Chốn Vắng
----------Thuần Khiết Không Giới Hạn----------
Latest topics
» da chiến ma pháp
Fri Aug 17, 2018 7:40 pm by Lưu Phong

» AE vào báo danh đê!!!!!!!
Thu Oct 30, 2014 5:45 pm by Thien_Tai

» Mọi ng chú ý
Tue Sep 16, 2014 10:04 pm by ihuan

» Đỉnh Cấp Lưu Manh (Từ chương 861 trở đi)
Wed Mar 05, 2014 11:35 pm by nhantam9x

» Lá thư bố gửi con trai!
Thu Feb 21, 2013 10:42 am by Lưu Phong

» thở thở thàn thàn
Sat Feb 16, 2013 1:30 pm by Lưu Phong

» [Ebook] Sáp Kiện Vô Địch vp full
Fri Sep 14, 2012 2:16 pm by tanduykaka

» Quyển 1: Thiếu niên thiên tài
Sat Aug 11, 2012 9:04 am by Lưu Phong

»  Chương 697 : Thang Thần bá đạo
Thu Aug 09, 2012 5:53 pm by Lưu Phong


Mẫu post truyện trong Thuần Khiết Tàng Thư!

Go down

Mẫu post truyện trong Thuần Khiết Tàng Thư!

Bài gửi by Lưu Phong on Thu Apr 12, 2012 9:47 pm

Mọi người post theo mẫu sau:

Code:
[center][size=25][color=DarkGreen] Tên truyện [/color][/size]
[size=24][color=DarkOrange] Tác giả: …. [/color]
[color=DarkOrchid] Tên chương:[/color]
[color=olive]Dịch:
Biên:[/color]
[/size][/center]

[size=20][spoiler]
 [/spoiler][/size]


_________________
Thiên Địa Bất Nhân...
avatar
Lưu Phong
Thần Cấp Thuần Khiết
Thần Cấp Thuần Khiết

Tổng số bài gửi : 199
ECoin : 13062
Thanks : 0
Join date : 11/04/2012
Đến từ : Ma Giới

Về Đầu Trang Go down

Re: Mẫu post truyện trong Thuần Khiết Tàng Thư!

Bài gửi by Lưu Phong on Mon Apr 30, 2012 11:21 am

Đỉnh Cấp Lưu Manh
Tác giả:Lý Tiểu Tà
Chương 863: Sẽ chờ ngươi 1 tháng
Dịch: Siêu Cấp Thuần Khiêt
Nguồn: facebook.com/groups/sieucapthuankhiethoi

Spoiler:
Chẳng lẽ là vì trong lòng ghen tức, cho nên không thể để cho chuyện tốt phát sinh ở trước mặt?

Bất kể mọi người suy đoán như thế nào, sau khi Hướng Nhật thả Richard ra, căn bản không để cho Monica có cơ hội nổi đóa, thân ảnh chợt lóe, nhanh chóng chuồn khỏi đám người, dắt Dịch Trù Ngu còn đang hơi ngẩn người bỏ chạy. Hắn tin tưởng trải qua vụ này, vốn là một màn cầu hôn lãng mạn, nhất định sẽ biến thành trò cười, mà không khí lãng mạn mới vừa nổi lên thật vất vả cũng sẽ bị phá sạch, hắn cũng không tin thằng mặt trắng nhỏ Richard kia còn có mặt mũi cầu hôn lại một lần nữa.

Monica cũng chỉ có thể trừng mắt, nghiến răng nghiến lợi nhìn thân ảnh Hướng Nhật càng chạy càng xa, nàng lại cho tới bây giờ chưa từng thấy thằng đàn ông mất dạy không có phong độ thân sĩ như vậy, nếu như sớm biết bản tính của hắn trẻ trâu như vậy, lúc trước chắc chắn sẽ không đến tìm hắn.

Những người bên cạnh vừa thấy một màn này cũng không hiểu, rốt cuộc xảy ra chuyện gì, sự việc bí ẩn xảy ra hôm nay, thật sự vô cùng ly kỳ hấp dẫn.

Hướng Nhật lôi kéo Dịch Trù Ngu chạy vội vã, cho đến khi không nhìn thấy những người phía sau nữa, lúc ấy mới dừng lại. Trong lòng bỗng thấy buồn cười, từ lúc nào mình lại trẻ trâu như vậy? Chẳng lẽ bởi vì bề ngoài nhỏ đi rồi, tâm lý cũng trẻ theo?

"Anh, vừa rồi... " - Dịch Trù Ngu nghi ngờ nhìn Hướng Nhật, nhưng cũng không hỏi quá rõ ràng, hiển nhiên chờ Hướng Nhật tự khai.

"Nhìn thằng ôn kia ngứa mắt." - Hướng Nhật trả lời đơn giản mà dễ hiểu.

"Chỉ có thế thôi à?" – Tất nhiên Dịch Trù Ngu không tin, thời khắc vừa rồi, chính là lúc đôi tình nhân kia chuẩn bị hôn, kết quả em họ nhảy vào phá đám, chuyện này nếu bảo không có gì, nàng cũng không thuyết phục được chính mình.

Đối mặt với ánh mắt trong suốt thấy đáy của Dịch Trù Ngu, Hướng Nhật đầu hàng ngay lập tức: "Được rồi, anh nói thật, thật ra thì, anh không muốn thấy cô gái kia bị thằng ml nào khác ôm hôn."

Dịch Trù Ngu ngẩn ra, không khỏi có chút ê ẩm trong lòng, nhưng sau đó lại là ngòn ngọt, ít nhất nàng biết, em họ không lừa tình mình, ngay cả bí mật trong đáy lòng cũng nói ra.

"Chúng mình về đi." - Hướng Nhật không biết ý nghĩ trong lòng Dịch Trù Ngu, nhưng vẫn sợ nàng suy nghĩ lung tung, vội vàng nói sang chuyện khác, kéo nàng bắt một cái taxi.

Xe taxi dĩ nhiên không thể vào khu biệt thự Chân Long, hai người xuống xe ở con đường phía ngoài khu biệt thự, đi vào trong khu biệt thự.

Trước cửa số 56 khu biệt thự cao cấp, mặc dù Hướng Nhật có chìa khóa trong người, nhưng sợ nếu trực tiếp mở cửa đi vào lại đem thêm gái về nhà làm bà Hướng sợ, cho nên chỉ có thể đàng hoàng bấm chuông cửa.

Tiếng bước chân từ xa truyền lại, cửa mở ra, bà Hướng với cơ thể đã hoàn toàn hóa la lỵ thò đầu ra, rõ ràng còn hơi nao núng, đại khái là lo lắng gặp người quen nhận ra nàng. Nhưng vừa thấy là Hướng Nhật, khí thế liền tăng vọt:

"Làm sao lại về, bảo đi học cơ mà? Bây giờ mới mấy giờ ..." - Bỗng nhiên liếc thấy phía sau thằng con còn có một cô bé xinh đẹp, bà Hướng lập tức im miệng, âm thầm đánh giá Dịch Trù Ngu, trong lòng suy đoán chẳng lẽ lại là gái của thằng ôn con này? Lại thêm một đứa con dâu tương lai? Nghĩ đến đây, nàng cũng đau đầu.

"Mẹ, con giới thiệu cho mẹ này." - Hướng Nhật vừa thấy thần sắc của bà Hướng, biết ngay nàng hiểu lầm rồi, vội vàng kéo Dịch Trù Ngu phía sau:

"Đây là..."

Nhưng không đợi hắn nói tiếp, Dịch Tiểu Quân đột nhiên đi ra từ trong phòng khách, cau mày nhìn Dịch Trù Ngu: "Trù Ngu, sao mày lại đến đây?"

"Dì út." - Hiển nhiên Dịch Trù Ngu đối với sự xuất hiện của Dịch Tiểu Quân chưa kịp chuẩn bị, vội vàng hấp tấp chào một tiếng, lập tức cúi đầu. Nhìn biểu hiện mèo thấy chuột này, hiển nhiên rất là sợ hãi bà dì út này.

"Trù Ngu?" - Bà Hướng ở bên cạnh nghe được cũng sửng sốt, nhưng sau đó như nhớ tới cái gì, vui mừng mở to mắt nhìn Dịch Trù Ngu, kích động nắm cánh tay của nàng: "Cháu là Trù Ngu?"

Dịch Trù Ngu bị nắm tay đau nhói, nhưng không dám kêu ra tiếng, chỉ là nhìn nữ nhân trẻ tuổi trước mặt kích động nắm cánh tay mình, không biết nàng với em họ có quan hệ gì, sợ gọi sai lại không dám gọi.

Hướng Nhật ở bên cạnh vừa nhìn cũng biết Dịch Trù Ngu xấu hổ, vội vàng giới thiệu: "Đây là mẹ anh, chị họ, cũng chính là dì của chị." - Trước mặt bà Hướng, Hướng Nhật tất nhiên không thể gọi tên Dịch Tú Ngu nữa, hai người lúc trước ngồi trong xe taxi đã thương lượng kỹ càng, mục đích cũng là vì để tránh cho bị bà Hướng nhìn ra cái xx của họ.

Nghe thấy em họ giới thiệu, ngay lập tức mắt Dịch Trù Ngu trợn trừng, không thể tin nhìn bà Hướng, đây là dì? Làm sao có thể? Nhìn thế nào cũng trẻ hơn mình?

"Vào đi, nhìn ta xem, vui quá nên quên cả mời cháu vào nhà." - Bà Hướng cũng biết là bề ngoài của mình làm cho cháu gái sock nặng, tạm thời cũng không tiện giải thích. Thân thiết ôm cánh tay Dịch Trù Ngu đi vào.

Mấy người đến bên ghế sa lon ngồi vào chỗ của mình, bà Hướng lúc này mới buông cánh tay Dịch Trù Ngu ra, nhìn nàng, trên mặt vẫn có nét kích động: "Hai mươi năm không gặp, Trù Ngu cũng lớn như vậy rồi. Ông bà già ở nhà vẫn khỏe chứ?"

"Vâng." - Dịch Trù Ngu nhẹ nhàng gật đầu, tại sao dì còn trẻ như vậy, vấn đề này đã bị nàng bỏ qua rồi, nàng hiện tại trong lòng chỉ nghĩ xem làm thế nào chung sống hòa thuận với dì, chính xác hơn là lấy lòng nàng.

"Khỏe mạnh là tốt rồi, khỏe mạnh là tốt rồi... Hai mươi năm rồi, dì..." – Nói đến đây, hốc mắt bà Hướng đỏ ngay lập tức, nếu không phải vì muốn giữ vững tôn nghiêm của trưởng bối đối với con cháu sau hai mươi năm không gặp, e rằng đã rơi nước mắt.

Thật ra Hướng Nhật đã sớm dự liệu được phản ứng của bà già, nhìn thấy người thân lâu ngày không gặp, khẳng định sẽ lại nhớ tới chuyện cũ mà xúc động, vội vàng xen vào nói: "Mẹ, hôm nay thật là một ngày tuyệt vời."

Bà Hướng lập tức dựng lông mày trợn mắt: "Tao không biết à? Còn cần mày nhắc! Mà tao còn chưa tính sổ với mày, mày biết chị họ mày sắp đến tại sao không báo trước trong nhà một tiếng, bây giờ tao cũng không chuẩn bị cái gì."

Vừa thấy bà già nổi điên, lập tức Hướng Nhật ngoan ngoãn lựa chọn câm miệng, trong tình huống này, tốt nhất là không nên trêu chọc nàng.

Nhưng Dịch Trù Ngu đứng một bên thấy em họ bị mắng, mặc dù trong lòng cũng sợ dì, nhưng vẫn giải thích giúp Hướng Nhật: "Dì, cháu cũng vừa mới báo cho em họ, dì đừng trách nó."

Hiền lành nhìn qua cháu gái, giọng Bà Hướng hòa hoãn một chút: "Vì Trù Ngu bênh, lần này tạm tha cho mày.", Hướng Nhật chỉ biết cười khổ.

Lúc này Dịch Tiểu Quân lại bắt được cơ hội, cau mày nhìn Dịch Trù Ngu hỏi: "Trù Ngu, mày đến Bắc Hải, ông già không biết à? Là bà già cho mày đi à?" – Theo nàng, ông già đã đem Trù Ngu làm công cụ để tạo mối quan hệ thông gia, không thể để nàng một mình đến Bắc Hải, lúc trước đã nghe ông già bóng gió, muốn đem cháu gái duy nhất trong đời thứ ba Dịch gia gả cho người Trình gia. Cho nên Trù Ngu có thể tới Bắc Hải, khả năng duy nhất có thể chính là bà già lên tiếng.

_________________
Thiên Địa Bất Nhân...
avatar
Lưu Phong
Thần Cấp Thuần Khiết
Thần Cấp Thuần Khiết

Tổng số bài gửi : 199
ECoin : 13062
Thanks : 0
Join date : 11/04/2012
Đến từ : Ma Giới

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết