Chốn Vắng
----------Thuần Khiết Không Giới Hạn----------
Latest topics
» da chiến ma pháp
Fri Aug 17, 2018 7:40 pm by Lưu Phong

» AE vào báo danh đê!!!!!!!
Thu Oct 30, 2014 5:45 pm by Thien_Tai

» Mọi ng chú ý
Tue Sep 16, 2014 10:04 pm by ihuan

» Đỉnh Cấp Lưu Manh (Từ chương 861 trở đi)
Wed Mar 05, 2014 11:35 pm by nhantam9x

» Lá thư bố gửi con trai!
Thu Feb 21, 2013 10:42 am by Lưu Phong

» thở thở thàn thàn
Sat Feb 16, 2013 1:30 pm by Lưu Phong

» [Ebook] Sáp Kiện Vô Địch vp full
Fri Sep 14, 2012 2:16 pm by tanduykaka

» Quyển 1: Thiếu niên thiên tài
Sat Aug 11, 2012 9:04 am by Lưu Phong

»  Chương 697 : Thang Thần bá đạo
Thu Aug 09, 2012 5:53 pm by Lưu Phong


Convert Đỉnh Cấp Lưu Manh (C869 trở đi)

Go down

Convert Đỉnh Cấp Lưu Manh (C869 trở đi)

Bài gửi by SCTK on Tue May 01, 2012 5:12 pm

869 chương yêu cầu quá đáng


Spoiler:

"Lão Liêu, không phải là ta không nói, mà là cái này quyên tặng người yêu cầu giữ bí mật, ta không thể tiết lộ hắn bất kỳ tin tức gì. " Tang Nhân Đống vẻ mặt nghiêm nghị địa nhìn bạn học cũ, tiếp theo lại không có toan tính địa quét bên cạnh Hướng Nhật một cái, người sau thần sắc bình tĩnh, tựa hồ hoàn toàn không nghe thấy bọn họ ở nói chuyện với nhau cái gì.

"Ta hiểu được, ta hiểu được, giống như cái loại nầy đại kim chủ, bình thường cũng tương đối là ít nổi danh. " trung niên nhân có phải thật vậy hay không hiểu được không được biết, nhưng hắn biết một chuyện, mặc dù cái kia thần bí đại kim chủ muốn đê điều, nhưng cái này chút nào ném 30 ức khổng lồ danh khí cũng là tùy Tang Nhân Đống kế thừa, đây quả thực là một vốn bốn lời mua bán. 30 ức a, đây cũng là 30 ức, lúc trước hắn lại chưa nghe nói qua có ai thoáng cái quyên ra nhiều như vậy , cho dù những thứ kia chân chính cự phú, vậy không thể nào làm được thoáng cái lấy ra nhiều như vậy để làm việc thiện. Một bên thanh niên từ nghe được 30 ức bắt đầu cũng đã mặt tràn đầy sáng lên rồi, 30 ức, túc túc so với hắn nhà tổng tư sản còn nhiều hơn gấp mấy chục, nhưng là Tang Nhân Đống lại chuẩn bị tựu dễ dàng như vậy địa quyên đi ra ngoài, hắn là điên rồi sao? Cho dù không thể đem những này tiền cũng lưu lại, nhưng từ đó lưu lại một chút cũng có thể sao? Hai cha con đến có thể nói cũng không yên tĩnh cái gì tốt tâm, chủ yếu là này 30 ức thật sự quá hấp dẫn người, quyên ra đi làm cái gì, còn không bằng cho bọn hắn xử dụng đây. Dù sao hai nhà hay là thế giao, tổng so sánh với quyên cho những thứ kia người xa lạ mạnh sao?

"Tang thúc thúc, thật ra thì lần này tới, ta là có chứa một cái gian khổ nhiệm vụ . " thanh niên mắt thấy phụ thân không giúp chính mình nói chuyện, xem ra chỉ có thể trên mình .

"Nga? " Tang Nhân Đống điều tra địa nhìn về phía hắn.

"Thật ra thì, ta là muốn hướng tang thúc thúc đòi ít tiền, dĩ nhiên, không phải là chính mình dùng, gần nhất ta tự cấp một nhà quỹ từ thiện làm nghĩa công, đã cho chủ quản đánh bao phiếu, tang thúc thúc sẽ không xem ta mất thể diện sao? " thanh niên lợi dụng hai nhà quan hệ, mở miệng một tiếng tang thúc thúc gọi được thân thiết vô cùng. Tang Nhân Đống thần sắc bình tĩnh nhìn thoáng qua, không rõ này là bạn học cũ ý tứ , hay là thanh niên ý nghĩ của mình.

"Lão Tang, nếu là làm khó lời mà nói..., con thỏ nhỏ chết kia lời nói ngươi vậy không cần để ý tới. Tiểu tử này không học giỏi, nơi cùng người xuy ngưu, cũng là nên để cho hắn chịu chút giáo huấn . " trung niên nhân ở bên chỉ tiếc rèn sắt không thành thép địa nhìn chằm chằm con của mình, nhưng nói gần nói xa ý tứ cũng là đang giúp con nói chuyện. Tang Nhân Đống cũng có chút ít làm khó rồi, mặc dù Hướng Nhật cũng không có xác định đem 30 ức quyên cho ai, nhưng là hắn cũng không thể có thể tự tiện làm chủ. Không sai, Liêu gia là theo hắn quan hệ không phải là nông cạn, nhưng chuyện như vậy cũng không phải bởi vì quan hệ tốt có thể làm loạn , nếu không vậy còn tên là việc thiện sao? Quyên đi ra ngoài tiền đến không được bị quyên góp đối tượng trong tay, dứt khoát cũng là không cần giúp.

Kể từ khi không biết người nào đem mình muốn quyên 30 ức tư sản tin tức truyền sau khi ra ngoài, hai ngày này rất nhiều bằng hữu thân thích gọi điện thoại tới, hỏi đến có phải hay không có chuyện như vậy, hoặc là móc lấy loan mà nghĩ muốn kéo chút tài trợ. Thậm chí ngay cả chẳng qua là làm ăn trên có quá một hai lần lui tới hộ khách cũng gọi điện thoại tới. Tang Nhân Đống hiểu được những người này đắc ý mưu đồ, cũng uyển chuyển địa cự tuyệt, chỉ là muốn không tới, hôm nay liên ngày xưa đồng song bạn tốt vậy tự mình tới cửa. Tang Nhân Đống không phải là vong bản người, Liêu khải phúc là của hắn đại học đồng đảng, ban đầu hai người đi nằm ngủ trên dưới cửa hàng, quan hệ rất thân. Mặc dù kể từ khi sau khi tốt nghiệp cũng không phải là thường xuyên đến hướng, nhưng hai nhà quan hệ cho tới bây giờ cũng chưa có gãy quá, ngày lễ ngày tết tất cả cũng đi lại rất chuyên cần.

"Đông tới , chuẩn bị cùng tang thúc thúc đòi bao nhiêu tiền, nếu là quá nhiều lời mà nói..., tang thúc thúc nhưng không làm chủ được. " Tang Nhân Đống quyết định chính mình móc túi tiền xuất huyết nhiều một lần, coi như là cho Liêu khải phúc trước mặt tử, dè đặt cự tuyệt lời nói để cho đại học đồng đảng trên mặt không ánh sáng. Về phần kia 30 ức, hắn là sẽ không dễ dàng đi động .

"Tang thúc thúc, ngài đáp ứng? Vậy cũng thật tốt quá, ta không cần nhiều, sẽ phải ngài một phần ba, này không quá phận sao? " Liêu đông tới quả thực là mừng rỡ, một tờ mở sẽ phải mười tỷ. Này lại không quá phận! Bên cạnh mấy người đã không biết nói như thế nào rồi, ngay cả Liêu khải phúc cũng đúng con của mình vô cùng im lặng, tiểu tử này là đời trước chưa từng thấy tiền sao? Hay là nhìn thấy tiền quá nhiều bị làm cho hôn mê đầu? Mười tỷ! Một hơi muốn đi mười tỷ, ngươi cho rằng Tang Nhân Đống đầu là cưỡng hồ đấy sao? Giờ khắc này, hắn hận không được không có đã sanh cái này ngu xuẩn như heo con, công phu sư tử ngoạm lớn đến loại tình trạng này, ai cũng sẽ bị hù dọa chạy. Quả nhiên, Tang Nhân Đống sắc mặt khẽ biến thành khẽ biến rồi, mặc dù còn đang hết sức duy trì nụ cười trên mặt, nhưng giọng nói nhưng có chút đông cứng đứng lên:

"Đông tới , ngươi này nhưng để cho tang thúc thúc làm khó rồi, ta còn là suy nghĩ một chút đi, chuyện này không vội. " vốn là chuẩn bị tự móc tiền túi Tang Nhân Đống liên cái ý nghĩ này vậy dập tắt, Liêu gia nhiều lắm là một ức tư chất sinh, lại vừa mở miệng sẽ phải mười tỷ, thật khi hắn Tang Nhân Đống là mở thiện đường đấy sao? Liêu khải phúc vừa nghe Tang Nhân Đống nói như vậy, cũng biết con muốn kéo tài trợ ngâm nước nóng rồi, thiếu tiểu tử này lại vẻ mặt cao hứng bộ dạng, liên điểm này thối thác chi từ cũng nghe không hiểu, thật cho là kia mười tỷ đã tới tay sao?

"Lão Tang, tiểu hài tử cười giỡn nói, ngươi không nên để ở trong lòng, tiểu tử này nói nhảm đâu rồi, ngươi cũng không cần để ý đến hắn, để cho chính hắn mất thể diện đi! " Liêu khải phúc ở một bên tận lực bổ túc đường, lúc này hắn cũng đã tắt ban đầu muốn ưỡn nét mặt già nua đòi chút từ thiện tài chính kế hoạch, hiện tại hắn nhưng đâu bất khởi cái kia người.

"Lão Liêu, chúng ta cái gì quan hệ, còn dùng nói lời như vậy sao? Để cho chớ đi rồi, nhất định phải lưu lại ăn cơm, chúng ta nhưng là thật lâu không có dài hàn huyên. Nhớ ngày đó ở trong trường học, chúng ta nhưng là từng có hàn huyên suốt đêm ghi chép. " Tang Nhân Đống cũng không muốn Liêu khải phúc quá mức nan kham, ngược lại nói đến đại học lúc tin đồn thú vị.

"Đúng vậy a, đúng vậy. " Liêu khải phúc thở phào nhẹ nhỏm, hoàn hảo, Tang Nhân Đống hay là nhớ tới trước kia tình cũ.

"Cha. " lúc này, Tang Âm từ trong thư phòng đi ra ngoài, cầm trên tay một cái khay, khay thượng trừ có một bình rượu ra, còn có mấy cốc có chân dài.

"Ha ha, đang chờ ngươi đâu rồi, tới , uống rượu! " Tang Nhân Đống đứng lên nhận lấy nữ nhi trong tay khay, thuần thục mà đem chai rượu nút lọ tránh ra, sau đó ở mấy cốc có chân dài thượng nhất nhất rót vào rượu, đẩy tới Hướng Nhật đám người trước mặt trước.

"Nếm thử, ta ẩn dấu mấy năm không nỡ uống, nhìn mùi vị như thế nào? " nói đến của mình giấu rượu, Tang Nhân Đống hiển nhiên vậy vô cùng đắc ý,

"Âm âm, ngươi cũng uống một chén."

"Cha, ta không uống rượu. " Tang Âm cau mày, mấy đại nam nhân uống rượu, nàng xem náo nhiệt gì. Hơn nữa, nàng đến hiện tại trong lòng lại lộn xộn , căn bản cũng không có tâm tình uống rượu.

"Uống đi, chai này rượu ngươi nhất định phải uống, nhưng là rất có kỷ niệm ý nghĩa . " Tang Nhân Đống không nói lời gì, cho nữ nhi ngã rượu, đẩy tới trước mặt nàng.

Tang Âm bất đắc dĩ, chỉ đành phải cầm lên, nhíu mày vẻ mặt vừa vặn rơi xuống đối diện Liêu đông tới trong mắt. Lẽ ra lúc trước, Liêu đông tới là nhìn không khá Tang Âm cái này mắt kiếng muội , nhưng không nghĩ tới chính là, mắt kiếng muội đem mắt kiếng hái được, hơi chút sửa sang lại một chút, lại cũng là đại mỹ nữ. Đáng hận chính mình lúc trước không có chú ý nhìn, nếu không hôm nay cũng không cần đuổi đến khổ cực như vậy .

"Tang thúc thúc, ta có cái yêu cầu quá đáng. " mắt thấy mọi người giơ chén lên tử chuẩn bị uống rượu, Liêu đông tới đột nhiên trong lòng vừa động nói.

"Ngươi nói. " Tang Nhân Đống trong lòng nổi lên nói thầm, nếu là yêu cầu quá đáng, ngươi còn nói ra

Tới làm gì? Trong lòng hắn đối lão bằng hữu đứa con trai này rất bất đắc dĩ, bất quá nhìn ở bạn học cũ trước mặt tử thượng, hắn cũng không nên cự tuyệt.

"Tang thúc thúc, ta vẫn thích Tang Âm muội muội, hi vọng tang thúc thúc có thể thành toàn chúng ta. " những lời này vừa ra, không khí lập tức trở nên châm rơi có thể nghe.

SCTK
Sơ cấp thuần khiết
Sơ cấp thuần khiết

Tổng số bài gửi : 88
ECoin : 12816
Thanks : 23
Join date : 12/04/2012
Age : 26
Đến từ : Tiêu Diêu Các

Về Đầu Trang Go down

Re: Convert Đỉnh Cấp Lưu Manh (C869 trở đi)

Bài gửi by SCTK on Tue May 01, 2012 5:18 pm

SCTK đã viết:
870 chương nhạc phụ nhìn con rể


Spoiler:Tang Nhân Đống không nghĩ tới tiểu tử này da mặt dầy như vậy, lúc trước đã ám hiệu quá hai nhà muốn đám hỏi khả năng rất thấp rồi, tiểu tử này lại còn dám nữa nói ra, hơn nữa còn là như vậy quang minh chánh đại , trong khoảng thời gian ngắn có chút kinh ngạc. Một bên Liêu Khải Phúc hiển nhiên cũng bị con khiếp sợ đến, bất quá hắn kinh ngạc vẻ mặt chỉ là một cái thoáng mà qua, tiếp theo trên mặt khôi phục lại bình tĩnh.

Tuy nói lúc trước hận không được bị đánh một trận này ngu xuẩn như heo con một bữa, nhưng bây giờ nhưng lại không thể không than thở hắn nói lên chính là lúc. Trong lòng hắn biết, Tang Nhân Đống là cái rất trọng cảm tình người, trước mặt nhiều người như vậy, vừa là con của mình tự mình nói ra, hơn mấu chốt , vừa vặn Tang Âm cháu gái đã ở.

Hắn khẳng định cũng sẽ không một ngụm từ chối, nói không chừng còn có thể biết thời biết thế địa đáp ứng, cho dù dù không đông, cũng sẽ cho con một cái cơ hội.

"Cha, ta đã có bạn trai. " Tang Nhân Đống còn không có làm ra trả lời, một bên Tang Âm đã vội vàng nói ra, nàng vậy vô cùng rõ ràng phụ thân tính tình, cũng không thể để cho hắn có cơ hội mở miệng.

"Tang Âm muội muội, ta đối với ngươi là thật tâm . " Liêu Đông tới cũng lo lắng nói, hắn cũng không muốn con vịt đã đun sôi đến khóe miệng cứ như vậy bay. Cưới được Tang Âm, chẳng những 30 ức là của hắn, ngay cả sau này nhạc phụ nhà 50 ức tư chất sinh cũng không phải là mộng tưởng rồi.

"Liêu Đông tới , hi vọng ngươi không muốn nói lời như vậy, nếu không bạn trai ta sẽ xảy ra tức. " Tang Âm vừa nói, một bên vén lên Hướng Nhật cánh tay, đồng thời cai đầu dài tựa vào nam nhân trên bả vai, ý nghĩa không nói cũng hiểu. Một màn này vừa ngoài dự liệu của mọi người, chính là Tang Thị vợ chồng, cũng không còn ngờ tới sẽ có như vậy hí kịch tính một màn phát sinh.

Hướng Nhật giống như trước ứng phó không kịp, hắn không nghĩ tới Tang Âm lại gặp cầm hắn làm bia đở đạn, mà đối mặt Tang Âm kia hơi ánh mắt cầu khẩn, hắn cũng không nhẫn tâm cự tuyệt. Chỉ có thể làm bộ như chuyện gì cũng không còn phát sinh, tiếp tục uống trong tay rượu.

"Tang Âm muội muội, hắn chỉ là một tiểu hài tử xấu xa, tại sao có thể làm bạn trai của ngươi. " Liêu Đông tới đứng lên sẽ phải đi xé Hướng Nhật cánh tay, Tang Âm khi hắn xem ra đã là nữ nhân của hắn rồi, hắn nhưng không muốn gặp lại nữ nhân của mình cùng khác một người đàn ông nị ở chung một chỗ, chỉ sợ người nam nhân này vẫn chỉ là cái tiểu hài tử xấu xa.

"Nói đã, ngàn vạn đừng động thủ. " Hướng Nhật hời hợt địa một phát bắt được cổ tay của hắn, mặc dù Liêu Đông tới cùng hắn không cừu không oán, nhưng động thủ tựu khác làm khác bàn về .

"Ngươi buông! " Liêu Đông tới sắc mặt trắng nhợt, trên cánh tay truyền đến đau nhức làm hắn thiếu chút nữa hô to lên tiếng, bất quá bên cạnh có nhiều người như vậy ở, hắn chỉ có phùng má giả làm người mập không ra một tiếng.

"Thả ngươi ra có thể, nhưng hi vọng ngươi có thể quy củ một chút. " Hướng Nhật nhàn nhạt nói, đồng thời buông ra Liêu Đông tới cánh tay. Liêu Đông tới đạt được tự do, vốn là còn muốn động thủ, nhưng cố kỵ Hướng Nhật cái này tiểu hài tử xấu xa khí lực rất lớn, cuối cùng không có làm tiếp chuyện ngu xuẩn, lại thay đổi họng súng hướng về phía Tang Nhân Đống nói:

"Tang thúc thúc, chẳng lẽ ngươi nguyện ý nhìn Tang Âm muội muội cùng như vậy một cái tiểu hài tử xấu xa ở một chỗ sao? " Tang Nhân Đống sắc mặt đen tối khó hiểu, hắn cũng không biết nữ nhi cùng Hướng Nhật ở chung một chỗ rốt cuộc là may mắn hay là bất hạnh, nhưng hắn có thể nhìn ra được, nữ nhi tuyệt đối không phải là bị ép, nhìn bộ dáng của nàng, thậm chí còn rất hưởng thụ cùng cái này họ Hướng đích thanh niên ở chung một chỗ. Trầm mặc một lúc lâu, Tang Nhân Đống mở miệng nói:

"Ta đã nói qua, chỉ cần Tang Âm nhìn đúng rồi mắt, nàng cùng ai ở chung một chỗ ta cũng không phản đối. " Liêu Đông tới không nghĩ tới đạt được như vậy một cái đáp án, vẻ mặt càng thấy điên cuồng:

"Là một cái như vậy tiểu hài tử xấu xa, hắn có tư cách gì làm Tang Âm muội muội bạn trai, nói không chừng liên chưa đủ lông đủ cánh..."

"Đông tới , nói gì mê sảng, lại không ngồi xuống cho ta! " Liêu Khải Phúc thấy con càng nói càng ly phổ, bận rộn lớn tiếng quát lớn. Hắn nhưng không muốn bởi vì chuyện này mà cùng Tang Gia gây ra cái gì mâu thuẫn, vậy thì được không bù nổi mất.

"Ta nói sai sao? Ngươi cùng tang thúc thúc như vậy bạn thân, nói gì đại học lúc cùng chung một phe, nhưng là ngươi xem một chút, người ta phát đạt, xem thường ngươi, liên nữ nhi cũng không nỡ gả cho ngươi con, ngươi lại..."

"Đủ rồi! " Liêu Khải Phúc đứng lên chính là một cái tát đánh đi qua, trực tiếp đem con đánh mông.

"Lão Tang, ta thật xin lỗi ngươi, sinh như vậy một đứa con trai, là ta không có giáo dục tốt hắn. Ta đi trước, hôm nào lại đến cho ngươi bồi tội! " thấy Tang Nhân Đống đã hoàn toàn âm trầm đi xuống sắc mặt, Liêu Khải Phúc biết, bây giờ phải đem con mang đi, nếu không cùng Tang Gia tựu thật hoàn toàn chặt đứt. Dắt bị hắn một cái tát đánh mơ hồ quá khứ đích con, Liêu Khải Phúc vội vàng ra khỏi Tang Gia biệt thự.

"Tiểu Hướng, cho ngươi chế giễu. " Tang Nhân Đống dù sao trải qua gió to mưa lớn, rất nhanh điều chỉnh tốt tâm thái, đối Hướng Nhật gọi, đã ở bất tri bất giác thay đổi.

"Khụ... " Hướng Nhật hơi có chút mất tự nhiên, hết lần này tới lần khác Tang Âm lại dán tại trên người của hắn, lúc này là đẩy ra không phải là, không đẩy ra cũng không phải là. Đẩy ra lời nói có thể sẽ bị Tang Âm tự ái, nhưng không đẩy ra lời mà nói..., Tang Nhân Đống đã gọi mình "Tiểu Hướng " rồi, đoán chừng nữa tiếp tục như vậy, "Hiền tế " hai chữ này nên ra khỏi miệng .

"Ai nha, trong phòng bếp còn có rất nhiều món ăn cũng không chuẩn bị, âm âm, ngươi đi vào giúp mụ mụ bận rộn, ta một người bận không qua nổi. " một bên tang thái thái cho nữ nhi nháy mắt ra dấu, nàng có rất nhiều vấn đề hỏi nữ nhi, làm sao cái này nữ nhi bạn học, chỉ chớp mắt tựu biến thành nữ nhi bạn trai đâu? Chuyện này tất phải hảo hảo mà lên tiếng hỏi sở .

Tang Âm có chút đỏ mặt địa đứng lên, nàng biết mụ mụ khẳng định muốn hỏi chính mình cái gì, bất quá ở mới vừa dán tại trên thân nam nhân trong nháy mắt, nàng đã làm ra quyết định, chỉ sợ nam nhân có rất nhiều rất nhiều bạn gái, nàng vậy sẽ không hối hận.

"Tiểu Hướng, các nàng đi, chúng ta tiếp tục uống rượu sao, nếm thử, của ta trân quý . " Tang Nhân Đống cho Hướng Nhật tục thượng rượu, trên mặt vẻ mặt cũng không có lúc trước như vậy đông cứng rồi, ngay cả nói chuyện giọng nói vậy tiết lộ ra một cổ hôn. Nhiệt kính nhi. Hướng Nhật dở khóc dở cười, có lòng muốn đem chuyện giải thích rõ, nhưng mấy câu đến khóe miệng, cũng bị hắn chẹn họng trở về. Cuối cùng vừa ngoan tâm, quản nó đâu rồi, dù sao mình cũng không có thừa nhận, cuối cùng xảy ra vấn đề gì vậy bắt đền không tới trên đầu của hắn.

"Tiểu Hướng cùng âm âm biết đã bao lâu? " Tang Nhân Đống thái độ càng thấy tường hòa .

"Hẳn là coi là man lâu . " Hướng Nhật lập lờ nước đôi nói. Tang Nhân Đống lại cho là hai người biết thật lâu, đồng thời vậy đem lúc trước chuyện tình xâu chuỗi lên, lần trước người một nhà bị ép buộc, Tiểu Hướng có thể rất nhanh chạy tới, đoán chừng cũng là phát hiện nữ nhi dị thường. Mà có thể phát hiện nữ nhi dị thường, nói rõ lúc trước hắn cũng rất quan tâm nữ nhi, cũng không lấy nữ nhi bề ngoài mà xem nhẹ nàng.

Tang Nhân Đống rất rõ ràng nữ nhi lúc trước trang phục, trung học đệ nhị cấp lúc nàng cũng không phải như thế, mỗi ngày cũng có thể nhận được rất nhiều nam bạn học đưa tiểu lễ vật thậm chí là thư tình, mà kể từ khi lên đại học giả bộ như vậy giả trang tới nay, Tang Nhân Đống liền từ chưa từng thấy nữ nhi có nhận được tới đây từ nam sinh lễ vật, cho dù là nho nhỏ nhất chi viên châu bút cũng không có.

Mà Tiểu Hướng lại đối như vậy nữ nhi tình hữu độc chung, nếu như là không có phát sinh lúc trước sự kiện kia, Tang Nhân Đống có lẽ sẽ cho là Hướng Nhật có khác ý đồ, nhưng hắn liên 30 ức cũng không thèm nhìn tới tựu ném cho chính mình, muốn hắn có khác ý đồ lời mà nói..., đó chính là cái chê cười.SCTK
Sơ cấp thuần khiết
Sơ cấp thuần khiết

Tổng số bài gửi : 88
ECoin : 12816
Thanks : 23
Join date : 12/04/2012
Age : 26
Đến từ : Tiêu Diêu Các

Về Đầu Trang Go down

Re: Convert Đỉnh Cấp Lưu Manh (C869 trở đi)

Bài gửi by SCTK on Tue May 01, 2012 5:18 pm

871 chương thua liên quần cũng rời khỏi


Spoiler:


Hướng Nhật về đến nhà, sắc trời đã hoàn toàn đen lại. Sở sở đám người đối với hắn muộn trở lại đã thấy nhưng không thể trách rồi, liền hỏi đều lười phải hỏi, tiếp tục ở trong phòng khách chơi mạt chược.

Bởi vì phòng khách cũng khá lớn, bày hai tờ mạt chược bàn, nhưng vẫn là không đủ dùng. Sở sở, hướng mẫu, Phạm Thải Hồng cùng Dịch Tú Ngu một bàn, an tâm, Thạch Thanh, Liễu Y Y cùng Dịch Tiểu Quân một bàn, còn dư lại Anna cùng Thiết Uyển một người đem điều cái băng ngồi ở bên cạnh nhìn, thỉnh thoảng lại chỉ điểm mấy câu. Mặc dù đối với cho dễ dàng dì nhỏ vậy chuyển vào trong biệt thự tới ở Hướng Nhật rất có ý kiến, nhưng bất đắc dĩ hướng mẫu lên tiếng, hắn cũng chỉ có thể nghe.

Nhìn trước mắt như vậy một bộ vui vẻ hòa thuận đích tình cảnh, Hướng Nhật trong lòng bỗng nhiên vậy nổi lên hăng hái, nói hắn còn không có cùng các nàng đánh quá mạt chược, trước mắt không chính là một cơ hội sao?

"Chơi mạt chược đâu rồi, sở sở, ta thay ngươi đánh được không? " Hướng Nhật đi tới sở sở đám người một bàn này, cợt nhả nói."Ta đang thắng tiền đâu rồi, ngươi đừng bại hoại vận may của ta. " sở sở có chút không kiên nhẫn địa trở về hắn một câu.

Hướng Nhật im lặng, ngược lại nhìn về phía bên cạnh An đại tiểu thư, "An An, ta thay ngươi đánh đi, bảo đảm cho ngươi thắng tiền!"

"Không cần, ta muốn chính mình gỡ vốn. " an tâm vậy cự tuyệt Hướng Nhật thật là tốt toan tính."Tiểu Thanh, ta rất nhàm chán, ngươi đánh cho ta sao? " Hướng Nhật nhìn về phía một bên đối với hắn nói gì nghe nấy đồ đệ Thạch Thanh.

"Lão sư, lời nhàm chán đi ngủ sao, rất nhanh cũng sẽ không nhàm chán . " Thạch Thanh tốt lắm cấp ra đề nghị. Hướng Nhật không khỏi nổi giận, này mấy coi như là hắn bên ngoài bạn gái, cho nên gọi bọn nàng chủ động thoái vị cho mình đánh cũng rất bình thường, về phần những người khác, hay là tính , Hướng Nhật cũng không dám có cái này hy vọng xa vời.

"Ta cho ngươi đánh đi. " một bên Liễu Y Y bỗng nhiên từ chỗ ngồi đứng lên, thấy cùng nàng ngồi cùng bàn mấy người cũng cầm mắt nhìn chằm chằm nàng, có chút mất tự nhiên địa giải thích: "Dù sao ta không có thua thắng."

"Tốt, ta tới, thắng coi như ngươi, thua coi là ta. " Hướng Nhật hưng cao thải liệt mà chuẩn bị ngồi xuống, ai ngờ có người so với hắn nhanh hơn, Thiết Uyển giành trước một bước chiếm cứ vị trí.

"Tiểu Uyển... " Hướng Nhật tội nghiệp địa nhìn nàng."Tựa như tiểu Thanh nói, trở về ngủ. " Thiết Uyển lườm hắn một cái, hai tay đã thuần thục địa con ngựa nổi lên mạt chược bài.

"Nhưng là như ngươi vậy sẽ ảnh hưởng trong bụng hài tử, chẳng lẽ ngươi hi vọng con vừa ra đời chính là cái ma bài bạc sao? " Hướng Nhật có chút nói chuyện giật gân, Thiết Uyển đã đã làm B siêu rồi, trong bụng là đối thủ tử.

Hết lần này tới lần khác Thiết Uyển lại ăn hắn này một bộ, nghe vậy sau thần sắc trong nháy mắt tựu thay đổi, lại thấy một bên hướng mẫu vậy nhìn tới đây, lập tức vô cùng lo lắng địa đứng lên, "Ngươi đánh, ngươi đánh. " đúng như Hướng Nhật theo lời, nàng có thể không nghĩ nhi tử vừa ra đời chính là cái ma bài bạc, hơn nữa mới vừa tương lai bà bà vậy nhìn sang rồi, chính mình nếu là lại ngồi bất động, một chút cũng không cần trong bụng cháu, ấn tượng khẳng định sẽ phải biến kém.

"Hắc hắc... " Hướng Nhật đạt được ước muốn địa ngồi xuống, nhưng bên hông địa thịt mềm đã bị Thiết Uyển ngắt mấy cái, coi như là trả thù hắn mới vừa hù dọa mối thù của mình. Hướng Nhật một bàn này bởi vì Liễu Y Y rời đi, ba người còn lại theo thứ tự là an tâm, Thạch Thanh ôn hoà dì nhỏ.

Liễu Y Y vị trí rất đặc biệt, vừa lúc đang ở an tâm cùng Thạch Thanh ở giữa. Thạch Thanh cùng an tâm mặc dù không có ý kiến, nhưng ngồi Hướng Nhật đối diện Dịch Tiểu Quân sẽ không dễ nói chuyện như vậy rồi, "Các ngươi vợ chồng ba như vậy ngồi, sẽ không ăn gian sao?"

"Đối với ngươi, cần sao? " Hướng Nhật trực tiếp khinh bỉ nói.

"Yên tâm đi, dì nhỏ, cho dù ngươi không tin Hướng Quỳ, cũng có thể tin tưởng ta cùng tiểu Thanh sao? " an tâm ở một bên nói như vậy đường, không thể bận tâm bên cạnh nam nhân nhìn sang bất mãn ánh mắt.

"Kia bắt đầu đi. " Dịch Tiểu Quân cũng không có chuyện gì để nói, đối Hướng Nhật nhân phẩm nàng là không tin được, nhưng những thứ này lấy lòng cháu ngoại của mình vợ nàng hay là rất tin cho dù .

Mấy người con ngựa tốt mạt chược bài, lần này là an tâm liên trang, nàng đổ xúc sắc. Đem bài nắm bắt tới tay sau, Hướng Nhật thầm than xui xẻo, lần đầu tiên bắt được bài cũng không tốt, miễn cưỡng chỉ có thể làm gà hồ, hơn nữa như vậy còn muốn nhìn

Vận khí. Thật sự là bài của hắn quá lạn rồi, một, hai, năm, tám vạn, ba, sáu, chín điều, một đôi tám đồng, ba phát tài, một cái đông. Đây chính là hắn toàn bộ bài mặt. Tên đứng đầu bảng tùy an tâm ra, đánh là một đông, không ai đụng, Hướng Nhật sờ bài, là một tây, dứt khoát cũng lười đổi lại bài rồi, trực tiếp ném xuống.

"Địa hồ! " bỗng nhiên, một cái thanh âm vang lên, sau đó nhìn thấy Dịch Tiểu Quân dương dương đắc ý mà đem bài ngã xuống, cũng là gà hồ, lại là đan treo ngược một cái tây.

"Hướng Quỳ, ngươi chuyện gì xảy ra, như vậy sinh trương ngươi vậy đánh, không phải là có đông sao? Tại sao

Không đánh hiện lên ở phương đông tới ? " an tâm đối với Hướng Nhật quả thực là chỉ tiếc rèn sắt không thành thép, nếu như đánh đông lời mà nói..., dễ dàng dì nhỏ căn bản là hồ không tới địa hồ .

"Ta... " Hướng Nhật không lời nào để nói, lần này tất cả đều là lỗi của hắn, vốn là dựa theo ra bài an toàn tỷ số đến xem, muốn đi theo đánh đông không thể nghi ngờ là an toàn nhất , nhưng là hết lần này tới lần khác sờ soạng cái tây chữ đi lên, nhất thời não nhiệt dưới rồi đánh xuống, không nghĩ tới ván đầu tiên tựu rất lớn thả một cái pháo. Một nhà nã pháo, những khác hai nhà cũng là phải ra khỏi tiền, chẳng qua là ra một nửa mà thôi, nhưng bởi vì an tâm là ngay cả trang, nàng ra cùng Hướng Nhật giống nhau nhiều.

"Ta nói ngươi ra bài cẩn thận một chút, có phải hay không nhìn nàng là dì nhỏ, cho nên ngươi cố ý uy bài cho nàng? " an tâm rất bất mãn, vốn là nàng bắt được một bộ thanh nhất sắc tấm bảng, nữa đánh hai tờ không chính hiệu đi ra ngoài, tựu đợi đến nghe hồ rồi, hết lần này tới lần khác đụng phải một chỗ hồ."Ý không tốt, lần sau ta nhất định chú ý. " Hướng Nhật bận rộn nói xin lỗi. Nhưng chuyện phát sinh kế tiếp, cho hắn biết cái gì gọi là người một khi xui xẻo đứng lên, uống liền nước cũng sẽ ế ở. Hướng Nhật liên tiếp thả bảy, tám pháo, hơn nữa đối tượng tất cả đều là Dịch Tiểu Quân, để cho nữ nhân này cười đến chủy đô hợp bất long liễu."Hướng Quỳ, ngươi đừng đánh, để cho Anna thượng."

An tâm nhìn không được rồi, nam nhân quả thực chính là cái tai nạn, kể từ khi hắn thượng bàn bắt đầu, nàng mỗi lần cũng lấy được bài, đại Tam Nguyên, đại Tứ Hỉ, đúng đúng hồ, thanh nhất sắc tất cả đều lấy được tay, nhưng chính là không có một lần mở hồ.

Điều này làm cho nàng bóp cổ tay thở dài đồng thời, hơn kiên định đem Hướng Nhật cho đuổi hạ bàn đi quyết tâm. Cho nên chỉ sợ Anna chỉ là vừa bắt đầu học chơi mạt chược, vậy sẽ không tiếc .

"Cuối cùng đánh một ván biết không? Nếu là lần này nữa không mở hồ, ta liền đi ngủ. " Hướng Nhật hậu trứ kiểm bì thỉnh cầu nói, trong lòng quyết định chủ ý, lần này vô luận như thế nào nhất định phải hồ đến, cho dù vì thế xuất thiên vậy bất cứ giá nào . Ép, hắn cũng không tin lấy hắn bây giờ thủ đoạn, đánh một cái nho nhỏ mạt chược còn có thể thua liên quần cũng rời khỏi.

"Tốt, đây cũng là ngươi nói, nếu là hồ không tới, ngươi sẽ làm cho cho Anna đánh. " an tâm là chuẩn bị bắt Hướng Nhật chân ngựa rồi, chơi mạt chược mặc dù thắng thua không nhiều lắm, nhưng mỗi lần nhìn mình đại bài cũng hồ không tới, cảm giác như vậy, nàng ngay cả chết tâm đều có .

Anna ở một bên cũng nghe được dược dược dục thí, mặc dù nàng bây giờ chỉ biết hồ một cái gà hồ, cái khác và vân vân cũng sẽ không, nhưng loại này mới mẻ đồ chơi, nhìn sở sở các nàng mấy khiến cho chết như vậy tâm đều có . Anna ở một bên cũng nghe được dược dược dục thí, mặc dù nàng bây giờ chỉ biết hồ một cái gà hồ, cái khác và vân vân cũng sẽ không, nhưng loại này mới mẻ đồ chơi, nhìn sở sở các nàng mấy khiến cho vui vẻ như vậy, nàng vậy vô cùng muốn thượng bàn thử nhìn một chút.SCTK
Sơ cấp thuần khiết
Sơ cấp thuần khiết

Tổng số bài gửi : 88
ECoin : 12816
Thanks : 23
Join date : 12/04/2012
Age : 26
Đến từ : Tiêu Diêu Các

Về Đầu Trang Go down

Re: Convert Đỉnh Cấp Lưu Manh (C869 trở đi)

Bài gửi by SCTK on Tue May 01, 2012 5:19 pm

Thứ 872 chương xui xẻo căn do


Spoiler:Hướng Nhật cái gọi là cuối cùng một ván bắt đầu, mấy người bắt đầu con ngựa bài, Hướng Nhật đã chứa tâm ăn gian, tự nhiên sẽ không quy củ như vậy địa con ngựa bài, trên tay thầm thủ sẵn mười ba sao bài, đem bọn họ tất cả đều làm được trước mặt của mình.

Đợi con ngựa tốt lắm bài, bởi vì là Dịch Tiểu Quân liên trang, cho nên tùy nàng đổ xúc sắc. Xúc xắc ném tới , Hướng Nhật dùng lĩnh vực khống chế bọn họ đếm, quả nhiên, từ trước mặt mình bài bắt đầu cầm lấy. Đợi cầm chắc bài, Hướng Nhật cơ hồ cười nở hoa, cùng mình trước thầm khấu trừ bài giống nhau, là mười ba sao, đã nghe hồ . Bởi vì mười ba sao là dễ dàng nhất hồ bài , cho nên hồ địa hồ tỷ lệ lớn nhất. Hướng Nhật cũng là vì trả thù Dịch Tiểu Quân hồ chính mình nhiều như vậy cái khay thù.

"Một đồng! " Dịch Tiểu Quân đánh ra đầu của mình bài."Địa hồ! " Hướng Nhật lập tức khẩn cấp địa té xuống, "Mười ba sao địa hồ, lần này xem ngươi lại không thua chết, ha ha ha... " cười đáp một nửa, Hướng Nhật thanh âm bỗng nhiên ế ở, bởi vì hắn phát hiện Dịch Tiểu Quân mặc dù trong miệng kêu một đồng, nhưng đánh xuống cũng là hai đồng.

"Ngươi chuyện gì xảy ra? Nói là một đồng . " Hướng Nhật một đầu mồ hôi lạnh, dạng này tính không tính là chính mình gạt hồ?

"Ta nào có một đồng, chẳng qua là gọi sai mà thôi, ha ha, mười ba sao, ghê gớm thật a, địa hồ, ha ha... " Dịch Tiểu Quân quả thực so với mình hồ bài còn muốn cười đến càng vui vẻ hơn.

"Gạt hồ, đưa tiền! " an tâm cùng Thạch Thanh bận rộn đưa tay ra, vậy thầm than nam nhân bộ dạng này bài đáng tiếc, thật ra thì giống như lớn như vậy bài, trên căn bản hồ địa hồ là không có vấn đề , lại bởi vì dễ dàng dì nhỏ gọi sai bài, ra một cái Ô Long sự kiện.

"Lần này không tính là, không phải lỗi của ta. " Hướng Nhật còn muốn ăn quịt, chủ yếu là hắn cảm giác mình oan cực kỳ, thật vất vả làm lần đại bài, lại không có thắng tiền, ngược lại còn muốn lớn hơn ra máu.

"Một mình ngươi không nhìn rõ ràng bài, trách được rồi người nào? Anna, ngươi tới chơi. " an tâm không nói lời gì, trực tiếp đem Hướng Nhật đẩy xuống chỗ ngồi, chào hỏi Anna thượng bàn. Anna hưng phấn mà ngồi đi lên, Hướng Nhật chỉ có thể thối lui đến một bên, ngồi ở Anna ban đầu chỗ ngồi thượng, nhìn Anna đánh bài. Nói thật, Anna vận khí cũng không thấy được so sánh với Hướng Nhật tốt hơn chỗ nào, có thể là cái này chỗ ngồi đã bị nguyền rủa, Anna ván đầu tiên sờ lên tới bài lại cùng Hướng Nhật ván đầu tiên sờ lên tới giống nhau như đúc, đây cũng quá tà môn chút.

Bởi vì Hướng Nhật lúc trước là gạt hồ, cho nên đến phiên hắn nhà trên đại lý, cũng chính là an tâm ra mặt bài."Đồ trắng. " tên đứng đầu bảng ra chính là đồ trắng, điều này làm cho Hướng Nhật trong lòng sống khá giả rất nhiều, còn tưởng rằng an tâm xảy ra đông phong đâu.

Đang chuẩn bị buông lỏng một hơi, ai ngờ Anna đi sờ bài lúc lại sờ soạng trương gió tây đi lên. Mà Anna lại là cái gà mờ, thấy sờ lên tới tây không có bất kỳ tác dụng, đã nghĩ ngợi lấy đánh xuống.

"Chờ một chút. " Hướng Nhật bận rộn nắm tay nàng, đem gió tây thu vào, "Này trương không thể đánh, đánh cái này. " trên tay một ngón tay bài trên mặt đông phong.

"Tốt. " Anna bởi vì là gà mờ quan hệ, cho nên đối với Hướng Nhật ở bên nhiệt tâm "Chỉ đạo " cũng không còn cự tuyệt, đem đông phong đánh đi xuống."Địa hồ! " dương dương đắc ý thanh âm lần nữa vang lên, sau đó chỉ thấy dễ dàng dì nhỏ lại một lần nữa đem bài té xuống, đồng dạng là gà hồ, chỉ có một treo ngược một tờ đông phong mà thôi."Sao. . . Làm sao sẽ? " Hướng Nhật sanh mục kết thiệt địa nhìn trước mặt này bất khả tư nghị một màn, này thật là quá tà môn rồi, hắn chưa từng gặp qua như vậy tà môn chuyện tình, mặc dù lần này bài cùng mình ván đầu tiên nã pháo bài không giống với, nhưng kết quả lại là giống nhau .

"Hướng Quỳ, ta muốn giết ngươi! " an tâm hét lên một tiếng, đồng thời té xuống bài của mình tới , là thanh nhất sắc vạn tử, cửu tử liên hoàn, tựu đợi đến hồ bài rồi, tùy tiện đánh trương vạn tử xuống tới, nàng có thể ngã xuống . Chẳng qua là nàng lại một lần nữa không có hồ đến, bị Hướng Nhật cho giảo cục .

"Ta đi ngủ. " Hướng Nhật lưu được so sánh với thỏ còn nhanh, không đợi an tâm đứng dậy, đã vội vã trên mặt đất lâu. Mà nguyên gốc thẳng vô tình hay cố ý chú ý đến hắn Phạm Thải Hồng đột nhiên hướng Liễu Y Y ngoắc, "Lả lướt, giúp ta đỉnh một chút, ta trở về phòng gọi điện thoại."

"Tốt. " Liễu Y Y ngồi ở Phạm Thải Hồng chỗ ngồi. Phạm Thải Hồng vậy lên lầu, nói là trở về phòng gọi điện thoại, nhưng chạy thẳng tới nam nhân phòng ngủ đi. Trong phòng ngủ, Hướng Nhật thật sự rất không thoải mái, cũng không biết hôm nay tại sao, động vào bài không tốt còn chưa tính, nhưng thậm chí ngay cả ăn gian vậy không thắng được, này không khỏi thật là quỷ dị chút.

"Đông đông đông ~ " ngoài cửa truyền đến tiếng gõ cửa.

"Đi vào! " Hướng Nhật hữu khí vô lực địa la, bất quá khi nhìn thấy đẩy cửa vào chính là Phạm Thải Hồng , sắc mặt lập tức lôi xuống tới: "Ngươi tới làm gì? " "Nghĩ biết mình thua bài nguyên nhân sao?"

Phạm Thải Hồng ngoạn vị địa nhìn hắn.

"Ngươi biết? " Hướng Nhật trong lòng vừa động."Hồng Long ngươi nhất định thiếp thân mang theo sao? " Phạm Thải Hồng cười đến có chút quỷ dị. Hướng Nhật sắc mặt không khỏi biến đổi, rất nhanh nghĩ tới nguyên nhân:

"Chẳng lẽ cùng Hồng Long có liên quan?"

"Lúc trước ta đã nói qua, Hồng Long mặc dù có cái ‘ long ’ chữ, nhưng là triệt triệt để để nữ nhân vật, nam nhân thường xuyên bính nói, trên người bộ lông gặp rơi sạch. Hơn nữa còn có một chút ta đã quên nhắc nhở ngươi, Hồng Long là nữ nhân may mắn vật, nhưng đối với nam nhân mà nói, chính là vận rủi chi nguyên . " "Có ý gì? " Hướng Nhật nhíu mày, làm sao càng nghe càng cảm thấy Hồng Long có hướng tà vật phát triển khuynh hướng.

"Bởi vì ngươi là nam nhân, nói cách khác, nó sẽ làm vận khí của ngươi càng ngày càng kém, cho đến ngươi không nhịn được vứt bỏ nó mới thôi. " Phạm Thải Hồng cười đến rất đắc ý.

"Có như vậy tà môn? " Hướng Nhật nhưng có chút không tin, Hồng Long mặc dù có thể làm cho người khôi phục thanh xuân, hơn nữa cũng có thể bang nhân tăng thực lực lên, nhưng muốn đến chỉ là mang ở trên người sẽ làm cho người xui xẻo, cái này không khỏi quá khoa trương chút.

"Mới vừa đánh bài ngươi không phải là thử qua sao?"

"Đây chẳng qua là trùng hợp. " giải thích như vậy, liên Hướng Nhật cũng cảm thấy lo lắng chưa đầy, cẩn thận thử nghĩ xem, từ chính mình đánh bài bắt đầu, quả thật không có sờ qua một lần tốt bài, hơn nữa mỗi lần cũng nã pháo, liên tục điểm bảy, tám pháo.

"Không đúng, Hồng Long ở trên người của ta, vậy tại sao Anna đánh cũng là như vậy lạn bài? " Hướng Nhật bỗng nhiên nghĩ tới."Anna cách ngươi có xa lắm không? " Phạm Thải Hồng cười lạnh, "Đem Hồng Long đặt ở trên người không ngừng ngươi xui xẻo, ngay cả nhích tới gần người của ngươi vậy cùng theo một lúc xui xẻo, ngẫm lại xem, ở ngươi chơi bài lúc, ngồi bên cạnh ngươi an tâm cùng Thạch Thanh người nào hồ quá? Có phải hay không luôn là ngồi ngươi người đối diện thắng bài?"

Hướng Nhật cẩn thận vừa nghĩ, thật sự chính là, chính mình gật liên tục bảy, tám pháo, tất cả đều là dễ dàng dì nhỏ một người thắng.

"Hồng Long hay là giao cho ta bảo đảm sao, như vậy đối tất cả mọi người có chỗ tốt. " Phạm Thải Hồng liếm liếm đầu lưỡi, đồng thời đem tay đưa ra ngoài, chuẩn bị tiếp thu Hồng Long .

"Nằm mơ! " Hướng Nhật cười lạnh một tiếng, coi như là như vậy, hắn cũng không thể có thể đem Hồng Long giao cho một cái cũng không phải là hắn nữ nhân nữ nhân bảo đảm , trọng yếu như vậy đồ, cho dù không thể chính mình mang ở trên người, cũng có thể tìm chỗ an toàn giấu đi


SCTK
Sơ cấp thuần khiết
Sơ cấp thuần khiết

Tổng số bài gửi : 88
ECoin : 12816
Thanks : 23
Join date : 12/04/2012
Age : 26
Đến từ : Tiêu Diêu Các

Về Đầu Trang Go down

Re: Convert Đỉnh Cấp Lưu Manh (C869 trở đi)

Bài gửi by SCTK on Tue May 01, 2012 5:21 pm

873 chương Sổ đen tử vong


Spoiler:Sổ đen tử vong hai ngày vội vã mà qua, ngày này buổi sáng, Hướng Nhật liên hành lý cũng không thu thập, vội vã địa chạy tới Bắc Hải phi trường quốc tế, hôm nay là hắn đi Hồng Kông cuộc sống.

Bất quá này một chuyến hắn ra cửa rất không cho phép dễ dàng, khuyên can mãi thuyết phục trong nhà nữ nhân, lúc này mới một mình trốn thoát.

Vậy may là tinh tinh cùng đại cữu ca hai người này gia súc có thể làm bia đở đạn, nếu không đoán chừng hắn muốn phí càng nhiều là nước miếng. Lần này chuyến bay đồng hành trừ Tô Úc ở ngoài, nữ thư ký Phương Oánh Oánh cũng không có đồng hành, nói là trong nhà tạm thời có việc, tựu phiền toái lão bản chiếu cố Tô Đổng an toàn.

Hướng Nhật đối với lần này cũng không ngoài ý muốn, nghĩ tới nữ thư ký đoán chừng là nghĩ chế tạo mình và Tô Úc một chỗ cơ hội, lúc này mới tạm thời tìm lấy cớ sao? Trong phi trường Tô Úc đã chờ ở nơi đó, nhìn thấy Hướng Nhật ánh mắt chính là sáng ngời:

"Lão bản. " Tô Úc cũng không còn mang bao nhiêu thứ, trên thực tế trừ một cái tùy thân bọc nhỏ ra, liên hành lý cái hòm cũng không mang, xem ra là chuẩn bị đi Hồng Kông đổ máu mua đồ .

"Thật xin lỗi, ta tới chậm. " Hướng Nhật đối với cái này cái tận tâm giúp mình kiếm tiền công thần rất là coi trọng, hơn nữa cũng không có chân chính cầm nàng làm

Thủ hạ chính là ý tứ, nầy đây ngang hàng bằng hữu đối đãi."Là ta đến sớm.

" Tô Úc khiêm nhường nói, có thể cùng lão bản hai người cùng đi Hồng Kông, trong lòng nàng trừ một phần khẩn trương ở ngoài, hơn mang theo một chút xíu mong đợi, tựa hồ hi vọng lần này lữ trình có thể mang cho nàng một chút ngoài dự tính của vui mừng. Hai người qua kiểm an, lên tới trong máy bay, lữ trình trung cũng không có xuất hiện Hướng Nhật lúc trước mang Anna đi kinh thành lúc gặp phải hèn mọn nam tình huống, bình an đã tới Hồng Kông xích 鱲 giác phi trường quốc tế. Bởi vì Hương Nhật phân công ty ở vào trung khâu, hai người vừa đón xe đi tới trung hoàn.

Trung hoàn là Hồng Kông chánh trị cùng trung tâm thương nghiệp, rất nhiều ngân hàng, Khóa Quốc cơ quan tài chính cùng ngoại quốc Lãnh sự quán cũng thiết lập tại nơi này. Ngay cả Hồng Kông chính. Phủ tổng bộ, hội lập pháp đại lâu, chung thẩm pháp viện đã ở trung khâu, nơi này có thể nói là chân chính tấc đất tấc vàng.

Cho nên muốn ở chỗ như thế mướn đến một tầng Offices (văn phòng) dùng cho làm việc, chỉ là tiền mướn chính là một con số thiên văn, bất quá Hương Nhật phân công ty có thực lực này.

Hướng Nhật cùng Tô Úc hai người tới phân công ty , cửa trước sân khấu tiếp đãi tiểu thư bởi vì chưa từng thấy qua Tô Úc, cho nên hết sức trách nhiệm đỗ lại ở hai người bọn họ.

"Ý không tốt, nơi này là tư nhân nơi, trừ bổn công ty nhân viên, ngoại nhân là không thể vào. " trước sân khấu tiếp đãi tiểu thư là cái coi như xinh đẹp MM(các cô nương), đáng tiếc trang hóa được quá nồng rồi, thoạt nhìn có cổ đẹp đẻ cảm giác. Nhưng không thể phủ nhận, mặc một thân màu trắng OL(office lady) chứa đựng nàng lộ ra vẻ người thật hấp dẫn, nhất là trước ngực cái kia cố ý nặn đi ra thật sâu khe rãnh, lại càng hấp dẫn các nam nhân ánh mắt tuyệt đối chỗ ở.

"Từ cuối cùng sao? " Tô Úc xin lỗi nhìn thoáng qua trước sân khấu tiếp đãi tiểu thư, cho dù là chính mình phân trong công ty một cái tiểu công nhân viên, nàng vậy cho đủ lễ phép. Hướng Nhật bởi vì đối chuyện của công ty cơ hồ không có ở toan tính quá, lúc này chỉ có thể ở một bên làm khách xem, nhìn Tô Úc cùng trước sân khấu tiếp đãi MM(các cô nương) trao đổi.

"Ngươi là ai? Tìm chúng ta Từ tổng có chuyện gì không? " trước sân khấu tiếp đãi MM(các cô nương) cũng không có bởi vì Tô Úc kêu lên "Từ tổng " còn đối với nàng có điều hảo cảm, ngược lại hơn lộ ra vẻ cảnh giác. Nhìn trước sân khấu tiếp đãi MM(các cô nương) phòng chính mình cùng đề phòng cướp giống nhau, Tô Úc biết cùng nàng giải thích không rõ, "Bọn ngươi một chút, ta gọi điện thoại.

" nói xong, móc ra điện thoại gọi . Điện thoại rất nhanh chuyển được, "Ta tới rồi, đang ở cửa. " Tô Úc con nói một câu nói, sẽ đem điện thoại dập máy.

Một bên trước sân khấu tiếp đãi MM(các cô nương) có chút thấp thỏm bất an, mặc dù không biết Tô Úc đem điện thoại đánh cho ai, nhưng nếu nói ra "Ta tới rồi, đang ở cửa " ... Nói, kia khẳng định tìm chính là bổn người của công ty, hơn nữa còn là cái cao quản, nếu không cũng không thể có thể nói ra nói như vậy.

Điều này làm cho trong lòng nàng lo sợ bất an, phải biết rằng bây giờ Hồng Kông thất nghiệp tỷ số hàng năm đều ở kéo lên, muốn tìm được một phần tốt công việc, không nói khó như lên trời, nhưng lúc đầu muốn ở mấy ngàn thậm chí mấy vạn người trong lan truyền ra mới được.

Huống chi hay là đang trung hoàn chỗ như thế đi làm, chỉ cần là người địa phương, đều sẽ cảm giác được tài trí hơn người. Rất nhanh, người ở bên trong đi ra, nhưng càng làm cho trước sân khấu tiếp đãi MM(các cô nương) tuyệt vọng chính là, ra tới là công ty Từ tổng, đây tuyệt đối là một lời có thể quyết định nàng sinh tử người.

"Tô Đổng, sao ngươi lại tới đây, cũng không trước gọi điện thoại, ta bỏ đi phi trường đón ngươi. " Từ tổng là một phụ nữ, tuổi cùng Tô Úc giống nhau trẻ tuổi, mi mục như vẽ, khóe mắt hơi nhếch lên, khêu gợi dưới môi đỏ mọng có viên màu đỏ mỹ nhân nốt ruồi, thoạt nhìn chẳng những không có phá hư nàng vốn là mỹ cảm, ngược lại càng tăng thêm một phần mị hoặc lực. Nàng cùng Tô Úc đứng chung một chỗ, một chút cũng không kém hơn nàng, hai người mỗi người mỗi vẻ. Tô Úc là cái loại nầy điềm tĩnh khí chất nữ nhân, tựa như dịu dàng nước, mà Từ tổng thoạt nhìn thì có

Như một đoàn hỏa, không chỉ là vóc người rát địa làm cho nam nhân dời không ra ánh mắt, ngay cả nói chuyện vậy gió Phong Hỏa hỏa, một chút cũng không ướt át bẩn thỉu.

"Đi vào rồi nói sau. " Tô Úc nhẹ nhàng gật gật đầu.

"Ân. " Từ tổng trực tiếp ở phía trước dẫn đường. Phía sau trước sân khấu tiếp đãi MM(các cô nương) nhìn ba người trong triều đi tới, tuy nói cảm giác tránh được một kiếp, nhưng cơ hồ đều nhanh khóc lên. Nàng không nghĩ tới, bị chính mình ngăn cản người lại là tổng công ty Đại lão bản, Tô Úc Tô Đổng sự trưởng, muốn sớm biết lời mà nói..., nàng nào dám cản nàng, ước gì vẫn đưa đến nàng bên trong đi.

Nhưng là lúc này hối hận cũng đã chậm, chỉ có thể cầu nguyện Tô Đổng không phải là cái loại nầy tính toán chi li người, sẽ không cùng nàng nhỏ như vậy công nhân viên quay đầu lại tính sổ. Từ tổng trong phòng làm việc, mấy người đang tiếp khách trên ghế sa lon ngồi xuống, Từ tổng tựa hồ lúc này mới phát hiện một bên Hướng Nhật:

"Vị này là?"

"A Trân, đây là công ty chính là lão bản, chúng ta đều ở tay hắn dưới đi làm. " Tô Úc cũng không giấu diếm, giới thiệu lên Hướng Nhật thân phận."Hắn là lão bản? " Từ trân lấy làm kinh hãi, điều này cũng quá trẻ tuổi chút sao? Liên đệ đệ của mình cũng so với hắn lớn. Bắt đầu nàng còn tưởng rằng là Tô Đổng đệ đệ hoặc là thân thích ..., không nghĩ tới lại là trong công ty cái kia vẫn không có lộ mặt qua chính là phía sau màn Đại lão bản.

"A Trân đúng không? Ngươi mạnh khỏe, ta gọi Hướng Quỳ. " Hướng Nhật chủ động đưa tay ra, này có thể nói là hắn một người khác thủ hạ, đối với mình người, hắn vẫn là vui lòng chiếu cố .

"Ngươi mạnh khỏe, lão bản. " Từ trân tay cùng Hướng Nhật tay khó khăn lắm địa tiếp xúc một chút liền thu trở lại, giống như nhìn thấy chính là cái người xa lạ, cũng không có đặc biệt lấy lòng hoặc là khác nịnh hót vẻ. Hướng Nhật đối với nàng biểu hiện hơn hài lòng, nếu như thứ nhất là đối với hắn nhiệt tình vô cùng, vậy hắn sẽ phải hoài nghi đối phương năng lực làm việc .

"A Trân, ta lần này tới mục đích tin tưởng ngươi đã biết rồi, mới vừa cùng nhau đi tới, tựa hồ không thấy được mấy người, chẳng lẽ cũng bị bị làm cho sợ đến không dám đi làm sao? " Tô Úc đối với chuyện nguyên nhân gây ra không phải là rất rõ ràng, lúc này chỉ có thể làm một chút phỏng đoán ."Tô Đổng, chuyện này chủ yếu trách nhiệm ở ta. " Từ trân không có một chút thối thác chi từ, đem chuyện kháng xuống."Rốt cuộc chuyện gì xảy ra? " Tô Úc lược lược địa nhíu mày.

"Ta tin tưởng Tô Đổng hẳn là nghe nói qua Hồng Kông có rất nhiều xã đoàn tồn tại, mà chút ít xã đoàn lão đại đều là không thể đắc tội , đắc tội bọn họ, cơ hồ ở Hồng Kông nửa bước khó đi. Lần này cần không phải chúng ta công ty Hương Nhật cũng coi như có danh, sợ rằng trong công ty công nhân viên đã sớm đi cạn sạch."

"Là ngươi đắc tội khác xã đoàn lão Đại? " Hướng Nhật ở một bên chen vào một câu miệng, chân mày vậy nhăn thật chặc . Dĩ nhiên, hắn cũng không phải băn khoăn đắc tội chính là người xã đoàn, mà là bởi vì xã đoàn đã lên hắn sổ đen tử vong, hắn đang suy nghĩ , muốn làm sao trả thù cái này cái gọi là xã đoàn.
SCTK
Sơ cấp thuần khiết
Sơ cấp thuần khiết

Tổng số bài gửi : 88
ECoin : 12816
Thanks : 23
Join date : 12/04/2012
Age : 26
Đến từ : Tiêu Diêu Các

Về Đầu Trang Go down

Re: Convert Đỉnh Cấp Lưu Manh (C869 trở đi)

Bài gửi by SCTK on Tue May 01, 2012 5:23 pm

874 chương những người đó lại tới nữa


Spoiler:

"Lão bản, Nghĩa Tân Xã lão đại là ta đắc tội , nếu như ngươi muốn xào ta, ta tuyệt đối không có hai lời. " Từ Trân chân mày cũng không còn mặt nhăn một chút, ngược lại nhìn trước mặt cái này trẻ tuổi đến quá phận lão bản cau chặt chân mày bộ dạng lộ ra khinh miệt thần sắc. Nàng cho là Hướng Nhật là sợ rồi, cho nên khẩn cấp mà nghĩ muốn xào rụng nàng lấy cùng nàng phủi sạch quan hệ.

"Nói cho ta biết chuyện nguyên nhân gây ra, ta muốn biết sở hữu tiền căn hậu quả! " Từ Trân biểu hiện như vậy để cho Hướng Nhật đối với hắn hơn coi trọng ba phần, cho nên vô luận là người xã đoàn lão Đại, lần này là chết chắc. Mà Từ Trân hiển nhiên vậy hiểu lầm, cho là đây là lão bản xào nàng điềm báo, đây là muốn lên tiếng hỏi sở tới , bỏ đi cùng cái kia Nghĩa Tân Xã lão Đại bồi tội. Trong lòng không khỏi cảm thấy bi ai không dứt, không nghĩ tới chính mình vì công ty Hương Nhật vào sanh ra tử đánh liều mấy năm, lấy được cũng là không chút lưu tình vứt bỏ.

"Nghĩa Tân Xã lão Đại muốn ta theo hắn uống rượu, ta cự tuyệt, chỉ đơn giản như vậy. Lão bản, cũng không cần ngươi xào ta, ta sẽ chính mình trình từ chức tin ! " Từ Trân đã quyết định rời đi, liên bị công ty cưỡng chế xào rụng có vi ước kim nhưng cầm cũng không cần, tự động từ chức chắc là không biết đạt được công ty bất kỳ bồi thường .

"Từ chức tin? " Hướng Nhật làm bộ sửng sốt,

"Ta lúc nào nói muốn xào rụng ngươi?"

"Chẳng lẽ không đúng? " Từ Trân trên mặt hơi có chút kinh ngạc, nghĩ tới cái này trẻ tuổi tiểu lão bản chẳng lẽ còn có cái gì âm hiểm chiêu sau chờ nàng, chẳng lẻ muốn tự mình áp nàng đi theo cái kia Nghĩa Tân Xã lão Đại bồi tội?

"Nói gì mê sảng, bất quá là chọc phải một tên côn đồ nhỏ đầu mục mà thôi, điều này cũng phải dùng tới ngươi từ chức? Nghĩa Tân Xã? Ta sẽ nhường hắn biến thành Nghĩa Trang Xã . " Hướng Nhật lạnh lùng cười nói, lấy hắn bây giờ lực lượng mà nói, muốn cho một cái xã đoàn biến thành nghĩa trang, tuyệt đối không có bất cứ vấn đề gì. Nghe Hướng Nhật đại ngôn bất tàm lời mà nói..., Từ Trân đã tỉnh quá vị tới , xem ra tiểu lão bản thật không có xào ý của nàng, có thể là lại chưa từng thấy qua những thứ kia xã đoàn thực lực, cho nên mới dám nói như vậy? Mặc dù nghe được lão bản cũng không có xào ý của nàng, nhưng trong lòng lại cũng không có bao nhiêu cao hứng tình, ngược lại lo lắng nói:

"Lão bản, đây chính là Nghĩa Tân Xã, nghe nói có mấy vạn thành viên..."

"Ngươi tin sao? " Hướng Nhật thấy thêm loại này phùng má giả làm người mập hành động, thật có mấy vạn người, sớm đã bị cảnh sát Hồng Kông cho tiêu diệt rồi, nhiều lắm là cũng là mấy trăm người mà thôi, hơn nữa đoán chừng hay là đang âm thầm hoạt động . Xã hội bây giờ cũng không phải là vài thập niên trước Hồng Kông, dựa vào người đông thế mạnh có thể xưng vương xưng bá , cảnh sát Hồng Kông tuy nói không cần thiết đến cỡ nào cường thế, nhưng là tuyệt đối sẽ không để cho xã đoàn loại này không hợp pháp tồn tại bò đến trên đầu bọn họ thải đi đái .

Nhìn Hướng Nhật vẻ mặt khinh thường vẻ mặt, trên mặt lại càng lộ ra cường đại tự tin, Từ Trân đột nhiên có loại cảm giác cổ quái, tựa hồ cái này tiểu lão bản thật có thể làm đến như hắn nói như vậy, đem Nghĩa Tân Xã biến thành Nghĩa Trang Xã. Nhưng cảm giác như vậy cũng không có kéo dài bao lâu, bởi vì một cái công ty công nhân viên vội vả địa chạy đi vào, chính là lúc trước ngăn cản Hướng Nhật hai người chính là cái kia trước sân khấu tiếp đãi MM(các cô nương):

"Từ tổng, những người đó lại tới nữa , người của chúng ta cũng không dám ra ngoài đi."

"Gọi điện thoại báo cảnh sát! " Từ Trân mặt liền biến sắc, lập tức làm ra quyết định. Hôm nay Tô Đổng tới, hơn nữa liên phía sau màn tiểu lão bản vậy xuất hiện, cũng không thể làm cho các nàng ở trong công ty gặp chuyện không may.

"Không cần báo cảnh sát, ta đi ra ngoài nhìn một chút. " Hướng Nhật ngăn trở trước sân khấu tiếp đãi MM(các cô nương) đang muốn chạy ra đi động tác, đi tới bên người nàng, khẽ mĩm cười nói:

"Mang ta đi ra ngoài xem một chút. " trước sân khấu tiếp đãi MM(các cô nương) có chút chân tay luống cuống, nhìn một chút Từ Trân, lại nhìn một chút Tô Đổng, không biết nên không nên nghe thiếu niên này lời nói.

"Mỹ Kỳ, cẩn thận một chút, đừng làm cho hắn bị thương. " Từ Trân phân phó một tiếng nói, công ty chính là Đại lão bản do người khác, chỉ có các nàng những thứ này Tô Đổng tâm phúc mới biết được, nhâb viên bình thường vẫn đều cho rằng Tô Đổng mới là công ty thực tế kẻ có được. Từ Trân dĩ nhiên sẽ không đem Hướng Nhật thân phận chân chính tiết lộ ra ngoài.

"Là, ta biết rồi, Từ tổng. " trước sân khấu tiếp đãi MM(các cô nương) nhận được ra lệnh, biết nên làm như thế nào rồi, đồng thời đối Hướng Nhật thân phận cũng có cái đại khái ấn tượng, đoán chừng là Tô Đổng cái gì thân thích, cho nên mới dám ở Tô Đổng cùng Từ tổng trước mặt hai người không chút kiêng kỵ địa xen vào nói nói.

"Mỹ Kỳ đúng không? Ta có thể hỏi ngươi vài vấn đề sao? " ra khỏi phòng làm việc, đi theo trước sân khấu tiếp đãi MM(các cô nương) phía sau Hướng Nhật vừa đi một bên dò thăm nói.

"Ngài hỏi. " bởi vì đoán được Hướng Nhật có thể có lai lịch lớn, cho nên cho dù bị một cái tuổi so với mình không lớn lắm lại dùng tên tới gọi người của mình, trước sân khấu tiếp đãi MM(các cô nương) cũng không có cái gì khó chịu cảm giác, ngược lại ra vẻ đầy đủ tôn kính.

"Từ tổng làm như thế nào? " Hướng Nhật thuận miệng hỏi, cũng không phải là có chủ tâm hỏi thăm, chẳng qua là đột nhiên nghĩ tới, muốn nhìn một chút Từ tổng danh tiếng ở những nhân viên này nơi như thế nào.

"Nàng rất tốt a, đối với chúng ta công nhân viên rất chiếu cố. Có lần trong công ty có người nóng sốt 39 độ nửa, cũng là nàng tự mình đưa đến trong bệnh viện đi, hơn nữa còn là nàng trả đích tiền thuốc thang. " trước sân khấu tiếp đãi MM(các cô nương) tựa hồ đối với chuyện này có tương đối ấn tượng khắc sâu, cho nên nói đứng lên rất cưỡi xe nhẹ đi đường quen. Vừa nói như thế, Hướng Nhật đối Từ tổng thì có cái đại khái ấn tượng, trừ làm việc gió Phong Hỏa hỏa ngoài, tâm địa không tồi, lúc đầu đối công ty công nhân viên coi như là tận tâm tận lực.

"Ngươi nói những người đó lại tới nữa , bọn họ đều là những người nào? " Hướng Nhật đem lời chuyển tới chánh đề thượng, những thứ này mới là hắn muốn biết đáp án chính là vấn đề.

"Bọn họ là Nghĩa Tân Xã nuôi ngựa chết. " trước sân khấu tiếp đãi MM(các cô nương) nói, trong giọng nói có mãnh liệt chán ghét cùng thống hận.

"Bọn họ đều là tới làm gì ? " Hướng Nhật hỏi tiếp, nghe mới vừa trước sân khấu tiếp đãi MM(các cô nương) cùng Từ hợp lưu báo dùng là giọng nói đến xem, hiển nhiên "Những người đó " là thường xuyên đến.

"Mỗi lần cũng là ngăn ở công ty của chúng ta cửa lớn tiếng ồn ào, thứ nhất, bọn họ cũng đều chạy."

"Công ty kia có hay không công nhân viên bị bọn họ đánh quá?"

"Này thật không có nghe đã nói, bất quá ta nghe nói rất nhiều người địa phương cũng nhận lấy những thứ kia ngựa chết uy hiếp, đã có mấy cái người từ chức . " trước sân khấu tiếp đãi MM(các cô nương) giọng nói có chút tiếc hận, đúng như nàng lúc trước lo lắng cái kia dạng, bây giờ muốn tìm phân công việc không dễ dàng, còn lại là như loại này cũng không phồn trọng tiền lương vừa đủ chân công việc.

"Nga? Vậy ngươi sẽ không được quá uy hiếp sao? " Hướng Nhật nghe trước sân khấu tiếp đãi MM(các cô nương) nửa chín nửa sống tiếng phổ thông, đoán chừng cũng là một cái người địa phương.

"Nhà ta cũng nhận được uy hiếp, bất quá ta không sợ. " trước sân khấu tiếp đãi MM(các cô nương) một bộ kiên quyết giọng nói.

"Tại sao? " Hướng Nhật có chút nho nhỏ rất hiếu kỳ, nhìn chưa ra này trước sân khấu tiếp đãi MM(các cô nương) lá gan có như vậy hơi lớn.

"Bởi vì ... này phân công việc đối với ta rất trọng yếu, ta không thể mất đi nó. " có như vậy hơi lớn.

"Bởi vì ... này phân công việc đối với ta rất trọng yếu, ta không thể mất đi nó. " nghe trước sân khấu tiếp đãi MM(các cô nương) hơi bi thương lời của, Hướng Nhật không có nữa tiếp tục truy vấn đi xuống, hắn tin tưởng nơi này nhất định là có một chút chuyện xưa, nhưng hắn không có đào móc người khác thống khổ nhớ lại ham mê.
SCTK
Sơ cấp thuần khiết
Sơ cấp thuần khiết

Tổng số bài gửi : 88
ECoin : 12816
Thanks : 23
Join date : 12/04/2012
Age : 26
Đến từ : Tiêu Diêu Các

Về Đầu Trang Go down

Re: Convert Đỉnh Cấp Lưu Manh (C869 trở đi)

Bài gửi by SCTK on Tue May 01, 2012 5:23 pm

875 chương Nghĩa Tân Xã


Spoiler:Nghĩa Tân Xã đi theo trước sân khấu tiếp đãi MM(các cô nương) ở khoảng cách công ty cửa vài mét nơi dừng lại, Hướng Nhật quả nhiên thấy những người đó, mọi người ăn mặc cũng là dạng chó hình người, tây trang giày da, không hề giống trong tưng tượng ăn mặc tân triều tiền vệ cùng nhuộm đủ mọi màu sắc tóc.

Hướng Nhật một chút nghĩ ngợi liền hiểu được, nơi này dù sao cũng là làm việc đại lâu, không có giày Tây lời nói rất khó đi vào, mà tên côn đồ cắc ké giả dạng lại càng các nhân viên an ninh chọn lựa đầu tiên đả kích đối tượng, thay tây trang không thể nghi ngờ có thể làm cho bọn họ giảm bớt bị đả kích độ mạnh yếu.

Nhưng tên côn đồ cắc ké dù sao cũng là tên côn đồ cắc ké, cho dù giày Tây, từ lộ ra vẻ mặt nhìn, vẫn có thể nhìn ra những người này cùng chân chính thành công nhân sĩ khác nhau. Trừ miệng đầy phun phẩn ra, bọn họ cả người cuồn cuộn hơi thở cũng rất nồng đậm.

"Nhìn, kia mỹ nhân đi ra, như thế nào, có hay không đi vào báo cho đại tẩu của chúng ta a? Chúng ta Thiên ca nói, chỉ cần đại tẩu nguyện ý theo hắn một đêm, chuyện này coi như không có phát sinh quá, nếu không, công ty của các ngươi cũng đừng nghĩ mở đi xuống. " cửa khoác da người tên côn đồ cắc ké có chừng bảy, tám, nói chuyện chính là trong đó một cái đem hai bên tây trang tay áo triệt lên tên côn đồ cắc ké, xem ra là bọn họ một nhóm người này tiểu đầu mục.

Tiểu đầu mục nói "Mỹ nhân " là trước sân khấu tiếp đãi MM(các cô nương), có thể là thường tới , cho nên đối với trước sân khấu tiếp đãi MM(các cô nương) đã vô cùng quen thuộc.

"Các ngươi không đi nữa, ta liền muốn đánh điện thoại báo cảnh sát. " bởi vì ... này chút ít ngựa chết mặc dù tới cửa ngăn người, nhưng dù sao không có phát sinh đánh người sự kiện, cho nên trước sân khấu tiếp đãi MM(các cô nương) cũng không phải là rất sợ.

"Tốt, mỹ nhân, ngươi đi báo cảnh sát sao, chúng ta chờ đâu. " mấy tên côn đồ hiển nhiên cũng không có đem báo cảnh sát làm chuyện, trên thực tế, bọn họ đã sớm ở bên ngoài an bài người, chỉ cần vừa phát hiện tung tích, lập tức báo cho bọn họ, sau đó bọn họ sẽ ở trong vòng một phút biến mất được sạch sẽ, tới vậy nài sao bọn họ không được.

Trước sân khấu tiếp đãi MM(các cô nương) tức giận, vốn lại không dám thật đối với mấy cái này ngựa chết như thế nào. Cho dù muốn thô tục, cũng sẽ bởi vì phái nữ Tiên Thiên thượng hoàn cảnh xấu cuối cùng lỗ lả hay là chính mình.

"Ngươi trở về trong phòng làm việc đi, nơi này giao cho ta. " Hướng Nhật vỗ vỗ trước sân khấu tiếp đãi MM(các cô nương) bả vai, ý bảo nàng rời đi.

"Không, ta đáp ứng quá Từ tổng, muốn chiếu cố an toàn của ngươi . " mặc dù những thứ này ngựa chết chưa từng đánh hơn người, nhưng trước sân khấu tiếp đãi MM(các cô nương) cũng không dám bảo đảm chuyện như vậy gặp vẫn kéo dài đi xuống, vạn nhất này "Tiểu thái tử gia " chọc giận bọn họ, cuối cùng bị đánh đánh, kia hắc oa còn không phải là nàng tới bối?

"Được, vậy ngươi lui về phía sau sao, yên tâm, ta sẽ không có chuyện gì. " Hướng Nhật tiến lên một bước, đứng ở trước sân khấu tiếp đãi MM(các cô nương) phía trước. Người sau cũng không còn nói cái gì nữa, theo như nàng đoán chừng, đại khái là "Tiểu thái tử gia " chưa từng trải qua một màn này, cho nên muốn gần đây xem cho rõ ràng sao?

"Các ngươi là Nghĩa Tân Xã người? " Hướng Nhật nhìn mấy bước có hơn tên côn đồ cắc ké đầu mục hỏi.

"Đại lục tử? " tiểu đầu mục kinh dị một tiếng, Hướng Nhật tiếng phổ thông để cho hắn nghe được sửng sốt, tiếp theo giống như phát hiện tân đại lục một loại hưng phấn mà cấp rống rống lên:

"Ha ha, mọi người mau nhìn, lại có cái đại lục tử. " bên cạnh hắn mấy tên côn đồ bị hắn lúc đó, vậy mọi người ngó chừng Hướng Nhật. Đại lục tử bản thân không có gì đẹp mắt, bọn họ cũng không phải là chưa từng thấy, nhưng lão Đại như vậy một la, bọn họ phải nể tình nhìn lên một cái.

"Các ngươi là Nghĩa Tân Xã người? " Hướng Nhật hay là vẻ mặt bình tĩnh hỏi.

"Đại lục tử lại biết chúng ta Nghĩa Tân Xã? " mặc dù tiểu đầu mục nói tiếng phổ thông không thế nào tiêu chuẩn, nhưng lúc đầu có thể làm cho người nghe hiểu là có ý gì.

"Nghĩa Trang Xã nha, dĩ nhiên biết, các lão đại của ngươi ở đâu?"

Bởi vì Hướng Nhật nói xong rất nhanh, tiểu đầu mục vậy không có nghe rõ "Nghĩa Tân Xã " cùng "Nghĩa Trang Xã " khác nhau, nhưng sau một câu nói lại nghe đã hiểu:

"Muốn gặp lão đại của chúng ta? Ha ha, đại lục tử ngươi không có tật bệnh sao, lão đại của chúng ta là ngươi có thể thấy ?"

"Ta tạm thời cũng không quá muốn gặp hắn, chẳng qua là có câu muốn cho ngươi nhắn nhủ một chút. " Hướng Nhật lạnh lùng cười một tiếng, "Để cho hắn rửa cổ chờ ta. " lời này vừa rơi xuống, phía sau trước sân khấu tiếp đãi MM(các cô nương) thân thể chính là run lên, "Tiểu thái tử gia " đang nói cái gì, chẳng lẽ hắn không rõ đối mặt là ai sao? Chớ nhìn hắn nhóm bây giờ còn giống như rất khách khí, thật hung ác đứng lên, sợ rằng cả người của công ty cũng sẽ đi theo xui xẻo.

"Đại lục tử, đem ngươi lời nói mới rồi lặp lại lần nữa! " tiểu đầu mục rốt cục ý thức được Hướng Nhật nói rốt cuộc là có ý gì rồi, sắc mặt trong nháy mắt dữ tợn đứng lên, mà phía sau một tên tiểu đệ cũng biết cơ địa đưa cho hắn một cây thước dài thiết côn.

"Sách sách, các ngươi thật thật đáng buồn, thân là một cái người Trung Quốc, nhưng ngay cả tiếng Trung Quốc cũng nghe không hiểu. " Hướng Nhật hồn nhiên không thấy được tiểu đầu mục trên tay thiết côn, ngược lại hướng phía trước đi vài bước, cơ hồ đã cùng tiểu đầu mục chỉ cách mở một thước khoảng cách. Mà trước sân khấu tiếp đãi MM(các cô nương) ở tiểu đầu mục tay cầm thiết côn lúc tựu đã sợ đến chân mềm nhũn, căn bản không thể ngăn cản Hướng Nhật hành động.

"Đại lục tử... " tiểu đầu mục đã giơ lên thiết côn, bỗng nhiên phía sau thoát ra một tên tiểu đệ, ghé vào lỗ tai hắn nói nhỏ mấy câu. Tiểu đầu mục biến sắc, hướng Hướng Nhật hung ác nói:

"Lần này coi như ngươi vận khí! " vung tay lên, một đám tên côn đồ cắc ké lập tức đi được không còn một mống. Tên côn đồ cắc ké mới vừa tản mất, hai mặc chế phục đi lên, Hướng Nhật đã xoay người rời đi, tùy trước sân khấu tiếp đãi MM(các cô nương) đi đối phó. Trong phòng làm việc, Hướng Nhật một lần nữa ngồi trở lại ban đầu vị trí, Tô Úc cùng Từ Trân cũng không nói chuyện, chờ hắn mở miệng. Mới vừa bởi vì lo lắng Hướng Nhật an toàn, Từ Trân hay là báo cảnh sát. Tô Úc còn lại là bất trí khả phủ, bởi vì nàng thấy tận mắt quá lão bản lợi hại, cho nên đối với an toàn của hắn cũng không lo lắng.

"Biết Nghĩa Tân Xã tổng bộ ở đâu sao? " Hướng Nhật nhìn Từ Trân hỏi.

"Lão bản hỏi cái này để làm gì? " Từ Trân khẽ nhíu mày."Rất đơn giản, muốn cho bọn họ không hề nữa tới quấy rối, đem bọn họ nhổ tận gốc, không thể nghi ngờ là nhanh nhất vậy phương tiện nhất lựa chọn. " Hướng Nhật nhẹ nhàng cười một tiếng, nói tựa hồ là một bé nhỏ không đáng kể chuyện nhỏ. Mà Từ Trân đã không biết nên nói cái gì cho phải"Lão bản hỏi cái này để làm gì? " Từ Trân khẽ nhíu mày."Rất đơn giản, muốn cho bọn họ không hề nữa tới quấy rối, đem bọn họ nhổ tận gốc, không thể nghi ngờ là nhanh nhất vậy phương tiện nhất lựa chọn. " Hướng Nhật nhẹ nhàng cười một tiếng, nói tựa hồ là một bé nhỏ không đáng kể chuyện nhỏ. Mà Từ Trân đã không biết nên nói cái gì cho phải rồi, tiểu lão bản giọng nói thật sự thật ngông cuồng chút, phải biết rằng đây cũng là Hồng Kông, không phải là nội địa! Cho dù ngươi đang ở đây nội địa có lớn hơn nữa đích bối cảnh, ở chỗ này cũng muốn chiếu vào quy củ .

Hiển nhiên, nàng đem Hướng Nhật trở thành cái loại nầy không rõ thế sự cho là hết thảy cũng có thể án lấy hắn ý nguyện tới nhị thế tổ. Hướng Nhật nhìn Từ Trân vẻ mặt, cũng biết "Ngoài miệng không có mao, làm việc không tốn sức " đạo lý, huống chi bởi vì sử dụng Hồng Long quan hệ, hắn trở nên so sánh với học sinh trung học đệ nhị cấp còn cao trung sinh, thì càng thêm không có sức thuyết phục ."Tô Úc, ta đi ra ngoài đi một chút, nơi này giao cho ngươi, có chuyện gì gọi điện thoại cho ta.

" Từ Trân rõ ràng rất không phối hợp, để cho Hướng Nhật có chút bất đắc dĩ, chỉ có thể khác tìm dọc đường giải quyết vấn đề. May mà hắn mặc dù lúc trước chưa từng tới Hồng Kông, nhưng nơi này nhưng có cái thiếu hắn trướng người địa phương, hơn nữa lại là làm cái loại nầy làm ăn, mong rằng đối với xã đoàn càng thêm biết. Hỏi hắn so với hỏi Từ Trân cái này gà mờ hiển nhiên tốt hơn được nhiều lắm.

"Tô Đổng, chẳng lẽ ngươi cũng không lo lắng an toàn của hắn sao?"

Thấy Hướng Nhật ra khỏi phòng làm việc, Từ Trân nhất thời nóng nảy đứng lên, Hồng Kông xã đoàn cũng không phải là vừa tới đại lục người có thể tưởng tượng , bọn họ thật muốn ra một chút điên cuồng chuyện tình tới , cũng không còn người có thể ngăn được, đến lúc đó nhiều lắm là kéo một cái người chịu tội thay đi ra ngoài, loại chuyện này nhiều đi.

"Yên tâm, không có chuyện gì. Có lão bản ở, hết thảy vấn đề cũng có thể giải quyết. " Tô Úc đối Hướng Nhật có rất mạnh lòng tin, cho dù không có lúc trước phát sinh ở dáng vóc to du thuyền thượng chuyện, nàng cũng sẽ không có chút nào điều kiện lựa chọn tín nhiệm lão bản.


Được sửa bởi SCTK ngày Sat May 05, 2012 5:26 pm; sửa lần 1.

SCTK
Sơ cấp thuần khiết
Sơ cấp thuần khiết

Tổng số bài gửi : 88
ECoin : 12816
Thanks : 23
Join date : 12/04/2012
Age : 26
Đến từ : Tiêu Diêu Các

Về Đầu Trang Go down

Re: Convert Đỉnh Cấp Lưu Manh (C869 trở đi)

Bài gửi by SCTK on Tue May 01, 2012 5:24 pm

876 chương chuyện không có


Spoiler:


Làm xong ra khỏi làm việc đại lâu, Hướng Nhật đang chuẩn bị chọn điện thoại cho Vương Quốc Hoài đánh đi qua, lại ngoài ý muốn phát hiện lúc trước mấy cái rời đi tên côn đồ cắc ké tung tích.

Còn đối với phương vậy phát hiện hắn, lập tức thần sắc bất thiện địa theo dõi hắn. Hướng Nhật trong lòng vừa động, thu hồi điện thoại, có lẽ có thể từ nơi này mấy tên côn đồ trong miệng hỏi hơn cặn kẽ tin tức.

Trong lòng có chú ý, Hướng Nhật liền xem xét lên hoàn cảnh chung quanh, đáng tiếc trung hoàn ở chỗ này cơ hồ là tấc đất tấc vàng, khắp nơi đều là dòng người, căn bản không thể nào tìm được yên lặng địa phương. Không có biện pháp, Hướng Nhật quyết định lại xa một chút, có lẽ nơi xa có có thể cho dù hủy thi diệt tích cũng sẽ không có người phát hiện địa phương.

Đi một đoạn đường, nhận thấy được phía sau cái kia một ít cuồn cuộn lại đi theo, thậm chí Hướng Nhật phát hiện, lúc trước không có ở tên côn đồ cắc ké bên trong chính là cái kia tiểu đầu mục vậy xuất hiện, điều này làm cho khóe miệng hắn dắt một nụ cười, thật là nghĩ cái gì sẽ tới cái gì, nói vậy tiểu đầu mục có thể so với bình thường tên côn đồ cắc ké biết càng nhiều là tin tức sao? .

Phía trước bỗng nhiên xuất hiện một cái hẻm nhỏ, một cái thu đồ bỏ đi lão bà bà từ từ đẩy xe rác đi ra, Hướng Nhật ánh mắt chính là sáng ngời, chỗ như thế, thật sự rất thích hợp tiến hành hắn kế hoạch kế tiếp .

Không chút nghĩ ngợi, Hướng Nhật tựu rẽ vào đi vào, mặc dù đồ bỏ đi trong ngõ mùi vị có chút khó nghe, nhưng miễn cưỡng còn có thể chịu được. Mà vừa thấy Hướng Nhật đi vào đồ bỏ đi trong ngõ, phía sau đi theo hồi lâu vẫn không có tìm được cơ hội tốt hạ thủ đám côn đồ nhất thời một trận vui mừng, để tránh Hướng Nhật chạy đi, mọi người nhanh chóng theo vào đồ bỏ đi trong ngõ. Mà nhìn thấy cái kia Đại Lục Tử còn đang phía trước từ từ đi tới, mấy tên côn đồ cũng không gấp gáp rồi, đây là một ngõ cụt hình đồ bỏ đi hạng, phía trước căn bản là không có đường, Đại Lục Tử muốn chạy vậy chạy không thoát. Tiểu đầu mục đắc ý hô to một tiếng:

"Đại Lục Tử, đứng lại cho ta! " "Các ngươi là đang bảo ta? " Hướng Nhật xoay người, nhìn tiến tới gần tên côn đồ cắc ké, trong lòng yên lặng đếm lấy, một, hai, ba, bốn... Chín, lại có chín, so với trước ở trong công ty lúc còn nhiều thêm một cái.

Nghĩ tới nhiều ra tới cái kia đoán chừng chính là lúc trước ở bên ngoài công ty canh chừng tên côn đồ cắc ké rồi, Hướng Nhật nhẹ nhàng cười một tiếng, lần này coi như là một lưới bắt hết .

"Hắc hắc, Đại Lục Tử, lần này xem ai còn tới cứu ngươi! " tiểu đầu mục móc ra lúc trước một ít thước dài hơn thiết côn, hàn quang lòe lòe, vẻ mặt dữ tợn bộ dạng lộ ra vẻ có chút đáng sợ.

"Cứu ta? Tại sao? " Hướng Nhật cười, nhìn mấy tên côn đồ lắc đầu nói, "Không thể không nói, các ngươi thông minh thật rất thấp, ta biết rất rõ ràng các ngươi muốn ta bất lợi, lại lại đi vào nơi này, chẳng lẽ các ngươi tựu không có một chút tiến vào bẫy rập cảm giác sao?

" Hướng Nhật nói có chút dài rồi, tiểu đầu mục mặc dù sẽ nói tiếng phổ thông, cũng có thể nghe hiểu được, nhưng vô cùng dài nội dung cũng có chút đón không nổi nữa, "Đại Lục Tử, bây giờ ngươi cầu xin tha thứ cũng vô dụng rồi, vũ nhục đại ca của chúng ta, ta xem ngươi cũng không cần nghĩ tới đầy đủ địa trở về đại lục đi."

"Ai, nghe không hiểu tiếng Trung Quốc thật đúng là một cái người Trung Quốc bi ai. " Hướng Nhật còn đang cảm thán.

"Đại ca, cùng hắn phí nói cái gì, trực tiếp chém hắn! " tiểu đầu mục bên cạnh một tên côn đồ nhỏ lớn tiếng dùng bạch thoại vừa nói.

"Đại Lục Tử, có muốn ta giúp ngươi một tay hay không phiên dịch một chút, tiểu đệ của ta đề nghị ta trực tiếp chém ngươi. " tiểu đầu mục nhìn không chỗ có thể trốn Hướng Nhật, cũng không vội ở dưới tay, hơn nữa có một số việc hắn còn không có biết rõ ràng.

Tại sao phải có một Đại Lục Tử xuất hiện ở kia trong công ty, hơn nữa có thể làm cho trước sân khấu tiếp đãi tiểu thư tôn kính như vậy, nhất định là cái này Đại Lục Tử là công ty cao tầng liên hệ thế nào với, như vậy nếu như đem hắn mang về, nói không chừng có thể cho lão Đại một kinh hỉ. Mà chỉ cần chuyện này hoàn thành công rồi, lão Đại nhất định sẽ đối với mình vài phần kính trọng , nói không chừng sẽ làm mình mở cái đường khẩu thật không đang lão Đại.

"Chém ta? Ngàn vạn không nên, ta rất sợ đau . " Hướng Nhật cũng không có trang bị được quá mức khoa trương, chẳng qua là hơi chút biểu hiện hạ của mình kinh hoảng tình, cộng thêm hắn bây giờ non nớt lớn lên, thoạt nhìn rất hữu hiệu quả. Tiểu đầu mục cho là mình đe dọa nhận được hiệu quả, tận lực làm cho mình giả ra nụ cười thân thiết:

"Không cần khẩn trương, Đại Lục Tử, chỉ cần ngươi trả lời ta vài vấn đề, ta sẽ tha cho ngươi."

"Ngươi nghĩ biết cái gì? " Hướng Nhật trong mắt lộ ra ý vị thâm trường nụ cười.

"Ngươi là ai, cùng công ty Hương Nhật là quan hệ như thế nào? " tiểu đầu mục vẻ mặt mong đợi địa nhìn hắn, tựa hồ nóng lòng muốn từ Hướng Nhật trong miệng nhận được hắn muốn đáp án.

"Ta là Hương Nhật lão bản của công ty. " những lời này tuyệt đối là đại lời nói thật. Bất quá tiểu đầu mục hiển nhiên hiểu lầm, "Ngươi là công ty Hương Nhật lão bản con? " bởi vì Hướng Nhật thật sự trẻ tuổi đến quá phận, dĩ nhiên không thể nào là Hương Nhật lão bản của công ty rồi, vậy cũng chỉ có có thể là lão bản con.

Tiểu đầu mục đem Hướng Nhật một câu đầy đủ làm thành chưa nói xong, còn thiếu "Con " hai chữ, hai mắt không khỏi sáng lên, lần này thật là được đến toàn bộ không uổng thời gian, có công ty Hương Nhật lão bản con nơi tay, còn sợ "Tương lai đại tẩu " không biết điều một chút đi vào khuôn khổ sao? Hướng Nhật dở khóc dở cười, cái này tiểu đầu mục chẳng lẽ sẽ không mang lỗ tai sao?

Chính mình lúc nào đã nói là công ty lão bản con trai? Không nghĩ tới, hắn cũng có "Bị " con một hồi. Hơn mấu chốt chính là, "Lão tử " cùng "Con " cũng là chính bản thân hắn.

"Nếu ta trả lời vấn đề của ngươi, bây giờ ngươi có phải hay không cũng có thể trả lời vấn đề của ta ? " Hướng Nhật cũng lười sửa đúng, trên thực tế, cho dù sửa đúng, những thứ này tên côn đồ cắc ké vậy sẽ không tin tưởng .

"Các lão đại của ngươi tên gọi là gì?"

"Cả trời ca tên cũng không biết, ngươi hoàn hảo ý tứ nói biết nghĩa mới xã? " tiểu đầu mục đầy mặt bỉ di địa nhìn Hướng Nhật, lúc trước nghe này Đại Lục Tử nói biết nghĩa mới xã, còn tưởng rằng thật cẩn thận hỏi thăm quá, không nghĩ tới nhưng ngay cả Thiên ca tên vậy chưa nghe nói qua, đoán chừng này Đại Lục Tử là từ người khác trong miệng mới biết được nghĩa mới xã cái này danh hiệu .

"Vậy các ngươi cái này xã đoàn có bao nhiêu người? " Hướng Nhật trực tiếp không để mắt đến tiểu đầu mục bỉ di.

"Mười vạn! " tiểu đầu mục vươn ra một ngón tay. Hướng Nhật bĩu môi, này tên côn đồ cắc ké xem ra là không có

Thuốc y rồi, mười vạn lớn như vậy nhân số cũng có thể nói xong ra khỏi miệng, hắn cho là mình là heo, hay là cho là hắn mình là heo? Muốn thật có một cái lớn như vậy tổ chức, chỉ sợ sớm đã bị cảnh sát Hồng Kông cho diệt được hôi phi yên diệt.

"Cuối cùng một cái vấn đề, các ngươi tổng bộ ở đâu?"

"Đại Lục Tử, ngươi nói nhảm thật nhiều, muốn biết chúng ta xã đoàn tổng bộ ở đâu, ta bây giờ tựu dẫn ngươi đi qua! " tiểu đầu mục đã không có tính nhẫn nại rồi, kể từ khi biết Hướng Nhật chính là công ty Hương Nhật lão bản con, hắn cũng đã có chút khẩn cấp địa muốn đem người đưa đến lão Đại nơi nào đây . Về phần tin tức khác, tiểu đầu mục vậy chẳng quan tâm hỏi.

"Mặc dù ta rất muốn đi không sai, nhưng ta còn có một ít chuyện không có làm xong, nếu như ngươi có thể chờ nói, ta không ngần ngại đi theo ngươi một chuyến . " Hướng Nhật nhàn nhạt nói, nghĩa mới xã muốn thu thập không giả, cũng không dùng vội vả động thủ, hơn nữa bây giờ lại là ban ngày, một chút chuyện giết người phóng hỏa tình cũng không phương tiện bây giờ làm.
SCTK
Sơ cấp thuần khiết
Sơ cấp thuần khiết

Tổng số bài gửi : 88
ECoin : 12816
Thanks : 23
Join date : 12/04/2012
Age : 26
Đến từ : Tiêu Diêu Các

Về Đầu Trang Go down

Re: Convert Đỉnh Cấp Lưu Manh (C869 trở đi)

Bài gửi by SCTK on Tue May 01, 2012 5:24 pm

877 chương trời cao sáng tạo cơ hội


Spoiler:


"Đại Lục Tử, chớ cùng ta đùa bỡn hoa gì dạng, bây giờ ta liền muốn ngươi đi. " tiểu đầu mục vừa nói, thân thủ phải đi bắt Hướng Nhật cánh tay.

Hướng Nhật trong mắt lãnh mang chợt lóe, ở tiểu đầu mục tay còn không có tiếp xúc đến của mình lúc, hắn đã một cước đạp tới. Trang bị này bao lâu thật là tốt học sinh giỏi, hắn đều có chút nị sai lệch.

Tiểu đầu mục hoàn toàn không có ngờ tới khi hắn xem ra cả người lẫn vật vô hại Đại Lục Tử gặp dữ dội lên đả thương người, cảm giác hạ thể đau xót, cả người bay ra ngoài, che hạ thể trên mặt đất lăn lộn. Hướng Nhật ngã cũng không phải là có chủ tâm muốn phế con cháu của hắn cái, chẳng qua là trùng hợp đá tới đó, dĩ nhiên, này cùng hắn không liên quan, muốn trách chỉ có thể trách tiểu đầu mục chỗ đứng thật sự quá chủ soái rồi, chủ soái đến hắn một cước bất thiên bất ỷ tựu đá vào cái kia giòn lạc bộ vị.

Một bên đám côn đồ mặc dù bị đột như lên một màn kinh hãi một chút, nhưng rất nhanh kịp phản ứng, cùng nhau hướng Hướng Nhật đánh tới. Khi bọn hắn xem ra, lão đại là bị cái này Đại Lục Tử ám toán, cũng không cho là cái này Đại Lục Tử đến cỡ nào lợi hại. Hướng Nhật trong lòng thầm than một tiếng, xem ra có chút lúc, bạo lực là giải quyết vấn đề nhanh chóng nhất cách. Thấy đám côn đồ đánh tới, hắn không lùi mà tiến tới, vọt vào trong đám người, tam quyền lưỡng cước đem mấy tên côn đồ tất cả đều quật ngã trên mặt đất.

"Nói tạm thời cũng không muốn đi, hết lần này tới lần khác các ngươi muốn ta động thủ. " Hướng Nhật đi tới, một cước dậm ở tiểu đầu mục trên đùi, để cho hắn không thể động đậy:

"Làm sao, lại đau không? Có phải hay không muốn ta giúp ngươi thêm giờ lường trước?"

"Không, không nên " tiểu đầu mục hoảng sợ hô, khi hắn xem ra, Hướng Nhật quả thực chính là ác ma chuyển thế, xem một chút thủ hạ mình ngựa chết, bọn họ tất cả đều là có thể hợp lại có thể hướng tàn nhẫn nhân vật, nhưng là ở cái này Đại Lục Tử trước mặt, liên vài giây đồng hồ cũng không chống đở ở, tựu tất cả đều nằm xuống.

"Các ngươi tổng bộ ở đâu? " Hướng Nhật trên chân thêm.

Đem những thứ này tên côn đồ cắc ké ném bất kể, Hướng Nhật đi ra khỏi đồ bỏ đi hạng, móc ra điện thoại gọi . Điện thoại rất nhanh chuyển được, có thể nghe ra đối phương ở tiểu tâm dực dực thử dò xét hỏi:

"Hướng tiên sinh?"

"Vương Quốc Hoài? " Hướng Nhật nghe kia hơi thanh âm quen thuộc cũng có chút ngạc nhiên, không nghĩ tới Vương Quốc Hoài lão tiểu tử đó lại còn dám dùng cú điện thoại này không đổi.

"A, thật sự là Hướng tiên sinh. " Vương Quốc Hoài lộ ra vẻ rất kích động, bất quá Hướng Nhật lại nghe được đi ra ngoài, này thanh vui mừng tuyệt đối là làm đi ra, hiển nhiên lão tiểu tử đó không cần thiết đến cỡ nào hoan nghênh chính mình gọi điện thoại cho hắn.

"Bây giờ người đang kia? " Hướng Nhật hỏi, nhớ được hai ngày trước bọn họ là bị hải quan bắt buôn lậu đội người cho mang đi , bây giờ hẳn là không sai biệt lắm trở lại Hồng Kông đi?

"Ta đã trở lại Hồng Kông rồi, Hướng tiên sinh gần nhất có khỏe không? " đối diện Vương Quốc Hoài vậy làm bộ như ân cần hỏi.

"Rất tốt, dĩ nhiên rất tốt! Ta bây giờ đang ở trung khâu, ngươi phái chiếc xe tới đón ta. " Hướng Nhật có thể tưởng tượng được đến, làm Vương Quốc Hoài nghe được đã biết câu lúc vẻ mặt. Quả nhiên, đối diện đột nhiên truyền đến một tiếng thét kinh hãi, tận lực bồi tiếp thời gian dài trầm mặc, sau đó mới truyền đến Vương Quốc Hoài kia mang theo chút ít thấp thỏm cùng kinh hoảng giọng nói:

"Hướng tiên sinh tới Hồng Kông, làm sao không trước gọi điện thoại cho ta, ta cũng vậy bỏ đi đón ngươi."

"Bây giờ tới cũng không muộn. " Hướng Nhật cười nhạt, báo địa chỉ của mình, mặc dù hắn không rõ ở địa phương nào, nhưng nơi này khắp nơi đều có dấu hiệu tính kiến trúc hoặc là biển quảng cáo, tin tưởng lấy Vương Quốc Hoài như vậy địa đầu xà, muốn tìm được chính mình cũng không khó khăn. Rất nhanh, một chiếc màu trắng bạc diện bao xa từ đàng xa lái tới, dừng ở trước mặt của mình, cửa xe mở ra, xuống tới một cái mi thanh mục tú thanh niên, nhìn thấy Hướng Nhật lúc lấy làm kinh hãi: "Hướng tiên sinh? " giọng nói rất cung kính, rồi lại mang theo rõ ràng kinh ngạc, tựa hồ ngạc nhiên cho Hướng Nhật trong mấy ngày này biến hóa.

"Ân. " Hướng Nhật gật đầu, vừa muốn tiến vào trong xe, đột nhiên quay đầu lại:

"Ngươi là Vương Quốc Hoài con? " hắn cuối cùng hiểu được đối phương tại sao phải như vậy ngạc nhiên địa nhìn hắn, cái này mi thanh mục tú thoạt nhìn tư tư văn văn thanh niên, lại chính là cái luôn là mang theo kính đen thanh niên. Lúc trước Hướng Nhật lại kỳ quái hắn tại sao tổng mang kính mác, bây giờ nhìn đến khuôn mặt của hắn, cuối cùng hiểu được, lấy như vậy nhu nhược lớn lên, căn bản là trấn không được trên tay những thứ kia hung hãn dân liều mạng, đeo lên kính đen tựu nhiều hơn một phần sát khí.

"Là, gia phụ chính là Vương Quốc Hoài, ta là Vương Giai Hào. " Vương Quốc Hoài con làm tự giới thiệu mình, ngoài mặt cung kính hữu lễ, trong lòng cũng là thấp thỏm bất an, không rõ Hướng Nhật lần này tới Hồng Kông mục đích, nếu tới đuổi theo trái , vậy đối với bọn họ Vương gia mà nói không khác tuyết thượng gia sương.

Nhưng là hắn lại không thể không đến, dù sao Hướng Nhật thực lực bọn họ là gặp qua , một khi nhạ hỏa cái này quái vật, đối Vương gia cũng không dừng lại là tuyết thượng gia sương rồi, mà là tai hoạ ngập đầu . Diện bao xa rất nhanh lôi kéo Hướng Nhật ra khỏi trung hoàn trung tâm, trên thực tế, Hướng Nhật cũng không biết cụ thể là địa phương nào, tóm lại diện bao xa kéo hắn đi địa phương càng ngày càng xa cách dòng người, cuối cùng ở một cái khổng lồ thương khố trước mặt dừng lại.

Vương Giai Hào trước hết xuống xe, đem cửa xe mở ra, cung kính địa mời Hướng Nhật xuống xe:

"Hướng tiên sinh, có thể muốn ủy khuất ngươi một chút, gia phụ bây giờ đang bên trong cùng người đàm phán, không có phương tiện tự mình chiêu đãi ngươi."

"Không sao. " Hướng Nhật gật đầu, trên thực tế từ Vương Giai Hào lái xe mang chính mình đến cái chỗ này tới , hắn tựu hiểu được người của Vương gia dưới mắt cuộc sống cũng không tốt quá, không nói Vương Quốc Hoài chẳng qua là phái con tới đón chính mình, trừ lần đó ra không tiếp tục người khác, chỉ là nhìn Vương Giai Hào trên mặt tràn đầy mỏi mệt, cũng biết hắn có thời gian rất lâu không có nghỉ ngơi, nếu như Vương gia cuộc sống hoàn hảo trôi qua nói, thân là "Thái tử gia " Vương Giai Hào cũng sẽ không là loại này mệt nhọc quá độ vẻ mặt .

"Hai ngày này cuộc sống không tốt quá?"

Nhìn Vương Giai Hào liên tiếp nhìn chăm chú địa trong kho hàng lo lắng vẻ mặt, Hướng Nhật mở miệng hỏi. Vương Giai Hào mặc dù lo lắng trong kho hàng đàm phán tiến hành được như thế nào, nhưng còn muốn chiêu đãi Hướng Nhật cái này khách quý, cho nên rất kiên nhẫn giải thích:

"Không biết là người nào tung lời đồn nói chúng ta ở Bắc Hải bị hải quan bắt, mới hai ngày không tới thời gian, chúng ta Vương gia địa bàn cũng đã bị trước kia đối thủ cạnh tranh nuốt được không sai biệt lắm, bây giờ chỉ còn lại có một chút cũng không trọng yếu địa phương. " nghe Vương Giai Hào cô đơn giọng nói, xem ra Vương gia thật tương đối thê thảm, bất quá Hướng Nhật cũng không có bao nhiêu đồng tình tâm, Vương gia làm được là cái loại nầy mua bán, một ngày nào đó sẽ trả , chẳng qua là thời gian sớm muộn gì mà thôi.

Hơn nữa hắn cũng sẽ không bởi vì Vương gia trôi qua tương đối thê thảm tựu đã quên tính sổ, của mình những thứ kia hàng cũng không thể trắng trắng địa bị ném vào hải lý, cho dù Vương gia địa bàn không có , nhưng nhiều năm như vậy xuống tới, luôn luôn chút ít để dành sao? Vương Giai Hào trên mặt vẫn lo âu vạn phần, bỗng nhiên hung hăng địa một cước đá vào diện bao xa bánh xe thượng:

"Nghĩa Tân Xã, ta và các ngươi không xong!"

"Nghĩa Tân Xã? " Hướng Nhật nghe được sửng sốt, tiếp theo ánh mắt khẽ sáng lên, "Ở bên trong theo ngươi phụ thân đàm phán chính là Nghĩa Tân Xã người? " mặc dù không rõ Hướng Nhật tại sao phải đột nhiên đối với vấn đề này cảm thấy hứng thú, nhưng Vương Giai Hào hay là giải thích:

"Không sai, là Nghĩa Tân Xã người, bọn này phản cốt tử, lúc trước nếu không có vua ta nhà ủng hộ, bọn họ có thể phát triển trở thành vì nguyên sáng đệ nhất Đại Xã đoàn sao? Bây giờ thấy vua ta nhà rơi xuống khó khăn, chẳng những không giúp đỡ, lại bỏ đá xuống giếng! Sớm muộn gì ta sẽ theo chân bọn họ đem cái này trướng hảo hảo mà tính toán. " nói xong lời cuối cùng, đã là ở nảy sinh ác độc rồi, hiển nhiên đối Nghĩa Tân Xã có thấu xương thống hận.

"Mang ta vào xem một chút, ta đối đàm phán ... Chuyện tương đối có hứng thú. " Hướng Nhật khóe miệng dắt một tia cười lạnh. Nghĩa Tân Xã, coi như là trùng hợp sao? Mặc dù có chút chuyện quả thật phải chờ tới buổi tối mới có thể làm, nhưng ở cái này rời xa khu vực thành thị, chung quanh vừa cơ hồ nhìn không thấy tới người ở địa phương, đây quả thực là trời cao cho sáng tạo tốt nhất động thủ nơi.
SCTK
Sơ cấp thuần khiết
Sơ cấp thuần khiết

Tổng số bài gửi : 88
ECoin : 12816
Thanks : 23
Join date : 12/04/2012
Age : 26
Đến từ : Tiêu Diêu Các

Về Đầu Trang Go down

Re: Convert Đỉnh Cấp Lưu Manh (C869 trở đi)

Bài gửi by SCTK on Tue May 01, 2012 5:25 pm

878 chương ngươi mắng ta, đúng không?


Spoiler:


Vương Giai Hào cũng không có cự tuyệt Hướng Nhật đề nghị, trên thực tế đây chính là hắn chuyện cầu cũng không được tình, hắn đang lo lắng thương khố tình huống bên trong, có hắn đi vào, nếu như chuyện thật sự có biến, hắn bên này cũng có thể nhiều trợ thủ.

Thương khố cửa cũng không có khóa chết, Vương Giai Hào mới vừa chính là từ bên trong ra tới, cho nên đẩy cửa ra đi vào, đại đa số người nhìn sang cũng không có gì ngạc nhiên .

Chỉ là một những người này nhìn thấy đi theo phía sau hắn Hướng Nhật , trong mắt lộ ra mãnh liệt vẻ hoảng sợ, nhưng tiếp theo lại bị mạnh mẽ áp chế xuống tới. Trong kho hàng có hai bang người đang giằng co, một đám người có chừng ba, bốn mươi, tại tay trái bên, chính là đối Vương Giai Hào đi vào thờ ơ hoặc là hơn chính xác ra là không nhìn thẳng cái kia những người này.

Mà đổi thành một bên cũng chính là bên tay phải, chỉ có mười mấy người, chính là mười mấy người này trung trong đó mấy, nhìn thấy Hướng Nhật lộ ra vẻ hoảng sợ, bởi vì bọn họ là ban đầu đi theo Vương Quốc Hoài đi Bắc Hải người, cho nên vô cùng rõ ràng Hướng Nhật kinh khủng, đây quả thực là cái quái vật! Không nghĩ tới hắn lại tới Hồng Kông.

Hai bang giằng co người trong bày đặt một cái bàn, hai người ở trên bàn hai bên ngồi. Bên tay phải chính là Vương Quốc Hoài, về phần bên tay trái, còn lại là một người đầu trọc thanh niên, Hướng Nhật không nhận ra, nhưng đoán chừng ra, hẳn là Nghĩa Tân Xã đầu mục, hoặc là dứt khoát chính là Nghĩa Tân Xã lão Đại Thiên ca. Nếu quả thật chính là Nghĩa Tân Xã lão Đại, vậy lần này tới cũng không thua lỗ, thậm chí có thể nói là hoàn toàn kiếm được rồi.

Vương Quốc Hoài mặc dù nhìn thấy Hướng Nhật đến, nhưng tại nhiều như vậy người nhìn soi mói, cũng không có đứng dậy nghênh đón. Dù sao thân là một cái lão Đại, lại là ở thế lực đối địch dưới tình huống, thật muốn ra ăn nói khép nép tư thái, sợ rằng từ đó chính mình tựu uy tín hoàn toàn không có . Hướng Nhật cũng không còn để ý, trực tiếp đi theo Vương Giai Hào đi tới bên tay phải, nhìn một chút song phương tình huống, thoạt nhìn đàm phán giờ mới bắt đầu.

"Đầu mẩu thuốc lá, nói ta cũng không nhiều lời rồi, chúng ta Vương gia đối Nghĩa Tân Xã trợ giúp, ngươi cũng không phải là không biết.

Lần này ăn chúng ta bao nhiêu địa bàn, phun ra tám phần, còn dư lại coi như là của các ngươi cực khổ phí. " Vương Quốc Hoài nhìn thanh niên đầu trọc nói. Thật ra thì trong lòng biệt khuất rất, Nghĩa Tân Xã trước kia rất nghe Vương gia lời nói , không nghĩ tới lần này bị cắn ngược lại một cái, hơn nữa cắn được hay là nhất hung ác một ngụm, trực tiếp nuốt hơn phân nửa Vương gia địa bàn, Vương gia giải tán, cơ hồ chính là Nghĩa Tân Xã một tay thúc đẩy . Thanh niên đầu trọc vuốt ve trong tay mình màu bạc giới chỉ, hướng tiểu đệ ngoắc, muốn đi qua một điếu thuốc đốt, hít sâu một cái, phun ra một cái vòng khói, lúc này mới mạn điều tư lý nói:

"Nghi ngờ ca, không phải là ta không để cho mặt mũi ngươi, ngươi cũng biết, chúng ta Nghĩa Tân Xã người càng ngày càng nhiều, của ta những thứ này tiểu đệ cũng là muốn ăn cơm , địa bàn không đủ dùng, dĩ nhiên chỉ có thể mượn lòng kẻ dưới này ca . Người nào không biết nghi ngờ ca ở trên giang hồ là nhất giáo trình tức."

"Tiểu đệ của ngươi muốn ăn cơm, chẳng lẽ tiểu đệ của ta cũng đừng có ăn cơm sao? " Vương Quốc Hoài vẫn ở cố nén tức giận.

"Nghi ngờ ca, ngươi đừng nói giỡn rồi, xem một chút phía sau ngươi những thứ này tiểu đệ, mới như vậy mấy, cộng dồn lại có hai mươi không có? Bọn họ có thể ăn bao nhiêu, muốn nhiều như vậy địa bàn làm gì? Hơn nữa nghi ngờ ca không phải là còn có mấy địa bàn sao? Chúng ta Nghĩa Tân Xã nhìn ở năm đó nghi ngờ ca giúp chúng ta vượt qua cửa ải khó phân thượng, cũng không có đều mượn đi, ta nghĩ đầy đủ nghi ngờ ca nuôi sống bọn này tiểu đệ . " thanh niên đầu trọc không vội không chậm nói, tiếp theo thôn vân thổ vụ.

"Mấy cái địa bàn, sợ rằng chỉ có thể nuôi mấy cái **? " Vương Quốc Hoài cười lạnh, đừng xem thanh niên đầu trọc nói xong quang minh chánh đại, nếu là những thứ kia còn dư lại địa bàn cũng là du thủy vô cùng chân địa phương, Nghĩa Tân Xã sẽ bỏ qua cho? Thanh niên đầu trọc đã đem một điếu thuốc rút ra xong, mà đầu mẩu thuốc lá cũng không có vứt bỏ, mà là bị hắn tiểu tâm dực dực cất vào một cái từ trên người móc ra màu bạc cái hộp nhỏ nơi, hắn bởi vì thích cất dấu đầu mẩu thuốc lá, cho nên mới có đầu mẩu thuốc lá cái ngoại hiệu này.

Đem màu bạc cái hộp nhỏ một lần nữa thích đáng cất kỹ, đầu mẩu thuốc lá vuốt ve trên ngón tay màu bạc giới chỉ, trên mặt vẻ mặt đã có chút ít không kiên nhẫn :

"Nghi ngờ ca, lời nói thật nói cho ngươi một câu sao, ngươi đã không phải là hai mươi năm trước nghi ngờ ca rồi, anh ta cũng không phải là hai mươi năm trước hắn. Hắn bây giờ là Nghĩa Tân Xã lão Đại, trên tay có mấy ngàn cái tiểu đệ. Các ngươi Vương gia còn dư lại cái gì? Con mèo nhỏ hai ba con? Ngươi bây giờ có thể gọi tới một trăm cái tiểu đệ sao? Có biết hay không người trên giang hồ đã đem quên ngươi, ngươi hay là về hưu sao!"

"Đây là ngươi ca nguyên nói? " Vương Quốc Hoài thần sắc lạnh lẻo, đồng thời ngăn lại phía sau kia mười mấy nghĩa phẫn điền ưng trung thành tiểu đệ.

"Không sai, là anh ta nói. Nghi ngờ ca, ngươi đã già, về hưu sao! Bây giờ là người trẻ tuổi đích thiên hạ, khác gần đến giờ già rồi lại bất an thà, nếu là một thanh lão già khọm rồi, gần đến giờ già rồi còn không người đưa tiễn trước lúc lâm chung..."

"Câm miệng! " Vương Quốc Hoài bỗng nhiên nặng nề vỗ cái bàn, từ chỗ ngồi đứng lên, trên mặt tràn đầy cuồng bạo vẻ giận dữ. Hắn tựu chỉ có một con, nếu là có người dám đối con hắn hạ thủ lời mà nói..., hắn tuyệt đối sẽ làm cho người này sinh tử không bằng, chỉ sợ hợp lại thượng hắn mạng già vậy sẽ không tiếc. Thanh niên đầu trọc bất vi sở động:

"Nghi ngờ ca, ngươi hướng ta hung vô dụng, của ta những thứ này tiểu đệ nhưng thiếu hụt quản giáo, bọn họ chưa bao giờ biết cái gì là tôn kính người già kính ấu, nếu là để cho không cẩn thận bị ngươi, vậy cũng liền không tốt nói... " hắn vừa nói chuyện, phía sau mười mấy tiểu đệ vậy phối hợp địa xuẩn xuẩn dục động.

Vương Quốc Hoài vậy sớm qua nhiệt huyết tuổi thọ đoạn, đối đầu mẩu thuốc lá khiêu khích thì làm như không thấy:

"Đầu mẩu thuốc lá, ngươi đi đi, chúng ta không có gì nói . Bất quá, ngươi tốt nhất là trở về nói cho Dương nghĩa thiên, chuyện này ta sẽ không cứ như vậy tính !"

"Được, ta sẽ đem ngươi những lời này dẫn tới . Ai, tới một chuyến vậy không có ý gì, quả thực là lãng phí thời gian. " đầu mẩu thuốc lá lười nhác nói, vậy từ chỗ ngồi đứng lên, chuẩn bị rời đi.

"Đầu mẩu thuốc lá đúng không? Phiền toái chờ một chút. " một người bình thường nói thanh âm vang lên, bởi vì người ở chỗ này dùng là cũng là bạch thoại, cho nên này thanh tiếng phổ thông nghe hơn nữa chói tai.

Đầu mẩu thuốc lá sửng sốt, đối với tiếng phổ thông hắn cũng sẽ nói, hơn nữa còn coi là rất tinh thông, dĩ nhiên nghe hiểu là có ý gì, xoay đầu lại, nhìn Vương Quốc Hoài nói:

"Nghi ngờ ca, làm sao ngươi dạy tiểu đệ, ngươi để cho ta rời đi, nhưng là tiểu đệ của ngươi lại không nghe lời của ngươi, xem ra ngươi thật già rồi, liên thủ hạ cũng ước thúc không được. " Vương Quốc Hoài sắc mặt có chút khó coi, nhưng mở miệng chính là Hướng Nhật, cho hắn mười lá gan, hắn cũng không dám khiển trách.

Hướng Nhật cười nhạt, tiến lên một bước, chắn Vương Quốc Hoài trước người nói:

"Anh của ngươi là Nghĩa Tân Xã lão Đại? Chính là cái tên gì Thiên ca ?"

Đầu mẩu thuốc lá gắt gao ngó chừng Hướng Nhật nhìn một hồi lâu, lúc này mới hướng về phía phía sau tiểu đệ quát:

"Uy, ai có thể nói cho ta biết, đại lục này bổ nhào nhai tử là từ đâu cái địa phương chui đi ra ?"

"Mặc dù ta không phải là hoàn toàn hiểu được ngươi đang nói cái gì, nhưng ta biết, ngươi mắng ta, đúng không? " Hướng Nhật vẫn như cũ là vẻ mặt bình tĩnh địa nhìn đầu mẩu thuốc lá, thậm chí còn nhẹ nhàng mà nở nụ cười.
SCTK
Sơ cấp thuần khiết
Sơ cấp thuần khiết

Tổng số bài gửi : 88
ECoin : 12816
Thanks : 23
Join date : 12/04/2012
Age : 26
Đến từ : Tiêu Diêu Các

Về Đầu Trang Go down

Re: Convert Đỉnh Cấp Lưu Manh (C869 trở đi)

Bài gửi by SCTK on Tue May 01, 2012 5:32 pm

879 chương Yên Đế


Spoiler:


"Hoài Ca, ngươi đã tiểu đệ của mình cũng đổi lại dạy không tốt, vậy không bằng để ta làm thay ngươi quản giáo quản giáo?"Nhìn vẻ mặt cười híp mắt Hướng Nhật, Yên Đế trong lòng một trận không thoải mái, chẳng qua là hắn nói những lời này lúc, cũng không có chú ý tới Vương Quốc Hoài đám người trong mắt kia chợt lóe lên nhìn có chút hả hê, thậm chí còn mang theo một chút xíu đồng tình vẻ.

"Nga? Ngươi nghĩ quản giáo ta? " Hướng Nhật cười đến càng vui vẻ hơn rồi, hắn phát giác cái thế giới này hay là rất tốt đẹp , mặc dù Yên Đế không phải là mới nghĩa xã lão Đại Thiên ca, nhưng là đệ tử của hắn đệ, chỉ cần dạy dỗ nhỏ , sợ lão sẽ không xuất hiện sao?

"Tiểu tử, xem ra liên ngươi lão đại đều buông tha cho ngươi, không thấy được bọn họ không có nói nói chuyện với ngươi sao? Ta sẽ cho ngươi biết, như thế nào mới có thể làm hảo một cái hợp cách tiểu đệ! " Yên Đế tàn bạo nói, dùng là là tiếng phổ thông. Hướng Nhật một ít phó đục không thèm để ý vẻ mặt thật sự để cho hắn rất chán ghét, tựu như mấy năm trước chính là cái kia cái gì cũng không sợ sinh viên đại học giống nhau, cuối cùng còn không phải là ở thủ đoạn của mình hạ kêu rên cầu xin tha thứ?

"Biết không? Ta cùng rất nhiều ngu ngốc đã từng quen biết, ta cảm thấy cho ngươi hẳn là coi như là ta sở đã từng quen biết trung trắng nhất si một cái. " Hướng Nhật đại lạt lạt tiêu sái đến ban đầu Vương Quốc Hoài vị trí ngồi xuống, đối Yên Đế làm một cái "Mời " thủ thế:

"Ngồi đi, có một số việc ta còn là hi vọng có thể thông qua không bạo lực thủ đoạn để giải quyết , dù sao đả đả sát sát quá mức thô tục, ngươi cảm thấy thế nào? " Yên Đế vậy cười theo, trước mắt cái này Đại Lục Tử tuyệt đối là hắn gặp qua nhất tiểu tử cuồng vọng, lại còn nói mình là ngu ngốc! Trong lòng hắn đã quyết định, cho dù đợi đến Vương Quốc Hoài mở miệng, hắn cũng sẽ để cho tiểu tử này rõ ràng nhớ được ngày này, trong đời khó quên nhất một ngày!

"Biết Yên Đế ca ta thích nhất làm một việc là cái gì không? " Yên Đế nhìn Hướng Nhật, cũng không có đi tới ngồi xuống, trong mắt để lộ một tia tàn nhẫn cùng âm tàn .

"Ta nhớ ngài nhất định rất muốn nói cho ta biết, nhưng là vô cùng xin lỗi, ta không muốn biết ngươi cái gì ham mê. Cho nên, ngươi hay là không nên nói ra được tốt. " Hướng Nhật lời nói thật giống như ở đóng vai ác, làm bên cạnh Vương Quốc Hoài đám người có chút buồn cười. Yên Đế trên mặt còn lại là càng ngày càng đen, hắn được thừa nhận, cái này Đại Lục Tử đã hoàn toàn đem hắn chọc giận, thật sự đem hắn chọc giận, hắn đã không nhớ rõ mình rốt cuộc có nhiều lâu không giống hôm nay tức giận như vậy .

"Đại Lục Tử, ta thích nhất làm một việc, chính là nhìn một cái người sống, có thể ở nung đỏ Yên Đế hạ kiên trì bao lâu mới có thể cầu xin tha thứ, ta nghĩ rất nhanh, ngươi sẽ tự mình nếm đến cái loại nầy tư vị ! " Yên Đế cơ hồ là cắn hàm răng nói ra, trong lời nói vậy để lộ ra hắn thị huyết bản tính.

"Ngươi xác định chính mình không đang nói đùa? " Hướng Nhật kinh ngạc nhìn chằm chằm hắn, vẻ mặt giống như là thấy cái gì ác ma giống nhau.

Yên Đế đã không có lòng thanh thản cùng Hướng Nhật chơi văn tự trò chơi rồi, nhìn bên cạnh thủy chung cũng không có mở miệng nói chuyện Vương Quốc Hoài ngã:

"Hoài Ca, ta bất kể hắn là không phải là người của ngươi, hôm nay ta nhất định sẽ đem hắn mang đi, có lẽ ngày mai ngươi có thể ở đâu cái đống điền trong vùng tìm được hắn."

Vương Quốc Hoài vẻ mặt rất cổ quái, đột nhiên phúc chí tâm linh địa hướng ngồi Hướng Nhật nói:

"Hướng lão đệ, hắn muốn dẫn đi ngươi, ta khẳng định không cản được, ngươi nhìn làm sao bây giờ? " Hướng Nhật ha ha cười một tiếng, không nghĩ tới lão tiểu tử đó lại còn sẽ đến thượng như vậy một tay, khoát tay một cái nói: "Không sao cả rồi, chỉ cần hắn có thể dẫn ta đi, đi đâu cũng là không sao cả , bất quá ta sợ hắn sẽ hối hận mang ta đi."

"Yên Đế, ngươi dẫn người đi sao, ta không phản đối. " Vương Quốc Hoài cười đến rất vui vẻ, lúc trước Yên Đế theo lời kia phen nói giấu ở trong lòng lửa giận vậy tiêu tán hơn phân nửa, nhìn như cũ không phát giác gì Yên Đế, hắn bỗng nhiên đồng tình đứng lên, đối phương hoàn toàn không biết đắc tội đến đáy là một cái dạng gì quái vật, cho dù ngươi có mấy ngàn người, liên đạn cũng đánh không chết hơn nữa còn có thể bay quái vật, người nhiều hơn nữa vừa có ích lợi gì?

Nghĩa Tân Xã coi như là xong, đồng thời đây cũng là hắn Vương gia cơ hội, xem ra phải tùy thời làm tốt tiếp thu Nghĩa Tân Xã sở để trống địa bàn chuẩn bị, đừng làm cho người nhân cơ hội chui chỗ trống.

Yên Đế cũng không phải là hoàn toàn không có một chút đầu óc, mặc dù đối với Hướng Nhật hận đến muốn chết, nhưng Vương Quốc Hoài cử động để cho hắn không dám hành động thiếu suy nghĩ, cái lão gia hỏa này tuy nói quá khí rồi, nhưng cũng không có đến mặc người chém giết trình độ, nếu không hắn Nghĩa Tân Xã cho dù đem cả Vương gia địa bàn nuốt vẫn thế nào sao dạng?

"Hoài Ca, ngươi giở trò quỷ gì? Chuẩn bị cái không lớn không nhỏ tiểu tử tới làm ta sợ? " Yên Đế thử thăm dò nhìn Vương Quốc Hoài, hắn rất hoài nghi, nơi này có phải hay không có lão này đang đùa cái gì âm mưu tính toán . Bất quá có một chút hắn xác định, cái kia Đại Lục Tử không phải là Vương Quốc Hoài tiểu đệ.

"Ta nói, ngươi có thể đem người mang đi, ta tuyệt sẽ không cản ngươi. " Vương Quốc Hoài cười nhạt, rất có thế ngoại cao nhân giá thế, trong lòng hắn ước gì Yên Đế vội vàng động thủ đem người mang đi.

"Chẳng lẽ nói, ngươi không dám sao? " hắn vừa tăng thêm một câu kích thich nói, Yên Đế không giống hắn ca như vậy có thể ẩn nhẫn, ban đầu cho dù nhìn lầm rồi đầu kia bạch nhãn lang, mới đưa đến bây giờ Vương gia bị thua. Về phần Yên Đế, mặc dù có chút tiểu thông minh, nhưng là tánh khí táo bạo, hơi chút kích thích hai câu sẽ mất đi tĩnh táo.

"Ta không dám dẫn hắn đi? Chê cười! " Yên Đế quả nhiên mất đi lý trí, Vương Quốc Hoài cái này quá khí lão Đại lời nói hơn nữa để cho hắn phát điên, cho tới nay, huynh đệ bọn họ hai cũng là cuộc sống ở Vương Quốc Hoài bóng ma dưới, bây giờ một khi tung mình, tự nhận đã đứng ở Vương Quốc Hoài đỉnh đầu, thì càng tay không được vương quốc hư khinh bỉ nhìn.

"Tiểu tử, ta không quan tâm ngươi là ai, coi như là Thiên Vương lão tử, hôm nay ta cũng vậy muốn đem ngươi mang đi. " Yên Đế đi tới Hướng Nhật trước mặt, thân thủ phải bắt hắn.

"Nếu như móng vuốt của ngươi dám đụng phải thân thể của ta, ta có thể bảo đảm, ngươi sẽ hối hận mới ra đời ở trên thế giới này. " Hướng Nhật lạnh lùng cười một tiếng, đột nhiên lấy không tình cảm chút nào thanh âm lạnh như băng nói, ngay cả không khí, tựa hồ đã ở trong nháy mắt giảm xuống vài lần.

Yên Đế biểu tình ngưng trọng, nhưng tiếp theo trên mặt thì càng thấy điên cuồng, bình thời những lời này cho tới bây giờ chỉ có hắn đối với người khác nói phân, không nghĩ tới hôm nay không biết từ đâu tới đây một cái Đại Lục Tử lại dám đối với hắn nói lời như vậy. Đây cũng là Hồng Kông, không phải là đại lục!

Yên Đế ở trong lòng cho mình chọc tức, vừa ngoan tâm, tay đã bắt được Hướng Nhật trên đầu vai. Nhưng không đợi đến hắn đắc ý vượt qua nửa giây đồng hồ, chỉ cảm thấy trên tay một trận đau nhức, cũng nhịn không được nữa kêu lên thảm thiết.

"A —— "

"Yên Đế ca!"

"Yên Đế ca!"

"Buông ra Yên Đế ca, nếu không chém chết ngươi! " mười mấy Nghĩa Tân Xã tiểu đệ, bọn họ tận mắt thấy Yên Đế ca tay tại cái kia Đại Lục Tử trên tay trong nháy mắt biến hình, nữu thành bánh quai chèo hình dáng. Bất quá sợ ném chuột vở đồ dưới, bọn họ trừ kêu gào ở ngoài, cũng không dám xông lên phía trước cướp người, hơn nữa còn muốn đề phòng Vương gia cái kia mười mấy người.

Về phần người của Vương gia, cũng là vẻ mặt cẩn thận đề phòng giá thế, biết Hướng Nhật người tự nhiên không có gì hay lo lắng , nhưng không biết Hướng Nhật là từ đâu chui đi ra Đại Lục Tử người, trong lòng cũng có chút run rồi, dù sao cũng là mười mấy đối mười mấy, cơ hồ không ai cũng có thể phân đến ba trái phải, hoàn toàn không có cách nào đánh.

"Câm miệng! " Hướng Nhật một cước đem Yên Đế cho bị đá ngã quỵ ở trước mặt mình, lạnh lùng nhìn hướng kia mười mấy đang kêu gào Nghĩa Tân Xã tiểu đệ:

"Cho các ngươi mười giây đồng hồ thời gian lúc này rời đi thôi, vượt qua mười giây, tự gánh lấy hậu quả!"

"Hiển hách, tiểu tử, ngươi ngươi sẽ phải hối hận, ta bảo đảm ngươi nhất định ngươi sẽ phải hối hận. . . " đáy mắt quỳ rạp xuống đất thượng, nhìn mình đã biến hình cánh tay, mặc dù trên trán đau đến mồ hôi lạnh chảy ròng, nhưng nghiền ngẫm từng chữ một như cũ rõ ràng, trong mắt bắn ra điên cuồng vẻ oán độc.

Hướng Nhật cũng không thèm nhìn hắn một cái, bắt đầu hơn: "10,9,8,7, •••• "
Được sửa bởi SCTK ngày Tue May 01, 2012 5:34 pm; sửa lần 1.

SCTK
Sơ cấp thuần khiết
Sơ cấp thuần khiết

Tổng số bài gửi : 88
ECoin : 12816
Thanks : 23
Join date : 12/04/2012
Age : 26
Đến từ : Tiêu Diêu Các

Về Đầu Trang Go down

Re: Convert Đỉnh Cấp Lưu Manh (C869 trở đi)

Bài gửi by SCTK on Tue May 01, 2012 5:33 pm

880 chương California quầy rượu


Spoiler:


"... 1, 0. " Hướng Nhật đem hơn xong, nhìn mười mấy Nghĩa Tân Xã tiểu đệ không những đi chưa tới, ngược lại thần sắc đang lúc hơn kích động rồi, không thể lúc nào sẽ phải xông lên cướp người .

Hắn từ chỗ ngồi đứng lên, buông lỏng ra đầu mẩu thuốc lá thay đổi hình dáng cánh tay, mặt không thay đổi nói:

"Ta đã đã cho các ngươi cơ hội, là các ngươi không hiểu được nắm chặc, cho nên... Đừng trách ta. " nói tới đây, Hướng Nhật thân hình chợt thoáng một cái, biến mất ở trong không khí.

Tất cả mọi người bị một màn này cho sợ ngây người, ban ngày , lại trơ mắt nhìn một cái người sống ở trước mắt biến mất.

Nhưng ngay sau đó, bọn họ biết, không phải là biến mất, mà là bởi vì tốc độ nhanh đắc ly phổ, cho nên lấy người mắt thường căn bản là nhìn không thấy tới. Tiếng kêu thảm thiết không có chút nào báo trước địa vang lên, là từ Nghĩa Tân Xã kia mười mấy tiểu đệ trung truyền tới .

Không nhìn tới bóng người, nhưng là mỗi một lần kêu thảm thiết, cũng có thể thấy có một Nghĩa Tân Xã tiểu đệ từ trong đám người bay ra, sau đó nặng nề ném tới nơi xa, cũng nữa bò không dậy nổi.

"A ~ a ~ a ~ " tiếng kêu thảm thiết liên miên không dứt, nhưng là chỉ là liên một phút đồng hồ cũng chưa tới, tiếng kêu thảm thiết cũng nữa nghe không được rồi, chỉ có từng tiếng vật nặng ngã trên mặt đất bang bang thanh âm, trên trời tựa như trời mưa giống nhau, chà chà địa rơi xuống hạ mấy chục người ảnh .

Hướng Nhật tốc độ quá nhanh, đến nỗi trước một người mới vừa bị hắn đánh bay còn không có té, sau một cái vậy bước trước một cái rập khuôn theo, bay lên trời. Hướng Nhật đã hiện ra thân hình, vẫn tọa tại tọa vị thượng, tựa hồ căn bản là không động tới quá giống nhau, nếu như không phải là kia mười mấy Nghĩa Tân Xã tiểu đệ đã hoàn toàn nằm trên mặt đất không đứng dậy nổi, tất cả mọi người gặp cho là như vậy .

"Ta nghĩ xem một chút, làm sao ngươi để cho ta hối hận! " Hướng Nhật một lần nữa đối mặt có chút sợ ngây người đầu mẩu thuốc lá, trong giọng nói tràn đầy khinh thường.

Đầu mẩu thuốc lá mặc dù bị Hướng Nhật động tác hù đến rồi, nhưng nghe đến thanh âm, điên cuồng vẻ một lần nữa ở trong đôi mắt hội tụ:

"Cho dù ngươi có thể đánh thì thế nào, ngươi nhanh hơn được đạn sao? Ha ha ha, chúng ta Nghĩa Tân Xã chưa bao giờ thiếu loại vũ khí này, ngươi có thể đánh vừa có ích lợi gì, một viên đạn tựu giải quyết ngươi! " Vương Quốc Hoài nhìn đầu mẩu thuốc lá vẻ mặt đã hoàn toàn là ở nhìn một người ngu ngốc rồi, đạn nếu có thể làm được nói, ban đầu, hắn cũng sẽ không bị làm cho sợ đến vội vàng đem về Hồng Kông .

"Vương lão đại, không bằng chúng ta hợp tác một lần, ta diệt Nghĩa Tân Xã, ngươi cho ta 5 nguyên tiền Hồng Kông báo thù như thế nào? " Hướng Nhật cười nhạt, hắn khinh thường cùng đầu mẩu thuốc lá giải thích, đợi diệt Nghĩa Tân Xã, nắm quyền nói thật nói.

Vương Quốc Hoài trên mặt có trong nháy mắt lỗi ngạc, nhưng tận lực bồi tiếp mừng rỡ như điên:

"Đồng ý! " có thể xử dụng năm đồng tiền giải quyết một cái tâm phúc đại họa, đây quả thực hái hoa tính !"Bất quá ngươi thiếu của ta những thứ kia trướng hay là muốn lại . " Hướng Nhật vừa tăng thêm một câu.

"Đúng vậy, đúng vậy... " Vương Quốc Hoài nhất thời có chút ngượng ngùng, nhưng lập tức lại lần nữa bị mừng như điên thay thế, chỉ cần tiếp thu Nghĩa Tân Xã địa bàn, nhiều hơn nữa trái cũng có thể còn phải thanh, hơn nữa còn có lợi nhuận.

Nghĩa Tân Xã mấy năm này phát triển rất nhanh, đã khó khăn lắm đuổi theo khác mấy uy tín lâu năm Đại Xã đoàn rồi, tiếp thu Nghĩa Tân Xã địa bàn, chẳng những hắn Vương gia ban đầu địa bàn có thể trở về, hơn có thể ở cái này trên cơ sở lật lên một phen.

"Trước tiên đem cái kia cái gì Thiên ca vị trí tìm ra, ta trực tiếp quá đi giải quyết hắn, còn dư lại giao cho ngươi không thành vấn đề sao? " Hướng Nhật nhìn Vương Quốc Hoài đường, như là đã lựa chọn động thủ, vậy thì không thể đợi thêm nữa đến tối, nếu không nếu là Nghĩa Tân Xã lão Đại nhận được tin tức, trước một bước đi núp, gặp tăng thêm ngoài ý liệu phiền toái.

"Không thành vấn đề. " Vương Quốc Hoài gật đầu.

Trên thực tế, Hướng Nhật nói hai điều kiện đối với hắn mà nói cũng là dễ dàng chuyện nhỏ, Dương Nghĩa Thiên vị trí, hắn vẫn phái người đi theo, chớ nhìn hắn Vương gia cô đơn rồi, điểm này chuyện nhỏ vẫn có thể đủ dễ dàng làm được .

Về phần Nghĩa Tân Xã địa bàn, chỉ cần không có Dương Nghĩa Thiên cái này đầu rồng tồn tại, hắn cũng có thể liên hiệp trước kia bộ hạ cũ, đem Nghĩa Tân Xã địa bàn hoàn toàn địa tiếp thu tới đây, , thậm chí Nghĩa Tân Xã một nhóm người cũng sẽ đầu nhập vào tới đây.

Vương Quốc Hoài bắt đầu gọi điện thoại, rất nhanh tựu xác định Dương Nghĩa Thiên vị trí, "Hướng lão đệ, Dương Nghĩa Thiên bây giờ người đang Lan Quế Phường, California quầy rượu."

"Nga? " Hướng Nhật nhàn nhạt địa đáp một tiếng, cùng mình lúc trước lấy được tin tức phù hợp, xem ra này Dương Nghĩa Thiên không phải là lá gan rất lớn, chính là đối người của mình thân an toàn rất yên tâm.

Liên người nào cũng biết hắn thường xuyên đi đâu cái địa phương tiêu khiển, đây không phải là cho người khác có chủ tâm ám toán hắn cơ hội sao? Có thể làm được một cái xã đoàn lão Đại, chắc chắn sẽ không rất ngu, Dương Nghĩa Thiên cho dù lá gan lớn hơn nữa, vậy tuyệt đối sẽ không cầm tánh mạng của mình nói giỡn, vậy cũng chỉ có một cái có thể, hắn có đầy đủ bảo vệ thực lực của mình, tin chắc chính mình sẽ không ở trong tối coi là hạ được cái gì thương tổn.

Hướng Nhật đang suy nghĩ, bỗng nhiên bên cạnh truyền đến "Phù phù " một tiếng, chỉ thấy tư tư văn văn Vương Giai Hào một cước đem đầu mẩu thuốc lá đạp lật trên mặt đất, sau đó nhanh chóng từ trên người hắn tìm ra một cái điện thoại di động.

Nhìn thoáng qua trên màn hình điện thoại di động tin tức, Vương Giai Hào thở dài khẩu khí đường, "Hoàn hảo, điện thoại không có thông qua đi."

"Như vậy cũng tốt, việc này không nên chậm trễ, ta bây giờ tựu đuổi đi qua, các ngươi chuẩn bị tiếp thu Nghĩa Tân Xã địa bàn sao, thành công ta sẽ gọi điện thoại báo cho các ngươi. " Hướng Nhật vậy dứt bỏ rồi Dương Nghĩa Thiên rốt cuộc tại sao phải có như vậy tự tin nguyên nhân, dù sao lấy hắn thực lực bây giờ, thật có chủ tâm muốn đem một người mạt sát, cũng không so sánh với bóp chết một con kiến muốn khó khăn nhiều lắm.

"Chúc hướng lão đệ kỳ khai đắc thắng! " Vương Quốc Hoài trống rỗng trống rỗng một xá, trên mặt có không che dấu được kích động cùng mừng như điên.

Lấy Hướng Nhật thực lực như vậy, muốn ám sát một người người thật sự quá đại tài tiểu dụng rồi, hắn cũng không tin Hướng Nhật sẽ không thành công.

Trừ phi... Mặt trời mọc từ hướng tây, bất quá điều này có thể sao? ... Hướng Nhật là bị Vương Giai Hào lái xe đưa đến Lan Quế Phường , đời trước hắn mặc dù xảy ra nước, nhưng cũng không có tới quá Hồng Kông, về phần Lan Quế Phường, cũng chỉ là nghe nói qua cái tên này mà thôi.

Mới bắt đầu Hướng Nhật còn tưởng rằng Lan Quế Phường là một quầy rượu hoặc là cái đặc biệt bán rượu đích phòng trọ, thiếu chút nữa gây ra chê cười.

Nghe Vương Giai Hào giải thích cặn kẽ, Hướng Nhật mới biết được, cái gọi là Lan Quế Phường, thật ra thì chỉ chính là một cái đường phố. Đường phố vải bố lót trong đầy quầy rượu cùng kiểu tây phương quán ăn, thâm thụ giai cấp tư sản dân tộc cùng du khách ngoại quốc ưu ái.

Danh tiếng vậy dần dần địa lớn lên, đồng thời cũng là Hồng Kông đặc sắc du lịch cảnh điểm một trong.

Lúc này chính là buổi trưa dùng cơm giờ cao điểm, Lan Quế Phường nơi kiểu tây phương quán ăn rất được hoan nghênh, cơ hồ mỗi gặp phải một cái phòng trọ, bên trong cũng là người mãn.

Hướng Nhật ngay từ lúc tiến vào Lan Quế Phường lúc trước đã xuống xe, một người bước chậm ở đường dành riêng cho người đi bộ thượng, hai bên là rực rỡ muôn màu quầy rượu cùng quán ăn, cho dù là ở ban ngày, trong quán rượu cũng không thiếu hụt người, hình hình sắc sắc nam nữ hoặc ra hoặc vào, phi thường náo nhiệt. Hơn nữa Hướng Nhật hơn phát hiện một chút, nơi này người ngoại quốc rất nhiều, cơ hồ mỗi cách hai ba bước cũng có thể nhìn thấy một cái, hoặc bạch nhân hoặc hắc nhân, để cho hắn giật mình không dứt.

Bắc Hải cũng coi là cái đại đô thị rồi, nhưng là cơ hồ rất ít thấy người nước ngoài, cùng Lan Quế Phường vừa so sánh với, nơi này cơ hồ chính là "Nước ngoài " .

California quầy rượu, rất dễ dàng tìm được, đang ở Lan Quế Phường trung đoạn, từ bên ngoài nhìn vào, quầy rượu mặt tiền của cửa hàng nhỏ hẹp, đèn Quang Ám đạm, bố trí cũng không có có cái gì đặc biệt .

Hướng Nhật ở bên ngoài quan sát một trận, hắn phát hiện tiến vào California quầy rượu người, so sánh với tiến vào khác quầy rượu người muốn hơn rất nhiều, ra tới người vậy so sánh với khác quầy rượu ít.

Từ bên ngoài hắn nhìn không ra gian phòng này quầy rượu có cái gì hấp dẫn người địa phương, xem ra chỉ có thể vào bên trong đi xem một chút, gặp lại cái kia Nghĩa Tân Xã lão đại.

Tiến vào trong quán rượu, cảm giác thoáng cái tiến vào trong bóng tối, ánh mắt nhất thời không cách nào thích ứng đột nhiên lờ mờ ánh đèn. Một lát sau, Hướng Nhật mới mở mắt, dần dần địa đón nhận trong quán rượu lờ mờ ánh đèn. Trong quán rượu cũng không có gì bất đồng, cũng là đều

Thường bài biện, Hướng Nhật nhìn không ra có kia điểm là hấp dẫn khách cũ địa phương.

Muốn có cái gì đặc biệt , đó chính là trong quán rượu ánh đèn so với bình thường quầy rượu ánh đèn muốn lờ mờ nhiều lắm.

Nhưng này còn chưa đủ để lấy để cho Hướng Nhật cho là điểm này là hấp dẫn khách cũ nguyên nhân chủ yếu, càng thêm đèn Quang Ám đạm quầy rượu hắn cũng đi qua.

Đang chuẩn bị xem một chút nơi nào có thể tìm được Nghĩa Tân Xã lão Đại, bỗng nhiên một trận cuồng nhiệt ồn ào náo động từ bên tay trái truyền đến, tiếng thét chói tai nối liền không dứt.

Hướng Nhật trong lòng vừa động, hướng bên kia đi tới.

Nguyên tưởng rằng sẽ có cái gì đặc thù chuyện tình phát sinh, nhưng làm Hướng Nhật gạt mở đám người, nhìn thấy cũng là hai mặc bại lộ mỹ nữ ở cú sốc quản vũ , Hướng Nhật không khỏi thất vọng đã vô cùng, nhảy múa cột mỹ nữ hắn cũng không phải là chưa có xem, mặc dù hai người này mỹ nữ làm các loại mê người động tác, phong tao mị cốt, nhưng là lại hấp dẫn không được Hướng Nhật ánh mắt.

Quầy rượu cũng không lớn, Hướng Nhật mục đích là muốn tìm ra Nghĩa Tân Xã lão Đại, sau đó thừa dịp hỗn loạn giải quyết hắn, sau rời đi, hết thảy cũng rất hoàn mỹ.

Trước khi đến hắn đã xem qua Dương Nghĩa Thiên hình, cùng hắn đệ đệ đầu mẩu thuốc lá bất đồng, Dương Nghĩa Thiên giữ lại một đầu tóc dài, thẳng thùy đến bả vai, da rất trắng, thoạt nhìn giống như nghệ thuật gia quá nhiều giống như một cái xã đoàn lão Đại.

Bất quá nơi nhìn lâu như vậy, Hướng Nhật cũng không có tìm được một cái có thể cùng trong tấm ảnh người cùng xứng đôi đối tượng. Chẳng lẽ là đã nhận được tin tức đi trước? Hướng Nhật phải như vậy suy đoán, nếu quả thật là như vậy, chuyện kia cũng có chút khó giải quyết .

Bất quá hắn hay là ôm cuối cùng một chút hi vọng, ánh mắt đi tuần tra trong quán rượu các góc, hi vọng từ đó thấy thân ảnh của hắn.

"Hắc, huynh đệ. " bên cạnh bỗng nhiên có người đụng phải hắn một chút. Hướng Nhật xoay người nhìn lại, là một thân hình nhỏ gầy đích thanh niên, mang theo mũ lưỡi trai, vẻ mặt hèn mọn .

"Chuyện gì? " Hướng Nhật hướng hắn nhìn lại, ánh mắt hơi có chút cảnh giác, hắn có thể không biết đối phương. Hơn nữa ở Hồng Kông như vậy chưa quen cuộc sống nơi đây địa phương, cũng không cho là sẽ có của mình người quen.

"Đại lục người? " nhỏ gầy người trẻ tuổi vừa nghe Hướng Nhật khẩu âm, ánh mắt sáng hơn rồi, nhìn hai bên một chút bốn phía, bỗng nhiên thần thần bí bí địa thấp giọng nói:

"Huynh đệ, ta có trùm háo sắc, có muốn không?"

"Không nên! " nguyên lai là chào hàng loại đồ vật này , Hướng Nhật một ngụm từ chối. Nhỏ gầy người trẻ tuổi còn định nói thêm, đột nhiên chỉ nghe được hô to một tiếng:

"Toàn bộ tất cả không được nhúc nhích, cảnh sát gặp kiểm, đem giấy căn cước lấy ra. " tiếp theo, hiện trường DJ đóng âm nhạc, quầy rượu ánh đèn vậy sáng choang, nhất thời chiếu lên cả quầy rượu không gian rõ ràng rành mạch.
SCTK
Sơ cấp thuần khiết
Sơ cấp thuần khiết

Tổng số bài gửi : 88
ECoin : 12816
Thanks : 23
Join date : 12/04/2012
Age : 26
Đến từ : Tiêu Diêu Các

Về Đầu Trang Go down

Re: Convert Đỉnh Cấp Lưu Manh (C869 trở đi)

Bài gửi by SCTK on Tue May 01, 2012 5:34 pm

881 chương kéo mành sau thế giới


Spoiler:


"Đáng chết, là sợi! " Hướng Nhật đứng ở tại chỗ không động tới, nhưng rõ ràng nghe được mấy tiếng mắng, cùng với thấy có mấy người vẻ mặt quỷ dị đích thanh niên đang len lén địa sửa sang lấy mặc, hoặc đem một chút vật nhỏ ném ở góc tường cùng với không dễ bị phát hiện trong góc.

Hướng Nhật đối tình huống như thế rất quen thuộc, dù sao hầu tử : con khỉ bọn họ cũng là mở quầy rượu , mặc dù đang rượu của hắn sao nơi cấm bán loại đồ vật này, nhưng là có một chút gan lớn thậm chí là không muốn sống hóa sắc mò quá giới, loại chuyện này cũng căn bản ngăn chặn không được.

Bên cạnh lúc trước hướng chính mình chào hàng đồ vật này nọ chính là cái kia hèn mọn người trẻ tuổi đã không thấy, Hướng Nhật đoán chừng hắn là trốn tới nơi nào, thừa dịp dưới mắt ánh đèn sáng choang, hắn đang muốn hảo hảo mà quan sát một chút bốn phía, đột nhiên cảm giác quần thường phía sau miệng túi có chút phồng lên.

Hướng Nhật mặt liền biến sắc, chợt đang nhớ lại lúc trước hướng chính mình chào hàng đồ vật này nọ chính là cái kia hèn mọn người trẻ tuổi, đưa thay sờ sờ cái mông sau miệng túi, có thể rõ ràng địa cảm giác được là một bọc nhỏ đồ vật này nọ, giống như mì ăn liền bên trong cái chủng loại kia... Đồ gia vị bao lớn nhỏ.

Hướng Nhật lập tức biết, mình bị người làm thành dời đi vật phẩm "Đạo cụ " rồi, phỏng đoán nhất định là cái kia hèn mọn người trẻ tuổi làm, bởi vì trừ hắn ra ra, không có bất kỳ người nhích tới gần quá chính mình.

Mắt thấy mấy người mặc chế phục đã mau đi tới, Hướng Nhật không dám trì hoãn, vội vàng lợi dụng lĩnh vực, đem kia bao đồ vật này nọ cho đưa đến trên trần nhà. Nếu không bị Hồng Kông quấn lên, cũng không phải là dễ dàng như vậy thoát thân .

Mấy cũng đúng lúc đi tới bên cạnh hắn, nhìn thấy hắn non nớt trước mặt cho, trong đó một cái hỏi:

"Ngươi mãn mười tám tuổi có hay không? Tựu tới chỗ như thế."

"Cảnh quan, ta chỉ là lớn lên mặt non mà thôi. " Hướng Nhật có chút dở khóc dở cười.

"Nội địa tới? " kia nghe ra Hướng Nhật khẩu âm, sắc mặt ngã có chút hòa hoãn .

"Ân, ta là tới du lịch, đây là thẻ căn cước của ta. " Hướng Nhật móc ra thân phận của mình chứng nhận.

Kia nhìn giấy căn cước cùng Hướng Nhật trước mặt tương đối thật lâu, rốt cục xác định là cùng một người, lúc này mới đem giấy căn cước đưa trả lại cho hắn.

"Nếu là tới du lịch, loại địa phương này tốt nhất ít đến. " kia lời khuyên một câu, lúc này mới sát bên người đi.

Nghe được đi ra ngoài, hắn là thật không hi vọng Hướng Nhật tới chỗ như thế. Hướng Nhật gật đầu thụ giáo, vừa muốn nói tiếng cám ơn, lại bỗng nhiên liếc thấy rượu rồi sao trong khắp ngõ ngách, kia cùng vách tường màu sắc tương cận rèm đột nhiên kéo ra, một cái thon dài thân ảnh đi ra, nhìn thoáng qua bốn phía, tiếp theo vừa đi trở về.

Hướng Nhật ánh mắt khẽ híp mắt lên, này thật là đạp phá thiết hài vô mịch xử, được đến toàn bộ không uổng thời gian. Cái kia thon dài thân ảnh hắn thấy vậy rất rõ ràng, tóc thật dài, da trắng nõn, lớn lên âm nhu, đúng là hắn lúc trước ở trong tấm ảnh gặp qua Dương Nghĩa Thiên hình tượng. Không nghĩ tới hắn lại núp ở nơi đó mặt, khó trách lúc trước chính mình cơ hồ lật lần chỉnh đang lúc quầy rượu cũng không còn thấy hắn. Trong góc vốn là không bị người chú ý, huống chi còn có một đạo kéo mành, chỉ cần đem rèm lôi kéo, cộng thêm trong quán rượu đèn Quang Ám đạm, người nào sẽ biết "Vách tường " bên trong lại có người, chỉ biết làm thành là lấp kín vật chết.

Bất quá lần này muốn làm phiền đã tới kiểm, nếu không muốn tìm ra Nghĩa Tân Xã lão Đại, thật đúng là không quá dễ dàng, thậm chí vô cùng có khả năng gặp bỏ qua cơ hội lần này.

Quầy rượu một lần nữa đưa về trong bóng tối, nhưng lần này rõ ràng so sánh với mới vừa muốn an tĩnh nhiều lắm, có lẽ là trải qua gặp kiểm, một số người bị mang đi, lưu lại người cũng không dám làm ra quá mức hỏa cử động.

Hoặc là nói, vốn là chơi đùa tâm tình bị sợi phá hư, rối rít rời đi. Hướng Nhật vẫn chú ý đến cái sừng kia lạc, từ đầu tới đuôi, Dương Nghĩa Thiên cũng không đi ra ngoài quá.

Điều này làm cho hắn yên lòng, kế tiếp là làm sao tìm được lý do tiến vào. Mới vừa bởi vì đem kéo mành kéo ra một nửa, Hướng Nhật cũng không có thấy rõ bên trong còn có người nào, chỉ thấy dưới váy ngắn một đôi thon dài có lực lớn. Chân. Lúc đầu có thể chứng minh, rèm phía sau, ít nhất có hai người. Hướng Nhật ở quầy ba muốn chén bia, bất động thanh sắc địa chuyển bước đến gần cái sừng kia lạc, bởi vì chỉ có chẳng qua là cách một tầng bố trí, cho nên người ở bên trong tiếng nói có thể rõ ràng địa nghe thấy.

Song để cho Hướng Nhật cảm thấy đáng tiếc chính là, bên trong cũng không có người nói chuyện, mà là truyền đến nam nhân dồn dập tiếng thở dốc, nữ nhân tiếng rên rỉ, còn có một nhiều tiếng giống như là nước mưa đánh vào Basho lá thượng "Bành bạch " thanh.

Nghe thế loại thanh âm, Hướng Nhật kia vẫn không rõ người ở bên trong đang làm việc, điều này làm cho hắn có chút không phải là tư vị, chính mình lại đang nghe người ta làm việc thanh âm.

Đồng thời đối với Dương Nghĩa Thiên, Hướng Nhật hiểu rõ sâu hơn một tầng, tiểu tử này bề ngoài thoạt nhìn rất nghệ thuật gia, thật ra thì căn bản là cái sắc quỷ, nếu không cũng sẽ không dưới loại tình huống này nhiều người huyên náo địa phương làm việc. Hơn nữa chỉ là cách một giường kéo mành, nếu là có không người nào toan tính trung vén lên lời mà nói..., một ít phó xuân cung sống là chạy không được .

Làm việc thanh âm đại khái kéo dài hơn mười phút đồng hồ, ở Hướng Nhật sắp hao hết tính nhẫn nại lúc trước, cuối cùng từ bên trong truyền đến nam nhân một tiếng thỏa mãn thanh âm, tiếp theo "Bành bạch " thanh vậy chặt đứt.

Một lát sau, Hướng Nhật lại nghe đến bên trong tất tất tác tác mặc quần áo thanh âm, sau đó là giày cao gót thải ở trên sàn nhà thanh âm vang lên, Hướng Nhật trong lòng nhất thời cả kinh, bận rộn tránh ra mấy bước, làm bộ uống rượu. Kéo mành lần nữa kéo ra, một người mặc quần cụt cùng tiểu lưng nữ nhân từ bên trong đi ra, nữ nhân nhiều son dầy phấn, thoạt nhìn rất có mấy phần vẻ thùy mị, nhất là cặp kia chiếm cứ thân thể lớn nửa có lực chân dài, tuyệt đối là tất cả nam nhân trong mắt mất hồn vưu vật.

Hướng Nhật đối với mấy cái này làm như không thấy, ở kéo mành kéo ra trong nháy mắt, hắn làm bộ vô tình nhìn bên trong một cái, chỉ thấy Dương Nghĩa Thiên ngồi ở ngay giữa trên ghế sa lon, đầu hơi ngửa về phía sau, giống như là ở nghỉ ngơi, hai tay chia ra khoác lên ghế sa lon Dựa vào! Chỗ ngồi. Trên người cũng không có mặc quần áo, bộ ngực có điều Long Văn hình xăm, dữ tợn dị thường. Trừ lần đó ra, lại không người bên cạnh. Kéo mành một lần nữa rơi xuống, mà từ đầu đến cuối, Dương Nghĩa Thiên cũng không nhìn phía ngoài một cái, tựa hồ kéo mành bên trong thế giới cùng thế giới bên ngoài nghiễm nhiên tách ra.

Đây đối với Hướng Nhật mà nói không thể nghi ngờ là tốt tin tức, thật ra thì nếu như chẳng qua là muốn giải quyết Dương Nghĩa Thiên lời mà nói..., Hướng Nhật tùy thời có thể làm được. Bất quá đang mở quyết lúc trước hắn, Hướng Nhật muốn cho hắn chết được hiểu được, rốt cuộc là bởi vì sao, hắn mới gặp rơi vào như vậy kết quả.

Hướng Nhật không do dự nữa, đi ra phía trước, kéo ra kéo mành, tiến vào bên trong thế giới. Dương Nghĩa Thiên hay là giống như lúc trước như vậy ngưỡng tựa vào nơi đó, cho dù nghe được có người tiến vào tiếng bước chân, cũng không có thay đổi chỉ sợ một tia rất nhỏ động tác.

"Dương Nghĩa Thiên? " Hướng Nhật đối diện với hắn ngồi xuống, nhẹ nhàng mà nói.

"Biết ta là ai còn dám đi vào, lá gan của ngươi rất lớn. " Dương Nghĩa Thiên rốt cục ngẩn đầu lên, nhưng thấy đến Hướng Nhật tuổi trẻ , trong mắt vẫn là hơi hiện lên một tia kinh ngạc. Lúc trước tiếng bước chân hắn dĩ nhiên nghe được, chẳng qua là hắn đối thực lực của mình có tuyệt đối tự tin, cho dù tới người sẽ đối hắn bất lợi, hắn cũng có thể ở đối phương động thủ lúc trước giải quyết hắn.

"Lá gan của ngươi cũng rất lớn. " Hướng Nhật cũng là nhẹ nhàng cười một tiếng, trong lòng cuối cùng hiểu được đối phương tại sao phải như vậy thác đại rồi, thì ra là tiểu tử này là cái dị năng giả. Mới vừa cách khá xa cũng không có nhận thấy được, đợi đến lúc tiến vào, Hướng Nhật mới phát hiện, Dương Nghĩa Thiên thân phận chân thật. Khó trách hắn dám liên hộ vệ cũng không mang, một người lại tới đây, hơn nữa vậy một chút cũng không có giấu diếm tung tích của mình ý tứ , người bình thường phải nhớ ám toán hắn, đoán chừng chỉ có nuốt hận một đường.

"Nga? Nói như thế nào? " Dương Nghĩa Thiên tựa hồ tới hứng thú, ánh mắt rơi vào Hướng Nhật trên mặt, tựa hồ muốn từ này trương non nớt mặt phân tích ra mình rốt cuộc nơi nào lớn mật?"Đắc tội người của ta, lá gan chẳng lẽ không nên nói rất lớn sao? " Hướng Nhật nói như vậy , đồng thời đổi tư thế, lấy dùng chính mình ngồi được thoải mái hơn chút ít.

Dương Nghĩa Thiên ánh mắt ngưng tụ, Hướng Nhật tới quá mức đột nhiên rồi, hơn nữa vậy hoàn toàn không có ở hắn cái này tuổi trẻ sở đặc biệt một ít đồ vật, tỷ như xấu hổ, hắn từ đi vào bắt đầu, vẫn khi hắn mình là chủ nhân của nơi này giống nhau.

"Ngươi là ai, ta không nhớ rõ có từng thấy ngươi. " Dương Nghĩa Thiên mặc dù tự giữ chính mình cũng sẽ không được bất cứ thương tổn gì, nhưng đối mặt đột nhiên xuất hiện Hướng Nhật, hắn trong lòng vẫn là vẫn duy trì một phần cảnh giác.

"Ngươi chưa từng thấy ta không cần gấp gáp, ngươi chỉ cần biết rằng ngươi phải tội ta. " Hướng Nhật liếc xéo Dương Nghĩa Thiên, ánh mắt rất bình tĩnh, giọng nói cũng rất bình tĩnh.

"Ngươi không là người thứ nhất nói với ta lời này người. " Dương Nghĩa Thiên ngồi ngay ngắn người lại, âm nhu ánh mắt đột nhiên hiện đầy sát ý, "Có biết không, từng đã nói với ta lời này người, đã tại dưới đất ngủ đã lâu rồi."

"Đáng tiếc, ta sẽ không trở thành người tiếp theo. " Hướng Nhật giọng nói thật đáng tiếc, hắn vậy ngồi ngay ngắn người lại, "Tốt lắm, không đả ách mê rồi, ta lần này tới mục đích, là vì cho ngươi mượn mạng dùng một chút."

"Muốn ta mạng người rất nhiều, cũng không biết ngươi có bản lãnh này hay không cầm đi. " Dương Nghĩa Thiên trong ánh mắt lóe ra một luồng tinh mang, tựa như không nghe thấy Hướng Nhật đang nói cái gì giống nhau.

"Chính là một cái cấp ba dị năng giả, thật là lớn lối a. " Dương Nghĩa Thiên thực lực Hướng Nhật liếc thấy mặc, muốn cấp ba dị năng giả cũng không kém rồi, nhưng đối với gần nhất thấy nhiều cấp bốn cấp năm Hướng Nhật mà nói, tuyệt đối là thực lực thấp nhất một cái.

Dương Nghĩa Thiên mặc dù là cái dị năng giả, nhưng hắn cũng là gần nhất thức tỉnh , cũng không biết dị năng giả cấp bậc phân chia, hơn nữa vậy chưa từng có gặp qua đều là dị năng giả người. Trước đó, hắn vẫn cho là toàn thế giới chỉ có một mình hắn có dị năng, cũng là bởi vì có cái ý nghĩ này, hắn mới xuất nhập không mang theo hộ vệ, đi những..kia công cộng trường hợp vậy chưa bao giờ che dấu tung tích của mình. Nhưng bây giờ nghe Hướng Nhật nói như vậy, hắn đã biết, trên cái thế giới này dị năng giả không phải hắn một người người.

"Ta là cấp ba? Kia không biết các hạ là cấp mấy? " tuy nói mơ hồ địa biết thực lực của đối phương có thể trên mình, nhưng Dương Nghĩa Thiên hoàn thị hữu thật lớn nắm chặc, bởi vì hắn thấy tận mắt biết quá chính mình dị năng lực phá hoại, hắn không tin trên cái thế giới này còn có so với hắn hơn biến thái người.

"Ta cũng không biết, nhưng đối phó với như ngươi vậy tay mơ coi như là dư dả . " Hướng Nhật gật đầu, biết Dương Nghĩa Thiên là người không biết không sợ. Nhìn liên dị năng giả phân chia cấp bậc cũng không biết, đoán chừng khi hắn trong ấn tượng , cho tới bây giờ cũng chưa có khác dị năng giả xuất hiện quá sao?

"Phải không? " Dương Nghĩa Thiên đột nhiên dữ tợn địa cười một tiếng, tay phải nắm tay, một đoàn màu lam quang đoàn bao trùm ở quả đấm của hắn thượng, nhưng không đợi hắn đem quả đấm đánh tới hướng Hướng Nhật, lại phát hiện mình tay làm sao vậy vung không ra, cảm giác toàn thân cao thấp liền giống bị một con vô hình bàn tay to gắt gao nắm, cũng đã không thể nhúc nhích chút nào, thậm chí ngay cả nháy mắt hạ ánh mắt cũng làm không được."Có phải hay không không thể động? " Hướng Nhật nhìn đối phương, Dương Nghĩa Thiên đối với hắn mà nói chính là một con ếch ngồi đáy giếng, cho là ngày chỉ có miệng giếng lớn như vậy, đợi đến hắn nhảy ra giếng, mới biết được ngày là vô cùng lớn .

"Nói cho ngươi biết, đây là chỉ có cấp năm dị năng giả mới có thể sử dụng ‘ lĩnh vực ’, tất cả cấp năm trở xuống đích dị năng giả, đụng với cái này chính là khó giải, bị miểu sát! " Dương Nghĩa Thiên mắt lộ ra thật sâu vẻ hoảng sợ, giờ khắc này hắn mới biết, mình cùng đối phương chênh lệch rốt cuộc đến cỡ nào khổng lồ, buồn cười lúc trước lại vẫn cho rằng mình đã đệ nhất thiên hạ, song ở đây chút ít thực lực chân chánh cường hãn người trước mặt trước, liên một chút sức chống cự cũng không có. Bất quá để cho Dương Nghĩa Thiên càng thêm khó chịu chính là, bởi vì toàn thân không thể nhúc nhích, hắn thậm chí liên cầu xin tha thứ cũng làm không được. Chỉ có thể dùng ánh mắt nhìn, dùng lỗ tai nghe, loại này kinh khủng cảm giác, tuyệt đối là hắn từ lúc chào đời tới nay chưa từng trải qua .

"Thuận tiện sẽ nói cho ngươi biết là thế nào đắc tội của ta, công ty Hương Nhật biết chưa? Đó là của ta công ty, ngươi lại làm cho người ta đi quấy rối, vậy thì đừng trách ta lòng dạ độc ác ! " Hướng Nhật vừa nói chuyện, ánh mắt dần dần lạnh xuống.

Nghe được lại con là bởi vì mình coi trọng một cái công ty Hương Nhật mỹ nữ quản lý, Dương Nghĩa Thiên hối hận vạn phần, nhưng hắn đã không có cơ hội đi sửa đổi . Trước mắt tối sầm, nhất thời mất đi tri giác. Nhìn Dương Nghĩa Thiên dần dần mềm đi xuống thân thể, Hướng Nhật đứng lên, kéo ra kéo mành đi ra ngoài. Đối với người chết, hắn cũng không có gì đặc thù hứng thú.

Về phần Dương Nghĩa Thiên thân hậu sự, cũng không ở lo nghĩ của hắn bên trong. Tòng thủy chí chung, hắn cũng không có chạm qua Dương Nghĩa Thiên một chút, ở Dương Nghĩa Thiên trên người vậy tìm không ra một tia vết thương, hắn là hít thở không thông mà chết, cho nên cho dù cảnh sát Hồng Kông thật sự có giống như trên ti vi diễn được thần kỳ như vậy, vậy tuyệt đối sẽ không tìm được hung thủ thật sự.

Hướng Nhật đi được rất yên tâm, nhưng là hắn lại giảm bớt một chuyện, lúc trước cái kia hướng hắn chào hàng loại đồ vật này hèn mọn người trẻ tuổi vẫn cũng chưa có rời đi quá, hơn nữa tận mắt nhìn đến hắn vào kéo hung thủ. Hướng Nhật đi được rất yên tâm, nhưng là hắn lại giảm bớt một chuyện, lúc trước cái kia hướng hắn chào hàng loại đồ vật này hèn mọn người trẻ tuổi vẫn cũng chưa có rời đi quá, hơn nữa tận mắt nhìn đến hắn vào kéo mành bên trong, sau vừa đi ra ngoài, sau đó... Án mạng tựu xảy ra.
SCTK
Sơ cấp thuần khiết
Sơ cấp thuần khiết

Tổng số bài gửi : 88
ECoin : 12816
Thanks : 23
Join date : 12/04/2012
Age : 26
Đến từ : Tiêu Diêu Các

Về Đầu Trang Go down

Re: Convert Đỉnh Cấp Lưu Manh (C869 trở đi)

Bài gửi by SCTK on Tue May 01, 2012 5:35 pm

882 chương gặp lại


Spoiler:


Từ California trong quán rượu đi ra ngoài, Hướng Nhật cho Vương Quốc Hoài gọi điện thoại, kế tiếp, cũng không quan chuyện của hắn . Mà vốn cho là muốn giải quyết công ty chuyện phiền toái, lúc đầu sẽ ở Hồng Kông tha thêm mấy ngày, nhưng không nghĩ tới tới mới không tới nửa ngày thời gian, chuyện tựu viên mãn giải quyết.

Bất quá Hướng Nhật cũng sẽ không ngu được xế chiều trở về đi, khó được đi ra ngoài một chuyến, hơn nữa còn là hắn chưa từng tới Hồng Kông, không nhiều lắm chơi mấy ngày trở về tựu thật sự thật là đáng tiếc. Bụng đã tại cô cô địa kêu, buổi sáng cũng không ăn tựu ra tới, nhìn đường phố hai bên những thứ kia kiểu tây phương quán ăn, nghe tảng thịt bò tản mát ra mê người mùi thơm, Hướng Nhật lại càng ngón trỏ đại động.

Tìm một nhà thoạt nhìn khách nhân nhiều nhất quán ăn, Hướng Nhật không chút do dự đi vào. Nhiều người, đại biểu nhà này quán ăn được hoan nghênh, thức ăn có nên không sai đi nơi nào. Đáng tiếc trong nhà hàng đã sớm ngồi đầy rồi, Hướng Nhật chỉ có thể ở một bên làm ra nhìn. Xem ra có đôi khi muốn ăn đến thứ tốt, cũng là muốn trả giá thật nhiều , lúc đầu kiên nhẫn đợi chờ là phải .

Bất quá Hướng Nhật đã đói bụng đến phải trước ngực dán phía sau lưng rồi, hơn nữa nghe trong nhà hàng mùi thơm hắn lại càng chịu không được, lo lắng lấy có phải hay không đổi lại nhà quán ăn, một cái nhân viên tạp vụ đi tới:

"Tiên sinh, thật sự ý không tốt, ngài để ý cùng người hợp lại một chút bàn sao? " phục vụ dùng là là Anh ngữ, tiêu chuẩn Luân Đôn khang.

"Không sao, có thể điền đầy bụng là được. " Hướng Nhật không sao cả nói, đúng như hắn theo lời, bây giờ mấu chốt là giải quyết ngũ tạng miếu vấn đề.

"Mời đi theo ta. " nhân viên tạp vụ ở phía trước dẫn đường. Hướng Nhật đi theo phía sau, có lẽ là nhân viên tạp vụ đã sớm cùng muốn hợp lại bàn người thương lượng tốt lắm, trực tiếp dẫn Hướng Nhật đến chỉ có hai người ngồi đích trước bàn ăn. Hai người cũng là nữ nhân trẻ tuổi, bên trái một cái hơi có chút đầy đặn, bên phải một cái thì thân thủ cao gầy, mặc dù thoạt nhìn cũng không phải là xinh đẹp như vậy, nhưng thắng ở gặp trang phục, thoạt nhìn cũng không mất vì một mỹ nữ. Hướng Nhật ngồi xuống lúc, lại liếc thấy chung quanh những thứ kia phái nam bắn tới được ghen tỵ với ánh mắt.

"Thì ra là còn là một tiểu suất ca a. " đầy đặn nữ nhân hướng Hướng Nhật nhoẻn miệng cười, nhân viên tạp vụ dẫn tới được cũng không phải là cái loại nầy làm nàng nhóm chán ghét lão nam nhân, điều này làm cho các nàng lộ ra vẻ rất hài lòng.

"Ý không tốt, quấy rầy. " đối mặt hai coi như thuận mắt phái nữ, Hướng Nhật vậy vô cùng lễ phép nói.

"Di, ngươi là nội địa tới? " cao gầy nữ nhân đột nhiên dùng tiếng phổ thông nói chuyện với nhau đường, thanh âm hơi có chút trệ sáp, nói xong không phải là rất tiêu chuẩn, có chứa cái loại nầy cảng kiểu mùi vị tiếng phổ thông.

"Đúng vậy a, đi theo cha mẹ tới đây du lịch. " Hướng Nhật giả bộ nai tơ.

"Nha. " cao gầy nữ nhân đáp một tiếng, liền không hỏi nữa . Cũng là đầy đặn nữ nhân đối Hướng Nhật hứng thú lớn hơn nữa, không ngừng hướng hắn vứt mị nhãn:

"Tiểu suất ca năm nay mấy tuổi?"

"Hai mươi . " Hướng Nhật sờ sờ lỗ mũi, đây là hắn số tuổi thật sự.

"Khanh khách lạc... " đầy đặn nữ nhân một trận cười duyên, "Tiểu đệ đệ, ta xem ngươi nhiều lắm là chỉ có mười bảy tuổi, nói xong lớn như vậy, có phải hay không muốn tán tỉnh chúng ta a?"

"Hắc hắc... " Hướng Nhật cười khúc khích, nói thật ra cũng không ai tin, thiệt là.

Bất quá đối mặt đầy đặn nữ nhân kia lớn mật địa trêu chọc, chính là Hướng Nhật cũng có chút chịu không nổi, vô tình hay cố ý địa quay đầu sang một bên. Có lẽ là ý thức được chính mình câu nói kia quả thật đem cái này mặt non tiểu suất ca cho hù đến rồi, đầy đặn nữ nhân liền cũng không có nữa trêu chọc hắn, cùng đồng bạn nói đến nói. Hướng Nhật chút chính là một phần đen tiêu tảng thịt bò, cũng không có nhanh như vậy đi lên, nhàm chán dưới, hắn đưa ánh mắt nhắm ngay quán ăn phía ngoài.

Nhà hàng Tây một mặt vách tường là hoàn toàn pha lê kiểu , cho nên muốn muốn thưởng thức phía ngoài phong cảnh cũng không khó khăn, Hướng Nhật chính là xuyên thấu qua mặt này khổng lồ pha lê tường nhìn phía ngoài đường dành riêng cho người đi bộ đích tình cảnh. Nhưng nhìn nhìn, hắn bị dựa vào pha lê tường một tờ trên bàn ăn khách nhân cho hấp dẫn, đó là một cái hạnh phúc nhà ba người. Phụ thân, mẫu thân cùng với nữ nhi.

Một nhà ba người cũng là Á Châu người, da vàng tóc đen, rất rõ ràng dấu hiệu. Vậy đối với trung niên vợ chồng ngồi cùng một chỗ, lộ ra vẻ rất ân ái, thỉnh thoảng địa nói chuyện với nhau hai câu, vành tai và tóc mai chạm vào nhau. Chỉ có ngồi ở bọn họ đối diện nữ nhi, tựa hồ đối với ngoài thân chuyện thờ ơ, hết sức chuyên chú địa ở cái miệng nhỏ cái miệng nhỏ địa ăn trong bàn ăn tảng thịt bò.

Nữ nhi mặc dù chỉ có thể nhìn đến một cái mặt bên, nhưng từ kia tinh sảo tuyết trắng da thượng nhìn, hiển nhiên nàng lớn lên cũng không sai. Dĩ nhiên, đó cũng không phải hấp dẫn Hướng Nhật ánh mắt nguyên nhân thực sự, để cho hắn chú ý tới này một nhà ba người chính là đặt ở cái kia nữ nhi trong tay một cái điện thoại di động, Hướng Nhật đối cái này điện thoại di động rất quen thuộc, nhớ được lúc trước ở Hàn Quốc lúc, đã bị mỗ tiểu mỹ nữ gõ đi một cái giá trị giá không rẻ đích điện thoại, cùng cái này điện thoại di động giống nhau như đúc.

Nhìn kỹ một chút cái kia nữ nhi, mặc dù từ mặt bên nhìn quả thật cảm thấy có chút giống, nhưng Hướng Nhật lập tức hủy bỏ rồi, lấy kia tiểu mỹ nữ công việc tính chất, làm sao có thể có thời gian tới Hồng Kông du lịch? Đoán chừng chỉ là một lớn lên tương đối giống như người mà thôi, về phần như vậy đích điện thoại, cũng không phải là người kia chuyên dụng, không có gì nhưng kỳ quái . Hướng Nhật đang muốn thu hồi ánh mắt, cũng không biết là cái kia nữ nhi nhận thấy được có người ở nhìn nàng, hay là đơn thuần địa chỉ là muốn muốn chung quanh xem một chút, vừa vặn vậy nhìn tới đây.

Hai người nhất thời bốn mắt nhìn nhau! Hướng Nhật chỉ cảm thấy trong lòng cả kinh, ngất, cái kia nữ nhi lại thật sự là tiểu mỹ nữ Lý Trinh Lan, đây cũng quá... Thật trùng hợp sao? Hướng Nhật tuyệt đối sẽ không nghĩ đến, vốn chỉ là muốn điền đầy bụng mà thôi, không nghĩ tới tùy tiện chọn một cái trong nhà hàng, lại cũng có thể gặp phải người quen. Cái thế giới này thật là quá nhỏ. Lý Trinh Lan cũng nhìn thấy Hướng Nhật, sửng sốt sau lập tức hướng hắn hung hăng địa trợn mắt, tiếp theo liền khí đô đô địa quay đầu đi rồi, tựa hồ cũng không muốn gặp lại Hướng Nhật cái này thảo nhân chán ghét người.

Hướng Nhật vô tội địa sờ sờ lỗ mũi, kể từ khi hai người lần đầu tiên gặp mặt bắt đầu, Lý Trinh Lan tựu đối với hắn xem không thuận mắt, cho tới bây giờ vẫn là như thế, chỉ sợ lúc trước chính mình đã giúp nàng bận rộn. Đây cũng là không có biện pháp thay đổi sự thật, ai bảo ban đầu mình cùng Hàn Quốc Hắc bang đầu lĩnh ở chung một chỗ, một người là binh, một người là cướp, nhất định chỉ có thể trở thành kẻ đối địch.

"Tiểu suất ca đang nhìn mỹ nữ đâu. " đang suy nghĩ, bên tai vừa vang lên cái kia đầy đặn nữ nhân thanh âm.

"Ha hả, thấy người quen. " Hướng Nhật lúng túng cười một tiếng.

"Nga? Cô gái đẹp kia là người quen của ngươi? " đầy đặn nữ nhân nhìn Hướng Nhật cười, ở nàng xem tới , tiểu suất ca đây là phùng má giả làm người mập, rõ ràng là gặp người nhà rất xinh đẹp mới nhìn , lại gắng phải nói là của mình người quen.

"Ân. " Hướng Nhật gật đầu, ai ngờ đầy đặn nữ nhân cười đến hơn không chút kiêng kỵ rồi, ngay cả một bên cao gầy nữ nhân cũng là mặt hiện lên nụ cười, "Tiểu suất ca, nếu như ngươi có thể chứng thật nàng là người quen của ngươi, bữa này cho dù chúng ta , như thế nào?"

"Tốt. " Hướng Nhật không chút nghĩ ngợi tựu đáp ứng. Không chỉ là bởi vì bị hai xa lạ nữ nhân khinh bỉ nhìn, hơn bởi vì hắn đột nhiên phát hiện, Lý Trinh Lan vừa ác hung hăng nhìn chính mình một cái sau, sau đó lại lần để lại cho hắn một cái ót. Nha đầu này, chính mình lại không chọc cho nàng, đáng giá lại nhiều lần địa cho mình sắc mặt nhìn sao? Bây giờ cũng không phải là ở Hàn Quốc, hai người cũng không nữa là binh cùng tặc quan hệ, nói về có thể ở biển người não chước.

Nha đầu này, chính mình lại không chọc cho nàng, đáng giá lại nhiều lần địa cho mình sắc mặt nhìn sao? Bây giờ cũng không phải là ở Hàn Quốc, hai người cũng không nữa là binh cùng tặc quan hệ, nói về có thể ở biển người mịt mờ trung gặp nhau, không phải là hơn hẳn là biến chiến tranh thành tơ lụa sao?
SCTK
Sơ cấp thuần khiết
Sơ cấp thuần khiết

Tổng số bài gửi : 88
ECoin : 12816
Thanks : 23
Join date : 12/04/2012
Age : 26
Đến từ : Tiêu Diêu Các

Về Đầu Trang Go down

Re: Convert Đỉnh Cấp Lưu Manh (C869 trở đi)

Bài gửi by SCTK on Tue May 01, 2012 5:36 pm

883 chương nghi ngờ


Spoiler:

Từ chỗ ngồi đứng lên, Hướng Nhật mục tiêu rất rõ ràng, chính là tiểu mỹ nữ xem ra bàn ăn.

Lý Trinh Lan bị tức giận địa nghiêng đầu đi, cho nên cũng không có phát hiện cái kia chán ghét người đang hướng nàng đi tới.

Điều này cũng dễ dàng Hướng Nhật đến gần, rất nhanh bước đi đến các nàng trước bàn ăn dừng lại. Vậy đối với trung niên vợ chồng đã ngưng nói chuyện với nhau, nhìn Hướng Nhật đột nhiên đi tới, trên mặt cũng không có lộ ra cái gì vẻ không hài lòng , mà là lộ ra vẻ rất lễ phép gật gật đầu.

"Các ngươi tốt. " Hướng Nhật vậy hướng bọn họ gật đầu, dùng là là Hàn ngữ, dĩ nhiên, hắn chỉ biết nói một câu nói kia. Hay là bởi vì nghe nhiều, mới biết rồi.

Vậy đối với trung niên vợ chồng vừa nghe Hướng Nhật miệng phun bổn quốc tiếng nói, cho là gặp được quốc gia mình người, nhất thời đầy mặt kích động, bô bô địa nói một tràng. Hướng Nhật hoàn toàn không có nghe hiểu, lúc này hắn có chút hối hận mới vừa biểu hiện được quá khoa trương, "Ý không tốt, thật ra thì ta sẽ không nói Hàn ngữ . " mắt thấy hai vợ chồng còn muốn nói tiếp, Hướng Nhật vội vàng lúng túng dùng Anh ngữ giải thích.

Nghe được Hướng Nhật giải thích, trung niên vợ chồng mới ngưng tiếp tục nói chuyện, mặc dù nhíu nhíu mày, nhưng trên mặt vẫn vẫn duy trì lễ phép mỉm cười, "Ngươi không phải là người Hàn Quốc?"

"Đúng vậy, ta là một cái người Trung Quốc. " Hướng Nhật gật đầu nói. Trung niên nam nhân hơn nghi ngờ:

"Vậy là ngươi tại sao biết chúng ta ? " Hướng Nhật thoáng qua một cái tới tựu mở miệng dùng Hàn ngữ vấn an, lúc này mới đưa đến để cho bọn họ hiểu lầm, cho là Hướng Nhật là bổn quốc người, vậy cho dù ở quốc nội gặp qua bọn họ vậy không kỳ quái. Nhưng là một cái người Trung Quốc làm sao sẽ thứ nhất là xác định bọn họ là người Hàn Quốc ? Phải biết rằng, cả nhà bọn họ ba ngụm lại là lần đầu tiên tới Trung Quốc du lịch.

"Cái này muốn hỏi trinh lan tiểu thư, thật ra thì ta cùng trinh lan tiểu thư là rất muốn bạn thân. " Hướng Nhật chỉ chỉ rõ ràng đã biết hắn tới, vẫn làm bộ như không biết ném cho hắn cái ót Lý Trinh Lan.

"Người nào cùng ngươi là bằng hữu rồi, làm sao tới chỗ nào đều có thể nhìn đến ngươi! Thật đáng ghét! " Lý Trinh Lan có đúng không Hướng Nhật không có cảm tình gì, vừa nghe đến hắn cùng cha mẹ nói như vậy, lập tức xoay đầu lại phản bác, đồng thời tàn bạo địa nhìn chằm chằm Hướng Nhật.

"Trinh lan, không cho không có lễ phép! " nghe được nữ nhi nói như vậy, trung niên vợ chồng đã xác định xuống tới, cái này thoạt nhìn so sánh với nữ nhi nhỏ mấy tuổi thiếu niên đúng là biết con gái của mình, "Ý không tốt, đều tại chúng ta đem nàng làm hư ."

"Làm sao sẽ, trinh lan tiểu thư tính tình luôn luôn rất tốt, đại khái thì không muốn thấy ta đi? " Hướng Nhật rõ rệt giúp Lý Trinh Lan nói chuyện, kì thực là vì cho Lý Trinh Lan cha mẹ ám hiệu, mình cùng Lý Trinh Lan quan hệ thật thật tốt vô cùng.

Lý Trinh Lan không khỏi tức giận, vốn lại không thể cùng cha mẹ giải thích quá nhiều, không thể làm gì khác hơn là cầm Hướng Nhật hết giận:

"Đứng ở chỗ này làm gì, chúng ta cũng sẽ không mời ngươi ăn cơm!"

"Trinh lan, thân là một cô bé, làm sao ngươi có thể nói như vậy, quên mất mụ mụ lúc trước là thế nào dạy ngươi sao? " Lý Trinh Lan mẫu thân rất giận căm phẫn, cảm thấy nữ nhi mất thể diện quả thực vứt xuống nước ngoài tới.

Lý Trinh Lan cảm thấy ủy khuất không dứt, lúc nào mẫu thân dùng qua nặng như vậy giọng nói nói với nàng nói, đều do cái này tên đáng chết, không có chuyện gì đi tới đây làm gì, chẳng lẽ hắn sẽ không ở chỗ ngồi của mình thượng ăn cơm sao?

"Trinh lan, cái này điện thoại di động dùng được có khỏe? Nếu như ngươi không hài lòng, ta lần sau đưa cái tốt hơn cho ngươi. " Hướng Nhật chỉ chỉ Lý Trinh Lan trong tay chính là cái kia điện thoại di động, trong ánh mắt cười đến có chút âm hiểm.

Lý Trinh Lan cha mẹ vừa nghe lời này, đối Hướng Nhật tựu càng thêm nhiệt tình rồi, mặc dù bọn họ có thể ra nước tới du lịch, nhưng nhận thức nói thật lên, ở Hàn Quốc quốc nội, bọn họ cũng không phải là phú hào nhất tộc, chỉ có thể coi là là trung đẳng gia đình.

Ra nước du lịch một lần, đã là nhà bọn họ có thể thừa nhận lớn nhất gánh nặng . Lý Trinh Lan trong tay chính là cái kia điện thoại di động bọn họ biết, trên TV bỏ qua cho quảng cáo, là ba sao sinh ra một cái xa xỉ phẩm, đối với người bình thường mà nói, muốn mua như vậy một cái điện thoại di động, trừ phi một năm không ăn không uống, đây là đại đa số người đối cái này điện thoại di động chùn bước nguyên nhân thực sự.

Mà Lý Trinh Lan mặc dù là nhân viên công vụ, nhưng cũng không có như vậy tiền lương chống đở được rất tốt nàng mua như vậy cao quý đích điện thoại, bọn họ từng hỏi tới quá mấy lần, nhưng nữ nhi chính là không nói, bọn họ cũng không còn biện pháp, không nghĩ tới lần này cũng là chiếm được ngoài ý muốn chi hỉ, nữ nhi đích điện thoại lại là cái này Trung Quốc thiếu niên đưa ? Nói như vậy, cái này Trung Quốc thiếu niên trong nhà nhất định rất giàu có ? Người Hàn Quốc tương đối thực tế, cũng sẽ không kiêng kỵ nói như vậy đề, cho nên vừa nghe Hướng Nhật chính là cái đưa nữ nhi điện thoại di động người, đối với hắn nhiệt tình cũng là ở hợp tình lý .

Lý Trinh Lan quả thực là khóc không ra nước mắt, muốn sớm biết sẽ gặp phải chuyện như vậy, ban đầu nàng cũng không nên mua cái này điện thoại di động , bây giờ tốt lắm, nhìn cha mẹ bộ dạng, quả thực là hận không được đem này chán ghét người cho cung phụng.

"Bá phụ bá mẫu, không biết các ngươi đang ở nơi nào? Ta có cái gì có thể giúp hết lòng địa phương sao? Ở chỗ này, ta cũng vậy coi như là nửa chủ nhân, các ngươi hết thảy tiêu xài cũng coi là ở trên người của ta tốt lắm. " Hướng Nhật vừa nhìn Lý Trinh Lan cha mẹ vẻ mặt, vậy đoán được một chút cái gì, hắn là không ngần ngại lợi dụng bất cứ cơ hội nào tới đả kích Lý Trinh Lan .

Quả nhiên, Lý Trinh Lan cha mẹ nghe nữa đến Hướng Nhật nói như vậy, đã kích động được không biết nói cái gì cho phải, đoán chừng bây giờ chính là để cho bọn họ đem nữ nhi trói đưa cho Hướng Nhật, chỉ sợ cũng không là chuyện không thể nào. Lý Trinh Lan oán hận địa nhìn chằm chằm Hướng Nhật, biết nữa

Nói hắn cái gì nói bậy, nhất định sẽ gặp phải cha mẹ trách mắng. Trong lòng nàng âm thầm cắn răng, đợi cha mẹ rời đi, nàng sẽ phải để cho tiểu tử này đẹp mắt! Hướng Nhật trong lòng đắc ý cực kỳ, về phần cùng hai nữ nhân xa lạ đánh đánh cuộc hắn đã hoàn toàn không thèm để ý rồi, thế cho nên một ít cao gầy một đầy đặn hai nữ nhân ở nhận được một cú điện thoại sắc mặt đại biến sau vội vả rời đi hắn cũng không có phát hiện.

"Bá phụ bá mẫu, không ngần ngại ta cũng vậy ở nơi này ăn đi? " đen tiêu tảng thịt bò đưa lên đến từ sau, Hướng Nhật chủ động bưng đến Lý Trinh Lan một nhà trên bàn ăn. Bởi vì bàn ăn là tiêu chuẩn bốn người thiết trí, cho nên cũng sẽ không chật chội, mà vừa vặn Hướng Nhật tựu cùng Lý Trinh Lan ngồi lại với nhau.

Lý Trinh Lan giận đến nghiến răng nghiến lợi. Cầm lấy xiên tử ở trên bàn ăn quấy đến lộn xộn ầm ĩ, bất quá ở mẫu thân cầm mắt trừng tới đây sau, nàng chỉ có thể ủy khuất địa bẹt miệng, đem xiên tử ngoan ngoãn để qua một bên.

Hướng Nhật vừa ăn tảng thịt bò, một bên cố ý nhìn Lý Trinh Lan có vẻ tức giận, đây chính là vô duyên vô cớ cho mình sắc mặt nhìn kết quả, xem ngươi lần sau còn dám hay không như vậy! Bất quá nói thật, tiểu mỹ nữ nóng giận hay là vô cùng nhịn nhìn , ngũ quan xinh xắn bởi vì sinh khí mà khẽ nhét chung một chỗ, thoạt nhìn càng nhiều bình thời không sở hữu cái chủng loại kia... Bị tức giận cô bé phong tình.

Vừa vặn lúc này, Hướng Nhật trên người điện thoại vang lên, là Tô Úc đánh tới . Hướng Nhật cùng Lý Trinh Lan cha mẹ cáo lỗi một tiếng, đứng lên đi tới một bên nghe điện thoại.

"Lão bản, ngươi ở đâu? " Tô Úc trong giọng nói mang theo nhiều tia lo âu, tựa hồ cái kia bên chuyện gì xảy ra.

"Tại sao? " Hướng Nhật cũng là trong lòng căng thẳng."Có rất nhiều đến công ty của chúng ta nơi tới , đang hỏi thăm tin tức của ngươi. " Tô Úc thanh âm rất thấp, hẳn là núp ở khác nhỏ hẹp trong không gian đánh tới .

"** hỏi thăm của ta tin tức? Tại sao? " Hướng Nhật đầu tiên là nghĩ đến mới vừa hít thở không thông mà chết Dương Nghĩa Thiên, nhưng lập tức tựu hủy bỏ rồi, chính mình từ đầu tới đuôi cũng không động đậy tay, hơn nữa hẳn là cũng không còn người gặp qua chính mình tiến vào kia kéo mành sau... Nhưng là làm sao sẽ tìm tới của mình? Hắn và Tô Úc cùng đi Hồng Kông, không có đạo lý con hỏi thăm chính mình mà không hỏi thăm Tô Úc , nơi này rốt cuộc xảy ra chuyện gì?
SCTK
Sơ cấp thuần khiết
Sơ cấp thuần khiết

Tổng số bài gửi : 88
ECoin : 12816
Thanks : 23
Join date : 12/04/2012
Age : 26
Đến từ : Tiêu Diêu Các

Về Đầu Trang Go down

Re: Convert Đỉnh Cấp Lưu Manh (C869 trở đi)

Bài gửi by SCTK on Tue May 01, 2012 5:36 pm

884 chương phiền toái trên người


Spoiler:


"Ý không tốt, ta có thể muốn rời đi một chút, trong công ty có việc gấp tìm ta. " Hướng Nhật cúp điện thoại một lần nữa trở lại trên bàn ăn, nhưng cũng không có ngồi xuống, chẳng qua là đứng ở một bên, từ trên người móc ra một tấm thẻ chi phiếu đưa cho Lý Trinh Lan:

"Mật mã là ba 3, ba 6, Trinh Lan, giúp ta chiếu cố tốt bá phụ bá mẫu. " bởi vì lúc trước đã đáp ứng Lý Trinh Lan cha mẹ hết thảy tiêu xài cũng coi là ở trên người mình, Hướng Nhật cũng không muốn nói không giữ lời.

Về phần chi phiếu, dĩ nhiên không phải của hắn cái loại nầy thẻ vàng, bên trong tiền chỉ có một ức mà thôi. Hướng Nhật đối tiền đã không có cái gì khái niệm rồi, chỉ cần hắn cho là đáng giá, cũng sẽ không keo kiệt.

Đối Lý Trinh Lan chính là như vậy, hắn trước khi đi cũng không quên âm nàng một chút, mặc dù này âm một chút tựu tiêu hết hắn một ức, nhưng Hướng Nhật lại cho là đáng giá.

Sau này gặp phải Lý Trinh Lan, đoán chừng nha đầu này cũng không dám nữa đối với mình thúi như vậy cái rắm đi? Mà Lý Trinh Lan đã trợn tròn mắt, cầm lấy chi phiếu bắt đầu ngẩn người, về phần cha mẹ nàng còn lại là hai mắt sáng lên địa nhìn nữ nhi trong tay chi phiếu, tưởng tượng thấy bên trong rốt cuộc có bao nhiêu tiền.

Hướng Nhật đi sau, Lý Trinh Lan cha mẹ đã có chút ít khẩn cấp :

"Trinh Lan, mau đi xem một chút, bên trong có bao nhiêu tiền?"

"Mẹ, đây là người khác, chúng ta không thể nhận! " Lý Trinh Lan lại vẫn duy trì lý trí, chi phiếu nhất định không thể thu, phải trả lại cho cái tên kia.

Nhưng là mẹ của nàng lại liều mạng, đoạt lấy nữ nhi trên tay chi phiếu, dắt Lý phụ đứng lên:

"Mau, lão công, đi tính tiền, chúng ta đi xem một chút nơi này rốt cuộc có bao nhiêu tiền."

"Mẹ! " Lý Trinh Lan muốn nữa đoạt lúc trở lại, mẹ của nàng đã đem chi phiếu vác tại phía sau, làm cho nàng một trận bất đắc dĩ.

Lý phụ rất nhanh tính tiền trở lại, ba người cùng đi ra nhà hàng Tây. Rất nhanh tìm được một cái ATM cơ, đem chi phiếu cắm đi vào, Lý mẫu tay đều ở run rẩy, nhấn mật mã, liên tiếp mấy chữ xuất hiện. Nhìn một ít chuỗi dài "0 ", một nhà ba người đều có chút hóa đá.

Đây cũng không phải là Hàn nguyên, là người dân tiền, rất đáng tiền. Đếm một chút có mấy người "0 ", Lý mẫu đã có chút ít đứng không vững, che trái tim của mình:

"Trinh Lan, nói cho ta biết, nơi này có mấy ‘0’? " Lý Trinh Lan cũng là hoàn toàn mộng, nơi này tại sao có thể có nhiều tiền như vậy?

Vốn là nàng cho là Hướng Nhật cho nàng chi phiếu bên trong, nhiều nhất chỉ có mười mấy vạn mà thôi, nhưng khi nhìn 1 chữ phía sau nhiều như vậy 0, hội này là mười mấy vạn sao? Hắn làm sao sẽ cho mình nhiều tiền như vậy, đây là ý gì? Chẳng lẽ muốn cho mình làm bạn gái của nàng hữu sao? Điều này sao có thể?

Nàng đều có bạn gái, nhưng là tại sao... Lý Trinh Lan hoàn toàn lâm vào không thể tự kềm chế tuần hoàn chỗ nhầm lẫn bên trong. Lý phụ vậy kích động được toàn thân run rẩy, đồng thời ở trong lòng đổi đổi thành Hàn nguyên rốt cuộc có bao nhiêu tiền, "Một trăm bảy mươi chín ức, là một trăm bảy mươi chín ức, Huệ Mỹ, chúng ta phát tài, thật phát tài, chúng ta có thể ở căn phòng lớn ."

"Một trăm bảy mươi chín ức. " Lý mẫu vậy đổi đi ra ngoài, này so sánh với 1 ức nhân dân tệ đánh sâu vào lớn hơn nữa, Hàn nguyên các nàng là từ nhỏ dùng đến lớn, cho nên rõ ràng hơn này một trăm bảy mươi chín ức rốt cuộc có thể mua được cái gì, từ đó nhà các nàng có thể thoát khỏi bình thường bình dân nhất tộc, nhảy trở thành phú hào .

Lý Trinh Lan bị cha mẹ tiếng kêu sợ hãi đánh thức, nàng cũng không giống như cha mẹ như vậy chỉ muốn tiền, nàng lý trí còn đang:

"Mẹ, cha, tiền này chúng ta không thể dùng, phải trả cho hắn!"

"Cái gì lại! " Lý mẫu tàn bạo địa nhìn chằm chằm nữ nhi, "Đây là con rể cho chúng ta nuôi lão Tiền, theo ngươi cũng không quan hệ."

"Con rể? " Lý Trinh Lan trợn tròn mắt, nàng hoài nghi mình có nghe lầm hay không, lúc nào, cái tên kia biến thành con rể rồi, nàng làm sao không biết? Lý phụ đã ở một bên hát đệm nói:

"Trinh Lan, thì ra là ngươi đã tìm được ngươi một nửa khác rồi, thiếu chúng ta lúc trước lại thay ngươi gấp gáp. Yên tâm đi, chúng ta rất khai thông , mặc dù là cái Trung Quốc con rể, hơn nữa thật giống như vậy so sánh với ngươi bàn nhỏ tuổi, nhưng chúng ta rất hài lòng, chúng ta gặp toàn lực ủng hộ ngươi. " toàn lực ủng hộ ta?

Là toàn lực ủng hộ tiền sao! Lý Trinh Lan hoàn toàn bị đánh bại, cha mẹ ở nàng xem tới mặc dù không phải là tham tiền cái chủng loại kia... Loại, nhưng một trăm bảy mươi chín ức lực hấp dẫn thật sự quá lớn, ngay cả chính nàng, cũng nhịn không được động tâm đứng lên, có nhiều tiền như vậy, tựa hồ có thể mua rất nhiều chính mình hy vọng xa vời thật lâu đồ... Hướng Nhật vội vã địa chạy về Hương Nhật phân công ty, cũng không có rời đi, còn đang chờ hắn.

Đợi giới thiệu quá Hướng Nhật thân phận sau, một tiền lớn ánh mắt tất cả đều tụ ở trên người của hắn, trên mặt có hoài nghi cùng bất khả tư nghị, Hướng Nhật bề ngoài lại một lần nữa lừa gạt mọi người, cái này người bị tình nghi, tựa hồ còn không có mãn mười tám tuổi sao? Cho dù giết người, chỉ sợ cũng không có thể xử nặng.

Hướng Nhật ở chỗ này còn chứng kiến hai người quen, lại chính là lúc trước cùng mình ở nhà hàng Tây nơi đánh cuộc cái kia một cao chọn một đầy đặn hai nữ nhân, không nghĩ tới các nàng hay là công ty mình nơi công nhân viên. Hai người nhìn thấy hắn cũng rất ngạc nhiên, bởi vì là bị một cái tạm thời điện thoại gọi tới , cho nên vẫn không rõ xảy ra chuyện gì.

Cái này lúc trước cùng các nàng ngồi cùng một chỗ, thoạt nhìn tựa hồ vô cùng xấu hổ hơn nữa chết sĩ diện tiểu suất ca, thế nào lại là tội phạm giết người đâu? Hơn nữa có một chút các nàng càng muốn không thông, tại sao cái này tiểu suất ca sẽ xuất hiện ở các nàng trong công ty, mà vậy vừa vặn vẫn chờ ở chỗ này?

"Ngươi là Hướng Quỳ không sai sao? " một người mặc y phục thường đi tới Hướng Nhật trước mặt, vẻ mặt nghiêm túc nhìn hỏi hắn."Không sai, là ta. " Hướng Nhật gật đầu nói.

"Chúng ta là trung phân chia khu cảnh thự , ta là trọng án tổ cao cấp đôn đốc cánh rừng anh, bây giờ hoài nghi ngươi cùng nhất tông án giết người có liên quan, mời ngươi theo chúng ta trở về tiếp nhận điều tra, ngươi có thể giữ vững trầm mặc, nhưng ngươi theo như lời nói chúng ta cũng sẽ ghi chép lại, tương lai làm hiện lên đường chứng nhận cung..."

"Được rồi, trình tự lời nói tựu không cần nhiều lời rồi, ta và các ngươi đi, dù sao ta không có phạm pháp. " nghe được là về cùng nhau án giết người , Hướng Nhật liền liên tưởng đến Dương Nghĩa Thiên trên người, mặc dù không rõ rốt cuộc người đốt xảy ra chuyện không may, nhưng hắn có thể xác định, chính mình chứng cớ gì cũng không lưu lại, đến cuối cùng những thứ này hay là phải thả hắn!

"Vậy thì mời ngươi theo chúng ta đi một chuyến sao. " Hướng Nhật phối hợp khiến cái này thở phào nhẹ nhỏm, dù sao hắn hoàn toàn có thể nói đợi luật sư tới nữa theo chân bọn họ đi, một chút vấn đề cũng không có.

"Hướng tiên sinh... " Tô Úc lo lắng nhìn Hướng Nhật, có nhiều như vậy người ngoài ở tại, nàng cũng không thích hợp gọi Hướng Nhật vì lão bản.

"Không cần lo lắng, cho ta tìm luật sư tới , không cần lớn như vậy bài , hiểu luật pháp là được, ta không có phạm pháp, tin tưởng cảnh sát Hồng Kông cũng sẽ không oan uổng một người tốt. " Hướng Nhật rất tự tin nói.

Một bên Từ Trân nhìn ánh mắt của hắn có chút phức tạp, thật ra thì mới vừa câu hỏi lúc, nàng có một chút không nói ra tới , bởi vì lão bản ra đến trước khi đi cũng đã nói, muốn đem Nghĩa Tân Xã biến thành nghĩa trang xã, lúc này mới đi qua không tới hai canh giờ, cái kia Nghĩa Tân Xã xã đoàn lão Đại sẽ chết, nơi này rốt cuộc có hay không liên hệ nàng không được biết.

Nhưng là nàng biết, nếu đem chuyện này nói ra, đối lão bản gặp càng thêm bất lợi, cho nên hắn chịu đựng chưa nói.

Hơn nữa trải qua chuyện này, lúc trước tiểu lão bản cho nàng cái chủng loại kia... Khinh bạc cuồng vọng ấn tượng đã hoàn toàn đảo ngược, hắn theo lời mỗi câu nói, tựa hồ cũng không đang nói đùa, mà là thật sự có cái loại nầy thực hiện có thể!
SCTK
Sơ cấp thuần khiết
Sơ cấp thuần khiết

Tổng số bài gửi : 88
ECoin : 12816
Thanks : 23
Join date : 12/04/2012
Age : 26
Đến từ : Tiêu Diêu Các

Về Đầu Trang Go down

Re: Convert Đỉnh Cấp Lưu Manh (C869 trở đi)

Bài gửi by Sponsored content


Sponsored content


Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết