Chốn Vắng
----------Thuần Khiết Không Giới Hạn----------
Latest topics
» da chiến ma pháp
Fri Aug 17, 2018 7:40 pm by Lưu Phong

» AE vào báo danh đê!!!!!!!
Thu Oct 30, 2014 5:45 pm by Thien_Tai

» Mọi ng chú ý
Tue Sep 16, 2014 10:04 pm by ihuan

» Đỉnh Cấp Lưu Manh (Từ chương 861 trở đi)
Wed Mar 05, 2014 11:35 pm by nhantam9x

» Lá thư bố gửi con trai!
Thu Feb 21, 2013 10:42 am by Lưu Phong

» thở thở thàn thàn
Sat Feb 16, 2013 1:30 pm by Lưu Phong

» [Ebook] Sáp Kiện Vô Địch vp full
Fri Sep 14, 2012 2:16 pm by tanduykaka

» Quyển 1: Thiếu niên thiên tài
Sat Aug 11, 2012 9:04 am by Lưu Phong

»  Chương 697 : Thang Thần bá đạo
Thu Aug 09, 2012 5:53 pm by Lưu Phong


Nhất Đẳng Gia Đinh

Go down

Nhất Đẳng Gia Đinh

Bài gửi by Lưu Phong on Wed Jun 20, 2012 8:18 am

Nhất Đẳng Gia Đinh
Tác giả: Thuần Tình Tê Lợi Ca

Chương 35: Cao thủ tán tỉnh

Dịch : Diệp Vô Thần
Biên: Cửu Thiên
Nguồn: HSVforum.vn
"Ngươi đã đến rồi!"

Diệp Tư miễn cưỡng cười với Hứa Phong, sau đó quay mặt sang chỗ khác, lấy tay lau nước mắt, vai hơi run run.

Hứa Phong cũng không tránh né, đi đến trước mặt Diệp Tư, trong mắt hắn, những giọt nước mắt trong suốt chảy trên hai gò má hoàn mỹ không tỳ vết, làm cho người ta cảm thấy đau lòng! Diệp Tư thấy Hứa Phong lại đứng đối diện nàng, nhanh chóng dùng tay lau đôi mắt xinh đẹp, chỉ có điều nước mắt trong suốt càng lau càng nhiều.

Nước mắt của Diệp Tư không ngừng rơi xuống, giống như chịu vô hạn ủy khuất. Hứa Phong tuy rằng không biết rốt cuộc Diệp Tư gặp phải chuyện gì, nhưng mà nhìn qua màn kia, cũng có thể đoán ra đôi chút.

Ngay cả một cái gia đinh nho nhỏ cũng có thể khi dễ nàng, có thể tưởng tượng địa vị của nàng ở gia tộc thấp đến thế nào. Đối với nữ nhân mà nói, xinh đẹp chưa chắc đã là chuyện tốt. Một nữ nhân không có thân phận địa vị, lớn lên dù xinh đẹp, đối với người khác hay đối với mình đều quá mức nguy hiểm.

Rất hiển nhiên, Diệp Tư chính là loại người này. Nhìn qua là Diệp gia đại tiểu thư, nhưng không có địa vị tương xứng. Muốn tự bảo vệ phải trả giá bằng cố gắng và gian nan rất lớn. Đến ngay cả một tên gia đinh đều khi dễ nàng như vậy, có thể nhận ra nàng phải chịu đựng bao nhiêu mệt mỏi cả về thể xác lẫn tinh thần.

Nhìn qua nữ nhân làm cho mọi người điên đảo, Hứa Phong mơ hồ có thể càm nhận được nữ nhân này phải chịu bao nhiêu ủy khuất và mệt mỏi.

Hứa Phong thở dài một hơi, đi đến bên cạnh lấy ra khăn lông ướt: “ Diêp Tư tỷ! Đừng dùng tay, dùng khăn mặt lau đi là tốt rồi!"

Hứa Phòng dùng khăn mặt nhẹ nhàng thoa lên khuôn mặt tuyệt mỹ của Diệp Tư, giúp nàng lau đi nước mắt.

Nhìn thấy cặp mắt đã hơi hơi sưng đỏ của Diệp Tư, bờ mi còn run run, những ủy khuất trong mắt không thể kìm nén biểu hiện ra bên ngoài.

“Tối lắm! Cầm lấy lau mặt đi”. Hứa Phong đưa khăn lông ướt cho Diệp Tư.

Diệp Tư cầm lấy, lau mặt, nước mắt của nàng đã ngừng chảy, vén lên vài sợi tóc mất trật tự lên, có chút ngượng ngùng nhìn Hứa Phong: “ Xấu hổ quá, ta thất thố rồi”.

Hứa Phong lắc đầu thầm nghĩ: nàng nhất định là nhẫn nhịn không nổi, phải nhận quá nhiều ủy khuất cùng áp lực, mới có thể thấy qua lần thứ nhất rơi lệ trước mặt mình.

“Diệp Tư tỷ, nếu ngươi có ủy khuất gì có thể nói với ta! Có thể ta không giúp gì được cho ngươi, nhưng nhất định sẽ lắng nghe ngươi nói”. Hứa Phong cười nhìn Diệp Tư.

Cảm xúc của Diệp Tư khôi phục một chút bình thường, cười với Hứa Phong lắc lắc đầu nói: “Không có việc gì đâu! Chỉ là một vài sự tình rắc rối trong nhà!”

Hứa Phong nghe Diệp Tư nói như vậy, ánh mắt nhìn chằm chằm nhãn thần của Diệp Tư. Diệp Tư bị Hứa Phong nhìn chằm chằm như vậy, ánh mắt có chú bối rối lảng tránh ánh mắt của Hứa Phong.

“Có thể làm cho Diệp Tư tỷ ở trước mặt người lạ như ta khóc như vậy, cũng không phải là vấn đề nhỏ à nha”. Hứa Phong tùy ý cười cười.

Diệp Tư nhìn thiếu niên trước mặt so với nàng nhỏ hơn sáu bảy tuổi, nhìn cặp mắt trong suốt của Hứa Phong, nàng lại xúc động muốn thổ lộ tâm sự.

“Kỳ thật không cần Diệp Tư tỷ nói ta cũng biết,lấy khuôn mặt điên đảo chúng sinh của Diệp Tư tỷ, có lẽ là ngọn nguồn tai họa cho nam nhân, Diệp Tư tỷ muốn đối phó với những nam nhân này, chỉ sợ cũng sẽ mệt mỏi thể xác và tinh thần. Ha Ha, Diệp Tư tỷ không nên quá xinh đẹp như vậy”. Hứa Phong cười nói.

Một câu này làm cho Diệp Tư nhịn không nhịn được nhoẻn miệng cười, vẻ mặt xinh đẹp mang theo dáng cười tiều tụy, xinh đẹp mà tiều tụy làm cho người ta có một loại rung động, lại càng động lòng người, khiến cho tim Hứa Phong nhịn không được nhảy lên.

“Một đứa bé như ngươi, thì biết cái gì là điên đảo chúng sinh a!” Diệp Tư nhịn không được lườm Hứa Phong một cái, theo như Diệp Tư thấy, thiếu niên ngây thơ trước mắt chỉ là một đứa bé trai, mà những lời đứa bé nói ra giống như cao thủ tình trường, làm cho nàng không nhịn được bật cười.

Hứa Phong bất đắc dĩ nhún nhún vai, hắn hiểu trong mắt Diệp Tư thành thục xinh đẹp hắn bị coi là tiểu hài tử. Đối với cái cơ thể mới mười sáu mười bảy tuổi này Hứa Phong cũng đành chịu.

“Diệp Tư tỷ đúng là!” Ánh mắt của Hứa Phong đọng lại trên bộ ngực muốn phá áo mà ra của Diệp Tư. Hô, tuy nhiên không thể nhìn vào bên trong, nhưng là cổ áo màu trắng, giống như màu của làn da, khiến cho Hứa Phong được mở rộng tầm mắt.

Diệp Tư thấy phương hướng ánh mắt của Hứa Phong, mặt cười có chút nóng lên, nhưng mà lại không tránh đi, ở trong mắt Diệp Tư, thiếu niên trước mặt nàng còn chưa được coi là nam nhân.

“Tuổi còn nhỏ mà đã biết đánh giá mỹ nữ. Sau khi lớn lên không biết sẽ làm hại bao nhiêu cô nương”. Diệp Tư cười mắng Hứa Phong một tiếng.

Hứa Phong nghe Diệp Tư nói như vậy, lặng lẽ cười thầm, thầm nghĩ Diệp Tư nói không có sai là bao, kiếp trước khi hắn lớn lên, cuộc sống tùy ý đúng thật không được coi là người tốt.

“Không có hứng thú làm hại người khác. Nhưng thật ra ta muốn làm hại Diệp Tư tỷ một chút. Nữ nhân xinh đẹp giống như người vậy mới có thể khiến ta nảy sinh tâm tư muốn gây họa”. Hứa Phong nhún nhún vai nói. Ánh mắt mỉm cười tập trung trên khuôn mặt xinh đẹp của Diệp Tư, ánh mắt có chúng nóng bỏng.

Diệp Tư kinh ngạc bật cười, dùng tay che tầm mắt của Hứa Phong, thấy Hứa Phong đem ánh mắt nóng bỏng nhìn lên nàng, trong lòng không hoảng hốt. Nhưng mà vừa nghĩ đến bộ dạng thư sinh yếu ớt của Hứa Phong, không khỏi cảm thấy buồn cười, nghĩ thầm mình lớn hơn hắn nhiều tuổi như vậy, thế nào còn bị tiểu nam hài làm cho bối rối: “ Còn nhỏ mà lớn gan, mới tí tuổi đầu đã dám trêu chọc nữ hài tử, xem ra ta phải dạy bảo ngươi thật tốt, miễn cho sau này ngươi lại càng càn rỡ…”

Hứa Phong đem đầu đưa tới, nghiêng một bên chủ động giống như để Diệp Tư đánh nói: “Diệp Tư tỷ muốn giáo huấn ai mà nói, chắc hẳn rất nhiều người nguyện ý để Diệp Tư tỷ giáo huấn”.

Diệp Tư nhìn khuôn mặt thanh tú thư sinh của thiếu niên trước mặt, trong lòng buồn cười không thôi, nghĩ thầm hắn tuổi còn nhỏ, lại thích giả bộ cao thủ tình trường. Nếu như không phải Liễu Thiến Như biết hắn, Diệp Tư đúng thật không tin thiếu niên lớn gan này chính là một gia đinh.

“Tốt lắm! Hết nói nổi ngươi! Ngươi tuổi còn nhỏ, chắc thích loại hình giống như Liễu Thiến Như với Tiêu nhị tiểu thư mới đúng”.

Diệp Tư cười cười, cùng nói chuyện với thiếu niên này một lúc, những khổ sở trong lòng giảm bớt rất nhiều.

“Các nàng còn nhỏ, làm sao so sánh được với Diệp Tư tỷ phong tình vạn chủng!”

Nghe được câu này Diệp Tư bật cười, đẹp giống như đóa hoa yêu cơ nở rộ, bên trong con mắt cười yếu ớt lóe lên tràn ngập các loại màu sắc: “ Ngươi biết cái gì là phong tình vạn chủng?”

Hứa Phong vỗ vỗ đầu, nghĩ thầm thân thể có bộ dáng thiếu niên này, đúng là thiếu chín chắn. Khiến cho nữ nhân không để vào mắt, thấy Diệp Tư kiều mỵ tự dưng mỉm cười, Hứa phong bất đắc dĩ nói: “ Trước kia không biết, nhưng nhìn thấy Diệp Tư tỷ thì đã hiểu”.

Giọng nói trêu chọc, lại để cho Diệp Tư vỗ vỗ cái trán, nhìn thiếu niên ngây thơ trước mặt, nghĩ thầm hiện tại thiếu niên đều được học qua dỗ ngon dỗ ngọt sao? Nói như thế một cách tự nhiên! Mặc dù ánh mắt nóng bỏng, nhưng trong đó không giống như cái loại ánh mắt tham lam của người trưởng thành, nàng cũng không sinh ra cảm giác chán ghét giống như khi đối mặt với nam nhân khác.

Diệp Tư dùng ngón tay điểm vào trán Hứa Phong một cái gật đầu: “ Sau này bảo Thiến Như cách xa ngươi một chút, nàng thật sự rất dễ dàng bị ngươi lừa”.

“ Lừa nàng ta không tính là gì, lừa được Diệp Tư tỷ mới có cảm giác thành công”. Hứa Phong bĩu môi, ánh mắt nhìn nữ tử phong tình vạn chủng trước mặt, lướt qua những đường cong động lòng người, lại để cho Hứa Phong khó có thể kìm nén.

Diệp Tư bị một thiếu niên nhìn chăm chú như thế, lại càng ngượng ngùng, ngăn cản không được ánh mắt của Hứa Phong, chỉ có thể bắt đắc dĩ nói: ”Tốt lắm! Sợ ngươi rồi! Có tiềm chất làm sắc lang”.

Nhìn qua khuôn mặt xinh đẹp đang ửng hồng, nhưng mà nhìn thấy lưu quang tràn ngập các loại màu sắc trong nụ cười yếu ớt của Diệp Tư, Hứa Phong nghĩ thầm: thân thể thiếu niên cũng không đến nỗi tệ, ít nhất bề ngoài nhìn qua thập phần vô hại. Nếu một nam tử trưởng thành nhìn nàng như vậy, chắc chắn nàng sẽ dùng khuôn mặt khác để đối đãi.

Hứa Phong đột nhiên cảm thấy, hắn có nên lợi dụng bản mặt vô hại này, đi gây tai họa cho mấy thiếu phụ thành thục khác. Nhưng mà, Hứa Phong liền bỏ qua ý nghĩ này. Lấy bộ dáng tiểu thí hài của hắn muốn đi gây họa cho thiếu phụ khác, khó khăn rất là lớn, bởi vì theo thái độ của Diệp Tư có thể nhận ra được, các nàng căn bản không xem chính mình là nam nhân.

Diệp Tư thấy thiếu niên trước mặt đột nhiên chán nản, trong lòng cũng thả lỏng. Nhớ tới biểu hiện vừa rồi của thiếu niên này. Làm dáng vẻ như cao thủ, lại càng buồn cười hơn.

“Tên gia đinh này, thật sự rất thú vị!”

“Ngươi gọi là Hứa Phong đúng không! Có thể giúp ta một việc được không?” Diệp Tư hỏi

Hứa Phong nhún nhún vai, thầm nghĩ yêu cầu của một nữ nhân như vậy, hẳn là có rất ít nam nhân có thể cự tuyệt, mà Hứa Phong chính là một trong số nam nhân không có tiền đồ đó.

“Diệp Tư tỷ mời nói”. Hứa Phong cười cười nói

Diệp Tư đi đến bên cạnh giường, vén mành lên, trước mắt Hứa Phong xuất hiện một trung niên nam tử với khuôn mặt có nhiều đạo hắc tuyến.

“Ngươi có thể cứu hắn hay không?” Diệp Tư hỏi Hứa Phong, cặp mắt động lòng người mang theo sự kỳ vọng.

“Ta cứu hắn?” Hứa Phong kinh ngạc, không hiểu tại sao nữ nhân này lại đưa ra yêu cầu như vậy, Hứa Phong thầm nghĩ hắn cũng đâu có biết y thuật a.

“Thiến Như nói có lẽ ngươi có thể cứu hắn!”

Hứa Phong nhìn nữ nhân xinh đẹp trước mặt này, khẽ nhíu chân mày, trong lòng thật không ngờ Liễu Thiến Như lại đem hắn đẩy ra, đây không phải là không trâu bắt chó đi cày sao?

Nhìn ánh mắt mong chờ của Diệp Tư, Hứa Phong cảm giác da đầu run lên, một lúc sau mới lên tiếng: “ Để ta thử xem”.

Nói xong câu đó, Hứa Phong đi về phía trung niên nam tử, cảm giác đau đầu không thôi, để một người không biết một chút về y thuật đi cứu chưa hắn, đây không phải nói đùa hay sao?

“Nữ nhân Liễu Thiến Như kia, xem ra cần tìm cơ hội đánh nàng. Sao có thể lấy mạng người ra mà giỡn đây?”

Hứa Phong thở nhẹ ra một hơi, tuy không biết làm thế nào mới tốt, nhưng vẫn kiểm tra trung niên nam tử đó một lần. Không nhìn ra cái gì khác lạ, Hứa Phong không một chút nghĩ ngợi, thi triển Tịnh Huyền thuật đối với trung niên nam tử.

Nếu nói hắn biết y thuật, cũng chỉ có duy nhất Tịnh Huyền thuật.

Một đạo màng nước rơi vào mặt trung niên nam tử, khiến cho Hứa Phong kinh ngạc đó là, những đạo hắc tuyến trên mặt trung niên nam tử lại có có thể mờ đi vài phần, khi màng nước chạm tới, sắc mặt của hắn thêm vài phần hồng nhuận, nhưng mà sau khi màng nước biến mất, sắc mặt lại tái nhợt, chẳng qua những đạo hắc tuyến đã biến mất không có tiếp tục hiện lên.

“Di…” Hứa Phong cũng có chút kinh ngạc, thật không ngờ Tịnh Huyền thuật còn có hiệu quả như vậy. Điều này làm cho Hứa Phong không nghĩ nhiều, sử dụng một đạo Tịnh Huyền thuật lần nữa đối với người trung niên nam tử

Mong các web đã copy truyện vui lòng sửa lại tên dịch giả
Cửu Thiên
25-04-2012, 07:13 PM
Nhất Đẳng Gia Đinh
Tác giả: Thuần Tình Tê Lợi Ca

Chương 36: Làm tỷ của ta a

Dịch : Diệp Vô Thần
Biên: Cửu Thiên
Nguồn: HSVforum.vn


Hai đạo Tịnh Huyền thuật trúng người trung niên nam tử, những đạo hắc tuyến vốn quấn quanh hắn giảm bớt không ít, chẳng qua vẫn thấy hắn không tỉnh như trước, sắc mặt vẫn trắng bệch! Hứa Phong nhìn thấy vậy, trong lòng cũng hiểu Tịnh Huyền thuật có thể giúp cho trung niên nam tử, nhưng mà giúp đỡ cũng chỉ có hạn.

Hứa Phong quay đầu đang định nói với Diệp Tư, nhưng Diệp Tư vì lo lắng cho trung niên nam tử, thấy Hứa Phong thi triển thuật pháp, bản thân cũng nín thở nhìn chăm chú vào Hứa Phong, khoảng cách với Hứa Phong rất gần. Hứa Phong mạnh mẽ quay đầu nàng không kịp phản ứng, khoảng cách mặt của hai người không đến năm phân.

Cách gần như vậy, Hứa Phong có thể cảm giác được hơi thở nóng hổi của nàng phả vào mặt mình, lòng ngứa ngáy, có khát vọng muốn ôm nữ nhân này vào lòng. Cố nén cỗ cảm xúc đang dâng lên, nhẹ nói: “Diệp Tư tỷ! Ngươi thật sự xinh đẹp khiến cho người ta ngạt thở!”

“Ít học người lớn mồm mép láu lỉnh đi!” sắc mặt Diệp Tư có một tia ửng hồng, gần như dựa sát vào người Hứa Phong như vậy, nàng cũng có thể cảm nhận được hơi thở của Hứa Phong trên mặt mình, mang theo khí tức nam nhân, làm nàng nhịn không được nội tâm hoảng hốt, lùi ra sau vài bước.

Diệp Tư giả vờ tức giận lườm Hứa Phong một cái, nàng đứng thẳng lên hiện ra những đường cong lả lướt, đôi môi đỏ mọng giống như cánh hoa hồng buổi sớm, áo bó sát vào người làm nổi lên bộ ngực cao ngất cùng bờ eo nhỏ nhắn. Quần dài đơn bạc đem đôi chân thon dài bó sát vào, ánh mắt nhìn qua có thể cảm giác được dụ hoặc kinh người, Hứa Phong tham lam nhìn một lúc lâu.

Diệp Tư biết mình đối với nam nhân có bao nhiêu dụ hoặc, ánh mắt nhìn Hứa Phong, thấy ánh mắt của Hứa Phong nóng bỏng nhưng mà trong suốt, không lẫn một tia tạp chất. Khác hẳn loại cực độ khát vọng cùng tham lam của người kia, đối với loại ánh mắt trong suốt nóng bỏng này, Diệp Tư cũng không giống mọi khi phản cảm. Chẳng qua cứ bị Hứa Phong nhìn chằm chằm như vậy, mặc dù không coi Hứa Phong là một nam nhân chân chính, nhưng mặt vẫn không nhịn được ửng hồng.

“Còn nhỏ mà lớn gan, cứ như vậy mà nhìn nữ nhân!” Diệp Tư lườm Hứa Phong một cái, có đôi chút ngượng ngùng.

“ Hắc hắc!” Hứa Phong cũng nhận thấy ánh mắt của mình quá mức nóng bỏng, lúc này mới nhanh chóng thu liễm một chút, tự nhắc nhở mình bây giờ vẫn đang là nam hài thuần khiết, đã không còn là một tay già đời như kiếp trước nữa.

“Diệp thúc thế nào rồi?” Diệp Tư nhìn Hứa Phong mang theo hi vọng hỏi.

Hứa Phong nhún nhún vai, nói với Diệp Tư: “Ta nghĩ tiểu ny tử Liễu Thiến Như nhất định muốn chơi đùa ta, y thuật mà ta biết được chỉ là một ít đạo thuật pháp, hiệu quả chắc ngươi cũng thấy đấy. Căn bản trợ giúp được cũng như muối bỏ biển!”

“Cái gì mà tiểu ny tử! Nói khó nghe thế!” Diệp Tư lườm Hứa Phong một cái, nhưng mà lại lo lắng không thôi, “ Thật sự là không có biện pháp nào sao?”

Hứa Phong nhún nhún vai nói: “ Trừ khi có thể lọa bỏ những đạo hắc tuyến kia đi, thật đúng là không có thể làm được cái gì? Đúng rồi, những đạo hắc tuyến này là cái gì?”

“Hắc Lôi!” Hai chân mày của Diệp Tư nhíu chặt nói, “ Hắc Lôi này là trong cơ thể của một con linh thú ngưng tụ mà thành, độc tính rất bá đạo. Mới khiến Diệp thúc bị thương nặng”.

“Độc tính rất bá đạo?!” Hứa Phong hít sau một hơi, rốt cục cũng hiểu được vì sao trung niên nam tử này bị nhiều đạo hắc tuyến quấn quanh.

“Ngươi thật sự không có biện pháp khác?” Diệp Tư không cam long hỏi.

Hứa Phong cười khổ nói:” Thật sự là ta không biết y thuật, chỉ là tiểu ny tử kia bất mãn với ta, nói không chừng là cố tình muốn chỉnh ta.”

Nghe được lời giải thích của Hứa Phong, sắc mặt Diệp Tư nháy mắt liền trắng bệch, cả người giờ phút này giống như mất đi hết lực lượng, ngay cả đứng thẳng cũng không vững, giống như mất hết sức lực.

Thấy Diệp Tư gần như ngã xuống, Diệp Phong đi nhanh đến trước mặt nàng, đem cơ thể thành thục đẫy đà của nàng kéo nhẹ vào lòng, bàn tay vuốt lưng Diệp Tư, an ủi nàng đang hoảng sợ vì chịu đả kích khôn cùng: “ Diệp Tư tỷ! Ta không muốn thấy bộ dạng hoảng sợ cùng mỏi mệt của ngươi…”

Bị Hứa Phong ôm lấy, thân thể Diệp Tư cứng ngắc, nhưng sau khi nghe Hứa Phong nói xong, thân thể mềm mại cùa Diệp Tư bỗng nhiên thả lỏng, cả người bắt đầu run run, Hứa Phong có thể cảm nhận được nước mắt của nàng không ngừng chảy làm vai của hắn ướt nhẹp.

Hứa Phong ôm thật chặt Diệp Tư nhưng trong lòng không có một tia dục vọng nào, chỉ cảm thấy nữ nhân này đau lòng khiến cho lòng người đều muốn tan chảy. Có lẽ, nàng thật sự đã không chịu nổi rồi, lúc này mới mượn một bờ vai để khóc.

Qua một lúc, Diệp Tư mới ngưng rơi lệ, nàng nhận lấy khăn mặt mà Hứa Phong đưa. Trải qua một hồi phát tiết tâm tình của Diệp Tư đã khôi phục một chút, nhìn thấy trên người Hứa Phong ẩm ướt một mảng, có chút ngượng ngùng nhìn Hứa Phong, thấp giọng nói: “ Thật xin lỗi cậu!”

Hứa Phong lắc đầu, dùng ngón tay gạt ra vài sợi tóc lộn xộn trên mặt Diệp Tư, thở dài nói” Làm tỷ của ta a!”

Hứa Phong nhìn nữ nhân này, kìm lòng không được mới nói một câu như vậy, nhìn ánh mắt sưng đỏ mang theo những giọt nước mắt đẹp, khiến cho Hứa Phong sinh lòng thương yêu. Luôn có một loại nữ nhân, có thể dễ dàng chinh phục nam nhân.

Tuy rằng lúc này Hứa Phong chỉ là một gia đinh, nhưng lúc này cũng không muốn nữ nhân này tiếp tục bị tổn thương.

Nghe Hứa Phong nói như vậy, Diệp Tư hơi giật mình: “ Ngươi không phải luôn mồm gọi Diệp Tư tỷ đó sao?”

Hứa Phong cười cười, không nói tiếp. Ánh mắt nhìn về phía trung niên nam tử nằm trên giường, lại nhìn thoáng qua Diệp Tư, hít sâu một hơi lại bước về phía trung niên nam tử.

Diệp Tư thấy hành động của Hứa Phong, không khỏi có chút nghi hoặc. Nhưng mà khi ánh mắt nàng nhìn đến bờ vai ẩm ướt một mảng của Hứa Phong, thì lại ngượng ngùng.

Có lẽ nàng thật không ngờ, sẽ phát tiết cảm xúc trước mặt một thiếu niên. Chẳng qua khi nhớ tới hết thảy những gì nàng phải chịu đựng, lại cảm thấy vô cùng mệt mỏi.

Bản thân nàng là Diệp gia đại tiểu thư, tôn quý không gì sánh được. Nhưng sự thật địa vị của nàng ở Diệp gia so với người hầu còn không bằng. Diệp Tư không khỏi nhớ tới lời nói của Hứa Phong: “Một nữ nhân không có thân phận địa vị tương xứng, lớn lên dù xinh đẹp, đối với người khác hay đối với mình đều quá mức nguy hiểm.”

Mà Diệp Tư đúng là thích lời này, bởi vì vẻ đẹp của nàng đã khiến không ít người đến làm phiền. Nhớ tới mỗi ngày phải đối diện với bao nhiêu nam nhân, đối phó với những nam nhân đó khiến cả thể xác và tinh thần mỏi mệt.

Mà quan trọng nhất là, Nhị thúc cùng Nhị thẩm của nàng mới là uy hiếp lớn nhất. Nhị thẩm của nàng hận không thể nhanh chóng đuổi nàng, luôn tìm mọi cách gây khó dễ với nàng. Lúc này lại cho nàng một cái nhiệm vụ, cũng chính bởi vì nhiệm vụ này khiến Diệp thúc bị trọng thương. Diệp Tư không chút nghi ngờ, nếu nhiệm vụ lần này không hoàn thành, Nhị thẩm sẽ hủy đi dung nhan của nàng.

Về phần Nhị thúc của nàng, lại càng là một người cầm thú, luôn luôn có chủ ý với thân thể của nàng, vạch ra mọi kế hoạch, hàng trăm thủ đoạn, khiến nàng mấy năm nay phải đối phó với những thủ đoạn này cũng mỏi mệt không thôi. Nếu không có Diệp thúc ở bên, đã sớm để cho hắn toại nguyện.

Thế nhưng mà, giờ phút này Diệp thúc vốn cưng chiều nàng đang nằm ở trên giường. Diệp Tư không còn đủ tin tưởng, sau này có thể đối mặt với bọn họ, nàng chỉ có thể tránh mặt đi.

Hứa Phong đi đến bên người trung niên nam tử, hít sâu một hơi đặt bàn tay lên tay hắn, Hứa Phong cũng không phải không có biện pháp, chẳng qua biện pháp này quá mạo hiểm mà thôi. Tử Lôi của hắn có thể cắn nuốt Huyền Lôi, Hứa Phong nghĩ chắc hẳn có thể cắn nuốt Hắc Lôi. Chẳng qua điều này quá mức mạo hiểm mà thôi, dù sao Hứa Phong cũng không chắc chắn Tử Lôi của hắn có thể cắn nuốt vạn lôi. Nếu đoán sai, hắn tất nhiên sẽ giống với trung niên nam tử này, độc tính bá đạo của Hắc Lôi đủ để thu thập hắn. Cho nên ngay từ đầu, Hứa Phong cũng không nguyện ý mạo hiểm như vậy.

Chẳng qua, khi nhìn thấy khuôn mặt mang theo nước mắt chấn động lòng người của Diệp Tư thì hắn thở dài một hơi chuẩn bị mạp hiểm như vậy. Hứa Phong nói câu kia “Làm tỷ của ta a!”, cũng không chỉ là nói cho có mà thôi.

Công lực của Hứa Phong có chút thẩm thấu tiến vào trong cơ thể trung niên nam tử, chẳng qua công lực của Hứa Phong vừa mới tiến vào cơ thế hắn, liền bị một cỗ lực lượng khổng lồ kháng cự, công lực của Hứa Phong so với cỗ lực lượng này, như là gặp được sư phụ, hoàn toàn bị ngăn cản ở bên ngoài.

Đương nhiên, đối với kết quả như vậy Hứa Phong sớm đã đoán ra, cũng không thèm để ý, dù sao hắn không phải muốn đem công lực truyền vào trong người trung niên nam tử.

Hứa Phong chỉ cần mở ra một đường vết rách, đem Hắc Lôi trong cơ thể của hắn kéo ra bên ngoài.

“Ngươi định làm cái gì?” Diệp Tư thấy hành động của Hứa Phong, trong lòng cả kinh, thật không ngờ Hứa Phong to gan đến vậy, dám dùng công lực đi tra xét, chẳng lẽ hắn không sợ bị Hắc Lôi cắn ngược vào cơ thể hắn sao?

Diệp Tư vừa mới chuẩn bị kéo Hứa Phong ra, lại thấy Hứa Phong quay đầu, quay về phía nàng lộ ra hàm răng trắng noãn: “ Nói Diệp Tư tỷ làm tỷ của ta, cũng không phải nói chơi mà thôi. Ta không muốn phải một lần nữa nhìn Diệp Tư tỷ phải rơi lệ, sau này ta sẽ làm hết khả năng có thể để bảo vệ tốt cho tỷ…”

Diệp Tư chấn động tại chỗ, nhưng rất nhanh liền khôi phục lại, tức giận lườm Hứa Phong một cái nói: “Tiểu tử thúi, nói linh tinh gì đó!”

Diệp Tư không thể phủ nhận, một giây vừa rồi nàng có một tia xúc động, tuy rằng trước mặt nàng chỉ là một tên gia đinh nho nhỏ. Thế nhưng mà khi nói ra câu “ta sẽ làm hết khả năng có thể để bảo vệ tốt cho Diệp Tư tỷ”, nàng có thể cảm giác được sự chân thành của Hứa Phong. Diệp Tư thậm chí quên đi sự thật hắn là gia đinh, căn bản là hắn không giống gia đinh bình thường.

“Ha ha!” Hứa Phong cũng không nói gì nữa, mạnh mẽ thu lại công lực. Điều này làm cho trong lòng Diệp Tư kinh hãi, quả nhiên đúng như nàng nghĩ, Hắc Lôi theo bên trong cơ thể Diệp thúc chảy ra một đạo, dũng mãnh tiến vào bên trong cơ thể Hứa Phong.

“Hứa Phong! Mau buông tay ra!” Diệp Tư kinh hãi hô lên.

Hứa Phong cũng không có nghe lời Diệp Tư, sau khi Hắc Lôi tiến vào bên trong cơ thể hắn, hắn ngay lập tức tập trung tinh thần. Đạo Huyền kinh ngay lập tức thi triển đến mức cuối cùng, Tử Lôi giấu ở trán cũng bắt đầu hiện ra.

Hắc Lôi đánh vào trong cơ thể Hứa Phong, bên trên da thịt của Hứa Phong hiện lên một tầng đạo hắc tuyến, những đạo hắc tuyến này có hắc điện chớp động, lại để cho Diệp Tư càng thêm hoảng sợ. Không khỏi cảm thấy thiếu niên này cực kỳ ngu dốt, sao lại có thể dùng mạng của mình đánh đổi đây? Hơn nữa coi như hắn dùng mạng đổi, cũng muốn đổi trở lại a.

Ngay khi Diệp Tư âm thầm sốt ruột lại không có biện pháp nào, trước mặt xuất hiện một màn cổ quái, những đạo hắc tuyến che kín thân thể Hứa Phong, lại có thêm một vài đạo màu tím, sau khi đạo màu tím đó xuất hiện, liền đem từng đạo hắc tuyến bao lại, một lúc sau cả đạo hắc tuyến lẫn màu tím đều biến mất không thấy gì nữa.

Thấy một màn như vậy, trong nháy mắt Diệp Tư ngớ người ra tại chỗ.

Mong các web đã copy truyện vui lòng sửa lại tên dịch giả
Cửu Thiên
25-04-2012, 07:14 PM
Nhất Đẳng Gia Đinh
Tác giả: Thuần Tình Tê Lợi Ca

Chương 37: Thử nghiệm trị liệu

Dịch: Diệp Vô Thần
Biên: Cửu Thiên
Nguồn: HSVforum.vn


Cảm nhận được đạo hắc tuyến trong cơ thể bị Tử Lôi cắn nuốt, trong lòng Hứa Phong hưng phấn không thôi! Nghĩ thầm quả nhiên Tử Lôi có thể cắn nuốt Hắc Lôi, vậy thì Tử Lôi có thể hay không cắn nuốt được vạn lôi?

Ý nghĩ này của Hứa Phong vừa hiện lên, tâm trạng dâng lên không thể tự chủ được. Cắn nuốt vạn lôi a!! Đây là chuyện kinh khủng thế nào. Điều này có nghĩa là chỉ cần trong phạm vi Tử Lôi của Hứa Phong, có thể không sợ vạn lôi. Lực lượng khủng bố nhất, bá đạo nhất của thế giới này sẽ bị hắn khắc chế. Hắn sẽ là khắc tinh của Thiên Phạt!

Khắc tinh của lực lượng Thiên Phạt, điều này khiến hơi thở của Hứa Phong dồn dập hẳn lên. Cảm giác được Tử Lôi trong cơ thể bây giờ còn chưa phải mạnh nhất, đây là vô thượng chí bảo a.

Sau khi lực lượng Hắc Lôi trong cơ thể của Hứa Phong bị cắn nuốt hết, Hứa Phong có thể cảm giác được công lực của hắn có tăng lên một phần, điều này lại càng làm cho Hứa Phong vui sướng không thôi. Sau mỗi lần Tử Lôi cắn nuốt lôi điện, đều có thể tăng lên thực lực cho hắn.

“Hứa Phong! Ngươi không sao chứ!” Diệp Tư thấy Hứa Phong buông tay Diệp thúc ra, có chút lo lắng cùng sốt ruột hỏi.

Hứa Phong lắc lắc đầu, ánh mắt vẫn nhìn lên cơ thể trung niên nam tử, trên mặt hiện lên vẻ ngưng trọng cùng suy tư.

“Làm sao vậy?” Diệp Tư thấy Hứa Phong không có chuyện gì xảy ra, thở dài nhẹ nhõm một hơi, cặp mắt xinh đẹp mang theo nghi hoặc hỏi.

“Để đệ thử cứu hắn xem.” Hứa Phong cười nói với Diệp Tư.

“Có thể cứu cho Diệp thúc được sao?!” Diệp Tư vui sướng, hưng phấn nhìn Hứa Phong nói.

Hứa Phong gật gật đầu: “ Không có nắm chắc mười phần, nhưng mà có thể thử, có thành công hay không, ta cũng không biết.”

Nghe được lời Hứa Phong nói, Diệp Tư vui vẻ đồng thời không khỏi nhớ tới một màn vừa xảy ra, nghĩ đến cái gì đó trừng mắt nhìn Hứa Phong hỏi: “ Đệ chẳng lẽ muốn...?”

Hứa Phong khẽ cười, nhìn nữ nhân điên đảo chúng sinh trước mặt, những đường cong uyển chuyển như trước mang theo dụ hoặc: “Đem toàn bộ Hắc Lôi của hắn dẫn vào cơ thể ta, sau đó dùng Tịnh Huyền thuật của ta trị liệu, hiệu quả thế nào, ta cũng không thể khống chế được, đây là cực hạn mà ta có thể làm rồi.”

“Dẫn vào trong cơ thể của ngươi?” Diệp Tư ngốc trệ nhìn Hứa Phong, tuy rằng đã sớm nghĩ ra đáp án này, nhưng mà từ trong miệng Hứa Phong nói ra, nàng vẫn có cảm giác không thể tưởng tượng nổi, đồng thời trên mặt lo lắng nhìn Hứa Phong, “ Được không vậy? Ngươi chắc chắn có thể tiếp nhận được Hắc Lôi?”

“Hẳn là có thể!” Hứa phong suy nghĩ nói, “ Một chút Hắc Lôi tiến vào trong cơ thể, hẵn là không có vấn đề gì lớn!”

“ Thật sự đối với ngươi không có tổn hại gì sao? Đây chính là Hắc Lôi a! Chỉ cần một tia vào cơ thể, đủ để làm thập phẩm huyền giả phải đau đầu. Huống chi trong cơ thể Diệp thúc Hắc Lôi cực kỳ nhiều.” Diệp Tư có chút lo lắng nói, khuôn mặt tuyệt mỹ trắng noãn hiện lên thần sắc lo lắng.

“Ta khác với mọi người, ngươi cũng vừa nhìn thấy đó, đối với ta Hắc Lôi không tạo thành chút tổn thương nào. Chậm rãi kéo nó ra, sẽ không gây tổn thương cho ta.” Hứa Phong cười nói, nghĩ thầm có Hắc Lôi trợ lực, nói không chừng thực lực của hắn lại có thể tăng lên một tầng.

Diệp Tư chăm chú nhìn Hứa Phong, thấy Hứa Phong không giống đang nói dối, lúc này mới gật đầu: “ Đệ chỉ cần cố gắng là tốt rối, nếu thật sự không được! Đệ.. Đệ… Cũng đừng nên miễn cưỡng.”

Sau khi nói ra những lời này, Diệp Tư cắn đôi môi đỏ mọng như cánh hoa hồng, trên môi hiện ra vết dấu răng nhàn nhạt, sáng bóng mê người.

“Diệp Tư tỷ!” Hứa Phong đột nhiên nhìn chằm chằm Diệp Tư, trong ánh mắt mang theo sự kiên định cùng chăm chú, “Ta nói rồi ta sẽ bảo vệ tỷ, bắt đầu tại nơi này.”

Diệp Tư nhìn thấy khuôn mặt thanh tú ngây thơ của Hứa Phong, nghe Hứa Phong nghiêm túc nói “ Ta sẽ bảo vệ tỷ”, không khỏi kinh ngạc bật cười. Nàng còn chưa từng tưởng tượng qua tình cảnh như vậy. Một thiếu niên choai choai, nói sẽ bảo vệ nàng. Nhưng mà, khi Diệp Tư chú ý tới ánh mắt thâm thúy của Hứa Phong thì tâm hồn dường như rung động một cái. Vốn nàng muốn bật cười thật to, nhìn thiếu niên làm cho nàng nhìn không thấu, đột nhiên nhoẻn miệng cười nói: “ Ân! Ta đợi ngươi chiếu cố ta!”

Hứa Phong cười cười, biết nữ nhân này vẫn coi hắn là trẻ con, Hứa Phong cũng không để ý, ai bảo hắn có bộ dạng mười sáu tuổi vô hại đây.

“ Trước tiên để đệ giúp Diệp thúc loại bỏ một ít Hắc Lôi”. Hứa Phong nhìn về phía trung niên nam tử, lại áp lên cánh tay của hắn, công lực dũng mãnh tiến vào trong cơ thể của hắn, dẫn dắt Hắc Lôi cắn ngược lại vào cơ thể mình.

Ngay khi Hắc Lôi tiến vào trong cơ thể Hứa Phong, Tử Lôi của Hứa Phong quấn lên, từng chút một cắn nuốt Hắc Lôi. Trong khi Tử Lôi cắn nuốt, thân thể của Hứa Phong được Hắc Lôi chậm rãi rèn luyện, trong lúc rèn luyện thân thể Hứa Phong sinh ra một tia công lực, nhanh chóng dung nhập vào công lực vốn có, dần dần lớn lên.

Tử Lôi sau khi cắn nuốt Hắc Lôi cũng lớn lên một chút, loại tình huống này, làm cho Hứa Phong dùng công lực dẫn Hắc Lôi từ trung niên nam tử ra ngày càng nhiều hơn. Rất nhanh, ở trên cánh tay của Hứa Phong, từng sợi Hắc Lôi quấn quanh, Hắc Lôi mang theo tiếng động như lôi đình, xen kẽ ở trên cánh tay Hứa Phong, mà đồng thời từng đạo Tử Lôi cũng đồng dạng quấn quanh.

Vì thế ở trên cánh tay của Hứa Phong, một tím một đen hai loại Lôi Điện không ngừng quấn lấy cùng một chỗ, trên tay Hứa Phong hào quang chớp động, cực kỳ kích thích ánh mắt người khác.

Diệp Tư ngừng thở nhìn một màn này, tay nắm thật chặt, nàng cảm giác tim của mình nhảy lên tận cổ rồi.

Hứa Phong vẫn như trước cắn nuốt các loại Hắc Lôi, khi Tử Lôi cắn nuốt, những Hắc Lôi này lại càng không ngừng từ trong cơ thể trung niên nam tử chui vào cánh tay Hứa Phong, cùng lúc đó, cánh tay Hứa Phong liền trở nên tối đen một mảng, trong đó Lôi Điện không ngừng ẩn hiện, có thể nghe được âm thanh lôi đình rất nhỏ .

Khi Hắc Lôi ở trong cơ thể trung niên nam tử càng dũng mãnh tiến vào, lãnh địa của Hắc Lôi rất nhanh đột phá khỏi cảnh tay của Hứa Phong, lan ra xung quanh thân thể của Hứa Phong. Điều này làm cho Hứa Phong điều khiển Tử Lôi, điên cuồng cắn nuốt Hắc Lôi.

“Oanh…” Lại một tiếng lôi đình vang lên, Hắc Lôi vốn tập trung ở cánh tay Hứa Phong, mãnh liệt trùng kích lên xuống, điều này làm cho sắc mặt Hứa Phong liền biến đổi, mạnh mẽ buông tay trung niên nam tử ra, ngồi xếp bằng trên mặt đất, Đạo Huyền kinh điên cuồng vận chuyển, Tử Lôi ở trán toàn bộ bị hắn điều khiển, truy kích Hắc Lôi đang bị thương trên thân thể hắn.

Trong cơ thể, một tím một đen hai loại lôi điện xen kẽ, triển khai chiến đấu. Nhưng mà mặc kệ là tốc độ, hay là sự cường hãn của Lôi Điện. Hắc Lôi đều thua xa Tử Lôi, Tử Lôi cắn nuốt từng đạo Hắc Lôi, lúc sau lại nhả ra, dưới tình huống này, Hứa Phong cảm giác nhục thể của hắn được từng đạo lôi điện rèn luyện, đồng thời tê dại, lại cảm thấy thập phần vui sướng, từng đạo công lực ẩn giấu ở mọi nơi trên cơ thể, cũng bị rèn luyện mà dung nhập vào trong công lực của Hứa Phong.

Trong khi Tử Lôi cắn nuốt, vốn là Hắc Lôi kịch độc bá đạo, rốt cục bắt đầu chậm rãi bị cắn nuốt sạch sẽ. Một đạo Hắc Lôi cuối cùng bị cắn nuốt, Hứa Phong phun ra một ngụm máu đen.

Nhìn ngụm máu đen vừa phun ra, Hứa Phong vốn đang ngưng trọng rốt cục biến mất, Hắc Lôi tuy rằng tạo thành một chút tổn thương cho hắn, nhưng cũng không phải chuyện gì lớn. Bởi vì độc tố mà Hắc Lôi ngưng tụ, cũng theo ngụm máu này phun ra sạch sẽ.

Hứa Phong cảm nhận công lực tăng lên không ít, nghĩ thầm Tử Lôi thật sự là đồ tốt, thứ mà khiến người ta bó tay không biện pháp, đến cơ thể hắn lại chính là thuốc bổ.

Diệp Tư thấy Hứa Phong thổ huyết, khuôn mặt biến đổi, đi nhanh về phía trước, tiện tay lấy ra khăn mặt trong người, giúp đỡ lau chùi tơ máu tại khóe miệng Hứa Phong, cặp mắt kinh tâm động phách kia mang theo lo lắng cùng bối rối: “Đệ không có việc gì chứ?”

Diệp Tư giúp Hứa Phong lau sạch khóe miệng, bàn tay nhỏ bé trắng noãn chạm vào khuôn mặt Hứa Phong, Hứa Phong có thể cảm giác được tay của nàng mát lạnh giống như ngọc thạch, khiến cho Hứa Phong cực kỳ thoải mái.

Hứa Phong nhìn nữ nhân trước mặt, ánh mắt chú ý tới da thịt trắng noãn của nàng, chỉ là vừa nhìn một cái liền có cảm giác được sự mềm mại. Hứa Phong cười cười, nhận lấy khăn mặt trong tay Diệp Tư, lau khóe miệng một cái, đặt ở trên mũi nhẹ nhàng ngửi: “ Có hương vị của Diệp Tư tỷ!”

Vốn đang lo lắng cho Hứa Phong, thấy hắn như thế, không khỏi thất thần nở nụ cười, lườm Hứa Phong một cái, trong ánh mắt mị hoặc mang theo sự giận dữ cùng xấu hổ: “ Tiểu hài tử xấu xa đã biết tán tỉnh nữ nhân”.

Đối diện với nữ nhân điên đảo chúng sinh Hứa Phong cười cười, ánh mắt chuyển rời lên giường nhìn thân thể trung niên nam tử, lại sử dụng một đạo Tịnh Huyền thuật với hắn, dưới sự trợ giúp của đạo Tịnh Huyền thuật này, khuôn mặt tái nhợt của hắn hiện lên một chút huyết sắc. Khác với vừa nãy chính là, đạo huyết sắc này cũng không có bị đạo hắc tuyến cắn nuốt, mà trái lại một mực bảo trì.

Hứa Phong nhìn thấy vậy, khóe miệng mỉm cười. Đem Hắc Lôi kéo sang cơ thể hắn quả nhiên là có tác dụng, nhưng mà số lượng Hắc Lôi trong cơ thể Diệp thúc quá khủng bố, muốn cắn nuốt hoàn toàn còn phải mất một chút công phu.

Chẳng qua, Hứa Phong cực kỳ khiếp sợ đối với thực lực của trung niên nam tử này, bị trúng nhiều Hắc Lôi như vậy mà không chết, không phải người thường có thể làm được.

Diệp Tư thấy sắc mặt Diệp thúc tốt hơn trước rất nhiều, khuôn mặt đầy vui mừng nhìn Hứa Phong.

“ Vẫn còn đôi chút phiền toái. Hắc Lôi trong cơ thể của Diệp thúc nhiều lắm, ta cũng không dám một lần kéo toàn bộ ra khỏi cơ thể. Chỉ có thể chậm rãi tiêu trừ. Trị liệu hẳn cần mất không ít thời gian, chẳng qua cũng may là có hiệu quả, điều này là tốt rồi”. Hứa Phong nhìn Diệp Tư cười nói.

“Có hi vọng so với không có hi vọng vẫn tốt hơn”. Diệp Tư không dám yêu cầu xa vời, kết quả như bây giờ là tốt nhất rồi. Dù sao Hắc Lôi cũng là thứ quá mức khủng bố, nàng cho đến bây giờ không vọng tưởng y có thể tốt lên ngay.

Hứa Phong nhìn thấy nữ nhân này lộ ra nét mặt tươi cười, hắn cũng đồng dạng thỏa mãn cùng cao hứng. Nữ nhân như vậy làm người ta cảm thấy tội lỗi nếu để nàng phải chịu một chút tổn thương.

“Diệp Tư tỷ! Vậy ta đi trước, lần sau lại đến trị liệu cho hắn. Ở đây lâu như vậy, chỉ sợ [FONT=arial]tiểu thư của ta chờ đợi không kiên nhẫn được nữa.” Hứa Phong cười nói.

Diệp Tư lúc này mới nhớ tới thiếu niên lớn gan không giống người thường này là một gia đinh, chẳng qua nhìn thấy khí chất mà hắn biểu hiện làm cho người ta quên đi điểm ấy.

Diệp Tư gật đầu với Hứa Phong, mang theo nụ cười khiến người ta say lòng: “Ân!”

Diệp Tư nói đến đây, nghĩ nghĩ đột nhiên nói với Hứa Phong đang chuẩn bị xoay người đi: “ Không có việc gì cũng có thể đến gặp Diệp Tư tỷ!”

Hứa Phong cười cười, biết những lời của nữ nhân này là đồng ý cho Hứa Phong sau này gọi Diệp Tư tỷ, Hứa Phong gật đầu chào, xoay người hướng về lầu các đi xuống.

Diệp Tư nhìn bóng lưng hơn người của Hứa Phong, thon dài cao ngất, lặng yên không một tiếng động rời đi, mang theo một bộ dáng bình tĩnh, ánh mắt không khỏi có chút mê ly, ai có thể nghĩ đây chỉ là một tên gia đinh?!

_________________
Thiên Địa Bất Nhân...
avatar
Lưu Phong
Thần Cấp Thuần Khiết
Thần Cấp Thuần Khiết

Tổng số bài gửi : 199
ECoin : 13062
Thanks : 0
Join date : 11/04/2012
Đến từ : Ma Giới

Về Đầu Trang Go down

Re: Nhất Đẳng Gia Đinh

Bài gửi by Lưu Phong on Wed Jun 20, 2012 8:19 am

Nhất Đẳng Gia Đinh
Tác giả: Thuần Tình Tê Lợi Ca

Chương 38: Gặp lại Lăng Hoa

Dịch : Diệp Vô Thần
Biên: Cửu Thiên
Nguồn: HSVforum.vn


“Hứa Phong! Làm sao ngươi đi lâu như vậy a? Tìm ngươi có chuyện gì a?” Hứa Phong vừa mới xuống lầu các, Tiêu Y Lâm liền nhảy đến trước mặt Hứa Phong tò mò hỏi, chớp chớp đôi lông mi cong dài, có thể khiến cho người ta cảm giác được khí tức thanh xuân của nàng.

Mấy người Chu Dương cũng đồng dạng nhìn chăm chú Hứa Phong, đều cũng muốn biết nữ nhân điên đảo chúng sinh kia tìm Hứa Phong để làm gì.

“Không có gì! Có thể bởi vì ta rất đẹp trai! Nàng mời ta đi nghe hát cùng uống chút trà!” Hứa Phong ngại ngùng cười, mang theo vài phần ngượng ngùng của thiếu niên ngây thơ.

“Móa!” Chu Dương không có cách nào tiếp tục nghe, cũng không thèm nhìn Hứa Phong nữa quay đầu đi, tiếp tục cùng Vương Lộ nói chuyện với nhau, hắn không thể chịu đựng được những lời Hứa Phong nói, soái ca ở trước mặt hắn, đẹp trai cũng không tới phiên hắn a.

Liễu Thiến Như mang theo thần sắc miệt thị liếc Hứa Phong một cái, dùng thanh âm hờ hững của nàng hỏi: “Ngươi có giải quyết được không?”

Liếc nhìn thần sắc lạnh nhạt của nữ nhân này, nhún nhún vai lắc đầu nói: “Chuyện nào có đơn giản như vậy, chính là có chút đầu mối, nhưng mà có thể thành hay không còn phải xem ý trời.”

Liễu Thiến Như nghe được câu trả lời, cũng không để ý Hứa Phong nữa, quay đầu sáng một bên không thèm nhìn hắn, lại khôi phục thần tình hờ hững, dường như thoát khỏi phàm trần.

Thấy Liễu Thiến Như coi thường hắn lần nữa, Hứa Phong thầm nghĩ tiểu ny tử này cũng quá khinh thường người rồi. Có nên hay không tìm cơ hội lại xé quần áo nàng trả thù một phát?

Ngay khi Hứa Phong đang suy nghĩ về vấn đề này, cặp mắt như nước của Tiêu Y Lâm chuyển động: “ Hứa Phong! Hay chúng ta đi về đi, nơi này chẳng có gì thú vị cả”.

Tiêu Y Lâm bĩu môi, hình dáng khuôn mặt mang theo vài phần ủy khuất, nhìn vô cùng đáng yêu kiều mỵ.

“Nhị tiểu thư muốn đi về vậy thì đi thôi”. Hứa Phong nhìn về phía Chu Dương, “ Chu huynh, như vậy chúng ta cáo từ”.

Chu Dương biết thân phận gia đinh của Hứa Phong, thấy Tiêu Y Lâm phải về, Hứa Phong tất nhiên cũng phải đi cùng, hắn cười cười nói: “Hứa huynh xin cứ tự nhiên! Đã biết Hứa huynh ở Tiêu gia, khẳng định còn có duyên gặp lại. Còn nếu không muốn ở lại Tiêu gia nữa, Chu gia ta tùy thời đều hoan nghênh Hứa huynh”.

Tiêu Y Lâm thấy Chu Dương rõ ràng muốn đào góc tường của nàng, tức giận trừng mắt liếc nhìn Chu Dương một cái nói: “Hứa Phong mới không thèm theo ngươi. Hứa Phong, chúng ta đi! Hừ!”

Hứa Phong nhìn thấy Tiêu Y Lâm tức giận bất bình, nhún nhún vai với Chu Dương, cười cười đi theo Tiêu Y Lâm cùng nhau rời đi.

Chu Dương nhìn Hứa Phong rời đi, thở dài một hơi không khỏi cảm thấy đáng tiếc, nói với Vương Lộ: “Thật không thể tưởng tượng được, Hứa huynh lại là một gia đinh. Đáng tiếc, nếu Hứa huynh chịu vào gia tộc bọn ta thì tốt rồi.”

“Hắc hắc, Chu Dương, hay là ngươi thi triển ít thủ đoạn, mang Hứa huynh đi qua đây?” Vương Lộ lặng lẽ cười.

Chu Dương còn chưa nói gì, đã thấy Liễu Thiến Như miệt thị liếc nhìn Vương Lộ một cái nói: “Nếu mà ngươi thi triển thủ đoạn mà nói, đừng nói không lấy được hắn không khéo lại để cho hắn coi thành kẻ thù. Huống hồ…”

Nói tới đây, Liễu Thiến Như dừng một chút rồi tiếp tục nói: “Huống hồ các ngươi thực sự cho rằng hắn là gia đinh sao? Cho dù là một tên gia đinh, cũng không phải dễ ràng nắm giữ hắn trong tay!”

Chu Dương không nghĩ tới Liễu Thiến Như đột nhiên đánh giá một câu như vậy, có điều nhớ tới thái độ làm người của Hứa Phong, lại gật gật đầu, nói với Liễu Thiến Như: “Vương Lộ chỉ nói đùa thôi”.Hứa Phong cùng Tiêu Y Lâm một đường đi thẳng về Tiêu Phủ, Tiêu Y Lâm không thích ở lại đó, Hứa Phong đồng dạng cũng như vậy.

“Hứa Phong! Ngươi đã nghĩ ra hai cái đáp án kia chưa?” Tiêu Y Lâm mở to cặp mị nhãn hỏi Hứa Phong.

“Đang nghĩ a cũng sắp nghĩ ra rồi”. Hứa Phong nhún nhún vai nói.

“Ngươi gạt người, bao giờ ngươi không nghĩ ra được liền nói cho ta biết.” Tiêu Y Lâm quệt quệt miệng, mặt cười hì hì nhìn Hứa Phong, “Có biện pháp nào để cho ta thông miinh hơn một chút không?”

Hứa Phong trên trán chảy mồ hôi lạnh, nhìn Tiêu Y Lâm nghiêm túc nói: “Nhị tiểu thư đã thông minh tuyệt đỉnh như vậy, cũng không cần thông mình hơn nữa.”

“Khanh khách! Đúng vậy!” Tiêu Y Lâm thỏa mãn gật đầu nói, “Nếu mà thông minh hơn nữa sẽ khiến người khác sợ”.

Hứa Phong xấu hổ, thầm nghĩ hắn so với Tiêu nhị tiểu thư chênh lệch quá nhiều, khó trách nàng là tiểu thư còn mình chỉ là gia đinh.

“Khúc khích… Tiêu nhị tiểu thư, từ khi chia tay đến giờ không có vấn đề gì chứ a.” Ngay khi Hứa Phong cùng Tiêu Y Lâm đang trên đường trêu đùa nhau, một tiếng âm thanh bén nhọn và khó nghe vang lên, Hứa Phong quay đầu nhìn qua, một cái quái vật lớn đang đứng trước mặt hắn, làm cho Hứa Phong hoảng sợ lùi lại vài bước, hô lớn: “Quỷ a!”

Thế nhưng Hứa Phong lùi lại sau vài bước lại cảm thấy không đúng, như thế nào cảm giác quái vật lớn này rất quen thuộc, Hứa Phong cố lấy dũng khí nhìn sang, quả nhiên là người hắn quen biết.

“Lăng Hoa! Tránh ra! Tâm tình bổn tiểu thư hôm nay rất tốt, không muốn chơi đùa cùng ngươi”. Tiêu Y Lâm chống nạnh, trừng mắt nhìn Lăng Hoa, có được một cỗ khí khái anh hùng nữ tử.

“Điều này cũng không phải do ngươi quyết định, bổn tiểu thư chờ ngươi ở chỗ này lâu rồi. Hừ, khó khăn lắm mới thấy được tên gia đinh của nhà ngươi, hôm nay ta muốn thu thập hắn”. Lăng Hoa trừng mắt nhìn Tiêu Y Lâm, khuôn mặt đầy thịt mỡ mang theo thần sắc đắc ý.

Đồng thời Hứa Phong cảm giác dạ dày đang quay cuồng, cũng là yếu ớt nhìn Lăng Hoa nói: “Có thể hay không bỏ qua cho ta!”

Hứa Phong thật sự không nguyện ý tiếp tục tranh đấu với Lăng Hoa, mỗi lần gặp nàng, hắn đều cảm thấy đang được rèn luyện dũng khí cùng thẩm mỹ. Nhưng mà Hứa Phong không muốn rèn luyện quá mức khiến người ta hoảng sợ làm thay đổi thẩm mỹ cũng rồi.

“Được a! Ngươi đến đây quỳ xuống liếm đầu ngón chân của ta, ta sẽ bỏ qua cho ngươi a!” Lăng Hoa cười híp mắt nói, chẳng qua khi nàng cười rộ lên cặp mắt bị toàn bộ thịt mỡ ép cho không còn, chỉ còn lại một đạo khe hẹp.

“Thảo…” Hứa Phong cảm giác dịch dạ dày của mình càng quay cuồng lợi hại hơn, chỉ nghĩ đến trường hợp kia, Hứa Phong đã cảm thấy nhân sinh không còn niềm vui, trực tiếp chết đi cho xong. Hứa Phong lúc này đột nhiên cảm thấy được, lực sát thương của Huyền Giả so ra còn kém ngôn ngữ của Lăng Hoa.

Hứa Phong nhìn Tiêu Y Lâm nói: “Nhị tiểu thư, chúng ta về nhà thôi. Đừng khiến cho ta nhìn thấy dung nhan xinh đẹp của heo mẹ, quá kích thích lòng người rồi.”

Tiêu Y Lâm còn chưa nói, trong mắt Lăng Hoa liền mang theo một tia lăng lệ tàn nhẫn, cánh tay dài rộng phất một cái, đột nhiên có ba Huyền Giả xông tới, vây quanh Hứa Phong ở trung ương.

“Khanh khách! Lần trước bị các ngươi tránh được, lúc này đây ta hỏi mượn phụ thân ba tên Huyền Giả có khí lực đến, nhìn ngươi ứng phó như thế nào.” Lăng Hoa mang theo thần sắc đắc ý nhìn Hứa phong, lần trước bị Hứa Phong thi triển thủ đoạn làm bị thương gia đinh của nàng, làm cho nàng vẫn ghi thù trong lòng.

“Ba tên Huyền Giả có khí lực?” Hứa Phong sửng sốt, thật không ngờ lại bỏ ra một cái giá lớn như vậy, lại có thể điều động ba tên đến đối phó hắn. Chỉ có điều nàng lúc này còn tưởng chính mình là Ngô Hạ A Mông năm đó sao?

Tiêu Y Lâm nhìn thấy ba gia đinh này, đáy lòng hơi kinh hãi, hành động lớn gan như vậy của Lăng Hoa khiến nàng thật không ngờ. Vận dụng Huyền Giả có khí lực đến đối phó với nàng? Chẳng lẽ Lăng Gia muốn cùng với Tiêu gia bắt đầu khai chiến ở cái trấn nhỏ này sao?

“Ngươi cho rằng ba tên gia hỏa thấp kém này có thể đối phó với ta?” Hứa Phong híp mắt nhìn Lăng Hoa, chẳng qua là chỉ nhìn thoáng qua, hắn liền nghiêng đầu quay sang chỗ khác nhìn Tiêu Y Lâm, lúc này mới loại bỏ được hoảng sợ từ đáy lòng.

“Tuy rằng không biết lần trước làm sao ngươi ngăn trở được Lôi Chấn Tử của bổn tiểu thư. Chẳng qua, bổn tiểu thư vẫn biết là ngươi chưa đến ngũ phẩm. Lúc này đây bổn tiểu thư mang theo hai tên ngũ phẩm, một tên lục phẩm. Đã rất nể mặt ngươi rồi”. Lăng Hoa hắc hắc không thôi.

Hứa Phong cười cười, nếu là trước kia mà nói, Lăng Hoa mang theo phe cánh như vậy đối phó với hắn quả thật là cực kỳ coi trọng hắn. Một tên không đạt tới Huyền Giả có khí lực, ai có thể hưởng thụ đại ngộ như vậy?! Nhưng mà, hiện tại…

Hứa Phong lặng lẽ cười nói: “Lăng tiểu thư, khiến cho ngươi thất vọng rồi!”

Nói xong, Hứa Phong không chút nghĩ ngợi, một quyền hướng về một Huyền Giả trong số đó đánh tới, Hứa Phong không giữ lại lực, mười phần lực lượng tung hết ra bên ngoài, khi nắm tay tung ra, mang theo kình phong.

Một quyền này lại để cho Huyền Giả trong đó sắc mặt đại biến, thân thể liên tiếp lui về phía sau. Nhưng mà hắn làm sao có thể so sánh tốc độ với Hứa Phong, một kích toàn lực căn bản không phải hắn có thể tránh né, một quyền này đuổi theo hắn, cùng với lực lượng của hắn vội vàng vận dụng va vào nhau. Va chạm không hề hoa mỹ, lại để cho huyền giả này bay rớt ra ngoài, tiếng nứt xương vang lên trong tai mọi người ở hiện trường. Đồng thời, ngũ cấp Huyền Giả này đập lên mặt đất, mặt đất cũng theo đó chấn động hai cái.

Một màn này không chỉ là Lăng Hoa, mà ngay cả Tiêu Y Lâm cũng không nghĩ tới, đều trợn tròn mắt nhìn Hứa Phong đang thừ người cùng lâm vào kinh hãi.

Tiêu Y Lâm kịp phản ứng trước hết, nhìn Hứa Phong hưng phấn hô lớn: “Hứa Phong! Làm tốt lắm! Ta biết mà, có ngươi ở đây nhất định có thể thu thập bọn hắn!”

Hứa Phong cười cười ngại ngùng với Tiêu Y Lâm, nghĩ thầm cũng không cần rõ ràng khích lệ hắn như vậy, làm cho người ta ngại ngùng cỡ nào, chẳng qua, thanh âm hưng phấn của nàng nhỏ như vậy a? Lại có thể truyền đi rất xa?

“Không có khả năng!” Lăng Hoa trừng mắt nhìn Hứa Phong, có thể một quyền đánh gãy tay ngũ phẩm, thực lực thấp nhất cũng là lục phẩm. Chẳng lẽ nói một thời gian không thấy tên gia đinh này, hắn đã luyện được thực lực lục phẩm đỉnh phong thậm chí là thất phẩm?

“Điều đó là không có khả năng!” Lăng Hoa vẫn không thể tin được sự thật này, nếu Huyền Giả dễ dàng tu luyện như vậy, Huyền Giả đạt tới khí lực ở cái trấn nhỏ này cũng không ít như vậy.

“Ngươi! Ngươi! Lên cùng nhau, thu thập tên gia đinh này cho bổn tiểu thư.” Lăng Hoa hổn hển nói.

Hai tên Huyền Giả kia tuy rằng khiếp sợ thực lực của Hứa Phong, nhưng mà nghe được mệnh lệnh của Lăng Hoa, cũng không dám thờ ơ, hai bên trái phải giáp công, đồng thời công kích Hứa Phong.

Nhìn một màn này khiến Tiêu Y Lâm ngừng thở, nắm chặt bàn tay, trong lòng bàn tay chảy ra mồ hôi lạnh, đáy lòng cầu khẩn. Tiêu Y Lâm biết thực lực Hứa Phong đạt đến lục phẩm, chẳng qua hắn không biết huyền kỹ, có thể ngăn cản công kích của một tên lục phẩm cùng một tên ngũ phẩm sao?

Ở hai bên trái phải giáp công, thân ảnh Hứa Phong không ngừng tránh né. Sau khi đạt tới thất phẩm, nhãn lực của Hứa Phong cũng đề cao rất nhiều, mặc dù trái phải giáp công, nhưng Hứa Phong vẫn tiến lui nhẹ nhàng, khiến hai tên Huyền Giả cực kỳ kinh ngạc

“Sử dụng huyền kỹ, không thể để cho hắn tiếp tục trốn tránh.” Huyền Giả cầm đầu hô lên.

Hứa Phong nghe được lời nói của đối phương, hừ một tiếng nói: “Cho rằng sử dụng huyền kỹ thì có tác dụng sao? Không phải muốn ta cùng các ngươi chính diện giao phong sao? Vậy ta sẽ thành toàn cho ngươi!”

Mong các web đã copy truyện vui lòng sửa lại tên dịch giả
Cửu Thiên
25-04-2012, 07:17 PM
Nhất Đẳng Gia Đinh
Tác giả: Thuần Tình Tê Lợi Ca

Chương 39: Nhị tiểu thư quá gấp rồi!

Dịch : Diệp Vô Thần
Biên: Cửu Thiên
Nguồn: HSVforum.vn


Hai người một trái một phải thi triển huyền kỹ tấn công Hứa Phong. Nhìn một màn này làm Tiêu Y Lâm nhịn không được thầm lo lắng. Lấy thực lực lục phẩm của Hứa Phong? Hắn có thể chống đỡ nổi sao?

Tất cả tâm tư của Tiêu Y Lâm đều đặt lên người Hứa Phong, đồng thời cũng hận Lăng Hoa đến cực điểm. Trong lòng thầm nghĩ lần này trở về, nhất định phải nói với Nhị thúc chuyện này, nếu bọn hắn xé rách da mặt như vậy, Tiêu gia cũng không phải dễ bị khi phụ. Sử dụng Huyền Giả có khí lực để đối phó nàng, đã không còn là tranh chấp nhỏ của hai tiểu bối nữa rồi.

Hai người cùng nhau thi triển huyền kỹ, rõ ràng thực lực tăng lên không ít, tuy rằng cấp bậc của huyền kỹ không cao, thế nhưng cũng khiến Hứa Phong tập trung vài phần, cước bộ biến ảo, tránh thoát công kích của một Huyền Giả trong đó, một quyền khác ẩn chứa khí lực, oanh kích hướng về lục phẩm Huyền Giả.

“Oanh…”

Một tiếng va chạm, nắm tay của hai người vừa chạm vào liền rời ra. Nhưng khác biệt chính là, Hứa phong lui ra sau một bước, mà bước chân lục phẩm Huyền Giả lảo đảo lui về sau, mặt tái nhợt. Trong mắt tràn đầy thần sắc hoảng sợ không dám tin, cánh tay run rẩy.

“Thất phẩm Huyền Giả?!” Lục phẩm Huyền Giả hoảng sợ hô lên, trừng mắt nhìn Hứa Phong.

Hứa Phong nhún nhún vai, cười nói với hắn: “Đáng tiếc giờ ngươi biết cũng đã quá muộn!”

Nói xong, Hứa Phong lao về phía hắn. Mặc dù đối phương sử dụng huyền kỹ, nhưng mà phẩm chất chênh lệnh không phải huyền kỹ bình thường có thể bù đắp. So về khí lực, Hứa Phong tuyệt đối có thể áp chế thực lực của hắn.

Lục phẩm Huyền Giả thấy Hứa Phong đánh về phía hắn, thần sắc hoảng sợ trên mặt càng tăng lên, thân mình không ngừng lui về sau, khí lực tập trung đến cánh tay, cố gắng thi triển ra huyền kỹ mạnh nhất mà hắn biết.

“Ta đã nói rồi, dù cho ngươi có sử dụng huyền kỹ thì cũng vô dụng thôi.” Từ lúc Hứa Phong mới bắt đầu đã được Lôi Điện rèn luyện, còn mạnh hơn vài phần so với cùng cấp Huyền Giả, một tên lục phẩm tự nhiên là trốn không thoát, huyền kỹ của hắn cùng với truy kích của Hứa Phong đụng vào nhau.

Lần va chạm này, lần nữa đánh bay tên Huyền Giả này, vốn khuôn mặt đang tái nhợt lại trắng thêm vài phần, một tia máu đã tuôn ra khóe miệng, trên mặt đất vẽ một đạo dấu vết thật sâu, rồi mới miễn cưỡng đứng vững. Chẳng qua cánh tay rung rung cực độ rồi.

Tiêu Y Lâm dùng tay che miệng anh đào lại đang bởi vì kinh ngạc mà mở lớn, lưu quang chớp động trong đôi mắt trường mị, trong lòng khó có thể tin: hắn thế mà là thất phẩm huyền giả sao? Ngay từ đầu chính mình đã đánh giá hắn quá thấp, vẫn cho rằng hắn chỉ là lục phẩm, chưa từng nghĩ tới hắn đã một bước lên trời, đạt tới cao phẩm huyền giả!

Thất phẩm Huyền Giả, có thể vào nhóm năm người đứng đầu của cái trấn nhỏ Tiêu gia rồi. Chẳng qua Tiêu Lâm cũng mới bát phẩm mà thôi! Thế nhưng rốt cuộc hắn làm như thế nào đây, ngắn ngủi chưa tới một tháng thời gian, từ một tên gia đinh không phải Huyền Giả, một lần hành động liền vượt lên thất phẩm Huyền Giả, đây cũng không phải là yêu nghiệt có thể so sánh được rồi. Theo như Tiêu Y Lâm biết, còn chưa có từng nghe nói qua sự kiện kỳ tích nào như vậy.

Đương nhiên, Lăng Hoa cũng giống như vậy trợn tròn mắt nhìn chằm chằm Hứa Phong, chuyện này cũng khiến nàng không thể nghĩ tới. Lần trước nàng sử dụng Lôi Chấn Tử, đã cảm thấy tên gia đinh này là một kỳ tích, nhưng cũng không để trong lòng, dù sao thế gian lớn như vậy, luôn luôn có một ít sự việc khiến người ta không thể lý giải. Thế nhưng mà, thiếu niên từng khiến nàng không thể lý giải được, giờ phút này lại khiến nàng rung động không thôi. Lấy thời gian nửa tháng, từ con số không đã tiến đến ngũ phẩm rồi tiến vào thất phẩm? Điều này…

Lăng Hoa nhìn lục phẩm Huyền Giả bị Hứa Phong bức lui, sau khi khiếp sợ qua đi lại lo lắng tình cảnh của chính mình. Hứa Phong nếu thật sự là thất phẩm, hai tên Huyền Giả này căn bản không ngăn cản hắn được.

“Đáng chết! Như thế nào hắn lại là thất phẩm. Chẳng lẽ hắn vẫn ẩn giấu thực lực, đợi ta đến cửa để hành hạ?” Lăng Hoa càng nghĩ càng có khả năng này, như vậy mới có thể giải thích sự tình Lôi Chấn Tử lần trước cùng tình huống hiện tai.

“Chết tiệt, Tiêu gia làm sao có một tên gia đinh hèn hạ như vậy”. Lăng Hoa tức giận mắng một tiếng, nhớ tới kỹ xảo sử dụng vôi phấn của tên hỗn đản này, lại càng cảm thấy tên gia đinh này sinh con không có hậu môn, phi, không đúng, hắn không có chức năng của đàn ông.

Hứa Phong chiếm ưu thế, tự nhiên sẽ không khách khí, từng quyền không hề hoa mỹ hoàn toàn là dùng sức mạnh đánh lên lục phẩm Huyền Giả, lục phẩm Huyền Giả căn bản không có cơ hội ngăn cản, liên tiếp bị Hứa Phong đánh lùi về sau, cánh tay run lên không ngừng. Tơ máu ở khóe miệng không ngừng chảy ra.

Ngũ phẩm Huyền Giả vốn là phối với với lục phẩm Huyền Giả, nhìn thấy công kích bá đạo như vậy của Hứa Phong, cũng không dám đối phó với Hứa Phong, chỉ có thể trơ mắt nhìn Hứa Phong hành hạ đối phương.

Dưới công kích luân phiên của Hứa Phong, lục phẩm Huyền Giả rốt cục không chịu nổi, té lăn trên mặt đất. Hứa Phong nhân cơ hội này, chân đạp về phía trước, giẫm nát chân của hắn, một âm thanh xương gãy vang lên, tiếng gãy xương thanh thúy cùng với tiếng kêu thảm thiết của lục phẩm Huyền Giả cùng lúc vang lên, tuyên bố thắng lợi của Hứa Phong.

“Khẳng định trước đây mẹ ngươi đã nói qua cho ngươi, phải kính già yêu trẻ. Nhưng mà ngươi lại không nghe lời mẹ, hiện tại gặp phải báo ứng rồi. Ta còn nhỏ như vậy, là người được ông trời bảo vệ đấy”. Hứa Phong ngại ngùng cười cười, dưới chân lại giẫm tiếp xuống.

Nhìn chân Hứa Phong xoay tròn 180 độ, tên Huyền Giả kia nhịn không được mắng một tiếng: “Moá… Lão tử chưa từng thấy qua tên nào ác ôn như vậy”.

Nhưng mà rất nhanh hắn liền hoảng sợ, chỉ thấy Hứa Phong híp mắt, phối hợp với bộ dạng ngây ngô giống như vô hại của hắn, chẳng qua lời nói của Hứa Phong, lại trái ngược với vẻ mặt của hắn: “Giờ đến phiên ngươi, yên tâm, ta rất biết điều đấy, xuống tay sẽ có chừng mực.”

Ngũ phẩm Huyền Giả tự biết mình tuyệt đối không phải là đối thủ của Hứa phong, trong lòng hung ác, cũng không quan tâm Tiêu Y Lâm là tiểu thư Tiêu gia, mạnh mẽ một quyền đánh tới Tiêu Y Lâm.

Hứa Phong thật không ngờ tên gia đinh này lại to gan như vậy, dám ra tay đối với Tiêu Y Lâm, điều này làm cho tốc độ của Hứa Phong mạnh mẽ tăng lên, chạy về hướng Tiêu Y Lâm.

Tiêu Y Lâm thấy đối phương ra tay với nàng, sắc mặt cũng biến đổi, trong mắt hiện lên một chút chần chừ giãy dụa. Chẳng qua nàng còn chưa kịp làm ra phản ứng gì, cũng cảm giác được bị một bàn tay tóm lấy tay nàng, mạnh mẽ đem nàng kéo vào trong lòng, Tiêu Y Lâm cảm giác người của nàng được ôm ấp bảo vệ gắt gao.

Tiêu Y Lâm vẫn không rõ tình huống gì, chợi nghe thanh âm của nắm tay nện nên thân thể, đang được ôm trong ngực Tiêu Y Lâm thông qua liếc mắt, lúc này mới nhìn rõ ràng chính mình đang được Hứa Phong bảo vệ chặt chẽ, mà nắm tay của ngũ phẩm Huyền Giả oanh kích ở sau lưng Hứa Phong, một quyền nện xuống, khóe miệng Hứa Phong tràn ra máu, theo khóe miệng hắn chảy xuống.

Sau khi Hứa Phong thừa nhận một kích này, một bàn tay ôm eo Tiêu Y Lâm, xoay người dùng tay còn lại đánh tới ngũ phẩm Huyền Giả, nhận lấy công kích của Hứa Phong, tên ngũ phẩm Huyền Giả này bị đẩy lui ra ngoài.

“Hứa Phong! Ngươi không sao chứ?” Tiêu Y Lâm hoảng loạn dùng đến quần áo lau máu ở khóe miệng Hứa Phong, trong mắt toát ra một loại cảm xúc khác lạ,” Làm sao ngươi ngốc như vậy, dùng thân thể để ngăn cản nắm tay người khác.”

Tiêu Y Lâm chưa từng nghĩ tới, còn có người sẽ dùng thân thể như thế để bảo hộ nàng. Tiêu Y Lâm từ nhỏ đã mất đi mẫu thân, chưa từng nhận qua đãi ngộ như thế, Tiêu Y Lâm nhìn thấy máu đỏ tươi ở khóe miệng Hứa Phong, trong mắt bốc lên sương mù, không biết là bởi vì nhận được cảm giác được che chở, hay là bởi vì lo lắng cho Hứa Phong.

Huyết khí trong cơ thể Hứa phong quay cuồng, không có thời gian để trả lời Tiêu Y Lâm, đồng thời vận chuyển Đạo Huyền kinh điều tức, ánh mắt nhìn về phía Lăng Hoa nói: “Nếu không phải ta cảm thấy ngươi quá chán ghét mà nói, có lẽ sẽ hung hăng hành hạ ngươi.”

“Ngươi…” Lăng Hoa thở gấp, không nghĩ tới nam nhân này cư nhiên như vậy sỉ nhục nàng, hành hạ khiến người ta cảm thấy ghê tởm? Hắn như thế nào không chết đi?!

“Ngươi chờ đó, bản tiểu thư sẽ tiếp tục tới tìm ngươi.” Lăng Hoa cũng không dám ở lại chỗ này, nàng không có tay sai, căn bản không có dũng khí đối mặt với Hứa Phong.

“Moá…” Nghe Lăng Hoa nói câu kinh điển của Hôi Thái Lang, Hứa Phong nhịn không được mắng một tiếng, chẳng qua cũng không có ngăn cản nàng. Hắn thật sự không dám xuống tay với nữ nhân này, nhìn thấy nàng đã khiến cho mình hết hồn.

Thấy Lăng Hoa mang theo chó săn của nàng rời đi, ánh mắt Hứa Phong lúc này mới nhìn về phía Tiêu Y Lâm, thấy Tiêu Y Lâm không bị thương tổn gì, lúc này mới thở dài nhẹ nhõm một hơi.

Tiêu Y Lâm giống như quên đi chính mình đang bị Hứa Phong ôm eo, thấy khuôn mặt Hứa Phong tái nhợt, Tiêu Y Lâm đột nhiên đưa tay vuốt ve, hạ thấp thanh âm nói: “Lúc trước mụ mụ cũng bảo hộ ta giống như vậy. Người cũng bởi vì chịu một chưởng thay cho ta mới mất”.

Nhìn Tiêu Y Lâm luôn luôn giống như tinh linh, lại có thể lộ ra thần sắc như vậy, Hứa Phong đột nhiên cảm giác tiểu cô nương mà hắn vẫn cho rằng vô tư vô lự, thì ra cũng có cô độc cùng khổ đau.

Bởi vì bảo vệ mình mà mẫu thân mới mất đi, cho nên nàng luôn dằn vặt bản thân.

“Nhị tiểu thư, ngươi nên vì mụ mụ của ngươi mà sống thật tốt.” Hứa Phong ôm lấy Tiêu Y Lâm, giống như là địa phương cho nàng sức mạnh.

Tiêu Y Lâm đột nhiên nhoẻn miệng cười, quay về Hứa Phong nói: “Mụ mụ cũng đã nói như vậy! Người nói sẽ luôn nhìn ta!”

Hứa Phong cười cười, nhìn thấy tiểu nữ nhân này, lần đầu tiên tiếp cận cõi lòng của nàng.

“Hứa Phong? Ngươi vì sao lại bảo vệ ta”. Tiêu Y Lâm cũng không có nói ra, lúc trước mẹ của nàng đã nói với nàng, nếu có người nguyện ý không để ý tới sinh mệnh của bản thân vì nàng mà ngăn cản nguy hiểm, vậy người này nhất định là yêu nàng đấy. Đối với lời nói của mẹ nàng, trước đến giờ Tiêu Y Lâm luôn ghi tạc ở trong lòng.

“Bởi vì Nhị tiểu thư lần trước đã nói muốn ta dạy ngươi động tác nghệ thuật a. Ta còn chưa có dạy đây nè, làm sao có thể cho ngươi gặp nguy hiểm?” Hứa Phong cười hì hì nói.

“Nga!” Tiêu Y Lâm nghi hoặc nhìn Hứa Phong, “Ngươi chính là muốn dạy cho ta cái này? Vậy hôm nay trở về ngươi liền dạy ta!”

“Hôm nay?!” Ánh mắt Hứa Phong sáng lên, nhìn Tiêu Y Lâm hỏi, “Có phải nhanh quá không?”

“Ân?!” Tiêu Y Lâm nghi hoặc hỏi Hứa Phong.

“Tốt! Liền ngay hôm nay!” Hứa Phong cảm giác tim của hắn đập thình thịch, Nhị tiểu thư quá gấp rồi! Ta còn chưa có chuẩn bị sẵn sàng đây này!

Cầu tiến cử, cầu Kim Chuyên, cầu cất chứa, cầu khen thưởng, cầu rất nhiều rất nhiều

Mong các web đã copy truyện vui lòng sửa lại tên dịch giả
Cửu Thiên
25-04-2012, 07:18 PM
Nhất Đẳng Gia Đinh
Tác giả: Thuần Tình Tê Lợi Ca

Chương 40: Tiêu Vinh hỏi thăm

Dịch : Diệp Vô Thần
Biên: Cửu Thiên
Nguồn: HSVforum.vn


Hứa Phong cảm giác mình hẳn là nên hận Tiêu Y Lâm, nữ nhân này tại sao có thể như vậy chứ?! Rõ ràng nói đồng ý cho hắn dạy động tác nghệ thuật đấy, như thế nào vừa nói muốn vào khuê phòng của nàng chậm rãi dạy, liền đỏ mặt tới mang tai mắng một câu “Ngươi là đồ xấu xa!”. Sau khi nói xong, đóng cửa lại không thèm để ý tới Hứa Phong nữa!

“Thật không giữ lời rồi!” Hứa Phong tức giận bất bình, hắn cũng đã suy nghĩ xem nên tắm rửa sạch sẽ từ khuôn mặt lên, hay là từ tay bắt đầu. Thế nhưng mà nữ nhân này sau khi dụ hoặc hắn, lại có thể không để ý đến chính bản thân mình chứ?

“Nàng thật xấu a!” Hứa Phong nghĩ thầm, lần sau mình cũng dụ hoặc nàng, sau đó không để ý đến nàng nữa, làm cho nàng tức chết đi!

Trong lòng Hứa Phong cảm thấy buồn phiền, chỉ có thể nhấc chân quay đầu rời đi. Trốn ở một bên cửa sổ nhìn thấy Hứa Phong giống như tiểu tức phụ bi thương ủy khuất rời đi, che miệng lại không khỏi nén cười. Nhưng mà Tiêu Y Lâm đã hiểu động tác nghệ thuật là cái gì, lại nhịn không được khẽ gắt mắng một tiếng: “ Thật sự là đồ xấu xa, hừ, cũng dám trêu chọc cả bổn tiểu thư. Quả nhiên là tên nô tài đáng chết đúng như Lý Vĩ nói!”

Tiêu Y Lâm nói thầm, đồng thời nhìn thấy bộ dạng chịu hết ủy khuất của Hứa Phong kia, nhịn không được che miệng cười rộ lên: “Cái tên gia đinh này rất thú vị.”

Nhớ tới hình ảnh thiếu niên yếu ớt này dùng thân thể bảo vệ cho nàng, ánh mắt Tiêu Y Lâm mơ màng mà bay lên một đám sương mù, hình ảnh của năm kia, cái ngày mà nàng mất đi mẫu thân.

Hứa Phong sau khi tách ra cùng Tiêu Y Lâm, tìm một địa phương vắng vẻ đem quyển huyền kỹ lấy ra. Nhìn trong tay một tầng quyền trục hơi mỏng, Hứa Phong dẹp loạn tâm tư, đem quyển trục phát động.

"Liệt Phong quyền!"

Ba chữ dẫn đầu tiến vào trong mắt Hứa Phong, Hứa Phong bắt đầu nhìn chăm chú. Có lẽ bởi vì nguyên nhân được Đạo Huyền kinh mạnh mẽ truyền thụ, đối với huyền kỹ Hứa Phong lại có thể hoàn toàn hiểu rõ, liếc mắt nhìn qua cũng không phát hiện có chỗ nào hắn không thể lý giải.

Điều này làm cho Hứa Phong thở dài nhẹ nhõm một hơi, đồng thời cũng bắt đầu nghiêm túc nghiên cứu môn huyền kỹ này.

Liệt Phong quyền! Huyền cấp hạ phẩm vũ kỹ! Lấy tốc độ ra quyền nhanh chóng làm sở trường, tu luyện đến cực hạn ra quyền giống như cuồng phong rít gào, làm cho người ta khó lòng phòng bị. Đương nhiên, bản thân là huyền kỹ loại công kích, tự nhiên có thể đề thăng lực đạo khi ra quyền. Tốc độ cực nhanh cùng thực lực bá đạo, cái này mới đem Liệt Phong quyền xác định ở tiêu chuẩn vị trí huyền cấp.

Đối với huyền giả thực lực ở dưới thập phẩm mà nói, đây là một bộ huyền kỹ cực kỳ xuất sắc. Có môn huyền kỹ này, toàn thể thực lực có thể đề thăng vượt quá ba thành!

Nhìn thấy giới thiệu của Liệt Phong quyền, đáy lòng Hứa Phong vui sướng không thôi. Nghiêm túc xem lại Liệt Phong quyền một lần nữa, nhìn quanh bốn phía không có người nhịn không được muốn bắt đầu tập luyện. Rõ ràng hắn chẳng quan tâm đến thương thế do bị một quyền của ngũ phẩm huyền giả oanh kích.

Một quyền của ngũ phầm huyền giả nếu đánh ở sau lưng một tên thất phẩm khác, tuyệt đối sẽ bị trọng thương. Thế nhưng ngay từ đầu Hứa Phong đã được Lôi điện luyện thể, đặc biệt là trải qua huyền lôi luyện thể, cường độ nhục thể của hắn không phải người bình thường có thể so sánh được, tuy rằng Hứa Phong bị thương không kém, nhưng cũng không có đạt tới trình độ trọng thương. Giờ phút này mặc dù vận dụng công lực luyện tập Liệt Phong quền có chút khó chịu, nhưng vẫn có thể chấp nhận được.

Thật sự Hứa Phong không phải là không nghĩ tới vận dụng TịnhH uyền thuật để trị liệu một chút thương thế của hắn, chẳng qua bởi vì chữa trị cho trung niên nam tử, hắn đã sử dụng ba lần, nếu muốn lại lần nữa sử dụng thì phải chờ khôi phuc tinh thần.

Hứa Phong luyện tập bộ Liệt Phong quyền, dần dần có da có thịt, trong lúc huy vũ có tiếng gió gào thét. Trong lúc Hứa Phong huy vũ Liệt Phong quyền, đồng thời cũng có thể cảm giác được công lực ở cánh tay hắn chồng lên, tăng phúc lên khí lực của hắn.

"Oanh..."

Hứa Phong dùng một góc độ xảo quyệt ở trên hư không oanh kích một quyền, một quyền đánh vào không khí, phát ra vài đạo khí kình, mang theo tiếng gió, Hứa Phong cảm giác một quyền này tràn ngập lực lượng.

Nhìn một tảng đá ở dưới mặt đất, Hứa Phong không chút nghĩ ngợi, thi triển Liệt Phong quyền oanh kích tảng đá một quyền, sau khi Hứa Phong oanh kích một quyền, trên tảng đá hiện lên thật sâu quyền ấn.

“Biên độ tăng trưởng thật mạnh!” Trong lòng Hứa Phong kinh ngạc, hắn chỉ là vừa mới nhập môn mà thôi, biên độ tăng trưởng đã mạnh như thế, nếu hắn luyện hoàn toàn thuần thục, chắc hẳn thực lực có thể nâng cao một bước nữa.

Chẳng qua, Hứa Phong thật không ngờ rằng, chỉ trong ngắn ngủi tu luyện hắn liền đi vào nhập môn của Liệt Phong quyền. Việc này đối với huyền giả khác mà nói là chuyện bất khả tư nghị, Liệt Phong quyền so với cấp bậc của bọn hắn mà nói, là tương đương một bộ công pháp tốt. Như vậy muốn nhập môn một bộ công pháp mà nói, ít nhất cần thời gian mười ngày nửa tháng. Nhưng mà hứa Phong lại chỉ tu luyện ngắn ngủi có mấy canh giờ liền nhập môn.

Đương nhiên, Hứa Phong không có phát giác được điểm ấy. Tại hắn xem ra, tập mấy canh giờ nhập môn là chuyện đương nhiên, cũng không biết điều này đối với những người khác tạo thành bao nhiêu rung động. Hứa Phong lại càng không biết, hắn có thể nhập môn nhanh như vậy, hoàn toàn là vì nguyên nhân Đạo Huyền kinh. Với tư cách là chí bảo của Hoa Hạ, có nó giúp đỡ, nếu tốc độ tu luyện một bộ công pháp huyền cấp mà không thể vượt xa tốc độ tu luyện của người khác thì đúng là bêu xấu tuyệt học Đạo gia rồi.

Hứa Phong đã đơn giản nhập môn, bắt đầu chậm rãi quen thuộc, huy vũ từng quyền ở phiến không gian này, dần dần có quyền ảnh hiện lên.

Ngẫu nhiên một số gia đinh đi qua nơi này thấy một màn như vậy, trong lòng rung động không thôi, đặc biệt sau khi thấy người này là Hứa Phong, lại càng cảm thấy đầu có chút choáng váng.Dưới việc tu luyện ở nơi này, thời gian đảo mắt đã qua hai ngày. Thật ra Tiêu nhị tiểu thư có đến tìm hắn vài lần, hơn nữa còn mang cho đến cho hắn một ít thuốc chữa thương. Chẳng qua, Hứa Phong đã có thể sử dụng Tịnh Huyền Thuật. Đã không cần đến thuốc chữa thương của nàng nữa. Trải qua hai ngày điều dưỡng, thương thế của Hứa Phong đã tốt lên bảy tám phần. Loại tốc độ mau lẹ này khiến cho hắn kinh ngạc không thôi, vì không nghĩ ra Hứa Phong chỉ có thể đem tất cả chuyện này đều quy công ở Tịnh Huyền thuật cùng Đạo Huyền kinh.

Ngược lại thái độ của Tiêu Y Lâm đối với Hứa Phong đã có chuyển biến, quá khứ mặc dù đối với Hứa Phong vô cùng tốt. Nhưng lại hoàn toàn không có thái độ buông lỏng nội tâm không hề đề phòng, lúc này Tiêu Y Lâm lại hoàn toàn không coi Hứa Phong là gia đinh, cực kỳ dính lấy Hứa Phong, thậm chí Hứa Phong nói chuyện với nàng một chút khi nào thì có thể nghiên cứu động tác nghệ thuật, Tiêu Y Lâm cũng chỉ trừng mắt Hứa Phong vài lần, sau khi mắng to hắn vài câu đồ xấu xa, qua một thời gian ngắn lúc rảnh rỗi lại đến tìm Hứa Phong.

Điều này làm cho Hứa Phong không khỏi cười cười, thầm nghĩ một quyền kia không có uổng phí a, ít nhất là đối với tiểu nữ nhân.Cứ như vậy trôi qua hai ngày, hai ngày này Hứa Phong cũng không đi cắn nuốt Hắc Lôi giúp trung niên nam tử, dù sao hắn cũng đang bị thương, nếu đến cắn nuốt mà nói hiệu quả giảm đi rất nhiều, nói không chừng chính hắn sẽ gặp nguy hiểm. Mà ngay khi Hứa Phong khôi phục không sai biệt lắm đang muốn đi, Tiêu Y Lâm lại xuất hiện ở trước mặt hắn, chớp chớp lông mi dài đẹp, hiện rõ thanh xuân mị hoặc vô cùng.

“Hứa Phong! Nhị thúc bảo ta đi tìm ngươi!” Tiêu Y Lâm đi đến trước mặt Hứa Phong nói, khuôn mặt kích động, cực kỳ khiến người ta cảnh đẹp ý vui.

“Lão gia tìm ta?” Hứa Phong nghi hoặc, không biết hắn tìm mình có chuyện gì, chẳng lẽ việc mình muốn cùng cháu gái lão nghiên cứu nghệ thuật nhân sinh bị lão biết được rồi sao? Hứa Phong nhìn về phía Tiêu Y Lâm, nghĩ thầm cô gái nhỏ này sẽ không ác như vậy chứ? Chuyện gia đinh dụ dỗ tiểu thư, không bị nhốt lồng heo cũng sẽ bị cắt đứt tay chân a.

“Ân! Đi thôi!” Tiêu Y Lâm thấy Hứa Phong chần chờ, không khỏi ở phía sau đẩy Hứa Phong một phen, mang theo hờn dỗi chỉ thiếu nữ mới có.

“A! Được!” Hứa Phong nhìn chăm chú Tiêu Y Lâm hỏi, “Nhị tiểu thư, ngươi đã nói cái gì với lão gia?”

“Ta cái gì cũng nói a!” Tiêu Y Lâm nghi hoặc nhìn Hứa Phong.

Một câu này khiến hai mắt Hứa Phong tối sầm, thiếu chút nữa ngất đi, cái gì nói tất cả? Cô nàng này như thế nào đần vậy? Thế này còn để cho hắn sống thế nào a? Ánh mắt Hứa Phong không khỏi chuyển tới bộ ngực Tiêu Y Lâm, mặc dù nhỏ nhưng đủ gồ ghề, có thể cảm giác được trong đó mềm mại trắng mịn, cái chính là không tính quá lớn a! Ngực lớn không có đầu óc, vậy cũng phải cần ngực lớn a!

Tiêu Y Lâm thấy ánh mắt của Hứa Phong lại chuyển dời đến bộ ngực của mình, trên mặt hiện lên một tầng ửng đỏ, mang theo xấu hổ trừng mắt Hứa Phong, lấy tay che ánh mắt Hứa Phong nói: “Không cho phép nhìn!”

Hứa Phong bĩu môi, thu hồi ánh mắt nói” “ Cái gì cũng không có, ta cũng chẳng muốn xem”.

Tiêu Y Lâm tức điên. Giận dữ trừng to mắt nhìn Hứa Phong: “ Ngươi nói ta không có?”

Nhìn Tiêu Y Lâm phát hỏa, Hứa Phong yếu ớt nói: “Nếu không ta lấy tay giúp ngươi đo, sau đó tiếp tục đánh giá có được hay không?!”

Tiêu Y Lâm nghe được lời nói của Hứa Phong, mặt đã đỏ lại càng đỏ hơn: “Hừ! Ngươi nằm mơ đi, ta cũng không có ngu ngốc như vậy!”

Hứa Phong nghĩ thầm, cũng không lớn, hẳn không thuộc về cái loại ngốc nghếch, bản lĩnh thấp kém như vậy đúng là có chút khó lừa gạt, xem ra cần phải tìm lý do mới được.“Hứa Phong! Ngươi đã đến rồi!” Hứa Phong đi vào đại sảnh, chợt nghe đến thanh âm của Tiêu Vinh.

Hứa Phong quay đầu nhìn về phía Tiêu Vinh, thấy Tiêu Vinh cũng không có mưa to gió lớn giống như trong tưởng tượng , đáy lòng không khỏi thả lỏng, trái lại càng cảm thấy được phong vân nổi lên, không khỏi nhìn thoáng qua Tiêu Y Lâm, thấy khuôn mặt tươi cười duyên dáng của Tiêu Y Lâm như trước.

“Hứa Phong! Biết ta tìm ngươi vì chuyện gì sao?” Tiêu Vinh nhìn Hứa Phong hỏi.

“Tới rồi!” Hứa Phong đáy lòng hồi hộp, phản ứng cực nhanh nói, “Lão gia, những gì ngươi biết tuyệt đối là sai lầm, ta sao có thể là người như vậy được? Ta luôn luôn ngay thẳng a!”

“Ân?!” Tiêu Vinh nhíu mày, “Vậy những gì Y Lâm nói là giả?”

“Giả, tự nhiên là giả rồi!” Hứa Phong dùng sức gật đầu, dù là thật ta cũng muốn nói nó là giả.

Tiêu Y Lâm nghe được Hứa Phong nói như vậy, nàng cũng kinh ngạc không thôi, trừng to mắt nhìn Hứa Phong hô: “Hứa Phong…”

“Nhị tiểu thư! Chúng ta không thể không nghiên cứu sâu tầng lớp nghệ thuật nha, ngươi đừng bức ta nói dối a, ta là một người rất thành thật!” Hứa Phong biểu lộ một bộ dạng không biết sợ.

Tiêu Y Lâm sửng sốt, thật không ngờ Hứa Phong nói ra một câu như vậy, sắc mặt hồng nhuộn, khẽ hứ một tiếng, mang theo tự dưng kiều mỵ: “Ngươi nói loạn cái gi? Nhị thúc hỏi ngươi là Lăng Hoa có đúng hay không mang huyền giả có khí lực đến vây công chúng ta!”

Hứa Phong suýt nữa ngã ngồi trên mặt đất, lau mồ hôi lạnh trên trán: Nhị tiểu thư, ngươi có biết thiếu chút nữa hù chết người hay không? Thiếu chút nữa ta liền chủ động nhận tội! Ngài muốn đùa chết ta a!

“Cái gì là nghệ thuật?” Tiêu Vinh nghi hoặc nhìn Hứa Phong

“A! Không có gì! Tối hôm qua ta xem tinh tượng, cảm thấy tiêu chuẩn nghệ thuật của Nhị tiểu thư rất cao.”

Tiêu Vinh không biết xem tinh tượng ban đêm cùng tiêu chuẩn nghệ thuật có quan hệ gì với nhau, chẳng qua cũng không tiếp tục hỏi, nhìn Hứa Phong nói: “Huyền giả có khí lực tấn công Y Lâm có phải là thật không?”

“Đúng! Tất cả điều Nhị tiểu thư nói đều là thật!” Hứa Phong chuyển biến thái độ, khiến Tiêu Vinh phản ứng không kịp.

_________________
Thiên Địa Bất Nhân...
avatar
Lưu Phong
Thần Cấp Thuần Khiết
Thần Cấp Thuần Khiết

Tổng số bài gửi : 199
ECoin : 13062
Thanks : 0
Join date : 11/04/2012
Đến từ : Ma Giới

Về Đầu Trang Go down

Re: Nhất Đẳng Gia Đinh

Bài gửi by Lưu Phong on Wed Jun 20, 2012 8:19 am

Nhất Đẳng Gia Đinh
Tác giả: Thuần Tình Tê Lợi Ca

Chương 41: Cùng nhị quản gia luận bàn

Dịch : Diệp Vô Thần
Biên: Cửu Thiên
Nguồn: HSVforum.vn

Hứa Phong đang tuần tự giải thích, Tiêu Vinh nhịn không được hừ một tiếng nói: “Lá gan của Lăng gia cũng quá lớn đi, dám dùng huyền giả có khí lực đối phó với người của Tiêu gia ta, thật đúng là nghĩ Tiêu gia ta dễ bị khi phụ sao?”

“Phụ thân! Nếu Lăng gia đã muốn xé rách da mặt, chúng ta làm việc cũng phải cẩn thận rồi, của cải trong tiểu trấn, sợ bọn hắn sẽ cường đoạt”. Tiêu Lâm có chút lo lắng nói.

“Bọn hắn dám!” Tiêu Vinh không giận mà uy, hừ một tiếng nói, “Truyền lệnh xuống, nói của cải các nơi của Tiêu gia tăng cường phòng bị, nếu bọn Lăng gia dám đụng đến của cải của Tiêu gia ta, ta sẽ cho bọn hắn đẹp mặt”.

“Vâng! Phụ thân!” Tiêu Lâm khom người đáp.

Sau khi giải quyết xong những chuyện này, lúc này mới nhìn về phía Tiêu Y Lâm nói: “Y Lâm! Sau này tận lực ít đi ra ngoài, nếu ngươi ở cái trấn nhỏ này xảy ra chuyện gì, ta không có cách nào để ăn nói với đại ca”.

“Ta không sợ! Ta có Hứa Phong đây này!” Tiêu Y Lâm có chút đắc ý nhìn Tiêu Vinh, chỉ vào Hứa Phong mang theo một cỗ kiêu ngạo của thiếu nữ nói.

Tiêu Vinh sửng sốt, ánh mắt nhìn gia đinh đang đứng trước mặt tên Hứa Phong này. Tiêu Vinh cũng có nghe Tiêu Lâm nói hắn có quen biết với thiếu niên của Chu vương Triệu Tam, đã rất kinh ngạc đồng thời lại còn thấy Tiêu Y Lâm nói hắn có thực lực thất phẩm, không thể nghi ngờ tất cả chuyện này làm cho Tiêu Vinh cực kỳ kinh hãi.

Thất phẩm huyền giả, thực lực như vậy ở Tiêu gia cũng không quá năm người mà thôi.

“Hứa Phong này! Ta nghe Y Lâm nói ngươi đã đạt tới thất phẩm rồi hả? Hơn nữa còn đánh bại ba tên huyền giả khí lực của Lăng gia? Haha, nhưng thật ra ta cần cảm ơn ngươi đã cứu Y Lâm” Tiêu Vinh híp mắt nhìn Hứa Phong.

“Lão gia khách khí quá! Ta chẳng qua là làm trọn chức trách một tên gia đinh mà thôi, đảm đương không nổi lời cảm ơn của lão gia.” Hứa Phong đúng mức nói.

“Nghe nói Vương gia muốn thu ngươi làm nghĩa tử mà ngươi lại cự tuyệt ở lại Tiêu gia, lòng trung thành đối với Tiêu gia ta cũng đã thấy. Tiêu gia cũng không bạc đãi ngươi, có yêu cầu gì thì ngươi cứ nói. Ta sẽ tận lực thỏa mãn ngươi.” Tiêu Vinh nhìn Hứa Phong nói.

Hứa Phong nghe Tiêu Vinh nói như vậy cũng không khách khí, nói với Tiêu Vinh: “Không biết lão gia có hay không thuốc trợ giúp khống chế khí lực, có thể tặng cho ta một ít được không?”

“Ngươi cần thuốc khống chế khí lực làm cái gì? Thực lực của ngươi không phải đã thất phẩm rồi sao?” Tiêu Vinh kinh ngạc hỏi Hứa Phong.

Hứa Phong cười cười nói: “Có một chút tác dụng khác”.

Hứa Phong luôn luôn đem Giang Nguyên ghi tạc trong lòng, đã có cơ hội như này tự nhiên sẽ không bỏ qua, Hứa Phong cũng hi vọng Giang Nguyên đã từng chiếu cố hắn đi vào ngũ phẩm.

Tiêu Vinh cũng không có hỏi nhiều, nói với nam tử bên cạnh: “A Phúc! Ngươi chút nữa đi nhà kho chuẩn bị ba phần thuốc tốt nhất cho Hứa Phong!”

“Vâng! Lão gia!” Nhị quản qua đứng ở một bên khom người thi lễ, cung kính nói với Tiêu Vinh.

“Hứa Phong! Vốn là muốn cho ngươi làm một chức vị quản gia, nhưng nếu ngươi đã không thích, vậy sau này hãy đi theo bảo vệ Y Lâm cho tốt, các sự tình khác ngươi không cần quan tâm”. Tiêu Vinh cười hòa ái nói, Hứa Phong biết đây là bởi vì sợ đám người Chu Dương mang hắn đi, làm cho Tiêu gia càng thêm coi trọng hắn vài phần.

Hứa Phong nghĩ thầm, có nên hay không bảo đám người Chu Dương dụ dỗ hắn thêm vài lần, nói không chừng Tiêu gia có thể còn phái nha hoàn tới hầu hạ hắn chăng? Hắc hắc, Hứa Phong càng nghĩ càng cảm thấy được có lẽ phải thử một chút! Nếu có nha hoàn hầu hạ thật là mỹ diệu cỡ nào a, không biết có cung cấp dịch vụ làm ấm giường hay không?

“Lão gia yên tâm, ta nhất định bảo vệ Nhị tiểu thư an toàn”. Ánh mắt Hứa Phong nhìn về phía Tiêu Y Lâm thanh xuân mỹ lệ, Tiêu Y Lâm nghe được những lời này của Hứa Phong, khóe miệng cong lên, ánh mắt nhìn Hứa Phong càng thêm dịu dàng.

“Hứa Phong! Có hứng thú luận bàn với Phúc thúc hay không. Phúc thúc là thất phẩm đỉnh phong huyền giả, thử xem ngươi thực sự có mạnh như vậy không?” Tiêu Lâm nhìn Hứa Phong cười nói, nhưng trong lòng rung động không thôi, người này từng để cho hắn tưởng rằng là một tên gia đinh phế vật, bất tri bất giác đã đạt tới trình độ này này.

Tiêu Lâm từ nhỏ đã được mọi người ở cái trấn nhỏ này coi là thiên tài, tuổi còn nhỏ mà đã đạt tới cấp độ bát phẩm. Nhưng mà, nhìn Hứa Phong trước mặt không kiêu ngạo không siểm nịnh, hắn cảm giác đây mới thực sự là thiên tài.

Thậm chí Tiêu Lâm hoài nghi, cái tên gia đinh này không bao lâu nữa sẽ vượt qua hắn.

“Phúc thúc là huyền giả thất phẩm đỉnh phong?!” Nhãn tình Hứa Phong sáng lên, nhìn về phía a Phúc nhị quản gia, tay chân có chút ngứa ngáy, vừa mới tu luyện Liệt Phong quyền, Hứa Phong đang muốn thử hiệu quả một chút.

A Phúc nhìn ánh mắt Hứa Phong lóe sáng, khẽ cười cười nói: “Ta so ra kém người tuổi trẻ các ngươi rồi, tuổi còn nhỏ thì đã đạt được thất phẩm, còn ta đã tiêu phí nhiều năm như vậy, mới may mắn tiến vào thất phẩm.”

“Phúc thúc nói đùa rồi, không biết Phúc thúc có hứng thú chỉ giáo một phen không?” Hứa Phong chắp tay nhìn a Phúc cười nói.

“Nếu là đề nghị của thiếu gia, lão bộc tự nhiên sẽ không cự tuyệt.” A Phúc nhìn Hứa Phong, hắn cũng muốn thử xem gia đinh gần đây gây ra nhiều động tĩnh như vậy rốt cuộc có bản lĩnh gì.

Tiêu Vinh nghe hai người nói chuyện với nhau, hắn cũng có chút hứng thú, một bên là thiếu niên huyền giả, một bên là gia đinh hết sức trung thành và là quản gia có uy vọng. Hai người đấu với nhau hết sức đáng xem, tuy rằng Tiêu Vinh cảm thấy Hứa Phong sẽ thất bại, nhưng mà vẫn muốn nhìn xem thiếu niên này mạnh đến đâu.

Tiêu Y Lâm nghe được Hứa Phong cùng với A Phúc muốn tỷ thí, nàng hưng phấn hô lớn: “Hứa Phong cố lên ngươi nhất định phải thắng!”*

Tiêu Lâm nghe Tiêu Y Lâm nói vậy, cười lắc đầu. Hứa Phong có thể giữ cho không bị bại đã là tốt lắm rồi. Dù sao a Phúc có thực lực thất phẩm đỉnh phong, đẳng cấp mạnh hơn Hứa Phong không ít, lại có thêm kinh nghiệm lâu năm, Hứa Phong bại nhiều thắng ít.

Mấy gia đinh ở trong đại sảnh cũng đồng dạng nhìn chăm chú vào giữa sân. Ở trong mắt bọn hắn, nhị quản gia có danh vọng rất cao, chưa từng nghĩ tới có người có thể khiêu chiến nhị quản gia.

“A Phúc! Nhớ nương tay một chút, đừng làm bị thương người ta!” Tiêu Vinh nói với a Phúc.

“Lão gia! Ta biết!” A Phúc cười nói.

“Không sao! Phúc thúc cứ ra tay toàn lực là được!” Hứa Phong chắp tay nói với a Phúc, nếu không xuất toàn lực đánh sẽ có hương vị gì đây.

“Tốt tiểu tử quả nhiên can đảm!” A Phúc cảm thán một tiếng, bởi vì những lời Hứa Phong nói khiến hắn cảm thấy nên đánh nát ngạo khí của Hứa Phong, để cho hắn ăn chút thiệt thòi nhỏ.

“ Tiếp ta chiêu thứ nhất!” A Phúc một quyền đánh về phía Hứa Phong, tuôn ra tám phần lực đạo, mang theo một phần uy thế bá đạo phóng về ngực Hứa Phong. Hứa Phong nhìn một quyền này, huy vũ cánh tay ra, tiện tay ngăn cản tới.

Hai quyền giao phong cùng một chỗ, hai người đều tự rút lui hai bước: “Phúc thúc hay là đừng thử dò xét, thăm dò như vậy không có tác dụng đối với ta đâu.”

A Phúc cảm giác được lực lượng quyền vừa rồi của Hứa Phong, đáy lòng thầm kinh dị không thôi, lực lượng của một quyền kia, cũng không giống của một người vừa mới đạt tới thất phẩm huyền giả có khả năng thi triển ra.
“Ha ha! Ta đây liền thi triển huyền kỹ rồi!” A Phúc cười cười, nắm chặt nắm đấm, quét qua một góc độ xảo diệu đánh về phía yết hầu của Hứa Phong, đồng thời chân trái cũng đá chân Hứa Phong.

Hứa Phong duỗi chân ra nghênh hướng a Phúc, Liệt Phong quyền hội tụ trên nắm tay, mang theo vài đạo tiếng gió, đánh về hướng A Phúc.

"Bình... Bình..."

Quyền cùng chân giao phong cùng một chỗ, Hứa Phong và A Phúc cùng đồng thời lui ra sau. A Phúc nhìn Hứa Phong đang đứng thẳng, trong lòng mang theo vài phần kinh hãi. Vừa mới rồi hẵn đã thi triển chín thành thực lực, nhưng mà vẫn như trước bị Hứa Phong ngăn cản xuống.

“Tiếp thử ta mười thành công lực của ta xem!” Một tia ngạo khí của A Phúc bị kích thích, mười thành công lực hội tụ ở trên quyền đầu, không chút hoàn mỹ oanh kích hướng về Hứa Phong. Khi một quyền này oanh kích ra, kình khí mang theo thanh âm bão tố.

Sắc mặt Hứa Phong ngưng trọng hẳn lên, khí lực của hắn cũng hoàn toàn truyền ra, cắn răng một cái hướng về phía A Phúc nghênh đón, rõ ràng cũng không hề hoa mỹ.

“Lá gan của tiểu tử này thật ghê gớm, lại có thể trực tiếp cùng Phúc thúc va chạm lực lượng, đây rõ ràng không phải rõ ràng chịu tội sao?” Tiêu Lâm bất đắc dĩ lắc đầu.

Nhưng mà lập tức Tiêu Lâm liền không thể tưởng tượng nổi nhìn Hứa Phong, ở trước mặt hắn, hai quyền giao phong cùng một chỗ, sau đó hai người đồng thời bay ra ngoài. Mà điều làm cho Tiêu Lâm không thể tưởng tượng đó là, bất kể cánh tay của Hứa Phong hay là Phúc thúc, đều mang một chút run rẩy. Nói cách khác, ở cuộc giao phong lực lượng này, Hứa Phong cùng Phúc thúc ngang tay nhau.

“Ngươi cũng là thất phẩm đỉnh phong sao?” Tiêu Lâm nhìn Hứa Phong kinh hô.

Hứa Phong lắc lắc đầu, hắn tất nhiên là không có đạt tới thất phẩm đỉnh phong. Ngay cả trung giai thất phẩm còn chưa đến. Chẳng qua, từ lúc mới bắt đầu hắn đã được Lôi điện rèn luyện, khí lực mạnh hơn võ giả đồng cấp cũng là chuyện đương nhiên.

Thế nhưng mà Tiêu Lâm lại không biết! Dùng thực lực không đến thất phẩm đỉnh phong cùng tương đương với thực lực thất phẩm đỉnh phong, điều này thầm khiến cho Tiêu Lâm hút một hơi khí lạnh.

“Tiếp chiêu!” Hứa Phong thấy khí lực của hắn cùng với A Phúc cũng không có chênh lệch nhiều lắm, không có giữ lại gì, không ngừng thi triển Liệt Phong quyền, từng quyền đánh thẳng tới A Phúc.

Tốc độ của Liệt Phong quyền tự nhiên không cần phải nói, dưới sự điều khiển liên miên không dứt của Hứa Phong, có nhàn nhạt quyền ảnh hiện lên, đem A Phúc bao vây ở trong đó.

“Đây là Liệt Phong quyền? Diệp Tư đưa cho tên kia?” Tiêu Lâm kinh ngạc nhìn Tiêu Y Lâm hỏi.

Tiêu Y Lâm cũng đồng dạng trợn tròn con mắt, nhìn Liệt Phong quyền thi triển đã có vài phần tiêu chuẩn tinh túy, trong lòng không dám tin: Lúc này mới qua hai ngày thời gian, hắn tu luyện như thế nào nhanh vây? Đã có sáu bảy phần tiêu chuẩn sao?

Tiêu Y Lâm cùng Tiêu Lâm liếc mắt nhìn nhau, trong ánh mắt đều biểu lộ ra một từ yêu nghiệt.

A Phúc dưới quyền ảnh của Hứa Phong, bị bức có chút chật vật, không dám giữ lại gì, thi triển huyền kỹ ra, cùng với Liệt Phong quyền của Hứa Phong không ngừng va chạm.

Mỗi lần chạm nhau, đều có thể bộc phát thanh âm vang dội, tuy rằng đẳng cấp của A Phúc mạnh hơn Hứa Phong, nhưng không chiếm chút thượng phong nào.

Tiêu Vinh nhìn thấy một màn này cũng đồng dạng kinh ngạc, vốn cho là A Phúc sẽ nhường Hứa Phong một chút, lại không ngờ thực lực của A Phúc bị hắn bức ra hết, cho dù là như thế cũng không làm gì được Hứa Phong.

“Thiếu niên thật mạnh! Khó trách mấy tiểu tử của Chu vương Triệu gia lại muốn mời hắn. Gia đinh có tiềm lực như thế, quả thực đáng trả giá lớn để bồi dưỡng.”

“Bình…”

Một lần chạm nhau, hai quyền vừa chạm vào liền phân ra, chẳng qua lập tức liền quấn vào nhau.

"Liệt Phong quyền!"

Hứa Phong quát một tiếng, hắn thi triển Liệt Phong quyền càng thêm mau lẹ, dưới loại tình huống này, A Phúc hiển nhiên có chút chật vật, hắn có thể ngăn được Hứa Phong ở lực lượng, thế nhưng không phản ứng kịp trước tốc độ của Hứa Phong, làm cho hắn cực kỳ đau đầu.

“Bình… Bình…”

Liên tục va chạm vài lần, A Phúc bị chấn lui về sau không ngừng, bước chân có chút lảo đảo, ngay khi Hứa Phong lại đang chuẩn bị oanh ra một quyền, Tiêu Vinh đột nhiên tiến đến, một trảo bắt được nắm tay Hứa Phong, cười nói: “Được rồi dừng lại thôi.”

Hứa Phong vừa mạnh mẽ dùng lực, lại phát hiện mặc kệ hắn dùng sức thế nào, đều không suy chuyển mảy may. Đáy lòng Hứa Phong hoảng sợ đến cực điểm, giờ mới hiểu được thực lực thập phẩm của Tiêu Vinh kinh khủng bực nào, căn bản không cùng một đẳng cấp với hắn!

“Ha ha! Lão bộc nhận thua!”

A Phúc nói một câu, khiến mấy gia đinh xôn xao cả lên. Ở trong lòng họ uy áp của nhị quản gia luôn luôn bất bại lại có thể nhận thua, Hứa Phong thật sự mạnh như vậy? Đây là tên phế nhân kia sao?

Trong lúc nhất thời, bọn hắn đều đứng ngây ra tại chỗ, ánh mắt tập trung trên người Hứa Phong.


_________________
Thiên Địa Bất Nhân...
avatar
Lưu Phong
Thần Cấp Thuần Khiết
Thần Cấp Thuần Khiết

Tổng số bài gửi : 199
ECoin : 13062
Thanks : 0
Join date : 11/04/2012
Đến từ : Ma Giới

Về Đầu Trang Go down

Re: Nhất Đẳng Gia Đinh

Bài gửi by Lưu Phong on Wed Jun 20, 2012 8:19 am

Chương 42: Ta sẽ bảo vệ ngươi

Dịch : Diệp Vô Thần
Biên: Cửu Thiên
Nguồn: HSVforum.vn

Hứa Phong biết A Phúc không có dùng toàn lực, cuối cùng cũng chưa thấy hắn vận dụng Huyền cấp huyền kỹ, Hứa Phong cũng không tin làm gia đinh mà Tiêu Vinh sủng ái, sẽ không có Huyền cấp huyền kỹ. Chẳng qua cho dù A Phúc sử dụng Huyền cấp huyền kỹ, Hứa Phong cũng không có sợ hắn, coi như sử dụng Huyền cấp huyền kỹ, chẳng lẽ hắn có thể đánh bại mình hay sao?

Hứa Phong tự nhiên không biết, A Phúc đúng vì nguyên nhân này mà nhận thua. Hắn nhận thấy cho dù sử dụng Huyền cấp vũ kỹ, cũng không thể đánh bại Hứa Phong, cho nên hắn dứt khoát nhận thua.

Đương nhiên thực lực của Hứa Phong, làm cho Tiêu Vinh Tiêu Lâm đều liếc mắt không thôi. Đặc biệt là Tiêu Lâm, lại càng cảm thấy áp lực rất lớn, xu thế này của Hứa Phong, rất có thể vượt qua hắn.

Làm thiếu chủ, mà bị một tên gia đinh vượt qua, hoặc nhiều hoặc ít làm cho mặt mũi hắn không tốt lên được.

“Xem ra sau này cần phải gia tăng tu luyện, không thể để cho hắn vượt mặt.” Tiêu Lâm trong lòng thầm đưa ra quyết tâm.

“Hứa Phong! Sau này ở trong Tiêu gia, gia đinh dưới khí lực ngươi có thể tùy ý an bài!” Tiêu Vinh đột nhiên nói với Hứa Phong.

Hứa Phong sửng sốt, thật không ngời Tiêu Vinh lại cấp quyền lớn như vậy cho Hứa Phong, nhưng dễ dàng như vậy mà không chiếm thì hắn rất ngu ngốc rồi, Hứa Phong lập tức đáp ứng.

“Mặt khác chuyện tình của Lăng gia, Tiêu Lâm ngươi nghĩ cách đối phó đi. Hứa Phong, ngươi cũng giúp đỡ thiếu gia nhiều một chút!” Tiêu Vinh nói.

“Ta biết rồi!” Hứa Phong cười cười với Tiêu Vinh, hắn biết bởi vì những lời này của Tiêu Vinh cái trấn nhỏ này, sẽ có mưa gió nổi lên. Chẳng qua việc này cũng không liên quan đến một tên gia đinh nho nhỏ như hắn.

“Tốt lắm! Ngươi đi xuống đi!” Tiêu Vinh nói, nhìn thấy Tiêu Y Lâm đi theo Hứa Phong ra ngoài, Tiêu Vinh hô, “Y Lâm! Ngươi đợt một lát, ta còn có việc muốn nói với ngươi!”

“À!” Tiêu Y Lâm có chút không tình nguyện lưu lại, hướng về phía Hứa Phong đang đi qua bên cạnh nàng hờn dỗi nói: “Hứa Phong, ngươi đừng đi xa. Một chút nữa ta sẽ tìm ngươi!”

Hứa Phong hướng về phía ngoại viện đi đến, nhưng mà mới đi chưa được bao xa, đã nhìn thấy mấy thân ảnh quen thuộc.

“Phi Huyên! Nàng chẳng lẽ vẫn không rõ tâm ý của ta sao? Nàng thật sự còn muốn tránh né ta đến lúc nào nữa?” nhớ tới thanh âm buồn nôn của Lý Hạc Hiên, lại khiến cho Hứa Phong nhịn không được rùng mình một cái. Lý Hạc Hiên ngăn ở phía trước Hạ Phi Huyên, đôi mắt tràn đầy nhu tình nhìn Hạ Phi Huyên, nhưng mà ngẫu nhiên trong mắt thỉnh thoảng hiện lên dâm quang biểu lộ tâm tình chân thật của hắn.

Hạ Phi Huyên ngũ quan sinh động, Hứa Phong ở bên cạnh nhìn thấy nàng mang theo một loại biểu cảm lạnh nhạt, nhưng đường cong sắc xào, gương mặt đỏ hồng xinh đep, cằm mượt mà, cần cổ trắng tinh như bách ngọc kéo tận xuống cỗ áo, làm cho người ta nhịn không được muốn nhìn vào bên trong. Cũng khó trách Lý Hạc Hiên mê đắm nàng như vậy! Hứa Phong nghĩ thầm, nếu tâm lý của hắn ở tuổi giống như Lý Hạc Hiên, không chừng cũng không chịu nổi dụ hoặc này. Tiểu nữ nhân này mà lớn thêm chút nữa nhất định sẽ là kẻ hại nước hại dân!

“Tránh ra!” Trong con ngươi Hạ Phi Huyên mang theo một tia lạnh lùng, tản ra khí tức lãnh diễm, tập trung nhìn Lý Hạc Hiên.

Lý Hạc Hiên bị Hạ Phi Huyên cư xử như thế, sắc mặt thay đổi, trong mắt hiện lên một tia hàn quang, nhưng mà lập tức liền khôi phục thân sĩ bộ dáng của hắn.

“Phi Huyên! Nàng nhất định phải đối xử với ta như vậy sao? Chẳng lẽ nàng không thể cân nhắc một chút sao?” Lý Hạc Hiên nhìn thấy Hứa Phong, nói ra như gặp chuyện tình rất thương tâm.

“Tránh ra!” Hiển nhiên Hạ Phi Huyên cực kỳ chán ghét Lý Hạc Hiên cùng Lý Vĩ, lạnh giọng quát, rõ ràng ngay cả Lý Hạc Hiên nói câu nào cũng không nghe.

“Hạ Phi Huyên! Ngươi là cái đồ kỹ nữ còn giả bộ cái gì cao ngạo cũng lãnh diễm, hừ, được đại ca ta để mắt đó là phúc khí của ngươi, đừng có mà không biết xấu hổ. Nếu là bổn công tử, thì đã sớm đem ngươi kéo vào khu rừng nhỏ rồi.” Lý Vĩ giận dữ trừng mắt nhìn Hạ Phi Huyên, chính là hắn không chịu nổi nữ nhân cao ngạo này miệt thị. Nàng cho mình là cái gì? Công chúa hay là Thánh nữ!

“Lý Vĩ! Câm mồm ngay!” Lý Hạc Hiên phẫn nộ quát Lý Vĩ, lập tức hướng về phía Hạ Phi Huyên, “Tính khí Lý Vĩ dễ xúc động, nàng đừng để ý đến lời nói của hắn. Nhưng mà, Phi Huyên nếu nàng vẫn tiếp tục không đếm xỉa gì đến ta, ta sẽ không kiềm chế được mình.”

Rất rõ ràng, Lý Hạc Hiên đã mất đi tính nhẫn nại. Hắn đã sớm muốn có được nữ nhân này, nhưng mà vẫn luôn luôn chưa được như ý nguyện. Tuy hắn cảm thấy được để nữ nhân cam tâm tình nguyện là tốt nhất, nhưng nếu bức hắn nóng lên, hắn cũng không ngại học Lý Vĩ một lần.

“Cút ngay!” Hạ Phi Huyên bị Lý Vĩ nói một câu kỹ nữ làm tức giận, phẫn nộ quát đối với hai ngươi, ở trong mắt Hạ Phi Huyên, hai người này là cùng một loại.

“Ngươi…” Lý Hạc Hiên rốt cuộc không thể duy trì bộ dáng thân sĩ của hắn, trong mắt lạnh lùng nhìn Hạ Phi Huyên, “Chưa từng có người dám lớn tiếng như thế đối với ta. Đừng tưởng ngươi là nữ nhân mà ta thích, thì muốn làm gì thì làm.”

Nói xong, Lý Hạc Hiên đưa tay ra muốn tóm lấy cánh tay Hạ Phi Huyên.

Hạ Phi Huyên thấy Lý Hạc Hiên động thủ, liền biến sắc, thân mình liên tục lùi về sau mấy bước, quát lạnh lấy Lý Hạc Hiên: “Ngươi muốn làm gì?”

“Không có gì! Chính là muốn ngươi nhớ lâu một chút mà thôi!” Ngữ khí Lý Hạc Hiên mang theo vài phần ta mị, duỗi tay chụp vào Hạ Phi Huyên, hắn đã từ từ mất đi kiên nhẫn rồi.

“Lý công tử quả nhiên là một thân sĩ! Chuyện tình khi nam ép nữ như vậy mà cũng làm quang minh chính đại, để những người như ta rất đố kỵ a.” Hứa Phong nhịn không được, cười nói đi tới.

“Hứa Phong!” Lý Hạc Hiên nhướng mày, dừng tay đang bắt Hạ Phi Huyên lại, “Ngược lại ngươi rất có đảm lượng, dám xuất hiện ở trước mặt của ta.”

“Để cho Lý công tử thất vọng rồi! Ta là cái tên gia đinh nho nhỏ ngày thường toàn ăn các loại như gan báo linh tinh gì đó, hiện tại làm cho lá gan bị biến dị rồi, mỗi ngày không lên núi đánh hổ, trong lòng sẽ không thoải mái. Hôm nay không có lên núi đánh súc sinh, cũng cảm giác toàn thân uể oải. Rất may mắn, nhìn thấy Lý công tử, làm cho ta cao hứng lên.” Hứa Phong cười nói.

“Ngươi muốn chết!” Lý Vĩ có ngu ngốc hơn đi chăng nữa, cũng có thể nghe được trong lời nói của Hứa Phong mắng đại ca hắn là súc sinh, điều này làm cho Lý Vĩ điên cuồng, nếu không bởi vì hắn ra tay với Hứa Phong cũng không tạo cái gì thương tổn, hắn đã sớm xông lên rồi.

“Hứa Phong! Có đôi khi ta thật sự rất bội phục ngươi, một cái gia đinh nho nhỏ cũng xuất sắc như thế. Chẳng qua, gia đinh chính là gia đinh, bổn công tử muốn đùa chết ngươi, vẫn dễ dàng như trước!” Lý Hạc Hiên nhìn Hứa Phong, híp ánh mắt sắc lạnh.

Hứa Phong cười nói: “Rất đang tiếc, ta còn sống rất tốt đấy.”

“Cho nên ngươi hẳn là nên cảm thấy may mắn vì ở cái trấn nhỏ này, bổn công tử chỉ ở chỗ này làm khách, bằng không ngươi đã chết trăm ngàn lần rồi.” Lý Hạc Hiên không nhanh không chậm nói.

Hứa Phong tiến lên vài bước, vừa vặn đứng giữa Lý Hạc Hiên cùng Hạ Phi Huyên, Hạ Phi Huyên nhìn thân ảnh phong phanh trước mặt, thấy hắn đến giải vây cho mình, cũng không có vì vậy mà cảm kích, trong tâm lý Hạ Phi Huyên, thiếu niên trước mặt, cùng với Lý Hạc Hiên và Lý Vĩ đều là một loại người, chẳng qua là có chủ ý hỗn đản vô lại với thân thể nàng mà thôi.

Hứa Phong không thèm để ý Lý Hạc Hiên, trái lại quay đầu nhìn về phía Hạ Phi Huyên, nhìn tiểu nữ nhân cao ngạo lãnh diễm này, đối với nàng hô: “Này! Ngươi còn đứng ở chỗ này làm gi? Còn không đi mau!”

Hạ Phi Huyên vừa bị Hứa Phong quát, vẻ mặt ngẩn ra, lập tức kịp phản ứng, lạnh lùng nói với Hứa Phong: “Không cần ngươi quan tâm!”

Nói xong, cũng không để ý Hứa Phong, quay đầu bước đi, mang theo vài phần khinh bỉ!

Hứa Phong sờ sờ mũi, thầm nghĩ nữ nhân quả là có chút cá tính, vốn là hắn đang chờ nữ nhân này nói vài câu cảm tạ.

Lý Hạc Hiên thấy Hạ Phi Huyên rời đi, hắn cũng không sốt ruột, ngược lại nhìn Hứa Phong xem thường cười nói: “Người ta cũng không để ý đến ngươi a?”

Hứa Phong cũng không để ý nhún nhún vai, cười cười nói: “Không để cho ngươi thực hiện được, ta thật cao hứng. Có thể làm cho ngươi mất hứng, ta đều thập phần thích làm!”

Lý Hạc Hiên nghe được Hứa Phong nói như vậy, thầm nghĩ có phải tên hỗn đản này có tâm lý biến thái, người khác mất hứng, hắn liền cao hứng như thế? Lý Hạc Hiên híp mắt cười nói: “Vậy sao? Vậy hôm nay ta sẽ thu thập ngươi, không cho ngươi có cơ hội này!”

Nói xong, Lý Hạc Hiên mạnh mẽ ra tay, một quyền hung hăng oanh kích hướng về phía ngực Hứa Phong mà đến.

Hứa Phong đã sớm tính đến Lý Hạc Hiên sẽ ra tay đối với hắn, thân mình mạnh mẽ nghiêng sang, né ra, nắm tay của Lý Hạc Hiên oanh kích ở trong không khí, lại có thể đánh ra một tiếng vang.

“Phản ứng không tồi! Khó trách Lý Vĩ không đối phó được với ngươi.” Lý Hạc Hiên híp mắt tản thưởng Hứa Phong nói, “Vậy thì tiếp tục đón lấy một quyền nữa của ta.”

Lý Hạc Hiên nói xong, quyền thế đồng dạng mạnh mẽ, hướng về phía Hứa Phong quét qua, Hứa Phong muốn tránh cũng không thể tránh, công lực toàn bộ dồn về cánh tay, hướng về phía Lý Hạc Hiên nghênh đón.

Hai quyền giao phong cùng một chỗ, một cỗ lực lượng khủng bố tiến vào cánh tay Hứa Phong, khiến bước chân Hứa Phong không ngừng chuyển động mới thoát khỏi cỗ lực lượng này, lùi về sau mấy bước xa, lúc này mới ổn định được thân hình.

“Bát phẩm?!” Hứa Phong trừng mắt nhìn Lý Hạc Hiên, trong lòng cố kỵ không thôi.

“Ngươi quả nhiên là có nhãn lực, bất quá có thể tiếp được một quyền của ta, ngươi cũng không tồi.” Lý Hạc Hiên nhìn Hứa Phong thản nhiên nói.

“Ta luôn luôn rất không tồi! Cho nên đến tận bây giờ ngươi cũng không thể giết chết được ta.” Hứa Phong thản nhiên nói.

“Đúng vậy! Chẳng qua tất cả chuyện này đều dừng ở đây, ngươi bây giờ đáng giá để cho ta ra tay. Ta sẽ tự mình chém chết ngươi, ngươi yên tâm, sẽ không để cho ngươi sống quá lâu.” Nói xong, Lý Hạc Hiên híp mắt, công lực hội tụ trên cánh tay của hắn.

Ngay khi Lý Hạc Hiên chuẩn bị động thủ, một tiếng kêu mạnh mẽ vang lên: “Lý Hạc Hiên, ngươi đang làm gì thế? Hừ, nếu ngươi dám động đến một sợi tóc của Hứa Phong, ta sẽ bảo Nhị thúc đánh ngươi.”

Tiêu Y Lâm tức giận xông đến, khuôn mặt tuyệt mỹ mang theo bao che khuyết điểm kiều mỵ, trừng mắt nhìn Lý Hạc Hiên, một bộ dáng đáng yêu đang sính khí.

Lý Hạc Hiên thấy Tiêu Y Lâm xuất hiện, nhún nhún vai nói với Hứa Phong: “Thôi được! Hiếm khi thấy Nhị tiểu thư ra mặt, nên ta tha cho ngươi một mạng. Chẳng qua, ta đã biết ngươi cùng Lý Vĩ đánh cuộc một tháng sau. Yên tâm, sẽ cho ngươi đứt tay đứt chân.”

“Lý Hạc Hiên! Ngươi dám!” Tiêu Y Lâm trợn tròn con mắt.

Lý Hạc Hiên cũng không nói gì, xoay người liền mang theo Lý Vĩ rời đi.

Hứa Phong nhìn bóng lưng Lý Hạc Hiên rời đi, chân mày hơi nhíu. Cảm giác Lý Hạc Hiên này rất khó đối phó, cái này không chỉ là thực lực của hắn, mà Lý Hạc Hiên là loại người đạo đức giả cùng gian trá. Người như vậy, hệ số nguy hiểm tuyệt đối cao hơn Lý Vĩ rất xa.

Điều này làm cho Hứa Phong hít sâu một hơi, rất hiển nhiên thực lực của hắn bây giờ vẫn không so sánh được với Lý Hạc Hiên. Quan trọng nhất là, không biết Lý Hạc Hiên sẽ thi triển thủ đoạn gì để đối phó hắn, điều này mới khiến cho người ta lo lắng.

“Hứa Phong! Đừng sợ. Ta sẽ bảo vệ ngươi!”

Hứa Phong nghe thấy lời nói của Tiêu Y Lâm, nhìn khóe miệng tuyệt mỹ của Tiêu Y Lâm cong lên, không khỏi cảm thấy buồn cười!
Cửu Thiên
28-04-2012, 08:56 PM
Nhất Đẳng Gia Đinh
Tác giả: Thuần Tình Tê Lợi Ca

Chương 43: Yêu Nghiệt Họa Quốc

Dịch: Diệp Vô Thần
Biên: Cửu Thiên
Nguồn: HSVforum.vn
Nghỉ ngơi một ngày ở Tiêu gia, Hứa Phong nhớ đến Diệp Tư, tùy ý kiếm một cái cớ nói với Tiêu Y Lâm, liền chạy tới lầu các của Diệp Tư.

Hứa Phong vừa tiến vào lầu các đã thấy Diệp Tư đứng đó đợi hắn, Diệp Tư mặc quần áo màu lam nhạt, thân hình bị bọc gắt gao, vòng eo hết sức nhỏ, bị buộc chặt chẽ, nhưng lại có nhục cảm, thỉnh thoảng lộ ra da thịt non mịn như ngọc, nhìn bờ mông đầy đặn cùng vòng eo hết sức nhỏ nhắn tạo thành đường cong tinh xảo làm cho Hứa Phong cảm thấy tê dại.

Tuy rằng đối với Hứa Phong thì Diệp Tư không xa lạ gì, nhưng khi nhìn thấy nàng thì luôn luôn cảm thấy có một cỗ xúc động mà chỉ nam nhân mới có, loại dụ hoặc của thục nữ,

“ Đệ đã tới rồi!” Diệp Tư thấy Hứa Phong đến, cặp con ngươi hắc bạch phân minh mang theo kinh hỉ. Một đôi mắt xinh đẹp phối hợp với khuôn mặt tinh xảo tuyệt mỹ kinh tâm động phách.

Hứa Phong áp chế xúc động trong lòng xuống, cười nói với Diệp Tư: “Mỗi lần nhìn thấy Diệp Tư tỷ, chung quanh luôn có một loại khí tức nguy hiểm, sợ hãi sẽ bị tỷ đầu độc.”

“Đệ dám nói tỷ có độc sao?” Diêp Tư mở to cặp mắt trong suốt, mang theo một tia hờn dỗi nhìn Hứa Phong.

“Diệp Tư tỷ đều có độc tố mãnh liệt đối với bất kỳ nam nhân nào.” Hứa Phong mỉm cười nhìn cái cổ Diệp Tư, cổ trắng như tuyết làm cho người ta cảm giác phi thường tinh tế, dường như có thể cảm giác được da thịt của nàng trơn nhẵn.

“Nhưng mà ngươi vẫn chỉ là tiểu hài tử a!” Diệp Tư che miệng cười, lại hiện lên vẻ đẹp khiến trái tim lung lay.

“Cái đẹp của Diệp Tư tỷ không đếm xỉa đến tuổi tác, đoán chừng một lão bà không còn hàm răng với một nam hài vừa mới được sinh ra, đều có thể cảm giác nguy hiểm của ngươi.” Hứa Phong nhún nhún vai nói.

Diệp Tư trợn mắt lườm Hứa Phong một cái: “Trẻ con thì biết cái gì, đừng nói chuyện lung tung.”

“Diệp Tư tỷ! Đi thôi! Đi xem Diệp thúc a!” Hứa Phong nói với yêu nghiệt cũng không dám cùng yêu nghiệt này ở một chỗ quá lâu, hắn thật sự sợ nhịn không được, tâm trí thành thục kết hợp với thân thể mẫn cảm của thiếu niên, sức chống cự đối với hấp dẫn như vậy trực tiếp giảm xuống đến mức thấp nhất.

Diệp Tư thấy Hứa Phong đi nhanh về phía lầu ba như đang chạy trốn, khóe miệng nhếch lên mỉm cười: "Thực sự còn nhỏ mà lớn gan, cũng có trình độ khen nữ nhân khoa trương như thế!"

Có được kinh nghiệm lần trước, Hứa Phong dẫn xuất Hắc Lôi trong cơ thể Diệp thúc cũng nhanh hơn rất nhiều, đồng thời số lượng cũng nhiều hơn không ít.

Từng đạo Hắc Lôi tiến vào trong cơ thể Hứa Phong, trải qua Tử Lôi cắn nuốt sau đó rèn luyện lên thân thể Hứa Phong, theo từng đạo công lực được rèn luyện từ trong thân thể Hứa Phong, làm công lực của Hứa Phong dần dần lớn mạnh lên.

Diệp Tư mở to cặp mắt hắc bạch phân minh ngừng thở nhìn Hứa Phong, thân thể đơn bạc của thiếu niên trước mặt, bị đầy Hắc Lôi quấn quanh. Mặc dù nàng biết thiếu niên này có thể cắn nuốt Hắc Lôi, nhưng mà thấy một màn như vậy vẫn không nhịn được lo lắng.

Trên thân thể Hứa Phong, có tiếng sấm yếu ớt. Những đạo hắc tuyến bị từng vòng tử quang bao vây, sau đó mất đi, một lúc sau lại có Hắc Lôi tiếp tục từ trung niên nam tử tiến vào trong cơ thể Hứa Phong, không ngừng tuần hoàn.

Diệp Tư nhìn chăm chú vào tử quang trên người Hứa Phong, trong mắt mang theo nghi hoặc cùng rung động. Tử sắc có thể cắn nuốt Hắc Lôi, đây là cái loại huyền lôi gì?

Huyền lôi có thể phá hủy Hắc Lôi thì không có gì kỳ quái, thế nhưng mà lôi cắn nuốt lôi, sự tình này quả thực trước giờ chưa được nghe qua.

"Oanh... Oanh..."

Ngay khi Tử Lôi cắn nuốt càng lúc càng nhanh, Hắc Lôi dũng mãnh tiến vào trong cơ thể Hứa Phong cũng đồng dạng dần dần tăng lên rồi, sau cùng từng đạo Hắc Lôi kích thước như chiếc đũa trùng kích vào trong cơ thể Hứa Phong.

Dưới tình huống trùng kích này, Hứa Phong không dám khinh thường, sử dụng Tử Lôi đến mức tận cùng, cắn nuốt Hắc Lôi trùng kích vào cơ thể hắn.

Nhưng mà số lượng cùng sự cường hãn của Hắc Lôi vượt qua tưởng tượng của hắn, Tử Lôi tuy rằng có thể cắn nuốt nó, nhưng chỉ có một mức độ, lúc này Tử Lôi còn cực kỳ nhỏ yếu, cắn nuốt Hắc Lôi cũng có hạn.

Cái chính là, Hắc Lôi trong cơ thể trung niên nam tử so với Lục Nham huyền lôi lúc trước Hứa Phong cắn nuốt còn muốn khủng bố hơn, trong khi từng đạo lôi điện từ trên người trung niên nam tử trùng kích vào thân thể Hứa Phong. Hứa Phong căn bản không có cách nào lập tức cắn nuốt, cảm giác huyết khí trong lòng quay cuồng, nhanh chóng buông tay trung niên nam tử, mặc dù là như thế, một đạo Hắc Lôi vẫn trùng kích ra, hung hăng tiến nhập vào trong cơ thể Hứa Phong.

Một lần oanh kích này, làm cho Hứa Phong mạnh mẽ thụt lùi về sau, bị hất văng lên sàn gác, trượt đi một đoạn khoảng cách không ngắn, thân ảnh mới đứng vững. Hứa Phong xoay người ngồi lên, sử dụng Đạo Huyền kinh, thi triển cho mình một đạo Tịnh Huyền thuật, điều động Tử Lôi cắn nuốt Hắc Lôi.

Diệp Tư ở bên cạnh thấy một màn này cũng bị kinh sợ, nhưng cũng bất lực với loại tình huống này.

Hứa Phong điều động Tử Lôi cắn nuốt, khi Tử Lôi cắn nuốt, cũng không có giống trung niên nam tử bị Hắc Lôi quán thâu, tuy rằng Hắc Lôi tạo cho hắn thống khổ không nhỏ, thế nhưng cắn nuốt một phần thì ít đi một phần, lại có thể giúp cho Hứa Phong khống chế được sự cuồng bạo của nó.

Sau khi một tia Hắc Lôi cuối cùng bị cắn nuốt, Hứa Phong phun ra một ngụm máu đen, lẩm bẩm thì thào: “Hắc Lôi thật là cường hãn bá đạo, rốt cuộc trong cơ thể hắn ẩn chứa bao nhiêu?”

Hứa Phong kinh hãi không thôi, càng cắn nuốt lại càng phát hiện trong cơ thể trung niên nam tử ấn chứa càng nhiều.

“Hứa Phong! Ngươi không có việc gì chứ?” Diệp Tư bước về phía trước, giúp lau sạch máu đen ở khóe miệng Hứa Phong, mu bàn tay va chạm vào mặt Hứa Phong, lành lạnh mang theo mềm mại mịn mang, cực kỳ thoải mái.

Hứa Phong lắc đầu, nhìn nữ nhân đảo lộn chúng sinh, cười cười nói: “Vốn là còn có chút đau đớn, sau khi ngửi qua hương vị của Diệp Tư tỷ đã không còn đau, nếu Diệp Tư tỷ có thể hôn ta một cái, không chừng toàn bộ có thể tốt lên rồi.

Diệp Tư trợn mắt lườm Hứa Phong một cái, mặc dù nàng đã nghe Hứa Phong nói hồ ngôn loạn ngữ thành thói quen, nhưng mà nhìn thấy vẻ mặt ngây ngô nói ra lời trêu chọc mà nói, vẫn không nhịn được bật cười: đệ đùa giỡn thì thành nghiện rồi à?!

Chẳng qua, bị Hứa Phong nói như thế, lo lắng của Diệp Tư biến mất, mang theo ngượng ngùng kiều mỵ giận dỗi Hứa Phong nói: “Lần sau đừng có miễn cưỡng, có thể cắn nuốt được bao nhiêu thì cắn bấy nhiêu!”

Hứa Phong khẽ cười cười, nói với Diệp Tư: “Ta chỉ muốn giải quyết chuyện này sớm một chút, như thế Diệp Tư tỷ cũng không cần phải đau lòng nữa.”

Diệp Tư nghe được những lời này của Hứa Phong, vẻ mặt hơi ngẩn ra, nhìn thiếu niên đơn bạc đang thản nhiên trước mặt, thấy hắn dùng ánh mắt trong suốt và chân thật nói ra một câu như vậy, tiếng lòng của Diệp Tư bị lay động. Thiếu niên này, thật sự đối đãi với nàng như tỷ tỷ rồi.

Hứa Phong đánh một đạo Tịnh Huyền thuật cho trung niên nam tử, khí sắc của hắn lúc này so với trước tốt hơn rất nhiều. Hứa Phong thấy một màn như vậy, trong lòng đồng dạng có một tia vui vừng. Ít nhất bây giờ Hứa Phong có thể xác định, biện pháp của hắn có bảy thành xác suất giúp trung niên nam tử khôi phục lại.

“Ngươi có muốn ngồi xuống một lát hay không?” Diệp Tư nhìn Hứa Phong nói.

Đối với đề nghị này của Diệp Tư, có đánh chết Hứa Phong cũng sẽ không cự tuyệt, cho dù cùng với Diệp Tư ở chung một chỗ là việc cực kỳ khiêu chiến thần kinh con người, nhưng mà Hứa Phong cũng rất cam tâm tình nguyện, con người luôn có một loại tâm lý bị coi thường.

“Có muốn uống nước hay không?” Diệp Tư nhìn Hứa Phong, thấy Hứa Phong gật đầu, liền đi lấy một chén nước đưa cho Hứa Phong.

Yên lặng mang theo ánh mắt nóng rực chăm chú nhìn vào Diệp Tư, Diệp Tư thấy ánh mắt Hứa Phong dừng ở bộ ngực của nàng, sắc mặt có chút ứng đỏ kéo cao cổ áo, giống như muốn che chắn tầm mắt Hứa Phong, nhưng nàng lại không biết làm như vậy, lại càng làm nổi bật bộ ngực cao ngạo nghễ.

“Này! Đừng có nhìn! Ta thật nghi ngờ ngươi có phải là tiểu hài tử hay không, rất giống sắc lang.” Diệp Tư không chịu nổi ánh mắt của Hứa Phong, lấy tay che ánh mắt Hứa Phong, vẻ mặt kiều mỵ ngượng ngùng.

“Nếu như ta nói với Diệp Tư tỷ, kỳ thật đệ không nhỏ hơn so với tỷ, tỷ có tin không?” Hứa Phong cười nói, nhìn Diệp Tư mị thái lan tràn trước mặt.

“Khanh khách!” Diệp Tư nhịn không được cười rộ lên, cho dù người nào nghe một thiếu niên đơn bạc ngây ngô mới mười sáu tuổi, trợn mắt nói ra đệ cũng không nhỏ hơn so với tỷ, sợ ràng cũng không nhịn được mà phá lên cười.

Hứa Phong thấy Diệp Tư cười vui vẻ như vậy, có chút bất đắc dĩ cúi đầu, thầm nghĩ hắn nói thật mà sao chẳng ai tin đây?

“Khanh khách, đừng có tủi thân. Tuy rằng không có làm được đại sắc lang, nhưng làm tiểu sắc lang lừa gạt tiểu cô nương thì ngươi vẫn là rất có tiềm lực.” Diệp Tư cười khẽ an ủi Hứa Phong, cặp con ngươi xinh đẹp lóe lên lưu quang tràn ngập các loại màu sắc.

Thời điểm nói những lời này, Diệp Tư dùng ngón tay đem một sợi tóc rối vén lên sau tai, thần sắc vũ mị chỉ có nữ nhân mới có, điều này làm cho Hứa Phong nhìn thấy sững sờ, không hiểu ma xui quỷ khiến thế nào không kìm lòng nổi lấy tay giúp Diệp Tư gạt tóc tán loạn sang hai bên.

“Ta đây muốn làm đại sắc lang được không?”

Ngón tay Hứa Phong giúp Diệp tư gạt sợi tóc sang hai bên, ngẫu nhiên đụng vào mặt của nàng, sau một chút ngượng ngùng, lại nhìn không được cười nói: “Tốt! Tỷ tỷ chờ ngươi làm đại sắc lang!”

Nói xong câu đó, đưa tay bắt lấy ngon tay Hứa Phong, không cho hắn cố ý gạt loạn tóc nàng, lại sửa sang lại không ngừng lặp lại.

Bị Diệp Tư cầm lấy, Hứa Phong chỉ có thể buông tha trò chơi thú vị này của hắn,nhìn Diệp Tư mang theo vài phần thần sắc tán tỉnh: “Vậy trước tiên Diệp Tư tỷ cho đại sắc lang hôn hai cái.”

Diệp Tư khanh khách cười không ngừng, đột nhiên nhắm mắt lại chu lên đôi môi hồng nhuận, bờ môi sáng bóng tản ra hấp dẫn, làm cho người ta nhịn không được muốn âu yếm. Đặc biệt Diệp Tư còn hơi hơi nhắm mắt lại trên mặt còn mang theo thần sắc xấu hổ, lại càng gây động lòng người.

Trong lòng Hứa Phong rung động, thật sự đưa đầu qua, hướng về phía nàng há mồm hôn tới, chẳng qua hôn vào khoảng không.

“Tiểu tử này thật đúng là lớn gan!” Trên mặt Diệp Tư nổi lên rặng mây đỏ, thật không ngờ Hứa Phong thật sự lớn gan dám hôn nàng, thầm nghĩ nàng đúng thật không thể cho rằng hắn là thiếu niên vô hại mà đối đãi.

“Xem ra sau này tỷ tỷ cần cách xa ngươi một chút.” Khuôn mặt hoàn mỹ không tỳ vết của Diệp Tư vô cớ ngượng ngùng, trợn mắt lườm Hứa Phong một cái, phong tình vạn chủng, có thần sắc giống như đang làm nũng với bạn trai.

“Thật sự mê hoặc chết người đi được.” Hứa Phong nhanh chóng quay đầu, không dám cùng Diệp Tư tiếp tục chơi, “Diệp Tư tỷ đã đưa đến của rồi, ta mà còn không chủ động, ngược lại là xem thường Diệp Tư tỷ rồi.”

Nói xong câu đó, Hứa Phong nghiêm chỉnh ngồi lên. So với việc Diệp Tư, Hứa Phong càng cảm thấy được thân thể mười sáu tuổi của hắn, càng không thể cầm giữ nổi.

“Nói như vậy là lỗi của ta sao?” Diệp Tư trợn tròn ánh mắt nhìn Hứa Phong.

“Diệp Tư tỷ muốn nói như vậy! Kỳ thật ta cũng không phản đối đâu!” Hứa Phong cười hì hì nói.

“Trời ạ! Ta làm sao lại quen biết với một tên đệ đệ như ngươi. Xem ra ta phải suy nghĩ lại một chút.” Diệp Tư vỗ vỗ cái trán, tuy rằng ngữ khí như thế, nhưng mà khuôn mặt duyên dáng đang tươi cười, không có cảm giác được Diệp Tư có chút nào phản cảm đối với Hứa Phong.
Cửu Thiên
29-04-2012, 11:53 PM
Nhất Đẳng Gia Đinh
Tác giả: Thuần Tình Tê Lợi Ca

Chương 44: Dục Cầm Cố Túng

Dịch: Diệp Vô Thần
Biên: Cửu Thiên
Nguồn: HSVforum.vn
“Ngày mai đệ có rảnh hay không?”

“A, có chuyện gì sao?!” Diệp Tư đột nhiên nói một câu, Hứa Phong nhìn về khuôn mặt tuyệt mỹ tinh xảo của Diệp Tư.

“Muốn đệ đi theo giúp tỷ bắt giết con Linh Thú làm Diệp thúc bị trọng thương!” Trong ánh mắt Diệp Tư mang theo một tia ưu sầu, nhíu đôi chân mày làm cho người ta không kìm lòng được muốn vuốt lên nó.

“Chúng ta có thể đối phó được sao?” Hứa Phong nhìn chằm chằm nữ nhân này, có chút lo lắng hỏi, ngay cả Diệp thúc cũng bại trong tay nó, có thể thấy nó hung hãn thế nào.

“Dù sao cũng phải thử mới biết được! Thời gian của tỷ cũng không còn nhiều. Nếu tỷ không hoàn thành chỉ sợ rằng Nhị thẩm sẽ không bỏ qua cho tỷ.” Diệp Tư lộ ra một tia cười tự giễu, biểu tình chua xót khiến Hứa Phong đau lòng không thôi.

“Ngày mai đệ sẽ tới!” Hứa Phong không có nghĩ nhiều, cười nói an ủi Diệp Tư,” Diệp Tư tỷ, không cần lo lắng đâu!”

Diệp Tư nhoẻn miệng cười, dùng sức gật đầu với Hứa Phong nói: “Ân! Nếu có thể bắt giết con súc sinh kia, có lợi rất lớn đối với chúng ta. Trong cơ thể con súc sinh kia có một môn Địa giai thuật pháp. Nếu có thể chém chết nó, ngoại trừ lấy được bảo vật trên người của nó ra còn có thể lấy được một bộ Địa giai thuật pháp kia.”

“Địa giai thuật pháp?” Hai mắt Hứa Phong nháy nháy, Liễu Thiến Như từng nói hắn là thuật sĩ, mặc dù đối với khái niệm thuật sĩ ở cái thế giới này Hứa Phong không biết rõ ràng lắm, nhưng chắc hẳn ánh mắt của Liễu Thiến Như sẽ không sai. Nếu đã là thuật sĩ, nếu mà lấy được bộ thuật pháp này, nhất định có thể làm cho thực lực của hắn tăng vọt.

Đạt được Địa giai thuật pháp tới tay hơn nữa có thể thi triển ra mà nói, dù cho đối mặt với Lý Hạc Hiên cũng không cần cố kỵ nữa rồi.

“Đây là cái loại linh thú gì, trong cơ thể tự nhiên còn có Địa giai thuật pháp?” Hứa Phong kinh ngạc hỏi.

“Nó vốn là được một vị cường giả nuôi dưỡng, chẳng qua sau khi cường giả chết đi, nó bỏ chạy ra bên ngoài. Bí mật trong cơ thể nó có phong ấn một môn Địa giai thuật pháp cũng là do Diệp thúc nói cho ta biết, lúc trước Diệp thúc cùng với vị cường giả kia có quen biết.” Diệp Tư vuốt một chút tóc bên tai, yên tĩnh ngồi đối diện với Hứa Phong, chân dài kéo căng, đồn bộ khiêu gợi đè xuống dưới ghế, giải phóng những đường cong ôn nhu lồi lõm, làm cho người ta tim đập thình thịch.

“Được người nuôi dưỡng sao?” Ngược lại Hứa Phong hít sâu một hơi khí lạnh, không cách nào hiểu vị thuật pháp sư năm đó cường hãn cơ nào, ngay cả Linh Thú như vậy cũng có thể nuôi dưỡng: “Chẳng qua, Nhị thẩm của tỷ muốn cái gì ở nó?”

“Toàn thân Linh Thú này là bảo vật, bất kể là máu hay mật các loại, đều có chỗ tốt cực lớn đối với mọi người, Nhị thẩm của ta cần chính là mật của nó, nghe nói có thể làm đẹp với bảo trì thân hình, lúc này mới bắt ta đi chém giết nó. Chẳng qua, cần cái mật của nó là giả, mà thực sự là muốn nhân cơ hội này để xử lý Diệp thúc.” Diệp Tư cười khổ một tiếng.

Hứa Phong thật không nghĩ tới Diệp Tư có Nhị thẩm cầm thú như vậy, bất đắc dĩ lắc đầu nói: “Nếu tỷ đã biết, vậy sao tỷ còn giả bộ hồ đồ tiếp nhận?”

“Tỷ có thể có biện pháp khác sao? Căn bản ở Diệp gia tỷ không có quyền lên tiếng.” Diệp Tư thở dài một hơi.

Nhìn thấy nữ nhân này lại nhíu mày, Hứa Phong dùng ngón tay hướng về chân mày của Diệp Tư chạm tới, cười cười nói: “Diệp Tư tỷ, tất cả đều là quá khứ rồi! Về sau bên trong thế giới của tỷ sẽ có đệ hỗ trợ, sẽ không còn khổ cực như vậy nữa.”

Diệp Tư thấy Hứa Phong dùng ngón tay xoa nấp nhăn giữa lông mày của mình, phản xạ có điều kiện muốn né tránh. Nhưng mà mới trốn một nửa liền ngừng lại, Phát hiện thiếu niên trước mặt rất nghiêm túc giúp nàng vuốt từng đạo nhíu mày, thần sắc chăm chú mà dịu dàng, giống như muốn đem nàng ôm vào lòng.

“Ân!” Không hiểu ma xui quỷ khiến thế nào Diệp Tư lại rên lên một tiếng, giờ phút này nàng đã quên mất người trước mặt chỉ là một tiểu hài tử.

“Ngày mai ta sẽ đi xem con súc sinh kia mạnh đến đâu.” Hứa Phong cười nói, “Nói không chừng có thể giết nó.”

Hứa Phong cười, tuy rằng chỉ là nói giỡn, thế nhưng trong đáy lòng vẫn thập phần chờ mong. Dù sao, đối với môn Địa giai thuật pháp, Hứa Phong thập phần có hứng thú. Địa giai thuật pháp, còn chưa có xuất hiện qua ở cái trấn nhỏ này, coi như là ở bên ngoài trấn nhỏ đi nữa, địa giai thuật pháp cũng là bảo vật cực kỳ cường hãn trân quý.

Xoa nếp nhăn giữa lông mày của Diệp Tư, Hứa Phong đem ngón tay đưa tới mũi, hít sâu một hơi, mang theo vẻ trêu chọc nói: “Có mùi vị thơm ngát của Diệp Tư tỷ!”

Diệp Tư thấy bộ dáng cao thủ tán tỉnh của Hứa Phong, nhịn không được cười lên rồi lườm Hứa Phong một cái, cảm giác rất buồn cười, đồng thời lại thấy bộ dáng Hứa Phong đem ngon tay đặt dưới mũi say mê, sắc mặt Diệp Tư không khỏi nóng lên, có thần sắc thẹn thùng của nữ nhân.

“Ha ha! Đệ biết Diệp Tư tỷ sẽ không giữ đệ lại ngủ ở chỗ này, vậy ở đây cũng không còn thú vị gì nữa rồi. Như vậy Diệp Tư tỷ, ngày mai gặp lai!” Nói xong, Hứa Phong đứng dậy chào Diệp Tư rồi rời đi, rất nhanh bóng dáng liền biến mất trong tầm mắt của nàng.

Diệp Tư thấy Hứa Phong rời đi, trong mắt có vài phần không muốn, cùng với thiếu niên này ở một chỗ, mặc dù tuổi của hắn nhỏ hơn nàng rất nhiều, nhưng vẫn có thể cảm thấy ấm áp cùng thả long, dường như hắn thật sự có thể bảo vệ nàng.

Chẳng qua, cảm xúc không nỡ này của Diệp Tư hiện lên, khiến nàng nhịn không được vỗ trán, cười mắng: “Hiện tại thiếu niên đều như vậy sao? Gây họa cho nữ nhân đều chuyên nghiệp như vậy sao? Không ngờ có thể thi triển dục cầm cố túng thành thạo như vậy!”


Hứa Phong dĩ nhiên không biết Diệp Tư đã phát giác ra tâm tư của hắn, lúc này hắn vừa đi đến lầu một, lại bị một thân ảnh ngăn cản, thân ảnh cường tráng che ở trước mặt Hứa Phong, trang ánh mắt mang theo một chút tàn nhẫn cảnh cáo: “Tiểu tử! Tốt nhất đừng có nhúng tay vào chuyện tình của Diệp gia ta, bằng không ta sẽ khiến cho ngươi sống không bằng chết.”

Hứa Phong nhìn thấy đại hán này, đúng là tên nô tài đáng chết Diệp Hổ lần trước va chạm với Diệp Tư, Hứa Phong cười cười nói với hắn: “Như thế nào? Đường đường là Diệp gia còn sợ một gia đinh nho nhỏ như ta làm rối loạn sao?”

“Ngươi còn nhớ mình là gia đinh thì tốt rồi, sau này các xa Đại tiểu thư của chúng ta ra một chút. Bằng không, ta sẽ cho ngươi chết vô cùng khó coi!” Nói xong, Diệp Hổ hung hăng giậm một cước lên mặt đất, đá xanh trên mặt đất trong nháy mắt liền vỡ ra một đạo khe hở lớn, hiện rõ thực lực cường hãn của Diệp Hổ.

Đáy lòng Hứa Phong cũng hơi rung động, chỉ cần đạp một cước đã có lực lượng khủng bố như thế, tên Diệp Hổ này thấp nhất cũng có thực lực cửu phẩm, nói không chừng đã đạt tớt thập phẩm.

Nghĩ vậy, ngược lại Hứa Phong hít sâu một hơi khí lạnh. Nghĩ thầm Nhị thẩm của Diệp Tư đúng là bỏ ra vốn lớn a, phái một tên huyền giả như vậy đến giám thị Diệp Tư.

“Ngươi dọa không được ta! Một cước này, cũng chẳng mạnh mẽ gì!” Tuy rằng trong lòng Hứa Phong rung động, nhưng trên mặt lại hiện ra thần sắc miệt thị.

“Đúng là không mạnh! Chẳng qua dùng để thu thập ngươi là đủ rồi! Tiểu tử, nhớ tới ngươi là người của Tiêu gia, lần này ta sẽ để cho ngươi đi. Lần sau còn dám quản chuyện tình của Diệp gia chúng ta, ta sẽ cho ngươi sống không bằng chết, một tên gia đinh như ngươi, ta giết trăm ngàn tên cũng dễ như trở bàn tay.” Diệp Hổ âm trầm nói.

Hứa Phong cười cười, vượt qua Diệp Hổ đang chặn đường, đi thẳng ra khỏi lầu các. Diệp Hổ nhìn Hứa Phong rời đi, trong lòng rất đắc ý: “Một tên gia đinh nho nhỏ, nói chung cũng không chịu nổi uy hiếp.”

Thế nhưng rất nhanh Diệp Hổ liền phát hiện Hứa Phong đi tới cửa, đột nhiên dừng lại, quay đầu lộ ra hàm răng trắng tinh, tươi cười giống như vô hại nói với Diệp Hổ: “Thật xin lỗi! Ta chưa bao giờ chịu uy hiếp! Cho nên thật đáng tiếc nói cho ngươi biết, sau này có thể ta cùng với ngươi đối nghịch rồi!”

“Mẹ kiếp…” Diệp Hổ tức giận mắng một tiếng, “Ngươi dám tới nữa thử xem?!”

Hứa Phong giơ lên một ngón tay, nói với Diệp Hổ: “Chúng ta có muốn đánh cuộc một lần hay không. Trong vòng một tháng, ngươi không được giám thị Diệp Tư, để cho nàng tự do làm việc. Một tháng sau, chúng lập lôi đài ở trấn nhỏ này, quyết phân cao thấp thế nào?”

Diệp Hổ nghe được đề nghị của Hứa Phong, hắn ngớ người tại chỗ. Cổ quái nhìn thiếu niên này, thầm nghĩ đầu hắn có phải bị nhúng nước hay không? Cùng mình thi đấu lôi đài? Chẳng lẽ hắn không biết ta là huyền giả cửu phẩm đỉnh phong sao? Cùng với ta quyết đấu không phải lại muốn chết sao?

“Tiểu tử, Thật sự ngươi rất có đảm lượng!” Diệp Hổ âm trầm nhìn Hứa Phong nói, “Cho dù ta đáp ứng ngươi thì sao chứ. Bản thân ta cũng muốn xem, một tháng sau ngươi sẽ chết như thế nào.”

Hứa Phong cười cười với Diệp Hổ, mặc dù Hứa Phong biết Diệp Hổ rất mạnh. Nhưng vì Diệp Tư, hắn bắt buộc phải đánh cược một lần vậy. Hứa Phong không bao giờ muốn Diệp Tư phải chịu khổ sở, nếu đã nói như vậy, không bằng trước tiên giúp nàng giải quyết tên nô tài đáng chết này. Trong vòng một tháng tên nô tài đáng chết này không đi quấy rối Diệp Tư, chắc hẳn nàng có thể giảm đi một chút phiền não.

Hứa Phong đúng là một người như vậy, nếu người nào tốt với hắn, hắn sẽ toàn tâm toàn ý đối tốt với người đó, đây cũng là vì sao nhân duyên kiếp trước của Hứa Phong lại tốt như vậy. Có lẽ, đó cũng là nguyên nhân vì sao Lâm Tích biết rõ hắn trăng hoa suốt ngày, nhưng vẫn một mực chờ đợi Hứa Phong. Hứa Phong đối xử với Lâm Tích, không thể nghi ngờ là tốt đến mức tận cùng, buổi tối Lâm Tích nói một câu muốn ăn đồ nướng, Hứa Phong đều có thể mạo hiểm mưa to gió lớn, đón đỡ lôi điện chạy đến địa phương cách xa hơn mười dặm bên ngoài để mua cho nàng.

Nếu muốn đối phó với Diệp Hổ trong vòng một tháng thời gian là rất khó, nhưng mà Hứa Phong tình nguyện gánh vác áp lực lớn như vậy, cũng hi vọng làm một chút chuyện thay Diệp Tư.

Diệp Hổ cười lạnh nhìn thiếu niên trước mặt, một tháng sau sẽ giết hắn a! Tiểu tử này đưa ra quyết đấu, đến lúc đó ngay cả lão gia của Tiêu gia cũng không thể nói được cái gì.

Hứa Phong tự nhiên cảm nhận được sát ý của Diệp Hổ, nhoẻn miệng cười nói với Diệp Hổ: “Mặc dù có chút khó khăn. Nhưng mà ta sẽ cố gắng hết sức đạt tới cửu phẩm, thậm chí thập phẩm. Sẽ không khiến cho ngươi thất vọng đâu!”

Nói xong, Hứa Phong quay đầu ly khai.

Diệp Hổ sửng sốt, lập tức điên cuồng phá lên cười: một tháng mà đạt tới cửu phẩm hoặc là thập phẩm, hắn coi huyền giả tu luyện dễ như uống nước sao? Nếu dễ dàng đạt tới như vậy, vì cái gì võ giả cấp cửu phẩm ở cái trấn nhỏ này không quá năm người!

Cửu phẩm! Đã là bá chủ của một trấn rồi!

“Ta sẽ chờ ngươi tới!” Diệp Hổ cười lạnh một tiếng.

Hứa Phong ra khỏi lầu các, đối với cái quyết định can đảm này cũng không cảm thấy hối hận. Đương nhiên Hứa Phong cũng biết, tu luyện theo tốc độ bình thường muốn đạt tới cửu phẩm trong vòng một tháng là điều không thể, chỉ có thể dùng biện pháp khác.

Hứa Phong nhớ tới áp lực đặt trên người hắn, bất kể là Lý Hạc Hiên hay là Diệp Hổ, đều muốn mạng của hắn. Quả thật thực lực của hắn không bằng những người này, đối với Hứa Phong lúc này không thể nghi ngờ hiện tại thực lực là thứ mà hắn đang theo đuổi.

“Nếu có thể lấy được một bộ Địa giai thuật pháp kia thì tốt rồi, ít nhất cũng không cần phải sợ khi đối mặt với Lý Hạc Hiên!” Hứa Phong hít thật sâu một hơi nói.

_________________
Thiên Địa Bất Nhân...
avatar
Lưu Phong
Thần Cấp Thuần Khiết
Thần Cấp Thuần Khiết

Tổng số bài gửi : 199
ECoin : 13062
Thanks : 0
Join date : 11/04/2012
Đến từ : Ma Giới

Về Đầu Trang Go down

Re: Nhất Đẳng Gia Đinh

Bài gửi by Lưu Phong on Wed Jun 20, 2012 8:19 am

Chương 45: Đối phó Hắc Xà

Dịch: Diệp Vô Thần
Biên: Cửu Thiên
Nguồn: HSVforum.vn


Sau khi trở về Tiêu gia, Hứa Phong tu luyện một hồi Liệt Phong quyền, lại bắt đầu tu luyện Đạo Huyền kinh. Bởi vì nguyên nhân cắn nuốt rât nhiều Hắc Lôi, thực lực của Hứa Phong tăng lên không ít, đã đạt tới cấp độ thất phẩm trung giai.

Đương nhiên,với thực lực như vậy mà đi đối diện với Lý Hạc Hiên với Diệp Hổ còn xa mới đủ. Đặc biệt là Diệp Hổ, nếu Hứa Phong giao thủ với hắn chắc chắn ngay cả một phần ngàn cơ hội thắng cũng không có!

“Thời gian chỉ có một tháng! Cần nhanh chóng đạt tới cửu phẩm thậm chí thập phẩm mới được.” Hứa Phong thì thào tự nói, Diệp Hổ cùng Lý Hạc Hiên tựa như hai tòa núi lớn đè trên người hắn, không có đủ thực lực để trấn áp bọn họ, tùy thời hắn đều có thể bị đè cho đến chết.

Đảo mắt liền tới ngày hôm sau, Tiêu Lâm cũng không có quên chuyện tình đã đáp ứng Diệp Tư, phái mười tên gia đinh ở Tiêu gia đến cho Diệp Tư điều khiển. Đương nhiên, sau khi Hứa Phong tìm một cái lý do thoát khỏi Tiêu Y Lâm, liền lén lút đi tới trước lầu các.

Hứa Phong biết Tiêu Y Lâm rất hay hiếu kỳ, nếu như bị nàng biết được, tất nhiên sẽ quấn quít lấy hắn đòi đi theo. Hứa Phong cũng không muốn Tiêu Y Lâm đi tới chỗ nguy hiểm như vậy, lấy tính cách của Tiêu Y Lâm, hắn sợ không chiếu cố được cho nàng.

Hứa Phong thoát khỏi Tiêu Y Lâm liền lén lút tới lầu các, vừa đến lầu các liền phát hiện Diệp Tư đã đứng chờ ở ngoài cửa. Dáng người yểu điệu, một cặp đùi đẹp tràn đầy mỹ cảm nhẹ nhàng, hơn nữa còn phi thường đầy đặn. Lại hướng lên trên nhìn, bên trên cổ áo là chiếc cổ trắng, một đầu mái tóc xinh đẹp. Đôi môi gợi cảm, mắt to trong suốt, lông mày kẻ đen dài nhỏ, mang một loại nét đẹp thành thục, phong vận động lòng người hơn so với thiếu nữ, cả người tản mát ra mị lực thành thục của nữ tính. Ánh mắt tìm kiếm ở trong đám người trước mặt, nhìn thấy Hứa Phong không nhanh không chậm đi tới, thì nàng đột nhiên nở một nụ cười đẹp say lòng người làm cho hơn chục tên gia đinh đầu óc choáng váng.

“Đệ đã tới rồi!” Trong giọng nói Diệp Tư mang theo vài phần cao hứng kích động.

Hứa Phong nhìn Diệp Tư toát ra vẻ phong tình vạn chủng trước mặt, vốn còn muốn trêu chọc vài câu, chẳng qua nhìn thấy nhiều ánh mắt chăm chú như vậy, Hứa Phong nhịn xuống. Thế nhưng Hứa Phong lại không biết, cho dù như thế đã khiến cho vô số gia đinh mở to mắt rồi, Diệp Tư chưa từng cao hứng như thế đối với gia đinh khác.

“Diệp Tư tỷ! Nếu tất cả đã đến thì chúng ta cũng xuất phát thôi!” Hứa Phong nhìn sáu bảy mươi người trùng trùng điệp điệp, tuy rằng trong đó có mười mấy gia đinh của Diệp gia, nhưng phần lớn đều là gia đinh của cái trấn nhỏ này.

Diệp Tư gật đầu với Hứa Phong, ánh mắt không khỏi nghi hoặc nhìn về phía trong lầu các, không thấy tên Diệp Hổ đáng ghét kia đi ra, không khỏi cảm thấy có chút kỳ quái, hắn thích nhất không phải là giám thị mình hay sao?

“Làm sao vậy?” Hứa Phong thấy Diệp Tư đang nghi hoặc, không khỏi hỏi.

“Không có gì! Chúng ta xuất phát thôi!” Diệp Tư nghĩ không ra thì không nghĩ nữa, cười cười với Hứa Phong, mang theo một đội ngũ đông đảo tiến vào bắt giết con súc sinh kia. Đối với Diệp Tư không có Diệp Hổ giơ chân múa tay, đây không thể nghi ngờ là một chuyện hạnh phúc.

Tuy rằng Diệp Tư không sợ Diệp Hổ, nhưng nàng rất chán ghét nhìn thấy người này. Hết lần này tới lần khác hắn lại là thân tín của Nhị thẩm, không thể giết chết hắn!

Hứa Phong cùng sánh vai với Diệp Tư mà đi, ngửi mùi hương thơm ngát từ trên người Diệp Tư truyền đến, Hứa Phong có chút tâm viên ý mã (Tâm như khỉ, ý như ngựa. Ý nói những ý nghĩ nhẩy lung tung như con khỉ, chạy loăng quăng như con ngựa, đang nghĩ chuyện này, thoắt cái lại nghĩ sang chuyện khác), nghiêng mắt nhìn về phía Diệp Tư, vừa hay nhìn thấy cái cổ trắng noãn như ngọc, theo cổ nhìn xuống, có thể chứng kiến da thịt trắng nõn giống như Dương Chi Ngọc Diệp, làm cho người ta nhịn không được có ý nghĩ muốn nhìn vào bên trong.

“Không cho phép nhìn lung tung!” Diệp Tư có chút bất đắc dĩ đối với Hứa Phong, thiếu niên này luôn trắng trợn như vậy, những người khác đều vụng trộm nhìn đấy, thế nhưng Hứa Phong như một tay già đời thành thạo, căn bản là không trốn tránh, hoàn toàn là dùng ánh mắt nóng bỏng mà nhìn, khiến Diệp Tư có chút chịu không nổi.

Hứa Phong nhún nhún vai, rất tự nhiên thu hồi lại ánh mắt, ánh mắt nhìn về phía trước. Loại thu hồi ánh mắt rất tự nhiên, lại khiến cho Diệp Tư một chút kinh ngạc, hiện tại nàng càng nhìn Hứa Phong, càng phát hiện ra thiếu niên này thật sự rất giống một tay trăng hoa già đời.Có thể cùng Diệp Tư đi chung một đoạn đường, tuy rằng mất thêm một ít thời gian, nhưng Hứa Phong cũng không cảm giác được đường xá gian nan. Đến lúc Diệp Tư mang cả đám người chậm rãi đi tới một con sông thì dừng lại nói với Hứa Phong: “Chính là ở chỗ này! Nó trốn tránh ở sâu bên trong hồ!”

“Ở đây sao?” Hứa Phong nhìn con sông trước mặt, nhìn bên trái mặt sông có một cái dòng nước xoáy, “Vậy mọi người phân tán ra chung quanh, đứng ở trên chỗ cao, dùng cung bắn vào nơi này.”

Diệp Tư lắc lắc đầu nói: “Như vậy không được đâu, cái hồ này rất sâu, dùng cung tên bắn căn bản không tới nơi, không làm thương tổn đến nó, trước hết chúng ta phải đem con súc sinh Hắc Xà này dẫn ra!”

“Ai nói cho tỷ biết là đệ hiện tại muốn bắn nó. Chẳng qua là nhắm sẵn vào vị trí này, nó mà ngoi lên liền vạn tên cũng bắn. Đệ không tin, không thể làm thương tổn nó được.” Hứa Phong cười nói.

Diệp Tư lắc lắc đầu nói: “Hắc Xà này rất giảo hoạt, làm sao có thể chủ động ngoi lên. Làm thế nào khiến nó từ giữa cái hồ này đi ra đều là cả một vấn đề. Đặc biệt nó đã bị Diệp thúc đánh trọng thương, lại càng không dễ dàng thò đầu ra!”

“Diệp Tư tỷ không có biện pháp nào sao?” Hứa Phong híp mắt nhìn Diệp Tư, cười cười nói với nàng, “Nếu Diệp Tư tỷ hôn đệ một cái, đệ sẽ nói cho tỷ một biện pháp khiến nó chủ động ngoi lên.”

“Đệ có biện pháp?” Diệp Tư nhìn Hứa Phong kinh hỉ nói, lưu quang trong con ngươi như nước tràn ngập các loại mầu sắc!

Hứa Phong nhún nhún vai nói: “Nói như vậy Diệp Tư tỷ không hôn đệ sao?”

Diệp Tư trợn mắt lườm Hứa Phong một cái, mang theo nụ cười phong tình vạn chủng: “Khanh khách! Trước tiên thiếu nợ, chờ đệ làm cho nó ngoi lên. Bổn tiểu thư sẽ ban thưởng cho đệ!”

Nghe ngữ khí Diệp Tư như là mang theo vài phần tán tỉnh, hoặc ngữ khí như là dụ hoặc, Hứa Phong đương nhiên hiểu được Diệp Tư có ý tứ gì, nhún nhún vai tỏ vẻ không sao cả nói: “Muốn khất nợ thì cho khất nợ vậy, đệ cũng không tin còn có người lát nữa sẽ chối cãi!”

Diệp Tư cũng không phản bác lại, chẳng qua cười nhẹ rất duyên dáng tuyệt mỹ nói cho Hứa Phong, nàng muốn lần đầu tiên thiếu nợ người xem sao.

Hứa Phong bĩu môi, thầm nghĩ ngay cả Lâm Tích thiếu nợ hắn một chút còn bị hắn so đo tính toán chi li, huống chi Diệp Tư còn chưa từng lĩnh giáo qua những thủ đoạn của hắn.

“Gia đinh Tiêu gia ở chỗ nào!” Hứa Phong đột nhiên hô một tiếng với đám gia đinh.

“Hứa ca! Chúng ta ở đây!” Mười tên gia đinh nhanh chóng chạy tới, hiện tại uy tín của Hứa Phong ở Tiêu gia đã cực cao, những tên gia đinh này không có ai là không muốn lấy lòng hắn.

“Ta bảo các ngươi chuẩn bị mấy thứ đó đều mang tới cả chưa?” Hứa Phong hỏi đám gia đinh này.

“Đều mang tới cả rồi!” Mười gia đinh hồi đáp, ngữ khí vài phần cung kính.

Hứa Phong gật gật đầu, Nói với mười tên gia đinh này: “Các ngươi dựa theo lời nói của ta mà làm, những gia đinh của nhà khác, đều đứng ở chỗ cao, dùng cung tên nhắm vào vị trí hồ sâu này, nhớ rõ trên đầu mũi tên phải chất bôi độc!”

Các gia đinh còn lại của các thế gia cũng không nghe lời như mấy tên gia đinh của Tiêu gia, mỗi người liếc mắt nhìn nhau, túm năm tụm ba vào tán phét cũng không coi lời nói của Hứa Phong vào đâu.

Diệp Tư nhìn một màn này, nhìn không được quát lên một tiếng nói: “Đều dựa theo lời nói của Hứa Phong mà làm!”

Diệp Tư mở miệng, bọn gia đinh này mới giống như đánh tiết canh gà, hết sức nhanh chóng tìm cho mình một vị trí tốt.

Hứa Phong thấy một màn này, không khỏi sờ sờ mũi, thầm nghĩ lực kêu gọi của suất ca còn không bằng lời nói của đại mỹ nữ sao? Khẳng định không phải nguyên nhân này, có lẽ bởi vì hôm nay đến đây đều là nam nhân. Nếu là nữ nhân, dám chắc đều nghe lời hắn mà không phải nghe theo Diệp Tư.

“Hứa Phong! Đệ muốn làm như thế nào?” Diệp Tư thấy những người này phân tán về vị trí, đều dùng hết sức kéo căng cung tên, không khỏi hỏi Hứa Phong.

Hứa Phong cười cười, không để ý đến Diệp Tư, đối với mười tên gia đinh nói: “Bắt đầu!”

Ngay khi Hứa Phong nói xong, những gia đinh đó lấy ra túi ở sau lưng sau đó mở ra, liền hướng về giữa hồ sâu ném qua.

“Vôi sống?” Diệp Tư sửng sốt, nhìn Hứa Phong tràn đầy sợ hãi cùng vui mừng: tại sao nàng không có nghĩ đến điều này, vôi sống hoàn toàn có thể biến đổi nguồn nước, nguồn nước bị vôi sống ném vào, Hắc Xà còn không có chủ động ngoi lên sao?

Lưu quang Diệp Tư chớp động nhìn Hứa Phong, nhìn xem cái đầu nhỏ của Hứa Phong, thầm nghĩ hắn như thế nào luôn có thể nhanh chóng nghĩ ra biện pháp cùng đáp án.

Vôi sống bị ném vào trong nước, thoát ra từng luồng khí, đồng thời nguồn nước ở bốn phía bắt đầu bị vôi sống lan tràn, tản mát ra hương vị gay mũi vốn có của vôi.

Hứa Phong thấy nguồn nước bị ô nhiễm càng nhanh càng nặng, thầm nghĩ thế giới này không có tổ chức bảo vệ môi trường, bằng không hắn tuyệt đối bị nghiêm trị.

Năm đó vôi sống được bọn họ gọi là thần khí ám toán, Hứa Phong không biết đã dùng nó đánh thắng bao nhiêu người, đối với công hiệu của vôi sống Hứa Phong đã sớm sùng bái đến tận xương, cùng một đám hồ bằng cẩu hữu xác định vị trí đệ nhất thần khí. Lúc này muốn đối phó với Hắc Xà, Hứa Phong đương nhiên nghĩ tới thần khí bách chiến bách thắng của hắn.

Từng túi vôi sống được ném vào giữa hồ sâu, rất nhanh khu vực này giống như một mảng sương mù, gió thổi qua có thể ngửi được hương vị gay mũi. Hứa Phong thấy một màn này, trong lòng không khỏi cười lạnh, thầm nghĩ coi như con súc sinh kia có cố chấp hơn nữa, cũng không thể ở trong một cái nguồn nước ô nhiễm như thế này.

Diệp Tư giống như ngừng thở nhìn cái hồ sâu này, cũng đợi con súc sinh kia ngoi lên, chẳng qua đợi một lúc lâu, vẫn không thấy nó xuất hiện.

Hứa Phong thấy thế, nói với mười tên gia đinh Tiêu gia: “Đem những thứ còn lại đều ném vào đi!”

“Dạ!” Hứa Phong vừa nói xong lời này, số vôi sống còn lại toàn bộ bị ném hết vào trong hồ, một đám bột nước xuất hiện, cả nguồn nước bị nhuộm triệt để thành màu trắng.

“Đều chuẩn bị sẵn sàng, một khi nó ngoi lên cũng đừng có cố kỵ, trực tiếp bắn xuyên qua. Mười người các ngươi cũng đi cầm lấy cung tên.” Hứa Phong hô lên với mười tên Tiêu gia gia đinh.

Nói xong những điều này, Hứa Phong kéo Diệp Tư cấp tấp lùi về phía sau, nắm tay của Diệp Tư, da tay trơn mượt mịn màng, làm tâm hồn người cảm thấy rung động.
Cửu Thiên
02-05-2012, 12:00 AM
Nhất Đẳng Gia Đinh
Tác giả: Thuần Tình Tê Lợi Ca
Chương 46: Bắn tên

Dịch: Diệp Vô Thần
Biên: Cửu Thiên
Nguồn: HSVforum.vn

Diệp Tư bị Hứa Phong lôi kéo tay chạy ra một đoạn cách bờ sông khá xa, tay Diệp Tư bị Hứa Phong nắm thật chặt, hơi hơi giãy giụa một cái nhưng không thoát ra được, chỉ có thể trợn mắt lườm Hứa Phong, không tiếp tục giãy giụa nữa. Ánh mắt nhìn về hướng trong hồ sâu.

Tất cả mọi người đều ngừng thở chờ đợi Hắc Xà thò đầu ra, chờ một lúc lâu sau, vẫn chưa thấy Hăc Xà ngoi lên, Hứa Phong không khỏi cau mày nhìn Diệp Tư nói: “Ngươi khẳng định nó ở chỗ này?”

Diệp Tư suy nghĩ, gật đầu nói: “Ta đã phải người canh trừng ở chỗ này, không có phát hiện dấu chân nó rời đi, lấy thân hình to lớn của Hắc Xà, nếu rời đi mà nói, khẳng định sẽ có dị trạng! Hơn nữa nó đang bị trọng thương, sẽ không chạy loạn khắp nơi.”

Hứa Phong vỗ vỗ cái trán, thầm nghĩ nếu nó còn ở nơi này, như thế nào có thể chống đỡ được thần khí vôi sống của hắn? Điều này đối với thần khí của hắn là một loại coi thường!

Ngay khi Hứa Phong bất đắc dĩ chuẩn bị nghĩ một biện pháp khác, vốn ở trong hồ bắt đầu có cuồn cuộn bọt khí toát ra, đều này làm cho Hứa Phong mừng rỡ, phân phó nói với một đám gia đinh: “Tất cả chuẩn bị sẵn sàng!”

Một đám gia đinh vốn đã không còn kiên nhẫn chờ đợi nhưng khi thấy trong hồ ruốt cục cũng có phản ứng, cả đám hưng phấn không thôi, đem cung tên trong tay kéo thành hình trăng tròn, ngắm chuẩn vào phương hướng trong hồ.

Lúc này Diệp Tư giãy dụa thoát khỏi tay Hứa Phong, lấy ra cung tên đã sớm chuẩn bị, kéo chặt cung tên hướng về phía trong hồ.

Diệp Tư kéo căng cung tên, cả người kéo căng, thắt lưng lại càng bó chặt, bộ ngực nhìn lại càng cao vút, gần như Hứa Phong có thể nhìn xuyên thấu qua mảnh vải chứng kiến sự đẫy đà cùng trắng mịn co dãn của Diệp Tư.

“Ngươi sẽ bắn tên?!” Hứa Phong kinh dị nhìn Diệp Tư hỏi một câu.

Diệp Tư nhoẻn miệng cười với Hứa Phong, có một chút ý trêu chọc khinh bỉ nói: “Chúng ta có muốn tỷ thí một phen hay không?”

“Tỷ thí thì tỷ thí!” Hứa Phong cảm thấy không thể để nữ nhân xem thường được, tuy rằng hắn chưa thử bắn tên qua lần nào, bắn tên không phải là kéo căng rồi bắn đi sao, hẳn là không làm khó được một thiên tài như hắn.

Tiện tay Hứa Phong lấy một bộ cung tên dự bị, dùng sức đem cung tên kéo căng dây cung, nhắm trúng vào phương hướng trong hồ, có điều cánh tay có chút run động nhỏ.

Diệp Tư thấy Hứa Phong cố lấy hết khí kình kéo căng cung tên bộ dáng có chút buồn cười, không hỏi hiện lên trên mặt ý cười kiều mỵ, cố gắng không để cho mình bật cười.

Hứa Phong thấy biểu tình của Diệp Tư, sắc mặt khó có được đỏ lên. Thầm nghĩ cái cung tên rắm chó sao lại run rẩy thế này?

“Việc này, bề ngoài cũng không trọng yếu lắm, điều quan trọng là tỷ lệ trí mạng của ta rất cao. Ngoại hiệu trước kia của ta gọi là bách phát bách trúng tiểu lang quân.” Hứa Phong rất chân thành nói với Diệp Tư.

Lưu quang trong mắt Diệp tư tràn ngập các loại màu sắc ý cười đầy mặt nhìn Hứa Phong, nàng cho rằng thời điểm Hứa Phong cãi bướng mới giống một hài tử.

"Xuy xuy..."

Trong hồ sâu phát ra từng tiếng động, rõ ràng Hắc Xà đã không chịu nổi kích thích của vôi, bắt đầu chuyển động.

Ngay khi mọi người đang chăm chú nhìn, một con đại xà màu đen rốt cục từ trong hồ sâu chui ra, trôi nổi ở bên trên hồ sâu, dường như giống một cái hàng dài, có chiều dài 2-3m, làm cho người ta cực kỳ rung động.

“Bắn!” Diệp Tư thấy một màn này, hô lớn đối với mọi người.

Cả đám gia đinh đã sớm chuẩn bị, vừa thấy Cự Xà xuất hiện, cùng với Diệp Tư đồng thời bắn tên, mũi tên thoát khỏi dây cũng như lợi kiếm mang theo từng tiếng xé gió, lao nhanh về hướng Cự Xà.

Mà làm cho Hứa Phong kinh ngạc đó là, dẫn đầu lại là mũi tên của Diệp Tư, một mũi tên bắn ra thật xa lại lấy xuống một mũi tên khác, lao nhanh mà ra mang theo tiếng xé gió.

Một mũi tên này cực kỳ kinh diễm, trong chớp mắt liền đuổi tới trước mặt Hắc Xà, một mũi tên xuất hiện ở trên người Hắc Xà.

"Xuy..."

Hắc Xà bộc phát ra một tiếng kêu gào thật lớn, bởi vì cơn đau mà thân hình mạnh mẽ quay cuồng.

“ Diệp tiểu thư uy vũ!” Cả đám gia đinh thấy một màn này, hưng phấn hô lớn, đồng thời những mũi tên của bọn họ cũng đuổi tới bốn phía của Hắc Xà, vọt tới hướng về Hắc Xà.

Rất hiển nhiên, so với lực đạo cùng tốc độ của Diệp Tư, mũi tên của những gia đinh này còn kém rất nhiều, mặc dù có không ít mũi tên xuất hiện trên thần Hắc Xà, nhưng mà phần nhiều là thất bại.

Hứa Phong thấy Hắc Xà bị trúng không ít mũi tên nhọn, hưng phấn hô lớn: “Xem ta đây!”

Hứa Phong kéo căng dây cung, thầm nghĩ hiện tại đã đến thời điểm ta khoe khoang rồi, xem một mũi tên của ta phá tan con mắt nó!

Một câu này của Hứa Phong, khiến cho ánh mắt mọi người đều nhìn chăm chú hắn, cả đám ngừng thở nhìn vào Hứa Phong, cùng đợi một mũi tên kinh diễm của Hứa Phong.

“Một mũi tên này, ta muốn con mắt của ngươi!” Hứa Phong hét lớn một tiếng, một mũi tên từ trong tay hắn bay ra.

Mọi người đều nhìn chằm chằm một mũi tên này của Hứa Phong, đang đợi mũi tên của Hứa Phong bắn tới con mắt Hắc Xà.

“Phốc đông!” Ngay khi mọi người mở to con mắt, một mũi tên này của Hứa Phong nhìn thì như hùng hổ, nhưng vừa mới chạy đến nửa đường, liền rơi vào trong hồ nước, bốc lên mấy cái bọt khí.

Sau khi Diệp Tư sửng sốt, lập tức ôm bụng cười lắc lẻ, tiếng động khanh khách không ngừng, những gia đinh khác cũng đồng dạng phá lên cười.

“Đây là bách phát bách trúng tiểu lang quân?” Diệp Tư ôm bụng, lại càng làm nổi bật ra đường cong lồi lõm cùng vẻ phong tình vạn chủng của nàng.

Sắc mặt Hứa Phong nóng lên, nhìn thấy nước hồ vẫn còn đang nổi bọt, hắn cảm giác không còn mặt mũi để nhìn người. Khốn kiếp thật, làm sao có thể như thế được? Không phải là bắn tên sao? Sẽ không có lý nào như thế a!

“Cái này! Lần này tuyệt đối chỉ là một hiểu lầm nhỏ!” Hứa Phong nhìn Diệp Tư cực kỳ chăm chú giải thích nói, “Ta thật sự chính là bách phát bách trúng tiểu lang quân a.”

“Ân! Tỷ hiểu, đây là hiểu lầm!” Diệp Tư thấy Hứa Phong ngang ngạnh cãi lại, càng cười lớn hơn.

Sắc mặt đỏ hồng, ánh mắt Hứa Phong nhìn về hướng Hắc Xà, tranh thủ nói sang chuyện khác: “Mọi người tiếp tục đi, đừng để cho nó chạy mất.”

Cả đảm hồi phục lại tinh thần từ trong tiếng cười lớn, ánh mắt nhìn về phía đầu Hắc Xà này, một loạt mũi tên lại được bắn ra.

"Xuy..."

Một tiếng kêu gào, cơn đau quay cuồng làm từng đạo Hắc Lôi từ thân thể Hắc Xà bạo phát ra, oanh kích ở trên mũi tên, đem tất cả mũi tên của một đám gia đinh đều ngăn đỡ được

Diệp Tư thấy vậy, lông mày nhíu lại, lại lần nữa kéo căng dây cung, một mũi tên lao ra ngoài. Mang theo tiếng xé gió, một mũi tên thế đến như che tre xuất hiện ở trên thân Hắc Xà. Điều này lại làm cho Hắc Xà quay cuồng càng mãnh liệt.

Hứa Phong thấy vậy hưng phấn không thôi, vừa định kéo dây cung chuẩn bị học tư thế của Diệp Tư, nghĩ ngợi một chút lại buông xuống.

Diệp Tư thấy nhìn thấy được khanh khách cười nói: “Không thử sao?”

Hứa Phong lắc đầu, khoanh tay đứng nói: “Cường giả không thể đơn giản ra tay, không thì làm giảm giá trị con người rồi!”

“Phì!” Diệp Tư khẽ gắt Hứa Phong một cái, mặc kệ Hứa Phong tự tìm cho mình một bậc thang, một mũi tên lại lần nữa kéo căng, bắn đi ra ngoài!

"Oanh..."

Hắc Xà rõ ràng sợ hãi mũi tên của Diệp Tư, một đạo lôi điện từ trong cơ thể Hắc Xà bắn ra, đánh vào mũi tên của Diệp Tư, mũi tên bị lệch đi, rơi vào trong hồ nước.

Liên xạ nhiều mũi tên như vậy lên Hắc Xà, cũng hoàn toàn chọc giận nó, kêu gào lên một tiếng, Hắc Lôi từ trong cơ thế theo bốn phương tám hướng lao nhanh ra, bắn về phía cả đám gia đinh trên bờ.

Hứa Phong thấy vậy, trong lòng thất kinh, hô lớn với cả đám gia đinh: “Mau lùi lại!”

Kỳ thật những việc này bọn gia đinh không cần Hứa Phong nhắc nhở, thấy Cự Xà oanh kích ra Hắc Lôi, đã sớm điên cuồng chạy trốn ra xa, một màn này làm cho Hứa Phong kinh ngạc, nghĩ thầm bọn này sinh ở thời kỳ kháng Nhật, nếu làm Hán gian thì vô cùng tốt.

Hứa Phong cũng mạnh mẽ lôi kéo Diệp Tư rút lui về sau, lôi điện oanh kích vào chỗ hắn vừa đứng, đánh ra một ít đá vụn.

Hắc Lôi của Hắc Xà tuy rằng cường hãn, nhưng cũng không thể thuấn di, ngay khi mọi người lui về phía sau, Hắc Lôi công kích không trúng một tên gia đinh nào. Chỉ có điều, cũng bởi vì nguyên nhân khoảng cách, mũi tên của cả đám gia đinh bắn ra, có thể bắn đến thân thể Hắc Xà cũng không có bao nhiêu.

Rất hiển nhiên, Hắc Xà công kích không trúng bất kỳ một tên gia đinh nào, sau khi cuồng bạo oanh kích ra từng đợi Hắc Lôi, rốt cục dừng lại.

Chẳng qua nó dừng lại cũng không làm cho Hứa Phong cao hứng, trái lại sợ hãi hô lên: “Không tốt! Nó muốn chạy trốn!”

Thân thể Hắc Xà không có chìm vào trong nước, đầu rắn hướng về phía thượng du bơi đi.

“Không thể để cho nó chạy.” Diệp Tư cũng có chút sốt ruột, nếu để cho nó chạy thoát, lần sau muốn bắt nó lại càng khó khăn hơn.

Hứa Phong rõ ràng cũng nghĩ đến điểm này, cho nên gần như hắn không cần thời gian để phản ứng, liền chạy tới phương hướng Hắc Xà chuẩn bị chạy trốn.

“Hứa Phong! Quay lại!” Diệp Tư thấy Hứa Phong nhằm phía Hắc Xà chạy thẳng đến, nhịn không được kinh hoàng hô lên, trong đó một đám gia đinh của Tiêu gia, cũng đồng dạng lo lắn không thôi, lôi điện của Hắc Xà cũng không phải chuyện đùa.

Sự tình đúng như mọi người đã đoán trước, Hứa Phong chạy băng băng hướng về phía Hắc Xà, cũng dẫn đến sự chú ý của Hắc Xà, Hắc Xà đã sớm cuồng bạo hiển nhiên phóng từng đạo Hắc Lôi hướng về phía Hứa Phong mà oanh kích.

Chẳng qua làm cho toàn bộ gia đinh ở hiện trường mở to mắt chính là, từng đạo Hắc Lôi này oanh kích ở trên người Hứa Phong cũng không có khiến cho hắn dừng bước, mà ngược lại tiếp tục hướng về phía Hắc Xà mà truy kích. Từng đạo lôi điện đánh lên trên người Hứa Phong, đánh cho trên người hắn lôi quang chớp động, thế nhưng loại lôi quang chớp động này giống như không tạo thành thương tổn gì cho Hứa Phong, bước chân của Hứa Phong không chậm lại chút nào truy đuổi theo Hắc Xà.

Ở trong mắt những tên gia đinh, nháy mắt thấy được một màn ngạc nhiên, một thiếu niên ở trong lôi điện đan xen bước đi, mà lôi điện này nhiều giống như mưa, cũng không thể tạo thành cho hắn thương tổn cái gì, ngược lại Hứa Phong bị đạo đạo màu đen lôi điện quấn quanh, làm cho người ta có một loại rung động.

“Ở trong lôi điện chạy băng băng? Có cần ngưu bức như vậy hay không?!” Cả đám gia đinh dại ra, Hứa Phong lúc này chạy băng băng trong đó giống như một Lôi Thần hàng lâm, có uy nghiêm làm cho bọn họ rung động.

Diệp Tư nhìn Hứa Phong bởi vì lôi điện mà bôi một tầng vòng sáng, mặc dù nàng biết Hứa Phong có thể cắn nuốt Hắc Lôi, giờ phút này nhìn thấy một màn trước mặt tâm thần nhịn không được chấn động, lúc này Hứa Phong lại có khí chất chấn nhiếp nhân tâm.

Cho dù là ai chứng kiến một người coi thường lôi điện, cũng sẽ như thế a!

Ở thời điểm mọi người cảm thấy thế giới này điên rồi, Hứa Phong chạy một mạch như điên, cuối cùng ở một chỗ chặn lại ở trước mặt Hắc Xà.

Tuy rằng Hắc Xà nghi hoặc tại sao Hắc Lôi của nó không có tạo thành thương tổn gì cho Hứa Phong, chẳng qua nhìn thấy người này đứng ở trên cầu độc mộc vọng tưởng muốn chặn đường nó, liền không chút nghĩ ngợi dùng đuôi quét qua chân cầu độc mộc.

“Hứa Phong! Cẩn thận!” Diệp Tư hoảng sợ hô to.

Mà ngay khi Hắc Xà quét qua, Hứa Phong lập tức thả người nhảy lên, hướng về phía sau lưng Hắc Xà nhào tới. Cùng lúc đó, cái đuôi của Hắc Xà quét qua cầu độc mộc, nháy mắt cây cầu độc mộc bị cắt thành hai đoạn, rơi vào trong nước, dấy lên một đạo sóng nước, sóng nước bốc lên đập vào vào người Hứa Phong, nháy mắt Hứa Phong ướt đẫm. Mà Hứa Phong nhân cơ hôi này, cũng nhào tới phí sau lưng Hắc Xà, gắt gao tóm lấy một mũi tên vừa mới bắn tới trên thân rắn, ổn định thân ảnh.

“Hứa Phong!” Diệp Tư hoảng hốt, thật không ngờ Hứa Phong lại lớn mật như thế, lại có thể nhào lên trên người Hắc Xà.
Cửu Thiên
03-05-2012, 08:59 AM
Nhất Đẳng Gia Đinh
Tác giả: Thuần Tình Tê Lợi Ca
Chương 47: Địa phẩm thuật pháp.

Dịch: Diệp Vô Thần
Biên: Cửu Thiên
Nguồn: HSVforum.vn

Hứa Phong nhảy lên Hắc Xà, hai tay nắm thật chặt mũi tên cắm trên lưng Hắc Xà, bởi vì sợ nó rơi ra, Hứa Phong lại dùng lực cắm mũi tên vào sâu đến quá nửa. Hắc Xà bị cơn đau kích thích, quay cuồng kêu gào, khuấy động nước sông đánh vào người Hứa Phong làm hắn ướt hết cả người.

Đối với toàn thân bị ướt sũng, Hứa Phong tự nhiên sẽ không để ý, lấy dao găm đã chuẩn bị sẵn ở bên hông ra, hung hăng đâm vào Hắc Xà.

Một dao của Hứa Phong vừa đâm xuống, máu đỏ tươi của Hắc Xà liền trào ra, nhuộm đỏ cả nước hồ.

Diệp Tư cùng một đám gia đinh ở trên bờ, nhìn thấy Hứa Phong đang cùng vật lộn với một con quái vật khổng lồ, tim cả đám đều đập nhanh, ngừng thở quan sát. Diệp Tư lại càng cắn môi, bờ môi mê người giống như hoa hồng bị hàm răng trắng tinh của nàng đè vào hiện lên dấu răng, ngón tay mảnh khảnh nắm thật chặt, không chớp mắt nhìn Hứa Phong đang ở trên lưng Hắc Xà.

Hứa Phong ở phía sau lưng Hắc Xà, Hắc Xà trong khoảng thời gian ngắn cũng không có biện pháp nào bắt được Hứa Phong, mà dao găm của Hứa Phong thì từng nhát từng nhát đâm xuống, khiến cho thân thể Hắc Xà giống như đang tắm máu.

“Hứa Phong! Cẩn thận nó dùng thân mình quấn lấy ngươi!” Diệp Tư ở trên bờ nhìn một người một xà trên mặt nước, nhìn không được nhắc nhở Hứa Phong.

Hứa Phong thấy Hắc Xà có xu hướng này, khóe miệng hắn cười lạnh, rút lên vài mũi tên cắm ở trên thân Hắc Xà, trước sau đều đâm vài cái. Hứa Phong thầm nghĩ, nếu nó không sợ mũi tên nhọn càng đâm vào sâu bởi vì cuộn lại thì cứ việc thử đi.

Cho dù Hắc Xà là Linh Thú, cũng không chịu được những cơn đau luân phiên như vậy. Huống chi cơ thể nó còn bị Diệp thúc đánh thành trọng thương, loại tình huống lúc này lại càng gia tăng thêm thương tổn của nó.

"Xuy..."

Đang khi xà phát ra tiếng kêu gào, từng luồng lôi điện trên thân thể Hắc Xà kích động phóng ra, trùng kích hướng về phía Hứa Phong.

Nhìn thấy từng luồng lôi điện trùng kích vào người Hứa Phong, cả đám gia đinh trên bờ đều ngừng thở chăm chú nhìn vào Hứa Phong. Hắc Lôi dày đặc như thế, nếu đánh vào người bọn hắn nhất định chỉ có một đường tử vong.

"Oanh..."

Từng cỗ Hắc Lôi oanh kích ở trên người Hứa Phong, trên người Hứa Phong nổi lên tử sắc quang mang, đạo đạo Hắc Lôi tiến vào trong cơ thể Hứa Phong, sau đó lại bị Tử Lôi cắn nuốt. Đồng thời trong lúc cắn nuốt Hắc Lôi, từng đạo lôi điện rèn luyện lấy thân thể của hắn.

Bất kể là Tử Lôi hay là công lực, Hứa Phong cũng có thể cảm giác được nó đang tăng lên.

"Oanh... Oanh..."

Từng đạo Hắc Lôi của Hắc Xà oanh kích lên người Hứa Phong, làm cho Diệp Tư phải nín thở, tuy rằng bởi vì Hắc Xà đang trọng thương, cường độ Hắc Lôi phát ra đã yếu hơn rất nhiều, kém hơn so với lần trước đối phó với Diệp thúc. Nhưng mà dù sao Hứa Phong cũng chưa đạt tới nhập linh huyền giả, liệu hắn có thể thừa nhận Hắc Lôi của Hắc Xà không?

Diệp Tư đứng ở trên bờ, thần sắc sợ hãi, khuôn mặt tuyệt mỹ vì kinh hoảng mà tái nhợt, phối hợp với đường cong uyển chuyển dụ hoặc, khiến một ít gia đinh chú ý tới Diệp Tư bị ý loạn thần mê!

“Xuy…” Hắc Xà bắt đầu bạo ngược, từng đạo lôi điện oanh kích lên người Hứa Phong, đồng thời Hứa Phong cũng đem hết toàn lực nhằm cắn nuốt Hắc Lôi, khóe miệng treo một tia cười lạnh, hắn đã dám mạo hiểm nhảy lên người Hắc Xà, cũng bởi vì hắn có thể cắn nuốt Hắc Lôi, bằng không bất kỳ một người chưa đạt tới nhập linh huyền giả nào cũng không dám làm như thế, cho dù là thập phẩm!

Trong lúc điên cuồng cắn nuốt Hắc Lôi, dao găm trên tay Hứa Phong cũng không ngừng đâm vài nhát lên Hắc Xà.

Cơn đau của Hắc Xà lại càng làm Hắc Lôi thêm dầy đặc hơn hướng về phía Hứa Phong mà oanh kích. Ở trong mắt đám gia đinh, thân thể Hứa Phong hoàn toàn bị Hắc Lôi quấn lấy, cả người bị bao phủ giống như mặc quần áo làm bằng Hắc Lôi, từng đạo Hắc Lôi giống như những con rắn nhỏ toán loạn, rậm rạp chằng chịt, cực kỳ rung động lòng người.

Cả đám gia đinh trợn mắt há hốc mồm nhìn việc này đối với bọn hắn mà nói là một màn khủng bố, nếu bọn họ bị Hắc Lôi dày đặc như thế quấn quanh cả đám sớm đã chết đến không thể chết hơn được nữa. Thế nhưng cái tên biến thái này rõ ràng vẫn còn khí lực dùng dao găm đâm Hắc Xà.

Nhìn Hứa Phong trở thành một Hắc Lôi nhân, rốt cục cũng có gia đinh nhịn không được mắng: “Moá! Thằng này chắc không phải là Hắc Lôi chuyển thế a, con mẹ nó quá biến thái rồi, Hắc Lôi dày đặc như thế mà cũng không làm được gì hắn?”

Nhưng mà bọn hắn lại không biết, Hắc Lôi quấn quanh dày đặc như thế đối với Hứa Phong cũng tạo ra tổn thương thật lớn. Tử Lôi của Hứa Phong tuy rằng có thể cắn nuốt Hắc Lôi, nhưng mà mật độ này thật sự quá lớn, lôi điện trên thân xen kẽ, làm cho Hứa Phong cảm giác từng đợi đau nhức.

Chẳng qua may mắn là, Tử Lôi cùng Đạo Huyền kinh có thể bảo vệ nội tạng, mới có thể khiến cho Hứa Phong chống đỡ được đến bây giờ. Chỉ là kịch liệt đau nhức mà thôi, Hứa Phong cũng không phải không chịu nổi.

Hứa Phong dám nhảy lên thân Hắc Xà, cũng bời vì nguyên nhân là Tử Lôi có thể cắn nuốt Hắc Lôi, đương nhiên còn một nguyên nhân khác là Hắc Xà đang bị trọng thương, coi như có bộc phát ra Hắc Lôi, cũng sẽ không quá mạnh mẽ. Nhưng mà hắn lại xem thường con Hắc Xà này, tuy rằng nó đang bị trọng thương như thế, Hắc Lôi mà nó bộc phát ra đã làm cho người ta kinh hãi. Nếu không phải là Hứa Phong nhảy lên thân nó, huyền giả khác tuyệt đối sẽ bị nó oanh chết.

Hứa Phong kinh ngạc, Hắc Xà lại càng hoảng sợ, nó khi nào đối mặt qua với người coi thường sự tồn tại của Hắc Lôi?! Từng đợt Hắc Lôi oanh kích ở trên cơ thể nhân loại phía sau lưng, rõ ràng đều đánh trúng hắn, ngược lại để cho hắn thỉnh thoảng đâm một dao lên người.

Vốn Hắc Xà đã bị trọng thương, lại tăng thêm thương tổn của mũi tên cùng với độc tố thẩm thấu, dần dần khiến nó có chút vô lực. Lúc này Hứa Phong lại còn dùng dao găm đâm nó, càng làm cho nó mệt mỏi không thôi.

Hắc Xà lại lần nữa bạo ngược điên cuồng sử dụng Hắc Lôi oanh kích, Hắc Lôi phóng ra như mưa đánh vào người Hứa Phong, lại khiến cho Hứa Phong vốn bị một tầng màu đen bao bọc lại càng có vẻ quỷ dị.

Ngay khi Hắc Lôi oanh kích, Hứa Phong có thể cảm giác được công lực của hắn lấy tốc độ cực nhanh tăng lên, loại tốc độ tăng lên này so với hắn một mình tu luyện Đạo Huyền kinh còn nhanh hơn gấp trăm lần.

Trong khoảng thời gian ngắn, Hứa Phong cũng cảm giác được công lực của hắn đã đạt được trình độ thất phẩm cao giai.

“Súc sinh! Tới thêm lần nữa mãnh liệt hơn cho ta!” Hứa Phong cười ha ha coi thường Hắc Lôi này oanh kích, dao găm lại đâm một nhát.

Cả đám gia đinh ở trên bờ nghe âm thanh khí phách điên cuồng của Hứa Phong, nhìn một màn quỷ dị này, nhịn không được mắng to: “Moá! Tiểu tử này là yêu nghiệt hay sao? Như vậy cũng được sao?!”Hắc Xà hình như cũng nhận ra Hắc Lôi của nó không tạo thành thương tổn gì cho Hứa Phong, thân thể lại càng đau nhức khiến nó không thể không thay đổi sách lược, mạnh mẽ đâm đầu vào trong nước, hướng về sâu trong nước sông mà bơi tới. Lại muốn dìm chết Hứa Phong!

Hứa Phong thấy Hắc Xà như thế, hừ một tiếng, gắt gao cầm chặt lấy mũi tên không cho Hắc Xà thoát khỏi, cũng không sợ nó lặn xuống nước.

“Hứa Phong!” Diệp Tư thấy Hắc Xà lặn xuống nước, sợ Hứa Phong không chịu nổi, hét lớn lên, “Mau trở lại, đừng cậy mạnh với nó!”

Hứa Phong đã tiến vào trong nước, căn bản là nghe không được lời nói của Diệp Tư, tốc độ di chuyển trong nước của Hắc Xà cực kỳ nhanh, Hứa Phong có thể cảm giác được nước hồ đập vào người. Loại nước hồ trùng kích vào người này khiến cho hắn thập phần khó chịu, nhưng Hứa Phong cũng không chịu thua kém nắm chặt Hắc Xà. Dao găm trong tay liên tục đâm vào.

“Ta không tin! Lực lượng tính mạng của ngươi ương ngạnh như vậy. Trước tiên ta giúp ngươi lấy máu!”

Máu của Hắc Xà chảy ra từ trong đám vết thương, Hứa Phong có thể cảm giác rõ ràng được tốc độ của Hắc Xà đang chậm dần. Điều này làm cho Hứa Phong mừng rỡ, tuy rằng cảm giác nhịn thở cực kỳ khó chịu, nhưng hắn vẫn còn có thể chịu đựng được.

Hứa Phong lớn lên ở vùng sông nước Giang Nam, kỹ năng bơi lội không nói là rất tốt, nhưng cũng không có trở ngại gì. Đặc biệt bởi vì nguyên nhân lúc này đã là huyền giả, nhịn thở cũng có thể lâu hơn một chút.

Dao găm của Hứa Phong đâm không ngừng, rốt cuộc Hắc Xà cũng hấp hối, tốc độ chạy trốn trong nước chậm lại.

Hứa Phong mừng rỡ, bắt lấy Hắc Xà mạnh mẽ di chuyển về phía trước, sau đó nhìn thấy Hắc Xà đã khép nửa ánh mắt, lộ ra vô hạn mệt mỏi, dao găm của Hứa Phong hung hăng đâm vào chỗ ba tấc của nó.

"Xuy..."

Cho dù là đang ở trong nước, Hứa Phong cũng có thể nghe được tiếng kêu gào kịch liệt của Hắc Xà.

Hứa Phong liên tiếp đâm vài nhát, tiếng kêu gào của Hắc Xà dần dần giảm xuống, Hắc Xà đã mất đi lực lượng chậm rãi chìm vào đáy sông.

Hứa Phong thấy Hắc Xà như thế, hắn đã sớm không chịu nổi, lúc này mới buông Hắc Xà ra, ngoi lên mặt sông sau đó tham lam hô hấp lấy không khí. Khi Hứa Phong cảm giác được khôi phục lại, hắn lại lặn xuống đáy sông.

Hắc Xà tuy rằng còn chưa có chết hẳn, nhưng đã tinh bì lực tẫn rồi. Ánh mắt nhắm một nửa không mở ra được, Hứa Phong cũng không khách khí, trực tiếp lật bụng Hắc Xà lên, dùng dao găm hung hăng vạch qua. Phiến mặt nước này ngay lập tức bị mùi huyết tinh bao phủ, bụng của Hắc Xà cũng bị Hứa Phong phá mở ra.

Lỗ hổng Hứa Phong mở ra càng lúc càng lớn, nội tạng của Hắc Xà hoàn toàn rơi ra. Tất nhiên, trong đó Hắc Phong cũng phát hiện ra gan của Hắc Xà! Chẳng qua, nhìn thấy cái này, Hứa Phong cũng không có để trong lòng. Cái mà Hứa Phong quan tâm đó là Địa phẩm thuật pháp được phong ấn cùng với Hắc Lôi ngưng tụ trong cơ thể Hắc Xà. Đây mới chân chính là đồ vật mà Hứa Phong muốn lấy!

Cái trước có thể làm cho thuật pháp của Hứa Phong phát huy tác dụng, rồi còn cái sau đó Hứa Phong có thể dùng để tăng lên thực lực. Hứa Phong dám cùng Diệp Hổ đặt ra một tháng ước hẹn, cũng bời vì đánh chủ ý tới Hắc Lôi của Hắc Xà ngưng tụ này. Đây là vì sao Hứa Phong lại dám mạo hiểm như vậy, chỉ cần có thể đạt được Hắc Lôi của Hắc Xà, thì thực lực của hắn có hy vọng đạt được cấp độ lớn.

Tuy rằng điều này là vô cùng mạo hiểm, nhưng mà đã thành công một nửa.

Hứa Phong tìm tòi trong chốc lát, rất nhanh bị một món vật phẩm hấp dẫn. Kiện vật phẩm này bị một màn nước hắc quang bao bọc, trong đó tản ra bạch quang, hắc quang đúng là Hắc Lôi. Thấy Hắc Lôi tạo thành màng nước, ánh mắt Hứa Phong có chút dại ra: “Trong cái phong ấn này là Địa phẩm thuật pháp sao?”

Hứa Phong đưa tay nắm lấy màng nước Hắc Lôi, Hắc Lôi là đồ vật cuồng bạo, bị Hứa Phong nắm vào tay liền bùng nổ từng đạo lôi điện trùng kích Hứa Phong. Loại lực lượng cuồng bạo này trùng kích, đối với người khác có lẽ sẽ hữu dụng, nhưng đối với Hứa Phong mà nói lại chẳng gây ra thương tổn nào.

Hứa Phong cầm lấy Hắc Lôi, Tử Lôi vận chuyển tới trong lòng bàn tay, cắn nuốt màng nước Hắc Lôi.

Mà ngay khi Hứa Phong cắn nuốt màng nước Hắc Lôi, Hắc Lôi chợt mạnh mẽ nổ tung, đồng thời cùng với nổ mạnh, một đạo bạch quang từ trong màng nước Hắc Lôi bay nhanh ra, bắn về phía cái trái của Hứa Phong.

Ngay khi bạch quang chiếu vào cái trán của Hứa Phong, nước sông ở bốn phía như bị một lực lượng khổng lồ điều khiển, trong pham vi một mét chung quanh người Hứa Phong, không có một giọt nước sông nào tiến vào. Mà Hứa Phong, rõ ràng bị bạch quang bao trùm.

Một màn bất thình lình này lại khiến cho Hứa Phong kinh hãi, thầm nghĩ đây là cấp độ của địa phẩm thuật pháp sao? Rõ ràng chỉ cần mở phong ấn thì đã có uy lực đến như thế!

_________________
Thiên Địa Bất Nhân...
avatar
Lưu Phong
Thần Cấp Thuần Khiết
Thần Cấp Thuần Khiết

Tổng số bài gửi : 199
ECoin : 13062
Thanks : 0
Join date : 11/04/2012
Đến từ : Ma Giới

Về Đầu Trang Go down

Re: Nhất Đẳng Gia Đinh

Bài gửi by Lưu Phong on Wed Jun 20, 2012 8:20 am

Chương 48: Hắc Lôi Tới Tay.

Dịch: Diệp Vô Thần
Biên: Cửu Thiên
Nguồn: HSVforum.vnNgay khi bạch quang tiến vào trong trán của Hứa Phong, một cỗ đau đớn căng nứt tràn ngập trong óc, Hứa Phong cảm giác một đạo khí lưu lớn đang truyền thụ cho hắn một loạt tin tức, cảm giác căng nứt kịch liệt lại khiến cho Đạo Huyền kinh tự động vận chuyển, sau khi Đạo Huyền kinh vận chuyển, vốn khí lưu đang tàn sát bừa bãi trong đầu Hứa Phong liền đâu vào đấy, cảm giác căng nứt cũng biến mất không còn một mảnh. Mà trong đầu Hứa Phong, bắt đầu hiện lên một đám thủ ấn cùng phương pháp sử dụng cỗ khí lưu này.

Trong đầu một đám thủ ấn chợt lóe lên, dù cho tốc độ cực kỳ mau lẹ, nhưng mà Hứa Phong lại có thể đem mỗi một cái thủ ấn đều nhớ rành mạch, giống như khắc ở trong đầu hắn. Mỗi một cái thủ ấn đều hiện qua một lần, vốn khí lưu đang dũng mãnh tiến vào cơ thể Hứa Phong, bắt đầu lấy một loại phương thức kỳ dị tản ra, một tia cuối cùng dung nhập vào trong đầu Hứa Phong, Hứa Phong phát hiện giờ phú này tinh thần của hắn trong sáng hơn rất nhiều. Cùng lúc đó, trong đầu Hứa Phong lại nhiều hơn một môn thuật pháp: Phong Hàn thuật!

Cảm giác rõ ràng mà quen thuộc lại khiến Hứa Phong kinh ngạc không thôi, hắn có cảm giác chỉ cần đánh ra thủ ấn, là có thể đem môn Địa giai thuật pháp này thì triển ra, ngay cả tu luyện cũng đều không cần. Loại ảo giác này, làm cho Hứa Phong dại ra, không hiểu là thật hay giả!

Hứa Phong cũng không biết, lúc trước vị tiền bối nào sáng tạo ra, tạo ra môn Địa phẩm thuật pháp này, đã tiêu phí không ít tinh lực đem thuật pháp này phong ấn bên trong cơ thể Hắc Xà. Kèm theo phong ấn còn có thuật linh khí của hắn, khí lưu vừa mới dung nhập vào trong óc, chính là thuật linh khí thuộc về nó.

Hắn sáng tạo ra Phong Hàn thuật, tạo ra Địa phẩm thuật pháp, Địa phẩm thuật pháp đã là một tồn tại không kém. Cho dù có cường hãn như hắn, cũng không thể làm hoàn mỹ không hề có chỗ thiếu hụt. Hắn đã thử dạy rất nhiều người bộ thuật pháp này, nhưng tất cả đều thất bại, có thể sử dụng bộ thuật pháp này chỉ có mình hắn. Đến cuối cùng vị tiền bối này mới phát hiện ra bởi vì bộ thuật pháp này cần lộ tuyến hành công kỳ lạ, loại lộ tuyến hành công này rất phức tạp, người bình thường căn bản không thể khống chế được. Điều này đã khiến cho vị tiền bối này nghĩ ra một biện pháp, mạnh mẽ đem lộ tuyến hành công của bộ thuật pháp này đánh vào trí nhớ người khác, hơn nữa lấy thuật linh khí của mình làm thuốc dẫn, do đó làm cho người khác khống chế được môn thuật pháp này.

Hứa Phong cũng không biết những điều này, sau khi Phong Hàn thuật truyền vào Hứa Phong, nước sông vốn bị tách ra, lại lần nữa tràn ngập, Hứa Phong lần nữa cảm thấy khó thở. Hứa Phong nhanh chóng ngoi lên mặt nước thay đổi mấy hơi thở, lại lần nữa lặn xuống đáy sông.

Đã lấy được địa phẩm thuật pháp, chủ ý của Hứa Phong tất nhiên sẽ để ý tới Hắc Lôi. Hứa Phong tìm một lát, liền phát hiện ở trong đầu của Hắc Xà, có lôi điện lóe ra tối đen như mực, lôi điện sáng bóng tản ra làm cho lòng người sợ hãi, từ bên ngoài nhìn vào, đóa hoa Hắc Lôi này cường độ còn mạnh hơn Lục Nham Huyền Lôi mà Hứa Phong đã lấy được trước đó.

“Hắc Xà thật mạnh!” Hứa Phong cảm thấy may mắn không thôi, thầm nghĩ may mắn là Hắc Xà này đã sớm bị trọng thương, lúc này hắn mới dễ dàng xử lý. Bằng không lấy cường độ của đóa hoa Hắc Lôi này, hắn tuyệt đối là lành ít dữ nhiều. Cho dù Lục Nham Huyền Lôi đẳng cấp tương đối thấp, nhưng dù sao cũng là huyền lôi, có thể ngưng tụ ra Hắc Lôi mạnh hơn Lục Nham Huyền Lôi, cũng đủ nghĩ ra Hắc Xà khủng bố thế nào!

Nhìn thấy đóa hoa Hắc Lôi này, Hứa Phong không dám đơn gián bắt lấy, hắn dùng dao găm cắt một khối da rắn, mới chậm rãi bao phủ Hắc Lôi. Tuy rằng Hắc Lôi cuồng bạo, nhưng đối với da rắn này sẽ không kháng cự, bị Hứa Phong dễ dàng bao bọc.

Hứa Phong lấy được đóa hoa Hắc Lôi này, đáy lòng thầm hưng phấn. Tiện tay lấy ra túi mật rắn mà Diệp Tư cần, liền ngoi lên mặt nước.

Hắc Xà mang theo Hứa Phong chạy từ bên này sông tới bên kia sông, thêm vào đó tốc độ của nó cực nhanh, mà đám người Diệp Tư cần phải qua sông, làm cho đám người Diệp Tư tiêu phí không ít thời gian để truy tung.

Diệp Tư một đường truy đuổi không ngừng, trên khuôn mặt tuyệt mỹ hiện lên lo lắng, một đường chạy như điên thậm chí bất chấp quần áo bị cỏ cây kéo rách. Mà ngay khi Diệp Tư chạy đến chỗ Hứa Phong, Hứa Phong cũng vừa vặn ngoi lên mặt nước đứng ở bờ sông.

Diệp Tư sợ hãi nhìn thân thể đơn bạc của Hứa Phong đứng tại nơi đó, toàn thân tràn đầy vết máu, sắc mặt biến thành tái nhợt, bước nhanh đến trước mặt Hứa Phong, bàn tay nhỏ và dài sờ soạng kiểm tra thân thể Hứa Phong, mang theo thanh âm kinh hoảng: “Thương thế của đệ ở đâu? Tại sao lại nhiều máu như vậy!”

Bên trong cặp mắt giống như bích thủy của Diệp Tư tràn đầy áy náy cùng kinh hoảng, trên khuôn mặt tuyệt mỹ mang theo vết ướt, không biết là dấu vết của nước hay là nước mắt. Diệp Tư khẩn trương sờ soạng kiểm tra người Hứa Phong, khiến đáy lòng Hứa Phong run rẩy, nhìn chăm chú vào ánh mắt mang đầy kinh hoảng của Diệp Tư, Hứa Phong bắt lấy bàn tay Diệp Tư đang sờ soạng ôn nhu nói với nàng: “Đệ không sao, đây không phải máu của đệ, là máu của Hắc Xà kia.”

Diệp Tư bị Hứa Phong cầm lấy tay, nghe được lời nói của Hứa Phong, nàng đột nhiên ôm Hứa Phong thật chặt: “Làm tỷ sợ muốn chết! Sau này đừng có làm những việc ngu ngốc như vậy!”

Được Diệp Tư ôm, Hứa Phong có thể cảm nhận được da thịt mềm mại của Diệp Tư đè lên người hắn, hết sức thoải mái, chẳng qua nhìn thấy ánh mắt Diệp Tư hoảng sợ làm cho lòng người tan ra, Hứa Phong không nổi lên một tia dục vọng nào, nhẹ nhàng vỗ phía sau lưng trơn bóng như ngọc của Diệp Tư, an ủi nàng một chú sau đó nói: “Diệp Tư tỷ! Tỷ trước tiên buông đệ ra, toàn thân đệ đều là vết máu, sợ là sẽ dính lên người của tỷ.”

Tâm tình của Diệp Tư khôi phục lại bình thường, lúc này mới có chút ngượng ngùng buông Hứa Phong ra, nhớ tới vừa rồi lại có thể ôm thật chặt một thiếu niên, trên mặt hiện lên một tầng mây đỏ, tình cảm sâu sắc say lòng người.

Hứa Phong nhìn lên người Diệp Tư, lúc này Diệp Tư đã lây dính nước trên người Hứa Phong, vốn là quần áo có một ít dấu vết ẩm ướt, quần áo của Diệp Tư ướt nhẹp dán lên da thịt, ánh ra da thịt của Diệp Tư trắng mịn như ngọc, nếu ánh mắt nhìn chăm chú, có thể nhận thấy được độ ấm áp co dãn trong đó.

Hứa Phong nhìn Diệp Tư no mắt. Bộ ngực đầy đặn lây dính vết máu, nói với Diệp Tư đang lau chùi nước ở trên người: “Diệp Tư tỷ, có muốn đệ giúp tỷ lau chùi một tay hay không?”

“Tốt!” Diệp Tư trả lời không suy nghĩ, chẳng qua khin ngẩng đầu lên nhìn thấy ánh mắt tham lam của Hứa Phong đang chắm chú nhìn bộ ngực của mình, thì tự dưng ngượng ngùng cả giận nói, “Tiểu thí hài, không cần ngươi quan tâm.”

Nói xong, Diệp Tư quay lưng lại lau chùi vết máu.

Hứa Phong thấy tính toán của hắn thất bại, cũng không hề gì nhún nhún vai. Mà ở cách đó không xa đám gia đinh chậm rãi chạy tới. Chẳng qua lúc này Hứa Phong mới chú ý tới quần áo của Diệp Tư bị cắt qua. Kìm lòng không được thêm vài phần trìu mến với nữ nhân này, có lẽ bởi vì nàng rất lo lắng cho mình, mới bất chấp y phục của mình, lấy thân nữ tử chạy tới trước đám gia đinh.

“Hứa ca! Con Hắc Xà kia bị huynh giết rồi sao?” mấy tên gia đinh Tiêu gia nhìn mật rắn dưới chân Hứa Phong, kinh hãi hỏi.

Hứa Phong nói với đám gia đinh này: “Xuống dưới đem con Linh Thú này chuyển lên đây đi. Xác chết của Linh Thú, tất cả đều là bảo bối!”

Nghe thấy Hứa Phong nói như vậy, cả đám gia đinh rung động không thôi, cùng nhau hưng phấn hô to nhào vào trong nước sông, tiến đến dọn sạch con Hắc Xà này.

Diệp Tư thấy mật rắn dưới chân của Hắc Phong, lập tức thấy một bọc da rắn, nàng nghĩ đến điều gì đó hỏi Hứa Phong: “Hắc Lôi sao?”

“Ân! Cũng không khiến ta uổng phí mạo hiểm lớn như vậy, lấy được thứ này đúng là đáng giá.” Hứa Phong khẽ cười.

“Đệ muốn sử dụng nó? Hắc Lôi không thể so với thiên sinh huyền lôi, bởi vì do Linh Thú ngưng tụ, chúng nó có tính kháng cự rất lớn đối với người khác.” Diệp Tư nói.

“Phải thử xem a!” Hứa Phong cũng không muốn nghĩ nhiều, bởi vì Hắc Lôi là do Linh Thú ngưng tụ, hiệu quả tuy rằng không thể so với huyền lôi, nhưng đối với hắn vẫn có trợ giúp rất lớn. Để một tháng sau có thể đối mặt để khiêu chiến với Diệp Hổ, cũng cần phải mạo hiểm một lần mới được.

Diệp Tư thấy Hứa Phong nói như thế, nàng gật đầu cũng không nói gì thêm.

Ánh mắt chuyển về hướng mặt sông, lúc này đã có bảy tám tên gia đinh đem con Hắc Xà này từ trong nước kéo ra rồi. Diệp Tư nhìn Hắc Xà đã bị mở bụng phanh ngực, không chịu nổi thầm hít sâu một hơi, giờ mới hiểu được vì cái gì mà toàn thân Hứa Phong lại nhiều vết máu như vậy.

Diệp tư nhìn Hắc Xà bị mổ bụng phanh ngực, đột nhiên nhớ tới cái gì, nói với Hứa Phong: “Ngươi không nhớ đồ vật kia sao?”

Hứa Phong đương nhiên biết Diệp Tư nói là địa phẩm huyền kỹ, hắn lắc đầu cười nói với Diệp Tư: “Những thứ này trở về rồi nói sau!”

Diệp Tư gật gật đầu, lập tức nhìn thấy con Hắc Xà này, sau khi lấy xà tâm, cũng không quan tâm đến con Hắc Xà này nữa, nói với cả đám gia đinh: “Những thứ khác đều bán đi a, coi như đấy là thù lao của các ngươi.”

Điều này nhất thời làm làm cho cả đám gia đinh vui mừng, cả đám hưng phấn hô to với Diệp Tư: “Cảm ơn Diệp tiểu thư!”

Diệp Tư cười cười, những vật tối trân quý đều bị nàng cùng Hứa Phong lấy rồi, những thứ con lại tuy rằng có thể bán được không ít bạc, nhưng mà nàng lại không cần.

“Tốt rồi! Trở về thay ta cảm ơn tới chủ nhân của các ngươi! Mọi người giải tán a!” Diệp tư nói với cả đám gia đinh.

Cả đám gia đinh đang nghĩ bán con Hắc Xà này đi thế nào, tâm tư đã sớm không còn ở đây, liền khiêng Hắc Xà chậm rãi ly khai.

“Trở về tỷ sẽ giúp đệ rửa sạch, đệ biến thành một huyết nhân rồi.” Diệp Tư nói với Hứa Phong.

Đối với đề nghị này của Diệp Tư, trong lòng Hứa Phong nóng lên: “Giúp ta rửa sạch? Đây không phải tiến triển quá nhanh một chút a!”

Diệp Tư thấy dáng cười tà mị của Hứa Phong, không khỏi nghĩ tới câu vừa nói kia còn có nghĩa khác, trừng mắt nhìn Hứa Phong một cái mang theo vẻ thẹn thùng ửng hồng.

“Hứa Phong! Không cho phép đệ nghĩ lung tung! Trời ạ, cũng không biết ta mang tiểu thí hài như đệ trở về có phải là chính xác hay không, càng ngày càng có tiềm chất làm sắc lang rồi.” Diệp Tư thập phần bất đắc dĩ với Hứa Phong, thiếu niên này thật đúng là không có bộ dạng của thiếu niên nên có.
Cửu Thiên
05-05-2012, 10:17 PM
Nhất Đẳng Gia Đinh
Tác giả: Thuần Tình Tê Lợi Ca
Chương 49: Giải Thích Vì Sao Lại Háo Sắc.

Dịch: Diệp Vô Thần
Biên: Cửu Thiên
Nguồn: HSVforum.vn


Trở lại chỗ ở của Diệp Tư, không biết Diệp Tư từ nơi nào tìm được một bộ quần áo, ném cho Hứa Phong nói: “Đi tắm rửa một chút đi!”

Hứa Phong tiếp nhận quần áo nhìn lướt qua, cười nói với Diệp Tư: “Cho một tên gia đinh mặc quần áo xa hoa như vậy, là sẽ bị người ta ném đá đấy!”

Diệp Tư trợn mắt lườm Hứa Phong một cái, mị nhãn như tơ, tiếng cười mang theo vài phần mềm mại: “Bây giờ mới biết sẽ bị ném đá a, trước kia cũng không thấy đệ nhận ra mình là gia đinh!”

Hứa Phong nhún nhún vai, khẽ cười với Diệp Tư nói: “Diệp Tư tỷ không giúp đệ tắm sao?”

Diệp Tư vỗ vỗ cái trán, biết vậy đã không nói gì, khuôn mặt kiều diễm lộ ra nụ cười vũ mị, phóng thích ra phong tình vung tay làm bộ dáng xua đuổi: “Mau cút đi! Mau cút đi! Chịu không nổi tiểu thí hài như đệ!”

Tính toán lại thất bại Hứa Phong cũng không nóng nảy, ôm quần áo đi tới phòng tắm, một thân tràn đầy vết máu này, quả thật làm cho hắn cực kỳ không thoải mái, Hứa Phong vừa bước vào phòng tắm, đột nhiên thò đầu ra hô với Diệp Tư: “Diệp Tư tỷ! Đệ không khóa cửa a!”

Diệp Tư nhịn không được cười lên, thân thể mềm mại được tô điểm thêm bằng nụ cười xinh đẹp, thân hình rung động khiến những đường cong hiện ra rõ ràng, phối hợp với da thịt trắn muốt. Cảm giác quyến rũ, tuyệt mỹ đến điên đảo chúng sinh: “Yên tâm đi! Thân thể còn chưa phát dục của đệ không phải là loại hình mà ta thích. Sẽ không nhìn đệ đâu!”

Hứa Phong bỗng nhiên bị chịu đả kích, bước thằng vào trong phòng tắm.

Khuôn mặt tươi cười ấm áp của Diệp Tư nghe bên trong có tiếng nước chảy không ngừng, trong mắt tràn đầy vẻ dịu dàng, tuy rằng thiếu niên này xuất hiện trong cuộc sống của nàng chẳng bao lâu, nhưng chỉ vẻn vẹn có mấy ngày nay cuộc sống của nàng đã thư thái hơn trước. Diệp Tư có thể cảm giác được, thiếu niên này đang thực hiện lời hứa của hắn. Một người có thể vì nàng mà liên tục phấn đấu quên mình, nàng còn có lý do gì để không tin?!

Tốc độ tắm của Hứa Phong rất nhanh, Diệp Tư đợi chưa được bao lâu, hắn liền chui ra, một thân hoa phục mặc trên người có chút hỗn loạn. Diệp Tư thấy thế, không khỏi bước đến giúp đỡ Hứa Phong sửa sang lại quần áo trên người, đồng thời lấy ra khăn lông khô, giúp hắn lau chùi mái tóc ướt.

Diệp Tư hơi chút nhấc chân giúp đỡ Hứa Phong lau khô đầu, thân thể hai người dựa sát vào nhau, mùi thơm ngát trên thân thể Diệp Tư truyền vào mũi Hứa Phong. Hứa Phong nhìn Diệp Tư, có thể nhìn thấy khuôn mặt trắng ngần, lộ rõ từng lỗ chân lông, phía dưới chiếc cổ thon dài, có thể ẩn ẩn nhìn thấy một mảng ngực trắng như tuyết. Làm cho người khác không khỏi kìm nén dục vọng mà thăm dò xuống, chẳng qua cổ áo quá nhỏ, căn bản là không nhìn thấy cái gì.

“Tốt rồi!” Diệp Tư giúp đỡ Hứa Phong lau khô mái tóc, mang theo thỏa mãn gật đầu nhìn Hứa Phong, Hứa Phong mặc một thân hoa phục không thể nghi ngờ làm cho nhãn tình của Diệp Tư sáng lên, tuy rằng tùy ý lười nhác, nhưng lại có một phần khí chất hờ hững tự nhiên, so với con cháu thế gia thì càng giống hơn!

“Đệ thực sự là một tên gia đinh sao?” Diệp Tư nhịn không được thì thầm một tiếng, trong lòng không thể hiểu nổi thân phận của Hứa Phong.

Chẳng qua Hứa Phong còn chưa từng nói cái gì, chợt nghe Diệp Tư lại nở nụ cười khanh khách: “Là gia đinh cũng tốt, bằng không nếu đệ là quý tộc, nhất định là một tên chuyên gây tai họa đùa giỡn con gái nhà lành.”

“…” Hứa Phong không biết nói gì, “Diệp Tư tỷ quá coi thường đệ, kể cả khi đệ là một tên gia đinh, cũng có thể trở thành tai họa!”

“Được rồi! Không nói chuyện cùng với đệ nữa, tỷ cũng phải đi tắm rồi.” Diệp Tư cười kiều mỵ nói, chỉ chỉ vết máu trước ngực nói, Hứa Phong nhìn sang thầm nghĩ thật là sung mãn đấy.

“Mau đi đi! Mau đi đi!” Hứa Phong khoát tay nói, liếc mắt một cái vào cửa phòng tắm, rất chân thành nói, “Đệ sẽ không nhìn lén đâu!”

Diệp Tư khẽ gắt một tiếng, mặc kệ Hứa Phong ba hoa. Cầm quần áo đã chuẩn bị tốt, đi vào trong phòng tắm, tiện tay đóng cửa lại.

Hứa Phong nghe được tiếng nước trong phòng tắm vang lên, thân thể Hứa Phong mạnh mẽ từ trên chỗ ngồi bắn lên, chậm rãi bước chân nhẹ nhàng đi về hướng phòng tắm. Đi đến cửa phòng tắm, Hứa Phong rất thuần thục dùng một ngón tay đè xuống cửa, nhưng mà khiến Hứa Phong buồn bực chính là, hắn không có mở được ra một khe hở.

Hứa Phong có ý nghĩ muốn ngửa mặt lên trời ngã xuống đất: “Trời ạ! Ý thức phòng ngự của nữ nhân này cũng quá mạnh đi à nha! Đối với một tiểu thí hài như ta đều cũng khóa cửa! Ta cũng không khóa cửa, mà nàng lại khóa có công bình hay không đây?”

Hứa Phong không thể rình coi, chỉ có thể trở lại vị trí ngồi chờ đợi.

So sánh với Hứa Phong, thời gian tắm của Diệp Tư lâu hơn rất nhiều. Ngay khi Hứa Phong đang muốn đi ngủ, Diệp Tư mới từ trong đó bước ra, nhìn thấy Hứa Phong đang buồn ngủ, mang theo tiếng cười kiều diễm: “ Tiểu sắc lang có nhìn lén tỷ hay không!”

“Đệ đây là quân tử, sao có thể nhìn lén như vậy!” Hứa Phong cũng không ngẩng đầu lên mở miệng nói.

“Vậy sao? Ngoan như vậy? Đệ thật sự không muốn nhìn lén tỷ! Tỷ đây cũng không tin a!”

“Tỷ cũng đem của khóa lại, còn nhìn lén thế nào được?” Hứa Phong liếc mắt xem thường nói, chẳng qua sau khi nói xong thiếu chút nữa tự vả vào miệng mình.

Khuôn mặt Diệp Tư hiện lên một rặng mây đỏ, sắc mặt tuyệt mỹ giống như hoa hồng chớm nở, mang theo dụ hoặc say lòng người: “Tiểu sắc lang đúng là không thành thật, hừ, may mắn là ta khóa cửa rồi. Rõ ràng chuẩn bị đến nhìn lén.”

“Hắc hắc! Ai kêu Diệp Tư tỷ mê người như vậy.” Hứa Phong khẽ cười, ánh mắt nhìn về phía Diệp Tư.

Có lẽ bởi vì Diệp Tư ở nhà, cũng có lẽ cho rằng Hứa Phong là động vật vô hại. Nàng chỉ mặc một cái áo ngủ rộng thùng thình. Nàng mặc một bộ đồ ngủ rộng thùng thình, tuy vậy vẫn nhìn ra bộ dáng mỵ hoặc phi thường, vòng eo thon thả, những đường cong lả lướt. Do mặc bộ đồ ngủ quá rộng, nên một mảng lớn da thịt trắng như tuyết lộ ra ngoài. Từ cổ áo nhìn xuống có thể thấy được bộ ngực no đủ căng tròn, làm cho người ta hoa mắt

Diệp Tư cũng chú ý tới ánh mắt tham lam của Hứa Phong, thấy chỗ nhạy cảm của mình lộ r trong tầm mắt của Hứa Phong, sắc mặt nóng lên, một tay nhấc lấy cổ áo lên, một tay đè lên ngực, ngăn trở tầm mắt Hứa Phong. Lại càng không biết, một cử động kia của nàng càng hấp dẫn lòng người, tay đè lên ngực, có thể làm cho Hứa Phong cảm giác được trong đó trơn nhẵn mềm mại. Thậm chí Hứa Phong hoài nghi, nữ nhân này có phải là đang cố ý dụ hoặc hắn?

“Hứa Phong!” Rốt cục Diệp Tư chịu không nổi ánh mắt của Hứa Phong, tự dưng kiều mỵ hô lên một câu.

“Có chuyên gì sao?” Hứa Phong nghi hoặc nhìn Diệp Tư, ánh mắt của hắn cũng không có thu hồi.

Diệp Tư vỗ vỗ đầu, không thể tin một thiếu niên có thể sử dụng ánh mắt tự nhiên hờ hững như thế nhìn chằm chằm nữ nhân, Diệp Tư thấy Hứa Phong không có cải biến, chỉ có thể trợn mắt lườm Hứa Phong một cái không quan tâm đến hắn. Chẳng qua nhớ tới hắn tuổi còn nhỏ như này đã có bộ dáng của một tên sắc lang, lại nhìn không được buồn cười.

“Diệp Tư tỷ, đã có ai nói cho tỷ biết chưa? Bộ dáng thiên tiên kiều mỵ của tỷ, luôn làm cho nam nhân cầm lòng không được?” Hứa Phong cười nói với Diệp Tư.

Diệp Tư trợn mắt lườm Hứa Phong một cái nói: “Có ai như đệ liếc mắt một cái liền hồ ngôn loạn ngữ.”

“Cũng tốt! Nếu không có nam nhân khác nói như vậy! Đệ đến đúng lúc! Chung quy có thể làm cho đệ kiếm được tiện nghi lớn a!” Hứa Phong mỉm cười nhìn Diệp Tư, ánh mắt chăm chú ở trên người Diệp Tư tuy rằng mang theo tham lam, nhưng cũng không có quá nhiều dục vọng.

“Đệ không kìm nén nổi nữa sao?” Diệp Tư cười khanh khách nói, đột nhiên buông cổ áo ra, một mảnh tuyết trắng lại xuất hiện trong tầm mắt của Hứa Phong.

Trò đùa dai này của Diệp Tư khiến Hứa Phong vỗ vỗ trán, rốt cuộc nghiên đầu sang chỗ khác không dám nhìn Diệp Tư nữa, so với Diệp Tư, thân thể thiếu niên của Hứa Phong lại càng khó có thể kìm lòng nổi.

Diệp Tư thấy Hứa Phong bối rối, cười càng lớn hơn. Cảm giác càng thêm rung động kiều diễm. Thân thể ngẫu nhiên lại lộ ra da thịt tuyết trắng, lại càng phát ra vô hạn dụ hoặc.

“Chừng nào thì đệ cắn nuốt Hắc Lôi?” Diệp Tư hỏi Hứa Phong.

Hứa Phong nói: “Tạm thời còn không dám cắn nuốt, chờ thực lực của đệ đạt tới bát phẩm rồi nói sau. Các loại Huyền vật mà Linh Thú ngưng tụ, mức độ nguy hiểm còn mạnh hơn so với huyền vật tự nhiên.”

Diệp Tư gật gật đầu, chẳng qua liền lập tức nhíu mày nói: “Đúng là huyền vật mà Linh Thú ngưng tụ, không thể phát triển giống với Thiên Địa Huyền Vật, sau khi chúng thoát ly khỏi người Linh Thú, liền bắt đầu chậm rãi tiêu tán. Hắc Lôi này cũng đồng dạng sợ không kiên trì được bao lâu!”

Hứa Phong vỗ vỗ đầu, cũng cảm giác có chút đau đầu, ngẫm nghĩ nói: “Đệ phải nghĩ biện pháp nhanh chóng đi vào bát phẩm a!”

Diệp Tư nghĩ thầm cũng chỉ có thể làm như thế, một lúc lâu sau lại nhìn không được thở dài một hơi nói: “Có thể tỷ phải rời cái tiểu trấn này đi về rồi?”

“Ân?! Vì sao?” Hứa Phong nghi hoặc hỏi.

“Đã lấy được mật rắn, nhất định Diệp Hổ sẽ thúc giục tỷ trở về. Trì hoãn không được bao lâu a!” trong giọng nói của Diệp Tư mang theo vài phần không đành lòng.

“Diệp Hổ?!” Hứa Phong cười nói, “Cũng không nhất định, nói không chừng lúc này đây hắn sẽ không thúc giục tỷ.”

“Ân?!” Diệp Tư nghi hoặc nhìn Hứa Phong.

“Ha ha! Đệ nói lung tung ấy mà, chẳng qua rất có khả năng là như vậy!” Tất nhiên Hứa Phong sẽ không nói cho Diệp Tư biết, bọn hắn còn có ước hẹn một tháng sau, có lẽ trong một tháng này Diệp Hổ sẽ không rời đi.

Diệp Tư liên tưởng tới hôm nay Diệp Hổ khác thường không có đến giám thị nàng, không khỏi hỏi Hứa Phong: “Có phải đệ đã làm cái gì hay không?”

Ánh mắt Hứa Phong nhìn thoáng qua bờ mông căng tròn cùng cặp đùi trắng noãn của Diệp Tư, ngược lại nhìn nàng chăm chú: “Diệp Tư tỷ! Đệ nói rồi đệ sẽ bảo vệ tỷ, mọi việc sau này cứ yên tâm giao hết cho đệ!”

Diệp Tư nhìn chăm chú vào Hứa Phong, trong đôi mắt sáng ngời của Hứa Phong cất giấu tình cảm vô hạn ôn nhu, không có dục vọng kịch liệt thiêu đốt. Đột nhiên Diệp Tư cảm giác địa phương sâu nhất trong lòng chứa đầy loại cảm giác ôn nhu, tâm cảnh bình tĩnh như nước cuộn lên một chút gợn sóng. Ánh mắt nhìn Hứa Phong yên tĩnh trở lại.

Giờ phút này Diệp Tư không cần nghĩ cũng biết, sự khác thường của Diệp Hổ nhất định có quan hệ với Hứa Phong.

“Người muốn bảo vệ Diệp Tư tỷ nhiều như vậy, đệ sẽ không phải là người đến sau chứ?” Hứa Phong đột nhiên cười nói.

“Cái gì mà người đến sau người đến trước khó nghe như vậy.” Diệp Tư thấy Hứa Phong đột nhiên nói một câu như vậy liền nở nụ cười, chẳng qua rất nhanh nàng liền mang theo vài phần phiền muộn nói, “Chẳng qua là một đám thèm muốn thân thể của tỷ mà thôi.”

“Nam nhân háo sắc cũng không phải là chuyện tình tội ác tày trời gì. So với người khác nữ nhân xinh đẹp vĩnh viễn dễ dàng đi vào trong lòng của nam nhân. Tuy rằng nữ nhân không thích thế, nhưng đây là sự thật. Tham lam thân thể của tỷ, nam nhân cũng phải trả giá bằng chân tình. Sau khi trả giá, hắn thoát không được, như vậy là thật sự thích tỷ rồi. Kết quả cũng giống nhau, cần gì phải để ý xem nguyên nhân ban đầu hắn thích tỷ là gì.” Hứa Phong cười nói.

Diệp Tư nghe Hứa Phong vì nam nhân háo sắc mà biện bạch, hơn nữa giải thích làm cho đáy lòng nàng chấp nhận không thể phản bác lại, Diệp Tư thầm nghĩ đây thật sự là một cao thủ lừa gạt nữ hài tử.

“Vậy ý của đệ muốn nói, tỷ hẳn là nên đáp ứng những nam nhân có chủ ý tới thân thể của tỷ?” Diệp Tư mở to mắt hỏi.

“Đừng! Tỷ đáp ứng bọn họ rồi, đệ phải làm sao bây giờ?” Hứa phong ha ha phá lên cười, khiến Diệp Tư nhịn không được khẽ gắt một tiếng.
Cửu Thiên
06-05-2012, 07:06 PM
Nhất Đẳng Gia Đinh
Tác giả: Thuần Tình Tê Lợi Ca
Chương 50:Đệ nhất cao thủ.

Dịch: Diệp Vô Thần
Biên: Cửu Thiên
Nguồn: HSVforum.vn

Bởi vì nguyên nhân cùng Hắc Xà đánh nhau, dưới sự oanh kích của Hắc Lôi, thực lực của Hứa Phong đã đạt tới thất phẩm đỉnh phong. Tuy rằng khoảng khách với bát phẩm chỉ là một bước, nhưng một bước này không phải đơn giản muốn là được. Thời gian một tháng, lấy tốc độ tu luyện bình thường mà muốn vọng tưởng đạt đến bát phẩm là không có khả năng. Điều này làm cho Hứa Phong nghĩ đến Hắc Lôi trong người trung niên nam tử, lấy số lượng Hắc Lôi trên người hắn, có lẽ sẽ giúp hắn đi vào cấp độ bát phẩm, sau đó lại sử dụng Hắc Lôi. Thực lực của Hứa Phong tất nhiên sẽ có biến hóa nghiêng trời lệch đất.

Đương nhiên, muốn cắn nuốt hết Hắc Lôi trong cơ thể trung niên nam tử cũng không phải trong một ngày mà được. Tuy rằng Hứa Phong muốn nhanh chóng đến bát phẩm, nhưng cũng không quá mức sốt ruột!

Rất hiển nhiên, Tiêu Y Lâm đối với việc Hứa Phong không mang nàng đi bắt giết Hắc Xà vẫn canh cánh trong lòng, nàng nghĩ việc vui như vậy mà không gọi nàng, cái tên gia đinh Hứa Phong này thật quá đáng. Cho nên Hứa Phong vừa từ chỗ Diệp Tư trở về Tiêu gia nghỉ ngơi một ngày, đã bị Tiêu Y Lâm bắt đi ra ngoài, tuyên bố muốn trừng phạt Hứa Phong hôm nay phải cùng nàng đi chơi.

Đối với tiểu nãi nãi này Hứa Phong không có biện pháp, chỉ có thể kéo thân thể đi theo đằng sau Tiêu Y Lâm đang hưng phấn không thôi, ngẫu nhiên đánh giá thân thể mềm mại dần dần trưởng thành của Tiêu Y Lâm, ngược lại có thể quên đi vài phần mệt mỏi.

“Ai nha! Đây không phải là Tiêu nhị tiểu thư sao? Như thế nào? Chạy đến phạm vi thế lực của Lăng gia ta, không sợ ta làm một chút gì đó đối với ngươi sao?” Một câu mang theo giọng điệu âm tà vang lên, làm cho Tiêu Y Lâm vốn đang hưng phấn dừng lại.

“Lăng Dũng! Cút ngay cho ta!” Tiêu Y Lâm hai tay chống nạnh, phồng mang trợn mắt, tản ra xinh tươi của thiếu nữ, cực kỳ mê người.

Dâm quang chớp động trong mắt Lăng Dũng, mang theo thanh âm u ám cười: “Không thể tưởng tượng được Nhị tiểu thư ngày càng xinh đẹp rồi. Hắc hắc, muốn đi tới Lăng gia ta làm khách hay không?”

Hứa Phong thấy ánh mắt Lăng Dũng hèn mọn bỉ ổi đến cực điểm, thân mình che ở trước mặt Tiêu Y Lâm, nhìn thiếu niên trước mặt này diện mạo thoạt nhìn có chút anh tuấn.

Hứa Phong cũng có nhận thức đối với thiếu niên này, được cái trấn nhỏ này gọi là thiếu niên cao thủ đệ nhất Lăng Dũng, huynh trưởng cùng cha khác mẹ với Lăng Hoa. Thực lực đã đạt tới cấp độ bát phẩm! Ở cái trấn nhỏ này, người có thể so sánh với Lăng Dũng cũng chỉ có Tiêu Lâm.

Chẳng qua cho dù là Tiêu Lâm, danh tiếng so với Lăng Dũng còn kém hơn chút ít. Bởi vì tại mấy năm trước, Tiêu Lâm từng bị bại một chiêu trên tay Lăng Dũng. Điều này cũng dẫn đến danh hiệu thiếu niên đệ nhất cao thủ ở cái trấn nhỏ này rơi vào tay Lăng Dũng.

Lăng Dũng là một tên hoàn khố ác ôn, chuyện tình khi nam bá nữ làm không ít. Thế nhưng hết lần này tới lần khác hắn làm loạn ở cái trấn nhỏ này, cũng chưa có người có đủ thực lực để ngăn cản hắn, làm cho hắn trở thành một cái tai họa lớn nhất cho cái trấn nhỏ này. Chẳng qua người trong cái trấn nhỏ này tức giận nhưng mà cũng không dám nói gì.

Lúc này, rất nhiều người thấy Lăng Dũng đem mũi dùi chỉ hướng Hứa Phong cùng Tiêu Y Lâm, một đám nhịn không được lo lắng thay cho hai người, lấy sự xinh đẹp của Tiêu Y Lâm, súc sinh kia khẳng định không muốn buông tha.

“Ngươi thì tính là cái thá gì, lăn sang một bên cho ta.” Lăng Dũng thấy tầm mặt của hắn bị Hứa Phong che chắn, không khỏi tức giận quát lên.

“Ta không biết lăn như thế nào! Lăng thiếu gia lăn một cái cho ta nhìn xem!” Hứa Phong cười nhìn Lăng Dũng.

Mọi người thấy Hứa Phong còn dám nói những lời này với bá chủ, một đám nhịn không được kinh hãi. Nhìn Hứa Phong nhiều hơn một phần đồng tình! Ở cái trấn nhỏ này, người dám làm như thế đều bị Lăng Dũng bẻ gẫy tứ chi.

“Hứa Phong! Không cần nói chuyện với hắn! Chúng ta đi!” Tiêu Y Lâm thấy sắc mặt của Lăng Dũng trắng bệch, nhịn không được lôi kéo Hứa Phong nói. Nàng cũng sợ Hứa Phong bị thương tổn, ở cái trấn nhỏ này, ngoại trừ Nhị thúc của nàng cùng với mấy người đếm trên đầu ngón tay ra, còn không ai có thể đối phó với Lăng Dũng.

“Đi sao?!” Lăng Dũng cười lạnh một tiếng nói, “Người có thể đi sau khi vũ nhục ta, còn chưa có sinh ra ở cái trấn nhỏ này. Ngươi chính là tên gia đinh khi dễ muội muội của ta?”

“Như thế nào? Chẳng lẽ ngươi muốn vì cô muội muội kia của ngươi lấy lại công đạo hay sao?” Hứa Phong híp mắt nhìn Lăng Dũng, đột nhiên nghĩ đến điều gì rất tò mò hỏi, “Đúng rồi! Ngươi xác định là do phụ thân ngươi sinh ra sao? Sao ta thấy ngươi không giống với cô muội muội kia a!”

Tiêu Y Lâm thấy Hứa Phong còn có tâm tư nói chuyện bát quái như vậy, cũng không tức giận ngược lại cười. Hắn nhàm chán đến trình độ này sao?

“Ngươi muốn chết!” khí lực của Lăng Dũng vận chuyển tới cánh tay, nhìn Hứa Phong chằm chằm lộ ra sát ý.

Tiêu Y Lâm thấy Lăng Dũng như thế, đột nhiên xông đến trước mặt Hứa Phong, giang hai cánh tay đem Hứa Phong bảo hộ ở sau lưng: “Không cho phép ngươi làm tổn thương đến hắn.”

Thấy Tiêu Y Lâm rõ ràng dùng thân thể của chính mình vì hắn mà ngăn cản Lăng Dũng, trong lòng Hứa Phong cảm giác xúc động, đã từng khi nào, có người vì hắn mà ngăn cản nguy hiểm như thế?

“Nhị tiểu thư! Để cho ta tới đi!” Hứa Phong cười cười với Tiêu Y Lâm, giữ chặt tay của Tiêu Y Lâm, đem nàng kéo ra phía sau, “Hắn không thể làm ta bị tổn thương.”

“Hắn chính là cường giả bát phẩm a, thực lực tương đương với đường ca Tiêu Lâm, ngươi không phải là đối thủ của hắn. Hừ, để ta gọi Nhị thúc tới thu thập hắn.” Tiêu Y Lâm tức giận bất bình nói.

“Không thử thì làm sao biết được?” Hứa Phong cười cười với Tiêu Y Lâm. Ánh mắt nhìn về phía Lăng Dũng nói, “Nếu ngươi có bản lĩnh, thì đi tìm Tiêu Lâm mà đánh nhau, khi dễ một tiểu cô nương thì tính là cái gì?”

“Tiêu Lâm?! Cũng là bại tướng dưới tay ta mà thôi!” Lăng Dũng nói một câu khinh thường, “Huống chi ta làm việc gì, không cần ngươi chỉ bảo. Hôm nay, ta sẽ giải quyết ngươi thay cho muội muội của ta, miễn cho ngươi e ngại ánh mắt của nàng.”

“Vậy cũng chưa chắc!” Hứa Phong cười nhìn Lăng Dũng nói, “Mấy hôm trước ta không cẩn thận lấy được một môn thuật pháp, vừa lúc không có chỗ nào để thử uy lực của nó. Nếu ngươi nguyện ý mà nói, ta có thể cho ngươi thử một lần.”

Lăng Dũng nghe được lời nói của Hứa Phong, sau khi sửng sốt chợt phá lên cười ha ha: “Thuật pháp?! Đầu ngươi bị nước vào sao, ngươi nói ngươi là một cái huyền giả mà đòi sử dụng thuật pháp?”

Hứa phong cười nhìn Lăng Dũng, cũng không nói lời nào, chỉ có điều thủ ấn trong tay cũng chậm rãi kết lên.

“Hứa Phong! Ngươi thì biết loại thuật pháp gì a? Đừng có cậy mạnh! Tiêu Lâm cách chỗ này cũng không xa, một lát hắn sẽ tới ngay thôi, trước tiên chúng ta cứ trốn đã.” Tiêu Y Lâm nhìn Hứa phong nói.

Hứa Phong cũng không trả lời Tiêu Y Lâm, đối với hắn mà nói, từ lúc lấy được Phong Hàn thuật chưa bao giờ sử dụng qua, bây giờ vừa hay dùng Lăng Dũng để luyện tập, thử nhìn xem thiếu niên cao thủ của cái trấn nhỏ này, có thể chống đỡ được địa phẩm thuật pháp hay không.

“Ngược lại ta muốn nhìn xem, một tên gia đinh nho nhỏ như ngươi thì có thủ đoạn gì?” Lăng Dũng cười lạnh, mười thành công lực truyền về cánh tay, một quyền quét về hướng Hứa Phong.

“Hôm nay! Ta sẽ nói cho ngươi biết, đừng nên coi thường gia đinh nho nhỏ!”

Hứa Phong cười cười, mạnh mẽ kết thủ ấn, ở trong không khí xuất hiện từng đạo quỹ tích, độ ấm chung quanh Hứa Phong đột nhiên giảm xuống, trước mặt Hứa Phong trống rỗng ngưng tụ ra một khối băng tiễn trong suốt.

Thấy băng tiễn xuất hiện, Hứa Phong dùng chưởng lực đẩy, đạo băng tiễn này liền mang theo tiếng xé gió lao nhanh về hướng Lăng Dũng.

Lăng Dũng nhìn băng tiễn bay nhanh về phía mình, sắc mặt biến đổi, hắn không nghĩ rằng tên gia đinh này lại có thể thi triển thuật pháp? Cái này đại biểu cho điều gì? Đại biểu cho tên gia đinh này vừa là thuật sĩ vừa là huyền giả. Tồn tại như vậy, có tiềm chất uy hiếp cực kỳ rồi.

“Phải diệt tiểu tử này từ trong trứng nước!” Lăng Dũng tuy rằng kinh ngạc với thuật pháp của Hứa Phong, nhưng cũng không có để trong lòng, dù sao lấy thực lực bát phẩm của hắn, chẳng lẽ bởi vì hắn là thuật sĩ thì có thể thay đổi được cái gì hay sao?

Nhưng mà ngay khi nắm tay của Lăng Dũng tiếp xúc với băng tiễn muốn đấm nát nó, sắc mặt của hắn đại biến, hoảng sợ hô lớn: “Không có khả năng!”

Chỉ thấy một đạo băng tiễn kia đánh vào trên quyền của hắn, bộc phát ra hàn khí khủng bố, hướng về Lăng Dũng mà trùng kích. Cánh tay Lăng Dũng nháy mắt bị đông cứng tổn thương sưng đỏ. Mà cái này không phải là trọng yếu nhất, quan trọng nhất là hàn khí bộc phát trùng kích vào cánh tay của hắn, mạnh mẽ đẩy lui hắn, phun ra một ngụm máu. Không đứng vững lảo đảo lùi về sau quỳ gối trên mặt đất, trên thân thể của hắn có một tầng hàn khí hơi mỏng.

Thấy Lăng Dũng lại phun ra một ngụm máu, một đám người vây xem liền xôn xao, cả đám dùng sức xoa xoa con mắt, sau đó trợn tròn nhìn chăm chú vào Hứa Phong.

“Điều này làm sao có thể? Hắn lại có thể dùng một chiêu làm cho Lăng Dũng hộc máu. Lăng Dũng chính là thiếu nhiên cao thủ đệ nhất ở cái trấn nhỏ này a!”

Đáy lòng của mọi người thầm kinh hãi, xuất hiện một cái ý tưởng mà không ai dám tin: tên gia đinh nho nhỏ này sẽ trở thành thiếu niên cao thủ đệ nhất của cái trấn nhỏ này?

Ý nghĩ này vừa mới toát ra, cả đám dùng sức lắc đầu, đem ý nghĩ này loại bỏ ra ngoài.

“Địa phẩm thuật pháp?” Lăng Dũng trợn tròn ánh mắt, dùng tay chống lấy thân thể, nhìn Hứa Phong không dám tin. Điều này sao có thể! Một tên chưa đạt tới nhập linh huyền giả, làm sao có thể thi triển Địa phẩm thuật pháp.

Đạt tới Địa phẩm, đã là một cấp độ tồn tại khác rồi. Người có thể thi triển ra đẳng cấp huyền kỹ cùng thuật pháp loại này, nhất định phải là nhập linh huyền giả cùng thuật sĩ. Bởi vì có thể sử dụng Địa phẩm thuật pháp, nhất định cần phải có linh khí mới có thể thi triển được.

Cũng chính bởi vì nguyên nhân này, cho dù là thập phẩm huyền giả, cũng chỉ có thể sử dụng Huyền cấp huyền kỹ là tối đa. Thế nhưng mà tên gia đinh trước mặt, hoàn toàn thay đổi nhận thức của hắn, thực lực của hắn rõ ràng chưa đạt tới nhập linh huyền giả, vậy mà có thể thi triển ra Địa phẩm huyền kỹ.

Tiêu Y Lâm cũng đồng dạng ngốc trệ, nhìn qua bên trên lông mày của Lăng Dũng còn hàn khí, miệng Tiêu Y Lâm mở lớn có thể nhét được quả trứng gà: Hứa Phong lại có thể thi triển ra thuật pháp làm Lăng Dũng bị thương nặng sao?!

“Hứa Phong! Ngươi làm tốt lắm!” Tiêu Y Lâm dùng sức ôm lấy cánh tay Hứa Phong, hưng phấn kích động hô lớn.

Hứa Phong bị Tiêu Y Lâm lay động thanh thể, người của hắn có cảm giác như muốn ngã xuống. Hứa Phong cũng thật không ngờ, thi triển bộ Địa phẩm thuật pháp này tiêu hao khủng bố đến như vậy, đầu của hắn lúc này giống như ngàn cây kim đâm vào, đau đớn cực kỳ khủng khiếp, hiển nhiên nguyên nhân là tinh thần lực tiêu hao khủng bố.

Nếu không bởi vì vẫn còn cố kỵ Lăng Dũng, Hứa Phong đều muốn ngã xuống rồi.

“Moá, cái Phong Hàn thuật chó má này đúng là loại giết địch một ngàn tự mình tổn thất tám trăm mà.”

Hứa Phong mắng to nhưng mà cũng không biết, bởi vì thực lực của hắn quá thấp mà thôi. Thực lực bây giờ, có thể thi triển ra bộ công pháp này là nhờ Đạo Huyền kinh giúp đỡ. Từ lúc bắt đầu tu luyện Đạo Huyền kinh, liền hấp thu linh khí trong thiên địa, điều này mới có thể để cho hắn may mắn thi triển ra.

“Thiếu niên đệ nhất cao thủ! Cũng chỉ như vậy mà thôi!” Hứa Phong cố gắng tự ổn định thân hình, cười lạnh với Lăng Dũng không thôi.

Một câu này khiến cho mặt Lăng Dũng đỏ tới mang tai, trong mắt tràn đầy thần sắc dữ tợn. Nhìn Hứa Phong tràn đầy vẻ oán hận, nhưng là hắn thử qua một chiêu thuật pháp đó, hắn cũng không dám tiếp tục trêu chọc Hứa Phong. Hắn lúc này đã bị thương không nhẹ.

_________________
Thiên Địa Bất Nhân...
avatar
Lưu Phong
Thần Cấp Thuần Khiết
Thần Cấp Thuần Khiết

Tổng số bài gửi : 199
ECoin : 13062
Thanks : 0
Join date : 11/04/2012
Đến từ : Ma Giới

Về Đầu Trang Go down

Re: Nhất Đẳng Gia Đinh

Bài gửi by Lưu Phong on Wed Jun 20, 2012 8:20 am

Chương 51 : Lôi đài của Lý Hạc Hiên

Dịch: Vô Tình Khách
Biên: Cửu Thiên
Nguồn: HSVforum.vn


" Hứa Phong ! Dùng lại thuật pháp của ngươi ! Xử lý hắn đi ! : Tiêu Y Lâm nhìn Lăng Dũng hưng phấn hô to lên, đối với nàng mà nói, hiện tại nàng chỉ muốn trả thù tên hỗn đản này ! Dám đánh chủ ý với nàng, quả thực liều lĩnh mà. Chẳng lẽ không biết gia đinh nhà nàng thực lực rất trâu hay sao ?

Hứa Phong nghe nàng nói vậy, suýt chút nữa ngã xuống đất, tiểu nữ nhân này thật đúng là xem hắn như thần a, nếu có thể thi triển thuật pháp như vậy vì sao hắn còn không sớm thi triển chứ. Nhưng hiện tại đầu óc Hứa Phong bắt đầu choáng vàng, làm sao tri triển thuật pháp được.

Đương nhiên Lăng Dũng cũng không biết, huyết mạch của hắn quay cuồng. Khi nghe Tiêu Y Lâm nói như vậy, ánh mắt liền ngưng trọng lại, mang theo vẻ sợ sệt nhìn Hứa Phong.

" Hứa Phong ! Mau lên ! " Tiêu Y Lâm hưng phấn nhìn Hứa Phong, kích động không thôi.

Ngay tại lúc Hứa Phong cảm giác đau đầu vạn phần, một thanh âm xuất hiện bên tai Hứa Phong, làm cho hắn hoàn toàn thanh tĩnh lại.

" Lăng Dũng ! Ngươi động Y Lâm một chút thử xem ! " Một câu nói gầm lên, chứng tỏ Tiêu Lâm đã đến.

Hứa Phong rốt cuộc cũng không chịu đựng được, đột nhiên ngã xuống đất. Tiêu Y Lâm thấy vậy cả kinh, sắc mặt đại biến, nhanh chóng ôm lấy cổ Hứa Phong.

Trước khi Hứa Phong hoàn toàn choáng váng, một ý niệm cuối cùng lóe lên trong đầu : Tiêu Y Lâm ôm cổ mình quả thực là thơm !

Tiêu Lâm nhìn thấy Hứa Phong ngã xuống, còn tưởng rằng Lăng Dũng đã làm cái gì, nhìn Lăng Dũng phẫn nộ quát : " Lăng Dũng, xem ra ngươi thật sự muốn cùng Tiêu gia khai chiến, ngay cả Y Lâm cũng dám lăng nhục . "

" Ta chửi con bà nó ! " Lăng Dũng thiếu chút nữa chưa có tức điên lên, thầm nghĩ bây giờ ai lăng nhục ai, Tiêu Y Lâm thì vẫn sống tốt còn hắn bị thương không phải nhẹ.

Tiêu Y Lâm tự nhiên cũng biết những lời này của Tiêu Lâm quả thực rất khi dễ người, một tay ôm chặc Hứa Phong tránh không cho hắn ngã xuống đất, một tay còn lại kéo Tiêu Lâm nói : " Hắn bị Hứa Phong đánh cho bị thương nặng như thế ! "

" Cái gì ? Bị Hứa Phong đánh thành trọng thương như thế ?" Tiêu Lâm hô lên một câu kinh ngạc, ánh mắt nhìn sang Lăng Dũng, quả nhiên sắc mặt Lăng Dũng tái nhợt cực kỳ, khóe miệng có máu tràn ra, quả nhiên thương thế không nhẹ.

Tình huống này làm cho Tiêu Lâm ngẩn người, không dám tin thiếu niên đang nằm trong vòng tay Tiêu Y Lâm ! Trong lòng nổi lên từng đợt sóng lớn : Điều này sao có thể? Lăng Dũng hỗn đản này so với mình còn mạnh hơn một chút !

Tiêu Lâm dùng sức lắc lắc đầu, cố gắng bài trừ nỗi kinh hãi trong tâm hồn ra, ánh mắt nhìn Hứa Phong có chút biến hóa.

Bất quá khi hắn nhìn sang Lăng Dũng, Tiêu Lâm bỗng nhiên nở nụ cười gian : " Lăng Dũng ! Ngươi không phải là đệ nhất cao thủ tiểu trấn này sao ? Hôm nay ta cũng muốn xem ngươi mạnh ở chỗ nào ! "

Nói xong, Tiêu Lâm cũng không quản Lăng Dũng trọng thương, một quyền hướng về Lăng Dũng đánh tới.

Lăng Dũng thấy Tiêu Lâm lại có thể nhân cơ hội này mà ra tay đối phó hắn, sắc mặt thay đổi mấy lần, tức giận mắng một tiếng nói : " Tiêu Lâm ! Có bản lĩnh thì đợi một thời gian sau ta cùng người quyết đấu ! "

Tiêu Lâm cười ha ha nói : " Hôm nay ta nghĩ muốn thỉnh giáo ngươi một phen ! Nếu như ngươi quỳ xuống dập đầu , thì ta sẽ bỏ qua cho ngươi ! "

Mọi người xung quanh nghe Tiêu Lâm nói vậy đều xoay đầu đi nơi khác, gương mặt có chút nóng lên ! Thiếu gia Tiêu gia làm chuyện đúng là đê tiện mà !

....

Ngày hôm sau Hứa Phong tỉnh lại, đi dạo một vòng trong sân. Nguyển bản còn một số người còn coi thường hắn là gia đinh, nhưng lúc này đều mang theo ánh mắt kính sợ nhìn Hứa Phong, Hứa Phong đi ngang qua trước mặt bọn họ, mấy người đều cung kính thi lễ. Mặc dù lúc này Hứa Phong vẫn còn chức vị gia đinh, nhưng địa vị của hắn trong lòng bọn họ đã đề thăng lên .

Hứa Phong không biết, một đạo thuật pháp của hắn Lăng Dũng bị thương đã rất nhanh truyền bá khắp Tiêu gia. Lúc này cả Tiêu gia đều khuấy lên một trận phong ba, một gia đinh nho nhỏ lại có thể đánh bị thương thiếu niên cao thủ tiểu trấn này- Lăng Dũng, ngay khi tin tức này truyền ra, nhất thời làm cho bọn họ cảm thấy buồn cười.

Thế nhưng sau khi nghe được lời xác nhận từ miệng của một vị tỷ muội, hơn nữa còn biết Hứa Phong là một thuật sĩ, tất cả cơ hồ há to miệng, vẻ mặt cực kỳ kinh hãi.

" Hứa Phong vừa là một huyền giả, đồng thời còn là một thuật sĩ, hơn nữa còn làm cho Lăng Dũng bị thương nặng. Chuyện đùa này hơi quá lố rồi đó ! "

Đương nhiên ,Tiêu Lâm cùng Tiêu Vinh cũng rung động tâm thần. Địa vị của thuật sĩ vốn cao hơn huyền giả, mà một người có hai thân phận như vậy thì địa vị còn cao hơn vài phần. Nhưng đây không phải là chuyện quan trọng, quan trọng nhất là Hứa Phong không dựa vào linh khí mà sử dụng thuật pháp, đây mới là chuyện làm cho hai người họ kinh ngạc.

....

Hứa Phong không biết những chuyện này, giờ đây hắn đang ở trên giường, đắm chìm trong ôn hương nhuyễn ngọc. Mùi hương này làm cho Hứa Phong hoài nghi, đây có phải là nơi Tiêu Y Lâm ngủ hay không .

Làm cho Hứa Phong không thể tưởng tượng chính là, đây chính là phòng ngủ của Tiêu Y Lâm, lúc ấy Tiêu Y Lâm thấy Hứa Phong té xỉu liền sai gia đinh đưa hắn lên phòng nàng, hơn nữa chờ đợi Hứa Phong khá lâu nàng liền không chịu đựng nỗi mới đi ngủ.

" Hứa Phong ! " Trong lúc Hứa Phong phát hiện tinh thần ngày hôm nay của mình còn sảng khoái hơn mọi khi, thì thanh âm hưng phấn của Giang Nguyên vang lên .

Quay đầu nhìn thấy Giang Nguyên chạy về phía mình, Hứa Phong cười nói : " Đột phá ngũ phẩm rồi sao ?"

Giang Nguyên không có để ý tới lời Hứa Phong, ánh mắt chăm chú đánh giá Hứa Phong một phen, rất khó hiểu vì sao một thiếu niên từng cực kỳ yếu đuối mà giờ phút này lại có thành tựu như vậy. Tuy rằng Hứa Phong ngất xỉu, nhưng cùng đệ nhất cao thủ nơi tiểu trấn giao phong, cũng đem địa vị của hắn đặt ngang hàng với đám người Lăng Dũng rồi.

" Làm sao đệ làm được vậy ?! " Giang Nguyên trợn tròn mắt nhìn Hứa Phong.

Hứa Phong nhún nhún vai : " Tu luyện mà thôi ! "

" Moá ... " Giang Nguyên nhịn không được mắng một tiếng, tu luyện mà thôi ?! Ngươi cho rằng từ khi ngươi mới sinh ra liền tu luyện hay sao ?!

Hứa Phong không nói về vấn đề này nữa, dù sao thì Đạo Huyền kinh là một chuyện không thể giải thích được với Giang Nguyên, chỉ còn cách lảng sang chuyện khác :" Huynh đạt tới ngũ phẩm phải không ?"

" Ngũ phẩm đỉnh phong ! " Giang Nguyên có chút đắc ý giơ giơ nắm tay, nhưng mà nhìn Hứa Phong trước mặt là một tên yêu quái, liền không khỏi nhức đầu .

Hứa hong cũng kinh ngạc không thôi, thật không ngờ Giang Nguyên lại có thể dựa vào dược tề hắn đưa cho mà đột phá ngũ phẩm đỉnh phong. Xem ra trước kia hắn có trụ cột vững chắc, mới có thể có được loại thành công nhanh chóng như vậy.

" Hiện tại ta là tam quản gia ! " Giang Nguyên nhìn Hứa Phong cười nói, sau khi hắn đạt tới ngũ phẩm, liền được Tiêu Vinh phong làm tam quản gia. Mà Lưu Khắc bởi vì bị Hứa Phong đánh trọng thương nên bị cách chức tam quản gia.

" Ha ha ! Xem ra sau này huynh có thể nhàn hạ, tham ô rồi ! " Hứa Phong cười to nói.

" Hứa Phong ! Ngươi lại đang dạy hư người khác. Hừ ! Nếu hắn dám nhàn hạ, tham ô, ta sẽ tìm ngươi tính sổ ." Trong lúc Hứa Phong cùng với Giang Nguyên đang nói chuyện, thanh âm Tiêu Y Lâm nhàn nhạt vang lên.

Hứa Phong xoay mắt nhìn lại, Tiêu Y Lâm mặc quần áo màu lục, da thịt trắng tinh, dáng người nhỏ nhắn, bộ ngực hơi nở ra có chút uyển chuyển, làn da mềm mại sáng sủa giống như gốm sứ. Gương mặt thanh lệ, toát lên vẻ mê hoặc động lòng, Hứa Phong mỗi lần nhìn thấy Tiêu Y Lâm liền bị ánh mắt của nàng hấp dẫn, con mắt trong suốt vừa lại dễ thương, rất khó tưởng tượng một cô gái như vậy lại có cỗ mị lực hơn hẳn thiếu phụ.

Giang Nguyên có chút ngớ người, lúc này thấy Tiêu Y Lâm xuất hiện liền nhanh chóng cúi đầu thi lễ, sau đó liền ly khai .

" Hừ ! Ta có gì làm cho ngươi sợ sao ?" Tiêu Y Lâm thấy thái độ của Giang Nguyên như vậy, cực kỳ bất mãn, hừ một tiếng nhìn Hứa Phong, mị nhãn chuyện động khiến tâm hồn hắn xao xuyến.

" Có thể vì nhị tiểu thư quá đẹp cũng nên. " Hứa Phong nói qua loa .

" VÌ cái gì ta xinh đẹp mà hắn lại sợ ta, hắn phải yêu mến mới đúng chứ ! " Tiêu Y Lâm cổ quái nhìn Hứa Phong.

Hứa Phong cảm thấy xấu hổ, thầm nghĩ như vậy chỉ có thể tìm đại một lý do nào đó, nhưng cũng chỉ có thể tiếp tục hàm hồ nói : " Nhị tiểu thư quá đẹp, nếu hắn thích ngươi thì làm sao bây giờ. Gia đinh thông đồng với tiểu thư chính là bị ngâm lồng heo ! "

Tiêu Y Lâm thiếu chút nữa gật đầu, đột nhiên nhìn Hứa Phong : " Vậy ngươi có sợ bị ngâm lồng heo không ?"

" A ! " Hứa Phong không ngờ nàng lại nói như vậy, liền cười nói : " Bản thân ta không sợ ! Chỉ muốn xem nhị tiểu thư có cho ta cơ hội hay không ! "

" Bại hoại !." Tiêu Y Lâm thấy Hứa Phong hiểu được ý tứ của nàng, trừng mắt liếc hắn một cái, đôi môi đỏ mọng cong lên, cực kì kiều diễm.

" Ta sẽ không cho gia đinh ngươi cơ hội đâu ! : Tiêu Y Lâm thấy bộ dạng bị đả kích của Hứa Phong, nở nụ cười khanh khách : " Ngươi nếu có chủ ý với ta, ta sẽ nói với nhị thúc để thúc ấy bắt ngươi ngâm lồng heo ! "

" Nhị tiểu thư có phải quá ác độc đi ? Chúng ta cứ từ từ thương lượng ! " Hứa Phong chăm chú hỏi.

" Thương lượng như thế nào ?" Tiêu Y Lâm nghi hoặc nhìn Hứa Phong nói.

" Tỷ như ta ngẫu nhiên có chủ ý với nàng thì nàng liền đem ta ngâm lồng heo. Vậy nếu ta chỉ có chủ ý với nàng trong một khắc thời gian thì nàng sẽ đem ta ngâm lồng heo một khắc mà thôi ! " Hứa Phong xác thực nói.

Tiêu Y Lâm nghe Hứa Phong nói xong liền trợn tròn hai mắt nhìn hắn, không thể tưởng tượng được Hứa Phong lại có biện pháp vô sỉ đến vậy. Ngâm nửa khắc thời gian, ngươi cho là ngươi đang đi tắm hay sao ?

" Không được ! " Tiêu Y Lâm thở phì phì nhìn Hứa Phong, lúc sau bàn tay liền chỉ vào nén hương nói : " Ít nhất là mười khắc ! "

Hứa Phong ngẩng mặt lên trời khóc lớn, thầm nhủ nữ nhân cực kỳ lãnh huyết , không nên trêu chọc.

" Ai nha ! " Trong lúc Hứa Phong cùng Tiêu Y Lâm nói chuyện tào lao, đột nhiên nàng thất thanh hô : " Hứa Phong ! Ta quên ! Cái tên bại hoại Lý Hạc Hiên kia lại có thể bày ra lôi đài, ý muốn ngươi cùng hắn quyết đấu. Hừ, thật không biết xấu hổ ."

" Lý Hạc Hiên bày ra lôi đài ?!" Hứa Phong hơi hơi nhíu mày, thật không ngờ giờ phút này Lý Hạc Hiên đột nhiên làm ra một màn như vậy.

Hứa Phong ngẫm nghĩ, nhìn Tiêu Y Lâm nói : " Đi xem ! "

Tiêu Y Lâm nghe hắn nói vậy, gật đầu một cái, hiện tại Tiêu Y Lâm thập phần tin tưởng Hứa Phong.
Thụy An An
09-05-2012, 08:11 PM
Nhất Đẳng Gia Đinh
Tác giả: Thuần Tình Tê Lợi Ca

Chương 52: Chiến Lý Hạc Hiên

Dịch: Vô Tình Khách
Biên: Cửu Thiên
Nguồn: HSVforum.vn
Sở dĩ Lý Hạc Hiên bày lôi đài là do tin tức Hứa Phong đánh Lăng Dũng trọng thương. Lúc trước hắn không để tên gia đinh nho nhỏ này vào mắt, giờ đây thực lực của hắn lại đang uy hiếp mình. Lý Hạc Hiên càng nghĩ càng thấy không nên dây dưa, thừa dịp hắn còn chưa vượt qua chính mình liền đem gia đinh này giết chết.

Ít nhất giờ phút này hắn còn có tự tin ngăn chặn Hứa Phong. Tuy rằng hắn vừa mới đánh trọng thương Lăng Dũng nhưng sau khi tri triển xong chiêu thức liền bất tỉnh ngay, tất nhiên lúc này hắn sẽ bị thu thập. Huống chi Lý Hạc Hiên cũng không tin Hứa Phong sau khi hôn mê tỉnh lại, thực lực khôi phục hoàn toàn.

Thừa dịp nó bệnh mà đoạt mạng nó ! Lý Hạc Hiên cũng biết rõ những lời tinh túy này ! Cho nên, hiện giờ hắn không để ý tới đám người Tiêu Lâm bất mãn cũng phải dựng lôi đài, bất kể như thế nào cũng phải giết chết Hứa Phong, chẳng lẽ còn có thể làm cho Lý Vĩ thua cuộc phải gọi Hứa Phong bằng ông nội sao ?!

" Hứa Phong đến đây ! " Trong lúc Hứa Phong cùng Tiêu Y Lâm đi đến lôi đài, một đám gia đinh đã sớm hưng phấn hô to. Thực hiển nhiên giờ phút này Hứa Phong ở trong mắt bọn họ là một nhân vật truyền kỳ, người này không chỉ đánh trọng thương Lăng Dũng mà còn khiến cho Lý Hạc Hiên bất chấp mặt mũi dựng lôi đài khiêu chiến.

Hứa Phong rất muốn dùng quạt giấy tạo nên phong cách văn nhã, nhưng bực chính là hắn lục lọi cả người cũng không có một cây quạt, điều này khiến cho Hứa Phong muốn đi mua một phen, nói thế nào thì hắn cũng chính là thần tượng của gia đinh, nên phải chú ý bề ngoài hoàn mỹ chứ .

" Hứa Phong ! Ngươi quả nhiên đã tới ! " Lý Hạc Hiên nhìn Hứa Phong, vẫn như cũ giữ bộ dạng thân sĩ, trong tay quạt giấy lay động cực kỳ phong độ, làm cho Hứa Phong muốn cướp đoạt lấy.

" Ngươi bày ra trận doanh lớn như vậy, ta nếu mà không đến thì thực có lỗi với ngươi quá ! " Hứa Phong cười híp mắt nhìn Lý Hạc Hiên, đột nhiên nói : " Ngươi có thể đem cái quạt ấy cho ta mượn xài được không ? "

Lý Hạc Hiên sửng sốt, không rõ gia đinh này muốn làm cái gì, hắn hừ một tiếng thu hồi quạt giấy, tiện tay ném cho Lý Vĩ , hừ một tiếng nói :" Một tên tiểu gia đinh còn không xứng đáng với quạt của ta ! "

" Mẹ nó ! Không phải chỉ là cây quạt rách mà thôi ! Chờ ta sau này có tiền, mua luôn hai cây, xài một cây ném một cây, thực là hâm mộ chết người ! " Hứa Phong tức giận bất bình, người này quả thực là khinh người mà !

Tiêu Lâm nghe Hứa Phong nói thế, nhịn không được lau mồ hôi, nghĩ thầm gia đinh này tuyệt đối là tên nhà giàu mới nổi. Bất quá đáy lòng tuy khinh bỉ hắn, nhưng Tiêu Lâm cũng không mong muốn nhìn thấy gia đinh tiềm lực nhất Tiêu Gia bị Lý Hạc Hiên giết chết, Tiêu Lâm nói : " Hứa Phong ! Đừng nghĩ hắn cậy mạnh, ở Tiêu gia của ta, ngươi nếu không muốn tham gia lôi đài này, hắn cũng không làm được gì ngươi ! "

Hứa Phong cười cười với Tiêu Lâm, cũng không quản lời hắn nói, mạo hiểm từng bước một lên lôi đài.

Tiêu Lâm thấy vậy liền khẩn trương, mặc dù Hứa Phong đánh trọng thương Lăng Dũng, nhưng vẫn bị té xỉu, vì vậy hắn không có thực lực như Lý Hạc Hiên, Lý Hạc Hiên cũng không yếu hơn Lăng Dũng !

" Nguyên ban đầu ta nghĩ đợi tới lúc đó chúng ta sẽ giải quyết luôn, nhưng mà ngươi quá mức kích động, như vậy trong ngày hôm nay đi . " Hứa Phong nhìn Lý Hạc Hiên cười nói : " Ngươi là bát phẩm, ta là thất phẩm. Không biết ngươi bại hay ta bại !"

" Ngươi yên tâm ! Ta nhất định đánh bại ngươi ! " Lý Hạc Hiên híp mắt, ánh mắt toát lên một tia âm u .

Hứa Phong nhìn Lý Hạc Hiên trước mặt, trong lòng cũng có nhiều cảm xúc. Người này từng là một tảng đá lớn trên đầu hắn, căn bản không thể lay động được. Nhưng giờ phút này, hắn lại có thể cùng đối phương so tài, quả nhiên là thế sự vô thường. Hứa Phong thầm thở dài một hơi, thầm nghĩ nếu lúc này hắn đạt tới bát phẩm, lúc này đối mặt với Lý Hạc Hiên áp lực sẽ nhỏ bớt. Giờ phút này đối mặt với hắn, quả thực vẫn còn chút mạo hiểm, thực lực của Hứa Phong bây giờ kém hơn Lý Hạc Hiên không ít.

" Xem ra cần phải nhanh chóng đạt tới bát phẩm! Bất kể là hấp thu hắc lôi đều phải vượt qua Lý Hạc Hiên. " Hứa Phong thì thào tự nói.

" Ngươi đã tin tưởng như vậy thì xem nào ! " Hứa Phong nhìn Lý Hạc Hiên nói, đối phương nếu như lập ra lôi đài thì hắn không thể tránh được ngày hôm nay, Lý Hạc Hiên chắc chắn sẽ bắt buộc hắn đi ra quyết đấu. Cho nên Hứa Phong cũng không muốn trốn tránh Lý Hạc Hiên.

Lý Hạc Hiên nhìn gia đinh vẻ mặt hờ hững trước mặt mình, tuy rằng hắn khinh bỉ thân phận Hứa Phong, nhưng giờ phút này không thể không thừa nhận khí chất của gia đinh này không phải là một hạ nhân . Lý Hạc Hiên thầm nghĩ, nếu như hắn là quý tộc mà nói, cũng hẳn là loại vinh quang. Đáng tiếc hắn chỉ là một tên hạ nhân. !

Lý Hạc Hiên hừ một tiếng, mang theo vẻ tàn nhẫn, một quyền hướng về Hứa Phong đánh tới. Quyền kình mang theo khí thế sắc bén, trong không gian rít gào , kiến cho đám gia đinh ngừng thở, chăm chú nhìn Hứa Phong.

Tiêu Lâm cũng ngưng thần, một người là thất phẩm huyền giả, một người là bát phẩm huyền giả, đúng là có sự chênh lệch rất lớn. Hứa Phong cùng hắn đối chiến, Tiêu Lâm xem rằng khó thắng.

" Ta tiếp một quyền này của ngươi thế nào ! " Hứa Phong cười lớn một tiếng, một quyền mười thành lực lượng đánh ra, hướng về phía Lý Hạc Hiên. Hứa Phong muốn xem xem, thực lực của hắn không phải tương đương với bát phẩm không ?

" Oanh ... "

Hai quyền đụng nhau, thân hình Hứa Phong liền lảo đảo thối lui về sau, cánh tay run rẩy. Mà làm cho mọi người kinh ngạc là Lý Hạc Hiên cũng thối lui về, cánh tay không ngừng run rẩy.

Lý Hạc Hiên lắc lắc cánh tay của mình, trong mắt mang theo tia kinh ngạc. Tuy rằng công lực của Hứa Phong kém hắn không ít, nhưng căn bản không phải ở thất phẩm.

" Thật là một gia đinh kỳ lạ ! Bất quá ngươi càng như vậy thì càng mau chết ! " Lý Hạc Hiên lộ ra sát ý, song thủ nắm chặt, lựa chọn một góc độ cực kỳ gian xảo mạnh mẽ đánh về yết hầu Hứa Phong.

Hứa Phong lắc mình một cái tránh thoát một quyền này của Lý Hạc Hiên. Vừa định trả lại cho hắn một quyền thì phát hiện Lý Hạc Hiên vung cước cực mạnh đá về bụng của mình, điều này làm cho Hứa Phong cả kinh, dừng lại quyền thế, nhanh chóng lùi về phía sau vài bước, lúc này mới tránh được.

" Tốc độ phản ứng rất tốt !" Lý Hạc Hiên híp mắt tản thưởng.

" Đa tạ đã khích lệ, bất quá ngươi sẽ kiến thức nhiều hơn nữa ! " Hứa Phong cười lạnh, bởi vì có Đạo Huyền kinh cho nên nhãn lực của hắn còn mạnh hơn cường giả cùng cấp. Công kích của Lý Hạc Hiên tuy rằng sắc bén, nhưng cũng không uy hiếp được hắn.

" Hi vọng tay chân của người cũng sắc bén như miệng lưỡi vậy ! " Lý Hạc Hiên nói xong, tay phải hóa thành chưởng vỗ về Hứa Phpng, đồng thời dưới chân tung ra từng cước công kích, phong tỏa đường lui của Hứa Phong.

" Ngươi cho rằng như vậy đủ dùng sao ?" Hứa Phong khinh miệt nói, ở trong ánh mặt sợ hãi của Tiêu Lâm, Hứa Phong lại có thể dễ dàng thoải mái tránh né công kích của Lý Hạc Hiên. Tốc độ phản ứng kinh khủng này khiến cho Tiêu Lâm tự nhận không làm được, Tiêu Lâm thầm nghĩ, có lẽ phải đạt tới cửu phẩm, thậm chí ở phẩm bậc cao hơn mới có thể có tốc độ phản ứng như Hứa Phong.

" Hứa Phong ! Tốt lắm ! " Ban đầu Tiêu Y Lâm còn lo lắng cho Hứa Phong, nhưng thấy hắn nhẹ nhàng tránh khỏi Lý Hạc Hiên cũng hưng phấn hô to, cánh tay đong đưa làm tràn ngập xuân sắc dụ hoặc vô cùng, khiến cho đám gia đinh môi khô miệng đắng.

Lý Hạc Hiên đánh ra hơn mười quyền đều bị Hứa Phong tránh thoát, cũng có chút phát bực, công lực ở tay mạnh mẽ tăng cường !

" Chẳng lẽ ngươi luôn luôn tránh được sao ! " Lý Hạc Hiên hừ một tiếng nói.

" Ai nói cho ngươi biết là ta muốn tránh chứ ! " Hứa Phong cười ha ha, nắm tay biến hóa ảo diệu, dùng một tốc độ kinh người ngăn cản quyền của Lý Hạc Hiên.

" Mẹ nó ! " Lý Hạc Hiên thấy Hứa Phong công kích, cư nhiên bị sự tức giận mà quên đi phong độ thân sĩ của mình, cái này cũng khó trách, vừa mới một quyền bá đạo của hắn thì Hứa Phong không đón đỡ, nhưng quyền này hắn vận công lực không nhiều, liền bị Hứa Phong đánh tới. Hỗn đản này rất đê tiện vô sỉ !

Lý Hạc Hiên bị một quyền mười thành công lực của Hứa Phong chấn động, liên tục lui về phía sau vài bước, cánh tay run rẩy, Lý Hạc Hiên trừng mắt nhìn Hứa Phong hừ một tiếng nói : " Đê tiện ! "

" Trước mặt lão bá tánh, ta cũng không dám nhận danh xưng này. Những chữ cao thượng như vậy không phải là thuật ngữ chuyên dụng của ngươi sao ?! " Hứa Phong cười hắc hắc, đối với việc Lý Hạc Hiên ăn phải một chút thiệt hại, hắn thập phần khoan khoái.

Đương nhiên Tiêu Y Lâm ở bên ngoài cũng hưng phấn hô to, khuôn mặt xinh đẹp tươi cười rạng rỡ. Gia đinh tùy tùng của nàng càng mạnh, nàng lại càng hưng phấn.

" Muốn chết ! " Lý Hạc Hiên bị Hứa Phong trêu chọc, cũng nhịn không được nữa, huyền kỹ liền thi triển ra , thối cước xuất ra hướng về Hứa Phong đánh tới.

Thấy Lý Hạc Hiên bạo nộ, công kích đánh ra mang theo kình phong gào thét, ánh mắt Hứa Phong liền ngưng trọng lại. Lý Hạc Hiên là một đối thủ mạnh mẽ, cứ như thực lực lộ ra của hắn không thể không thừa nhận hắn tu luyện huyền công thâm sâu.

Ít nhất một quyền này đánh ra khiến cho Hứa Phong cảm giác được công lực to lớn.

Công lực như vậy Hứa Phong không dễ dàng tiếp được, thân người không ngừng né tránh từng đạo công kích của Lý Hạc Hiên.

Bất quá Lý Hạc Hiên thi triển huyền kỹ, cho dù là lực đạo hay tốc độ đều tăng lên không ít. Chuyện này làm cho Hứa Phong tránh né có chút khó khăn.

Người vây xem thấy quyền kình Lý Hạc Hiên phong bế không một khe hở, bao vây Hứa Phong, tất cả đều ngưng trọng. Không thể nghi ngờ quyền kình như vậy thực kinh khủng, tâm tư mọi người đều đặt lên Hứa Phong.

Hứa Phong dù sao cũng chỉ là thất phẩm huyền giả, cùng với Lý Hạc Hiên có sự chênh lệch. Thêm vào huyền công của hắn tu luyện, khẳng định quý tộc Lý Hạc Hiên càng thêm mạnh mẽ hơn, như vậy một đấu một Hứa Phong có khả năng thua cao hơn đối phương.

" Trốn sao ? Ngươi chẳng lẽ luôn luôn trốn sao ?" Lý Hạc Hiên tức giận nhìn Hứa Phong, thấy nhiều lần công kích của mình thất bại, nhịn không được quát lên một tiếng, quyền cước mạnh mẽ đánh tới Hứa Phong.

Thân người Hứa Phong nhảy lên, tránh đi cước này của Lý Hạc Hiên thì phát hiện một quyền sắp đánh tới trước mặt mình, Hứa Phong nghiêng đầu sang một bên, đồng thời cánh tay cản lại quyền này của hắn.
Thụy An An
10-05-2012, 07:22 PM
Nhất Đẳng Gia Đinh
Tác giả: Thuần Tình Tê Lợi Ca

Chương 53 : Choáng váng

Dịch: Vô Tình Khách
Biên: Cửu Thiên
Nguồn: HSVforum.vn
Hứa Phong tiếp được một quyền này, thân hình chấn động lui về phía sau, ở trên lôi dài giẫm một dấu chân rất sâu mới có thể ổn định lại thân hình.

Hứa Phong lắc lắc cánh tay tê dại, không khỏi thừa nhận công lực bản thân kém Lý Hạc Hiên rất nhiều, dưới một quyền này suýt chút nữa làm hắn trật khớp tay.

" Hừ ! " Tuy rằng lúc này Lý Hạc Hiên chiếm thượng phong, nhưng Hứa Phong tránh được một nửa số công kích của hắn, hắn cũng không thoải mái chút nào. Đưa tay hướng về hông, rút ra một thanh lợi kiếm, hướng Hứa Phong đâm tới.

Hứa Phong thấy hắn dám vận dụng binh khí, vẽ mặt biến sắc, thân hình lắc mạnh tránh sang một bên, không gian mang theo tiếng kiếm xé gió rít gào.

" Hứa Phong ! Cẩn thận ! " Tiêu Y Lâm thấy Lý Hạc Hiên sử dụng vũ khí, kinh hãi hô to.

Đám người Tiêu Lâm cũng sắc mặt đại biến, hiển nhiên Lý Hạc Hiên muốn giết chết Hứa Phong. Lý Hạc Hiên sử dụng binh khí khiến cho thực lực của hắn tăng lên vài phần, Hứa Phong đối mặt với hắn càng lành ít dữ nhiều.

" Đối phó một tiểu gia đinh như ta mà vận dụng vũ khí, ngươi quả thực rất tôn trọng ta nha ! " Hứa Phong híp mắt nhìn Lý Hạc Hiên, toàn thân căng thẳng, cảnh giác nhìn Lý Hạc Hiên .

Lý Hạc Hiên vung vẩy lợi kiếm trong tay, nhìn Hứa Phong nói :" Ngươi cũng có thể sử dụng binh khí "

Lúc trước Chu Dương có tặng hắn một thanh kiếm, nhưng bởi vì chuyện Liễu Thiến Như rơi xuống vách núi, thanh bảo kiếm kia cũng không biết đánh rơi ở nơi nào. Lúc này làm sao có binh khí, bất quá lấy trình độ của Hứa Phong, cho dù có binh khí trong tay cũng không có tác dụng gì. Dù sao thì hắn cũng không có kiếm pháp !

Tiêu Lâm cũng nghĩ đến điểm này, vốn dĩ hắn chuẩn bị đem binh khí của mình ném cho Hứa Phong, nhưng rốt cuộc cũng nhịn lại được, hắn biết có ném qua cũng vô dụng mà thôi.

" Lý Hạc Hiên thật đúng là không biết xấu hổ ! " Tiêu Lâm không thể đè nén lửa giận, tên kia muốn trước mặt mình giết người Tiêu gia.

" Hứa Phong ! Ngươi mau xuống đây ! Không cần đánh với hắn !" Tiêu Y Lâm tức giận nói, càng lúc càng xem Lý Hạc Hiên không vừa mắt, trong lòng thầm nghĩ Hạ Phi Huyên bị hắn nói bậy bạ, không thể để cho nàng tiếp tục bị hắn lừa gạt.

Hứa Phong nhìn Tiêu Y Lâm cười cười, ánh mắt chuyển hướng Lý Hạc Hiên, nhìn hắn khẽ cười nói : " Ta cũng không biết ngươi xài vũ khí có giết ta được không ?"

Tiêu Lâm thấy Hứa Phong như thế, sắc mặt biến sắc, nhịn không được nói :" Hứa Phong ! Xuống ngay ! Đừng đánh với hắn ! Coi như ngươi dừng trận đấu ở đây, cũng không ai dám châm biếm ngươi ! "

" Đa tạ thiếu gia quan tâm ! Ta muốn nhìn xem quý tộc Lý công tử có giết được ta hay không ! " Hứa Phong chắp tay với Tiêu Lâm, cũng không có ý định đi xuống .

" Liều lĩnh ! " Lý Hạc Hiên hừ một tiếng, lợi kiếm trong tay di động với từng góc độ xảo diệu đâm tới các vị trí yếu hại trên người Hứa Phong.

Hứa Phong cũng không dám coi thường, dựa vào nhãn lực bản thân điên cuồng né tránh, đồng thời tay nhanh chóng kết ấn, Hứa Phong có thể cảm giác được trong đầu của mình có một dòng khí đang ngưng tụ.

" Có bản lĩnh ngươi đừng chạy ! " Lý Hạc Hiên thấy kiếm này của hắn thất bại, tức giận hừ một tiếng.

" Dùng kiếm đối phó người tay không tấc sắt, người lại có thể nói ra lời vô sỉ không cho người ta tránh né. Quả nhiên là một tên đê tiện ! " Hứa Phong kinh thường nói : "Bảo ta đừng chạy, ngươi có bản lĩnh đừng di động nha ! Ngươi dám đứng yên, ta cũng không chạy trốn ! Ai làm không được là tiện nhân ! "

Hứa Phong miệt thị, thiếu chút nữa làm cho Lý Hạc Hiên tức giận : Mẹ nó ! Đứng bất động ngắm nhìn ngươi sao ? Như thế mà gọi là ý nghĩ công bằng à, rốt cuộc là ai vô sỉ đây ! "

" Hiện tại bổn công tử làm cho ngươi muốn tránh cũng không được ! " Thế kiếm Lý Hạc Hiên biến chuyển, tàn nhẫn đâm về Hứa Phong.

" Ai nói với ngươi rằng ta phải tránh ?! " Hứa Phong cười ha ha, thân hình dừng lại, nhìn Lý Hạc Hiên hô to : " Địa phẩm thuật pháp Phong Hàn thuật ! "

Một câu này làm cho Lý Hạc Hiên nhanh chóng thu kiếm lui ra ngoài, Lý Hạc Hiên băn khoăn nhất chính là thuật pháp này của Hứa Phong, lúc này thấy Hứa Phong thi triển, liền đại kinh.

Bất quá sau khi Lý Hạc Hiên lùi ra, lại phát hiện không gian im lặng như lúc đầu, căn bản không có một thuật pháp nào thu triển ra, chuyện này làm cho Lý Hạc Hiên nổi lên lửa giận, một kiếm mạnh mẽ đâm tới.

" Phong Hàn thuật ! " Hứa Phong lại phẫn nộ quát ta, ngón tay điểm về Lý Hạc Hiên.

Lý Hạc Hiên đúng là còn sợ hãi thuật pháp này, nghiêng người né phương hướng Hứa Phong điểm tới. Chẳng qua hắn liền biết mình lại bị lừa !

" Chết tiệt ! " Lý Hạc Hiên tức giận mắng một tiếng, không chút nghĩ ngợi lại hướng về Hứa Phong đánh tới.

Hứa Phong nhìn thấy lợi kiếm trong mắt hắn không ngừng lớn hơn, sắc mặt ngưng trọng, trong tay cuối cùng cũng kết xong đạo ấn cuối cùng, lấy một phương thức bí ẩn đánh về Lý Hạc Hiên.

" Keng ... "

Lý Hạc Hiên bị Hứa Phong đánh lừa Phong Hàn thuật hai lần, mà một lần bí ẩn này làm cho hắn không tránh được. Phong Hàn thuật ngưng tụ thành băng tiễn đánh lên cánh tay Lý Hạc Hiên, cho dù hắn vận công ngăn cản nhưng một đạo phong hàn thuật này làm chấn động bảo kiếm, bảo kiếm trong tay thoát khỏi bàn tay, đồng thời cánh tay của hắn bị đóng băng .

Cả người bị lực lượng Phong Hàn thuật tác động, chấn động bay ngược về phía sau, khóe miệng trào ra vệt máu.

Ngay lúc này, Hứa Phong nhanh chóng phi thân tới,thân hình như một mũi tên bắn ra, một quyền đánh về Lý Hạc Hiên.

Lý Hạc Hiên thấy quyền này của Hứa Phong đánh lên lồng ngực của hắn, căn bản không có thời gian tránh được, một quyền trực tiếp đánh lên lồng ngực, cả người bay rớt phịch trên mặt đất. Sắc mặt trở nên trắng bệch, máu đỏ nhuộm một vùng đất.

Hứa Phong cũng khụy xuống, sắc mặt tái nhợt, trong đầu tựa như có một cây đinh ghim vào, cực kỳ đau đớn.

Bất quá khi nhìn thấy Lý Hạc Hiên bị mình đánh ngã, khóe miệng Hứa Phong tràn đầy ý cười. Lúc này hắn đã thành công !

Hứa Phong muốn dùng Phong Hàn thuật làm cho Lý Hạc Hiên bị thương nặng, sau đó dùng công lực đánh cho Lý Hạc Hiên càng thêm tổn thương. Hắn biết sau khi thi triển xong thuật pháp, khẳng định không thể dùng Liệt Phong quyền. Cho nên ngay từ lúc đầu hắn vừa thi triển Phong Hàn thuật, vừa thi triển Liệt Phong quyền. Chỉ có điều này mới làm cho Hứa Phong giống như một mũi tiễn bắn ra tấn công Lý Hạc Hiên .

Sau khi Hứa Phong xuất ra Liệt Phong quyền, cảm giác toàn thân vô lực.

Nhưng Lý Hạc Hiên cũng không thể đứng dậy được. Phong Hàn thuật cùng Liệt Phong quyền mười thành công lực của Hứa Phong, cũng đủ làm cho hắn nằm đó một thời gian .

....

Một cảnh này làm cho mọi người mở to mắt nhìn chăm chú, thấy khóe miệng Lý Hạc Hiên không ngừng trào máu, mọi người không khỏi ngốc trệ.

" Đây là chuyện gì ? Hứa Phong đánh bại Lý Hạc Hiên sao ? Một người thất phẩm đánh bại bát phẩm ?"

" Bà nội nó ! Tiểu tử này sẽ không trâu như vậy a ?! "

" Con bà nó, một thất phẩm gia đinh đánh bại bát phẩm quý tộc. Cái này không phải là lực lượng thất phẩm có được ! "

" ... "

Tiêu Lâm cũng vậy, tất cả mọi người đều choáng váng, hiển nhiên một cảnh này bọn họ không ngờ tới .

Tiêu Y Lâm phản ứng đầu tiên, nhìn thấy Hứa Phong khụy gối trên lôi đài, nàng hưng phấn chạy tới : " Hứa Phong ! Ngươi thật là lợi hại ! "

Tiêu Y Lâm ngồi xổm xuống ôm cánh tay Hứa Phong, bị Tiêu Y Lâm lắc lắc Hứa Phong chịu đựng không nổi, lăn ra hôn mê bất tỉnh, đầu ngã vào trong lòng Tiêu Lâm. Lúc đó, ý niệm cuối cùng của hắn : Nhị tiểu thư quả thực là mềm mại, ngực cũng lớn nữa !

Sau khi Lý Vĩ rúng động, cũng kịp phản ứng lại, trong mắt tràn đầy sát ý : " Hứa Phong ! Ta muốn giết ngươi ! "

Nói xong, Lý Vĩ một quyền đánh về Hứa Phong đang nằm trong lòng Tiêu Y Lâm .

Chẳng qua, một quyền này bị Tiêu Lâm cản lại.

" Tiêu Lâm ! Tránh ra ! Ngày hôm nay ta phải đem tên nghiệt bộc này giết chết ! " Lý Vĩ phẫn nộ quát.

Hắn dám không xem Tiêu Lâm vào mắt, làm cho Tiêu Lâm phẫn nộ hừ nói : " Hắn là gia đinh nhà ta, cũng không phải gia đinh Lý gia. Còn có đây chính là cuộc quyết đấu giữa Lý Hạc Hiên và Hứa Phong, chẳng lẽ ngươi cũng muốn nhúng tay vào sao ? Nếu ngay cả quyết đấu ngươi cũng dám nhúng tay, thì đừng trách ta ! "

" Ngươi ... " Lý Vĩ bị Tiêu Lâm nói làm cho sắc mặt xanh mét, trong mắt mang thêm nhiều phần oán hận : " Ngươi muốn cùng Lý gia là địch sao ?! "

" Chỉ sợ là ngươi muốn ! Huynh đệ các ngươi không cho Tiêu gia ta chút mặt mũi, ở Tiêu gia ta làm khách lại có thể muốn giết người Tiêu gia. Chẳng lẽ ngươi khinh Tiêu gia ta dễ ăn hiếp hả !!! " Tiêu Lâm hừ một tiếng.

Lý Vĩ vừa muốn nói gì, thì âm thanh suy yếu của Lý Hạc Hiên truyền đến : " Lý Vĩ ! Trở về ! "

Lý Vĩ thấy đại ca trách mắng, oán hận nhìn Tiêu Lâm một cái, sau đó xoay người đi đến trước mặt Lý Hạc Hiên, nâng hắn đứng dậy.

Lý Hạc Hiên ho khan hai cái, nhìn Hứa Phong ở trong lòng Tiêu Y Lâm, trong mắt lộ vẻ không cam lòng. Hắn xem ra, bản thân bị trúng kế tiểu tử này cho nên mới bị thua. Nhưng hắn không cam lòng chính là, rõ ràng tiểu tử này té xỉu nhưng hắn cũng không còn một chút khí lực nào để đối phó. Chỉ đành trơ mắt nhìn hắn được một tuyệt sắc giai nhân ôm lấy. Huyết mạch trong bản thân Lý Hạc Hiên kịch liệt quay cuồng, cực kỳ đau đớn.

" Dẫn ta đi ! " Lý Hạc Hiên nhìn chằm chằm Hứa Phong, sau đó liếc nhìn Tiêu Lâm một cái, nói với Lý Vĩ.

" Dạ ! " Lỹ Vĩ đối với đại ca của mình không dám trái lời, cũng không nhiều lời ôm lấy đại ca rời khỏi lôi đài.

Tiêu Lâm thấy ánh mắt của Lý Hạc Hiên trước khi đi, không khỏi thở dài một hơi, lập tức phất phất tay áo, kêu hai gia đinh đưa Hứa Phong rời đi .

Sau khi hai người đưa Hứa Phong rời đi, tất cả gia đinh trong lòng rung động : Hứa Phong cùng Lý Hạc Hiên không còn một tia khí lực, coi như hắn do hôn mê nên không thể tính là thắng cuộc, nhưng cũng coi như chiếm thượng phong. Tên gia đinh từng yếu đuối như thế, lúc nào trở nên mạnh mẽ như vậy ?!

_________________
Thiên Địa Bất Nhân...
avatar
Lưu Phong
Thần Cấp Thuần Khiết
Thần Cấp Thuần Khiết

Tổng số bài gửi : 199
ECoin : 13062
Thanks : 0
Join date : 11/04/2012
Đến từ : Ma Giới

Về Đầu Trang Go down

Re: Nhất Đẳng Gia Đinh

Bài gửi by Lưu Phong on Wed Jun 20, 2012 8:21 am

Chương 54 : Diệp thúc thức tỉnh

Dịch: Vô Tình Khách
Biên: Cửu Thiên
Nguồn: HSVforum.vn

Trận chiến cùng Lý Hạc Hiên lần này gây ra phong ba còn lớn hơn cả trận đấu với Lăng Dũng. Lúc này địa vị của Hứa Phong được xem như ngang hàng với đám người Lăng Dũng. Bát phẩm huyền giả ở trong tiểu trấn này có địa vị không thể xem nhẹ.

Sự chuyển biến này làm cho Tiêu Lâm đối đãi với Hứa Phong càng thêm hiền lành hơn, đồng thời Tiêu Lâm cũng cảm thấy áp lực rất lớn, gia đinh quả thực quỷ dị, rất có thể sẽ vượt qua hắn.

So sánh với lần đầu tiên thi triển Phong Hàn Thuật, lúc này tốc độ khôi phục của Hứa Phong nhanh hơn không ít, chỉ một ngày liền khôi phục xong !

Đối với việc Hứa Phong đánh bại Lý Hạc Hiên, không thể nghi ngờ Tiêu Y Lâm lại càng cao hứng hơn ai hết, chuyện này càng làm cho nàng càng thêm kề cận Hứa Phong hơn. Đối với nữ nhân thanh xuân mị hoặc này, Hứa Phong cũng không có đủ kiên nhẫn cùng nàng chơi các loại sự tình nhàm chán đó.

Tuy rằng hắn may mắn đả thương Lý Hạc Hiên, nhưng hắn vẫn cảm thấy nguy cơ giống như trước. Dù sao thì vẫn phải dùng mưu kế mới làm bị thương nặng hắn, nếu như thực lực thì Hứa Phong vẫn kém một bậc so với Lý Hạc Hiên. Hơn nữa lần này Lý Hạc Hiên ăn thiệt thòi, hẳn lần sau muốn đánh bại hắn càng thêm khó khăn.

Cho nên Hứa Phong cảm thấy được, tiến vào bát phẩm càng trọng yếu. Huống chi sau khi đạt tới bát phẩm, cũng tương đương là một tiểu bá chủ ở tiểu trấn này.

" Hứa Phong ! Đệ đã đến rồi ! " Hứa Phong vừa đi đến lầu các, chợt nghe thấy thanh âm kiều mỵ dễ nghe của Diệp Tư vang lên, làm cho Hứa Phong thập phần thoải mái.

Diệp Tư tao nhã, ngồi yên tĩnh trong lầu các, nàng mặc chiếc vày dài trắng tinh, không chút phấn son, điềm nhiên thuần mỹ, trong suốt như ngọc ! Khuôn mặt tuyệt mỹ mang theo ý cười, bộ ngực no đủ, đầy đặn, vòng eo mảnh khảnh, bờ mông vểnh cao cùng với đùi ngọc thon dài, toát lên một loại dụ hoặc khác lạ. Hứa Phong thầm nghĩ, tạo hóa đúng là phí nhiều tâm tư, mới có thể làm ra một vưu vật làm cho tim người ta đập thình thịch như vậy.

Diệp Tư thấy Hứa Phong mang theo ánh mắt nóng cháy như trước nhìn chằm chằm nàng, liền hờn dỗi liếc hắn một cái, cũng không thể tránh được. Nàng đã quen với ánh mắt của thiếu niên này, đối với ánh mắt này của Hứa Phong nàng cũng không ghét bỏ.

" Diệp Tư tỷ ! Mỗi lần đến chỗ tỷ, đệ phải cố lấy hết dũng khí đó ! " Hứa Phong cười nhìn nữ tử đối diện nói : " Đệ lo lắng bản thân không chịu nổi sự dụ hoặc của tỷ a ! "

" Ta dụ hoặc ngươi sao ?! " Diệp Tư trợn tròn còn mắt, tựa như muốn rớt cả tròng mắt ra ngoài vậy, vẻ mặt giận dữ xen lẫn vẻ không tin.

" Đó là tự nhiên ! Diệp Tư tỷ ăn mặc lả lướt như vậy, trước lồi sau lõm, đệ là một nam nhân bình thường, có thể chống cự trước sự dụ hoặc như thế cũng đáng khen ngợi đó ! " Hứa Phong đánh giá thân thể Diệp Tư, khóe miệng mang theo ý cười.

Diệp Tư vỗ vỗ cái trán, đối với lý do như vậy mà Hứa Phong cũng có thể nói ra được, nữ nhân mặc quần áo chẳng lẽ còn có thể không có đường cong sao ?

" Vậy đệ nói tỷ phải làm sao chứ ? " Diệp Tư cười nhìn Hứa Phong, khóe môi cong lên, làm cho người ta muốn âu yếm.

Hứa Phong cau mày, xoa nhẹ đầu, cảm giác thập phần đau đầu nói : " Thật sự khó có thể tưởng tượng, Diệp Tư tỷ làm sao mới không có loại mị hoặc thiên biến vạn hóa như vậy chứ ?!"

" Khanh khách ... " Diệp Tư nhịn không được che miệng nở nụ cười, người kia luôn thổi phồng rằng hắn có thể thổi phồng mà không lưu lại dấu vết, nếu một tiểu cô nương chắc sẽ bị lời hoa ngôn xảo ngữ của hắn đánh lừa.

" Đệ đệ càng ngày càng lợi hại, không được! Xem ra sau này tỷ phải nhắc nhở Tiêu gia Nhị tiểu thư cách xa đệ một chút ! " Diệp Tư cười cười mang theo một tia cảm động yếu ớt, ngón cái trỏ trỏ trán Hứa Phong.

" Nhị tiểu thư sao ? " Hứa Phong cười cười nói : " Mấy ngày hôm trước mới vừa cùng nàng nói chuyện này, nàng nói muốn cho đệ ngâm lồng heo, đệ cũng không dám có ý nghĩ này đâu a !!! "

" Ngâm lồng heo ? " Diệp Tư trợn tròn ánh mắt, lúc này mới nhớ tới thân phận gia đinh của Hứa Phong, lại nhịn không được cười nói : " Xem ra Tiêu gia Nhị tiểu thư cũng thấy rõ ràng bản chất của đệ, miễn cho tỷ phải đi nhắc nhở a ! "

Hứa Phong nhún nhún vai, đi theo sau Diệp Tư đi lên lầu ba lầu các. Diệp Tư ở phía trước bờ mông đầy đặn run rẩy, ánh mắt của hắn cảm giác được thân thể Diệp Tư cực kỳ ấm áp cùng co giãn, có thể tượng tưởng được, làm cho tim người ta đập thình thịch, một ít nam nhân cầm lòng không được một hơi bắn ra !!!

" Quả thật là một cái tai họa ! " Hứa Phong lắc đầu, ngăn chặn một tia cảm giác dâng lên.

Đi lên lầu ba, Diệp Tư mang theo gò má ửng hồng, xoay người lại nhìn Hứa Phong, không hiểu sao lại nói : " Ánh mắt nhìn một chỗ không biết mệt !"

Hứa Phong lặng lẽ cười, biết Diệp Tư nhận thấy được hắn nhìn chằm chằm vào kiều đồn của nàng, Hứa Phong nhún nhún vai nói : " Đối với môt vài sự vật đẹp mắt, xem càng lâu cũng không mệt. "

" Phi ! " Diệp Tư khẽ gắt một cái, không thèm nghe hắn hồ ngôn loạn ngữ " Hiện tại ! " Hứa Phong cười nói : " Diệp thúc trải qua trị liệu nhiều ngày như vậy, đã có khởi sắc. Chính là không biết khi nào mới có thể tỉnh lại mà thôi. Nếu như ông tỉnh lại, trị liệu sẽ nắm thêm vài phần chắc chắn. "

Diệp Tư gật gật đầu lúc sau liền nghiêm túc nói : " Hẳn là sẽ được ! "

Hứa Phong cười cười, cũng không nói cái gì. Trực tiếp hướng đầu giường trung niên nam tử nằm đi đến, như thói quen cấp cho hắn một đạo Tịnh Huyền Thuật.

Có lẽ là bởi vì nguyên nhân tu luyện Phong Hàn Thuật, tuy rằng Hứa Phong vẫn như trước thi triển ra ba lần Tịnh Huyền Thuật, nhưng hiệu quả lại cao hơn so với trước kia.

Một đạo Tịnh Huyền Thuật này phủ lên người Diệp thúc, thân thể Diệp thúc phát phát những sợi hắc tuyến li ti, sắc mặt của ông dễ nhìn hơn nhiều.

Ngay khi Hứa Phong chuản bị vận dụng công lục hấp thu Hắc Lôi thì lại phát hiện mày Diệp thúc hơi nhíu động, điều này làm cho Hứa Phong mừng rỡ, nhìn Diệp Tư hô to : " Diệp thúc có thể sẽ tỉnh lại ! "

Diệp Tư nghe được liền mừng rỡ, bước nhanh đến đầu giường, tay chống thành giường, bình tĩnh nhìn sắc mặt Diệp thúc.

Nhưng mà Diệp Tư không biết đồn bộ của nàng nhô lên, có biết bao nhiêu dụ hoặc, quần áo bó sát lấy bờ mông căng tròn, thắt lưng lại nhỏ kinh người, thẳng tới phía trên là một bộ ngực hoàn mỹ, làm cho Hứa Phong đứng bên cạnh mỉm cười nhìn.

" Diệp thúc ... " Diệp Tư tinh tế kiểm tra rồi một phen, vừa mới chuẩn bị nói cái gì với Hứa Phong, liền phát hiện hắn đang nhìn chằm chằm bộ ngực hoàn mỹ của mình, cái này làm cho Diệp Tư tức giận, sẵng giọng nói :" Hứa Phong ! "

" A ... ! " Lúc này Hứa Phong mới kịp phản ứng, thấy khuôn mặt kiều mỵ của Diệp Tư ửng hộng, lặng lẽ cười nói : " Vâng, rất nhanh sẽ tỉnh lại a ! "

Diệp Tư cũng đành chịu thiếu niên này, chỉ trừng mắt liếc hắn một cái nói : " Đệ thử thi triển một đạo Tịnh Huyền Thuật xem sao ."

Hứa Phong gật đầu, lại đánh ra một đạo Tịnh Huyền Thuật. Sau khi Tịnh Huyền Thuật thi triển xong, Diệp thúc ho khan hai cái, khóe miệng ứa ra từng luồng máu đen, làm cho Diệp Tư mừng rỡ, nhanh chóng dùng khăn mặt tẩy rửa.

Dưới ánh nhìn chăm chú của Hứa Phong cùng Diệp Tư, nguyên bản Diệp thúc đang nhắm chặt hai mắt, mí mắt hơi hơi rung động, mở ra.

" Diệp thúc ! " Diệp Tư mừng rỡ, nhịn không được hưng phấn hô to.

" Tiểu ... tiểu thư ! " Thanh âm suy yếu của Diệp thúc vang lên, nói với Diệp Tư.

Thanh âm này làm cho Diệp Tư vui mừng cực điểm, giọt nước mắt trong suốt lăn dài trên khuôn mặt tuyệt mỹ, làm cho Hứa Phong đứng bên cạnh đau lòng không thôi, dùng ông tay áo lau lau khuôn mặt nàng.

" Diệp Tư tỷ ! Tỷ trước tiên đứng ở một bên, để đệ giúp Diệp thúc hấp thu Hắc Lôi ! " Hứa Phong dùng ngón tay, ôn nhu lau nước mắt cho nàng, nói.

Diệp Tư nghi thấy hắn nói, ừ một tiếng lùi lại hai bước, nhìn Hứa Phong gật đầu : " Đệ cẩn thận một chút ! "

Hứa Phong gật đầu, tay nắm lấy cánh tay Diệp thúc, nhìn thấy Diệp thúc đang theo dõi mình nói : " Diệp thúc ! Thúc đã tỉnh, chắc hẳn nắm khôi phục được được chút lực trong thân thể mình. Vậy thúc cứ từ từ, cố gắng truyền Hắc Lôi ở những nơi tổn thương đưa vào cơ thể cháu. Như vậy sẽ làm cho thúc khôi phục nhanh hơn. "

Trước kia tuy rằng Diệp thúc hôn mê, nhưng cũng ý thức được. Biết mình có thể mở mắt, chính là do công của thiếu niên này, sau khi nghe Hứa Phong nói như vậy, hắn khẽ gật đầu.

Thấy Diệp thúc gật đầu, công lực Hứa Phong liền dũng mãnh tràn vào cánh tay Diệp thúc, bắt đầu dẫn dắt từng đạo Hắc Lôi trong cơ thể hắn.

Có kinh nghiệm trước kia, với lại Tử Lôi lúc này mạnh hơn không ít, nên Hứa Phong hấp thu cực kỳ dễ dàng.

Sau một lúc hấp thu, Hứa Phong thấy tinh thần Diệp thúc tựa hồ tốt hơn một chút, hắn nhìn Diệp thúc nói : " Diệp thúc, nêu như ngươi vận dụng công lực đem Hắc Lôi cuồng bạo dẫn vào cơ thể ta. "

Diệp thúc liếc mắt nhìn Hứa Phong một cái, bỗng nhiên nhắm mắt lại, thời khắc này làm cho Hứa Phong cảm giác được công lực của hắn tiến vào trong cơ thể Diệp thúc không có lực kháng cự nào cả, dễ dàng trực tiếp tiến vào.

Hứa Phong biết rằng Diệp thúc áp chế lực lượng của chính mình, điều này làm cho Hứa Phong thở nhẹ ra một hơi, công lực thông qua cánh tay Diệp thúc, đi vào trong cơ thể ông. Rất nhanh, Hứa Phong liền cảm nhân được bên trong nội tạng Diệp thúc, phát hiện Hắc Lôi cực kỳ cuồng bạo.

Nhận thấy Hắc Lôi này, Hứa Phong cũng không suy nghĩ nhiều, dùng công lực hướng về phía chúng dẫn dắt đi.

" Oanh ... " Công lực vừa tiếp xúc với Hắc Lôi, bất kể là cánh tay Diệp thúc hay cánh tay Hứa Phong, nháy mắt liền biền thành một màu đen, Hắc Lôi bên trong không ngừng xuyên qua.

Diệp Tư thấy như vậy , biến sắc, gắt gao nắm chặt tay, nhìn chằm chằm Hứa Phong.

Mà Hứa Phong thấy Hắc Lôi cuồng bạo lại có thể trực tiếp dũng mãnh tiến vào trong cơ thể hắn, hắn cắn răng một cái, Tử Lôi điên cuồng vận chuyển. Ta không tin không hấp thu được ngươi.

Từng luồng Hắc Lôi cuồng bạo dũng mãnh tiến vào trong cơ thể Hứa Phong, mà Hứa Phong cũng nương theo cơ hội này mà chậm rãi tu luyện thân thể, Hứa Phong có thể cảm giác được công lực của hắn bắt đầu từ từ tăng cường, bình cảnh cũng có chút nở rộng. !
Cửu Thiên
12-05-2012, 01:34 PM
Nhất Đẳng Gia Đinh
Tác giả: Thuần Tình Tê Lợi Ca

Chương 55: Bát phẩm

Dịch: Vô Tình Khách
Biên: Cửu Thiên
Nguồn: HSVforum.vn

Hắc Lôi dũng mãnh tràn vào thân thể Hứa Phong, cả người hắn bị Hắc Lôi bao trùm. Hắc Lôi không ngừng xuyên thẳng vào người hắn, tạo thành một tầng hắc sắc.

Diệp Tư nhìn Hắc Lôi từ Diệp thúc cuồn cuồn tiến vào thân thể Hứa Phong, nàng bình trụ hô hấp, tập trung nhìn hắn, lòng bàn tay toát mồ hôi lạnh, ánh mắt thập phần lo lắng.

Tử Lôi trong cơ thể Hứa Phong liên tục hấp thu cỗ Hắc Lôi cuồng bạo kia, Hắc Lôi trùng kích Hứa Phong, vang vọng tiếng gầm gào khắp phòng.

Tử Lôi điên cuồng xoay tròn, phân bố ra toàn thân Hứa Phong, bảo vệ nội tạng yếu hại của hắn, đồng thời Tử Lôi cũng điên cuồng hấp thu Hắc Lôi trong cơ thể hắn, với loại hấp thu như thế, Tử Lôi dần dần lớn mạnh hơn.

Cùng lúc đó, Hứa Phong cảm giác được toàn thân tràn đầy đau đớn, từng đạo lôi điện đánh lên người hắn, làm cho khí lực ẩn chứa trong từng khớp xương được rèn luyện, sau đó công lực Hứa Phong dần dần tăng cường.

Diệp Tư ở một bên, chứng kiến Hứa Phong bị Hắc Lôi quấn quanh toàn thân, cũng cảm giác được khí tức của hắn đang từ từ tăng lên.

" Oanh ... oanh .. "

Bên trong không gian không ngừng vang vọng tiếng sấm nổ, Hắc Lôi cuồng bạo trong cơ thể Diệp thúc bị Hứa Phong dẫn ra, sắc mặt dần dần tốt lên.

Một canh giờ kiên trì như vậy, trong khi thân thể Hứa Phong được Hắc Lôi rèn luyện không ngừng, nguyên bản bản đầu hắn chỉ đạt thất phẩm đỉnh phong, một đạo lôi điện cuồng bạo từ cơ thể Diệp thúc bắn ra, đồng thời Hứa Phong song thủ kết ấn, gầm lên một tiếng : " Phá ! "

Thanh âm hạ xuống, bình cảnh của Hứa Phong bị phá tan, trong một khắc ấy khí tức Hứa Phong tăng đột biến, chỉ một khoảng thời gian ngắn liền đạt tới bát phẩm. Khí tức ổn định, củng cố ở cấp bậc bát phẩm.

Sau khi Hứa Phong lên bát phẩm huyền giả, tốc độ hấp thu của Tử Lôi càng mạnh hơn nữa, Hắc Lôi ban đầu tiến vào cơ thể hắn đều bị hấp thu sạch sẽ.

Sau khi tia Hắc Lôi cuối cùng bị hấp thu,Hứa Phong buông tay Diệp thúc ra, khóe miệng trào ra một cỗ máu đen, chính là độc tố của Hắc Lôi, tiếp nhận lấy khăn lau từ Diệp Tư, rồi thi triển một đạo Tịnh Huyền Thuật cho Diệp thúc .

Sau đạo Tịnh Huyền Thuật thứ ba, sắc mặt Diệp thúc đã trở nên hồng nhuận, so với người thường không kém bao nhiêu.

Diệp thúc mở to mắt, cảm giác được Hắc Lôi trong cơ thể mình đã tiêu trừ hơn phân nửa, cả người thoải mái rất nhiều, nhìn thiếu niên trước mặt có vẻ mệt mỏi, đáy lòng kinh ngạc không thôi, nói lời cảm tạ : " Cảm tạ ân cứu chữa của tiểu huynh đệ rất nhiều ! "

Hứa Phong cười lắc đầu, liếc nhìn Diệp Tư một cái, sau đó quay đầu nói với Diệp thúc : " Diệp thúc chớ khách sáo ! Hiện tại Diệp thúc cảm thấy thế nào ?! "

Diệp thúc thấy ánh mắt của Hứa Phong nhìn về phía Diệp Tư, đáy lòng nghi hoặc tiểu thư cùng thiếu niên này có quan hệ như thế nào. Nhưng vẫn rất nhanh chóng trả lời Hứa Phong : " Hắc Lôi được ngươi hấp thu hơn phân nửa, còn lại thì với thực lực của ta cũng có thể áp chế được, tuy rằng tổn thương không nhỏ, nhưng không tới mức hôn mê không dậy nổi ! "

" Hắc Lôi thật ra không thành vấn đề, ta một lần hấp thu không hết, thì hấp thu hai lần, hai lần không hết thì ba lần, thậm chí có thể nhiều lần. Vấn đề là trong cơ thể Diệp thúc có bị Hắc Lôi làm cho bị thương không ?! " Hứa Phong lo lắng hỏi

" Bị thương nặng tự nhiên có ! Bất quá , ngay từ đầu ta đã bảo vệ những chỗ yếu hại của mình, tuy rằng thương thế không nhẹ, nhưng cũng không có thương tổn trí mạng nào, chỉ cần không có Hắc Lôi, thì có thể dễ dàng chữa trị. Như thế này cũng không cần lo lắng ! " Diệp thúc cười cười, lấy thực lực của hắn, chỉ cần không có Hắc Lôi thì khôi phục trong vòng một ngày.

Diệp Tư nghe Diệp thúc nói như thế, khuôn mặt tuyệt mỹ mang theo vẻ vui mừng : " Diệp thúc có thể bình phục ?! "

Diệp thúc cười với Diệp Tư, ánh mắt đánh giá Hứa Phong vài lần, theo như công lực hồi nãy hắn tiến vào trong cơ thể mình, chỉ biết thiếu niên này thực lực chưa tới Nhập Linh. Lấy thực lực chưa tới nhập linh dám trêu chọc tới Hắc Lôi khủng bố như vậy, quả thực làm cho Diệp thúc không thể tưởng tượng nổi. Mà quan trọng nhất là hắn có thể hấp thu Hắc Lôi ! Cái này càng làm cho người ta không dám tin ! Đối với người bình thường, lôi là một thứ không thể hấp thu. Diệp thúc do vì thực lực mạnh mẽ, kiến thức lại hơn người thường, nhưng hắn cũng biết lôi điện không thể hấp thu .

Chính là , huyền giả có thế hấp thu lôi điện, không thể nghi ngờ chính là nhân vật cực kỳ khủng bố. Bọn hắn dựa vào lực lượng tuyệt đối của mình mà áp chế, điều này mới có thể miễn cưỡng hấp thu lôi điện. Nhưng thiếu niên trước mặt này dựa vào thực lực chưa tới Nhập Linh, lại dễ dàng hấp thu Hắc Lôi cường hãn, đúng là mới nghe lần đầu !

Nhìn thấy Hứa Phong đứng bên cạnh cười mãi không thôi, Diệp Tư đối vơi hắn biểu hiện thập phần thân thiết, Diệp thúc không khỏi kỳ quái, nàng ở nơi nào tìm ra được một thiếu niên kỳ lạ như vậy.

Hứa Phong thấy Diệp thúc đánh giá, không khỏi cười cười nói : " Diệp thúc vừa mới tỉnh dậy ! Chúng ta không nên quấy rầy thúc ấy nghỉ ngơi ! "

Nói xong, Hứa Phong kéo tay Diệp Tư dẫn nàng đi ra ngoài.

Diệp thúc thấy Diệp Tư nhu thuận cùng Hứa Phong đi ra, hắn hơi có chút kinh ngạc, đây là lần đâu có một nam tử kéo tay Diệp Tư. Tuy rằng thiếu niên này so với Diệp Tư chỉ là một tiểu hài tử chưa chín chắn, nhưng dù sao cũng là một nam tử.
....

" Cám ơn đệ ! " Diệp Tư ra khỏi phòng Diệp thúc, ánh mắt mang theo vẻ cảm kích, con ngươi trong suốt lưu chuyển, lộ ra ánh sáng dịu dàng, làm cho tim Hứa Phong nhảy lên, ánh mắt nữ nhân này giống như nhìn thấu tâm can người khác vậy.

" Diệp Tư tỷ ! " Hứa Phong đột nhiên nhìn chằm chằm ánh mắt Diệp Tư nhẹ giọng nói một câu, trong lúc ánh mắt mềm mại, đáng yêu của nàng nhìn về hắn, Hứa Phong cười nói : " Tỷ có biết một câu nói: " Tình bất tri sở khởi, nhất vãng nhi tình thâm ! "

" Ân ?" Diệp Tư nghi hoặc nhìn Hứa Phong, không rõ Hứa Phong vì sao đột nhiên nói một câu như vậy.

Nhìn thấy Diệp Tư kiều mỵ lộ vẻ khó hiểu, Hứa Phong cười nói : " Nam nhân đôi khi rất đơn giản, cứ việc nhìn thấy đồ vật xinh đẹp nào cũng muốn độc chiếm, nhưng cũng có thể bảo vệ vẻ đẹp của chúng ! Có người nói nữ nhi trọng tình, đương nhiên đệ không phủ nhận quan điểm đó. Nhưng đệ nghĩ : " Tình bất tri sở khởi, nhất vãng nhi tình thâm ! " mới nói chính xác về nam nhân. Có lẽ chỉ cần một cái liếc mắt cũng dắng để người nam nhân luôn luôn chờ đợi ! Mà Diệp Tư tỷ chính là loại người một trong vạn người đó, có lẽ khi đi vào thế giới này, đệ mới hiểu rõ một chút : " Tình bất tri sở khởi, nhất vãng nhi tình thâm ! ". Đệ còn tưởng câu này chỉ dùng để lừa dối tiểu cô nương mà thôi . "

Diệp Tư thấy Hứa Phong khóe miệng mỉm cười, giọng trầm ấm vang lên. Diệp Tư cư nhiên bị ánh mắt trong veo của Hứa Phong hấp dẫn, sau khi thất thần một lát, đột nhiên nàng nhoẻn miệng cười, tiếng cười véo von vang vọng trong không gian không ngừng : "Ngươi thật sự rất biết đánh lừa tiểu cô nương !"

Hứa Phong cười cười, cũng không giải thích, nghĩ thầm thế giới này vĩnh viễn không có người nào tin rắng hắn là một người trưởng thành lịch duyệt, lấy tuổi hắn mà nói ra những lời này, sợ rằng đều cho rằng lừa gạt tiểu cô nương.

Nhìn thấy Hứa Phong cười tiêu sái, tâm hồn Diệp Tư không khỏi lay động, tình thoại chán ghét được nói ra như vậy mà cũng gây xúc động lòng người .

Định nhãn nhìn lại thiếu niên trước mặt này, vẻ thanh tú, nhưng hơi có vẻ gầy yếu, khóe miệng cười phơi phới. Một cử động tao nhã, bình tĩnh mà thiếu niên không nên có, quả thực hấp dẫn ánh mắt Diệp Tư, đáy lòng trong thời khắc này bỗng dưng xao động.

Diệp Tư lắc đầu, loại bỏ cảm xúc này, nhìn Hứa Phong nói : " Đệ cùng với Diệp Hổ có ước định sao ?!"

" A ?! Tỷ biết ?" Hứa Phong sửng sốt, lập tức mỉm cười nhìn Diệp Tư.

Diệp Tư nói : " Ước định gì ?! "

" Muốn cho hắn không làm phiền tỷ một tháng mà thôi. Cũng không coi là đại sự gì cả ! " Hứa Phong cười cười nói.

" Đệ trả giá ra sao ?! " Diệp Tư thấy mấy ngày nay, Diệp Hổ biến mất khỏi tầm mắt nàng, liền nghĩ đến vấn đề này. Ở trấn nhỏ này, một người tài cán có thể làm được thì chỉ có Hứa Phong chứ không còn ai .

" Không có gì mua bán cả, qua một thời gian ngắn cùng hắn đánh một trận thôi ! " Hứa Phong cười cười nói.

" Cái gì ? Cùng Diệp Hổ quyết đấu ?" Diệp Tư mạnh mẽ đứng lên, những đường cong hoàn mỹ nổi bật, đồn bộ cùng đùi có thể thấy được độ co dãn cùng trơn mịn.

" Đệ điên rồi hả ?! Điều kiện như vậy cũng dám trao đổi ? Hắn muốn làm phiền ta thì để cho hắn làm phiền. " Diệp Tư nói, mang theo đôi chút trách cứ , nhìn Hứa Phong.

Hứa Phong nhìn nàng , khẽ cười : " Đệ không làm như vậy, phỏng chừng hắn sẽ không cho đệ đi vào cửa lầu các này đâu ! "

Diệp Tư sửng sốt, nhớ lại tính nết cứng cỏi của Diệp Hổ, nhất định sẽ tìm Hứa Phong gây phiền toái, mới khiến cho Hứa Phong quyết định như vậy. Diệp Tư không khỏi tức giận bản thân mình, thầm nghĩ lúc ấy sao không nghĩ tới điểm đó. Nàng hắn nên nghĩ tới, Hứa Phong cùng nàng quá mức thân cận, chắc chắc Diệp Hổ sẽ cảnh cáo.

Thấy vẻ mặt áy náy của Diệp Tư, Hứa Phong khẽ nắm lấy tay nàng, nói : " Diệp Tư tỷ, cũng không có gì quá lớn, bất quá cùng hắn đánh một trận mà thôi, không cần để trong lòng. "

" Nhưng mà ... " Diệp Tư vẫn lo lắng không thôi.

" Không có nhưng nhị gì cả ! " Hứa Phong ngắt lời : " Không cần phải lo lắng chuyện này nữa, tỷ nên tin tưởng ở đệ ! "

Diệp Tư nhìn chằm chằm Hứa Phong thật lâu, sau đó mới gật đầu, lời nói dịu dàng : " Sau này đừng như thế nữa !"

Diệp Tư thầm nghĩ, bất kể như thế nào cũng không để cho Hứa Phong xảy ra chuyện. Nếu thật sự không được, nàng cho dù tính mạng đang bị vây trong hoàn cảnh nguy hiểm cũng không bỏ qua cho Diệp Hổ.

" Ha ha ! " Hứa Phong cười hai tiếng, nhìn khuôn mặt kiều diễm của Diệp Tư, : " Chờ khi thôn phệ xong Hắc Lôi trong người Diệp thúc xong, đệ thử thôn phệ Hắc Lôi của hắc xà kia, khi đó đối mặt với hắn cũng không cần phải liều mạng! "
Cửu Thiên
13-05-2012, 11:39 AM
Nhất Đẳng Gia Đinh
Tác giả: Thuần Tình Tê Lợi Ca

Chương 56 : Cửu phẩm huyền giả

Dịch: Vô Tình Khách
Biên: Cửu Thiên
Nguồn: HSVforum.vn

Diệp thúc tỉnh lại làm cho nét mặt Diệp Tư tỏa sáng, phát ra mị lực vô cùng xinh đẹp.

Thấy Diệp Tư như thế, Hứa Phong tự nhiên hết sức cao hứng, trợ giúp Diệp thúc hấp thu Hắc Lôi càng thêm siêng năng. Đương nhiên, đối với chuyện Hứa Phong thường xuyên biến mất, Tiêu Y Lâm cũng cực kỳ bất mãn, ngay khi Hứa Phong chuẩn bị một lần nữa đi ra Tiêu phủ, nàng ôm cây đợi thỏ, ngồi canh trước của bắt được Hứa Phong.

" Hứa Phong ! Ngươi phải bồi ta đi chơi ! " Tiêu Y Lâm nhìn Hứa Phong, dùng loại ngữ khí không thể hoài nghi tiểu nữ nhân này mất ngày qua ở trong Tiêu gia đã sinh ra oán niệm sâu đậm rồi.

" Tiểu thư muốn chơi cái gì ?! " Hứa Phong nhìn thấy cái miệng nhỏ xinh xắn chu chu lên, hồng thuận của Tiêu Y Lâm liền dừng bước, nhìn nàng cười nói.

" Hứa Phong ! Chúng ta đi ra ngoài dạo chơi. Mấy ngày nay ta ở Tiêu gia đến phát ngán ! " Tiêu Y Lâm nhìn Hứa Phong, trong mắt lóe lên vẻ giảo hoạt, trường mi rung động cực kỳ mê người.

" Lão gia không phải không cho phép tiểu thư ra ngoài sao ?! " Hứa Phong cười nói, bởi vì Lăng Dũng bị Tiêu Y lâm đánh cho trọng thương, nên quan hệ hai nhà Tiêu Lăng càng chuyển biến vô cùng xấu, hiện tại ở tiểu trấn này hai nhà không ngừng đấu tranh, đều là những sự tranh chấp mâu thuẫn về địa bàn, công xưởng, khiến cho tiểu trấn nổi lên những trận phong ba. Tiêu Vinh sợ Tiêu Y Lâm xảy ra sự cố cho nên hạ lệnh cấm túc nàng ở nhà, không được rời khỏi Tiêu gia.

" Ta ở đây gần bệnh luôn rồi !" Tiêu Y Lâm ủy khuất nhìn Hứa Phong, vẻ mặt cực kỳ đáng thương, làm cho người ta thương hương tiếc ngọc.

Hứa Phong tự nhiên hiểu rõ tính cách tinh quái của Nhị tiểu thư đánh chủ ý gì, bất đắc dĩ nhún nhún vai nói : " Tiểu thư muốn ta làm sao ?! "

" Hứa Phong ! Ta biết ngươi đối với ta là tốt nhất !" Tiêu Y Lâm hưng phấn nhảy lên ôm cổ Hứa Phong, đặt bộ ngực nhỏ của nàng trước ngực hắn, có sự co dãn mềm mại : " Hứa Phong ! Chúng ta đi ra ngoài chơi ! "

Vừa chạm vào bộ ngực mềm mại đầy dụ hoặc ấy khiến cho Hứa Phong cực kỳ ủy khuất nhìn Tiêu Y Lâm, Nhị tiểu thư rất xấu rồi, luôn luôn chiếm tiện nghi của hắn, nhấc tay luôn dụ hoặc hắn mà. Chính là nàng làm sao không thể dụ hoặc cơ chứ ? Hứa Phong cảm thấy hắn là người đi được nửa đường rồi trở ra ! Rất xấu rồi. !

" Tiểu thư không sợ người Lăng gia sao ?! " Hứa Phong nhìn thấy Tiêu Y Lâm hưng phấn như vậy nói.

" Không sợ ! Có ngươi bảo hộ ta mà ! " Tiêu Y Lâm mở to đôi mắt, con ngươi đen tuyền mang theo quang mang trong suốt nhìn chằm chằm Hứa Phong.

Một câu ngây thơ như vậy làm cho Hứa Phong cảm động , đối vơi một người nam nhân mà nói, một nữ nhân tuyệt đối tin tưởng mình có thể làm cho họ xúc động.

" Ừ ! Vậy đi ra ngoài ! " Hứa Phong nhìn Tiêu Y Lâm nói, nàng muốn đi vậy hãy để cho nàng chơi đùa vui vẻ.

Tiêu Y Lâm là người chỉ sợ thiên hạ không loạn, sau khi ra khỏi Tiêu gia thì không đi đâu khác, thẳng tiến tới chiến hào công xưởng nơi Tiêu gia cùng Lăng gia giao chiến.

Giao chiến giữa Lăng Tiêu hai nhà so với tưởng tượng của Hứa Phong còn kịch liệt hơn, nguyên bổn trong công xưởng có khoảng ba bốn mươi người cầm trong tay vũ khí giao thủ với gia đinh Tiêu gia nhằm cướp đoạt xưởng này.

So với quần đấu kiếp trước của Hứa Phong, lúc này còn kịch liệt hơn, thường thường còn nghe thấy âm thanh vỡ xương cho ống tuýp đập nát.

Tiêu Y Lâm có lẽ là một phần tử bạo lực, thấy ba bốn mươi người quần chiến liền nhảy nhót không thôi, hô to với Hứa Phong : " Hứa Phong ! Ngươi muốn đi đánh bọn hắn không ?"

" Nhị tiểu thư ! Chúng ta đến xem trò vui ! Thân phận hai người chúng ta cao quý như vậy, làm sao có thể cùng bọn hắn đánh cơ chứ !" Hứa Phong chăm chú nhìn Tiêu Y Lâm, cố gắng xóa đi ý tưởng của nàng.

Tiêu Y Lâm nghiêng đầu ngẫm nghĩ, cuối cùng gật đầu nói : " Ừ ! Diễn viên chính không dễ dàng xuất hiện được ! "

Hứa Phong xấu hổ, không thể tưởng tượng được bình thường nói những lời này với nàng, nàng lại học được như thế. Bất quá điều này cũng làm cho Hứa Phong thở dài nhẹ nhõm, Tiêu Y Lâm không tham dự vào càng tốt hơn. Mà đối với Hứa Phong mà nói, hắn cũng thuộc loại người qua loa cho xong chuyện. Chỉ cần không có uy hiếp tới người của hắn, công xưởng có bị cướp đi hay không cũng không quan hệ tới hắn.

Trong ý nghĩ của Hứa Phong, tiểu trấn này có nhiều xưởng như vậy giao chiến, hắn nếu như tham gia vào thì cũng mệt chết mà thôi.

Bất quá, Hứa Phong cũng duy trì ý nghĩ như vậy không được lâu, thân hình liền nhanh chóng đứng dậy, nhìn Tiêu Y Lâm bên cạnh nói : " Nhị tiểu thư , ngươi trốn chỗ này đừng có nhúc nhích, ta đi đánh người ! "

" A ! Ngươi mới vừa nói không phải ngồi xem kịch sao ?! "Tiêu Y Lâm nghi hoặc nhìn Hứa Phong.

Hứa Phong nhún nhún vai : " Ta quên dạy nàng bài học. Có đôi khi mình tham dự vào trò chơi cũng rất thú vị. Diễn viên cũng cần phải giả bộ ngưu bức!"

Nói xong, Hứa Phong cũng mặc kệ vẻ mặt kinh ngạc của Tiêu Y Lâm, thân thể nhanh chóng chạy ra ngoài, tiện tay cầm lấy cây cương côn không biết của ai đó rơi xuống, thập phần lực đạo đánh ra, đối với gia đinh Lăng gia một côn bổ xuống.

Lấy tám phần thực lực Hứa Phong, nhất côn quét xuống, nháy mắt vang lên tiếng xương cốt vỡ vụn, người bị đánh nằm trên mặt đất không đứng lên được. Nơi Hứa Phong đi qua, căn bản không có người nào ngăn cản nỗi, hắn đi như vào chỗ không người, dễ dàng liền mở ra một con đường.

Tiêu Y Lâm tránh ở một bên nhìn trộm, thấy Hứa Phong nhất côn liền đánh ngã một người xuống đất, xương cốt vỡ vụn máu văng tung tóe liền nhịn không được líu lưỡi, bình thường Hứa Phong thoạt nhìn hòa nhã dễ gần, đối xử với nàng giống như không có một chút tính tình như vậy. Nhưng giờ phút này khi ra tay lại tàn nhẫn như thế !

Tiêu Y Lâm chưa từng phát hiện một mặt Hứa Phong này của hắn, lúc này mới biết được nguyên lai thiếu niên này còn tàn nhẫn hơn nam nhân khác. Chẳng qua, bình thường ở trước mặt nàng hắn không biểu hiện ra mà thôi.

Nghĩ vậy, trong lòng Tiêu Y Lâm lại dâng lên một hương vị ngọt ngào.

" Hứa Phong ! Sao ngươi lại tới đây ?! " Giang Nguyên nhìn Hứa Phong, hưng phấn hô. Có Hứa Phong gia nhập, bọn hắn vừa mới còn ở thế hạ phong, hoàn toàn đảo ngược .

Nhìn thấy Giang Nguyên không có bị thương, Hứa Phong liền thở dài nhẹ nhõm một hơi, hắn sở dĩ gia nhập cuộc chiến cũng vì Giang Nguyên.

Nhưng mà một câu này của Giang Nguyên lại làm cho gia đinh Lăng gia trừng to mắt nhìn Hứa Phong, đám người bước chân nhịn không được nỗi kinh hãi lui về phía sau. Giờ mới hiểu được ngay cả huyền giả không đở nỗi một chiêu chính là nhân vật này, chính là sát tinh làm thiếu gia bị thương nặng.

Điều này làm cho một đám võ giả hoảng sợ nhìn Hứa Phong, sắc mặt tái nhợt thêm phần nào, nguyển bản gia đinh Lăng gia còn hùng hùng hổ hổ, lúc này không khỏi rút lui.

Hứa Phong kinh ngạc, thật không ngờ thanh danh của hắn lại vang dội như vậy, chỉ bằng một câu cũng hù bọn gia đinh này tái nhợt. Bất quá Hứa Phong ngẫm lại cũng hiểu được, bát phẩm huyền giả ở tiểu trấn này chính là một tiểu bá chủ.

" Đúng đó ! Ta tới đánh đó, cũng là các ngươi mà thôi ! " Hứa Phong híp mắt nhìn đám gia đinh kia, gương mặt lộ ra ý cười nhàn nhạt, chẳng qua nụ cười này của hắn làm cho đáy lòng gia đinh Lăng gia hoảng sợ.

Nhìn thấy đám gia đinh liên tục lui về sau, trong tay vứt bỏ binh khí, Giang Nguyên nhìn thấy gương mặt cười híp mắt của Hứa Phong, tâm thần cũng hốt hoảng, gia đinh này từng còn phải nhờ hắn bảo vệ, hiện tại chỉ cần một tên tuổi, liền đem đám hung thần ác sát dọa đi, đây chính là tình cảnh mà đám người Giang Nguyên không ngờ tới.

Ngay khi đám gia đinh chuẩn bị chạy đi, một thanh âm vang lên từ phía sau : " Một tên nghiệt bộc nho nhỏ mà khẩu khí quá lớn. Bản thân ta muốn xem ngươi động thủ ra sao ! "

Nghe thấy thanh âm này, Hứa Phong định nhãn nhìn lại, ánh mắt đột nhiên nhảy lên : " Lý Vĩ ! "

" Ngươi còn nhớ rõ ta sao ! " Lý Vĩ âm trầm nhìn Hứa Phong, hận không thể lăng trì hắn. Đại ca của hắn giờ còn đang nằm trên giường thế mà tên hỗn đãn này còn dám giễu võ giương oai.

" Đương nhiên nhớ rõ, một tháng đã sắp tới . Ta còn không có đứt tay đứt chân, xem ra rất nhanh ta sẽ có một tôn tử rồi ! Bất quá, ngẫm lại cũng có chút buồn bực, tôn tử như ngươi quả thực có chút mất mặt mà ! " Hứa Phong thở dài một hơi nói.

Lý Vĩ sắc mặt biến xanh mét hết sức khó coi, nhìn chằm chằm Hứa Phong, một câu này không thể nghi ngờ đã động tới chỗ đau của hắn, Lý Vĩ băn khoăn cuộc đánh cuộc kia, đã muốn gần một tháng, nếu vẫn không thể đánh gãy tứ chi Hứa Phong, chẳng lẽ hắn thật sự phải cúi đầu trước tên hạ nhân sao ?!

" Hôm nay ta muốn ngươi chết !" Lý Vĩ cắn chặt hàm răng, tàn nhẫn nói.

" Vậy phải xem bản lĩnh của ngươi !" Hứa Phong miệt thị nhìn Lý Vĩ. Lý Vĩ hừ một tiếng, ánh mắt nhìn vị lão nhân bên người, nói : " Làm phiền ngài rồi!"

" Lý công tử yên tâm, ha ha, lão hủ sẽ vì đại ca ngươi ra sức ! " Lão giả cười nói.

Hứa Phong không biết lão giả này là ai, nhưng mà Giang Nguyên ánh mắt cả kinh, mang theo vẻ hoảng sợ nhìn lão giả này nói : " Cửu phẩm huyền giả Lăng bá ?"

Nghe được lời của Giang Nguyên, Hứa Phong cũng lâm vào kinh hãi. Cửu phẩm huyền giả ở tiểu trấn này ngoại trừ Tiêu Lăng hai vị lão gia, cũng không còn ai là đối thủ của họ. Vị này Lăng bá cùng Tôn bá ở Tiêu gia giống nhau, mặc dù danh nghĩa là hạ nhân, nhưng ở trong hai nhà địa vị thập phần cao quý. Hứa Phong thật không ngờ, Lý Vĩ ngay cả vị này ở Lăng gia cũng có thể mời tới.

Hứa Phong cũng không biết, sau khi Lý Vĩ cùng Tiêu Lâm trở mặt, liền mang theo Lý Hạc Hiên tiến vào Lăng gia. Đối với việc Lý Hạc Hiên đến, Lăng gia lão gia tự nhiên hết sức cao hứng. Hắn cao hứng cũng không phải Lý Vĩ cùng Lý Hạc Hiên, mà là Lý gia phía sau bọn họ, nếu có thể cùng Lý gia liên minh, đối với Lăng gia bọn hắn có lợi ích thật lớn. Nghĩ vậy, lúc này Lăng gia lão gia mới phái Lăng bá đi theo Lý Vĩ.

" Hứa Phong ! Cho dù ngươi đánh bại đại ca của ta thì sao ? Có bản lĩnh thì đánh bại cửu phẩm đi a ! " Lý Vĩ cười to đắc ý.

Hứa Phong hừ một tiếng, không có phản ứng với Lý Vị, ánh mắt nhìn Lăng bá, thấy ánh mắt của hắn nhìn thẳng mình, Hứa Phong giữ vững tinh thần, không dám có một tia lơi lỏng. Cửu phẩm huyền giả lúc này đối với hắn mà nói quả thực có sự uy hiếp to lớn.

Hứa Phong không khỏi cảm thấy được nếu huyền kỹ của hắn có một bộ địa phẩm nào đó, vậy sẽ không tới mức bị động như vậy. Hứa Phong đột nhiên cảm giác được, phải nhanh chóng tìm một bộ cao phẩm huyền kỹ mới được, đây là điều hắn thực sự cần thiết

_________________
Thiên Địa Bất Nhân...
avatar
Lưu Phong
Thần Cấp Thuần Khiết
Thần Cấp Thuần Khiết

Tổng số bài gửi : 199
ECoin : 13062
Thanks : 0
Join date : 11/04/2012
Đến từ : Ma Giới

Về Đầu Trang Go down

Re: Nhất Đẳng Gia Đinh

Bài gửi by Lưu Phong on Wed Jun 20, 2012 8:21 am

Chương 57 : Bắt Lý Vĩ

Dịch: Vô Tình Khách
Biên: Cửu Thiên
Nguồn: HSVforum.vn

" Ngươi muốn tự mình động thủ ? Hay là ta tới ?! " Lăng bá nhìn Hứa Phong, nói lại lời Hứa Phong vừa nói.

Hứa Phong xem thường nhìn hắn : " Ngươi già gần xuống mồ rồi, lại đi học cách nói chuyện của người khác, không cảm thấy mất mặt sao ?!"

Lăng bá thiếu chút nữa tức chết, nghĩ thầm chẳng lẽ người già thì không có khí phách ? Tiểu tử này dám khi dễ lão nhân !

" Hừ ! " Lăng bá hừ lạnh một tiếng, công lực truyền đến cương côn, không nói một câu, cương côn đánh tới Hứa Phong.

Hứa Phong nhìn thấy nhất côn của Lăng bá mang theo kình phong đánh tới, không dám coi thường, vận mười thành công lực vào cương côn, đón đỡ đòn này của Lăng bá.

" Keng ... "

Thanh âm kim loại va chạm vào nhau, cực kỳ bén nhọn đánh vào màng nhĩ, làm cho đám gia đinh không khỏi che tai lại .

Mà khiến cho bọn họ kinh hãi chính là hai cây cương côn cùng va chạm vào một chỗ, bắt đầu từ chỗ va chạm ấy bắt đầu méo mó, biến dạng thành hình cung.

Ngay khi đám gia đinh vẫn còn đang rung động, thì cương côn trong tay Hứa Phong đột nhiên rời khỏi tay, bay nhanh ra phía xa xa, nện lên vách tường, tạo thành một lỗ to trên vách tường . Có thể hiểu được lực lượng ẩn chứa trong cương côn khủng bố cỡ nào.

Bước chân Hứa Phong lảo đảo lùi lại, bị lực lượng kinh khủng chấn động hổ khẩu có chút tê dại, cổ tay rung rung, bước chân liên tục lùi về phía sau vài bước, lúc này mới bình ổn thân ảnh.

Trong lòng Hứa Phong kinh hãi không thôi, thật không ngờ lão già này lại có thực lực kinh khủng tới vậy. Chênh lệch giữa bát phẩm và cửu phẩm còn cao hơn nhiều so với chênh lệch giữa thất phẩm và bát phẩm. Loại chênh lệch này làm cho Hứa Phong cảm giác được sợ hãi !

" Lăng bá ! Xử lý tiểu tử này ! " Lý Vĩ thấy Lăng bá chỉ dùng một côn đã đánh văng cương côn của Hứa Phong, hưng phấn hô to với hắn.

Lăng bá nhìn Lý Vĩ cười nói : " Lý công tử yên tâm, ta không bỏ qua cho bất cứ người nào ở đây ! "

Một câu này làm cho ánh mắt Hứa Phong ngưng trọng, không thể lão già này lại ác tâm tới thế. Hứa Phong hít sâu một hơi, lại nhặt cương côn lên, ánh mắt thận trọng nhìn Lăng Bá.

" Tiểu tử ! Đừng chống cự vô ích ! Thúc thủ chịu trói đi, ta chỉ đoạn tứ chi của ngươi ! " Lăng bá híp mắt nhìn Hứa Phong,đồng tử trong mắt thình thoảng toát ra một phần tàn nhẫn ! "

" Chính ngươi mới ngu ngốc, chẳng lẽ ta lại ngu theo sao ?!" Hứa Phong xem thường nhìn Lăng bá, chặt đứt tứ chi thì hắn còn sống sao ?

" Hừ ! Một khi đã như vậy, vậy đừng trách lão hủ ! " Lăng bá hừ một tiếng, cương côn lại hướng về Hứa Phong mạnh mẽ đánh tới.

Có một lần trải qua, Hứa Phong không dám đón đỡ chiêu này của hắn, thân hình nhanh chóng tránh sang một bên, thoát khỏi cương côn Lăng bá đánh tới.

Lăng bá kinh ngạc nhìn thấy tốc độ phản ứng của Hứa Phong, đồng thời tốc độ cũng không chậm hơn, cánh tay mang theo cương côn tùy ý đánh về phía Hứa Phong, đem cương côn Hứa Phong đánh về mình ngăn trở lại, Hứa Phong lại bị chấn lùi lại vài bước.

" Vô dụng ! Chênh lệch phẩm cấp không phải nhẹ nhàng như vậy mà bù đắp được ! " Lăng bá nhìn Hứa Phong, thản nhiên nói, trong mắt mang theo vẻ miệt thị.

" Coi như thế đi, ta cũng xẻo bớt miếng thịt của ngươi !" Hứa Phong cười lạnh, cương côn trong tay lại quét qua, mang theo kình phòng rít gào đánh tới chỗ yếu hại của Lăng bá.

" Ngu xuẩn ! " Lăng bá hừ một tiếng, vận công tới mức tận cùng, " Ta đây sau khi thu thập ngươi xong, sau đó đi thu thập bọn hạ nhân Tiêu gia đó ! "

Cương côn Lăng bá trực tiếp đánh vào đầu Hứa Phong, đám người Giang Nguyên thấy vậy liền biến sắc, hét toáng lên : " Hứa Phong ! Cẩn thận !"

Trong khi toàn bộ gia đinh Tiêu gia đang lo âu, thì nhìn thấy thân hình Hứa Phong dùng một góc độ khó tin xẹt qua, tránh khỏi nhất côn này của Lăng bá.

" A ! " Lăng bá kinh ngạc nhìn Hứa Phong, rất khó lý giải Hứa Phong lại tránh được một chiêu này của Lăng bá.

" Ngươi thật là có vài phần bổn sự, khó trách thiếu gia lại bại trong tay ngươi ! " Lăng bá thản nhiên nói, phất phất cương côn trong tay, còn đang muốn nói thêm cái gì thì bị Lý Vĩ cắt đứt.

" Lăng bá ! Tốc chiến tốc thắng ! Trước tiên đem tiểu tử này giải quyết cái đã rồi nói sau ! " Lý Vĩ chờ có chút không kiên nhẫn, liếc mắt nhìn Hứa Phong một cái, liền thấy khó chịu vạn phần, hận không thể ngay bây giờ làm nhục Hứa Phong.

Lăng bá nghe thấy Lý Vĩ thúc giục, lúc này mới gật gật đầu, cương côn trong tay múa may, trong hư không xuất hiện từng đạo côn ảnh. Hứa Phong thấy vậy sắc mặt biến đổi vài lần, lão gia hỏa này lại còn dám thi triển huyền kỹ với mình.

Hứa Phong bình thường giao thủ với hắn cũng đã không phải là đối thủ của hắn rối, nếu như đối phương thi triển huyền kỹ thì Hứa Phong càng thêm nguy hiểm.

" Không thể tiếp tục như vậy, phải tìm biện pháp tránh được một kiếp này đã ! " Hứa Phong trong lòng nói thầm, chẳng qua chênh lệch thực lực cũng làm cho hắn đau đầu.

" Ha ha ! Hứa Phong ! Ngươi chờ chết đi ! " Thanh âm điên cuồng của Lý Vĩ vang lên một bên, mang theo vẻ đắc ý.

" Câm miệng cho ta ! " Hứa Phong hừ một tiếng, nói : " Ai chết còn chưa chắc ! "

Nói xong, trong tay Hứa Phong điên cuồng kết ấn. Lý Vĩ thấy một màn như vậy, liền nhắc nhở Lăng bá : " Lăng bá cẩn thận một chút, tiểu tử này có một bộ địa phẩm thuật pháp, thập phần khủng bố. Đại ca của ta cùng Lăng thiếu gia đều là thua bởi một chiêu này ! "

Lăng bá cũng đã được nghe nói một chiêu này của Hứa Phong, đối với địa phẩm thuật pháp không chỉ là hắn, cho dù là thập phẩm huyền giả cũng không dám coi thường. Lăng bá không khỏi xốc lại tinh thần, cẩn thận nhìn chằm chằm Hứa Phong.

" Các ngươi biết lợi hại sao ? " Hứa Phong cười lạnh, thủ ấn như trước đánh ra, thân hình phóng tới Lăng bá.

Lăng bá thấy Hứa Phong vọt tới, cương côn liền đánh về phía hắn. Chẳng qua sắp đánh đến Hứa Phong thì liền bị Hứa Phong tránh được.

" Phong Hàn thuật ! "

Ngay tại lúc Lăng bá chuẩn bị truy kích, Hứa Phong đột nhiên đánh ra một đạo thủy quang, mà Lăng bá nghe thấy Hứa Phong hét lớn như vậy, liền biến sắc nhanh chóng vận khởi mười thành công lực, ổn định thân hình, cản phá đạo thủy mang này.

Chẳng qua khi hắn ngăn trở thủy quang này, liền không phát hiện Phong Hàn thuật rét lạnh cùng với khủng bố, mà ngược lại, đạo thủy mang này lại có một cảm giác thanh lương, đánh lên thân thể hết sức thoải mái, phảng phất như được ngâm mình vào trong nước vậy.

Loại cảm giác này làm cho Lăng Bá kinh ngạc : Đây là Phong Hàn thuật đánh bại thiếu gia sao ? Ta sao lại cảm giác sướng khoái như vậy chứ ? Chẳng lẽ người già sinh ra ảo giác sao ?!

Bất quá Lăng bá ngây dại không có bao lâu, liền sa sầm sắc mặt, Hứa Phong nhân lúc hắn cản trở " Phong Hàn thuật " , cương côn thẳng tắp đánh về Lý Vĩ.

Sắc mặt Lý Vĩ đại biến, cũng không ngờ Hứa Phong lại có thể tránh thoát khỏi Lăng bá mà công kích hắn, càng làm cho Lý Vĩ kinh ngạc là Hứa Phong thi triển Phong Hàn thuật sao vẫn còn khí lực ?

Tốc độ Hứa Phong mau chóng ,rất nhanh liền tiến tới trước mặt Lý Vĩ, mộc côn đánh về phía hắn.

Lý Vĩ phản ứng không chậm, cấp tốc nghiêng người tránh khỏi, bất quá tốc độ chung quy vẫn chậm hơn, cương côn đã nện lên cánh tay của hắn. Thanh âm xương gãy vang lên, hắn liền ngã nhào xuống đất. Hứa Phong bổ nhào tới, một cước đạp lên yết hầu Lý Vĩ, đối mặt với Lăng bá cười lạnh nói : " Có bản lĩnh đánh ta thử coi ! Chẳng qua một mạng nho nhỏ của gia đinh ta đây đổi lấy một mạng quý tộc thiếu gia nha ! "

Một câu này làm cho Lăng bá dừng lại, trừng mắt nhìn Hứa Phong, thật không ngờ Hứa Phong lại dễ dàng có được con tin uy hiếp mình.

Hứa Phong cười thầm, nhìn về đám người Giang Nguyên hô : " Tới phía sau ta ! "

Đám người Giang Nguyên cũng phản ứng kịp, nhánh chóng chạy đến sau lưng Hứa Phong.

Thấy mọi người đều đứng sau mình, Hứa Phong nhìn Lăng bá lặng lẽ cười nói : " Phong Hàn thuật của ta có thoải mái không ? Lành lạnh, mềm mềm, giống như ôm ấp nữ nhân vậy nhỉ !?"

Lăng bá làm sao không biết đạo thủy mang lúc nãy Hứa Phong đánh ra không phải là Phong Hàn thuật, căn bản vì hắn không có đủ thởi gian nghỉ rằng đó là một thuật pháp khác. Nghĩ tới chuyện cư nhiên bị một tên mao đầu tiểu tử lừa gạt, Lăng bá không nén được lửa giận thiêu đốt.

Chẳng qua nhìn thấy Lý Vĩ bị Hứa Phong dẫm lên, liền áp chế lửa giận lại, nhìn đám gia đinh Tiêu gia phía sau hắn nói : " Ngươi buông hắn ra, ta cho các ngươi đi ! "

Hứa Phong kinh ngạc, quay đầu nhìn đám người Giang Nguyên phía sau hỏi : " Các ngươi có cảm thấy ta ngu ngốc không ? Đáp ứng yêu cầu này của hắn sao ? "

Tất cả gia đinh hai mặt cùng nhìn nhau một cái, rốt cuộc có một gia đinh đứng ra, yêu ớt nói với Hứa Phong : " Hứa ca ! Trước kia ngươi đích thực rất ngu ngốc ! Hiện tại thì không ngu ngốc nữa ! "

Hứa Phong nghe được câu này, thiếu chút nữa hộc máu, cái gì mà nói trước kia ngu ngốc hả ? Ý tứ của ngươi nói ta vẫn là đứa ngu sao ! Mẹ nó, hỗn đản này sao mà đần thế không biết !

" Lăn qua một bên đi ! Ta đây đường đường là một soái ca, làm sao ngu ngốc được ! "

Gia đinh này bị Hứa Phong nổi giận đùng đùng gầm lên, liền ủy khuất cúi đầu thầm nói : " Diện mạo có đẹp trai cũng đâu có quan hệ gì tới ngu ngốc đâu ? Huống chi ngươi cũng không đẹp trai ! "

Hứa Phong thiếu chút nữa tức điên lên, oán hận trừng mắt nhìn tên hỗn đản này, ánh mắt nhìn về phía Lăng bá : " Đừng nói ta không tin ngươi, đến lúc ta tin ngươi thì ngươi trở mặt vô tình thì biết làm sao bây giờ ? "

Lăng bá hừ một tiếng nói : "Ta sẽ không làm chuyện như vậy "

Hứa Phong nhún nhún vai nói :" Được rồi ! Ngươi bây giờ trở về đi, ta nhất định thả Lý Vĩ ! Ta khẳng định cũng sẽ thủ tín ! "

Lăng bá không thể tin một người chuyên lừa gạt người khác như hắn. Lăng bá thầm nghĩ, hạng vô sỉ da mặt dày như hắn, mới có thể nói mà mặt không đổi sắc.

" Hứa Phong ! Ngươi chỉ có một lựa chọn như vậy, buông Lý công tử ra ! Ta sẽ không tin ngươi dám giết hắn. Chẳng lẽ ngươi muốn Tiêu gia cùng Lý gia đối lập sao ? " Lăng bá miệt thị nhìn Hứa Phong, lại có thể mặc kệ Lý Vĩ, đi thẳng tới Hứa Phong :" Ngươi có bản lĩnh giết hắn, hiện tại lão hủ giết hết gia đinh Tiêu gia, một tên cũng không để lại ! "

Lăng bá coi thường sự uy hiếp của Hứa Phong, đi tới đám gia đinh sau người Hứa Phong, chuẩn bị động thủ với đám người Giang Nguyên, hắn thực sự bỏ rơi Lý Vĩ.
Cửu Thiên
15-05-2012, 09:46 AM
Nhất Đẳng Gia Đinh
Tác giả: Thuần Tình Tê Lợi Ca

Chương 58 : Nhập Linh Chi Cảnh

Dịch: Vô Tình Khách
Biên: Cửu Thiên
Nguồn: HSVforum.vn

Hứa Phong cũng thật không ngờ lão gia hỏa này thật sự coi thường an nguy của Lý Vĩ, trực tiếp ra tay với gia đinh Tiêu gia. Thực lực Lăng bá cũng không cần phải nói, ra tay với đám gia đinh Tiêu ga, căn bản không một ai chống đỡ được hắn. Liên tục hai côn đánh ra, hai gia đinh bị nện trúng phát ra tiếng kêu đau đớn.

Đám gia đinh thấy Lăng bá xuống tay tàn nhẫn, liền hoảng sợ bỏ chạy, căn bản không còn một tia dũng khí cùng Lăng bá giao thủ.

" Hừ ! Ngươi thực sự cho rằng ta không dám giết Lý Vĩ sao ?" Hứa Phong híp mắt, lực đạo dưới chân mạnh hơn, Lý Vĩ bị Hứa Phong dẫm lên nhất thời òa lên đau đớn.

Lăng Bá nghe thấy tiếng kêu của Lý Vĩ, thân hình liền nhanh chóng dừng lại, gắt gao nhìn chằm chằm Hứa Phong, rất khó hiểu vì sao một gia đinh nho nhỏ lại can đảm hạ sát một quý tộc thiếu gia.

" Ngươi dám động tới một gia đinh Tiêu gia nào. Ta lập tức giẫm đứt yết hầu của Lý Vĩ. Nếu như ngươi không tin thì cứ thử xem ! " Hứa Phong âm trầm nhìn Lăng bá, dưới chân đè mạnh lên yết hầu Lý Vĩ, ý tứ giẫm lên.

Lăng bá không dám tưởng tượng tên gia đinh yếu ớt vậy mà lại có khí tức máu lạnh như thế. Nhìn Lý Vĩ dưới chân Hứa Phong, Lăng bá không chút nghi ngờ Hứa Phong thật sự giẫm xuống. Trong lúc nhất thời sắc mặt Lăng bá biến ảo không ngừng.

Sống chết của Lý Vĩ đối với hắn không quan hệ, quan trong là sau khi Lý Vĩ chết, có thể sẽ làm cho Lý gia cảm thấy được bọn họ không thể bảo vệ được người nhà ! Nếu Lý gia vì việc này mà căm hận Lăng gia, đúng là không thể bù đắp được.

Lăng bá nhìn Hứa Phong, suy tư thật lâu, sau đó hừ nói : " Ngươi muốn giết cứ giết ! "

Một câu này làm cho đám Giang Nguyên cả kinh, thật không ngờ cuối cùng Lăng bá lại buông bỏ Lý Vĩ. Đương nhiên Giang Nguyên không biết Lăng bá suy nghĩ rất lâu mới làm ra quyết định này. Đối với Lăng bá thì Lý Vĩ có chết , Lý gia có căm hận Lăng gia đi nữa, nhưng thủy chung vẫn căm hận Tiêu gia hơn. Cho nên hắn làm sao có thể bị một tên mao đầu tiểu tử uy hiếp.

" Ta sẽ giết người này ! Ngươi có bản lĩnh cứ giết Lý công tử ! " Ngón tay Lăng bá chỉ về Giang Nguyên, hừ lạnh nói với Hứa Phong.

" Vậy thì thử xem ! " Hứa Phong cũng là người cứng cỏi không chịu cong, híp mắt nhìn Lăng bá, nếu như Giang Nguyên thật sự bị Lăng bá giết chết, Hứa Phong sẽ dùng máu Lý Vĩ để tế hắn.

Lăng bá hừ một tiếng, hóa chưởng thành quyền, ẩn chứa mười thành lực đạo đánh về Giang Nguyên. Thấy Lăng bá làm như thế, Hứa Phong cũng không nghĩ ngợi nhiều, dưới chân bắt đầu dùng sức dẫm lên Lý Vĩ.

Lý Vĩ càng thở khó khăn, mặt không còn chút huyết sắc nào, ánh mắt trợn to đầy vẻ hoảng sợ, hắn cũng không ngờ rằng Lăng gia lại coi thường an nguy của hắn.

" Ta đây sẽ cho ngươi chết ! " Hứa Phong thấy nắm tay Lăng bá sắp đánh tới Giang Nguyên, âm lãnh nhìn Lý Vĩ nói .
Ngay tại lúc chân Hứa Phong dẫm xuống, một tiếng gầm mạnh mẽ vang lên, đồng thời một đạo thân ảnh xuất hiện, đuổi theo Lăng bá : " Dừng tay cho ta ! "

" Binh ... " Âm thanh va chạm vang lên, thân hình Lăng bá lảo đảo bay ra ngoài, sắc mặt tái nhợt.

Ngay khi Lăng bá bay ra ngoài, một thanh âm uy nghiêm lại vang lên : " Hứa Phong, buông chân của ngươi ra ! "

" A ... " Lý Vĩ hét thảm lên một tiếng, thanh âm thảm thiết làm cho người nghe cảm nhận được nỗi thống khổ. Chân Hứa Phong mặc dù không có giẫm nát yết hầu Lý Vĩ, nhưng lại dẫm nát ngực của hắn, hơn nữa còn xoay vòng một trăm tám mươi độ.

" Không phải kêu ngươi dừng tay sao ? " Tiêu Vinh thấy sau khi hắn nói dừng tay, Hứa Phong lại còn dẫm tiếp, sắc mặt có chút khó coi.

" Lão gia ! Thực không phải ! Vừa rồi bị thanh âm uy nghiêm của người làm cho ta hoảng sợ, chân không khỏi giẫm xuống, tuyệt đối không có ý tứ trái mệnh lệnh của người ! " Hứa Phong chăm chú nhìn Tiêu Vinh nói.

Tiêu Lâm ở bên cạnh không khỏi xì một hơi khinh miệt , nhìn bộ dáng hờ hững của Hứa Phong, không có một chút trạng thái bị hù dọa nào cả, hoàn toàn là hắn cố ý tra tấn Lý Vĩ.

Tiêu Vinh còn chưa nói cái gì, chợt nghe âm thanh bất mãn của Tiêu Y Lâm nói với hắn : " Nhị thúc ! Người hung dữ làm cái gì ! Đều tại thúc kêu lớn tiếng như vậy, mới hù dọa Hứa Phong ! "

Tiêu Vinh thấy cháu gái của mình lại đứng về phía Hứa Phong, phối hợp với Hứa Phong bịa đặt chuyện, liền không khỏi tức giận ói máu ra !

Tiêu Y Lâm không để ý tới ánh mắt khó coi của Tiêu Vinh, chạy đến trước mặt Hứa Phong, tranh công nói : " Hứa Phong ! Ta đưa cứu binh tới đúng lúc a ! "

Nhìn Tiêu Y Lâm thanh xuân dụ hoặc trước mặt, Hứa Phong liền hạ giọng nói nhỏ : " Đúng lúc là đúng lúc thật. Bất quá Lý Vĩ tiểu tử này còn không bị tổn hại gì. Lão gia ở đây, ta xuống tay cũng không tiện, nàng có muốn đạp hắn vài cước không ?! "

Ánh mắt Tiêu Y Lâm sáng lên, không chút nghĩ ngợi dùng cặp chân ngọc, hung hăng đạp lên người Lý Vĩ.

" A ... "

Lý Vĩ cực kỳ đau đớn, kêu lên bi thảm, đám gia đinh không khỏi quay đầu nhìn về phía này, khi bọn họ chứng kiến Tiêu Y Lâm đạp lên người Lý Vĩ giống như hắn là một tảng đá vậy, cả đám không khỏi hít một hơi khí lạnh. Đặc biệt là Giang Nguyên, vốn cho là Hứa Phong đã ngoan độc rồi, nhưng thật không ngờ nhị tiểu thư còn cường hãn hơn Hứa Phong. Nhị tiểu thư mới chân chính là nhân vật hung tàn nhất.

Hứa Phong ở bên cạnh cũng xấu hổ không thôi, nhân vật có thể xem người như tảng đá, hắn đúng là lần đầu tiên nhận thức. Loại tồn tại cường hãn như vậy, làm cho Hứa Phong hạ quyết tâm, tuyệt đối không thể trêu chọc cô nàng này, người này xem ra rất hiếu chiến a

" Y Lâm ! Dừng tay ! " Tiêu Vinh cũng không ngờ cháu gái nhu thuận của hắn lại có bộ mặt như vậy, không khỏi lên tiếng quát.

" Nhị thúc à ? Người gọi ta phải không ? Từ từ, để cho ta đạp thêm vài cái ! " Tiêu Y Lâm dùng thanh âm ngây thơ nói.

Đám gia đinh trên trán nổi lên hắc tuyến, đều không dám nhìn Tiêu Vinh lúc này hết sức khó coi.

" Tốt lắm ! " Sau khi Tiêu Y Lâm đá thêm vài cái, lúc này mới vỗ vỗ tay, khuôn mặt mỉm cười xinh đẹp, lộ ra hàm răng trắng tinh, bộ dáng cực kỳ khả ái.

Tiêu Vinh cảm giác đau đầu, đối với cô cháu gái này cũng thập phần bất đắc dĩ, nghĩ thầm có nên đuổi nàng về nhà hay không, không thể để nàng ở tiểu trấn này nữa.

" Tiêu Lâm ! Ngươi tới đỡ Lý công tử dậy ! " Tiêu Vinh nói với Tiêu Lâm, nhìn bộ dáng Lý Vĩ bị đánh tới mức hết sức khó coi, cũng có một phần đồng tình.

Tiêu Lâm đi tới trước mặt hai người Hứa Phong, Tiêu Y Lâm, hạ giọng nói : " Xem các ngươi đánh thật là thích. Nếu như không có phụ thân ở đây, ta cũng muốn thử một chút !"

Hứa Phong xấu hổ, thật không ngờ Tiêu Lâm cũng là người đồng đạo. Không khỏi nhìn Tiêu Lâm cười trộm.

" Lăng Tài ! Ỷ vào thực lực cửu phẩm mà ăn hiếp một đứa con nít, ngươi không thấy xấu hổ sao ? " Tiêu Vinh híp mắt nhìn Lăng bá.

" Tiêu lão gia nói quá lời ! Ngươi cũng không phải ỷ vào thập phẩm mà đối phó với ta sao ? " Lăng bá không cam lòng, nhưng thấy Tiêu Vinh xuất hiện lại cực kỳ bất đắc dĩ. Thập phẩm thực lực ở tiểu trấn này chính là bá chủ, không ai dám động tới hắn.

" Cũng vậy ! Ngươi đã nói như thế ! Hôm nay ta sẽ giải quyết ngươi ! Hừ, ta xem tên Lăng Quý kia làm được gì ta ! " Tiêu Vinh nổi sát tâm, nhìn Lăng bá nói.

Lăng bá lộ vẻ kinh hoảng, thật không ngờ lấy thân phận như Tiêu Vinh mà lại nổi sát tâm với hắn.

" Hôm nay ta sẽ giết ngươi ! Nói cho tên Lăng Quý kia, tiểu trấn này rốt cuộc mới chính là nguyên quán của ai, rốt cuộc ai mới là chủ nhân ! " Tiêu Vinh thản nhiên nói, cánh tay đưa ra.

" Ha ha ! Tiêu lão gia khẩu khí thật lớn. Bản thân ta muốn xem, làm sao ngươi giết Lăng Tài ! " Ngay khi Tiêu Vinh chuẩn bị ra tay, một tiếng cười rền vang xuất hiện.

" Lăng Quý ! " Sắc mặt Tiêu Vinh ngưng trọng, " Ngươi cuối cùng cũng bò ra rồi sao . Lâu như vậy không thấy, ta còn tưởng rằng ngươi đã chết rồi chứ ! "

" Ha ha ! Tiêu đại tướng quân năm đó còn chưa chết, ta thế nào lại chết được ! " Lăng Quý cười híp mắt nhìn Tiêu Vinh. " Sao nào ? Tiêu đại tướng quân muốn giết Lăng Tài ? Vậy mời động thủ ! "

" Hừ " Tiêu Vinh thấy Lăng Quý một câu liền nói Tiêu đại tướng quân, sắc mặt hết sức khó coi, không thể nghi ngờ đối phương đã chọc vào nỗi đau của hắn. Năm đó hắn uy phong như thế nào, chẳng qua hiện tại chỉ có thể sống ở căn nhà nhỏ bé nơi tiểu trấn này.

" Nếu như xưa ! Ngươi không biết đã chết bao nhiêu lần ! " Tiêu Vinh âm trầm nhìn Lăng Quý.

" Người nói tất cả đều là trước kia ! Đáng tiếc, hiện tại Tiêu đại tướng quân chẳng qua là chó nhà có tang. Chỉ có thể ở một căn nhà nhỏ bé nơi tiểu trấn này mà thơi. Ngay cả nguyên quán của mình cũng không giữ được ! " Lăng Quý không quên đả kích Tiêu Vinh.

" Cho dù thực lực của ta sụt giảm, nhưng đối phó ngươi cũng không phải là khó ! " Tiêu Vinh hừ một tiếng.

" Đương nhiên ! Lấy uy phong Tiêu đại tướng quân, ta tự nhiên sẽ không nghi ngờ điểm ấy. Cho nên hôm nay ta nhận thua, xưởng này tặng cho ngươi ! " Lăng Quý híp mắt.

Lăng Quý dễ dàng nhận thua như thế, không khỏi làm cho Tiêu Vinh nhíu mày, Lăng Quý luôn luôn âm hiểm không thể nào lại dễ dàng bỏ qua như vậy được .

" Lăng Tài ! Mang Lý công tử ! Chúng ta đi ! " Lăng Quý hình như là đặc biệt tới đón Lăng Tài, đối với Lăng bá hô một tiếng, liền xoay người rời đi .

Tiêu Vinh gật đầu với Tiêu Lâm, để cho hắn đem Lý Vĩ giao cho đối phương, sau đó cũng không quản bọn họ. Tiêu Vinh biết, thực lực của hắn tuy rằng mạnh hơn Lăng Quý một chút, nhưng muốn thu thập hắn lại càng không thể. Hai người đấu lâu như vậy, liền hiểu rõ !

" Y Lâm ! Hứa Phong ! Các ngươi theo ta trở về ! " Tiêu Vinh nói với đám người Hứa Phong, trận tranh đấu giữa hai vị mạnh nhất tiểu trấn đã hạ màn như thế.

...

" Lăng Tài, sau này tạm thời đừng cùng Tiêu gia xung đột. " Lăng Quý đột nhiên nói. " Hết thảy chờ ta đạt tới Nhập Linh rồi nói sau ! "

" Lão gia muốn đạt tới Nhập Linh sao ? " Lăng Tài quá đỗi vui mừng.

" Với chiều hướng như thế này, hẳn là sẽ không bao lâu nữa. Hừ, sau khi đạt tới Nhập Linh , Tiêu Vinh chỉ là con kiến mà thôi. Tiêu diệt Tiêu gia ở tiểu trấn này, căn bản không phí sức ! " Trong mắt Lăng Quý lóe hàn quang.

Sắc mặt Lăng Tài hưng phấn đỏ lên, Nhập Linh chi cảnh a ! Đây chính là cảnh giới phải thừa nhận thiên lôi oanh kích mới đạt tới được !

Tựa hồ nhìn thấy vẻ hưng phấn của Lăng Tài, Lăng Quý cũng híp mắt có chút cảm thán : " Không thể tưởng được kiếp này còn có cơ hội đạt tới cảnh giới như vậy ! "

Lăng Quý thổn thức như thế cũng không truyền tới tai Tiêu Vinh, nếu như Tiêu Vinh mà nghe được Lăng Quý nói, tất nhiên sẽ hoảng sợ đến cực điểm. Nhập Linh chi cảnh hắn không thể bảo là không quen thuộc, loại huyền giả cấp bậc như thế dễ dàng giết chết hắn, Lăng Quý đột phá đến cấp bậc này, vậy Tiêu gia sẽ tai họa ngập đầu.
Cửu Thiên
16-05-2012, 10:59 AM
Nhất Đẳng Gia Đinh
Tác giả: Thuần Tình Tê Lợi Ca

Chương 59 : Thiên Địa Linh Khí

Dịch: Vô Tình Khách
Biên: Cửu Thiên
Nguồn: HSVforum.vn

Bởi vì sự xuất hiện hai gia tộc Tiêu Lăng ở tiểu trấn này, nguyên bản hai đại gia đấu đang đấu tranh hừng hực khí thế lại khó có được sự an bình.

Loại tình trạng này làm cho Hứa Phong kinh dị, Tiêu Lâm lại không chút sợ hãi hay bất ngờ bởi những chuyện quái dị này, liền nhún nhún vai nói :" Hai nhà Lăng Tiêu tranh đấu nhiều năm như vậy, thường thường đều đấu một lần, ai cũng không chiếm được thượng phong, mỗi lần như vậy đều sống chết mặc bay ! "

Nghe Tiêu Lâm giải thích thế, Hứa Phong cười cười cũng không nói gì thêm, chẳng qua sau khi Tiêu Lâm đánh giá Hứa Phong, liền chăm chú nhìn hắn nói : " Hứa Phong ! Hiện tại thực lực của ngươi là thất phẩm đỉnh phong sao ? Ta kháo , ngươi đừng thăng cấp nhanh như vậy có được không, ta dù gì cũng là thiếu gia của ngươi, không được vượt qua ta a ! "

Nghe Tiêu Lâm nói thế, Hứa Phong trán toát mồ hôi, nghĩ thầm thiếu gia thật đúng là làm khó người khác. Lúc này ta đã là bát phẩm, cùng với ngươi đồng cấp bậc, chẳng lẽ ngươi muốn bản thân ta thối lui sao ?

" Hứa Phong ! Nhớ rõ ! Sau này tu luyện chậm một chút, đừng làm cho ta mất mặt chứ, nếu không cha ta lại bức bách ta ! " Tiêu Lâm nghiêm túc nhìn Hứa Phong, nhắc nhở nói.

" Nhất định ! Nhất định ! Thiếu gia yên tâm ! Tuyệt đối sẽ không vượt qua ngươi ! " Hứa Phong nói như chém đinh chặt sắt, lời thề son sắt, lúc này Tiêu Lâm mới thỏa mãn rời đi.

....

Tiểu trấn đột nhiên an bình, làm cho mọi người liền khôi phục cuộc sống bình thường. Mà Hứa Phong ngoại trừ cùng Tiêu Y Lâm chơi các loại trò ngây thơ nhàm chán, thì đi đến lầu các giúp Diệp thúc luyện hóa Hắc Lôi .

Bởi vì nguyên do Diệp thúc tỉnh lại, nên tốc độ hấp thu Hắc Lôi của Hứa Phong cực kỳ nhanh chóng, Hắc Lôi trong cơ thể Diệp thúc đã sụt giảm rõ ràng.

" Hứa Phong ! Hắc Lôi trong cơ thể của ta đã bị người hấp thu ít đi khá nhiều . Ha ha, hiện tại coi như không có ngươi, ta cũng không phải e ngại Hắc Lôi này nữa ! " Diệp thúc cảm giác được Hắc Lôi cuồng bạo trong cơ thể đều bị Hứa Phong hấp thu, chỉ còn sót lại một chút. Hắn không khỏi phát ra tiếng cười sang sảng.

Thời gian mấy ngày nay, hắn đối với Hứa Phong cũng dần dần quen thuộc. Theo như Diệp Tư nói, thiếu niên này vì bọn họ làm rất nhiều chuyện, bất kể là không ngại nguy hiểm vì hắn mà chữa thương, hay là đuổi giết Hắc Xà, tất cả đều làm cho hảo cảm của Diệp thúc đối với Hứa Phong tăng lên rất nhiều.

" Diệp thúc nếu như có thể triệt tiêu hết số Hắc Lôi còn sót lại, sợ là phí không ít tinh lực, hay hơn hết là ta giúp thúc hấp thu vài lần ! " Hứa Phong cười cười nói với Diệp thúc.

" Thật sự làm phiền ngươi rồi !" Diệp thúc cảm tạ Hứa Phong.

Hứa Phong lắc lắc đầu, đột nhiên nhớ tới cái gì liền hỏi Diệp thúc : " Lực lượng lúc trước trong cơ thể Diệp thúc ngăn cản ta hình như không phải là công lực, mà là một loại lực lượng cực kỳ mạnh mẽ, không biết đó là lực lượng gì ?"

" Ngươi không biết ?" Diệp thúc nghi hoặc nhìn Hứa Phong, nghĩ thầm thiếu niên này lúc thi triển Tịnh Huyền Thuật cũng có ẩn chứa cỗ lực lượng kia, vì sao hắn lại không biết lực lượng đó là gì ? Không biết thì hắn làm sao thi triển ra được chứ .

Hứa Phong nhún nhún vai nói : " Thúc cũng biết đó, ta chỉ là một gia đinh mà thôi, kiến thức nông cạn lắm !"

Diệp thúc nghe được Hứa Phong nói như vậy, không khỏi cười phá lên : "Thiếu chút nữa ta đã quên ngươi là gia đinh, bất quá theo chút kiến thức thiển cận của ta, thì trên đời này cũng hiếm có thiếu niên nào có thể so sánh được với ngươi ! "

Diệp thúc ở cùng với Hứa Phong cũng không phải ít, đối với khí chất cũng như lời nói của thiếu niên này cũng hiểu rõ ràng. Bất kể là kiến thức hay tu dưỡng đều vượt xa những thiếu niên mười sáu tuổi khác, lúc ấy Diệp thúc nghe hắn là gia đinh cũng kinh ngạc cực kỳ, dù sao một gia đinh nho nhỏ thì làm sao lại có khí chất cùng tu dưỡng như thế.

Chẳng qua sau khi nghe Diệp Tư xác nhận, làm cho Diệp thúc không khỏi tấm tắc chặc lưỡi, đáy lòng không biết gia đình nào lại có thể nuôi dưỡng ra một gia đinh như vậy.

" Không biết ngươi có nghe qua Nhập Linh chi cảnh ?" Diếp thúc hỏi Hứa Phong.

Hứa Phong lắc lắc đầu nói :" Tuy rằng ta biết trên thập phẩm khẳng định là có một loại tồn tại mạnh hơn, nhưng chưa từng nghe nói qua Nhập Linh chi cảnh là gì ? "

" Không sao ! Ngươi không biết thì ta giải thích cho ngươi nghe. Lấy niên kỷ bây giờ của ngươi có thể đạt tới bát phẩm, nói không chừng tương lai có cơ hội đạt tới Nhập Linh chi cảnh. " Diệp thúc cười cười, tiếp tục giải thích : " Huyền giả dưới thập phẩm, gọi là cảnh giới Khí Lực. Công lực chính ngươi có được, nên biết đây là cái gì. Chính là lực lượng ẩn chứa bên trong cơ thể ngươi. Mà công lực huyền giả thông qua rèn luyện thân thể, đem công lực ẩn giấu trong cơ thể rèn luyện, để cho bản thân sử dụng. Mà thực lực đạt tới thập phẩm, công lực trong cơ thể một người trên cơ bản đã được khai thác hoàn toàn, thân thể đạt tới cực hạn !"

Nói tới đây, Diệp thúc dừng lại một chút : " Thập phẩm đối với công lực huyền giả mà nói, chính là một loại tồn tại khủng bố, có thể xé tươi lão hổ. "

Hứa Phong gật gật đầu, hắn tự nhiên biết thập phẩm huyền giả khủng bố cỡ nào, cái này từ Tiêu Vinh có thể nhìn thấy. Lấy thực lực bát phẩm của Hứa Phong cùng Tiêu Vinh giao thủ, chính là mười phẩn cũng không làm gì được hắn. Đây chính là công lực cực hạn !

" Một người đạt tới thập phẩm, đại biểu cho lực lượng bản thân của hắn đã đạt tới cực hạn, không có khả năng khai thác nữa ! Nếu như không thể khai thác lực lượng bản thân, vậy chỉ còn cách mượn dùng sức mạnh khác. Trên thế gian này, lực lượng thiên địa là lớn nhất, lực lượng này được huyền giả gọi là linh khí. Huyền giả không còn cách nào tiến thêm một bước nữa, chỉ còn cách nghĩ ra biện pháp hấp thu thiên địa linh khí nhằm đột phá vào cấp bậc cao hơn. Mà bởi vì huyền giả hấp thu thiên địa linh khí mà tiến vào một cảnh giới cao hơn, được gọi là Nhập Linh chi cảnh ! " Diệp thúc cười nói " Mà ta chính là Nhập Linh cảnh giới, lực lượng trong cơ thể ta chính là thiên địa linh khí ."

" Nhập Linh chi cảnh ? " Hứa Phong nao nao, nhìn Diệp thúc hỏi :" Huyền giả Nhập Linh cảnh giới cùng thập phẩm huyền giả ra sao ? "

" Như trời và đất ! " Diệp thúc trầm giọng nói : " Một trăm thập phẩm huyền giả cũng không lay động nỗi một Nhập Linh chi cảnh huyền giả. Thiên địa linh khí, đã vượt ra khỏi lực lượng của con người, căn bản không thể so sánh với công lực. Ha ha, ngươi có biết ở trong một thành thị nhỏ mười vạn người, có bao nhiêu huyền giả Nhập Linh chi cảnh không ? "

" Thỉnh Diệp thúc nói rõ ! "

" Ha ha ! Một thành trì mười vạn người, nếu thành trì không có gì đặc thù, thì chỉ có một hai huyền giả Nhập Linh chi cảnh mà thôi. Nói cách khác, huyền giả cấp bậc Nhập Linh chi cảnh tương đương với một thành chủ mười vạn người ! "

Một câu này làm cho Hứa Phong rung động không thôi, trừng mắt nhìn Diệp thúc, không thể tưởng tượng được huyền giả Nhập Linh chi cảnh lại ít như vậy nhưng địa vị cực kỳ cao. Thành chủ của thành trì mười vạn người, đó chính là một địa vị tôn kính cỡ nào. Cũng bởi vì đột phá bình cảnh thập phẩm? Cũng vì một bước nhỏ này sao ?

" Người đời có vô số kẻ bước chân vào thập phẩm huyền giả, nhưng huyền giả có thể đi vào Nhập Linh cảnh giới lại ít đến thảm thương. Vượt qua bình cảnh thập phẩm chính là vòng khó khăn bên ngoài, Còn có một nguyên nhân làm cho ngươi ta khó có thể đi vào Nhập Linh cảnh giới, chính là phải chịu Thiên Lôi tẩy lễ. Ở trong thiên lôi, có không ít thập phẩm huyền giả bị hôi phi yên diệt !" Diệp thúc giải thích nói.

" Cái gì? Còn phải trải qua Thiên Lôi tẩy lễ sao ? " Hứa Phong trừng to mắt, nghĩ thầm điều này chẳng lẽ chính là Thiên kiếp trong thần thoại trung quốc sao ?

" Chuyện này là tự nhiên ! Tu luyện vốn là nghịch thiên mà đi ! Công lực huyền giả chính là hấp thu lực lượng bản thân của mình nên không có việc gì ! Nhưng khi hấp thu thiên địa linh khí cũng chính là cùng thiên địa ngịch đạo mà làm, tự nhiên sẽ có Thiên Lôi phủ xuống . " Diệp thúc cười nói : " Bằng không huyền giả Nhập Linh chi cảnh há có thể ít ỏi như vậy ! "

Hứa Phong giờ mới hiểu được, vì cái gì huyền giả Nhập Linh lại có thể xem thập phẩm huyền giả như con kiến, ngay cả lôi điện còn trải qua, thì một thập phẩm nho nhỏ có tính là gì !

" Ha ha ! Hứa Phong ngươi nếu có thể đạt tới Nhập Linh cấp bậc mà nói, cho dù thân là gia đinh, địa vị cũng thập phần tôn quý ! " Diệp thúc cười nói.

Hứa Phong cười cười : " Diệp thúc nói khó như vậy, ai biết có thể đạt tới hay không ?"

Diệp thúc lắc đầu :" Không thử làm sao biết ! Ta tin tưởng ngươi nhất định sẽ làm được ! Chỉ bẳng việc ngươi có thể hấp thu Hắc Lôi, ngay lúc ngươi đối mặt với thiên lôi tẫy lễ so với người khác thoải mái hơn. "

Nghe Diệp thúc nói thế, Hứa Phong liền nghĩ ra, hắn không phải có thể hấp thu Thiên Lôi sao?

Bất quá Hứa Phong nghĩ một chút liền bật cười, hiện tại ngay cả Diệp Hổ cũng còn không đối phó được, cảnh giới Nhập Linh chi cảnh quả thực quá xa xôi.

" Nhập Linh cảnh giới ở đế quốc địa vị cực kỳ cao. Mỗi một huyền giả Nhập Linh đối với đế quốc mà nói đều là một báu vật. Ha ha, bây giờ nói những thứ này với ngươi cũng vô dụng. Chờ tới tương lai ngươi đạt tới Nhập Linh chi cảnh tự nhiên sẽ hiểu được !" Diệp thúc cười nói.

Hứa Phong cười gật gật đầu, đối với Nhập Linh cảnh giới cũng vài phần chờ mong.

" Tốt lắm ! Hứa Phong chỉ mới bát phẩm ! Cách Nhập Linh còn rất xa, Diệp thúc cũng đừng có tạo áp lực cho Hứa Phong nữa ! " Diệp Tư liếc mắt hờn dỗi Diệp thúc .

" Ha ha ! Cũng là ! Ngươi mau chóng đạt tới thập phẩm mới là chính đạo ! " Diệp thúc cười nói.

,....

Sau khi Hứa Phong cùng Diệp thúc nói vài câu chuyện phiếm, liền cùng Diệp Tư đi ra khỏi phòng.

Mà khi vừa mới bước ra, liền thấy Diệp Hổ đứng cách đó không xa đang xem thường nhìn hắn.

" Tiểu tử ! Thời gian một tháng đã qua không ít ! Bản thân ta muốn xem, ngươi đừng quên chuyện ngươi đã đáp ứng !"

Thanh âm hung hăng càn quấy cảu Diệp Hổ làm cho lông mày Diệp Tư nhíu lại, tức giận nhìn hắn nói : " Ngươi dám động Hứa Phong thử xem ! "

Trong giọng nói Diệp Tư mang theo một tia linh khí, phối hợp với thân hình xinh đẹp uyển chuyển toát ra khí thế cân quắc không thua kém đấng mày râu.

" Đây không phải là chuyện của ngươi ! "Diệp Hổ không có chút nào để ý thân phận tiểu thư của Diệp Tư, hừ một tiếng, nhìn sát Diệp Tư nói.

Mà ngay khi Diệp Tư chuẩn bị nói cái gì, đột nhiên Diệp thúc từ trong phòng đi ra : " Diệp Hổ, ngươi thật to gan, dám đối với tiểu thư hô to gọi nhỏ, hôm nay ta sẽ giáo huấn ngươi một phen ."

Nói xong, Diếp thúc dùng song thủ đánh về phía Diệp Hổ, nhìn như mềm mại nhưng lại làm cho sắc mặt Diệp Hổ đại biến, thân thể nhanh chóng lùi ra ngoài, phun ra một ngụm máu.

Làm xong tất cả những chuyện này, Diệp thúc cười híp mắt nói với Hứa Phong : " Đây là Nhập Linh chi cảnh, cho dù trọng thương phát huy không đến ba thành thực lực, cũng có thể dễ dàng thu thập một cửu phẩm huyền giả ."

Hứa Phong đã sớm sợ ngây người, Nhập Linh chi cảnh, quả nhiên cực kỳ khủng bố !

_________________
Thiên Địa Bất Nhân...
avatar
Lưu Phong
Thần Cấp Thuần Khiết
Thần Cấp Thuần Khiết

Tổng số bài gửi : 199
ECoin : 13062
Thanks : 0
Join date : 11/04/2012
Đến từ : Ma Giới

Về Đầu Trang Go down

Re: Nhất Đẳng Gia Đinh

Bài gửi by Sponsored content


Sponsored content


Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết