Chốn Vắng
----------Thuần Khiết Không Giới Hạn----------
Latest topics
» da chiến ma pháp
Fri Aug 17, 2018 7:40 pm by Lưu Phong

» AE vào báo danh đê!!!!!!!
Thu Oct 30, 2014 5:45 pm by Thien_Tai

» Mọi ng chú ý
Tue Sep 16, 2014 10:04 pm by ihuan

» Đỉnh Cấp Lưu Manh (Từ chương 861 trở đi)
Wed Mar 05, 2014 11:35 pm by nhantam9x

» Lá thư bố gửi con trai!
Thu Feb 21, 2013 10:42 am by Lưu Phong

» thở thở thàn thàn
Sat Feb 16, 2013 1:30 pm by Lưu Phong

» [Ebook] Sáp Kiện Vô Địch vp full
Fri Sep 14, 2012 2:16 pm by tanduykaka

» Quyển 1: Thiếu niên thiên tài
Sat Aug 11, 2012 9:04 am by Lưu Phong

»  Chương 697 : Thang Thần bá đạo
Thu Aug 09, 2012 5:53 pm by Lưu Phong


Nhất Đẳng Gia Đinh Tác giả: Thuần Tình Tê Lợi Ca

Go down

Nhất Đẳng Gia Đinh Tác giả: Thuần Tình Tê Lợi Ca

Bài gửi by Lưu Phong on Wed Jun 20, 2012 5:26 pm


Chương 60:Tử Lôi dị biến.

Dịch: Vô Tình Khách
Biên: Cửu Thiên
Nguồn: HSVforum.vn

Diệp Hổ, một người thực lực đạt tới cửu phẩm đỉnh phong, thậm chí sắp bước vào thập phẩm huyền giả, vậy mà bị một chiêu chưa tới ba thành công lực của Diệp thúc đánh cho trọng thương tới mức hộc máu, loại lực lượng này làm cho Hứa Phong chấn động, từ trước giờ chưa từng có. Nhập Linh chi cảnh, quả nhiên không phải công lực huyền giả có thể so sánh!

Sau khi bình tĩnh lại, cuối cùng Hứa Phong cũng quyết tâm mau chóng tăng cường thực lực lên. Nhìn thấy Diệp thúc khủng bố như vậy, Hứa Phong cũng sinh ra một nỗi khát vọng mãnh liệt đối với đột phá Nhập Linh chi cảnh !

Đương nhiên, Hứa Phong cũng biết đường đi cần phải đi từng chút. Nguyên bản hắn muốn chuẩn bị mấy ngày nữa hấp thu Hắc Lôi, ngẫm nghĩ chuẩn bị hiện tai hấp thu luôn. Dù sao thì Hắc Lôi trong cơ thể Diệp thúc đã bị hắn hấp thu hầu như không còn, Tử Lôi nếu muốn tiếp tục dùng Hắc Lôi trong Diệp thúc để lớn dần lên là không thể nào. Nếu như vậy, trước tiên đem khỏa Hắc Lôi này hấp thu. Hứa Phong cũng muốn biết, hắn sau khi hấp thu Hắc Lôi thì có thể đột phá tới cấp bậc gì !

Diệp Tư thấy Hứa Phong lấy ra xà bì bọc Hắc Lôi, liền biết Hứa Phong muốn làm cái gì. Tuy rằng đáy lòng lo lắng nhưng cũng không ngăn trở Hứa Phong. Đã từng thấy đủ loại thần kỳ của Hứa Phong, nên Diệp Tư cũng muốn chứng kiến một lần nữa sự thần kỳ của hắn. Hứa Phong có thể hấp thu Hắc Lôi, thực lực tự nhiên sẽ tăng mạnh. Đến lúc đó đối mặt với Diệp Hổ cũng không còn băn khoăn nữa .

Tuy rằng Diệp Hổ bị Diệp thúc đánh một trận, nhưng cũng không thể thay thế Hứa Phong cùng hắn ước định.

Nghĩ đến Hứa Phong vì nàng mà chấp nhận ước định với Diệp Hổ, Cửu phẩm đỉnh phong huyền giả, Diệp Tư liền cảm động. Đối với thiếu niên nhỏ hơn nàng sáu bảy tuổi, lại càng cảm động nhiều hơn.

Hắc Lôi lóe ra, tựa như hắc diễm mang theo vẻ yêu dị cùng cuồng bạo, mỗi lần lóe ra đều vang lên thanh âm sấm giật đì đùng. Hứa Phong nhìn thấy khỏa Hắc Lôi này tản ra lôi điện cuồng bạo, liền hít sâu một hơi, sử dụng Đạo Huyền kinh đến mức tận cùng, Tử Lôi trong lòng bàn tay Hứa Phong điên cuồng xoay tròn, trong tay chưởng Hứa Phong có tử quang chớp động, khiến cho Diệp Tư ở bên cạnh nín thở nhìn xem.

Chuyện lôi điện luyện thể lúc trước Diệp Tư cũng có thử qua. Bất quá lúc đó có Diệp thúc chuẩn bị sẵn rất nhiều tễ thuốc để từ từ kháng cự với lôi điện. Mà Hứa Phong cái gì cũng không chuẩn bị, dùng thân thể ngạnh kháng Hắc Lôi.

Lúc trước Diệp Tư cũng chuẩn bị cho Hứa Phong một chút đồ vật, tuy rằng không có phong phú như nàng hồi đó. Nhưng cũng có thể giảm bớt phần nào nguy hiểm cho hắn.

Nhưng Hứa Phong đã cự tuyệt, giờ phút này hắn lại có thể dùng nắm tay mang theo tử quang, trực tiếp bắt lấy Hắc Lôi, một chút biện pháp phòng hộ cũng không có, cứ như vậy nắm lấy.

" Oanh ... "

Hắc Lôi nháy mắt cuồng bạo, trong chớp mắt đem nắm tay của Hứa Phong bao phủ lại, trên cánh tay của hắn lôi điện xuyên thấu, rậm rập như một đàn giun. Mà cùng lúc đó, sắc mặt Hứa Phong biến thành trắng bệch.

Hứa Phong bị Hắc Lôi vây quanh, cả người tử quang đại thịnh, điên cuồng hấp thu Hắc Lôi. Chẳng qua càng đuổi theo hấp thu thì Hắc Lôi trong tay Hứa Phong lại càng phát ra uy lực khủng bố.

" Oanh ... Oanh ... "

Từng đạo sấm gầm gào, từng đạo lôi điện đánh vào thân thể Hứa Phong, Hứa Phong tựa hồ như một tấm bia ngắm vậy, nhận lấy lôi điện cuồng đại đánh lên thân thể. Từng luồn lực đạo mãnh liệt đập vào, khiến cho sắc mặt Hứa Phong ngày một trắng đi .

Hứa Phong không khỏi thừa nhận, Hắc Lôi so với huyền lôi lúc trước còn mạnh hơn vài phần. Hơn nữa vì còn mang theo kịch độc, nên khả năng gây tổn thương của Hắc Lôi đối với thân thể càng mạnh hơn nhiều so với Lục Nham huyền lôi.

Dưới từng đạo oanh kích của Hắc Lôi, Hứa Phong chỉ có thể ổn định tâm thần, Đạo Huyền kinh sử dụng đến mức tận cùng, Tử Lôi trong cơ thể điên cuồng xoay tròn đem từng đạo Hắc Lôi hấp thu lấy.

Hứa Phong cảm giác được cơn đau, đồng thời cũng có thể cảm giác công lực trong cơ thể của hắn được rèn luyện phát ra, hắn cảm giác được thực lực bản thân đang lấy tốc độ khủng khiếp tăng lên.

Loại tốc độ này làm cho Hứa Phong cắn răng một cái, Hắc Lôi trong tay càng thêm nắm chặt, đem một tia Tử Lôi tiến vào trong Hắc Lôi, lập tức Hắc Lôi bị kích thích toát ra cuồng bạo, lôi điện tựa như hạt mưa đánh lên thân thể Hứa Phong, khiến cho thân thể Hứa Phong không ngừng run lên, làm cho người ta kinh tâm động phách.

Diệp Tư ở bên cạnh thấy vậy, đôi mắt đỏ hồng, giống như có một màn sương che phủ, khuôn mặt tuyệt mỹ toát ra thần thái làm cho người ta mê mẫn, ngón tay mảnh khảnh nắm thật chặc, trong ánh mắt mang theo vẻ lo lắng nhìn chằm chằm Hứa Phong.

Hứa Phong bị Hắc Lôi bao phủ lại , làm cho tâm tình của nàng nhảy lên bảy tám lần. Mặc dù nàng biết Hứa Phong có thể hấp thu Hắc Lôi, nhưng mà với số lượng khủng bố như vậy, hắn có thể hấp thu sao ?

Trong thân thể Hứa Phong tử quang chớp động, làm cho lôi điện biến mất hơn phân nửa, chính là Hứa Phong còn chưa kịp thở ra , thì thân thể hắn lại bị Hắc Lôi cuồng bạo bao vây .

Nguyên bản Diệp thúc ở bên ngoài tu dưỡng thân thể, chính là bị từng đợt tiếng sấm cách vách phòng hấp dẫn, nhịn không được liền đi qua. Nhưng khi hắn chứng kiến Hứa Phong tay cầm Hắc Lôi thì cả người đứng ngây nguyên tại chỗ.

Diệp thúc không thể tưởng tượng, một thiếu niên mà ngay cả Nhập Linh còn chưa có đạt tới, làm sao dám tay không cầm lấy Hắc Lôi ? Hứa Phong có thể hấp thu Hắc Lôi là đúng ! Nhưng mà Hắc Lôi vật do Hắc Xà ngưng tụ thành, so với Hắc Lôi trong cơ thể hắn còn khủng bố hơn rất nhiều lần.

Nhìn thấy Hứa Phong bị lôi điện bao phủ hoàn toàn, ánh mắt Diệp thúc liền di chuyển nhìn về Diệp Tư đang đứng ở chỗ kia, không thể tưởng tượng được vì sao Diệp Tư lại lám để cho Hứa Phong thử chuyện nguy hiểm như vậy chứ. Chính là khi ánh mắt của hắn ngẫu nhiên chú ý tới Hứa Phong, thấy Tử Lôi lóe lên thì không khỏi kinh ngạc vạn phần.

Mỗi lần Tử Lôi xuất hiện liền hấp thu Hắc Lôi.

" Tử quang này là gì mà có thể hấp thu Hắc Lôi ? " Diệp thúc lắc đầu, cho dù lấy kiến thức của hắn cũng không có nghe qua một vật như thế .

" Oanh ... Oanh ... "

Tiếng nổ vang vọng không ngừng. Khí tức của Hứa Phong không ngừng tăng lên, công lực trong thân thể hắn được Hắc Lôi rèn luyện qua. Loại tốc độ tăng trưởng thực lực này làm cho Diệp thúc chắc lưỡi, cho dù bản thân hắn đạt tới cấp bậc như thế này, nhưng khi nhìn thấy tốc độ của Hứa Phong giống như tên lửa, cũng không khỏi đố kị.

Lôi điện ! Không thẹn là ưu đãi lớn nhất của huyền giả ! Chính là cũng không phải ai cũng dám thử !

Cho dù Diệp thúc là Nhập Linh cấp bậc, cũng không dám chịu đựng Hắc Lôi luyện thể như vậy. Có thể tưởng tượng được nó khủng bố cỡ nào !

" Oanh .. "

Lại một lần oanh kích cuồng bạo nữa, lần này Hứa Phong rốt cuộc chịu không được, phun ra một búng máu. Diệp Tư bên cạnh thấy vậy liền nắm chặc tay, ánh mắt mang theo vẻ kiên định, nhìn chăm chú Hứa Phong.

Diệp thúc nhìn thấy Diệp Tư như thế, nhịn không được hỏi: " Làm sao tiểu thư có thể để cho hắn thử chứ ?"

Diệp Tư lắc đầu, thầm hít một hơi nói : "Ta tin tưởng đệ ấy!"

Diệp thúc sửng sốt, vốn dĩ chưa bao giờ nghe tiểu thư nói như thế bao giờ. Nhưng mà thiếu niên Hứa Phong này, ngay vả việc hấp thu Hắc Lôi cũng tin tưởng hắn.

" Tiểu thư có biết tử quang thoáng xuất hiện trong cơ thể hắn là gì không ? " Diệp thúc đột nhiên hỏi .

Diệp Tư lắc lắc đầu nói : " Chỉ biết là nó là một loại lôi điện có thể hấp thu Hắc Lôi, nhưng không biết là vật gì ."

" Lôi điện sao ? " Diệp thúc nhíu mày, mấy ngày nay Hứa Phong trợ giúp hắn hấp thu Hắc Lôi, hắn đều cảm giác được thập phần thần kỳ, không biết là nguyên nhân gì có thể hấp thu, rốt cuộc bây giờ cũng biết đáp án. Nhưng lôi điện có thể hấp thu lôi điện, đây không phải là một chuyện ngoài sức tưởng tượng sao ?

"Thật đúng là người kỳ quái ! " Diệp thúc cảm thán một tiếng, nhìn Diệp Tư đang nắm chặt tay, đột nhiên cười cười nói : " Tiểu thư đã tin tưởng hắn thì không nên lo lắng quá vậy ! "

Ngay tại lúc Diệp thúc nói xong, một tiếng sấm thật lớn bạo phát ra, Hắc Lôi trong tay Hứa Phong một khắc này liền toàn bộ hoàn toàn nhập vào thân thể Hứa Phong.

" Hứa Phong ! " Diệp Tư kinh hô, chỉ thấy Lôi điện hoàn toàn che khuất tầm mắt nàng, cả người Hứa Phong đều bị lôi điện bao phủ .

Hứa Phong ở bên trong cũng biến sắc, Tử Lôi mạnh mẽ tụ lại, đem nội tạng cùng những chỗ yếu hại bảo vệ, điên cuồng công kích Hắc Lôi.

Nguyên bản Hứa Phong đạt tới bát phẩm đỉnh phong, lần này Hắc Lôi toàn diện bùng nổ làm cho công lực của hắn tựa như hải triều vậy, nháy mắt liền bộc phát ra, bổ sung vào công lực của Hứa Phong, bình cảnh bát phẩm nháy mắt liền bị vỡ tan, tu vi bản thân liền đi vào cửu phẩm.

Hứa Phong còn chưa kịp hưởng thụ cảm giác cửu phẩm, liền sử dụng tận cùng lực lượng bản thân, trấn áp Hắc Lôi đồng thời dẫn dắt Hắc Lôi để cho Tử Lôi hấp thu.

Tử Lôi bắt đầu hấp thu Hắc Lôi, bắt đầu điên cuồng xoay tròn. Tại loại xoay tròn này, từng luồn Hắc Lôi liền bị hút vào trong đó, tốc độ xoay tròn của Tử Lôi càng lúc càng nhanh.!

Bởi vì nguyên nhân hấp thu Hắc Lôi, nguyên bản ấn ký trên trán của Hứa Phong giống như cánh hoa lại bắt đầu biến ảo, cuối cùng ngưng tụ thành một nụ hoa sen chưa nở.

Mà ngay khi Tử Lôi ngưng tụ thành nụ hoa sen, tốc độ của nó liền tăng nhanh lên mấy lần, Hắc Lôi đang hành hạ Hứa Phong liền bị nụ hoa hấp thu vào.

Hứa Phong có thể cảm giác được, ngay một khắc nụ hoa sen hình thành, tựa hồ Hắc Lôi không đáng nhắc tới, dễ dàng bị Tử Lôi hấp thu.

" Tử Lôi thăng cấp sao ? " Hứa Phong kinh ngạc, đáy lòng đột nhiên hiện lên một cái ý nghĩ như vậy, hơn nữa Hứa Phong càng nghĩ càng cảm thấy khả năng này rất có thể xảy ra.

Sau khi Tử Lôi biến thành nụ hoa sen, từng luồng Hắc Lôi bị hấp thu, Hứa Phong có thể cảm giác được công lực của hắn lớn mạnh hơn trước. Rất nhanh liền bước vào cửu phẩm trung giai. Mà sau khi đạt tới cấp độ này, khí tức của Hứa Phong mới cũng cố lại.

" Cửu Phẩm ! Tới rồi ! "

Mặc dù Hứa Phong biết sau khi hấp thu Hắc Lôi có thể đạt tới cửu phẩm, nhưng ngay thời điểm này, hắn vẫn sung sướng không thôi. Cửu phẩm thực lực ở trấn nhỏ này xem như có thể hoành hành. Phối hợp với Địa phẩm thuật pháp, coi như hắn trong tiểu trấn không phải hạng nhất hạng nhì, nhưng tuyệt đối trước hạng năm !

Diệp Tư nhìn thấy Hắc Lôi quanh thân thể Hứa Phong suy nhược hẳn đi, liền lộ vẻ vui mừng nói: "Ta biết, hắn nhất định sẽ vượt qua!"
Chương 61: Tái nhập thâm sơn

Dịch: Diệp Vô Thần
Biên: Cửu Thiên
Nguồn: HSVforum.vn

Sau khi đạt tới cửu phẩm, công lực trong thân thể tràn ngập như thủy triều không ngừng cuộn trào, cho đến bây giờ Hứa Phong mới hiểu được chênh lệch đằng sau mỗi một phẩm cấp, Hứa Phong không chút nghi ngờ nào, chênh lệch giữa cửu phẩm với thập phẩm lớn thế nào.

Hứa Phong nghĩ đến Diệp Hổ, thầm nghĩ lúc này hắn đối mặt với Diệp Hổ, hẳn là có không ít phần thắng. Từ lúc vừa mới bắt đầu hắn đã được lôi điện tôi luyện thân thể, ngay cả thiên địa huyền lôi cũng bị cắn nuốt một đóa, dưới tình huống ở cùng phẩm cấp, lực lượng của hắn mạnh hơn người khác rất nhiều.

Mặc dù Diệp Hổ có thực lực cửu phẩm đỉnh phong, nhưng mà chỉ cần hắn chưa đạt tới thập phẩm, Hứa Phong cũng không sợ hắn.

Sau khi Hứa Phong đạt tới cửu phẩm, cả người cảm thấy thoải mái rất nhiều. Thầm nghĩ có nên tìm một cơ hội luận bàn với Diệp Hổ hay không, chẳng qua rất nhanh Hứa Phong liền buông tha ý nghĩ này. Diệp Hổ không chủ động tới tìm hắn, hắn tội gì phải đi tìm Diệp Hổ trước. Dù sao, Diệp Hổ sau khi cùng hắn giao chiến xong, nhất định sẽ thúc giục Diệp Tư trở về.

“Hứa Phong! Ngươi ở đây sao!” Trong khi Hứa Phong đang suy tư về điều này, thanh âm hưng phấn của Tiêu Lâm vang lên. Chẳng qua khi hắn thấy Hứa Phong lấy ấm nước đi tưới hoa thì khóe miệng nhịn không được run rẩy vài cái.

Dưới chân Hứa phong là một đống hỗn độn, vốn là bồn trồng hoa lại hoàn toàn bị ngâm trong nước, hiển nhiên là do tưới nước quá độ! Ta nhổ vào, đây là làm vườn hay là phá hoại a?

“Hứa Phong! Tưới nước cho hoa là loại chuyện tình có độ khó cao, sau này ngươi cũng đừng có làm nữa. Lấy chỉ số thông minh cao như vậy của ngươi, làm chuyện tình như vậy là quá ủy khuất cho ngươi rồi.” Tiêu Lâm nhìn Hứa Phong chăm chú.

“Không có việc gì! Coi như là rèn luyện thân thể thôi!” Hứa Phong nhún nhún vai không sao cả, lại tiếp tục tưới nước.

“Đệt…” Thiếu chút nữa Tiêu Lâm nhịn không được một cước đạp chết Hứa Phong, đối với ngươi đó là rèn luyện thân thể, nhưng mà những gốc cây hoa của Tiêu gia sẽ bị ngươi giết hại sạch sẽ.

Không chút nghĩ ngợi Tiêu Lâm liền tóm lấy cái ấm nước trong tay Hứa Phong, nghiêm túc nói với Hứa Phong: “Hứa Phong! Nếu ngươi thật sự nhàm chán, sao ngươi không đi rửa than đá đi? Chuyện làm vườn đơn giản như vậy, rất không thích hợp với ngươi!”

“Than đá có thể rửa trắng sao?” Hứa Phong nghi ngờ hỏi.

Tiêu Lâm dùng sức gật đầu nói: “Mặc dù có chút khó khắn, nhưng mà nhất định là có thể, ngươi đi làm thử xem, chuyện tình khó khăn cao như vậy mới thích hợp với ngươi!”

Hứa Phong ngẫm lại cũng đúng, hắn thông minh như vậy, sự tình đơn giản như tưới hoa này làm sẽ rất mất mặt. Xem ra sau này không có việc gì thì phải đi rửa than đá, rửa than đá là một chuyện tình cực kỳ ngưu bức.

“Thiếu gia! Sáng sớm ngài tới tìm ta làm gì? Sẽ không phải đi dạo kỹ viện chứ? Ngài cũng biết ta là một tên gia đinh thuần khiết, đối với những chuyện tình như vậy tuyệt đối sẽ không nhúng chàm!” Hứa Phong rất chăm chú nhìn Tiêu Lâm.

“Cút!” Rốt cuộc Tiêu Lâm nhịn không được, đạp một cước về Hứa Phong, nhưng mà khiến Tiêu Lâm kinh ngạc đó là, Hứa Phong lại có thể dễ dàng tránh khỏi, “Chuyện tình đi dạo kỹ viện này, dù có mang theo ai ta cũng không mang ngươi đi theo, nếu ngươi nói cho Y Lâm biết thì làm sao bây giờ?”

“Hắc hắc! Thiếu gia! Thì ra ngài thực sự có sở thích như vậy!” Hứa Phong lặng lẽ cười một tiếng nói, “Ngài yên tâm, cùng là nam nhân ta hoàn toàn có thể hiểu hành động của ngài, tuyệt đối sẽ không làm chuyện tình mật báo sinh con không lỗ đít.”

Tiêu Lâm thấy mình nói lộ ra, sắc mặt đỏ hồng, có chút xấu hổ nói: “Lần này tới tìm ngươi là có việc! Không bao lâu nữa sẽ hết kỳ nghỉ của học viện, đến lúc đó ta phải trở về học viện. Thừa dịp hiện tại có thời gian, ta nghĩ cho ngươi cùng đi theo giúp ta liệp sát một con Linh Thú cùng tìm một gốc dược liệu!”

“Linh thú?!” Hứa Phong hít sâu một hơi khí lạnh, trừng to mắt nhìn Tiêu Lâm, thầm nghĩ hắn có phải điên rồi không? Linh Thú dễ dàng trêu chọc như vậy sao? Lúc ấy để đối phó với Hắc Xà phải tốn bao nhiêu tinh lực đây? Đây còn là dưới tình huống nó bị Diệp thúc làm trọng thương, mới may mắn xử lý được!

Mà bây giờ Tiêu Lâm muốn đi chém giết Linh Thú, đây không phải muốn mình chết sao?

“Ngươi kinh ngạc như làm gì? Chẳng qua là một con Linh Thú mà thôi, lại không quá cường hãn, chúng ta phối hợp tốt, hoàn toàn có năng lực giết chết nó.” Tiêu Lâm bất mãn nói, đột nhiên nghĩ đến điều gì, nói với Hứa Phong, “Khác với lần trước chém giết cái con kia của Diệp gia, một vài con cho dù là ở Linh Thú trung cũng là một tồn tại không kém. Con mà chúng ta muốn chém giết là loại yếu nhất. Căn bản không cùng một cấp bậc!”

Tuy rằng Hứa Phong không biết làm sao để phân loại Linh Thú, nhưng nghe Tiêu Lâm nói như vậy, lúc này mới yên tâm. Thầm nghĩ Tiêu Lâm hẳn không phải là loại người không có đầu óc, sẽ không đi làm chuyện nguy hiểm như vậy.

“Thiếu gia cần Linh Thú để làm gì? Hứa Phong đột nhiên hỏi.

“Nuyên nhân là bởi vì vết thương cũ của phụ thân ta! Quên đi, có nói ngươi cũng không hiểu đâu.” Tiêu Lâm cũng không có giải thích nhiều với Hứa Phong, “Ngươi nhanh chóng chuẩn bị một chút, đừng cho Y Lâm biết, chúng ta nhanh chóng xuất phát!”

“Hừ! Đừng hòng gạt ta, ta cũng muốn đi!” giọng điệu cứng rắn của Tiêu Lâm vừa nói xong, phía sau hai người liền truyền đến tiếng của Tiêu Y Lâm.

Quay mắt nhìn lại, chỉ thấy Tiêu Y Lâm đứng ở nơi đó cười không ngớt, nhướng lên trường mị lông mi của làng, biểu lộ ra sự bất mãn của nàng.

Tiêu Lâm có chút bất đắc dĩ với Tiêu Y Lâm, cô nãi nãi này quả nhiên cái gì cũng biết, hắn cảm giác đau đầu nói: “Cô nãi nãi, đây là chuyện rất nguy hiểm. Lần này ngươi có thể không đi được không?”

“Không được! Lần nào cũng không cho ta đi! Bây giờ ta nhất định phải đi!” Tiêu Y Lâm trừng cặp mắt phượng kia, trường mỵ lông mi ngẩng lên, rất kiên quyết.

Tiêu Lâm nhún nhún vai, cũng không kiên trì nói nữa, hắn cũng không dám dẫn cô đường muội này đi.

Hứa Phong nhìn Tiêu Y Lâm cười không ngớt, đã rất có khí tức của nữ nhân, khẽ cười cười với Tiêu Lâm nói: “Thiếu gia! Đồng ý cho Nhị tiểu thư đi theo đi! Một mình nàng ở nhà cũng rất buồn chán!”

“Nhưng mà…” Tiêu Lâm thật không ngờ Hứa Phong sẽ mở miệng vì Y Lâm như thế, hắn cũng không muốn đáp ứng.

“Thiếu gia yên tâm đi! Ta sẽ chiếu cố tốt cho tiểu thư, sẽ không để cho Nhị tiểu thư gặp nguy hiểm gì.” Hứa Phong nói với Tiêu Lâm.

Tiêu Lâm bình tĩnh nhìn Hứa Phong thật lâu, thầm nghĩ cái tên gia đinh này đúng là vô cùng sủng ái Tiêu Y Lâm, giống ca ca còn hơn cả hắn. Tiêu Lâm nhìn thấy ánh mắt kích động của Tiêu Y Lâm, thở dài một hơi nói: “Nếu như quyết định như vậy, ngươi phải chiếu cố tốt cho nàng!”

Nói xong, Tiêu Lâm liền bỏ lại hai người rời đi, đi an bài thủ tục xuất hành!

“Hứa Phong! Ta biết là ngươi đối tốt với ta nhất mà!” Tiêu Y Lâm chạy tới, ôm cổ Hứa Phong, hưng phấn hô lên với Hứa Phong. Thân hình mềm mại đè lên Hứa phong, làm cho Hứa Phong cực kỳ hưởng thụ.

“Ta là tùy tùng của Nhị tiểu thư mà thôi! Tất nhiên phải suy nghĩ cho Nhị tiêu thư chứ!” Hứa Phong nhìn Tiêu Y Lâm, thầm nghĩ tiểu cô nương thanh xuân đơn thuần này, luôn có thể khiến người ta đem lòng trìu mến.

“Nhưng mà ta không coi ngươi là tùy tùng!” Tiêu Y Lâm thì thầm một tiêng, bất quá liền nhảy nhót, “Hứa Phong, cho đến bây giờ ta còn chưa đi vào thâm sơn đâu, có cần phải mang theo đồ ăn hay không, bằng không ta sẽ đói a.”

Nghe được lời nói của Tiêu Y Lâm, Hứa Phong xấu hổ, nhanh chóng làm cho Nhị tiểu thư quên đi cái ý nghĩ này. Nếu Nhị tiểu thư mang một đống đồ vật này nọ đi ra ngoài, đến lúc đó hắn nhất định phải làm culi, Hứa Phong cũng không nguyện ý sau lưng đeo một bao lớn thức ăn.

“Nhị tiểu thư yên tâm! Ta tuyệt đối sẽ không để cho ngươi bị đói! Ngươi cứ đi theo ta là được!” Hứa Phong rất nghiêm túc nói.

Nhị tiểu thư a một tiếng, nói với Hứa Phong: “Vậy ngươi không được để cho ta bị đói!”

"..."

Hứa Phong cảm giác hết sức đau đầu, rốt cuộc trong óc nữ nhân này đang suy nghĩ cái gì, còn chưa có xuất phát, nàng đã lo lắng sẽ bị đói.Một đám người chậm rãi đi về hướng thâm sơn, mà điều làm Hứa Phong kinh ngạc đó là, người dẫn đầu cả đội là Tôn Bá cửu phẩm huyền giả trong phủ, Tôn Bá ở Tiêu gia có địa vị đặc thù, thông thường không có chuyện lớn gì thì không có ai làm phiền hắn. Thế nhưng mà lúc này hắn lại tự mình dẫn đội, Hứa Phong lúc này mới cảm giác được hành trình vào thâm sơn này có nhiệm vụ rất trọng yếu.

Điều này làm cho Hứa Phong không khỏi lén hỏi trộm Tiêu Y Lâm, vì cái gì Tiêu gia coi trọng đối với lần đánh giết Linh Thú này như vậy.

Tiêu Y Lâm tự nhiên là biết gì nói lấy với Hứa Phong, rất nhanh Hứa Phong đã biết được nguyên nhân. Khiến Hứa Phong kinh ngạc đó là, Tiêu Vinh đã từng là cấp bậc Nhập Linh cường giả, hơn nữa còn là một vị tướng quân của đế quốc. Chẳng qua trong khi giao chiến cùng nước đối địch, bị tướng của nước đối địch đánh cho trọng thương, làm cho hắn không thể ngưng tụ được linh khí, một thân tu vi mới bị giảm xuống, thực lực khôi phục về cấp độ thập phẩm. Tất nhiên, bởi vì từng đạt tới cảnh giới Nhập Linh, thực lực mạnh hơn so với thập phẩm huyền giả bình thường. Chẳng qua, bởi vì thương thế năm đó, lại làm cho hắn qua mỗi một đoạn thời gian, phải cần một viên linh tinh cùng rất nhiều dược tề mới có thể đảm bảo hắn khỏe mạnh. Ở tiểu địa phương như cái trấn nhỏ này, tất nhiên là không mua được linh tinh, chỉ có thể đi đánh giết.

Linh tinh chính là một loại năng lượng thể được ngưng tụ trong người Linh Thú, nhưng cũng không phải con Linh Thú nào cũng đều có linh tinh, chỉ người nào có vận khí tốt, mới có thể gặp được Linh Thú có linh tinh, ít nhất như Hứa Phong chém giết Hắc Xà mà không có phát hiện linh tinh.

Thế nên Hứa Phong mới biết nguyên nhân vì sao phải lên núi, đồng thời đáy lòng kinh ngạc với huy hoàng năm đó của Tiêu Vinh, cũng hiểu được tầm quan trọng của nhiệm vụ lần này, khó trách ngay cả Tôn Bá đều cũng xuất động!

Mà ngay khi Hứa Phong đang nghĩ đến điều này, Tiêu Y Lâm đột nhiên hô: “Hứa Phong! Ngươi nhìn bên kia, cái đám bại hoại Lăng gia!”

Hứa Phong sửng sốt, tất nhiên nhìn qua, quả nhiên thấy thiếu gia Lăng gia cùng với Lăng Bá từng giao thủ với Hứa Phong mang theo một đám gia đinh đồng dạng chậm rãi hướng về thâm sơn mà đi.

Tiêu Lâm cũng thấy một màn như vậy, biến sắc nói: “Người của Lăng gia đến nơi này làm cái gì?”

Hứa Phong nhíu mày, hỏi với Tiêu Lâm: “Bọn hắn có biết chuyện tình lão gia cần linh tinh hay không?”

“Làm sao có thể không biết! Cái này cũng không phải chuyện tình bí mật gì!” Tiêu Lâm nói, lập tức sắt mặt đột nhiên biến đổi nhìn Hứa Phong nói: “Ngươi nói bọn hắn cố ý tới quấy rối chúng ta?”

Hứa phong gật đầu nói: “Không ngoại trừ loại khả năng này. Thà tin rằng là có còn hơn là không!”

Tiêu Lâm gật gật đầu nói: “Đúng! Lấy ân oán giữa Tiêu gia chúng ta cùng Lăng gia, bọn hắn rất có thể đúng là hướng về phía chúng ta mà tới.”

Hứa Phong nhìn thấy thần sắc tràn đầy lo lắng của Tiêu Lâm, khẽ cười nói với Tiêu Lâm: “Thiếu gia cũng không cần quá lo lắng. Chúng ta đề phòng một chút là được, hơn nữa còn có Tôn Bá ở đây, dù cho bọn hắn có quấy rối cũng không dễ dàng thuận lợi như vậy đâu.”
Chương 62: Động phủ của hai cao nhân

Dịch: Diệp Vô Thần
Biên: Cửu Thiên
Nguồn: HSVforum.vn

“Ai nha! Đây không phải Tiêu thiếu gia sao? Thế nào, lão quỷ cha ngươi lại không kiên trì nổi nữa rồi sao?” Ngay khi đám người Hứa Phong chuẩn bị tránh né đám người Lăng gia, Lăng Dũng vừa mới dưỡng thương tốt cười ha ha nhìn Tiêu Lâm, chẳng qua trong mắt thỉnh thoảng hiện lên một tia tàn nhẫn, biểu lộ ra hận ý của hắn. Chẳng qua cái này cũng là bình thường, cho dù là ai bị đánh thảm như vậy, có thể không hận đối phương sao?

“Lăng Dũng! Nếu ngươi dám vũ nhục cha ta một lần nữa, hôm nay người đừng có mong đi ra khỏi nơi này.” Tiêu Lâm ngay lập tức nóng giận, hắn không thể chịu nổi có người dám vũ nhục phụ thân hắn như thế.

“Người nào ở lại còn chưa biết được!” Lăng Dũng hừ một tiếng, vuốt bàn tay nóng lòng muốn thử, đối với lần trước bị Tiêu Lâm đánh thảm như vậy, hắn vẫn không cam lòng, nếu không phải thuật pháp của tên gia đinh kia để cho hắn nếm lợi hại, lúc đó cũng không đến lượt Tiêu Lâm đánh hắn.

Hứa Phong thấy Tiêu Lâm chịu không nổi Lăng Dũng chọc giận, bước lên trước chuẩn bị cùng Lăng Dũng đánh một trận, hắn nhịn không được thở dài một hơi, giữ chặt Tiêu Lâm nói: “Thiếu gia! Chính sự quan trọng hơn, còn rất nhiều thời gian để đối phó hắn!”

Tiêu Lâm nghĩ đến thân thể của phụ thân hắn, lúc này mới gắt gao nhìn chằm chằm Lăng Dũng, lập tức hừ một tiếng, cố nén xuống dục vọng muốn đánh nhau.

Lăng Dũng thấy Tiêu Lâm nhịn xuống, vừa mới định cười nhạo Tiêu Lâm, lại thấy Lăng bá giữ chặt tay hắn nhắc nhở nói: “Thiếu gia! Chúng ta còn có nhiệm vụ.”

Lăng Dũng sửng sốt, cũng đồng dạng không cam lòng nhịn xuống, ánh mắt âm trầm nhìn Tiêu Lâm cùng Hứa Phong, hừ một tiếng sau đó liền mang theo gia đinh của Lăng gia chậm rãi ly khai. Lăng bá thấy Lăng Dũng rời đi, lúc này mới đưa ánh mắt nhìn về phía đám người Tiêu Lâm thản nhiên nói: “Hi vọng các ngươi còn có thể tiếp tục ngang ngược!”

Nói xong, trong mắt Lăng bá hiện lên thần sắc miệt thị rời đi khỏi tầm mắt của đám người Hứa Phong.

Hứa Phong thấy đám người Lăng bá dễ dàng rời đi như vậy, không khỏi ngẩn người, trong lòng cũng không cao hứng bởi vì đối phương ly khai, ngược lại càng thêm lo lắng. Những việc khác thường tất có yêu dị ! Đám người kia tuyệt đối có vấn đề!

Thấy trên mặt Tiêu Lâm cùng Tôn bá đều lộ vẻ lo lắng, Hứa Phong an ủi cười nói: “Mặc kệ bọn họ có âm mưu gì, chúng ta sẽ tận lực bồi tiếp, bằng với trận doanh của chúng ta, cũng không cần sợ bọn họ.”

“Ân! Ngươi nói có đạo lý! Thiếu gia, chúng ta vẫn nên tranh thủ thời gian tìm kiếm Linh Thú, trước tiên giúp lão gia lấy linh tinh rồi nói sau.” Tôn bá trầm giọng nói, một đám người bắt đầu chậm rãi lên đường.Mà ở bên kia, Lăng Dũng vừa mới rời đi lại không nhịn nổi oán hận nói: “Lăng bá, vì cái gì không cho ta trút ra một ngụm ác khí.”

“Thiếu gia! Ngài cần gì phải nhất thời nóng lòng. Chờ lão gia bước vào Nhập Linh chi cảnh, Tiêu gia còn có thể sống yên ổn ở cái trấn nhỏ này sao? Đến lúc đó ngài không phải muốn làm thế nào được thế đó ư?” Lăng bá cười nói, “Thiếu gia bây giờ cứ nhịn một chút, trước hết chúng ta lấy được đồ ngài cần rồi nói sau.”

“Nói thì nói như vậy, nhưng mà bao giờ thì phụ thân mới bước vào Nhập Linh chi cảnh. Ta vừa nghĩ tới lần bị sỉ nhục lúc trước, một phút đều không nhịn được.” Lăng Dũng cắn chặt hàm răng nói.

“Rất nhanh thôi! Lão gia đang chuẩn bị mọi thứ, dù sao Thiên Lôi cũng không phải chuyện đùa, không có sách lược vẹn toàn, không nên tùy tiện bước vào Nhập Linh chi cảnh.” Lăng bá nói, “Mục tiêu của chúng ta lần này là đến được cái động phủ trong bản đồ kia.”

“Lăng bá! Tin tức ngươi lấy được có phải là thật hay không? Nếu là giả không phải chúng ta uổng công một chuyến hay sao?” Lăng Dũng có chút hoài nghi nói.

“Ha ha! Tin tức này chính là lão gia nói cho ta! Lão gia nói nơi này có động phủ của một thế ngoại cao nhân đã viên tịch, trong đó có thể có Địa phẩm huyền kỹ thuật pháp, cùng với các loại bảo bối. Ta nghĩ lão gia sẽ không tin người ta nói nhảm đâu.” Lăng bá giải thích nói, “Vả lại cho dù là không có, chúng ta cũng có thể tìm đám người Tiêu gia kia gây phiền toái. Hắc hắc, làm cho bọn chúng không giết được Linh Thú, chuyến đi này cũng không có uổng công.”

Nghe được Lăng bá nói như vậy, ánh mắt Lăng Dũng lúc này sáng ngời, gật đầu nói: “Như vậy chúng ta cũng nhanh tìm kiếm. Nếu có thể tìm được sớm, vẫn còn thời gian tìm bọn chúng gây phiền toái.”

“Thiếu gia nói rất đúng! Cho nên ta mới ngăn cản ngài cùng với bọn họ xung đột. Suy cho cùng, nếu Tiêu gia cũng tham gia vào việc cướp đoạt động phủ của chúng ta, sẽ rất phiền toái.” Lăng bá nói.Người của hai đội đều cố kỵ đối phương, hai phe đều điên cuồng gấp rút lên đường.

Dọc đường đi Tiêu Y Lâm tỏ ra không có việc gì, nàng giống như là đang đi du lịch, đối với cái gì cũng có hứng thú, cũng muốn lôi kéo Hứa Phong đánh giá một phen. Dọc theo đường đi, Hứa Phong cũng chỉ lo giảng giải các loại sự vật cho Tiêu Y Lâm.

Đối với việc này Hứa Phong vô cùng kiên nhẫn, khiến cho Tôn bá cũng liếc mắt nhìn kỹ Hứa Phong. Trong lòng rất khó lý giải thiếu niên trẻ tuổi thường có tâm lý nóng nảy, sao lại có thể không ngại phiền toái giải thích mọi sự tình cho Tiêu Y Lâm. Tôn bá thầm nghĩ nếu là hắn, nếu Tiêu Y Lâm cứ ở bên tai líu ríu để hỏi không ngừng, hơn nữa lại còn hỏi về một ít vấn đề đặc biệt ngây thơ, hắn sẽ có cảm giác không chịu nổi.

Nhưng mà Hứa Phong cũng không có biểu hiện một tia thiếu kiên nhẫn nào, hắn làm cực kỳ tận trách thay Tiêu Y Lâm giải thích các loại sự tình, giống như là người không biết giận. Nếu nói Hứa Phong không nóng nảy, có đánh chết Tôn bá cũng không tin, người có thể đánh Lý Vĩ cùng Lý Hạc Hiên thảm như vậy, sẽ không biết giận sao?

Xem ra điều này, Hứa Phong đúng là thực sự vô cùng sủng ái Tiêu Y Lâm. Thầm nghĩ, khó trách tên gia đinh này có thể được Tiêu Y Lâm chọn làm tùy tùng.

Cùng nhau đi tới, mãnh thú bị Tôn bá xử lý cũng không ít, tuy nhiên còn chưa hề nhìn thấy con Linh Thú nào, điều này làm cho tâm tình cả đám người có chút buồn bực.

Trong thâm sơn ngây ngốc suốt một ngày, không biết đã đi bao xa, đang lúc mọi người cảm giác được mỏi mệt, Tiêu Y Lâm đột nhiên chỉ vào một phương hướng nói: “Tuần lộc thật đáng yêu nha.”

Đám người Hứa Phong quay lại nhìn, tại địa phương cách nơi này một khoảng, có một con động vật có màu sắc sặc sỡ giống như tuần lộc.

“Linh Thải Lộc!” Tôn bá nhìn thấy con tuần lộc này, trong lòng mừng rỡ kinh hô lên, “Nhị Tiểu thư, mang theo ngươi đi quả nhiên là phúc tinh, Linh Thải Lộc cũng có thể tìm được.”

“Linh Thải Lộc?” Tiêu Y Lâm không biết hỏi.

“Trong toàn bộ Linh Thú có tính chất uy hiếp nhỏ nhất là Linh Thải Lộc, nhưng mà lại là Linh Thú có tỷ lệ xuất hiện linh tinh lớn nhất. Loại Linh Thú này đúng là một trong các Linh Thú mà dưới Nhập Linh huyền giả rất mong gặp phải.” Tôn bá cao hứng giải thích.

Có lẽ bởi vì sợ Linh Thải Lộc rời đi, Tôn bá phân phó cho một đám gia đinh nói: “Hai bên trái phải vây quanh, đừng kinh động đến nó, sau khi vây quanh sử dụng cung tên công kích. Làm nó bị thương nặng trước rồi nói!”

“Phải cẩn thận một chút! Mặc dù Linh Thải Lộc là một loại nhỏ yếu nhất trong Linh Thú, nhưng cho dù có nhỏ yếu như thế cũng không phải huyền giả có khí lực có thể dễ dàng đối kháng, thập phẩm huyền giả cũng không phải là đối thủ của nó, cho nên các ngươi đều dùng cung tên, đừng có cùng nó chính diện giao phong.”

Tôn bá nói rõ nguyên nhân, làm cho một đám gia đinh phải suy nghĩ, Linh Thú mà ngay cả thập phẩm huyền giả cũng không đối phó được, bọn hắn lại càng không chịu nổi một kích.

“A! Các người muốn giết nó sao? Nó đáng yêu như thế cơ mà!” Tiêu Y Lâm bĩu môi tỏ vẻ bất mãn.

Tôn bá cùng Tiêu Lâm khóe miệng giật giật, coi như không nghe thấy lời này của Tiêu Y Lâm, không giết nó bọn ta tới nơi này làm gì? Giống như ngươi đến thâm sơn ngắm cảnh sao?

“Hứa Phong! Ngươi bảo vệ tốt cho Y Lâm!” Tiêu Lâm hô lên một câu với Hứa Phong, cầm cung tên lẻn về hướng Linh Thải Lộc.

Hứa Phong đã thử bắn qua cung tên, biết tài bắn tên của hắn gây ra kinh thiên động địa thế nào, cho nên hắn không dám sử dụng nữa, nghe được Tiêu Lâm nói như vậy, hắn rất nhanh liền đáp ứng nói: “Thiếu gia yên tâm! Ta sẽ chiếu cố tốt cho tiểu thư.”

Cũng không biết Tiêu Lâm có nghe được lời nói của Hứa Phong hay không, cùng với Tôn bá lẻn qua.

“Hứa Phong! Có thể hay không bảo bọn họ giết một con Linh Thú khác. Con Linh Thú này xinh đẹp như vậy a” Tiêu Y Lâm bĩu môi nói.

“Nhị tiểu thư! Con Linh Thú này là ít nguy hiểm nhất! Nếu giết con Linh Thú khác người chết chính là người của Tiêu gia rồi, giết nó hệ số nguy hiểm là thấp nhất. Ngài hi vọng thấy người chết hay Linh Thú chết?” Hứa Phong cười nói với Tiêu Y Lâm.

_________________
Thiên Địa Bất Nhân...
avatar
Lưu Phong
Thần Cấp Thuần Khiết
Thần Cấp Thuần Khiết

Tổng số bài gửi : 199
ECoin : 13062
Thanks : 0
Join date : 11/04/2012
Đến từ : Ma Giới

Về Đầu Trang Go down

Re: Nhất Đẳng Gia Đinh Tác giả: Thuần Tình Tê Lợi Ca

Bài gửi by Lưu Phong on Wed Jun 20, 2012 5:27 pm

Chương 63: Địa Phẩm Huyền Kỹ

Dịch: Diệp Vô Thần
Biên: Cửu Thiên
Nguồn: HSVforum.vn

Mũi tên nhọn bốn phía hướng về Linh Thải Lộc bắn tới, tạo ra tiếng vang làm kinh động đến con Linh Thú này, nó điên cuồng di động chạy trốn. Tốc độ của Linh Thú có lẽ là tương đối nhanh, dưới sự di chuyển của nó, rất nhiều mũi tên đều thất bại. Nhưng mà lần này số lượng gia đinh đi không ít, mũi tên được bắn ra cực kỳ dầy đặc, dưới làn mưa tên dày đặc như vậy, luôn luôn sẽ có mấy mũi bắn lên người Linh Thú.

Mũi tên có bôi độc tố bắn lên người Linh Thú, khiến cho nó bộc phát ra tiếng kêu thảm thiết, càng điên cuồng chạy trốn, mang theo vài phần khí tức hung ác.

“Mọi người cẩn thận!” Tôn bá hét lên với một đám gia đinh, “Đừng để cho Linh Thú tới gần, tất cả mau trốn ra sau cây!”

Một đám gia đinh cũng đều toát mồ hôi, loại sinh vật như Linh Thú này đã có thể tự do hấp thu thiên địa linh khí, lực lượng bùng nổ là rất khủng bố, nếu chính diện giao phong với bọn chúng, tuyệt đối dữ nhiều lành ít!

“Tiếp tục bắn!” Tiêu Lâm lại bắn ra một mũi tên, đám gia đinh còn lại cũng không dám chần chờ, đều tự kéo căng dây cung, từng mũi tên được bắn ra.

“Ngao…” Lại có thêm mấy mũi tên bắn lên người Linh Thú, Linh Thải Lộc càng kêu gào điên cuồn, phóng nhanh về phía người vừa bắn tên trúng nó.

Tiêu Lâm tránh ở trên cây, thấy Linh Thú nhắm về phía cây hắn ẩn thân, ngừng thở nhìn con Linh Thú đang điên cuồng này, ngay khi Tiêu Lâm cho rằng hắn ẩn thân trên cây đại thụ này sẽ rất an toàn, con Linh Thú này lại có thể trực tiếp lấy thân để va thẳng vào cây đại thụ.

“Răng rắc…” một âm thanh đứt gãy, đại thụ mà Tiêu Lâm ẩn thân ầm ầm sụp đổ, Tiêu Lâm sợ hãi biến đổi vị trí, phòng ngừa bị đại thủ đổ lên người, miễn cường tránh đi nguy hiểm do đại thụ sụp đổ mang đến, lại phát hiện con Linh Thú này dùng ánh mắt hung hăng nhìn chăm chú hắn, lao về phía hắn.

Một màn này làm Tiêu Lâm cực kỳ hoảng sợ, nhanh chóng xoay người chạy trốn. Mà ở trên người Linh Thú, lại phát ra một cỗ khí lực, trùng kích về hướng Tiêu Lâm.

Tiếng xé gió phía sau, làm cho thân hình Tiêu lâm mạnh mẽ nghiêng sang một bên, có chút chật vậy xoay qua chỗ khác, khí lực của Linh Thú vừa phát ra nện ngay chỗ Tiêu Lâm vừa đứng, làm tung lên một mảnh bùn cát, bùn cát rơi xuống người Tiêu Lâm, làm cho hắn chảy ra vô số mồ hôi lạnh.

Tôn bá thấy Tiêu Lâm bị rơi vào trong nguy hiểm, hoảng hốt hô lên: “Cùng nhau bắn tên, yểm trợ cho thiếu gia chạy trốn!”

Sau khi Tôn bá dứt lời, từng đạo mũi tên bắn về phía Linh Thú, ngăn trở nó truy kích Tiêu Lâm. Mà Tiêu Lâm nhân cơ hội này, trốn ra khỏi phạm vi công kích của Linh Thú.

Ở một bên Tiêu Y Lâm thấy Tiêu Lâm chạy trốn, lúc này mới nhẹ nhõm thở dài một hơi, chẳng qua vừa rồi Tiêu Y Lâm quá mức khẩn trương, nàng dùng sức cầm chặt tay Hứa Phong, Hứa Phong cảm giác tiểu nữ nhân này sắp đem cánh tay hắn nắm gãy rồi.

“Hứa Phong! Ngươi có thể bắn tên hay không?” Tiêu Y Lâm mở to con mắt hắc bạch phân minh của nàng nhìn Hứa Phong, trong mắt hiện lên vẻ chờ mong.

“Ta được mệnh danh là bách phát bách trúng tiểu lang quân, bắn tên tất nhiên lợi hại! Chẳng qua, con thú nhỏ như vậy không đáng để ta ra tay.” Hứa Phong mở miệng chém gió.

“Vậy ngươi….” Tiêu Y Lâm vừa định nói cái gì, lại nghe Tôn bá hô lớn, “Con súc sinh kia muốn chạy trốn, mọi người nhanh đuổi theo!”

Hứa Phong cùng Tiêu Y lâm đảo mắt nhìn lại, quả nhiên thấy con súc sinh này đang về phía khe hở của Tiêu Lâm, điều này khiến cho Tiêu Lâm khẩn trương, nhanh chóng tổ chức gia đinh đuổi theo.

“Đừng làm cho nó thoát khỏi tầm mắt của chúng ta!” Tôn bá cũng có chút sốt ruột, vừa rồi nương theo mũi tên mang kịch độc bắn vào cơ thể nó, vốn là chỉ cần kéo dài một chút thời gian là có thể giải quyết nó, nhưng nếu như để nó trốn thoát, rừng núi mờ mịt biết đi đâu mà tìm nó?

Cho nên, Tôn bá không dám chậm trễ, dẫn đầu đoàn người truy kích về hướng Linh Thú chạy trốn.Hứa Phong cùng Tiêu Y Lâm nhìn thấy, tất nhiên cũng truy đuổi theo, chẳng qua bởi vì nguyên nhân có Tiêu Y Lâm, tốc độ của Hứa phong không so được với đám người Tiêu Lâm.

Một đám gia đinh điên cuồng truy đuổi, đám người Tiêu Lâm rất nhanh biến mất trong tầm mắt của hắn, Tiêu Y Lâm thấy một màn như vậy không khỏi có chút tức giận, mở to cặp mắt vô tội nhìn Hứa Phong.

Hứa Phong vừa mới chuẩn bị nói cái gì với Tiêu Y Lâm, lại thấy đám Lăng Dũng ở một bên chậm rãi đi tới, điều này làm cho Hứa Phong nhanh chóng cầm lấy tay của Tiêu Y Lâm, trốn về phía sau đại thụ. Bọn họ lạc đội ngũ, cũng không phải là đối thủ của đám người Lăng Dũng này.

Tiêu Y Lâm thấy Hứa Phong đột nhiên cầm lấy tay nàng trốn ở phía sau cây đại thụ, trong nháy mắt mặt đỏ tim đập, khuôn mặt tuyệt mỹ hiện lên một rặng mây hồng, thậm chí nàng có thể nghe được tiếng lòng mình nhảy lên cấp tốc. Hứa Phong hắn muốn làm cái gì?

Rất hiển nhiên Hứa Phong cũng đã phát hiện dị trạng của Tiêu Y Lâm, nhớ tới hành động vừa rồi, nghĩ thầm thật đúng là làm cho người ta hoài nghi, đột nhiên cầm lấy tay nàng trốn đến phía sau đại thụ, giống như cùng trốn vào bụi cỏ tiến hành một vài chuyện tình mờ ám rất là giống nhau.

Mặt Tiêu Y Lâm đỏ lên giống như sắp chảy máu, rất là kinh diễm, đồng thời nàng nhìn Hứa Phong mang theo giọng nói run run: “Hứa Phong! Ngươi đừng làm loạn, ta sẽ nói với Nhị thúc để cho thúc ấy nhốt ngươi vào lồng heo.”

Tiêu Y Lâm phòng bị nhìn Hứa Phong, sợ Hứa Phong sẽ làm gì nàng, thân mình run rẩy đại biểu cho cõi lòng của nàng đang hoảng sợ!

“Tiểu thư nghĩ ta sẽ làm cái gì?” Hứa Phong đùa dai lặng lẽ cười, đánh giá trên dưới Tiêu Y Lâm.

Thân mình Tiêu Y Lâm căng cứng, mang theo vô hạn kinh hoảng: “Hứa Phong! Không cho phép ngươi được làm như vậy, ta là tiểu thư của ngươi! Hừ, điều ngươi đang làm chính là phạm thượng!”

Thấy Tiêu Y Lâm xinh đẹp mỹ lệ, Hứa Phong cười lắc lắc đầu, cũng sợ làm kinh động đến đám người Lăng Dũng, nhéo nhéo tay Tiêu Y Lâm, lúc này mới giải thích nói: “Tiểu thư không ngực không mông, ta cũng không có hứng thú, cẩn thận một chút, Lăng Dũng đang ở bên kia. Đừng làm cho bọn họ phát hiện!”

Tiêu Y Lâm sửng sốt, thuận theo ánh mắt Hứa Phong nhìn qua, quả nhiên thấy đám người Lăng Dũng. Sắc mặt Tiêu Y Lâm liền thoáng một cái đỏ lên, nghĩ đến chính mình vừa mới hiểu lầm ý tứ của Hứa Phong, nàng cảm giác cả người nóng lên.

Đặc biệt nhìn thấy ánh mắt tựa tiếu phi tiếu (ý chỉ : cười như không cười) của Hứa Phong, Tiêu Y Lâm lại càng khó thở, vừa thẹn thùng vừa oán hận trừng mắt với Hứa Phong: “Không cho phép cười!”

Hứa Phong khẽ cười, nghĩ thầm Nhị tiểu thư quả nhiên thẳng thắn, có thể nghĩ đến chuyện tình như vậy sẽ phát sinh dưới đại thụ.

Tiêu Y Lâm thấy Hứa Phong cười quỷ dị, không chút nghĩ ngợi liền tóm lấy tay Hứa Phong, há mồm hướng về phía cánh tay Hứa Phong mà cắn.

Miệng Tiêu Y Lâm mềm mại không sai, nhưng mà răng nàng cũng không phải để cho đẹp, bị Tiêu Y Lâm cắn, Hứa Phong liền hít một cỗ khí lạnh, đau đớn kịch liệt suýt chút nữa khiến cho hắn kêu lên, chẳng qua lo lắng đám Lăng Dũng ở bên ngoài mới nhịn xuống.

Sau khi Tiêu Y Lâm phát tiết xong, mới buông cánh tay Hứa Phong ra, chẳng qua khi nàng nhìn thấy cánh tay Hứa Phong bị nàng cắn chảy máu thì sắc mặt đỏ hồng, lại cầm cánh tay Hứa Phong lên, dùng đến cái miệng nhỏ nhắn hồng nhuận giúp Hứa Phong thổi.

“Từ nay về sau không được ta cho phép! Nếu cười ta sẽ lại cắn!” Tiêu Y Lâm ra vẻ hung ác trừng mắt liếc nhìn Hứa Phong một cái, lại cúi đầu xuống thổi cánh tay Hứa Phong, có chút đau lòng nói, “Hứa Phong! Bị thương như vậy, ngươi vì cái gì không bảo ta buông ra!”

Hứa Phong nhìn Tiêu Y Lâm trước mặt tản ra dụ hoặc của thiếu nữ, cười cười cũng không có giải thích. Ngược lại nhìn về phía đám người Lăng Dũng, lại phát hiện bọn hắn hướng về phía một tòa núi khác đi lên, không có chút nào ý định tìm đám người Tiêu Lâm làm phiền, điều này khiến Hứa Phong nghi hoặc không thôi.

“Nhị tiểu thư! Có muốn chúng ta đi theo xem bọn Lăng Dũng muốn làm cái gì hay không?” Hứa phong hỏi Tiêu Y Lâm.

Tiêu Y Lâm chớp chớp con mắt trường mỵ: “Ta nghe lời ngươi!”

Hứa Phong cùng Tiêu Y Lâm bám them một đoạn theo đám người Lăng Dũng. Tiêu Y Lâm thấy Hứa Phong có trình độ theo dõi thành thạo, không hỏi tò mò hỏi: “Hứa Phong! Có phải ngươi thường xuyên theo dõi người khác hay không.”

Hứa Phong vừa định thổi phồng với Tiêu Y Lâm một chút trường hợp nhỏ này không đang kể chút nào. Theo dõi nam nhân như Lăng Dũng quả thực là chuyện dễ dàng, nhớ năm đó coi như hắn đối mặt với nữ nhân hung hãn cực điểm điều chưa từng bao giờ bị phát hiện qua, huống chi là lúc này.

Chẳng qua, nhớ tới Tiêu Y Lâm cũng là một nữ nhân, Hứ Phong cuối cùng cũng không dám thổi phồng với Tiêu Y Lâm, hắn khẽ cười nói: “Có thể là bởi vì hắn ngu ngốc, theo dõi hắn một chút tính khiêu chiến cũng không có.”

“Có phải ý ngươi muốn nói theo dõi nữ nhân lợi hại hơn?” Tiêu Y Lâm đột nhiên xoay chuyển ánh mắt sáng rỡ của nàng chăm chú nhìn Hứa Phong.

Đáy lòng Hứa Phong nhảy lên, thầm nghĩ nữ nhân này như thế nào đột nhiên thông minh như vậy, ngay cả điều này cũng đoán ra.

“Tiểu thư phải nên biết là, thân là gia đinh thì sẽ không có cơ hội theo dõi nữ nhân.” Hứa Phong nghiêm túc nói.

Tiêu Y Lâm a lên một tiếng, cũng không biết là có tin hay không: “Hứa Phong! Sau này không cho phép ngươi cùng với những nha hoàn ở Tiêu gia câu kết làm bậy.”

“…” Trên trán Hứa Phong có chút hắc tuyến, không thể tưởng tượng được chuyện tình chính mình lúc rảnh rỗi cùng một ít nha hoàn ở Tiêu gia trêu chọc vài cái cũng biết.

“Các nàng xấu xa như vậy, sẽ dạy hư ngươi.” Tiêu Y Lâm bổ sung thêm một câu, nhưng mà Tiêu Y Lâm không biết nếu những nha hoàn ở Tiêu gia nghe được những lời này, tất nhiên sẽ khóc lớn hô to oan uổng. Có người có đủ trình độ để làm hư Hứa Phong? Rốt cuộc là ai dạy hư ai? Chẳng phải lần nào phần thua cũng thuộc về các nàng hay sao?

“Nhị tiểu thư nói rất đúng!” Hứa Phong nhanh chóng gật đầu.

Lúc này Tiêu Y Lâm mới vừa lòng, không hề phòng bị kéo tay Hứa Phong, tựa lên người Hứa Phong trèo lên trên ngọn núi. Hai ngọn đồi trước ngực của nàng ngẫu nhiên đè lên cánh tay Hứa Phong, mềm mại trơn bóng, cực kỳ rung động tâm hồn.

Tiêu Y Lâm đi một quãng đường xa như vậy, Hứa Phong thầm nghĩ nàng quả thật đã mệt mỏi, cánh tay điều chỉnh một vị trí thích hợp, làm cho Tiêu Y Lâm thoải mái một chút, chẳng qua thân thể mềm mại của Tiêu Y Lâm thỉnh thoảng mềm mại trơn nhẵn, luôn có thể làm cho lòng người chấn động. Hứa Phong thầm nghĩ, phải thừa nhận hấp dẫn của tiểu yêu nghiệt, cũng là một loại rèn luyện định lực.

Đi theo đám người Lăng Dũng luôn giữ một khoảng cách, đột nhiên đám người Lăng Dũng di chuyển đến một khe sâu cực kỳ hẹp, điều này làm cho Hứa Phong xốc lại tinh thần, ánh mắt nhìn chằm chằm đám người ở trước mặt đi vào, lúc này mới mang theo Tiêu Y Lâm cẩn thận đi theo phía sau bọn hắn, cùng tiến nhập vào hạp cốc.

Khe sâu vô cùng nhỏ, thanh âm Lăng Dũng không có che dấu, lời nói ra có thể làm cho Hứa Phong nghe rất rõ ràng: “Lăng bá! Còn bao lâu mới có thể tìm được cái động phủ kia?”

“Thiếu gia! Người đừng vội! Hẳn là sắp tới rồi!”

“Mẹ nó! Hi vọng trong động phủ kia thật sự có Địa phẩm huyền kỹ, bằng không buông tha cho Tiêu Lâm tiểu tử đó sẽ là thua lỗ lớn.” Lăng Dũng hùng hùng hổ hổ nói.

Mà những lời này của Lăng Dũng lại làm cho Hứa Phong cùng Tiêu Y Lâm liếc mắt nhìn nhau, trong mắt mang theo rung động: “Bọn hắn lại đang đi tìm Địa phẩm huyền kỹ?”

Trên người Hứa Phong có Địa phẩm thuật pháp, tự nhiên biết Địa phẩm huyền kỹ khủng bố như thế nào, trong lòng nóng như lửa!

Chương 64: Đoạt bảo trong động

Dịch: Diệp Vô Thần
Biên: Cửu Thiên
Nguồn: HSVforum.vn

Địa Phẩm Huyền Kỹ, có lực dụ hoặc rất lớn đối với Hứa Phong, lúc trước nhờ mượn dùng Địa Phẩm Thuật Pháp, thực lực Hứa Phong đại trướng. Nếu có thể có được một bộ Địa Phẩm Huyền Kỹ nữa, khi Hứa Phong đối mặt với Diệp Hổ nhất định nắm chắc.

Chỉ có điều, nhìn thấy đám người Lăng Dũng trùng trùng điệp điệp, hắn muốn đoạt đồ từ miệng hổ không thể nghi ngờ là khó khăn hơn lên trời. Nhưng muốn Hứa Phong buông tha cơ hội này, hắn lại có chút không cam lòng!

Tiêu Y Lâm thấy Hứa Phong trầm mặc, hạ giọng nói ở bên tai Hứa Phong: “Hứa Phong! Có phải ngươi muốn cướp đồ của bọn hắn hay không?”

Quay đầu nhìn về phía Tiêu Y Lâm, khuôn mặt nàng trắng tinh như ngọc bạch, đôi mắt long lanh mọng nước, nhu tinh hơn cả thiếu phụ nhìn chằm chằm Hứa Phong, ánh mắt của Tiêu Y Lâm dễ dàng làm cho lòng người mê muội.

“Nhị tiểu thư thấy thế nào?” Hứa Phong nhìn Tiêu Y Lâm nói.

Tiêu Y Lâm nhìn Hứa Phong một hồi, đột nhiên nói: “Ta chờ ngươi ở chỗ này, ngươi cẩn thận một chút, nếu không thể đoạt được, không cần va chạm cùng bọn họ.”

Nghe được lời nói của Tiêu Y Lâm nhu thuận như vậy, Hứa Phong không kìm lòng nổi cầm lấy tay Tiêu Y Lâm, nói với nàng: “Một mình tiểu thư ở chỗ này không sợ sao?”

Tiêu Y Lâm bị Hứa Phong cầm lấy tay, cảm nhận được trong lòng bàn tay Hứa Phong truyền đến ấm áp, khiến cho sắc mặt Tiêu Y Lâm đỏ hồng, nhưng mà liền gắt giọng giả bộ thoải mái nói: “Ta mới không sợ đấy!”

Đáy lòng Hứa Phong biết Tiêu Y Lâm không muốn trở thành gánh nặng cho hắn, Hứa Phong thầm nghĩ Nhị tiểu thư mặc dù có chút ngang ngạnh, nhưng lại giống như rất biết điều: “Vậy tiểu thư chờ ở chỗ này đừng lộn xộn, nơi này rất an toàn, chờ ta trở lại.”

“Biết rồi! Ngươi thật dài dòng!” Tiêu Y Lâm cong miệng lên, “Ngươi mau đi đi!”

Sau khi Hứa Phong sắp xếp cho Tiêu Y Lâm xong cũng không dám chậm trễ, rất nhanh đuổi theo đám người Lăng gia.

“Thiếu gia! Đúng là ở ngay phía trước, đi qua tòa khe sâu này là tới. Để xem chúng ta làm sao tìm được cái sơn động kia rồi!” Lăng bá nói.

“Vậy mọi người nhanh tăng tốc độ lên!” Lăng Dũng có chút hưng phấn, nếu chủ nhân của động phủ là cao nhân, đồ vật lưu lại tất nhiên sẽ rất trân quý.

Mà ngay khi đám người đang tăng tốc hướng phía trước đi tới, phía trước đột nhiên phát ra một tiếng hét thảm, vốn có hai tên gia đinh đi tại phía trước, bỗng dưng bị một con mãnh thú giết chết.

“Mọi người lùi về phía sau! Đây là một con Linh Thú!” Lăng bá có hiểu biết sâu rộng, nhìn con thú trước mặt tuy rằng chỉ có kích cỡ của con chó lớn, nhưng mà mang theo khí tức hung tàn lại làm cho mọi người run như cầy sấy. Còn hơn cả con Linh Thú mà đám người Tiêu Lâm gặp phải, con Linh Thú này hiển nhiên hung tàn cùng cường hãn hơn rất nhiều.

“Mọi người mau bắn tên! Không nên cùng nó chính diện giao phong!” Lăng bá ra lệnh, kỳ thật không cần hắn nói, một đám đã nhịn không được bắn tên rồi.

"Ngao..."

Mặc dù là loại Linh Thú kém nhất cũng có chỉ số thông minh nhất định, nhưng mà rõ ràng không cao, dưới rừng mưa tên bắn tới, mặc dù tránh né được không ít, nhưng vẫn có rất nhiều mũi tên bắn trúng người nó, khiến nó kêu gào lên từng đợt.

Linh Thú bị chọc giận cũng không có tính tình tốt như Linh Thải Lộc, nó không chạy trốn mà hướng về đám gia đinh vọt tới. Tốc độ con Linh Thú này cực nhanh, lao đến khiến cho một ít gia đinh tránh né không kịp, bị móng vuốt của nó vỗ lên người, từng đạo vết máu lớn xuất hiện, tản ra mùi vị huyết tinh gay mũi, dao động ánh mắt người, đồng thời khiến cho sắc mặt một đám gia đinh trắng bệch, tràn đầy kinh khủng.Hứa Phong nhìn con Linh thú đang điên cuồng xé rách cơ thể người, ngay cả nội tạng cũng bị xé nát ra thành một đám huyết nhục mơ hồ, đáy long cũng thầm cảm thán dã thú này hung tàn, hắn cũng không có quên nhân cơ hội đám người Lăng Dũng mải đối phó với Linh Thú để tiến nhập vào khe sâu, vượt qua Lăng Dũng đi tới trước mặt của bọn hắn.

Quay đầu lại nhìn thoáng qua Linh Thú đang điên cuồng phía sau cùng một đám người đang vội vàng chiến đấu, Hứa Phong lặng lẽ cười không dám lãng phí thời gian, bắt đầu tìm động phủ theo lời Lăng Dũng.

Ở phía sau đám người Lăng Dung thỉnh thoảng phát ra âm thanh gầm lên giận dữ của Linh Thú. Khiến Hứa Phong có chút gấp rút, cho rằng thời gian rất cấp bách, mặc dù hắn có thực lực cửu phẩm, nhưng nếu như bị đối phương vây khốn, chắc chắn sẽ dữ nhiều lành ít, dù sao cung tên cũng không phải chỉ để làm cảnh.

Hứa Phong vượt qua khe sâu, sau một phen tìm kiếm, rốt cuộc đã phát hiện ra một cái sơn động, Hứa Phong cũng không nghĩ nhiều, chạy về hướng sơn động. Nhìn sơn động tràn lan vô cùng, rất nhanh Hứa Phong chạy nhanh tới.

Sau một lộ trình quanh co khúc khuỷu, rốt cuộc Hứa Phong cũng đi tới một cái sơn động có cửa đá. Hứa Phong nhìn cửa đá đóng chặt, tìm chung quanh quả nhiên phát hiện thấy bên phải cửa đá có cơ quan xoay tròn, Hứa Phong cầm cơ quan liền xoay tròn.

Cùng với âm thanh cửa đá chậm rãi mở ra, trong nháy mắt cửa đá mở ra đó, Hứa Phong liền chui vào trong. Thậm chí Hứa Phong có thể nghe được tiếng bước chân phía sau đồng thời, điều này làm cho hắn có cảm giác hết sức khẩn trương.

Sau khi đi vào trong cửa đá, trước mặt Hứa Phong xuất hiện một bộ Bạch Cốt. Bộ Bạch Cốt này đang ngồi xếp bằng một chỗ trên thạch động, bộ Bạch Cốt rất ngạo nghễ, có thể cảm giác được vị hán tử này năm đó cũng là đầu đội trời chân đạp đất.

Hứa Phong cũng không quá chú ý tới trên người Bạch Cốt. Ánh mắt tìm kiếm ở chung quanh, trên bàn đá ở trong thạch động Hứa Phong phát hiện ra một chỗ trũng, Hứa Phong liền đánh tới một quyền, nháy mắt chỗ trũng vỡ ra, trên bàn đá xuất hiện một cái rãnh.

Ở trong rãnh có một cái hộp gỗ nhỏ, còn có một thanh bảo kiếm cùng với các loại bình ngọc.

Ánh mắt Hứa Phong đảo qua trên thân bảo kiếm cùng bình ngọc, trực tiếp lấy hộp gỗ ra, thấy hộp gỗ bị khóa, Hứa Phong không chút suy nghĩ liền dùng sức mạnh một quyền đập nát hộp gỗ, một quyển bí tịch mang theo vầng sáng lưu chuyển xuất hiện ở trước mặt Hứa Phong.

Hứa Phong nhìn thấy quyển bí tịch này, hô hấp dần dần dồn dập, huyền kỹ mà trên thân có mang theo vầng sáng lưu chuyển, tất nhiên phải đạt tới Địa Phẩm, bởi vì Địa Phẩm Huyền Kỹ đều cần quán thâu linh khí ở phía trên, mới có biến hóa như lúc này. Đây cũng là nguyên nhân vì sao Địa Phẩm Huyền Kỹ rất khó phục chế.

"Thùng thùng..."

Âm thanh thùng thùng truyền đến, khiến trong lòng Hứa Phong quýnh lên, không dám tiếp tục nghiên cứu kỹ xem đây rốt cuộc là Địa Phẩm Huyền Kỹ gì, vội vàng đem huyền kỹ nhét vào trong lòng, chẳng qua một khắc trước khi ném vào trong lòng, Hứa Phong thấy được măt bìa Địa Phẩm Huyền Kỹ có một từ kiếm.

Khiến cho trong lòng Hứa Phong sửng sốt: “Địa Phẩm Kiếm Pháp?”

So với huyền kỹ bình thường, huyền kỹ có thể sử dụng binh khí hiển nhiên trân quý hơn rất nhiều. Hứa Phong hô nhẹ thở ra một hơi, bình tức một chút cảm xúc trong lòng, nhìn thấy bảo kiếm cùng mấy bình ngọc trong rãnh bàn đá, lấy ra cất kỹ vào trong người.

Đối với Hứa Phong, có được một thanh binh khí đáng giá là rất cao hứng, nếu Địa Phẩm Huyền Kỹ này thật sự là một bộ kiếm pháp, nhất định phải dùng thanh lợi kiếm này rồi.

Sau khi Hứa Phong làm xong tất cả chuyện này, hắn cúi người thi lễ với bộ Bạch cốt, liền nhanh chóng nghiên người tránh ở phía sau cửa đá.

Âm thanh bước chân xa xa càng lúc càng lớn, rất nhanh Hứa Phong lại nghe được âm thanh cửa đá mở ra, thấy cửa đá mở ra một chút, Hứa Phong ngừng thở, công lực tập trung ở cánh tay, ánh mắt nhìn chăm chú vào cửa đá.

Sau khi cửa đá mở ra một khe hở không nhỏ, tiến vào đầu tiên đúng là Lăng Dũng, rồi sau đó một đám gia đinh theo sau hắn tiến vào. Bởi vì nguyên nhân tầm mắt cả đám bị che, tự nhiên không có nhận ra được Hứa Phong trốn ở đằng sau cửa đá.

Mà dưới tình huống sau khi đám gia đinh tiến vào không ít, Hứa Phong mạnh mẽ thoát ra ngoài, không chút nghĩ ngợi liền đánh một quyền đối với gia đinh đang chắn đường hắn. Lấy thực lực cửu phẩm của Hứa Phong, căn bản không phải tên gia đinh này có thể ngăn cản, bị Hứa Phong oanh kích, tạo ra một cái thông đạo, nương theo khe hở này, Hứa Phong thoát ra bên ngoài cửa đá.

Đột nhiên xuất hiện một tiếng kêu thảm thiết khiến đám người Lăng Dũng ngẩn ra, nhìn thấy một đạo bóng người thoát ra, lúc này mới kịp phản ứng, mạnh mẽ chạy đến bên cạnh bàn đa,s thấy cái rãnh đá quả nhiên trống rỗng. Sắc mặt Lăng Dũng biến thành hết sức khó coi, giận dữ hét lên với cả đám gia đinh: “Đuổi theo!”

Cùng lúc đó, Lăng Dũng phát hiện thân ảnh đang cấp tốc chạy trốn trước mặt nhìn rất quen mắt, điều này làm cho Lăng Dũng lại càng tức giận quát: “Hứa Phong! Ngươi là đồ đáng chết! Bắn… mau bắn tên cho ta…”

Một đám gia đinh dưới sự phân phó của Lăng Dũng, bắn ra từng đạo mũi tên. Nhưng mà cái thông đạo của sơn động này vốn quanh co khúc khuỷu, tên làm sao bắn tới Hứa Phong, Lăng Dũng tức giận chỉ có thể dẫn người nhanh chóng đuổi theo.

Hứa Phong chạy một mạch như điên, có thể cảm giác được người ở phía sau đang điên cuồng đuổi theo.

Mà ngay khi Hứa Phong sắp trốn khỏi sơn động, lại phát hiện Lăng bá mang theo một đám gia đinh hướng về cái sơn động này đi tới.

“Chết tiệt!” Hứa Phong tức giận không nhịn được mắng, thật không ngờ sẽ đụng phải lão gia hỏa này.

Lúc Lăng bá nhìn thấy Hứa Phong cũng đồng dạng kinh ngạc, không rõ như thế nào người này lại xuất hiện ở trong này, nhưng mà hắn còn chưa có thời gian để suy nghĩ, đã thấy thiếu niên này thẳng hướng hắn lao tới, ẩn chứa lực lượng khủng bố hướng về phía hắn oanh kích.

“Lăng bá! Mau ngăn tiểu tử này lại! Hắn lấy hết các thứ trong động phủ rồi.” Lăng Dũng vừa mới đuổi theo ra thấy Lăng bá chắn ở cửa động, trong lòng mừng rỡ hô.

Lăng bá biến sắc, vội vàng nhanh chóng vận khởi lực lượng đánh về hướng Hứa Phong.

“Hừ! Các ngươi tưởng chặn được ta sao?” Hứa Phong cười lạnh không thôi, cánh tay giao thủ cùng Lăng bá ở một chỗ, lực lượng vội vàng của Lăng bá làm sao có thể là đối thủ của Hứa Phong, nháy mắt bị một kích của Hứa Phong đánh lui mấy bước, Hứa Phong nhân cơ hội này, thân mình thoát ra ngoài sơn động, điên cuồng chạy trốn.

Lăng Dũng thấy Hứa Phong dễ dàng chạy thoát, không khỏi có chút tức giận: “Lăng bá, không phải bảo ngươi ngăn hắn lại sao?”

Đồng dạng Lăng bá cũng kinh hãi không thôi, hắn biết rõ lực lượng một quyền vừa rồi, mặc dù không đạt tới thực lực cửu phẩm nhưng mà cũng đạt tới bát phẩm đỉnh phong, thế mà cũng bị tiểu tử đó đánh lui. Vậy thực lực của hắn?

Nghĩ vậy, sắc mặt Lăng bá không khỏi biến sắc! Điều này làm sao có thể?

Lăng Dũng không có để ý sắc mặt của Lăng bá đang biến hóa, hô lớn với cả đám gia đinh: “Đuổi theo! Giết tiểu tử đó!”

Lăng bá cũng biết chuyện này nghiêm trọng, cũng nhanh chóng mang người đuổi theo. Con Linh Thú vừa rồi bị bọn hắn bắn cho sợ chạy thoát, thật không ngờ lại xảy ra sự tình như vậy.

Mà Hứa Phong chạy trốn ở phía trước, nghe thấy cước bộ đuổi theo không bỏ ở phía sau, bước chân lại càng nhanh hơn. Hứa Phong biết, chỉ cần bị bọn hắn vây lại, hắn dữ nhiều lành ít, Hứa Phong tất nhiên không ngu mà đi đối mặt với nhiều mũi tên như vậy
Chương 65: Chém giết cửu phẩm

Dịch: Diệp Vô Thần
Biên: Cửu Thiên
Nguồn: HSVforum.vnHứa Phong chạy khiến cho Lăng Dũng cực kỳ phẫn nộ, hét lên với cả đám gia đinh: “Đều tản cả ra, trái phải bao vây tiến lên. Bổn thiếu gia cũng không tin, hắn có thể chạy đằng trời. Hừ, không được cùng hắn chính diện giao thủ, các ngươi không phải là đối thủ của hắn, nhìn thấy hắn thì dùng tên bắn, để ta nhìn xem, tên gia đinh này có thể nghịch thiên hay không?”

Lời nói của Lăng Dũng, khiến cho cả đám gia đinh bắt đầu điên cuồng phân tán sáng hai bên, hướng về phía Hứa Phong mà bao vây.

Hứa Phong đang lẩn trốn hiển nhiên cũng phát hiện ra một màn này, trong lòng không khỏi phát lạnh. Nếu những người này bao vây lại, không thể nghi ngờ hệ số nguy hiểm của hắn cao lên rất nhiều.

“Không thể tiếp tục như vậy! Bằng không sẽ bị bọn hắn bắt được.” Hứa Phong không khỏi bất đắc dĩ với tài bắn cung của hắn, nếu hắn cũng biết bắn cung, thì cũng không bị chật vật như thế này. Hứa Phong thầm nghĩ, nếu lần này an toàn trở về, nhất định phải học tập bắn cung.

Mẹ kiếp, kiếp trước chỉ lo cùng đám cáo bằng cẩu hữu kia nghiên cứu tiện pháp, nếu mà đi trường đua nghiên cứu một chút tiễn pháp thì cũng sẽ không chật vật như bây giờ a.

Ngẫu nhiên có một vài tên gia đinh bắn tên, khiến ánh mắt Hứa Phong ngưng trọng: “Thật sự nghĩ ta không có biện pháp hay sao, ta liền giết mấy tên cho các ngươi nhìn xem.”

Trong lòng Hứa Phong tức giận, buông tha chạy trốn, hướng về bên trái cấp tốc chạy đến, đồng thời rút ra bảo kiếm hắn vừa lấy được. Ngay một khắc bảo kiếm được rút ra, có thể nghe được kiếm ngâm thanh thúy, ngân quang lóe lên cực kỳ chói mắt.

“Kiếm tốt!” Đáy lòng Hứa Phong không nhịn được cảm thán, còn hơn cả thanh bảo kiếm kia của Chu Dương, thanh kiếm này hiển nhiên còn hơn mấy cấp độ.

Một đám gia đinh thấy Hứa Phong lại chủ động chạy về phía bọn hắn, trong lòng mừng rỡ không thôi, lại cảm thấy tiểu tử này đầu có phải bị nhúng nước hay không, dám chủ động tiến vào phạm vi công kích của bọn hắn.

"Bắn! Bắn chết hắn!"

Cả đám gia đinh hưng phấn hô lên, đều nhanh chóng lấy cung tên, nhắm bắn về phía Hứa Phong.

Hứa Phong nghiêng người trốn ở phía sau cây, từng đạo mũi tên ghim vào thân cây, Hứa Phong nương theo khe hở này, mạnh mẽ thoát ra khoảng cách vài mét, sau đó lại trốn ở sau lưng một gốc cây đại thụ. Mấy tên gia đinh thấy bọn hắn bắn vài lần tên cũng không thể làm gì được Hứa Phong. Thấy Hứa Phong càng ngày càng tới gần bọn hắn, trong lòng cũng càng hoảng sợ, nhanh chóng hô: “Chia ra làm hai nhóm, đừng cho hắn có cơ hội mượn khe hở.”

Một câu nói kia, làm cho cả đám gia đinh phân tán ra, đều nhắm chuẩn vào Hứa Phong.

Hứa Phong hít sâu một hơi, nhìn thanh kiếm có ngân quang chớp động trong tay, hít sâu một hơi đưa thanh lợi kiếm ra ngoài, quả nhiên Hứa Phong có thể nghe thấy được mấy đạo mũi tên bắn qua, mà đợi cho mũi tên bắn vào lợi kiếm xong, thân mình Hứa Phong mạnh mẽ thoát ra, một đội gia đinh khác vừa mới chuẩn bị bắn tên, lại bị hào quang chói mắt xuất hiện làm lóa mắt, toàn bộ tên bắn ra đều lệch vị trí.

Không biết từ lúc nào, lợi kiếm của Hứa Phong dừng ở dưới mặt trời, chùm tia sáng chói mắt kia đúng là từ bảo kiếm phản xạ tới.

Hứa Phong thấy hai đợt bắn tên đều thất bại, tăng tốc độ mạnh mẽ vọt tới, hướng về phía một tên gia đinh trong đó.

Tên gia đinh kia thấy Hứa Phong vọt tới, sắc mặt đại biến, vừa đinh giương cung lên bắn Hứa Phong, nhưng mà hắn vừa mới bắn xong, ngay cả tên còn chưa đặt lên dây cung, làm sao có thể bắn kịp, bị một kiếm của Hứa Phong chặt xuống, đứt một cánh tay, lập tức kêu gào thảm thiết.

Tiếng kêu thảm thiết này còn chưa vang lên bao lâu, liền dừng lại, không biết từ khi nào lợi kiếm của Hứa Phong đã chặt đứt cổ hắn.

Cả đám gia đinh thấy một màn này, sắc mặt đại biến hết sức khó coi, không thể tưởng tượng được dưới tình huống như vậy, Hứa Phong còn có thể chém chết một tên gia đinh, cả đám bọn hắn vội vàng giương cung, mạnh mẽ bắn về phía Hứa Phong.

Thân mình Hứa Phong vừa chuyển, nhanh chóng tóm lấy thi thể tên gia đinh đã chết kia, chắn từng đạo mũi tên bắn tới.

Sau khi đối phương bắn tên xong, Hứa Phong vứt thi thể ra, lại trốn phía sau đại thụ, điên cuồng cười vang: “Cái chiến thuật bao vây của các ngươi cũng chỉ đến vậy thôi sao?”

Lăng Dũng chạy tới nhìn thấy Hứa Phong giết chết một tên gia đinh, sắc mặt biến xanh, Hứa Phong làm như vậy bằng với hung hăng tát hắn một cái: “Tạp chủng! Người đừng đắc ý sớm, ta sẽ đem ngươi róc xương rút gân.

Hứa Phong hừ một tiếng nói: “Vậy thì phải xem bổn sự của các ngươi!”

Lăng Dũng vội vàng, hô lên với một đám gia đinh: “Bắn! Bắn tiểu tử này thành con nhím cho ta!”

Bởi vì nguyên nhân Hứa Phong chém chết một tên gia đinh, khiến bọn gia đinh này có chút sợ hãi với Hứa Phong, tuy rằng mệnh lệnh của Lăng Dũng không thể không nghe theo, nhưng bọn chúng di chuyển hết sức chậm chạp.

Hứa Phong trốn ở sau đại thụ, hít sâu một hơi rồi thu hồi bảo kiếm, khóe mắt nhìn thấy Lăng Dũng cùng Lăng bá đứng ở xa xa, hắn nghĩ thầm giết một hai tên gia đinh thì không thể làm bọn hắn kinh sợ hoàn toàn. Nếu có thể giết Lăng bá hay Lăng Dũng, tất nhiên sẽ khiến bọn chúng sinh lòng khiếp đảm, không dám tái chiến!

“Xem ra! Phải nghĩ biện pháp giết một trong hai người này!” Trong mắt Hứa Phong chớp động hàn quang.

Hứa Phong cũng không biết, cái ý tưởng can đảm của hắn nếu như bị mấy tên gia đinh này biết, tất nhiên sẽ hoảng sợ đến cực điểm. Hứa Phong lại có thể vọng tưởng muốn giết Lăng bá cùng Lăng Dũng? Hắn nghĩ mình là cái gì? Huống chi, hắn chỉ là một tên gia đinh nho nhỏ, dám giết một thiếu gia của thế gia quý tộc? Hắn chán sống rồi sao?

Khóe mắt nhìn hai người này, phát hiện bên cạnh họ có không ít gia đinh, muốn chém giết hai người bọn họ hệ số khó khăn rất cao. Chẳng qua, Hứa Phong cũng sẽ không vì khó khăn mà buông tha cho ý nghĩ này của hắn. Giết một trong hai người này, hắn có xác suất tám phần giải trừ nguy cơ.

Mà điều quan trọng nhất là, Hứa Phong rất khó chịu khi bị người đuổi giết, nếu không làm cho bọn hắn trả giá lớn một chút, thật đúng là nghĩ hắn dễ bị bắt nạt sao?

Hứa Phong nghĩ thông suốt điểm ấy, bắt đầu điên cuồng chạy trốn về hướng xa xa, tốc độ phát huy đến mức tận cùng. Cả đám gia đinh thấy thế, bắn ra từng đạo mũi tên. Chẳng qua, dưới quỹ tích di chuyển của Hứa Phong, phần lớn mũi tên bị các loại cây cối chặn lại, không chạm tới được người Hứa Phong. So với Linh Thú, bọn hắn làm sao so sánh được với trí tuệ của con người.

Hứa Phong chạy trốn, làm cho một cả đám gia đinh cấp tốc truy đuổi, Hứa Phong luôn thay đổi phương hướng chạy, làm cho lộ tuyến bao vây của bọn họ mất đi hiệu quả.

Lăng bá thấy thế, cũng sợ Hứa Phong chạy trốn, dẫn đầu đoàn người đuổi theo Hứa Phong, nói với Lăng Dũng: “Thiếu gia, người dẫn bọn chúng nhanh chóng đuổi theo, ta đuổi theo trước ngăn hắn lại trong chốc lát.”

Lăng Dũng gật gật đầu, nếu nói về tốc độ thì không nghi ngờ Lăng bá là nhanh nhất, để cho hắn đuổi theo Hứa Phong không còn gì tốt hơn.

Hứa Phong nhìn thấy Lăng bá không người đuổi theo phía sau, hừ một tiếng: “Lão gia hỏa, ngươi cảm thấy có thể đuổi theo ta được sao?”

“Một tên ranh con đến lông còn chưa mọc, chẳng lẽ còn có thể làm khó lão hủ sao, biết điều thì mau đem đồ đạc lấy được giao ra đây.” Lăng bá cười lạnh nói.

“Nói đùa! Cho tới bây giờ đồ vật trong tay ta còn chưa bao giờ giao ra cho người khác. Nếu có bản lĩnh người cứ đến đây mà lấy!” Hứa Phong cười ha ha, tốc độ lại mạnh mẽ đề thăng lên chạy trốn.

Lăng bá đuổi theo ở phía sau Hứa Phong, nhưng mà càng đuổi càng cảm thấy giật mình, tốc độ tiểu tử này cực kỳ nhanh, so với hắn còn không yếu hơn bao nhiêu thậm chí còn mạnh hơn vài phần, hắn chỉ có thể miễn cưỡng bám theo Hứa Phong, nhưng lại không thể chặn được Hứa Phong.

“Chết tiệt! Chẳng lẽ thật sự tiểu tử này đạt tới cửu phẩm sao? Nhưng mà điều này làm sao có thể? Trước đó vài ngày hắn mới vào thất phẩm cơ mà.” Lăng bá hít sâu một hơi, hắn tình nguyện tin tưởng Hứa Phong có một loại thân pháp huyền kỹ rất hiếm thấy.

Hai người một trước một sau chạy toán loạn ở trong núi, bởi vì Hứa Phong chạy trốn không có quy tắc, làm cho đám gia đính vốn muốn bao vây hắn bị kéo ra một khoảng cách rất xa.

Thế nhưng, Hứa Phong cũng không có thả lỏng, mà chạy trốn càng thêm mau lẹ, lúc này hắn vẫn còn bị nằm trong lúc nguy hiểm. Rất có thể chậm lại một chút liền bị bọn hắn đuổi tới!

Dọc đường chạy nhanh, sau khi Hứa Phong cảm giác đã kéo ra một khoảng cách cùng với đám gia đinh kia, hắn đột nhiên hướng về một phương khác chạy trốn.

Tuy rằng Lăng bá kinh ngạc không hiểu vì cái gì Hứa Phong đột nhiên lại quay đầu, chẳng qua thói quen đổi tới đổi lui của Hứa Phong cũng khiến hắn không có suy nghĩ nhiều, đuổi theo Hứa Phong.Trong lòng Lăng bá cảm giác hết sức cao hứng, hắn thật không ngời Hứa Phong sẽ chạy đến vách núi bên cạnh hắn, hắn đã hoàn toàn không còn đường lui.

“Lão gia hỏa, ai nói với ngươi là ta muốn chạy trốn?” Hứa Phong híp mắt nhìn Lăng bá, thấy đám gia đinh kia còn cách một khoảng xa mới có thể đuổi đến, hắn khẽ cười nói, “Giết ngươi xong, tự nhiên ta có thể chạy thoát.”

Lăng bá sửng sốt, lập tức liền điên cuồng phá lên cười: “Giết ta sao?! Chỉ bằng ngươi?”

Lần đầu tiên Lăng bá nghe được chuyện đáng buồn cười thế này, mao đầu tiể tử này lại vọng tưởng giết hắn. Đây không phải là đầu bị nhúng nước thì là gì?

“Đúng chỉ bằng ta!” Hứa Phong hừ một tiếng, mặc dù trong thời gian ngắn giết lão già này có chút khó khăn, nhưng mà hắn cũng muốn thử một lần. Cái này không chỉ bởi vì có liên quan đến việc chạy trốn của hắn, mà quan trọng nhất là, chuyện tình khiến Lăng gia đau lòng hắn rất nguyện ý muốn làm.

“Ta đây liền mở mắt nhìn xem ngươi có bản lĩnh gì.” Lăng bá hừ một tiếng, gỡ xuống bảo kiếm bên hông của hắn, đâm về hướng Hứa Phong. Đối thiếu niên nói khoác mà không biết ngượng này, hắn vô cùng chán ghét.


_________________
Thiên Địa Bất Nhân...
avatar
Lưu Phong
Thần Cấp Thuần Khiết
Thần Cấp Thuần Khiết

Tổng số bài gửi : 199
ECoin : 13062
Thanks : 0
Join date : 11/04/2012
Đến từ : Ma Giới

Về Đầu Trang Go down

Re: Nhất Đẳng Gia Đinh Tác giả: Thuần Tình Tê Lợi Ca

Bài gửi by Lưu Phong on Wed Jun 20, 2012 5:28 pm

Chương 66: Nhảy xuống núi

Dịch: Diệp Vô Thần
Biên: Cửu Thiên
Nguồn: HSVforum.vn

Nhìn lão già trước mặt, sắc mặt Hứa Phong ngưng trọng, muốn xử lý lão già này trước khi đám người Lăng Dũng tới thì khó khăn rất lớn, dù sao lão cũng là cửu phẩm huyền giả ở cái trấn nhỏ này, ngoài gia chủ của hai nhà Tiêu Lăng ra, lão là người cường hãn nhất.

Đương nhiên, nếu có thể giết chết hắn, chắc chắn có thể làm Lăng gia tổn thất lớn. Cường giả cửu phẩm, cũng không phải tùy tiện có thể lấy ra được, chưa kể Lăng bá có ý nghĩa đặc biệt với Lăng gia.

“Nhóc con! Hôm nay ta sẽ bẻ gẫy tứ chi của ngươi, ném ngươi xuống vách núi này!” Lăng bá âm trầm nhìn Hứa Phong, lợi kiếm hướng về yết hầu Hứa Phong đâm thẳng tới.

Sắc mặt Hứa Phong ngưng trọng, tiện tay vung bảo kiếm lên, phát ra một trận kiếm minh thanh âm, quét về phía Lăng bá, hai thanh lợi kiếm giao nhau phát ra tiếng vang thanh thúy, Lăng bá cùng Hứa Phong đều tự lùi về sau. Lăng bá nhìn lợi kiếm của hắn xuất hiện một cái lỗ hổng nho nhỏ, trong lòng kinh ngạc tán thưởng lợi kiếm của Hứa Phong sắc bén, trong mắt càng hiện lên tâm tư muốn giết chết Hứa Phong nồng đậm. Rất hiển nhiên, bảo kiếm này nhất định là Hứa Phong lấy từ trong động phủ.

Lợi kiếm của Lăng bá huy vũ, quét qua một góc độ xảo quyệt tại trên không, hướng về những chỗ yếu hại của Hứa Phong mà đâm. Thực lực Hứa Phong đạt tới cửu phẩm, nhãn lực cũng tăng lên, quỹ tích lợi kiếm của Lăng bá tuy rằng rất nhanh, nhưng mà Hứa Phong vẫn dễ dàng đón đỡ được như trước.

Phát hiện này làm cho Hứa Phong cảm thán sự thần kỳ của Đạo Huyền kinh , đồng thời đối với việc giết chết Lăng bá cũng có thêm vài phần tin tưởng.

"Keng..."

Một tiếng va chạm, lợi kiếm của Lăng bá bị Hứa Phong đánh văng ra, Lăng bá cảm giác được lực lượng khủng bố từ lợi kiếm truyền đến, đáy lòng nổi lên hàn ý. Mặc dù hắn không nguyện ý tin tưởng Hứa Phong đạt tới cấp độ kia, nhưng mà biểu hiện liên tiếp của Hứa Phong nói cho hắn biết, tám chín phần mười Hứa Phong đạt đến cùng tầng thứ với hắn.

“Cửu phẩm huyền giả?” Ánh mắt Lăng bá nhìn chằm chằm Hứa Phong trầm giọng nói.

Hứa Phong khẽ cười nói: “Coi như mắt lão già ngươi còn chưa mờ!”

Sắc mặt Lăng bá biến hóa hết sức khó coi, cho dù là ai cũng không thể nào trong thời gian ngắn thực lực có thể từ thất phẩm huyền giả đạt tới cửu phẩm huyền giả, quả thực đây là một chuyện tình không thể tưởng tượng được. Nghĩ đến tên gia đinh này còn là một thuật sĩ, lại càng cảm thấy yêu nghiệt.

Hứa Phong không biết Lăng bá đang suy nghĩ cái gì, hắn không dám làm chậm trễ thời gian đâm một kiếm tới Lăng bá, Hứa Phong chưa từng học qua kiếm pháp nên đâm tới không hề hoa mỹ, nhưng mà nó mang theo khí thế sắc bén, làm cho Lăng bá không dám coi thường, lợi kiếm trong tay nhanh chóng biến ảo đón đỡ.

Tuy rằng thực lực của Hứa Phong đạt tới cửu phẩm, thậm chí bởi vì được lôi điện tôi luyện thân thể, lực lượng còn mạnh hơn cả Lăng bá. Nhưng mà so sánh về phương diện kinh nghiệm cùng ứng biến, lại vẫn kém Lăng bá một bậc, hai người đấu một trận, lực lượng đấu ngang nhau.

Hứa Phong cũng cảm giác được điều này, đồng thời Lăng bá cũng kinh hãi vạn phần. Không thể tưởng tượng nổi lực lượng của Hứa Phong còn mạnh hơn hắn! Lực lượng hùng hậu mà có sự khác biệt, phảng phất giống như một loại lôi điện, so với căn cơ của hắn còn tốt hơn rất nhiều.

“Chết tiệt! Nếu để tên tiểu tử này lớn mạnh thêm, còn có ai trong cái trấn nhỏ này có thể áp chế hắn?” Lăng bá tức giận mắng một tiếng, lợi kiếm trong tay tấn công lại tăng mạnh thêm vài phần, bây giờ hắn đã không còn hy vọng xa vời có thể giết chết Hứa Phong, chỉ tận lực kìm hãm hắn lại, đợi cho Lăng Dũng dẫn người đến vây công Hứa Phong.

Cùng với Lăng bá giao đấu trong chóc lát, Hứa Phong thấy không thể làm gì được Lăng bá, không khỏi cảm thán chính mình thiếu khuyết huyền kỹ, trong lòng Hứa Phong hung ác, một tay kết thủ ấn, một tay huy vũ lợi kiếm ngăn cản Lăng bá.

Đám người Lăng Dũng ở phía xa xa, đang chậm rãi đi tới, đã thấy Hứa Phong bị Lăng bá cuốn lấy ở bên cạnh vách núi, trong lòng mừng rỡ, phân phó đám hạ nhân nhanh chóng hướng về phía vách núi chạy tới.

Nhìn đám người Lăng Dũng nhanh chóng chạy tới, trong lòng Hứa Phong ngưng trọng, tay kết thủ ấn càng thêm mau lẹ.

“Tiểu tử! Ngươi hãy chờ chết đi!” Lăng bá thấy đám người Lăng Dũng xuất hiện trong tầm mắt, trên mặt lộ vẻ vui mừng âm trầm nói với Hứa Phong.

“Chờ chết? Còn chưa biết ai chờ chết đâu!” Hứa Phong hừ một tiếng, đột nhiên giơ ngón tay hướng về phía Lăng bá điểm qua, tại khoảnh khắc ngón tay Hứa Phong chỉ ra kia, một đạo băng tiễn liền bắn ra.

Nhìn thấy đạo băng tiễn này, sắc mặt Lăng bá đại biến, thân hình mạnh mẽ lùi về sau, nhưng mà Hứa Phong có thể để cho hắn có cơ hội này sao, lợi kiếm chém ngang thắt lưng ngăn Lăng bá lại, Lăng bá không thể né tránh bị đạo băng tiễn này bắn trúng, nháy mắt từ cánh tay bắt đầu hiện lên một tầng sương lạnh, một cỗ hàn khí khủng bố xông thẳng vào thân thể của hắn.

Dưới sự trùng kích của cỗ hàn khí kia, hắn hung hăng bị nện lên mặt đất, từng dòng máu từ khóe miệng trào ra. Sau khi đạt tới cửu phẩm, Phong Hàn Thuật của Hứa Phong lại càng khủng bố hơn rất nhiều.

“ Nghiệt chướng! Dừng tay lại cho ta!” Lăng Dũng ở xa đột nhiên thấy Lăng bá ngã xuống đất, mà Hứa Phong lại to gan dùng lợi kiếm đâm tới hướng ngực Lăng bá, sắc mặt hắn đại biến, kinh hoảng hô lớn.

Hứa Phong lộ ra nụ cười sáng lạn với Lăng Dũng, lộ ra hàm răng trắng noãn, lợi kiếm trong tay không nhanh không chậm, trực tiếp đâm vào yết hầu Lăng bá.

“Ngươi muốn chết!” sắc mặt Lăng Dũng đại biến, không thể tưởng tượng được Hứa Phong lại thực sự lớn mật đến như thế, ra tay giết chết cửu phẩm huyền giả của Lăng gia bọn họ, lại giết chết Lăng bá có địa vị đặc thù ở Lăng gia bọn hắn.

“Bắn! Mau bắn tên chết tiểu tử này!” Lăng Dũng hét lớn, hô lên với đám gia đinh vừa đạt đến cự ly bắn.

Cả đám gia đinh thấy Lăng bá bị một kiếm của Hứa Phong xuyên qua yết hầu, kinh hãi đến cực điểm. Nhưng mà nghe được tiếng hô giận dữ của Lăng Dũng, cả đám nhanh chóng kéo cung bắn về phía Hứa Phong.

Hứa Phong bởi vì thi triển Phong Hàn Thuật nên đầu váng mắt hoa, nỗ lực vận một chút công lực, tóm lấy xác chết của Lăng bá, che chắn trước mặt hắn, làm lá chắn chặn từng mũi tên bắn tới Hứa Phong.

Lăng Dũng nhìn thấy trên người Lăng bá cắm đầy mũi tên, sắc mặt lại càng lạnh đến mức khủng bố, nhìn Hứa Phong tránh ở phía sau Lăng bá, nghiến răng nghiến lợi phun ra thanh âm u lãnh: “Tiểu tạp chủng, ngươi đáng chết!”

Hứa Phong điên cuồng vận chuyển Đạo Huyền Kinh khôi phục tinh thần, tuy rằng bởi vì nguyên nhân thực lực của hắn tăng mạnh, thi triển Phong Hàn Thuật sẽ không bị té xỉu như trước kia. Nhưng mà đầu đau lại càng trầm trọng kịch liệt hơn!

“Ngươi cho rằng có thể trốn thoát sao? Vốn muốn cho ngươi được chết toàn thây, chẳng qua gan ngươi lại lớn đến mức ngay cả Lăng bá cũng dám giết, ta đây sẽ khiến cho ngươi sống không bằng chết!” Lăng Dũng âm trầm nói.

“Muốn ta sống không bằng chết! Vậy cũng phải xem ngươi có đủ tư cách hay không!” Hứa Phong cười ha ha, đột nhiên vứt thi thể của Lăng bá trong tay ra, thân mình liền hướng về phía vách núi nhảy xuống.

Mọi người cũng không nghĩ tới một màn này, cho dù ai cũng không cách nào tưởng tượng Hứa Phong lại dứt khoát, lựa chọn nhảy xuống vách núi bỏ mình.

Nhưng mà, rất nhanh bọn hắn liền phát hiện, sau khi Hứa Phong rơi xuống một lát, tốc độ trở nên hết sức chậm, căn bản là ngã không chết được người.

Hứa Phong vừa chạy trốn tới vách núi, đã nghĩ tới nhảy xuống vách núi để trốn thoát. Có được lần kinh nghiệm cùng Liễu Thiến Như, vì đảm bảo an toàn hắn lần này tới thâm sơn mang theo rất nhiều trang bị. So với lần trước cùng Liễu Thiến Như, không thể nghi ngờ lúc này đã quen thuộc cùng an toàn hơn rất nhiều.

Nhìn thấy Hứa Phong chậm rãi rơi xuống, Lăng Dũng tức giận gầm lên: “Bắn! Mau bắn chết hắn!”

Cả đám gia đinh nhanh chóng giương cung hướng về phía Hứa Phong bắn tới, nhưng trong khoảng thời gian ngắn Hứa Phong đã hạ xuống một khoảng cách cực xa, mặc dù cung tên bắn ra, nhưng mà tầm bắn không tới, thêm vào nữa Hứa Phong lựa chọn rơi xuống sát vách núi, nên mũi tên lại càng không thể tạo thành uy hiếp gì với Hứa Phong.

Nhìn Hứa Phong biến mất trong tầm mắt của bọn hắn, cả đám gia đinh hai mắt nhìn nhau. Đặc biệt nhìn thấy Lăng bá ngã xuống đất, lại càng thầm hít một hơi khí lạnh. Đây chính là cửu phẩm huyền giả a, đệ nhất cao thủ dưới lão gia của Lăng gia, thế mà cứ như vậy bị Hứa Phong giết chết?

Mọi người cảm giác mồ hôi lạnh xuất hiện trong lòng, không nghĩ đến cái tên gia đinh này mạnh mẽ đến cỡ nào. Có khả năng đánh ngã cửu phẩm? Vậy hắn là thập phẩm? Hay đã đạt được cấp độ cùng với lão gia?

Bọn hắn nghĩ đến loại khả năng này, cũng cảm giác cả người toát ra hàn ý, trong lòng âm thầm sợ hãi Hứa Phong.

Với lại quan trọng nhất là, Hứa Phong lại có thể lớn gan đến như thế, ngay cả Lăng bá cũng dám giết, hắn không sợ lão gia Lăng gia nổi điên sao?

“Mang thi thể của Lăng bá theo!” Sắc mặt Lăng Dũng lạnh lẽo làm cho người ta kinh khủng. Những điều này bọn gia đinh cũng biết, sợ là thiếu gia đang nóng giận tới cực điểm. Dù sao địa vị của Lăng bá trong gia tộc rất đặc thù vậy mà bị giết chết, làm sao hắn có thể không nổi giận a.

“Mấy người các ngươi đem thi thể Lăng bá đưa về Lăng gia, nói rõ với phụ thân ta tất cả chuyện này. Những người còn lại cùng ta đuổi theo! Không giết được hắn, khó làm tiêu tan mối hận trong lòng của ta.” Lăng Dũng nóng giận nói.

Mọi người nghe được lời nói của Lăng Dũng, hai mặt nhìn nhau một cái, trong lòng đều cực kỳ không muốn đuổi giết Hứa Phong, ngay cả Lăng bá cũng không phải là đối thủ, bọn hắn lại càng không phải đi chịu chết hay sao?

“Sợ cái gì! Tiểu tử đó nhất định là thi triển Địa Phẩm Thuật Pháp. Ta không tin hắn còn chút sức lực nào, tìm được hắn nhất định có thể giết chết hắn.” Lăng Dũng hừ nói.

Cả đám gia đinh thấy Lăng Dũng nói như vậy, lúc này mới đi đường vòng theo Lăng Dũng xuống phía vách núi này, chẳng qua trong lòng cũng không nguyện ý đi tìm Hứa Phong.

Mà Hứa Phong lại không hạ xuống vách núi giống như bọn hắn nghĩ, mà dừng lại ở giữa sườn núi, trốn vào phía trong một cái hạp cốc, ngồi xếp bằng tu luyện Đạo Huyền Kinh khôi phục. Đúng như Lăng Dũng nghĩ, đầu Hứa Phong bây giờ đau buốt kịch liệt, hoàn toàn phát huy ra không được vài phần thực lực.

Đạo Huyền Kinh là chí bảo của Đạo gia, ở phương diện tu luyện tinh thần có hiệu quả rất tốt, trong khi tu luyện Đạo Huyền Kinh, lúc này cảm giác trầm trọng của Hứa Phong đã giảm bớt vài phần.
Chương 67: Ngoài ý muốn có được Linh tinh

Dịch: Diệp Vô Thần
Biên: Cửu Thiên
Nguồn: HSVforum.vn

Lăng Dũng ở dưới tất nhiên tìm không thấy Hứa Phong, Lăng Dũng tức giận hung hăng đánh gãy một đám cây cối, sau khi phát tiết một phen đám người bắt đầu tản ra bốn phương tám hướng đi tìm, hắn cũng không tin Hứa Phong có thể đi xa. Chỉ có điều rất đáng tiếc là, Hứa Phong đang ở trong vách núi, hắn làm sao có thể tìm được?

Sau khi tìm kiếm một hồi đều vô dụng, Lăng Dũng chỉ có thể buông tha, hắn chỉ có thể tức giận mang người chậm rãi đi về hướng xa đuổi theo, hy vọng có thể đuổi được Hứa Phong. Dù sao vừa nghĩ tới thứ gì đó bị Hứa Phong cầm đi từ trong động phủ, hắn cảm giác được từng trận đau nhức.

Hứa Phong ở trong vách núi, sau một lúc lâu tu luyện Đạo Huyền Kinh, mới cảm giác được cơn đau đầu này biến mất.

Sau khi đau đớn biến mất, Hứa Phong nhớ tới Tiêu Y Lâm, lúc này mới cẩn thận hạ xuống vách núi, hướng về vị trí Tiêu Y Lâm ẩn thân chạy tới, trong lòng thầm lo lắng tiểu nữ nhân kia lâu như vậy không thấy hắn, liệu có sợ hãi hay không?

Lăng Dũng làm sao có thể nghĩ tới Hứa Phong sẽ trở lại khe sâu kia, cho nên đoạn đường này Hứa Phong đi rất dễ ràng, rất nhanh liền chạy tới được chỗ Tiêu Y Lâm ẩn thân. Lúc Hứa Phong tới chỗ ẩn thần của Tiêu Y Lâm thì phát hiện thân thể nàng co lại thành một khối, cảnh giác nhìn quanh bốn phía, sắc mặt hiện lên vài phần sợ hãi tái nhợt, khiến cho lòng người trìu mến.

Đáy lòng Hứa Phong đau xót, cảm giác để Tiêu Y Lâm ở lại nơi này là một loại tội lỗi. Thầm nghĩ nàng vẫn là một tiểu cô nương a, một mình ở nơi hoang sơn dã lĩnh này, làm sao có thể không sợ hãi? Cứ một mực khăng khăng muốn mình tin tưởng nàng có thể chịu đựng được chờ ở nơi này.

“Nhị tiểu thư!” Hứa Phong nhẹ giọng gọi Tiêu Y Lâm.

Tiêu Y Lâm nghe được âm thanh cả người liền run rẩy, nhưng khi thấy đó là Hứa Phong thì liền hưng phấn, nhảy dựng lên ôm lấy Hứa Phong, ôm thật chặt Hứa Phong giống như tìm được chỗ để dựa vào, thậm chí Hứa Phong có thể cảm giác được thần thái thả lỏng của Tiêu Y Lâm: “Hứa Phong! Ngươi đã trở lại rồi!”

Thân thể lạnh lẽo của Tiêu Y Lâm đè lên Hứa Phong, làm cho Hứa Phong đưa tay ôm thật chặt thân thể mềm mại của Tiêu Y Lâm, cái trán đè lên tóc Tiêu Y Lâm, thấp giọng nói ở bên tai nàng: “Nhị tiểu thư! Sau này sẽ ta sẽ không để cho nàng phải ở một mình một chỗ lo lắng sợ hãi.”

Thân mình Tiêu Y Lâm ở trong lòng Hứa Phong run rẩy, nhưng mà liền khôi phục lại bình thường, mang theo vài phần hờn dỗi của thiếu nữ, khiến người ta yêu thương: “Ta không sợ, ngươi không cần lo lắng cho ta.”

Nghe được lời nói của Tiêu Y Lâm, Hứa Phong càng ôm chặt thân thể của nàng hơn, giống như muốn xua tan sợ hãi trong lòng Tiêu Y Lâm.

Tiêu Y Lâm bị Hứa Phong ôm, dường như rất hưởng thụ loại cảm giác yên lòng này, hai tay vòng quanh eo Hứa Phong, khuôn mặt dán chặt vào ngực của Hứa Phong.

“Hứa Phong!” Một lúc lâu sau, Tiêu Y Lâm đột nhiên hô.

"Ân? !"

“Ta có chút không thở nổi! Ngươi có thể buông ta ra không!” Uốn éo trong lòng Hứa Phong đột nhiên Tiêu Y Lâm nói.

“A!” Hứa Phong vội vàng buông Tiêu Y Lâm ra, lại thấy nàng mặt đỏ tới mang tai nhìn Hứa Phong chăm chú, ánh mắt nhìn tay Hứa Phong, hờn dỗi nói, “Hứa Phong, cái tay của ngươi thật xấu xa!”

“Ân!” Hứa Phong chợt sửng sốt, nhìn lại cánh tay bị Tiêu Y Lâm nhìn chăm chú, lúc này mới nhớ tới vừa nãy để tay ở trên kiều đồn của Tiêu Y Lâm, Hứa Phong rất vô tội nhún nhún vai nói, “Nhị tiểu thư, đây hoàn toàn là ta sơ xuất.”

Tiêu Y Lâm hừ một tiếng, kiều mỵ lườm Hứa Phong một cái nói: “Ta sẽ nói với Nhị thúc ngươi sờ mông ta.”

Thiếu chút nữa Hứa Phong té ngã ra đất, thầm nghĩ Nhị tiểu thư cũng không cần nói thẳng tuột ra như vậy chứ: “ Điều này, Nhị Tiểu thư. Ta cảm thấy ngươi không thể trách tội ta vì cái sai lầm này.”

Tiêu Y Lâm khẽ gắt một tiếng, thầm nghĩ sai lầm mà có thể sờ lâu như vậy, mà còn ghê tởm nhất là, hắn còn dùng tay nhéo hai cái. Nghĩ đến đây, Tiêu Y Lâm cũng cảm thấy tim mình đập kịch liệt.

“Sau này mà còn như vậy ta sẽ không để ý tới ngươi nữa.” Tiêu Y Lâm trừng ánh mắt kiều mỵ, giả bộ hung hăng nói, chẳng qua toát ra vẻ thanh xuân kiều mỵ của thiếu nữ, làm cho người ta cảm giác vui vẻ.

“Nhất định nhất đinh!” Hứa Phong nói như đinh chém sắt.

Ánh mắt Tiêu Y Lâm sáng lên nhìn Hứa Phong, đến lúc Hứa Phong bị nhìn đến phát run, đột nhiên Tiêu Y Lâm nói: “Hứa Phong! Ngươi có biết hay không, mỗi lần ngươi nói dối, ánh mắt đều mở to hơn so với bình thường một chút.”

“A! Có sao?!” Hứa Phong cảm giác trên trán ứa ra mồ hôi lạnh, thật đúng là cho tới bây giờ hắn cũng không biết mình có biểu hiện như vậy, điều này có thể nói Nhị tiểu thư thật sự lợi hại hay không.

“Không phải trước kia ngươi thường xuyên lừa gạt nữ hài tử đấy chứ?” Tiêu Y Lâm nhìn Hứa Phong chăm chú.

Hứa Phong nỗ lực làm cho hai mắt của mình bảo trì bình thường, không dám mở quá lớn: “Làm sao ta có thể lừa nữ hài tử chứ!”

Tiêu Y Lâm nhìn chằm chằm Hứa Phong, đột nhiên nhoẻn miệng cười nói: “Từ nay về sau không cho phép tiếp tục lừa. Còn nữa, không cho phép có ý nghĩ linh tinh với ta!”

Hứa phong không biết có phải Tiêu Y Lâm đã nhìn ra điều gì hay không, nàng cũng không có tiếp tục nói về vấn đề rối rắm này nữa, cất bước đi hướng ra phía bên ngoài khe sâu.

Nhìn thấy thân hình uyển chuyển hấp dẫn của tiểu nữ nhân trước mặt, Hứa Phong thầm lau mồ hôi trên trán, nghĩ thầm có kinh nghiệm nhiều năm ăn chơi như vậy, cư nhiên còn bị một tiểu cô nương làm cho chật vật không thôi, nếu nói điều này ra, liệu có ai tin đây?

Nữ nhân, quả thật là động vật không thể dựa vào tuổi tác mà có thể lý giải nổi!Bởi vì nguyên nhân Lăng Dũng, Hứa Phong mang theo Tiêu Y Lâm cẩn thận di chuyển. Tiêu Y Lâm hỏi hắn có cướp được gì đó của Lăng Dũng hay không, Hứa Phong cho Tiêu Y Lâm xem bảo kiếm, vừa nhìn nàng liền bị bảo kiếm hấp dẫn, nhìn qua thanh kiếm này quả thật là một bảo kiếm không tệ.

Dọc đường tìm kiếm tung tích Tiêu Lâm, trong một cái tiểu hạp cốc, Hứa Phong lại thấy được con Linh Thú lúc trước cản trở Lăng Dũng, bị đám người Lăng Dũng bắn trọng thương, con Linh Thú này đang nằm co quắp trên mặt đất, từng dòng máu từ trong thân thể nó chảy ra ngoài, mà máu chảy ra lại là màu đen, hiển nhiên lúc trước để đối phó với con Linh Thú này, mũi tên của đám người Lăng Dũng cũng bôi kịch độc.

So sánh với Hắc Xà có được Hắc Lôi, những con Linh Thú thấp hơn có sức chống cự rất thấp đối với kịch độc, con Linh Thú này phát hiện ra Hứa Phong, trong ánh mắt hiện ra thần sắc hoảng sợ, muốn bò dậy để chạy trốn, nhưng nó bị trọng thương cùng trúng kịch độc, làm sao còn có khí lực, sau khi lảo đảo vài bước, liền co quắp trên mặt đất.

Nhìn con Linh Thú trên người còn cắm không ít mũi tên, đương nhiên Hứa Phong sẽ không bỏ qua nó, rút ra lợi kiếm cẩn thận bước tới phía trước, muốn xem thử xem trong cơ thể con Linh Thú này, có linh tinh hay không.

"Xuy..."

Con Linh Thú này cố gắng sử dụng một đạo lực lượng đánh tới Hứa Phong, nhưng mà với tình trạng của nó lúc này tốc độ làm sao nhanh được, dễ dàng bị Hứa Phong tránh thoát, rồi sau đó bị lợi kiếm của hắn, đâm vào trong cơ thể Linh Thú.

Con Linh Thú này hầu như không có lực lượng để kháng cự, rất đơn giản bị một kiếm của Hứa Phong đâm chết, sau khi bị đâm chết, Hứa Phong thật sự tìm được ở trong cơ thể nó một thứ gì đó giống như một viên đá trong suốt.

“Linh tinh!” Hứa Phong đem đồ vật này cho Tiêu Y Lâm xem, nàng thật không ngờ vận khí của Hứa Phong lại tốt như vậy, lại có thể dễ dàng lấy được một viên linh tinh.

Nghĩ đến đây, Tiêu Y Lâm không khỏi có chút đồng tình với Lăng Dũng. Không chỉ là bảo tàng tìm kiếm bị Hữa Phong lấy mất, mà ngay cả linh tinh của Linh Thú bị thương nặng đều bị Hứa Phong lấy được, nếu như hắn biết điều này, đoán chừng có thể bị tức giận đến hộc máu.

Lúc này Tiêu Y Lâm cũng không biết, nhân vật số hai của Lăng gia là Lăng bá đã bị Hứa Phong giết chết, nếu mà nàng biết điều này, liền sẽ không coi cái viên linh tinh này là cái gì. So với việc Lăng bá đã chết, một viên linh tinh nho nhỏ thì tính là cái gì?!

Bởi vì đuổi giết Linh Thú đám người Tiêu Lâm, chạy một lộ trình rất xa. Hứa Phong mang theo Tiêu Y Lâm đi rất lâu, một lúc sau mới tìm được đám người Tiêu Lâm.

Lúc Hứa Phong nhìn thấy đám người Tiêu Lâm, cả đám đều có bộ dáng hết sức chật vật, ngay cả trên người Tôn bá cũng dính phải một chút màu.

Tiêu Lâm nhìn thấy Hứa Phong cùng Tiêu Y Lâm, thấy Tiêu Y Lâm hoàn hảo không có tổn hao gì, thở phào nhẹ nhõm nói: “Đi! Quay về thôi!”

Dễ dàng nhận thấy sự thất vọng trong giọng nói, điều này khiến cho Hứa Phong nhìn Tiêu Lâm hỏi: “Thiếu gia! Không giết chết được vài con Linh Thú sao?”

Tiêu Lâm lắc lắc đầu nói: “Giết được ba con Linh Thú, thậm chí cả nhân thủ cũng tổn thất một ít, cái chính là vận khí không được tốt cho lắm, không có một con Linh Thú nào có linh tinh.”

Nói xong câu đó, sắc mặt Tiêu Lâm tràn đầy chua sót. Ba con Linh Thú mà không có một viên linh tinh, điều này quả thật cực kỳ xui xẻo, đây là chuyện tình chưa từng xảy ra trước kia.

Hứa Phong giật mình, thật không ngờ kết quả sẽ là như vậy, quay đầu nhìn về phía Tiêu Y Lâm, Tiêu Y Lâm nhanh chóng lấy ra linh tinh, đưa cho Tiêu Lâm nói: “Vừa lúc muội cùng với Hứa Phong lấy được một viên, có thể đưa cho Nhị thúc dùng!”

Nhìn thấy linh tinh trong tay Tiêu Y Lâm ánh mắt của Tiêu Lâm sáng lên, hưng phấn nhìn Hứa Phong nói: “Các ngươi lấy được như thế nào?”

Tiêu Y Lâm đắc ý cong khóe miệng: “Muội cùng Hứa Phong chém giết. Bọn muội rất lợi hại a!”

Những lời này làm cho tất cả mọi người bao gồm cả Tôn bá ở bên trong đều mở to mắt nhìn Hứa Phong, mang theo vẻ không dám tin, bọn hắn cũng không nhìn Tiêu Y Lâm, dù sao với thực lực của nàng, không làm vướng chân Hứa Phong đã là tốt lắm rồi. Nhưng mà một mình Hứa Phong có thể giết chết Linh Thú? Điều này có thể sao?

Hứa Phong thấy thần sắc như thế của Tiêu Lâm, khẽ cười cười nói với Tiêu Lâm: “May mắn mà thôi! Trước tiên đám người Lăng gia đánh con Linh Thú này bị trọng thương, sau đó mới bị ta giết.”

Nhưng mà những lời này của Hứa Phong, lại càng khiến Tiêu Lâm nghi hoặc, một khi nó đã bị Lăng gia đánh bị thương, muốn đoạt nó ở tay Lăng gia, sợ rằng rất khó.

Chẳng qua, thấy đã đạt được mục đích của chuyến đi này, cũng không có quan tâm đến rốt cuộc Hứa Phong làm như thế nào lấy được. Vốn cả đám người đang ủ rũ, lúc này mới có vài phần thoải mái.

Tiêu Lâm dùng sức vỗ vỗ bả vai Hứa Phong: “Ta biết mang theo ngươi khẳng định là có tác dụng mà!”

Hứa Phong cười cười, trong lòng thầm nghĩ có nên nói với Tiêu Lâm chuyện Lăng bá của Lăng gia bị hắn giết không. Chuyện này, với Tiêu gia mà nói là một hồi chấn động lớn! Chẳng qua, Hứa Phong nghĩ một chút hay là không cần nói vội, chờ rời khỏi núi, dĩ nhiên Tiêu Lâm sẽ biết thôi.

Chương 68: Hắn chỉ mới mười sáu tuổi

Dịch: Diệp Vô Thần
Biên: Cửu Thiên
Nguồn: HSVforum.vn

Đúng như Hứa Phong dự liệu trước, tin tức Hứa Phong giết chết Lăng bá làm dấy lên một hồi chấn động lớn ở cả trấn nhỏ. Mỗi một gia tộc trong trấn nhỏ đều bị rung động, trong đó bao gồm cả Tiêu gia.

Cho dù là ai cũng không thể nào tin nổi, Lăng bá nổi danh từ lâu trong tiểu trấn, lại chết ở trên tay một tên gia đinh thiếu niên. Nhưng mà cái tin tức này lại khiến cho bọn họ không thể không tin tưởng. Mà từ trong tin tức này, bọn hắn còn biết được Hứa Phong đã cướp được thứ gì đó vốn thuộc về Lăng gia. Hơn nữa còn là ở trước mặt hơn vài chục tên thủ hạ của Lăng gia.

Mà người ở trong tiểu trấn lại càng nghe nói, đại thiếu gia Lăng gia sau khi về nhà bắt đầu điên cuồng đập vỡ đồ vật, ngay cả lão gia của Lăng gia sau khi thấy thi thể của Lăng bá, sắc mặt xanh mét vô cùng. Cả Lăng gia, lâm vào trong áp lực dị thường tức giận.

Tất cả mọi người đều không biết, lúc lão gia của Lăng gia nhìn thấy thi thể của Lăng bá, thiếu chút nữa phun máu ra tại đương trường. Đặc biệt là khi nghe thấy đồ vật trong động phủ bị cướp mất, lại càng nóng giận tức thì!

Trước đây hắn kiếm được một bản bút kí trong đó ghi lại phát hiện một chỗ có cao nhân tọa hóa, trong đó lưu lại Địa Phẩm Vũ Kỹ cùng một loại thuốc hắn đang cần. Nhưng mà thật không ngờ lại để người khác cướp đi, trong khi chạy trốn còn tiện tay đem phụ tá đắc lực của hắn là Lăng bá giết luôn.

Vào giờ phút này, hận ý của lão gia Lăng gia với Hứa Phong thậm chí đã vượt qua cả kẻ thù truyền kiếp là Tiêu gia.

Mà người ở Tiêu gia lại hoàn toàn tương phản với Lăng gia, nhớ tới thiếu niên yếu đuối nhất gia tộc trước kia mà giờ phút này ngay cả cửu phẩm huyền giả cũng có thể giết chết, một đám bọn hắn cảm giác thế giới này có phải điên mất rồi hay không?

Không lâu trước kia, cái tên gia đinh này vẫn còn mặc cho người khác bắt nạt, thế mà giờ đã trở thành nhân vật được mọi người trong tiểu trấn ngưỡng mộ. Đời người thật sự có thể luôn thay đổi đến tình trạng này sao?

Đương nhiên, đối với cái chết của Lăng bá người ở Tiêu gia hết sức cao hứng, thực lực của đối phương yếu đi, chính là có lợi thật lớn với bọn họ.

Còn Tiêu Lâm sau khi hưng phấn xong, lại nghĩ đến điều gì đó, nhịn không được tức giận mắng một câu: “Móa! Tên Hứa Phong khốn nạn này, bổn thiếu gia không phải đã nói không cho phép ngươi vượt qua ta sao!!”

Tất nhiên, một tiếng mắng tức giận này khiến cả đám gia đinh nhanh chóng chạy trốn. Trong lòng xem thường thiếu gia không thôi: đệt, làm người sao có thể vô sỉ đến mức độ tu luyện cũng bắt người khác chờ ngươi? Sao ngươi không đem luôn vị trí thiếu gia tặng cho Hứa Phong ngồi một chút!

Chẳng qua, sau khi cao hứng lão gia của Tiêu gia lại để cho mọi người đề cao cảnh giác, dù sao một tên cửu phẩm bị chết, rất có thể làm cho Lăng gia phát cuồng!

Mà điều làm cho Tiêu gia ngoài ý muốn là, Lăng gia lại chẳng có biểu hiện gì, tiểu trấn vẫn an binh như trước, tình huống này khiến mọi người trong tiểu trấn cũng có cảm giác kinh ngạc.

Tiêu lão gia nghĩ mãi không ra nên cũng chẳng muốn nghĩ nhiều, chẳng qua khi hắn nhớ ra muốn tìm Hứa Phong, lại phát hiện Hứa Phong không ở trong Tiêu phủ, điều này làm Tiêu lão gia hơi nhíu mày, thầm nghĩ tiểu tử này còn rất lớn mật, vừa mới giết chết Lăng bá xong mà vẫn còn chạy linh tinh, chẳng lẽ hắn không biết Lăng gia hận hắn đến mức muốn băm vằm hắn ra sao?

Tiêu lão gia tự nhiên không biết, lúc này Hứa Phong đang ở trong lầu các của Diệp Tư.

Ở trước mặt Hứa Phong, có Diệp Tư điên đảo chúng sinh, tất nhiên Hứa Phong sẽ không nghĩ đến nguy hiểm!

“Sau này làm việc gì cần suy nghĩ kỹ trước rồi hãy làm, giết chết Lăng bá có địa vị đặc thù ở Lăng gia, sợ rằng bọn hắn sẽ không bỏ qua cho đệ.” Diệp tư nhìn thiếu niên gầy yếu trước mặt, trong lòng thầm thán phục thực lực của hắn, đồng thời lại nhịn không được cảm giác đau đầu vì hắn, cái tên gia đinh này hình như quá càn rỡ rồi.

Hứa Phong không chút kiêng kỵ nhìn vào Diệp Tư chăm chú, thân mình Diệp Tư được áo ngắn màu vàng nhạt bọc thật chặt, vòng eo nhỏ nhắn, được bó quá chặt chẽ, nhưng lại có nhục cảm, ngẫu nhiên lộ ra một phần, non mềm như ngọc, nhìn thấy đồn bộ đầy đặn cùng vòng eo hết sức nhỏ liên tiếp tạo thành những đường cong kỳ diệu và quyến rũ, trong lòng Hứa Phong liền một hồi tê dại.

“Nếu không giết hắn! Hắn chắc chắn sẽ giết đệ!” Hứa Phong khẽ cười cười nói, chẳng có vẻ gì là để ý.

Diệp Tư có chút bất đắc dĩ, xoa nhẹ đầu nói: “Chuyện này làm sao bây giờ, chọc đến người của Lăng gia, với sự cường thế của Lăng gia, ở cái tiểu trấn này đệ tuyệt đối không đấu lại được với bọn hắn.”

“Không cần lo lắng nhiều như vậy, chỉ cần Tiêu gia không vứt bỏ đệ. Lúc làm việc đệ sẽ cẩn thận một chút, trừ phi đám người Lăng gia chủ động ra tay, bằng không chúng chẳng làm gì được đệ.” Hứa Phong khẽ cười nói.

Diệp Tư nhìn khuôn mặt góc cạnh rõ ràng của Hứa Phong, hắn luôn có sự bình tĩnh cùng tự tin mà thiếu niên không nên có, giống như hết thảy khó khăn không làm gì được hắn, nhìn thấy hắn làm cho người ta có một loại cảm giác an tâm. Cảm xúc này của nàng không nên xuất hiện ở trên người một thiếu niên.

“Làm sao vậy?” Thấy Diệp Tư chăm chú nhìn mình, Hứa Phong nghi hoặc hỏi, ánh mắt trắng trợn nhìn chằm chằm đôi mắt của Diệp Tư, lông mi thật dài cong vút, con ngươi trong suốt lóng lánh, Diệp Tư thấy ánh mắt Hứa Phong mang theo vài phần nóng bỏng, lông mày nhíu nhíu, nhưng cũng không có ý tứ muốn tránh né, Hứa Phong cảm thấy hô hấp của mình có chút khẩn trương. Nữ nhân này đúng là hại nước hại dân mà!

“Có đôi lúc tỷ hoài nghi đệ không phải là một thiếu niên!” Diệp Tư mân mê cái miệng nhỏ hồng hồng nhìn Hứa Phong cười khanh khách không ngừng.

Hứa Phong nhún nhún vai nói: “Đã nói với tỷ từ sớm rồi! Đệ cũng không nhỏ hơn tỷ là bao đâu, cho nên Diệp Tư tỷ không cần có áp lực tâm lý đối với đệ nha.”

Diệp Tư thấy Hứa Phong còn không quên trêu chọc nàng một phen, trợn mắt lườm Hứa Phong nói: “Khanh khách! Tỷ cũng không dám tin tưởng một tên nam nhân chuyên đi lừa gạt nữ hài tử, nói không chừng đến lúc bị bán đi vẫn còn cảm tạ đệ.”

Nhìn Diệp Tư cười nói tự nhiên, Hứa Phong khẽ cười cười: “Bán đi bởi vì không tiếc, nếu không bỏ được, cho dù ra giá cao bao nhiêu cũng không có tác dụng gì. Diệp Tư tỷ nghĩ rằng đệ nhất định sẽ cam lòng bán tỷ đi sao?”

Diệp Tư nhìn chằm chằm ánh mắt sáng ngời của Hứa phong, con ngươi thâm thúy đen nhánh, trong lòng Diệp Tư có chút hoảng hốt, nhịn không được quay đầu sang chỗ khác, không dám đối diện cùng với Hứa Phong.

“Đệ đi hấp thu Hắc Lôi giúp Diệp Thúc đi!” Diệp Tư nói sang chuyện khác.

Hứa Phong gật đầu, thầm nghĩ hấp thu đến bây giờ cũng tương đối rồi, tuy rằng trong cơ thể Diệp Thúc còn sót lại một chút, nhưng mà so với việc Diệp thúc tự mình tìm ra và tiêu diệt những Hắc Lôi còn sót lại này, Hứa Phong thấy mình cũng không làm tốt hơn được bao nhiêu.

Còn lại cũng chỉ có thể dựa vào Diệp thúc rồi, mình chỉ có thể giúp hắn chữa trị những nơi bị thương ở trên người, thật ra Tịnh Huyền Thuật của Hứa Phong cũng có công hiệu không ít đối với Diệp thúc. Nhưng mà so sánh với những vết thương bị Hắc Lôi gây ra trên thân thể Diệp thúc, mà chỉ có thể thi triển được ba lượt Tịnh Huyền Thuật cũng chỉ như muối bỏ biển mà thôi.

Hứa Phong thầm nghĩ, nếu hắn có thể đạt tới cảnh giới Nhập Tiên, khẳng định hiệu quả khi thi triển Tịnh Huyền Thuật sẽ lớn hơn.

Nghĩ tới mặc kệ là Tịnh Huyền Thuật hay là Phong Hàn Thuật đều cần có linh khí để duy trì, Hứa Phong cảm thấy phải nhanh chóng tiến vào Nhập Linh chi cảnh.

Sau khi Hứa Phong hấp thu hết Hắc Lôi giúp Diệp thúc, Diệp thúc nhìn Hứa Phong cười nói: “Ta thật không ngờ ngươi có thể giết chết cửu phẩm huyền gia. Chắc ngươi sắp tiến vào thập phẩm rồi hả?”

“A! Thập phẩm?!” Hứa Phong kinh ngạc, cười khổ nhìn Diệp thúc nói, “Nào có đơn giản như vậy, mới đạt đến cửu phẩm không được bao lâu, nếu muốn đạt tới thập phẩm, còn không biết cần bao lâu nữa đây.”

Diệp thúc lắc đầu nói: “Ha ha! Nếu đổi lại người khác thì đúng là như thế, nhưng mà đối với tên yêu nghiệt như ngươi, ta thấy cũng không khó khăn nhiều lắm. Ngươi đã là cửu phẩm rồi, đem đại bộ phận công lực trong thân thể khai thác ra rồi. Nếu muốn đạt tới thập phẩm, vậy chỉ có thể tìm tòi những nơi không khai thác ra được công lực trong thân thể. Ha ha, chẳng qua trong cơ thể ngươi đã có chứa linh khí, đối với ngươi mà nói điều này cũng không khó.”

“Không khó đối với ta? Diệp thúc có thể nói rõ một chút hay không?” Hứa Phong nghi ngờ hỏi.

Diệp thúc cười nói: “Ngươi khác với mọi người, khi chưa đạt tới Nhập Linh chi cảnh, mà đã có được linh khí. So với công lực, linh khí cường hãn vô cùng. Nếu ngươi có thể đem một tia linh khí dung nhập vào trong công lực, hoàn toàn có thể không cần khai thác thêm công lực, một bước liền đạt tới trình độ thập phẩm.”

“Mang linh khí dung nhập vào trong công lực?” Hứa Phong kinh ngạc, thầm nghĩ linh khí của hắn hiện tại là sao? Như thế nào dung nhập được vào trong công lực.

Chẳng qua, biện pháp Diệp thúc nói cũng không phải là không thể. Lấy tiêu chuẩn linh khí mạnh hơn xa so với công lực, nếu Hứa Phong có thể mang linh khí dung nhập vào trong công lực, coi như không cần khai thác thêm công lực, cũng có thể đạt tới thập phẩm, thậm chí lực lượng còn vượt qua cả thập phẩm. So với việc khai thác toàn bộ công lực trong thân thể, phương pháp dung nhập linh khí đó không thể nghi ngờ là nhẹ nhàng hơn rất nhiều.

“Ha ha! Chẳng qua đây chỉ là một cái ý tưởng của ta mà thôi. Có thể đạt được hay không ta cũng không biết!” Diệp thúc khẽ cười cười, “Nhưng mà ngươi cứ thử xem, cho dù là không thành công thì cũng không có chỗ xấu nào với ngươi, nếu thành công, tất nhiên thực lực của ngươi sẽ tăng mạnh, đến lúc đó đối mặt với Lăng gia cũng không cần bó tay bó chân rồi.”

“Đa tạ Diệp thúc đã chỉ bảo!” Hứa Phong cười cười, nhìn thoáng qua Diệp Tư ở bên cạnh cười nói, “Để đệ về thử xem! Hắc Lôi của Diệp thúc đã bị đệ hấp thu gần hết rồi, sau này cũng chỉ có thể dựa vào chính Diệp thúc mà thôi.”

Diệp Thúc gật đầu nói: “Không có việc gì! Hắc Lôi không còn, cuối cùng ta cũng có thể chậm rãi khôi phục!”

Hứa Phong cười cười rồi cùng Diệp thúc cáo từ rời đi khỏi lầu các.

Diệp thúc nhìn thấy Diệp Tư nhìn chăm chú vào bóng lưng của Hứa Phong, trong mắt hiện lên thần sắc trước nay chưa từng có, Diệp thúc không khỏi thở dài nói: “Đáng tiếc hắn chỉ là một đứa nhỏ mười sáu tuổi!”

Diệp Tư nghe được câu này, thân mình khẽ chấn động, nàng hiểu ý tứ của Diệp thúc là gì.

Diệp thúc thấy Diệp Tư khẽ cắn môi, thở dài một hơi nói: “Thân phận tuổi tác của cháu, cùng với địa vị của cháu bây giờ. Nếu để xảy ra chuyện gì đó với một thiếu niên mười sáu tuổi, hẳn là cháu hiểu được hậu quả sẽ nghiêm trọng cỡ nào.”

Sắc mặt Diệp Tư trắng không còn chút máu, liền cười khổ một tiếng nhìn Diệp thúc nói: “Chuyện này Diệp thúc, thúc nghĩ cháu sẽ xem trọng một đứa nhỏ mới mười sáu tuổi sao?”

Diệp thúc lắc đầu nói: “Thật sự Hứa Phong không giống một thiếu niên mười sáu tuổi. Nhưng mà, dù sao hắn đúng là như vậy!”

Diệp Tư nghe được lời nói của Diệp thúc, lắc đầu than nhẹ, thở ra một hơi nói: “Diệp thúc yên tâm! Cháu còn chưa đến mức sinh ra tình cảm gì với một thiếu niên mười sáu tuổi!”

Diệp thúc lắc đầu, cũng không nói nữa. Nếu như là thiếu niên khác Diệp thúc tự nhiên không cần lo lắng, thế nhưng cái tên này không giống thiếu niên, Diệp thúc đúng là có chút không yên lòng. Chẳng qua, nếu Diệp Tư có thể nhớ ra sự chênh lệch giữa nàng cùng Hứa Phong, coi như hắn cũng không uổng phí một phen nhắc nhở.

Một nữ nhân hai mươi ba hai mươi bốn tuổi cùng với một thiếu niên mười sáu tuổi, lấy tiếng tăm cùng thân phận của Diệp Tư, đủ để đem Hứa Phong cùng Diệp Tư đẩy vào vực sâu vạn kiếp bất phục rồi.

_________________
Thiên Địa Bất Nhân...
avatar
Lưu Phong
Thần Cấp Thuần Khiết
Thần Cấp Thuần Khiết

Tổng số bài gửi : 199
ECoin : 13062
Thanks : 0
Join date : 11/04/2012
Đến từ : Ma Giới

Về Đầu Trang Go down

Re: Nhất Đẳng Gia Đinh Tác giả: Thuần Tình Tê Lợi Ca

Bài gửi by Sponsored content


Sponsored content


Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết