Chốn Vắng
----------Thuần Khiết Không Giới Hạn----------
Latest topics
» da chiến ma pháp
Fri Aug 17, 2018 7:40 pm by Lưu Phong

» AE vào báo danh đê!!!!!!!
Thu Oct 30, 2014 5:45 pm by Thien_Tai

» Mọi ng chú ý
Tue Sep 16, 2014 10:04 pm by ihuan

» Đỉnh Cấp Lưu Manh (Từ chương 861 trở đi)
Wed Mar 05, 2014 11:35 pm by nhantam9x

» Lá thư bố gửi con trai!
Thu Feb 21, 2013 10:42 am by Lưu Phong

» thở thở thàn thàn
Sat Feb 16, 2013 1:30 pm by Lưu Phong

» [Ebook] Sáp Kiện Vô Địch vp full
Fri Sep 14, 2012 2:16 pm by tanduykaka

» Quyển 1: Thiếu niên thiên tài
Sat Aug 11, 2012 9:04 am by Lưu Phong

»  Chương 697 : Thang Thần bá đạo
Thu Aug 09, 2012 5:53 pm by Lưu Phong


Nhất Đẳng Gia Đinh - 一等家丁

Go down

Nhất Đẳng Gia Đinh - 一等家丁

Bài gửi by Lưu Phong on Thu Jun 21, 2012 2:23 pm

Nhất Đẳng Gia Đinh - 一等家丁
Tác giả: Thuần Tình Tê Lợi Ca

Chương 84: Tử Yên

Nguồn : 4vnSáng sớm ngày thứ hai, Hứa Phong thật hưng phấn chạy đến quản gia nơi đó muốn ngân lượng. Bất quá để cho Hứa Phong khóc không ra nước mắt chính là, quản gia đống rồi một đống ngân lượng ở nơi đâu để cho Hứa Phong tùy ý cầm. Nhưng khi nhìn bạch hoa hoa ngân lượng, Hứa Phong cảm giác lòng đang rỉ máu.

Bạch hoa hoa ngân lượng mặc dù thoạt nhìn rất thoải mái, nhưng là hắn một đôi tay có thể cầm bao nhiêu? Lặn lội đường xa, chẳng lẽ hắn còn có thể bối mười mấy cân ngân lượng không được ?

"Quản gia! Cái kia chúng ta thương lượng một chút, có thể hay không đổi thành ngân phiếu a cái gì các loại?" Hứa Phong rất chăm chú nhìn quản gia nói.

"Ngân phiếu? !" Quản gia nghi ngờ nhíu mày, nhưng ngay sau đó kịp phản ứng nói, "Ngươi nói là ngân hàng tư nhân thông thẻ sao. Ý không tốt, trong gia tộc trừ đi lão gia có loại này thông thẻ, chúng ta cũng không có."

"..." Hứa Phong nhìn một đống bạch hoa hoa ngân lượng lòng đang rỉ máu. Trời ạ, quá hành hạ người. Này một đống ngân lượng bối ở trên người vẫn còn không mệt chết, Hứa Phong nghĩ thầm Tiêu Vinh làm sao hào phóng như vậy, thì ra là đã sớm tính toán đến điểm này, làm người tại sao có thể vô sỉ như vậy. Hứa Phong cảm giác mình muốn khóc, hắn quá khi dễ người rồi! ! !

"Hứa Phong! Ngươi nhìn ngươi muốn bao nhiêu? Ta hảo Hướng lão ông bẩm báo!" Quản gia nhìn khí hô hô Hứa Phong, thật cẩn thận hỏi.

Hứa Phong nhìn quản gia một cái, đi tới này một đống ngân lượng trước mặt, tiện tay kia rồi năm đĩnh ném vào trong bao, cũng không quay đầu lại liền rời đi.

Quản gia thấy Hứa Phong chỉ lấy trong đó năm đĩnh, hắn giống như trước kinh ngạc. Mặc dù lão gia coi là đến Hứa Phong cầm không được bao nhiêu, nhưng cũng không trở thành ít như vậy sao?

Quản gia tự nhiên không biết Hứa Phong đang suy nghĩ gì. Bằng không hắn tất nhiên sẽ ra cước đạp chết Hứa Phong. Lúc này Hứa Phong mặc dù không nỡ những thứ này ngân lượng, nhưng hắn nghĩ tới một biện pháp tốt, đó chính là đến Hạc Thành Tiêu gia sau, lấy Tiêu Vinh danh nghĩa hỏi Tiêu Y Lâm phụ thân muốn.

Lý do tựu là mình cứu vớt một lần Tiêu gia, Tiêu Vinh phần thưởng tự mình một vạn lượng Bạch Ngân. Nhưng là tiểu trấn Tiêu gia không có, thỉnh Đại lão gia tiền trả!

Hứa Phong nghĩ thầm dù sao Tiêu Vinh không có ở đây Hạc Thành, cũng không sợ sách xuyên.

Tiêu Vinh nếu là Hứa Phong nghĩ tới đây dạng một hèn hạ lý do công phu sư tử ngoạm, hắn nói cái gì cũng không nói, lập tức sẽ cho Hứa Phong một tờ thông thẻ. Một vạn lượng, ngươi làm bạc là gạch nhặt được là không thành?

Từ Tiêu gia rời đi, Hứa Phong liền hướng mặt đông đi. Lúc này Hứa Phong ở tiểu trấn đã là nghe nhiều nên thuộc chính là nhân vật rồi, đi tại cái gì một chỗ, đều có được người dùng kính sợ ánh mắt nhìn chăm chú hắn. Hứa Phong đối với cái này chủng ánh mắt không nhìn, mặc dù thương thế trên người còn không có toàn hảo, nhưng là tốc độ không chút nào không chậm. Đi tới mặt đông ra tiểu trấn duy nhất một con đường.

Đi ra ngoài tiểu trấn đường chỉ có hai cái, hai con đường cũng phải đi qua hiểm trở khe sâu. Bất quá, đây đối với đạt tới Nhập Linh Chi Cảnh Hứa Phong mà nói, cũng không coi vào đâu, dễ dàng liền từ này chỉ một nhìn lên một cái cũng có thể làm cho người ta run như cầy sấy khe sâu đi ra ngoài. Bất quá, Hứa Phong nghĩ đến Tiêu Y Lâm từ nơi này đi qua, hẳn là có run như cầy sấy sao, cái kia tiểu nữ nhân thoạt nhìn lá gan không nhỏ, nhưng là lại nhu rất yếu.

Một đường Hứa Phong cũng là đi hết sức dễ dàng, thỉnh thoảng nghiên cứu một chút lấy được các loại đạo thuật phù triện, thỉnh thoảng thi triển mấy đạo, Hứa Phong thương thế tốt hết sức cực nhanh. Điều này làm cho Hứa Phong cảm thấy thần kỳ, nghĩ thầm tương lai ở thế giới này xen lẫn không nổi nữa, làm một thần côn cũng có thể xen lẫn vô cùng hảo, lúc đầu có những thứ này đạo thuật, hắn đã tính toán trên nửa thùng nước Y sư rồi.

"Cẩn thận một chút, khác khiến cái này súc sinh nhích tới gần tiểu thư." Ở Hứa Phong người đi đường lúc, phía trước đột nhiên đang nhớ lại một giọng nói, Hứa Phong theo thanh âm nhìn lại, tại phía trước có một đoàn xe, mà đoàn xe lại bị báo bầy vây quanh.

Cầm đầu nam tử cảnh giác nhìn báo bầy, trong tay lợi kiếm cầm thật chặc, cùng đoàn xe một nhóm người đem một chiếc xe ngựa thật chặc vây quanh ở trung tâm.

"Ngao..."

Không cầm quyền thú độc hữu chính là ngao trong tiếng kêu, một con con báo hướng cả đám nhào tới. Trung niên nam tử thực lực không thấp, thấy con báo phác qua, thân thể một bên , lợi kiếm đâm đi qua, sát qua con báo sau lưng, mang ra một đạo vết máu, hung báo bộc phát ra một trận kêu thảm thiết.

"Đồng loạt ra tay! Đem những này súc sinh cũng cho làm thịt rụng." Trung niên nam tử quát lên, quơ lợi kiếm dẫn đầu hướng con báo vọt tới.

Những khác nam tử liếc nhau một cái, giống như trước từ tới. Rất nhanh, nhân hòa báo tựu chiến lại với nhau.

Hứa Phong nhìn hai phe tương chiến người cùng báo, tâm muốn những thứ này người phải nhớ diệt trừ những thứ này con báo, sợ là muốn đả thương tàn không ít. Nghĩ tới đây, Hứa Phong từ trên mặt đất lấy ra một chút tảng đá, ánh mắt nhìn hướng trong lúc đánh nhau.

Kia một người trong gia đinh nhất kiếm đâm vào con báo trên người, đang ở rút ra lợi kiếm thời điểm, lại phát hiện một ... khác chỉ con báo mạnh mẽ đánh về phía hắn, căn bản không còn kịp nữa ngăn cản hoảng sợ trợn to hai mắt, chỉ có thể trơ mắt nhìn con báo sắc bén móng vuốt hướng hắn cổ họng đâm tới.

Mà đang ở hắn đợi chờ tử vong thời điểm, vốn là nhào đầu về phía trước con báo đột nhiên rụng rơi trên mặt đất, bộc phát ra thảm thiết kêu đau, lại liền đứng lên cũng khó khăn.

Cái nhà này đinh không rõ là nguyên nhân gì, nhưng phản ứng không chút nào không chậm, nhất kiếm đâm tới, đem con báo cho đâm thủng, sờ soạng một cái mới vừa bị kinh ra mồ hôi lạnh, thầm nghĩ thật là may mắn, thiếu chút nữa tựu chết tại đây con báo trảo xuống.

Mà cùng cái nhà này đinh giống nhau chính là, mỗi lần có người gặp nguy hiểm thời điểm, công kích con báo luôn là không giải thích được thảm thiết buồn bã kêu lên, dưới tình huống như vậy, từng chích con báo được giải quyết.

Cầm đầu nam tử giống như trước kinh ngạc không dứt, đánh lén hắn con báo lại lật ở trên mặt đất, bị hắn nhất kiếm đâm thủng. Tình huống như thế vô cùng quỷ dị! Bất quá, hắn cũng không kịp nghĩ nhiều, chỉ có thể vừa thấy thấy đâm ra, đem những này con báo cho chém giết.

Hứa Phong núp ở phía xa, trong tay tảng đá đã bắn ra xong, nhìn trong sân chỉ còn lại hai ba con con báo, Hứa Phong cũng không có lại ra tay. Hai ba con con báo, đủ để bị những người này dễ dàng thu thập.

Quả nhiên, rất nhanh những người này tựu đem những này con báo cho thu thập sạch sẻ.

"Dọn dẹp ra một con đường đường!" Cầm đầu nam tử thu hồi lợi kiếm, hướng về phía một đám gia đinh hô.

Ở nơi này chút ít nam tử thu thập con đường thời điểm, Hứa Phong lúc này cũng đi về phía trước, cầm đầu nam tử nhìn đi tới Hứa Phong, khẽ nhíu mày, cho dù ai ở mới vừa kết thúc báo quần công đánh thấy một người xa lạ, cũng sẽ có này không thích cảm giác, nói không chừng báo bầy rồi cùng người này có quan hệ nói không chừng.

"Xin hỏi một chút! Hạc Thành đi như thế nào?" Hứa Phong cười nhìn cầm đầu nam tử hỏi.

Cầm đầu nam tử đánh giá một phen Hứa Phong, nhìn đơn bạc hơn nữa sắc mặt có mấy phần tái nhợt Hứa Phong, không giống có thể khống chế báo bầy người, lúc này mới yếu bớt hắn căm thù, hướng về phía Hứa Phong nói: "Vẫn hướng đông!"

"Cảm ơn!" Hứa Phong sau khi nói cám ơn, liền hướng đông đi.

"Không khách khí!" Cầm đầu nam tử gật đầu, mặc dù hắn và Hứa Phong cùng đường, nhưng là cũng không có lưu Hứa Phong ý tứ .

"Hắc thúc! Có thể đi rồi chưa?" Ở một đoàn xa hoa bên trong xe ngựa, truyền ra một đạo mềm mại uyển chuyển thanh âm, thanh âm cực kỳ dễ nghe, để cho nghe được người có thể quét dọn trong lòng đích uất ức tâm tình tựa như.

Bị gọi là, tên là Hắc thúc cầm đầu nam tử vội vàng khom người thi lễ một cái: "Tiểu thư! Ta đây tựu lên đường."

Nói xong, Hắc thúc phất tay làm cho người ta dẫn đường.

Hạo hạo đãng đãng người, rất nhanh rồi cùng Hứa Phong song song đi cùng một chỗ.

Song song mà đi tình huống duy trì thật lâu, Hắc thúc thấy luôn là không xa không gần khi bọn hắn phía bên phải Hứa Phong, không khỏi nhíu mày, thiếu niên này tựa hồ có chút đáng ghét, bọn họ mau chút ít, thiếu niên này cũng mau chút ít, bọn họ chậm một chút, thiếu niên này cũng chậm chút ít.

Dĩ nhiên, Hắc thúc cũng sẽ không bá đạo xua đuổi Hứa Phong. Dù sao đi trước Hạc Thành đường chính là chỗ này con, cũng không có thể nói đối phương cố ý như thế.

Ở lên đường không thiếu thời gian sau, Hắc thúc phân phó người chuẩn bị cái ăn. Mà đúng như Hắc thúc dự liệu cái kia dạng, phía bên phải người thiếu niên kia cũng nhặt được một chút buội rậm, không biết từ nơi nào chộp tới thỏ, đang ở nơi đâu quay.

Đang ở Hắc thúc âm thầm không thích thời điểm, bên tai nhưng truyện tới một kiều uyển chuyển thanh âm: "Hắc thúc! Hắn là ai vậy?"

Ở Hắc thúc bên người, trong xe ngựa ra tới một người đang mặc một ung dung tử sắc cẩm bào, cẩm bào dưới thân thể mềm mại, đầy đặn Linh Lung, thẩm thấu ra nhàn nhạt quyến rũ dụ. Mê hoăc, một đầu ba búi tóc đen, từ vai xõa xuống, thẳng đứng kia mãnh khảnh thon thả trong lúc, cả người lộ ra yêu nhiêu hơi thở, mà ở cái khăn che mặt bao vây trên mặt, có giống như là Xuân Thủy sản xuất ra hoa đào đôi mắt đẹp, nháy mắt động đang lúc có thể khiếp người tâm hồn.

"Tiểu thư! Ta cũng vậy không nhận ra, đi Hạc Thành một thiếu niên." Hắc thúc cười khổ nói.

"Kia để cho hắn đi theo chúng ta cùng đi sao! Nếu không người bên cạnh còn cho là chúng ta khi dễ một ngoại nhân!" Tử Yên thản nhiên nói.

"Dạ! Tiểu thư!" Hắc thúc gật đầu, hướng về phía một gia đinh phất tay một cái, để cho hạ nhân đi mời Hứa Phong.

"Hắc thúc! Khải Toàn còn có thể kiên trì bao lâu?" Tử Yên hỏi.

"Nếu như đi Hạc Thành lời mà nói..., một qua lại nhất định là đủ rồi, nhưng là nữa lâu không được. Đáng tiếc chúng ta tìm không được Nhập Linh Chi Cảnh Thuật Sĩ, bằng không..." Hắc thúc thở dài một hơi nói, "Thiếu gia cũng thiệt là, không có chuyện gì đi chướng Lâm tại sao, này một thân chướng khí như thế nào mới có thể bị xua tan."

Tử Yên cặp kia hoa đào đôi mắt đẹp trầm ngưng, bọn họ mới vừa hướng Thử Y nơi đó trở lại. Lão nhân kia cũng là có chữa trị Khải Toàn năng lực. Thân là Nhập Linh Chi Cảnh Thuật Sĩ hắn, nghiên tập các loại trị liệu thuật pháp, chính là chướng khí tự nhiên không làm khó được hắn. Chỉ bất quá lão này già mà không kính, nói lên yêu cầu lại là tự mình theo ngủ một đêm.

Nghĩ đến điểm này, Tử Yên tựu trong cơn giận dữ. Nếu không phải hắn thân là Nhập Linh Chi Cảnh thuật giả, địa vị cùng phụ thân hắn tương đối, hắn thật muốn đập phá nhà hắn.

"Ân! Lần này đeo một chút tễ thuốc trở về, trước thuận đường về nhà cho Khải Toàn, sau lại đi Hạc Thành tìm kiếm Thuật Sĩ." Tử Yên nói.

Hắc thúc gật đầu, thần sắc nhưng không có buông lỏng: "Chỉ bất quá đạt tới Nhập Linh Chi Cảnh Thuật Sĩ, mọi người thân phận tôn sùng, muốn tìm trở về vì thiếu gia chữa trị có chút khó khăn."

"Tổng yếu thử một lần!" Tử Yên hít sâu một hơi, hướng về phía Hắc thúc nói, "Tăng nhanh chút tốc độ lên đường."

"Dạ! Tiểu thư!"

Mà ở một bên Hứa Phong, nhìn cái này mang theo vài phần yêu nhiêu hấp dẫn nữ nhân muốn tìm Nhập Linh Chi Cảnh Thuật Sĩ, hắn sờ sờ đầu mũi, nghĩ thầm hắn hình như là. Bất quá, đối phương không hỏi hắn, Hứa Phong tự nhiên sẽ không huyền diệu tự mình chạy ra đi nói, coi như mình nói, người khác có tin hay không còn nói không chừng.

Huống chi, mới vừa đại đạo bị bọn họ chiếm lâu như vậy , hắn một mực dọc theo đi! Hứa Phong nghĩ thầm hắn rất cẩn thận mắt, làm sao cũng muốn mang thù mấy canh giờ a! Về phần đối phương muốn mời hắn đồng hành, Hứa Phong tự nhiên sẽ không cự tuyệt, dù sao là đi theo đám bọn hắn đi, như vậy đều lười giống như rồi.

Chương 85: Cường đạo

Nguồn : 4vnDọc theo đường đi, Hắc thúc đối với Hứa Phong ôn hoà. Bất quá Hứa Phong không cần , hắn chỉ bất quá cần những người này dẫn đường mà thôi, tới cho vẻ, hắn trực tiếp lựa chọn không nhìn.

Đang ở cả đám hạo hạo đãng đãng lên đường, ở mọi người khe sâu quan khẩu ra, đột nhiên đã tuôn ra một nhóm người đem Hứa Phong đám người vững vàng vây quanh ở trong đó.

"Cướp bóc! Đem đồ vật giao ra đây! Người cút cho ta!"

Hứa Phong nhìn lên trước mặt một một thanh đại mã đao, mặt lộ vẻ dử tợn vẻ mặt ngó chừng Hứa Phong cả đám cường đạo, hắn khẽ ngẩn người, không nghĩ tới chuyến này lại có thể gặp được cường đạo như vậy có yêu nghề nghiệp.

So sánh với Hứa Phong rất hiếu kỳ, Hắc thúc nhưng sắc mặt đại biến, những thứ này cường đạo cũng không so sánh với mới vừa báo bầy tốt bao nhiêu, thậm chí còn muốn hung tàn hơn.

"Các vị đại gia! Ta là Tử gia quản gia, thỉnh các vị đại gia nhìn ở Tử gia phân thượng, thả chúng ta rời đi như thế nào. Đây là hiếu kính các vị đại gia." Nói xong, Hắc thúc đẩy ra hơn mười đĩnh Bạch Ngân để trên mặt đất.

"Ta quản ngươi là Tử gia của Bạch gia , những thứ này ngân lượng đã nghĩ đuổi chúng ta, ngươi cho chúng ta là tên khất cái không được . Xe ngựa lưu lại, bao quần áo lưu lại. Người có thể lăn." Cầm đầu cường đạo miệt thị nhìn Hắc thúc.

Hắc thúc nhíu mày, ở khu vực này không nhìn Tử gia cường đạo cơ hồ không có, Hắc thúc thẳng tắp ngó chừng những thứ này cường đạo, lại phát hiện những thứ này cường đạo ánh mắt phần lớn tập trung ở xe ngựa, đối với mở ở trước mặt bọn họ ngân lượng nhưng làm như không thấy.

"Những người này không phải là cường đạo." Hắc thúc đột nhiên toát ra như vậy một cái ý nghĩ, cái ý nghĩ này để cho Hắc thúc trong lòng hoảng sợ, nếu không phải là cường đạo, vậy khẳng định là có khác mục đích, từ tầm mắt của bọn họ đến xem, đó là tiểu thư? !

Hắc thúc hạ giọng dán xe ngựa nói: "Tiểu thư! Những người này sợ là hướng về phía ngươi tới."

"Hừ! Thử Y lão nhân kia lại thi triển thủ đoạn như vậy! Hắc thúc, có thể đánh lui những thứ này cường đạo sao?" Tử Yên hỏi.

"Sợ là muốn tổn thất thảm trọng." Hắc thúc nói.

Nhưng là đang ở Hắc thúc nói xong câu đó thời điểm, lại phát hiện trước mặt cường đạo mọi người nhìn chằm chằm hoảng sợ ánh mắt, cái trán mồ hôi lạnh thẳng tắp toát ra, tựa hồ thừa nhận vô cùng áp lực tựa như.

"Nhập Linh Chi Cảnh? !"

Một đám cường đạo hoảng sợ chí cực hô, ánh mắt ngó chừng Hắc thúc cả đám phương hướng, sắc mặt một mảnh trắng bệch. Loại này cảm giác bị đè nén, lại so với chủ tử của bọn hắn Thử Y mạnh hơn mấy phần, này để cho bọn họ hoảng sợ chí cực.

"Cút đi!"

Một câu thanh âm phảng phất từ phía chân trời lan tràn xuống, ở không gian tạc vang lên. Để cho một đám cường đạo sắc mặt lần nữa đổi đổi, hướng về phía hư không thi lễ một cái, vội vàng xoay người rời đi, một khắc cũng không dám ngưng lại.

Nhìn giống như chó nhà có tang điên cuồng chạy trốn cường đạo, Hắc thúc cùng một đám gia đinh hai mặt cùng dòm, ánh mắt bốn phía đánh giá một phen, nhớ tới mới vừa phía chân trời truyền đến thanh âm, bọn họ còn cảm giác đầu óc hoảng hốt không dứt.

Mà trong xe ngựa Tử Yên, lúc này cũng ra khỏi xe ngựa, hướng về phía hư không thi lễ một cái, dùng thanh âm cung kính kiều uyển chuyển nói: "Đa tạ tiền bối! Không biết tiền bối có thể hay không hiến thân để cho Tử Yên năm đó đáp tạ!"

Tử Yên thanh âm ở trên hư không truyền rồi ra, nhưng là hư không lại lần nữa khôi phục dĩ vãng đắm chìm, không một chút một tia dị trạng.

Mà ở một bên Hứa Phong, nhưng mang theo mấy tia tiếu ý nhìn chăm chú vào Tử Yên, nữ nhân này mặc dù chăn sa che mặt, nhưng là vóc người nhưng có lồi có lõm, yêu nhiêu dụ. Mê hoăc, thoạt nhìn cũng là có thêm trở thành họa thủy tư chất cách. Chỉ bất quá, trên đời bóng lưng sát thủ nhiều quá, ai biết nữ nhân này có phải hay không chính là vóc người đẹp, mà mặt là tai nạn xe cộ hiện trường.

Tử Yên ở liên tục hô ba lần cũng không người sau khi trả lời, không khỏi thở dài một hơi. Chi sau đó xoay người lần nữa trở lại xe ngựa, chỉ bất quá ở trở về xe ngựa thời điểm, Tử Yên ánh mắt quét đến Hứa Phong trên người, ánh mắt của nàng định ở Hứa Phong trên người một lúc lâu, sau tựa hồ nghĩ thông suốt một những thứ gì, lắc đầu thở dài một hơi lần nữa trở về.

"Hắc thúc! Đi thôi!"

Hắc thúc lúc này mới kịp phản ứng, vội vàng phân phó cả đám tiếp tục đi trước.

Như vậy khô khan lên đường lộ trình ngày từng ngày đi qua, dĩ nhiên Hứa Phong tránh không được bị Hắc thúc chỉ thị đi làm chút chuyện, mà đang ở Hứa Phong giúp thớt ngựa hệ yên ngựa thời điểm, Tử Yên đột nhiên xuất hiện ở Hứa Phong trước mặt, nhìn dùng ngốc thủ pháp hệ yên ngựa Hứa Phong lên tiếng nói: "Ngươi tên là Hứa Phong đúng không, những chuyện này giao cho người khác đi làm đi."

"Ha hả! Không sao! Ta luyện tập một chút cũng rất tốt!" Hứa Phong như cũ đùa bất diệt nhạc hồ.

Tử Yên hướng về phía bên người đi qua một gia đinh phất tay một cái: "Ngươi giúp Hứa Phong đem yên ngựa buộc lại!"

Gia đinh kia vội vàng khom người từ Hứa Phong trong tay nhận lấy yên ngựa, ngắn ngủn mấy cái sẽ đem Hứa Phong buộc lại một lúc lâu yên ngựa buộc lại, điều này làm cho Hứa Phong kinh ngạc không dứt, nghĩ thầm chẳng lẽ nhà này đinh thông minh đã đến cực kỳ bi thảm trình độ? Không thể nào a, làm sao còn có người so với hắn thông minh? !

Hứa Phong thấy Tử Yên không có hắn ý tứ động thủ, chỉ có thể xoay người nhìn này là yêu nhiêu liêu nhân, tản ra vô cùng dụ. Mê hoăc hơi thở thân thể mềm mại cười nói: "Tử Yên tiểu thư tìm ta có chuyện gì?"

"Ngươi là nơi nào người?" Tử Yên hỏi.

"Tiêu gia tiểu trấn, Tiêu gia một tiểu gia đinh!" Hứa Phong cười trả lời, đáy lòng cũng là bội phục nữ nhân này, hắn lại nhìn ra một tia là hắn xuất thủ.

"Tiêu gia gia đinh? !" Tử Yên kinh ngạc, không nghĩ tới cái này thoạt nhìn khí độ không giống với thường nhân Hứa Phong, có là một cùng sơn vùng đất hoang tiểu gia đinh.

"Đúng vậy! Lần này đi Đại lão gia nơi nào, lúc này mới đi trước Hạc Thành." Hứa Phong lộ ra hắn răng cửa, lộ ra nụ cười sáng lạn.

"Nga!" Tử Yên trong nháy mắt tựu đánh mất cùng Hứa Phong nói chuyện với nhau hứng thú, mọi người địa phương nhỏ gia đinh mà thôi, không thể nào là Nhập Linh Chi Cảnh cường giả, xem ra thật là mình suy nghĩ nhiều rồi.

"Ngươi mau lên!" Tử Yên mang theo vài phần thất vọng rời đi Hứa Phong bên cạnh.

Hứa Phong nhìn Tử Yên có thể dụ. Mê hoăc người khác tội phạm bóng lưng, bất đắc dĩ nhún nhún vai: địa phương nhỏ gia đinh thì không thể ra Nhập Linh Chi Cảnh? Bất quá, Tử Yên không hỏi, hắn tự nhiên sẽ không nói.

Chỉ bất quá, ở Hứa Phong chuẩn bị tiếp tục nghiên cứu như thế nào mà xạo (!) yên ngựa thời điểm, chân mày nhưng khẽ chọn lấy nhảy. Ánh mắt chuyển hướng một chỗ, ở nơi đâu có ba nam tử xuất hiện. Này ba nam tử xuất hiện tựu thấy được ở bên cạnh xe ngựa Tử Yên, ánh mắt lộ ra tham lam tục tĩu.

Mục tiêu của bọn họ cũng rất rõ ràng, chạy thẳng tới Tử Yên đi.

"Các ngươi là đang làm gì? Cút ngay!" Hắc thúc nhìn thấy những người này chạy thẳng tới Tử Yên ra, thần sắc cả kinh, vội vàng che ở ba người này trước mặt.

Cầm đầu nam tử cũng không thèm nhìn tới Hắc thúc một cái, một quyền thẳng oanh Hắc thúc. Một quyền này trào ra, Hắc thúc sắc mặt đại biến, dùng tay ngăn chặn tới.

"Binh..."

Hắc thúc bị chấn bay ngược mấy bước xa, khóe miệng tràn ra một tia máu: "Thập phẩm Huyền Giả! !"

Hắc thúc tràn đầy hoảng sợ, có thể một quyền oanh thân là cửu phẩm hắn hộc máu Huyền Giả, tất nhiên đạt tới thập phẩm tầng thứ.

"Ngươi cũng là có mấy phần nhãn lực, không muốn chết sẽ làm cho mở." Cầm đầu nam tử nói.

Tử Yên thấy những người này từng bước hướng hắn đi tới, tức giận quát lên: "Thử Y chính là thi triển những thứ này một chút thủ đoạn tiểu nhân hèn hạ sao?"

Ba Huyền Giả sửng sốt, trong mắt có mấy phần bối rối, bất quá lập tức tựu che giấu tốt lắm đi qua: "Không biết ngươi nói gì! Bổn đại gia xem ngươi rất xinh đẹp, bắt ngươi trở về làm áp trại phu nhân, ngươi hẳn là rất cảm tạ ta."

Hứa Phong ở bên cạnh không khỏi chắc lưỡi, nghĩ thầm tự mình hay là không đủ vô sỉ, mạnh đoạt mỹ nữ còn có thể dùng cao như thế còn giọng nói, quả thực là ta bối người mẫu a.

"Hắn sẽ không sợ phụ thân ta giết hắn rồi sao?" Tử Yên như cũ giận nhìn chằm chằm ba người.

Cầm đầu nam tử không một chút bị Tử Yên lời của cho làm sợ, nghĩ thầm cũng là bởi vì sợ cho nên mới dùng như vậy kỹ lưỡng, bằng không còn có thể cho ngươi đi ra Thử Y chỗ ở không được ? Hiện ở loại tình huống này, phụ thân ngươi hoài nghi thì như thế nào? Không có chứng cớ như cũ nài sao bọn họ không được chủ tử.

"Không biết ngươi nói gì? Hôm nay ngươi nếu là cùng ta đi, ta hãy bỏ qua ngươi những thứ này gia đinh hạ nhân. Nếu không không cùng ta đi, hắc hắc, kia trước giết bọn họ nữa đoạt ngươi." Cầm đầu nam tử âm trầm nhìn Tử Yên.

"Ngươi..." Tử Yên tức giận, tức trước ngực ôm trọn bộ ngực run lên một cái, Hứa Phong thậm chí lo lắng nữ nhân này có thể hay không đem y phục cho nứt vỡ.

"Ngươi cái gì ngươi! Tự mình chọn sao." Cầm đầu nam tử mang theo tục tĩu nhìn chăm chú này Tử Yên trước ngực tuyết khâu, trong mắt tham lam không thể giảm.

Ở mọi người nghi ngờ trong, Tử Yên ánh mắt đột nhiên chuyển hướng Hứa Phong, hướng về phía Hứa Phong nói: "Chẳng lẽ ngươi còn không muốn xuất thủ sao?"

"A..." Hứa Phong kinh ngạc một tiếng, cổ quái nhìn nữ nhân này, nghĩ thầm hắn làm sao thấy được.

Bất quá thấy Tử Yên nhìn về phía hắn, Hứa Phong chỉ có thể nhún nhún vai đứng ra đi, hướng về phía Tử Yên cười nói: "Nghĩ đến ngươi mình có thể xử lý, ta liền không muốn xen vào việc của người khác rồi."

Mà câu để cho người khác không giải thích được lời mà nói..., lại làm cho Tử Yên dại ra tại nguyên chỗ, hắn nguyên vốn là ôm thử một chút ý nghĩ, nhưng không nghĩ tới Hứa Phong thật ti không thèm để ý chút nào đứng ra. Chẳng lẽ, hắn thật sự là vị kia Nhập Linh cường giả?

"Tiểu bạch kiểm! Cút sang một bên!" Cầm đầu nam tử thấy Hứa Phong ngăn chặn ở trước mặt hắn, hắn giận chờ quát lên.

Hứa Phong tức thì nóng giận, ánh mắt tràn ngập tức giận nhìn chằm chằm cầm đầu nam tử, tức giận vội vàng quát lên: "Ta ghét nhất người khác ở mỹ nữ trước mặt gọi ta tiểu bạch kiểm, mẹ kiếp , sau này còn để cho ta làm sao tán gái a."

Hứa Phong tức điên rồi, tên khốn này hoàn toàn là cùng hắn gây sự với.

Cầm đầu nam tử vừa mới chuẩn bị một quyền oanh chết cái này để cho hắn nhìn hết sức khó chịu người, lại phát hiện một cổ áp chế chí cực hơi thở đặt ở trên người hắn. Mà cổ hơi thở này chính là từ trước mặt cái này bị hắn gọi làm tiểu bạch kiểm trên thân người phát ra.

"Nhập Linh Chi Cảnh!"

Cầm đầu nam tử trừng mắt thấy Hứa Phong, ánh mắt trừng Thiết tròn.

Mà Hứa Phong này hoàn toàn không có che dấu hơi thở, để cho Tử Yên giống như trước vươn ra nị trắng như ngọc tiểu thủ che môi anh đào, hắn không nghĩ tới cái này hắn hoài nghi rất đúng giống, lại thật sự là hắn muốn tìm Nhập Linh Chi Cảnh cường giả.

"Hắn không phải nói hắn là tiểu gia đinh sao? Khốn kiếp, lại lừa gạt ta." Tử Yên đáy lòng tức giận mắng một tiếng.

Mà giống như trước rung động còn có Hắc thúc đám người, Hắc thúc nhớ tới dọc theo đường đi đối với Hứa Phong ôn hoà, thậm chí gọi Hứa Phong làm các loại chuyện vặt, hắn liền không nhịn được mồ hôi lạnh ứa ra. Chỉ thị Nhập Linh Chi Cảnh làm bực này thấp xuống chuyện tình, này...

Hắc thúc cảm giác mình có chút cháng váng, ánh mắt ngó chừng Hứa Phong lâm vào dại ra.
Chương 86: Vậy ngươi cũng theo ta một đêm

Nguồn : 4vnCầm đầu nam tử nhìn chằm chằm vào Hứa Phong, nhìn Hứa Phong dáng ngoài cho dù ai làm sao cũng không tin hắn là Nhập Linh Chi Cảnh. Nhưng là khí thế trên người

Uy áp, lại làm cho hắn hoài nghi không được. Kinh khủng khí thế bị đè nén hắn mồ hôi lạnh ứa ra.

"Ngươi nói ngươi là không muốn sống đâu rồi, hay là muốn chết đâu?" Hứa Phong híp mắt nhìn ba người.

Ba người vừa định trả lời, nhưng là lại phát hiện này hai cái lựa chọn đáp án có khác nhau sao?

"Đại sư! Chúng ta là bị ma quỷ ám ảnh, không biết đại sư ở chỗ này. Chúng ta lúc này đi, lúc này đi." Ba người cung kính đối với cho phép

Phong luân phiên hành lễ, xoay người nghĩ muốn rời đi.

"Cứ như vậy cho các ngươi rời đi, đây không phải là không thể mượn giúp đỡ bọn ngươi nhỏ yếu sấn thác ra của ta vĩ đại?" Hứa Phong híp mắt nhìn

Ba người, khóe miệng mang theo vài phần nụ cười, Hứa Phong bắt đầu nhớ được, gia hỏa này gọi mình tiểu bạch kiểm, mang thù hắn, nhưng không chuẩn bị bỏ qua cho

Mấy người này.

Ba người liếc nhau một cái, đột nhiên quỳ rạp xuống đất trên, hướng về phía Hứa Phong dùng sức dập đầu: "Đại sư, ngươi đại nhân có đại lượng, hãy bỏ qua Tiểu

Người mấy sao."

Mà đang ở Hứa Phong há mồm chuẩn bị nói gì thời điểm, ở một bên Tử Yên nhưng há mồm kinh hô: "Cẩn thận!"

Ba người lại ở dập đầu đích trong nháy mắt, đột nhiên lủi thân dựng lên, ba đạo trọng quyền đồng thời hướng Hứa Phong yếu hại oanh kích tới đây.

"Không biết tự lượng sức mình!" Hứa Phong hừ một tiếng, trong mắt tràn đầy miệt thị, cánh tay mạnh mẽ vung vẩy, đem ba người công kích cũng cho đở,

Tam đạo thân ảnh bay rớt ra ngoài, hung hăng đập trên mặt đất, bộc phát tam tiếng kêu đau đớn!

Hứa Phong nhìn ở té trên mặt đất ba người, trong mắt mang theo miệt thị nhìn chăm chú đối phương: "Tựu chút thực lực này tựu dám đối với Nhập Linh Huyền Giả đánh lén

, lá gan cũng không nhỏ."

Ba người mặt lộ vẻ hoảng sợ, thấy Hứa Phong từng bước đi về phía bọn họ, cắn răng một cái ba người lấy ra bên hông lợi khí, hướng Hứa Phong hung hăng ghim

Rồi tới đây.

"Phong Hàn Thuật!"

Hứa Phong cười lạnh một tiếng, ngón tay chỉ động trong lúc ba đạo Phong Hàn Thuật bay nhanh ra, oanh ở tam trên thân người, khổng lồ lực đánh vào lượng để cho

Ba người lần nữa bay ra ngoài, trên người xoa rồi một tầng thật dầy sương trắng, khóe miệng xông ra máu cũng có đông lại khuynh hướng.

"Thuật Sĩ? !" Tử Yên há miệng, trong mắt mang theo vài phần rung động. Mới vừa chiêu thứ nhất rõ ràng cho thấy Huyền Giả, nhưng là một chiêu này sao

Sao tựu biến thành Thuật Sĩ?

Tử Yên nghi ngờ không có được trả lời, ba đạo Phong Hàn Thuật đủ để cho ba người này không có lực chiến đấu rồi. Đạt tới Nhập Linh Chi Cảnh sau, cho phép

Phong đã có chừng đủ linh khí thi triển Phong Hàn Thuật rồi, hơn nữa uy lực xa xa mạnh hơn lúc trước. Đối phó ba người này thi triển Phong Hàn Thuật, cũng là

Có chút đại tài tiểu dụng rồi.

Hứa Phong ở Hắc thúc đám người nhìn chăm chú ở bên trong, đi tới cầm đầu nam tử bên người, dùng cước hung hăng tựu giẫm dưới đi, một cước ngay cả đám cước

, trong miệng nói thầm không ngừng: "Nói ngươi nghe nha nói ta tiểu bạch kiểm, nói ngươi nghe nha nói ta tiểu bạch kiểm..."

Mỗi lần nói thầm, Hứa Phong tựu giẫm lên một cước, một màn này nhìn Hắc thúc đám người run như cầy sấy. Nghĩ thầm cái này Nhập Linh Chi Cảnh đại sư quá

Thích mang thù rồi, bất quá chính là gọi ngươi một lần tiểu bạch kiểm mà thôi, dùng được rồi nhắc tới trả thù nhiều lần như vậy sao?

Ở giẫm rồi sau một lúc, Hứa Phong dùng cước tại cầm đầu nam tử trên người lau, sau đó lộ ra hắn trắng noãn Tiểu răng cửa, làm thập

Sao cũng không phát sinh tựa như, nhún nhún vai rất không sao cả nhìn Hắc thúc nói: "Vứt xuống trong núi rừng đi uy sói sao."

Hắc thúc đám người hít thật sâu một hơi khí lạnh, tâm thán Hứa Phong tàn nhẫn thời điểm, vừa phải khom người chỉ thị mấy người đi trước đem ba người này ném

Như trong núi rừng.

Hứa Phong thấy Hắc thúc lại thật đem ba người ném núi rừng, hắn ngẩn người nói: "Ngươi thật đúng là ném a? Ta bất quá sẽ tin miệng nói một câu mà

Đã!"

Hắc thúc thiếu chút nữa không có hộc máu, nghĩ thầm lấy thực lực của ngươi, ta dám không làm thật sao? Nhưng là ác nhân chúng ta làm sau, ngươi đã tin miệng

Vừa nói, không mang theo khi dễ như vậy người!

Dĩ nhiên, Hắc thúc đám người không dám biểu lộ ra bất mãn, thập phẩm Huyền Giả cũng dễ dàng bị hắn thu thập, bọn họ những người này còn không phải là tùy ý bị hắn

Giết chết!

"Đại... Đại sư!" Ở cả đám trầm mặc thời điểm, đứng ở Hứa Phong phía sau Tử Yên lên tiếng hô.

"Gọi ta Hứa Phong sao! Ta còn đảm đương không nổi đại sư như vậy thần côn gọi." Hứa Phong hướng về phía Tử Yên cười nói.

Tử Yên thản nhiên cười, mặc dù nhìn không thấy tới mặt mũi của nàng, nhưng là cặp kia hoa đào trong mắt đẹp như cũ có thể làm cho Hứa Phong cảm giác được phong tình vạn

Chủng.

"Không biết lớn... Hứa công tử là Huyền Giả hay là Thuật Sĩ?" Tử Yên mang theo vài phần kỳ vọng nhìn chăm chú Hứa Phong.

"Cũng hiểu sơ một hai!" Hứa Phong nói.

"..." Hắc thúc cả đám im lặng, hiểu sơ một hai là có ý gì? Chẳng lẽ là nói hai người ngươi cũng là không được , nhớ tới mới vừa cho phép

Phong xuất thủ tình huống, cũng thật sự có loại khả năng này. Bất quá, nhìn tuổi của hắn cũng mới mười sáu tuổi trên dưới, bực này tuổi Huyền Giả cùng thuật

Sĩ cũng đạt tới Nhập Linh Chi Cảnh, có phải hay không nói giỡn?

Tử Yên giống như trước không nghĩ tới Hứa Phong trả lời như vậy hắn, ngẩn người nối nghiệp tục hỏi: "Kia không biết Hứa công tử đối với trị liệu thuật pháp

Có hay không nghiên cứu?"

Hứa Phong híp mắt nhìn lên trước mặt có thể lay động nam nhân tâm hồn nữ nhân: "Ngươi là muốn hỏi có thể hay không giải quyết chướng khí sao?"

Tử Yên thấy Hứa Phong nói toạc cũng không có ý không tốt, gật đầu mang theo vài phần thỉnh cầu hỏi: "Kia Hứa công tử có biện pháp nào hay không đâu?"

"Hiểu sơ một hai!" Hứa Phong nói, Hoa Hạ đạo thuật phù triện bên trong, vừa lúc có như vậy đạo thuật.

Lại là hiểu sơ một hai! Cả đám cảm giác cực kỳ muốn quất Hứa Phong, làm sao ngươi cái gì cũng hiểu sơ một hai!

"Không biết Hứa công tử có thể hay không vì nhà đệ chữa trị đâu?" Tử Yên hướng về phía Hứa Phong hỏi.

"Không có hứng thú!" Hứa Phong không chút nghĩ ngợi tựu cự tuyệt nói.

Tử Yên giống như trước không nghĩ tới Hứa Phong cự tuyệt sảng khoái như vậy, vốn cho là nếu Hứa Phong ra tay giúp hắn, vậy hẳn là cũng sẽ không cự tuyệt

Hắn. Nhưng là, thực tế luôn là như vậy tàn khốc.

"Hứa công tử..."

Hứa Phong phất tay cắt đứt Tử Yên nói: "Phụ thân ngươi chẳng lẽ từ nhỏ không có dạy ngươi, mời người khác làm việc là cần báo thù sao?"

"Hứa công tử phải như thế nào ?" Tử Yên hít một hơi khẩu khí, đối phương muốn báo thù nói, ngược lại tốt hơn thương lượng.

"Mới vừa nghe được ngươi nói đi tìm một vị Thuật Sĩ, hắn phải như thế nào ?" Hứa Phong nhìn Tử Yên nói.

Tử Yên sắc mặt bá một chút tựu biến màu đỏ bừng, thấy Hứa Phong mang theo hỏi thăm ánh mắt nhìn chăm chú hắn, hắn cuối cùng không dám đắc tội Hứa Phong nói:

"Hắn muốn ta theo hắn một đêm!"

"Đéo đỡ được!" Hứa Phong không nhịn được mắng một tiếng, nghĩ thầm gia hỏa này thật có làm ăn, nữ nhân này mặc dù mặt bị che kín nhìn không thấy tới, nhưng

Là vóc người nhưng đủ để cho người tham lam cùng khát vọng rồi.

"Vậy rất đơn giản! Ngươi theo ta một đêm lại thêm một lượng bạc trắng, ta liền cứu đệ đệ ngươi!" Hứa Phong híp mắt nhìn Tử Yên. Lấy từ

Mình gia đinh cao thượng như vậy thân phận, giá trị con người khẳng định không thể yếu hơn, kém hơn đối phương, lúc đầu muốn mạnh hơn một chút xíu, nếu đối phương là theo một đêm, kia

Hắn khẳng định còn phải thêm ít bạc mới có thể áp quá hắn.

"Ngươi..." Tử Yên tức giận, không nghĩ tới cái này thoạt nhìn choai choai thiếu niên, lại cũng sẽ nói lên yêu cầu như thế.

"Có muốn hay không sẽ theo ngươi!" Hứa Phong híp mắt nhìn Tử Yên, nữ nhân này tức giận, bộ ngực run lên một cái, chỉ một mắt

Con ngươi tựu có thể cảm giác được trong đó mãnh liệt mênh mông cùng bắn ra nị mềm trơn, chẳng qua là không biết như vậy rung động đi xuống, y phục của nàng có phải hay không sẽ bị chống đỡ

Phá.

"Như thế! Kia cũng không nhọc đến phiền Hứa công tử rồi!" Vốn là đối với Hứa Phong có hảo cảm Tử Yên, lúc này cảm thấy thiếu niên này cực kỳ

Ác tâm.

Hứa Phong đối với Tử Yên thái độ cũng không cần , cười ha ha nói: "Như thế kia liền chào tạm biệt gặp lại sau!"

Nói xong, Hứa Phong tựu dắt qua một gia đinh trên tay mã, vượt qua mà lên giục ngựa chạy như điên lên, để lại một câu nói: "Ta cứu

Các ngươi nhiều như vậy mạng, lấy các ngươi một con ngựa không quá phận sao?"

Tử Yên nhìn giục ngựa rời đi Hứa Phong, gần đây thật chặc cắn, trong mắt toát ra ác tâm thần sắc, mọi người thấy Tử Yên như thế, tâm

Muốn là Tử Yên có thể đánh thắng được hắn lời mà nói..., tất nhiên sẽ đem Hứa Phong thiên đao vạn quả.

Hắc thúc thấy Hứa Phong rời đi, không khỏi thở dài một hơi, trong lòng thầm nói: "Chẳng lẽ những thứ này cao quý Thuật Sĩ, cũng là như vậy hảo

Sắc không được ?"

"Tiểu thư! Chúng ta về trước thành, sau đó lại đi Hạc Thành sao." Hắc thúc thấy một Nhập Linh Chi Cảnh Thuật Sĩ vừa lần nữa bỏ qua, bất đắc dĩ

Nhìn Tử Yên nói.

"Ân! Chỉ có thể như thế! Hừ, nếu không phải hắn cướp đi chúng ta một con ngựa. Ta thật muốn gọi phụ thân ngăn cản hắn, sau đó đem hắn chém giết

Rồi." Tử Yên trừng tròng mắt, nhớ tới Hứa Phong nói lên yêu cầu, tựu hận thẳng cắn răng. Nguyên đến chính mình vẫn tựu nhìn sai rồi hắn, mười sáu

Tuổi chừng niên kỉ kỷ, cư nhiên như thử háo sắc!

"Cũng nhanh hơn độ! Chạy về thành trì!" Tử Yên hướng về phía một đám gia đinh hô.

Một đám gia đinh gật đầu, vội vàng đi xuống an bài. Nhớ tới dọc theo đường đi cái kia nhìn như không sai gia đinh lại là người như thế, hắn

Nhóm cũng thổn thức không dứt.

Ở trên đường giục ngựa chạy trốn Hứa Phong, kiết chặc lôi lưng ngựa. Lần đầu tiên người cưỡi ngựa hắn, này mới phát hiện cỡi ngựa so với trong tưởng tượng

khó khăn. Nếu không phải hắn có Nhập Linh Chi Cảnh thực lực, sớm đã bị con ngựa này vứt đi xuống.

Ở nơi này dạng xóc nảy chạy trốn ở bên trong, Hứa Phong lúc này mới nắm giữ một chút người cưỡi ngựa kỷ xảo, miễn cưỡng có thể đạt tới nhập môn trình độ. Tình huống như thế

, để cho Hứa Phong không khỏi thở dài một hơi, đến cái thế giới này, muốn học đồ thật đúng là đủ nhiều.

Bất quá, nhớ tới tự mình nói lên yêu cầu, Hứa Phong tựu nhịn không được bật cười lên. Hắn mặc dù không có tận mắt thấy, nhưng là có thể nghĩ đến kia

Nữ nhân hổn hển thần sắc.

"Kiếp trước có câu nói như thế nào tới, nếu không thể để cho ngươi yêu ta, vậy hãy để cho ngươi hận ta đi. Hắc hắc... Thường thử một chút,

Cảm giác cũng không tệ lắm." Hứa Phong đích thì thầm một tiếng, nhìn phía trước thành trì. Trên cửa thành có 'Tử Thành' hai đại tiền đề, nghĩ thầm

Đây chính là Tử Yên phụ thân chỗ ở thành trì sao.

"Nhìn ở ngươi cho ta đeo không ít đường đích phân thượng, ta liền đi trước bái phỏng ngươi một chút phụ thân, thuận tiện giúp đệ đệ ngươi giải quyết những thứ kia chướng khí." Hứa Phong cười cười, giục ngựa hướng cửa thành phương hướng xông qua.

Ở thấy có binh lính đến đây ngăn trở thời điểm, Hứa Phong cước mạnh mẽ nhất giẫm thớt ngựa, người từ lập tức nhảy xuống, tiến vào thành trì đại môn, lưu

Hạ cô linh linh mã ở cửa thành ngoài, mà Hứa Phong bóng người đã không thấy!

"Đây là phủ thành chủ thớt ngựa!" Binh lính mới vừa nghĩ đuổi theo kịp đi, nhưng là thấy thớt ngựa trên dấu vết sau, lập tức bỏ đi ý nghĩ này.

_________________
Thiên Địa Bất Nhân...
avatar
Lưu Phong
Thần Cấp Thuần Khiết
Thần Cấp Thuần Khiết

Tổng số bài gửi : 199
ECoin : 13062
Thanks : 0
Join date : 11/04/2012
Đến từ : Ma Giới

Về Đầu Trang Go down

Re: Nhất Đẳng Gia Đinh - 一等家丁

Bài gửi by Lưu Phong on Thu Jun 21, 2012 2:23 pm

Chương 87: Thượng cổ pháp thuật

Nguồn : 4vn"Thông báo các ngươi thành chủ! Hứa Phong cầu kiến!" Hứa Phong tiến vào thành trì ở bên trong, chạy thẳng tới phủ thành chủ.

Thủ ở ngoài cửa hai binh lính, hai mặt cùng dòm rồi một cái thầm nghĩ đây là nơi nào tới tiểu tử. Lại vọng tưởng thấy bọn họ thành chủ. Chẳng lẽ hắn cho là người là có thể thấy sao?

"Chúng ta thành chủ không gặp người ngoài!" Binh lính ngăn chặn ở trước cửa, cư cao lâm hạ nhìn Hứa Phong, muốn đem cái này hắn xem ra tinh thần không bình thường thiếu niên đuổi đi.

Đối với binh lính biểu hiện như thế, Hứa Phong lắc đầu, Nhập Linh Chi Cảnh khí thế uy áp ra, áp bách ở binh lính trên người: "Vậy bây giờ ta có không có tư cách thấy các ngươi thành chủ đâu?"

Kinh khủng uy áp đặt ở binh lính trên người, một cổ mồ hôi xông ra, phía sau lưng của hắn trong nháy mắt bị đánh thấp, mang theo vài phần rung động ánh mắt nhìn chăm chú Hứa Phong, cho dù ai cũng không nghĩ tới. Thiếu niên này lại phải Nhập Linh Chi Cảnh Huyền Giả.

"Đại sư xin đợi đợi, tiểu nhân cái này đi bẩm báo." Binh lính vội vàng khom người thi lễ một cái, bước nhanh chạy hướng phủ thành chủ để, không biết là muốn tránh ra Hứa Phong uy áp hay là thật vội vàng muốn đi báo cho thành chủ.

Nhập Linh Chi Cảnh danh tiếng rất tốt dùng, Hứa Phong vốn cho là phải đợi trên không phải. Tuy nhiên nó không ngờ tới một khắc đồng hồ không có quá, một cách đại khái bốn mươi năm mươi tuổi, mang theo vài phần nho nhã hơi thở nam tử tựu ra hiện ở trước mặt hắn.

"Ha hả, đại sư không biết có thể hay không thu hồi khí thế của ngươi." Tử Thành thành chủ Tử Trầm nhìn Hứa Phong chắp tay nói, chỉ bất quá nhìn thấy Hứa Phong niên kỉ kỷ, như cũ cảm giác có chút rung động, nếu không phải khí thế kia làm không phải giả vờ, Tử Trầm khẳng định cũng sẽ không cho là Hứa Phong Nhập Linh Chi Cảnh.

"Tử Thành chủ khách khí! Ở trước mặt ngươi ta là vãn bối. Ngươi tên là ta Hứa Phong là được!" Hứa Phong thu lại khí thế, nhìn thoáng qua co quắp ngồi dưới đất binh sĩ, hướng về phía Tử Thành thành chủ hàm cười nói.

Tử Trầm nhìn bất ti bất kháng, hiển thị rõ đại khí phong độ Hứa Phong, nghĩ thầm này không biết là cái thế giới kia bồi dưỡng ra được đệ tử, quả thật là còn trẻ tài tuấn.

"Hứa công tử không biết có chuyện gì tìm ta?" Tử Trầm rất nghi ngờ Hứa Phong tìm hắn tại sao.

"Ta cùng lệnh thiên kim Tử Yên là bạn tốt, lần này bị lệnh thiên kim chi bày. Vì lệnh công tử loại trừ chướng khí!" Hứa Phong đem bạn tốt ba chữ cắn nặng nặng, nghĩ thầm Tử Yên lúc này hẳn là đem hắn làm cừu nhân sao.

"Ngươi có biện pháp giúp Bác Văn loại trừ chướng khí?" Tử Trầm mang theo vài phần vui mừng nhìn Hứa Phong, Tử Trầm thực lực mặc dù không thấp, nhưng là đối với nhập vào cơ thể chướng khí không chút nào không có biện pháp.

"Có thể thử một lần!" Hứa Phong cười nói.

Tử Trầm trên dưới đánh giá một phen Hứa Phong, trong lòng mặc dù có chút hoài nghi, nhưng vẫn là nguyện ý thử một chút.

"Đúng rồi! Hứa công tử, không biết nhà nữ ở nơi nào? Nếu nàng là ngươi muốn mời tới, làm sao không cùng ngươi đồng thời trở về?" Tử Trầm hỏi.

"Tử Yên tiểu thư lo lắng đệ đệ của nàng bệnh tình, cho nên thúc giục ta mau sớm chạy tới. Một đường giục ngựa chạy như điên mà đến ta đây so với bọn họ sớm một chút, nói vậy bọn họ cũng sắp đến rồi." Hứa Phong cười nói, "Đúng rồi, Tử Yên tiểu thư con ngựa kia ta ném ở cửa thành, Tử Thành chủ có thể đi thu hồi."

Tử Trầm nghe Hứa Phong nói như vậy cũng là tin. Bất quá, nhìn Hứa Phong niên kỉ kỷ, nghĩ thầm Hứa Phong là một Thuật Sĩ hay là cảm giác có chút hoảng hốt.

"Vậy thì phiền toái Hứa công tử rồi."

"Không sao!"

Hai người sóng vai đi trước phủ thành chủ, có lẽ là quá lo lắng Tử Bác Văn thương thế, Tử Trầm thẳng tắp mang Hứa Phong vào Tử Bác Văn gian phòng.

"Hứa công tử! Không biết ngươi có muốn hay không hơi chút nghỉ ngơi, sẽ giúp tiểu nhi loại trừ chướng khí?" Tử Trầm nhìn Hứa Phong nói.

"Ta kháo!"Hứa Phong không nhịn được khinh bỉ nhìn một phen Tử Trầm dối trá, nghĩ thầm ngươi cũng mang người đi tới gian phòng, còn hỏi có muốn hay không nghỉ ngơi, ngươi đã hỏi, ta đây cũng là phối hợp ngươi một chút diễn trò tốt lắm, "Tốt! Ta cũng vậy cảm thấy hơi mệt chút! Vậy trước tiên nghỉ ngơi một chút sao.

Hứa Phong trả lời để cho Tử Trầm kinh ngạc, hắn hận không được quất chính mình hai miệng, nghĩ thầm hắn hỏi nhiều như vậy để làm gì. Bất quá tiểu tử này cũng đủ vô sỉ, lại theo lời của hắn tựu đáp ứng đi, chẳng lẽ nhìn không ra hắn là khách khí sao?

Tử Trầm nhìn Hứa Phong nhàn nhã đi chơi ngồi ở chỗ đó hai chân tréo nguẩy, hắn rất muốn đem Hứa Phong kéo dậy. Bất đắc dĩ Tử Trầm, chỉ có thể phụng bồi Hứa Phong ngồi ở chỗ đó.

Thời gian một chút xíu đi qua, Tử Trầm có khí phách nổi điên xúc động. Tiểu tử này quá mẹ của hắn làm cho người ta khó chịu rồi. Nghĩ thầm ngươi nha nghỉ ngơi tựu nghỉ ngơi, còn nhiều như vậy nói nhảm. Nói nhảm tựu nói nhảm, lại hỏi ra đế quốc Hoàng Đế có mấy vị phi tử, phi tử có xinh đẹp hay không thiếu rút ra vấn đề.

Tử Trầm ở Hứa Phong hỏi mình còn có không có nữ nhi, rốt cục không nhịn được mở miệng nói: "Hứa công tử! Không biết ngươi nghỉ ngơi thế nào, có thể vì tiểu nhi chữa trị sao?"

"A! Bản thân ta là không sao cả! Ngươi nếu là không nóng nảy lời mà nói..., vậy thì chờ một chút đi!" Hứa Phong tùy ý nói.

Tử Trầm nghĩ thầm tính tình của hắn đã cú hảo rồi, nhưng là nghe được Hứa Phong những lời này, làm sao vẫn có không nhịn được quất chết ý nghĩ của hắn. Tử Trầm hít sâu một hơi, cố gắng bình tức một chút trong lòng tâm tình, cố gắng nặn ra nụ cười hướng về phía Hứa Phong nói: "Vậy thì mời Hứa công tử trước giúp tiểu nhi chữa trị sao."

Hứa Phong lặng lẽ cười một tiếng, nghĩ thầm ngươi rốt cục không khách khí?

"Cũng tốt!" Hứa Phong đứng lên, hướng Tử Bác Văn giường phương hướng đi tới, nằm ở trên giường một cách đại khái mười bốn mười lăm tuổi thiếu niên, thiếu niên toàn thân phiếm màu đen, có một cổ gay mũi hơi thở từ trên người hắn phát ra.

"Hứa công tử cẩn thận, tiểu nhi trên người có phát ra chướng khí." Tử Trầm nhắc nhở.

Hứa Phong khoát tay áo, đưa tay hướng Tử Bác Văn đích tay cánh tay bắt tới, trong cơ thể linh khí đưa vào Tử Bác Văn trong cơ thể, dẫn dắt ra trong đó chướng khí.

"Hứa công tử cẩn thận!" Tử Trầm kinh thanh nhắc nhở, coi như là Nhập Linh Chi Cảnh, làm như vậy cũng là rất nguy hiểm. Huống chi, Thuật Sĩ ở kháng cự ngoại giới độc tố thời điểm, so với Huyền Giả yếu nhược đắc rất nhiều.

Bất quá để cho Tử Trầm kinh ngạc dạ, những thứ này chướng khí dẫn dắt đi ra ngoài sau, sinh sinh cái chăn ngăn cách bởi Hứa Phong thập centi mét ở ngoài.

Thấy Hứa Phong không nhìn buông ra Tử Bác Văn, Tử Trầm mang theo vài phần kỳ vọng hỏi: "Có biện pháp chữa trị sao?"

"Có thể thử một chút!" Hứa Phong thở nhẹ thở ra một hơi, đối với Tử Trầm nói, "Tử Thành chủ lui về phía sau mấy trượng, ngừng thở. Ta đây tựu vì lệnh công tử thi triển thuật pháp!"

Ở Tử Trầm lui về phía sau thời điểm, Hứa Phong từng đạo linh khí cũng thông qua ngón tay chỉ rồi đi ra ngoài, ở Hứa Phong họa xuất từng đạo kỳ dị quỹ tích, những thứ này quỹ tích lấy nhiều hạn chế và cổ đồ án ở trên hư không hiện lên.

Tử Trầm nhìn hư không lóe lên phong cách cổ xưa đồ án, trong mắt tràn đầy rung động vẻ, những thứ này nhiều hạn chế cổ xưa quỹ tích để cho hắn không thể tưởng tượng nổi. Đối với thuật pháp mà nói, mặc dù không phải là càng nhiều hạn chế đồ án lại càng mạnh, nhưng là càng nhiều hạn chế đồ án tu luyện lại càng khó khăn, đừng nói khác, chỉ một nhớ kỹ những thứ này quỹ tích tựu cực kỳ khó khăn. Huống chi quan trọng nhất là, phong cách cổ xưa trình độ cùng truyền lưu niên kỉ hạn thành có quan hệ trực tiếp.

Nhưng là Hứa Phong mới bao nhiêu, nhìn thi triển thuật pháp thành thạo thủ pháp, hiển nhiên là đắm chìm trong đó vô số năm giống nhau, đã là sâu tận xương tủy thành thạo.

Ở Hứa Phong cuối cùng một đạo thủ pháp đánh ra, Hứa Phong hướng về phía lóe ra tia sáng đồ án một chút: "Khu Chướng Thuật! Tật..."

Hứa Phong linh khí ngưng tụ đồ án, sinh sinh bay nhanh đến Tử Bác Văn trên người. Ở nơi này từng đạo thuật đánh vào Hứa Phong trên người thời điểm, Tử Bác Văn trên người quang mang chớp thước, từng đạo màu xám tro chướng khí từ trong thân thể của hắn biểu bắn ra, cả cái gian phòng tràn ngập một đám gay mũi mùi vị.

Tử Trầm nhìn Tử Bác Văn trên người một cổ chướng khí biểu bắn ra, hắn vui mừng vạn phần. Không nghĩ tới đạo này thuật pháp tác dụng to lớn như thế, chỉ là một đạo tựu loại trừ ra nhiều như vậy chướng khí. Ngừng thở Tử Trầm ánh mắt không khỏi chuyển hướng Hứa Phong, lúc này Hứa Phong đã tại ngưng kết đạo thứ hai Khu Chướng Thuật!

Ở đạo thứ hai Khu Chướng Thuật đánh vào Tử Bác Văn trên người, Tử Bác Văn vốn là hiện đen sắc mặt lúc này bắt đầu hồng nhuận, bất quá cả cái gian phòng nhưng tràn ngập một cổ mỏng màu xám tro. Tử Trầm cánh tay vung vẩy, đem bên trong gian phòng cửa sổ cũng cho mở ra, ở bên ngoài gió thổi sau khi đi vào, lúc này mới thổi tan rồi chướng khí.

Hứa Phong một đạo một đạo Khu Chướng Thuật đánh ra đi, ngón tay biến ảo tốc độ càng lúc càng nhanh.

Hứa Phong đang thi triển rồi Khu Chướng Thuật sau, mới hiểu được Hoa Hạ đạo thuật kinh khủng bực nào. Đạo thuật lại có thể trực tiếp xâm nhập Tử Bác Văn cốt tủy, đem bên trong thân thể của hắn bộ bất kỳ ẩn núp chướng khí cũng cho bị xua tan. Loại này cường hãn hiệu quả là Hứa Phong không nghĩ tới.

Hứa Phong mặc dù đối với cái thế giới này thuật pháp hiểu rõ không nhiều lắm, nhưng là nghĩ thầm như thế hoàn toàn Khu Chướng Thuật, ở cái thế giới này nhất định là người nổi bật, so với những khác thuật pháp vô cùng cường hãn.

Hứa Phong vừa nào biết đâu rằng, này đâu chỉ là cường hãn hơn. Tử Trầm đã sớm dại ra tại nguyên chỗ rồi, nhìn con của hắn ở Hứa Phong Khu Chướng Thuật hạ từ từ hồng nhuận, hắn cảm giác đây không phải là chữa bệnh thuật pháp, thì ngược lại giống như kỳ tích rồi. Hắn chưa từng có nghe nói qua hiệu quả như thế rõ rệt thuật pháp. Đặc biệt là con của hắn chướng khí đã sâu tận xương tủy rồi!

Tử Trầm dại ra nhìn Hứa Phong thi triển ra từng đạo cổ xưa thủ pháp, nghĩ thầm này thuật pháp nếu là dùng cấp bậc định vị lời mà nói..., thấp nhất cũng có Địa Phẩm đỉnh phong, thậm chí thiên phẩm tầng thứ. Hơn nữa khả năng nhất chính là, này hoàn toàn là thượng cổ còn sót lại thuật pháp.

"Thượng cổ còn sót lại thuật pháp a!" Tử Trầm hít thật sâu một hơi, cảm giác cả người bị chấn hám lợi hại.

Bất cứ người nào, có thể được đến thượng cổ còn sót lại thuật pháp, cho dù hắn bản thân nữa đồ bỏ đi, vậy cũng tuyệt đối là cử trọng nhược khinh chính là nhân vật, chỉ cần cùng thượng cổ liên lụy bên bất kỳ vật gì, cũng đủ để cho người điên cuồng.

"Tiểu tử này chẳng lẽ là thượng cổ thế gia xuất thế người không được ?" Tử Trầm hít sâu một hơi, càng nghĩ càng có khả năng này, bằng không làm sao có thể hiểu như vậy thuật pháp, làm sao có thể bằng chừng ấy tuổi đạt tới Nhập Linh Chi Cảnh.

Ở Hứa Phong đệ ngũ đạo Khu Chướng Thuật đánh ra sau, Tử Bác Văn mạnh mẽ ho khan, ở ho khan đang lúc cổ cổ khí thể từ cổ họng nơi xông ra, ánh mắt chậm rãi mở ra, tô tỉnh lại.

"Bác Văn!" Tử Trầm hưng phấn hô, Tử Bác Văn lúc này mặc dù suy yếu, nhưng là từ hắn trước mặt sắc đến xem, chướng khí đã bị xua tan không sai biệt lắm.

Hứa Phong thấy đối phương tỉnh lại, hắn dừng lại chuẩn bị lần nữa thi triển Khu Chướng Thuật đích ngón tay, nghĩ thầm Hoa Hạ đạo thuật quả nhiên danh bất hư truyền, nếu không phải hắn linh khí chỉ có mạnh như vậy, kia thi triển Khu Chướng Thuật, chỉ cần một đạo thuật pháp cũng đủ để để cho hắn đã tỉnh.

"Tử Thành chủ! Ngươi hay là kiểm tra một chút lệnh công tử có còn hay không chướng khí ở trong người sao." Hứa Phong cười nói.
Chương 88: Tử Yên trở về

Nguồn : 4vnTử Trầm vì Tử Bác Văn tinh tế kiểm tra một phen sau, hắn đột nhiên hướng về phía Hứa Phong thi lễ một cái nói: "Đa tạ Hứa công tử. Tiểu nhi chướng khí đã hơn phân nửa bị khu trừ rồi!"

"Tử Thành chủ không cần khách khí, ngươi nếu là cảm thấy băn khoăn, tùy ý cho ta một chút bảo bối tốt lắm."

"..." Mặc dù Tử Trầm đối với Hứa Phong có nhất định hiểu rõ, nhưng khi Hứa Phong nói ra những lời này, hắn hay là im lặng chí cực.

Hứa Phong thấy Tử Trầm không hề không đề cập tới báo thù chuyện, hắn giống như trước không sao cả nhún nhún vai nói: "Khác công tử trên người còn có chút chướng khí. Ta cũng không có thể ở Tử Thành trường lưu, nhất thời nửa khắc lại không thể đem những này thanh trừ vội vàng. Ta sợ lệnh công tử có tái phát."

Tử Trầm khẽ cau mày đầu, mặc dù vốn cảm giác Hứa Phong có mục đích, nhưng là đồng dạng sợ điểm này. Hắn không khỏi hỏi: "Kia như thế nào cho phải?"

"Ha hả! Vậy cũng được không cần lo lắng! Thuật pháp trung có một loại phương thức gọi phù triện! Ta có thể vì lệnh công tử chế luyện mấy cuốn phù triện, mỗi ngày thi triển một lần, lệnh công tử tất nhiên toàn hảo." Hứa Phong cười híp mắt nói.

"Phù triện? ! Ngươi biết chế tác phù triện?" Tử Trầm mạnh mẽ từ đầu giường nhảy dựng lên, mở to mắt nhìn Hứa Phong.

"Làm sao vậy?" Hứa Phong cổ quái nhìn Tử Trầm, không rõ hắn kích động như thế làm gì. Hắn hiểu được phù triện cũng không ít, Khu Chướng Thuật chẳng qua là trong đó một loại mà thôi, dùng được rồi như vậy ngạc nhiên sao?

Tử Trầm thấy Hứa Phong mãn bất tại hồ ánh mắt, thần sắc dại ra tại nguyên chỗ: phù triện là Thuật Sĩ độc hữu chính là kỹ năng một trong. Nhưng là cũng không phải là từng cái Thuật Sĩ cũng có thể chế luyện phù triện! Phù triện cực kỳ thưa thớt, ở Tử Trầm hiểu rõ trong, cũng chỉ có đế quốc một vị quyền cao chức trọng Vương tước mới hiểu đắc.

Phù triện vừa được xưng thần chi quyển trục! Bình thường người căn bản không thể nhìn trộm! Nhưng là, trước mặt thiếu niên cư nhiên như thử hời hợt nói ra hắn biết chế tác phù triện! Trời ạ, tiểu tử này rốt cuộc là thân phận gì?

Tử Trầm lắc đầu, đem trong đầu cảm xúc vãi đi ra, nhưng ngay sau đó nhìn Hứa Phong nói: "Vậy làm phiền Hứa công tử rồi."

"Làm phiền cũng không phải làm phiền! Nhưng là ta mặc dù biết chế luyện phù triện, nhưng là lại thiếu một chút vật phẩm. Căn bản chế luyện không được." Hứa Phong híp mắt nhìn Tử Trầm, đây mới là hắn mục đích thực sự. Hứa Phong mặc dù có chế luyện phù triện năng lực, nhưng là khổ nổi không có tài liệu, cũng chỉ có thể than thở. Lúc này nếu giúp Tử Bác Văn rồi, nếu là không đánh cướp đối phương một phen. Làm sao cũng nói không được.

Hứa Phong vừa nghĩ tới tương lai có thể ném Dẫn Lôi Thuật phù triện có thể dẫn hạ Lôi Điện, ném dẫn linh thuật phù triện có thể dẫn dắt linh khí. Hắn cũng cảm giác hưng phấn không thôi!

"Hứa công tử cần gì tài liệu?" Tử Trầm hỏi.

"Tử sa Ngọc Thạch! Ngàn năm Hồng Mộc! U Tuyền Linh Thủy!"

Tử Trầm hít thật sâu một hơi khí lạnh, thiếu chút nữa không có đem Hứa Phong ném ra ngoài, này ba loại đồ cũng là trân quý chí cực. Đừng nói hắn không có, cho dù đế quốc quốc khố đều chưa chắc có thể tìm tới bao nhiêu, nếu là hắn có những đồ này, tùy tiện lấy ra một chút, là có thể mời tới một xấp dầy Thuật Sĩ vì con của hắn chữa thương.

"Ha hả! Hứa công tử đừng xem nói giỡn! Vật này ta một cái nho nhỏ thành chủ làm sao có thể có?"

Hứa Phong sửng sốt, rất nghi hoặc nhìn Tử Trầm hỏi: "Vật này rất trân quý sao?"

"..." Tử Trầm trầm mặc, không cách nào cho Hứa Phong giải thích cái này thiếu rút ra đáp án.

Hứa Phong lắc đầu, đây đã là Đạo Huyền Kinh trung chế tạo phù triện trung đẳng chừng tài liệu. Nếu những đồ này cũng không có, vậy cũng chỉ có thể dùng kém cõi nhất rồi. Hiệu quả mặc dù thiếu chút nữa, nhưng là trợ giúp Tử Bác Văn thanh trừ chướng khí là vậy là đủ rồi.

"Phẩm chất tốt chút ít Ngọc Thạch, trăm năm Hồng Mộc, cùng với có linh khí linh thủy. Những thứ này Tử Thành chủ năng tìm đến sao?" Hứa Phong có chút bất đắc dĩ nói.

"Ngọc Thạch cũng là không thành vấn đề, trăm năm Hồng Mộc cùng linh thủy có chút khó khăn, bất quá miễn cưỡng còn có thể làm ra một chút. Hứa công tử muốn bao nhiêu?" Tử Trầm hỏi.

"Càng nhiều càng tốt sao! Đây cũng là vì lệnh công tử suy nghĩ không phải là?" Hứa Phong cười hì hì nói.

"Như thế ta mạn phép đi xuống chuẩn bị!" Tử Trầm gật đầu, mặc dù có chút đau lòng, nhưng là so sánh với con của hắn cũng không coi là cái gì.

"Đi đi đi đi!" Hứa Phong phất tay nói, "Lệnh công tử ta sẽ hảo hảo chiếu cố."

Tử Trầm hướng về phía Tử Bác Văn nói mấy câu, liền rời đi gian phòng này, ở Tử Bác Văn sau khi rời đi, Hứa Phong hướng về phía Tử Bác Văn lần nữa thi triển hai đạo Khu Chướng Thuật. Lấy đạo thuật cường hãn, này ẩn chứa ở trong cơ thể hắn điểm một cái chướng khí hoàn toàn có thể dễ dàng khu trừ. Hứa Phong nhưng không muốn lãng phí một chút phù triện ở trên người hắn, thân là gia đinh hắn, tài liệu nhưng là hết sức khó tìm.

Tử Trầm tốc độ rất nhanh, rất nhanh sẽ đem Hứa Phong đồ ngươi muốn tìm đến. Hứa Phong thấy Tử Trầm mang đến số lượng, nghĩ thầm chỉ cần không thất bại lời mà nói..., đầy đủ chế tạo hai ba mươi mai phù triện rồi. Hứa Phong đem những đồ này cũng thu vào trong ngực, nhưng ngay sau đó hướng về phía Tử Trầm nói: "Mới vừa nhận chân giúp lệnh công tử dò xét, phát hiện Hứa công tử trong cơ thể chướng khí đã không có. Khụ, những đồ này không cần phải rồi."

"..." Tử Trầm kinh ngạc, nắm lên Tử Bác Văn đích tay tinh tế dò xét một phen, quả nhiên một tia chướng khí cũng không có. Nhìn bị Hứa Phong bao vây vững vàng vững vàng Ngọc Thạch linh thủy các loại..., Tử Trầm cười khổ không được.

Mà đang ở Tử Trầm chuẩn bị nói gì thời điểm, một gia đinh đi tới Tử Trầm trước mặt nói: "Lão gia! Tiểu thư trở lại!"

Những lời này để cho Hứa Phong sửng sốt, không nghĩ tới Tử Yên trở lại nhanh như vậy, nghĩ đến tự mình ban đầu đùa giỡn. Hứa Phong đánh rùng mình một cái, đây là địa bàn của người ta, nếu là Tử Yên bạo tẩu lời mà nói..., thật đúng là ứng đối không được hắn.

Nghĩ tới đây, Hứa Phong hướng về phía Tử Trầm nói: "Tử Thành chủ, ta còn muốn chạy về Hạc Thành, nếu lệnh công tử đã tốt lắm. Ta đây tựu đi trước rồi!"

"Ngươi không thấy thấy Tử Yên?" Tử Trầm ngẩn người, nghĩ thầm ngươi không phải là cùng Tử Yên là bạn tốt sao?

"Không cần! Quá chút ít thời gian ta còn muốn tới nữa, đến lúc đó lại cùng Tử Yên tiểu thư gặp mặt không sao. Lấy quan hệ của chúng ta, không cần như vậy nghi thức xã giao." Hứa Phong nhận chân nói, một bộ ta cùng Tử Yên tiểu thư quan hệ hết sức Thiết bộ dáng.

Tử Trầm nghe Hứa Phong nói như vậy, hắn gật đầu không có ngăn trở: "Vậy hắn ngày ta nữa gọi Tử Yên ngay mặt cảm tạ ngươi!"

"Tử Thành chủ quá khách khí!" Hứa Phong xấu hổ cười một tiếng nói, "Chờ một chút thỉnh Tử Thành chủ chuyển cáo Tử Yên tiểu thư, đã bằng mượn quan hệ của chúng ta thán báo thù quá sống sơ rồi. Bất quá hắn muốn thì nguyện ý cho lời mà nói..., ta dĩ nhiên sẽ không cự tuyệt. Nhớ được thêm một lượng bạc nga!"

Tử Trầm không rõ Hứa Phong những lời này có ý gì, bất quá thật cho là Hứa Phong cùng Tử Yên quan hệ rất tốt hắn, gật đầu đáp ứng mà nói nói: "Ân! Ta sẽ chuyển cáo!"

Hứa Phong lặng lẽ cười một tiếng, đối với Tử Trầm chắp chắp tay, bước nhanh hướng ngoài cửa đi tới.

Đang ở Hứa Phong đi rồi chỉ chốc lát sau, mang theo kiều mỵ yêu nhiêu Tử Yên xuất hiện ở gian phòng này, nhìn gian phòng chỉ còn lại có Tử Trầm cùng nằm ở trên giường Tử Bác Văn, hắn ngẩn người nói: "Phụ thân! Hạ nhân không phải nói ngài thỉnh đến Nhập Linh Chi Cảnh Thuật Sĩ vì Bác Văn loại trừ chướng khí sao? Người đâu?"

"Ân?" Tử Trầm nghi hoặc nhìn Tử Yên, "Hứa công tử không phải là ngươi mời tới đấy sao? Hắn mới vừa vì Bác Văn chữa trị hoàn đi!"

"Ta thỉnh? Cái kia Hứa công tử?" Tử Yên nghi hoặc nhìn Tử Trầm.

"Hứa Phong Hứa công tử a!" Tử Trầm cau mày, nghĩ thầm hắn cô gái này mà hôm nay làm sao vậy?

"Hứa Phong? ! Ngươi là nói Hứa Phong?" Tử Yên trừng mắt thấy Tử Trầm, cặp kia hoa đào đôi mắt đẹp trừng thật to, trong mắt mang theo không dám tin.

"Đúng vậy! Là cha cũng không phải biết ngươi còn có một mạnh như thế hung hãn Thuật Sĩ bằng hữu, muốn là như thế, ta cần gì phải gọi ngươi đi tìm Thử Y lão già kia." Tử Trầm cười hì hì nói.

Tử Yên sững sờ ngay tại chỗ, nghĩ thầm kia choai choai tuổi, nhưng cực kỳ háo sắc người lại tới vì đệ đệ của hắn trị liệu? Hắn không phải là nói cái loại nầy quá đáng yêu cầu sao? Mình cũng không có đáp ứng, hắn làm sao sẽ tới?

"Làm sao vậy? Có vấn đề gì không?" Tử Trầm thấy nữ nhi của hắn trầm mặc, không khỏi nghi ngờ hỏi.

"Không có! Không có gì!" Tử Yên dùng sức lắc đầu, dưới khăn che mặt đỏ mặt hồng. Nhớ tới Hứa Phong nói lên yêu cầu, đột nhiên cảm giác thiếu niên này cũng không phải là như vậy chán. Chỉ bất quá, cho dù nói giỡn cũng không có thể như thế mở a.

Nhớ tới tự mình ban đầu tự dưng tức giận hận không được giết Hứa Phong, Tử Yên tựu kiều mỵ tự dưng ngượng ngùng.

"Người khác ở nơi đâu?" Tử Yên thở nhẹ thở ra một hơi, hướng về phía Tử Trầm hỏi.

"Mới vừa đi! Nhìn tình huống của hắn vội vả lên đường đi Hạc Thành!" Tử Trầm hơi mỉm cười nói, "Sau này có thể, đi Hạc Thành ngay mặt cám ơn hắn. Cho dù không là Bác Văn chuyện. Cùng như vậy một Thuật Sĩ đánh hảo quan hệ không tồi."

Tử Yên cười khổ một tiếng, nghĩ thầm quỷ biết hắn ở Hạc Thành nơi đó. Huống chi, hắn mặc dù là nói giỡn nói một câu như vậy nói, nhưng là mình dù sao cũng là nữ nhân, cho dù không giận hắn, cũng không thể có thể chủ động đi tìm hắn.

"Nga! Đúng rồi! Ban đầu ngươi có phải hay không đáp ứng hắn cái gì? Hắn mặc dù cùng ta nói báo thù cộng thêm một lượng bạc cần phải cũng không nên. Nhưng là ta cảm thấy đắc hay là cho hắn thật là tốt. Như vậy người, đánh hảo quan hệ vốn sẽ không sai." Tử Trầm đột nhiên nói.

"Phụ thân!" Tử Yên thiếu chút nữa không có tức điên rồi, không nghĩ tới tên khốn này ở phụ thân hắn bên tai cũng hồ ngôn loạn ngữ. Hơn đáng giận dạ, phụ thân hắn lại gọi mình cho hắn? Ngươi có biết hay không hắn muốn chính là ngươi nữ nhi cái gì?

Tử Yên cố gắng bình tức một chút trong lòng đích tâm tình, vốn là đối với Hứa Phong dâng lên một hảo cảm hơn lập tức biến mất không còn một mống. Tên khốn kiếp này, so với thử nghĩ xem trong đích còn muốn ghê tởm!

"Làm sao vậy?" Tử Trầm nghi ngờ nhìn rồi Tử Yên một cái, nhưng ngay sau đó thở dài một hơi nói, "Đáng tiếc tiểu tử này tuổi quá nhỏ một chút, cùng ngươi một đôi so sánh với chính là một hài tử loại. Bằng không ngươi thật đúng là có thể suy nghĩ hạ hắn, ngươi khó được có nói đắc như thế thân mật bằng hữu khác phái."

Tử Yên cảm giác mình muốn điên rồi, tên khốn này rốt cuộc đối với phụ thân hắn nói cái gì? Lại để cho phụ thân hắn nói ra như vậy một phen. Cái gì gọi là chơi thân bằng hữu khác phái? Mình và hắn có quan hệ gì sao?

Tử Yên cố gắng bình tức một chút tâm tình của mình, không có phản ứng đến hắn phụ thân, quay đầu liền rời đi gian phòng này, nữa nghe tiếp hắn đoán chừng có thể bị tức điên rụng.

Đụng chạm trong nhà khách nhân nhiều, hơn hơi trễ, xin lỗi, buổi tối hẳn là còn có một chương ba ngày chữ, có thể muốn ngươi tối nay, xin lỗi, mọi người tha thứ hạ

_________________
Thiên Địa Bất Nhân...
avatar
Lưu Phong
Thần Cấp Thuần Khiết
Thần Cấp Thuần Khiết

Tổng số bài gửi : 199
ECoin : 13062
Thanks : 0
Join date : 11/04/2012
Đến từ : Ma Giới

Về Đầu Trang Go down

Re: Nhất Đẳng Gia Đinh - 一等家丁

Bài gửi by Lưu Phong on Thu Jun 21, 2012 2:24 pm

Chương 89: Phù triện chi uy

Nguồn : 4vnRời đi Tử Thành Hứa Phong, một đường hướng mặt đông đi. Đường xá trên giống như trước không có quên chế tạo phù triện!

Người khác cho dù có thể được đến phù triện chế luyện phương pháp, nhưng là muốn nắm giữ nhưng cực kỳ khó khăn. Nhưng là Hứa Phong lại bất đồng, hết thảy tất cả cũng là khắc ở hắn trong trí nhớ. Căn bản là không cần phải luyện tập, hoàn toàn có thể dễ dàng khu sử đi ra.

Mà Hứa Phong cũng phát hiện, phù triện cường độ cùng tài liệu có liên quan ở ngoài. Vẫn cùng linh khí phẩm chất cùng với số lượng có rất lớn quan hệ. Không thể nghi ngờ Hứa Phong trải qua chín đạo thiên lôi linh khí phẩm chất hết sức cao, cho nên chế tạo nên phù triện giống như trước không kém. Dĩ nhiên, bởi vì hắn quán thâu đi vào linh khí có nhiều có ít, đưa đến linh khí uy lực có kém có mạnh.

Đang ở Hứa Phong nghĩ tới còn lại tài liệu chế tạo cái gì phù triện thời điểm, trong tai nhưng vang lên một cái thanh âm quen thuộc: "An Dương! Tránh ra cho ta! Một nhóm người cản trở ta coi là cái gì?"

"Triệu Bách! Khó được thấy các ngươi Lạc Đan thời điểm, hiện tại không làm rụng ngươi. Sau này muốn giết chết ngươi tựu khó khăn!" Một lớn lối thanh âm cười lớn lên.

"Giết ta? Chẳng lẽ ngươi cho rằng Chu Dương sẽ bỏ qua cho ngươi sao?" Triệu Bách lãnh cười nói.

"Chu Dương để không buông tha ta ta không biết. Nhưng là ta biết ngươi vừa chết, ngươi Triệu gia nhất định đại loạn, thậm chí liên đới Chu gia đồng thời đại loạn. Đến lúc đó các ngươi mấy nhà tự lo không xong, Chu Dương còn có thể đối phó ta sao?" An Dương cười ha ha.

Triệu Bách trong mắt hiện lên rồi một đạo hàn quang, không phải không thừa nhận An Dương lời của quả thật có đạo lý. Hắn là Triệu gia con trai độc nhất, Triệu gia đem hắn nhìn so sánh với cái gì cũng chủng, hắn vừa chết gia gia của hắn cùng phụ thân nhất định tự loạn trận cước. Đến lúc đó An gia tất nhiên quỷ kế không ngừng!

"Lên! Đem chúng ta Triệu công tử cho phân thây rồi!" An Dương âm trầm nhìn Triệu Bách, Triệu Bách Lạc Đan cơ hội nhưng rất khó được, bình thường hắn và Chu Dương, Liễu Thiến Như mấy người cũng là như hình với bóng. An Dương không có can đảm lượng ngay cả Chu Dương Liễu Thiến Như cùng nhau chém giết, vậy trước tiên giết một người Triệu Bách, đến lúc đó nữa nghĩ biện pháp thu thập những nhà khác người.

Ở An Dương thoại âm rơi xuống, mọi người Huyền Giả hướng Triệu Bách nhào tới. Triệu Bách nhìn thấy một màn này, sắc mặt đại biến. Hắn lúc này cũng bất quá thất phẩm đỉnh phong thực lực. Đối diện với mấy cái này người vây công, tuyệt đối là cửu tử nhất sanh!

Triệu Bách nhìn dương dương đắc ý An Dương, trong mắt hung ác, quơ trường kiếm liền hướng Triệu Bách phách chém đi.

"Hừ! Lại còn vọng muốn đối phó ta!" An Dương cười lạnh một tiếng, khóe miệng mang theo âm trầm nụ cười, phủi tay chưởng, mọi người Huyền Giả xông tới đem hắn vây quanh ở trung tâm, an toàn vô cùng.

Triệu Bách nhìn một màn này, trong lòng mỉm cười nói lạnh, nhìn An Dương tình huống, hiển nhiên là hắn sớm có chuẩn bị, hơn nữa chiếm được gia tộc trao quyền, lúc này mới có thể mang ra nhiều như vậy khí lực Huyền Giả đi ra ngoài. Nghĩ tới đây, Triệu Bách tâm lại càng lạnh vài phần, đối phương làm như thế nhất định là có một loạt châm đối với bọn họ Triệu gia âm mưu!

Triệu Bách nhìn đánh về phía hắn mọi người Huyền Giả, trong mắt tràn đầy vẻ không cam lòng. Nhưng là năng lực có hạn hắn, lúc này bất quá là châu chấu đá xe mà thôi, ở những người này vây công, kế tiếp lui về phía sau.

"Đi chết đi!"

Đang ở Triệu Bách liên tục đở mấy khí lực Huyền Giả, còn chưa tới kịp thu hồi lợi kiếm, phía sau lưng của hắn thì có một đạo kình phong oanh kích mà đến, từ kình phong lực đạo đến xem, tuyệt đối không thua thất phẩm. Điều này làm cho căn bản không còn kịp nữa ngăn cản Triệu Bách nhắm mắt lại, hàm răng gắt gao cắn, hiển thị rõ vẻ không cam lòng.

Nhưng là đang ở Triệu Bách chờ đạo này kình phong oanh ở trên người hắn thời điểm, ở phía sau hắn nhưng bộc phát ra một trận muộn hưởng. Nhưng ngay sau đó nghe được hét thảm một tiếng, đập có tiếng mãnh liệt vang lên!

Triệu Bách quay đầu nhìn về phía phía sau, hắn sửng sốt sau vui mừng hô: "Hứa Phong! Làm sao ngươi sẽ xuất hiện ở chỗ này?"

Hứa Phong nhìn cái này cùng Chu Dương Liễu Thiến Như đám người như hình với bóng Triệu Bách, nhún nhún vai cười nói: "Biết ngươi gặp nguy hiểm, cho nên Đại lão xa đi trước nơi này cứu ngươi rồi."

Triệu Bách nhẹ hứ một ngụm, tự nhiên không tin Hứa Phong chuyện phiếm: "Cẩn thận một chút, những thứ này khí lực Huyền Giả, phần lớn cũng đạt tới lục phẩm trên."

"Một chút con kiến hôi mà thôi, không cần phải quá lo lắng!" Hứa Phong cười cười, hướng về phía Triệu Bách nói, "Chu Dương đâu? Hắn làm sao không có ở đây?"

Triệu Bách mặc dù đối với Hứa Phong đánh giá những người này con kiến hôi cảm giác bất đắc dĩ, nhưng thấy Hứa Phong hỏi Chu Dương, hắn hay là rất bỉ di nói: "Ngươi là hỏi Liễu Thiến Như sao?"

Hứa Phong nhún nhún vai, nghĩ thầm này cũng bị hắn nhìn ra, tự mình trên mặt viết sao?

"Ta có một số việc dừng lại hạ xuống, ba người bọn họ đi trước đi Hạc Thành rồi." Triệu Bách hồi đáp.

"Vốn là ta còn vì đi Hạc Thành tìm không được đường nhức đầu, bất quá lúc này gặp lại ngươi. Cũng là giảm bớt rồi đầu của ta đau . Ha hả, đi thôi! Chúng ta cũng đi Hạc Thành sao!" Hứa Phong nói xong, cũng không có nhìn vây quanh bọn họ Huyền Giả một cái, coi như không người nào liền chuẩn bị mang Triệu Bách đi.

An Dương tức điên rồi, hắn ở những người bạn cùng lứa tuổi còn cho tới bây giờ chưa từng thấy kiêu ngạo như vậy. Này không thua hai mươi Huyền Giả, đối phương lại không nhìn thẳng? Hừ! Nghĩ dẫn người đi, chẳng lẽ khi bọn hắn An gia tỉ mỉ an bài là nói đùa không được ?

"Làm thịt bọn hắn!"

An Dương hướng về phía một đám Huyền Giả hô, hắn cũng mặc kệ thiếu niên này là tại sao, chỉ cần giúp Triệu gia, đó chính là bọn họ địch nhân.

"Hứa Phong! Cẩn thận!" Triệu Bách thấy mấy cái Huyền Giả hướng Hứa Phong đánh tới, hắn gấp giọng hô.

Hứa Phong hừ một tiếng, trong tay từng đạo ấn kết đánh ra, ba đạo Phong Hàn Thuật bay nhanh ra, bắn về phía mấy người. Mấy người này trong nháy mắt kêu đau bay rớt ra ngoài, đập trên mặt đất cổ cổ máu xông ra.

"Thuật Sĩ? !" An Dương kinh thanh hô, trừng tròng mắt nhìn Hứa Phong. Nhưng là hắn còn chưa kinh ngạc xong, cũng cảm giác được một cổ áp lực hơi thở lan tràn cả không gian, cổ hơi thở này để cho hắn cảm giác hô hấp đều có chút khó khăn.

"Nhập Linh Chi Cảnh! Hứa Phong, ngươi đạt tới Nhập Linh Chi Cảnh rồi?" Triệu Bách kinh thanh hét rầm lên, mang theo ánh mắt bất khả tư nghị nhìn chăm chú vào Hứa Phong. Ban đầu lần đầu tiên nhìn thấy Hứa Phong thời điểm, Hứa Phong ngay cả khí lực cũng không có đạt tới. Sau hắn rất nhanh thì đến được cùng bọn họ ngang hàng tầng thứ.

Nhưng là không nghĩ tới bọn họ rời đi tiểu trấn không bao lâu, Hứa Phong tựu nhanh chóng đạt tới Nhập Linh Chi Cảnh. Này mẹ của hắn hay là người sao?

Triệu Bách hít thật sâu một hơi khí lạnh, hắn biết mình an toàn. Nhưng là, trong lòng đích kinh hãi nhưng thật lâu không thể bình tĩnh.

An Dương giống như trước mang theo vài phần hoảng sợ nhìn chăm chú vào Hứa Phong. Nhập Linh Chi Cảnh, làm sao có thể xuất hiện Nhập Linh Chi Cảnh?

"Vốn là không muốn cùng ngươi so đo, dù sao ta là một đê điều người. Nhưng là ngươi nhưng muốn ép ta xuất thủ, khụ, không biết đê điều người có đôi khi cũng sẽ rất càn rỡ ngưu bức một thanh sao?" Hứa Phong nhìn An Dương nói, "Ngươi nói hiện tại ta nên làm thế nào đâu?"

An Dương gắt gao ngó chừng Hứa Phong, nhưng ngay sau đó thấy Hứa Phong bên cạnh Triệu Bách, khóe miệng hiện lên một tia cười lạnh: "An bá! Giúp ta ngăn trở tiểu tử này!"

Ở An Dương tiếng nói hạ xuống xong, một thân ảnh đột nhiên xuất hiện ở An Dương trước mặt trước.

"An Khuê!" Triệu Bách trừng tròng mắt nhìn người trước mặt, trong mắt mang theo vài phần hoảng sợ, không nghĩ tới đối phương vì chém giết hắn, ngay cả người bậc này vật cũng phái ra rồi, bọn họ hành sự thật đúng là đủ cẩn thận.

"Hứa Phong! Cẩn thận một chút! Đối phương là Nhị Trọng Thiên Huyền Giả!"

"Nhị Trọng Thiên? !" Hứa Phong sửng sốt, không rõ đây là cái gì!

Triệu Bách cũng biết Hứa Phong gia đinh thân phận, hắn giải thích: "Nhập Linh Chi Cảnh chỉ là một hệ thống gọi. Nhưng là Nhập Linh Chi Cảnh trên giống như trước phân tầng thứ. Mới vừa đạt tới Nhập Linh Chi Cảnh Huyền Giả được gọi là Nhất Trọng Thiên, sau vừa Nhị Trọng Thiên, Tam Trọng Thiên. Đúng như mặt chữ ý tứ, không có xê xích một cái cấp bậc, chính là xê xích Nhất Trọng Thiên, chênh lệch kinh khủng, xa xa không phải là khí lực Huyền Giả phẩm cấp có thể so sánh nghĩ, ba Nhất Trọng Thiên Huyền Giả, cũng so ra kém một Nhị Trọng Thiên Huyền Giả."

Hứa Phong hít thật sâu một hơi khí lạnh, ba cũng so ra kém một, chênh lệch này không khỏi quá kinh khủng một chút sao?

"Cấp một Nhất Trọng Thiên! Đây chính là hình dung Nhập Linh Chi Cảnh Huyền Giả! Trừ đi chênh lệch kinh khủng ngoài, cũng đại biểu mỗi lần lên cấp một cái cấp bậc, tựa như vượt qua trọng thiên giống nhau."

Nghe Triệu Bách giải thích, Hứa Phong ánh mắt đưa mắt nhìn An Khuê, Hứa Phong cũng là nghĩ thường thử một chút, mà Nhị Trọng Thiên Huyền Giả, có phải thật vậy hay không cùng hắn có trọng thiên khác biệt, cũng tựa như trọng thiên giống nhau không thể đền bù.

"An bá! Nhìn tiểu tử này niên kỉ kỷ, hẳn là mới Nhất Trọng Thiên mà thôi. Ngươi trước ngăn trở hắn. Ta trước làm thịt Triệu Bách, tránh cho đêm dài lắm mộng." An Dương thấy đột nhiên xuất hiện một Nhập Linh Huyền Giả, cũng sợ lần nữa có mới biến hóa, lần này mục đích chủ yếu là chém giết Triệu Bách. Chỉ cần ngăn trở này Nhập Linh Chi Cảnh tiểu tử, kia liền thành công rồi.

Triệu Bách biến sắc, Hứa Phong nếu như bị đối phương ngăn trở, hắn căn bản không ngăn được đối phương chừng hai mươi Huyền Giả, hoàn toàn là chờ chết mà thôi.

Đang ở Triệu Bách lo lắng không dứt thời điểm, lại thấy Hứa Phong từ trong lòng ngực lấy ra một thanh mang theo phong cách cổ xưa đồ án phù triện, đưa cho Triệu Bách nói: "Đây là Dẫn Lôi Thuật phù triện, đưa tới Lôi Điện có thể đối với một bát phẩm trên Huyền Giả mang đến thật lớn thương tổn. Ngươi sử dụng thời điểm, chỉ cần đem khí lực quán thâu trong đó ném hướng mục tiêu chính là. Những thứ này mới có thể giữ được ngươi an toàn, về phần cái này Nhị Trọng Thiên Huyền Giả, giao cho ta để ngăn cản."

"Phù triện! !" Triệu Bách trừng tròng mắt nhìn Hứa Phong trong tay đồ, cũng là hít thật sâu một hơi khí lạnh, không biết Hứa Phong là từ nơi nào làm tới vật này.

Hứa Phong không có cùng Triệu Bách giải thích quá nhiều, đem phù triện cũng cho Triệu Bách, trong lòng cũng có chút thịt đau. Tài liệu của hắn hơn phân nửa cũng dùng để chế tạo Dẫn Lôi Thuật phù triện rồi, nhưng là bây giờ cũng cho Triệu Bách rồi. Hứa Phong nghĩ thầm, sau này nhất định phải vì Triệu Bách đánh cướp một chút tài liệu, lúc này mới Được.

Đem phù triện cho Triệu Bách sau, Hứa Phong cũng không nữa lo lắng hắn, ánh mắt chuyển hướng An Khuê. Thẳng tắp hướng hắn đi tới!

An Dương thấy Hứa Phong rời đi Triệu Bách bên cạnh, trong lòng mừng rỡ, hướng về phía một đám Huyền Giả hô: "Đi tới, chém giết Triệu Bách!"

Triệu Bách trong lòng giật mình, nhìn huy vũ binh khí trước hết chạy tới trước mặt hắn Huyền Giả, cắn răng một cái khu sử ra một đạo khí lực tiến vào nhất trương phù triện ở bên trong, hướng đối phương đã đánh qua. Triệu Bách hoàn toàn là ôm là ngựa chết thì trước mắt thấy ngựa sống thì chọn thái độ.

Nhưng là để cho Triệu Bách mở to mắt chính là, phù triện ném ra ngoài sau, một đạo lôi điện oanh rồi đi ra ngoài, có ngón tay loại thô to Lôi Điện oanh kích ở nơi này Huyền Giả trên người, nhất thời bộc phát một trận mùi khét. Đối phương thẳng tắp ngã trên mặt đất, thân thể không ngừng co quắp. Không tiếp tục lực chiến đấu!

Triệu Bách cùng tất cả mọi người dại ra tại nguyên chỗ, không nghĩ tới vật này uy lực lớn như vậy. Mới vừa nhưng là một không thua lục phẩm Huyền Giả. Phù triện a, hơn nữa còn là Lôi Điện phù triện, tiểu tử này nơi nào lấy được thứ tốt? !
Chương 90: Bại Nhị Trọng Thiên

Nguồn : 4vn"Phù triện! ?"

An Dương dại ra nhìn chăm chú vào Triệu Bách trên tay một thanh phù triện, trong lòng nổi lên kinh đào sóng lớn, phù triện ra sao kia vật hiếm hoi, nhưng là hôm nay hắn nhưng thấy. Đặc biệt là từ mới vừa phù triện nhìn, phù triện phát ra Lôi Điện uy lực hết sức kinh khủng. Có những thứ này phù triện nơi tay, hắn còn có thể thu thập Triệu Bách sao?

"Lên! Cùng tiến lên! Bắt hắn cho ta làm thịt!" An Dương mặc dù kinh hãi, nhưng là phục hồi tinh thần lại như cũ hướng về phía một đám Huyền Giả hô, lần này không chém giết Triệu Bách, kia hết thảy tất cả an bài tựu uổng phí rồi.

Một đám Huyền Giả thấy An Dương giận dữ mắng mỏ, liếc mắt nhìn nhau hướng Triệu Bách nhào tới, riêng của mình đem lực lượng khu sử đến mức tận cùng, muốn đem Triệu Bách nhất cử chém giết.

Bay nhanh mà đến Huyền Giả, để cho Triệu Bách trong lòng giật mình, trong tay phù triện với lên một thanh, nhưng ngay sau đó khí lực dẫn dắt, nhóm người này Huyền Giả đã đánh qua.

"Oanh..." Tính ra đạo lôi điện đồng thời dâng lên, sinh sinh ở nơi đâu ngưng kết thành một hàng rào điện, những thứ này hàng rào điện bao trùm xuống, đem Lôi Điện uy lực tăng lên mấy lần, sinh sinh hướng đối phương một nhóm người bao phủ xuống đi.

Ở nơi này tính ra đạo lôi điện chồng hàng rào điện, một đám phóng mạnh về Triệu Bách Huyền Giả tại này cổ Lôi Điện, mọi người bị đánh bại té trên mặt đất, thân thể không ngừng co quắp, tản ra rất nồng mùi khét.

An Dương thất thần nhìn một màn này, không nghĩ tới đối phương phù triện chồng lại càng kinh khủng, vậy đại khái năm đạo chừng phù triện, lại đem hắn chín Huyền Giả cho thu thập. Điều này làm cho An Dương không dám nữa phái người trước đi đối phó Triệu Bách, lấy trong tay đối phương phù triện số lượng, hắn những người này căn bản là không đủ đối phương Lôi Điện công kích.

"Chết tiệt! Xem ra còn phải trước tiên đem tiểu tử kia giết chết mới có tác dụng." An Dương ánh mắt chuyển hướng Hứa Phong cùng An Khuê, trong mắt tràn đầy âm trầm. Lấy Triệu Bách trong tay phù triện, chỉ có Nhập Linh Chi Cảnh mới có thể gánh vác được.

"An bá! Giết tiểu tử này!" An Dương tật thanh hô, nhưng là An Dương nhưng cũng không biết An Khuê đối mặt Hứa Phong nhưng dị thường cảnh giác, mặc dù hắn là Nhị Trọng Thiên thực lực, nhưng là khí thế của hắn uy áp ở đối phương trên người, đối phương nhưng sinh sinh kháng xuống. Từ thiếu niên này trên người bộc phát khí thế, xa xa không giống như là Nhất Trọng Thiên Huyền Giả.

An Khuê khí thế không ngừng kéo lên đi tới, chèn ép chung quanh bị đè nén chí cực. Bất quá đứng ở trước mặt hắn Hứa Phong nhưng mang theo vài phần bỉ di: "Nếu là ngươi muốn dùng khí thế đối với ta tạo thành cái gì thương tổn lời mà nói..., sợ là muốn cho ngươi thất vọng."

"Đã như vậy, vậy ngươi tựu thường thử một chút quả đấm của ta sao." An Khuê hít sâu một hơi, biết khí thế đối với Hứa Phong tạo không thành được thương tổn hắn, trong cơ thể linh khí nảy lên quả đấm, thập thành lực lượng toàn bộ quán thâu quyền thân, quyền thân uy áp không gian xuy xuy rung động. Từ vừa mới bắt đầu An Khuê tựu không chuẩn bị nương tay, hắn muốn xem nhìn cái này thoạt nhìn choai choai thiếu niên, rốt cuộc là cái gì thực lực.

Quyền thân ở trên hư không xẹt qua một đạo dấu vết, mang theo thạch phá thiên kinh kinh khủng, đánh tới hướng Hứa Phong bộ ngực phương hướng.

Nắm thật chặc phù triện Triệu Bách trừng tròng mắt nhìn Hứa Phong, lòng bàn tay toát mồ hôi lạnh. Hắn biết mình mạng cùng Hứa Phong thắng bại nóc, nếu là Hứa Phong thắng lời mà nói..., bọn họ tự nhiên có thể có thể an toàn rời đi. Nếu là Hứa Phong thua lời mà nói..., vậy hắn tựu chỉ có một con đường chết. Hắn cũng không nhận ra gần đây có thể đở nổi Nhập Linh Chi Cảnh, cho dù là dựa vào những thứ này phù triện cũng không được.

Ở Triệu Bách đám người nhìn chăm chú ở bên trong, Hứa Phong lại không tránh không né, cánh tay hướng An Khuê nghênh đón. Quyền thân không có chút nào xinh đẹp! Này nhìn An Dương hơi bị vui mừng, An Khuê là Nhị Trọng Thiên Huyền Giả, cái tiểu tử này nhiều nhất là Nhất Trọng Thiên Huyền Giả, ở trên lực lượng, hai người cái bổn không là cùng một đẳng cấp, một quyền này đầy đủ để cho hắn thua thiệt lớn.

Ở mọi người nhìn soi mói, Hứa Phong cùng An Khuê quả đấm sinh sinh rất đúng binh ở chung một chỗ. Hai quyền giao phong, hai đạo thân ảnh riêng của mình bay rớt ra ngoài, trên mặt đất giẫm ra từng đạo dấu chân sau, này mới đứng vững rồi thân ảnh.

"Cái này không thể nào! Hắn làm sao có thể cùng An bá lực lượng ngang tay." An Dương mở to mắt nhìn trong sân tình huống, trong sân mặc dù Hứa Phong nhiều lui lại mấy bước, nhưng là cánh tay hắn cùng An Khuê đích tay cánh tay đồng thời run rẩy. Rất hiển nhiên An Khuê cho dù lực lượng mạnh hơn Hứa Phong, cũng không mạnh hơn bao nhiêu.

"Nhị Trọng Thiên! Hứa Phong là Nhị Trọng Thiên!" Triệu Bách giống như trước rung động hoảng sợ nói thầm, đáy lòng hưng phấn không thôi. Cái tiểu tử này lại không phải là mình trong tưởng tượng Nhất Trọng Thiên, mà là lấy biến thái tốc độ đạt tới Nhị Trọng Thiên. Này mẹ của hắn tu luyện cũng quá nhanh đi! Ban đầu hắn, nhưng là so với tự mình còn xa xa không bằng!

"Ta kháo! Tiêu gia thật là nhặt được Đại Bảo rồi, lại có như vậy một yêu nghiệt gia đinh."

So sánh với cho là Hứa Phong là Nhị Trọng Thiên Triệu Bách đám người, An Khuê trong lòng rung động lại càng không thể ức chế. Hắn kiến thức tự nhiên nhìn ra, Hứa Phong lượng linh khí căn bản không có đạt tới Nhị Trọng Thiên trình độ. Chỉ bất quá hắn linh khí độ dày phẩm chất hết sức cao, tựu tựa như bị rèn luyện quá vô số lần giống nhau. Như thế phẩm cấp linh khí, lại phối hợp có thể có thể so với Nhất Trọng Thiên đỉnh phong linh khí, lại ở trên lực lượng không thể thấp hơn hắn.

An Khuê mặc dù không muốn tin tưởng Nhất Trọng Thiên có thể nghịch thiên sánh ngang Nhị Trọng Thiên, nhưng là trước mặt tình huống vẫn không khỏi hắn không tin.

"Ngươi bị Huyền Vật rèn luyện quá?" An Khuê trừng tròng mắt nhìn Hứa Phong, chỉ có như vậy mới có thể giải thích tại sao Hứa Phong linh khí độ dày phẩm chất cao như thế.

"Huyền Vật?" Hứa Phong lặng lẽ cười một tiếng không: chín đạo thiên lôi trực tiếp Thối Thể, nhưng không phải bình thường Huyền Vật có thể so sánh nghĩ.

Hứa Phong nhìn An Khuê, một quyền lần nữa quét tới, Hứa Phong cùng Nhập Linh Chi Cảnh còn chưa giao thủ quá, lúc này vừa lúc dùng Nhị Trọng Thiên An Khuê luyện một chút tay. Đối phương mặc dù lực lượng mạnh hắn nhất phân, nhưng là này nhất phân Hứa Phong không để ở trong lòng.

"Hừ!" An Khuê thấy Hứa Phong lại chủ động công kích, cười lạnh một tiếng tiến lên đón, ở quyền thân oanh tới được lúc, dưới chân động tác cũng không thể chậm, hướng Hứa Phong quét ngang đi.

Hứa Phong một nhảy dựng lên, ngăn trở An Khuê quyền thân bay nhanh ra, hóa quyền vì chưởng nghênh đón, xuất thủ nhanh nhẹn, lực lượng điêu toản.

Hai người ở không gian dùng các loại bén nhọn chiêu thức oanh kích, điêu toản lực lượng không ngừng công kích đối phương. Ở bên cạnh quan sát cả đám ngừng thở, như thế chiến đấu kịch liệt không là bọn hắn có thể tưởng tượng, chỉ một xuất thủ tốc độ, cũng không phải là bọn họ có thể sánh vai.

"Oanh..." Lần nữa một quyền đụng nhau sau, hai người riêng của mình bay rớt ra ngoài. Mà cùng lúc đó, An Khuê đích tay đột nhiên mò tới bên hông, chủy thủ xuất hiện hắn tay phải mượn bay rớt ra ngoài thời gian, quét ngang Hứa Phong.

Hứa Phong kinh hãi, thân ảnh mạnh mẽ trắc cùng một bên, chủy thủ từ hắn bên hông áo xẹt qua, y phục của hắn bị phá vỡ một khối, chủy thủ lạnh như băng hơi thở cơ hồ có thể làm cho Hứa Phong da thịt cảm giác đến. Hiểm hiểm tránh ra một chiêu này Hứa Phong kinh ra một thân mồ hôi lạnh, đứng ở An Khuê đối diện, sắc mặt âm trầm nhìn đối phương.

"Nhân gia là người lão Âm hiểm. Ở trên người của ngươi thật hoàn toàn biểu lộ ra rồi." Hứa Phong cười lạnh một tiếng, từ bên hông rút ra lợi kiếm, cũng không chuẩn bị cùng đối phương tiếp tục luyện tay đi xuống, mới vừa thiếu chút nữa tựu đả thương nặng hắn.

"Đáng tiếc vẫn bị ngươi tránh thoát." An Khuê thở dài một hơi, tiểu tử này tốc độ phản ứng thật đúng là rất nhanh.

"Không sao! Ta tránh thoát, nhưng là ta còn đưa ngươi nhất kiếm." Hứa Phong lợi kiếm huy vũ, Thất Sát Kiếm thi triển ra, từng đạo mang theo lạnh thấu xương hơi thở bóng kiếm hiện lên hư không.

"Hừ! Một tiểu hài tử xấu xa mà thôi, thật đúng là làm như ta thu thập không được ngươi không được ?" An Khuê hừ một tiếng, chủy thủ vung vẩy, từng đạo lợi mũi nhọn hiện lên, ở Hứa Phong tản ra bén nhọn khí thế, sau hội tụ ở chủy thủ trên, hướng Hứa Phong thẳng tắp đâm tới đây.

"Tiểu tử! Thường thử một chút Địa Phẩm Huyền Kỹ rời đi." An Khuê cười lạnh.

"Ngươi cho ta sẽ không Địa Phẩm vũ kỹ sao? Thất Sát Kiếm, tam kiếm chồng! Sát lục vi tôn!"

Hứa Phong giận quát một tiếng, lợi kiếm ngay cả đâm ba cái, ba đạo bóng kiếm chồng ở chung một chỗ, hóa thành một đạo kiếm cầu vồng mau chóng đuổi theo.

"Keng..."

Hai loại Địa Phẩm Huyền Kỹ giao phong ở chung một chỗ, bộc phát ra binh khí rất đúng binh thanh âm, kình khí từng đạo tán phát ra, bắn nhanh đến trên mặt đất cuồn cuộn nổi lên vô số tro bụi tràn ngập không gian. Hai đạo thân ảnh đồng thời bay rớt ra ngoài, mà để cho An Dương đám người không dám tin chính là, Hứa Phong chẳng qua là cánh tay run rẩy, mà An Khuê nhưng đan quỳ trên mặt đất mới đứng vững thân ảnh.

"Không thể nào! Ngươi bằng chừng ấy tuổi, làm sao có thể đối với Địa Phẩm Huyền Kỹ nắm trong tay như thế thành thạo?" An Khuê mang theo vài phần hoảng sợ nhìn chăm chú Hứa Phong, lấy Hứa Phong niên kỉ kỷ tu luyện tới Nhập Linh Chi Cảnh đã coi là là yêu nghiệt rồi. Nhưng là ngay cả Địa Phẩm Huyền Kỹ thành thạo cũng muốn mạnh hơn đã biết từng hơn nhiều năm Huyền Giả, này không khỏi thật bất khả tư nghị sao!

Hứa Phong không có cùng đối phương nói nhảm, Hứa Phong đạt tới Nhập Linh Chi Cảnh sau, mặc dù Thất Sát Kiếm không có hoàn toàn tu luyện xong. Nhưng là xếp thứ năm kiếm nhưng có thể tùy ý khu sử rồi. Hứa Phong kiếm thứ tư lần nữa đâm ra!

An Khuê trong lòng giật mình, vội vàng liên tục đâm ra chủy thủ, mang theo toàn thân linh khí, hướng Hứa Phong tiến lên đón. Lực lượng kinh khủng chí cực, rất có tá trợ lấy lực lượng đem Hứa Phong đánh lui ý tứ .

Thấy đối phương xuất thủ như thế tàn nhẫn, Hứa Phong hừ một tiếng nói: "Ngươi cho là như vậy thì dùng sao?"

"Đệ ngũ kiếm!"

Hứa Phong kiếm chiêu lần nữa chồng, đâm thẳng đối phương đi. Đối phương thấy Hứa Phong như thế cử động, chủy thủ trong tay huy vũ càng hung hiểm hơn.

"Ta muốn ngươi chết!"

An Khuê đem hắn Địa Phẩm Huyền Kỹ khu sử đến mức tận cùng, hướng Hứa Phong yếu hại đâm tới.

Hứa Phong nhất kiếm ngăn trở đối phương, bị chấn liên tục cũng lùi lại mấy bước thời điểm, An Khuê mang theo dư kình chủy thủ ghim hướng Hứa Phong ngực.

Hứa Phong khóe miệng mang theo miệt thị nụ cười nhìn đắc ý An Khuê, trong tay ấn kết đánh ra, một đạo hàn quang bay nhanh ra.

"Phong Hàn Thuật!"

"Oanh..."

Một tiếng va chạm, Hứa Phong toàn lực khu sử Phong Hàn Thuật không có chút nào huyền niệm oanh kích ở đối phương trên người, đối phương bị oanh đánh cổ cổ máu phun phun ra, từng đạo sương trắng ở lông mày trên tóc xuất hiện. Người của hắn bị nện trên mặt đất, cả mặt đất chấn động rồi hai cái sau, mới thấy An Khuê chống đỡ thân thể bò dậy, trong mắt mang theo không dám tin: "Địa Phẩm thuật pháp? !"

"Thật xin lỗi, vừa bắt đầu quên mất cùng ngươi nói. Thật ra thì ta còn hiểu Địa Phẩm thuật pháp, thật ra thì ta vừa bắt đầu tựu nhắc nhở các ngươi, đáng tiếc ngươi không để ở trong lòng!" Hứa Phong lộ ra hắn Tiểu răng cửa, vẻ mặt vô hại nhìn An Khuê.

_________________
Thiên Địa Bất Nhân...
avatar
Lưu Phong
Thần Cấp Thuần Khiết
Thần Cấp Thuần Khiết

Tổng số bài gửi : 199
ECoin : 13062
Thanks : 0
Join date : 11/04/2012
Đến từ : Ma Giới

Về Đầu Trang Go down

Re: Nhất Đẳng Gia Đinh - 一等家丁

Bài gửi by Sponsored content


Sponsored content


Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết