Chốn Vắng
----------Thuần Khiết Không Giới Hạn----------
Latest topics
» da chiến ma pháp
Fri Aug 17, 2018 7:40 pm by Lưu Phong

» AE vào báo danh đê!!!!!!!
Thu Oct 30, 2014 5:45 pm by Thien_Tai

» Mọi ng chú ý
Tue Sep 16, 2014 10:04 pm by ihuan

» Đỉnh Cấp Lưu Manh (Từ chương 861 trở đi)
Wed Mar 05, 2014 11:35 pm by nhantam9x

» Lá thư bố gửi con trai!
Thu Feb 21, 2013 10:42 am by Lưu Phong

» thở thở thàn thàn
Sat Feb 16, 2013 1:30 pm by Lưu Phong

» [Ebook] Sáp Kiện Vô Địch vp full
Fri Sep 14, 2012 2:16 pm by tanduykaka

» Quyển 1: Thiếu niên thiên tài
Sat Aug 11, 2012 9:04 am by Lưu Phong

»  Chương 697 : Thang Thần bá đạo
Thu Aug 09, 2012 5:53 pm by Lưu Phong


Chương 697 : Thang Thần bá đạo

Go down

Chương 697 : Thang Thần bá đạo

Bài gửi by Lưu Phong on Thu Aug 09, 2012 5:51 pm


Chương 697 : Thang Thần bá đạo

Đối với cảnh tượng trước mắt, Tả Mạc đã sớm có kinh nghiệm đối phó.

Hắn chưa vội mở miệng mà chỉ mỉm cười. Không bao lâu sau, biển người đang ầm ĩ mãnh liệt liền rất nhanh yên tĩnh trở lại, đám Ma Binh sư kính sợ nhìn Tả Mạc.

Ngay lúc này, không ngờ sắc mặt trầm lặng của hắn lại có hiệu quả tốt hơn nhiều nếu như nói ra.

Nhưng hắn vẫn cảm thấy hơi nhức đầu, hắn dừng lại ở Bất Chu thành chỉ trong thời gian rất ngắn, mà việc luyện chế Thiên Xà Thập Tướng Mâu chỉ là nhằm trợ giúp Tằng Liên Nhi ứng phó với bộ Bạch Cương Xà Cốt mà thôi. Hắn thật không ngờ việc luyện chế Địa Ma binh lại gây ra động tĩnh lớn như vậy.

Sở dĩ hắn dịch dung dấu mặt cũng chính là vì không muốn gặp trở ngại để đi đến U Tuyền giới sớm hơn một chút.

Không ngờ tới hiện tại lại gây ra động tĩnh lớn như vậy, muốn thoát thân thật không dễ dàng gì.

Những Ma Binh sư với vẻ mặt thành kính kinh sợ trước mắt này bất quá chỉ là vấn đề nhỏ, thế nhưng những gia tộc quyền thế ở Bất Chu thành kia sẽ không dễ dàng đuổi đi như vậy. Phong cách hành sự của đám Gia tộc quyền thế thì Tả Mạc đã sớm lĩnh giáo qua.

Có lẽ nếu để lộ ra thân phận, chắc chắn đối phương cũng không dám làm bậy. Nhưng nếu làm như vậy thì lại bộc lộ hành tung của chính mình, rồi phiền toái kế tiếp theo sau cứ đeo đuổi hoài không dứt. Việc hắn sở hữu Thần lực từ lâu đã không còn là bí mật, nếu như lúc trước mọi người đối với Thần lực còn có vẻ nghi ngờ không tin tưởng mấy, nhưng thông qua việc Ma thần đã diệt hết toàn bộ nhóm Trưởng lão Huyền Không Tự, hắn đã phô bày ra Thần lực cường hãn và hoàn mỹ đến thế ở trước mặt công chúng.

Thất phu vô tội, hoài bích có tội.

Tả Mạc dĩ nhiên hiểu rõ chuyện này. Vốn dĩ ba người có thực lực không kém, nếu im lìm mà rời đi tất nhiên sẽ không gặp phải phiền toái to lớn nào cả, cho dù có gặp phải cường địch cũng bất quá chỉ là mấy cao thủ linh tinh mà thôi. Nhưng nếu lỡ bị bộc lộ hành tung, Tả Mạc vẫn chắc chắn một điều rằng, khi đó sẽ có rất nhiều gia tộc quyền thế đỏ mắt mà huy động toàn bộ lực lượng gia tộc để cố hết sức đoạt lấy thần lực truyền thừa từ trên tay bọn họ.

Vì vậy chọn cách công khai thân phận rõ ràng không phải ý kiến hay.

Tả Mạc vừa mới lấy lại tỉnh táo, liền bắt đầu nhanh chóng nghĩ cách, hắn bỗng hạ giọng hỏi Tằng Liên Nhi: "Tác dụng của Bạch Cương Xà Cốt có bao nhiêu người biết được?"

Tằng Liên Nhi ngẩn ra, nhưng nàng rất thông minh liền lập tức hiểu rõ ý tứ của Tả Mạc, liền trả lời với một âm thanh rất khó nghe: "Chỉ có ta và phụ thân ở trong Tộc mới biết rõ mà thôi"

Trong lòng Tả Mạc khẽ thở ra, có lẽ sơ hở duy nhất của bọn họ là Bạch Cương Xà Cốt. Nếu người khác biết rõ tác dụng của Bạch Cương Xà Cốt như thế nào đối với bộ tộc Bạch Nha Xà Ma, thì sẽ rất dễ dàng hoài nghi thân phận bọn họ. Bởi vì hiện tại bên cạnh hắn có một nữ nhân thuộc bộ tộc Bạch Nha Xà Ma đã không còn là bí mật nữa rồi.

Chỉ có thể đụng đâu đánh đó mà thôi.

Tả Mạc hạ quyết tâm, trên mặt vẫn giữ bộ dáng tươi cười như thường.

Bỗng nhiên, đoàn người ở phía sau rối loạn lên một hồi.

"Chúc mừng, xin chúc mừng! Không ngờ tới các hạ lại thực sự luyện chế ra được Địa giai Ma binh!" Xuất hiện một vị trung niên Ma tộc với vẻ mặt vui mừng, đang bước tới với một đám hộ vệ đi theo sau.

Tả Mạc thật không ngờ Tổng quản Vật Hi Đường lại trực tiếp đi tới Ma Binh trì, mặc dù có chút kinh ngạc nhưng trên mặt hắn vẫn bất động thanh sắc, thản nhiên nói: "Nhờ vào vận may của các hạ, tất cả đều thuận lợi. Thanh Địa Ma binh này tên là Thiên Xà Thập Tướng Mâu, có thể biến thành mười loại Ma binh khác nhau, mỗi cái lại có huyền diệu riêng trong đó."

Vừa dứt lời hắn liền lấy Thiên Xà Thập Tướng Mâu ra mà biểu diễn vài loại biến hóa.

Các Ma Binh sư đang vây quanh thực sự chưa từng chứng kiến qua Địa giai Ma binh, nên bọn hắn không khỏi vươn dài cổ ra mà trừng lớn hai mắt chỉ sợ bỏ lỡ đi vài chi tiết. Khi bọn hắn nhìn thấy Thiên Xà Thập Tướng Mâu thần diệu dị thường, liền nhao nhao liên tục phát ra từng hồi sợ hãi đầy vẻ tán phục, trông vô cùng tráng lệ.

Ánh mắt của vị trung niên Ma tộc này như phát hỏa, hắn nhìn chằm chằm vào Thiên Xà Thập Tướng Mâu trong tay Tả Mạc mà hận không thể lập tức đoạt về tay. Thân là chủ quản Vật Hi Đường nên nhãn lực của hắn tự nhiên hơn hẳn người thường, hơn nữa hắn cũng đã từng chính thức cầm qua Địa Ma binh.

Chỉ cần liếc mắt qua là hắn liền hiểu được, thanh Thiên Xà Thập Tướng Mâu này tốt hơn rất nhiều so với kiện Địa Ma binh mà năm xưa hắn từng cầm qua.

Ánh mắt hắn lại càng như bốc hỏa rừng rực, tuy thế hắn vốn thông minh nên cười nói: "Ta có mang theo Bạch Cương Xà Cốt đây"

Theo như cá tính của Tiểu Mạc ca lúc bình thường, nếu hiện tại hắn không ra sức ‘chém’ một nhát thì làm sao ăn nói được với … bản thân mình chứ, tuy nhiên cũng do hắn đang nóng lòng muốn thoát thân, vì thế trái lại hắn không so đo thiệt hơn gì mà lập tức gật đầu: "Nó là của ngươi."

Nét vui mừng trên mặt vị trung niên Ma tộc lại càng thêm rạng rỡ.

Bộ Bạch Cương Xà Cốt còn nguyên vẹn liền hiện ra trước mặt Tả Mạc, nhất thời đám người xung quanh lại tiếp tục vang lên tiếng kinh hô, rõ ràng Bạch Cương Xà Cốt được hoàn mỹ đến như vậy thì thật là cực kỳ hiếm thấy.

"Chậm chút!" Bỗng nhiên một thanh âm lại xen vào, vẫn là Hoa Như Hải. Vẻ lo lắng trên mặt hắn đã biến mất dạng, thay vào đó là sự trấn định: "Tại hạ là Hoa Như Hải người của Nam Loan Hoa gia, nguyện ý mua lại Địa Ma binh này..."

Hắn còn chưa nói hết lời, Tả Mạc liền chụp lấy ngay bộ Bạch Cương Xà Cốt, rồi nhét thanh Thiên Xà Thập Tướng Mâu vào tay vị trung niên Ma tộc kia, lập tức bộ dạng trên mặt của Hoa Như Hải như bị đông cứng lại.

Đầu óc của tên gia hỏa này chắc bị kẹt cửa hay sao vậy? Có cơ hội đẩy giá lên cao hơn như vậy mà cũng không biết sao?

Máu trên người Hoa Như Hải dường như muốn dồn ngược hết lên trán, hắn không khỏi trợn mắt mà nhìn về hướng Tả Mạc.

Tả Mạc lười để ý tới tên đó, dù sao thì lúc này Bạch Cương Xà Cốt cũng đã vào tay, nên hắn liền nháy mắt với Tằng Liên Nhi một cái rồi nắm tay A Quỷ muốn rời đi lập tức.

Vị trung niên Ma tộc đó còn đang chìm đắm trong niềm vui sướng khi đổi được Địa giai Ma binh, nên hắn hoàn toàn không chú ý gì đến cử động của ba người Tả Mạc.

"Ba vị khách quý sao lại vội vã bỏ đi như vậy, thật sự do Thang gia ta chiêu đãi không chu toàn, lại chậm trễ đón tiếp khách quý, nên có lỗi quá có lỗi quá đi. Tại hạ là Thang Thần, đặc biệt tới đây thỉnh tội cùng ba vị!"

Một thanh âm trầm thấp cuốn hút, tràn ngập quanh quẩn bên tai mọi người, tình huống mới vừa rồi còn đang lộn xộn đột nhiên lặng ngắt như tờ. Mọi người đều đang suy đoán, dù sao cũng có sự hiện diện của một vị Ma binh Đại sư ở đây, thì Thang gia tuyệt đối sẽ không ngồi yên mà chẳng thèm quan tâm tới, thế nhưng tình hình hiện tại khi Thang Thần đích thân tới nơi thỉnh tội, lại khiến cho mọi người ở đây đều tắt họng mà nghẹn ngào.

Một khắc sau, làn sóng âm thanh ầm ầm nổ tung.

Bản thân Thang Thần là gia chủ của Thang gia, bình thường đều dấu mặt trong nhà rất hiếm khi ra ngoài nên ít khi nào lộ diện, không ngờ tới lúc này hắn lại đích thân đến tận đây, quả nhiên là rất nể mặt vị Đại sư này!

Mặc dù trên mặt Tả Mạc vẫn tỏ vẻ hết sức bình thường nhưng trong lòng hắn lại không ngớt than khổ, xem ra chuyến này không dễ thoát thân rồi.

Tuy rằng đối phương mở miệng ra đầy vẻ khách khí, nhưng vị trí đang đứng lại vừa vặn chặn ngay lối đi của bọn họ. Lập tức bước chân của Tả Mạc phải dừng lại mà theo đó hành lễ nói: "Không dám nhận, bọn ta còn có chuyện quan trọng trên người nên mới vội vã rời đi, rất mong Thang tiên sinh thứ lỗi cho"

Vẻ mặt của Thang Thần vừa nghe qua liền thâm trầm, rồi tức khắc nhoẻn miệng cười, mà không nhanh cũng không chậm mở miệng: "Đại sư khách khí quá rồi. Nếu có chuyện vặt vãnh gì xin ngài cứ việc mở miệng, từ trên xuống dưới Thang gia có thể vì Đại sư mà phục vụ thì thật sự là vinh vạnh. Chỉ cần Đại sư đến Bất Chu thành thì Thành trì của ta lại càng thêm may mắn, nay thỉnh cầu Đại sư dừng chân mấy hôm để chúng ta làm tròn phận sự của chủ nhà vậy".

Quả nhiên là một tên gia hỏa khó chơi!

Trong lòng Tả Mạc liền chửi thầm gã Thang Thần này tới mấy trăm lần, hắn hận không thể lập tức móc ra Tiểu Mạc Bảo Bát để xử hắn một phen. Nhưng Tả Mạc vừa ngó qua sắp đặt của Thang Thần, là hắn liền biết ngay hiện tại hắn tuyệt đối không còn lối thoát, chỉ sợ đối phương sẽ tìm đủ mọi cách để giữ chân bọn họ ở lại.

Tả Mạc tính toán rất nhanh, hắn quyết định trước hết nên giả vờ đáp ứng, rồi sau đó sẽ tìm cơ hội mà chuồn đi.

Tức thời hạ quyết tâm xong hắn liền giả bộ như không nguyện ý mà trả lời: "Vậy thì ta xin phép quấy rầy Thang gia chủ vài hôm rồi".

Lúc này trên mặt Thang Thần mới lộ ra vẻ tươi cười thỏa mãn: "Xin mời Đại sư!"

Ánh mắt Thang Thần lập tức đảo qua Thiên Xà Thập Tướng Mâu đang nằm trong tay vị Tổng quản của Vật Hi Đường mà buộc miệng khen một tiếng: "Quả nhiên là một thanh Địa Ma binh rất tốt!"

Trung niên Ma tộc cũng không hề tránh né ánh mắt của Thang Thần, mà vẫn ung dung cười nói: "Tuy Ma binh thật tốt nhưng Đại sư càng tốt hơn nhiều".

Thâm ý trong lời nói của đối phương đương nhiên Thang Thần nhận ra, nhưng hắn lại làm ra vẻ như không nghe thấy, bèn mỉm cười nói: "Thang gia đang cần một thanh Địa Ma binh, xin quý đường cứ báo cho ta một mức giá".

Mặc dù giọng nói khá lạnh nhạt, nhưng lại tự nhiên sinh ra một cổ khí phách.

Vị trung niên Ma tộc cũng không bị hù dọa mà giảo hoạt lập tức nói ra: "Tại hạ cũng không dám vượt quyền. Nếu như đại nhân có ý dọ giá, tại hạ sẽ tranh thủ bẩm báo với lão bản".

"Ngươi nói không sai." Thang Thần dứt lời, liền xoay người rời đi.

Khuôn mặt Tả Mạc lại lộ ra nét đăm chiêu.

Xem ra thế lực phía sau lưng Vật Hi Đường này, tựa hồ cũng không yếu lắm.
*
* *
Ba người Tả Mạc ở lại trong một ngôi biệt viện, đây là một đình viện tương đối lớn, cảnh quan rất tốt, lại đầy đủ tiện nghi, hơn trăm người hầu, đình viện to như thế chỉ để dành phục vụ cho ba người bọn Tả Mạc.

Bên ngoài đình viện canh phòng rất nghiêm mật, ẩn hiện rất nhiều trạm canh gác, lực lượng tinh nhuệ của Thang gia gồm hơn hai mươi tên đều có cấp Tướng giai trở lên. Xung quanh còn bố trí rất nhiều Ma văn, khiến cho các loại phù trận truyền tống căn bản không cách nào bố trí được.

Nhìn qua một lượt càng khiến cho Tả Mạc thầm thở dài cười khổ không ngớt, rõ ràng đối phương rất tinh tế, trước hết "Thỉnh" bọn họ đến Thang gia rồi lập tức giam lỏng lại ở đó. Quả thật tình cảnh trước mắt so với giam lỏng cũng chẳng sai mấy, dù rằng đối phương không hề ngăn cấm sinh hoạt của bọn họ.

Thật sự lúc này Tả Mạc mới được lĩnh giáo qua phong cách hành sự bá đạo của vị gia chủ Thang gia là như thế nào.

Canh phòng nghiêm mật như thế, mà bọn họ muốn âm thầm chạy trốn một cách thần không biết quỷ không hay, thì trên căn bản là không có khả năng. Nếu cứ thế mà xông ra thì tất cả những bí mật trên người bọn họ cũng sẽ bộc lộ ra hết, dù sao thì hiển nhiên Thang gia sẽ dùng bất cứ giá nào để giử bọn họ ở lại.

Khuôn mặt Tằng Liên Nhi hiện lên vẻ vô cùng áy náy mà xin lỗi: "Nếu không phải vì Bạch Cương Xà Cốt..."

Tả Mạc lắc đầu cắt đứt lời nàng: "Không liên quan đến ngươi đâu, ta thật không ngờ tới Địa giai Ma binh lại gây ra động tĩnh lớn như vậy chứ”.

Tả Mạc thoáng nhìn A Quỷ mà trong lòng hơi sốt ruột, nếu như bị vây khốn ở chỗ này vậy thì bao giờ mới có thể đến được U Tuyền giới chứ.

Nhưng vào lúc này, trong tâm hắn bỗng nhiên khẽ động.

Hắn lập tức nghĩ đến một chủ ý tuyệt diệu.
*
* *
"Hắn lại muốn luyện chế Ma binh à?" Thang Thần trầm giọng hỏi.

"Vâng! Hắn bảo là hắn muốn luyện chế thêm một kiện Địa Ma binh nữa" Nghe ra giọng nói của tên thủ hạ vô cùng mừng rỡ.

"Địa Ma binh!" Thang Thần kinh ngạc động dung, nhưng hắn thoáng nhíu mày. Việc luyện chế Địa Ma binh khó khăn như thế nào đương nhiên hắn biết rõ, vị Đại sư này vừa mới luyện ra một kiện Địa ma binh, vậy mà nay lại muốn luyện chế thêm kiện Địa ma binh thứ hai nữa, điều này làm cho hắn cảm thấy hơi khó tiếp thu nổi.

Dù gì đi nữa thì việc luyện chế một kiện Địa Ma binh chính là quá trình ngưng tụ toàn bộ tâm huyết của Ma Binh sư đó.

Do đó hầu hết Ma binh Đại sư trọn đời chỉ luyện chế ra mỗi một kiện Địa ma binh mà thôi, thế nên rất hiếm khi Địa Ma binh Đại sư có thể luyện chế ra được hai kiện Địa Ma binh, tình huống này chỉ có thể đếm trên đầu ngón tay, còn việc luyện chế ra được ba kiện Địa Ma binh thì chưa từng nghe nói qua.

Mục đích mà Thang Thần bất chấp mọi cách “thỉnh” Tả Mạc về cũng không phải vì Địa Ma binh, mà hơn thế nữa chính là hy vọng hắn chấp thuận đảm nhiệm vai trò lão sư cho Ma Binh doanh.

Xung quanh Bất Chu thành có tài nguyên phong phú, nhưng trình độ Ma Binh sư hầu hết không được cao tay cho lắm, nếu như có thể nâng cao trình độ những Ma Binh sư này, kết hợp với ưu thế tài nguyên thì có thể bức phá mãnh liệt mà luyện chế ra những thanh Ma binh tốt hơn, khi đó thực lực của Thang gia chỉ cần trong thời gian ngắn sẽ được nâng cao thêm một bậc.

Chẳng lẽ lần trước hắn luyện chế Ma binh là có mục đích gì khác sao?

Tuy rằng hắn không tin Tả Mạc có thể có luyện chế ra kiện Địa ma binh thứ hai, nhưng Thang Thần đương nhiên mừng rỡ hơn nhiều vì Tả Mạc thật sự quá chú tâm vào việc luyện chế Ma binh.

"Được, toàn lực phối hợp cho ta" Thang Thần không chút do dự nói: "Hắn cần gì cũng phải tận lực thỏa mãn cho hắn"

"Vâng!" Thủ hạ vội vàng tuân mệnh, nhưng sắc mặt hắn ngay lập tức có chút cổ quái: "Nhưng Đại sư có một yêu cầu hết sức kỳ quái..."

"Yêu cầu kỳ quái..." Thang Thần sửng sốt.

_________________
Thiên Địa Bất Nhân...
avatar
Lưu Phong
Thần Cấp Thuần Khiết
Thần Cấp Thuần Khiết

Tổng số bài gửi : 199
ECoin : 13062
Thanks : 0
Join date : 11/04/2012
Đến từ : Ma Giới

Về Đầu Trang Go down

Re: Chương 697 : Thang Thần bá đạo

Bài gửi by Lưu Phong on Thu Aug 09, 2012 5:51 pm

Chương 698: Khách tới ngoài ý muốn

Bất Chu Thành, Thang Văn Điện.

Bất Chu Thành mấy năm gần đây đại quy mô nhất yến hội chính hừng hực khí thế, trong điện đầu người toàn động, mỹ nữ như mây, trong không khí phiêu đãng rượu ngon mùi thơm, lui tới nhân vật nổi tiếng lẫn nhau rụt rè địa mỉm cười chào hỏi.

Bất Chu Thành phụ cận người có chút danh vọng đều nhận được đến từ Thang gia mời, thậm chí có một chút nhiều quanh thân thành trấn nhân vật nổi tiếng cao thủ đi suốt đêm tới.

Ngoại trừ Thang gia tại phụ cận không ai bằng danh vọng ngoài, rất nhiều người là hướng về phía một người khác mà đến, thì phải là Tiêu Vân Hải đại sư. Làm một vị vừa mới luyện chế trừ Địa ma binh đại sư mà nói, đã bị loại trình độ này truy phủng, cũng không kỳ quái.

Đang nghe nói lần này yến hội đang tại là Tiêu Vân Hải đại sư yêu cầu hạ mới tổ chức, lập tức làm cho rất nhiều người động tâm tư.

Tuy nhiên đại sư đã bị Thang gia vượt lên trước đắc thủ, nhưng là có thể có cơ hội kết bạn một hai, lưu cá thiện duyên, lại là cũng là làm cho rất nhiều người tâm động. Nhất là những thực lực kia không sai rồi lại khuyết thiếu ma binh những cao thủ, bọn họ tựa như nghe thấy được vị thịt ruồi bọ, phần phật thoáng cái tất cả đều chạy tới.

Phong Tín Tử trên mặt treo dương quang loại tiếu dung, không biết cự tuyệt nhiều ít xinh đẹp Ma tộc thiếu nữ, bưng chén rượu, ngồi ở Cơ Lệ Ngữ bên cạnh.

"Tính sai a." Cơ Lệ Ngữ mang theo một tia cười nhạo: "Người ta chính là mới mẻ xuất hiện ma binh đại sư."

Phong Tín Tử nhún nhún vai: "Nói không chừng Tiếu Ma Qua cũng biết luyện chế ma binh đâu?"

Ngoài miệng như vậy tùy ý địa trêu chọc trước, nhưng là trong lòng, hắn cũng không tin mình thuyết pháp. Tiếu Ma Qua là xứng đáng cái tên thiên tài không sai, cái đó sợ sẽ là đồng dạng thường thường được xưng là thiên tài Phong Tín Tử, không thừa nhận cũng không được đối phương kinh người thiên phú. Nhưng là, bất quá người có thiên phú, cũng không thể nào làm được chú ý mọi mặt, luyện chế ma binh là một thâm thuý tối nghĩa lĩnh vực, muốn tại cái lĩnh vực này lấy được thành tựu, cần cũng đủ tài hoa cùng tích lũy. Người phía trước cùng thiên phú có quan hệ, hắn lại cùng thời gian có quan hệ.

"Hơn nữa ngươi không biết là kỳ quái sao? Có thể luyện chế ra Địa ma binh ma binh sư, lúc trước cũng có thể có chút thanh danh a, có thể là không có người nghe qua tên của hắn." Phong Tín Tử nhìn phía xa Tả Mạc, lầm bầm lầu bầu.

"Không có tiếng tăm gì đến bỗng nhiên nổi tiếng, còn nhiều, rất nhiều, không có gì kỳ quái." Cơ Lệ Ngữ không cho là đúng.

"Có lẽ là a." Phong Tín Tử không có nhiều lời.

Một người ngạnh sanh sanh chen chúc tới, nhiệt tình vô cùng nói: "Hắc, khuya hôm nay có thể gặp được như thế tiểu thư xinh đẹp, ta là cỡ nào may mắn a! Xinh đẹp đến làm cho ta trái tim đều nhanh đình chỉ nhảy lên tiểu thư, ngài có thể nói cho ta biết ngài phương danh sao?"

Trong lòng Cơ Lệ Ngữ sinh ra vài phần chán ghét, nhưng là trên mặt nàng không có biểu lộ mảy may, ngược lại thản nhiên cười: "Thỉnh giáo tên người khác trước không phải hẳn là trước trên báo tên của mình sao?"

Cơ Lệ Ngữ vốn chính là khuynh quốc khuynh thành, không cười giờ chính là cả yến hội chói mắt nhất minh châu, nụ cười này, cả đại điện phảng phất đột nhiên sáng ngời lên. Phụ cận khách nhân, lại tất cả đều xem ngây người.

Nhảy lên đi ra người tuổi trẻ cũng thấy ngây người, một lát sau, mới hồi phục tinh thần lại, thần sắc mê say vô cùng, bộ dáng kia thật giống như Cơ Lệ Ngữ gọi hắn lập tức chịu chết, hắn cũng cam tâm tình nguyện.

"A a a! Thật là đáng chết! Ta thật không ngờ thất lễ, trời ạ, không thể tha thứ không thể tha thứ! Xin tha thứ của ta thất lễ, tại hạ Hoa Như Hải, Nam Loan Hoa gia, tiểu địa phương tiểu địa phương."

Hoa Như Hải vẻ mặt nịnh nọt tiếu dung, chung quanh lại vang lên vài tiếng kinh hô, Nam Loan Hoa gia là một không chút thua kém thế lực của Thang gia.

"Nhìn thấy ngươi thật cao hứng, Hoa Như Hải tiên sinh! Ta là Yêu tộc Cơ Lệ Ngữ!" Cơ Lệ Ngữ cười má lúm đồng tiền như hoa, lần nữa để ở trường nam nhân ánh mắt đăm đăm.

"Cao hứng, cao hứng, thật sự là cao hứng!" Hoa Như Hải kích động được nói năng lộn xộn.

"Hoa Như Hải tiên sinh cũng là vi đại sư mà đến sao?" Cơ Lệ Ngữ tò mò hỏi.

Hoa Như Hải liên tục gật đầu: "Không sai không sai, đại sư luyện chế Địa ma binh thời điểm, ta vừa mới tại ma binh trì phụ cận, tận mắt nhìn thấy Thiên Xà Thập Tướng Mâu luyện thành giờ thiên địa dị tượng."

"Thiên Xà Thập Tướng Mâu?"

"Đúng vậy a, phi thường xuất sắc Địa ma binh, có thể biến thành thập loại bất đồng ma binh, ta còn là lần đầu tiên nhìn thấy thần kỳ như thế Địa ma binh, chỉ tiếc rơi vào trên tay Vật Hi Đường, nghĩ mua lại đã có thể không dễ dàng." Hoa Như Hải lắc đầu cảm khái, vẻ mặt tiếc hận.

Cơ Lệ Ngữ bỗng nhiên nói: "Đại sư thật sự là tuổi trẻ a, chẳng lẽ ma binh sư đều còn trẻ như vậy sao?"

Hoa Như Hải cười nói: "Kỳ thật lúc ấy ta đầu tiên mắt xem đến đại sư thời điểm, cũng ngây dại, không nghĩ tới lại cùng ta không sai biệt lắm lớn. Bất quá cấp đại sư nhân vật, tổng hội cùng chúng ta những người phàm tục này không cùng một dạng a."

"Nói đúng đâu." Cơ Lệ Ngữ cười yếu ớt nói, ánh mắt của nàng chuyển hướng đại điện chính giữa bầy đặt ma binh: "Thì phải là Thiên Xà Thập Tướng Mâu?"

"Ừ!" Hoa Như Hải vẻ mặt mê say mà nhìn xem Thiên Xà Thập Tướng Mâu, lẩm bẩm nói: "Hoàn mỹ! Quả thực quá hoàn mỹ! Như vậy luyện chế thủ pháp, quả thực văn sở vị văn, lợi hại!"

Cơ Lệ Ngữ dừng ở Thiên Xà Thập Tướng Mâu, như có như không nhưng lại làm kẻ khác tim đập nhanh khí tức, theo thân mâu phát ra, bao phủ cả tòa đại điện, thỉnh thoảng khiến cho từng đợt sợ hãi than.

"Thực là một kiện hoàn mỹ kiệt tác." Vật Hi Đường tổng quản tán thán nói.

"Đa tạ quý đường duy trì!" Tả Mạc hướng đối phương tỏ vẻ cảm tạ, Thiên Xà Thập Tướng Mâu đã đem bán cho Vật Hi Đường, lần này nguyện ý lấy ra biểu hiện ra, tự nhiên là lo lắng đến Tả Mạc mặt mũi.

"Tiện tay mà thôi." Trung niên Ma tộc cười nói, tiếp theo hàm súc nói: "Vô luận khi nào thì, Vật Hi Đường là đại sư bằng hữu."

Hắn nhận được thỉnh cầu của Tả Mạc giờ cũng cảm thấy rất giật mình, nhưng là rất nhanh, hắn liền làm ra quyết đoán. Tuy nhiên không hiểu rõ ý đồ của đại sư, nhưng là cùng đối phương giao hảo, không thể nghi ngờ là tối lựa chọn chính xác.

Tả Mạc giơ lên chén rượu trong tay hướng đối phương thăm hỏi: "Thỉnh!"

"Thỉnh!" Trung niên Ma tộc cảm thấy mỹ mãn địa nâng chén đáp lại, làm cho đại sư thiếu nợ một phần nhân tình, cơ hội như vậy rất không thường có.

Thang Thần trên mặt treo như có như không tiếu dung, đột nhiên, nhất danh người hầu ghé vào lỗ tai hắn nói nhỏ vài câu, hắn gật gật đầu.

Hắn đột nhiên đứng lên, giơ hai tay lên, cất cao giọng nói: "Các vị!"

Toàn trường lập tức an tĩnh lại, tất cả ánh mắt của người đồng loạt địa chuyển hướng Thang Thần trên người, Thang Thần tại Bất Chu Thành có tuyệt đối quyền uy, hắn bất luận cái gì đôi câu vài lời, cũng có thể sẽ đối với Bất Chu Thành sinh ra sâu xa ảnh hưởng.

Thang Thần vẻ mặt tươi cười: "Hôm nay thật sự là một ngày tốt lành, khách quý chật nhà, lại có khách quý lâm môn."

Tựu tại hắn đang khi nói chuyện, đoàn người từ trước cửa đại điện đi tới. Cầm đầu là một vị khí chất tuyệt hảo thanh niên, hắn mang theo nhàn nhạt tiếu dung, khuôn mặt anh tuấn suất khí tràn ngập tự tin, ngẩng đầu đi tại phía trước nhất.

Đám người không tự chủ mà tránh ra một lối đường.

"Thang thúc thúc!" Thanh niên khom người hướng Thang Thần hành lễ.

Thang Thần cởi mở cười nói: "Mau tới đây mau tới đây, làm cho thúc thúc hảo hảo nhìn xem. Quả nhiên anh hùng xuất thiếu niên a! Thật sự là hâm mộ A Địch, có tốt như vậy đứa con a!"

A Địch? Trong đám người vang lên một hồi trầm thấp tiếng nghị luận, tất cả mọi người đang suy đoán vị này A Địch là ai.

"Phụ thân thường xuyên nhắc tới ngài, chỉ là tục sự quấn thân, những năm này một mực không có thể đến thăm Thang thúc thúc, trong lòng của hắn rất áy náy." Thang Thần cung kính nói.

"Ai!" Thang Thần trên mặt hiển hiện vài phần nhớ lại vẻ, cảm khái nói: "Thời gian trôi qua thực nhanh a!"

Hắn chợt bật cười: "Ngày hôm nay tốt lành như vậy, dùng để sầu não đã có thể quá không có lời ." Nói đi, hắn chuyển hướng đại sảnh, một tay vịn thanh niên, cất cao giọng nói: "Các vị, ta muốn hướng mọi người giới thiệu xuống. Vị này, chính là Địch Soái công tử, cũng là của ta chất nhi, Hi!"

Phía dưới lập tức nổ tung.

Địch Soái là ai, ở đây không ai không biết, ngô, đương nhiên, Tả Mạc ngoại trừ. Là một trong những Soái giai nổi danh nhất Ma Giới, Địch Soái thanh danh nổi bật, vượt xa quá Thang Thần.

Rất nhiều người trên mặt kinh nghi bất định, tuy nhiên Thang Thần tại Bất Chu Thành danh vọng không ai bằng, nhưng là Thang gia ngày bình thường còn có chút an phận, tựa hồ an phận ở một góc, không có tranh đoạt thiên hạ dã tâm.

Bởi vậy tại trong mắt rất nhiều người, Thang gia bất quá là một cái cường đại địa phương thế lực. Nhưng là, Địch Soái lại là người có lực cạnh tranh tranh đoạt thiên hạ, một trong những Ma Soái cường đại nhất.

Con trai Địch Soái, đối Thang Thần thật không ngờ cung kính, chấp vãn bối lễ, hơn nữa song phương quan hệ không phải là nông cạn, cái này làm rất nhiều người cảm thấy ngoài ý muốn.

Hi đến, làm cho cả hội trường mạch nước ngầm bắt đầu khởi động, tại rất nhiều người trong nội tâm, bọn họ cần muốn lần nữa ước định thực lực của Thang gia.

Trong chuyện này tựu kể cả Quý gia.

Trong góc, A Hoành mục quang lập loè, trong nội tâm kinh nghi bất định. Thang gia vẫn là Quý gia cực lực lôi kéo đối tượng, thậm chí Quý gia hy vọng có thể thông qua đám hỏi loại thủ đoạn này, làm cho song phương kết minh.

Cái này trên nửa đường giết ra tới Địch Soái công tử Hi, làm cho hắn lập tức ngửi ra một tia bất thường khí tức.

Mà bên cạnh hắn Quý gia công tử, lại là vẻ mặt oán độc mà nhìn xem Tả Mạc, sắc mặt dữ tợn.

Phục hồi tinh thần lại A Hoành chú ý tới nhà mình thiếu gia thần sắc, không khỏi ám cau mày, nhìn xem công tử Hi anh khí bất phàm, nhìn nhìn lại nhà mình thiếu gia không được mặt bàn, A Hoành trong nội tâm âm thầm lắc đầu.

Này Tiêu Vân Hải hôm nay là Thang gia chỗ ngồi khách quý, bọn họ không còn có động thủ cơ hội. Không nói bọn họ còn muốn cực lực lôi kéo Thang gia, chính là bọn họ không thèm để ý Thang gia cảm thụ, cũng không thể có thể ở Bất Chu Thành đối phó được Thang gia khách quý.

Hắn nhắc nhở: "Thiếu gia cắt không thể vọng động!"

"Chẳng lẽ cứ như vậy tính?" Thiếu gia nghiến răng nghiến lợi, thanh âm phảng phất từ lồng ngực rít gào.

A Hoành thản nhiên nói: "Đắc tội Thang gia, lão gia hội không cao hứng."

Quý gia thiếu gia mặt xoạt địa trắng không còn chút máu, nhớ tới phụ thân đại nhân lửa giận, thấy lạnh cả người theo lòng bàn chân thẳng nhảy lên đi lên, tất cả lửa giận lập tức biến mất được không còn một mảnh.

A Hoành nói xong, nhìn cũng không nhìn nhà mình thiếu gia liếc, mà là chăm chú chú thị trong trường công tử Hi. Hắn quyết định nhiều ngốc một hồi, hắn muốn thăm dò Sở công tử Hi đột nhiên đến Bất Chu Thành ý đồ.

Thang gia tuy nhiên an phận, nhưng là thực lực không thể khinh thường, cùng bất luận cái gì một nhà kết minh, đều là thật lớn trợ lực.

A Hoành hiểu rõ, cùng Địch Soái so với, Hoành Giới Quý gia hiển nhiên hiệu triệu lực không đủ. Chỉ là hắn thật không ngờ, Thang Thần lại che được như vậy căng đầy, bọn họ điều tra lâu như vậy, lại không có được bất luận cái gì tiếng gió.

Quý gia theo hồi lâu trước mà bắt đầu cực lực lôi kéo Thang gia, mà Thang Thần thái độ nhưng vẫn phi thường mập mờ, nguyên lai chuẩn bị ở sau tại đây.

Bất kể như thế nào, cũng không thể khiến Thang gia cùng Địch Soái kết minh.

A Hoành trong mắt hiện lên một tia hàn quang.

Không ai chú ý trong góc Quý gia hai người.

Ánh mắt của Thang Thần đảo qua công tử Hi đội ngũ, khi ánh mắt của hắn dừng lại tại Lê Tiên Nhi trên người giờ, có chút ngoài ý muốn. Nhưng hắn bất động thanh sắc, mang theo công tử Hi đi đến Tả Mạc trước mặt.

"Hiền chất, đến, vị này chính là Tiêu Vân Hải đại sư! Đại sư vừa mới luyện chế ra một bả Địa ma binh, Thiên Xà Thập Tướng Mâu, lợi hại phi phàm!"

Nhưng vào lúc này, Tả Mạc khóe mắt nhỏ không thể thấy địa nhảy dựng.
_________________
Thiên Địa Bất Nhân...
avatar
Lưu Phong
Thần Cấp Thuần Khiết
Thần Cấp Thuần Khiết

Tổng số bài gửi : 199
ECoin : 13062
Thanks : 0
Join date : 11/04/2012
Đến từ : Ma Giới

Về Đầu Trang Go down

Re: Chương 697 : Thang Thần bá đạo

Bài gửi by Lưu Phong on Thu Aug 09, 2012 5:51 pm

Chương 699: Mục đích của Tả Mạc

Chẳng biết tại sao, trong lòng Tả Mạc hiện lên một tia cảm giác quen thuộc rất quỷ dị.

Ánh mắt của hắn không tự chủ mà chuyển lệch, tại công tử Hi đội ngũ đảo qua, đột nhiên, ánh mắt của hắn dừng lại ở trên người một cô gái.

Nữ nhân này. . .

Tả Mạc dám đánh cam đoan, mình tuyệt đối chưa từng gặp qua người con gái này. Hắn thậm chí tại trên người nàng tìm không thấy nửa điểm quen thuộc cảm giác, loại này quen thuộc cảm giác kể cả tướng mạo, kể cả hành vi cử chỉ, kể cả khí chất vân vân, đều cực kỳ lạ lẫm, Tả Mạc khẳng định chính mình chưa từng có gặp qua đối phương.

Chính là, loại đó quỷ dị quen thuộc cảm giác, lại thủy chung tại trong lòng hắn quanh quẩn, lái đi không được.

Thật sự là kỳ quái.

Tả Mạc kiềm chế trong nội tâm cảm giác cổ quái, thần tình trên mặt như thường, mỉm cười địa cùng công tử Hi chào hỏi: "Thật cao hứng gặp mặt ngươi."

Công tử Hi trên mặt cũng chất đầy tiếu dung: "Trên đường chợt nghe nói đại sư luyện chế một kiện Địa ma binh, Hi tâm ngứa khó nhịn, đêm ngày đi gấp, có thể thấy đại sư chân dung, không uổng chuyến này a!"

Thang Thần cố ý phẫn nộ: "Nguyên lai hiền chất không phải đến xem lão phu, lão phu tự mình đa tình !"

Chung quanh mọi người nghe vậy, đều bị cười to.

Thang Thần trên mặt cũng hiện lên vài phần vui vẻ, nói: "Ngươi cùng đại sư tuổi tương tự, chắc hẳn càng có thể nói chuyện được. Hiền chất cần phải hảo hảo hướng đại sư thỉnh giáo, nhất định có thể được ích lợi không nhỏ."

"Thúc thúc nói đúng." Công tử Hi cung kính trả lời.

Tả Mạc cười: "Thang gia quá khen rồi." Nhưng trong lòng thì kỳ quái, cái này Thang Thần đối công tử Hi tựa hồ tựa như đối với mình gia cháu ruột bình thường, quan hệ của hai nhà quả nhiên không đơn giản.

Công tử Hi mục quang chuyển hướng trong đại điện Thiên Xà Thập Tướng Mâu, không nhịn được nói: "Đây cũng là tác phẩm mới của đại sư sao?"

"Vật ấy tên là Thiên Xà Thập Tướng Mâu." Trung niên Ma tộc ưu nhã địa tiếp lời: "Hi công tử sao không thử xem?"

"Ta có thể thử sao?" Hi mặt lộ kinh hỉ.

"Đương nhiên!" Trung niên Ma tộc làm một cái "Thỉnh" thủ thế: "Nhận được đại sư ưu ái, cái này Thiên Xà Thập Tướng Mâu, bị tệ đường đoạt được. Công tử có thể tùy ý thưởng thức."

Người mù cũng có thể nhìn ra được, trung niên Ma tộc đối công tử Hi lấy lòng ý.

Công tử Hi vẻ mặt hưng phấn, kích động.

※※※※※※※※※※※※※※※※� �※※※※※※※※※※※※※

Lê Tiên Nhi đang âm thầm đánh giá Tả Mạc. Nàng nhạy bén dị thường, tuy nhiên Tả Mạc đã tận lực làm cho ánh mắt của mình nhìn về phía trên như lơ đãng bình thường, nhưng là Lê Tiên Nhi y nguyên nhạy cảm mà phát giác đến Tả Mạc chú ý đối với nàng.

Dung mạo của nàng trải qua ngụy trang, lúc này nhìn về phía trên, tuy nhiên cũng coi như xinh đẹp, nhưng so với nàng chân thật dung mạo, lại phải kém vài cái đẳng cấp. Dùng thân phận của công tử Hi, chung quanh người hầu nô tỳ không người nào là thiên sinh lệ chất? Như vậy dung mạo tại trong đội ngũ theo lý thuyết, hẳn là thập phần không thấy được mới đúng.

Không nghĩ tới, Thang Thần chú ý tới nàng, Tiêu Vân Hải cũng đồng dạng chú ý tới nàng.

Bất quá, trong nội tâm nàng đối Tiêu Vân Hải cũng hết sức tò mò.

Trẻ tuổi như vậy ma binh đại sư, rất không thông thường. Xuất thân Thiên Hoàn Lê Tiên Nhi, đã thấy đủ nhiều các dạng thiên tài, nhưng có thể tại tuổi này lấy được thành tựu như thế, y nguyên phượng mao lân giác.

Tựa hồ ánh mắt chú ý tới nàng, tuổi trẻ đại sư hướng nàng mỉm cười.

Người này. . . Có điểm cổ quái!

Trong nội tâm Lê Tiên Nhi thẳng phạm nói thầm.

※※※※※※※※※※※※※※※※� �※※※※※※※※※※※※※

Ánh mắt của Thanh Hoa Tuyết chăm chú nhìn trong đám người Tả Mạc, con mắt nàng sáng rỡ giống như là ánh sao giữa bầu trời đêm, trong nội tâm nàng khó có thể bình tĩnh.

Chính là hắn!

Không sai, chính là hắn!

Thanh Hoa Tuyết trong nội tâm kích động được khó có thể tự ức.

Nàng cơ hồ là nhìn lần đầu, liền nhận ra Tả Mạc, tuy nhiên tướng mạo cùng danh tự đều lạ lẫm vô cùng, nhưng là lời nói cử chỉ của hắn, lại không có thể tránh được con mắt của Thanh Hoa Tuyết. Nàng đối Tiếu Ma Qua quá quen thuộc, không chỉ có tự mình đối với chiến qua, hơn nữa nàng cơ hồ sưu tập tất cả trên thị diện về Tiếu Ma Qua thận ảnh.

Chính là hắn!

Tiếu Ma Qua!

Luôn làm nàng cảm thấy ầm ĩ cùng không mừng hội trường, lúc này nhưng là như thế mỹ hảo, con mắt của Thanh Hoa Tuyết, không còn có di chuyển mảy may.

"Nhìn cái gì đấy?" Bên người một vị khác đồng bạn thọt nàng, đồng bạn tên là Ninh Hinh Nhi, là Ninh gia bàng chi trong tướng mạo xinh đẹp nhất nữ tử, bởi vậy lần này cũng bị tuyển trên.

Thanh Hoa Tuyết như ở trong mộng mới tỉnh, trên mặt lập tức giống như giống như lửa thiêu.

"Nha, chẳng lẽ ngươi coi trọng Tiêu Vân Hải?" Ninh Hinh Nhi trêu chọc ý tứ hàm xúc mười phần địa xoi mói: "Người tuy nhiên lớn lên không được tốt lắm, nhưng là có thể còn trẻ như vậy, có thể trở thành đại sư, tiền đồ nhất định bất khả hạn lượng. Hì hì, ngươi nếu có thể đem hắn đuổi tới tay, Thanh Hoa gia chỉ sợ cười điên rồi a."

Thanh Hoa Tuyết rất nhanh khôi phục tỉnh táo, vượt qua Ninh Hinh Nhi liếc, ý hữu sở chỉ địa phản kích nói: "Ngươi không phải đối Tiếu Ma Qua nhớ mãi không quên sao?"

"Tiếu Ma Qua?" Ninh Hinh Nhi mang theo vài phần tự giễu nói: "Ta lại là muốn đâu. Bất quá, có chúng ta đệ nhất mỹ nhân ở phía trên, chúng ta đây, an tâm làm tốt phụ gia tựu thành."

Trong lời nói mang theo một chút ghen tuông, cũng có một chút thất lạc.

Thanh Hoa Tuyết im lặng, nàng có thể lý giải tâm tình của Ninh Hinh Nhi. Cùng làm được cái này trong người đi đường, ngoại trừ nàng không có một cái cam tâm tình nguyện. Trước mặt Cơ Lệ Ngữ, các nàng ảm đạm thất sắc, tất cả mọi người cảm thấy, nếu là Tiếu Ma Qua động tâm, này khẳng định cũng là Cơ Lệ Ngữ. Các nàng tại trong tộc tuy nhiên phần lớn bàng chi xuất thân, nhưng là người theo đuổi rất nhiều, trong đó không thiếu dòng chính đệ tử, ai nguyện ý ngàn dặm xa xôi đến tiếp khách sấn đâu?

"Ta lại là cảm thấy Tiếu Ma Qua chưa chắc sẽ vi Cơ tiểu thư động tâm." Thanh Hoa Tuyết bỗng nhiên nói.

"Có lẽ a." Ninh Hinh Nhi bĩu môi: "Hắn liền đệ nhất mỹ nhân đều không động tâm, vậy thì càng không có chuyện của chúng ta."

Thanh Hoa Tuyết tức cười.

Ninh Hinh Nhi nghiêng đầu, đột nhiên có chút hưng phấn nói: "Cái này Tiêu Vân Hải ngược lại cá không sai mục tiêu, có thể kéo cá như vậy tiền đồ vô lượng ma binh đại sư tới, ta cảm thấy được trên mặt nhất định sẽ đồng ý. Không tệ không tệ!"

"Vậy ngươi phải đi thử xem a." Thanh Hoa Tuyết giống như cười mà không phải cười.

"Hay là thôi đi, hắn lớn lên không đủ suất a." Ninh Hinh Nhi lầm bầm: "Ngược lại này công tử Hi, lại hào phóng lại có khí chất! Gia thế cái gì, cũng không tệ!"

Thanh Hoa Tuyết nghe vậy không khỏi mỉm cười.

Nhưng vào lúc này chợt nghe Tiêu Vân Hải mở miệng: "Các vị."

Toàn trường lập tức an tĩnh lại, mọi người đều quăng đến ánh mắt tò mò, ở đây mỗi người đối vị này mới mẻ xuất hiện ma binh đại sư đều tràn ngập tò mò, chớ nói chi là hắn còn là trẻ tuổi như vậy.

Trên mặt Tiêu Vân Hải treo lên nụ cười, không có chút nào luống cuống, thanh âm trong sáng.

"Đầu tiên cảm tạ Thang gia chủ đáp ứng yêu cầu vô lý của ta, cho ta tổ chức như thế long trọng tiệc tối, cảm tạ Vật Hi Đường ủng hộ đối với ta. Khác nói nhảm cũng không muốn nói nhiều, lần này đem tất cả mời đến, là Tiêu mỗ có việc hướng mọi người xin giúp đỡ!"

"Đại sư có việc cứ việc nói, chỉ cần chúng ta Vật Hi Đường có thể làm được, chắc chắn không chối từ." Trung niên Ma tộc mang trên mặt nụ cười ưu nhã, thanh âm không lớn, lại toàn trường có thể nghe.

Thang Thần trong mắt không vui chợt lóe lên, Vật Hi Đường đoạt khi hắn phía trước, làm cho hắn hết sức không vui. Hắn biết rõ, cái này chỉ sợ là Tiêu Vân Hải đối với hắn cưỡng chế kéo đến Thang gia phản kích.

Đại sư nha, có điểm tính tình cũng rất bình thường.

Trên mặt hắn tiếu dung như trước: "Đại sư cứ nói đừng ngại, Thang gia không coi vào đâu hào tộc, nhưng là làm không được chuyện tình, cũng không nhiều lắm."

Những lời này ngữ khí tuy nhiên lạnh nhạt, nhưng là trong lời nói khí phách, lại bày ra không bỏ sót, phía dưới nguyên bản còn đánh tính kêu la vài câu, lập tức thức thời địa ngậm miệng lại.

To như vậy hội trường, yên tĩnh dị thường.

Tả Mạc không chút nào thụ ảnh hưởng, ngắm nhìn bốn phía, thần sắc trang nghiêm: "Tại hạ cần một cây tên là Tố Ảnh Hồn Ti Thảo, như ai có chút vật, một cây đổi Địa ma binh một kiện."

Xôn xao!

Phía dưới lập tức nổ tung !

Có người nhịn không được hỏi: "Đại sư, chuyện đó thật là?"

Tả Mạc không chút do dự nói: "Cho là thật!"

"Chính là đổi Thiên Xà Thập Tướng Mâu?" Có người nhịn không được hỏi lại: "Không phải bán cho Vật Hi Đường đến sao?"

Trung niên Ma tộc trên mặt lộ ra vẻ ngoài ý muốn, hắn đã sớm ngờ tới Tiêu Vân Hải tất nhiên là có mục đích, nhưng lại thật không ngờ, hắn lại công nhiên cầu mua Tố Ảnh Hồn Ti Thảo, hơn nữa một cái giá lớn còn là một kiện Địa ma binh.

Tố Ảnh Hồn Ti Thảo hắn biết rõ, nhưng là vật ấy sinh tại U Tuyền Giới, tuy nhiên sản lượng không nhiều lắm, nhưng là cũng không có như vậy quý hiếm. Như vậy một cái giá lớn, quả thực làm cho không người nào có thể ngăn cản, trong lòng hắn lập tức quyết định, tan họp tựu hạ lệnh lập tức sưu tầm Tố Ảnh Hồn Ti Thảo.

Bất quá khi nghe được có người hỏi và Thiên Xà Thập Tướng Mâu giờ, hắn phản ứng cực nhanh: "Vật Hi Đường nguyện ý dùng Thiên Xà Thập Tướng Mâu làm đảm bảo."

Địa ma binh tuy nhiên trân quý, vốn dĩ một kiện Địa ma binh đạt được một vị đại sư tình hữu nghị, như vậy sinh ý, tuyệt đối không thiệt thòi!

Tả Mạc cảm thấy thập phần ngoài ý muốn, hắn hướng trung niên Ma tộc thăm hỏi, mục quang thân mật.

Trung niên Ma tộc tâm tình lập tức sảng khoái vô cùng, nhất là chú ý tới bên người Thang Thần sắc mặt tái nhợt, hắn càng là đắc ý chính mình chiêu thức ấy xinh đẹp. Thang Thần làm việc thái quá mức bá đạo, dùng thủ đoạn như vậy bức bách một vị tiền đồ vô lượng đại sư, đầu óc của tên này bị cửa kẹp rồi sao? Đối với cái này trung niên Ma tộc tương đương không cho là đúng.

Nhưng mà Tiêu Vân Hải kế tiếp mà nói lại làm cho hắn sững sờ.

"Cảm tạ sự duy trì của Vật Hi Đường, nhưng là cái này ma binh đã bán cho Vật Hi Đường, là Vật Hi Đường vật, tại hạ có thể nào dùng vật ấy để đổi."

Tả Mạc trên mặt tràn ngập tự tin, nhìn quanh tứ kích, thanh âm của hắn không lớn, lại kinh sợ toàn trường, từng chữ đều tràn đầy lực lượng.

"Ba ngày sau, ta đem một lần nữa bắt đầu luyện chế một kiện ma binh!"

Tả Mạc thần sắc kiên địa, nói năng có khí phách.

"Nếu là vận khí không tệ, luyện thành Địa ma binh, đem gửi tại Vật Hi Đường, dùng làm công nhiên bày tỏ, bất luận kẻ nào chỉ cần dùng một cây Tố Ảnh Hồn Ti Thảo, là được đổi được cái này ma binh! Còn muốn phiền toái quý đường !"

Trung niên Ma tộc há to mồm, vẻ mặt ngốc trệ, nhưng là rất nhanh, hắn liền kịp phản ứng, liên tục không ngừng gật đầu: "Không có vấn đề không có vấn đề!"

Thang Thần sắc mặt âm trầm như nước, Tiêu Vân Hải ném ra ngoài cái này khỏa bom, hoàn toàn làm cho hắn trở tay không kịp.

Nhưng là rất nhanh, hắn liền khôi phục như thường, khóe miệng mang theo nụ cười thản nhiên, tràn ngập giọng mỉa mai.

Quả nhiên là người tuổi trẻ!

Có một chút thành tựu, cũng không biết trời cao đất rộng , thật sự cho là mình không gì làm không được sao?

Bất quá, bởi như vậy, đối Thang gia lại là một chuyện tốt. Hắn ngược lại muốn nhìn, Tiêu Vân Hải không cách nào luyện chế ra Tố Ảnh Hồn Ti Thảo thời điểm, như thế nào xong việc?

Tại Bất Chu Thành, ngoại trừ Thang gia, không có người có thể thay hắn dọn dẹp! Vật Hi Đường cũng không thể!

Thang Thần ánh mắt lạnh lùng.

Hội trường tất cả mọi người ngây người tại chỗ, bọn họ bị lời nói của Tả Mạc chấn đắc hoàn toàn mất đi ngôn ngữ năng lực.

Luyện chế lại một lần một kiện Địa ma binh? Nói đùa gì vậy? Hắn cho rằng Địa ma binh là cái gì? Nghĩ luyện có thể luyện ra?

Tiêu Vân Hải điên rồi!

_________________
Thiên Địa Bất Nhân...
avatar
Lưu Phong
Thần Cấp Thuần Khiết
Thần Cấp Thuần Khiết

Tổng số bài gửi : 199
ECoin : 13062
Thanks : 0
Join date : 11/04/2012
Đến từ : Ma Giới

Về Đầu Trang Go down

Re: Chương 697 : Thang Thần bá đạo

Bài gửi by Lưu Phong on Thu Aug 09, 2012 5:52 pm

Chương 700: Đa mưu túc trí

Địa ma binh, Tiêu Vân Hải!

Gần nhất hấp dẫn nhất đề tài, toàn bộ Ma giới bị sáu cái từ này dẫn động thần kinh. Theo lý thuyết, Địa ma binh tuy rằng quý hiếm, nhưng mà cũng không đủ để khiến cho to như vậy phong ba, nhưng mà Tiêu Vân Hải quăng ra cái này bom thực sự quá kinh người.

Tiêu Vân Hải xác thực tuổi cũng không rõ ràng, nhưng mà tại trong Ma binh đại sư, tuyệt đối có thể tiến trong hàng ngũ tuổi còn trẻ nhất, có thể nói tiền đồ vô lượng. Nhưng mà như vậy một vị tiền đồ vô lượng Ma binh đại sư, lại đột nhiên tuyên bố, một gốc cây Tố ảnh Hồn Ti thảo liền có thể đổi lấy một kiện Địa ma binh, nhất thời đem toàn bộ Ma giới lôi được ngoài khét trong non.

Người không cho là đúng, người cười nhạt, người chờ đợi chế giễu, cấp tốc chiếm chủ lưu.

Tuy rằng thần lực bắt đầu xuất hiện tại mọi người tầm mắt, ma công đã không phải tối cường đại lực lượng một trong, nhưng mà Địa ma binh y nguyên là một trong cực mạnh vũ khí. Hữu hạn số lượng, đỉnh cấp luyện chế độ khó, cường đại uy lực, đều trở thành nó thập phần quý hiếm nguyên nhân.

Tại trước Tiêu Vân Hải, không có vị nào Ma binh đại sư dám tuyên bố, chính mình nhất định có thể tái luyện chế ra một kiện Địa ma binh.

Tại Ma tộc trong lịch sử, số lượng Địa ma binh, thủy chung không có vượt lên trước hai trăm kiện.

Nhưng hiện tại đột nhiên có người chạy đến nói, chính mình có thể lại luyện chế ra Địa ma binh, cho dù là Ma binh sư vừa mới tấn chức đại sư, không khỏi chọc được Ma giới một mảnh rộ lên.

Tố ảnh Hồn Ti thảo tuy rằng trân quý, nhưng mà nó trân quý trình độ, tuyệt đối vô pháp cùng Địa ma binh đánh đồng. Chỉ bất quá là bởi vì nó sinh sản từ U Tuyền giới, đường xá xa xôi, rất khó lấy mà thôi.

Nhưng mà đối với những... kia gia tộc quyền thế mánh khoé thông thiên, đại các thương gia mà nói, cái này căn bản không phải vấn đề.

Bất quá, tuyệt đại đa số người, đối với cái này cũng bất quá là ôm thái độ nhìn làm trò, bọn họ từ đầu không tin, Tiêu Vân Hải có thể lại luyện chế ra một kiện Địa ma binh.

Chỉ có số ít thế lực, xuất phát từ mục đích giao hảo đại sư, mới mọi nơi vơ vét Tố ảnh Hồn Ti thảo. Về phần Địa ma binh, bọn họ không có ôm nửa điểm hy vọng. Dù sao tại bọn họ nhìn đến, Tố ảnh Hồn Ti thảo tuy rằng trân quý, nhưng dùng để cấp một vị Ma binh đại sư làm nhân tình, thập phần có lời.

Chuyện như vậy, không thể nghi ngờ là mọi người thích nghe ngóng.

Mọi người đều đang chờ nhìn vị này vừa mới tấn chức đại sư liền không biết trời cao đất rộng tuổi trẻ người chê cười. Thậm chí còn có một ít Đổ trang mở ra kèo chấp, tới đánh cuộc Tiêu Vân Hải có thể hay không luyện chế ra tân Địa ma binh.

Đã lâu không có chuyện như thế sung mãn tiêu khiển tính rồi, Ma giới dân chúng hứng thú bị nhấc được rất cao.

Có bao nhiêu có ý tứ sự tình a!

※※※※※※※※※※※※※※※※� �※※※※※※※※※※※※※

Thư phòng.

"Hiền chất thấy thế nào?" Thang Thần rất có hứng thú hỏi công tử Hi.

Công tử Hi lộ ra thần tình suy tư, mặt mang cười khổ lắc đầu: "Chất nhi cũng không biết. Cái này Tiêu Vân Hải quá ngoài dự đoán mọi người, vậy mà lại trước mặt mọi người ưng thuận loại này lời hứa, quả thực... Quả thực..."

Hắn nhưng là có chút không biết phải hình dung như thế nào mới tốt.

Thang Thần lộ ra dáng tươi cười: "Hiền chất không cần thụ nó làm loạn. Nói vậy hắn là bất bình những ngày này đãi ngộ, không muốn lưu lại Thang gia, cố ý phách lối hành sự, kiếm người ánh mắt mà thôi."

"Nhưng nếu như hắn không có mấy phần nắm chặt, sao dám mở cái này lời?" Công tử Hi vẻ mặt nghi hoặc.

"Dưới tình thế cấp bách mê muội làm trò đi." Thang Thần thản nhiên nói: "Thanh niên nhân luôn luôn dễ dàng xung động. Bất quá việc này đối với chúng ta rất là có lợi, người này mặc dù có chút không biết trời cao đất rộng, thực học vẫn phải có, nếu có thể vì ta sử dụng, đối với chúng ta rất có ích lợi."

"Thúc phụ nói phải." Công tử Hi gật đầu nói.

Thang Thần cũng không có tại trên cái này vấn đề dây dưa nhiều, mà là đề tài chợt chuyển: "Ta xem trong ngươi đội ngũ, có mấy người không giống Ma tộc."

Nhìn thấy Thang Thần trên mặt tự tiếu phi tiếu biểu tình, công tử Hi khuôn mặt tuấn tú ửng đỏ, như thực chất bẩm báo: "Thúc phụ có điều không biết, các nàng là Thiên Hoàn sứ giả."

Thang Thần kinh ngạc động dung: "Chẳng lẽ cha ngươi dự định cùng Thiên Hoàn kết minh?"

"Vâng." Công tử Hi gật đầu nói.

Thang Thần trầm ngâm hồi lâu, mới mở miệng nói: "Lấy thế lực của Thiên Hoàn, các ngươi hai nhà kết minh, trái lại không sai, từ xưa thân xa đánh gần, các ngươi hai nhà không có lợi ích xung đột, âm thầm tương hỗ tiếp ứng, đối với song phương đều có lợi. Bất quá, song phương dù sao cự ly xa xôi, như muốn kết minh, không phải thông gia không thể được!"

Dứt lời, Thang Thần khóe miệng nở ra mỉm cười: "Nàng kia nói vậy thân phận không phổ thông đi."

Công tử Hi xấu hổ đáp: "Nàng là cháu gái của Thiên Hoàn chưởng môn!"

Thang Thần gật đầu nói: "Các ngươi trái lại môn đăng hộ đối, ta xem ngươi đối với nàng cũng có chút ái mộ, ta sẽ viết thư cho phụ thân ngươi, thay ngươi nói một chút việc này."

Công tử Hi vui mừng quá đỗi, thâm đi thi lễ: "Chất nhi đa tạ thúc phụ!"

Thang Thần đem công tử Hi nâng dậy tới: "Ta và ngươi phụ thân là quá mệnh giao tình, nhìn ngươi như cháu ruột mình, những .. này nghi thức xã giao tựu không cần rồi." Lập tức hắn ngữ khí chợt trang nghiêm: "Có chuyện, ngươi cần phải nhắc nhở phụ thân ngươi."

Công tử Hi vội vàng nói: "Thúc phụ xin chỉ thị."

Trầm ngâm chốc lát, Thang Thần mới trầm giọng nói: "Ma thần điện sự tình, nói vậy phụ thân ngươi nhất định biết rõ. Ta xem phụ thân ngươi tại bận việc hợp nhất các phương lực lượng, nếu là đặt ở trước đây, cái này tuyệt đối không có sai. Nhưng mà hiện tại, lại không thích hợp."

Công tử Hi lộ ra vẻ suy tư: "Thúc phụ ý tứ là càng trọng thần lực?"

"Không sai!" Thang Thần gật đầu: "Uy lực của Thần lực ngươi cũng xem tới được, đó là lực lượng so ma công, linh lực, yêu thuật càng cường đại. Một vị Ma thần liền có thể đủ toàn bộ diệt Huyền Không tự trưởng lão đoàn, loại này chiến lược cấp lực lượng, đã cải biến thiên hạ kết cấu. Ngươi hẳn là rõ ràng Huyền Không tự trưởng lão đoàn, tương đương với nhiều ít quân đoàn?"

Không có cấp công tử Hi suy nghĩ thời gian, Thang Thần tiếp tục nói.

"Cái này thời điểm, nhất định không thể tụt lại phía sau! Người nào tại cái này mặt trên, đi tại phía trước nhất, người đó là có thể chiếm được tiên cơ. Ma thần điện, mới là địch nhân lớn nhất hiện tại của mọi người."

Công tử Hi cũng không phải là quần áo lụa là, tuy rằng tính cách phong lưu, nhưng là hiểu biết chiến sự, Thang Thần lời nói nhượng hắn rất sâu chấp nhận, bất quá hắn nhưng là cười khổ: "Phụ thân không phải không muốn, chỉ là lại thủy chung không được kỳ môn mà vào. Tựu chất nhi biết, phụ thân cũng bắt đầu thành lập thần điện, nhưng hiệu quả cũng không tốt."

"Ma thần điện hai trăm năm ẩn giấu, tự nhiên không có dễ dàng như vậy." Thang Thần trầm ngâm nói: "Ngươi không ngại khác tìm đường đột phá."

Công tử Hi thập phần thông minh, hơi suy tư, liền hiểu được: "Thúc phụ nói chính là Tiếu Ma Qua?"

"Không sai!" Thang Thần tán thưởng nói: "Tiếu Ma Qua ba người, đều có thần lực truyền thừa, hơn nữa tuy rằng thực lực không kém, nhưng mà so với Ma thần điện mấy vị, lại muốn kém rất nhiều. Chỉ cần chúng ta tập trung lực lượng, vô cùng có khả năng có điều thu hoạch."

"Tiếu Ma Qua xuất quỷ nhập thần, bây giờ tung tích hoàn toàn không có." Công tử Hi nhìn về phía Thang Thần, khi chú ý tới Thang Thần khóe miệng tiếu ý nhẹ không thể xét, bỗng dưng thân thể nhẹ chấn động: "Chẳng lẽ..."

Thang Thần trên mặt hiện lên mấy phần đắc ý vẻ: "Ta luôn luôn tại quan tâm Tiếu Ma Qua, trước đoạn thời gian, ba người đột nhiên tiêu thất, vì vậy ta đi Nhạn Môn hải, cầu Tang Minh Vũ đại vu bói một quẻ. Đại vu năm đó thiếu ta một cái nhân tình, cho nên không tiếc tiêu hao năm năm nguyên thọ lên quẻ, cuối cùng biết được, cái này Tiếu Ma Qua ba người, tựu tại ta Bất Chu thành phụ cận."

Công tử Hi nhất thời mắt lộ ra ra tinh quang: "Bất Chu thành phụ cận!"

"Ân, ta ngay từ đầu hoài nghi Tiêu Vân Hải chính là Tiếu Ma Qua, hắn có hai vị nữ phó, cùng Tiếu Ma Qua có chút ăn khớp. Bất quá, không có nghe nói Tiếu Ma Qua còn biết luyện chế ma binh, càng đừng nói là Địa ma binh. Ta cố ý làm việc bá đạo, cũng có thăm dò chi ý. Nhưng theo hắn phản ứng đến xem, hẳn là không phải."

Công tử Hi nghe được cực kỳ tỉ mỉ, e sợ cho bỏ qua một cái chi tiết, hồi tưởng Tiêu Vân Hải biểu hiện, hắn trong lòng cũng tán thành thúc phụ phán đoán. Kia Tiêu Vân Hải hoàn toàn không có nửa điểm anh hào chi khí, tuy rằng tài năng hiển lộ, lại biểu hiện ra hết liều lĩnh. So với Tiếu Ma Qua thủ đoạn như quỷ thần một loại, kém đến xa.

Thang Thần ánh mắt thâm trầm: "Tuy rằng không phải, bất quá hắn làm mồi nhử, lại vô cùng thích hợp. Nghe nói, Nghịch Long trảo trong tay Tiếu Ma Qua tựa hồ nhận đến bị thương nặng. Tiêu Vân Hải dù sao cũng là ma binh đại sư, là vô cùng có khả năng chữa trị Nghịch Long trảo nhân vật, Tiếu Ma Qua nếu biết được, nhất định sẽ không bỏ qua cơ hội này. Ta lúc trước còn đang suy nghĩ thế nào phóng xuất tin tức, không nghĩ tới Tiêu Vân Hải như thế phách lối, trái lại giúp chúng ta một cái đại ân."

Công tử Hi trên mặt không khỏi toát ra vẻ bội phục: "Thảo nào thúc phụ đối với Tiêu Vân Hải như thế cầm cự, thúc phụ thần cơ diệu toán, thật ứng với câu kia bọ ngựa bắt ve, hoàng tước ở phía sau!"

Thang Thần sắc mặt như thường: "Chúng ta chỉ cần nhìn chằm chằm Tiêu Vân Hải, ôm cây đợi thỏ! Bất quá, Tiếu Ma Qua tung tích hiển lộ, chúng ta còn cần cũng đủ cao thủ, mới có thể hoàn thành thu lưới."

Công tử Hi biết rõ cái này cơ hội ngàn năm khó gặp, nghe vậy không chút do dự gật đầu: "Thúc phụ yên tâm, ta lập tức truyền tin trở lại. Tần thúc cùng Chung thúc đều tại!"

Thang Thần lúc này phía trên mặt thở phào nhẹ nhõm: "Lão Tần cùng lão Chung nếu như có thể tới, ta tựu yên tâm rồi. Việc này cơ mật đến cực điểm, hiền chất thiết không có khả năng đối với bất luận kẻ nào nói, bao quát ngươi kia Thiên Hoàn thời gian tới thê tử."

Sau cùng một câu, lại có chút trêu chọc hàm xúc ý tứ.

Công tử Hi mặt đỏ lên, nhưng ngay lập tức nghiêm nghị: "Thúc phụ yên tâm, chất nhi biết rõ nặng nhẹ, tuyệt đối không nhắc nửa câu."

Thang Thần thoả mãn mà gật gật đầu: "Kéo ngươi nói nhiều như vậy, đi thôi, đừng làm cho Thiên Hoàn tiểu công chúa chờ quá lâu."

※※※※※※※※※※※※※※※※� �※※※※※※※※※※※※※

Cùng những người khác chế giễu tâm tính bất đồng, Thanh Hoa Tuyết lại đối với Tả Mạc sung mãn lòng tin. Chỉ có nàng biết rõ, Tiêu Vân Hải chính là Tiếu Ma Qua, lấy nàng đối với Tiếu Ma Qua lý giải, Tiếu Ma Qua nếu đã dám phóng xuất lời nói tới, vậy nhất định có tương đối lớn nắm chặt.

Theo hội trường trở về sau, Thanh Hoa Tuyết triệt để tỉnh táo lại, không khỏi rơi vào trong suy nghĩ.

Tiếu Ma Qua hiện tại tìm được rồi, vậy kế tiếp nên làm cái gì bây giờ chứ?

Tiếp cận hắn sao?

Nhưng phải thế nào tiếp cận chứ?

Thanh Hoa Tuyết có chút khổ não.

※※※※※※※※※※※※※※※※� �※※※※※※※※※※※※※

Ai cũng sẽ không nghĩ đến, tại hội trường phách lối tuyên bố Địa ma binh đổi Tố ảnh Hồn Ti thảo sau, Tả Mạc rời khỏi hội trường, lại bị một... khác kiện không chút nào liên quan sự tình quấn nhiễu.

Tên kia nữ tử nhìn qua có chút phổ thông, kia làm người ta quỷ dị quen thuộc cảm gaic1.

Tả Mạc đối với chính mình giác quan thứ sáu phi thường tin cậy, hắn biết rõ, loại này quỷ dị quen thuộc cảm giác tuyệt đối sẽ không vô duyên vô cớ xuất hiện.

Người này nhất định cùng chính mình từng có cái gì xuất hiện với nhau.

Nhưng mà vô luận hắn vặn tận não pháp, cũng tìm không được cái này nữ liên quan bất luận cái gì tin tức.

Trong thức hải, ba người đều tại thảo luận chuyện này, nhưng mà Bồ yêu cùng Vệ đều khẳng định không có gặp qua cái này nữ.

Thực sự là kỳ quái...

Nhưng vào lúc này, Tả Mạc thân thể cứng đờ, một cái lớn mật ý nghĩ không nhịn được toát ra tới. Cái này ý nghĩ vừa toát ra tới, liền chiếm hắn thân thể mỗi cái ngóc ngách.

Liền Bồ yêu cùng Vệ cũng không có ấn tượng, vậy cái này nữ nhân nhất định là xuất hiện tại trước lúc hắn cùng với Bồ yêu Vệ gặp nhau.

Lẽ nào...

Nàng xuất hiện tại trước lúc chính mình bị mạt dung thay đổi thức?

Chương 701: Chợ

Đương nghĩ đến đối phương vô cùng có khả năng xuất hiện tại trước khi mình mạt dung cải thức, Tả Mạc cũng có chút tâm thần bất định.

Bởi vì ba ngày sau liền muốn bắt đầu luyện chế ma binh, Thang gia đối với hắn "Bảo vệ" cũng muốn buông lỏng rất nhiều, ngoại trừ số ít vài tên hộ vệ, bình thường thời điểm, Tả Mạc đều chỉ mang theo A Quỷ.

Tả Mạc tại Bất Chu Thành hôm nay là mọi người đều biết nhân vật, nhất là như thế cao điều địa tuyên bố luyện chế ma binh, sớm liền trở thành mọi người nhiệt nghị trung tâm.

Cho nên khi Tả Mạc đi ở trên đường phố, thỉnh thoảng có địa nhân hòa hắn chào hỏi, đương nhiên, cũng tránh không được rất nhiều người trong bóng tối chỉ trỏ.

Tả Mạc đầy trong đầu đều là ý nghĩ kia của mình.

Có lẽ, chính mình tìm một cơ hội âm thầm tìm hiểu thoáng cái lai lịch của nàng này?

Đột nhiên, một gã hộ vệ nói: "Đại sư, nơi đây chính là Bất Chu Thành chợ tài liệu lớn nhất, bất quá phần lớn đều là một ít bình thường tài liệu." Hắn kỳ thật lòng tràn đầy nghi hoặc, giống như vậy bình thường tài liệu chợ, tới phần lớn đều là một ít thực lực bình thường đê giai ma binh sư, bọn họ cũng không đủ ma bối đi mua sắm quý hiếm sang quý tài liệu.

Một kiện hảo ma binh, điều kiện tiên quyết của nó thường thường là tài liệu tốt.

Càng lợi hại ma binh sư, cũng không có khả năng dùng một ít tài liệu cực kỳ bình thường, luyện chế ra một kiện Địa ma binh. Cho nên khi Tiêu Vân Hải đại sư yêu cầu bọn họ dẫn hắn đi trước chợ chuyên môn bán ra bình thường tài liệu giờ, hắn cảm thấy tự đáy lòng khó hiểu. Khi hắn xem ra, đại sư phải cần, tự nhiên hẳn là những tài liệu cao giai nhất kia mới đúng, hắn không phải nghĩ luyện chế ra Địa ma binh sao?

Nhưng là trên mặt đã phân phó, vô luận đại sư đưa ra yêu cầu gì, chỉ cần bọn họ có thể làm, đều muốn vô điều kiện phối hợp.

Tả Mạc trong đầu tạp niệm biến mất, hắn gật gật đầu: "Vào đi thôi."

Đi vào chợ, lập tức ầm ĩ tiếng gầm đập vào mặt. Từng dãy bán hàng rong xếp đặt chỉnh tề, đại lượng tài liệu, bày đặt hiện ra, lỏa lồ trong không khí. Trả giá thanh âm, khắc khẩu thanh âm, tiếng mắng không dứt bên tai, tùy ý có thể thấy được tranh được mặt đỏ tới mang tai đám người.

Hộ vệ không khỏi nhíu mày, thân là người nổi bật trong hộ vệ của Thang gia, hắn xuất nhập chỗ, đều là xa hoa truỵ lạc oanh thanh yến ngữ hoàn cảnh ưu nhã chỗ, như thế dơ dáy bẩn thỉu kém địa phương, hắn có quá lâu chưa từng tới.

Hắn khóe mắt dư quang lặng lẽ liếc qua đại sư, đã thấy đại sư trên mặt lạnh nhạt tự nhiên, không có nửa điểm không được tự nhiên.

Trên thực tế, Tả Mạc không chỉ có không có nửa điểm không được tự nhiên, đang nhìn đến quen thuộc như vậy một màn, hắn ngược lại có chút phấn khởi, trong lòng tạp niệm đã sớm vứt đến lên chín từng mây.

Hắn phảng phất đánh như máu gà, hai mắt hiện ra huyết sắc, trong lồng ngực chiến ý dâng trào.

Ép giá! Lại giết! Giết giết giết!

"Một trăm tám mươi ma bối? Lão bản, ngươi đang nói đùa sao? Tính chất rất là bình thường, ừ, còn có ba chỗ tỳ vết, cái này phẩm chất, chỉ có thể coi là được loại thứ đẳng, ngươi cũng dám mở một trăm tám mươi ma bối? Một trăm ma bối? Chớ trêu, ta nhiều nhất cho ngươi tám mươi. . ."

"Mười lăm ma bối, ta muốn một trăm, bán hay không? Không bán? Đi!"

"Hãy nói đi, ngươi vẫn có thể lợi nhuận, đừng cho là ta không biết. . ."

. . .

Hộ vệ thủ lĩnh thấy trợn mắt há hốc mồm, đại sư dọc theo đi ra một đường chém giá xuống tới, ven đường đánh đâu thắng đó. Hắn cảm thấy phát sinh trước mắt hết thảy như thế không thể tưởng tượng, đường đường đại sư, vậy mà vì vài ma bối, cùng người khác tranh được đỏ mặt tía tai, cái này cái này cái này. . .

Chúng đại sư không nên đều ngồi ở khách quý sảnh, uống sa hoa nhất rượu ngon, tại mỹ nữ vờn quanh trong, ưu nhã lựa chọn thiên tài địa bảo sao?

Tả Mạc ép giá giết được hồn tại vong ngã, chỉ cảm thấy nói không nên lời nhẹ nhàng vui vẻ đầm đìa.

Nhưng là dần dần, hắn phát hiện tình huống có một chút không đúng .

"Thập ma bối bán không?"

"Bán bán bán!"

Tả Mạc có chút nghi hoặc địa nhìn xem đối phương lão bản, lão bản vẻ mặt kích động, giống như hận không thể lập tức bán đi. Không đúng, hắn hô thập ma bối, tuyệt đối tại thành phẩm tuyến tả hữu, có thể là chuẩn bị cho đối phương một ma bối không gian, không nghĩ tới lão bản vậy mà trực tiếp đáp ứng, có cổ quái!

Chẳng lẽ hàng này có vấn đề?

Tả Mạc lật qua lật lại cẩn thận kiểm tra thật lâu , trong nội tâm nghi hoặc càng tăng lên, không có vấn đề a!

Kiềm chế trong lòng nghi hoặc, hắn trực tiếp quét hai trăm vật. Ánh mắt của hắn rơi vào một kiện khác tài liệu trên: "Cái này bảy ma bối bán hay không?"

"Bán bán bán!" Lão bản liên tục gật đầu.

Tả Mạc ngẩng đầu, nhịn không được chửi ầm lên: "Ngươi nha làm sinh ý như thế nào? Bảy ma bối cũng bán? Điên rồi? Hàng này thành phẩm tối thiểu thập ma bối, đầu bị cửa kẹp rồi?"

Lão bản vẻ mặt cười ngây ngô mà đáp lại.

Tả Mạc sững sờ, người này thật sự vờ ngớ ngẩn? Hắn ngẩng đầu, theo phấn khởi trong khôi phục lại, lập tức phát hiện chung quanh khác thường, lộn xộn chợ lúc này một mảnh yên tĩnh.

Tình huống nào. . .

Tả Mạc vội vàng mọi nơi nhìn quanh, khi hắn chứng kiến tất cả ánh mắt của người, đồng loạt địa rơi vào trên người hắn, lúc này mới kịp phản ứng. Khái khái khái, hắn vội vàng làm ra vẻ làm dạng, ưỡn ngực ngẩng đầu, chỉ trên mặt đất mua đồ tốt, đối hộ vệ nói: "Ngô, những vật này, đều cất kỹ."

"Là!" Hộ vệ thủ lĩnh trên mặt hỏa lạt lạt một mảnh, hôm nay quá mức xấu mặt rồi! Hắn ngẩng đầu liếc mắt đại sư, đại sư sắc mặt như thường, hảo như cái gì cũng không có phát sinh. Đại sư quả nhiên không hổ là đại sư, da mặt đều dày hơn nhiều so với người bình thường!

Đột nhiên, một người trung niên người tiến lên, thần sắc kích động vô cùng: "Tôn kính đại sư! Chào mừng ngài! Ngài đến, làm cho mọi người chúng ta đều cảm giác sâu sắc vinh hạnh!"

"Ngươi hảo ngươi hảo!" Tả Mạc trên mặt chồng chất trước cười.

"Đại sư cần có tài liệu gì, thỉnh cho chúng ta một phần danh sách, chúng ta tuy nhiên không có vật gì tốt, nhưng là đê giai tài liệu phẩm chất cũng không tệ!" Trung niên nhân cung kính nói.

Tả Mạc sở dĩ chỗ này, tự nhiên là cần dùng đê giai tài liệu, hắn trước khi đến liền chuẩn bị một phần danh sách, không có nghĩ đến cái này thời điểm có thể dùng đến. Tuy nhiên không cách nào hưởng thụ trả giá khoái cảm, nhưng là giảm đi không ít công phu, Tả Mạc bả danh sách đưa cho trung niên nhân.

Trung niên nhân tại đây tựa hồ rất có danh vọng, bắt được danh sách lập tức đưa cho sau lưng người hầu, người hầu rất nhanh liền xuống dưới vơ vét tài liệu.

"Đại sư không biết cần trợ thủ sao?" Trung niên nhân thăm dò hỏi.

Hộ vệ thủ lĩnh lúc này không vui địa mở miệng: "Các ngươi những người này cũng xứng làm trợ thủ của đại sư? Hừ!"

Chung quanh tập trung ma binh sư đều bị im lặng, hộ vệ thủ lĩnh mà nói tuy nhiên không xuôi tai, nhưng cũng là tình hình thực tế, trà trộn nơi này ma binh sư trình độ đều không được tốt lắm.

Tả Mạc lại đột nhiên trong nội tâm vừa động: "Nếu là có thiên phú, khó không thể đi theo ta học tập."

Hắn những lời này, bày ra cái giá, nhưng là hiển nhiên hiệu quả thật tốt.

Chung quanh ma binh sư lập tức kích động lên, rất nhiều ánh mắt của người trong toát ra khát vọng vẻ, liền trung niên nhân cũng có chút kích động, nhưng hắn rốt cuộc gặp qua quen mặt, cũng không có tiến thối mất theo, mà y nguyên bảo trì trấn định: "Không biết đại sư nói thiên phú, nên như thế nào bình định?"

Nghĩ nghĩ, Tả Mạc nói: "Dùng ma binh nói chuyện, không câu nệ phẩm giai, lấy ra ta liếc mắt nhìn tựu thành."

Hộ vệ thủ lĩnh có chút không cho là đúng, nhưng là hắn lại không tiện mở miệng nghịch đại sư mặt mũi. Ma binh ở nơi này sư đều là một ít bất nhập lưu gia hỏa, Bất Chu Thành chân chính có thiên phú ma binh sư cơ hồ tất cả đều bị Thang gia chiêu mộ.

Những con cóc lười này cũng muốn ăn thịt thiên nga?

Thật sự là si tâm vọng tưởng!

Hắn nghĩ mãi mà không rõ, nhàm chán như vậy không có ý nghĩa chuyện tình, đại sư vậy mà lại đáp ứng?

Thang gia không biết bao nhiêu ma binh sư chèn phá cúi đầu làm trợ thủ của đại sư, tuy nhiên người đại sư này có chút yêu mến khoác lác, nhưng vẫn là đại sư a!

Hắn không cách nào lý giải ý nghĩ của Tả Mạc.

Rất nhanh, liền có một đống ma binh bày ở trước mặt Tả Mạc. Hộ vệ thủ lĩnh quét hai mắt, liền không khỏi xuy địa nở nụ cười, ma binh ở nơi này, thậm chí ngay cả một kiện hiệu giai ma binh đều không có.

Tả Mạc lại không để ý đến hộ vệ thủ lĩnh cười lạnh, ánh mắt của hắn ở trên những ma binh này đảo qua.

Đột nhiên, ánh mắt của hắn dừng lại tại một thanh chủy thủ ma binh trên.

Hắn rút ra cái này chủy thủ, giơ lên hỏi: "Cái này ma binh là ai luyện ?"

Trong đám người đi ra nhất danh sắc mặt có chút hơi có vẻ tái nhợt thiếu niên, trên mặt hắn hiển hiện một vòng đỏ ửng, kích động vô cùng: "Đại sư, đây là ta luyện chế !"

Tả Mạc lập tức hỏi hắn mấy vấn đề, thiếu niên trả lời cực kỳ lưu loát, Tả Mạc lập tức xác định cái này chủy thủ xác thực là hắn luyện chế.

Tả Mạc gật gật đầu: "Từ hôm nay trở đi, ngươi chính là trợ thủ của ta."

Xôn xao!

Phía dưới mọi người lập tức một mảnh kinh hô, thiếu niên trên mặt hiển hiện không thể tin tưởng cùng cuồng hỉ biểu lộ. Trung niên nhân cũng phi thường kích động, hắn tiến lên ôm một chút thiếu niên, trịnh trọng dặn dò: "Nha tử, đi theo đại sư hảo hảo học!"

Lần lượt đồng bọn lên một lượt trước chúc mừng hắn, tất cả mọi người hiểu rõ, trước mắt cơ hội này, đem thay đổi vận mệnh của Nha tử.

Hộ vệ thủ lĩnh sắc mặt nhưng có chút không tốt xem, hắn không nghĩ tới đại sư thật sự tại nơi này tuyển một người trợ thủ. Hắn thân là hộ vệ của Thang gia, tự nhiên hẳn là dùng Thang gia lợi ích làm đầu. Nhiều như vậy Thang gia ma binh sư tại trông ngóng chờ đợi, lại bị một ngoại nhân chiếm tiên cơ, tuy nhiên không phải lỗi lầm của hắn, nhưng là cùng hắn cũng không thoát được quan hệ.

"Đại sư, việc này có phải là. . ." Hắn nhịn không được mở miệng.

Tả Mạc mặt trầm xuống: "Chẳng lẽ ta làm việc, cũng muốn hướng ngươi bẩm báo?"

Hộ vệ thủ lĩnh nghe vậy trong nội tâm nhảy dựng, vội vàng nói: "Đại sư nói đùa, tiểu nhân nào dám. Chỉ là đại sư thân phận tôn quý, an toàn thứ nhất, người này không rõ lai lịch. . ."

Nha tử sắc mặt trắng nhợt.

Tả Mạc không kiên nhẫn phất tay cắt đứt hộ vệ thủ lĩnh: "Ta tự có chừng mực!"

Hộ vệ thủ lĩnh kiên trì cắn răng kiên trì: "Nếu là đại sư có một vạn nhất, Gia chủ trách cứ xuống, tiểu nhân. . ."

"A Quỷ, đem hắn văng ra." Tả Mạc thản nhiên nói.

Một mực yên tĩnh đứng ở Tả Mạc bên người A Quỷ, thân hình đột nhiên biến mất.

Hộ vệ thủ lĩnh hoảng hốt, chưa kịp bất kỳ phản ứng nào, cổ xiết chặt, toàn thân lực lượng nửa điểm thi triển không mở, hô, cả người đằng vân giá vũ bay ra chợ, phanh địa ngạnh sanh sanh ngã trên mặt đất, nửa ngày cũng không còn đứng lên.

Cái khác vài tên hộ vệ sắc mặt ầm ầm cùng biến, đang muốn động thủ, nhưng khi phát hiện A Quỷ giống như căn bản không nhúc nhích bình thường, mỗi người sắc mặt trắng bệch, vừa mới nhắc tới ý chí chiến đấu, biến mất được sạch sẽ.

Bất Tử thần lực của A Quỷ có một đặc tính tuyệt hảo, vô quang vô sắc, cực kỳ có tính lừa gạt.

"Ngươi tên là gì?" Tả Mạc lúc này nhẹ lời hỏi Nha tử.

Nha tử cố lấy dũng khí: "Đại sư, tiểu nhân không danh tự, bọn họ cũng gọi ta Đậu Nha, cho nên bảo ta Nha tử."

"Không danh tự, cha mẹ ngươi đâu?" Tả Mạc hỏi.

"Đều chết." Nha tử thấp giọng nói.

Tả Mạc có chút ngoài ý muốn, hắn đột nhiên nghĩ đến chính mình, sinh lòng cảm xúc, nhưng là rất nhanh, hắn liền ngẩng đầu, vỗ vỗ Nha tử gầy yếu bả vai: "Ý nghĩ của ngươi không sai, nhưng là có vài chỗ sai lầm. Nơi này có tiểu ma binh trì sao?"

Trung niên nhân biết rõ Tả Mạc đây là muốn chỉ điểm Nha tử, vui mừng quá đỗi, vội vàng nói: "Có có có!"

Tả Mạc nhìn thoáng qua chung quanh từng vị mặt lộ vẻ khát vọng ma binh sư, nhoẻn miệng cười: "Đều đến xem a."

Tất cả ma binh sư, ầm ầm cùng kêu lên hoan hô!

Tả Mạc tuyệt đối không thể tưởng được, hắn một lần vô tình ý tiến hành, vậy mà. . .

Chương 702: Thanh hoa chi tuyết

Tiểu ma trì bên trong chợ cấp bậc không cao, bình thường cung cấp cho những này trong túi ngượng ngùng cấp thấp ma binh sư sử dụng, cho nên hiệu quả tự nhiên không phải hết sức xuất sắc. Người trung niên có chút ngượng ngùng, chu vi ma binh sư cũng lộ ra ngượng ngùng thần tình, để một vị ma binh đại sư sử dụng đê giai nhất ma binh trì, thực sự có sai lầm đại sư thân phận.

Có chút không lấy ra được, nhưng trong này thực sự không có càng tốt hơn ma binh trì, bọn họ có chút thấp thỏm mà nhìn Tả Mạc.

Tả Mạc nhưng không hề để ý, hắn nhìn thoáng qua ma binh trì, liền thu hồi ánh mắt.

Hắn xoay người, mặt hướng mọi người, cầm trên tay vừa nãy cái này đậu nha luyện chế chủy thủ.

"Cái này chủy thủ dòng suy nghĩ kỳ thực rất thú vị. Nó tài liệu chủ yếu có ba loại, bạch mộc cốt, băng lam thạch cùng cùng chiếu sáng tinh."

Mọi người vễnh tai, tập trung tinh thần, e sợ cho lậu quá bất luận một chữ nào.

"Ta tin tưởng mọi người đều rất thông hiểu này ba loại tài liệu, nếu là bình thường người đến luyện chế, như vậy nhất định sẽ dùng bạch mộc cốt làm phôi thể, băng lam thạch giao cho nó băng hàn đặc tính, lại dùng cùng chiếu sáng tinh đến xúc tiến chúng nó dung hợp."

Phía dưới một ít ma binh sư dồn dập gật đầu, đây là trụ cột nhất hình thức, bất kỳ một tên lại thô thiển ma binh sư cũng giải nó. Bọn họ có chút ngạc nhiên, càng là cơ sở tài liệu càng khó ngoạn bày trò, bọn họ không nghĩ ra được, này ba loại cơ sở đến không thể lại cơ sở tài liệu, còn có thể có cái gì cái khác phương pháp phối chế.

"Thế nhưng đậu nha dòng suy nghĩ nhưng muốn nổi bật, hắn dùng cùng chiếu sáng tinh làm phôi thể, hơn nữa đem bạch mộc cốt cùng băng lam thạch làm cường hóa tài liệu."

Phía dưới nhất thời vang lên nhiều tiếng hô kinh ngạc, đại gia cảm thấy cái này phương pháp phối chế không thể tưởng tượng nổi, hoàn toàn không hợp với lẽ thường.

"Từ truyền thống ma binh luyện chế mà nói, này hoàn toàn không phù hợp luyện chế nguyên tắc. Cùng chiếu sáng tinh là một loại phi thường tốt đẹp cấp thấp chất môi giới, nhưng nó cũng không phải một loại thích với làm phôi thể tài liệu, bởi vì nó quá nhuyễn."

Ma binh môn hầu như theo bản năng mà gật đầu.

"Cho nên đậu nha ở chỗ này đối với cùng chiếu sáng tinh làm một ít xử lý, hắn dùng hương diệp thụ dịch hòa tan sợi vàng hổ phách, đối với dung nhập bạch mộc cốt cùng băng lam thạch cùng chiếu sáng tinh làm cứng đờ xử lý."

Một ít ma binh sư lộ ra suy tư vẻ mặt.

"Đây là một cái không theo cách cũ sáng ý." Tả Mạc đánh giá để đậu nha một trận mặt đỏ, đậu nha nhưng là rất rõ ràng chính mình thanh chủy thủ kia luyện chế đến kỳ thực tương đương gay go.

Tả Mạc phong xoay một cái: "Thế nhưng muốn hoàn thành cái này sáng ý, nhưng cần vững chắc luyện chế kỹ xảo. Bạch mộc cốt bình thường làm phôi thể sử dụng, rất ít nhân sẽ nhớ tới nó còn có một cái đặc tính, đó chính là ( mộc ti )."

Toàn trường yên lặng như tờ, mỗi người lộ ra vẻ tôn kính vẻ. Nếu nói, trước đó đại gia cũng bởi vì bên ngoài truyền lưu lời đồn đãi còn đối với Tả Mạc bản lĩnh có một tia hoài nghi, cái kia bây giờ này tia hoài nghi tan thành mây khói.

Trụ cột nhất tài liệu, tại đại sư trong miệng, lại có các loại biến hóa.

"( mộc ti ) tại rất nhiều người trong mắt là một cái không có tác dụng gì đặc tính, nhưng nếu như dùng đến được, nó sẽ có không giống bình thường diệu dụng."

Dứt lời, hắn bắt đầu một kiện kiện hướng về ma binh trong ao ném tài liệu.

Mỗi ném một cái, hắn cũng có báo ra tài liệu tên, sau đó giải thích vì sao lại sử dụng loại này tài liệu, cùng với cần thiết phải chú ý chi tiết nhỏ. Phía dưới những này ma binh sư môn đại khí cũng không dám thốt một tiếng, bọn họ giống như là Tả Mạc học sinh, chăm chú thậm chí mang theo một tia thành kính nghe.

Cấp thấp ma binh sư không có cái gì địa vị xã hội, bọn họ thu vào rất thấp, sinh tồn gian nan. Bọn họ tài nghệ thô ráp, dẫn đến bọn họ không cách nào luyện chế tốt đẹp ma binh, thu vào hữu hạn, điều này cũng khiến cho bọn hắn mất đi tiến một bước đào tạo sâu khả năng.

Bọn họ biết rõ trước mắt cơ hội là cỡ nào hiếm thấy.

Một vị đại sư giải thích cho bọn hắn, này chính là bọn họ trong cả đời duy nhất cũng là trọng yếu nhất một khóa.

Bọn họ nhìn phía Tả Mạc ánh mắt, tràn ngập thành kính kính ý cùng phát ra từ phế phủ cảm kích.

Tả Mạc thành thạo tài nghệ, thuận miệng chỉ điểm nội dung, bọn họ như nhặt được chí bảo địa lao nhớ kỹ. Ngày xưa ầm ĩ huyên náo động đến thị trường, lúc này hoàn toàn yên tĩnh, chỉ có Tả Mạc âm thanh đang vang vọng.

Hết thảy điếm chủ đều thức thời không phát sinh bất kỳ thanh âm gì, bọn họ biết những này cấp thấp ma binh sư không dễ, trong bọn họ rất nhiều người đều là bằng hữu.

Bọn họ cũng không rõ cái gì sâu sắc đạo lý, thế nhưng là bị loại này thành kính, ngóng trông, nhiệt tình cảm hoá.

Vào đúng lúc này, ở cái này chỉ nhận ma bối địa phương, nhưng không có thế tục quý tiện.

Một cái hoàn toàn mới ma binh sư lưu phái, sinh ra ở đây.

Bọn họ tôn trọng đơn giản thực dụng tài liệu, bọn họ tôn trọng sang tân, bọn họ nóng lòng với ma binh học truyền bá.

Bọn họ có một cái đặc thù tên, gọi chợ ma binh sư.

※※※※※※※※※※※※※※※※� �※※※※※※※※※※※※※

"Này quần đáng chết tiện nhân!" Hộ vệ thủ lĩnh nghiến răng nghiến lợi. A Quỷ ra tay xưa nay không nhẹ, tuy rằng không có thương tổn hắn, thế nhưng vẫn như cũ để hắn chật vật không thể tả, trên mặt một miếng lớn máu ứ đọng.

Hắn rất nhanh chú ý tới chu vi nóng rát ánh mắt, hận không thể tìm cái khe nứt chui vào.

Đường đường Thang gia hộ vệ thủ lĩnh một trong, dĩ nhiên chật vật như vậy!

Nhưng vào lúc này, bỗng nhiên một cái quen thuộc mà trầm ngưng túc sát âm thanh: "Lão tam, chuyện gì xảy ra?"

Lão đại!

Hắn từ trên mặt đất bò dậy, đầy mặt xấu hổ: "Đại ca!"

"Chuyện gì xảy ra?" Lão đại đầy mặt sát khí, mắt lộ ra hung quang, hắn trên cao nhìn xuống, sừng sững ngồi ngay ngắn. Dưới thân ma kỵ tựa như một ngọn núi nhỏ, tứ chi tráng kiện giống như thiết đào, to dài đuôi trên mọc đầy răng kiếm, cái trán đỉnh, cánh tay thô sừng nhọn lóng lánh xanh mênh mang ánh sáng lộng lẫy.

Đây là một con kiếm vĩ lam giác tê, trời sinh tính hung mãnh hiếu chiến, là một loại cường đại chiến đấu ma kỵ.

"Đại sư. . ." Lão tam muốn nói lại thôi.

Lão đại lập tức hiểu được, mặt phút chốc âm trầm như nước, nheo lại hai mắt, hàn quang lấp loé, lãnh đạm nói: "Đại sư cũng không tư cách tại chúng ta Thang gia địa bàn ngang ngược."

Hắn đã sớm không ưa Tiêu Vân Hải như vậy kiêu ngạo dáng dấp, Thang gia đối với hắn phụng như thượng tân, hắn dĩ nhiên như vậy ngạo mạn! Hắn ngày hôm nay bính trên chịu gia chủ trách phạt, cũng muốn để cái kia không biết trời cao đất rộng gia hỏa rõ ràng, ai vậy địa bàn.

"Đại ca cẩn trọng hắn cái kia tiện tỳ!" Lão tam cắn răng nói.

"Ừm, ta sẽ phế bỏ nàng." Lão đại thản nhiên nói.

Dứt lời, lấy xuống ma kỵ một bên mang theo trường thương, ánh mắt tìm đến phía chợ nơi sâu xa, bên trong mơ hồ truyền ra Tiêu Vân Hải âm thanh. Bên trong không hề tầm thường yên tĩnh, hắn cũng không để ý, hắn đối với thực lực của mình có lòng tin tuyệt đối.

Khởi động dưới thân kiếm vĩ lam giác tê, mỗi một bước mặt đất đều hơi rung động.

Ầm ầm, ầm ầm!

Kiếm vĩ lam giác tê cái trán bắt đầu hạ thấp, xanh mênh mang thái dương, lóng lánh làm người chấn động cả hồn phách hào quang, trầm thấp gào thét từ trong miệng của nó phát sinh, ồ ồ hơi thở, biểu hiện nó chính đang không ngừng mà ngưng tụ toàn thân lực lượng.

Lão đại vững vàng cầm lấy trong tay trường thương, lãnh khốc khuôn mặt tựa như bức tượng đá, không có một tia sóng chấn động.

Dưới khố ma kỵ truyền đến chiến ý để con mắt của hắn bắt đầu cấp tốc hiện ra hồng.

Trong tay trường thương truyền đến băng lãnh xúc cảm, khu trừ trong lòng hắn cuối cùng một tia tạp niệm.

※※※※※※※※※※※※※※※※� �※※※※※※※※※※※※※

Thanh Hoa Tuyết nghe được rất mê li, nàng khóe miệng nổi lên một tia hiểu ý ý cười.

Nàng kỳ thực hoàn toàn nghe không hiểu Tả Mạc đang nói cái gì, đối với một vị yêu tộc mà nói, ma binh luyện chế thực sự tối nghĩa đến giống như thiên thư. Thế nhưng nàng có thể cảm nhận được chợ bên trong tràn ngập đặc biệt bầu không khí, nàng không có phát hiện, trên mặt mình nhiều hơn một loại tên là tôn kính thần sắc.

Trước mắt Tiếu Ma Qua là như thế xa lạ, cùng Thanh Hoa Tuyết tìm tới các loại thận ảnh bên trong Tiếu Ma Qua đều không giống nhau, trên người hắn một cách tự nhiên mà toát ra một cỗ khôn kể khí chất.

Nàng vẫn trong bóng tối quan tâm Tả Mạc, mà Tả Mạc hành tung cũng không có bất kỳ bảo mật, rất nhanh liền lặng yên theo lại đây.

Trữ Hinh Nhi tránh không được chuyện cười vài câu, nhưng vẫn là đáp ứng giúp nàng chặn một thoáng, các nàng những người này cũng không giống như Cơ Lệ Ngữ, có thể thích làm gì thì làm.

Thanh Hoa Tuyết mắt thấy toàn bộ quá trình.

Nàng hoàn toàn không nghĩ tới, Tiếu Ma Qua dĩ nhiên sẽ đối với một ít đê giai nhất ma binh sư vài phần kính trọng. So với giai cấp càng sâm nghiêm hơn Ma giới, yêu giới ở phương diện này muốn khá hơn một chút, thế nhưng tuyệt đối sẽ không có vị nào đại sư sẽ làm như vậy.

Tuyệt đối sẽ không.

Các đại sư thân phận tôn quý cực kỳ, những này tầng thấp nhất ma binh sư đê tiện cực kỳ, nhưng là chuyện như vậy, vẫn sống sờ sờ ở trước mặt hắn trình diễn, hơn nữa bắt đầu làm dũng giả nhưng là nàng vẫn tìm kiếm Tiếu Ma Qua.

Khi nàng ánh mắt đảo qua những này cấp thấp ma binh sư trên mặt hiện lên sùng kính cùng thành kính, nàng bỗng nhiên có chút cảm động.

Không biết tại sao.

Bỗng nhiên, chợ lối vào bị một cái to lớn thân ảnh bao phủ.

Sát khí mãnh liệt, phảng phất chảy ngược đi vào chen lẫn băng tuyết gió lạnh, chợ bên trong nhiệt độ trong nháy mắt giảm xuống rất nhiều.

"Hừ!"

Hừ lạnh một tiếng phảng phất sấm nổ trên không trung nổ tung, những ma công kia yếu đuối ma binh sư sắc mặt tề biến.

Thanh Hoa Tuyết con ngươi bỗng nhiên co rụt lại.

Một đạo thân ảnh khổng lồ, dường như một đạo cơn lốc, ầm ầm nghiền ép lên được.

Thanh Hoa Tuyết thân thể trước tiên làm ra phản ứng, nàng dường như một đạo tia chớp màu xanh, phút chốc xuất bây giờ đối phương đi tới con đường.

Khi nàng chặn đứng đối phương, nàng mới đột nhiên phản ứng lại, nàng làm cái gì.

"Không quan hệ người cút ngay!"

Nếu như như lôi đình rống giận, ôm theo khủng bố Phong Thanh cùng ầm ầm mặt đất tiếng rung, tại toàn bộ chợ vang vọng.

Mấy đóa yên tĩnh thanh hoa từ trên tay nàng bay lên.

( thanh hoa )!

Chính mình đây là đang làm cái gì vậy?

Bỗng nhiên phản ứng lại Thanh Hoa Tuyết gò má một trận nóng rần lên, thế nhưng lúc này, đã không quan tâm được cái khác.

Tuy rằng xuất thân bàng chi, nhưng nắm giữ Thanh Hoa Gia thế hệ tuổi trẻ bên trong xuất sắc nhất thiên phú, lúc này thực lực, hoàn toàn thể hiện ra được. Người ở bên ngoài xem ra, Thanh Hoa Tuyết ánh mắt lợi nhuệ như kiếm, nàng lúc này, phảng phất một cái lợi kiếm ra khỏi vỏ.

Bình tĩnh không sợ!

Nàng cùng Tả Mạc trận chiến ấy, làm cho nàng tìm tới bạc nhược nhất vị trí. Thiên phú của nàng vốn là cực kỳ xuất sắc, chỉ bất quá khuyết thiếu thực chiến, chỉ có một thân thực lực, có thể phát huy ra nhưng không nhiều. Thế nhưng giải quyết khâu này sau khi, thực lực của nàng tăng nhanh như gió.

Nàng hôm nay, sớm đã không phải là khi đó nàng!

Tại thanh hoa lay động trong nháy mắt, nàng liền nhận thấy được phía sau Tiếu Ma Qua truyền đến dừng lại, tuy rằng cái kia dừng lại khó mà nhận ra, thế nhưng là làm cho nàng đấu chí trong nháy mắt nhảy lên tới đỉnh.

Hết thảy sợ hãi, e lệ, tất cả đều biến mất không còn tăm hơi.

Vào đúng lúc này, trong đầu của nàng chỉ có một cái ý nghĩ, nàng muốn tại Tiếu Ma Qua trước mặt bày ra thực lực của mình!

Hoàn toàn bày ra!

_________________
Thiên Địa Bất Nhân...
avatar
Lưu Phong
Thần Cấp Thuần Khiết
Thần Cấp Thuần Khiết

Tổng số bài gửi : 199
ECoin : 13062
Thanks : 0
Join date : 11/04/2012
Đến từ : Ma Giới

Về Đầu Trang Go down

Re: Chương 697 : Thang Thần bá đạo

Bài gửi by Lưu Phong on Thu Aug 09, 2012 5:53 pm


Chương 703: Nhúng tay 【 Canh [1] 】

Xinh đẹp mà mảnh mai Thanh Hoa, lại để cho Thang gia hộ vệ Đại thủ lĩnh, đáy lòng không tự chủ địa sinh ra một tia rung động.

Hắn lập tức vứt bỏ sở hữu tất cả chủ quan cùng khinh thị, nheo lại con mắt, bên trong là thật sâu cảnh giác.

Nữ nhân này là ai?

Trong tầm mắt tung bay Thanh Hoa, uyển chuyển nhu hòa ở bên trong, sát cơ ẩn hiện.

Đại thủ lĩnh ánh mắt một túc, hai chân kẹp lấy, dưới háng Kiếm Vĩ Lam Tê Giác tâm ý tương thông, rồi đột nhiên tăng tốc, thân thể cao lớn giống như mủi tên, trên không trung xẹt qua một đạo tàn ảnh, nức nở nghẹn ngào trầm thấp rít gào âm lập tức biến mất.

Một điểm chói mắt hàn mang, phảng phất lăng không trong trong hư không chui ra, bằng tốc độ kinh người tại Thanh Hoa Tuyết trong mắt mở rộng.

Thanh Hoa Tuyết không gian chung quanh, rồi đột nhiên ngưng trệ , điểm này lóng lánh hàn mang, coi như vòng xoáy giống như, vậy mà sinh ra một cổ cường đại hấp lực. Vô số Thanh Hoa, như là phác hỏa con bươm bướm, nhao nhao hướng điểm này hàn mang bay đi.

Vô Trung Sinh Hữu Thương!

Đại thủ lĩnh như là bức tượng đá lạnh lùng khuôn mặt, ở đằng kia điểm hàn mang về sau, như ẩn như hiện.

Hắn phát giác được Thanh Hoa lợi hại, vừa ra tay là được sát chiêu!

Ma Binh bên cạnh ao Tả Mạc trong mắt hiện lên một đạo tinh quang, trong nội tâm âm thầm kinh dị, một phát này ẩn chứa “Giới” pháp tắc. Quang một phát này, người này liền có thể đủ đưa thân cao thủ hàng ngũ.

"Là Vô Trung Sinh Hữu Thương!" Vệ có chút giật mình.

"Thực tên kỳ cục." Tả Mạc nhịn không được nói.

Vệ toái toái nhớ kỹ: "Vô Trung Sinh Hữu Thương là thương loại ma công đỉnh phong chi tác, tự sáng tạo ra, tạo ra đến, liền vẫn là lợi hại nhất thương loại ma công một trong. Bất quá nó tu luyện độ khó rất cao, ta còn tưởng rằng nó hội thất truyền, không nghĩ tới hôm nay rõ ràng có thể nhìn thấy."

Tả Mạc tâm phân nhị dụng, lại nhẹ nhàng như thường.

Cấp thấp Ma Binh luyện chế với hắn mà nói, không có nửa điểm độ khó, hắn tuyệt đại đa số tâm thần đều đặt ở đối chiến lưỡng trên thân người. Hắn nhận ra Thanh Hoa Tuyết, tại mười ngón ngục cùng Thanh Hoa Tuyết trận chiến ấy, hắn khắc sâu ấn tượng. Không riêng gì hắn nhận ra, Bồ Yêu cùng vệ cũng nhận ra.

"Cô nàng này thực lực giống như so sánh với thứ yếu mạnh hơn rất nhiều mà!" Bồ Yêu có chút kinh ngạc.

"Khẳng định lần trước bị chúng ta cường đại Tiểu Mạc không ai chinh phục tâm linh, sau đó cố gắng vươn lên hùng mạnh, ngươi xem, đều đuổi tới Ma giới đến rồi! Thật tốt cô mát!" Vệ lúc này tựa như lắm mồm lão thái bà.

Tả Mạc bị vệ câu kia "Tiểu Mạc không ai" buồn nôn được thiếu chút nữa đem Ma Binh trong ao Ma Binh cho luyện phế bỏ.

Hắn giận tím mặt: "Vệ, ta nói rồi không cho phép bảo ta Tiểu Mạc không ai!"

Bồ Yêu gật đầu nói: "Cô bé này Thanh Hoa tu luyện được không tệ, bất quá, Thanh Hoa gia chẳng lẽ đầu óc rút đến sao? Tốt như vậy bại hoại, tùy tiện phóng xuất? Sẽ không sợ gặp chuyện không may?"

"Nói không chừng người ta là chuyên môn vụng trộm rời nhà trốn đi, ngàn dặm chỉ vì tìm chúng ta Tiểu Mạc không ai..." Vệ chen miệng nói.

Tả Mạc nghiến răng nghiến lợi, phảng phất từ trong kẽ răng nặn đi ra: "Vệ, ta nói không nên gọi ta là Tiểu Mạc không ai..."

Nhưng vào lúc này, Bồ Yêu sờ lên cằm, nghiêm trang nói: "A Tả ah, bằng không, ngươi tựu hi sinh thoáng một phát nhan sắc? Đem nàng lôi kéo tới, cho ta nửa năm thời gian, tuyệt đối có thể dạy dỗ ra một cao thủ."

Tả Mạc khắc sâu địa ý thức được, cùng cái này hai cái vô lương gia hỏa thảo luận, quả thực tựu là tự tìm đường chết.

Hắn quyết định bỏ qua hai tên khốn kiếp này, mà đem chú ý lực đặt ở trước mặt chiến đấu bên trên.

Mà trước không gian sụp đổ vặn vẹo, điểm này hàn mang, chói mắt như sao thần, Thanh Hoa như là bị vòng xoáy cuốn vào, hướng điểm này hàn mang bay đi.

Đối phương một phát này, cũng làm cho Thanh Hoa Tuyết sinh ra vài phần kinh diễm cảm giác. Nhưng nàng lại không có nửa điểm sợ hãi sợ hãi, tinh thần của nàng, vô cùng chuyên chú.

Nàng mở ra hai tay, thẳng tắp lưng, no đủ bộ ngực, buộc chặc eo cùng tự nhiên sau vểnh lên mông, hình thành một đạo kinh tâm động phách đường cong.

Trong khoảnh khắc đó, hình ảnh phảng phất bị định dạng. Tuyệt mỹ đường cong, hai mắt khép hờ thanh xuân khuôn mặt, lại để cho người cảm khái tạo vật người thần kỳ. Thanh Hoa Tuyết trên mặt nhàn nhạt tự tin mỉm cười, còn có một tia thành kính, lại như vẽ rồng điểm mắt một số, lại để cho tuyệt mỹ hình ảnh, tươi sống vô cùng.

Hết sức nhỏ tuyết trắng mười ngón quấn quanh lấy tí ti từng sợi thanh mang.

Loong coong!

Cao vút kim thạch chi âm hưởng triệt toàn trường, hàn mang sáng ngời, bị kéo nhập Thanh Hoa, lập tức bị xoắn thành vô số mảnh vỡ.

Thanh Hoa Tuyết đúng vào lúc này mở to mắt!

Mắt của nàng đồng, riêng phần mình hiển hiện một đóa Thanh Hoa, hai đóa Thanh Hoa chậm rãi chuyển động.

Bỗng nhiên, mười ngón tay của nàng toát ra từng sợi màu xanh chồi, những này chồi bằng tốc độ kinh người sinh trưởng, trong chớp mắt, màu xanh dây leo, cơ hồ chiếm hết hai người không gian chung quanh.

Đem làm những này màu xanh dây leo điên cuồng mà sinh trưởng lúc, Đại thủ lĩnh trong nội tâm sinh ra rất mạnh liệt nguy hiểm. Vừa rồi giao thủ trước khi, hắn vẫn không rõ những này Thanh Hoa là cái gì, nhưng đem làm hắn đem những cái kia nguy hiểm Thanh Hoa cắn nát, hắn lập tức đoán được, đây là yêu thuật.

Trước mặt vị này mảnh mai nữ nhân là Yêu tộc!

Đại thủ lĩnh lập tức có chút do dự , lợi hại như thế Yêu tộc, nhất định là Yêu tộc sứ đoàn bên trong đích người. Gia chủ chuyên môn phân phó xuống qua, cái này Yêu tộc sứ đoàn có thể chiêu chọc không được!

Cái này Yêu tộc sứ đoàn là gần mười năm đến, cái thứ nhất Yêu tộc chính thức sứ đoàn, phía sau của nó, là Yêu tộc Trưởng Lão Hội cái này Yêu tộc cao nhất quyền lực cơ cấu.

Cái này làm cho Đại thủ lĩnh có chút sợ ném chuột vỡ bình, song khi hắn phát hiện, không gian chung quanh hoàn toàn bị màu xanh dây leo bao phủ lúc, vẫn không khỏi biến sắc. Trong nội tâm sở hữu tất cả cố kỵ tất cả đều ném ra lên chín từng mây, sát cơ mãnh liệt lại để cho hắn toàn thân tóc gáy dựng đứng.

Thật ác độc cô nàng!

Đối phương vậy mà muốn hạ sát thủ!

Kinh nghiệm thực chiến phong phú vô cùng Đại thủ lĩnh lập tức hiểu được, như chính mình lại không toàn lực ứng phó, hôm nay chỉ sợ muốn giao cho tại đây. Dưới thân Kiếm Vĩ Lam Tê Giác cũng phát giác được nguy hiểm, trầm thấp địa gào thét.

Đại thủ lĩnh vỗ vỗ dưới thân bất an Kiếm Vĩ Lam Tê Giác, Kiếm Vĩ Lam Tê Giác lập tức an tĩnh lại. Trong tầm nhìn của hắn, rậm rạp chằng chịt Thanh Đằng giống như một cái cự đại Lao Lung, nhiều đóa Thanh Hoa tại Thanh Đằng bên trên tách ra, số lượng kinh người.

“Giới”!

Đối phương là đồng dạng lĩnh ngộ “Giới” Yêu tộc cao thủ.

Đại thủ lĩnh có chút ép xuống thân thể, nắm thật chặt trường thương trong tay.

※※※※※※ ※※※※※※ ※※※※※※ ※※※※※※ ※※※※※※

"Ồ, A Tả, cái này cùng ngươi yêu thuật Lao Lung có điểm giống ah!" Mắt sắc Bồ Yêu cái thứ nhất phát hiện.

Vệ lập tức như là đánh cho như máu gà: "Chứng cớ! Chứng cớ! Cái này là chứng cớ! Tiểu Mạc không ai, rõ ràng người ta thầm mến ngươi đã lâu ah!"

Tả Mạc cũng có chút giật mình, Thanh Hoa Tuyết cái này Thanh Hoa Lao Lung, hoàn toàn chính xác cùng hắn năm đó ở mười ngón trong ngục đã dùng qua yêu thuật Lao Lung thập phần tương tự. Loại này tương tự không chỉ là giống nhau, mà là đang rất nhiều mấu chốt kết cấu, đều thập phần tương tự.

Bất quá, Tả Mạc đối với vệ loại này rõ ràng một bên tình nguyện thuyết pháp xì mũi coi thường.

Tám chín phần mười là năm đó trận chiến ấy, đối phương không cam lòng thất bại, chuyên môn sưu tập chính mình Thận Ảnh, tìm kiếm nhược điểm của mình!

Tả Mạc cảm thấy ý nghĩ của mình càng đáng tin cậy một ít.

Đối phương thay mình ngăn lại một kích này, tám chín phần mười là muốn cùng chính mình lại đến một hồi công bình quyết chiến!

Mặc dù đối với phương càng thêm lợi hại Thanh Hoa lại để cho Tả Mạc có chút nhiệt huyết sôi trào chiến ý tăng vọt, nhưng nghĩ đến chính mình ngụy trang thân phận nếu là bạo lộ sẽ khiến một loạt phiền toái, Tả Mạc chiến ý nhanh chóng biến mất.

Thật sự là phiền toái ah!

Tả Mạc bắt đầu suy nghĩ cái khác vấn đề mấu chốt, nữ nhân này có phải hay không đã nhận ra chính mình?

Khẳng định nhận ra rồi! Chẳng biết tại sao, Tả Mạc loại cảm giác này thập phần mãnh liệt, có lẽ là Thanh Hoa Tuyết mãnh liệt chiến ý kích thích đến hắn, hắn cơ hồ có bảy tám phần nắm chắc, đối phương nhất định là nhận ra mình!

Chết tiệt!

Đem làm Tả Mạc ý thức được điểm này, lập tức có chút đau đầu , hắn không thể không suy nghĩ kế tiếp nên làm cái gì bây giờ.

Làm sao bây giờ đâu này?

"Hi sinh nhan sắc a! Tiểu Mạc Mạc!" Vệ như là đánh cho như máu gà hưng phấn cung cấp đề nghị.

"Hi sinh nhan sắc a! A Tả!" Bồ Yêu nghiêm trang, nhưng là rất nhanh, hắc hắc âm hiểm cười thanh âm, quanh quẩn tại thức hải.

Tả Mạc đối với hai người này đã triệt để tuyệt vọng.

Bỗng nhiên, một thanh âm đánh gãy Tả Mạc suy nghĩ.

"Chém chém giết giết nhiều không tốt, có thời gian mọi người cùng nhau uống rượu mà!"

Một đạo u lãnh phong mang, bỗng nhiên xuất hiện tại Thanh Hoa Tuyết cùng Đại thủ lĩnh tầm đó.

Gió này mang tới cực kỳ đột nhiên, không có nửa điểm báo hiệu. Thanh Tuyết mắt mờ trong hiện lên một tia hoảng sợ, nàng cũng không biết phong mang là như thế nào đột phá chính mình Thanh Hoa Lao Lung.

Đang muốn phát động Đại thủ lĩnh thân thể cũng bỗng nhiên cứng đờ, thâm trầm trong mắt lại cũng khó có thể ức chế vẻ khiếp sợ, phong mang bức đến bên cạnh, hắn vậy mà đều không có phát giác!

Thâm bất khả trắc thực lực!

Xinh đẹp Thanh Hoa Lao Lung hóa thành vô số toái mang, Thanh Hoa Tuyết giải trừ yêu thuật. Táo bạo Kiếm Vĩ Lam Tê Giác giống như quai bảo bảo, Đại thủ lĩnh trên người đáng sợ khí thế biến mất không còn thấy bóng dáng tăm hơi.

Một bóng người thản nhiên đi ra, nhưng lại Phong Tín Tử.

Đem làm phát hiện ra tay chính là Phong Tín Tử, Thanh Hoa Tuyết sắc mặt rất nhanh khôi phục bình thường, tựu như cái gì sự tình đều không có phát sinh giống như, tiến lên hành lễ: "Đại nhân."

"Xem ra Thanh Hoa gia xem nhìn lầm rồi." Phong Tín Tử mỉm cười nói: "Ta nhớ được ngươi là bàng chi xuất thân đúng không."

"Vâng, đại nhân." Thanh Hoa Tuyết Thần sắc lạnh nhạt địa trả lời.

"Không tệ không tệ." Phong Tín Tử gật gật đầu, nhưng chợt thản nhiên nói: "Vô luận ngươi xuất phát từ cái gì nghĩ cách, nhưng ngươi bây giờ nếu là sứ đoàn một thành viên, muốn cân nhắc đến, không muốn cho mọi người gây phiền toái."

"Đại nhân nói rất đúng, Tuyết lỗ mãng rồi." Thanh Hoa Tuyết áy náy nói.

Phong Tín Tử gặp hắn thái độ hài lòng, gật đầu ý bảo, quay mặt sang hướng Đại thủ lĩnh nói: "Tại hạ cấp dưới trẻ người non dạ, xông tới các hạ, kính xin các hạ nhiều hơn thông cảm!"

Đại thủ lĩnh thật sâu nhìn Phong Tín Tử liếc, Phong Tín Tử trên mặt thủy chung treo mỉm cười, không có nửa điểm không được tự nhiên.

Lập tức không nói một lời, quay người ly khai.

Đem làm Kiếm Vĩ Lam Tê Giác thân ảnh ly khai chợ, trong chợ những cái kia Ma Binh sư biểu lộ mới trầm tĩnh lại. Bọn hắn tại không chu toàn thành thời gian dài, cũng biết Thang gia hộ vệ Đại thủ lĩnh tính tình đến cỡ nào không xong, Sát Nhân với hắn mà nói, là kiện lại chuyện quá đơn giản tình. Mà ngay cả Thang gia hộ vệ, đối với bọn họ vị này Đại thủ lĩnh, đều sợ hãi vô cùng, e sợ cho chọc giận hắn, bị trực tiếp răng rắc.

Ma Binh sư đám bọn chúng ánh mắt rơi vào Phong Tín Tử trên người, đều bị sinh ra sùng kính chi tình, nhất là những cô gái kia, rất nhiều người trong mắt sinh ra ái mộ chi ý.

Phong Tín Tử tướng mạo anh tuấn, dáng tươi cười thân hòa, có được ánh mặt trời giống như khí chất, thực lực thâm bất khả trắc, người như vậy vô luận ở nơi nào đều chói mắt giống như mặt trời.

Phong Tín Tử nhiều hứng thú địa nhìn xem Ma Binh trì, bộ dáng kia, tựa như một cái chưa bao giờ chưa từng gặp qua Ma Binh người luyện chế .

Đem làm khác một thân ảnh đi tới, lập tức đám người bạo động .

Xinh đẹp không gì sánh được Cơ Lệ Ngữ, nàng vừa ra tràng, toàn bộ chợ ánh sáng phảng phất tất cả đều tập trung ở trên người nàng. Nàng đi đến Phong Tín Tử bên cạnh, như có điều suy nghĩ địa liếc qua thần sắc lạnh nhạt Thanh Hoa Tuyết, chợt ánh mắt chuyển hướng Tả Mạc trên người.

Ma Binh trì bỗng nhiên sinh ra dị trạng.

Chương 704: Khống chế trong tay

Nước ao màu đen, dần dần trở nên trong suốt, nước ao thanh tịnh thấy đáy, không có một tia tạp chất.

Một thanh chủy thủ màu lam, yên tĩnh địa nằm ở đáy ao, chung quanh ma binh sư đều bị rướn cổ lên, nghĩ thấy mới xuất lô ma binh chân dung. Tất cả mọi người rất ngạc nhiên, vài món đê giai tài liệu, tại cấp đại sư ma binh sư trên tay, có thể chơi ra cái dạng gì đa dạng.

Tả Mạc nhẹ tay nhẹ run lên, đáy ao chủy thủ đột nhiên bay ra trì mặt, rơi vào trong tay hắn.

Mọi người lúc này mới kinh ngạc phát hiện, chủy thủ phần đuôi thậm chí có một cây mắt thường khó xem xét tơ mỏng bóng xám, người thông minh lập tức liên tưởng đến Bạch Mộc Cốt cái kia dễ dàng bị người bỏ qua đặc tính 【 mộc ti 】!

Tất cả chi tiết của chủy thủ, Tả Mạc đều xử lý được hoàn mỹ vô khuyết. Chủy thủ mặt ngoài tạo ma văn, tinh tế đẹp đẽ. Chủy thủ mảnh mỏng như giấy, che kín u lam sắc ma văn, khiến nó nhìn về phía trên như một kiện hàng mỹ nghệ, mà không phải giết chóc hung khí.

Tả Mạc cũng không có sử dụng rất cao giai ma văn, những này đê giai tài liệu cũng vô pháp thừa nhận cao giai ma văn, mỗi một loại ma văn trên chủy thủ, ở đây ma binh sư cơ hồ đều nhận ra. Nhưng là Tả Mạc tại ma văn chọn lựa cùng tổ hợp trên, lại hao tốn tâm tư.

Băng Lam Thạch đặc tính bị hoàn toàn địa kích phát ra, giao phó chủy thủ "Băng hàn" đặc tính. Nhưng là ở trên chủy thủ, Tả Mạc lại dùng một ít che giấu khí tức ma văn, bả "Băng hàn" khí tức ẩn nấp đứng lên. Một khi chủy thủ thoát ly bàn tay, căn bản phát giác không đến nửa điểm lạnh như băng khí tức.

Bạch Mộc Cốt ngoại trừ gia tăng sự mềm dẻo của chủy thủ, nó 【 mộc ti 】 tính chất cũng là Tả Mạc lợi dụng trọng điểm, cứng cỏi 【 mộc ti 】 bị Tả Mạc dùng ảnh hóa dịch xử lý, khiến nó càng thêm cứng cỏi, sử nó càng khó bị phát giác.

Đồng huy tinh tác dụng một loại thường dùng chuyển hóa môi giới, nó dùng để làm kiếm phôi, làm cho kiếm phôi thích hợp hơn trạng thái chuyển hóa. Kiếm phôi chủ thể bố hạ ảnh hóa ma văn, có thể làm cho nó do thực hóa ảnh. Mà phần lưỡi của chủy thủ, lại bị Tả Mạc bố hạ phá giáp ma văn, phá giáp ma văn cùng hàn băng ma văn tương liên, có thể đồng thời xúc tua. Ma văn ở chuôi chủy thủ tên là 【 tâm ý tương thông 】, có thể gia tăng ma binh cùng người sử dụng quen thuộc độ.

Đương cái này thanh chủy thủ tại trong tay của những ma binh sư truyền qua thời điểm, tất cả mọi người bị cái này tinh phẩm chấn trụ.

Thống Lĩnh giai ma binh!

Đây là một việc thích hợp ám sát ma binh, nếu như lời nói bất kỳ một cái nào đấu giá hội, có thể đơn giản chụp được hai trăm vạn ma bối. Mà hắn thành phẩm, cũng bất quá sáu trăm ma bối.

Quả nhiên không hổ là đại sư!

Những ma binh này sư bị Tả Mạc hóa mục vi thần kỳ thủ đoạn cho triệt để chấn trụ, chính là sáu trăm ma bối đê giai tài liệu, lại có thể luyện chế ra một kiện giá trị vượt qua hai trăm vạn ma bối Thống Lĩnh giai ma binh, thủ đoạn như thế, giống như quỷ thần!

Nhưng là, bọn họ cả quá trình đều thấy hiểu rõ, mà Tả Mạc tại ý nghĩ trên cũng không có nửa điểm giấu diếm, mà ngay cả ma văn, bọn họ đều kể hết nhận ra, có thể là bọn hắn y nguyên luyện chế không được.

Tại nho nhỏ chủy thủ bố hạ như vậy ma văn, chớ nói đê giai ma binh sư, chính là một ít trung giai cao giai ma binh sư, cũng chưa chắc có thể làm được như thế trình độ.

Nhưng là cái này nho nhỏ ma binh, lại cho bọn hắn thật lớn dẫn dắt. Vô luận là Tả Mạc luyện chế ý nghĩ, hay là đối với ma văn lợi dụng, cùng truyền thống ma binh sư đều một trời một vực.

"Hảo ma binh!" Cơ Lệ Ngữ đột nhiên lên tiếng khen, thanh âm của nàng mềm nhu nhu, thập phần dễ nghe.

"Cơ tiểu thư quá khen rồi." Tả Mạc lễ phép hướng đối phương ý bảo, tốt xấu hắn nhớ rõ trên yến hội Thang Thần giới thiệu.

Trong thức hải, Bồ Yêu hỏi Tả Mạc: "Ngươi nhớ rõ nàng sao?"

"Chẳng lẽ trước kia gặp qua?" Tả Mạc sững sờ phản gián.

"Vậy ngươi vì cái gì nhớ rõ Thanh Hoa gia nữ nhân?" Bồ Yêu hỏi lại.

"Bởi vì yêu!" Vệ bu lại tiếp lời nói.

Tả Mạc liếc mắt: "Đánh qua một trận tự nhiên nhớ rõ."

Bồ Yêu có chút hưng phấn: "Quả nhiên cùng ta năm đó đồng dạng, không là sắc đẹp sở mê hoặc. . ."

Vệ vẻ mặt đồng tình ngắt lời nói: "Ta biết rõ ngươi vì cái gì đối lão lớn như vậy nhớ mãi không quên . Qua ngàn năm đều không thể quên được, lão đại năm đó đánh ngươi hẳn là hung ác a! Ha ha!"

Bồ Yêu biểu lộ cứng tại trên mặt, nhanh chóng biến thành dữ tợn. . .

Hai người này, hiện tại thực hoạt bát a!

Tả Mạc tràn ngập cảm khái theo trong thức hải rời khỏi, bất quá hắn đối Cơ Lệ Ngữ hoàn toàn không có ấn tượng.

Trong lòng Cơ Lệ Ngữ có chút bất mãn, tự ngay từ đầu, cái này Tiêu Vân Hải tựa hồ đối với nàng tựu không có nửa điểm kiên nhẫn, dù là nàng chủ động đến gần, đối phương đều vẻ mặt lạnh nhạt mộc mặt. Nàng rất hoài nghi trên mặt gã này sẽ có lộ ra vẻ gì khác sao?

Mỹ mạo của mình từ trước đến nay mọi việc đều thuận lợi, tựa hồ ở trước mặt gã này, không có nửa điểm tác dụng. Cảm giác của Cơ Lệ Ngữ hết sức nhạy cảm, tuy nhiên Tả Mạc cũng không có cùng Thanh Hoa Tuyết nói câu nào, nhưng là nàng lại phát giác được Tả Mạc đối Thanh Hoa Tuyết hứng thú vượt xa quá hứng thú đối với nàng!

Tâm tình của nàng thật không tốt. Tuy nhiên nàng cũng không có cảm thấy Tiêu Vân Hải có gì đặc biệt hơn người, cũng không có chỗ nào hấp dẫn nàng, nhưng đối với phương đối với nàng không đếm xỉa, lại kích khởi lòng hiếu thắng của nàng.

Thanh Hoa Tuyết có tư cách gì cướp đi quang hoàn của nàng?

"Cái này ma binh thật xinh đẹp, không biết tiên sinh có thể không đưa cho Lệ Ngữ?" Cơ Lệ Ngữ đem mình biểu lộ khống chế được vừa đúng, vẻ mặt chờ mong mà nhìn xem Tả Mạc.

Tả Mạc suýt nữa thốt ra "Thừa huệ hai trăm vạn ma bối", cũng may hắn lập tức kịp phản ứng, cười lớn nói: "Thật sự thật có lỗi, cái này ma binh là cho mọi người tham khảo sở dụng, bình thường sẽ đặt tại chợ."

"Cái này thật là tiếc nuối!" Cơ Lệ Ngữ mê người tiếu dung không giảm: "Tiêu tiên sinh đêm nay có rảnh sao?"

"Thật xin lỗi, đêm nay tại hạ còn có việc." Tả Mạc lắc đầu, trực tiếp cự tuyệt.

Vẻ thất vọng rốt cục ở trên mặt Cơ Lệ Ngữ hiển hiện, nàng nhíu lại lông mày, đáng thương mà nhìn xem Tả Mạc. Người chung quanh, không ai không lộ ra vẻ không đành lòng, bọn họ cảm thấy đại sư như thế đối đãi Cơ Lệ Ngữ, thật sự là kiện tàn khốc chuyện tình. Nếu không phải đại sư thân phận tôn quý, bọn họ không dám mở miệng, muốn đổi lại một người khác, bọn họ nói không chừng trực tiếp xông đi lên cuồng đánh một bữa.

Ma công của Tả Mạc hạng nào thâm hậu, tâm tính kiên định, ngoại trừ đại sư huynh như vậy biến thái nhân vật, và những người khác so với, Tả Mạc tự nhận tuyệt sẽ không lạc hạ phong.

Cơ Lệ Ngữ 【 mị y 】 đối Tả Mạc ảnh hưởng cơ hồ không có.

Cơ Lệ Ngữ cái này thật sự có chút tức giận, như như thế mềm giọng muốn nhờ, nàng ngày thường cơ hồ chưa từng có, không nghĩ tới hôm nay cư nhiên còn đụng một cái cái đinh.

Trời sinh tính kiêu ngạo Cơ Lệ Ngữ hừ lạnh nói: "Vậy thì không chậm trễ đại sư !"

Nói đi nàng xoay người rời đi, Phong Tín Tử mặt lộ vẻ cười khổ, hướng Tả Mạc chắp chắp tay: "Đại sư không nên tức giận, nàng tính tình tựu như thế, tại hạ cũng cáo từ trước, có thời gian mọi người uống rượu."

Lập tức quay mặt sang hướng Thanh Hoa Tuyết nói: "Gần nhất trong đoàn không có việc gì, ngươi như đối ma binh cảm thấy hứng thú, không ngại làm hạ thủ cho đại sư. Muốn nghe vâng theo sự phân phó của đại sư."

Trên mặt Thanh Hoa Tuyết biểu lộ cũng không có quá mức ngoài ý muốn cũng không còn quá tại kinh hỉ, lạnh nhạt hành lễ nói: "Là."

Phong Tín Tử thật sâu liếc qua Thanh Hoa Tuyết, hắn lần đầu tiên cảm thấy, trước mắt người này Thanh Hoa gia bàng chi xuất thân tiểu cô nương, làm cho hắn có chút nhìn không thấu.

Cái này cũng không phải một người nữ nhân bảo sao nghe vậy.

Bất quá, nàng đã đối Tiêu Vân Hải cảm thấy hứng thú, lại đúng ý muốn của Phong Tín Tử. Phong Tín Tử một mực sầu không cách nào tiếp cận Tiêu Vân Hải mà phiền não, mặc dù không có bất luận cái gì dấu hiệu cho thấy, Tiêu Vân Hải cùng Tiếu Ma Qua có liên quan. Nhưng là Phong Tín Tử lại thủy chung có một loại không hiểu trực giác, hắn tin tưởng hai người nhất định có nào đó liên lạc.

Tả Mạc nghe được Phong Tín Tử mà nói, lông mày lập tức nhăn lại.

Khi hắn xem ra, Thanh Hoa Tuyết chính là một đại phiền toái, cái này hiển nhiên xem ra bản thân lai lịch gia hỏa, chính là một khó giải quyết bom, tùy thời mới có thể nổ mạnh.

Không nghĩ tới Phong Tín Tử lại vẫn làm cho nàng đi theo chính mình, hắn đang muốn mở miệng, nào biết Phong Tín Tử căn bản không để cho hắn cơ hội mở miệng, biến mất không thấy gì nữa.

"Thanh Hoa Tuyết gặp qua đại sư, đại sư có chuyện gì, cứ việc phân phó." Thanh Hoa Tuyết cười yếu ớt nói, giờ khắc này, nàng chẳng biết tại sao, chỉ cảm thấy đầy trời mây đen tan hết, mặt trời như thế nắng!

Thanh Hoa Tuyết. . . Nguyên lai nàng gọi Thanh Hoa Tuyết!

Càng xem Thanh Hoa Tuyết, Tả Mạc càng cảm giác được trên mặt đối phương tựu rõ ràng lúc lắc viết "Gian kế thực hiện được" bốn chữ, hắn lập tức đau đầu đứng lên.

Hết lần này tới lần khác hắn không thể trực tiếp bả đối phương giết đi!

"Các ngươi nói làm sao bây giờ?" Tả Mạc đành phải tìm Bồ Yêu cùng Vệ thảo luận.

"Hy sinh nhan sắc a, Tiểu Mạc Mạc! Một lần vất vả suốt đời nhàn nhã!" Vệ ra vẻ đạo mạo địa kiên trì nói.

Nếu như Tả Mạc trên tay hiện tại có bả đao, hắn nhất định sẽ bả cây đao này ném ở trên thân người Vệ.

"Khái, A Tả a, ngươi nhất định phải nghĩ biện pháp đem nàng kéo qua!" Bồ Yêu nghiêm trang nói.

"Xem ra chúng ta được trước thảo luận một chút tiền thuê nhà vấn đề!" Tả Mạc nghiến răng nghiến lợi nói.

Vệ lập tức chuồn mất, Bồ Yêu biểu lộ cứng đờ, nhưng tiếp theo điềm nhiên như không, thành khẩn nói: "Ngươi cũng biết, nàng rất có thể bạo lộ thân phận của ngươi. Nguy hiểm như vậy nữ nhân, biện pháp tốt nhất liền giết chết, người chết là sẽ không nói chuyện. Bất quá dưới mắt hiển nhiên không thành, nhưng thối mà cầu tiếp theo, đương nhiên đem nàng kéo đến bên cạnh ngươi, làm cho nàng ở vào bên trong phạm vi khống chế của ngươi, mới có thể đem ngươi bạo lộ phong hiểm xuống đến thấp nhất a!"

Lời này. . . Giống như có đạo lý!

Tả Mạc nghĩ nghĩ, hắn không phải không thừa nhận, Bồ Yêu thuyết pháp tương đương có đạo lý.

"Này như thế nào mới có thể đem nàng kéo qua đến?" Tả Mạc hỏi.

Bồ Yêu suy nghĩ một chút nói: "Hai bút cùng vẽ. Ta xem Thanh Hoa Tuyết ý tứ tìm ngươi nương tựa rất trọng, điểm ấy hẳn là vấn đề không lớn. Nhưng là ngươi còn cần lo lắng thoáng cái Yêu tộc sứ đoàn, nàng là thành viên của sứ đoàn, được trải qua sự đồng ý của sứ đoàn mới được."

"Trải qua sự đồng ý của sứ đoàn?" Tả Mạc cảm thấy sự tình vượt quá tưởng tượng phiền toái, hắn hiện tại tràn ngập hối hận, đương xem tại sao phải cùng Thanh Hoa Tuyết đánh?

"Sứ đoàn tuy nhiên trên danh nghĩa dùng Cơ Lệ Ngữ cầm đầu, nhưng ta xem, người chân chính cầm quyền, là Phong Tín Tử!" Bồ Yêu trầm giọng nói: "Ngươi phải cẩn thận, người này lòng dạ sâu đậm, thực lực cũng cực cao, khó đối phó."

"Phong Tín Tử rồi nói sau." Tả Mạc cũng hiểu được Phong Tín Tử phi thường khó chơi, hắn quyết định trước bả vấn đề này để qua một bên, mà hỏi một cái khác càng thực tế vấn đề: "Làm cho nàng làm cái gì tài năng làm được hoàn toàn khống chế trong tay?"

"Phục thị bắt đầu cuộc sống hàng ngày." Bồ Yêu u ám địa nhổ ra bốn chữ.

Cái chủ ý này giống như không sai. . .

Nhìn xem đang chờ hắn nói chuyện Thanh Hoa Tuyết, Tả Mạc bỏ đi nguyên bản bả đối phương có xa lắm không đuổi rất xa ý nghĩ, lời nói phong nhất chuyển: "Vậy ngươi từ hôm nay trở đi, phục thị ta bắt đầu cuộc sống hàng ngày, Đậu Nha phụ trách luyện chế ma binh tương quan tạp vụ."

Thanh Hoa Tuyết khóe miệng hiển hiện một vòng vui vẻ: "Đa tạ đại sư!"

Đậu Nha cũng liền bề bộn hành lễ: "Ta nhất định sẽ cố gắng !"

Nhất định phải nhét vào chính mình khống chế!

Tả Mạc nghiến răng nghiến lợi địa trong lòng phản phục nhắc nhở chính mình!

Chương 705: Các phương

Phong Tín Tử nghe trong phòng truyền ra tiếng bàn chén ném vỡ, không cho là đúng cười cười, liền xoay người rời đi.

Ở trong mắt hắn, Cơ Lệ Ngữ có lẽ cũng đủ xinh đẹp, lại kiêu ngạo giống như nhất chích mở bình Khổng Tước, ngoại trừ này mấy cây huyễn lệ hoa lệ vũ mao, trí tuệ của nàng cũng không đủ để cùng mỹ mạo của nàng đánh đồng. So sánh dưới, Thanh Hoa Tuyết tỉnh táo thong dong, càng làm cho Phong Tín Tử tán thưởng.

Bả Thanh Hoa Tuyết an bài ở bên người Tiêu Vân Hải, hắn không xác định cái này có phải là bước hảo quân cờ.

Cô bé này thật sự làm cho hắn có chút nhìn không thấu.

Nếu không phải hôm nay tận mắt nhìn thấy trận chiến ấy, Phong Tín Tử tuyệt đối thật không ngờ bình thường văn tĩnh được không rên một tiếng Thanh Hoa Tuyết, lại vẫn có được như thế cường hãn thực lực. Gần đây tự xưng là thấy rõ vật nhỏ Phong Tín Tử, không thừa nhận cũng không được, chính mình lần này là chính thức xem nhìn lầm .

Bất quá, hắn cũng không lo lắng Thanh Hoa Tuyết biết làm ra cái gì chuyện ngu xuẩn chuyện, Thanh Hoa gia có chút thực lực, nhưng là tại trưởng lão hội trước mặt, có thể không có gì phản kháng dư âm. Thanh Hoa Tuyết tuyệt đối sẽ không hoàn toàn đưa Thanh Hoa gia tại không để ý.

Hắn ngược lại hi vọng Thanh Hoa Tuyết có thể biểu hiện đỡ, Yêu tộc không cần ma binh đại sư, nhưng nếu như có được một vị ma binh đại sư, trưởng lão hội trên tay không thể nghi ngờ nhiều một khối trọng yếu cắc. Cái này khối cắc đem đang cùng Ma tộc thế lực đàm phán trong phát huy tác dụng, đối bất kỳ một cái nào Ma tộc thế lực, cái này đều có đủ trí mạng lực hấp dẫn.

Phong Tín Tử cùng thường ngày đồng dạng tiến vào Thập Chỉ Ngục.

Khi hắn chứng kiến Minh Nguyệt Dạ bóng lưng, kìm lòng không được phóng nhẹ cước bộ. Chính là trước mắt cái này xinh đẹp không gì sánh được bóng lưng, làm cho Phong Tín Tử cam tâm tình nguyện tại hắn dưới trướng hiệu lực.

Minh Nguyệt Dạ xoay người, xem ra không dính nhân gian khói lửa tuyệt mỹ khuôn mặt, ánh đến Phong Tín Tử tầm mắt, Phong Tín Tử trái tim nhỏ không thể thấy địa kịch liệt nhảy lên hai cái.

"Khổ cực." Minh Nguyệt Dạ mỉm cười.

Phong Tín Tử cố gắng làm cho mình buông lỏng, mang theo vài phần trêu chọc cười nói: "Kỳ thật thoải mái cực kỳ, một đường có ăn có uống, mỹ nữ làm bạn, sách sách, năm đó du lịch phải có thư thái như vậy, cái này thật là sướng chết."

Minh Nguyệt Dạ khóe miệng hơi gấp, một vòng vui vẻ lóe lên rồi biến mất, tố chỉ gảy nhẹ, một quả quang cầu rời khỏi tay.

"Ngô, xem ra gần nhất lại có cái gì mới tiến triển." Phong Tín Tử trong miệng lầm bầm trước, thuận tay tiếp nhận quang cầu, tin tức giống như nước chảy ở trong lòng hắn chảy qua.

Một lát, trên mặt hắn hiển hiện kinh ngạc: "Tiếu Ma Qua tại Bất Chu Thành? Xác định?"

"Xác định." Minh Nguyệt Dạ gật gật đầu, dị thường khẳng định.

Phong Tín Tử không có hỏi lại, Minh Nguyệt Dạ đại nhân xác định, cái này tình tiết tựu trăm phần trăm chân thật có thể tin. Hắn tiếp tục dưới lên xem xuống đi, khi hắn chứng kiến khác một hàng chữ giờ, nhịn không được hô lên nghẹn ngào kinh hãi: "Tiêu Vân Hải?"

"Đúng vậy, Tiêu Vân Hải lai lịch mặc dù không có tra rõ ràng, nhưng là thân phận ma binh đại sư của hắn lại có chỗ có thể lợi dụng được. Tiếu Ma Qua nếu như tại Bất Chu Thành, vậy hắn nhất định sẽ tìm Tiêu Vân Hải chữa trị Nghịch Long Trảo. Nghịch Long Trảo là Thiên ma binh, chỉ cần có một điểm khả năng, Tiếu Ma Qua không có buông tha cho đạo lý."

Minh Nguyệt Dạ vừa nhắc tới chính sự, liền sẽ có một loại nghiêm nghị không để cho xâm phạm khí thế, cặp kia mỹ mâu sáng như tinh thần.

Có ít người, quả nhiên là trời sinh lĩnh tụ.

Vô số cao thủ bị Minh Nguyệt Dạ cường đại khí tràng chỗ khuất phục, hiện tại cao tầng đã có đồn đãi, nàng vô cùng có khả năng tiếp nhận Đại Trưởng lão, mà thành vi kế tiếp nhiệm trưởng lão hội thực tế người cầm quyền.

Trí tuệ của nàng thắng được tuyệt đại đa số Trưởng lão tán thưởng, tại trẻ tuổi trong, nàng không ai bằng.

"Lại nói tiếp, hôm nay ta lại là vừa vặn cùng Tiêu Vân Hải đánh qua quan hệ." Phong Tín Tử trầm ngâm nói.

"A, người này như thế nào?" Minh Nguyệt Dạ mỹ mâu chớp động, nhiều hứng thú.

"Nhìn không thấu sâu cạn." Phong Tín Tử cười nói: "Lệ Ngữ ở trước mặt hắn đụng phải một cái mũi bụi. Bất quá hôm nay làm cho người ta giật mình ngược lại Thanh Hoa gia nha đầu."

"Thanh Hoa gia? Ta nhớ được gọi là Thanh Hoa Tuyết a." Minh Nguyệt Dạ đã gặp qua là không quên được, hơi suy nghĩ một chút liền đối với trên số.

"Chính là nàng, thật sự là hổ thẹn, ngay cả ta đều xem nhìn lầm . Nàng này thâm tàng bất lộ, một ít tay 【 Thanh Hoa 】, tuyệt đối là Thanh Hoa gia một đời tuổi trẻ thực lực mạnh nhất. Ta phỏng chừng Thanh Hoa gia tám chín phần mười cũng là xem nhìn lầm , nếu không quả quyết sẽ không tống nàng đi ra." Phong Tín Tử trên mặt nhiều vài phần tự giễu vẻ.

"Là ta thất trách, trước đó không có biết rõ ràng." Minh Nguyệt Dạ thản nhiên thừa sai lầm.

"Cái này ai có thể nghĩ đến? Nàng che dấu được sâu đậm, nếu không phải hôm nay động thủ, ta cũng nhìn không ra." Phong Tín Tử vội vàng nói: "Nàng này can đảm cẩn trọng, thong dong trấn định, là một nhân vật. Bất quá nàng đối Tiêu Vân Hải tựa hồ thập phần có hảo cảm, nghĩ biện pháp tiếp cận Tiêu Vân Hải, ta liền đơn giản làm cho nàng tạm thời đi theo Tiêu Vân Hải, không nghĩ tới ngược lại sai có sai trước."

"Ngươi muốn nhiều hơn chú ý Tiêu Vân Hải. Ta hoài nghi, Thang Thần rất có thể cũng hiểu rõ Tiêu Vân Hải mới là tìm được Tiếu Ma Qua nơi mấu chốt." Minh Nguyệt Dạ tiếp theo dặn dò: "An toàn của chính ngươi thứ nhất, Tiếu Ma Qua việc, không cần phải quá cưỡng cầu. Ma Thần Điện cho chúng ta không ít dẫn dắt, đối thần lực tìm hiểu, cũng đã có manh mối. Chờ ngươi trở về, hẳn là tựu có kết quả."

Trong lòng Phong Tín Tử ấm áp, nhưng vui vẻ nhiều hơn vui mừng: "Chúc mừng đại nhân!"

Hắn biết rõ Minh Nguyệt Dạ dưới có một cực kỳ thần bí tiểu tổ, trong đó thành viên đều là một ít không để ý tới thế sự thực lực cường đại Trưởng lão, cái này tiểu tổ mục đích chính là phá giải thần lực ảo diệu. Hiện tại xem ra, khẳng định có thực chất tính tiến triển.

Đây là không người có thể rung chuyển công lao!

Hơn nữa nắm giữ thần lực ảo diệu Minh Nguyệt Dạ, trên tay đem nhiều hơn một miếng cắc có trọng lượng, điều này làm cho nàng cầm quyền khả năng có thể lớn đại tăng lên.

Trong lòng Phong Tín Tử quyết định, chính là buộc, cũng phải đem Tiếu Ma Qua buộc hồi Yêu Giới.

Tựa hồ xuyên thủng tâm tư của Phong Tín Tử, Minh Nguyệt Dạ mỉm cười nói: "Ngươi không cần sốt ruột, tình huống đối với chúng ta rất có lợi. Ma Thần Điện tuy nhiên lợi hại, nhưng là phương pháp tu luyện của bọn hắn có chỗ thiếu hụt."

"A!" Phong Tín Tử chấn động, nhưng hắn chợt bừng tỉnh đại ngộ: "Ta còn kỳ quái bọn họ xử lý Huyền Không Tự sau, rõ ràng không có thừa cơ khuếch trương, nguyên lai là phương pháp tu luyện của bọn hắn có chỗ thiếu hụt! Khó trách!"

Minh Nguyệt Dạ trong con ngươi chớp động lên hào quang, nàng giống như trong bầu trời đêm này luân trăng tròn, quang huy làm chung quanh tất cả tinh thần đều ảm đạm thất sắc.

"Phương pháp tu luyện của chúng ta không có loại này chỗ thiếu hụt."

Minh Nguyệt Dạ thanh âm tràn ngập chân thật đáng tin tin tưởng.

"Chúng ta có thời gian!"

※※※※※※※※※※※※※※※※� �※※※※※※※※※※※※※

Trên mặt Lê Tiên Nhi tràn ngập kinh hãi, con hạc giấy trên tay, giống như là đang đốt cháy bàn tay.

Hồi lâu, trên mặt nàng khiếp sợ mới từng chút rút đi, nàng một lần nữa khôi phục ngày bình thường trấn định, trên tay toát ra một đám hỏa diễm, trong nháy mắt bả con hạc giấy thôn phệ.

Nhìn xem con hạc giấy ở trong tay hóa thành tro tàn, lòng của Lê Tiên Nhi, lại không có thể như nét mặt của nàng đồng dạng khôi phục lại bình tĩnh.

Thật sự là vừa rồi con hạc giấy tin tức truyền đến thái quá mức rung động.

Côn Luân vậy mà đã nắm giữ thần lực ảo diệu!

Tin tức này đối với nàng đánh sâu vào không gì so sánh nổi cự đại. Tiếu Ma Qua sử dùng thần lực giờ, tất cả mọi người dùng một loại bàng quan sách sách xưng kỳ. Mà khi Ma Thần tàn sát Huyền Không Tự Trưởng Lão Đoàn giờ, mọi người rung động ngoài, ý thức được một cái thời đại mới cũng đã tiến tới.

Nhưng là khi biết được Côn Luân đã nắm giữ thần lực ảo diệu, Lê Tiên Nhi lại phảng phất trong nháy mắt cảm giác kiếm quang trực chỉ phía sau lưng, nàng có thể rõ ràng địa cảm thụ này hơi lạnh thấu xương.

Thiên Hoàn thần văn mới vừa vặn phá vỡ ba miếng.

Nguyên bản ổn định vô tuyến so với Tứ Cảnh Thiên cách cục theo Huyền Không Tự sụp đổ, Tây Huyền xuống dốc, biến thành chỉ còn lại có Côn Luân cùng Thiên Hoàn hai nhà độc đại.

Từ xưa đến nay, ba cái thế lực đã ngoài mới có thể lẫn nhau ngăn chặn, dùng đạt tới cân đối. Hai cái thế lực, chỉ biết có một kết quả, một nhà nuốt mất một cái khác gia.

Không xong chính là Côn Luân đi tại bọn hắn phía trước!

Bên trong con hạc giấy mà gia gia đưa cho nàng, đồng dạng có thật sâu lo lắng, đồng thời làm cho nàng vô luận dùng hết biện pháp gì, tận lực tìm được một phần đầy đủ thần lực truyền thừa.

Thiên Hoàn hôm nay cơ hồ toàn bộ tuyến lùi bước, tất cả lực lượng đều vùi đầu vào bên trong tham ngộ thần văn.

Thần lực truyền thừa!

Lê Tiên Nhi hít sâu một hơi, nàng hôm nay đầy trong đầu đều là bốn chữ này. Nàng người thứ nhất nghĩ đến đúng là Tiếu Ma Qua, Ma Thần Điện nàng là không dám trêu chọc, nhìn xem người ta cắt dưa chém món ăn đồng dạng bả Huyền Không Tự tinh anh giết cá sạch sẽ, đồng dạng có năng lực bả Thiên Hoàn đương dưa cắt.

Cho tới bây giờ, mọi người đều biết ba người có được thần lực truyền thừa, tất cả đều cùng Tiếu Ma Qua có quan hệ.

Cái này chết tiệt Tiếu Ma Qua, đã chạy đi đâu?

※※※※※※※※※※※※※※※※� �※※※※※※※※※※※※※

Ghé vào dưới mái hiên Tả Mạc nhìn xem trong phòng Lê Tiên Nhi, tinh thần chấn động, đối phương dĩ nhiên là cá tu giả!

Hắn tuy nhiên phát hiện đối phương khí tức trên thân giống như đã từng quen biết, nhưng là tuyệt đối thật không ngờ, đối phương là danh tu giả. Không thể không nói, Lê Tiên Nhi ngụy trang được vô cùng tốt, tăng thêm Tả Mạc hoàn toàn không có hướng tu giả phương hướng nghĩ, hắn không có nửa điểm phát giác.

Bất quá trong tay Lê Tiên Nhi bay lên hỏa diễm, bại lộ thân phận của nàng.

Thiên Hoàn?

Tả Mạc trong nội tâm càng thêm nghi hoặc.

Chẳng lẽ trước khi mình bị mạt thức cải dung, cùng Thiên Hoàn có gút mắc?

Tả Mạc âm thầm lắc đầu, hắn cảm thấy loại khả năng này tính, còn không có Thiên Hoàn dùng cái gì bí pháp nhìn mình chằm chằm khả năng có thể lớn. Chính mình chính là cùng Thiên Hoàn trở mặt đã lâu, nói không chừng cô nàng này tựu tại cái nào không để người chú ý góc, mắt thấy năm đó mình và Thiên Hoàn trận kia xung đột.

Thái Dương Thần Điện trận kia hỗn chiến vô cùng hỗn loạn, Tả Mạc cũng không dám khẳng định, cô nàng này có ở đó hay không. Hoặc là ở đây, loại đó quen thuộc cảm giác, cũng có thể nói được thông.

Trên mặt Lê Tiên Nhi có ngụy trang, Tả Mạc nhìn không được hắn chân dung, tựa hồ làm cho loại này suy đoán càng thêm tín nhiệm.

Tả Mạc không có lại đãi xuống, mà là lặng yên không một tiếng động rời đi, một đường cẩn cẩn dực dực vượt qua phòng hộ, không có khiến cho bất cứ phiền phức gì.

Thẳng đến trở lại gian phòng, hắn mới hiện ra thân hình, thở phào một hơi. Hắn vừa rồi tiềm hành, có thể nói dùng đủ thủ đoạn, pháp quyết, ma công cùng yêu thuật đồng thời sử dụng, tất cả đều là tiềm hành ẩn nấp loại, không nghĩ tới hiệu quả kỳ giai. Mà ngay cả ngoài cửa Thanh Hoa Tuyết đều không có phát giác mảy may.

Người của Thiên Hoàn tại sao cùng công tử Hi lẫn vào đến cùng đi?

Tả Mạc tuyệt đối không tin là ngẫu nhiên, chẳng lẽ, một cái người can đảm ý nghĩ theo trong đầu của hắn xuất hiện.

Hai nhà muốn kết minh!

Cái ý nghĩ này một xuất hiện, Tả Mạc cơ hồ tựu khẳng định xuống.

Địch Soái xác thực có tư cách cùng Thiên Hoàn kết minh, chỉ sợ người con gái này, còn không phải bình thường Thiên Hoàn đệ tử.

Nghĩ đến mình cùng Thiên Hoàn ở giữa ân oán, Tả Mạc liền hắc hắc trong nội tâm cười lạnh.

Như thế tuyệt hảo có thể hãm hại Thiên Hoàn một bả cơ hội, hắn như thế nào sẽ bỏ qua?

_________________
Thiên Địa Bất Nhân...
avatar
Lưu Phong
Thần Cấp Thuần Khiết
Thần Cấp Thuần Khiết

Tổng số bài gửi : 199
ECoin : 13062
Thanks : 0
Join date : 11/04/2012
Đến từ : Ma Giới

Về Đầu Trang Go down

Re: Chương 697 : Thang Thần bá đạo

Bài gửi by Sponsored content


Sponsored content


Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết