Chốn Vắng
----------Thuần Khiết Không Giới Hạn----------
Latest topics
» da chiến ma pháp
Fri Aug 17, 2018 7:40 pm by Lưu Phong

» AE vào báo danh đê!!!!!!!
Thu Oct 30, 2014 5:45 pm by Thien_Tai

» Mọi ng chú ý
Tue Sep 16, 2014 10:04 pm by ihuan

» Đỉnh Cấp Lưu Manh (Từ chương 861 trở đi)
Wed Mar 05, 2014 11:35 pm by nhantam9x

» Lá thư bố gửi con trai!
Thu Feb 21, 2013 10:42 am by Lưu Phong

» thở thở thàn thàn
Sat Feb 16, 2013 1:30 pm by Lưu Phong

» [Ebook] Sáp Kiện Vô Địch vp full
Fri Sep 14, 2012 2:16 pm by tanduykaka

» Quyển 1: Thiếu niên thiên tài
Sat Aug 11, 2012 9:04 am by Lưu Phong

»  Chương 697 : Thang Thần bá đạo
Thu Aug 09, 2012 5:53 pm by Lưu Phong


111111111111111111111chuong 13

Go down

111111111111111111111chuong 13

Bài gửi by Lưu Phong on Mon May 14, 2012 7:07 am

Chương thứ mười ba Quy Hạc Viên trung

Tiểu thuyết: chuế tế tác giả: tức giận đích hương tiêu: 2011-5-28 21:00:11 số chữ: 2929 toàn bình đọc

Đồng dạng thời khắc, Phan phủ hậu viện phòng xá trong, tham dự biểu diễn đích bọn nữ tử đang từng gian đích trong phòng hóa trang hoặc nghỉ ngơi, Chỉ Thủy hội thi thơ đích lâm viên khoảng cách các nàng vẻn vẹn một tường chi cách, nếu là đã ra hành lang, cũng có thể ở đầu đường đích rèm cừa phía sau nhìn trận này tụ hội đích tiến hành.

Tối nay có thể tới tham dự này biểu diễn, phần lớn đã là sông Tần Hoài bờ có nhất định danh khí đích cô gái, hơn phân nửa có riêng của mình đích làm cho người nơi, nếu là bình thường đích hội thi thơ, các nàng một cái trong đó, cũng có thể vén lên đại cục, nhưng hôm nay nhưng thì không được. Chỉ Thủy hội thi thơ trung tới được cũng không phải là cũng là phái nam, rất nhiều người cũng là mang theo bạn tiền lai, tỷ như Tần lão đeo hiểu thi văn đích tiểu thiếp vân mẹ, còn lại cũng nhiều có người mang thê thất tiền lai, hoặc là một loại nhà đích khuê tú tiểu thư. Như vậy đích trường hợp, các nàng tựu tuyệt đối không thể trở thành chủ giác, thậm chí ở biểu diễn ngoài ngồi đi ra ngoài hấp dẫn ánh mắt vậy cũng là không được.

Bất quá, mặc dù chẳng qua là đi ra ngoài biểu diễn ca múa, chỉ cần có xuất sắc đích tài nghệ, vậy cũng đầy đủ làm cho người ta lưu lại ấn tượng khắc sâu rồi, các nàng bực này cô gái nha, nếu bên cạnh chẳng qua là đông đảo phái nam, kia tư thái liền để đắc cao một chút, căng thẳng một chút. Nếu là ở như vậy đích trường hợp, liền yên lặng sắm vai lá xanh, nhuận vật mảnh không tiếng động đích làm cho người ta nhớ kỹ. Cao ngạo cùng căng thẳng chẳng qua là thủ đoạn, danh khí mới thật sự là thứ trọng yếu nhất.

Tối nay tới đây đích danh khí cao nhất đích hai người nữ tử, đại để đắc coi là gió thu lâu đích đồng gấm mà cùng dẫn xuân các đích lục thái thái, lúc này ở trong phòng, đồng gấm mà đang đang cầm gương mặt chừng nhìn quanh trong gương đồng xài trang sau bộ dạng, nha hoàn Khấu Nhi cũng ở bên cạnh nhìn, trong miệng té ở cùng tiểu thư nhà mình khẽ cười nói chuyện với nhau: "Tiểu thư, ngươi mới vừa đi ra ngoài biểu diễn thời điểm, kia Tào công tử nhưng là vẫn hướng ngươi bên này nhìn đâu rồi, ánh mắt cũng không có nháy mắt quá một chút nha."

Đồng gấm mà mỉm cười nghiêng mắt nhìn nàng một cái: "Ta đi ra ngoài biểu diễn, bọn họ tất nhiên hướng ta đây vừa nhìn, có cái gì kỳ quái. Cũng là Khấu Nhi ngươi, nhưng chỉ nhìn thấy rồi Tào công tử một người, làm cho người ta rất kỳ quái."

"Tiểu thư a, vâng(là) thật chứ sao." Khấu Nhi nhíu một tờ Tiểu Hồng mặt tỏ vẻ kháng nghị, "Hắn không chớp mắt đâu!"

"Ngươi nếu không phải không chớp mắt nhìn, làm sao biết hắn không chớp mắt đang nhìn ta." Đồng gấm mà tiếp tục cười trêu ghẹo, tiểu nha hoàn quẫn đắc miệng cũng vểnh lên lên, quyết định không để ý tới nàng, bất quá trôi qua chốc lát, vừa nhích lại gần: "Tiểu thư, tối nay này đấu thi khôi thủ, rốt cuộc ai có thể bắt được a."

Đồng gấm mà quay đầu ở tóc mai đang lúc khảm trên một đóa Tiểu Hoa: " văn vô đệ nhất, đấu thi cũng không có chân chính đích tiêu chuẩn, nơi nào vừa có cái gì khôi thủ rồi, ngươi nha đầu này, chính là yêu hỏi cái này chút ít. Bất quá muốn kia mấy thủ sẽ bị truyền xướng lâu nhất, cũng là có thể xem tới được." Nàng cầm lấy trên bàn mấy tờ sách tiên, "Vương công tử, tịch công tử, còn ngươi nữa thích Tào công tử đích này mấy thủ, 'Bích thiên như nước, trạm Ngân hoàng thanh mỏng', a, này thủ sợ là tốt nhất rồi, như vậy ngươi liền cao hứng sao. . . Còn có lệ xuyên bên kia đích Lý công tử, Đường công tử. . ."

Tiểu nha hoàn quệt mồm: "Người nào thích Tào công tử a."

"Ách, chán hắn?" Đồng gấm mà ánh mắt linh động nhìn sang nàng.

"Cũng không có a, bất quá Khấu Nhi là vì tiểu thư ngươi suy nghĩ nha, Tào công tử thích ngươi, ngươi hôm nay lại là cùng hắn cùng nhau tiền lai, nếu có thể có Tào công tử tương trợ , sang năm đích Tần Hoài hoa khôi, sợ sẽ muốn rơi vào tiểu thư trên người của ngươi rồi. Còn nếu là Tào công tử sang năm kỳ thi mùa xuân trung học đệ nhị cấp. . ."

Tiểu tỳ thao thao bất tuyệt thuyết, đồng gấm mà cười lên, ngoắc ngoắc cái mũi của nàng: "Biết rồi." Sau đó cầm lấy Tào quan sở sách cái kia thủ từ đến xem. Nàng cùng lục thái thái hai người trong, lục thái thái tự ý tỳ bà, nàng tự ý đàn tranh, ngón giọng trên nói về hay là nàng tốt hơn, này thủ từ nàng đợi là muốn đi ra ngoài hát, một bên nhìn một bên ở trong lòng mỏng hát, cũng nhẹ nhàng mà nở nụ cười, thoạt nhìn giống như là bị đại tài tử theo đuổi đích hạnh phúc đích cười.

Thật ra thì ở trên sông Tần Hoài hơi chuyên nghiệp đích kỹ nữ, hơn phân nửa cũng tự xưng có một lần nhấp nhô thân thế, phần lớn là giả, thêu dệt, nhưng này cũng chỉ là chi tiết trên đích lập, các nàng đều có được một phen nhấp nhô thân thế cái này khái niệm trên nhưng căn bản không sai. Tới đồng gấm mà lục thái thái bực này danh kỹ chi lưu, các nàng học thi văn, thật ra thì một cách tự nhiên, cũng sẽ ngưỡng mộ đủ loại có tài học đích tài tử, bất quá, mặc dù thỉnh thoảng nổi danh kỹ đơn thuần thưởng thức người khác tài hoa cho nên gả cho thư sinh nghèo... Truyền vì giai thoại, kia nhưng cũng thật là số ít trong đích số ít. Nàng hôm nay ứng Phan phủ muốn mời cũng là cùng Tào quan cùng nhau đón xe tiền lai, thoạt nhìn đã rất mật thiết, trong nội tâm nàng đối với Tào quan tài hoa cũng là bội phục, nhưng thật muốn nói có thích hay không, thích đến Khấu Nhi nói cái chủng loại kia... Bộ dáng, cũng là ngay cả chính nàng cũng không rõ ràng lắm chuyện tình. Đối với các nàng mà nói, thoạt nhìn chúng tinh phủng nguyệt - sao quanh trăng sáng, thật ra thì thật có thể lựa chọn đích cơ hội, vốn là không nhiều lắm.

Bất quá, nếu có thể hơi tránh ra những ý nghĩ này, tối nay đích hội thi thơ, tự mình cũng đích xác là rất có thu hoạch đích rồi.

Nàng phản phục hát kia từ khúc, một lát sau, Khấu Nhi cũng là từ cửa chổ tới đây: "Tiểu thư tiểu thư, tựa hồ lại có thơ hay từ rồi, chúng ta đi xem một chút đi."

"Nga?" Nàng cười để xuống giấy viết thư, cùng Khấu Nhi cùng nhau ra cửa, hướng hành lang cửa rèm cừa bên kia ngày trước, vài vị nữ tử cũng đã tụ ở bên này, lục thái thái cũng đã tới đây, nàng nhẹ giọng nói: "Các vị tỷ tỷ, tại sao?" Sau đó liền cũng ghé vào kia rèm cừa bên quan sát, đang nghe được bên kia truyền đến "Nâng cốc hỏi thanh thiên" thanh âm, lúc trước Phan Quang Ngạn đã đọc một lần, đây là trong đó một vị học sinh đích lần thứ hai ngâm tụng rồi.

Hội thi thơ đích không khí cũng lúc này thật ra thì có chút kỳ quái, hơi an tĩnh chút ít, lúc trước đích rầm rộ trong, đại gia làm thi ngâm thi cũng rất dũng dược, nói cười Yến Yến, lúc này giống như là bị nào đó khí tràng cho áp chế một loại. Mọi người còn đang trở về chỗ cũ kia thi từ, sau đó những cô gái này cũng biết tới một tờ sao chép này từ đích giấy viết thư, vây tại một chỗ đem toàn thiên nhìn một lần, sau đó vừa nhìn một lần, đồng gấm mà ngẩng đầu, vừa lúc cùng lục thái thái đích ánh mắt chạm nhau.

"Bộc viên hội thi thơ. . ."

"Làm sao có thể. . ."

"Tô phủ, Trữ Nghị, Trữ Lập Hằng, ai vậy nha?"

"Chưa nghe nói qua a. . ."

Đối với phía ngoài đám kia học sinh đầu tiên đắm chìm ở thi từ trong, bên này đích bọn nữ tử ở nhận thấy được này thi từ đắc ý nghĩa sau này trước quan tâm đích chính là nó rốt cuộc vì sao người sở tác, mấy người đem kia lạc khoản nhìn nhiều lần, lẫn nhau hỏi thăm, nhưng chưa từng nghe nói qua cái tên này. Lúc này phía ngoài cũng đã có người hỏi: "Đại gia cảm thấy, lần này từ như thế nào?"

"Người có bi vui mừng Ly Hợp, nguyệt có âm chuyện tròn khuyết, chuyện này cổ khó khăn toàn. . ."

"Này từ. . ."

"Này từ rốt cuộc là người phương nào sở tác?"

Trong lúc nhất thời không có ai nói ra đánh giá, cũng là có người ở lẩm bẩm gật đầu trung mơ hồ nói "Tuyệt diệu", sau đó đọc thi người nọ liền vừa cầm lên niệm lạc khoản: "Tô phủ, Trữ Nghị, Trữ Lập Hằng, nhưng không ai biết người này là ai sao?"

Một trận an tĩnh.

"Bất quá, lúc này nếu họ Trữ, vì sao lại là lạc khoản Tô phủ?"

"Người Tô phủ?"

"Bộc viên hội thi thơ, sợ không phải Tô thị bố trí được cái kia sao."

"Người này chẳng lẽ là Tô phủ đích quản sự sư gia chi lưu sao?"

"Lúc trước chưa từng nghe nói người này a. . ."

Mọi người trong lúc nhất thời hai mặt nhìn nhau, nghị luận rối rít, nhưng đối với cái tên này, tất cả mọi người là không hiểu ra sao, không ai nghe qua. Phan Quang Ngạn sau đó cũng chỉ hảo gọi tới đi phía ngoài lấy thi cái kia người, người này cũng không phải là hạ nhân, mà là của hắn nửa người đệ tử, cũng có chút tài hoa, nghe lão sư hỏi tới, mới vừa cười nói lên hắn biết đến chuyện.

"Nga, người này nghe nói chính là Tô phủ chuế tế, mấy tháng lúc trước mới vừa ở rể Tô gia, vì Tô phủ Nhị tiểu thư tô đàn mà vị hôn phu. Thú vị đích là tại hạ cũng còn nghe được một chút thuyết pháp, nghe nói này Trữ Lập Hằng hôm nay nhiễm phong hàn, cũng không trình diện bộc viên hội thi thơ, hắn tối nay ở nhà nghỉ ngơi lúc cùng một tiểu tỳ nói ra này từ, vốn là tự ngu tự nhạc, ai ngờ hội thi thơ phía trên có người nói kia không có chút nào thi tài, này tiểu tỳ nghe bất quá, liền đem này từ lấy ra. . . Ha hả, bên kia nói như thế, tại hạ cũng cũng không biết thật giả."

"Tô phủ. . . Chuế tế?"

Lời này vừa ra, không chỉ có tại chỗ đích mọi người, bên cạnh rèm cừa sau đích cô gái cũng là hai mặt nhìn nhau, sau đó giọng nói liền cũng vang lên.

"Chưa từng trình diện?"

"Chuyện này cũng quá mức ly kỳ đi. . ."

"Bản thân ta phải . . Cũng là chưa từng nghe nói qua làm một chuế tế người có thể có lần này mới. . ."

"Trữ Nghị Trữ Lập Hằng, quả thật chưa từng nghe nói qua a. . ."

Rèm cừa bên kia, tiểu nha hoàn Khấu Nhi nghi ngờ nói nói: "Cái này không phải là kia bộc viên hội thi thơ muốn nổi, mua được sao?"

Hàng năm hội thi thơ, muốn mua thi nổi, cũng không là chuyện ly kỳ gì, trong đó tin tức mọi người đều biết, chẳng qua là coi như là mua, đại để cũng không thể có thể mua được loại này chất lượng đích thi từ, biết thân phận của đối phương sau, mọi người trong lòng đại để đều có như vậy đích hoài nghi. Nếu thật là có loại này tài hoa, vừa làm sao có thể chạy đi ở rể? Lúc này, bên kia cũng có người đem nghi ngờ nói ra miệng.

"Chuyện này sợ là rất khó làm cho người tin phục. . ."

"Chẳng lẽ là kia Tô phủ muốn nổi, mua được từ làm sao?"

Cái thanh âm này cũng không lớn, nói chuyện người nọ cũng chỉ là thử dò xét tính đích giọng nói, nhưng tất cả mọi người có thể nghe được đến, trầm mặc chỉ chốc lát sau, có người rõ ràng liền muốn tỏ vẻ đồng ý: "Loại chuyện này cũng. . ."

Mọi người lúc đầu bị này thủ từ làm nhận thấy nhuộm, cũng không nghĩ đến quá nhiều, sau đó sau đó "Chuế tế", "Vô danh tiểu tốt" những tin tức này xông tới, cùng kia từ đối nghịch so với sau, nhưng cũng sinh ra khổng lồ đích tương phản, có chút nghi ngờ đích ý niệm trong đầu cơ hồ là không thể ức chế thăng lên, trong chuyện này dù sao có chút trầm ổn người không nói lời nào, nhưng tối nay hội thi thơ đúng là vẫn còn tồn tại rất nhiều tỷ đấu lòng, một nhóm người theo bản năng nói ra. Cũng vào lúc này, thanh âm nghiêm nghị, đột nhiên từ trên đài truyền xuống: "Tử hứng! Câm miệng!"

Kia người nói chuyện tên là ngu tử hứng, bị thanh âm này sợ hết hồn, ngẩng đầu nhìn lại, lại thấy Khang lão đang trong tay cầm bút lông nhìn hắn, ánh mắt nghiêm túc, không giận mà uy, đem mọi người đích nghị luận cũng áp xuống. Trong lúc nhất thời, trong tràng an tĩnh thành một mảnh.


_________________
Thiên Địa Bất Nhân...
avatar
Lưu Phong
Thần Cấp Thuần Khiết
Thần Cấp Thuần Khiết

Tổng số bài gửi : 199
ECoin : 13062
Thanks : 0
Join date : 11/04/2012
Đến từ : Ma Giới

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết