Chốn Vắng
----------Thuần Khiết Không Giới Hạn----------
Latest topics
» da chiến ma pháp
Fri Aug 17, 2018 7:40 pm by Lưu Phong

» AE vào báo danh đê!!!!!!!
Thu Oct 30, 2014 5:45 pm by Thien_Tai

» Mọi ng chú ý
Tue Sep 16, 2014 10:04 pm by ihuan

» Đỉnh Cấp Lưu Manh (Từ chương 861 trở đi)
Wed Mar 05, 2014 11:35 pm by nhantam9x

» Lá thư bố gửi con trai!
Thu Feb 21, 2013 10:42 am by Lưu Phong

» thở thở thàn thàn
Sat Feb 16, 2013 1:30 pm by Lưu Phong

» [Ebook] Sáp Kiện Vô Địch vp full
Fri Sep 14, 2012 2:16 pm by tanduykaka

» Quyển 1: Thiếu niên thiên tài
Sat Aug 11, 2012 9:04 am by Lưu Phong

»  Chương 697 : Thang Thần bá đạo
Thu Aug 09, 2012 5:53 pm by Lưu Phong


Chương thứ bảy mươi sáu công chúa phường gặp nhau

Go down

Chương thứ bảy mươi sáu công chúa phường gặp nhau

Bài gửi by Lưu Phong on Thu Aug 09, 2012 5:47 pm

Chương thứ bảy mươi sáu công chúa phường gặp nhau

Một giây nhớ kỹ " bát một Trung văn trên mạng "www. 81zw. com, vì ngài cung cấp đặc sắc tiểu thuyết đọc.

Đợi đến khi...tỉnh lại, đã là ngày hôm sau buổi trưa, Trần Duệ cảm giác tinh thần lực khôi phục ba thành tả hữu, vừa uống xong một lọ đổi ra trở về tinh dược tề. Mặc dù tối hôm qua biết rõ ràng rồi độ sâu phân tích ảo diệu, nhưng nóng lòng van xin thành cũng bỏ ra nhất định thật nhiều. Tinh thần lực không chỉ có là thi triển ma pháp động lực, đồng thời cũng là ý chí cùng cảm ứng nguồn suối, ở tinh thần lực chưa đầy dưới tình huống, miễn cưỡng huấn luyện ngược lại sẽ hoàn toàn ngược lại, cho nên Trần Duệ tính toán đợi hoàn toàn khôi phục sau lại bắt đầu tu hành.

Hắn từng thí nghiệm quá tiến vào thời gian quy tắc bình thường sân huấn luyện, nhưng thời gian quy tắc đối với loại tình huống này tinh thần lực khôi phục không cách nào có hiệu quả, không thể làm gì khác hơn là vừa lui đi ra ngoài, lãng phí một cách vô ích hai nghìn linh khí, xem ra chỉ có dựa vào dược tề cùng giấc ngủ qua lại phục rồi. Độ sâu phân tích quả thật cường đại, nhưng sau này cái này kỹ năng cần phải xem xét thời thế, cẩn thận sử dụng.

Đoán chừng nữa hai ngày nữa, tinh thần lực mới có thể hoàn toàn khôi phục, thời gian phương diện, có thể Kháo sân huấn luyện quy tắc tới bổ sung, bất quá bây giờ nhìn lại, vẫn còn cần đại lượng linh khí, lúc ấy uống xong màu đen dược tề có chút xúc động, bất quá đối mặt với uống xong dược tề là có thể tăng vĩnh cửu tính trường lực lượng hấp dẫn, có thể lưu lại mười hai vạn linh (nộ) khí, đã coi là không tệ.

Tính cả đưa cho Aldaz đổi đích thực. Mạnh thần dược tề cùng tối hôm qua độ sâu phân tích tiêu hao hết hai vạn linh khí, hiện tại chỉ còn lại có chín vạn linh (nộ) khí. Linh khí tựa như kim tiền, tới cũng mau, đi cũng nhanh, nhưng ở này vừa đến vừa đi lúc đó, tăng trưởng chính là thực lực bản thân, không có gì hay đáng tiếc.

Màu đen dược tề còn có vĩnh hằng thân thể cùng vĩnh hằng chi niệm không có đổi, dự tính là hai mươi vạn linh khí, gấp tám lần trọng lực, gấp mười lần thời gian quy tắc thậm chí là gấp trăm lần thời gian quy tắc, phải cần linh khí nhiều hơn. Lần trước từ Silva nơi đó được đến rồi mười sáu vạn hắc tinh tệ, bây giờ còn còn dư lại tám vạn tả hữu, chẳng qua là hôm nay trên thị diện linh khí tài liệu phía trước một thời gian ngắn lão Địa Tinh cướp đoạt, còn thừa hẳn là đã không nhiều lắm rồi.

Bất quá, Trần Duệ sớm đã có một cái ý nghĩ, nếu không cũng sẽ không tùy tiện đổi màu đen dược tề rồi.

Đó chính là tây lang núi, tây lang núi "Phế mỏ" đối với người bình thường mà nói, thì không cách nào lợi dụng vứt đi vật phẩm; đối với Trần Duệ mà nói, còn lại là nhu cầu cấp bách linh khí nơi phát ra, hơn nữa còn là bó lớn bó lớn! Từ tài liệu trên nhìn, loại này phế mỏ là bốn trăm năm trước xuất hiện, rất có thể tất nhiên đáy ma thú đặc thù nào đó "Ô nhiễm" sở sinh ra, nói cách khác, tây lang núi có tích lũy mấy trăm năm "Phế mỏ", coi như một khối chỉ có thể cung cấp hai vị số đích linh khí, ở "Chất" phương diện muốn thua xa ma pháp tài liệu, nhưng ở "Lượng" phương diện lại là tương đối kinh khủng một vài theo.

Nguy hiểm cùng kỳ ngộ luôn là làm bạn song sinh tử, Trần Duệ quyết định đang cùng a làm phiền Khắc Tư quyết đấu phía trước, đi một chuyến tây lang núi, bất quá trước đó, muốn chuẩn bị một phần bản đồ mới được, nếu không không đầu con ruồi loại bay loạn, cho dù có Song Túc Phi Long, cũng là trắng chỉ lãng phí thời gian.

Đang ở Trần Duệ suy tư thời điểm, tiểu kém ma gõ cửa: "Chủ nhân, ngươi ở đâu?"

Trong tình hình chung Sly chắc là không biết tùy tiện quấy rầy, Trần Duệ đứng dậy mở cửa: "Chuyện gì, Sly."

"Trường công chúa điện hạ mời đi phòng nghị sự một chuyến."

Trần Duệ biết Zya sẽ không vô duyên vô cớ đánh gãy hắn "Truyền thừa thí luyện", nhất định có chuyện trọng yếu, huống chi hiện tại tinh thần lực không có phục hồi như cũ, không nên tu hành, cho nên lập tức chạy tới phòng nghị sự.

Trong phòng nghị sự, trừ Zya ngoài, còn có một Trần Duệ thật lâu chưa từng thấy qua đích mỹ lệ thân ảnh, tính cả ở sân huấn luyện trong đích thời gian, đã có mấy cái nguyệt rồi, nói thật, vẫn có chút tưởng niệm, hơn nữa ở sống chết trước mắt đột phá lúc, cái này thân ảnh chính là kích thích hắn bộc phát một trong những nguyên nhân.

"Trần Duệ!" Thanh âm quen thuộc vang lên, mang theo vài phần vui mừng, quen thuộc màu tím tóc ngắn, quen thuộc màu đỏ tròng mắt, chẳng qua là cái kia xưa nay to gan mặt trên một chút mà qua đỏ ửng hiện ra chút xa lạ.

"Athena!" Trần Duệ cũng cảm thấy thật cao hứng, "Ngươi đã hoàn toàn thích ứng cao cấp lực lượng?"

"Ân! Bất quá hiện tại chỉ có thể coi là là miễn cưỡng đạt tới cao cấp sơ đoạn tầng thứ, phía sau có càng ngày càng khó." Athena dùng sức gật gật đầu, nhìn chăm chú hắn chốc lát, trên mặt hưng phấn bỗng nhiên biến thành lo lắng, "Ngươi làm sao vậy? Thân thể không thoải mái? Có hay không phục dụng dược vật trị liệu?"

Bởi vì độ sâu phân tích di chứng quan hệ, Trần Duệ trước mắt tinh thần trạng thái thật không tốt, Athena liếc thấy rồi đi ra ngoài.

"Đúng vậy, ra khỏi chút ít trạng huống, bất quá không có đáng ngại, nghỉ ngơi mấy ngày là tốt."

Cảm nhận được Athena không che dấu chút nào quan tâm, Trần Duệ trong lòng nóng lên, chỉ nghe Zya cũng mở miệng: "Nhiệm vụ phương diện, không nên quá miễn cưỡng, còn có, lần trước ngươi nhắc tới Áo Choàng hội, đã trở thành cấm vệ quân chuẩn bị đội một trong."

"Ta hiểu được, trưởng công chúa."

Trần Duệ nghe ra Zya nửa câu đầu là mịt mờ quan tâm, nói rất đúng cái kia "Truyền thừa khảo nghiệm", mặc dù làm trò Athena trước mặt lộ ra vẻ rất lãnh đạm, nhưng nghe ở trong lòng vẫn là rất hưởng thụ. Nửa câu sau là biểu lộ Zya ở "Guile" chuyện này trên thái độ, không thể nghi ngờ đã nhận đồng Trần Duệ đối với Guile tín nhiệm.

Chẳng qua nếu như chẳng qua là Athena cùng Áo Choàng hội chuyện tình, Zya có nên không cố ý cho đòi hắn tới phòng nghị sự, lập tức chậm đợi nàng hạ văn.

"Ngày mai buổi sáng là quý lễ hội thời gian, ngươi muốn tới tham gia."

Lễ hội? Thật giống như nghe Lohith đã nói, khó được nghỉ ngơi và hồi phục hai ngày, nhưng còn muốn làm thêm giờ, cũng không biết có thể hay không tranh thủ đến công nhân viên phúc lợi...

"Vốn là ta không muốn làm cho ngươi xuất tịch lần này lễ hội, nhưng là Joseph cùng mấy gia tộc đại biểu chỉ danh muốn gặp gặp vị này tân nhậm ghi việc quan, không tốt cự tuyệt. Loại này yêu cầu theo lý thuyết rất bình thường, nhưng Joseph sẽ không bắn tên không đích, ở lễ hội trên, phải đề phòng hắn lợi dụng người của ngươi loại thân phận tới làm văn. Thật sự không được, ngươi có thể từ đi ghi việc quan chức vụ."

Trần Duệ giờ mới hiểu được tới đây, thì ra là lại là tiếu diện hổ ở sau lưng giở trò, tuyệt đối không yên lòng, xem ra ngày mai lễ hội vẫn là cẩn thận thì tốt hơn. Bất quá tựa như Zya theo lời, thật sự không được sẽ làm ra cái này ghi việc quan, không muốn lại được, không để cho Joseph mượn đề cơ hội để phát huy. Lấy Zya đối với tín nhiệm của hắn, nên làm gì vẫn là làm theo làm ra.

Zya gặp gật đầu hội ý, biết Trần Duệ đã trong lòng hiểu rõ, không có nhiều lời, đem một cái không gian thủ trạc đặt ở trên bàn: "Đây là Joseph từ Xích U lãnh địa mang về tới cực phẩm đằng Thạch, Alice nói với ta, nàng cái kia sáu khối đã đáp ứng đưa, như vậy nơi này một trăm khối, còn có cái không gian này thủ trạc, đều là của ngươi rồi."

Một trăm khối! Không phải là sáu mươi sáu khối?

Trần Duệ lộ ra vẻ vui mừng, thiếu chút nữa học lão Địa Tinh tới một câu "Trưởng công chúa khẳng khái có thể so với Ma giới song nguyệt", bất quá hắn biết Zya không thích nghe loại này lời nói suông, chẳng qua là đơn giản nói một câu: "Đa tạ điện hạ!"

Cái kia không gian thủ trạc đối với người mang kho chứa vật kho Trần Duệ trước mắt mà nói, chẳng qua là yếu, hơn nữa hắn đã thu được rồi Silva không gian giới chỉ, huống chi tiến vào sát cảnh sau, kho chứa vật kho dung lượng vừa khuếch trương lớn thêm không ít, bây giờ là không gian nhiều, đồ Thiếu bất quá trữ vật không gian trang bị ở Ma giới mà nói, coi như là tương đối hi hữu đích trang bị, đây cũng là mỹ nữ lão bản tâm ý, dĩ nhiên muốn xin vui lòng nhận cho.

Zya khẽ gật đầu, nhìn một chút Trần Duệ, lại nhìn một chút Athena, bỗng nhiên thõng xuống mí mắt, đem ánh mắt rơi ở trong tay văn án trên, cũng không ngẩng đầu lên nói: "Athena vừa mới kết thúc hoàn tu hành, còn chưa từng thấy Alice. Các ngươi đi một chuyến công chúa phường sao, tin tưởng Alice xem lại các ngươi, nhất định sẽ thật cao hứng."

Athena cũng rất muốn gặp Alice, cùng Trần Duệ cùng nhau cáo từ rời đi Vương Cung. ·

"Trần Duệ, trưởng công chúa không phải là cho ngươi sai khiến rồi hai tháng nhiệm vụ sao? Hoàn thành thế nào?"

"Còn dư lại một nửa, " Trần Duệ nghĩ đến một chuyện, "Đúng rồi, Athena, ngươi đi quá tây lang núi sao?"

"Ân! Ta vừa tới Ám Nguyệt năm thứ nhất, từng đi qua một ít mang tu hành, " Athena gật đầu, "Chỉ bất quá khi đó còn đạo tặc còn chưa có bắt đầu quấy rầy mỏ."

"Như vậy... Nếu như kỵ Song Túc Phi Long đi lời mà nói..., muốn thời gian bao lâu đạt tới?" Trần Duệ thấy phụ cận ít người, thấp giọng hỏi một câu.

"Ngươi có phải hay không nghĩ huấn luyện khoảng cách dài ngự thú phi hành?" Athena mắt sáng rực lên.

Trần Duệ tự nhiên sẽ không nói lời nói thật, theo nàng phỏng đoán hỏi: "Thật ra thì đây chỉ là một thiết tưởng, có thể trả lời ta sao?"

Athena mở trừng hai mắt, đáp: "Song Túc Phi Long năng lực phi hành mặc dù mạnh, nhưng là có cực hạn, ở trên đường cần phải lựa chọn địa điểm nghỉ ngơi và hồi phục, cho phi long cho ăn, sau đó còn muốn lựa chọn ban đêm an toàn lộ túc địa điểm. Một mình ngươi đi lời mà nói..., cho dù có bản đồ, khả năng cũng muốn sáu Thiên Tả phải. Cho nên, nếu như ngươi quyết định tiến hành loại này huấn luyện lời mà nói..., nếu có một cái kinh nghiệm phong phú hướng đạo, thời gian ít nhất tiết kiệm một nửa."

Athena dù sao không phải là cái loại nầy Lão Hồ Ly, trên mặt đẹp thực sự vẻ mặt đã viết rõ "Ta chính là hướng đạo" năm chữ, Trần Duệ khẽ mỉm cười, trong lòng cũng đang tính toán: sáu ngày, qua lại hành trình chính là mười hai thiên, tổng cộng mới không tới một tháng sẽ phải ứng chiến a làm phiền Khắc Tư, thời gian quả thật cấp bách, khó có thể thật muốn mang theo vị này hướng đạo đi?

Đang nói, hai người đã đi tới rồi công chúa phường, chỉ thấy bên trong liên tiếp đi ra khách nhân, còn không ngừng quay đầu lại thăm, tựa hồ trong điếm xảy ra chuyện gì.

Trần Duệ cùng Athena đi vào vừa nhìn, lầu một chỉ còn tiếp đãi mị ma cùng tiểu kém ma, chịu trách nhiệm "Bảo an" rắc Cổ Lệ đã không thấy, có một nhóm người ngăn ở rồi lầu hai cửa thang lầu đang giằng co, hai người đi nhanh lên phụ cận đi.

"Athena!"

Lầu hai nhập khẩu một cái bắt chuyện thanh để cho Athena nhướng mày, hảo tâm tình thoáng cái trở nên hỏng bét, mọi người vừa nghe, rối rít tránh ra đường tới.

Lên tiếng chính là Athena tối người đáng ghét không ai, trị an quan kiêm thủ Vệ tướng quân Ngả Luân. Tạp Long.

"Nguyên lai là Athena, còn có chúng ta Ám Nguyệt tân nhậm ghi việc quan Trần Duệ các hạ."

Người tiếu lý tàng đao thanh âm cũng vang lên, giống như trước để cho Trần Duệ cảm thấy không thoải mái, nhưng vẫn là có lễ phép khe khẽ khom người: "Joseph đại nhân."

Thì ra là, giằng co song phương là Joseph cùng Ngả Luân hai bọn người, Joseph vẫn là mỉm cười bộ dáng, nhưng phía sau Lohith cùng ngói Sasha đối với Ngả Luân một nhóm người lộ ra mãnh liệt căm thù vẻ.

Ngả Luân thuộc hạ mặc dù nhiều hơn, nhưng không có một người nào cao cấp ác ma, ở cổ khí thế kia áp bách dưới lộ ra vẻ sợ hãi rụt rè, có khí phách phùng má giả làm người mập mùi vị. Chủ yếu là bởi vì Tạp Long gia tộc mạnh nhất cao cấp ác ma Tát Lạp nhiều cùng a làm phiền Khắc Tư lưỡng bại câu thương, Miká tư vừa bỏ mình, Ngả Luân trong tay nhất thời cầm không tới có thể giữ thể diện cường giả, chỉ có thể dựa vào nước cờ lượng miễn cưỡng dọa người rồi.

"Ghi việc quan các hạ tựa hồ thân thể khó chịu?" Joseph nhìn ra Trần Duệ tinh thần không phấn chấn, quan tâm hỏi một câu.

Trần Duệ rõ ràng hàng này là chồn cho gà chúc tết không an hảo tâm, đáp: "Để cho đại nhân chê cười, ta từ nhỏ thể chất sẽ tốt, gần đây bệnh nặng rồi một cuộc, cũng không làm sao đi ra ngoài hoạt động."

Joseph nhìn Athena một cái, lộ ra ý vị thâm trường nụ cười: "Nguyên lai là như vậy, không trách được ngay cả chúng ta đại Ác Ma nhất tộc đích thiên tài thiếu nữ gần đây cũng ít lộ diện."

Những lời này vừa ra, Trần Duệ chỉ cảm thấy hai đạo phóng hỏa ánh mắt rơi vào trên mặt, chính là Ngả Luân, đối với loại này ánh mắt Trần Duệ đã nhìn quen lắm rồi, hoàn toàn không thấy. Chỉ bất quá Joseph câu nói đầu tiên đem Ngả Luân lửa giận chuyển dời đến rồi Trần Duệ trên người, quả thật dụng tâm hiểm ác.

"Athena! Ngươi tu hành cuối cùng kết thúc?" Hai nhóm người bị(được) tách ra, Alice vui mừng thanh âm vang lên.

Đến lúc này, mọi người đủ.

PS(Photoshop): ngày mai là thứ bảy, buổi tối 8 chút (điểm), điểm một cái sẽ đến Q Group cùng mọi người thảo luận, hoan nghênh có rãnh rỗi bằng hữu đến đây gặp nhau, bầy một: 195303468. Bầy hai: 145313444.

Chương thứ bảy mươi bảy tranh cãi cùng tiểu tâm tư

Một giây nhớ kỹ " bát một Trung văn trên mạng "www. 81zw. com, vì ngài cung cấp đặc sắc tiểu thuyết đọc.

Alice không biết là có lòng vẫn là không lòng dạ nào một câu nói, khiến cho Ngả Luân hiểu là Athena là bởi vì tu hành đóng cửa không tới, quả nhiên sắc mặt hơi nguôi giận, tiếp tục tàn bạo trừng hướng Joseph. 【wwW. 81zW. com "

Athena thấy đã lâu thật là tốt hữu Alice, rốt cục lộ ra nụ cười: "Alice!"

"Trần Duệ cũng tới! Mau tới đây!" Alice làm trò Joseph cùng Ngả Luân trước mặt, một tay một cái, đem Trần Duệ cùng Athena lôi kéo rồi lầu hai.

Chỉ thấy rắc Cổ Lệ, cơ á bọn người nơi này, còn có mấy vị khách nhân, kia một người trong còn bị thương, những khách nhân tựa hồ bởi vì thang lầu bị(được) Joseph cùng Ngả Luân ngăn ngừa không dám rời đi, mới vừa rồi Alice đang ở xem xét vị kia kẻ thụ thương tình huống, cho nên cũng không có ở trước tiên thấy Athena cùng Trần Duệ.

Trần Duệ vừa hỏi Alice mới biết được, Joseph cùng Ngả Luân tranh chấp nguyên nhân là vì cái kia đại tông sư tác phẩm "Khổng Minh tỏa", dĩ nhiên, nếu như không có khuya ngày hôm trước cái kia tràng trò hay, vốn là cấu kết với nhau làm việc xấu song phương cũng sẽ không như vậy quan hệ khẩn trương.

Đế quốc nhiếp chính vương đen bóng ngày sinh gần, Ngả Luân muốn mua Khổng Minh tỏa làm hạ lễ, thông qua đế đô phụ thân của vào hiến tặng cho đen bóng thân vương. Vừa lúc Joseph cũng tới đến công chúa phường, biết được Ngả Luân đắc ý mưu đồ sau, nói lên nguyện ý ra gấp đôi giá tiền mua Khổng Minh tỏa. Ngả Luân vốn là liền đối với giết chết Miká tư, đánh lên cửa Lohith cùng a làm phiền Khắc Tư hận thấu xương, hôm nay Joseph trở lại Ám Nguyệt, không chỉ có không có chủ động giải hòa, ngược lại khiêu khích tính mà nghĩ muốn tranh đoạt Khổng Minh tỏa, không khỏi giận dữ, nếu như không phải là thực lực không đủ, thiếu chút nữa động thủ. Cái kia bị thương khách nhân cũng là bởi vì sờ rồi Ngả Luân rủi ro, bị(được) kia thủ hạ chính là tiểu đệ gây thương tích.

"Joseph, ngươi rất có tiền sao? Vẫn là giữ lại về điểm này tiền cùng đệ đệ của ngươi thẻ ni tháp tiếp tục chết bấm sao!" Ngả Luân lớn nhất địch ý một lần nữa trở lại Joseph trên người, "Ta ra gấp ba giá tiền! Cái này Khổng Minh tỏa, ta muốn định rồi!"

Khổng Minh tỏa giá cũ là năm vạn hắc tinh tệ, gấp ba giá tiền chính là mười lăm vạn, một khoản tiền lớn a!

Ma giới quy củ, một loại là người trả giá cao. Alice không kịp chào hỏi Trần Duệ cùng Athena rồi, trong đôi mắt to tất cả đều là hắc tinh tệ hình dáng, lập tức hỏi: "Cái này Khổng Minh tỏa... Joseph, ngươi còn tăng giá sao?"

"Hai mươi vạn." Joseph nghe được Ngả Luân không biết giữ mồm nói ra thẻ ni tháp tên, trong mắt hàn quang chợt lóe.

Ngả Luân đang muốn mở miệng, một bên dịch ma thấp giọng nói: "Đại nhân, tiền của chúng ta không đủ rồi."

Thấy Joseph nụ cười, Ngả Luân lửa giận càng (hơn) rực, trong lòng khẽ động, cười lạnh lấy ra mấy thứ đồ tới: "Ta mang không đủ tiền, bất quá cái này mấy thứ ma pháp trang bị cũng là cực phẩm, nếu như Tiểu công chúa nguyện ý, có thể tương đương thành hắc tinh tệ, ta còn có rất nhiều giả bộ như vậy bị, có thể tất cả đều tiện nghi một chút gãy điện hạ."

Joseph phía sau Lohith vừa thấy những ma pháp kia trang bị, gầm nhẹ một tiếng, trên người sát khí đại thịnh, Joseph chân mày cau lại, biết những thứ này nhất định là ma pháp cửa hàng mất đi vật phẩm, Ngả Luân loại này cử động không khác trực tiếp vẽ mặt, song phương nhất thời trợn mắt còn đối với. Baidu Search bát một Trung văn trên mạng wWw. 81Zw. Com nhìn chương mới nhất

Bất quá Joseph cũng không có tức giận, xoay người vỗ vỗ Lohith bả vai, Lohith hít sâu một hơi, vừa khôi phục bình tĩnh.

Trần Duệ thầm khen Lohith diễn kịch được rồi, Alice do dự mà cầm không chừng chú ý, len lén nhìn về phía rồi Trần Duệ, muốn cố vấn ý kiến, Trần Duệ trước mặt nhiều người như vậy không tiện nghĩ kế, chẳng qua là đem ánh mắt rơi vào hai trong lầu một khối trên tấm bảng, phía trên là ban đầu dựa theo Trần Duệ ý tứ trước mắt hai chữ: thành tín.

Alice tâm tư rất đúng dịp, theo ánh mắt của hắn vừa nhìn, nhất thời hiểu rõ ra, vẫn cau mày không nói, hiển nhiên nội tâm đang kịch liệt giãy dụa, tối hậu phương mới mở miệng nói: "Ta không nên những đồ này."

Ngả Luân mặt liền biến sắc, đã nghe Alice tiếp tục nói: "Chúng ta công chúa phường tôn chỉ là thành tín, cái này tôn chỉ rất đúng giống là tất cả khách nhân, Ngả Luân hôm nay so sánh với Joseph tới trước, cho nên Khổng Minh tỏa giá cũ bán cho Ngả Luân, năm vạn hắc tinh tệ. Nhưng là, Ngả Luân thuộc hạ của ngươi đả thương khách nhân của ta, nhất định phải bồi thường hắn trị liệu phí dụng, cái này ngươi có ý kiến gì không?"

"Tuyệt đối không có ý kiến!" Ngả Luân mừng rỡ, mau để cho người cho cái kia người bị thương một trận hắc tinh tệ: "Thật là rất cảm tạ rồi! Công chúa phường quả nhiên là toàn thành tốt nhất cửa hàng, so sánh với có chút người cửa hàng phải mạnh hơn!"

Alice gật đầu, để cho rắc Cổ Lệ cùng cơ á kiểm kê hoàn Ngả Luân năm vạn hắc tinh tệ, sau đó giải khai ma pháp bảo vệ, đem tinh mỹ bao trang Khổng Minh tỏa giao cho Ngả Luân.

Ngả Luân cẩn thận mở ra cái hộp, như nhặt được chí bảo nhìn một chút cái này bìa cứng hãy Khổng Minh tỏa, vội vàng thu vào trong không gian giới chỉ, thấy Ngả Luân bộ dáng, Alice nhớ tới gian phòng của mình trong lung tung chất đống vài món "Đại tông sư tác phẩm", âm thầm buồn cười, bất quá nói về, lần này ít buôn bán lời ít nhất mười lăm vạn hắc tinh tệ, thử nghĩ xem đều đau lòng.

Joseph không có để ý Ngả Luân khiêu khích ánh mắt, chẳng qua là nhìn một chút thành tín hai chữ, mới vừa rồi Alice cùng Trần Duệ ánh mắt trong nháy mắt trao đổi mặc dù mịt mờ, nhưng không thể gạt được hắn. Thật sâu nhìn Trần Duệ một cái sau, Joseph hướng Alice khe khẽ khom người, mang theo Lohith cùng ngói Sasha rời đi công chúa phường,

Ngả Luân thấy Joseph rời đi, tất nhiên nhấc chân cao mặt vêng váo, cao hứng tạ ơn Alice, cũng cáo từ rời đi. Sau khi hai người đi, Trần Duệ mới thấu tới đây, đối với Alice rỉ tai mấy câu, Alice lập tức tiến lên an ủi cái kia người bị thương tình huống. Đó là một tiểu gia tộc thành viên, thật ra thì chích là bị chút (điểm) vết thương nhẹ, căn bản không cần phải nhiều tiền như vậy, nhìn thấy Tiểu công chúa tự mình điều tra, một bộ thụ sủng nhược kinh bộ dáng.

Alice mỉm cười nói: "Các vị, chuyện ngày hôm nay vô cùng xin lỗi. Bất quá, tin tưởng mọi người cũng nhìn thấy, công chúa phường dạy chính là thành tín hai chữ, sau này bất kể là ai tới chúng ta nơi này, cũng sẽ cảm nhận được hai chữ này sở đại biểu đắc ý nghĩa, thỉnh mọi người yên tâm mua đồ."

"Tiểu công chúa điện hạ thật rất giỏi!" Alice lời của cùng nụ cười lây nhiễm mọi người, có người quý tộc kích động nói: "Ta muốn đem chuyện này nói cho mọi người, công chúa phường danh tiếng sẽ vang dội toàn bộ Ám Nguyệt!"

Đợi đến những thứ này khách nhân chọn mua hoàn thương phẩm toan tính vẫn còn chưa hết rời đi sau, mới vừa rồi còn mỉm cười "Thành tín" Tiểu công chúa bỗng nhiên biến sắc mặt, giương nanh múa vuốt lăng không nhảy, rõ ràng cưỡi lên Trần Duệ trên lưng, bóp chặt rồi cổ của hắn: "Mười lăm vạn hắc tinh tệ a! Mười lăm vạn! Ô ô... Tại sao, Trần Duệ! Ngươi nhất định phải nói cho ta biết! Nếu không hôm nay Bổn công chúa liền liều mạng với ngươi rồi!"

Trần Duệ bị(được) cô cơ hồ thở không được tới, xem ra ở kim tiền dưới sự kích thích, chân mang "Tham tiền hào quang" tiểu La Lỵ lực lượng đã thẳng đuổi theo Miká tư tầng thứ, Athena cùng cơ á vừa thấy, vội vàng động thủ, khuyên can mãi mới đưa tiểu tham tiền từ Trần Duệ trên lưng kéo xuống.

Trần Duệ ngụm lớn thở dốc mấy cái, thấy tiểu La Lỵ bộ dáng tức giận, lắc đầu: "Còn nhớ rõ ta cho ngươi khắc cái kia khối bảng hiệu thời điểm nói cái gì sao?"

Alice suy nghĩ một chút, đáp: "Hình như là 'Thành tín thắng được hết thảy mưu lược' ."

"Nếu như ngươi nghĩ để cho công chúa phường chân chính lâu dài hưng thịnh đi xuống, thậm chí mở lại càng nhiều là đại lí, liền nhất định phải ghi nhớ những lời này." Trần Duệ thấy Alice còn là một bộ không rõ bộ dáng, "Ta cho ngươi nói một cái chuyện xưa sao, trước kia có một Đại Ma Vương, tên là Yến chiêu Vương, từng hoa một trăm vạn hắc tinh tệ, van xin cấu một trân quý bóng đè thú..."

Khi Trần Duệ đem "Yến chiêu Vương thiên kim mua xương ngựa" Ma giới sửa đổi hãy nói ra sau này, cơ á cùng Athena vẫn là cái hiểu cái không bộ dạng, nhưng thông minh Alice đã lĩnh hội ý tứ trong đó.

Còn có một tầng ý tứ Trần Duệ làm trò cơ á cùng rắc Cổ Lệ cũng không có không có nói ra, ma pháp cửa hàng tang vật là một tay giỏi thứ gì đó, ở lại Ngả Luân trong tay, càng (hơn) lợi cho khu hổ nuốt sói sách lược, hôm nay Ngả Luân cố ý lấy ra tới huyền diệu, trên thực tế đã sử dụng hai bên quan hệ càng thêm chuyển biến xấu rồi. Chẳng qua là, Joseph tại sao muốn cùng Ngả Luân tranh đoạt đại tông sư tác phẩm? Trước mắt cần nhất, không phải là giải hòa sao?

"Cũng biết Trần Duệ ca ca lợi hại." Tiểu La Lỵ nghĩ thông suốt sau này, biến sắc mặt quả nhiên rất nhanh, chớp khả ái mắt to, trong nháy mắt liền từ khổ đại thù sâu biến thành vẻ mặt sùng bái: "Nếu không, chúng ta hiện tại lại đi Lam Ba hồ ăn cơm dã ngoại sao?"

"Không được! Ta hai ngày này thân thể trạng huống thật không tốt, không thể đi xa." Trần Duệ đầu lắc thật giống như trống bỏi một loại -- nói giỡn, còn đi ăn cơm dã ngoại? Khẳng định vừa chuẩn bị ám côn cùng nào đó... Chết tiệt sách tham khảo sao!

"Như vậy a!" Alice lộ ra thất vọng vẻ mặt, "Ta ngày ngày buồn bực ở nơi này trong điếm, thật khó chịu, Athena, ba người chúng ta cùng nhau, liền ở trong thành tản tản bộ đi."

"Tốt!" Athena một ngụm liền đáp ứng.

Trần Duệ vừa nghe chẳng qua là đi ra bên ngoài đi một chút, cũng không tốt cự tuyệt, Alice nhãn châu - xoay động: "Ngươi ở dưới lầu chờ chúng ta, còn có, cơ á cùng rắc Cổ Lệ cũng đi xuống, ta muốn cùng Athena một mình nói vài lời nói."

Ba người xuống lầu sau, Alice ánh mắt rơi vào Athena trước ngực đầy đặn cao vút trên, theo bản năng cùng mình so đo, rõ ràng cảm thấy áp lực cực lớn.

"Chúng ta là không là bạn tốt?"

Athena nơi nào hiểu tiểu La Lỵ quỷ tâm tư, gật đầu nói: "Dĩ nhiên, Alice là ta bằng hữu tốt nhất."

"Như vậy Trần Duệ đâu?"

Athena trên mặt khe khẽ nóng lên: "Hắn... Cũng là bạn tốt sao!"

Athena trên mặt thật nhanh hiện lên đỏ ửng không có giấu diếm được còn nhỏ quỷ lớn tiểu La Lỵ, tiểu La Lỵ thân thể mềm mại chấn động, một cổ Bá Vương Khí phát ra: "Athena! Có nhiều thứ, coi như là bạn tốt, ta cũng sẽ không thối lui!"

"Thứ gì?" Athena lộ ra khó hiểu thần sắc.

"Nói thí dụ như... Cái kia..." Alice khí thế một tiết, cúi đầu, hai cây ngón trỏ tiêm nhẹ nhàng mà chút (điểm) lại với nhau, ấp a ấp úng nói: "Có một người... Không! Có một vật, ngươi cũng rất thích ăn, ta cũng vậy rất thích ăn..."

"Cái này đơn giản, " Athena không chút nghĩ ngợi, "Lấy cắt ra, một người một nửa không được sao."

Alice lộ ra vẻ tâm sự nặng nề, nghe được câu này ánh mắt tia sáng kỳ dị chợt lóe: "Cắt ra?"

"Hmm thu!" Lầu dưới Trần Duệ không giải thích được hắt hơi một cái, thấy cơ á cau mày bộ dạng, lộ ra áy náy nụ cười.

"Nếu như không thể cắt ra đâu?" Tiểu La Lỵ suy nghĩ một chút, tiếp tục uyển chuyển đi vòng vèo lời nói khách sáo: "Thật ra thì, ta cũng không biết mình đến cùng phải hay không thật rất thích ăn, dù sao cái này...'Đồ' để cho ta cảm giác được có chút kỳ quái, khả năng có một chút chút (điểm) muốn ăn..."

"Nghe không hiểu ngươi nói gì." Athena suy nghĩ một chút, đáp: "Bất quá, nếu quả thật thì không cách nào cắt ra thứ tốt, chúng ta liền một người cắn một ngụm, cho đến ăn xong. Mọi người là bạn tốt nha, thứ tốt không nên chia xẻ sao?"

"Phải không? Một người một ngụm?" Tiểu La Lỵ đại ánh mắt sáng lên, phảng phất giải quyết cái gì mấu chốt vấn đề, cao hứng nhảy lên: "Mặc dù còn không biết... Bất quá, Athena! Ngươi thật sự là ta bằng hữu tốt nhất!"

"Luôn luôn đều Đúng vậy a?" Không rõ ý tưởng Athena vẫn không có hiểu rõ Alice tại sao nhất thời do dự, vừa nhất thời cao hứng.

"Đi thôi!" Alice đảo mắt liền khôi phục cường đại sức sống, lôi kéo Athena đích tay sôi nổi hướng lầu dưới đi.

PS(Photoshop): tối nay 8 chút (điểm), ước hẹn QQ ID, ha hả, không hề nữa dài dòng rồi.


_________________
Thiên Địa Bất Nhân...
avatar
Lưu Phong
Thần Cấp Thuần Khiết
Thần Cấp Thuần Khiết

Tổng số bài gửi : 199
ECoin : 13062
Thanks : 0
Join date : 11/04/2012
Đến từ : Ma Giới

Về Đầu Trang Go down

Re: Chương thứ bảy mươi sáu công chúa phường gặp nhau

Bài gửi by Lưu Phong on Thu Aug 09, 2012 5:48 pm

Chánh văn chương thứ bảy mươi tám lễ hội đề án! Joseph sát cục

Joseph từ từ đi trên đường, trên mặt treo nụ cười, mắt nhưng hiện đầy vẻ lo lắng, từ công chúa phường đi ra ngoài sau, vẫn như thế. [www. qtxny. com]www. yzuu chút (điểm) com

Ở thông qua một cái không người nào ngõ hẻm, Joseph cước bộ chợt ngừng lại, như đinh chém sắt nói một câu: "Cả nhân loạikia, nhất định phải chết."

Lohith vừa nghe, kinh ngạc hỏi: "Đại nhân, kia nhân loại chẳng qua là hạng người vô năng thôi, tại sao..."

Joseph ánh mắt ngưng trọng nói: "Mới vừa rồi ta ở công chúa trong phòng thấy được rất nhiều đồ, không riêng gì thương phẩm, còn có giữ tại một chút ảo diệu, những đồ này, coi như dõi mắt toàn bộ Ma giới, cũng là không dậy nổi sang tân. Nói một cách khác, rất có thể đến từ Ma giới ở ngoài, cái kia từ mặt đất thế giới tới đích nhân loại chính là nghi điểm lớn nhất..."

"Còn có, mới vừa rồi ta cùng Allen đấu giá, không phải là vì dạy dỗ hắn, mà là vì đem giá tiền mang, sau đó đem cái kia Khổng Minh tỏa mua lại đưa cho hắn, có thể đồng thời lấy lòng Tiểu công chúa cùng Allen. Ta rất rõ ràng Allen tính cách, chỉ cần ngươi cho chân hắn cái này mặt, giải hòa cũng không phải là một chuyện khó." Joseph sắc mặt càng thêm âm trầm: "Không nghĩ tới cả nhân loạikia thế nhưng khám phá dụng tâm của ta, bất động thanh sắc cho Tiểu công chúa một cái đề kỳ, cho nên Tiểu công chúa mới có thể làm như vậy, cứ như vậy, Tạp Long gia tộc và quan hệ của chúng ta càng thêm ác liệt, nếu như không nhanh chóng giải quyết, có thể có lại bị thẻ ni tháp mượn đề tài để nói chuyện của mình."

"Cả nhân loạikia thật lợi hại như thế? Thế nhưng có thể tả hữu Tiểu công chúa quyết định?" Lohith lộ ra vẻ chợt hiểu, tâm đối với vị kia "Chủ nhân" lại có mới biết, có thể được đến Joseph loại này nhân vật khẳng định, đúng là rất giỏi đích tài năng.

"Nếu như ta đoán không lầm, công chúa phường sau lưng bày ra người chính là Trần Duệ. Công chúa phường có thể có hôm nay phồn hoa, toàn dựa vào cả nhân loạinày, cho nên Alice mới đúng hắn nói gì nghe nấy, chích một cái ánh mắt, dĩ nhiên cũng làm lĩnh hội toàn bộ ý đồ."

Nói tới đây, Joseph con mắt không khỏi sát cơ đại thịnh: "Tự nhiên từ cả nhân loạinày ra hiện tại Ám Nguyệt thành sau này, phát sinh một loạt biến hóa, bất luận là đại sư khiêu chiến cuộc thi vẫn là khoảng không thi đấu thể thao cùng công chúa phường, đừng nói tài năng của hắn kinh người, cho dù hắn không đúng tý nào, chẳng qua là cho trưởng công chúa nhất phương mang đến may mắn, ta cũng vậy muốn nghĩ cách diệt trừ hắn!"

Nếu như Trần Duệ hiện ở nghe nói như thế, không biết là cảm tưởng gì, thật ra thì hắn cũng chưa xong đều xem xuyên Joseph đắc ý mưu đồ, thuần túy là chó ngáp phải ruồi, bất quá Joseph trí khôn quả nhiên không phải là Allen chi lưu có thể sánh bằng, đã kết luận công chúa phường là hắn ở sau lưng bày ra, còn đem đại sư khiêu chiến cuộc thi cùng khoảng không thi đấu thể thao liên lạc lại với nhau, thậm chí còn có điều vị "Vận khí bàn về" nhân tố.

"Đại nhân, chuyện này liền giao cho ta. www. qtxny. com" Lohith tâm tư vừa chuyển , lập tức xin đi giết giặc.

Joseph mặc dù trí khôn bất phàm, nhưng làm sao đều không nghĩ tới vị này thuộc hạ đắc lực đã trở thành cả nhân loạikia người hầu, lần này thỉnh chiến đơn giản chính là vừa ăn cướp vừa la làng, muốn ám thông "Kẻ địch" mà thôi.

"Lohith, ta biết ngươi đối với ma pháp cửa hàng chuyện tình canh cánh trong lòng, muốn lập công để đền bù. Ta đã nói, chuyện này ngươi không có có trách nhiệm, nguyên nhân gây ra chính là Allen tên khốn kia." Joseph nhìn thoáng qua đối với Lohith mặt không chút thay đổi ngói Sasha , khẽ mỉm cười, "Về phần Trần Duệ, ta sớm có tính toán. Thật ra thì ám sát cả nhân loạinày quá dễ dàng, ta cần cái chết của hắn còn có giá trị, trưởng công chúa trước mắt đang rất thanh nhàn đang nhìn ta cùng Allen náo nhiệt, nếu là như vậy, vậy hãy để cho nàng cũng phiền não một trận đi. [www. qtxny. com] "

"Hiểu ." Lohith khe khẽ khom người, buông xuống mắt lộ ra nhàn nhạt tinh quang.

Ngày thứ hai buổi sáng, mỗi quý lệ sẽ bắt đầu rồi.

Xuất tịch lễ hội không ít người, Trần Duệ biết chỉ có Joseph cùng Allen, còn lại ví dụ như cuộc thi Phật gia tộc tộc trưởng lão Phúc Đặc, Melon gia tộc tộc trưởng Tạp Nhĩ cùng với còn lại tiểu gia tộc đại biểu nhân vật, chẳng qua là ở phần tài liệu kia đã từng gặp.

Trần Duệ lặng lẽ mở ra phân tích chi nhãn, đám đông thực lực nhất nhất thu vào mắt.

Nữ lão bản Zya -- chủng tộc: ngạo mạn Vương tộc. Thực lực bình định: không cách nào phán đoán.

Quản gia lão Gauss -- chủng tộc: dịch ma. Thực lực bình định:d.

Tiếu diện hổ Joseph -- chủng tộc: đại ác ma. Thực lực bình định:c.

Đồ bỏ đi nói Vương Allen -- chủng tộc: đại ác ma. Thực lực bình định:e.

Cuộc thi Phật gia tộc tộc trưởng lão Phúc Đặc -- chủng tộc: đại ác ma. Thực lực bình định:d.

Melon gia tộc tộc trưởng Tạp Nhĩ -- chủng tộc đại ác ma. Thực lực bình định:d.

...

Hôm nay Trần Duệ thực lực bản thân đạt đến d cấp, sử dụng phân tích chi nhãn, Joseph thực lực bình định không còn là "Không cách nào phán đoán", mà là biểu hiện vì c cấp; mà Zya thực lực lại còn là không cách nào phán đoán. Trần Duệ sử dụng phân tích chi nhãn đã cùng thật thành thục, biết loại này kỹ năng có thể phân tích ra so sánh với bản thân cao một tầng thực lực, vượt qua liền biểu hiện không cách nào phán đoán rồi.

Tại chỗ thực lực cao nhất chính là Zya, tiếp theo là hẳn là đạt tới Ma vương tầng thứ Joseph, kém cõi nhất chính là Allen cùng mấy cái tiểu gia tộc đại biểu, thành như Zya theo như lời, Allen trước mắt thật đúng là giết không được, nếu không trên đi nơi nào tìm thực lực cùng đầu óc đều như vậy món ăn trị an quan?

Zya chính là cái kia ngạo mạn Vương tộc phân tích để cho Trần Duệ có chút ngạc nhiên, nhớ được Athena từng đề cập tới, Ma giới trước mắt tam đại Vương tộc đế quốc, theo thứ tự là đại biểu "Ngạo mạn" đọa Thiên Sứ đế quốc, đại biểu "Tham lam" huyết sát đế quốc, đại biểu "" bóng ma đế quốc. [ Diệp tử · du ~ du www. yzuu. com] Ma giới cường thịnh thời kỳ từng có bảy đại đế quốc, ngàn vạn năm tới sóng lớn đào cát, cuối cùng chỉ còn lại có cái này tam đại Vương tộc, còn lại bốn Vương tộc không phải là sẵn sàng góp sức dựa vào, chính là mai danh ẩn tích. Ngạo mạn, tham lam,... Thật giống như nghe có chút quen tai.

Chỉ bất quá Zya mới hai mươi ba tuổi, không cách nào phán đoán thực lực ít nhất cũng là Đại Ma Vương, nàng là thế nào tu hành? Chẳng lẽ cũng có Siêu cấp hệ thống?

Còn có, lão Gauss thân là dịch ma, bình thường hạn mức cao nhất hẳn là cấp, cũng chính là e cấp, hôm nay biểu hiện vì d cấp, xem ra vừa là một cái biến dị huyết mạch người.

Trần Duệ đang quan sát, một cái ân cần thanh âm vang lên: "Ghi việc quan các hạ, nghe nói đoạn thời gian trước thân thể có việc gì, hiện tại tốt hơn chút nào không?"

Cái thanh âm này không để cho Trần Duệ cảm thấy an ủi, bởi vì lên tiếng chính là tiếu diện hổ Joseph, hôm qua mới đã hỏi cái này vấn đề, hôm nay cố ý vừa đặt câu hỏi, chỉ sợ là có dụng ý khác.

"Joseph đại nhân, đa tạ quan tâm." Trần Duệ đứng dậy thi lễ một cái, "Thật ra thì đều tại ta thể chất quá kém, bị bệnh khá hơn chút lúc, hiện tại còn chưa có khỏi hẳn."

Bên cạnh Allen lộ ra không che dấu chút nào khinh thường vẻ -- suy nhược đích nhân loại, tới Ma giới mới bao lâu, liền chịu không nổi ngã bệnh rồi, bệnh chết tốt nhất!

"Nhất định phải bảo trọng thân thể," Joseph ý vị thâm trường gật gật đầu, "Nếu không trưởng công chúa tương lai làm sao yên tâm đem là trọng yếu hơn chức vụ giao cho ngươi. Thật ra thì ta luôn luôn đều rất coi trọng ngươi."

Coi trọng em gái ngươi a! Trần Duệ âm thầm nói thầm: người nào không biết ngươi? Trong miệng quát ca ca, sau lưng sờ dao găm.

Lúc này Zya mở miệng: "Tốt lắm, nhàn thoại nói ít, chúng ta bắt đầu đi."

Quý lễ hội chủ yếu là tổng kết bổn quý lãnh địa tình huống cùng đối với sau quý công việc tiến hành sơ lược an bài.

Phía trước tổng kết đơn giản chính là một chút đại sự khai báo, chủ yếu căn cứ chính là Trần Duệ chịu trách nhiệm lãnh địa nhật ký. Zya làm xong tổng kết, ở trưng cầu mọi người đối với hạ quý sự vụ an bài, Joseph dẫn đầu đứng lên nói: "Ta lần trước ở khoảng không thi đấu thể thao bại bởi Tiểu công chúa một trăm khối đằng Thạch, bởi vì muốn tốn gọp đủ, cộng thêm người ở Xích U lãnh địa có một chút chuyện riêng, cho nên tháng trước đi ra ngoài thời gian rõ dài. Tham gia hoàn lần này lễ hội sau, ta còn muốn Hướng trường công chúa điện hạ thỉnh ít nhất hai tháng giả, đợi xử lý xong một chuyện vụ sau, nữa trở về Ám Nguyệt hiệu lực, kính xin điện hạ tha lỗi."

Zya khe khẽ vuốt cằm, thật ra thì mọi người đều biết, xin phép chẳng qua là cái hình thức, trường công chúa điện hạ ước gì vị này tài chính quan đi ra ngoài càng lâu càng tốt, có thể không trở lại tốt nhất.

"Đa tạ điện hạ! Xin yên tâm, ở xin phép phía trước, ta sẽ đem đầu tay công việc toàn bộ an bài thỏa đáng." Joseph cười một tiếng, nói một ít công việc an bài, sau đó nhìn đang ở ghi chép Trần Duệ một cái, nói: "Ta lần này trở lại Ám Nguyệt, mới biết được trường công chúa điện hạ bên cạnh nhiều hơn một vị ghi việc quan, chính là vị kia ở đại sư khiêu chiến cuộc thi cùng khoảng không thi đấu thể thao biểu hiện xông ra đích nhân loại Trần Duệ. Thật ra thì ta luôn luôn cho là Trần Duệ rất có tài năng, trưởng công chúa con mắt xem người quả nhiên không giống bình thường."

Joseph vừa nói như vậy, tại chỗ cơ hồ ánh mắt của mọi người đều rơi vào cái này nho nhỏ ghi việc viên chức trên, Trần Duệ biết gia hỏa này khẳng định không yên lòng, âm thầm cảnh giác, coi như là Allen loại này đầu óc ngu si người, cũng hiểu Joseph như vậy khích lệ Trần Duệ, tất có xuống.

Quả nhiên chỉ thấy Joseph lắc đầu nói: "Thỉnh điện hạ thứ cho ta vô lễ, thật ra thì theo ta thấy tới, ghi việc quan là đại tài tiểu dụng rồi. Trần Duệ là Aldaz đại sư học đồ, tinh thông Dược tề học, hơn nữa can đảm cẩn trọng, tin tưởng quan sát quá lớn sư khiêu chiến cuộc thi cùng khoảng không thi đấu thể thao mọi người thấm sâu trong người, thấu hiểu rất rõ. Ta tính toán đề cử Trần Duệ chịu trách nhiệm là trọng yếu hơn công việc, không biết đạo trưởng công chúa cảm thấy như thế nào?"

Zya vốn là liền ngờ tới Joseph muốn ở Trần Duệ trên người làm chương, rất có thể là chèn ép hoặc chèn ép, lại không nghĩ rằng lại là đề cử, nhíu nhíu mày, nói: "Ngươi nghĩ đề cử Trần Duệ chịu trách nhiệm cái gì công việc?"

Joseph khẽ cười nói: "Khai thác mỏ vấn đề vẫn là khốn nhiễu Ám Nguyệt lãnh địa nhiều năm bệnh gì, làm chủ quản tài chính quan, ta nghĩ đề cử hắn vì mỏ vụ quan, đi trước tây lang núi mở ra mới có thể, thống trị khai thác mỏ, không biết điện hạ cảm thấy như thế nào?"

Tây lang núi! Mỏ vụ quan! Zya mắt hàn quang chớp động, nhất thời hiểu Joseph dụng tâm hiểm ác.

Không chỉ có là Zya, người ở chỗ này đều hiểu Joseph "Hảo tâm" tiến cử mục đích.

Tây lang núi mỏ Yamamoto là Ám Nguyệt lớn nhất tư chất nguyên cùng tài phú nơi phát ra, nhưng là cái này mấy trăm năm qua dưới đất ma thú hoành hành, đã cướp lấy rất nhiều thợ đào mỏ tánh mạng, thượng một nhiệm mỏ vụ quan nghe nói liền mất tích ở quặng mỏ, đến hiện tại ngay cả thi thể đều tìm không được. Hôm nay lại có đạo tặc thỉnh thoảng quấy nhiễu, trình độ nguy hiểm cực cao.

Đừng nói Trần Duệ như vậy một cái chút nào không có sức mạnh đích nhân loại, coi như là cao cấp ác ma đi trước, cũng rất có thể hữu khứ vô hồi, Joseph nói rõ rồi chính là muốn đưa người loại vào chỗ chết.

Quả nhiên, loài người ghi việc quan lộ liễu cổ quái vẻ mặt, nhất thời trầm tư không nói.

Allen vừa nghe đề nghị này, không kịp gần đây cùng Joseph thế lực trở mặt, thứ nhất nhảy ra tán thành. Melon gia tộc lập tức tỏ thái độ ủng hộ Joseph ý kiến, những thứ kia đảo hướng Joseph gia tộc rối rít phụ họa, không ít người nhìn về phía Trần Duệ ánh mắt mang theo nhìn có chút hả hê đắc ý vị, phảng phất cái kia đã là một cỗ thi thể.

Người nào cũng không biết Trần Duệ vẻ mặt cổ quái nguyên nhân thực sự -- tây lang núi, đúng là hắn muốn đi địa phương, Joseph hàng này, nên không phải là Hướng Alice giống nhau, có cái loại nầy sơn trại bản thuật đọc tâm sao!

Lúc này, cuộc thi Phật gia tộc lão Phúc Đặc mở miệng: "Tây lang núi khai thác mỏ vẫn là chúng ta Ám Nguyệt trọng yếu kinh tế nơi phát ra, chẳng qua là những năm gần đây mối họa thường xuyên, ngoài có đạo tặc, bên trong có ma thú, cơ hồ không cách nào khai thác. Cả nhân loạinày không có chút nào thực lực, ta cảm thấy Joseph đại nhân bản thân mới là tốt nhất nhân tuyển, nếu như có thể tự mình đi trước, khẳng định có thể giải quyết tai hoạ ngầm, để cho Ám Nguyệt một lần nữa toả sáng sinh cơ."

"Tài chính cùng kinh tế là một cái lãnh địa đích căn bản, ta là công việc hạng này người phụ trách, nếu như hạ thấp đi mỏ, tài chính phương diện xuất hiện trạng huống gì, ai tới gánh chịu trách nhiệm này?"

Joseph nói mơ hồ mang theo ý uy hiếp, cười lạnh nói: "Lão Phúc Đặc, ngươi nhi tử Tim là tiền nhiệm mỏ vụ quan, hắn mất tích ta cũng vậy rất tiếc hận, nhưng cũng không có nghĩa là bị(được) trưởng công chúa coi trọng ghi việc quan các hạ cũng có thể như vậy, chẳng lẽ ngươi là ở chất vấn trưởng công chúa người hầu ánh mắt? Vẫn đang là trả thù ta lúc đầu không nên để cho Tim đi mỏ? Phải biết rằng, ta nhưng là từ công tâm, là vì toàn bộ Ám Nguyệt phát triển!"

Lão Phúc Đặc tức giận tới mức phát run, cuộc thi Phật gia tộc là Ám Nguyệt già nhất bài một trong những gia tộc, cùng Joseph cái này người ngoại lai luôn luôn không liên quan. Hai năm trước, lão Phúc Đặc con trai lớn Tim bị(được) Joseph bổ nhiệm vì mỏ vụ quan, kết quả ở quặng mỏ mất tích, đến nay không có tin tức, đã bị (được) xác định vì tử vong nhân khẩu, cho nên đối với Joseph hận thấu xương. Còn lại mấy cái ủng hộ Zya tiểu gia tộc cũng tỏ vẻ rồi phản đối, phòng nghị sự nhất thời trở nên ồn ào lên.

Zya lạnh như băng mắt hàn mang bắn thẳng đến, dường như muốn xuyên thấu Joseph trái tim một loại, đáng tiếc ánh mắt không thể giết người, nếu không Joseph xem ra giả cười mặt đã sớm thành cái sàng rồi.

Joseph không nhìn Zya tức giận, chẳng qua là nhìn Trần Duệ lộ ra theo thói quen mỉm cười -- cả nhân loạinày vừa chết, công chúa phường suy bại chính là chuyện sớm hay muộn, Zya bên này cũng sẽ mất đi một cái buôn bán phương diện trọng yếu trợ lực, tinh thần khẳng định đại bị ảnh hưởng.

"Ta nguyện ý đi mỏ."

Tiếng động lớn thanh âm huyên náo nhất thời yên tĩnh lại, nhất tề rơi vào đứng lên đích nhân loại trên người.

Chánh văn chương thứ bảy mươi chín Trần Duệ quyết định

Trần Duệ làm lànhư vậy còn thật sự suy nghĩ trôi qua, dù sao cũng muốn mỏ, còn không bằng dứt khoát chút (điểm), tối hôm qua nhận được Lohith mật báo, công chúa phường chuyện tình khiến cho Joseph đã đối với hắn nổi lên phòng bị, nếu như nữa ở lại Ám Nguyệt, chỉ sợ hành động càng thêm không tiện. [www. qtxny. com]www. qtxny. com

Tây lang núi mặc dù nguy hiểm, nhưng còn so ra kém u đêm thấp, lấy hắn cùng cấp cao cấp ác ma thực lực, tự vệ hẳn là hay là không có vấn đề, huống chi hắn mục đích thực sự, là cái kia nhóm lớn "Phế mỏ" linh khí, mỏ vụ quan chứ sao... Dù sao mỏ nhiều năm như vậy cũng không có đổi cái nhìn, trong thời gian ngắn cũng không cần ra thành tích.

Về phần a làm phiền Khắc Tư chiến tranh khế ước, có thể lợi dụng Song Túc Phi Long len lén trở về, loại này sai chỗ thời gian sai, càng thêm sẽ không có người hoài nghi Guile cùng Trần Duệ là cùng một người.

"Trần Duệ!"

Zya bỗng nhiên đứng dậy, Joseph nhưng đoạt mở miệng trước nói: "Tốt! Không hổ là trường công chúa điện hạ cùng ta coi trọng nhân tài! Có cái gì cần, cứ mở miệng, ta nhất định toàn lực ủng hộ ngươi!"

Zya cau mày nói: "Trần Duệ, ngươi tới ám tháng quá ngắn, không biết mỏ tính nguy hiểm, hơn nữa thực lực của ngươi quá yếu, ta không muốn làm cho mỏ tình huống càng thêm hỏng bét."

"Ta không sợ nguy hiểm, nguyện ý vì điện hạ cống hiến!" Trần Duệ đã quyết định quyết tâm đi mỏ mò linh khí, "Cuồng nhiệt" ánh mắt rơi vào Zya xinh đẹp trên mặt, một bộ dõng dạc bộ dạng, trong lòng lại là đem điện hạ hai chữ đổi thành rồi "Linh khí" .

Cái này có mấy người người bên cạnh đã nhìn ra, tân nhậm ghi việc quan sở dĩ như vậy không muốn sống, hoàn toàn từ đối với trưởng công chúa sắc đẹp ngưỡng mộ, chỉ bất quá vị này điện hạ mặc dù xinh đẹp tuyệt luân, đồng thời cũng là nổi danh lãnh khốc vô tình, như thế nào một cái nhân loại nho nhỏ có thể đả động?

Có ít người trí tưởng tượng hơn phong phú, cho là Joseph trước kia một mực lấy lòng trưởng công chúa, biết được Zya bên cạnh có như vậy một vị ngưỡng mộ ghi việc quan sau, ghen biển lật ba, mượn tước nhược trưởng công chúa thực lực hết sức, ra tay độc ác đem điều này giữ tại "Tình địch" đưa vào tử địa.

"Trưởng công chúa, nếu Trần Duệ mình cũng nguyện ý đi, tại sao không để cho hắn một cái cơ hội đâu?" Joseph ngoài ý muốn nhìn thoáng qua Trần Duệ, nói: "Để tỏ lòng ta đề cử thành ý, nếu như Trần Duệ có thể đem tây lang núi nhiều năm tai hoạ ngầm thống trị tốt, ta nguyện ý lần nữa đề cử hắn đảm nhiệm trị an quan chức vụ."

Trị an quan vẫn là Ám Nguyệt phòng giữ tướng quân Allen kiêm chức, nghe được Joseph lời nói này, Allen lửa giận dâng trào, hung hăng trừng ở Joseph trên người. www. yzuu chút (điểm) com Joseph phảng phất không thấy được một loại,

Đề nghị này lại để cho mọi người liên tưởng đến mấy ngày qua thành sôi sùng sục cái kia vật đại sự, quả nhiên, trị an quan cùng tài chính quan náo cứng, thật ra thì tính ta thì vẫn là Allen đuối lý, ai bảo hắn hiện tại sân đấu ăn gian, bất quá Allen tổn thất cũng lớn nhất, chết cái cao cấp ác ma.

Dĩ nhiên, không có ai cho là, Trần Duệ có thể còn sống trở về đảm nhiệm cái này trị an quan, ở tuyệt đại đa số người trong mắt, cả nhân loạinày, đã là cái người chết.

"Nếu là như vậy, vậy thì lập nhiều sách làm chứng. [www. dukankan. com học xem một chút xin nhớ kỹ ta ]" Trần Duệ lời của để cho chúng người chú ý lực vừa vòng vo tới đây, "Mới vừa rồi Joseph đại nhân cũng nói, có cần cứ mở miệng. Ta chẳng bao giờ đi qua tây lang núi, cần một phần Ám Nguyệt toàn cảnh ma pháp bản đồ, một cái ma nhãn la bàn, một cái chiếu sáng giới chỉ(nhẫn), thập khối đom đóm Thạch..."

Trần Duệ nói một hơi mười mấy dạng, cuối cùng ý không tốt nhìn Joseph một cái: "Đại khái liền những thứ này sao, không biết đại nhân có nguyện ý hay không tuân thủ lời hứa?"

Những đồ này nhìn như tất cả đều là vì đi trước tây lang núi chuẩn bị, nhưng bên trong có ma pháp vật phẩm, có ma pháp tài liệu, không chỉ có là đi tây lang núi tiền thu chút ít lợi tức, hơn nữa còn nho nhỏ ác tâm rồi Joseph một trận. Nếu như ma pháp cửa hàng không có xảy ra việc gì, những thứ này chẳng qua là ngưu một mao (lông), hôm nay những đồ này cũng bị Allen "Đoạt" đi. Dĩ nhiên, ma pháp tài liệu hắc oa, trị an quan đại nhân cũng rất "Trượng nghĩa" đều cõng .

Joseph sửng sốt, một câu lời khách sáo, cả nhân loạinày rõ ràng tưởng thật, bất quá hứa hẹn đã trước mặt nhiều người như vậy nói ra khỏi miệng, đối phương lại cùng toan tính đi mỏ, những vật nhỏ này tự nhiên không sao cả rồi, coi như mua hắn một mạng.

"Cái này không thành vấn đề, chờ một chút ta sẽ phái người đưa đến đại sư phòng thí nghiệm, bảo đảm cũng là cao nhất phẩm chất trang bị cùng vật phẩm," Joseph nụ cười càng đậm, "Về phần sách phương diện tốt hơn làm, liền do các hạ tự mình đến khởi thảo, trưởng công chúa cùng các vị cũng là chứng nhân."

Trần Duệ đem viết tốt, nhất thức ba phân, hai người ở phía trên ký tốt tên, Joseph nhận lấy của mình một ít phân, cười nói: "Như vậy, liền mời chúng ta mỏ vụ quan các hạ hảo hảo chuẩn bị một phen, mau sớm chạy tới tây lang núi."

Trần Duệ gật đầu, Zya nhàn nhạt nhìn chăm chú vào tự viết, không có mở miệng, vẫn là cái kia phó triền miên Cổ Bất Hóa kiên Băng Thần tình.

Ở Vương Cung ngoài trên đường.

Allen nghiến răng nghiến lợi đối với Joseph nói: "Tại sao muốn đem của ta trị an quan cầm đi đánh cuộc! Tối hôm qua thành ý của ngươi chẳng lẽ chỉ là ngụy trang?"

Thì ra là, tối ngày hôm qua Joseph mật có Allen, ở Joseph cao siêu ngoại giao thủ đoạn, vốn là còn đối với kia hận thấu xương Allen vừa bắt tay thân thiện, những ma pháp kia trang bị và vân vân coi như dùng để bồi thường Miká tư "Ngoài ý muốn "Tử vong, song phương còn đạt thành một cái trọng yếu hiệp định, ngoài mặt tiếp tục giả vờ làm không cùng, lấy tê dại Zya nhất phái. www. yzuu chút (điểm) com

Bất quá, hôm nay Allen lửa giận không phải là phối hợp làm giả, mà là phát từ đáy lòng, hiển nhiên, Joseph lấy trị an quan chức vị làm tiền đánh cuộc đưa tới hắn chân chính tức giận.

Joseph một bộ trí châu nắm bộ dạng, không nhanh không chậm ngược lại hỏi một câu: "Không như vậy, tại sao có thể tiếp tục đem chúng ta trở mặt thật là tốt hí diễn thôi? Chẳng lẽ ngươi không muốn xem cả nhân loạikia từng bước đi về phía tử vong?"

Allen lửa giận hơi nguôi giận, Joseph vừa nói một câu: "Hoặc là ngươi thật cho là cả nhân loạikia có thể từ tây lang núi còn sống trở về? Nơi đó ma thú, đạo tặc cũng chỉ là miệng ngươi trong 'Ngụy trang' ?"

Allen lúc này cũng phản ứng rồi tới đây: "Đúng, coi như hắn thật là bất tử, cũng có thể phái người giết chết hắn, hãy nói là bị ma thú hoặc đạo tặc giết chết!"

"Bằng hữu của ta, ngươi rốt cuộc hiểu rõ." Joseph khẽ mỉm cười: "Hiện tại ma pháp cửa hàng vật phẩm đã toàn đưa cho ngươi, mới vừa rồi loài người theo lời những thứ đó, tay ta đầu là không có, hãy nhìn ngươi đó."

"Hừ, bản đồ la bàn và vân vân ta dù sao cầm lấy vô dụng, bất quá đom đóm Thạch những thứ kia không có, một mình ngươi đi nghĩ biện pháp!" Mặc dù ngoài mặt giải hòa, nhưng Allen trong lòng cái kia cái đâm thủy chung không có bị chọn lựa đi, nói một câu, cũng không để ý Joseph, bước đi ra.

Nhìn Allen bóng lưng, Joseph mắt bất mãn cùng khinh miệt vừa hiện mà qua, cuối cùng là không có mở miệng.

Phòng nghị sự, Trần Duệ chăn đơn tự mình lưu lại.

Zya nhìn chằm chằm vào hắn, cái kia cổ áp lực vô hình để cho Trần Duệ rất không được tự nhiên, hồi lâu, băng công chúa mới nhảy ra ba chữ: "Tại sao?"

"Bởi vì ta rất muốn đi tây lang núi, đây là thật tâm nói." Trần Duệ đàng hoàng trả lời một câu.

"Lời thật lòng? Trị an quan vị trí đối với Ám Nguyệt quả thật rất trọng yếu, nhưng tại sao muốn đánh bạc tánh mạng của mình? Ở lực lượng tuyệt đối trước mặt, trí khôn cơ hồ phát huy không được tác dụng, cho nên ngươi lần này căn bản không có thắng khả năng. Tây lang núi nguy hiểm ngươi hẳn là rất rõ ràng, thất bại, liền ngoài ý muốn tử vong."

Trần Duệ hiểu, trí khôn ở lực lượng tuyệt đối trước mặt đúng là chẳng qua là mây trôi, như vậy, lúc cần thiết, hay lực lượng tới dọa cũng lực lượng đi.

"Yên tâm, ta sẽ trở lại, thật ra thì ta nghĩ nói rất đúng, đây là đại tông sư khảo nghiệm một phần."

"Lấy cớ này quá vụng về rồi," Zya lắc đầu, "Ta không rõ, vô cùng không rõ, cái này có lẽ có thể lý giải thành ngươi dùng để đả động thủ đoạn của ta?"

Hiểu? Là "Suy lý" đi... Trần Duệ biểu tình ngưng trọng -- nhân gia rõ ràng là đàng hoàng trả lời, hết lần này tới lần khác vị này còn không tin rồi.

Từ lần trước vườn hoa lần đó đâm lao phải theo lao bắt đầu, xinh đẹp hiểu lầm vẫn ở kéo dài đi xuống, bất quá làm một con khỏe mạnh giống đực... Sai lầm rồi, là một cái nam nhân bình thường, đối với xinh đẹp nữ cấp trên khó tránh khỏi cũng có chút tiểu tâm tư, huống chi có thể thấy Zya hiếm thấy nụ cười, hoặc là nghe được một câu bình thản quan tâm, cảm giác quả thật không tệ.

Chỉ bất quá, ở Lucifer gia tộc cường đại "Suy lý huyết mạch", hắn cái này "Người ngưỡng mộ" nhân vật, tuyệt đại đa số trong thời gian, là bị động địa sắm vai.

"Ta nói, ta là vì bản thân. Ngươi nếu không tin ta cũng không có biện pháp." Trần Duệ thở dài, hay là không có đục nước béo cò địa biểu đạt ngưỡng mộ.

Zya lắc đầu: "Nếu như ngay cả mạng sống cũng không còn, cho dù đả động rồi có thể như thế nào?"

"Thật... Có thể đánh động sao?" Trần Duệ tâm khẽ động, quỷ thần xui khiến hỏi một câu, trời đất chứng giám, lúc này tuyệt đối không có dụng tâm kế.

"Đả động cùng không đả động có thực tế ý nghĩa sao?" Zya thở dài một hơi, "Thật ra thì lấy trí tuệ của ngươi hẳn là rõ ràng, chúng ta là tuyệt đối không thể có thể. Ngươi đã được đến rồi tín nhiệm của ta, nhưng chỉ có thể dừng bước tại lần này. Có lẽ ta hẳn là chọn dùng lão Gauss đề nghị, dùng như gần như xa sắc đẹp hấp dẫn tới lưu lại tài năng của ngươi, bất quá ta không có ý định làm như vậy. Nói thật, ngươi cho cảm giác của ta rất đặc thù, cảm giác như vậy đã thật lâu không có ôn lại qua, ta thậm chí cho là, ta đã đã quên như thế nào đi cảm giác nó, cảm giác như vậy... Tựa như..."

Nói đến đây cái, Zya vốn là mặt không chút thay đổi trên mặt thậm chí có rồi một tia ba động, khe khẽ rung động, rốt cục, vừa trở về vô hỉ vô bi.

"Cảm giác như vậy, là bằng hữu đi." Trần Duệ nhận một câu, không nghĩ tới lão Gauss còn có loại này đề nghị, đạt đến một trình độ nào đó a, đáng tiếc, lão bản không tiếp thu.

Mặc dù tâm có một chút nho nhỏ tiếc nuối, nhưng hơn nữa là phong phú cùng cảm động. Athena đối với hắn có chút hảo cảm là biết đến, nhưng đoán chừng cũng chính là "Có chút" mà thôi, Alice hơn nữa là càn quấy cùng tò mò, về phần Zya... Hắn sẽ không tự luyến đến cho là Ma giới mỹ nữ cũng sẽ không giải thích được thích bản thân, có thể như vậy thẳng thắng đi ra ngoài, đã tương đối ngoài ý muốn rồi.

Đây là nàng trở thành lãnh chủ tới nay lần đầu tiên đi.

Có lẽ là đối với một cái đem người chết thương hại, có lẽ chẳng qua là để cho hắn chết tâm... Nhưng là, thẳng thắng chính là thẳng thắng.

" 'Bằng hữu' ? Không biết, có lẽ vậy." Zya ánh mắt dần dần làm lạnh: "Ta không chỉ có là Ám Nguyệt lãnh chủ, cũng là Bạch Dạ Đại Đế đích duệ, trách nhiệm trọng đại. Hai chữ này đối với ta mà nói là xa xỉ, đối với ngươi mà nói, là điều xấu, ta không muốn nữa thảo luận cái này phương diện. Ngươi mới vừa rồi khư khư cố chấp ký xuống sách, trừ thoát đi Ám Nguyệt, cũng chỉ có đi mỏ con đường này có thể đi, ngươi nghĩ thông suốt sao?"

"Ta nghĩ thông suốt," Trần Duệ khẳng định gật đầu: "Đi mỏ."

"Như vậy, bất kể dùng phương pháp gì, nhất định phải kiên trì nửa năm! Nửa năm sau, cho dù không có chút nào kiến thụ, ta cũng có thể dùng đặc quyền sẽ đem ngươi nữa triệu hồi tới, Joseph cho dù có sách nơi tay cũng không thể nói gì hơn."

Trần Duệ tính toán, nếu như là nửa năm lời mà nói..., có thể đi u đêm thấp đi dạo rồi, bất quá điều kiện tiên quyết là tiên qua a làm phiền Khắc Tư cửa ải này, tái tiến một bước đề cao thực lực.

"Nửa năm hẳn là không thành vấn đề, đại tông sư truyền thừa quả thật phải đi ra ngoài một bận, vừa lúc thuận đường giải quyết, Song Túc Phi Long ta cũng vậy muốn dẫn chạy. Đúng rồi, ta còn có thể nói động Guile tới ám hộ tống, dù sao, ta cùng hắn có cộng sinh khế ước, ta chết, hắn cũng không còn sinh mệnh."

Cộng sinh khế ước chuyện tình nhắc nhở Zya, hỏi: "Song Túc Phi Long không thành vấn đề, chỉ bất quá, Guile ước chừng một tháng sau, sẽ phải quyết chiến a làm phiền Khắc Tư! Chẳng lẽ ngươi không sợ hắn thất bại? Tánh mạng của các ngươi đã ngay cả lại với nhau."

Không sai, đúng là ngay cả lại với nhau, Trần Duệ khẽ mỉm cười, trong tươi cười tràn đầy tự tin.

"Hắn sẽ không thua."

Zya nhìn chăm chú hắn chốc lát, không có nhiều hơn nữa hỏi về Guile chuyện tình, từ trên tay cởi ra một quả chiếc nhẫn, vung tay lên, chậm rãi bay tới, huyền phù ở Trần Duệ trước mặt tiền.

ps: quy củ cũ, buổi tối 12 chút (điểm) sau này thảo luận phân biệt thống nhất thêm tinh.


_________________
Thiên Địa Bất Nhân...
avatar
Lưu Phong
Thần Cấp Thuần Khiết
Thần Cấp Thuần Khiết

Tổng số bài gửi : 199
ECoin : 13062
Thanks : 0
Join date : 11/04/2012
Đến từ : Ma Giới

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết