Chốn Vắng
----------Thuần Khiết Không Giới Hạn----------
Latest topics
» da chiến ma pháp
Fri Aug 17, 2018 7:40 pm by Lưu Phong

» AE vào báo danh đê!!!!!!!
Thu Oct 30, 2014 5:45 pm by Thien_Tai

» Mọi ng chú ý
Tue Sep 16, 2014 10:04 pm by ihuan

» Đỉnh Cấp Lưu Manh (Từ chương 861 trở đi)
Wed Mar 05, 2014 11:35 pm by nhantam9x

» Lá thư bố gửi con trai!
Thu Feb 21, 2013 10:42 am by Lưu Phong

» thở thở thàn thàn
Sat Feb 16, 2013 1:30 pm by Lưu Phong

» [Ebook] Sáp Kiện Vô Địch vp full
Fri Sep 14, 2012 2:16 pm by tanduykaka

» Quyển 1: Thiếu niên thiên tài
Sat Aug 11, 2012 9:04 am by Lưu Phong

»  Chương 697 : Thang Thần bá đạo
Thu Aug 09, 2012 5:53 pm by Lưu Phong


Đỉnh Cấp Lưu Manh (Từ chương 861 trở đi)

Trang 1 trong tổng số 2 trang 1, 2  Next

Go down

Đỉnh Cấp Lưu Manh (Từ chương 861 trở đi)

Bài gửi by SCTK on Thu May 03, 2012 8:58 pm

Đỉnh Cấp Lưu Manh
Tác giả: Lý Tiếu Tà
Chương 861: Tao đéo đồng ý
Dịch: Dũng DT, Angel Demon, Tý Nhà Quê, Noknowanyone, ‎Rikaki Isolated
Biên: Noknowanyone, Siêu Cấp Thuần Khiết


Spoiler:
Nghe vậy, Hướng Nhật liền nhìn về bên trái bãi đậu xe, thấy quả nhiên là Monica với quần áo gợi cảm đang đúng bên đó, trên tay kéo một rương hành lý, mà một bóng lưng quen thuộc thì vội vã quay lại, đi tới một chiếc Mercedes-Benz vừa ngừng lại, là thằng tây mặt trắng nhỏ Richard. Nhưng mà cũng lạ, thằng Sanchez mọi khi như hình với bóng với nó lại không thấy đâu.

“Không phải, kia là bạn anh.” - Hướng Nhật lúng túng quay đầu lại, vừa rồi đúng là hắn nổi lên tà niệm đối với vóc người gợi cảm nóng bỏng của Monia, bởi vì hắn nghĩ rằng một ngày nào đó cô nàng này cũng sẽ thuộc về hắn, cho nên liền không nhịn được ảo tưởng một chút.

“…Bạn gái?” - Nhớ tới em họ vừa nói đã có rất nhiều bạn gái, Dịch Trù Ngu không khỏi hiểu lầm, trong giọng nói mang chút ít tư vị phức tạp.

Nghe giọng điệu này, Hướng Nhật cũng hiểu, một cô gái dù cho biểu hiện có khoan dung độ lượng cỡ nào, đối mặt với chuyện này, cũng khó có thể quên được. “Em nghĩ đi đâu vậy? Bọn anh chỉ là bạn bè bình thường thôi, anh đang suy nghĩ không biết có nên lại chào hỏi không? Thấy không, thằng kia chính là chồng chưa cưới của cô ta đó.” - Hướng Nhật bỗng nhiên chỉ vào thằng mặt trắng nhỏ Richard, nói là quay lại xe lầy đồ gì đó nhưng lại chẳng thấy mang gì trở lại cả.

Dịch Trù Ngu nghe thế mới biết mình đã suy nghĩ nhiều, trong lòng có chút áy náy: “Thật xin lỗi, em không biết…”

“Trù Ngu, giữa chúng ta còn nói xin lỗi sao?” - Hướng Nhật vội cắt lời nàng, hắn cũng không đành lòng trách cứ nàng, tất nhiên, hắn cũng không có lý do mà trách, nhưng cũng có chút thương tiếc Dịch Trù Ngu cẩn thận quan tâm đến suy nghĩ của mình như vậy.

“Buổi tối, em, em sẽ…phối hợp với anh” - Tuy em họ không trách mình nhưng Trù Ngu lại sinh lòng áy náy, sau khi nói xong, khuôn mặt đã đỏ bừng.

Hướng Nhật nghe thấy thế rất mừng rỡ, rất muốn ôm nàng hôn một cái ngay lúc đấy, nhưng bây giờ ở trước mắt mọi người, Hướng Nhật đành nhịn xuống xúc động.

“Anh, nếu là bạn thì qua chào hỏi một câu đi” - Dịch Trù Ngu thấy lúc nãy Hướng Nhật nhìn chằm chằm mỹ nữ ngoại quốc kia, cho là hắn muốn tới chào mà lại cố kị mình bên cạnh, cho nên mới do dự không tiến lại.

“Thôi, chúng ta đi.” - Monica rõ ràng không thấy mình, mà Hướng Nhật cũng không muốn tự làm mất mặt, liền nắm tay Dịch Trù Ngu chuẩn bị đi.

Bên kia, Monica có vẻ cảm giác được có người đang nhắc đến nàng, hoặc đơn giản chỉ là nàng rảnh rỗi nhàm chán nhìn xung quanh, đúng lúc bắt gặp hình ảnh Hướng Nhật đang nắm tay một mỹ nữ xa lạ, đầu tiên là kinh ngạc, nhưng ngay sau đó mặt nàng liền lạnh đi. Trong lòng nàng đã hoàn toàn mất hết cảm tình với người nam nhân hoa tâm kia rồi, nhìn qua một cái, liền lạnh lùng quay đầu đi.

Dịch Trù Ngu vốn là đang nhìn Monica, thấy qua vẻ mặt của nàng nhìn tới, giác quan thứ sáu nhạy cảm của nữ giới lập tức nhận thấy được quan hệ của nàng với em họ có vẻ không đơn giản như vậy, "Anh, anh có lỗi với nàng ta à?"

"Xem như thế đi." - Hướng Nhật đương nhiên không thể nói là mình đã cưỡng hôn nàng, nên đáp lập lờ nước đôi.

Dịch Trù Ngu thần sắc nhất thời có chút cổ quái, bình thường một người đàn ông có lỗi với một nữ nhân, lý do đơn giản cũng chỉ có một vài cái. Một, do yêu sinh hận; hai, do thù mà sinh hận. Do yêu sinh hận, tên như ý nghĩa, chính là vì thích nhưng không chiếm được đối phương hoặc là đối phương lãnh đạm với mình làm sinh ra oán hận trong lòng; do thù sinh hận, đó chính là hai người vốn không vừa mắt nhau, hoặc là do cá nhân hoặc bạn bè dẫn đến oán hận.

Mặc dù Dịch Trù Ngu không có kinh nghiệm trên phương diện này, nhưng nàng cũng biết, một nữ nhân hận một người nam nhân đến một trình độ nào đó, chiếm đa phần là nguyên nhân thứ nhất. Nàng nghĩ liệu em họ có hoa tâm quá mức hay không, mà mỹ nữ ngoại quốc kia lại muốn độc chiếm em họ, kết quả tất nhiên là không được như ý, sau đó liền đối với hắn từ yêu sinh hận.

“Trù Ngu sao không nói gì?” - Thấy Trù Ngu lâu không nói gì, Hướng Nhật không khỏi có chút chột dạ, dù sao mình vừa rồi không nói thật với nàng.

“Không có gì” - Dịch Trù Ngu lắc đầu, đột nhiên có chút đồng tình với cô gái ngoại quốc đứng bên đó, thử nghĩ xem cũng đúng, nếu như có thể độc chiếm một mình, ai nguyện chia sẻ người yêu của mình cùng cô gái khác?

“Đi thôi” - Hướng Nhật không biết Dịch Trù Ngu trong lòng nghĩ gì, nhưng mơ hồ đoán được nàng sở dĩ như vậy là có liên quan đến Monica, có lẽ là nghe mình nói có lỗi với Monica lại hiểu theo ý khác, Hướng Nhật tất nhiên là không muốn dây dưa lâu ở chỗ này, đi nhanh là tốt nhất. Lúc này, lại thấy Richard vừa quay lại đột nhiên tiến đến mấy bước, một tiếng phịch vang lên, quỳ gối trước mặt đồng thời trong túi móc ra một cái hộp nhỏ đưa tới trước mặt Monica: “Lôi thiến, Monica tiểu thư, hãy lấy anh đi”.

Cái quỳ này mặc dù không kinh thiên động địa gì nhưng ở chỗ đông người, cũng nhanh chóng đưa tới nhiều người dừng lại xem.

Trong hai người nước ngoài, nam đẹp trai, nữ gợi cảm xinh đẹp, mà đồ vật trong chiếc hộp nhỏ người nam cầm trên tay càng làm cho người dân xung quanh vây xem ngắm nghía không dứt, là một chiếc nhẫn tinh xảo, trên đó còn đính một viên kim cương rất to, dưới ánh mặt trời chiếu sáng nó càng rực rỡ làm người ta khó mà nhìn gần được. Nhìn thấy cảnh tượng tràn ngập trên TV này, có không ít người trong lòng cảm thấy ghen tức khó chịu, nhưng ở trước mặt mọi người, nên cũng không có biểu hiện ra mặt, ngược lại còn cao giọng trầm trồ khen ngợi không dứt, một số người lại mở lời khuyên Monica đáp ứng lời cầu hôn của Richard.

Hướng Nhật dĩ nhiên không ở trong hàng ngũ trầm trồ khen ngợ, tuy trong lòng ức chế, nhưng cũng không có trẻ trâu đến mức chạy tới quấy phá chuyện tốt người ta, chẳng qua là trong lòng khó chịu.

Monica cảm thấy bất ngờ với hành động của Richard, trên mặt cũng không phải là vui mừng, ngược lại đầu tiên còn quay sang liếc (lườm yêu) Hướng Nhật một cái, trong mắt nàng hiện lên một tia lạnh (đắc ý ^-^), sau đó hít sâu một hơi, cố gắng nở ra một nụ cười gượng nói: "Em đồng ý, Richard!" - Nói xong, liền nhận chiếc hộp xinh đẹp tinh xảo trên tay Richard.

Richard mừng như điên (=.=), thật ra thì hắn đã sớm nhìn thấy Hướng Nhật rồi, do hắn muốn tại trước mặt nhiều người xem như vậy, nên nhằm Monica cầu hôn, rõ ràng nói cho thằng Trung Quốc kia, mày thua rồi, Monica là của tao, mày vĩnh viễn không bao giờ xơi được!

Mà Monica lại phối hợp, càng làm cho sự mừng như điên của Richard lên thêm một cấp (=.=), có nhiều người chứng kiến như vậy, hắn tin rằng Monica tuyệt đối sẽ không đem chuyện này ra đùa. Đứng lên, kích động ôm cổ Monica, định trao một nụ hôn kiểu Pháp thật sâu.

Hướng Nhật bên cạnh chứng kiến không nhịn được, cầu hôn không còn được, chứ nếu đồng ý thật, thì tuyệt đối không được (X().

“Tao đéo đồng ý!” - Hướng Nhật phản đối một câu chói tai, làm Richard đang vui mừng vì chuẩn bị được tí giật mình, mà Monica cũng không muốn ở trước mắt nhiều người tiếp tục làm ra cử chỉ thân mật này, nhẹ nhàng lui về phía sau một bước.

Hướng Nhật chạy tới trước mặt hai người, không chút khách khí một tay nắm lấy cổ áo Richard nhấc lên như bế 1 chú cún (=.=).


SCTK
Sơ cấp thuần khiết
Sơ cấp thuần khiết

Tổng số bài gửi : 88
ECoin : 12816
Thanks : 23
Join date : 12/04/2012
Age : 26
Đến từ : Tiêu Diêu Các

Về Đầu Trang Go down

Re: Đỉnh Cấp Lưu Manh (Từ chương 861 trở đi)

Bài gửi by SCTK on Thu May 03, 2012 8:59 pm

Đỉnh Cấp Lưu Manh
Tác giả: Lý Tiếu Tà
Chương 862: Suy đoán của Dịch Tiểu Quân
Dịch: Angel Demon, Hách Cơ
Biên: Angel Demon, Hách Cơ, Sờ Cê Tê Ka


Spoiler:


Chẳng lẽ là vì trong lòng ghen tức, cho nên không thể gặp chuyện gì tốt phát sinh ở trước mặt?

Bất kể mọi người suy đoán như thế nào, sau khi Hướng Nhật thả Richard ra, căn bản không để cho Monica có cơ hội nổi đóa, thân ảnh chợt lóe, nhanh chóng thoát ra khỏi đám người, dắt Dịch Trù Ngu còn đang hơi ngẩn ngơ bỏ chạy. Hắn tin tưởng trải qua vụ này, vốn là một màn cầu hôn lãng mạn, nhất định sẽ biến thành một trò cười, mà không khí lãng mạn vất vả lắm mới làm ra được đã bị phá sạch không còn gì, hắn cũng không tin thằng mặt trắng nhỏ Richard kia còn có mặt mũi cầu hôn lại một lần nữa.

Monica cũng chỉ có thể trừng mắt, nghiến răng nghiến lợi nhìn thân ảnh Hướng Nhật càng chạy càng xa, nàng lại cho tới bây giờ chưa từng thấy thằng đàn ông không có phong độ thân sĩ như vậy, nếu như sớm biết bản tính của hắn trẻ trâu như vậy, lúc trước chắc chắn sẽ không đến tìm hắn.

Những người bên cạnh vừa thấy một màn này cũng không hiểu, rốt cuộc xảy ra chuyện gì, sự việc bí ẩn xảy ra hôm nay, thật sự vô cùng ly kỳ hấp dẫn.

Hướng Nhật lôi kéo Dịch Trù Ngu chạy vội vã, cho đến khi không nhìn thấy những người phía sau nữa, lúc ấy mới dừng lại. Trong lòng không khỏi thấy buồn cười, từ lúc nào mình lại trẻ trâu như vậy? Chẳng lẽ bởi vì bề ngoài nhỏ đi rồi, tâm lý cũng trẻ theo?

"Em họ, vừa rồi là... " - Dịch Trù Ngu nghi ngờ nhìn Hướng Nhật, nhưng cũng không hỏi quá rõ ràng, hiển nhiên chờ Hướng Nhật tự khai.

"Thằng ôn kia nhìn ngứa mắt." - Hướng Nhật trả lời đơn giản mà dễ hiểu.

"Chỉ đơn giản thế thôi à?" – Tất nhiên Dịch Trù Ngu không tin, thời khắc vừa rồi, chính là lúc đôi tình nhân kia chuẩn bị trao nhau nụ hôn, kết quả em họ nhảy vào phá đám, chuyện này nếu bảo không có gì, nàng cũng không thuyết phục được chính mình.

Đối mặt với ánh mắt trong suốt thấy đáy của Dịch Trù Ngu, Hướng Nhật đầu hàng ngay lập tức: "Được rồi, anh nói thật, thật ra thì, anh không muốn thấy cô gái kia bị thằng nào khác ôm hôn."

Dịch Trù Ngu ngẩn ra, không khỏi có chút ấm ức trong lòng, nhưng sau đó lại là ngòn ngọt, ít nhất nàng cũng biết, em họ không lừa tình mình, ngay cả bí mật trong đáy lòng cũng nói ra.

"Chúng mình về đi." - Hướng Nhật không biết ý nghĩ trong lòng Dịch Trù Ngu, nhưng vẫn sợ nàng suy nghĩ lung tung, vội vàng nói sang chuyện khác, kéo nàng bắt một chiếc taxi.

.......

Xe taxi dĩ nhiên không thể vào khu biệt thự Chân Long, hai người xuống xe ở con đường phía ngoài khu biệt thự, đi vào trong khu biệt thự.

Trước cửa số 56 khu biệt thự cao cấp, mặc dù Hướng Nhật có chìa khóa trong người, nhưng sợ nếu trực tiếp mở cửa đi vào lại đem nữ hài tử về nhà làm Hướng mẫu sợ, cho nên chỉ có thể đàng hoàng bấm chuông cửa.

Tiếng bước chân từ xa truyền lại, cửa mở ra, Hướng mẫu với cơ thể đã trẻ hóa hoàn toàn thò đầu ra, rõ ràng còn hơi nao núng, đại khái là lo lắng gặp người quen nhận ra nàng. Nhưng vừa thấy là Hướng Nhật, khí thế liền tăng vọt:

"Làm sao lại về, bảo đi học cơ mà? Bây giờ mới mấy giờ ..." - Bỗng nhiên liếc thấy phía sau nhi tử còn có một cô bé xinh đẹp, Hướng mẫu lập tức im bặt, âm thầm đánh giá Dịch Trù Ngu, trong lòng suy đoán chẳng lẽ lại là gái của tiểu tử thúi này? Lại thêm một đứa con dâu tương lai? Nghĩ đến đây, nàng cũng đau đầu.

"Mẹ, để con giới thiệu cho mẹ." - Hướng Nhật vừa thấy thần sắc của Hướng mẫu, biết ngay nàng hiểu lầm rồi, vội vàng kéo Dịch Trù Ngu phía sau:

"Đây là..."

Nhưng không đợi hắn nói tiếp, Dịch Tiểu Quân đột nhiên đi ra từ trong phòng khách, cau mày nhìn Dịch Trù Ngu: "Trù Ngu, sao cháu lại đến đây?"

"Dì út." - Hiển nhiên Dịch Trù Ngu đối với sự xuất hiện của Dịch Tiểu Quân chưa kịp chuẩn bị, vội vàng hấp tấp chào một tiếng, lập tức cúi đầu. Nhìn biểu hiện như mèo thấy chuột này, hiển nhiên rất là sợ hãi bà dì út này.

"Trù Ngu?" - Hướng mẫu ở bên cạnh nghe được cũng sửng sốt, nhưng sau đó như nhớ tới cái gì, vui mừng mở to mắt nhìn Dịch Trù Ngu, kích động nắm cánh tay của nàng: "Cháu là Trù Ngu?"

Dịch Trù Ngu bị nắm tay đau nhói, nhưng không dám kêu ra tiếng, chỉ là nhìn nữ nhân trẻ tuổi trước mặt kích động nắm cánh tay mình, không biết nàng với em họ có quan hệ gì, sợ gọi sai nên không dám gọi.

Hướng Nhật ở bên cạnh vừa nhìn cũng biết Dịch Trù Ngu xấu hổ, vội vàng giới thiệu: "Đây là mẹ em, chị họ, cũng chính là dì lớn của chị." - Trước mặt Hướng mẫu, Hướng Nhật tất nhiên không thể gọi tên Dịch Tú Ngu nữa, hai người lúc trước ngồi trong xe taxi đã thương lượng kỹ càng, mục đích cũng là vì để tránh cho bị bà Hướng nhìn ra quan hệ mờ ám của họ.

Nghe được em họ giới thiệu, ngay lập tức mắt Dịch Trù Ngu trợn trừng, không thể tin nhìn Hướng mẫu, đây là dì lớn sao? Làm sao có thể? Nhìn trông thế nào mà còn trẻ hơn cả mình vậy (@@)?

"Vào đi, nhìn ta xem, vui quá nên quên cả mời cháu vào nhà." - Hướng mẫu cũng biết là bề ngoài của mình làm cho cháu gái sock nặng, tạm thời cũng không tiện giải thích. Thân thiết ôm cánh tay Dịch Trù Ngu đi vào.

Mấy người đến bên ghế sa lon ngồi vào chỗ của mình, Hướng mẫu lúc này mới buông cánh tay Dịch Trù Ngu ra, nhìn nàng, trên mặt vẫn có nét kích động: "Hai mươi năm không gặp, Trù Ngu cũng lớn như vậy rồi. Lão gia tử với lão thái thái ở nhà vẫn khỏe chứ?"

"Vâng." - Dịch Trù Ngu nhẹ nhàng gật đầu, tại sao dì lớn còn trẻ như vậy, vấn đề này đã bị nàng bỏ qua rồi, hiện tại trong lòng nàng chỉ nghĩ xem làm thế nào quan hệ tốt được với dì lớn, chính xác hơn là lấy lòng nàng.

"Khỏe mạnh là tốt rồi, khỏe mạnh là tốt rồi... Hai mươi năm rồi, dì..." – Nói đến đây, hốc mắt Hướng mẫu ngay lập tức đỏ hoe, nếu không phải vì muốn giữ vững tôn nghiêm của trưởng bối đối với con cháu sau hai mươi năm không gặp, e rằng đã sớm rơi lệ.

Thật ra Hướng Nhật đã sớm dự liệu được phản ứng của lão nương, nhìn thấy người thân lâu ngày không gặp, khẳng định sẽ lại nhớ tới chuyện cũ mà xúc động, vội vàng xen vào nói: "Mẹ, hôm nay thật là một ngày tuyệt vời."

Hướng mẫu lập tức dựng lông mày trợn mắt: "Ta không biết à? Còn cần nhi tử thúi mày nhắc! Mà ta còn chưa tính sổ với con, mày biết chị họ mày sắp đến tại sao không báo trước trong nhà một tiếng, hại ta bây giờ ta cũng không chuẩn bị kịp cái gì."

Vừa thấy bà má nổi đóa, lập tức Hướng Nhật ngoan ngoãn lựa chọn câm miệng, trong tình huống này, tốt nhất là không nên trêu chọc nàng.

Nhưng Dịch Trù Ngu đứng một bên thấy em họ bị mắng, mặc dù trong lòng cũng sợ dì, nhưng vẫn giải thích giúp Hướng Nhật: "Dì lớn, cháu cũng là vừa mới báo cho em họ, dì, dì đừng trách nó."

Nhìn thoáng qua cháu gái một cách hiền lành, giọng Hướng mẫu hòa hoãn một chút: "Nhìn Trù Ngu nói tốt cho nhi tử thúi mày, lần này ta tạm tha.", Hướng Nhật cười khổ.

Lúc này Dịch Tiểu Quân lại bắt được cơ hội, cau mày nhìn Dịch Trù Ngu hỏi: "Trù Ngu, cháu đến Bắc Hải, lão gia tử không biết à? Là lão thái thái cho cháu đi à?" – Theo nàng, lão gia tử đã đem Trù Ngu làm công cụ để tạo mối quan hệ thông gia, không thể để nàng một mình đến Bắc Hải, lúc trước đã nghe lão gia tử nói bóng gió, muốn đem cháu gái duy nhất trong đời thứ ba Dịch gia gả cho người Trình gia. Cho nên Trù Ngu có thể tới Bắc Hải, khả năng duy nhất có thể chính là lão thái thái cho phép.

SCTK
Sơ cấp thuần khiết
Sơ cấp thuần khiết

Tổng số bài gửi : 88
ECoin : 12816
Thanks : 23
Join date : 12/04/2012
Age : 26
Đến từ : Tiêu Diêu Các

Về Đầu Trang Go down

Re: Đỉnh Cấp Lưu Manh (Từ chương 861 trở đi)

Bài gửi by SCTK on Thu May 03, 2012 9:00 pm

Đỉnh Cấp Lưu Manh
Tác giả: Lý Tiếu Tà
Chương 863: Sẽ chờ ngươi 1 tháng
Dịch: Siêu Cấp Thuần KhiêtSpoiler:

Địa vị của lão thái thái ở nhà cũng không cần phải nói, dưới một người trên vạn người cũng chỉ là lời nói khiêm nhường…., chẳng qua là bình thường để giữ uy nghiêm cho lão gia tử, cho nên căn bản cũng cho lão gia đắc ý. Dịch Tiểu Quân dĩ nhiên rõ ràng điểm này, cho nên lão thái thái nếu quả thật phát giận lời mà nói..., lão gia tử cũng phải nhượng bộ lui binh.

Năm đó lão gia tử tuyên bố từ đại tỷ, vì vậy mà lão thái thái chiến tranh lạnh với lão giữ hơn 3 năm, sau đó cũng là lão giả tử lén lén lút lút hỏi thăm được tin tức của đại tỷ mới khiến lão thái thái hạ hỏa được. Cái bí mật này cũng là trong lúc nói chiếm phiếm với lão thái thái vô tình nhắc đến.

Dịch Tú Ngu không biết tiểu cô trong lòng đang suy nghĩ bao nhiêu thứ, nàng dĩ nhiên có thể biết rõ nguyên nhân thực sự, bất quá lại không thể nói ra được, chỉ có thể nói: "Là gia gia để cho cháu tới."

"Lão gia tử cho ngươi tới? " Dịch Tiểu Quân ánh mắt đột nhiên trợn to, bộ dáng không dám tin là thật, "Lão gia tử làm sao sẽ cho ngươi tới Bắc Hải, hắn không phải nổi điên rồi chứ? " hiển nhiên chuyện này thật sự là chuyện quá khó tin, bình thời lão gia tử uy như mãnh hổ, nàng cũng chỉ dám ở sau lưng nói nhỏ mấy câu mà thôi.

"Tiểu Quân, nói sảng cái gì vậy! " Hướng mẫu ở một bên nghe được không khỏi nhướng mày, mặc dù ban đầu lão gia tử hạ quyết tâm cùng nàng thoái bỏ quan hệ cha con, nhưng phần thân tình này cũng là không cách nào dứt bỏ được, mắt thấy muội muội có lời lẽ không phải với lão gia tử , nàng dĩ nhiên phải ra mặt quát lớn một câu.

Dịch Tiểu Quân lại đắm chìm ở trông nỗi khiếp sợ cực độ, chuyện này thật sự là bất khả tư nghị, chẳng lẽ lão gia tử không sợ sự kiện năm đó tái diễn lần nữa sao? Ban đầu, cũng vì đại tỷ theo một người đi ra ngoài, cho nên mới biết người nam nhân kia, cũng mới có một màn...bi kịch cha con từ nhau phát sinh. Lão gia tử vì thế mới đem Tú Ngu cấm túc ở nhà, bình thường gặp nhau cũng chỉ hỏi nhau vài câu, lần này lại có thể cho nàng tới Bắc Hải?

Rốt cuộc là chuyện gì xảy ra, có thể cho lão gia tử loại thay đổi này? Dịch Tiểu Quân cảm thấy mình cần tính toán kĩ một phen, đây hẳn là một tín hiệu gì đó trong quyết định của lão gia tử. Ánh mắt nàng vô thức qua nam nhân đứng bên cạnh, ánh mắt Dịch Tiểu Quân đột nhiên ngừng lại một chút, mơ hồ nắm được một cái gì đó.

Hướng mẫu lôi kéo Dịch Tú Ngu đi vào trong phòng nói chuyện, Hướng Nhật căn bản không dám có bất cứ ý kiến gì, là hắn biết, Hướng mẫu động một chút là muốn kéo người vào trong phòng nói một chút chuyện riêng, hắn thậm chí có thể đoán được, có thể chính là chuyện liên quan đến mình, đại khái là mình ở kinh thành đã có những chuyện gì xảy ra.

"Tú Ngu là ngươi bảo lão gia tử gọi tới hả? " Dịch Tiểu Quân nhìn Hướng Nhật, nàng thấy chỉ có khả năng này mới khiến lão gia tử thay đổi chủ ý. Lúc trước nàng lo lắng lão gia tử bỏ qua Tú Ngu mà đem mục tiêu xác định ở trên người của nàng, nhưng rất nhanh nàng tựu phủ định nó rồi, bởi vì kể từ sau khi sự kiện kia phát sinh, lão gia tử đã sớm hết hi vọng đối với mình rồi, và trùng hợp thấy đứng một bên Hướng Nhật, Dịch Tiểu Quân lập tức lớn mật liên tưởng đến hắn.

"Vậy thì thế nào? " Hướng Nhật khinh thường nói, đối với cái dì út này hắn vẫn thiếu một chút hảo cảm, cho dù nói thì đã có sao, hắn cũng không tin Dịch Tiểu Quân có thể đoán được qua hệ của hắn và Dịch Tú Ngu. Hơn nữa Dịch Tú Ngu có thể tới Bắc Hải là chuyện không thể lừa người được, lúc này phủ nhận lời mà nói..., đến lúc đó bị vạch trần, chỉ có thể đem tới hoài nghi.

"Ân? " Dịch Tiểu Quân sửng sốt, mặc dù trong lòng đoán được có khả năng này, nhưng cũng không có nắm chắc bao nhiêu, không nghĩ tới đáp án lại thật là như vậy. Dịch Tiểu Quân ánh mắt có chút lóe sáng, bởi vì một mệnh đề khác khó hơn đã xuất hiện, cháu trai tại sao muốn đem Tú Ngu cho gọi tới Bắc Hải, giữa hai người hẳn là không có mấy giao tập, cho dù trong kinh thành ở cùng mấy ngày, cũng không thể nào... Chẳng lẽ... Sẽ không , sẽ không , muốn như vậy chứ, điều này cũng quá điên cuồng đi.

Dịch Tiểu Quân dùng sức lắc lắc đầu, nhưng là cái ý niệm điên cuồng đang mọc ra trong đầu, đã bắt đầu mọc rễ nảy mầm, từ từ lớn dần lên, lớn đến làm nàng phải quyết định đưa ra vài lời dò xét.

"Tú Ngu là ta nhìn nó lớn lên , nó có tâm tư gì cũng không thể gạt được ta. Hai người các ngươi, thật sự có thể làm ra chuyện tình đó, thật là vinh quang a.”

"Ngươi muốn nói cái gì? " Hướng Nhật trong lòng giật mình, ngoài mặt vẫn là bất động thanh sắc. Không thể nào, nữ nhân này đã nhận ra?

"Lại giả bộ ngu sao? Tú Ngu cùng ngươi không minh bạch , ngươi cho là ta không nhận ra hả?” Dịch Tiểu Quân trên mặt lộ ra thần sắc trào phúng, dĩ nhiên, phần lớn cũng là giả vờ, "Tỷ tỷ ta có chút không rõ ràng, bất quá nàng nếu cùng Tú Ngu chung đụng trong một thời gian, khẳng định cũng sẽ biết, ngươi còn muốn không thừa nhận?"

Hướng Nhật bị lời nói Dịch Tiểu Quân làm cho bối rối, chủ yếu là nét mặt của nàng có chút quá mức lừa tình rồi, hơn nữa nàng lại lấy sự hiểu rõ Dịch Tú Ngu của mình ra mà giải thích, Hướng Nhật căn bản là không nghĩ tới nàng chẳng qua là đang gạt chính mình.

"Nói đi, mục đích của ngươi."

"Giúp ta trẻ ra một chút, này đối với ngươi mà nói có phải là rất đơn giản phải không? Khác, ta còn muốn con số này, đơn vị là một trăm triệu. " Dịch Tiểu Quân đắc ý vươn ra năm ngón tay thon dài , nhưng trong lòng cũng vô cùng chấn kinh. Lại là thật, thật sự, quan hệ biểu tỷ đệ lại là loại quan hệ này, chuyện này lão gia tử có biết hay không, lão thái thái có biết hay không? Nghĩ tới người cháu gái mà bình thường nàng yêu quý nhất bị hạ độc thủ, Dịch Tiểu Quân cũng có chút nảy sinh suy nghĩ ác độc, tiểu tử này mọi ngày làm loạn còn chưa tính, bây giờ lại còn làm đến nguơi thân trong nhà, hắn không biết đó là biểu tỷ của hắn sao? Là biểu tỷ, hai người có liên hệ máu mủ , này, này, cái này căn bản là loạn ...

"Không thể nào! " Hướng Nhật trực tiếp cự tuyệt Dịch Tiểu Quân lừa gạt, không sai, chính là lừa gạt. Giúp nàng trẻ tuổi một chút không sao cả, dù sao chẳng qua là lãng phí chút ít lực lượng mà thôi, nhưng còn muốn lấy thêm 500 triệu phí giữ miệng, thật cho rằng tiền của hắn là từ trên trời rơi xuống sao? Hay là có thể nói, đem hắn làm cái máy rút tiền sao ?

"Giúp ta trẻ lại, cộng thêm 4 ức khẩu phí. " Dịch Tiểu Quân hiển nhiên đã sớm đã chuẩn bị sẵn sàng mặc cả, cũng không có bởi vì Hướng Nhật cự tuyệt mà có hành vi quá khích.

"Trẻ lại, hoặc là 500 triệu, ngươi chỉ có chọn một trong hai. " Hướng Nhật lạnh lùng nhìn Dịch Tiểu Quân, hắn tin tưởng cái này sẽ là lựa chọn khó khăn nhất trong đời, nhất là đối với Dịch Tiểu Quân cái này nữ nhân đã tiêu tốn mấy trục triệu để bão dưỡng nhan sắc của mình.

"Trẻ lại, cộng thêm 300 triệu, nếu như ngươi không đáp ứng, ta cũng chỉ theo tỷ tỷ iu quý của ta nói mấy câu. " Dịch Tiểu Quân trong lời nói hàm xúc ý tứ uy hiếp nồng đậm, nàng chẳng những muốn khôi phục tuổi thanh xuân, tiền nhiều nàng cũng như vậy muốn.

"Ngươi đi đi, ta ở chỗ này chờ. " Hướng Nhật bày ra bộ dáng heo chết không sợ nước sôi, hắn tin tưởng Dịch Tiểu Quân là một người có lý trí, nhất định sẽ không làm ra những chuyện không có bất kì chỗ tốt nào với mình như vậy.

Quả nhiên, Dịch Tiểu Quân trừ tàn bạo nhìn chằm chằm hắn, tư thế ngồi cũng không có tí nào thay đổi, nghiến răng nghiến lợi nói: "Trẻ lại, cộng thêm 100 triệu! " một cái nghiến răng, hận không được cắn nát cái gì đấy.

Hướng Nhật căn bản không nói lời nào, chẳng qua là lạnh lùng nhìn nàng. Dịch Tiểu Quân hung hăng theo dõi hắn, Hai người cứ như vậy mắt to trừng mắt ti hí. Bất quá Hướng Nhật cũng không lo lắng, ưu thế là ở bên phía hắn, Dịch Tiểu Quân cuối cùng chỉ có thể biết điều một chút đi vào khuôn khổ.

Qua không sai biệt lắm mấy phút đồng hồ, Dịch Tiểu Quân rốt cuộc cũng phải bại trận, không thua cũng không được, lấy nàng đối tiểu tử thúi này hiểu rõ, căn bản là không có lòng kính trọng gì với truởng bối, muốn khuất phục hắn, cơ hồ không thể nào làm được.

"Ta —— muốn —— trẻ —— lại! " Dịch Tiểu Quân cố nén hạ hỏa, nói từng câu từng chữ.

"Chọn sớm như vậy có phải hơn không. " Hướng Nhật nhàn nhạt liếc nhìn nàng một cái, "Bất quá trẻ lại cũng không phải là nhanh như vậy , phải đợi một thời gian ngắn nữa."

"Ngươi đùa bỡn ta? " Dịch Tiểu Quân nhất thời giận dữ.

"Ta đã nói, năng lượng dùng hết rồi, nhất định phải đợi một thời gian ngắn nữa. " này đương nhiên là lời nói dối, bởi vì lúc trước đã nói, cho nên Hướng Nhật muốn tiếp tục như thế, hơn nữa hắn cũng không muốn thấy sắc mặt đắc ý sớm của Dịch Tiểu Quân.

"Ba hay năm năm? " Dịch Tiểu Quân cười lạnh, nếu như phải đợi lâu như vậy, nàng liều mạng cá chết lưới rách, cũng không để cho tiểu tử này sống khá giả.

"Một tháng sao, ngươi không phải là một tháng vậy cũng đợi không được sao?"

"Tốt, ta liền chờ ngươi một tháng!"

SCTK
Sơ cấp thuần khiết
Sơ cấp thuần khiết

Tổng số bài gửi : 88
ECoin : 12816
Thanks : 23
Join date : 12/04/2012
Age : 26
Đến từ : Tiêu Diêu Các

Về Đầu Trang Go down

Re: Đỉnh Cấp Lưu Manh (Từ chương 861 trở đi)

Bài gửi by SCTK on Thu May 03, 2012 9:00 pm

Đỉnh Cấp Lưu Manh
Tác giả: Lý Tiếu Tà
Chương 864: Tỷ muội của ngươi
Dịch: Pika Píka Pikàchu
Biên: Siêu Cấp Thuần Khiết


Spoiler:


"Mẹ a có nói gì với e không? " Hướng mẫu cố ý giúp Dịch Tú Ngu dàn xếp trong phòng, Hướng Nhật thừa dịp hai chị em ở dưới lầu nói chuyện, len lén đi vào sờ soạng.

"Cô kể một chút chuyện của a khi còn bé.==" " Dịch Tú Ngu vẻ mặt có chút cổ quái,vừa buồn cười vừa cố nén cười.

Hướng Nhật có thể đoán được, đoán chừng là chuyện về thân xác của "Chính mình" khi còn bé, chuyện như vậy rất bình thường. Cũng vì chị họ mà "tiểu đệ đệ" phiền não không dứt, thậm chí có động đậy đem nhổ sạch ý niệm trong đầu, sau mới biết được đây chỉ là hiện tượng sinh lý bình thường.

"Không nói xấu anh cái gì chứ? Chị Tú Ngu? "^^ đây là hắn lần đầu tiên chính thức gọi Dịch Tú Ngu, làm ra một loại kích thích khác.

Dịch Tú Ngu mặt đỏ lên, bởi vì e họ chưa từng kêu lên một tiếng chị họ, nay gọi chị khiếng nàng thất kinh, nhưng đồng thời mơ hồ làm cho nàng cả người nóng lên. Có lẽ trong chính mình là nữ nhân hư, cho nên mới phải như vậy không biết cảm thấy thẹn cùng biểu đệ xen lẫn trong cùng nhau.

Hướng Nhật cười gian, biết mình gọi "chị họ " nổi lên tác dụng, thật ra thì, cho tới nay hắn biết nữ nhân so với hắn cũng lớn hơn, nhưng bởi vì đời trước số tuổi khá lớn, hắn nhìn ... này Đại tiểu thư cũng so với hắn nhỏ, cho nên gọi tất cả đều là tên không.

Dịch Tú Ngu dĩ nhiên cũng không ngoại lệ, lúc trước hắn cũng là Tú Ngu, vẫn giảm bớt "chị họ " gọi với " em họ " , lúc này có chủ tâm dưới, mới phát hiện lúc trước chính mình giảm bớt rất nhiều thú vị khuê phòng. (DG: Haha =)).)

"Chị Tú Ngu, để cho e hôn một chút đi? " Hướng Nhật liếm mặt kêu lên,đem da mặt dày đặc sắc của mình phát huy được vô cùng nhuần nhuyễn tới độ "siêu cấp thuần khiết". ^^

"Đừng, sẽ làm cô phát hiện." Dịch Tú Ngu thấp giọng nói,hai chữ "chị họ"gọi được trong lòng nàng quay cuồng =.= . Mặc dù là em họ với chị họ, nhưng nếu cái này em họ cùng chị họ không còn chỉ có cái quan hệ loại này, lời gọi này trừ cảm giác khó thích ứng ra, càng nhiều hơn loại cảm giác kích thích cấm kị.

"Yên tâm, mẹ anh đang cùng dì út nói chuyện, không có nhanh như vậy, hơn nữa anh có thể nghe được tiếng bước chân.

" Hướng Nhật chỉ chỉ lỗ tai của mình, tiến lên ôm cổ Dịch Tú Ngu, cướp lấy bờ môi anh đào của nàng.

"Không ~~ " Dịch Tú Ngu không nghĩ tới Hướng Nhật hôn, hơn nữa còn là phương thức cuồng bạo, ngây người, chỉ có thể mặc cho em họ tùy ý khinh bạc.

Hướng Nhật một bên hôn Dịch Tú Ngu, trên tay cũng không còn nhàn rỗi, một tay vi vu du tẩu khắp nơi trên người Dịch Tú Ngu, từ cái mông vun cao, đến 2 ngọn đồi cao vút, cũng lưu lại dấu vết tay hắn.

Dịch Tú Ngu cúi đầu rên rỉ, thân thể dần nóng lên sắp bùng nổ,cảm nhận được "tiểu lưu manh" của em họ có chút biến hóa rực lửa, nhưng lý trí nói cho nàng biết, bây giờ cũng không thích hợp tiếp tục nữa.

"Em họ, chờ một chút,cô có đi lên gặp, đừng. . . " nhận thấy được e họ bị vướng y phục tay chưa đủ đã, dò vào trong quần áo vuốt chỗ mẫn cảm của mình, Dịch Tú Ngu khó khăn muốn đẩy hắn ra.

"Yên tâm, sẽ không có người đi lên . " Hướng Nhật ôm hôn cổ dài trắng thon Dịch Tú Ngu, một bên bừa bãi xoa nắn trong tay một mảng trắng mịn mềm mại, bất quá đang chuẩn bị tiến thêm một bước, Hướng Nhật chợt đem tay rút ra, sau đó nhanh chóng đứng ở một bên.

Dịch Tú Ngu sắc mặt trắng nhợt, bởi vì nàng cũng nghe ra đến bên ngoài hành lang truyền đến tiếng bước chân. [—— " nhân vật phá đám thế này tưởng chỉ có trong phim hoạt hình như ace nhỉ? Vãi a tà @.@] Tiếng giày cao gót ở trên sàn nhà phát ra âm thanh thúy từ xa đến gần, sau đó tại cửa ngừng lại, tiếp theo tiếng gõ cửa vang lên.

Hướng Nhật trong lòng buông lỏng, bởi vì hắn đã đoán được người đến là ai rồi, Hướng mẫu không phải là mang giày cao gót , mà trong nhà còn có nữ mang giày cao gót, cũng chỉ có thể dì út.

Cửa phòng mở ra, quả nhiên là Dịch Tiểu Quân bên ngoài.

"Dì út. " Dịch Tú Ngu sợ hãi kêu một câu, cúi đầu. Đồng thời trong lòng cũng thở phào nhẹ nhỏm, tốt quá,người tới không phải là bác cả. Trong lòng nàng đột nhiên cảm giác được đối với nàng bác cả ôn nhu thân thiết hơn so với vẻ mặt lạnh lùng dì út còn muốn đáng sợ.

"Làm chuyện tốt hả? " Dịch Tiểu Quân hừ lạnh một tiếng, nhìn hai người đều có chút quần áo xộc xệch, nhất là cháu gái trên mặt đỏ ửng, còn không biết xảy ra chuyện gì? Chẳng qua là làm cho nàng không có ngờ tới chính là, hai người lại lá gan lớn như vậy, ở trong mí mắt trưởng bối cũng dám làm ra chuyện như vậy.

Dịch Tú Ngu thân thể run lên, lập tức hiểu được, mình và em họ quan hệ, dì út đã biết . Trong khoảng thời gian ngắn, trong óc trống rỗng, làm sao bây giờ, làm thế nào mới tốt? Dì út biết rồi, vậy sẽ không đi nói cho bác cả biết chứ?

"Ây da, ta nói ngươi nè. Ngươi không muốn trẻ tuổi hả? " một bên Hướng Nhật rất bất mãn dì nhỏ xuất hiện, nhất là nàng lại đem Dịch Tú Ngu ra hù.

Nhìn Hướng Nhật vẻ trên mặt uy hiếp, Dịch Tiểu Quân hiểu được mọi việc muốn đc như í, ngàn vạn không nên đắc tội tiểu tử này, bất quá vẫn là hừ lạnh một tiếng:

"Ta chỉ là đi lên nhắc nhở các ngươi một chút, Sở Sở các nàng tan giờ học đang trở lại. " sau khi nói xong, không chút do dự xoay người rời đi.

Hướng Nhật cũng là sửng sốt, lập tức hiểu được dễ dàng dì út là cố ý đi lên nhắc nhở bọn họ , bất quá hắn cũng sẽ không có cảm kích, dù sao nữ nhân này cũng là vì nàng nên mới suy nghĩ, nếu hắn và Dịch Tú Ngu quan hệ mà mọi người biết, nữ nhân này nên biết cái gì muốn sẽ k đc.

"Làm sao bây giờ, em họ, làm sao bây giờ, dì út biết chúng ta. . . " Dịch Tú Ngu cũng không có nghe tiếng Dịch Tiểu Quân nói gì, trong đầu lộn xộn , chỉ muốn giải quyết như thế nào trước mặt cái này nguy cơ, nàng cũng không muốn mới ngày thứ nhất đến thăm bác gái, đã bị bác gái đuổi đi.

"Không có chuyện gì, nàng không nói ra, trên tay của ta nắm nhược điểm của nàng. " Hướng Nhật an ủi vỗ vỗ bả vai của nàng.

Mà nghe được hắn nói như vậy, Dịch Tú Ngu vậy trong nháy mắt an lòng, nhưng vẫn là mang theo chút ít lo lắng hỏi:

"Dì út sẽ không nói cho bác cả chứ?"

"Đúng, nàng sẽ không nói , mà thách nàng cũng chả dám nói. " Hướng Nhật giọng nói rất khẳng định, hắn biết lúc này phải để cho Dịch Tú Ngu hoàn toàn yên tâm lại.

"Mẹ anh tạm thời không biết ,em trước đi rửa cái mặt sao, sau đó xuống lầu gặp Sở Sở các nàng, sau này là tỷ muội của em đấy. :D"

SCTK
Sơ cấp thuần khiết
Sơ cấp thuần khiết

Tổng số bài gửi : 88
ECoin : 12816
Thanks : 23
Join date : 12/04/2012
Age : 26
Đến từ : Tiêu Diêu Các

Về Đầu Trang Go down

Re: Đỉnh Cấp Lưu Manh (Từ chương 861 trở đi)

Bài gửi by SCTK on Thu May 03, 2012 9:01 pm

Đỉnh Cấp Lưu Manh
Tác giả: Lý Tiếu Tà
Chương 865: Tỷ muội của ta
Dịch: Xuân Hà, Pika Píka Pikàchu ( Dịch trùng @@)
Biên: Siêu Cấp Thuần Khiết


Spoiler:


Lúc Hướng Nhật xuống lầu, nhìn thấy đám người Sở Sở đang vây quanh Hướng mẫu hỏi nà hỏi kia. Mọi người cùng nhau phát ra tiếng thán phục làm cho Hướng mẫu nhức đầu không dứt.


"Tốt lắm, tốt lắm, Tiểu Bảo xuống rồi, các con hỏi nó đi. ^^ " mắt thấy người chia sẻ hỏa lực đang đi xuống, Hướng mẫu cũng không khách khí, trực tiếp đem họng súng của mọi người chĩa lên Hướng Nhật.


"Hướng Quỳ! " đám người Sở Sở giống như phát hiện tân đại lục, cùng nhau vây lấy Hướng Nhật, ngay cả người đã có bầu như nữ cảnh quan cũng sáng hai mắt lên nhìn hắn.


Có thể đến già mà vẫn duy trì được tuổi dung nhan tuổi 20, tuyệt đối là điều mơ ước của tất cả phái nữ, đã vừa mới nghe mẹ chồng tương lai nói, vừa tự mình thấy mẹ chồng tương lai cùng các nàng trẻ tuổi giống nhau, chứng kiến sự thần kỳ như vậy, như thế nào lại không làm cho các nàng điên cuồng đây? Cho nên cho dù nhìn thấy nam nhân so sánh với bình thường nhỏ hơn mình mấy tuổi, lúc này đây đã không còn là trọng yếu nhất .


"Ngừng, anh biết mọi người muốn hỏi cái gì. " đối mặt lần lượt với từng bộ mặt chờ đợi, Hướng Nhật giơ hai tay lên, "Anh hỏi mọi người một vấn đề, có phải mọi người đều muốn trẻ tuổi như mẹ ta?"


"Hướng Quỳ, em muốn đầu tiên ! " An đại tiểu thư trong đám người đứng ra, nữ nhân nào không muốn trẻ tuổi ? Hơn nữa lại còn được trẻ hơn, cho nên muốn là người đầu tiên được trẻ tuổi, như vậy mới ra vẻ nam nhân trong lòng mình là nhất. Mà trên thực tế, Sở Sở căn bản là sẽ không cùng nàng tranh giành, Thạch Thanh còn lại là không thèm để ý, Thiết Uyển thân là đại tỷ trong mấy người, đối với nàng cũng rất cưng chiều.


"Có hai tình huống ta muốn nói rõ một chút. " Hướng Nhật liếc nhìn người đứng phía sau đang lạnh lùng theo dõi hắn là Phạm Thải Hồng, một ít tàn bạo trong ánh mắt, và một chút lửa giận trong ánh mắt, nói vậy nàng đã đoán được cái gì. Bất quá Hướng Nhật đã tính tới, cho dù biết mình lừa nàng thì thế nào? Hồng Long là mình đấu giá có được, cũng không phải là từ trong tay nàng cướp được , cho dù chưa nói thật, ngươi cũng không phải quan hệ thế nào với ta, ta có cần thiết đối với ngươi cái gì cũng không giữ lại sao?


"Thứ nhất, bảo bối này bên trong đã không còn năng lượng, phải đợi quá một thời gian ngắn mới có thêm được, cho nên muốn được trẻ lại, bây giờ là không được. " Hướng Nhật lấy ra Hồng Long, hắn nhìn thấy Phạm Thải Hồng ánh mắt kịch liệt co rút lại một chút, sau đó càng thêm hung ác nhìn chằm chằm hắn, "Thứ hai, nếu giúp mọi người trẻ lại ngay bây giờ, sẽ giống như anh, người ta sẽ cho rằng mọi người là học sinh trung học. " Hướng Nhật chỉ chỉ chính mình, khuôn mặt non nớt, hắn tin tưởng sự thật này có thể ngăn chặn sự nóng lòng muốn trẻ lại ở mấy vị Đại tiểu thư.


Quả nhiên, Hướng Nhật lấy chính mình làm ví dụ đã có tác dụng, đám người Sở Sở lúc này mới phát hiện, hôm nay nam nhân thoạt nhìn giống như một học sinh trung học, nếu là các nàng giống hắn trở nên trẻ tuổi như vậy, đi ra ngoài thế nào mà gặp người?


"Thật giống như là đệ đệ của chị. " an tâm đi tới, xoa xoa đầu Hướng Nhật, trên mặt có không khỏi hưng phấn cùng cảm giác mới mẻ.


"Em bây giờ còn muốn là người đầu tiên trẻ lại không? " Hướng Nhật lấy ánh mắt nhìn chằm chằm nàng, như vậy không lớn không nhỏ , buổi tối xem lão công làm sao thu thập ngươi!


"Giờ thì chưa, giờ chị chưa muốn trở về làm em, cảm giác như bây giờ thật tốt . " An Tâm xoa đầu của nam nhân, trên mặt lộ ra nụ cười tà ác, tựa hồ là vừa nghĩ tới điều gì mưu ma chước quỷ.


"Chính là vật này có thể làm cho người trở nên trẻ tuổi? " Sở Sở đi tới bên cạnh Hướng Nhật, cầm Hồng Long trên tay hắn, trên mặt có chút khả nghi.


Thiết Uyển cùng Thạch Thanh hai người đi tới, ba người lăn qua lộn lại nhìn, trừ trâm gài tóc đính viên ru-bi quỷ dị ở ngoài, thật đúng là không có phát hiện có cái gì đặc biệt .


"Cẩn thận một chút, đây cũng là ta xài 200 triệu USD mua được , cẩn thận đừng làm hỏng. " Hướng Nhật cố ý lớn tiếng nói, hắn dĩ nhiên muốn nhắc các nàng cẩn thân, đây cũng là nói cho Phạm Thải Hồng nghe .


Quả nhiên, Phạm Thải Hồng có tỉnh táo lại chút ít, bất quá nhìn thần sắc của nàng, ánh mắt vẫn là tàn bạo như cũ.


Lúc này, đã rửa mặt xong hơn nữa sửa sang lại y phục Dịch Tú Ngu từ trên lầu đi xuống, đám người Sở Sở kinh ngạc, lúc nào trong phòng có thêm một nữ nhân xinh đẹp. Rất nhanh, ánh mắt của mọi người tất cả đều bắn về phía tại chỗ duy nhất nam nhân, trừ đã rõ ràng Dịch Tú Ngu thân phận Anna ra.


"Hướng Quỳ, nàng là ai? " Sở Sở nhìn chằm chằm Hướng Nhật, An Tâm còn lại là ánh mắt hung ác, Thạch Thanh lộ ra vẻ có chút ủy khuất, về phần Thiết Uyển, sắc mặt đã lạnh xuống. Phạm Thải Hồng trước sau như một nghiến răng nghiến lợi ngó chừng Hướng Nhật,bên ngoài tỏ vẻ không để ý, Liễu Y Y sắc mặt bình tĩnh, nhìn Dịch Tú Ngu có chút cảm giác tương thích.


Hướng Nhật vừa nhìn thần sắc chúng nữ cũng biết các nàng hiểu lầm, cũng khó trách, trong phòng đột nhiên có thêm một thiếu nữ xinh đẹp, cộng thêm mới vừa chính mình lại là từ trên lầu đi xuống , các nàng không nghi ngờ mới là lạ.


"Ta tới giới thiệu, đây là biểu tỷ Dịch Tú Ngu, mới từ kinh thành tới, sẽ ở chúng ta nơi này ở một thời gian ngắn."


"Biểu tỷ? " đám người Sở Sở sửng sốt, giờ mới biết mình đã hiểu lầm nam nhân, nhìn Dịch Tú Ngu có chút câu nệ, đột nhiên cảm thấy lúng túng không dứt.


"Biểu tỷ, người thật xinh đẹp. " An Tâm đại đại liệt liệt trên mặt đất trước kéo tay Dịch Tú Ngu, nàng luôn luôn không có tim không có phổi, cho nên biến chuyển nhanh nhất.


"Biểu tỷ. " Sở Sở mấy người đi theo kịp phản ứng, biểu tỷ nói như thế nào cũng là nhà trai một cái trọng yếu thân thích, lấy lòng là phải .


"Mọi người tốt. " Dịch Tú Ngu có chút khẩn trương, những người này sau này đều là tỷ muội, bây giờ bất biểu hiện không tốt, nói không chừng sau này Liên tỷ muội cũng làm không được . Nhìn trước mắt mọi người cùng chính mình vấn an bé gái xinh đẹp, vốn là còn có chút lòng tự tin, bỗng nhiên thoáng cái sẽ không có. Bất quá khi nhìn về phía biểu đệ , hắn đang mỉm cười địa khích lệ chính mình, trong lòng thấp thỏm lập tức biến mất không thấy gì nữa, chỉ cần biểu đệ thích nàng, còn có cái gì phải băn khoăn?


"Ý không tốt, cho ta mượn bạn trai các người dùng một chút! " Phạm Thải Hồng rốt cục không kiên nhẫn được nữa, nhưng khi có mọi người trước mặt, nàng không hỏi ra miệng , chỉ có tìm một nơi không ai quấy rầy, nàng mới có thể hảo hảo mà chất vấn nam nhân, rõ ràng Hồng Long đang ở trên tay, tại sao muốn lừa gạt nàng! Khó trách lúc trước còn hỏi nàng làm sao sử dụng Hồng Long, thì ra là tiểu tử này đã sớm lấy được Hồng Long, lại giả mù sa mưa chuyện ở Mỹ quốc

"Ta cũng vậy đang có có chuyện nói cho ngươi. " Hướng Nhật vậy vô cùng phối hợp nói, dĩ nhiên, không phải là vì cùng nàng giải thích, mà là chuẩn bị đem chuyện nói cho rõ ràng, tránh cho nữ nhân điên sau này còn tới dây dưa không nghỉ.


Đám người Sở Sở không có bất kỳ ý kiến, Phạm Thải Hồng cùng nam nhân luôn luôn bất hòa, cho nên bọn họ rất yên tâm hai người một chỗ.

SCTK
Sơ cấp thuần khiết
Sơ cấp thuần khiết

Tổng số bài gửi : 88
ECoin : 12816
Thanks : 23
Join date : 12/04/2012
Age : 26
Đến từ : Tiêu Diêu Các

Về Đầu Trang Go down

Re: Đỉnh Cấp Lưu Manh (Từ chương 861 trở đi)

Bài gửi by SCTK on Thu May 03, 2012 9:01 pm

Đỉnh Cấp Lưu Manh
Tác giả: Lý Tiếu Tà
Chương 866: Thỏa thuận thành công
Dịch: Lão Quái
Biên: Siêu Cấp Thuần Khiết


Spoiler:


"Ngươi là tên khốn kiếp! Tại sao gạt ta! Hồng Long rõ ràng đang ở trên tay ngươi! " Hướng Nhật ở trong phòng, cửa lại đóng kín mít, Phạm Thải Hồng đã nhẫn nại đã lâu, tức giận rốt cục bộc phát. Không phải vì cố kỵ thực lực của mình không bằng nam nhân, sợ rằng đã sớm xông lên phía trước vung tay .(yếu không nên ra gió)

"Đầu tiên, ta không phải là tên khốn kiếp! Tiếp theo, ngươi không phải là người yêu của ta, ta không cần thiết có cái gì cũng nói cho ngươi biết. Điểm thứ ba, bây giờ tốt nhất là đừng nên đắc tội ta, Hồng Long đang ở trên tay của ta, chỉ có ta mới có thể giúp ngươi khôi phục thực lực như trước. " đối mặt với Phạm Thải Hồng đang tràn đầy lửa giận, Hướng Nhật không nhịn được, nhàn nhạt vươn ra một ngón tay:

"Còn nhớ rõ ước định của chúng ta lúc trước không?" ( Biên: Ước định chung thân đại sự ^^)

"Ước định cái gì? " Phạm Thải Hồng cố nén tức giận, nàng chắc không nhớ được chính mình từng đã đáp ứng nam nhân thứ gì.

"Ngươi đã nói, nếu như ta đem thực lực của ngươi tăng lên tới cấp năm dị năng giả, ngươi sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của ta, ngươi không phải là đã quên rồi sao? " Hướng Nhật cố ý nhìn chằm chằm vào người của Phạm Thải Hồng .

Phạm Thải Hồng chỉ cảm thấy toàn thân căng thẳng , nam nhân nhắc nhở, nàng nghĩ lại đúng là đã có nói như vậy. Bất quá, khi đó nàng không cho là hắn có Hồng Long, với lại, càng không thể giúp mình khôi phục thực lực. Nhưng hiện giờ Hồng Long đang ở trên tay hắn, hơn nữa nhìn hắn có thể đem Hướng mẫu khôi phục trẻ như vậy, khẳng định cũng chính nhờ Hồng Long, tăng lên thực lực của mình cũng là chuyện có thể, quả thật có khả năng này. Cứ như vậy, chính mình cái gì cũng phải đáp ứng hắn?

“ Ngươi đúng là đồ nhớ dai, yêu cầu của ngươi ta làm không được. " Phạm Thải Hồng lúc trước mặc dù chủ động dụ dỗ Hướng Nhật, hơn nữa cũng đã nói lời to gan, nhưng nói là 1 chuyện nhưng làm lại là chuyện khác. Dù sao cũng đã giữ vững bốn mươi mấy năm trời trinh tiết, nàng cũng không muốn cứ như vậy mà mất cho một tiểu dâm tặc thua mình hai mươi mấy tuổi .

Hướng Nhật cũng cảm thấy bất khả thi, bình thường nhìn nàng dụ dỗ mình, ra chiêu này bắt nàng biết điều một chút và đi vào khuôn khổ , không nghĩ tới lại có kết quả như thế. Dĩ nhiên, hắn cũng không phải muốn ăn Phạm Thải Hồng, lúc nãy chẳng qua là cố ý biểu hiện chút sắc lang như vậy, làm cho nàng hiểu lầm mà thôi.

"Yên tâm, ta đối bác gái không có hứng thú, yêu cầu của ta rất đơn giản, giúp ngươi tăng lên tới cấp năm dị năng giả, ngươi bảo vệ người nhà của ta mười năm,ok. không quá khó chứ? " Hướng Nhật nói ra mục đích của mình.

"Mười năm, quả thật không quá lâu! " Phạm Thải Hồng cười lạnh, nàng vốn cũng không phải là cái loại thích bị trói buộc, yêu cầu như thế muốn nàng đáp ứng tuyệt đối không có thể, "Bất quá ta cự tuyệt, nhưng ta có thể cho ngươi một món lời, bảo đảm ngươi sẽ không hối hận!"

"Món hời gì? " Hướng Nhật tò mò, rốt cuộc lợi ích gì, có thể đổi lại mười năm bảo vệ miễn phí.

" sư muội Phương Nghi ngươi đã gặp qua . " Phạm Thải Hồng đắc ý đáp.

"Không sai. " Hướng Nhật gật đầu, có chút không hiểu tại sao Phạm Thải Hồng phải đột nhiên nhắc tới Phương gia kia Tiểu ma nữ.

"Giúp ta tăng lên tới cấp năm dị năng giả, ta giúp ngươi ăn nàng! " Phạm Thải Hồng khẳng định nói, tựa hồ giúp nam nhân ăn được Phương Nghi rất nắm chặc.

"Ta vừa mới nói, đối bác gái thân thể không có hứng thú. " Hướng Nhật nhíu mày, còn tưởng rằng món lợi gì lớn lao, chỉ là chiếm được Phương gia ma nữ, hứng thú của hắn hiện giờ không cao lắm.

" sư muội ta ngươi cũng đã gặp , lớn lên có xinh đẹp hay không cũng không cần ta nói, hơn nữa ta có thể bảo đảm, nàng tuyệt đối là lần đầu tiên( hàng zin ăn đi lão Hướng^^).Có lẽ ngươi không biết, sư muội ta song dị năng giả, nàng có dị năng làm nam nhân trong thiên hạ điên cuồng! " Phạm Thải Hồng liếm môi đỏ mọng, dụ dỗ rõ là hấp dẫn Hướng Nhật.

" Dị năng gì? " Hướng Nhật gần đây có tính dâm ~ thú phát triển lớn, nghe vậy hứng thú cũng tăng lên, dĩ nhiên, chỉ hứng với dị năng có thể làm cho tất cả nam nhân trong thiên hạ đều điên cuồng.

" Dị năng gì ta không thể nói, nhưng ta bảo đảm ngươi tuyệt đối sẽ không phải hối tiếc! " Phạm Thải Hồng có chút thần bí nói.

"Ta vẫn là câu nói kia, bảo vệ người nhà của ta mười năm! " loại dụ dỗ này, Hướng Nhật trực tiếp ném một câu lạnh lùng.

"Ngươi —— " Phạm Thải Hồng bị tức gần chết, không nghĩ tới chính mình mới vừa nói tất cả đều là vô ích, nhưng là đối mặt nam nhân cường thế, nàng không có bất kỳ biện pháp nào, chỉ có thể lựa chọn thỏa hiệp: "Một năm, cùng với việc ta giúp ngươi ăn sư muội!"

"Mười năm! không có thương lượng, mặc cả, ngươi phải đáp ứng, không thì bây giờ có thể đi ra ngoài. " Hướng Nhật chỉ ra cửa, nữ nhân bây giờ cũng thích cò kè mặc cả sao? Chẳng lẽ các nàng không biết rõ ràng, quyền chủ động rốt cuộc ở trên tay người nào sao?

Hướng Nhật phán một câu nói có thể nói hoàn toàn phủ kín tâm tư Phạm Thải Hồng, không cho nàng một con đường thương lượng nào, trầm tư một hồi lâu, nàng rốt cục cắn răng nói:

"Tốt! Mười năm! Ta vẫn sẽ giúp ngươi ăn được sư muội ta!"

"Ngươi rốt cuộc có hay không làm rõ ràng, ta đối với sư muội ngươi... Chờ một chút, ngươi nói cái gì? " Hướng Nhật bỗng nhiên phản ứng, Phạm Thải Hồng đáp ứng mười năm làm bảo vệ. cái điều kiện đầu tiên quyết không sai, hơn nữa còn có cái tặng kèm tặng phẩm?

"Bảo vệ người nhà ngươi mười năm, còn giúp ngươi ăn được sư muội ta! " Phạm Thải Hồng cơ hồ là từ trong kẽ răng nặn ra những lời này.

"Thật sao. Tóm lại ngươi phải nhớ kỹ, đáp ứng bảo vệ người nhà của ta mười năm, hi vọng ngươi không hối hận! " nếu Phạm Thải Hồng đã đáp ứng, tặng phẩm hay không tặng phẩm , Hướng Nhật cũng không thèm để ý . Có một dị năng giả cấp năm bảo vệ người nhà của mình, hơn nữa trong kế hoạch muốn đem Liễu Y Y chế tạo thành cấp năm dị năng giả, còn có Lưu Phi, Anna... Đợi các nàng tất cả đều thành cấp năm dị năng giả, chính mình hoàn toàn không có buồn phiền ở nhà .

"Ta nói được là làm được! " Phạm Thải Hồng bóp bóp nắm tay, nhìn chằm chằm Hướng Nhật, "Bây giờ giúp ta tăng thực lực lên, ta muốn lập tức trở thành cấp năm dị năng giả! " nàng đã khẩn cấp rồi, người đàn bà kia, nàng nhất định sẽ trả lại những gì ban đầu đối với nàng.

"Ta đã nói qua, Hồng Long năng lượng dùng hết rồi, nhất định phải đợi một thời gian ngắn nữa. " Hướng Nhật lấy cớ này đã là cưỡi xe nhẹ đi đường quen .

"Bao lâu? " Phạm Thải Hồng mặc dù đối với Hồng Long có một chút nhận thức, nhưng cụ thể làm sao để sử dụng thì không rõ ràng, cho nên Hướng Nhật nói như vậy nàng không thể hoài nghi.

"... Hai ngày. " vốn định nói một tháng. Hướng Nhật bỗng nhiên suy nghĩ đến hai ngày sau sẽ đi Hồng Kông một chuyến, đến lúc đó mình không ở nhà, phải giúp Phạm Thải Hồng tăng thực lực lên, đễ nàng hộ vệ mọi người trong nhà.

"Tốt, hai ngày sau ta sẽ tìm ngươi. " lấy được đáp án mình muốn, Phạm Thải Hồng không thèm lưu luyến, trực tiếp ra khỏi gian phòng, nàng còn muốn trở về cẩn thận nghĩ một chút, làm sao trả thù sưmuội mình, làm cho nàng nếm thử cảm giác bị ám toán đau điếng người kia.


Được sửa bởi SCTK ngày Thu May 03, 2012 9:03 pm; sửa lần 1.

SCTK
Sơ cấp thuần khiết
Sơ cấp thuần khiết

Tổng số bài gửi : 88
ECoin : 12816
Thanks : 23
Join date : 12/04/2012
Age : 26
Đến từ : Tiêu Diêu Các

Về Đầu Trang Go down

Re: Đỉnh Cấp Lưu Manh (Từ chương 861 trở đi)

Bài gửi by SCTK on Thu May 03, 2012 9:02 pm

Đỉnh Cấp Lưu Manh
Tác giả: Lý Tiếu Tà
Chương 867 - Bạn gái ta, một tay cũng đếm không hết
Dịch: Sandy Lam
Biên: Dũng DT
Soát: Siêu Cấp Thuần Khiết


Spoiler:


Buổi trưa, cơm nước xong, Hướng Nhật trước tiên đến bệnh viện thăm mẹ, rồi đưa Tiểu Ái đi học, sau đó theo lời dặn của Hướng mẫu, quay lại trường học của mình.

Đối với việc lên lớp, hắn bây giờ đã không còn vấn đề, nếu không có Hướng mẫu cưỡng chế ra lệnh, hắn cũng không muốn lại đến trường học lãng phí thời gian, vì còn rất nhiều chuyện chờ hắn đi làm.

Giống như ngày hôm qua, thiếu chút nữa là bị giang hồ ăn hắc đạo, đầu sỏ là bọn Buck, Hướng Nhật còn muốn tìm bọn họ tính sổ một chút; giống như gặp lại nữ hoàng bệ hạ, nàng không sai biệt lắm ở nơi này mấy ngày rồi phải rời khỏi Trung Quốc; giống như đi gặp Hạ Phi, còn có đồ tôn Tiết Băng mang đến từ kinh thành.

Nhưng những chuyện này cũng không phải rất gấp, đầu tiên, bọn Buck cũng không biết mình đã biết chuyện bọn hắn giở trò quỷ, cho nên nếu muốn trả thù bọn họ lúc nào cũng có thể; tiếp theo là nữ hoàng, nếu như nàng phải đi về theo lời nói, nhất định sẽ gọi điện thoại cho mình trước; thứ ba, đi gặp Hạ Phi cũng chỉ là có chút nhớ nàng, về phần đồ tôn Tiết Băng là chuyện bình thường.
Hôm nay, tiểu tử Đầu Củ Tỏi cuối cùng cũng xuất hiện ở chỗ hắn thường ngồi, nhìn thấy Hướng Nhật, liền đứng lên chào hỏi rất nhiệt tình: “Lão đại, ngươi đã đến rồi? Ôi chao, ngươi hình như trẻ ra?"
“Chuyện này không cần ngươi xen vào.” Hướng Nhật nhìn vẻ mặt nịnh nọt của hắn hỏi : “Cùng bạn gái ngươi phát triển đến mức nào?”

“Ha hả…” Đầu Củ Tỏi ngây ngô cười một tiếng, vậy không thể hỏi lão đại mới mấy ngày không gặp mà trẻ đi rồi, kỳ thật nói đến cũng nhờ lão đại giúp đỡ, trải qua mấy ngày sau khi chuyện xảy ra ở tiệm tạp hóa, Chương Tiểu Huệ đối với hắn tốt hơn, hơn nữa tối hôm đó, hắn cuối cùng từ một nam hài biến thành nam nhân, thưởng thức loại tư vị đó, trở thành người đàn ông đầu tiên của Chương Tiểu Huệ, không có lý nào không đối với Hướng Nhật sinh lòng cảm kích.

“Ăn được rồi à?” Hướng nhật nhìn vẻ mặt kia, biết rõ đã xảy ra chuyện gì, tiểu tử này rốt cục tu thành chánh quả rồi, thật đáng mừng.

“Chuyện này đều phải cảm ơn lão đại.” Đầu Củ Tỏi cũng không chối cãi, trên thực tế cuộc sống mấy ngày qua như giấc mộng, bạn gái mặc dù không đặc biệt xinh đẹp, nhưng cũng là mỹ nữ, đối với xuất thân hơn nữa lớn lên cũng không phải nam nhân nổi bật như hắn mà nói, có thể có được bạn gái như vậy, đã là may mắn ba đời rồi. Cùng bạn gái tay trong tay mà đi trên đường, hắn cũng có thể cảm nhận được vẻ ghen ghét của mấy tên độc thân. :))

“Được rồi, khách khí như thế làm gì, đến lúc uống rượu mừng, nhớ kêu tên ta là được.” Hướng Nhật vỗ vỗ bờ vai hắn, ngồi xuống chỗ bên cạnh hắn, hai người cơ hồ cũng là nhân vật râu ria trong phòng học , cho nên tất cả đều lựa chọn chỗ ngồi ở mặt biên dãy cuối cùng.

“Lão đại…” Đầu Củ Tỏi bỗng nhiên có chút nhăn nhăn nhó nhó.

“Chuyện gì?”

“Tiểu Huệ… Ca ca hắn thế nào?” trước khi tới trường học, đây là bạn gái Chương Tiểu Huệ cố ý muốn hắn hỏi, bất quá ca ca bạn gái khốn kiếp như vậy, đã biết dạng hỏi thăm ân cần này dường như có chút có lỗi với sự hỗ trợ ban đầu của lão đại

“Yên tâm, người không có việc gì, chờ các ngươi nhìn thấy hắn, đoán chừng hắn đã thay đổi thành một người khác.” Hướng Nhật đối với năng lực làm việc của đám người Hầu Tử rất có lòng tin, Chương Tiểu Huệ ca ca chỉ là tên côn đồ cắc ké, chờ lúc hắn chứng kiến được đại lưu manh chân thực là như thế nào, lại có bọn Hầu Tử đối với hắn “đặc thù chiếu cố,” tin tưởng rằng không bao lâu, hắn sẽ thay tâm đổi tính.

“Vậy thì tốt, vậy thì tốt…” Đầu Củ Tỏi mặc dù có chút không ưa ca ca của bạn gái, nhưng dù sao cũng là anh vợ tương lai, cho nên cũng không thể không quản không hỏi.

Buổi chiều ba tiết, cùng Đầu Củ Tỏi đánh rắm nói chuyện phiếm chốc lát đã trôi qua. Lúc tan học, bọn Sở Sở trở về trước, An Tâm từ An lão hổ lấy được 2 chiếc Mercesdes-Benz, nên giao cho các nàng đi lại.

Hướng Nhật vô duyên không được đi nhờ xe, bởi vì gần đây hắn luôn chạy tới chạy lui, đối với các nàng cũng hơi lạnh nhạt, cho nên mấy vị đại tiểu thư cũng không thèm quan tâm đến hắn.

Hướng Nhật đối với chuyện này chẳng nói gì, hắn nào có lạnh nhạt a, chẳng qua là buổi tối lúc muốn đi đánh lén, hết lần này đến lần khác mấy vị tiểu thư đều đem cửa khóa sít sao, hắn lại không thể gõ cửa lớn tiếng, nếu không chắc chắn sẽ kinh động đến phòng những người khác.

Vì thế hắn thống khổ mà nhịn mấy đêm, cho nên hôm nay Dịch Tú Ngu đến, hắn mới khẩn cấp mà dặn nàng buổi tối không nên khóa cửa.

Ra khỏi cửa trường học, Đầu Củ Tỏi cùng Chương Tiểu Huệ đã chờ sẵn ở ngoài nắm tay mà đi. Hướng Nhật than vãng, hắn nhất thời cũng không có tính toán nhiều, suy nghĩ mình về nhà trước hay đi xem Hạ Phi trước, hoặc là đi gặp đã có một thời gian ngắn không gặp Thư Dĩnh. Gọi điện cho nàng, Hướng Nhật biết nàng gần đây bề bộn chuyện công ty, tựa hồ cùng nữ hoàng và Monica hợp tác một hạng mục mở rộng, bận rộn đến mức chân không chạm đất.

Đang suy nghĩ, một chiếc Mercesdes-Benz màu đen dừng trước mặt, chỗ ngồi phía sau cửa sổ xe mở ra, lộ ra một khuôn mặt điềm tĩnh tinh xảo, là Tang Âm
.
“Bạn học Hướng Quỳ” Tang Âm khẽ mỉm cười, khuôn mặt buồn vui lẫn lộn tươi cười làm cho người chung quanh Hướng Nhật đối với hắn ghen tỵ như điên. Đối với việc khuôn mặt rõ ràng non nớt hơn trước rất nhiều của Hướng Nhật, nàng mặc dù ngạc nhiên, nhưng chỉ chớp mắt lại khôi phục bình tĩnh, bởi vì sự thần kỳ hơn nữa của nam nhân kia nàng đã gặp qua.

“Chào.” Việc Tang Âm theo đuổi bản thân, Hướng Nhật không thể không cảm giác được, nhưng hắn thật sự là không rảnh đi trêu chọc nữ nhân khác, cho nên chỉ có thể lờ đi. Bất quá bị một thiên kim tiểu thư trẻ tuổi nhiều tiền chủ động hạ thấp tư thái theo đuổi, thân là một người đàn ông, nói thế nào thì hư vinh từ đó cũng thật thoải mái a.

“Ba mẹ ta muốn mời ngươi ăn cơm. Hướng Quỳ đồng học, ngươi có thể tới không?” Trong mắt Tang Âm lộ ra vẻ cầu khẩn, nàng đã không biết đây là lần mời thứ mấy. Thân là một cô bé, đây đã là cực hạn hạ thấp thể diện rồi, nàng cũng không rõ chính mình còn có thể kiên trì bao lâu nữa.

Nhìn vẻ mặt đầy chờ đợi của Tang Âm, trong lòng Hướng Nhật thở dài, xem ra bữa cơm này không ăn không được. “Buổi tối vừa lúc không có chuyện gì, xem ra có thể đến nhà ngươi ăn nhờ bữa tối a.”

“Cảm ơn.” Mắt Tang Âm sáng lên, có chút kích động đem cửa xe mở ra, chính mình tránh qua một bên mời Hướng Nhật vào. Nhiều ngày cố gắng, rốt cục có kết quả. Sau khi ngồi xuống, Hướng Nhật cũng không có lúng túng, Tang Âm đối với hắn nhiệt tình, cho tới nay hắn đều chú ý. Trái phải mà nói, kỳ này đã chuẩn bị kỹ càng cùng nàng lật bài.

“Tang Âm.” Hướng Nhật nhẹ nhàng kêu lên, nhìn tài xế phía trước, chỉ có thể nhìn đến một cái bóng lưng.

“Vâng.” Tang Âm rất mềm mại biết điều đáp lời. Có thể là lần đầu tiên cùng một người đàn ông ở trong không gian nhỏ hẹp, hơn nữa hai người lại gần trong gang tấc, làm cho nàng có chút mất tự nhiên. Mặc dù động tác thân mật hơn hai người cũng đã làm, nhưng đều là lúc đang làm chuyện chính sự, căn bản không có suy nghĩ khác, mà bây giờ không khí nhưng lại mập mờ khó tả.

“Thật ra thì ta có bạn gái.” Hướng Nhật ho nhẹ một tiếng, dù sao cũng là cự tuyệt một cô bé, cũng nên suy nghĩ đến lòng tự ái của cô bé.

“Ta biết, là Quân tỷ.” Tang Âm lại tựa như một chút cũng không thèm để ý.

“Đúng, nhưng ngươi biết Nhậm Quân chỉ là một trong những bạn gái của ta sao?” Hướng Nhật hỏi.
Tang Âm ngạc nhiên ngẩng đầu, có chút không biết làm sao mà nhìn hắn.

“Thật ra thì ta không chỉ có một người bạn gái, ít nhất một bàn tay cũng đếm không hết.” Hướng Nhật khoa tay múa chân một bàn tay năm ngón, đây là kết quả số người hắn tận lực giảm bớt.

SCTK
Sơ cấp thuần khiết
Sơ cấp thuần khiết

Tổng số bài gửi : 88
ECoin : 12816
Thanks : 23
Join date : 12/04/2012
Age : 26
Đến từ : Tiêu Diêu Các

Về Đầu Trang Go down

Re: Đỉnh Cấp Lưu Manh (Từ chương 861 trở đi)

Bài gửi by SCTK on Thu May 03, 2012 9:04 pm

Đỉnh Cấp Lưu Manh
Tác giả: Lý Tiếu Tà
Chương 868 - Mục đích thứ hai
Dịch: Xila Xilo
Biên: Dũng DT
Soát: Siêu Cấp Thuần Khiết


Spoiler:


Nhà Tang Âm đã đổi địa chỉ, không còn ở số 98 khu biệt thự Chân Long nữa, mà là đổi sang số 117. phát sinh quá nhiều chuyện như vậy, chỉ cần là người bình thường cũng sẽ không lựa chọn ở tiếp thêm được nữa, ngày đó mấy cái chữ số 8 này đại biểu ý tứ Cát Tường giàu sang.

Tiến vào trong biệt thự, nhận được tin tức vợ chồng Tang Thị liền ra đón, Hướng Nhật nói như thế nào cũng là đại ân nhân nhà bọn họ. Loại này cũng không thể mất lễ độ a.

"Tang tiên sinh, tang thái thái, các ngươi khỏe a. " Hướng Nhật lễ phép chào hỏi.

"Tiểu đồng học, ngươi có thể tới thật sự là quá tốt, ta còn tưởng rằng ngươi nhìn không ra nhà chúng ta... Ân? Ngươi thật so với lần trước càng trẻ hơn a? "

Đối với một người trẻ tuổi, nói điều này hiển nhiên không phải là hành động lấy lòng , Tang lão đầu đúng là phát hiện Hướng Nhật có chỗ bất đồng, nếu như lần trước nhìn là cùng con gái của mình một lứa, bây giờ thấy thế nào giống như một học sinh trung học, so sánh với nữ nhi của mình lại nhỏ hơn hai ba tuổi.

"Đúng là có trẻ lại một chút, ha ha " Hướng Nhật vuốt mặt mình, cũng không tiện giải thích.
Tang Nhân Đống cũng chỉ là ngạc nhiên mà thôi, cũng không có ý định truy hỏi, liền mời Hướng Nhật vào trong nhà. Nhưng Tang thái thái đối với vấn đề này lại rất tò mò, chỉ là thấy Hướng Nhật cũng không vẻ gì muốn giải thích, nàng cũng không tiện hỏi, nhìn bên cạnh tâm tình nữ nhi có chút xuống thấp liền đưa kéo đến một bên lặng lẽ nói .

Trong phòng khách, Hướng Nhật cũng không phải là khách nhân duy nhất Tang Gia, còn có hai người khác, một trung niên hơn 40 tuổi mặc đồ tây thẳng tắp , một thanh niên khác hơn hai mươi so với trung niên này có bảy tám phần giống nhau.

"Khách của lão Tang à? " trung niên nam tử thấy Tang Nhân Đống đi vào, lập tức từ trên ghế salon đứng lên, ánh mắt rơi lại nhìn Hướng Nhật trẻ tuổi phía sau. Bởi vì trước khi đến đã nghe nói là là bạn học nữ nhi Tang Nhân Đống, nhưng là bây giờ thấy thế nào cũng không giống, trái ngược lại giống với học sinh.

"Ta giới thiệu với các ngươi, đây là bạn học của con gái ta, Hướng Quỳ, và cũng là đại ân nhân nhà chúng ta " Tang Nhân Đống trịnh trọng giới thiệu Hướng Nhật, xem ra lúc trước đã cùng nữ nhi hắn trao đổi rồi, cho nên mới có thể rõ ràng nói ra tên Hướng Nhật.

"Ngươi mạnh khỏe, tiểu đồng học thật là tuổi trẻ tài cao a! " trung niên nhân cười haha khoát tay áo, nghe được Tang Nhân Đống trịnh trọng giới thiệu, hiển nhiên cũng không có bởi vì Hướng Nhật tuổi trẻ mà khinh thị.

Nhưng người thanh niên chỉ là nhìn thoáng qua Hướng Nhật, tiếp theo lại ngó qua chỗ khác, rõ ràng là không ưa Hướng Nhật.

Hướng Nhật vậy mà không có để ý, hắn cũng không muốn so đo với con tôm nhỏ đó a.

"Hướng Quỳ, cháu muốn uống cái gì, cứ gọi Tang Âm lấy cho cháu đi, coi như nơi này là nhà mình a."

Tang Nhân Đống đối Hướng Nhật tình cảm có chút phức tạp, một mặt kiêng kỵ thủ đoạn giết người, mặt khác Hướng Nhật lại coi tiền tài như rác, phải biết rằng, đây chính là 3 tỉ, đối mặt với hấp dẫn, giết người phóng hỏa hủy thi diệt tích chuyện như vậy tuyệt đối có người làm được, nhưng mà hắn nhìn một chút cũng ko thèm trực tiếp ném cho cha nàng. Hành động như vậy có thể có mấy người làm được?

"Có rượu không? " Hướng Nhật liếc nhìn thấy Tang Âm đã cùng mẫu thân đã nói chuyện liền hỏi.

"Rượu? " nghe được mà sửng sốt, ngay cả vốn đang khách khí Tang Nhân Đống vậy lấy làm kinh hãi, lắp bắp. Bạn học của nữ nhi lại muốn rượu?

"Ha ha ha, quả nhiên là tuổi trẻ tài cao, lão Tang, bạn học của con gái của ngươi thật là không tệ a. " trung niên nhân một bên khuấy động cho không khí thêm chút sinh động .

Tang Nhân Đống đã khôi phục bình thường, hướng nữ nhi một bên nói "Âm âm, đem trong thư phòng ta bình Lafite năm 82 ra đây."

"Dạ " Tang Âm gật đầu, trong lòng có chút khiếp sợ, bình rượu kia với ba ba cực kì trân quý , ngay cả hắn ngày thường cũng không dám bỏ ra uống, bây giờ lại lấy ra chiêu đãi người khác. Bất quá trong lòng đối với việc lấy ra chiêu đãi Hướng Nhật cũng là một chút cũng không có kháng cự, để ý, ngược lại cảm thấy là đương nhiên.

"Lão Tang, ngươi không nói a, có rượu tốt như vậy còn không sớm chút lấy ra. " trung niên nhân giả ra bộ dạng tức giận, bất bình.

Tang Nhân Đống cười ha ha, hiển nhiên này quan hệ của hai người là cực kỳ tốt :

"Không sợ nói thật với ngươi, chai này rượu là để lại chuẩn bị cho nữ nhi của ta lúc nào kết hôn mới uống, bây giờ là coi là giao cho nữ nhi của ta ăn mừng trước thời gian. "

Thật may là Tang Âm vào thư phòng lấy rượu kia rồi, nếu không nghe được câu này, sẽ rất lúng túng.

"Thật không biết người nào có thể cưới được Âm Âm cháu gái tốt như vậy." trung niên nhân cảm thán một câu, ánh mắt có chút vô ý liếc sang thanh niên bên cạnh.

Thanh niên mắt lộ ra ánh sáng mãnh liệt chờ đợi, bất quá Tang Nhân Đống làm bộ không có nhìn thấy:

"Chuyện như vậy chủ yếu là muốn nhìn duyên phận, chỉ cần Âm Âm để mắt, ta là một chút ý kiến cũng không có."

Thanh niên ánh mắt nhất thời ảm đạm, lúc trước hắn không phải là không có theo đuổi Tang Âm, nhưng tiếng nói đáp lại rất lãnh đạm, lãnh đạm khiến hắn tuyệt vọng. Bất quá may là có cha mẹ làm chủ vừa nói, nhưng là Tang Nhân Đống hiện tại cũng nói như vậy rồi, vậy hắn còn có hi vọng sao? Không nhịn được cầu khẩn nhìn một bên phụ thân, hi vọng hắn có thể vì mình mà nói đôi lời hữu ích.

Trung niên nhân tuy nói nên vì việc lớn cả đời con mình quan tâm, nhưng ý tứ lão bằng hữu cũng không có muốn đem nữ nhi gả cho nhà hắn làm con dâu, hắn cũng không thể ỷ vào quan hệ hai nhà cưỡng cầu, như vậy chỉ làm hai nhà quan hệ căng thẳng, cho nên đối mặt trước ánh mắt khẩn cầu của con trai, hắn cũng chỉ có thể làm bộ như không có nhìn thấy.

"Lão Tang, bây giờ danh tiếng phía ngoài của ngươi vô cùng lợi hại a. " trung niên nhân nói sang chuyện khác.

"Là thế nào? " Tang Nhân Đống hỏi, không rõ lão bằng hữu này lại từ nơi nào nghe được một chút tin tức gì.

"Phía ngoài đều đồng rằng, ngươi quyên ra 3 tỉ làm việc thiện, chuyện này là ngươi bỏ một nửa gia sản rồi a. " Tang Nhân Đống tài sản trên dưới đại khái 5 tỉ, trung niên nhân nói một nửa, hiển nhiên là đã cất nhắc, thật ra thì hắn lần này tới cũng là vì xác định tính chân thực tin tức kia.

Tang Nhân Đống cũng không có sửa lại đúng sai, nhẹ nhàng nhìn một bên Hướng Nhật. Ánh mắt có chút lóe lên: "Thật ra thì 3 tỉ này ta là thay mặt người khác quyên "

"Sax? Là ai mà hào sảng vậy a? Lão Tang ngươi biết tài chủ lớn như vậy làm sao không giới thiệu cho ta quen biết một chút? " trung niên nhân cùng Tang Nhân Đống là đồng học, hai người cùng lúc gây dựng sự nghiệp, nhưng Tang Nhân Đống tài sản bây giờ đã vượt quá 5 tỉ , mà hắn đối với người bên ngàoi mà nói thì cũng có quá một trăm triệu, thật ra thì chỉ có chính hắn rõ ràng có bao nhiêu, 100 triệu tuyệt đối không thể cầm ra, nhưng là bảy tám chục là không có vấn đề .

Nghe được bạn học cũ quyên ra 3 tỉ làm việc thiện, hắn ban đầu là khiếp sợ, tiếp sau là ghen tỵ, chính mình lam lũ hơn nửa đời người lại chỉ làm được không tới một trăm chai, mà bạn học ngày xưa vậy mà ném đi 3 tỉ, loại này tương phản cũng quá lớn . Bây giờ nghe bạn học cũ nói là thay mặt quyên, tâm tư lại càng không thông suốt.

Nhân vật thần bí này là ai? Tại sao đột nhiên lấy ra 3 tỉ làm việc thiện, hơn nữa nhìn hắn quyết đoán, gia sản không thể thấp, tối thiểu cũng có mấy tỷ, thậm chí là mấy chục tỷ. Đáng tiếc chính mình không gặp được người kim chủ lớn như vậy, nếu là 3 tỉ này giao cho hắn, vậy hắn có thể hay không ở bên trong vậy chiếm chút ít tiện nghi? Đây cũng là mục đích thứ hai trung niên nhân , một là tìm hiểu đích xác sự thật, sau đó nhìn bên trong xem có cơ hội không

SCTK
Sơ cấp thuần khiết
Sơ cấp thuần khiết

Tổng số bài gửi : 88
ECoin : 12816
Thanks : 23
Join date : 12/04/2012
Age : 26
Đến từ : Tiêu Diêu Các

Về Đầu Trang Go down

Re: Đỉnh Cấp Lưu Manh (Từ chương 861 trở đi)

Bài gửi by SCTK on Thu May 03, 2012 9:04 pm

Đỉnh Cấp Lưu Manh
Tác giả: Lý Tiếu Tà
Chương 869: Yêu cầu quá đáng
Dịch: Siêu Cấp Thuần Khiết


Spoiler:


"Lão Liêu, không phải là ta không nói, mà cái người quyên tặng bí mật này, ta không thể tiết lộ bất kì tin tức gì của hắn. " Tang Nhân Đống vẻ mặt nghiêm nghị nhìn người bạn học cũ, tiếp theo lại không có toan tính gì quay qua nhìn Hướng Nhật một cái, người sau thần sắc bình tĩnh, tựa hồ hoàn toàn không có nghe thấy bọn họ đang nói chuyện gì với nhau.

"Ta hiểu được, ta hiểu được, giống như kiểu đại tài chủ này, bình thường cũng tương đối là ít nổi danh."

Trung niên nhân có phải hiểu được thật như vậy hay không hay không biết, nhưng hắn biết một chuyện, mặc dù đại gia thần bí kia muốn kín kẽ, nhưng mà không mảy may chút nào ném 3 tỉ lấy danh khí khổng lồ mà cũng là tùy Tang Nhân Đống kế thừa, đây quả thực là một vụ mua bán vốn bốn lời. 3 tỉ a, đây chính là 3 tỉ, lúc trước hắn chưa từng nghe nói có ai thoáng một cái quyên ra nhiều như vậy , cho dù là những cự phú chân chính kia, cũng không thoáng một cái lấy ra nhiều tiền như thế để làm việc thiện.

Thanh niên ngồi bên cạnh mắt cũng sáng lên rồi, 3 tỉ, so sánh với tổng tài sản của nhà hắn còn nhiều hơn gấp mấy chục lần, nhưng là Tang Nhân Đống lại dễ dàng như vậy đem quyên ra ngoài, hắn điên rồi sao? Cho dù không thể đem tất cả lưu lại, nhưng từ trong đó rút ra một chút lưu lại cũng không thể sao?

Hai cha con nhà này đến cũng chả có tâm tư tốt gì, chủ yếu là cái số tiền 3 tỉ này quá hấp dẫn người, quyên ra làm cái gì, còn không bằng cho bọn hắn sử dụng đi. Dù sao thì đối với giao tập giữa hai nhà, đem ra so sánh với những người xa lạ kia không phải là lớn hơn sao?

"Tang thúc thúc, thật ra thì lần này tới, cháu là mang theo một cái nhiệm vụ rất khó khăn . " mắt người thanh niên thấy phụ thân không thể giúp chính mình nói chuyện, xem ra chỉ có thể tự thân mà làm thôi.

"Nga? " Tang Nhân Đống ánh mắt thăm dò nhìn về phía hắn.

"Thật ra thì, cháu là muốn hướng Tang thúc thúc xin một ít tiền, dĩ nhiên, không phải là chính cháu dùng, gần đây cháu mới tham gia một quỹ từ thiện cho công nhân viên, cháu đã cho chủ quản làm một tờ đơn cam đoan, Tang thúc thúc sẽ không muốn xem cháu mất thể diện chứ? " thanh niên lợi dụng mối quan hệ hai nhà, mở miệng một tiếng tang thúc thúc gọi được thân thiết vô cùng. Tang Nhân Đống thần sắc bình tĩnh nhìn thoáng qua, không rõ đây là ý tứ của bạn học cũ mình, hay chính là ý tứ của thanh niên kia.

"Lão Tang, nếu ngươi có chút khó xử mà nói..., lời con thỏ nhỏ chết tiệt kia ngươi không cần phải để ý tới. Tiểu tử này không chịu học cho giỏi, còn ra ngoài cùng người ta ba hoa, cũng là nên để cho nó chịu chút giáo huấn . " trung niên nhân ở bên cạnh tỏ ra tiếc rèn sắt bộ dáng nhìn chằm chằm con mình, nhưng nói gần nói xa ý tứ cũng là đang giúp con mình nói chuyện.

Tang Nhân Đống cũng có chút ít làm khó rồi, mặc dù Hướng Nhật cũng không có xác định đem 3 tỉ quyên cho ai, nhưng là hắn cũng không thể có thể tự tiện làm chủ được. Không sai, Liêu gia quan hệ với hắn cũng không phải nông cạn, nhưng chuyện như thế này cũng không thể để quan hệ tốt làm loạn , nếu không nó còn gọi là việc thiện được sao? Tiền quyên ra ngoài cũng không đến được trong tay đúng đối tượng, sỉ nhục đi cái ý nghĩa của việc quyên rồi.

Kể từ khi một người ẩn danh nào đó đem việc mình muốn quyên 3 tỉ ra ngoài, hai ngày nay có rất nhiều bằng hữu thân thích gọi điện thoại tới, hỏi xem có phải hau không có chuyện như vậy, hoặc là muốn lừa đảo xin chút ít tiền tài trợ.

Thậm chí ngay cả những người làm ăn cùng 1, 2 lần cũng gọi điện tới. Tang Nhân Đống hiểu được mưu đồ của những người này, cũng uyển chuyển cự tuyệt tất cả, chỉ là nghĩ không tới, hôm nay người bạn học tốt cùng trường ngày xưa đã tự mình tới tận cửa.

Tang Nhân Đống không phải là người vong tình. Liêu Khải Phúc là một người bạn tốt của hắn thời đại học, ban đầu hai người ở cùng một phòng trọ, quan hệ rất thân. Mặc dù sau khi tốt nghiệp cũng không phải thường xuyên gặp nhau, nhưng quan hệ giữa hai nhà cho tới giờ vẫn chưa có đứt đoạn, ngày lễ ngày tết vẫn thường xuyên qua lại thăm hỏi nhau.

"Đông Lai, cháu dự định xin Tang thúc thúc bao nhiêu tiền, nếu là quá nhiều lời mà nói..., tang thúc thúc nhưng không làm chủ được. " Tang Nhân Đống quyết định chính mình móc túi xuất huyết một lần, coi như là cho mặt mũi con trai của Liêu Khải Phúc, cự tuyệt lời nhờ vả của bạn thân mình cũng không có mặt mũi gì. Về phần 3 tỉ kia, hắn là sẽ không dễ dàng động tới .

"Tang thúc thúc, ngài đáp ứng? Thật tốt quá, cháu cũng không cần nhiều, là một phần ba của ngài, này cũng không quá phận chứ ạ? " Liêu Đông Lai quả thực quá mừng rỡ, một lần lấy ngay 1 tỉ. Này lại không quá phận!

Mấy người bên cạnh cũng không biết nói như thế nào rồi, ngay cả Liêu Khải Phúc cũng không còn gì để nói với con mình, tiểu tử này cả đời chưa thấy tiền sao? Hay là nhìn thấy tiền nhiều quá đầu bị hôn mê rồi?

Một tỷ! Một lời muốn lấy một tỷ, ngươi cho rằng Tang Nhân Đống là thằng ngu à? Giờ khắc này, hắn hận vì đã sinh ra thằng heo con ngu xuẩn này, công phu sư tử ngoạn tu luyện đến cấp độ này, ai mà không bị hù chạy mới là người có vấn đề.

Quả nhiên, Tang Nhân Đống sắc mặt khẽ biến đổi rồi, mặc dù vẫn còn đang cố gắng duy trì nụ cười trên mặt, nhưng trong giọng nói có chút mất tự nhiên hẳn lên:

"Đông Lai , ngươi làm khó Tang thúc thúc rồi, ta còn là suy nghĩ một chút đã, chuyện này không vội. " vốn là Tang Nhân Đống đang chuẩn bị móc tiền túi ra liền bị cái lời nói này dập tắt. Tài sản Liêu gia nhiều lắm cũng chỉ có một trăm triệu , vừa mở miệng liền đòi ngay 1 tỷ. Nghĩ hắn mở từ thiện đường à?

Liêu khải phúc vừa nghe Tang Nhân Đống nói như vậy, cũng biết thằng con mình muốn kéo nhà tài trợ hỏng rồi. Tiểu tử ngu xuẩn này lại còn ra vẻ cao hứng nữa, điểm mượn có khoái thác này cũng không hiểu, thật cho rẳng một tỷ kia đã tới tay sao?

"Lão Tang, tiểu hài tử nói lời đùa giỡn, ngươi không nên để ở trong lòng. Tiểu tử nói nhảm, ngươi cũng không cần để ý đến nó nữa, để cho chính nó mất thể diện đi! " Liêu khải phúc ở một bên tận lực chữa cháy, trong đầu hắn lúc này đã tắt hẳn kế hoạch ban đầu đem cái mặt già nua này đi xin ít tiền từ thiện rồi, hiện tại hắn muốn giữ quan hệ cá nhân lại.

"Lão Liêu, quan hệ giữa hai chúng ta, còn nói những lời như vậy sao? Chớ nói nữa, ngươi nhất định phải lưu lại ăn cơm, chúng ta nhưng là thật lâu rồi không có hàn huyên. Nhớ ngày đó ở trong trường học, chúng ta nhưng là từng chém gió suốt cả đêm đây. " Tang Nhân Đống cũng không muốn Liêu Khải Phúc khó xử quá mức, hướng sang những chuyện vui thời đại học mà nói.

"Đúng vậy a, đúng vậy. " Liêu Khải Phúc thở phào nhẹ nhỏm, hoàn hảo, Tang Nhân Đống hay là nhớ tới tình cũ trước kia .

"Cha. " lúc này, Tang Âm từ trong thư phòng đi ra ngoài, cầm trên tay một cái khay, trên khay trừ có một bình rượu ra, còn có mấy cái cốc chân dài.

"Ha ha, đang chờ con đây, tới , uống rượu! " Tang Nhân Đống đứng lên nhận khay trong tay nữ nhi, thuần thục mở nút chai rượu, sau đó đem rót vào trong mấy cái cốc chân dài, đưa tới trước mặt Hướng Nhật và những người khác.

"Nếm thử chút, rượu ta cất mấy năm cũng không nỡ uống, xem chút mùi vị nó như thế nào? " nói đến rượu cất mình giữ, Tang Nhân Đống hiển nhiên là vô cùng đắc ý.

"Âm Âm, con cũng tới uống một li đi."

"Cha, con không uống rượu. " Tang Âm cau mày, mấy đại nam nhân uống rượu, nàng chỉ đứng bên ngoài dọn dẹp. Hơn nữa, hiện tại trong lòng nàng rất lộn xộn , căn bản là không có tâm tình uống rượu.

"Uống đi, chai rượu này con nhất định là phải uống, đây chính là một kỷ niệm có ý nghĩa. " Tang Nhân Đống không nói thêm lời nào, rót rượu cho nữ nhi, đưa tới trước mặt nàng.

Tang Âm bất đắc dĩ, đành phải cầm lên, vẻ mặt nhíu mày này rơi vào trong mắt Liêu Đông Lai. Lẽ ra lúc trước, Liêu Đông Lai rất chướng mắt đối với Tang Âm đeo kính này , nhưng không nghĩ tới chính là, mắt kiếng muội muội bỏ mắt kính ra, hơi sửa sang lại một chút, lại thành ra một mỹ nữ. Đáng hận chính mình lúc trước không có chú ý nhìn, nếu không hôm nay cũng không cần khổ cực như ăn xin thế này.

"Tang thúc thúc, cháu có chút yêu cầu quá đáng cần thỉnh thúc thúc. " mắt thấy mọi người giơ chén lên chuẩn bị uống rượu, Liêu Đông Lai trong lòng đột nhiên vừa động nói

"Cháu cứ nói. " Tang Nhân Đống trong lòng thầm nói, nếu là yêu cầu quá đáng, ngươi còn nói tới làm gì?

Trong lòng hắn cũng không biết phải làm sao với đứa con trai của lão bằng hữu nữa, bất quá nhìn thể diện của bạn học cũ trước mặt, hắn cũng không tiện cự tuyệt.

"Tang thúc thúc, từ lâu cháu đã thích Tang Âm muội muội, hi vọng Tang thúc thúc có thể thành toàn chúng cháu. " nhưng lời này vừa nói ra, không khí trong phòng ngay lập tức im lặng hẳn xuống.

P/s: Chương này ta dịch không hay lắm. Mong muội thông cảm.

SCTK
Sơ cấp thuần khiết
Sơ cấp thuần khiết

Tổng số bài gửi : 88
ECoin : 12816
Thanks : 23
Join date : 12/04/2012
Age : 26
Đến từ : Tiêu Diêu Các

Về Đầu Trang Go down

Re: Đỉnh Cấp Lưu Manh (Từ chương 861 trở đi)

Bài gửi by SCTK on Thu May 03, 2012 9:04 pm

Đỉnh Cấp Lưu Manh
Tác giả: Lý Tiếu Tà
Chương 870 - Nhạc phụ gặp con rể
Dịch: Dũng DT
Biên: Siêu Cấp Thuần Khiết


Spoiler:Tâm sự đầu chương: Hiện tại các dịch giả của Hội do quá ít người like và cm ủng hộ nên sắp lấy lí do đi ôn thi đại học và ôn thi các môn cuối kì ( trong đó có ta sắp thi hết môn) mà dịch ít đi hoặc bỏ hẳn dịch.
Do đó sắp tới ĐCLM và SKVĐ có ra đều đều được hay không là ở các comment của độc giả.
Kính bút: SCTK ^^


Tang Nhân Đống không nghĩ tới tên tiểu tử này da mặt lại dày như vậy, lúc nãy đã ám hiệu là khả năng hai nhà là thông gia là rất thấp rồi, hắn lại còn dám nói ra, hơn nữa còn làm quang minh chính đại, nhất thời cảm thấy kinh ngạc. Liêu Khải Phúc một bên cũng bị đứa con trai làm cho khiếp sợ, bất quá vẻ mặt hắn chỉ thoáng kinh ngạc mà thôi, sau đó lại khôi phục vẻ bình tĩnh.

Tuy lúc trước hận không thể đánh thằng con ngu như heo này một trận, nhưng bây giờ lại thầm tán dương hắn nói đúng thời điểm. Trong lòng hắn biết, Tang Nhân Đống là loại người rất coi trọng tình người, trước mặt nhiều người như vậy, vừa là con của mình tụ mình nói ra, hơn nữa cháu gái Tang Âm cũng ở đây.

“Cha, con có bạn trai rồi.” Tang Nhân Đống còn chưa kịp trả lời, Tang Âm một bên đã vội nói ra, nàng cũng vô cùng rõ tính tình cha mình, không để cho hắn có cơ hội mở miệng ..=.=” (gian quá)( Biên: đang tán không được HN nên gian là đúng thôi ;))

“Tang Âm à, anh đối với em là thật tình mà.” Liêu Đông lo lắng nói, hắn cũng không muốn tình cảnh miếng ăn tới miệng lại rơi như vậy. Cưới được Tang Âm, chẳng những 3 tỉ về tay hắn, sau này 5 tỉ nhà Tang Âm cũng không phải là quá xa vời rồi.

“Liêu Đông LAi, hi vọng ngươi đừng nói như vậy nữa a, bạn trai ta sẽ tức đó.” Tang Âm vừa nói, một bên nắm tay Hướng Nhật, một bên tựa đầu vào vai hắn, ý nghĩa không nói chắc cũng hiểu. Màn này cũng nằm ngoài dự đoán của mọi người, nhất là vợ chồng Tang thị, không ngờ tới là sẽ có một màn kịch tính tới như vậy tới phát sinh.

Hướng Nhật cũng ứng phó không kịp, hắn không nghĩ tới Tang Âm lại mang hắn ra làm bia đỡ đạn, mà Tang Âm kia ánh mắt cầu khẩn tha thiết, hắn cũng không nhẫn tâm cự tuyệt. Chỉ còn có thể làm như không có chuyện gì, tiếp tục uống rượu trong tay.

“Tang Âm muội muội à, hắn chỉ là một tiểu thí hài, làm sao có thể làm bạn trai của em được.” Liêu Đông Lai đứng lên, chạy tới tách cánh tay của Hương Nhật ra khỏi Tang Âm, hắn đã xem Tang Âm là nữ nhân của hắn rồi, cho nên không muốn nữ nhân của mình ở cùng nam nhân khác, sợ nhất là tên này chỉ là một tiểu thí hài.

“Nói thôi, ngàn lần đừng động thủ.” Hướng Nhật hời hợt bắt lấy cổ tay hắn, mặc dù Liêu Đông Lai với hắn không thù không oán, nhưng khi đã động thủ thì khỏi bàn luận.

“Buông ra!” Liêu Đông Lai sắc mặt trắng bệnh, trên cánh tay truyền tới đau nhức vô cùng làm hắn thiếu chút nữa kêu to thành tiếng, bất quá nhiều người bên cạnh như vậy, hắn chỉ có thể phồng má trợn mắt không dám kêu một tiếng.

“Thả ngươi thì có thể, nhưng hi vọng ngươi có lễ độ hơ một chút.” Hướng Nhật nhàn nhạt nói, đồng thời buông cánh tay của Liêu Đông Lai ra. Liêu Đông được tự do, vốn là còn muốn động thủ, nhưng mà e sợ cái khí lực xấu xa của tên nhóc Hướng Nhật này, cho nên cuối cùng không có làm chuyện ngu xuẩn, lại chuyển mục tiêu hướng về Tang Nhân Đống nói:

“”Tang thúc thúc, chẳng lẽ người chịu nhìn Tang muội ở cùng một chỗ với tiểu thí hài kia?” Tang Nhân Đống sắc mặt u tối khó hiểu, hắn cũng không biết nữ nhi của mình ở cùng Hướng Nhật là may mắn hay bất hạnh nữa, nhưng hắn có thể nhận ra được, con gái không phải là bị ép, nhìn bộ dạng của nàng, thậm chí còn rất thích thú hưởng thụ cùng Hướng Nhật ở chung một chỗ. Trầm mặc một lúc lâu, Tang Nhân Đống bèn nói:

“Ta đã nói rồi, chỉ cần Tang Âm nhìn vừa mắt, nàng ở cùng chỗ với ai ta cũng không phản đối.” Liêu Đông Lai không nghĩ tới một đáp án như vậy, vẻ mặt càng trơ ra điên cuồng:

“Chỉ là một tiểu thí hài, hắn có tư cách gì làm bạn trai của Tang Âm muội chứ, không chừng còn không đủ lông…” (Dịch: thảm rùi)(Biên: Tội nghiệp ~~ )

“Đông Lai, nói mê sảng gì vậy, còn không ngồi xuống cho ta!” Liêu Khải Phúc thấy con trai càng nói càng thái quá, liền lớn tiếng quát nạt. Hắn không muốn vì chuyện này mà cùng Tang gia mâu thuẫn, vậy thì không thể nào bù đắp được.

“Ta nói sai sao? Người cùng với Tang thúc là bạn thân, còn chưa nói lúc còn đại học còn ở chung rất mật thiết, nhưng giờ người xem đi, người ta phát đạt rồi, xem thường người, ngay cả con gái cũng không nỡ gả cho con trai người, người lại…”

“Đủ rồi!” Liêu Khải Phúc đứng lên tát con trai một tát.

“Lão Tang, ta thực xin lỗi, sinh được đứa con trai như thế này, đều tại ta không giáo dục tốt hắn. Ta đi trước, hôm nào lại đến bồi tội cùng ngươi!” thấy Tang Nhân Đống sắc mặt âm trầm, Liêu Khải Phúc biết, nếu bây giờ không mang con đi, mối quan hệ với Tang gia thật sẽ hoàn toàn bị cắt đứt. Dắt đứa con trai còn mơ hồ, Liêu Khải Phúc vội vàng ra khỏi Tang gia.

“Tiểu Hướng, đã làm con chê cười rồi.” Tang Nhân Đống dù sao cũng từng trải qua nhiều mưa to gió lớn, điều chỉnh thái độ rất nhanh, liền thay đổi cách gọi Hướng Nhật.

“Khụ…” Hướng Nhật có chút mất tự nhiên, hết lần này đến lần khác, Tang Âm cứ dính chặt bên người của hắn, lúc này mà đẩy thì không phải, mà không đẩy ra cũng không được. Đẩy ra thì sẽ làm Tang Âm bị tự ái, nhưng không đẩy ra thì …, Tang Nhân Đống đã gọi mình một tiếng “Tiểu Hướng” rồi. đoán cừng hai từ “Hiền tế” rất nhanh sẽ ra theo a.

“Ai nha, trong bếp còn có rất nhiều thức ăn chưa nấu a, Âm Âm, con vào giúp mụ mụ một tay” Một bên Tang thái thái nháy mắt ra dấu cho nữ nhi, nàng còn có rất nhiều vấn đề cần hỏi nữ nhi, làm sao từ bạn học mà trở thành bạn trai chỉ trong chớp mắt như vậy a? Chuyện này tất phải hỏi coh rõ.

Tang Âm có chút đỏ mặt đứng lên, nàng cũng biết ý tứ của mụ mụ mình, bất quá lúc ở trên người Hướng Nhật, trong nháy mắt, nàng đã thầm ra quyết định, cho dù hắn ta có quá nhiều bạn gái, nàng cũng sẽ không hối tiếc a.

“Tiểu Hướng, các nàng đi rồi, chúng ta tiếp tục uống rượu thôi, nào, nếm thử rượu quý của ta xem..” Tang Nhân Đống liên tục tiếp rượu Hướng Nhật, vẻ mặt cũng không có còn đông cứng như lúc trước nữa, ngay cả giọng nói cũng toát ra một cỗ thân thiết. Hướng Nhật dở khóc dở cười, trong lòng muốn đem chuyện ra giải thích, nhưng lời nói vừa đi đến khóe miệng liền bị hắn chẹn họng trở về. Cuối cùng hắn cũng không quản nữa, dù sao thì mình cũng không có thừa nhận, nếu xảy ra chuyện gì thì cũng không có bắt đền trên đầu của hắn.

“Tiểu Hướng, cháu biếtTang Âm được bao lâu rồi?” Thái độ của Tang Nhân Đống càng tỏ ra hiền hòa.

“Cứ coi như là lâu đi.” Hướng Nhật lập lờ nói nước đôi. Tang Nhân Đống lại hiểu nhầm là hai người đã biết thật lâu, đồng thời đem chuyện tình lúc trước xâu chuỗi lại, lần trước trong nhà xảy ra chuyện, Tiểu Hướng chạy tới rất nhanh, có lẽ là do phát hiện nữ nhi có điều bất thường, chứng minh được rằng lúc trước hắn quan tâm đến nữ nhi cũng không quan tâm đến vẻ bên ngoài mà xem nhẹ nàng.

Tang Nhân Đống rất rõ ràng chuyện trang phục trước kia của nữ nhi, thời cấp 3 nàng cũng không như thế, mỗi ngày có rất nhiều bạn nam đưa lễ vật, thậm chí có cả thư tình, mà kể từ khi lên đại học với bộ dạng giả trang thế này, Tang Nhân Đống lại chưa từng thấy nữ nhi có nhận quà từ bạn học, ngay cả cây bút còn không có nữa là.

Mà Tiểu Hướng đối với nữ nhi lại là chung tình (sax), nếu trước kia không có chuyện, Tang Nhân Đông có lẽ sẽ cho là Hướng Nhật có ý đồ khác, nhưng hắn ngay cả 3 tỉ cũng không thèm nhìn qua, trực tiếp ném cho mình, muốn nói hắn có ý đồ ư…, đó chính là cái đáng chê cười nhất a.

P/s: Chương cuối cùng của đợt bom 30/4, 1/5 ^^

SCTK
Sơ cấp thuần khiết
Sơ cấp thuần khiết

Tổng số bài gửi : 88
ECoin : 12816
Thanks : 23
Join date : 12/04/2012
Age : 26
Đến từ : Tiêu Diêu Các

Về Đầu Trang Go down

Re: Đỉnh Cấp Lưu Manh (Từ chương 861 trở đi)

Bài gửi by SCTK on Thu May 03, 2012 9:05 pm

Đỉnh Cấp Lưu Manh
Tác giả: Lý Tiếu Tà
Chương 871: Thua đến mất cả quần
Dịch: An Kio
Biên: Siêu Cấp Thuần Khiết


Spoiler:Hướng Nhật về đến nhà, thì trời sắc trời đã tối hoàn toàn. Đám người Sở sở đối với việc hắn về muộn đã thấy nhưng cũng không trách, mọi người cũng đều lười hỏi hắn, tiếp tục ở trong phòng khách chơi mạt chược.

Bởi vì phòng khách cũng khá lớn, bày hai bàn mạt chược, nhưng vẫn còn rất rộng. Sở sở, Hướng mẫu, Phạm Thải Hồng cùng Dịch Trù Ngu một bàn, An tâm, Thạch Thanh, Liễu Y Y cùng Dịch Tiểu Quân một bàn, còn dư lại Anna cùng Thiết Uyển mỗi người ngồi ở bên cạnh một bàn mà nhìn, thỉnh thoảng lại chỉ điểm mấy câu. Mặc dù đối với việc để dì nhỏ dễ dàng như vậy chuyển vào trong biệt thự ở Hướng Nhật rất có ý kiến, nhưng bất đắc dĩ là Hướng mẫu lên tiếng, hắn cũng chỉ có thể nghe.

Nhìn cảnh mọi người đều hoà thuận trước mắt, Hướng Nhật trong lòng bỗng nhiên nổi lên hăng hái, nói gì thì nói hắn còn chưa có cùng các nàng đánh qua mạt chược, trước mắt không phải chính là một cơ hội sao?

"Đã lâu không chơi mạt chược rồi, Sở Sở, ông xã thay em đánh được không? " Hướng Nhật đi tới bàn của đám người Sở Sở, cợt nhả nói.

"Em đang thắng tiền đây này, anh đừng phá hoại vận may của em. " Sở Sở có chút không kiên nhẫn quay về phía hắn trả lời một câu

Hướng Nhật im lặng, ngược lại nhìn về phía An đại tiểu thư bên cạnh, "An An, để anh thay em đánh đi, bảo đảm cho em sẽ thắng tiền!"

"Không cần, Em muốn chính mình gỡ lại. " An Tâm cư như vậy cự tuyệt lại ý đồ của Hướng Nhật.

"Tiểu Thanh, sư phụ đang cảm thấy rất nhàm chán, em cho anh đánh thay đi được không? " Hướng Nhật nhìn về phía một bên đối với hắn nói gì nghe nấy đồ đệ Thạch Thanh.

"Sư phụ, anh nhàm chán sao không đi ngủ đi,ngủ rồi cũng sẽ không nhàm chán nữa. " Thạch Thanh liền đưa ra đề nghị. Hướng Nhật không khỏi nổi giận, mấy nàng này coi như là lão bà của hắn rồi, cho nên gọi các nàng chủ động nhường cho mình đánh cũng rất bình thường, về phần những người khác, hay là tính , Hướng Nhật cũng không dám có cái này hy vọng xa vời.

"Em nhường chỗ cho anh đánh này. " một bên Liễu Y Y bỗng nhiên từ chỗ ngồi đứng lên, thấy thế những người ngồi cùng bàn cũng giương mắt nhìn chằm chằm nàng, làm nàng có chút mất tự nhiên giải thích: "Dù sao người thua cũng không phải là ta."

"Tốt, ta tới, thắng coi như cô lấy, thua thì ta sẽ chịu. " Hướng Nhật hưng phấn mà chuẩn bị ngồi xuống, ai ngờ có người so với hắn còn nhanh hơn, Thiết Uyển giành chiếm cứ vị trí trước một bước.

"Tiểu Uyển... " Hướng Nhật dùng ánh mắt tội nghiệp nhìn nàng.

"Cứ như lời tiểu Thanh nói, trở về ngủ đi. " Thiết Uyển lườm hắn một cái, hai tay đã thuần thục cầm con mã trên bàn mạt chược lên.

"Nhưng, em như vậy sẽ ảnh hưởng đến hài tử trong bụng, chẳng lẽ em hi vọng con vừa ra đời sẽ làm con ma bài bạc sao? " Hướng Nhật có chút nói chuyện giật gân, Thiết Uyển đã làm siêu âm rồi, trong bụng nàng là một thằng con trai. (Biên: đái ngồi ^^!~)

Hết lần này tới lần khác Thiết Uyển cố tình không nghe lời hắn, nhưng nhắc tới đứa nhỏ trong bụng thì thần sắc trong nháy mắt thay đổi, lại thấy một bên Hướng mẫu vậy nhìn tới đây, lập tức vô cùng lo lắng đứng lên, "Anh đi mà đánh đi. " đúng như theo lời Hướng Nhật, nàng có thể không nghĩ nhi tử vừa ra đời chính là một con ma bài bạc, hơn nữa mới vừa nãy bà bà đã nhìn sang rồi, chính mình nếu vẫn ngồi bất động, một chút cũng không cần quan tâm đến đứa cháu trong bụng, ấn tượng khẳng định sẽ trở nên rất kém

"Hắc hắc... " Hướng Nhật đạt được ước muốn ngồi xuống, nhưng bên hông đã bị Thiết Uyển ngắt mấy cái, coi như là trả thù hắn mới vừa hù dọa con của mình. Hướng Nhật một bàn này bởi vì Liễu Y Y rời đi, ba người còn lại theo thứ tự là An Tâm, Thạch Thanh và dì út.

Vị trí của Liễu Y Y rất đặc biệt, vừa lúc ở giữa An Tâm cùng Thạch Thanh. Thạch Thanh cùng An Tâm mặc dù không có ý kiến, nhưng người ngồi đối diện Hướng Nhật, Dịch Tiểu Quân thì không dễ nói chuyện như vậy, "Các ngươi vợ chồng ba người ngồi như vậy, sẽ không ăn gian chứ?"

"Đối với ngươi, cần sao? " Hướng Nhật trực tiếp khinh bỉ nói.

"Yên tâm đi, dì út, cho dù dì không tin Hướng Quỳ, cũng không thể không tin tưởng cháu cùng tiểu Thanh chứ? " An Tâm ở một bên nói, không hề bận tâm nam nhân bên cạnh nhìn sang với ánh mắt bất mãn.

"Vậy thì bắt đầu đi. " Dịch Tiểu Quân cũng không có chuyện gì để nói, đối với nhân phẩm Hướng Nhật nàng là không tin được, nhưng những người vợ của cháu ngoại mình, nàng rất là tin tưởng.

Mấy người có con bài mạt chược tốt, lần này là An Tâm đi trước, nàng đổ xúc sắc. Đem bài nắm bắt tới tay, Hướng Nhật thầm than xui xẻo, lần đầu tiên bắt được bài cũng không tốt, miễn cưỡng chỉ có thể làm gà hồ, hơn nữa như vậy còn muốn nhìn vận khí.

Thật sự là bài của hắn quá lạn rồi, một, hai, năm, tám vạn, ba, sáu, chín điều, một đôi tám đồng, ba phát tài, một cái đông. Đây chính là toàn bộ bài của hắn. Tên đứng đầu bảng tùy An Tâm ra, đánh là một đông, không ai đụng, Hướng Nhật sờ bài, là một tây, dứt khoát cũng lười đổi lại bài rồi, trực tiếp ném xuống.

"Địa hồ! " bỗng nhiên, một cái thanh âm vang lên, sau đó nhìn thấy Dịch Tiểu Quân dương dương đắc ý mà đem bài đánh xuống, cũng là gà hồ, lại là đan treo ngược một cái tây.

"Hướng Quỳ, ngươi xảy ra chuyện gì vậy, ngươi đánh như vậy, không phải là có đông sao? Tại sao không đánh hiện lên ở phương đông tới ? " An Tâm đối với Hướng Nhật quả thực là chỉ tiếc rèn sắt không thành thép, nếu như đánh đông mà nói..., dì út căn bản là không dễ dàng được địa hồ.

"Ta... " Hướng Nhật không còn lời nào để nói, lần này tất cả đều là lỗi của hắn, vốn là dựa theo tỷ số ra bài an toàn đến xem, muốn đi theo đánh đông không thể nghi ngờ là an toàn nhất , nhưng là hết lần này tới lần khác sờ soạng lấy lên toàn cái tây, nhất thời nóng nảy rồi đánh xuống, không nghĩ tới ván đầu tiên thì thả một cái pháo rất lớn. Một nhà nã pháo, hai nhà cũng phải chung tiền, chẳng qua là chung một nửa mà thôi, nhưng bởi vì An Tâm là ngay cả trang, nên nàng phải cùng Hướng Nhật chung như nhau.

"Ta nói ngươi ra bài cẩn thận một chút, có phải hay không nhìn nàng là dì út, cho nên ngươi cố ý nhường bài cho nàng? " An Tâm rất bất mãn, vốn là nàng bắt được một bộ thanh nhất sắc tấm, nữa đánh hai tờ không chính hiệu đi ra ngoài, tựu đợi đến nghe hồ rồi, hết lần này tới lần khác gặp phải một chỗ hồ.

"Ý không tốt, lần sau ta nhất định chú ý. " Hướng Nhật bận rộn nói xin lỗi. Nhưng chuyện phát sinh kế tiếp, cho hắn biết cái gì gọi là người một khi xui xẻo đứng lên, uống nước cũng sẽ chết ngạt. Hướng Nhật liên tiếp thả bảy, tám pháo, hơn nữa đối tượng tất cả đều là Dịch Tiểu Quân, để cho nữ nhân này cười đến chủy đô hợp bất long rồi.

"Hướng Quỳ, ngươi đừng đánh, để cho Anna đánh đi."

An tâm nhịn không được nữa rồi, nam nhân quả thực chính là cái tai hoạ, kể từ khi hắn bắt đầu đánh, nàng mỗi lần cũng đều lấy được bài, đại Tam Nguyên, đại Tứ Hỉ, đúng đúng hồ, thanh nhất sắc tất cả đều lấy được tay, nhưng chính là không có một lần mở hồ.

Điều này làm cho nàng chỉ biết bó tay thở dài, hơn nữa càng quyết tâm đem Hướng Nhật cho đuổi ra khỏi bàn. Nếu là Anna chỉ vừa mới bắt đầu học chơi mạt chược, thì sẽ không tiếc như vậy.

"Đánh một ván cuối cùng được không? Nếu là lần này nữa không thắng, ta liền đi ngủ. " Hướng Nhật thỉnh cầu nói, trong lòng quyết định chủ ý, lần này vô luận như thế nào nhất định phải thắng, cho dù sử dụng bất cứ giá nào. Ép, hắn cũng không tin lấy thủ đoạn của hắn bây giờ, đánh một ván mạt chược nho nhỏ mà có thể thua đến không còn quần về.

"Tốt, đây cũng là ngươi nói, nếu là không thắng, ngươi sẽ nhường cho cho Anna đánh. " An Râm là chuẩn bị bắt Hướng Nhật rời bàn rồi, chơi mạt chược mặc dù thắng thua không nhiều lắm, nhưng mỗi lần nhìn mình bài lớn mà cũng không thể tới, cảm giác như vậy, nàng trong lòng đau muốn chết

Anna ở một bên cũng nghe được nên cũng muốn chơi thử, mặc dù nàng bây giờ chỉ biết một cái gà hồ, những cái khác thì mơ hồ, nhưng loại đồ chơi mới mẻ này, nhìn Sở Sở các nàng chơi vui vẻ như vậy trong lòng cũng muốn thử một chút xem sao.

SCTK
Sơ cấp thuần khiết
Sơ cấp thuần khiết

Tổng số bài gửi : 88
ECoin : 12816
Thanks : 23
Join date : 12/04/2012
Age : 26
Đến từ : Tiêu Diêu Các

Về Đầu Trang Go down

Re: Đỉnh Cấp Lưu Manh (Từ chương 861 trở đi)

Bài gửi by SCTK on Thu May 03, 2012 9:05 pm

Đỉnh Cấp Lưu Manh
Tác giả: Lý Tiếu Tà
Chương 872: Nguyên nhân xui xẻo
Dịch: Pika Píka Pikàchu
Biên: Siêu Cấp Thuần Khiết


Spoiler:


Tâm sự đầu chương: Hiện giờ copy bài viết từ web này sang web khác là việc rất phổ biến, không ai cấm đoán gì cả. Các bạn không cần xin per, xin quyền hay hỏi ý kiến web chính để copy bài. Cá nhân mình cũng không cấm đoán gì chuyện ấy. Nhưng mình chỉ xin nói một điều. Khi các bạn copy hãy để nguyên những dòng ghi chú, p/s của dịch giả, biên tập của truyện này hay là tất cả những bộ truyện khác. Như thế là tôn trọng người dịch, người biên và cũng là ý thức của chính các bạn. Mình xin chân thành cảm ơn.
________________________________________________________________________________

Ván cuối cùng bắt đầu, mấy người bắt đầu đếm bài, Hướng Nhật đã chủ tâm ăn gian, tự nhiên sẽ không quy củ như vậy,trên tay thầm thủ sẵn mười ba con bài tốt, đem tất cả đều làm được trước mặt của mình.
Đợi con ngựa tốt bài, bởi vì là Dịch Tiểu Quân liên minh, cho nên tùy nàng đổ xúc sắc. Xúc xắc ném tới , Hướng Nhật dùng lĩnh vực khống chế điểm số của bọn họ, quả nhiên, từ trước mặt mình bài bắt đầu cầm lấy. Đợi cầm chắc bài, Hướng Nhật cơ hồ cười gian, thầm loại bỏ bài giống nhau, là mười ba sao, đã nghe thấy. Bởi vì mười ba sao là dễ dàng hạ bài nhất, cho nên hạ tỷ lệ lớn nhất. Hướng Nhật cũng là vì trả thù Dịch Tiểu Quân .

"Một đồng! " Dịch Tiểu Quân đánh ra bài mình.

"Địa hồ! " Hướng Nhật lập tức vội vàng hạ xuống, "Mười ba sao địa hồ, lần này xem ngươi lại không thua chết, ha ha ha... " cười đc một nửa, Hướng Nhật thanh âm bỗng nhiên tắc nghẽn, bởi vì hắn phát hiện Dịch Tiểu Quân mặc dù trong miệng kêu một đồng, nhưng đánh xuống cũng là hai đồng.

"Ngươi làm gì thế? Nói là một đồng . " Hướng Nhật bắt đầu toát mồ hôi lạnh, cái này không tính là mình gạt hồ chứ?

"Ta nào có một đồng, chẳng qua là gọi sai mà thôi, ha ha, mười ba sao, ghê gớm thật a, địa hồ, ha ha... " Dịch Tiểu Quân quả thực so với mình hạ bài còn muốn cười đến càng vui vẻ hơn.

"Gạt hồ, đưa tiền! " An Tâm cùng Thạch Thanh bận rộn đưa tay ra, vậy thầm than nam nhân bộ dạng này bài đáng tiếc, trên căn bản hạ địa hồ là không có vấn đề , nhưng bởi vì dì út gọi sai bài, đúng là số con quạ a.
"Lần này không tính à nha, không phải lỗi của ta." Hướng Nhật còn muốn ăn quịt, chủ yếu là hắn cảm giác mình oan cực kỳ, thật vất vả làm ra bài to, lại không có thắng tiền, ngược lại còn xuất huyết ra nữa :)).

"Một mình ngươi không nhìn rõ ràng bài, trách được ai nào? Anna, ngươi tới đây chơi đi. " An Tâm không nói lời gì, đẩy Hướng Nhật ra khỏi chỗ ngồi, chào đón Anna thượng bàn. ^^

Anna hưng phấn mà ngồi xuống, Hướng Nhật chỉ có thể thối lui đến một bên, ngồi cạnh anna, nhìn Anna đánh bài. Nói thật, Anna vận may cũng không thấy được tốt hơn chỗ nào, có thể nói chỗ ngồi này đã bị nguyền rủa rồi (Biên: Đánh ngu còn kêu số ;)) ), Anna ván đầu tiên sờ lên tới bài lại giống Hướng Nhật ván đầu tiên giống nhau như đúc, quả thực quá tà môn. Bởi vì Hướng Nhật lúc trước là ăn gian, cho nên đến phiên hắn ngồi cửa trên, cũng chính là An Tâm ra mặt bài.

"Đồ trắng. " tên đứng đầu bảng ra chính là đồ trắng, điều này làm cho Hướng Nhật trong lòng sống khá giả rất nhiều.

Đang chuẩn bị buông lỏng một hơi, ai ngờ Anna đi sờ bài lúc lại sờ soạng trương gió tây đi lên. ( mấy món bài tàu này dg k hiểu nên để nguyên ạ ^^ hnào bảo a tà dạy cho r sẽ sửa lại) Mà Anna lại quá gà mờ, thấy sờ lên tới tây không có tí tác dụng, đã nghĩ tới lấy đánh xuống.

"Chờ một chút. " Hướng Nhật bận rộn nắm tay nàng, đem gió tây thu vào, "trương này không thể đánh, đánh cái này. " trên tay một ngón tay bài trên mặt đông phong.
"Tốt. " Anna bởi vì là quan hệ mập mờ, cho nên đối với Hướng Nhật ở bên nhiệt tâm "Chỉ đạo " cũng không còn cự tuyệt, đem đông phong đánh đi xuống.

"Địa hồ! " thanh âm dương dương đắc ý lại một lần nữa vang lên, sau đó chỉ thấy Dịch tiểu di lại một lần nữa đem bài té xuống, đồng dạng là gà hồ, chỉ có một treo ngược một tờ đông phong mà thôi.

"Sao. . .Sao lại thế? " Hướng Nhật hết sức kinh hãi màn quỷ dị này, thật quá tà môn rồi, hắn chưa từng gặp qua chuyện tà môn như vậy, mặc dù lần này bài cùng mình ván đầu tiên nã pháo bài không giống nhau, nhưng kết quả lại là giống nhau.

"Hướng Quỳ, ta muốn giết ngươi! " An Tâm hét lên một tiếng, đồng thời hạ bài mình xuống. Chẳng qua là nàng lại một lần nữa không có hồ, bị Hướng Nhật lấy mất .

"Ta đi ngủ. " Hướng Nhật được so sánh với thỏ còn nhanh hơn, không đợi an tâm đứng dậy, đã vội vã chuồn lên lầu.

K biết vô tình hay cố ý mà phạm thải hồng chú ý đến hắn. Đột nhiên hướng Liễu Y Y nói, "Y Y, giúp ta một chút, ta trở về phòng gọi điện thoại."
"Tốt. " Liễu Y Y ngồi ở chỗ Phạm Thải Hồng. Phạm Thải Hồng lên lầu, nói là trở về phòng gọi điện thoại, nhưng chạy thẳng tới phòng nam nhân.
Trong phòng ngủ, Hướng Nhật thật sự rất không thoải mái, cũng không biết hôm nay tại sao, động vào bài không tốt còn chưa tính, nhưng thậm chí ngay cả ăn gian như vậy cũng không thắng được, này không khỏi có chút quá quỷ dị đi.

"brừ ừ ừ =))~ " ngoài cửa truyền đến tiếng gõ cửa.

"Vào đi! " Hướng Nhật hữu khí vô lực la, bất quá khi nhìn thấy ngườj đẩy cửa vào chính là Phạm Thải Hồng ,sắc mặt lập tức sầm xuống nói:
"Ngươi tới làm gì? "
"Biết nguyên nhân vì sao ngươi thua bài không?" Phạm Thải Hồng nhìn hắn.

"Ngươi biết? " Hướng Nhật trong lòng vừa động.

"Hồng Long ngươi đang mang trong người? " Phạm Thải Hồng cười đến có chút quỷ dị.
Hướng Nhật sắc mặt không khỏi biến đổi, rất nhanh nghĩ tới nguyên nhân: "Chẳng lẽ có liên quan tới Hồng Long?"

"Lúc trước ta đã nói qua, Hồng Long mặc dù có cái chữ ‘ long", nhưng là hoàn toàn cho nữ nhân , nam nhân thường xuyên tiếp xúc, trên người bộ lông rụng sạch. Hơn nữa còn có một chút ta đã quên nhắc nhở ngươi, Hồng Long là nữ nhân sử dụng sẽ may mắn , nhưng đối với nam nhân mà nói, chính là vận rủi. "

"Có ý gì? " Hướng Nhật nhíu mày, làm sao càng nghe càng cảm thấy Hồng Long có khuynh hướng phát triển tà vật vậy.

"Bởi vì ngươi là nam nhân, nói cách khác, nó sẽ làm vận khí của ngươi càng ngày càng kém, cho đến lúc ngươi không nhịn được vứt bỏ nó mới thôi. " Phạm Thải Hồng cười đến rất đắc ý. (Biên: Hóa ra là do số thật ^^!~ )

"Có thứ tà môn như vậy sao? " Hướng Nhật nhưng có chút không tin, Hồng Long mặc dù có thể làm cho người khôi phục thanh xuân, hơn nữa cũng có thể tăng thực lực lên, nhưng muốn đến chỉ là mang ở trên người sẽ làm cho người xui xẻo, cái này không khỏi có chút quá khoa trương a.
"Mới vừa đánh bài ngươi không phải là thử qua sao?"
"Đây chẳng qua là trùng hợp. " nghe giải thích như vậy,Hướng Nhật cũng cảm thấy có chút lo lắng, cẩn thận thử nghĩ lại xem, từ chính mình đánh bài bắt đầu, quả thật không có sờ qua một lần tốt bài, hơn nữa mỗi lần cũng nã pháo, liên tục điểm bảy, tám pháo.

"Không đúng, Hồng Long ở trên người của ta, vậy tại sao Anna đánh cũng đen như vậy? " Hướng Nhật bỗng nhiên nghĩ tới.

"Anna cách ngươi có xa lắm không? " Phạm Thải Hồng cười lạnh, "Đem Hồng Long đặt ở trên người không ngừng xui xẻo, ngay cả nhích tới gần người của ngươi vậy cũng theo xui xẻo, ngẫm lại xem, ở ngươi chơi bài, ngồi bên cạnh ngươi An Tâm cùng Thạch Thanh người nào bài to quá? Có phải hay không luôn là ngồi đối diện thắng bài?"
Hướng Nhật cẩn thận suy nghĩ, thật sự chính là, chính mình gật liên tục bảy, tám pháo, tất cả đều là Dịch tiêu di một người thắng.

"Hồng Long hay là giao cho ta bảo đảm sao, như vậy đối tất cả mọi người đều có chỗ tốt." Phạm Thải Hồng liếm liếm đầu lưỡi, đồng thời đem tay đưa ra ngoài, chuẩn bị nhận Hồng Long .

"Nằm mơ! " Hướng Nhật cười lạnh một tiếng, cho dù là như vậy, hắn cũng không thể đem Hồng Long giao cho một người không phải là nữ nhân của hắn, đồ trọng yếu như vậy, cho dù không thể chính mình mang ở trên người, cũng có thể tìm chỗ an toàn giấu đi.

P/s: Thế là xong mấy chương mạt chược. ;))

SCTK
Sơ cấp thuần khiết
Sơ cấp thuần khiết

Tổng số bài gửi : 88
ECoin : 12816
Thanks : 23
Join date : 12/04/2012
Age : 26
Đến từ : Tiêu Diêu Các

Về Đầu Trang Go down

Re: Đỉnh Cấp Lưu Manh (Từ chương 861 trở đi)

Bài gửi by SCTK on Fri May 04, 2012 8:48 pm

Đỉnh Cấp Lưu Manh
Tác giả: Lý Tiếu Tà
Chương 873 - Sổ đen tử vong
Dịch: Dũng DT
Biên: Siêu Cấp Thuần Khiết


Spoiler:Hai ngày trôi qua nhanh chóng. Buổi sáng, Hướng Nhật ngay cả hành lý cũng không chịu thu xếp, vội vàng chạy tới sân bay quốc tế Bắc Hải, ngày hôm nay hắn đi HongKong.

Bất quá cũng không có dễ xin phép với đám người Sở Sở, khuyên can thuyết phục mãi một lúc lâu mới có cơ hội chuồn đi a.

Cũng may là có hai tên gia súc tinh tinh cùng với con thỏ kia làm bia đỡ đạn, nếu không thì càng tốn nước miếng thêm nữa a. Lần này có Tô Úc đi cùng, thư kí ngực bự Oánh Oánh kia cũng không có theo cùng, nói là trong nhà có việc, phiền hắn chiếu cố cho Tô Đổng an toàn. (Biên: Biết là em ý tạo cơ hội cho sếp rồi. Nhưng mà sao em lại k đi T.T )

Hướng Nhật lần này cũng không có ngoài ý muốn, nghĩ tới nữ thư kí tạo cơ hội cho mình và Tô Úc ở cùng một chỗ, lúc này lấy cớ thì cũng muộn rồi. Tô Úc đã đứng trong sân bay đợi hắn, vừa nhìn thấy Hướng Nhật mắt nàng đã sáng lên ( thế nào cũng bị ăn sớm )( Biên: Đoán xem ai ăn ai nào :D )

“Ông chủ.” Tô Úc cũng không có mang theo nhiều hành lý, trừ một cái bọc nhỏ tùy thân ra, ngay cả vali hành lý cũng không thèm mang, xem ra là định đi HongKong mua sắm thả ga rồi.

“Thật xin lỗi, ta đến trễ.” Hướng Nhật đối với nữ nhân giúp mình kiếm tiền này vô cùng coi trọng, hơn nữa là đồng tiền nàng làm ra cũng không có bất hợp pháp a. Ý tứ này là để cho đối phương lên ngang hàng làm bằng hữu với mình.

“Là em đến sớm.” Tô Úc khiêm nhường nói. Có thể cùng ông chủ hai người cùng đi HongKong, trong lòng nàng sớm đã bộc lộ ra một chút khẩn trương, hơn nữa còn có một chút mong đợi, hi vọng chuyến đi này sẽ mang lại cho nàng một chút vui mừng ngoài dự kiến. Hai người thông qua kiểm tra an ninh, hành trình so với lần trước Hướng Nhật dẫn Anna đi Bắc Kinh cũng không có gì khác nhau lắm, lúc đó gặp phải tiểu tử hèn mọn kia, thật là…

Chớp mắt đã tới HongKong. Bởi vì công ty của Hướng Nhật nằm ở trung tâm, nên hai người vừa vặn đón xe tới trung tâm.

Trung tâm HongKong là nơi tập trung rất nhiều cơ quan chính trị cùng trung tâm thương mại, còn có cả ngân hàng nữa. Đầu não cơ quan tài chính cùng với Lãnh sự quán cũng ở nơi này luôn. Ngay cả Chính phủ tổng bộ HongKong, Ban lập Pháp cùng với Toàn Án Tối Cao cũng ở trung tâm, nơi này có thể nói là tấc đất tấc vàng chân chính.

Cho nên muốn ở một chỗ như thế để mà thuê một tầng văn phòng làm việc cũng có thể, chỉ là tiền cho thuê là một con số trên trời, bất quá công ty Hướng Nhật có thực lực này.

Hướng Nhật cùng Tô Úc tới phân bộ công ty, tiếp tân dưới sảnh cũng chưa từng thấy qua Tô Úc, cho nên đối với hai người bọn họ hết sức để ý.

“Thật không tốt, nơi này là nơi tư nhân, trừ nhân viên công ty ra thì người ngoài không thể tiến vào.” tiếp đãi trước sảnh là các cô nương miễn cưỡng coi như là xinh đẹp, đáng tiếc là trang điểm quá đậm rồi, thoạt nhìn cũng có cảm giác đẹp đẽ. Nhưng không thể phủ nhận, mặc một bộ váy công sở đúng mực, nàng lộ ra vẻ ngoài rất hấp dẫn, nhất là cái khe ngực kia cố ý chẻ ra thật sâu, càng hấp dẫn ánh mắt của nam nhân.

“Từ Tổng đâu rồi?” Tô Úc áy náy nhìn thoáng qua hai vị tiếp tân, cho dù là một tiểu nhân viên trong công ty, nàng cũng tỏ ra tôn trọng. Hướng Nhật đối với chuyện của công ty cũng không có toan tính quá nhiều, chỉ có thể làm khách đứng xem, nhìn Tô Úc cùng với các cô tiếp tân trao đổi.

“Chị là? Tìm Từ Tổng chúng tôi có chuyện gì?” các cô nương tiếp tân không có bởi vì Tô Úc kêu lên Từ Tổng mà có hảo cảm với nàng, ngược lại càng tỏ ra cảnh giác. Nhìn các vị tiếp tân có chút tâm tính đề phòng mình, Tô Úc biết là giải thích không được: “Chờ một chút, ta gọi điện thoại.”

Nói xong liền móc điện thoại ra. Điện thoại rất nhanh được bắt máy, “Tôi tới rồi, đang đứng ở cửa.” Tô Úc nói một câu liền dập máy.

Bên kia hai nàng tiếp tân cũng có chút thấp thỏm, mặc dù không biết Tô Úc gọi điện cho ai, nhưng mà nói “Tôi tới rồi, đang đứng ở cửa.” thì người kia nhất định là người của công ty, hơn nữa chức vụ cũng không nhỏ, nếu không cũng không thể nói ra như vậy.

Điều này làm cho nàng càng lo sợ bất an, phải biết rằng tỷ số thất nghiệp ở HongKong đang tăng lên, muốn tìm công việc tốt không nói là khó như lên trời, nhưng ở giữa mấy vạn người thì phải trổ hết tài năng ra mới được nhận.

Huống chi chỗ làm đang là ở trung tâm, chỉ cần là người địa phương, đều sẽ cảm thấy có tài trí hơn người thường. Rất nhanh, người bên trong bước ra, nhưng càng làm cho các nàng tuyệt vọng chính là, đây là Từ Tổng, một lời có thể quyết định đến vận mệnh của các nàng.

“Tô Đổng, sao chị tới đây mà không báo trước, để tối ra phi trường tiếp đón chứ.” Từ Tổng là một phụ nữ, tuổi cũng ngang tầm Tô Úc, đôi mi đẹp như vẽ, khóe mắt hơi nhếch lên, nốt ruồi màu đỏ khêu gợi dưới cặp môi đỏ mọng, thoạt nhìn chẳng những là không phá đi vẻ đẹp của nàng, ngược lại còn tăng thêm một phần mị lực cho nàng. Nàng cùng Tô Úc đứng cùng một chỗ, hai người cũng không hơn kém nhau bao nhiêu, mỗi người một vẻ. Tô Úc là loại nữ nhân có khí chất hiếm gặp, dịu dàng tựa như nước mà Từ Tổng thoạt nhìn thì như một ngọc lửa, không chỉ có vóc người làm nam nhân mê mẩn, ngay cả cách nói chuyện cũng rất ấm áp a, không có chút ướt át bẩn thỉu nào. (Biên: Thế sao k ăn đi. Cứ bắt bọn ta chờ :(. )

“Đi vào nói sau.” Tô Úc nhẹ gật đầu.

“Ưm” Từ Tổng đi trước dẫn đường. Phía sau hai nàng tiếp tân nhìn ba người đi mà lạnh người, tuy nói là có cảm giác tránh được một kiếp nạn, nhưng mà quả thật muốn khóc a. Các nàng đều không nghĩ đến, người bị mình cản lại là đại lão bản trên tổng công ty a, Tô Úc Tô Đổng sự trưởng, nếu biết trước thì nào dám cản nàng chứ.

Nhưng mà lúc này hối hận cũng đã muộn, chỉ có thể cầu nguyện là Tô Đổng không phải là loại người tính toán chi li, sẽ không quay lại tính toán với một tiếp tân thôi. Từ Tổng dẫn hai người vào trong văn phòng, ngồi xuống ghế salon mới phát giác ra Hướng Nhật đi cùng:

“Vị này là?”

“A Trân, đây chính là ông chủ của công ty ta, chúng ta đều là làm công cho hắn.” Tô Úc cũng không giấu diếm, giới thiệu thân phận của Hướng Nhật.

“Hắn là ông chủ sao?” Từ Trân kinh ngạc, không phải là quá trẻ sao? Em họ mình cũng trạc tuổi hắn a. Ban đầu nàng còn tưởng hắn là em hay là thân thích gì của Tô Úc chứ…không nghĩ người không lộ mặt ra trong công ty chính là hắn.

“A Trân đúng không? Xin chào, ta gọi là Hướng Quỳ.” Hướng Nhật chủ động đưa tay ra bắt, có thể nói đối với thủ hạ hay người khác, hắn vẫn vui vẻ giao lưu.

“Xin chào, ông chủ.” Từ Trân khó khăn lắm tiếp xúc một chút liền thu tay trở lại, giống như là gặp người xa lạ, cũng không có đặc biệt lấy lòng hay là làm cái khác siểm nịnh. Hướng Nhật đối với biểu hiện của nàng rất hài lòng, nếu như nàng đối với hắn rất nhiệt tình thình hắn sẽ phải nghi ngờ về năng lực làm việc của đối phương a.

“A Trân, lần này tôi tới có lẽ mục đích chị cũng đã biết, lúc đến không thấy được mấy người, chẳng lẽ bọn họ đều bị làm cho sợ không dám đi làm ư?” Tô Úc đối với chuyện này không rõ ràng lắm, lúc này chỉ có thể phỏng đoán đôi chút.

“Tô Đổng, chuyện này đều tại tôi.” Từ Trân không chút thoái thác, đường hoàng nhận lỗi.

“Rốt cuộc là đã xảy ra chuyện gì?” Tô Úc nhíu mày.

“Tôi tin rằng Tô Đổng từng nghe nói qua là HongKong có rất nhiều băng nhóm tồn tại mà ta không thể đắc tội, đắc tội với bọn họ thì nửa bước cũng khó đi a. Lần này không phải là do công ty Hướng Nhật chúng ta có danh tiếng, sợ là nhân viên trong công ty đã sớm đi sạch rồi.”

“Là ngươi đắc tội với lão đại xã đoàn?” Hướng Nhật tiện mồm chêm vào một câu, khẽ nhíu mày lại. Dĩ nhiên, hắn không phải băn khoăn là đắc tội với ai, mà là vì hắn đã ghi tên xã đoàn đó vào sổ đen, hắn đang suy nghĩ trả thù lại cái xã đoàn này ra làm sao.

P/s: Chương cuối cùng Dũng DT đệ dịch. pp 1 dịch giả nữa T.T


SCTK
Sơ cấp thuần khiết
Sơ cấp thuần khiết

Tổng số bài gửi : 88
ECoin : 12816
Thanks : 23
Join date : 12/04/2012
Age : 26
Đến từ : Tiêu Diêu Các

Về Đầu Trang Go down

Re: Đỉnh Cấp Lưu Manh (Từ chương 861 trở đi)

Bài gửi by SCTK on Fri May 04, 2012 10:40 pm

Đỉnh Cấp Lưu Manh
Tác giả: Lý Tiếu Tà
Chương 874: Những tên đó lại tới nữa rồi.
Dịch: Kiếm Phong
Biên: Dũng DT


Spoiler:


"Lão bản, là ta đắc tội với lão đại Nghĩa Tân Xã, nếu ngươi muốn đuổi việc ta, ta tuyệt không nói hai lời." Từ Trân chân mày cũng không nhíu, ngược lại nhìn thẳng mặt tên lão bản trẻ tuổi này lộ ra thần sắc cực kỳ khinh miệt. Nàng nghĩ Hướng Nhật sợ rồi, cho nên mới khẩn cấp đuổi việc nàng, muốn cùng nàng phủi sạch quan hệ.

"Nói cho ta biết tại sao dẫn đến sự tình như vậy, ta muốn biết từ đầu!" Biểu hiện của Từ Trân khiến Hướng Nhật coi trọng nàng ta thêm vài phần, cho nên kể cả lão đại của xã đoàn thì lần này cũng chết chắc. Mà Từ Trân hiển nhiên đang hiểu lầm, nàng ta cứ nghĩ đây là dấu hiệu lão bản muốn đuổi việc mình, đây là muốn hỏi tội mình, muốn bồi tội với lão đại Nghĩa Tân Xã. Trong lòng không khỏi cảm thấy đau xót, không nghĩ tới mấy năm qua mình vì công ty Hướng Nhật vào sinh ra tử, bây giờ lại bị vứt bỏ không chút lưu tình.

" Lão đại Nghĩa Tân Xã muốn ta bồi hắn uống rượu nhưng ta cự tuyệt, chỉ thế thôi! Lão bản không cần ngươi đuổi việc ta, ta sẽ tự trình đơn từ chức!" Từ Trần đã quyết định rời đi, mặc dù bị công ty cưỡng chế đuổi việc sẽ có tiền bồi thường hợp đồng nhưng nàng không cần, tự động từ chức chắc chắn sẽ không nhận được bất kỳ bồi thường gì từ công ty.

"Ngươi muốn từ chức?" Hướng Nhật làm bộ sửng sốt.

"Ta nói sẽ đuổi việc ngươi lúc nào?"

"Chẳng lẽ không đúng?" Từ Trân có chút kinh ngạc thầm nghĩ, chẳng lẽ tên này còn muốn dùng ám chiêu gì đó với mình, chẳng lẽ muốn đưa mình đến bồi tội cho lão đại Nghĩa Tân Xã?

"Nói sảng gì vậy, chỉ là một tên côn đồ nhỏ mà thôi, đâu cần tới ngươi từ chức chứ? Nghĩa Tân Xã à? Ta sẽ biến nó thành Nghĩa Trang Xã.” Hướng Nhật lạnh lùng cười, lấy lực lượng hiện tại của hắn mà nói, muốn cho một cái xã đoàn biến thành nghĩa trang quả là dễ hơn trở bàn tay. Nghe Hướng Nhật dõng dạc nói, Từ Trân bỗng nhiên hiểu được, xem ra tiểu lão bản thật không có ý định đuổi nàng, có thể là còn chưa biết thực lực của cái xã đoàn kia cho nên mới dám nói vậy? Mặc dù biết lão bản không có ý đuổi việc mình nhưng trong lòng cũng không có cao hứng, ngược lại lo lắng hỏi:

"Lão bản, đây là Nghĩa Tân Xã, nghe nói có đến mấy vạn thành viên. . ."

"Ngươi tin sao?" Hướng Nhật đương nhiên biết cái loại này chẳng qua là phô trương thanh thế thôi, nếu thật sự có mấy vạn người thí đã sớm bị cảnh sát Hồng Kông hốt gọn rồi, nhiều lắm thì cũng được mấy trăm người thôi, hơn nữa có lẽ cũng chỉ âm thầm hoạt động. Hồng Kông bây giờ không phải giống như mấy chục năm trước, người đông thế mạnh là có thể xưng vương xưng bá, cảnh sát Hồng Kông mặc dù chẳng có bao nhiêu thực lực nhưng tuyệt đối sẽ không để một cái xã đoàn bất hợp pháp đái trên đầu họ.

Nhìn vẻ mặt khinh thường của Hướng Nhật, trên mặt lại thêm nụ cười vô cùng tự tin, Từ Trân đột nhiên sinh ra một cảm giác cổ quái, có lẽ tiểu lão bản thật sự có thể làm được những được những điều hắn nói, đem Nghĩa Tân Xã biến thành Nghĩa Trang xã. Nhưng cảm giác đó cũng không kéo dài được bao lâu, vì một nhân viên đột nhiên chạy vào, đang chắn trước mặt hai người là cô nương tiếp tân hồi nãy.

"Từ tổng, những tên đó lại tới nữa rồi, người của chúng ta không dám ra ngoài!"

"Gọi điện báo cảnh sát!" Từ Trân biến sắc, lập tức quyết định. Hôm nay Tô Đổng tới, hơn nữa tiểu lão bản sau màn cũng tới, không thể để các nàng ở công ty ghặp chuyện không may.

"Không cần báo cảnh sát, ta ra ngoài xem một chút!" Hướng Nhật ngăn cản cô nương tiếp tân đang muốn chạy ra, đi tới bên nàng khẽ mỉm cười nói:

"Đưa ta ra xem một chút!" Cô nương tiếp tân có chút luống cuống, hết nhìn Từ Trân lại nhìn Tô Đổng, không biết nên nghe lời của thiếu niên này hay là Tô tổng.

" Mỹ Kỳ, cẩn thận một chút đừng để hắn bị thương." Từ Trân phân phó một tiếng, đại lão bản của công ty chỉ có nàng, Tô Đổng mấy tâm phúc như vậy mới được biết, nhân viên bình thường đều cho rằng Tô Đổng mới là chủ của công ty. Từ Trân đương nhiên sẽ không đem thân phận của Hướng Nhật tiết lộ ra.

"Vâng, ta biết rồi, Từ tổng!" Cô nương tiếp tân đương nhiên biết nên làm thế nào rồi, đồng thời đối với thân phận của Hướng Nhật cũng có ấn tượng đại khái, có lẽ là thân thích gì đó của Tô Đổng cho nên mới dám trước mặt Tô Đổng cùng Từ tổng không kiêng kị chen ngang như vậy.

"Mỹ Kỳ đúng không? Ta có thể hỏi ngươi mấy chuyện không?" Ta khỏi phòng làm việc, Hướng Nhật đi phía sau Cô nương tiếp tân, vừa đi vừa dò thăm nói.

"Ngài hỏi!" Bỏi vì đoán được có lẽ Hướng Nhật có lai lịch lớn cho nên dù bị một người tuỏio so với mình không lớn lắm gọi tên, cô nương tiếp tân cũng không có cảm giác khó chịu gì, ngược lại còn tỏ vẻ đầy tôn kính.

"Từ tổng là người như thế nào?" Hướng Nhật thuận miệng hỏi, cũng không phải là chủ tâm hỏi, chẳng qua là đột nhiên nghĩ tới nên muốn xem danh vọng của Từ Trân trong các nhân viên như thế nào.

"Nàng rất tốt a, đối với công nhân viên bọn ta rất là chiếu cố. Có lần trong công ty có một người sốt 39 độ , nàng tự mình đưa người đó đi bệnh viện, hơn nữa nàng còn trả tiền thuốc thang." cô nương tiếp tân tựa hồ đối với chuyện này từ hồ ấn tượng rất sâu, cho nên nói rất lưu loát. Vừa nghe thế, Hướng Nhật cũng có chút ấn tượng đại khái đối với Từ tổng, trừ việc làm việc có chút hấp tấp, tâm địa thật không tồi, ít nhất đối với công nhân viên coi như tận tâm tận lực.

"Ngươi nói những tên đó lại tới, những tên đó là những tên nào?" Hướng Nhật hỏi tới chuyện chính, cái này mới là thứ hắn muốn biết.

"Là bọn chó chết Nghĩa Tân xã!" Cô nương tiếp tân nói, khẩu khí chứa đầy thống hận cùng chán ghét.

"Bọn chúng đến làm gì?" Hướng Nhật hỏi tiếp, vừa nãy nghe tiếp đón viên MM cùng Từ tổng nói, hiển nhiên '' những người đó'' là thường xuyên đến.

"Mỗi lần bọn họ đều đến chắn trươc cửa công ty ồn ào làm khách hàng chạy hết."

"Nhân viên trong công ty có bị họ đánh lần nào chưa?"

"Chuyện này thì chưa nghe nói, bất quá có nhiều người bị bọn chó chết kia uy hiếp nên đã từ chức rồi." Cô nương tiếp tân nói với vẻ tiếc hận, hiện tại muốn tìm việc làm không phải dễ dàng, đặc biệt là nhưng công việc có tiền lương cao như thế này.

"Ồ! thế ngươi không bị uy hiếp sao?" Hướng Nhật nghe cô nương tiếp tân nói tiếng phổ thông không được thành thạo, thầm nghĩ có lẽ là người địa phương.

"Nhà ta cũng nhận được uy hiếp rồi, nhưng mà ta không sợ!" Tiếp đón viên cương quyết nói.

"Tại sao?" Hướng Nhật có chút hiếu kỳ, thật nhìn không ra lá gan của cô nương tiếp tân này lại lớn như vậy.

"Bởi vì công việc này đối với ta rất quan trọng, ta không thể mất nó!"

"Bởi vì công việc này đối với ta rất quan trọng, ta không thể mất nó!" Nghe cô nương tiếp tân lời nói có chút bi thương, Hướng Nhật cũng không tiếp tục truy vẫn nữa, hắn tin tưởng nhất định có chút cố sự, nhưng hắn không phải là người thích đào móc những thống khổ của người khác.
I'm back
*fuck yeah* :))

SCTK
Sơ cấp thuần khiết
Sơ cấp thuần khiết

Tổng số bài gửi : 88
ECoin : 12816
Thanks : 23
Join date : 12/04/2012
Age : 26
Đến từ : Tiêu Diêu Các

Về Đầu Trang Go down

Re: Đỉnh Cấp Lưu Manh (Từ chương 861 trở đi)

Bài gửi by SCTK on Sat May 05, 2012 7:55 pm

Đỉnh Cấp Lưu Manh
Tác giả: Lý Tiếu Tà
Chương 875: Nghĩa Tân Xã.
Dịch: Xila Xilo
Biên: Siêu Cấp Thuần Khiết


Spoiler:


Đi theo cô nàng tiếp tân tới cách cánh cửa công ty vài mét thì dừng lại, Hướng Nhật quả nhiên thấy những người kia, nguyên một đám ăn mặc như là chó hình người, tây trang giày da, không hề giống như trong tưởng tượng ăn mặc lôi thôi, bụi bặm cùng tóc nhuộm đủ mọi màu sắc.

Hướng Nhật suy nghĩ một chút liền hiểu được, nơi này dù sao cũng là tòa cao ốc gồm những văn phòng cao cấp, không có giày Tây mà nói, rất khó tiến vào, mà trang phục bọn côn đồ chọn lựa giả dạng đầu tiên lại càng là để qua mặt các nhân viên an ninh, không thể nghi ngờ thay tây trang có thể làm cho bọn chúng giảm bớt chút mệt nhọc.

Nhưng côn đồ dù sao cũng là côn đồ, cho dù mang giày Tây, từ vẻ mặt vẫn có thể nhìn ra bọn này cùng chân chính nhân sĩ khác nhau. Trừ bỏ miệng phun đầy ra những từ thô tục, cả người bọn chúng bốc lên hơi thở lưu manh cũng rất đậm đặc.

"Xem kìa, mỹ nhân đã đi ra, như thế nào, có hay không đi vào báo cho đại tẩu bọn anh một chút? Thiên ca bọn anh nói, chỉ cần đại tẩu nguyện ý theo hắn một đêm, chuyện này coi như chưa có phát sinh, bằng không, công ty của các em cũng đừng nghĩ mở cửa nữa." Ngoài cửa tụ tập chừng bảy, tám đứa côn đồ, nói chuyện chính là một tên mặc áo sơ mí xắn hai tay lên, xem ra là đại ca của nhóm người này.

Tên đại ca nói "mỹ nhân" những lần trước cô nàng tiếp tân, có thể là thường ra, cho nên đối với cô nàng này hắn đã phi thường quen thuộc.

"Các ngươi, các ngươi nếu không đi, ta liền điện thoại báo cảnh sát." Bởi vì những mã tử này mặc dù đến cửa ra vào chắn người, nhưng dù sao cũng không có phát sinh sự kiện đánh người, cho nên cô nàng tiếp tân cũng không phải là rất sợ.

"Tốt, mỹ nhân, nàng đi báo cảnh sát đi, bọn anh đợi." mấy tên côn đồ hiển nhiên cũng không có đem chuyện báo cảnh sát làm chuyện gì quan trọng, trên thực tế, bọn hắn đã sớm an bài người ở bên ngoài, chỉ cần phát hiện việc gì bất thường, lập tức thông báo cho bọn hắn, sau đó trong vòng một phút bọn hắn sẽ biến mất sạch sẽ, cảnh sát có tới cũng không làm gì được.

Cô nàng tiếp tức tức giận, vốn cũng không dám làm cái gì với mấy tên mã tử này. Cho dù muốn, cũng là sợ mình là phái nữ bẩm sinh làm cái gì trước mặt con trai cũng thua thiệt. ( Biên: ta thấy ngược lại đấy chứ ==” )

"Ngươi trở lại văn phòng đi, nơi này giao cho ta." Hướng Nhật vỗ vỗ bả vai tiếp tiếp tân, ý bảo nàng rời đi.
"Không, tôi đã đáp ứng Từ tổng, phải chiếu cố an toàn cho cậu." Tuy rằng mấy mã tử này chưa từng đánh người, nhưng nàng cũng không dám cam đoan chuyện như vậy sẽ vẫn tiếp tục, vạn nhất "Tiểu thái tử gia" này chọc giận bọn chúng, cuối cùng bị đánh, oan ức kia còn không phải tìm đến nàng?"

"Được, vậy ngươi lui về phía sau, yên tâm, ta sẽ không có chuyện gì đâu." Hướng Nhật tiến lên một bước, đứng ở trước mặt cô nàng tiếp tân. Cô gái cũng không có nói cái gì nữa, theo như suy đoán của nàng, đại khái là "Tiểu thái tử gia" chưa từng trải qua một màn này, cho nên muốn đến gần xem cho rõ ràng a?

"Các ngươi là người của Nghĩa Tân Xã?" Hướng Nhật tiến lên vài bước nhìn tên côn đồ thủ lĩnh hỏi.

"Người đại lục?" Tiểu đầu mục kinh dị hô một tiếng, Hướng Nhật nói tiếng phổ thông lại để cho hắn nghe được sững sờ, tiếp theo giống như phát hiện tân đại lục hưng phấn mà rống lên:

"Ha ha, mọi người mau nhìn, lại có một tên đến từ đại lục." Mấy tên côn đồ bên cạnh hắn, cũng nguyên một đám nhìn chằm chằm vào Hướng Nhật. Người đại lục bản thân không có gì đẹp mắt, bọn hắn cũng không phải chưa thấy qua, nhưng lão đại hô như vậy, bọn hắn cũng phải nể tình nhìn lên một cái.

"Các ngươi là người Nghĩa Tân Xã?" Hướng Nhật vẫn là vẻ mặt bình tĩnh hỏi thăm.

"Tiểu tử địa lục ngươi biết Nghĩa Tân Xã chúng ta?" Mặc dù tiểu đầu mục nói tiếng phổ thông không chuẩn, nhưng tối thiểu có thể làm cho người nghe hiểu là có ý gì.

"Nghĩa Trang Xã a, dĩ nhiên biết, lão đại của các ngươi ở đâu?"

Bởi vì Hướng Nhật nói được rất nhanh, tiểu đầu mục cũng không có nghe rõ "Nghĩa Tân Xã" cùng "Nghĩa trang xã" khác nhau cái gì, nhưng một câu sau lại nghe hiểu:

"Muốn gặp lão đại của chúng ta? Ha ha, đại lục tử ngươi có bệnh sao, lão đại của chúng ta là người ngươi có thể gặp hay sao ?"

"Ta tạm thời cũng không muốn gặp hắn, chẳng qua là có câu muốn cho ngươi nhắn nhủ một chút." Hướng Nhật lạnh lùng cười cười, "Để cho hắn rửa sạch sẽ cổ chờ ta."

Lời này vừa rơi xuống, cô nàng tiếp tân sau lưng thân thể liền run lên, "Tiểu thái tử gia" đang nói cái gì, chẳng lẽ hắn không rõ đối mặt là người nào sao? Đừng nhìn bọn hắn hiện tại rất khách khí, thật sự chọc giận bọn hắn..., chỉ sợ toàn bộ người của cả công ty đều sẽ gặp xui xẻo.

"Đại lục tử, đem lời ngươi nói mới rồi lập lại lần nữa!" Tiểu đầu mục rốt cục ý thức được Hướng Nhật lời nói vừa rồi là có ý gì, sắc mặt trong nháy mắt trở lên dữ tợn ..., mà sau lưng một tiểu đệ cũng hiểu ý đưa cho hắn một cây thiết côn dài.

"Chậc chậc, các ngươi thực thật đáng buồn, thân là một người Trung Quốc, nhưng lại ngay cả tiếng Trung Quốc đều nghe không hiểu." Hướng Nhật hồn nhiên coi như không nhìn thấy thiết côn trên tay tiểu đầu mục, ngược lại hướng phía trước đi vài bước, cơ hồ đã cùng tiểu đầu mục chỉ cách một mét. Mà cô nàng tiếp tân tại thời điểm tiểu đầu mục tay cầm thiết côn đã sợ đến chân mềm nhũn ra, căn bản không thể ngăn cản Hướng Nhật hành động.

"Đại lục tử. . ." Tiểu đầu mục đã muốn giơ lên thiết côn, bỗng nhiên phía sau thoát ra một tiểu đệ, ghé vào lỗ tai hắn nói nhỏ vài câu. Tiểu đầu mục sắc mặt biến đổi, hướng Hướng Nhật hung ác nói:

"Lần này coi như ngươi có vận khí!"

Vung tay lên, một đám tên côn đồ lập tức bỏ đi không còn một mống. Lũ côn đồ vừa tản mất, hai chế phục cảnh sát liền đi tới, Hướng Nhật đã quay người ly khai, tùy ý để cô nàng tiếp tân đi đối phó.

Trong phòng làm việc, Hướng Nhật một lần nữa ngồi trở lại vị trí ban đầu, Tô Úc cùng Từ Trân đều không nói chuyện, chờ hắn mở miệng. Vừa rồi bởi vì lo lắng an toàn của Hướng Nhật, Từ Trân đã báo cảnh sát. Tô Úc thì không có ý kiến, bởi vì nàng đã thấy qua thực lực lợi hại của lão bản, cho nên đối với an toàn của hắn cũng không lo lắng.

"Biết tổng bộ Nghĩa Tân Xã ở đâu không? " Hướng Nhật nhìn Từ Trân hỏi.

"Lão bản hỏi cái này để làm gì? " Từ Trân khẽ nhíu mày.

"Rất đơn giản, muốn cho bọn họ không tới quấy rối nữa, đem bọn họ nhổ tận gốc, không thể nghi ngờ là lựa chọn nhanh nhất cùng tiện nhất. " Hướng Nhật nhẹ nhàng cười một tiếng,tựa hồ là nói về một chuyện bé nhỏ không đáng kể.

Từ Trân không biết nên nói cái gì cho phải, ngữ khí tiểu lão bản thật sự có chút quá ngông cuồng, phải biết rằng đây là Hồng Kông, không phải nội địa! Cho dù ngươi ở bên kia có lai lịch bối cảnh lớn thế nào, ở chỗ này cũng phải chiếu theo quy củ. Hiển nhiên, nàng đem Hướng Nhật xem như cái loại người không rõ thế sự, cho rằng tất cả mọi việc đều có thể theo ý nguyện của hắn, 1 tên nhị thế tổ.

Hướng Nhật nhìn biểu lộ của Từ Trân, cũng biết đạo lý "Ngoài miệng không có lông, làm việc không tốn sức" (Biên: ai hiểu cái đạo lý này là như thế nào pm tớ phát @@ . Theo Dịch Cốt đệ thì là mồm mép khéo thì làm gì cũng được ấy) , huống chi bởi vì sử dụng Hồng Long, hắn trở nên giống như học sinh cấp 3, thì càng thêm không có sức thuyết phục rồi."

Tô Úc, anh ra ngoài đi dạo một chút, tại đây giao cho em, có chuyện gì gọi điện thoại cho anh."

Từ Trân rõ ràng rất không phối hợp, lại để cho Hướng Nhật có chút bất đắc dĩ, chỉ có thể tìm con đường khác để giải quyết vấn đề. May mà hắn tuy trước kia chưa từng tới Hồng Kông, nhưng tại đây đã có người địa phương thiếu nợ hắn, hơn nữa lại là làm cái loại sinh ý kia, mong rằng đối với xã đoàn hiểu biết càng nhiều. Hỏi hắn so về hỏi Từ Trân gà mờ này hiển nhiên xịn hơn nhiều lắm.

"Tô Đổng, chẳng lẽ ngươi tựu không lo lắng an toàn của hắn sao?"

Nhìn Hướng Nhật ra khỏi văn phòng, Từ Trân lập tức cuống lên, xã đoàn Hồng Kông không phải người đại lục vừa tới có khả năng tưởng tượng, bọn hắn thật sự muốn làm ra một ít sự tình điên cuồng, cũng không ai có thể ngăn được, đến lúc đó cùng lắm là kéo ra một người chịu tội thay, loại chuyện này không hiếm.

"Yên tâm, không có chuyện gì đâu. Có lão bản ở đây, mọi vấn đề đều có thể giải quyết." sự tin tưởng Tô Úc giành cho Hướng Nhật rất mạnh, cho dù không có phát sinh sự tình ở du thuyền kia, nàng cũng sẽ lựa chọn tín nhiệm vô điều kiện với lão bản. (Biên: Em ý muốn lắm rồi lão Hướng ơi >”< )

P/s: Xem xét thế nào mai bom 8 chương

SCTK
Sơ cấp thuần khiết
Sơ cấp thuần khiết

Tổng số bài gửi : 88
ECoin : 12816
Thanks : 23
Join date : 12/04/2012
Age : 26
Đến từ : Tiêu Diêu Các

Về Đầu Trang Go down

Re: Đỉnh Cấp Lưu Manh (Từ chương 861 trở đi)

Bài gửi by SCTK on Sun May 06, 2012 10:21 am

Đỉnh Cấp Lưu Manh
Tác giả: Lý Tiếu Tà
Chương 876: Chuyện không có
Dịch: Tý Nhà Quê
Biên: Siêu Cấp Thuần Khiết


Spoiler:Vừa ra khỏi cao ốc ,Hướng Nhật đang chuẩn bị gọi điện thoại cho Vương Quốc Hoài ,thì phát hiện việc ngoài ý muốn, mấy tên côn đồ rời đi lúc trước đang che dấu tung tích lấp ló ngoài xa.

Đối phương lập tức phát hiện ra Hướng Nhật, thần sắc bất thiện theo dõi hắn. Hướng Nhật trong lòng khẽ động, thu hồi điện thoại, có lẽ có thể từ mấy tên côn đồ này hỏi tin tức còn cặn kẽ hơn. (^.,..,.^)

Trong lòng có chủ ý, Hướng Nhật liền xem xét hoàn cảnh xung quanh, đáng tiếc xung quanh đây cơ hồ toàn là tấc đất tấc vàng, khắp nơi đều là dòng người, căn bản không thể tìm được chỗ nào yên tĩnh. Không có biện pháp, Hướng Nhật quyết định đi xa một chút, tìm nơi vắng vẻ, có thể hủy thi diệt tích mà không bị ai phát hiện.

Đi một đoạn đường, nhận thấy phía sau, đám côn đồ vẫn đang đi theo, thậm chí Hướng Nhật còn phát hiện, lúc trước không có tên côn đồ tiểu đầu mục ,giờ lại thấy hắn xuất hiện, điều này làm cho khóe miệng hắn nở một nụ cười, thật là nghĩ cái gì tới sẽ tới, chắc hẳn tên tiểu đầu mục này so với những tên côn đồ bình thương có thể biết nhiều tin tức hơn đấy chứ?

Phía trước bỗng nhiên xuất hiện một con hẻm nhỏ, một lão bà chuyên thu đồ bỏ đi đẩy xe rác đi ra, Hướng Nhật ánh mắt sáng ngời, chỗ như thế thật sự rất thích hợp cho kế hoạch tiếp theo của hắn.

Không chút nghĩ ngợi, Hướng Nhật rẽ vào, mặc dù rác thải trong ngõ mùi vị có chút khó ngửi, nhưng miễn cưỡng có thể chịu được.Mà vừa thấy Hướng Nhật đi vào ngõ nhỏ, mấy tên phía sau đi theo hồi lâu vẫn không có cơ hội xuất thủ, nhất thời vui mừng một trận. Để tránh Hướng Nhật trôn thoát đám côn đồ nhanh chóng theo vào, mà nhìn thấy tên Đại Lục tử vẫn còn đang ở phía trước, mấy tên côn đồ cũng không gấp gáp, đây là một ngõ cụt, phía trước không có đường, Đại Lục tử muốn chạy thoát khó như hái sao trên trời. Tiểu đầu mục đắc ý hô to một tiếng :

“Đại Lục tử, đứng lại cho ta”

“Các ngươi là đang bảo ta” Hướng Nhật xoay người, nhìn tên côn đồ đang tới gần, trong lòng yên lặng đếm, một hai ba bốn.. chín, lại có chín tên, so với lúc trước ở công ty còn nhiều thêm một tên.

Nghĩ tới tên kia chính là tên ở ngoài công ty canh chừng cho đám côn đồ cắc ké này rồi, Hướng Nhật nhẹ nhàng cười một tiếng, lần này coi như là một mẻ lưới bắt chọn ổ rồi.

“ Hắc hắc Đại Lục tử lần này xem ai còn cứu ngươi được.” Tiểu đầu mục móc ra một cái thiết côn dài hơn cả thước, hàn quang lòe lòe, vẻ mặt dữ tợn, bộ dạng ra vẻ chút đáng sợ.

“Cứu ta? Tại sao” Hướng Nhật cười, nhìn mấy tên côn đồ lắc đầu nói, “ Không thể không nói các ngươi thông minh thật đấy, ta biết rất rõ ràng các ngươi muốn ta gặp bất lợi, lại đi vào nơi này, các ngươi tựu không có chút cảm giác là đã bị dính bẫy sao?”

Hướng Nhật nói có chút dài, Tiểu đầu mục mặc dù nói tiếng phổ thông, cũng có thể nghe hiểu được, nhưng mà nội dung dài là có chút theo không kịp, ”Đại Lục tử ,bây giờ ngươi cầu xin tha thứ cũng vô dụng rồi, vũ nhục đại ca của chúng ta, xem ra ngươi cũng không cần nghĩ tới sẽ đầy đủ mà trở về đại lục.”

“Ai, nghe không hiểu tiếng Trung Quốc thật đúng là một cái người Trung Quốc bi ai”Hướng Nhật cảm thán nói

“Đại ca, cùng hắn phí lời làm gì, trực tiếp chém hắn đi.” tên côn đồ bên cạnh lớn tiếng nói

“Đại Lục tử, có muốn ta giúp ngươi phiên dịch một chút hay không, tiểu đệ của ta đang đề nghị chém ngươi đấy.” Tiểu đầu mục nhìn Hướng Nhật không có chỗ có thể trốn, cũng không vội ra tay, hơn nữa có một số việc hắn còn chưa biết rõ ràng.

Tại sao tên Đại Lục tử này lại xuất hiện ở trong công ty kia, hơn nữa có thể làm cho nhân viên công ty tôn kính như vậy, nhất định tên Đại Lục tử này là lãnh đạo cao cấp của công ty đó rồi, như vậy nếu đem hắn về nói không chừng có thể cho lão đại một kinh hỷ lớn. Mà chỉ cần chuyện này thành công, lão đại nhất định sẽ đối đãi với mình thêm vài phần coi trọng, nói không chừng sẽ mở cho mình một đường khẩu để làm lão đại.

“ Chém ta? Ngàn vạn lần không nên, ta rất sợ đau.” Hướng Nhật cũng không có giả bộ quá mức khoa trương, chẳng qua chút biểu hiện hơi kinh hoàng của mình, cộng thêm gương mặt non nớt hiện giờ, thoạt nhìn rất hữu hiệu. Tiểu đầu mục cho là mình đe dọa có hiệu quả, tận lực làm cho mình nở nụ cười thân thiết:

“ Không cần khẩn trương, Đại Lục tử, chỉ cần ngươi trả lời ta vài vấn đề, ta sẽ tha cho ngươi .”

“Ngươi muốn biết cái gì” Hướng Nhật trong nháy mắt lộ ra nụ cười thâm trầm.

“Ngươi là ai, cùng công ty Hương Nhật có quan hệ như thế nào” Tiểu đầu mục vẻ mặt đầy mong đợi nhìn hắn, tựa hồ nóng lòng muốn từ Hướng Nhật trong miệng nhận được đáp án.

“Ta là lão bản của công ty Hương Nhật” những lời này tuyệt đối là lời nói thật, bất quá tiểu đầu mục hiển nhiên hiểu lầm, “Ngươi là con lão bản công ty Hương Nhật” bởi vì thật sự hắn quá trẻ, dĩ nhiên không thể nào là lão bản của công ty rồi, vậy cũng chỉ có thể là con zai lão bản.

Tiểu đầu mục đem Hướng Nhật câu nói kia là thiếu chữ “con” , hai mắt không khỏi sáng lên, lần này thật là đến không uổng thời gian, có con zai lão bản công ty Hướng Nhật trong tay, ta còn sợ “ Tương lai đại tẩu” không biết điều một chút đi vào khuôn khổ sao,?

Hướng Nhật dở khóc dở cười, tên tiểu đầu mục này chẳng nhẽ không có lỗ tai hay sao?

Chính mình lúc nào nói mình là con trai của lão bản a? Không nghĩ tới, hắn cũng con lúc bị gọi là con, hơn mấu chốt chính là “lão tử”cùng “ con” cũng chính là hắn.

“ Nếu ta trả lời vấn đề của ngươi, có phải hay không ngươi cũng có thể trả lời vấn đề của ta” Hướng Nhật cũng không thèm giải thích, cho dù nói những tên côn đồ cũng không tin.

“Lão đại các ngươi tên gọi là gì”

“Trời, tên lão đại ta cũng không biết, thế mà còn nói biết Nghĩa Tân Xã.” Tiểu đầu mục đầy khỉnh bỉ nhìn Hướng Nhật, lúc trước nghe tên Đại Lục tử này nói biết Nghĩa Tân Xã, còn tưởng hắn đã cẩn thận hỏi thăm qua, không nghĩ ngay cả thiên ca cũng chưa nghe nói qua, đoán chừng Đại Lục tử là từ miệng người khác mới biết được cái danh hiệu Nghĩa Tân Xã này.

"Vậy xã đoàn của các ngươi có bao nhiêu người? " Hướng Nhật trực tiếp không để ý đến ánh mắt khinh thường của tiểu đầu mục.

"Mười vạn! " tiểu đầu mục vươn ra một ngón tay. Hướng Nhật bĩu môi, này xem ra tên côn đồ này chưa được uống thuốc rồi, con số mười vạn lớn như vậy mà cũng nói ra khỏi miệng được. Hắn cho mình là heo, hay là hắn là heo đây?

Tổ chức lớn như vậy nếu có thật, chỉ sợ sớm đã bị cảnh sát Hồng Kông làm cho hôi phi yên diệt rồi./

"Một cái vấn đề cuối cùng, tổng bộ các ngươi ở đâu?"

"Đại Lục tử, ngươi nói nhảm nhiều quá, muốn biết tổng bộ xã đoàn chúng ta ở đâu, ta bây giờ liền dẫn ngươi đi qua! " tiểu đầu mục đã không có tính nhẫn nại rồi, kể từ khi biết Hướng Nhật chính là con zai của lão bản công ty Hương Nhật, hắn đã có chút khẩn trương muốn đưa đến ngay chỗ lão đại rồi . Về phần tin tức khác, tiểu đầu mục cũng chẳng thèm quan tâm nữa.

"Mặc dù ta rất muốn đi, nhưng ta còn có một ít chuyện chưa có làm xong, nếu như ngươi có thể chờ mà nói, ta cũng không ngần ngại đi theo ngươi một chuyến. " Hướng Nhật nhàn nhạt nói, thu thập Nghĩa Tân Xã không phải là nói cho có, nhưng cũng không cần phải vội vã động thủ, hơn nữa bây giờ lại là ban ngày, một chút chuyện giết người, phóng hỏa giờ cũng không có phương tiện làm.


SCTK
Sơ cấp thuần khiết
Sơ cấp thuần khiết

Tổng số bài gửi : 88
ECoin : 12816
Thanks : 23
Join date : 12/04/2012
Age : 26
Đến từ : Tiêu Diêu Các

Về Đầu Trang Go down

Re: Đỉnh Cấp Lưu Manh (Từ chương 861 trở đi)

Bài gửi by SCTK on Sun May 06, 2012 12:19 pm

Đỉnh Cấp Lưu Manh
Tác giả: Lý Tiếu Tà
Chương 877: Trời cao sáng tạo cơ hội
Dịch: Xuân Hà
Biên: SCTK


Spoiler:
"Đại Lục tử, đừng có mà đùa giỡn với bọn ta, bây giờ ta muốn dẫn ngươi đi. " tiểu đầu mục vừa nói, thân thủ liền cử động đến bắt lấy cánh tay Hướng Nhật.

Hướng Nhật trong mắt lóe lãnh quang, tiểu đầu mục còn chưa tiếp xúc thân thể của hắn thì hắn đã một cước đạp tới. Một cước trúng ngay người anh em của tiểu đầu mục.

Tiểu đầu mục hoàn toàn không ngờ tới người vô hại như Đại Lục tử cũng có thể đả thương người dũ dội như vậy. Cảm giác hạ thể đau xót, cả người bay ra ngoài, ôm hạ thân lăn lộn trên mặt đất. Hướng Nhật cũng không phải là có chủ tâm muốn phế con cháu của hắn, chẳng qua là trùng hợp đá tới đó, dĩ nhiên, chuyện này cùng hắn chẳng liên quan, muốn trách chỉ có thể trách tiểu đầu mục chọn chỗ đứng thật sự quá đẹp rồi, đẹp đến mức mà dính một cước vô ý trúng ngay bộ vị dễ vỡ kia.(nhọ đến thế là cùng @@~)

Đám côn đồ mặc dù có chút kinh hãi, nhưng pản ứng cũng rất nhanh, cùng nhau nhằm hướng Hướng Nhật đánh tới. Khi bọn hắn nhìn ra, lão đại là bị cái tên Đại Lục tử này ám toán, cũng không cho là cái tên Đại Lục tử này lợi hại đến cỡ nào. Hướng Nhật trong lòng thầm than một tiếng, xem ra có những lúc, bạo lực là cách giải quyết vấn đề nhanh chóng nhất. Thấy đám côn đồ đánh tới, hắn không lùi mà tiến, vọt vào giữa đám người, tam quyền lưỡng cước đem mấy tên côn đồ tất cả đều quật ngã trên mặt đất.

"Ta đã nói tạm thời chưa muốn đi, hết lần này tới lần khác là các ngươi muốn ta động thủ. " Hướng Nhật đi tới, một cước dậm ở trên đùi tiểu đầu mục, để cho hắn không thể động đậy:

"Làm sao, có đau không? Có hay không muốn ta tăng thêm chút lực?"

"Không, không nên." tiểu đầu mục hoảng sợ hô, xem ra, Hướng Nhật quả thực chính là ác ma chuyển thế, nhìn đám thủ hạ mình như ngựa chết, bọn họ tất cả đều là những nhân vật tàn nhẫn , nhưng ở trước mặt cái tên Đại Lục tử này, vài giây đồng hồ cũng không chống đỡ được, nằm xuống cả lũ rồi.

"Tổng bộ các ngươi ở đâu? " Hướng Nhật nhấn mạnh chân.

Đem những tên côn đồ này cắc ké ném đi, Hướng Nhật đi ra khỏi con hẻm, móc điện thoại ra gọi . Điện thoại rất nhanh được bắt máy, đối phương thử dò xét hỏi:

"Hướng tiên sinh?"

"Vương Quốc Hoài? " Hướng Nhật nghe hơi thanh âm quen thuộc kia cũng có chút ngạc nhiên, không nghĩ tới Vương Quốc Hoài lão tiểu tử đó lại còn dám dùng số điện thoại này.

"A, thật sự là Hướng tiên sinh. " Vương Quốc Hoài lộ ra vẻ rất kích động, bất quá Hướng Nhật lại không cho là như vậy, hiển nhiên lão tiểu tử đó không cần thiết hoan nghênh mình gọi điện thoại cho hắn như vậy.

"Bây giờ ngươi đang ở đâu? " Hướng Nhật hỏi, nhớ hai ngày trước bọn họ bị hải quan bắt đi , bây giờ hẳn là đã trở lại Hồng Kông rồi?

"Ta đã trở lại Hồng Kông, Hướng tiên sinh gần đây có khỏe không? " Vương Quốc Hoài làm bộ như ân cần hỏi.

"Rất tốt, dĩ nhiên rất tốt! Ta bây giờ đang ở trung tâm Hồng Kông, ngươi cho một chiếc xe tới đón ta đi. " Hướng Nhật có thể tưởng tượng được vẻ mặt của Vương Quốc Hoài khi nghe mình nói như vậy. Quả nhiên, đầu dây bên kia truyền đến một tiếng thét kinh hãi, tiếp đó là một khoảng thời gian trầm mặc, sau đó mới truyền đến tiếng Vương Quốc Hoài mang theo chút thấp thỏm và kinh hoảng nói:

"Hướng tiên sinh tới Hồng Kông, làm sao không gọi điện thoại trước cho ta, ta sẽ đích thân đi đón người."

"Bây giờ tới cũng không muộn. " Hướng Nhật cười nhạt, báo địa chỉ của mình, mặc dù hắn không rõ ở địa phương nào, nhưng địa phương này khắp nơi đều có tiêu chí kiến trúc hoặc biển quảng cáo riêng, tin tưởng Vương Quốc Hoài là địa đầu xà, tìm được mình cũng không khó khăn.

Rất nhanh, một chiếc xe màu trắng bạc từ đàng xa lái tới, dừng ở trước mặt hắn, cửa xe mở ra, một thanh niên mi thanh mục tú bước xuống, nhìn thấy Hướng Nhật lúc ấy nhất thời kinh hãi:

"Hướng tiên sinh? " giọng nói rất cung kính, rồi lại mang theo ý kinh ngạc, tựa hồ ngạc nhiên cho sự biến hóa trong mất ngày qua của Hướng Nhật.

"Uhm. " Hướng Nhật gật đầu, vừa muốn tiến vào trong xe, đột nhiên quay đầu lại:

"Ngươi là con của Vương Quốc Hoài? " hắn cuối cùng hiểu được đối phương tại sao phải ngạc nhiênnhư vậy nhìn hắn, thanh niên thanh tú này thoạt nhìn tư tư văn văn, lại luôn mang kính đen. Lúc trước Hướng Nhật lại kỳ quái hắn tại sao lại mang kính mác, bây giờ nhìn đến khuôn mặt của hắn, cuối cùng hiểu được, hắn lớn lên nhu nhược như vậy, căn bản là hù dọa không được những tên liều mạng, đeo lên kính đen để tăng hơn một phần sát khí.

"Đúng, gia phụ chính là Vương Quốc Hoài, ta là Vương Giai Hào. " Vương Giai Hào tự giới thiệu mình, ngoài mặt cung kính, trong lòng cũng là thấp thỏm bất an, không rõ Hướng Nhật lần này tới Hồng Kông với mục đích gì, nếu là tới tính sổ , vậy đối vơi Vương gia mà nói không khác gì là họa vô đơn chí.

Nhưng mà hắn lại không thể không đưa đến, dù sao thực lực Hướng Nhật hắn đã gặp qua , một khi quái vật này tức giận, đối với Vương gia cũng không dừng lại chỉ là họa vô đơn chí nữa rồi, mà là tai hoạ ngập đầu.

Chiếc xe rất nhanh đưa Hướng Nhật ra khỏi trung tâm, trên thực tế, Hướng Nhật cũng không biết cụ thể là địa phương nào, tóm lại chiếc xe chạy đến địa phương càng ngày càng xa cách dòng người, cuối cùng dừng ở một cái kho khổng lồ.

Vương Giai Hào xuống xe trước, đem cửa xe mở ra, cung kính mời Hướng Nhật xuống xe:

"Hướng tiên sinh, có thể khiến người ủy khuất một chút, gia phụ bây giờ sẽ cùng người đàm phán bên trong, không có phương tiện chiêu đãi người."

"Không sao. " Hướng Nhật gật đầu, trên thực tế từ Vương Giai Hào lái xe mang chính mình đến cái chỗ này , hắn đương nhiên hiểu được người của Vương gia trước mắt cuộc sống cũng không quá tốt, không nói Vương Quốc Hoài phái chính là con mình tới đón, mà không phải là người khác. Chỉ cần nhìn Vương Giai Hào trên mặt tràn đầy mỏi mệt, cũng biết hắn đã lâu rồi không có nghỉ ngơi, nếu như Vương gia có cuộc sống hoàn hảo, thân là "Thái tử gia " Vương Giai Hào cũng sẽ không mang vẻ mặt mệt mỏi như thế này.

"Hai ngày này cuộc sống không tốt hả?"

Nhìn Vương Giai Hào liên tiếp nhìn chăm chú kho hàng lộ ra vẻ mặt lo lắng, Hướng Nhật mở miệng hỏi. Vương Giai Hào mặc dù lo lắng trong kho hàng đàm phán tiến hành được như thế nào, nhưng còn muốn chiêu đãi Hướng Nhật, cho nên rất kiên nhẫn giải thích:

"Không biết là người nào tung lời đồn nói chúng ta ở Bắc Hải bị hải quan bắt, mới không tới hai ngày, địa bàn Vương gia chúng ta đã bị đối thủ cạnh tranh trước kia nuốt gần hết, bây giờ chỉ còn lại có một chút địa phương cũng không trọng yếu lắm. " nghe Vương Giai Hào buồn chán nói, xem ra Vương gia thật tương đối thê thảm, bất quá Hướng Nhật cũng không có bao nhiêu đồng tình, Vương gia làm được vụ mua bán này, một ngày nào đó sẽ trả, chẳng qua là thời gian sớm muộn gì mà thôi.

Hơn nữa hắn cũng sẽ không bởi vì Vương gia đã tương đối thê thảm mà quên tính sổ, chừng đó hàng trắng của mình cũng không thể ném vô ích xuống biển, cho dù Vương gia không có địa bàn, nhưng nhiều năm như vậy, cũng không có chút ít để dành sao?

Vương Giai Hào trên mặt vẫn lo âu vạn phần, bỗng nhiên hung hăng đá vào bánh xe quát:

"Nghĩa Tân Xã, các ngươi không xong với ta đâu!"

"Nghĩa Tân Xã? " Hướng Nhật nghe được sửng sốt, tiếp theo ánh mắt khẽ sáng lên, "Người ở bên trong đang đàm phán với phụ thân ngươi chính là người của Nghĩa Tân Xã? "

Mặc dù không rõ Hướng Nhật tại sao lại đột nhiên cảm thấy hứng thú với vấn đề này, nhưng Vương Giai Hào vẫn giải thích:

"Không sai, là người của Nghĩa Tân Xã, bọn này là chó phản chủ, lúc trước nếu không có cha ta ủng hộ, bọn chúng có thể phát triển trở thành đệ nhất Đại Xã đoàn sao? Bây giờ thấy chúng ta gặp khó khăn, chẳng những không giúp đỡ, lại bỏ đá xuống giếng! Sớm muộn gì ta cũng sẽ đem món nợ này mà tính toán. " nói xong lời cuối cùng, trên mặt đã nảy sinh ý ác độc rồi, hiển nhiên đối Nghĩa Tân Xã đã thống hận thấu xương.

"Mang ta vào xem một chút, ta đối với đàm phán ... chuyện cũng có chút hứng thú. " Hướng Nhật khóe miệng dắt theo một tia cười lạnh. Nghĩa Tân Xã, coi như là trùng hợp đi? Mặc dù có chút chuyện quả thật phải chờ tới buổi tối mới có thể làm, nhưng ở nơi này cách xa khu vực thành thị, chung quanh cơ hồ nhìn không thấy tới địa phương có người ở, quả thực là trời cao sáng tạo cho ta một nơi tốt nhất để động thủ.


SCTK
Sơ cấp thuần khiết
Sơ cấp thuần khiết

Tổng số bài gửi : 88
ECoin : 12816
Thanks : 23
Join date : 12/04/2012
Age : 26
Đến từ : Tiêu Diêu Các

Về Đầu Trang Go down

Re: Đỉnh Cấp Lưu Manh (Từ chương 861 trở đi)

Bài gửi by SCTK on Sun May 06, 2012 3:48 pm

Đỉnh Cấp Lưu Manh
Tác giả: Lý Tiếu Tà
Chương 878: Ngươi mắng ta, đúng không ?
Dịch: RyuAki Nguyễn
Biên: SCTK


Spoiler:


Vương Giai Hào cũng không từ chối đề nghị của Hướng Nhật, thực ra đây là điều hắn cầu còn chẳng được. Hắn đang lo tình huống bên trong kho hàng khi hắn tiến vào, nếu thật xảy ra chuyện hắn cũng có thêm sự giúp đỡ.

Cửa kho hàng cũng không có khóa, Vương Giai Hào mới vừa lúc nãy từ đây đi ra nên giờ đẩy cửa đi vào cũng không làm nhiều người ngạc nhiên. Chỉ là có một số người nhìn thấy phía sau hắn là Hướng Nhật, trong mắt liền lộ ra vẻ hoảng sợ mãnh liệt sau đó lại mạnh mẽ đè xuống. Trong kho hàng có hai nhóm người đang giằng co, nhóm bên trái có chừng ba bốn mươi người đối với việc Vương Giai Hào đi vào không thèm quan tâm, đúng hơn là không bỏ hắn vào trong mắt.

Ở phía bên tay phải chỉ có mười mấy người, chính là những kẻ khi nhìn thấy Hướng Nhật thì lộ ra vẻ hoảng sợ, bởi vì họ là những người lúc trước đi theo Vương Quốc Hoài đến Bắc Hải nên vô cùng rõ ràng sự kinh khủng của Hướng Nhật, đây thực sự là quái vật! Không nghĩ tới hắn lại tới Hồng Kông.

Giữa hai nhóm người đang giằng co đặt một cái bàn có hai người ngồi hai bên. Người bên phải là Vương Quốc Hoài còn bên trái là một thanh niên đầu trọc, tuy không biết là ai nhưng Hướng Nhật đoán hẳn là người đứng đầu của Nghĩa Tân Xã hoặc chính là lão đại của Nghĩa Tân Xã – Thiên ca. Nếu thật là lão đại của Nghĩa Tân Xã vậy tới đây lần này khẳng định là không thua lỗ thậm chí có thể nói là kiếm được rồi.

Bởi có nhiều kẻ soi mói nên dù thấy Hướng Nhật đi vào Vương Quốc Hoài cũng không đứng dậy nghênh đón. Dù sao hắn cũng là lão đại ở đây, trước mặt kẻ địch mà ăn nói lại tỏ ra khép nép thì sợ rằng từ nay về sau uy tín một chút cũng không còn. Hướng Nhật cũng không thèm để ý, trực tiếp theo Vương Giai Hào đi về phía bên phải, đánh giá tình huống hai bên một chút, xem ra đàm phán chỉ vừa bắt đầu.

“Yên Đế, ta cũng không muốn nhiều lời, Vương gia chúng ta đối với Nghĩa Tân Xã các ngươi khi xưa trợ giúp không ít, hẳn ngươi cũng biết.Lần này ăn của chúng ta bao nhiêu địa bàn thì nhả ra tám phần, chỗ còn lại coi như công vất vả của các ngươi”

Vương Quốc Hoài nhìn thanh niên đầu trọc nói. Thật ra thì trong lòng rất giận, trước kia Nghĩa Tân Xã rất nghe lời Vương gia, không ngờ lần này lại bị chúng cắn ngược một cái, hơn nữa lại ngoạm một cái thật là hung ác, trực tiếp nuốt hơn phân nửa địa bàn của Vương gia. Vương gia giải tán cơ hồ là do Nghĩa Tân Xã một tay thúc đẩy.

Thanh niên đầu trọc vuốt ve nhẫn bạc trong tay mình, rồi hướng về tên tiểu đệ ngoắc, muốn tên tiểu đệ đốt thuốc cho hắn, hít sâu một hơi, phun ra một cái vòng khói sau đó mới chậm rãi nói:

"Hoài ca, không phải là ta không nể mặt huynh, huynh cũng biết Nghĩa Tân Xã chúng ta người ngày càng nhiều, các tiểu đệ ai cũng muốn ăn cơm, địa bàn không đủ dùng đương nhiên phải mượn của Hoài ca rồi. Trên giang hồ ai mà không biết Hoài ca là người rất có nghĩa khí chứ."

“Tiểu đệ của ngươi muốn ăn cơm, chẳng lẽ tiểu đệ của ta không muốn sao? ” Vương Quốc Hoài nén giận nói

“Hoài ca, người lại nói đùa rồi, xem đám tiểu đệ sau lưng người còn không đến hai mươi người? Bọn họ có thể ăn bao nhiêu chứ, muốn nhiều địa bàn như vậy làm gì? Hơn nữa Hoài ca không phải là còn mấy địa bàn sao? Nghĩa Tân Xã chúng ta nghĩ lại năm đó Hoài ca giúp đỡ chúng ta vượt qua khó khăn nên cũng không có mượn hết, ta nghĩ chỗ còn lại là đủ cho Hoài ca nuôi sống bọn tiểu đệ này rồi.” thanh niên đầy trọc không nhanh không chậm nói, sau đó tiếp tục hút thuốc.

“Mấy cái địa bàn đó thì nuôi được cái ** gì chứ? ” Vương Quốc Hoài cười lạnh, nghe thì thấy thanh niên đầu trọc nói quang minh chính đại thế thôi, chứ nếu các địa bàn kia mà kiếm chác được thì lẽ nào Nghĩa Tân Xã lại bỏ qua. Thanh niên đầu trọc lúc này đã hút xong điếu thuốc, nhưng y không vứt bỏ đầu mẩu mà lại lấy ra một cái hộp nhỏ màu bạc rồi cẩn thận cất cái đầu mẩu vào trong đó. Cũng bởi hắn có sở thích cất giấu đầu mẩu thuốc lá nên mới có ngoại hiệu Yên Đế (đầu mẩu thuốc lá) này. Đem cái hộp màu bạc một lần nữa cất kĩ, Yên Đế vuốt ve nhẫn bạc trên tay, trên mặt đã có chút mất kiên nhẫn:

"Hoài ca, nói thật với huynh một câu, huynh đã không phải là Hoài ca của hai mươi năm trước rồi, anh ta cũng phải là hắn của hai mươi năm trước nữa. Hắn bây giờ là lão đại của Nghĩa Tân Xã, trên tay cái mấy ngàn huynh đệ. Vương gia các người thì còn lại cái gì ? Hai hay ba con mèo nhỏ ? Bây giờ người có thể gọi đến một trăm huynh đệ sao ? Người trên giang hồ sớm đã quên người rồi biết không ? Người sao không về hưu đi! ”

“Cái này là anh ngươi nói sao? ” Vương Quôc Hoài thần sắc lạnh lẽo, đồng thời ngăn đám tiểu đệ trung thành đang phẫn nộ phía sau.

“Không sai, là anh của ta nói. Hoài ca, người đã già, về hưu đi! Bây giờ là người trẻ nắm thiên hạ, già rồi thì an phận một chút đừng để đến khi lâm chung lại không còn người đưa tiễn...”

“Câm miệng!” Vương Quốc Hoài đột nhiên vỗ mạnh cái bàn, từ chỗ ngồi đứng lên vẻ mặt cực kì giận dữ. Hắn chỉ sinh được có một đứa con này, nếu là có kẻ dám hạ thủ với con hắn..., hắn tuyệt đối sẽ không tiếc cái mạng già này làm cho kẻ đó sống không bằng chết.

Thanh niên đầu trọc cũng có hành động :

"Hoài ca, người nói với ta cũng vô dụng, mấy tên này tuy là tiểu đệ của ta nhưng lại thiếu sự dạy dỗ, bọn họ chưa bao giờ biết cái gì gọi là kính già nhường trẻ cả, nếu không cẩn thận làm người bị thương thì thật là không tốt a... "

Phối hợp với lời hắn nói, mười mấy tiểu đệ phía sau lập tức sẵn sàng hành động. Vương Quốc Hoài đối với loại nhiệt huyết tuổi trẻ này cũng từng trải qua, đối với sự khiêu khích của Yên Đế thì làm như không thấy:

"Yên Đế, ngươi đi đi, chúng ta không còn gì để nói. Bất quá ngươi về nói với Dương Nghĩa Thiên, chuyện này ta sẽ không để yên đâu!"
“Được, ta sẽ nói lại. Haiz! đi một chuyến chẳng có ý nghĩa gì thật là lãng phái thời gian.” Yến Đế lười nhác nói rồi đứng lên chuẩn bị rời đi.

“Yên Đế phải không? Phiền ngươi chờ một chút.” thanh âm một người nói tiếng phổ thông vang lên, vì người ở đây dùng là tiếng bạch thoại, nên khi nghe tiếng phổ thông thì thấy thật chói tai. Yên Đế ngạc nhiên, tiếng phổ thông hắn cũng có thể nói, hơn nữa còn rất tinh thông, dĩ nhiên nghe hiểu là có ý gì, xoay đầu lại nhìn Vương Quốc Hoài nói:

"Hoài ca, người dạy tiểu đệ thế nào vậy? Huynh để ta rời đi, mà tiểu đệ của huynh lại không thèm nghe lời, xem ra huynh già thật rồi, thủ hạ cũng không quản thúc được."

Sắc mặt Vương Quốc Hoài có chút khó coi, nhưng mở miệng chính là Hướng Nhật cho hắn mười lá gan cũng không dám khiển trách. Hướng Nhật cười nhạt, tiến lên một bước chắn trước Vương Quốc Hoài, nói:

"Anh của ngươi là lão đại của Nghĩa Tân Xã? Cái tên Thiên ca gì đó phải không ?"

Yên Đế dò xét Hướng Nhật hồi lâu sau đó mới hướng về phía bọn tiểu đệ đằng sau quát:

"Uy, ai có thể nói cho ta biết thằng nhóc đại lục này từ chỗ nào chui ra không?"

Hướng Nhật bình tĩnh nhìn Yên Đế thậm chí còn nhẹ nhàng nở nụ cười:

“Mặc dù ta không hiểu hết ngươi đang nói cái gì, nhưng ta biết, ngươi mắng ta, phải không?”

[/quote]

SCTK
Sơ cấp thuần khiết
Sơ cấp thuần khiết

Tổng số bài gửi : 88
ECoin : 12816
Thanks : 23
Join date : 12/04/2012
Age : 26
Đến từ : Tiêu Diêu Các

Về Đầu Trang Go down

Re: Đỉnh Cấp Lưu Manh (Từ chương 861 trở đi)

Bài gửi by SCTK on Sun May 06, 2012 9:10 pm

Đỉnh Cấp Lưu Manh
Tác giả: Lý Tiếu Tà
Chương 879: Yên Đế
Dịch: SCTK


Spoiler:


Chương cuối cùng ngày hôm nay >"<

"Hoài Ca, huynh đã không dạy tốt tiểu đệ của mình, vậy không bằng để ta thay huynh dạy dỗ hắn cho?" Nhìn vẻ mặt cười híp mắt của Hướng Nhật, Yên Đế trong lòng cảm thấy không thoải mái, cho lên lúc hắn nói những lời này, cũng không có chú ý đám người Vương Quốc Hoài trong mắt lóe lên cái nhìn có chút hả hê, thậm chí còn mang theo chút xíu vẻ đồng tình.

"Nga? Ngươi muốn dạy dỗ ta? " Hướng Nhật cười càng tươi hơn rồi, hắn phát hiện ra cái thế giới này vẫn còn rất tốt đẹp (SCTK: Bị Hồng Long nó ám khổ thế đấy ~~ ), mặc dù Yên Đế không phải là Nghĩ Tân Xã lão đại Thiên ca, nhưng là đệ đệ của hắn, chỉ cần dạy dỗ thằng em, thằng anh sẽ không xuất hiện sao?

"Tiểu tử, xem ra lão đại của ngươi đã vứt bỏ ngươi rồi, không thấy là bọn họ không giúp ngươi nói chuyện sao? Ta sẽ cho ngươi biết, như thế nào mới đúng là một tiểu đệ hợp cách! " Yên Đế tàn bạo nói, dùng chính là tiếng phổ thông. Hướng Nhật vẻ mặt hồ đồ phớt lờ làm hắn vô cùng chán ghét, như mấy tên sinh viên đại học cái gì cũng không biết sợ mấy năm trước giống nhau, cuối cùng còn không phải là dưới thủ đoạn của mình mà không kêu rên cầu xin tha thứ?

"Biết không? Ta đã từng quen biết rất nhiều tên ngu ngốc (DG: Câu này lão Hướng hớ rồi. k phải nói lão toàn quen người ngu ngốc à ~~ ), ta cảm thấy ngươi hẳn là người ngu ngốc nhất trong số đó đấy. " Hướng Nhật làm bộ dáng tiêu sái đi đến bên Vương Quốc Hoài vị trí ngồi xuống, đối Yên Đế làm một cái thủ thế ‘Mời’:

"Ngồi đi, có một số việc ta hi vọng là không cần thông qua thủ đoạn bạo lực để giải quyết , dù sao đánh đánh giết giết quá mức thô tục, ngươi cảm thấy thế nào? "

Yên Đế cười theo, tiểu tử đại lục trước mắt này tuyệt đối là tiểu tử cuồng vọng nhất mà hắn đã từng gặp, lại còn nói mình là ngu ngốc! Trong lòng hắn đã quyết định, cho dù Vương Quốc Hoài có mở miệng, hắn vẫn sẽ để cho tiểu tử này nhớ rõ ngày hôm nay, một ngày khó quên nhất trong đời!

"Biết Yên Đế ca ta thích nhất là làm việc gì không? " Yên Đế nhìn Hướng Nhật, cũng không có đi tới ngồi xuống, trong mắt để lộ ra một tia tàn nhẫn cùng âm tàn .

"Ta nghĩ ngươi nhất định rất muốn nói cho ta biết, nhưng thật vô cùng xin lỗi, ta không muốn biết cái ngươi ham mê. Cho nên, ngươi không nên nói ra là tốt nhất. " Hướng Nhật lời nói thật giống như là đang diễn trò, làm nhóm người Vương Quốc Hoài bên cạnh có chút buồn cười.

Yên Đế sắc mặt càng ngày càng đen lại, hắn thừa nhận, cái tên đại lục này đã đem hắn chọc giận hoàn toàn rồi, hắn đã không nhớ rõ mình rốt cuộc đã bao lâu rồi không tức giận như lúc này.

"Đại Lục tử, ta thích nhất làm một việc, chính là nhìn một người sống, có thể kiên trì chịu đựng đầu mẩu thuốc lá nung đỏ trong bao lâu mới có thể xin tha, ta nghĩ rất nhanh, ngươi sẽ nếm được loại tư vị nầy ! " Yên Đế cơ hồ vừa cắn răng vừa nói, lời nói thể hiện ra bản tính thị huyết của hắn.

"Ngươi xác định chính mình không phải đang nói đùa đấy chứ? " Hướng Nhật kinh ngạc nhìn chằm chằm hắn, vẻ mặt giống như là vừa trông thấy ác ma.

Yên Đế đã không còn rảnh rỗi mà cùng Hướng Nhật chơi trò văn tự nữa rồi, nhìn người bên cạnh vẫn còn chưa có mở miêng nói chuyện Vương Quốc Hoài hỏi:

"Hoài Ca, ta bất kể hắn có phải hay không là người của huynh, hôm nay ta nhất định sẽ đem hắn đi, có lẽ ngày mai huynh có thể tìm được hắn ở một đống rơm nào đấy trong vùng."

Vương Quốc Hoài vẻ mặt rất cổ quái, đột nhiên phúc chí tâm linh ( phúc đến thì lòng cũng sáng ra) hướng về phía Hướng Nhật ngồi nói:

"Hướng lão đệ, hắn muốn dẫn ngươi đi, ta khẳng định không cản được, ngươi thấy lên làm sao bây giờ? "

Hướng Nhật cười một tiếng ha ha, không nghĩ tới lão tiểu tử đó lại còn trên mình một tay. Hắn khoát tay một cái nói:

"Không sao cả, chỉ cần hắn có thể dẫn ta đi, đi đâu cũng không vấn đề gì. Bất quá ta sợ hắn sẽ hối hận khi mang ta đi."

"Yên Đế, ngươi dẫn người đi đi, ta không phản đối. " Vương Quốc Hoài cười rất sảng khoái. Những bức bối bực bội giấu trong lòng đối với Yên Đế lúc trước đã tiêu tán hơn phân nửa. Nhĩn Yêu Đế vẫn như cũ không có phát giác ra cái gì, hắn bỗng nhiên có chút đồng tình. Đối phương hoàn toàn không biết mình đã đắc tội đến loại quái vật gì, cho dù ngươi có mấy ngàn người thì sao. Súng đạn cũng không thể giết chết quái vật có thể bay này, nhiều người hơn nữa thì cũng có tác dụng gì chứ?

Nghĩa Tân Xã coi như là xong, đồng thời đây cũng là cơ hội của Vương gia hắn. Xem ra phải tùy thời làm tốt công tác tiếp thu địa bàn trông của Nghĩa Tân Xã thôi, không thể cho người khác nhân cơ hội chui vào được.

Yên Đế cũng không phải là hoàn toàn không có một chút đầu óc. Mặc dù hắn đôi với Hướng Nhật hận được muốn chết, nhưng việc làm của Vương Quốc Hoài làm cho hắn không dám hành động thiếu suy nghĩ. Cái lão gia hỏa này tuy có thể nói là có thể ức hiếp, nhưng cũng không có đến mức độ mặc người ta chém giết, nếu không Nghĩa Tân Xã của hắn đã đem địa bàn của Vương gia nuốt trọn rồi?

"Hoài Ca, ngươi giở trò quỷ gì vậy? Chuẩn bị một tiểu tử choai choai đến hù ta sợ à? " Yên Đế thử thăm dò Vương Quốc Hoài, hắn rất hoài nghi, có phải lão già này đang tính toán âm mưu gì với mình hay không . Bất quá hắn có thể xác định được một điểm, tiểu tử đại lục kia không phải là tiểu đệ của Vương Quốc Hoài .

"Ta nói, ngươi có thể mang người đi, ta tuyệt sẽ không cản ngươi. " Vương Quốc Hoài cười nhạt, rất có tư thái thế ngoại cao nhân. Trong lòng hắn đang ước Yên Đế nhanh nhanh mà động thủ đem người mang đi.

"Chẳng lẽ, ngươi không dám sao? " hắn kích đểu thêm một câu. Yên Đế không giống ca ca của hắn có khả năng ẩn nhẫn. Ban đầu do mình nhìn lầm con tiểu bạch lang kia, mới đưa Vương gia suy sụt như bây giờ. Về phần Yên Đế, mặc dù có chút tiểu thông minh, nhưng tính tình có chút nóng nảy, hơi chút kích thích là hắn sẽ mất đi tính tỉnh táo.

"Ta không dám dẫn hắn đi? Chê cười! " Yên Đế quả nhiên mất đi lý trí. Bị lời nói của kẻ đã mất đi khí thế Vương Quốc Hoài đả kích làm cho hắn phát điên. Từ trước tới nay, huynh đệ bọn họ hai người luôn phải núp dưới bóng ma Vương Quốc Hoài. Bây giờ đã trở mình, tự nhận đã đứng trên đỉnh đầu Vương Quốc Hoài, thì càng không thể để Vương gia khinh thường mình được.

"Tiểu tử, tao không quan tâm mày là ai, cho dù là Thiên Vương lão tử, hôm nay tao muốn đem mày đi bằng được. " Yên Đế đi tới trước mặt Hướng Nhật, đư tay ra bắt lấy hắn.

"Nếu như móng vuốt của mày dám đụng vào người tao. Tao có thể bảo đảm, mày sẽ phải hối hận khi sinh ra trên thế giới này. " Hướng Nhật lạnh lùng cười một tiếng, đột nhiên dùng thanh âm lạnh lùng không chút tình càm nói. Ngay cả không khí, tựa hồ như trong nháy mắt giảm xuống vài độ.

Yên Đế biểu tình ngưng trọng, nhưng biểu hiện tiếp theo trên mặt lại càng điên cuồng hơn. Những lời nói như vậy bình thường chỉ có hắn đối với người khác nói, không nghĩ tới hôm nay lại có một tiểu tử đại lục không biết từ đâu tới lại dám nói với hắn những lời như vậy. Đây là Hồng Kông, không phải là đại lục!

Yên Đế ở trong lòng tự cổ động mình, vừa ngoan tâm, tay đã bắt được đầu vai của Hướng Nhật. Nhưng không để hắn đắc ý được nửa giây đồng hồ. Tay đã cảm nhận thấy một hồi đau nhức, không nhịn được kêu lên một tiếng thảm thiết.

"A —— "

"Yên Đế ca!"

"Yên Đế ca!"

"Buông Yên Đế ca ra, nếu không tao chém chết mày! " mười mấy Nghĩa Tân Xã tiểu đệ. Bọn họ tận mắt nhìn thấy tay Yên Đế ca ở trên tay tiểu tử đại lúc trong nháy mắt biến hình, bị vặn thành hình dáng bánh quai chèo. Bất quá do sợ ném chuột vỡ bình, bọn họ trừ kêu gào ở ngoài, cũng không dám xông lên phía trước cướp người, với lại còn phải phòng bị mười mấy người Vương gia ở ngoài nữa.

Về phần người của Vương gia, cũng bày ra vẻ mặt cẩn thận đề phòng. Người biết Hướng Nhật tự nhiên cũng không có gì để lo lắng, nhưng người không biết Hướng Nhật là người đại lục từ đâu chui ra, trong lòng cũng có chút run sợ rồi. Dù sao cũng là mười mấy đấu mười mấy, cơ hồ không âi có thể một chấp ba , hoàn toàn không có cách nào đánh.

"Câm miệng! " Hướng Nhật một cước đem Yên Đế đá ngã quỵ xuống trước mặt mình, lạnh lùng nhìn mấy tên tiểu đệ Nghĩa Tân Xã đang kêu gào kia:

"Cho bọn mày mười giây để rời khỏi chỗ này, vượt qua mười giây, tự gánh lấy hậu quả!"

"Giỏi, tiểu tử, mày sẽ phải hối hận, tao bảo đảm mày nhất định ngươi sẽ phải hối hận. . . " bị quỳ rạp trên mặt đất, nhìn cánh tay bị biến dạng của mình, mặc dù đau đến mức mồ hôi chảy thành dòng trên chán. Nhưng hắn vẫn nghiến răng đọc từng chữ một rõ ràng, trong mắt bắn ra vẻ oán độc điên cuồng.

Hướng Nhật cũng không thèm nhìn hắn một cái, bắt đầu đếm: "10,9,8,7, •••• "

SCTK
Sơ cấp thuần khiết
Sơ cấp thuần khiết

Tổng số bài gửi : 88
ECoin : 12816
Thanks : 23
Join date : 12/04/2012
Age : 26
Đến từ : Tiêu Diêu Các

Về Đầu Trang Go down

Re: Đỉnh Cấp Lưu Manh (Từ chương 861 trở đi)

Bài gửi by SCTK on Mon May 07, 2012 10:26 pm

Đỉnh Cấp Lưu Manh
Tác giả: Lý Tiếu Tà
chương 880:Quán bar California
Dịch: Pika Píka Pikàchu
Biên:Lão Quái ( ẹp zai vô đối)7k "like" 5 chương boom mini nhá các tềnh yêu
Soát: Khiết


Spoiler:


"...3,2, 1, 0. " Hướng Nhật đếm xong, nhìn mười mấy tên tiểu đệ Nghĩa Tân Xã không những đi chưa tới, ngược lại thần sắc còn kích động hơn lúc trước, không biết sẽ phải xông lên cướp người lúc nào.

Hắn từ chỗ ngồi đứng lên, buông lỏng cánh tay đã thay đổi hình dạng của Yên Đế ra, mặt không thay đổi nói:

"Ta đã cho các ngươi cơ hội, là các ngươi không nắm chắc,cho nên...Đừng trách ta." nói tới đây, Hướng Nhật thân hình chợt thoáng một cái, biến mất khỏi chỗ đấy.

Tất cả mọi người bị một màn này cho sợ ngây người, ban ngày,lại trơ mắt nhìn người sống ở trước mắt biến mất.

Nhưng ngay sau đó, bọn họ biết, không phải là biến mất, mà là bởi vì tốc độ nhanh đến mức không tưởng, cho nên mắt người thường nhìn không thấy. Tiếng kêu thảm thiết không chút báo trước vang lên, là từ mười mấy tiểu đệ Nghĩa Tân Xã truyền tới.

Không nhìn rõ bóng người, nhưng là mỗi một lần kêu thảm thiết, cũng có thể thấy có một Nghĩa Tân Xã tiểu đệ trong đám người bay ra, sau đó nặng nề rơi một góc xa, bò dậy cũng không nổi.

"A ~ a ~ a ~ " tiếng kêu thảm thiết liên miên không dứt. Nhưng mà chỉ chưa tới một phút đồng hồ, tất cả những tiếng kêu ấy đều không nghe được nữa, chỉ có từng tiếng vật nặng ngã trên mặt đất, tựa như sao băng trên trời, rơi rầm rầm mấy chục viên xuống mặt đất.

Hướng Nhật tốc độ quá nhanh, đến nỗi một người bị hắn đánh bay lúc trước còn chưa kịp chạm đất, đã có một người anh em bay đuổi theo rồi. Ò.ó

Hướng Nhật đã hiện ra thân hình, vẫn ngồi tại đó, tựa như chưa hề động thủ qua. Nếu như không phải là mười mấy tên tiểu đệ Nghĩa Tân Xã đã hoàn toàn nằm trên mặt đất không đứng dậy nổi, tất cả mọi người đang xem đều cho là như vậy.

"Ta đang muốn xem một chút, ngươi làm như thế nào để cho ta hối hận đây! " Hướng Nhật một lần nữa đối mặt với tên Yên Đế đang sợ ngây người, trong giọng nói tràn đầy vị khinh thường.

Yến Đế mặc dù bị Hướng Nhật hù phát sợ rồi, nhưng nghe đến thanh âm ấy, sự điên cuồng trong đôi mắt lại một lần nữa hội tụ:

"Cho dù ngươi có thể đánh thì thế nào, ngươi nhanh hơn được đạn sao? Ha ha ha, Nghĩa Tân Xã chưa bao giờ thiếu loại vũ khí này, ngươi có thể đánh vừa có ích lợi gì, một viên đạn tựu giải quyết xong ngươi! " Vương Quốc Hoài nhìn Yên Đế vẻ mặt đã hoàn toàn là nhìn một người ngu ngốc rồi, đạn nếu có thể làm được , vậy thì lúc trước, hắn cũng không bị hù sợ quýnh đít chạy về Hồng Kông .

"Vương lão đại, không bằng chúng ta hợp tác một lần, ta diệt Nghĩa Tân Xã, ngươi cho ta 5 đồng tiền Hồng Kông? " Hướng Nhật cười nhạt, hắn khinh thường cùng Yên Đế giải thích, đợi diệt Nghĩa Tân Xã, rồi dùng sự thật để chứng minh.

Vương Quốc Hoài trên mặt trong nháy mắt hiện lên vẻ ngạc nhiên, nhưng ngay sau đó liền vui mừng như điên:

"Đồng ý! " có thể xử dụng năm đồng tiền giải quyết một cái tâm phúc đại họa, đây quả thực quá may mắn!

"Bất quá ngươi thiếu ta mấy món nợ kia còn chưa có tra. " Hướng Nhật vừa tăng thêm một câu.

"Đúng vậy, đúng vậy... " Vương Quốc Hoài nhất thời có chút ngượng ngùng, nhưng lập tức lại lần nữa bị niềm vui mừng như điên thay thế, chỉ cần tiếp thu Nghĩa Tân Xã địa bàn, nhiều hơn nữa cũng có thể, hơn nữa còn có lợi nhuận.

Nghĩa Tân Xã mấy năm này phát triển rất nhanh, đã có thể sánh ngang với mấy Đại Xã đoàn có uy tín lâu năm rồi. Tiếp nhận Nghĩa Tân Xã làm địa bàn, chẳng những địa bàn Vương gia ban đầu có thể trở về, hơn nữa có thể ở trên cơ sở này trở mình một phen.

"Trước tiên tìm ra vị trí thiên ca, ta trực tiếp đi giải quyết hắn, còn dư lại giao cho ngươi không thành vấn đề chứ? " Hướng Nhật nhìn Vương Quốc Hoài, như là đã lựa chọn động thủ, vậy thì không thể đợi thêm đến tối, nếu không là lão đại Nghĩa Tân Xã nhận được tin tức, trốn trước một bước, thỳ chẳg phải tăng thêm phiền toái ngoài ý muốn ư.

"Không thành vấn đề. " Vương Quốc Hoài gật đầu.

Trên thực tế, Hướng Nhật nói hai điều kiện đối với hắn mà nói cũng là dễ dàng, vị trí Dương Nghĩa Thiên, hắn vẫn phái người đi theo, chứ Vương gia hắn tuy suy sụt, chuyện nhỏ này vẫn có thể dễ dàng làm được. Về phần địa bàn Nghĩa Tân Xã, chỉ cần không có Dương Nghĩa Thiên , hắn cũng có thể liên kết với thủ hạ cũ, có thể hoàn toàn khống chế lại địa bàn, thậm chí k ít người Nghĩa Tân Xã cũng sẽ gia nhập .

Vương Quốc Hoài bắt đầu gọi điện thoại, rất nhanh xác định vị trí Dương Nghĩa Thiên, "Hướng lão đệ, Dương Nghĩa Thiên bây giờ người đang ở Lan Quế Phường, quán bar California." (oa. Cái này có phim mà. Hay lắm í. Dgiả xem r. Toàn mem xinh. Ôi jennifer của anh. :x xinh kinh khủng. Tr này thành phim em í làm d.viên đc. ^^ m.n xem đi. 16+ ms đc xem nha k lại pảo t hại nước ^^)

"Đúng k ? "Hướng Nhật nhàn nhạt đáp một tiếng, phù hợp với tin tức lúc trước lấy được, xem ra này Dương Nghĩa Thiên không phải là lá gan rất lớn, chính là đối xử với người thân của mình rất yên tâm. Người nào cũng biết hắn thường xuyên đi đâu tiêu khiển, đây không phải là cho người khác có chủ tâm ám toán hắn có cơ hội sao? Có thể làm được lão đại một cái xã đoàn, chắc chắn sẽ không ngu, Dương Nghĩa Thiên cho dù lá gan lớn hơn nữa, vậy tuyệt đối sẽ không đem tánh mạng của mình ra đùa giỡn, vậy thì chỉ có một khả năng, hắn có thực lực để tự bảo vệ mình, tin chắc bản thân ở trong vòng ám toán cũng không tổn thương chút nào

Hướng Nhật đang suy nghĩ, bỗng nhiên bên cạnh truyền đến một tiếng "Tít tít " , chỉ thấy Vương Giai Hào một cước đem tên Yên Đế đạp lật trên mặt đất, sau đó nhanh chóng từ trên người hắn móc ra một cái điện thoại di động.

Nhìn thoáng qua trên màn hình điện thoại di động, Vương Giai Hào thở dài, "hoàn hảo, điện thoại còn chưa có nối thông."

"Như vậy cũng tốt, việc này không nên chậm trễ, ta bây giờ muốn làm luôn, các ngươi chuẩn bị nhận Nghĩa Tân xã địa bàn đi, thành công ta sẽ gọi điện thoại báo cho các ngươi. " Hướng Nhật cứ như vật ném đi câu hỏi tại sao Dương Nghĩa Thiên lại có nguyên nhân tự tin như vậy (chắc có dị năng giả bảo vệ ^^), dù sao thực lực bây giờ của hắn, muốn đem một người xóa bỏ, so sánh với viện bóp chết một con kiến cũng không khó khăn hơn nhiều lắm.

"Chúc hướng lão đệ đắc thắng! " Vương Quốc Hoài kêu 1 câu thống khoái, trên mặt không che dấu được niềm kích động vui mừng như điên.

Thấy Hướng Nhật có thực lực như vậy, muốn ám sát một người người thật sự quá tốt rồi, hắn cũng không tin Hướng Nhật sẽ không thành công. Trừ phi... Mặt trời mọc từ hướng tây, bất quá điều này có thể sao? ...

Hướng Nhật được Vương Giai Hào lái xe đưa đến Lan Quế Phường, về phần Lan Quế Phường, cũng chỉ là nghe nói qua cái tên này mà thôi. Mới bắt đầu Hướng Nhật còn tưởng rằng Lan Quế Phường là một quầy rượu hoặc là một cái nhà hàng chuyên bán rượu, thiếu chút nữa bị chê cười rồi.

Nghe Vương Giai Hào giải thích cặn kẽ, Hướng Nhật mới biết được, cái gọi là Lan Quế Phường, thật ra là chỉ tên một con phố. Trong con phố này là một loạt những quầy rượu và quán ăn. Do được giới tư sản cùng khách nước ngoài chú ý coi trọng. Cho nên danh tiếng cư như vậy dần dần lớn lên, đồng thời cũng là một địa điểm du lịch đặc sắc ở Hồng Kông.

Lúc này chính là buổi trưa dùng cơm giờ cao điểm, kiểu quán ăn tây phương ở đây rất được hoan nghênh. Hướng Nhật lúc tiến vào Lan Quế Phường phải xuống xe, một mình dạo bước trên con đường dành cho người đi bộ. Hai bên đường là những quán ăn, quán rượu rực rỡ muôn màu. cho dù là ở ban ngày, trong quán rượu cũng không thiếu hụt người, nam nữ hoặc ra hoặc vào náo nhiệt. Hơn nữa Hướng Nhật phát hiện ra, nơi này người ngoại quốc rất nhiều, cơ hồ cách hai ba bước cũng có thể nhìn thấy một người, hoặc da trắng hoặc da đen, để cho hắn giật mình không dứt. Bắc Hải cũng coi là một đại đô thị rồi, nhưng là cơ hồ rất ít thấy người nước ngoài, Lan Quế Phường so sánh với, nơi này như chính là "Nước ngoài " .

Quán bar California, rất dễ dàng tìm được, đang ở đoạn giữa Lan Quế Phường, từ bên ngoài nhìn vào, quầy rượu mặt tiền của cửa hàng nhỏ hẹp, ánh đèn neon ảm đạm, bố trí cũng không có có cái gì đặc biệt .

Hướng Nhật ở bên ngoài quan sát một lần, hắn phát hiện người tiến vào quán bar California, so với người vào quầy rượu khác thì nhiều hơn rất nhiều, người ra so sánh thì lại ít hơn.

Từ bên ngoài hắn nhìn không ra được quán bar này có cái gì hấp dấn, xem ra chỉ có thể vào bên trong xem một chút, gặp Nghĩa Tân Xã lão đại luôn thôi.

Tiến vào trong quán rượu, cảm giác thoáng cái tiến vào trong bóng tối, ánh mắt nhất thời không cách nào thích ứng với ánh đèn đột nhiên lờ mờ được. Một lát sau, Hướng Nhật mới mở mắt, dần dần đón nhận ánh đèn lờ mờ trong quán rượu. Trong quán rượu cũng không có gì là đặc sắc, cũng là đều bố trí bình thường, Hướng Nhật nhìn không ra có điểm là hấp dẫn khách hàng bản xứ kia.

Muốn nói có cái gì đặc biệt , đó chính là trong quán rượu ánh đèn so với bình thường quầy rượu ánh đèn muốn lờ mờ hơn nhiều lắm.

Nhưng này còn chưa đủ để lấy để cho Hướng Nhật cho là điểm này là hấp dẫn khách hàng, chỗ quầy rượu có ánh sáng tối hơn hắn đã đi qua.

Đang chuẩn bị xem một chút nơi nào có thể tìm được Nghĩa Tân Xã lão đại, bỗng nhiên một trận cuồng nhiệt ồn ào náo động từ bên tay trái truyền đến, tiếng thét chói tai nối liền không dứt. Hướng Nhật trong lòng vừa động, hướng bên kia đi tới.

Nguyên tưởng rằng sẽ có cái gì đặc thù phát sinh, nhưng làm Hướng Nhật gạt mở đám người ra, nhìn thấy cũng là hai mỹ nữ, Hướng Nhật không khỏi thất vọng vô cùng. Mỹ nữ múa cột hắn không phải là chưa từng xem, mặc dù hai người này mỹ nữ làm các loại động tác mê người, phong tao mị cốt, nhưng là hấp dẫn không được Hướng Nhật.

Quầy rượu cũng không lớn, Hướng Nhật mục đích là muốn tìm ra Nghĩa Tân Xã lão Đại, sau đó thừa dịp hỗn loạn giải quyết hắn, sau rời đi, hết thảy cũng rất hoàn mỹ.

Trước khi đến hắn đã xem qua ảnh của Dương Nghĩa Thiên, cùng đệ đệ hắn Yên Đế có chút bất đồng. Dương Nghĩa Thiên để một đầu tóc dài, thẳng đến bả vai, da rất trắng, thoạt nhìn trông giống một nghệ sĩ chứ không giống một lão đại xã đoàn.

Bất quá nơi nhìn lâu như vậy, Hướng Nhật cũng không có tìm được một người có thể giống trong tấm ảnh. Chẳng lẽ là hắn đã nhận được tin tức liền đào tẩu rồi? Hướng Nhật phải suy đoán như vậy, nếu quả thật là như vậy, chuyện kia cũng có chút khó giải quyết .

Bất quá hắn hay là ôm cuối cùng một chút hi vọng, ánh mắt đi tuần tra tất cả các góc trong quán rượu, hi vọng từ đó thấy thân ảnh của hắn.

"Hắc, huynh đệ. " bên cạnh bỗng nhiên có người đụng phải hắn một chút. Hướng Nhật xoay người nhìn lại, là một thanh niên với thân hình nhỏ gầy, mang theo mũ lưỡi trai, vẻ mặt có chút bỉ ổi vỗ vai hắn .

"Chuyện gì? " Hướng Nhật hướng hắn nhìn lại, ánh mắt hơi có chút cảnh giác, hắn có thể không biết đối phương. Hơn nữa ở một địa phương còn chưa quen thuộc như Hồng Kông , hắn cũng không cho là mình sẽ gặp người quen.

"Người Đại lục hả? " người thanh niêni nhỏ gầy vừa nghe Hướng Nhật nói, ánh mắt sáng hơn rồi, nhìn nhanh bốn phía một chút, bỗng nhiên thần thần bí bí địa thấp giọng nói:

"Huynh đệ, ta có hàng tốt, có muốn không?"

"Không! " nguyên lai là chào hàng loại đồ vật này , Hướng Nhật một lời từ chối. Thanh niên nhỏ gầy còn định nói thêm, đột nhiên nghe thấy một tiếng hô to:

"Tất cả không được nhúc nhích, cảnh sát đây, toàn bộ lấy giấy căn cước ra. " tiếp theo, chỗ DJ tắt nhạc, tất cả đèn trong quầy bar bật sáng rực cả lên, nhất thời làm không gian trong quầy rượu trở lên rõ như ban ngày.

SCTK
Sơ cấp thuần khiết
Sơ cấp thuần khiết

Tổng số bài gửi : 88
ECoin : 12816
Thanks : 23
Join date : 12/04/2012
Age : 26
Đến từ : Tiêu Diêu Các

Về Đầu Trang Go down

Re: Đỉnh Cấp Lưu Manh (Từ chương 861 trở đi)

Bài gửi by SCTK on Tue May 08, 2012 9:06 pm

Đỉnh Cấp Lưu Manh
Tác giả: Lý Tiếu Tà
chương 881:Thế giới sau tấm rèm
Dịch: Pika Píka Pikàchu
Biên: Lão Quái
Soát: Khiết


Spoiler:


"Đáng chết, là cớm( )! " Hướng Nhật đứng ở tại chỗ không động đậy, nhưng nghe được rất rõ mấy tiếng mắng, cùng thấy có mấy người vẻ mặt quỷ dị đang len lén sửa
sang lại trang phục, hoặc đem một chút vật nhỏ ném vòa mấy góc khuất.

Hướng Nhật xem tình huống như thế rất quen thuộc, dù sao tên Hầu Tử nhà hắn cũng là mở quầy rượu , mặc dù quầy bar ở đây cấm bán loại đồ vật này, nhưng là có mấy tên gan lớn, thậm chí là không muốn sống buôn bán hàng cấm, loại chuyện này cũng không thể ngăn chặn được.

Tên thanh niên gầy còm lúc truosc chào hàng giờ đã không thấy đâu. Hướng Nhật đoán chừng là hắn đang kiếm chỗ trốn rồi. Thừa dịp dưới mắt ánh đèn sáng choang, hắn đang muốn quan sát một chút bốn phía, đột nhiên cảm giác túi quần phía sau miệng túi có chút phồng lên.

Hướng Nhật mặt liền biến sắc, chợt nhớ tới tên thanh kia lúc trước đưa hàng ra chào mời mình. Đưa tay ra sờ sờ miệng túi quần sau, có thể cảm giác rõ ràng được một bọc nhỏ đồ vật gì đó, giống như đồ vật bên trong gói mì ăn liền... gói gia vị nhỏ.

Hướng Nhật lập tức biết, mình bị người làm thành ‘Đạo cụ’ để dời đi vật phẩm rồi, phỏng đoán nhất định là thằng hèn mọn kia làm, bởi vì trừ hắn ra, không có bất kỳ người nhích tới quá gần mình.

Mắt thấy mấy người mặc chế phục sắp đi tới, Hướng Nhật không dám trì hoãn, vội vàng lợi dụng lĩnh vực, đem kia bao đồ vật này đưa lên trên trần nhà. Nếu không bị cánh sát Hồng Kông quấn lấy, cũng không phải là dễ dàng như vậy thoát thân .

Mấy tên cớm cũng đúng lúc đi tới bên cạnh hắn, nhìn thấy hắn non nớt trước mặt, một người hỏi:

"Ngươi đủ mười tám tuổi không? Mà tới chỗ như thế."

"Cảnh quan, ta chỉ là lớn lên mặt hơi non mà thôi. " Hướng Nhật có chút dở khóc dở cười.

"Đại lục tới hả? " người kia nghe ra tiếng Hướng Nhật, sắc mặt ngã có chút hòa hoãn .

"Đúng,là ta tới du lịch, đây là thẻ căn cước của ta. " Hướng Nhật móc giấy chứng minh thư ra.

Kia nhìn giấy căn cước cùng Hướng Nhật trước mặt ngắm một lúc lâu, rốt cục xác định là cùng một người, lúc này mới đem giấy căn cước đưa trả lại cho hắn.

"Nếu là tới du lịch, nơi này tốt nhất ít đến. " khuyên một câu, lúc này mới hướng phía bên cạnh rời đi.

Nghe hiểu được, hắn là thật không hi vọng Hướng Nhật tới chỗ như thế. Hướng Nhật gật đầu nghe lời, vừa muốn nói tiếng cám ơn, lại bỗng nhiên liếc thấy trong góc quán bar, tấm rèm cùng màu sắc với tường đột nhiên được kéo ra, một thân ảnh thon dài xuất hiện, nhìn thoáng qua bốn phía, rồi lại quay vào.

Hướng Nhật ánh mắt khẽ híp mắt lên, quả thật không uổng công hắn đến. Thân hình thong dài của em kia hắn thấy rất rõ ràng. tóc thật dài, da trắng nõn, lớn lên âm nhu, giống với người xuất hiện trong ảnh chụp cùng với Dương Nghĩa Thiên.

Không nghĩ tới hắn lại núp ở nơi đó, khó trách lúc trước chính mình tìm hết quầy rượu cũng không có thấy hắn. Trong góc vốn là không bị người chú ý, huống chi còn có một tấm rèm che, chỉ cần đem rèm lôi kéo, cộng thêm trong quán rượu đèn mập mờ, người nào sẽ biết "Vách tường " bên trong lại có người, chỉ xem nó như là một vật chết mà thôi.

Bất quá lần này may mà có cảnh sát tới kiểm tra, nếu không muốn tìm ra Nghĩa Tân Xã lão đại, thật đúng là không quá dễ dàng, thậm chí còn có khả năng bỏ qua cơ hội này.

Quầy rượu một lần nữa trở về trong bóng tối, nhưng lần này rõ ràng so sánh với 30’ an tĩnh hơn nhiều lắm, có lẽ là trải qua cảnh sát kiểm tra, một số người bị mang đi, đám người lưu lại cũng không dám làm ra cử động quá mức náo nhiệt. Hoặc có thể nói, tâm tình vui đùa bị bọn cớm phá hư hết rồi, rối rít rời đi.

Hướng Nhật vẫn chú ý đến địa phương hẻo lánh kia, từ đầu tới đuôi, Dương Nghĩa Thiên cũng không đi ra ngoài. Điều này làm cho hắn yên lòng, kế tiếp làm sao mà kiếm được lí do để vào mới khó.Mới vừa bởi vì tấm rèm kéo ra có một nửa, Hướng Nhật còn chưa có thấy rõ bên trong còn có người nào không, chỉ thấy dưới chiếc váy ngắn kia là một đôi chân cực kì thon dài mà thôi. (Soát : thằng nào mà chả tập trung vào đấy trước ~~ ) Ít nhất cũng có thể chứng minh, phía sau rèm, ít nhất có hai người.

Hướng Nhật ở quầy ba gọi một cốc bia, di chuyển nhẹ nhàng đến địa phương ấy, bởi vì chỉ có cách một tấm rèm, cho nên tiếng nói chuyện bên trong hắn có thể nghe thấy rõ ràng.

Song để cho Hướng Nhật cảm thấy đáng tiếc chính là, bên trong cũng không có người nói chuyện, mà là truyền đến tiếng nam nhân thở dốc dồn dập, tiếng nữ nhân rên rỉ, còn có nhiều tiếng giống như là nước mưa đánh vào tàu lá chuối nghe "Bành bạch " . (¿_¿) tiếng gì ngộ thế m.n... Dịch giả k hiểu @.@ (Soát : Ngây chưa :)) )

Nghe thanh âm như thế, Hướng Nhật không rõ người ở bên trong đang làm việc gì mới lạ, điều này làm cho hắn có chút tư vị không phải, mình lại đứng đây nghe thanh âm người ta làm việc. (Soát : Lâu k làm chắc giờ ngứa : ">)

Đồng thời đối với Dương Nghĩa Thiên, Hướng Nhật hiểu rõ sâu hơn một tầng, tiểu tử này bề ngoài thoạt nhìn rất nghệ thuật gia, thật ra thì căn bản là tên dâm tặc , nếu không cũng sẽ không tới loại tình huống nhiều người huyên náo như thế này mà vẫn làm việc cho được. Hơn nữa chỉ là cách một tấm rèm, nếu là có người nào toan tính vén lên mà nói..., một ít hình ảnh là chạy không được . (Soát : Lão Hướng tưởng mình k thế à ~~ )

Làm việc thanh âm đại khái kéo dài hơn mười phút đồng hồ, Hướng Nhật sắp hết tính nhẫn nại lúc trước, cuối cùng từ bên trong truyền đến nam nhân một tiếng thỏa mãn, tiếp theo âm "Bành bạch " dứt hẳn.

Một lát sau, Hướng Nhật lại nghe bên trong tiếng tất tả mặc quần áo, sau đó là giày
cao gót đi trên sàn nhà vang lên. Hướng Nhật trong lòng nhất thời cả kinh, vội tránh ra mấy bước, giả vờ như đang uống rượu.

Tấm màn một lần nữa được kéo ra, một người đàn ông mặc quần cụt cùng một nữ nhân từ bên trong đi ra, nữ nhân nhiều son dầy phấn, thoạt nhìn rất có mấy phần vẻ thùy mị, nhất là cặp chân thon dài chiếm cứ nửa cơ thể kia, tuyệt đối là vưu vật trong mắt tất cả nam nhân.

Hướng Nhật đối với mấy việc này làm như không thấy. Lúc tấm màn kéo ra trong nháy mắt, hắn làm bộ vô tình nhìn bên trong một cái, chỉ thấy Dương Nghĩa Thiên ngồi ở ngay giữa ghế sa lon, đầu hơi ngửa về phía sau, giống như là đang nghỉ ngơi, hai tay chia ra khoác lên hai bên chỗ dựa của ghế sofa. Trên người không có mặc áo, trên ngực có hoa văn xăm hình con rồng, dữ tợn dị thường.

Trừ những thứ đó ra, không còn ai bên cạnh hắn nữa. Tấm rèm một lần nữa hạ xuống, mà từ đầu đến cuối, Dương Nghĩa Thiên cũng không nhìn ra bên ngoài một cái, tựa hồ thế giới trong tấm rèm cùng thế giới bên ngoài hoàn toàn tách biệt, không liên quan gì đến nhau.

Đối với Hướng Nhật mà nói không thể nghi ngờ đây là một tin tức tốt, thật ra thì nếu như chỉ là muốn giải quyết Dương Nghĩa Thiên mà nói..., Hướng Nhật tùy thời có thể làm được. Bất quá Hướng Nhật muốn cho hắn chết hiểu rõ, rốt cuộc là bởi vì sao, hắn lại có kết cục như vậy.

Hướng Nhật không do dự nữa, đi ra phía trước, kéo tấm mành ra, tiến vào thế giới bên trong.

Dương Nghĩa Thiên vẫn như lúc trước tựa vào ghế sofa, cho dù nghe
được có người tiến vào, cũng không có thay đổi một động tác nhỏ nào

"Dương Nghĩa Thiên? " Hướng Nhật đối diện với hắn ngồi xuống, nhẹ nhàng nói.

"Biết ta là ai còn dám đi vào, lá gan của ngươi rất lớn. " Dương Nghĩa Thiên rốt cục ngẩng đầu lên, nhưng thấy người đến là một thanh niên rất trẻ, trong mắt vẫn là hơi hiện lên một tia kinh ngạc. Lúc trước tiếng bước chân hắn dĩ nhiên nghe được, chẳng qua là hắn đối thực lực của mình có tuyệt đối tự tin, cho dù người đó đối hắn bất lợi, hắn cũng có thể ở trước khi đối phương động thủ giải quyết hắn.

"Lá gan của ngươi cũng rất lớn. " Hướng Nhật cũng là nhẹ nhàng cười một tiếng, trong lòng cuối cùng hiểu được đối phương tại sao phải tự tin như vậy, thì ra là tiểu tử này là một dị năng giả.

Mới vừa cách khá xa cũng không có nhận thấy được, đợi đến lúc tiến vào, Hướng Nhật mới phát hiện,thân phận thật sự của Dương Nghĩa Thiên. Khó trách hắn dám hộ vệ cũng không mang, một mình tới đây, hơn nữa vậy một chút cũng không thèm giấu diếm tung tích của mình, người bình thường nếu muốn ám toán hắn, phỏng chừng chỉ có thể nuốt hận mà thôi.

"Ah? Thế nào? " Dương Nghĩa Thiên như là rất hứng thú, ánh mắt rơi vào trên mặt Hướng Nhật, tựa hồ muốn phân tích bản thân đối phương có nơi nào để lớn mật?

"Đắc tội người của ta, lá gan chẳng lẽ không nên nói là rất lớn sao? " Hướng Nhật nói như vậ , đồng thời đổi tư thế, dùng tư thế mình ngồi được thoải mái hơn.

Dương Nghĩa Thiên ánh mắt ngưng tụ, động tác Hướng Nhật quá mức tự nhiên rồi, hơn nữa hoàn toàn không giống một số thứ nên có ở tuổi trẻ của hắn, tỷ như xấu hổ. Bắt đầu từ lúc hắn đi vào, tự như đã xem như mình là chủ nhân nơi này rồi.

"Ngươi là ai, ta không nhớ rõ đã từng thấy ngươi. " Dương Nghĩa Thiên mặc dù tự tin chính mình cũng sẽ không bị bất cứ thương tổn gì, nhưng Hướng Nhật xuất hiện phía đối diện, làm hắn duy trì trong lòng một tia cảnh giác.

"Ngươi chưa từng thấy ta cũng không cần gấp gáp, ngươi chỉ cần biết rằng ngươi đắc tội ta là được." Hướng Nhật liếc xéo Dương Nghĩa Thiên, ánh mắt rất bình tĩnh, giọng nói cũng rất bình tĩnh.

"Ngươi không là người đầu tiên nói với ta những lời như vậy. " Dương Nghĩa Thiên ngồi ngay ngắn người lại, ánh mắt âm nhu đột nhiên hiện đầy sát ý, "Có biết không, người đã nói với ta những lời như thế, đã ở dưới đất làm một giấc ngàn năm rồi."

"Đáng tiếc, ta sẽ không trở thành người tiếp theo. " Hướng Nhật giọng nói có chút đáng tiếc, hắn ngồi ngay ngắn người lại, "Tốt lắm, mục đích lần này ta tới, là muốn mượn mạng ngươi dùng một chút."

"Người muốn mạng ta rất nhiều, cũng không biết ngươi có bản lãnh cầm đi không. "
Dương Nghĩa Thiên trong ánh mắt lóe ra một luồng sát khí, tựa như không nghe thấy Hướng Nhật đang nói cái gì.

"Chỉ là một cấp ba dị năng giả, thật là lớn lối a.", trở thành cấp ba dị năng giả xem như không tồi rồi, nhưng đối với gần đây thấy rất nhiều cấp bốn cấp năm Hướng Nhật, so ra là thực lực thấp nhất.

Dương Nghĩa Thiên mặc dù là dị năng giả, nhưng hắn cũng là mới thức tỉnh , cũng không biết dị năng giả cấp bậc phân chia như thế nào, hơn nữa hắn chưa từng có gặp qua dị năng giả khác. Trước đó, hắn vẫn cho là toàn thế giới chỉ có một mình hắn có dị năng, cũng là bởi vì có cái ý nghĩ này, hắn mới xuất nhập không mang theo hộ vệ, chưa bao giờ che dấu tung tích của mình. Nhưng bây giờ nghe Hướng Nhật nói như vậy, hắn đã biết, trên cái thế giới này dị năng giả không phải chỉ riêng có mình hắn.

"Ta là cấp ba? Kia không biết các hạ là cấp mấy? " tuy nói mơ hồ biết thực lực của đối phương có thể trên mình, nhưng Dương Nghĩa Thiên vẫn tin mình thắng chắc, bởi vì hắn đã tận mắt thấy quá trình mình dùng dị năng tàn phá, hắn không tin trên thế giới này còn có người so với hắn biến thái hơn.

"Ta cũng không biết, nhưng đối phó với tay mơ như người thì dư sức. " Hướng Nhật gật đầu, biết Dương Nghĩa Thiên là người không biết không sợ. Nhìn dị năng giả phân chia cấp bậc cũng không biết, đoán chừng trong ấn tượng của hắn, cho tới bây giờ vẫn chưa nhìn thấy dị năng giả nào xuất hiện đấy chứ?

"Phải không? " Dương Nghĩa Thiên đột nhiên dữ tợn cười một tiếng, tay phải nắm lại, một đoàn lam quang bao trùm trên nắm đấm hắn, nhưng không đợi hắn đem quả đấm đánh tới Hướng Nhật, lại phát hiện tay mình không thể tiếp tục vung nữa, cảm giác toàn thân giống như bị một bàn tay to nắm lấy, không thể nhúc nhích được chút nào, thậm chí ngay cả nháy mắt cũng không làm được.

"Có phải không thể cử động được? " Hướng Nhật nhìn đối phương, Dương Nghĩa Thiên đối với hắn mà nói chính là một con ếch ngồi đáy giếng, cho là bầu trời chỉ bằng có miệng giếng, đợi đến lúc hắn nhảy ra khỏi giếng, mới biết bầu trời lớn vô cùng như thế nào .

"Nói cho ngươi biết, đây là năng lực chỉ có dị năng giả cấp năm mới có thể sự dụng ‘ lĩnh vực ’, đích đến của tất cả các dị giả năng dưới cấp năm, đụng vào cái này chỉ có thể vô lực, bị đồ sát mà thôi! "

Dương Nghĩa Thiên mắt lộ ra vẻ hoảng sợ sâu đậm, giờ khắc này hắn mới biết, mình cùng đối phương chênh lệch rốt cuộc đến cỡ nào khổng lồ. Buồn cười lúc trước lại vẫn cho rằng mình đã là đệ nhất thiên hạ, song ở bên dưới người có thực lực cường hãn chân chính, hắn một chút sức chống cự cũng không có.

Bất quá để cho Dương Nghĩa Thiên càng thêm khó chịu chính là, bởi vì toàn thân không thể nhúc nhích, hắn thậm chí muốn cầu xin tha thứ cũng làm không được. Chỉ có thể dùng ánh mắt nhìn, dùng lỗ tai nghe, loại cảm giác kinh khủng này, tuyệt đối là từ lúc chào đời tới nay chưa từng trải qua .

"Thuận tiện sẽ nói cho ngươi biết là thế nào đắc tội ta, công ty Hương Nhật biết chứ? Đó là công ty của ta, ngươi lại cho người đi quấy rối, vậy thì đừng trách ta lòng dạ độc ác ! " Hướng Nhật vừa nói chuyện, ánh mắt dần dần lạnh xuống.

Nghe được lý dó là bởi vì mình coi trọng mỹ nữ quản lý của công ty Hương Nhật, Dương Nghĩa Thiên hối hận vạn phần, nhưng hắn đã không có cơ hội đi sửa đổi . Trước mắt tối sầm lại, nhất thời mất đi tri giác.

Nhìn Dương Nghĩa Thiên thân thể dần dần mềm xuống, Hướng Nhật đứng lên, kéo rèm lên đi ra ngoài. Đối với người chết, hắn không có hứng thú.

Về phần hậu sự Dương Nghĩa Thiên, cũng không cần phải lo nghĩ. Hắn không có chạm qua người Dương Nghĩa Thiên chút nào, ở trên người Dương Nghĩa Thiên không thể tìm ra nổi một vết thường, là do hắn hít thở không được mà chết, cho nên cho dù cảnh sát Hồng Kông thật sự giống như diễn xuất thần kì trên tivi, cũng tuyệt đối không thể tìm được hung thủ thật sự.

Hướng Nhật đi ra rất yên tâm, nhưng mà lúc này hắn đã sơ xuất một chuyện. Tên đút đồ vật kia vào túi hắn vẫn chưa đi, hơn nữa hắn còn tận mắt thấy đi vào địa phương bên trong rèm, được một lúc thì đi ra , sau đó... Án mạng xảy ra.


SCTK
Sơ cấp thuần khiết
Sơ cấp thuần khiết

Tổng số bài gửi : 88
ECoin : 12816
Thanks : 23
Join date : 12/04/2012
Age : 26
Đến từ : Tiêu Diêu Các

Về Đầu Trang Go down

Re: Đỉnh Cấp Lưu Manh (Từ chương 861 trở đi)

Bài gửi by SCTK on Fri May 11, 2012 12:12 pm

Đỉnh Cấp Lưu Manh
Tác giả: Lý Tiếu Tà
Chương 882: Gặp lại
Dịch: Pika Píka Pikàchu
Biên: Lão Quái


Spoiler:

Từ trong quán rượu đi ra, Hướng Nhật gọi cho Vương Quốc Hoài, cũng không muốn quản chuyện của hắn. Vốn là muốn giải quyết chuyện phiền toái của công ty, lúc đầu nghĩ sẽ ở Hồng Kông thêm mấy ngày, nhưng không ngờ mới không tới nửa ngày, chuyện giải quyết xong.

Bất quá Hướng Nhật cũng sẽ không ngu mà trở về quá sớm, khó được đi ra ngoài một chuyến, hơn nữa hắn là chưa từng tới Hồng Kông, không chơi mấy ngày rồi trở về thật sự thật là đáng tiếc. Bụng hắn đã kêu gào biểu tình do buổi sáng chưa lấp gì vào bụng.

Nhìn đường phố hai bên đầy rẩy những quán ăn kiểu phương tây, nghe tảng thịt bò tản mát ra thơm mê người. Tìm một nhà hàng nhìn qua đông khách nhất, Hướng Nhật không chút do dự đi vào. Nhiều người, suy ra quán này nấu ăn ngon. Đáng tiếc trong nhà hàng đã ngồi đầy rồi, Hướng Nhật chỉ có thể ở một bên nhìn. Xem ra có đôi khi muốn ăn thứ tốt phải trả giá trả giá thật nhiều , lúc đầu kiên nhẫn đợi chờ là hạnh phúc.

Bất quá Hướng Nhật đã đói bụng đến mức trước ngực dán với phía sau lưng rồi, hơn nữa nghe trong nhà hàng mùi thơm hắn lại càng chịu không được, lo lắng sẽ ăn vụng mất (B: câu này ta chém nghe^^). Một nhân viên tạp vụ đi tới: "Tiên sinh, xin người thông cảm, ngài ngồi hợp với 1 bàn. Không phiền chứ? " phục vụ dùng Anh ngữ nói. "Không sao, có thể lấp đầy bụng là được.(B: đồ ăn tạp) " Hướng Nhật vội nói, bây giờ mấu chốt là giải quyết vấn đề cái bụng. "Mời đi theo ta. " nhân viên tạp vụ đi ở phía trước dẫn đường.

Hướng Nhật đi theo phía sau, có lẽ là nhân viên tạp vụ đã xác định muốn hợp lại bàn nên thương lượng trước. Trực tiếp dẫn Hướng Nhật tới bàn chỉ có hai người ngồi ăn. Hai người cũng là nữ nhân trẻ tuổi, bên trái một nàng hơi có chút đầy đặn, bên phải một cái thì thân hình cao gầy, mặc dù thoạt nhìn cũng không phải xinh đẹp cho lắm, nhưng đẹp ở trang phục, cũng là một mỹ nữ đẹp vì lụa. Hướng Nhật ngồi xuống, liếc thấy chung quanh mấy tên nam nhân bắn cho hắn ánh mắt hình viên đạn đầy ghen tỵ, muốn tóe lửa @@ (cha này đi đâu chả bị gái dính ^^ khổ giống mình đây mà =)) B: dừng ngay điệp khúc tự sướng đi chú @@)).

"Thì ra là còn là một tiểu ca a. " nữ nhân đầy đặn lên tiếng nhoẻn miệng cười, nhân viên tạp vụ dẫn tới cũng không phải là cái loại lão nam nhân làm nàng cảm thấy chán ghét. Điều này làm cho các nàng lộ ra vẻ rất hài lòng. "Ý không tốt, quấy rầy. " 2 mặt đối nhau coi như thuận mắt phái nữ, Hướng Nhật vậy vô cùng lễ phép nói. "Ai da, ngươi là người Tàu ( Trung Quốc ) tới? " cao gầy nữ nhân đột nhiên dùng tiếng phổ thông nói chuyện với nhau, thanh âm hơi có chút miễng cưỡng, nghe không phải là đạt, có chứa cái loại kiểu mùi vị tiếng phổ thông. "Đúng vậy a, ta đi theo cha mẹ tới đây du lịch. "

Hướng Nhật giả bộ nai tơ(B: cáo già thì có). "à. " cao gầy nữ nhân đáp một tiếng, liền không hỏi nữa. Đầy đặn nữ nhân đối Hướng Nhật hứng thú lớn hơn nữa, không ngừng hướng hắn tung vứt ném ánh mắt:))( chết rồi em ơi^^) "Tiểu ca năm nay mấy tuổi?" "Hai mươi . " Hướng Nhật sờ sờ lỗ mũi, đây là số tuổi thật sự của hắn. "mùa hà hà...khửa khửa... Be e e e e "( B: tên dịch chém ko phải ta nghe@@) đầy đặn nữ nhân một trận cười duyên, "Tiểu đệ đệ, ta xem ngươi nhiều lắm là chỉ có mười bảy tuổi, nói lớn như vậy, có phải hay không muốn tán tỉnh chúng ta a?" "Hắc hắc... "

Hướng Nhật cười khúc khích, nói thật ra cũng không ai tin, thiệt là. Bất quá đối mặt đầy đặn nữ nhân kia lớn mật trêu chọc, chính là Hướng Nhật cũng có chút chịu không nổi, vô tình hay cố ý quay đầu sang một bên. Có lẽ là ý thức được chính mình câu nói kia quả thật đem cái mặt búng ra sữa này hù người =)) ,nữ nhân đầy đặn cũng không có trêu chọc hắn thêm, cùng đồng bạn nói chuyện. Hướng Nhật tập trung vào chuyên môn, một lúc tiêu thụ hết tảng thịt bò, cũng không có nhanh như vậy chứ, nhàm chán, hắn đưa ánh mắt nhắm nghía quán ăn phía ngoài. Nhà hàng Tây có một mặt vách tường là hoàn toàn làm bằng pha lê , cho nên muốn thưởng thức phong cảnh bên ngoài cũng không khó khăn, Hướng Nhật nhìn phía ngoài đường dành riêng cho người đi bộ.


Vừa nhìn, hắn dựa vào tường pha lê cho hấp dẫn, đó là một nhà hạnh phúc ba người. Papa, mama cùng với nữ nhi. Một nhà ba người cũng là người Châu Á, da vàng tóc đen, rất rõ ràng.Vợ chồng trung niên ngồi cùng một chỗ, lộ ra vẻ rất ân ái, thỉnh thoảng nói chuyện với nhau hai ba câu, vành tai và tóc mai chạm vào nhau.
Chỉ có nữ nhi ngồi đối diện bọn họ , tựa như đối với người thân hơi thờ ơ, hết sức chăm chú tập trung ở cái miệng nhỏ để kết hợp với tảng thịt bò. Nữ nhi mặc dù chỉ có thể nhìn được một bên mặt, nhưng rất xinh đẹp, da tuyết trắng nõn nà, hiển nhiên nàng là một mỹ nữ cũng không sai. Dĩ nhiên, đó cũng không phải nguyên nhân hấp dẫn ánh mắt Hướng Nhật, để cho hắn chú ý tới gia đình này chính là ở nữ nhi trong tay có một cái điện thoại di động, Hướng Nhật đối với cái điện thoại di động rất quen thuộc, nhớ được lúc trước ở Hàn Quốc, đã bị tiểu mỹ nữ bắt mua một cái giá trị giá không rẻ , cùng cái điện thoại di động này giống nhau như đúc.

Nhìn kỹ một chút, cái kia của nữ nhi mặc dù từ mặt bên nhìn quả thật cảm thấy có chút giống, nhưng Hướng Nhật lập tức bỏ ý nghĩ. Mỹ nữ kia bận rộn công việc, làm sao có thời gian tới Hồng Kông du lịch? Đoán chừng chỉ là đối người giống người mà thôi, không phải là người kia cũng không có gì nhưng kỳ quái. Hướng Nhật đang muốn thu hồi ánh mắt, cũng không biết là nữ nhi nhận thấy được có người nhìn trộm nàng, hay là đơn thuần chỉ là nhìn chung quanh mọi người một chút, vừa vặn vậy nhìn tới đây. Hai người nhất thời bốn mắt nhìn nhau! @.@ (¤.¤)

Hướng Nhật chỉ cảm thấy trong lòng cả kinh, ngất, nữ nhi kia lại thật sự là tiểu mỹ nữ Lý Trinh Lan, đây cũng là... Thật trùng hợp sao? Hướng Nhật tuyệt đối sẽ không nghĩ đến, vốn chỉ là muốn lấp đầy bụng mà thôi, tùy tiện chọn một nhà hàng, cũng có thể gặp phải người quen. Cái thế giới này thật là quá nhỏ.
Lý Trinh Lan cũng nhìn thấy Hướng Nhật, sửng sốt một lúc lập tức hung hăng nhìn hắn, tiếp theo liền quay đầu đi, tựa như không muốn gặp lại Hướng Nhật. Hướng Nhật vô tội sờ sờ lỗ mũi, kể từ khi hai người lần đầu tiên gặp mặt, Lý Trinh Lan đối với hắn xem ra không thuận mắt, cho tới bây giờ vẫn là như thế, chỉ sợ lúc lúc trước chính mình đã giúp nàng bận rộn một phen.

Đây cũng là không có biện pháp thay đổi sự thật, ai bảo ban đầu mình cùng đầu lĩnh xã hội đen Hàn Quốc Hắc bang ở chung một chỗ. Một người là cớm, một người là cướp, nhất định chỉ có thể trở thành kẻ đối địch.
"Tiểu ca đang nhìn mỹ nữ kia. " đang suy nghĩ, bên tai vừa vang lên âm thanh của nữ nhân đầy đặn. "Ha hả, thấy người quen. " Hướng Nhật lúng túng cười một tiếng. "đúng chứ? Cô gái đẹp kia là người quen của ngươi? " nữ nhân đầy đặn nhìn Hướng Nhật cười, nàng xem , tiểu ca đây là phùng má giả làm người mập, rõ ràng là gặp người rất xinh đẹp thì nhìn, lại phải nói là người quen của mình.
"đúng. " Hướng Nhật gật đầu, ai ngờ nữ nhân đầy đặn cười đến không chút kiêng kỵ, ngay cả nữ nhân cao gầy mặt hiện lên nụ cười, "Tiểu ca, nếu như ngươi có thể chứng thật nàng là người quen của ngươi, bữa này chúng ta mời, được chứ?"

"Tốt. " Hướng Nhật không chút nghĩ ngợi đáp ứng. Không chỉ để nữ nhân khinh bỉ nhìn, bởi vì hắn đột nhiên phát hiện, Lý Trinh Lan vừa hung hăng nhìn mình một cái, sau đó lại để lại cho hắn một cái liếc. Nha đầu này, chính mình lại không chọc nàng, nhiều lần cho mình ánh mắt khó chịu thế sao? Bây giờ cũng không phải là ở Hàn Quốc, hai người cũng không là quan hệ cướp cùng cớm nữa. Có thể ở biển người mịt mờ gặp nhau, tốt hơn là biến chiến tranh thành hòa bình sao?

Đề nghị quí vị giữ gìn sự trong sáng của tiếng việt ( cũng như nhân phẩm của Hướng ca :)) )

SCTK
Sơ cấp thuần khiết
Sơ cấp thuần khiết

Tổng số bài gửi : 88
ECoin : 12816
Thanks : 23
Join date : 12/04/2012
Age : 26
Đến từ : Tiêu Diêu Các

Về Đầu Trang Go down

Re: Đỉnh Cấp Lưu Manh (Từ chương 861 trở đi)

Bài gửi by SCTK on Fri May 11, 2012 9:34 pm

Đỉnh Cấp Lưu Manh
Tác giả: Lý Tiếu Tà
Chương 883: Nghi ngờ
Dịch: Pika Píka Pikàchu
Biên: Dịch Cốt


Spoiler:


Từ chỗ ngồi đứng lên, mục tiêu của Hướng Nhật rất rõ ràng, chính là tiểu mỹ nữ đang ngồi trên bàn ăn kia. Lý Trinh Lan tức giận quay đầu đi, cho nên cũng không có phát hiện cái tên đáng ghét đang đi tới.

Điều này khiến hắn dễ dàng đến gần, rất nhanh bước đi dừng lại trước bàn ăn.Đối với vợ chồng trung niên này đã ngưng nói chuyện với nhau, nhìn Hướng Nhật đột nhiên đi tới, trên mặt cũng không có lộ ra vẻ không hài lòng , mà là lộ ra vẻ rất lịch sự gật gật đầu.

"Các bác khỏe ạ. " Hướng Nhật nhìn bọn họ gật đầu, dùng Hàn ngữ, dĩ nhiên, hắn chỉ biết nói một câu nói kia. Hay là bởi vì nghe nhiều, mới biết.Mà vợ chồng trung niên vừa nghe Hướng Nhật miệng phun tiếng nước mình, cho là gặp được người nước mình thật, nhất thời đầy kích động, bô bô nói một tràng.


Hướng Nhật hoàn toàn không hiểu, lúc này hắn có chút hối hận mới vừa biểu hiện quá khoa trương, "thật không tốt,biết thế ta đẹt nói Hàn ngữ . " mắt thấy hai vợ chồng còn muốn nói tiếp, Hướng Nhật vội vàng lúng túng dùng Anh ngữ giải thích.

Nghe được Hướng Nhật giải thích, trung niên vợ chồng mới ngưng tiếp tục nói chuyện, mặc dù nhíu nhíu mày, nhưng trên mặt vẫn duy trì lễ phép mỉm cười, "Ngươi không phải là người Hàn Quốc?" "Đúng vậy, ta là người Trung Quốc. " Hướng Nhật gật đầu nói.

Trung niên nam nhân hơi nghi ngờ: "Vậy tại sao ngươi biết chúng ta ? " Hướng Nhật thoáng qua một cái mở miệng dùng Hàn ngữ vấn an, lúc này mới đưa đến để cho bọn họ hiểu lầm, cho là Hướng Nhật là người Hàn, vậy cho dù ở trong gặp qua bọn họ vậy không kỳ quái. Nhưng là một người Trung Quốc làm sao xác định bọn họ là người Hàn Quốc ?

Phải biết rằng, cả nhà bọn họ là lần đầu tiên tới Trung Quốc du lịch. "Cái này phải hỏi Trinh Lan tiểu thư, thật ra thì cháu cùng Trinh Lan tiểu thư là bạn thân. " Hướng Nhật chỉ chỉ rõ ràng như biết hắn tới, Lý Trinh Lan vẫn làm bộ như không biết ném cho hắn cái nhìn. "Tại sao tới chỗ nào cũng có mặt ngươi vậy! Thật đáng ghét! " Lý Trinh Lan đúng là đối với Hướng Nhật không có cảm tình gì, vừa nghe đến hắn cùng cha mẹ nói như vậy, lập tức xoay đầu lại phản bác, đồng thời tàn bạo nhìn chằm chằm Hướng Nhật.

"Trinh Lan, không được mất lịch sự! " nghe con gái nói như vậy, vợ chồng trung niên đã xác định rằngi, thiếu niên nhỏ tuổi này đúng thật là có biết con gái mình.

"Thật không phải, đều tại chúng ta chiều nó làm nó hư ."

"Làm sao thế được, Trinh Lan tiểu thư tính tình luôn luôn rất tốt, không muốn thấy cháu đi đâu!" Hướng Nhật rõ ràng giúp Lý Trinh Lan nói chuyện, kì thực là ngầm ám hiệu cho cha mẹ Lý Trinh Lan là, mình cùng Lý Trinh Lan quan hệ thật thật tốt vô cùng. (B: thằng này gian xảo thật )


Lý Trinh Lan không khỏi tức giận, vốn lại không thể cùng cha mẹ giải thích quá nhiều, không thể làm gì khác hơn là đổ cơn giận lên đầu Hướng Nhật : "Đứng ở chỗ này làm gì, chúng ta cũng sẽ không mời ngươi ăn cơm!"

"Trinh lan, thân là con gái, làm sao ngươi có thể nói như vậy, quên mất mẹ lúc trước dạy thế nào sao? " Mẹ Lý Trinh Lan rất giận căm phẫn, cảm thấy nữ nhi quả thực mất hết thể diện. Lý Trinh Lan cảm thấy ủy khuất không dứt, mẫu thân nàng chưa bao giờ dùng lời nặng thế nói với nàng, đều do cái tên đáng chết này (D: M.ncó thấy tình huống giống phụ huynh thạch thanh và thiết uyển k? =)) )


"Trinh lan, cái điện thoại di động dùng có tốt không? Nếu như ngươi không hài lòng, ta lần sau đưa cái tốt hơn cho ngươi. " Hướng Nhật chỉ chỉ cái điện thoại di động trong tay Lý Trinh Lan , trong ánh mắt cười đến có chút âm hiểm.

Cha mẹ Lý Trinh Lan vừa nghe lời này, đối với Hướng Nhật càng thêm nhiệt tình rồi, mặc dù bọn họ có thể ra nước ngoài du lịch, nhưng nhận thức nói thật lên, ở Hàn Quốc , bọn họ cũng không phải là phú hào, chỉ có thể coi là là trung lưu .

Ra nước ngoài du lịch một lần, đã là gánh nặng rất lớn với nhà bọn họ. Lý Trinh Lan trong tay chính là cái kia điện thoại di động bọn họ biết, trên TV cho quảng cáo, là sản phẩm ba sao xa xỉ phẩm, đối với người bình thường mà nói, muốn mua một cái điện thoại di động như thế, trừ phi một năm không ăn không uống, đây là nguyên nhân đại đa số người đối với cái điện thoại di động này phải chùn bước.


Mà Lý Trinh Lan mặc dù là nhân viên công vụ, nhưng cũng không có tiền lương chống đở được mà nàng mua như vậy, bọn họ từng hỏi tới mấy lần, nhưng nữ nhi không nói, bọn họ cũng không còn biện pháp, không nghĩ tới lần này cũng là chiếm được ngoài ý muốn, vậy điện thoại này là thanh niên Trung Quốc này đưa? Nói như vậy,thiếu niên Trung Quốc này trong nhà nhất định rất giàu có ?


Người Hàn Quốc tương đối thực tế, cũng sẽ không kiêng kỵ nói như vậy, cho nên vừa nghe Hướng Nhật nói đưa nữ nhi điện thoại di động, đối với hắn nhiệt tình cũng là ở hợp tình lý .

Lý Trinh Lan quả thực là khóc không ra nước mắt, muốn sớm biết sẽ gặp phải chuyện như vậy,ban đầu nàng cũng không nên mua cái này điện thoại di động ,bây giờ tốt lắm, nhìn bộ dạng cha mẹ, quả thực là hận không được đem đồ đáng ghét này ra cung phụng.


"Bá phụ bá mẫu, không biết cácngươi đang ở nơi nào? Ta có cái gì có thể giúp đỡ hết lòng ở đây không? Ở chỗ này, ta cũng coi như là nửa chủ nhân, các người thoải mái tiêu xài ở chỗ ta ha. "Hướng Nhật vừa nhìn vẻ mặt cha mẹ Lý Trinh Lan, đoán được một chút cái gì, hắn không ngần ngại lợi dụng bất cứ cơ hội nào tới đả kích Lý Trinh Lan . (B: quả thực là gian xảo)


Quả nhiên, cha mẹ Lý Trinh nghe nữa đến Hướng Nhật nói như vậy, đã kích động được không biết nói cái gì cho phải, đoán chừng bây giờ chính là hận không cho bọn họ đem nữ nhi trói đưa cho Hướng Nhật, chỉ sợ cũng không thể.


Lý Trinh Lan oán hận địa nhìn chằm chằm Hướng Nhật, bây giờ nói bậy với hắn, nhất định sẽ bị cha mẹ trách mắng.Trong lòng nàng âm thầm cắn răng, đợi cha mẹ rời đi, nàng sẽ phải để cho tiểu tử này đẹp mắt!

Hướng Nhật trong lòng đắc ý cực kỳ, về phần cùng hai nữ nhân xa lạ đánh cuộc hắn đã hoàn toàn không thèm để ý rồi, thế cho nên một cao gầy một đầy đặn hai nữ nhân sau khi nhận được một cú điện thoại, sắc mặt đại biến vội vã rời đi hắn cũng không có phát hiện.

"Bá phụ bá mẫu, không ngại ta ăn ở đây chứ? " đưa tảng thịt bò ra, Hướng Nhật chủ động bưng đến Lý Trinh Lan như người cùng nhà.

Bởi vì bàn ăn là tiêu chuẩn bốn người, cho nên cũng sẽ không chật chội, mà vừa vặn Hướng Nhật cùng Lý Trinh Lan ngồi lại với nhau. Lý Trinh Lan giận đến nghiến răng nghiến lợi. Cầm lấy xiên thịt ở trên bàn ăn quấy đến lộn xộn ầm ĩ, bất quá mẫu thân một bên trừng mắt lườm, nàng chỉ có thể ủy khuất bịt miệng, đem xiên ngoan ngoãn để qua một bên.

Hướng Nhật vừa ăn tảng thịt bò,một bên cố ý nhìn Lý Trinh Lan có vẻ tức giận, đây chính là vô duyên vô cớ cho mình thấy sắc mặt, xem ngươi lần sau còn dám hay không như vậy! Bất quá nói thật, tiểu mỹ nữ này bất luận nóng giận hay là nhịn giận, nhìn hai bạch thỏ lúc lắc theo cơn giận, thoạt nhìn còn có phần chật chội với cái áo... Bị tức giận, cô bé rất có phong tình. (D: hehe)

Vừa vặn lúc này, Hướng Nhật trênngười điện thoại vang lên, là Tô Úc gọi tới . Hướng Nhật cùng Lý Trinh Lan cha mẹ cáo lỗi một tiếng, đứng lên đi tới một bên nghe điện thoại.

"Ông chủ anh ở đâu? " Tô Úc trong giọng nói mang theo nhiều tia lo âu,như là bên kia chuyện gì xảy ra."
"Sao thế? " Hướng Nhật trong lòng cũng căng thẳng.

"Có rất nhiều người đến công ty của chúng ta, đang hỏi thăm tin tức của anh. " Tô Úc thanh âm rất thấp,hẳn là núp ở chỗ nhỏ hẹp gọi tới .

"Sao lại hỏi thăm tin tức của anh? " Hướng Nhật đầu tiên là nghĩ đến tên Dương Nghĩa Thiên, nhưng lập tức hủy bỏ rồi, chính mình từ đầu tới đuôi cũng không động chân động tay, hơn nữa là cũng không có người nhìn thấy mình tiến vào...

Nhưng là làm sao tìm tới chỗ mình? Hắn và Tô Úc cùng đi Hồng Kông, không thể nào có chuyện có người hỏi thăm mình mà không hỏi thăm Tô Úc, nơi này rốt cuộc xảy ra chuyện gì?

(D: Đù má chương này ngắn mà dịch 3 lần.) :D

SCTK
Sơ cấp thuần khiết
Sơ cấp thuần khiết

Tổng số bài gửi : 88
ECoin : 12816
Thanks : 23
Join date : 12/04/2012
Age : 26
Đến từ : Tiêu Diêu Các

Về Đầu Trang Go down

Re: Đỉnh Cấp Lưu Manh (Từ chương 861 trở đi)

Bài gửi by SCTK on Sat May 12, 2012 12:10 pm

Đỉnh Cấp Lưu Manh
Tác giả: Lý Tiếu Tà
chương 884: phiền toái trên người
Dịch: Pika
Biên: Lão Quái


Spoiler:

"Xin lỗi, ta có chuyện phải đi một chút, trong công ty có việc gấp tìm ta." Hướng Nhật cúp điện thoại trở lại bàn ăn, nhưng cũng không có ngồi xuống, chẳng qua là đứng ở một bên, từ trên người móc ra một tấm thẻ chi phiếu đưa cho Lý Trinh Lan: "Mật mã là ba 3 (con ba ba ^^)(Biên: Sam 3:D), ba 6(666), Trinh Lan, giúp ta chiếu cố tốt bá, phụ bá mẫu."

Bởi vì lúc trước đã đáp ứng cha mẹ Lý Trinh Lan tiêu xài gì cũng là mình chi, Hướng Nhật cũng không muốn mang tiếng là nói không giữ lời. Về phần chi phiếu, dĩ nhiên không phải của hắn, bên trong tiền chỉ có gần hai tỉ mà thôi. Hướng Nhật đối với tiền đã không có cái gì là khái niệm rồi( biên: ước gì mình đc như anh ấy@@), chỉ cần hắn cho là đáng giá, cũng sẽ không keo kiệt. Lý Trinh Lan chính là như vậy, hắn trước khi đi cũng không quên là đã trêu nàng một chút, mặc dù một chút mà tiêu hết hắn gàn hai tỉ, nhưng Hướng Nhật lại cho là được.

Sau này gặp phải Lý Trinh Lan, đoán chừng nha đầu này cũng không dám đối với mình rắm thúi như vậy? Lý Trinh Lan đã trợn tròn mắt, cầm lấy chi phiếu bắt đầu ngẩn người, về phần cha mẹ nàng hai mắt sáng lên nhìn nữ nhi cầm trong tay chi phiếu, tưởng tượng xem bên trong rốt cuộc có bao nhiêu tiền.

Hướng Nhật rời đi, cha mẹ Lý Trinh Lan đã có chút ít khẩn cấp :"Trinh Lan, mau đi xem một chút, bên trong có bao nhiêu tiền?" "Mẹ, đây là của người khác, chúng ta không thể nhận! " Lý Trinh Lan duy trì lý trí, chi phiếu nhất định không thể thu, phải trả lại cho cái tên kia. Nhưng là mẹ của nàng lại liều mạng, đoạt lấy trên tay nữ nhi chi phiếu, dắt chồng đứng lên: "Mau, lão công, đi xem tiền, chúng ta đi xem một chút trong này rốt cuộc có bao nhiêu tiền."

"Mẹ! " Lý Trinh Lan muốn đoạt trở lại, mẹ của nàng đã đem chi phiếu cất phía sau, làm cho nàng một trận bất đắc dĩ. Lý phụ tính tiền trở lại, ba người cùng đi ra nhà hàng Tây. Rất nhanh tìm được một cái ATM, đem chi phiếu cắm vào, Lý mẫu tay chân đều ở run rẩy, nhấn mật mã, liên tiếp mấy chữ xuất hiện. Nhìn một ít chuỗi dài "0 ", một nhà, ba người đều có chút hóa đá. Đây cũng không phải là một chút , rất đáng tiền. Đếm một chút có mấy số "0 ", Lý mẫu đã đứng không vững, che trái tim của mình: "Trinh Lan, nói cho ta biết, nơi này có mấy ‘0’? " Lý Trinh Lan cũng là hoàn toàn mơ mộng, nơi này tại sao có thể có nhiều tiền như vậy? Vốn là nàng cho là Hướng Nhật cho nàng chi phiếu bên trong, nhiều nhất chỉ có mười mấy vạn mà thôi, nhưng khi nhìn số 1 mà phía sau nhiều như vậy 0, thế này là mười mấy vạn sao? Hắn làm sao sẽ cho mình nhiều tiền như vậy, đây là ý gì? Chẳng lẽ muốn cho mình làm bạn gái của hắn sao? Điều này sao có thể? Hắn đã có bạn gái, nhưng là tại sao...

Lý Trinh Lan hoàn toàn lâm vào trạng thái không thể tự kềm chế tuần hoàn, cố tìm chỗ nhầm lẫn bên trong. Lý phụ kích động toàn thân run rẩy, đồng thời ở trong lòngi đổi thành Hàn nguyên( Băng lạnh nguyên chất) rốt cuộc có bao nhiêu tiền, "Một tỉ bảy trăm, là một trăm bảy mươi chín ức, Huệ Mỹ, chúng ta phát tài, thật phát tài, chúng ta có thể ở căn phòng lớn" ."Một trăm bảy mươi chín tỉ. "

Lý mẫu đổi đi ra ngoài, so sánh với 1 ức nhân dân tệ đánh sâu vào lớn hơn nữa. một trăm bảy mươi chín ức rốt cuộc có thể mua được cái gì, từ đó nhà các nàng có thể thoát khỏi cảnh sống bình dân nhất tộc, nhảy lên trở thành phú hào . Lý Trinh Lan bị tiếng kêu cha mẹ sợ hãi đánh thức, nàng cũng giống như cha mẹ như vậy chỉ muốn tiền, lý trí nàng đang còn: "Mẹ, cha, tiền này chúng ta không thể dùng, phải trả cho hắn!"

"Cái gì vậy! " Lý mẫu tàn bạo nhìn chằm chằm nữ nhi, "Đây là Tiền con rể cho chúng ta nuôi lão, theo ngươi cũng không quan hệ." "Con rể? " Lý Trinh Lan trợn tròn mắt, nàng hoài nghi mình có nghe lầm hay không, lúc nào, cái kia biến thành con rể rồi, nàng làm sao không biết? Lý phụ đã ở một bên hát đệm nói: "Trinh Lan, thì ra là ngươi đã tìm được một nửa khác rồi,vậy mà chúng ta lúc trước lại thay ngươi gấp gáp. Yên tâm đi, chúng ta rất khai thông , mặc dù con rể là người Trung Quốc, hơn nữa thật giống như nhỏ tuổi hơn ngươi, nhưng chúng ta rất hài lòng, chúng ta gặp toàn lực ủng hộ con.

" toàn lực ủng hộ con? Là toàn lực ủng hộ tiền sao! Lý Trinh Lan hoàn toàn bị đánh bại, cha mẹ ở nàng xem tới mặc dù không phải là tham tiền... Loại, nhưng một trăm bảy mươi chín ức lực hấp dẫn thật sự quá lớn, ngay cả chính nàng, cũng nhịn không được động tâm đứng lên, có nhiều tiền như vậy, tựa hồ có thể mua rất nhiều hy vọng xa vời của chính mình từ lâu...

Hướng Nhật vội vã chạy về Hương Nhật công ty, cũng không có rời đi, còn đang chờ hắn. giới thiệu qua thân phận Hướng Nhật , một số lớn ánh mắt tất cả đều tụ ở trên người của hắn, trên mặt có hoài nghi cùng bất khả tư nghị, Hướng Nhật bề ngoài lại một lần nữa lừa gạt mọi người, cái này người bị tình nghi, tựa hồ còn không có đủ mười tám tuổi sao? Cho dù giết người, chỉ sợ cũng không có thể xử nặng.

Hướng Nhật ở chỗ này còn chứng kiến hai người quen, lại chính là trước cùng mình ở nhà hàng Tây nơi đánh cuộc cái kia một cao chọn một đầy đặn hai nữ nhân, nghĩ tới các nàng hay là Hai người nhìn thấy hắn cũng rất ngạc nhiên, bởi vì là bị một cái tạm thời điện thoại gọi tới , cho vẫn không rõ xảy ra chuyện gì. Cái này lúc trước cùng các nàng sĩ diện tiểu ca, thế nào lại là tội phạm giết người đâu? Hơn có một chút các nàng càng nghĩ không thông, tại sao cái tên tiểu ca xuất hiện ở công ty các nàng, mà vậy "Ngươi là Hướng Quỳ phải không "Chúng ta là cảnh sát, ta là trọng án tổ cao cấp đôn đốc cánh rừng anh, bây giờ hoài nghi ngươi cùng 1 vụ giết người có liên quan, mời ngươi theo chúng ta trở về cùng đối chứng.

Hướng Nhật liền liên tưởng đến Dương Nghĩa Thiên, mặc dù không rõ rốt cuộc người đốt xảy ra chuyện không may, nhưng hắn có thể xác định, chính mình chứng cớ gì cũng không lưu lại, chân bọn họ đi, một chút vấn đề cũng không có. "Hướng tiên sinh... " Tô Úc lo lắng nhìn Hướng Nhật, có nhiều như vậy người ngoài ở tại, nàng cũng không thích hợp gọi Hướng Nhật là ông chủ. "Không cần lo lắng, cho ta tìm luật sư tới , không cần lớn, hiểu luật pháp là được, ta không có phạm pháp, tin tưởng cảnh sát Hồng Kông cũng sẽ không oan uổng một người tốt. " Hướng Nhật rất tự tin nói.

Một bên Từ Trân nhìn ánh mắt của hắn có chút phức tạp, thật ra thì mới vừa câu hỏi lúc, nàng có một chút không nói ra tới , bởi vì ông chủ ra đến trước khi đi cũng đã nói, muốn đem Nghĩa Tân Xã biến thành nghĩa trang xã, lúc này mới đi qua không tới hai canh giờ, cái kia Nghĩa Tân Xã lão Đại đã chết, nơi này rốt cuộc có hay không liên hệ nàng không được biết.

Nhưng là nàng biết, nếu đem chuyện này nói ra, đối với ông chủ gặp càng thêm bất lợi, cho nên hắn chịu đựng chưa nói. nữa trải qua chuyện này, lúc trước tô úc cho nàng cái chủng loại kia... Khinh bạc cuồng vọng ấn tượng đã hoàn toàn đảo ngược, hắn theo lời mỗi câu nói, tựa hồ cũng không đang nói đùa, mà là thật sự có cái loại nầy có thể thực hiện!SCTK
Sơ cấp thuần khiết
Sơ cấp thuần khiết

Tổng số bài gửi : 88
ECoin : 12816
Thanks : 23
Join date : 12/04/2012
Age : 26
Đến từ : Tiêu Diêu Các

Về Đầu Trang Go down

Re: Đỉnh Cấp Lưu Manh (Từ chương 861 trở đi)

Bài gửi by tvdluv on Sun May 20, 2012 3:46 pm

truyện này chưa có chap 885 hả bạn đợi lâu we' ^^!

tvdluv
Tiểu Lâu La
Tiểu Lâu La

Tổng số bài gửi : 1
ECoin : 12010
Thanks : 10
Join date : 20/05/2012

Về Đầu Trang Go down

Re: Đỉnh Cấp Lưu Manh (Từ chương 861 trở đi)

Bài gửi by Sponsored content


Sponsored content


Về Đầu Trang Go down

Trang 1 trong tổng số 2 trang 1, 2  Next

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết