Chốn Vắng
----------Thuần Khiết Không Giới Hạn----------
Latest topics
» da chiến ma pháp
Fri Aug 17, 2018 7:40 pm by Lưu Phong

» AE vào báo danh đê!!!!!!!
Thu Oct 30, 2014 5:45 pm by Thien_Tai

» Mọi ng chú ý
Tue Sep 16, 2014 10:04 pm by ihuan

» Đỉnh Cấp Lưu Manh (Từ chương 861 trở đi)
Wed Mar 05, 2014 11:35 pm by nhantam9x

» Lá thư bố gửi con trai!
Thu Feb 21, 2013 10:42 am by Lưu Phong

» thở thở thàn thàn
Sat Feb 16, 2013 1:30 pm by Lưu Phong

» [Ebook] Sáp Kiện Vô Địch vp full
Fri Sep 14, 2012 2:16 pm by tanduykaka

» Quyển 1: Thiếu niên thiên tài
Sat Aug 11, 2012 9:04 am by Lưu Phong

»  Chương 697 : Thang Thần bá đạo
Thu Aug 09, 2012 5:53 pm by Lưu Phong


Sáp Kiện Vô Địch - T/g: Dã Bạch Thái (new c40)

Trang 1 trong tổng số 2 trang 1, 2  Next

Go down

Sáp Kiện Vô Địch - T/g: Dã Bạch Thái (new c40)

Bài gửi by Lưu Phong on Thu Apr 12, 2012 9:35 pm

Sáp Kiện Vô Địch
Tác giả: Dã Bạch Thái
Chương 1: Khoa học kỹ thuật võ học, Tâm Huyết Thần Tốc

Dịch: Tiểu Cường


Spoiler:
Mười lăm trăng tròn, ánh trăng chiếu trên mặt đất thành tửng mảng bàng bạc! Du Dương ngơ ngác nhìn bầu trời đêm vô tận, hai mắt dừng ở vầng trăng tròn đang treo lơ lửng trên trời...

Một trận gió lạnh thổi qua, kéo về tâm tư của Du Dương, Du Dương nhìn trong tay thành tích khảo sát, "Haizz! Lẽ nào ta cả đời chỉ có thể sinh hoạt tại địa cầu sao?"

Văn khoa: ưu tú!

Khoa học tự nhiên: ưu tú!

Vũ kỹ lý luận: max điểm!

Nhưng cuối cùng "Tâm Huyết Thần Tốc" cài này lại viết bốn cái chữ to đùng: không đạt tiêu chuẩn!

Hay bốn chữ kia, khiến Du Dương vẫn dừng lại tại lớp sơ cấp của "Hoa Đô học viện" , khiến bài vở và bài tập của hắn không có cách nào tiến thêm một bước, vô pháp truy đuổi mộng tưởng của chính mình!

Tinh nguyên năm 913, nhân loại bay ra tầng khí quyển đã có hơn chín trăm năm lịch sử,hệ thống chính trị, kinh tế, văn hóa trung tâm đã bắt đầu từ mặt trăng hướng tới hoả tinh ! Có thể di dân ra ngoài không gian, là mộng tưởng của mỗi người địa cầu người địa cầu.

Nhưng người tại địa cầu đi ra ngoài không gian, cũng không phải tất cả mọi người có thể thích ứng. Lúc ban đầu con người cường độ thân thể yếu , tại vài năm sống trên ngoài không gian, những người phát triển cuộc sống trên trên mặt trăng bắt đầu xuất hiện hiện tượng suy kiệt khí quan.

Mọi người bắt đầu nghiên cứu, suy nghĩ, áp dụng các loại biện pháp đều không có thể khống chế hiện tượng khí quan suy kiệt này, cuối cùng mọi người bắt đầu thử đề cao cường độ thân thể của nhân loại !

Lúc này, sự kết hợp của võ học cỗ phương Đông cùng với khoa học kỹ thuật hiện đại ――《 Tâm Huyết Thần Tốc 》 sinh ra! Nó lấy khống chế nhịp làm mục tiêu,tăng tốc tuần hoàn máu, thúc đẩy tuyến thể trong cơ thể sản sinh la một loại kích thích tố "X" thần bí, từ đó rèn luyện thân thể, bắt đầu cơ bản cải biến thể chất nhân loại, làm cho nhân loại có thể thích hợp cuộc sống trong vũ trụ.

Sau việc này, nhân loại bắt đầu nhận thức đến tầm quan trọng của cường độ thân thể. Sở dĩ, mấy trăm năm trước nhân loại đã đem 《 Tâm Huyết Thần Tốc 》 xem thành một môn bắt buộc trong các trường cao đẳng. Kiểm tra 《 Tâm Huyết Thần Tốc 》 trình độ tu luyện cũng trở thành một yêu tố quan trọng nhất trong việc khảo hạch nhân tài. Nếu như không muốn trở thành giai tầng thấp nhất trong thế giới loài người : "con kiến", vậy ngươi nhất định phải tu luyện 《 Tâm Huyết Thần Tốc 》, nhưng lại muốn tu luyện tới tầng thật cao!

Du Dương thành tích đều phi thường ưu tú, duy chỉ có 《 Tâm Huyết Thần Tốc 》 thủy chung vô pháp đột phá tốc độ trái tim bình thường, tiến nhập đến cảnh giới tốc độ trái tim gấp hai bình thường.

Điều không phải Du Dương tu luyện không nỗ lực, mà là trái tim của Du Dương tồn tại thiếu sót trời sinh, vách cơ tim mỏng hơn so với người bình thường, động lực trái tim không đủ, nhip tim vô pháp vượt lên cực hạn của người bình thường, không thể kích thích tuyến thể phân bố ra kích thích tố "X".

"Ai! Lẽ nào thật muốn đem cái phòng lão tía lưu lại đem bán đi, mua trái tim nhân tạo có tốc độ gấp đôi bình thường? Khả dĩ có thể tăng cấp, trái tim có gấp ba tốc độ, bốn lần tốc độ, sau đó nhân tạo trái tim càng ngày càng quý, căn bản không phải ta có thể thừa nhận khởi!" Nếu như 《 Tâm Huyết Thần Tốc 》 tu luyện không đạt tiêu chuẩn, cũng có thể bằng cách cấy ghép trái tim nhân tạo để từ từ cải thiện thể chất, nhưng trái tim nhân tạo cực kỳ sang quý, cho dù cấp bậc thấp nhất là trái tim có tốc độ gấp đôi thì Du Dương cũng khó có thể chịu được!

"Ai. . ."

Một tên luôn luôn lạc quan như Du Dương ngày hôm nay nhưng lại thở dài rất nhiều, hai vai rũ xuống, bất đi dĩ lết lết về hướng nhà mình!

Đột nhiên, một bóng hình xinh đẹp đi ngang qua, lưu lại mùi thơm nhàn nhạt!

Đây là một mỹ nữ! Thân hình, khuôn mặt đều có thể được xưng tụng là cực phẩm! Đáng tiếc, lúc này nàng nhưng không cách nào khiến cho Du Dương chú ý!

Du Dương tốc độ nhanh như rùa di động thân thể đi tới, toàn bộ dựa vào bản năng đi tới! Đi tới đi tới, Du Dương đột nhiên cảm giác trong không khí dị thường, tựa hồ ẩn hàm sát khí! "Ân?" Du Dương thu hồi tâm tư, quan sát bốn phía một chút, "Ách. . ."

Du Dương phát hiện ở trước có một cực phẩm mỹ nữ đang lom lom nhìn mình, Du Dương lại trên dưới quan sát nàng, trừ khuôn mặt ở ngoài vóc người cũng xem là tốt, duy nhất khuyết điểm chính là bộ ngực tương đối bằng phẳng, so sân bay tốt hơn một chút!

"Mỹ nữ, trời cũng đã khuya lắm rồi, ngươi không trở về nhà ngăn ta làm gì? À? Lẽ nào ngươi là muốn cướp sắc!" Du Dương run nắm chặt cổ áo của mình, một lần nữa lại xem kỹ mỹ nữ trước mắt, nói: "Tuy rằng ngươi bộ ngực tương đối bằng phẳng, nhưng nếu như ngươi đáp ứng ta, động tác nhẹ nhàng một chút thì ta có thể lo lắng đem lần đầu tiên của ta lấy ra cho ngươi lấy!"

Trương Vũ Thiến chớp chớp mắt, cấp cho Du Dương một cái liếc ! Tuy rằng trước mắt cái tên mang kính mắt này không phải đẹp trai, nhưng cũng không tới mức mình phải chặn đường "phản ăn thịt" a! Hơn nữa hắn cũng dám tại trước mặt mình nói mình bộ ngực tương đối bằng phẳng, đổi lại là bình thường đã sớm một cước đá hắn bay lên trời rồi!

"Này, bốn mắt ngu ngốc, ngươi không phải là muốn làm xiếc anh hùng cứu mỹ nhân đi?" Đột nhiên một thanh âm phát ra từ phía sau Du Dương. Du Dương quay người lại nhìn, giờ mới hiểu được vì sao ánh mắt mỹ nữ như là đang nhìn một thằng ngốc, thì ra là xung quanh mình và mỹ nữ có 4 tên ăn vận quái dị, kiểu tóc quái dị, mỗi người trong tay đều cầm một cây gậy.

"Ta đâm, như thế nào lại chui vào vòng vây của người ta đây!" Du Dương thật muốn tát mình một cái, gặp đối phương sắc mặt bất thiện, Du Dương quay người lại bày ra một khuôn mặt với nụ cười rạng ngời, "Các vị đại ca là đang đi dạo a!"

"Con mẹ nó nói nhảm à, lẽ nào gia gia của ngươi là ở chỗ này ngắm phong cảnh a!" . Một tên tóc đỏ dẫn đầu mắng.

"Đánh cướp thật tốt!" Du Dương hai mắt tỏa ra ánh sao, chà chà tay nói: "Không biết các vị đại ca là muốn giựt tiền hay là muốn cướp sắc?"

"Giựt tiền, cướp sắc với ngươi có liên quan cái chim à!" Thằng tóc đỏ thầm nghĩ, lão tử đánh cướp ngươi hưng phấn cái rắm!

"Đương nhiên là có quan hệ, nếu như chỉ là giựt tiền mà nói, ta đây sẽ không quấy rầy các vị!" Du Dương nói.

"Nếu như là cướp sắc thì sao? Ngươi muốn anh hùng cứu mỹ nhân?" Tên tóc đỏ nghĩ mãi cũng không hiểu Du Dương muốn làm gì, hướng đồng bạn nháy mắt, bốn người bày ra tư thế sãn sàng nghênh chiến.

"Ha ha, nếu như cướp sắc thì ta đây sẽ không đi!" Du Dương hưng phấn xoa xoa tay, "Ta còn chưa xem qua cướp sắc bao giờ! Tuy rằng cô nàng này bộ ngực tương đối bằng phẳng, bất quá khuôn mặt nàng cũng coi như thanh tú, cái mông coi như đủ vểnh, nếu như tứ phía sau..." Du Dương ngoài miệng ba hoa, nhưng trong lòng thật có dự định "anh hùng cứu mỹ nhân", loại chuyện tốt này không có thể năm nào cũng có đều có, theo như bình thường kịch bản, anh hùng cứu mỹ nhân thì mỹ nữ đều phải lấy thân báo đáp, tuy rằng mỹ nữ trước mắt bộ ngực phẳng một chút nhưng mà nếu như mình bỏ sức xoa nắn, sân bay thì cũng có thế biến thành núi Everest.

Du Dương tuy rằng 《 Tâm Huyết Thần Tốc 》 tu luyện không cao, thế nhưng vũ kỹ lý thuyết của hắn nhưng max điểm, Du Dương chính muốn tiếp tục dùng lời nói của mình làm mê hoặc đối phương, sau đó xuất thủ đánh lén. Hắn nhìn ra được, mấy cái không học vấn không nghề nghiệp trước mặt hẳn là không được đi học, tu vi cũng không so với hắn cao bao nhiêu, lấy thành tính của hắn lại lớp vũ kỹ mà nói, đánh bại bốn người bọn họ vẫn có một ít khả năng! Ngay lúc Du Dương đang tính toán kế hoạch, đột nhiên một bàn chân đá tới trước ngực hắn, Du Dương giống như đạn pháo bay ra ngoài!

Trong lúc bay, Du Dương thấy cực phẩm mỹ nữ ngực phẳng kia vẫn duy trì tư thế đá chân đá cao chân, nàng mặc váy ngắn ngang gối, Du Dương góc độ đang bay thì vừa vặn nhìn thấy "tiểu nội nội" của nàng, đồng thời mơi hồ thấy được cả dải đất thần bí kia! "PHỐC!" Hai tia máu tươi bắn ra, trước ngực Du Dương một mảnh nhuộm đỏ.

Ngay lúc Du Dương gần mất đi ý thức, bốn tên thanh niên kia cũng đồng thời bay ra ngoài! "Ta đâm! Cô nàng này thật mạnh, thật bạo lực!" Du Dương trong lòng thầm nghĩ.

Ngay khi Du Dương mất đi ý thức, một chuỗi tin tức truyền vào trong óc hắn...

"Phát hiện sinh mạng thể. . ."

"Đang phân tích số liệu. . ."

"Sinh mạng thể phù hợp sinh vật plug-in chuyển hoán khí cụ thấp nhất sử dụng yêu cầu, đang giải mã ADN. . ."

"Năng lượng không đủ. . . Tự động thu hoạch năng lượng •••••• "

Hòn đá trước ngực Du Dương chợt loé ánh sáng nhàn nhạt...

Ha ha, chương đầu tiên nhá, nếu ai muốn dịch thì để mail ở comment rồi ghi số chương muốn dịch vào, mình sẽ gửi cho.
Được sửa bởi Lưu Phong ngày Thu May 03, 2012 6:39 pm; sửa lần 7.

_________________
Thiên Địa Bất Nhân...
avatar
Lưu Phong
Thần Cấp Thuần Khiết
Thần Cấp Thuần Khiết

Tổng số bài gửi : 199
ECoin : 13062
Thanks : 0
Join date : 11/04/2012
Đến từ : Ma Giới

Về Đầu Trang Go down

Re: Sáp Kiện Vô Địch - T/g: Dã Bạch Thái (new c40)

Bài gửi by Lưu Phong on Thu Apr 12, 2012 9:38 pm

Sáp Kiện Vô Địch
Tác giả: Dã Bạch Thái
Chương 2: Sinh vật plug-in chuyển hoán khí cụ

Dịch: Tiểu Cường


Spoiler:
Trong năm người bị Trương Vũ Thiến đá bay ra ngoài, Du Dương tổn thương sự nặng nhất, bắn xịt máu mũi ra rồi bất tỉnh nhân sự luôn, mà bốn người kia thì ngã xuống đất, vẫn còn sức mà kêu "nha, nha" không ngừng.

Trương Vũ Thiến đi tới trước người Du Dương, thầm nghĩ chính mình dường như không có đá vào mũi hắn nha, thế nào lại bị chảy máu mũi! Nàng vươn ngọc thủ thăm dò một chút hơi thở của Du Dương, hô hấp đều đều, hẳn là không có trở ngại, "Hừ, sao này đừng cho bản tiểu thư thấy người, nếu không thấy một lần thì bụp người một lần!"

Bỏ lại một câu nói ác độc, Trương Vũ Thiến bước nhanh rời khỏi chỗ này! Khi Du Dương tỉnh lại thì, ngực còn đang mơ hồ đau nhức, mà mỹ nữ kia cùng mấy tên bất lương thì không còn bóng dáng nữa

! "Sinh vật plug-in chuyển hoán khí cụ! Đó là éo gì ?" Trước mất đi ý thức là lúc, Du Dương nhớ kỹ có một loạt tin tức dũng mãnh vào trong óc hắn, trong đó nhắc tới cái gì sinh vật plug-in chuyển hoán khí cụ.

Chịu đựng đau đớn trong ngực, Du Dương từ trên mặt đất đứng lên, tìm trên người mình cả nửa ngày cũng không có tìm thấy cái gọi là "sinh vật plug-in chuyển hoán khí cụ".

"Không phải là bị bạo lực nữ kia đá một phát sinh ra ảo giác đi! Quang nghe nói qua plug-in của phần mềm máy vi tính, nào có cái gì sinh vật plug-in a!" Du Dương dùng sức lắc đầu, khiến tư duy của mình có thể càng rõ ràng hơn một ít.

Du Dương vốn định đi bệnh viện kiểm tra một chút, nhưng nghĩ đến phí kiểm tra nặng như hòn núi, Du Dương hay là bỏ ý niệm này đi, ngược lại chính là hiện tại cũng không có trở ngại, có lẽ ngủ một giấc là tốt rồi!

Nhà Du Dương tại một tiểu khu bình thường, phòng ở là 70 m² ngăn ra làm hai, căn phòng này là toàn bộ gia sản hiện tại của hắn, cũng là cái duy nhất mà lão tía sau khi qua đời thì để lại cho hắn.

Nhìn trong tay mình bảng khảo sát thành tích, Du Dương bất đắc dĩ quyết định, "Cuối cùng cố gắng hai tháng nữa, nếu như trong hai tháng này trái tim vẫn không thể đột phát khỏi tốc độ bình thường, ta đây phải buông tha bài vở và bài tập, vì nửa đời sau của mình quyết định lại!"

Một đêm này, Du Dương làm một giấc mộng, mộng thấy quanh thân mình có một dòng nước ấm màu hồng chậm rãi chảy về phía cái nhẫn đá đang treo trước ngực mình, sau đó chậm rãi được nó hấp thu!

Sáng sớm, chính lúc Du Dương đang cùng con gái Chu Công làm 3P thì cảm giác trước ngực mình mát lạnh!

Du Dương giật mình ngồi dậy, hai mắt nhìn chằm chằm cái nhẫn đá trước ngực, trong trí nhớ của hắn, cái nhẫn đá này chưa bao giờ lạnh như thế, kết hợp với cảnh trong giấc mơ hôm qua, Du Dương thoáng cái nghĩ đến cái "sinh vật plug-in chuyển hoán khí cụ" ngày hôm qua. Du Dương đem cái nhẫn đá cầm trong tay, thầm nghĩ: "Lẽ nào đồ gia truyền của ta chính là một cái sinh vật plug-in chuyển hoán khí cụ?"

Du Dương tư duy vừa động, lập tức liền có một chuỗi tin tức truyền vào hắn trong đầu.

Sinh vật plug-in chuyển hoán khí cụ: gien đã khóa lại.

Đẳng cấp: Thanh Thạch.

Năng lượng còn lại: 13 tinh.

Thăng cấp tới Huyền Thiết cấp cần năng lượng: 100 tinh.

"Ta đâm, cái đồ gia truyền này thật đúng là bảo bối a, bất quá cái sinh vật plug-in chuyển hoán khí cụ này lại có tác dụng gì ?"

Du Dương đem cái nhẫn từ trước ngực tháo xuống, sau đó mang tại chính mình tay trái trên ngón vô danh.

Du Dương đem "Sinh vật plug-in chuyển hoán khí cụ" nghiên cứu nửa ngày, nhưng không thu hoạch được gì, không có nghiên cứu ra tác dụng của nó. Ngẩng đầu nhìn đồng hồ, dĩ nhiên là bảy giờ kém, Du Dương hấp cầm lấy kính mắt bên giường, nhảy xuống giường, tiến hành rửa mặt, nếu không là sẽ phải đi học muộn!

Đánh răng xong, Du Dương mang kính mắt, trước khi bước ra cửa còn quay lại nhìn cái gương tự sướng!

Nhìn chính mình trong gương, Du Dương tự kỷ nói "Ân! Quả nhiên là đẹp trai nhất! Nhưng nếu không có cái kính mắt vướng bận này thì càng hoàn mỹ, ha ha....!"

Đột nhiên một chuỗi tin tức truyền vào trong đầu hắn.

"Thiết bị quang học hỗ trợ thị lực."

"Có thể chuyển hoán..."

"Chuyễn hoán cần năng lượng: 10 tinh."

"Có hay không chuyển hoán ?"

Trong đầu Du Dương liên tục nêu lên mấy chữ "Có hay không chuyển hoán"!

Du Dương tháo xuống kính mắt, sau khi tự hỏi một lát tại trong lòng lựa chọn: "Vâng, tiến hành chuyển hoán!"

Trong nháy mắt khi Du Dương lựa chọn chuyển hoán, kính mắt trong tay hắn thần kỳ biến mất, rốt cuộc bị cái nhẫn trên tay trái của hắn hút vào.

"Đang chuyển hoán sinh vật plug-in. . ."

Du Dương nhìn thấy cái nhẫn trên tay hắn có chút sợi bạch quan lưu động. Du Dương trong lòng vừa lo lắng vừa khẩn trương, tuy rằng chỉ qua vài giây đồng hồ, nhưng Du Dương cảm giác mình đã trải qua mấy thế kỷ.

"Đ-A-N-G...G! Sinh vật plug-in chuyển hoán hoàn thành. . . Plug-in hỗ trợ thị lực cấp Thanh Thạch. . .Có hiệu lực 24 tiếng đồng hồ. . . Có hay không tiến hành lắp đặt?" Du Dương tư duy rõ ràng thấy, tại trong ý thức của hắn xuất hiện một cái không gian hỗn hợp đặc biệt, hai cái đồ vật hơi mỏng, mềm mại như nước đang huyền phù trên không trung.

"Vâng! Tiếp thu lắp đặt!"

Du Dương mạo hiểm tánh mạng, hạ chỉ lệnh lắp đặt!

Du Dương cảm giác trước mắt bạch quang chợt lóe, plug-in ở trong chuyển hoán khí cụ biết mất, khi hắn lần thứ hai mở mắt thì trước mắt hắn hiện ra một cái thể giới hắn đã mất đi từ lâu, một thế giới thật rõ ràng.

"Ta đâm, con mẹ nó thần kỳ! Ha ha, lần nay có thể tiết kiệm đi chi phí giải phẫu thị lực!" Du Dương rất nhanh chạy đến phía trước cửa sổ, hưng phấn thưởng thức cái thế giới rõ ràng này. Xem phong cảnh bên ngoài một hồi, cái kình viễn vọng trên bệ cửa sổ khiến cho Du Dương hứng thú, "Không biết kính viễn vọng này có thể chuyển hoán hay không, nếu như cũng có thể chuyển hoán thành sinh vật plug-in lắp đặt trong thân thể, vậy sau này có thể thoải mái xem mĩ nữ! Nếu như có thể giống như kính viễn vọng của đặc công, có công năng thấu thị là tốt rồi !" Du Dương cầm lấy cái món đồ chơi từ thời mặc khố mà ông già mua cho hắn hạ chỉ lệnh "Chuyển hoán!".

"Thiết bị quang học hỗ trợ thị lực."."

"Có thể chuyển hoán. . ."

"Chuyển hoán lần này cần năng lượng: 15 tinh!"

"Năng lượng không đủ. . . Không thể hoàn thành chuyển hoán. . . Vui lòng bổ sung năng lượng. . ."

Trong đầu Du Dương biểu hiện ra, "Năng lượng hiện tại: 3 tinh!"

"Bà mẹ nó, không có năng lượng! Cần bổ sung năng lượng! Nhưng 'tinh' lại là cái éo gì đây? Làm sao mà tìm được "tinh" ?"

Thành tích khoa học tự nhiên của Du Dương rất ưu tú, nhưng hắn chưa bao giờ nghe nói qua cái gị gọi là "tinh".

"Chẳng lẽ là ma pháp tinh thạch trong truyền thuyết? Ôi cái đệt, ta cũng không biết xuyên việt, ta đi đâu kiếm được cái thứ kia a!"

Du Dương sớm đã đem cái việc đi đến trường quên không còn một mảnh, liện tục từ hỏi xem ở trong cuộc sống có vật gì có khả năng là "tinh"!

"Chẳng lẽ là ngọc thạch hoặc hột xoàn? Trời ạ, ngàn vạn không nên a, nếu như là chúng nó là 'Tinh " ta đây tình nguyện đi làm giải phẫu mắt!"

"Khoan? Đúng rồi!" Du Dương nhớ tới cái mộng kỳ quái tối hôm qua, "Cái sinh vật plug-in này dường như từ thân thể của mình hấp thu ra cái gì đó! Cái kia có phải là năng lượng hay không nhỉ ?"

Du Dương kiểm tra một chút thân thể của mình, cũng không có phát hiện cái gì dị thường, cũng không còn xuất hiện cảm giác suy yếu, "Hẳn không phải là hấp thu dương khí của ta, cũng không phải hấp thu sinh mệnh lực, vậy hẳn là từ trong thân thể của ta hút lấy năng lượng gì đây? Năng lượng! Năng lượng! Cái gì là năng lượng vậy ta?"

"Đúng! Chẳng lẽ là. . ."

Để chứng minh ý nghĩ của mình, Du Dương lấy ra một cái chén, rót một chén nước nóng, sau đó lấy cái nhẫn trên tay tháo xuống, đem hắn để vào trong chén nước.

Du Dương lẳng lặng nhìn chằm chằm chén nước, không buông tha bên trong một tia biến hóa nào!

Một giây. . .

Hai giây . . .

Một phút. . .

Hai phút. . .

Du Dương xoa xoa con mắt của mình, nước là nước, chén là chén, nhẫn vẫn là nhẫn, chúng nó không có phát sinh một tia biến hóa nào! Du Dương lấy nhẫn ra dùng tư duy tra một chút, năng lượng hiện tại vẫn là 3 tinh, cũng không có phát sinh biến hóa!

"Lẽ nào cách nghĩ của ta sai, hắn cũng không phải hấp thu nhiệt năng trong thân thể của ta?"

Du Dương nhìn cái nhẫn đá trong tay, lại nhìn chén nước, "Ân? Không đúng. . ."

//Tiểu Cường: Ngày mai sáng 1 bi, tối một bi nữa nếu rảnh, ai vô dịch phụ đi
_________________
Thiên Địa Bất Nhân...
avatar
Lưu Phong
Thần Cấp Thuần Khiết
Thần Cấp Thuần Khiết

Tổng số bài gửi : 199
ECoin : 13062
Thanks : 0
Join date : 11/04/2012
Đến từ : Ma Giới

Về Đầu Trang Go down

Re: Sáp Kiện Vô Địch - T/g: Dã Bạch Thái (new c40)

Bài gửi by Lưu Phong on Thu Apr 12, 2012 9:39 pm

Sáp Kiện Vô Địch
Tác giả: Dã Bạch Thái
Chương 3: bổ sung năng lượng, thăng cấp chuyển hoán khí cụ

Convert: Khiết
Dịch: Angle Demon, Tiểu Cường
Biên: Tiểu Cường

Spoiler:
Du Dương tranh thủ thời gian đổi chén nước nóng, sau đó lại thứ đem nhẫn đá đặt vào trong chén nước, hai giây sau Du Dương lấy tay thử một chút độ ấm của nước.

"Lạnh!" Du Dương cả kinh nói, trong lòng của hắn kích động không gì sánh được, dưới tình huống bình thường nước sẽ không lạnh nhanh như vậy, hiện tại nước không được hai giây đã lạnh, chỉ có thể nói rõ một nguyên nhân, đó chính là cùng cái nhẫn đá này có quan hệ, rất có thể nhiệt năng chính là năng lượng cần thiết của sinh vật plug-in chuyển hoán khí cụ này, mà "Tinh", chỉ là đơn vị năng lượng của hắn, cũng với những gì mình học được trong môn vật lý khác một chút mà thôi!

Bất quá khi Du Dương lấy nhẫn ra, lại năng lượng vẫn là 3 tinh, cũng không có tăng.

"Có lẽ là nó hấp thu năng lượng quá ít, vẫn chưa tới một đơn vị, vì vậy không có tăng!" Du Dương trong lòng thầm nghĩ.

"Đem trực tiếp đặt ở trên lửa đốt nó? Không được, vật này là làm bằng đá, vạn nhất cháy hỏng đi thì có mà ăn cám!"

Du Dương ngẫm lại, cuối cùng đem nhẫn đá đặt ở trong ấm nước nấu, như vậy sẽ không sợ bị lửa thiêu cháy!

Vừa nấu Du Dương vừa thử độ ấm của nước, độ ấm của nước vẫn ở vào trạng thái lạnh ngắt, không có tăng một độ C nào. Trong lúc mỗi cách 10 phút, Du Dương sẽ kiểm tra giá trị năng lượng của sinh vật plug-in chuyển hoán khí cụ một chút, mong mỏi giá trị năng lượng của nó có thể tăng trưởng.

Một giờ!

Hai giờ!

...

Đợi mỏi cả chim, cuối cùng 5 tiếng sau, kỳ tích rốt cục phát sinh, giá trị năng lượng của sinh vật plug-in chuyển hoán khí cụ rốt cục thay đổi, hắn tăng một điểm, nguyên lai 3 tinh, biến thành 4 tinh!

"A!" Du Dương hưng phấn nhảy nhót xém tí bay đụng trần nhà. Có thể không cần đi kiếm hột xoàn, điều này làm cho Du Dương thả lỏng tảng đá lớn trong lòng! Nhưng một chuyện khách lại làm cho Du Dương lo nghĩ, hơn năm giờ này nhưng tiêu hao lượng gas rất lớn a! Dùng cái phương thức này đi bổ sung năng lượng cho cái plug-in chuyển hoán khí cụ này, chỉ cần vài lần, chắc mình chỉ có nước cạp đất mà sống!

"Nhất định phải nghĩ ra những biện pháp khác mới được!"

"Năng lượng có rất nhiều loại hình thức, có nhiệt năng, cơ năng, hoá năng, quang năng... Nhiệt năng có thể hấp thu, nhưng cơ năng nhất định là không được, hoá năng... quang năng... Đúng, quang năng! Thử cho nó hấp thu quang năng một chút xem!"

Du Dương lại đem nhẫn đá đặt ở bệ cửa sổ dưới ánh mặt trời, nếu như hắn có thể hấp thu quang năng, vậy thì có thể tiết kiệm rất nhiều tiền!

Bốn giờ về sau, Du Dương lại một lần nữa được kinh hỉ, plug-in chuyển hoán khí cụ năng lượng giá trị lại tăng một đơn vị, biến thành 5 tinh, hơn nữa thời gian so dùng nước nấu còn rút ngắn một giờ. Hẳn là plug-in chuyển hoán khí cụ ngay khi hấp thu quang năng thì cũng hấp thu nhiệt năng của ánh mặt trời.

Ngày hôm nay, Du Dương không có đi đến trường, một mực bổ sung năng lượng cho sinh vật plug-in chuyển hoán khí cụ.

Lúc có mặt trời thì dùng mặt trời để bổ sung năng lượng, lúc không có ánh mặt trời thì dùng nước nấu!

Đến sáng sớm ngày thứ hai thì Du Dương từ trong ấm nước lấy ra nhẫn đá, bên trong giá trị năng lượng đã biến thành 8 tinh!

"Ha ha, xem ra hai ngày nữa, là có thể lần thứ hai chuyển hoán plug-in! Lần sau chuyển hoán vật gì cho tốt đây? Đúng, ta hẳn là thử xem chuyển hoán một cái trái tim plug-in, chuẩn bị một cái trái tim thật mạnh, ta sẽ có thể tu luyện 《 Tâm Huyết Thần Tốc 》 ! Ha ha, ca ca thực sự là rất sáng tạo!"

Giữa lúc Du Dương tính toán dùng vật gì để chuyển hoán plug-in thì đột nhiên trong đầu hắn vang lên thanh âm nhắc nhở của sinh vật plug-in chuyển hoán khí cụ: "Thị lực hỗ trợ plug-in đã hết hạn... Plug-in tự động tháo dỡ... Nguyên kiện không thể trả lại... Đang xử lý những thứ không cần thiết..."

Trước mắt Du Dương lại biến thành mờ mờ ảo ảo, không chỉ như thế,cái kiếng cận trước kia đã b5i sinh vật plug-in xử lý sạch sẽ!

"Ta đâm! Thì là năng lượng nạp đủ, chuyển đổi ra tới một trái tim plug-in cũng không được a! Hết thời hạn chẳng phải là ăn cám là gì! Cái này duy nhất plug-in hay cái yếu, bỏ thì lại tiếc, nhưng ăn vào vô vị! plug-in dùng một lần? Đúng, hắn đã có plug-in dùng một lần, như vậy hẳn là có plug-in vĩnh cửu!" Du Dương chắc chắn là tại cấp bậc của chuyển hoán khí cụ chưa cao, bây giờ là Thanh Thạch, có lẽ đến Huyền Thiết cấp có thể chuyển đổi ra plug-in xài vĩnh viễn!"

Du Dương nhìn nhẫn đá trong tay, khẽ cắn môi, "Mẹ nó, liều mạng, nhất định phải làm cho nó trong thời gian ngắn nhất thăng cấp đến Huyền Thiết cấp!"

Từ nay về sau vài ngày, Du Dương đem tâm tư đều đặt ở plug-in chuyển hoán khí cụ! Hắn ban ngày đi học tận lực tìm nơi có ánh mặt trời để ngồi. Chỉ cần sau giờ học, sẽ bật người chạy đến thao trường nơi có ánh mặt trời gắt nhấti, cho chuyển hoán khí cụ hấp thu năng lượng. Buổi tối, sẽ đem gas mở tối đa, khiến nó tận khả năng hấp thu nhiệt năng.

Ông trời không phụ người có lòng! Hơn mười ngày về sau, năng lượng plug-in chuyển hoán khí cụ đã tăng đến 99 tinh!

"Haha, còn có 1 tinh, chỉ cần 1 tinh nữa có thể thăng cấp!" Du Dương trong lòng vô hạn chờ mong đi, chờ mong đi cái nhẫn đá kia có thể mang cho mình kinh hỉ!"

Mới vừa sau giờ học, Du Dương liền hướng thao trường chạy đi, năng lượng của chuyển hoán khí cụ chỉ còn một chút nữa thôi là có thể thăng cấp, trong lòng Du Dương vạn phần chờ mong.

"Này? Du Dương, ngươi đi làm cái gì? Mấy ngày nay ngươi thế nào quái quái, tối hôm qua điện thoại cho ngươi ngươi cũng không tiếp, còn không trả lời điện thoại! Nói, ngươi nha rốt cuộc có ý gì, có đúng hay không có niềm vui mới, sẽ đem ta quên!" Du Dương mới vừa chạy ra cửa khẩu, đã bị một cánh tay cường tráng hữu lực đè vai lại

Du Dương vội vã cho plug-in chuyển hoán khí cụ bổ sung năng lượng, làm sao có thời giờ rảnh rỗi trả lời người khác, vừa định phát bưu, quay đầu lại nhìn kỹ, dĩ nhiên là thằng bạn nối khố, Hoa Đô học viện lớp cao cấp Lâm Thiểu Vân.

Du Dương nghe được xung quanh đồng học xì xào bàn tán, đối với hai người bọn họ chỉ trỏ, lập tức thay nhất bộ dạng kinh ngạc nói: "Đồng học, ngươi nhận lầm người đi! Ta không có cùng ngươi có niềm vui cũ, ngươi muốn thông @ss thì đến nơi khác đi thôi, nơi này không chào đón ngươi!"

Nói xong, Du Dương bước nhanh rời khỏi phòng học, hắn cũng không muốn để cho người khác hiểu lầm mình là Brokeback (GAY), như vậy sẽ ảnh hưởng sau này mình tán gái!

"Bà mẹ nó, chạy nhanh như vậy, cái tên này không có lương tâm, xem ra là thật có niềm vui mới!" Nói, Lâm Thiểu Vân đuổi theo.

Du Dương cùng Lâm Thiểu Vân vừa đi, trong phòng học bắt đầu ồn ào.

"Không thể nào, cái kia siêu cấp lưu ban sinh là pede!" Một nam sinh ngồi trước bàn Du Dương sợ đến mức mồ hôi lạnh ứa ra như tắm.

Một nữ sinh thuộc về đẳng cấp "như hoa" búng cục mũi shit, ngẩng đầu ưỡn ngực ra nói: "Hừ, ta nói nha, bản cô nương sinh xinh đẹp như hoa, hắn dĩ nhiên không thèm để ý ta, nguyên lai là một tên pede a!"

Nôn! Như hoa nhẹ nhàng phun một câu, nhất thời cả lớp nôn mửa thành đoàn!

Du Dương đi tới thao trường, lẳng lặng đứng dưới ánh mặt trời, cũng đưa cái nhẫn trên tay trái ra ánh mặt trời!

Lâm Thiểu Vân đi tới bên cạnh Du Dương, quan sát Du Dương nửa ngày, cuối cùng nói: "Bạn thân, ngươi thế nào vậy? Là sinh bệnh, hay là thất tình? Mẹ nó, không phải là bị bệnh ngu đi!"

"Hư, đừng lên tiếng!" Du Dương đưa một ngón tay lên miệng ý bảo Lâm Thiếu Vân im lặng!

Đột nhiên, Du Dương trên mặt lộ ra vẻ vui mừng.

Plug-in chuyển hoán khí cụ truyền đến tin tức, "Năng lượng đã đạt được hạn mức cao nhất của Thanh Thạch cấp, có hay không thăng cấp?"_________________
Thiên Địa Bất Nhân...
avatar
Lưu Phong
Thần Cấp Thuần Khiết
Thần Cấp Thuần Khiết

Tổng số bài gửi : 199
ECoin : 13062
Thanks : 0
Join date : 11/04/2012
Đến từ : Ma Giới

Về Đầu Trang Go down

Re: Sáp Kiện Vô Địch - T/g: Dã Bạch Thái (new c40)

Bài gửi by Lưu Phong on Thu Apr 12, 2012 9:40 pm

Sáp Kiện Vô Địch
Tác giả: Dã Bạch Thái
Chương 4: Nói dối bị sét đánh
Dịch: Tiểu Cường

Spoiler:
Mấy ngày tâm huyết rốt cục đổi lấy thành quả, Du Dương hào phóng không do dự lựa chọn "Thăng cấp !".

Du Dương cảm giác cái nhẫn đá trên tay xuất hiện dị dạng, trở nên cực nóng, trong giây lát biến thành một cái Huyền Thiết nhẫn màu đen.

Du Dương dùng tư duy kiểm tra một chút Huyền Thiết nhẫn sinh vật plug-in chuyển hoán khí cụ đã biến thành màu đen.

Sinh vật plug-in chuyển hoán khí cụ: gien đã khóa lại.

Đẳng cấp: Huyền Thiết cấp.

Nặng lượng còn lại: 0 tinh.

Thăng cấp tới cấp Bạch Ngân cần năng lượng: 1000 tinh.

"Ta đâm! Ta nạp năng lượng hơn mười ngày, một trăm tinh năng lượng thoáng cái tiêu hao hết, dĩ nhiên 1 tinh cũng không thèm chừa cho ta!" Du Dương trong lòng khóc ròng nói.

Tuy rằng hiện tại plug-in chuyển hoán khí cụ đã thăng cấp, nhưng Du Dương nhưng bây giờ không có có dư thừa năng lượng tiến hành chuyển hoán plug-in.

Du Dương lẩm bẩm: "Lẽ nào ta còn muốn hơn mười ngày nữa?"

"Móa, huynh đệ! Nguyên lai ngươi đang tương tư đơn phương a! Ta nói mấy ngày nay ngươi thế nào là lạ, nguyên lai là phát hiện MM muốn hạ thủ! Nói, nàng tên là gì, ta điều tra cho ngươi gốc gác của nàng!". Lâm Thiếu Vân vỗ Du Dương bả vai nói.

Du Dương trừng mắt Lâm Thiếu Vân một cái, "Con mắt nào của ngươi thấy ta tương tư đơn phương? Gái có thể tùy tiện kua, nhưng nói cũng không thể tùy tiện nói! Cẩn thận bị sét đánh!"

Lâm Thiếu Vân nhìn bầu trời một chút, một mảng lớn mây đen đang phối hợp với lời nói của Du Dương hướng Hoa Đô học viện bay qua!

Lâm Thiếu Vân trong lòng không tin, nói: "Ta nào có nói loạn, ngươi nếu như không coi trọng MM nào, thế nào lại chạy đến trên bãi tập đợi người ta hơn mười ngày liên tiếp!"

"Ách. . . Ta nào có?"

"Không vậy? Vậy ngươi nói cho ngươi biết, ngươi bây giờ chạy đến trên bãi tập tới làm cái gì?"

"Ân. . . Nếu như. . . Ta nói. . . Ta là đang phơi nắng, ngươi có thể hay không tin?" Du Dương nói.

"Ai!" Lâm Thiếu Vân ôm Du Dương vai, ý vị sâu xa nói rằng: "Huynh đệ, chúng ta là bạn nối khố, nói cho ta biết nàng là con gái nhà ai, ta nhất định sẽ thay ngươi bảo mật, tuyệt đối sẽ không hoành đao đoạt ái! Thế nào, ngươi vẫn là chưa tin ta? Ta có thể thề với trời. . ."

Hai cái đi ngang qua học sinh vừa lúc nghe được Lâm Thiếu Vân là bề ngoài chân tình muốn thề với trời, một người chỉ vào Lâm Thiếu Vân cùng Du Dương nói: "Siêu cấp lưu ban sinh của lớp chúng ta mới vừa rồi còn nói mình không nhận ra hắn, nhưng bây giờ cùng người ta ôm nhau, điều không phải pede mới là lạ!"

"Đúng rồi! Đúng, lưu ban sinh kia buổi sáng hôm nay nhưng nhìn chằm chằm cái mông của ngươi thật lâu, ngươi phải cẩn thận a!" Tên còn lại mờ ám nói.

"A, má ơi! Cây hoa cúc của ta. . ."

Hai cái bạn học cùng lớp đối thoại, Du Dương đều nghe rõ rành rành tất cả, chưa đến vài phú, thân phận pede của Du Dương khẳng định trong ban người người đều biết.

Du Dương thở dài nói: "Mỗi lần nhìn thấy ngươi sẽ không có chuyện gì tốt! Nói đi, ngươi vội vã tìm ta có chuyện gì?"

"Ha ha, mấy ngày nữa điều không phải sinh nhật của ngươi sao! Huynh đệ của ta sinh nhật 18 tuổi , làm anh tất phải biểu thị một chút, đến lúc đó ta mang ngươi đi 'Phương đông đệ nhất thành' thoải mái một chút, đem cuộc đời xử nam của ngươi kết thúc đi!"

"Thôi khỏi, ta sẽ chậm rãi tìm cơ hội giải quyết đi! Ngươi nếu là thật muốn biểu thị, mời ta ăn bữa đại tiệc là OK !" Du Dương nói.

"Ăn đại tiệc đó là chắc chắn nha! Ngươi đã muốn tiếp tục bảo lưu danh hiệu xử nam của ngươi, anh cũng không ép chú, ta đây sẽ đưa ngươi một cái lễ vật khác! Ân. . . Vật gì vậy thích hợp ngươi đâu rồi, ta phải trở về suy nghĩ thật kỹ!"

Du Dương đem trên vai Lâm Thiếu Vân tay lấy ra, "Đúng đúng đúng, ngươi mau đi trở về ngẫm lại đi, ta phải đi về đi học!"

Plug-in chuyển hoán khí cụ vừa thăng cấp, tuy rằng hiện tại không có năng lượng không thể chuyển hoán, nhưng nhưng có thể tìm kiện vật phẩm thử xem nó sau khi thăng cấp có cái chức năng gì mới!

"Đợi một chút, vài ngày không gặp, chúng ta cùng đi, cùng ôn chuyện!" Nói, Lâm Thiếu Vân còn muốn ôm vai Du Dương.

"Đừng, ta biết đường trở về!" Du Dương cũng không muốn làm sâu sắc cái danh pede của mình, hất bỏ cánh tay của Lâm Thiếu Vân rồi bỏ chạy!

Du Dương xoay người mới vừa bước một bước, thân thể đụng vào một cái thân thể mềm mại!

Đông!

Du Dương bị đụng té trên mặt đất, còn đối với phương cũng bình yên vô sự!

Lâm Thiếu Vân gặp Du Dương bị người đụng té trên mặt đất, lập tức xăn tay áo lên xông lại, "Nha, dám khi dễ huynh đệ của ta. . . Ách. . . Trương Vũ Thiến. . ."

Nhìn rõ ràng người, dánh vẻ hùng hùng hổ hổ của Lâm Thiếu Vân thoáng cái biến mất!

"Là ngươi?"

"Là ngươi!"

Du Dương cùng Trương Vũ Thiến song song nhận ra đối phương!

Lâm Thiếu Vân gặp Du Dương cùng Trương Vũ Thiến hai người tựa hồ quen biết, đồng thời Du Dương thần sắc quái dị, trong lòng nghĩ đến một loại khả năng, hắn lập tức nhảy ra, nâng dậy Du Dương đang nằm trên mật đất, đi tới trước người Trương Vũ Thiến, nói: "Để ta giới thiệu một chút, Du Dương, bạn nối khố của ta, vị mỹ nữ kia là Trương Vũ Thiến, đồng học trong lớp cao cấp của ta!"

"Hừ, quả nhiên là cùng loại mặt hàng, lưu manh thêm sắc lang!" Trương Vũ Thiến hừ nói.

Nói hắn là sắc lang Du Dương còn có thể miễn cưỡng tiếp thu, nhưng nói hắn là lưu manh, Du Dương cũng không thể đáp ứng, "Vị bạn học này, có thế nói hắn là lưu manh, nhưng ngươi không thể đem ta gom vào! Còn có, ta thế nào không nhớ rõ ta đã từng giở trò lưu manh với ngươi!"

"Ách! Vì sao có thể nói ta lưu manh!" Lâm Thiếu Vân phàn nàn, nhưng không ai để ý đến hắn!

"Hừ, đừng nói cho ta sự việc ngày đó ngươi đều quên!" Trương Vũ Thiến quát lên.

"Huynh đệ, ngươi thật mạnh mẽ! Chúng ta cao cấp tứ lớp nổi danh bạo lực nữ ngươi cũng dám đùa giỡn, anh quá sùng bái chú, ngươi sau này sẽ là thần tượng của ta!" Đáng tiếc Lâm Thiếu Vân nói bị hai người bỏ qua!

"Ngày đó ta là thấy ngươi bị người xấu đánh cướp, hảo tâm đi tới cứu ngươi, lại bị ngươi đánh trọng thương, hiện tại ngực ta còn đang đau nhức! Nhanh lên, đem tiền thuốc men mày ngày nay trả cho ta!" Du Dương nói.

"Cứu ta? Ta xem ngươi là tưởng chiếm tiện nghi của bản cô nương đi!" Trương Vũ Thiến nói, nàng vẫn còn nhớ kỹ tất cả những việc làm mà Du Dương làm ngày hôm đó.

"Ta muốn chiếm tiện nghi của ngươi?" Du Dương trên dưới tinh tế xem kỹ một chút Trương Vũ Thiến, nếu như nàng bộ ngực phát dục hoàn toàn một chút, thật đúng là một cực phẩm mỹ nữ!

Lúc này bốn phía đã vây quanh một đám học sinh ham náo nhiệt, Du Dương trên mặt có nặn ra mấy chữ ta là người thuần khiết, tay trái hai ngón chỉ trời, nói: "Ta Du Dương thề với trời, ta nếu như đối với vị nữ đồng học có bộ ngực phẳng trước mặt này có nửa điểm ta niệm, thiên lôi đánh xuống!"

Du Dương thanh âm chưa dứt, đột nhiên trên bầu trời tiếng sấm cuồn cuộn, Du Dương chột dạ nói: "Lão thiên gia, ngươi không cần chăm chú như vậy đi!"

Trương Vũ Thiến hận nhất người khác nói nàng ngực phẳng, cả giận: "Hừ! Đánh chết ngươi!" Răng rắc! Một đạo lam sắc hồ quang từ trên không trung hạ xuống, tinh chuẩn bổ vào trên người Du Dương!

"Ta đâm, lời thề nguyên lai không thế nói loạn a!" Du Dương miệng phun ra khói xanh thẳng tắp đập mặt xuống đất!

Một quần chúng đang xem kinh hãi kêu lên, "Bà mẹ nó, nguyên lai nói dối thật sẽ bị sét đánh a!"

Vây xem ất nói: "Không đúng, siêu cấp lưu ban sinh là pede, hẳn là sẽ không nổi tà niệm đối với vị mỹ nữ ngực phẳng kia, thế nào sẽ bị sét đánh đây?"

Đột nhiên một đạo sát khí bắn thẳng đến cái tên học sinh vừa nói, hắn vừa quay đầu nhìn, chính là Trương Vũ Thiến đang nhìn hắn, hắn thế nhưng vừa thấy tận mắt uy lực của cái câu "Đánh chết ngươi!" kia của Trương Vũ Thiến, hù hắn sợ đến mức lũi như con chuột ra khỏi đoàn người.

Ngay lúc Du Dương đập mặt xuống đất, một chuỗi tin tức do sinh vật plug-in chuyển hoán khí cụ truyền tới trong đầu hắn:

Sinh vật plug-in chuyển hoán khí cụ: Huyền Thiết cấp.

Nặng lượng còn lại: 897 tinh.

. . ._________________
Thiên Địa Bất Nhân...
avatar
Lưu Phong
Thần Cấp Thuần Khiết
Thần Cấp Thuần Khiết

Tổng số bài gửi : 199
ECoin : 13062
Thanks : 0
Join date : 11/04/2012
Đến từ : Ma Giới

Về Đầu Trang Go down

Re: Sáp Kiện Vô Địch - T/g: Dã Bạch Thái (new c40)

Bài gửi by Lưu Phong on Thu Apr 12, 2012 9:40 pm

Sáp Kiện Vô Địch
Tác giả: Dã Bạch Thái
Chương 5: Plug-in tự lành - Huyền Thiết cấp ba sao

Dịch: Tiểu Cường

Spoiler:
Khi Du Dương tỉnh lại, hắn đã nằm ở trên giường bệnh!

Phòng bệnh rất phổ thông, có hai cái giường, bất quá cái giường kia không có người, trong phòng cũng không có tiểu hộ sĩ xinh đẹp trong truyền thuyết.

Du Dương kiểm tra thân thể của mình một chút, tình huống coi như không tệ, trọng yếu khí quan không có thụ thương, chỉ là tóc, lông mi bị đốt trọi, bị phỏng cường độ thấp ở vài chỗ!

Du Dương nhớ kỹ lúc mình mất đi ý thức thì plug-in chuyển hoán khí cụ dường như xuất hiện biến hóa, hắn lập tức dùng tư duy tra nhìn plug-in chuyển hoán khí cụ một chút.

"Ta đâm! Thế nào tự nhiên lại nhiều năng lượng như vậy? Lần này thật giàu to!"

Du Dương hưng phấn thoáng cái từ trên giường nhảy dựng lên, vết thương trên người nhất thời bị rách ra hơn mười chỗ, đau nhức đến mức hắn kêu gào như heo bị chọc tiết, bất quá rất nhanh đã bị hưng phấn thay thế.

"Thế nào lại đột nhiên có nhiều năng lượng như vậy? Chẳng lẽ là plug-in chuyển hoán khí cụ hấp thu năng lượng sét! Mẹ nó, tại sao trước đây ta không có nghĩ đến, điện cũng là một loại năng lượng a!"

Cũng may mà Huyền Thiết cấp plug-in chuyển hoán khí cụ có thể hấp thu điện năng, lúc Du Dương bị sét đánh nếu như điều không có chuyển hoán khí cụ hấp thu đại bộ phận lượng điện, Du Dương hẳn phải chết tới mức không thể chết lần nữa, đã sớm bị đốt thành tro!

Song song cũng là Du Dương vận khí tốt, plug-in chuyển hoán khí cụ vừa vặn thăng cấp đến Huyền Thiết cấp, nếu như là Thanh Thạch cấp thì vẫn còn chưa có khả năng hấp thu điện năng đâu!

"Plug-in chuyển hoán khí cụ này có thể hấp thu hình thức năng lượng gì đây?" Du Dương tại trong lòng thầm nghĩ.

Du Dương tư duy vừa đề xuất ra vấn đề, plug-in chuyển hoán khí cụ lập tức trả lời: "Huyền Thiết cấp sinh vật plug-in chuyển hoán khí cụ có thể hấp thu các loại năng lượng: quang năng, nhiệt năng, điện năng!"

"Ha ha, nguyên lai là có chuyện như vậy a!" Du Dương phát hiện tân đại lục, lại hỏi: "Huyền Thiết cấp plug-in đều có công năng gì ?"

Plug-in chuyển hoán khí cụ trả lời: "Huyền Thiết cấp sinh vật plug-in chuyển hoán khí cụ có công năng: một, chuyển hoán plug-in vĩnh cửu có thể tháo dỡ! Hai, đề cao plug-in tinh cấp!"

"Đề cao plug-in tinh cấp là có ý gì?"

"Huyền Thiết cấp sinh vật plug-in lại phân ra mười cấp bậc, một sao tới mười sao, tinh cấp càng cao, plug-in có càng nhiều công năng! Plug-in tinh cấp căn cứ vào vật phẩm cần chuyển hoán mà định ra, song song chuyển hoán khí cụ có thể lấy một số năng lượng để đề cao sinh vật plug-in tinh cấp. Mỗi khi tăng một sao, plug-in sẽ có thêm loại công năng!"

"Còn có loại công năng này a! Ân, không tệ không tệ!" Du Dương thầm nghĩ: "Hiện tại ta có 897 tinh , hẳn là có thể chuyển hoán rất nhiều plug-in, cầm vật gì vậy thử xem đây?"

Du Dương tại trong phòng bệnh tìm kiếm một vòng, phát triển phòng bệnh vắng vẻ dĩ nhiên không có vật gì có thể chuyển hoán, trừ một cái chậu nước, còn có cái bình nước thuốc đang truyền vào trong người mình! (đoạn này éo biết viết sao!!! ai biên được thì biên nhá)

"Ta đâm, phòng bệnh này tại sao giống y chang như phòng của ta!"

Không tìm được vật phẩm mình cần để tiến hành chuyển hoán, Du Dương dự định xuống giường đi gian phòng khác thử vận khí. Ngay hắn xuống giường thì, Du Dương thấy chai nước thuốc, trong đầu hắn linh quang chợt lóe, "Không biết chai nước thuốc này có thể chuyển hoán hay không?"

Du Dương tháo chai nước thuốc xuống, cầm trong tay, thử hướng sinh vật plug-in chuyển hoán khí cụ hạ mệnh lệnh chuyển hoán.

"Nước thuốc kháng sinh, có thể chuyển hoán! Chuyển hoán được Huyền Thiết cấp một sao plug-in!"

"Plug-in công năng: chống các loại bệnh thông thường!"

"Chuyển hoán cần thiết năng lượng: 100 tinh!"

"Có hay không tiến hành chuyển hoán?"

Sinh vật plug-in chuyển hoán khí cụ trả lời cho Du Dương biết rất nhiều tin tức.

"Ta đâm, phòng trị bách bệnh a! Quá trâu bò! Nhưng tiêu hao năng lượng hơi nhiều, trước đây chuyển hoán một cái plug-in chỉ cần 10 tinh, nhưng bây giờ cần 100 tinh, bất quá nếu như plug-in này có thể cầm đi bán là tốt rồi, có thế làm vắc-xin phòng bệnh!"

Du Dương lập tức hỏi: "Plug-in có hay không có thể lắp đặt tại trên thân người khác?"

"Huyền Thiết cấp plug-in không có công năng này!"

"Cấp bậc nào có thể lắp đặt tại trên thân người khác?"

"Hoàng kim cấp plug-in!"

"Hoàng kim cấp a! Án hiện tại tiêu chuẩn thăng cấp, thăng cấp thành hoàng kim cấp ít nhất phải 10000 tinh, cái này cũng chưa tính thăng cấp đến cấp Bạch Ngân là 1000 tinh! Ai, đường cách mạng vẫn còn rất xa xôi, đồng chí vẫn còn phải cố gắng a!" Du Dương than thở.

Hiện tại Du Dương có gần 900 tinh, hơn nữa trên người có thương tích, sở dĩ quyết định đem chai nước thuốc trong tay chuyển hoán, thử xem plug-in chuyển hoán khí cụ sau khi thăng cấp có công năng gì!

"Tiến hành chuyển hoán!" Du Dương hạ mệnh lệnh chuyển hoán.

Sau khi Du Dương hạ mệnh lệnh chuyển hoán, chai nước thuốc bị hút vào bên trong Huyền Thiết nhẫn, song song cảnh báo: "Có hay không đề thăng plug-in tinh cấp? Mỗi 100 tinh tăng một sao!"

"Một sao: phòng trị bách bệnh!"

"Hai sao: giải bách độc!"

"Tam tinh: da tự lành!"

"Bốn sao: cơ thể tự tái sinh!"

"Năm sao: khí quan tự tái sinh!"

"Sáu sao: xương tự tái sinh!"

"Bảy sao: . . ."

"Tám sao: . . ."

"Chín sao: . . ."

Sau khi chuyển hoán nước thuốc, những công năng có được hù dọa Du Dương kêu to một tiếng, "Phù, không biết công năng tự tái sinh là thật hay giả, đứt tay đứt chân không biết có thể hay không tự mọc ra???"

Công năng rất cường đại, nhưng Du Dương cũng không dám đi nếm thử, hiện tại chỉ là Huyền Thiết cấp plug-in, cho dù có công năng tự tái sinh cũng chắc có lẽ không quá mạnh, hay là chờ thăng cấp đến Hoàng Kim cấp tìm người khác thử một chút rồi nói sau! Nhưng công năng da tự lành của nó rất không tồi, là hiện tại chính mình chính cần!

Du Dương đã bắt đầu chuyển hoán plug-in, sở dĩ phải tiếp tục tiến hành, cắn răng một cái, Du Dương lựa chọn chuyển hoán là plug-in Huyền Thiết cấp ba sao, vừa lúc thử một chút hắn tự lành công năng.

300 tinh, Du Dương cảm giác một trận đau lòng! 300 tinh a, theo phương thức bổ sung năng lượng trước đây, phải cần bao nhiêu ngày a!

Quá trình chuyển hoán cùng lắp đặt plug-in cùng lần trước như nhau, khi plug-in được lắp đặt tốt, da Du Dương bắt đầu tự động lành.

Du Dương suy đoán rất chính xác, tuy rằng da của mình có công năng tự lành, nhưng tốc độ khôi phục của nó cũng rất thong thả, cũng không phải trong tưởng tượng kiểu như bị chặt đứt tay rồi tự động mọc lại.

Khoảng chừng dùng thời gian hai giờ, những vết bỏng bên ngoài thân của Du Dương tất cả đều tự động liền lại, mà ngay cả tóc cùng lông mi cũng đều dài ra, có lẽ ngày mai sẽ có thể khôi phục bình thường.

"Ân, công năng tự lành này không tệ, chờ sau đó năng lượng sung túc, nhất định phải chuyển hoán cái tái sinh plug-in Hoàng Kim cấp!"

Vết thương đã lành, chuyện đầu tiên Du Dương nghĩ là xuất viện!

Viện phí rất là đắt, tuyệt đối là bóc lột người! Lấy số tiền Du Dương, sợ rằng chỉ nằm thêm vài ngày là phải lột quần bỏ lại mà về!

Sau khi Du Dương sắp xếp lại cái giường, trong đầu liền có 2 ý muốn đấu tranh, "Có muốn chạy trốn hay không đây?"

Từ lúc Du Dương tĩnh tới bây giờ đã 3 giờ trôii qua,thời gian dài như vậy nhưng hắn không nhìn thấy một cái bác sỉ hay cái hộ sỉ nào, tuy rằng Du Dương rất muốn nhìn một chút tiểu hộ sĩ xinh đẹp trong truyền thuyết, nhưng Du Dương còn muốn tiết kiếm cái đống tiền thuốc men kia a!

"Chạy hay là không chạy đây?"

Ngay lúc Du Dương đang kịch liệt đấu tranh tư tưởng thì ngoài phòng bệnh vang lên tiếng động, xuyên thấu qua cửa thuỷ tinh mờ, mơ hồ có thể thấy hình ảnh một người phụ nữ!

"A, chẳng lẽ là tiểu hộ sĩ xinh đẹp trong truyền thuyết đến!"
Mọi người nếu có đọc rồi thì bấm like cái đi, không đọc thì cũng bấm like một cái cho có tinh thần, chứ như thế này nhụt chí quá. Sao mình cảm giác mình giống mấy thằng cha tác giả cầu phiếu vé nhỉ :))_________________
Thiên Địa Bất Nhân...
avatar
Lưu Phong
Thần Cấp Thuần Khiết
Thần Cấp Thuần Khiết

Tổng số bài gửi : 199
ECoin : 13062
Thanks : 0
Join date : 11/04/2012
Đến từ : Ma Giới

Về Đầu Trang Go down

Re: Sáp Kiện Vô Địch - T/g: Dã Bạch Thái (new c40)

Bài gửi by Lưu Phong on Thu Apr 12, 2012 9:43 pm

Sáp Kiện Vô Địch
Tác giả: Dã Bạch Thái
Chương 6: Trái tim nhân tạo bằng hợp kim ti-tan

Dịch: Tiểu Cường

Spoiler:
Du Dương trong lòng mọc lên một tia chờ mong. . .

Phanh! Cửa phòng bệnh bị người thô bạo đẩy ra, một bác gái mặc đồ hộ sĩ hô: "Du Dương nằm ở phòng bệnh số 13, giường số 1 có tỉnh hay chưa, nếu tỉnh lập tức đi đóng 500 ECoin (Earth Coin) viện phí!"

"Ách. . . Vì sao điều không phải tiểu hộ sĩ xinh đẹp trong truyền thuyết. . ." Du Dương khóc ròng nói.

Lúc này Lâm Thiếu Vân từ phía sau bà dì hộ sĩ chui vào, trong tay cầm một tờ hóa đơn lắc lắc nói: "Chúng ta đã đóng đủ!"

Bà dì hộ sĩ tra kiểm một chút tờ hoá đơn trong tay Lâm Thiếu Vân, xác nhận không có gì sai xong xoay người rời khỏi phòng bệnh.

Lâm Thiếu Vân đi tới trước giường bệnh, nói: "Huynh đệ, khóc cái gì!"

"Mẹ nó, quá không công bình, vì sao không phải nữ hộ sĩ xinh đẹp trong truyền thuyết?" Du Dương cả giận.

"Ha ha, chúng ta ở là phòng bệnh phổ thông, tiểu hộ sĩ xinh đẹp đều đang ở phòng bệnh cao cấp phục vụ! Ngươi nếu như chịu bỏ tiền, chúng ta hiện tại có thể đổi!" Lấy tài lực của Lâm Thiếu Vân, hắn đưa Du Dương vào một cái phòng bệnh vao cấp là không thành vấn đề.

Nhưng hắn biết tính cách của Du Dương là luôn luôn tự lực cánh sinh, sở để sau khi xác định Du Dương không có có nguy hiểm tánh mạng thì lập tức đem hắn chuyển tới phổ thông phòng bệnh.

"Vậy thì thôi đi! Cái phòng bệnh này nếu như ta ở thêm vài ngày thì có mà hốt S (sh!t) mà ăn! Thiếu Vân, ngươi bây giờ đi giúp ta xử lý thủ tục xuất viện đi!" Lâm Thiếu Vân đã giao 500 EC viện phí, hiện tại có ở lại cũng không có ý nghĩa, ngược lại là cho bệnh viện có cơ hội chém mình thêm một ít!

"Ngươi bị sét đánh cũng chưa khỏi hẳn, ta xem hay là ở thêm hai ngày nữa, chờ tình huống ổn định rồi xuất viện!" Lâm Thiếu Vân khuyên nhủ.

"Không có việc gì, ta rất rõ ràng thân thể của mìnhg! Chờ về nhà uống thuốc là được!" Kỳ thực Du Dương đã toàn bộ lành lặn, chỉ là không thể nói rõ ràng với người khác.

Hai người làm xong xuôi thủ tục xuất viện thì trở lại phòng ở cũ của Du Dương.

"Huynh đệ, mấy ngày nay có muốn hay không anh qua đây chăm sóc chú?" Lâm Thiếu Vân giúp Du Dương thả thứ tốt hậu hỏi.

"Không cần, vết thương nhỏ mà thôi, ta có thể tự chăm sóc chính mình!" Du Dương cũng không dám để Lâm Thiếu Vân ở tại trong nhà mình, vạn nhất truyền đi, cái danh pede của mình cho dù là nhảy vào Hoàng Hà cũng rửa không sạch, hắn cũng không muốn sử dụng @ss của Lâm Thiếu Vân để kết thúc đời xử nam.

"Ha ha, ta biết ngươi là thuộc tộc Tiểu Cường, mạng con gián, sét còn đánh không chết ngươi!" Lâm Thiếu Vân đưa cho Du Dương một cái valy tinh xoả có mật mã, thần bí nói rằng: "Đây, quà sinh nhật của anh cho chú, đừng cảm động đó!"

"Vật gì vậy, còn muốn dùng valy mật mã để đựng? Đừng nói với ta bên trong là một tá áo mưa đi!" Du Dương tin tưởng Lâm Thiếu Vân có thể làm được loại chuyện này.

"Ha ha, ngươi xem cũng biết, mật mã là sinh nhật của ngươi! Đúng, hôm nay là sinh nhật của ngươi, đại tiệc chúng ta không ăn kịp, một hồi ta gọi cho nhà hàng đặt một ít món ăn!" Lâm Thiếu Vân nói.

"Sinh nhật của ta? Như vậy ta tại y viện hôn mê hơn một ngày!" Du Dương nói.

"Một ngày coi như nhiều a, không chết cũng đã quá tốt!" Lâm Thiếu Vân chỉ vào rương kim loại, "Mau mở ra, nhìn xem có thích không?"

Du Dương chỉnh mật mã sinh nhật của mình, sau đó ấn vào cái chốt mở, BA~ một tiếng, rương mở, Du Dương từ từ mở cái nắp rương lên, "Này. . . Này. . . Đây là. . ."

Du Dương không thể tin được con mắt của mình!

"Ha ha, ta tại trên mạng tìm được, trái tim nhân tạo bằng ti tan second hand! Mặc dù là second hand, nhưng nó là bản có hạn do công ty Hoa Cường sản xuất, làm ta tốn một đống tiền, hầu như dùng hết tiền mừng tuổi của ta mấy năm nay!" Lâm Thiếu Vân nói.

"Hợp kim ti tan, lại còn là bản số lượng có hạn do Hoa Cường sản xuất!" Công ty Hoa Cường là công ty lớn thứ nhất thứ hai trong Thái Dương hệ, ngàn năm trước làm hàng nhái lập nghiệp, hiện tại đã phát triển trở thành công ty dẫn đầu trong ngành công nghiệp khoa học kỹ thuật. Có người nói hiện tại đang nghiên cứu phi thuyền có khả năng đạt được một nửa tốc độ ánh sáng a!

Bản số lượng có hạn của Hoa Cường a! Trừ sử dụng, nó còn có giá trị sưu tầm, chờ Du Dương dùng xong, nếu như đem bán rồi đổi một trái tim nhân tạo có gấp 3 tốc độ đều dư dả.

"Ha ha, không cần cảm động, chỉ cần chú nghe theo anh, phí cấy ghép anh đều bao hết!" Lâm Thiếu Vân đi tới cửa thì, quay đầu hướng Du Dương cười dâm nói.

"Đi chết đi! Cầu cho ngươi đi xuống thang bị vấp chân té chết!" Du Dương mắng, nhưng trong lòng là vui vẻ, chỉ có Lâm Thiếu Vân rõ ràng hiện tại Du Dương cần cái gì nhất.

"A. . ." Lâm Thiếu Vân thật sự vấp chân, từ trên lầu lăn xuống.

"Ách. . . Gần đây sao nói cái gì cũng linh?" Du Dương nhanh chân chạy tới cửa, hô: "Này, ngươi chết chưa vậy?"

A! Không có. . . Không có việc gì. . . Ngươi ở đó chờ ta chức mừng sinh nhật ngươi!" Trong hành lang truyền đến tiếng rên của Lâm Thiếu Vân.

Du Dương âm thầm thề: "Thiếu Vân, những gì hôm nay ngươi cho ta, sau này ta nhất định tra cho ngươi gấp trăm ngàn lần!"

Buổi tối Lâm Thiếu Vân làm cho Du Dương ăn hai món sở trường của hắn, mặc dù sở trường, nhưng nhưng mùi vị không được tốt lắm! Bất quá Lâm đại thiếu gia không biết nấu ăn mà có thể làm như thế này đã là quá tốt rồi!

"Du Dương, ngươi dự định lúc nào đi thay tim? Chi phí ta có thể cho ngươi mượn, chỉ cần ngươi có thể trả cho ta một chút tiền lời là được!" Lâm Thiếu Vân vừa ăn vừa nói.

"Không cần, ta có cái họ hàng xa, ngày mai ta đi tìm hắn, nhờ hắn giúp ta giải phẫu, chi phí chắc cũng không cao!" Du Dương nói sạo.

"Đó, có muốn ta cùng đi hay không?"

"Không cần, lúc rảnh rỗi ngươi giúp ta xin vài ngày nghỉ là được!"

Du Dương chờ Lâm Thiếu Vân về, lập tức nghiên cứu lập tức bắt đầu nghiên cứu quà tặng sinh nhật của hắn đưa cho mình - trái tim nhân tạo bằng ti tan.

Tu luyện 《 Tâm Huyết Thần Tốc 》, nhịp tim nhất định phải tăng gấp đôi, không thể tăng một lần duy lên cao, nếu như thay trái tim nhân tạo bội số lớn ngay từ đầu, thân thế chắc chắn không thể thừa nhận. Trước đây cũng có người thử qua, cuối cùng bị vỡ mạch máu mà chết. Đó là nguyên nhân khiến người ta phải thay trái tim nhân tao có bội số cao dần.

Du Dương đem trái tim nhân tạo bằng hợp kim ti tan cầm trong tay, trong đầu lập tức nhận được tin tức do sinh vật plug-in chuyển hoán khí cụ truyền đến:

"Khí quan nhân tạo, chất liệu ti tan, có thể chuyển hoán!"

"Chuyển hoán cần năng lượng: 100 tinh!"

"Đẳng cấp plug-in sau khi chuyển hoán: Huyền Thiết cấp ba sao!"

Du Dương cả kinh nói: "Huyền Thiết cấp ba sao? Xem ra sàn phẩm bản có hạn của Hoa Cường đúng là không tệ!"

"Sau khi chuyển hoán thì trái tim này có công năng gì?"

"Plug-in trái tim Huyền Thiết cấp ba sao có công năng tự động điều chỉnh bội số tốc độ, có thể từ tốc độ đập bình thường tăng lên tới gấp 2, gấp 3!"

"Ta đâm, có thể điều tiết bội số tốc độ! Đây chính là bất cứ trái tim nhân tạo nào cũng không có a!" Mỗi một trái tim có các bội số tốc độ khác nhau thì có cấu tạo và nguyên lý khách nhau, do đó rất khó điều tiết tốc độ.

"Bất quá trái tim plug-in này chỉ có bội số gấp 3, nếu như tăng cao một chút là tốt rồi?"

Plug-in chuyển hoán khí cụ trả lời: "Có thể dùng năng lượng đề cao tinh cấp của plug-in, từ đó tăng cao bội số tốc độ!"_________________
Thiên Địa Bất Nhân...
avatar
Lưu Phong
Thần Cấp Thuần Khiết
Thần Cấp Thuần Khiết

Tổng số bài gửi : 199
ECoin : 13062
Thanks : 0
Join date : 11/04/2012
Đến từ : Ma Giới

Về Đầu Trang Go down

Re: Sáp Kiện Vô Địch - T/g: Dã Bạch Thái (new c40)

Bài gửi by Lưu Phong on Thu Apr 12, 2012 9:44 pm

Sáp Kiện Vô Địch
Tác giả: Dã Bạch Thái
Chương 7: Trái tim plug-in Huyền Thiết cấp 6 sao

Dịch: Angle Demon
Biên: Tiểu Cường

Spoiler:
"Ta đâm! Tăng năng lượng chuyển hoán có thể đề cao trái tim trái im bội số tốc độ? Ta hiện tại có 597 tinh, hẳn là đủ! Hiện tại chuyển hoán, lập tức chuyển hoán, lập tức đem trái tim nhân tạo này chuyển hoán thành plug-in gắn vào cho ta!" Du Dương hạ đạt chỉ lệnh.

Trái tim nhân tạo bị chuyển hoán khí cụ hút vào, trước khi tiến hành chuyển hoán thì nó lại hỏii: "Có hay không tăng plug-in tinh cấp, tăng một tinh cấp cần 100 tinh!"

"Bốn sao: bội số 4!"

"Năm sao: bội số 5!"

"Sáu sao: bội số 6!"

"Bảy sao: bội số 7!"

...

...

...

Du Dương tính một chút, "Nếu như chuyển hoán một cái plug-in 10 sao thì cần 800 tinh, hiện năng lượng trong tay ta còn thiếu rất nhiều. Hoa Đô học viện yêu cầu 《 Tâm Huyết Thần Tốc 》 đột phá gấp 3 lần tốc độ trái tim mới đạt yêu cầu, chính là phải tu luyện tới 4 lần tốc độ, trái tim nhân tạo bội số 4 cần 200 tinh, vậy mình còn thừa lại 397 tinh..."

Du Dương thở dài một hơi muốn chuyển hoán thành plug-in 7 sao, nhưng sau khi chuyển hoán chỉ còn lại 97 tinh, vấn đề thị lực vẫn còn chưa có giải quyết, sở dĩ hắn còn phải để dành năng lượng để chuyển hoán một cái plug-in hỗ trợ thị lực.

Cuối cùng Du Dương dùng 400 tinh, chuyển hoán một cái plug-in cấp Huyền Thiết 6 sao! Sinh vật plug-in chuyển hoán khí cụ còn dư nặng lượng là 197 tinh.

Nhìn trái tim plug-in cấp Huyền Thiết trong chuyển hoán không gian, Du Dương trong lòng vạn phần kích động! Bởi vì nguyên nhân thân thế nên hắn vẫn không thể tu luyện 《 Tâm Huyết Thần Tốc 》, nó giống như là một cái gông xiềng vây khốn Du Dương một thời gian dài! Ngày hôm nay, Du Dương rốt cục có cơ hội thoát khỏi số phận ràng buộc!

"Lắp đặt plug-in!" Du Dương hạ mệnh lệnh lắp đặt!

Du Dương cảm giác trái tim giống bị vật gì vậy hung hăng đâm một cái, sau đó ngừng đập, trái tim giống như là thân thể của hắn, hoàn toàn không cảm giác tới sự tồn tại của nó.

Đông!

Thùng thùng!

Đông đông đông!

Vài giây đồng hồ sau, Du Dương trái tim lại khôi phục nhịp đập, hơn nữa cực kỳ hữu lực. Không chỉ như thế, trái tim nó còn liên kết trực tiếp tới tu duy của hắn, khiến nó ngừng, thì nó ngừng, muốn chậm thì chậm, muốn nhanh thì nhanh!

"Tâm tùy ý động! Dĩ nhiên đạt được tâm tuỳ ý động, nghe nói chỉ có 《 Tâm Huyết Thần Tốc 》 tu luyện tới bội số 10 thì mọi người mới đạt tới cảnh giới tâm tùy ý động! Ta đâm, trái tim plug-in quá trâu bò! Nếu như cầm đi bán, tuyệt đối là một cái giá trên trời a!"

Bởi vì cuộc sống nghèo khổ đã lâu cho nên bất cứ vật gì Du Dương cũng liên hệ tới tiền.

Phương pháp tư luyện《 Tâm Huyết Thần Tốc 》 Du Dương phi thường quen thuộc, đầu tiên điều tiết tâm tình, thúc đẩy tuyến thượng thận phân bố andrenalin, sau đó andrenalin tiến vào máu, andrenalin sẽ kích thích trái tim, khiến tốc độ trái tim nhanh hơn, do đó đề cao tốc độ máu chảy, sau đó tác động trở lại, tốc độ tim đập cũng sẽ càng lúc càng nhanh. Làm tốc độ máu chảy đạt tới một mức nhất định, tuyến thể thần bí trong cơ thể sẽ phân bố ra hormoon "X" hoà vào trong máu, theo máu đi ra toàn thân, do đó cải thiện thể chất kích phát tiềm năng thân thể, khiến thân thể có thể thừa nhận tốc độ tim càng cao, cũng khiến người tu luyện thu được lực lượng cường đại.

Muốn tu luyện <<Tâm Huyết Thần Tốc>> thì phải điều chỉnh tâm tình, nhưng hiện tại Du Dương không cần, trái tim của hắn có thế tuỳ tâm mà động, muốn nó đập nhanh thì nó sẽ đập nhanh!

"Gấp đôi tốc độ trái tim!" Du Dương trong lòng vừa nghĩ, trái tim của hắn lập tức lấy tốc độ gấp hai bình thường bắt đầu đập.

Người thường muốn đột phá tốc đột trái tim bình thường, đồng thời khiến tốc độ ổn định ở một mức độ, cho dù thiên tài cũng tốn mười ngày nửa tháng, mà Du Dương nhưng bây giờ chỉ dùng vài giây đồng hồ thì hoàn thành. Đây cũng là nguyên nhân một ít kẻ giàu vì sao thích lười biếng, đi cấy ghép trái tim nhân tạo.

Trái tim của Du Dương đập ở tốc độ gấp 2 bình thường, hormoon "X" trong cơ thể hắn chậm rãi bị kích phát ra, hormoon "X" sau khi hoà vào máu, chậm rãi chảy tới bên trong các tế bào trên toàn cơ thể, Du Dương cảm giác được thân thể sinh ra biến hóa, tuy rằng rất yếu ớt, nhưng là một loại hiệu khi thể chất đang dần trở nên mạnh mẽ.

Du Dương tu luyện hơn hai giờ với tốc độ trái tim gấp 2, thân thể được cải thiện một mức nhất định, lực lượng tăng một mức lớn, đã có lực lượng bảy tám thất ( thất: vật lý học giữa 1 thất =1 mã lực =735 Watt, là đơn vị lực lượng trong cuốn sách này).

"Võ học kết hợp với kỹ thuật khoa học mới quả nhiên lợi hại! Tốc độ trái tim gấp 2 có thể đạt được lực lượng là 10 thất, sau đó tốc độ trái tim mỗi lần gia tăng gấp đôi, lực lượng sẽ thay đổi một lần, xem ra lúc trước Trương Vũ Thiến chỉ dùng mấy tầng lực lượng, học viên cao cấp ít nhất cũng sẽ có lực lượng 20 thất! Không được, ta muốn tiếp tục tu luyện!"

Lấy kỹ thuật hiện tại, người thường cấy ghép trái tim nhân tạo ít nhất phải tu dưỡng khoảng mười ngày, sau đó mới được tu luyện 《 Tâm Huyết Thần Tốc 》, mà cho dù tu luyện thành công, cũng phải sau ba tháng sau mới có thể tiến hành lần cấy ghép thứ hai. Tuy rằng sau mỗi lần cấy ghép trái tim, tu luyện 《 Tâm Huyết Thần Tốc 》 thì thể chất đều sẽ thay đổi, nhưng việc ghép tim ảnh hưởng tới cơ thể, thập phần tổn thương nguyên khí, không thể quá nhiều lần ghép, mỗi lần giải phẫu đều phải tu dưỡng một thời gian ngắn.

Một người nếu như đi qua phương thức cấy ghép trái tim để tu luyện 《 Tâm Huyết Thần Tốc 》, trên lý luận nhanh nhất cũng muốn 5 năm thời gian mới có thể tu luyện tới tốc độ trai tim gấp 10 lần bình thường, bất quá bình thường có rất ít người dùng loại phương pháp này đi tu luyện, bởi vì trái tim nhân tạo bội số càng cao lại càng quý, trên địa cầu không có có bao nhiêu người có thể đổi được! Nếu như mình có một trái tim tốt, ai nguyện ý đi đổi một cục kim loại!

Bất quá trái tim plug-in của Du Dương nhưng có thể tùy ý điều tiết tốc độ trái tim, tu luyện ở mức tốc độ trái tim gấp 2 gần 2 giờ, Du Dương quyết định thử một chút tốc độ trái tim gấp 3.

Bất quá Du Dương cũng không có một hơi tăng tốc độ trái tim lên gấp 4, mà là khống chế tốc độ đập của trái tim, bắt đầu từ gấp 2 lần, làm cho nhịp tim mỗi phút đồng hồ tăng một chút.

Du Dương biết tốc độ trái tim đột nhiên quá nhanh, thân thể thích ứng không được sẽ bạo huyết mà chết, sở dĩ Du Dương chọn dùng loại biện pháp này.

Du Dương thật không ngờ, hắn đánh bậy đánh bạ, dĩ nhiên sử dụng phương pháp tu luyện thuần chánh nhất của 《 Tâm Huyết Thần Tốc》 .

Lúc ban đầu người đương thời cũng biết cách tu luyện như vậy là nhanh nhất, hơn nữa hiệu quả tốt nhất, thế nhưng không ai có thể làm được "tâm tùy ý động", chờ tu luyện tới tốc độ trái tim gấp 10 lần, có cảnh giới "tâm tùy ý động", nhưng lúc này 《 Tâm Huyết Thần Tốc 》 đã đại thành, còn tu luyện như vậy cũng chả còn ý nghĩa nào, theo thời gian trôi qua, mọi người đã sớm đem phương pháp tu luyện thuần chánh nhất này quên không còn một mảnh.

Hiện tại Du Dương hoàn thành chìm đắm trong tu luyện...

Gấp đôi gấp đôi tốc độ trái tim...

Gấp ba tốc độ trái tim...

... ...

... ...

Thời gian từng phút từng phút trôi qua...

Hai mươi bốn tiếng đồng hồ, Du Dương kết thúc tu luyện, hắn tu luyện gặp phải một vấn đề lớn làm hắn phải dừng lại!_________________
Thiên Địa Bất Nhân...
avatar
Lưu Phong
Thần Cấp Thuần Khiết
Thần Cấp Thuần Khiết

Tổng số bài gửi : 199
ECoin : 13062
Thanks : 0
Join date : 11/04/2012
Đến từ : Ma Giới

Về Đầu Trang Go down

Re: Sáp Kiện Vô Địch - T/g: Dã Bạch Thái (new c40)

Bài gửi by Lưu Phong on Sat Apr 14, 2012 11:01 pm

Sáp Kiện Vô Địch

Tác giả:Dã Bạch Thái
Chương 8: Thoát khỏi thân thể phế vật. Một bước lên trời.
Dịch: Angle Demon
Biên: Cửu Long Giáng Thế Vào Con Lợn

Spoiler:
" Hiện tại: Nhịp tim đã được Huyền Thiết lục tinh plug-in tăng lên mức cao nhất!"

Du Dương nhớ lại sự việc vừa rồi lại cao hứng thích thú, nhưng lúc này trong lòng hắn vẫn không tin được mình đã đạt được trái tim plug-in cực hạn, "Vãi thật, ta thế nào thoáng cái đã tu luyện tới 6 lần tốc độ trái tim!"

Du Dương lập tức đình chỉ tu luyện, sau đó kiểm tra một lượt toàn bộ thân thể, sau khi xác nhận mình không có bạo huyết mà chết mới thực sự yên lòng.

"6 lần tốc độ trái tim a! Có nhiều người cả đời cũng không thể tu luyện tới cảnh giới này, ta hiện tại chỉ dùng một ngày thời gian đã hoàn thành! Đều là công lao của plug-in chuyển hoán khí cụ!" Nhìn Huyền Thiết nhẫn trên tay, Du Dương thật không ngờ chính mình không những thoát khỏi số phận gông xiềng, hơn nữa còn một bước lên trời.

Có hai việc ta cần phải làm ngay là Bổ sung năng lượng và Thăng cấp! Hiện tại plug-in chuyển hoán khí cụ này chỉ là Huyền Thiết cấp, nhưng đã mang cho mình biết bao cái tốt, nếu thăng lên cấp Bạch Ngân sẽ như thế nào, Hoàng Kim cấp thì sao, giờ phải tìm năng lượng, khiến nó nhanh thăng tới cấp Bạch Ngân.

Tốc độ trái tim tạm thời đã không thể tăng thêm nữa, Du Dương lại tiếp tục tu luyện sáu lần tốc độ trái tim.

Gấp hai tốc độ trái tim cơ thể sẽ tồn tại 10 thất lực lượng, sau đó khi gia tăng gấp đôi sẽ thay đổi một cái;

Gấp ba tốc độ trái tim 20 thất;

Bốn lần tốc độ trái tim 40 thất,

Gấp năm lần tốc độ trái tim 80 thất,

sáu lần tốc độ trái tim 160 thất,

Gấp bảy tốc độ trái tim 320 thất,

Tám lần tốc độ trái tim 640 thất,

chín lần tốc độ trái tim lực lượng sẽ đạt tới ngàn thất.

Mười lần tốc độ trái tim, thì sẽ đạt tới tâm tùy ý động cảnh giới, sau đó có thể tìm kiếm một nguồn ngoại lực mạnh. Về phần sức mạnh lực lượng của ngoại lực là cái gì, với kiến thức phổ thông của Du Dương không tài nào nghĩ ra nổi.

Du Dương mới vừa tiến vào sáu lần tốc độ trái tim cảnh giới, lực lượng vẫn chưa tới 100 thất, hắn cần tu luyện một thời gian ngắn, tiếp tục tạo "X" kích thích tố rèn luyện thân thể, làm cho sáu lần tốc độ trái tim đạt lực lượng cực đại, mới có 160 thất lực lượng. Nếu như trái tim plug-in có thể cung cấp gấp bảy lần tốc độ trái tim, vậy hắn rất nhanh có thể nâng cao lực lượng của mình, hiện tại hắn chỉ có thể chậm rãi tu luyện tới sáu lần tốc độ trái tim tới mức cao nhất ---160 thất lực lượng.

Du Dương tu luyện nửa ngày, lực lượng đã vững vàng đứng ở trên 100 thất và tăng về sau, hắn đình chỉ tu luyện, trước đó Du Dương đả điện cho Lâm Thiếu Vân, dặn Lâm Thiếu Vân xin phép nghỉ cho mình, lí do là mình đi cấy ghép trái tim, khiến hắn đừng đến làm phiền mình.

Sau đó Du Dương lại ngủ một giấc như cún con say sữa. ^^

Khi Du Dương tỉnh ngủ thì phát hiện đã buổi tối, lại tu luyện một hồi «Tâm Huyết Thần Tốc» sau đó Du Dương nhớ tới sinh vật plug-in chuyển hoán khí cụ cần bổ sung năng lượng.

"Hiện tại plug-in chuyển hoán khí cụ có thể hấp thu điện năng, hẳn là thử xem điện dân dụng có cho hắn bổ sung năng lượng, không thể ngồi chờ sét đánh trong mưa được!" Du Dương trong lòng thầm nghĩ.

Du Dương từ ổ điện trên vách tường, lấy ra một sợi dây điện. Du Dương đem Huyền Thiết nhẫn từ trên tay đặt lên trên bàn, sau đó dùng dây nóng chạm một chút vào chuyển hoán khí cụ, "Không có phản ứng? Chẳng lẻ muốn dùng 2 dây tạo thành một cái đường dẩn?"

Du Dương lại tách nguồn điện ra, sau đó đem 2 dây, dây nóng phân biệt thắt ở Huyền Thiết nhẫn hai bên.Sau đó lại đem bàn chuyển đến cạnh ổ điện, nếu như chuyển được nguồn điện xảy ra sự cố gì, có thể lập tức cắt nguồn điện. Sinh vật plug-in chuyển hoán khí cụ là "Thần khí" trong lòng Du Dương a, nhất định phải bảo vệ tốt!

Du Dương cẩn thận chuyển nguồn điện, nguồn điện trong nháy mắt đi vào plug-in, trong phòng ánh sáng lập tức tối hẳn, hơn nữa bắt đầu nhấp nháy, Du Dương tranh thủ thời gian dùng ngón tay sờ Huyền Thiết nhẫn, kiểm tra hắn có biến hóa gì không

"Sinh vật plug-in chuyển hoán năng lượng bổ sung bắt đầu: 198 tinh... 199
tinh... 201 tinh... 205 tinh..."

Trong phòng ánh sáng liên tục nhấp nháy, không những thể còn khiên phương viên 5 dặm xung quanh nhà Du Dương xuất hiện tình huống điện áp chập chờn.

Song song, nguồn điện liên tục chuyển hoá vào plug-in

"310 tinh "

"313 tinh "

"Ha ha, ta không ngờ nạp điện lại nhanh đến thế! Cứ tốc độ như vậy, rất nhanh có thể thăng cấp!" Trong hưng phấn Du Dương không có xem máy đo điện của mình, nếu như hắn thấy máy đo điện nhảy số thì chỉ biết cười ra nước mắt

Phanh!

Nguồn điện phát sinh một tiếng vang thật lớn, sau đó xuất hiện khói đặc!

Nhà Du Dương biến thành một mảnh u ám, sau đó toàn điện áp của khu dân cư khôi phục bình thường.

Du Dương trong lòng nghĩ tới plug-in chuyển hoán khí cụ thăng cấp đến cấp Bạch Ngân, Hoàng Kim cấp sẻ có rất nhiều công năng, ngay Du Dương đang chìm đắm trong dâm ý thì nhà hắn có người bấm chuông!

Du Dương ở trong phòng nhìn ra, thấy hai người mặc ào quần màu lam thì ra là thợ điện

" Là thợ điện sao?" Du Dương trong lòng tự hỏi, chẳng lẽ hắn vừa dùng điện vượt mức cho phép, ảnh hưởng tới khu vực, bị công ty điện lực tới thông báo, cho nên mới phải tìm tới cửa. hai phần ba giây sau Du Dương mở miệng nói: "Là các ngươi à? Hừ! Nếu như các ngươi chậm thêm vài phút ta sẻ gọi điện thoại tới tổng công ty!"

"Ân? Trách cứ chúng ta, tại sao lại trách cứ chúng ta?" Hai gã thợ điện vốn là muốn chất vấn Du Dương tại sao vượt quá định mức sữ dụng điện cho phép, bây giờ lại bị Du Dương ngược lại trách cứ.

"Vì sao trách cứ các ngươi! Các ngươi tới..." thấy trong phòng ánh sáng yếu ớt, Du Dương thô bạo cầm lấy cổ hai người, đem hai người kéo vào nhà mình bên trong phòng chổ máy đo điện, chỉ vào máy đo điện kêu lên: "Các ngươi nhìn, muốn xem tỉ mỉ không, máy đo điện này là của công ty các ngươi đúng không"

Gã thợ điện dùng đèn pin chiếu vào, nhìn kỹ, nói: "Là của chúng ta!

"Có vấn đề gì sao?" Hai người hiểu vì sao liền hỏi?

"Có vấn đề gì! Vừa nãy, ta đang ở trong phòng cùng một con em xinh đẹp nói chuyện phiếm thì nó đột nhiên dở chứng, hơn nữa số trên mặt nhảy liên tục, ta đang muốn đến gần nhìn xem có vấn đề gì thì nó đột nhiên phát nổ! Nếu ta không nhanh chân, hiện tại mặt ta đã tiêu rồi! Hủy dung a! Ta phải dựa vào khuôn mặt này để kiếm ăn đấy >"<!"

"Ách..." Hai thợ điện thật không ngờ vấn đề sẽ biến thành như vậy!

"Nói đi, các ngươi dự định bồi thường thế nào cho tổn thất kinh tế và tinh thần của ta?" Du Dương lôi lí lẽ ra chém gió.

"Cái này... Cái này... Chúng ta gọi về hỏi ý kiến công ty một chút!" Hai gã không thể quyết định.

"Các ngươi tốt nhất nhanh lên một chút, nếu để cho ta đợi lâu ta liền gọi cho tổng công ty trách cứ các ngươi!" Du Dương làm bộ rất tức giận lớn tiếng nói.

"Ân! Ân! Ân! Hảo, chúng ta sẽ lập tức gọi về công ty xin ý kiến!" Hai gã thợ điện chạy đi gọi điện thoại cho thủ trưởng

Vài phút qua đi, hai người nói chuyện điện thoại xong, lại nhớ tới Du Dương, hai người lại tìm về tự tin, nói: "Du tiên sinh đúng không? Là như thế này, lần này sự cố cụ thể nguyên nhân bây giờ còn không rõ ràng lắm! Như vậy, chúng ta cho ngài một cái máy đo điện mới, cái này chúng ta lấy về kiểm tra đo lường một chút, nhìn đến tột cùng là nguyên nhân gì dẫn đến sự cố lần này, nếu thật là lổi chúng ta, chúng ta hội bồi thường ngài tất cả tổn thất!"

"Đổi máy đo mới là đúng, ngươi không đổi, ta đây sau này dùng như thế nào! Bất quá cái cũ này ngươi không thể lấy đi, đây chính là chứng cứ, các ngươi lấy về gian lận làm sao bây giờ, đến lúc đó các ngươi rũ bỏ sạch trách nhiệm, nói không chừng còn có thể trả đũa, nói là trách nhiệm của ta, sau đó có thể còn kiện ta! Nói cho các ngươi biết, đừng nghĩ nhiều nữa, không bồi thường thoả mãn cho ta, ta nhất định đến tổng công ty trách cứ các ngươi, nếu như tổng công ty mặc kệ, ta đây sẽ đem lần này sự cố phát lên đài truyền hình, khiến quần chúng cả nước dìm hàng các ngươi!"

"Tiểu tử này là ai mà lợi hại như vậy, lại đem ý tứ đoán rõ thế @@!"
Được sửa bởi Mưa Gió Vô Tình ngày Sun Apr 15, 2012 3:40 pm; sửa lần 1.

_________________
Thiên Địa Bất Nhân...
avatar
Lưu Phong
Thần Cấp Thuần Khiết
Thần Cấp Thuần Khiết

Tổng số bài gửi : 199
ECoin : 13062
Thanks : 0
Join date : 11/04/2012
Đến từ : Ma Giới

Về Đầu Trang Go down

Re: Sáp Kiện Vô Địch - T/g: Dã Bạch Thái (new c40)

Bài gửi by Lưu Phong on Sat Apr 14, 2012 11:01 pm

Sáp Kiện Vô Địch

Tác giả:Dã Bạch Thái
Chương 9: Học Bổng Vũ Kỹ Đại Tái.
Dịch: Kiếm Phong

Spoiler:
Công ty điện lực tiến hành toàn diện kiểm tra với tất cả các thiết bị trong nhà Du Dương nhưng không tìm ra cái gì bất thường. Song phương trải qua một trận cò kè mặc cả, đấu trí cùng so dũng khí, cuối cùng công ty điện lực cũng đồng ý tặng Du Dương 5k cân điện. còn cái bằng chứng công tơ điện cháy được Du Dương cùng hai nhân viên điện lực tiến hành thiêu hủy tại chỗ.

Năm nghìn cân điện cũng tương đương với 5k tiền địa cầu, đối vs Du Dương mà nói đó là một khoản thu nhập thêm lớn, nhưng đáng tiếc công ty điện lực như thế nào cũng không chịu đem 5k cân điện đó chuyển thành tiền cho hắn.

Tiễn hai gã nhân viên công ty điện lực quốc gia đi, Du Dương nhìn plug-in chuyển hoán khí cụ trong tay thầm nghĩ: "Dùng điện bổ sung năng lượng tốc độ quả là rất tốt, nhưng tạo tác dụng phụ cũng không kém a! Lần này lừa được người ta, nhưng lần tới chắc chắn sẽ không còn dễ dang như vậy rôi! Làm sao bây giờ?" Du Dương nghĩ tới nghĩ lui, "Xem ra ngày mai phải đi mua cái máy ổn áp! Năm nghìn cân điên không thể để không a!"

Hiện tại Du Dương có 314 tinh năng lượng, ngần này còn đủ để chuyển hoán một plug-in. Du Dương tìm cái ống dòm của mình, hắn muốn đem ống dòm chuyển đổi thành một plug-in phụ trợ thị lực.

Cái ống dòm này làm bằng gỗ, chất liệu tương đối kém, bình thường sau khi chuyển hoán chỉ là plug-in phụ trợ thị lực Huyền Thiết Cấp nhất tinh, Du Dương hi sinh 100 tinh năng lượng, cho cái plug-in này tăng thêm chức năng nhìn ban đêm. Du Dương vốn định thêm thêm chức năng nhìn thấu nữa kia, nhưng lại phát hiện khi nó đạt đến ngũ tinh sẽ có thêm chức năng nhìn thấu nên thôi.

Chuyển hoán, cài đặt, cả quá trình không đến một phút đồng hồ (DG: ngoài phút đồng hồ còn có phút gì nữa không ta ^^). Năng lượng Plug-in chuyển hoán khí cụ lần nữa giảm xuông, còn dư có 114 tinh năng lượng. Du Dương thầm nghĩ con số 114 này là điềm xấu, liền đem cái chuyển hoán khí cụ bỏ vào ấm đem nấu! Ma tước tuy nhỏ nhưng nói thế nào thì nó cũng có thịt a!

Sau khi đem chuyển hoán khí cụ bỏ vào nước, Du Dương leo lên sân thượng, hắn muốn thư mấy cái chức năng của plug-in phụ trợ thị lực.

Du Dương trước tiên nhìn mấy tiểu khu ngoài đường phố, mặc dù trời đã tối, nhưng Du Dương ngay cả mấy con kiến đang bò trên mặt đất có mấy chân hắn cũng có thể đếm.

"Ta kháo! nhìn xa lại thêm nhìn ban đêm, thật cường hãn!"

Du Dương tiếp tục nhìn về nơi xa, hắn muốn thử một chút xem cực hạn của cái plug-in phụ trợ thị lực này là bao nhiêu, rốt cuộc là có thể nhìn đc bao xa.

Một trăm thước... 200m ... 1000m... 2000m...

Nhìn, nhìn, cuối cùng tầm mắt của Du Dương bị ngọn Đại Hạ cao chọc trời chặn lại, trên có mấy chư to do đèn neon tạo thành: "Thiên Thượng Nhân Gian! Đây không phải là tên một chỗ ăn chơi cao cấp sao?"

"Ân? Đây là..." Ánh mắt Du Dương xuyên thấu qua thủy tinh của khác sạn, thấy một nữ tử đang cưỡi trên một người đàn ông không ngừng chuyển động, "Ta sáp, thật sự rất xinh a! Cô nàng này vóc người thật không tệ, cũng không biết ba vòng của nàng là bao nhiêu?"

Du Dương vừa mới toát ra cái ý nghĩ này, trong tầm mắt hắn liền xuất hiện hàng loạt thống kê điện tử, đầu tiên là đem thân thể nữ nhân này từ trên xuống dưới quét qua một lần, sau đó cho ra một loạt thông tin:

Màu da: Người da trắng!

Thân cao: 1m75!

Thể trọng: 58 kí lô!

Ngực: 36D!

Vòng eo: 25!

Vòng mông: 36!

Không những thế, ba vòng của cô gái còn được kéo lại gần trong tầm mắt của hắn!

Du Dương thân thể khỏe mạnh, phát dục hoàn toàn bình thương, hoàng hoa tiểu xử nam, không chịu được hình ảnh bất nhã này!

Phốc!

Máu mũi chợt phun!!!

Du Dương che lỗ mũi: "Kháo, chức năng của plug-in phụ trợ thị lực này thật không tệ, bất quá sau này cũng không thể nhìn loạn rùi, nếu không dễ mất máu mà chết a!

Rạng sáng ngày thứ hai, Du Dương tốn không ít tiên mua một cái máy ổn áp.

Nhìn dòng điện ổn định trên mặt đất, Du Dương mắng: "Con bà nó, tiền càng xài càng ít (DG: móa chẳng lẽ càng xài càng nhiều nữa @@), nếu không nghĩ biện pháp kiếm ít tiền, thật muốn phá sản rồi! Nếu như có thể Nếu như có thể đem cái plug-in chuyển hoán khí cụ này thăng lên Hoàng Kim Cấp liền có thể thoải mái a, bán plug-in liền đủ cho mình ăn uống trong nhiều năm a!"

Du Dương đem cắm máy ổn áp xong liền đem nó nối với plug-in chuyển hoán khí cụ hình chiếc nhẫn, lại bật đèn lên, cuối cùng mới chuyển đc nguồn điện.

Du Dương nhìn chằm chằm đèn điện, thấy điện áp ổn định, đèn cũng sáng bình thường, không có xuất hiện tình trạng chập chờn hắn mới yên tâm.

Nhưng khi Du Dương kiểm tra plug-in chuyển hoán lại phát hiện năng lượng tăng lên hết sức chậm chạp, ước chừng mười phút đồng hồ mới gia tăng một tinh năng lượng, không như hôm qua, cứ vài giây lại tăng một tinh.

" Ai, mặc dù chậm chút, nhưng so với đem đun và chiếu sáng thì vẫn nhanh chán!" Du Dương nội tâm cũng tương đối thỏa mãn.

Nhưng khi Du Dương tới trước máy đo điện, xem xét tình huống tiêu hao điện thì chợt giật mình, mới hơn 10 phút đồng hồ mà máy đo điện thế nhưng đã tăng thêm hơn 100 cân điện!

"Ta kháo, công ty điện lục tặng 5k cân điện cũng không đủ dùng một ngày, hơn nữa 5k cân điện mới bổ sung đc khoảng 50 tinh năng lượng! Tính toán, một tinh năng lượng là 100 tiền địa cầu a! Sớm như vậy, ta liền không mua cái máy ổn áp này rùi! kmn, phải nghĩ biện pháp kiếm thật nhiều tiền mới được!"

Du Dương chỉ dùng máy ổn áp bổ sung cho plug-in chuyển hoán khí cụ 30 tinh năng lượng rồi dừng lại!

" Tiền a! Tiền của ta!!! "Du Dương khóc ròng. "Điện năng quá đắt, quang năng mặc dù không tốn tiền, nhưng tốc độ lại quá chậm!"

Nhiều ngày sau, plug-in chuyển hoán khí cụ được Du Dương dùng quang năng bổ sung năng lượng lên đến 189 tinh! Mà gấp sáu lần Tâm Huyết Thần Tốc cũng đước hắn tu luyện tới đại thành, hiện tại lực lượng của hắn đã vượt qua 150 thất (mã lực)!

Sáng hôm đó, Du Dương trở lại Hoa Đô học viện, thời gian nghỉ bệ đã hết, hắn phải trở về trường đi học!

Du Dương đứng trước cổng Hoa Đô học viện, trong lòng hào tình vạn trượng!

Trước kia, Du Dương mỗi lần bước qua cổng Hoa Đô học viện đều cảm nhận được vô tận áp lực, cảm giác tiền đồ của mình hôn ám vô quan!

Hôm nay, Du Dương đứng trước cửa học viện, nhưng hắn cảm giác được phía trước là con đường ánh sáng của mình! Du Dương thần thanh khí sảng sải bước hướng lớp học của mình đi tới.

Du Dương đi đến chỗ ngồi của hắn, thỉnh thoảng lại có ngừi hướng hắn chỉ trỏ.

Một hoa si nữ tử mắt lóe tinh quang nói: "Ai biết vị suất ca này ở ban nào? Ta muốn đem lần đầu của ta cấp cho hắn!"

"Ha ha, chỉ sợ người không có cơ hội đó, nghe nói hắn Bối Bối nam (chắc là gay _._), chỉ thicks hoa cúc!" Một nam sinh hướng hoa si đả kick.

"Mau nhìn bên kia! Có phải ta đang hoa măt? Người kia dường như là siêu cấp lưu ban của ban chúng ta a!!!"

"Kháo, thật là hắn! Hắn thế mà sét đánh cũng không chết!"

" Thật là so với Tiểu Cường nhà mình còn muốn trâu bò a!!"

" Di, hắn hôm nay dường như trở nên đẹp trai hơn thì phải?"

"Quả thật so với trước kia như ánh mặt trời vậy! Chẵng lẽ là công lao của tia sét đó!"

"Không thể nào, sét lại còn có côgn năng này?"

"Cũng không phải không có khả năng, có lẽ lôi diện đãkick phát hết tiềm năng trong cơ thể hắn! Uy, ngừoi chạy nhanh thế làmg gì?"

"Ta đi hỏi xem còn có ngày nào trời mưa, tranh thủ cho sét nó đánh phát!"

"Ách..."

Du Dương đi ngang qua bảng tin trường học, đột nhiên bị hấp dẫn bởi một thông báo, phí trên viết:

Hoa Đô học viện “Học Bổng Vũ Kỹ Đại Tái Lần Thứ 79' sắp tới bắt đầu thi đấu, nhiệt tình báo danh ở...

Báo danh hạn cuối: trước 11h trưa ngày 19 tháng 9.

Phần thương:

Đệ nhất danh: năm vạn tiền địa cầu !

Đệ nhị danh: ba vạn tiền địa cầu !

Đệ tam danh: một vạn tiền địa cầu !

" Đệ nhất danh có năm vạn tiền địa cầu a !" Du Dương hai mắt liền biến thành $.$. "A! 19 tháng 9, đó không phải là hôm này sao!!!"
Được sửa bởi Mưa Gió Vô Tình ngày Sun Apr 15, 2012 3:38 pm; sửa lần 1.

_________________
Thiên Địa Bất Nhân...
avatar
Lưu Phong
Thần Cấp Thuần Khiết
Thần Cấp Thuần Khiết

Tổng số bài gửi : 199
ECoin : 13062
Thanks : 0
Join date : 11/04/2012
Đến từ : Ma Giới

Về Đầu Trang Go down

Re: Sáp Kiện Vô Địch - T/g: Dã Bạch Thái (new c40)

Bài gửi by Lưu Phong on Sat Apr 14, 2012 11:02 pm

Sáp Kiện Vô Địch

Tác giả: Dã Bạch Thái
Chương 10: Muốn tán gái, da mặt phải dày.
Dịch: Kiếm Phong

Spoiler:
Hoa Đô học viện Học Bổng Vũ Kỹ Đại Tái mỗi năm đều được tổ chức một lần, chỉ cần là học sinh của Hoa Đô học viện đều có thể tham gia, mục đích chủ yếu của giải thi đấu này là tạo động lực kích thick các học sinh tu luyện! Bởi nếu thực lực yếu kém thì căn bản không thể nào tiến vào trận chung kết cuối cùng! Mặc dù quy mô của cuộc thi không cao, nhưng những người có thể tiến vào trận chung kết cơ bản đều là người của cao cấp ban.

Trước kia Du Dương cũng đã thử tham gia, nhưng lúc đó hắn không có tu luyện Tâm Huyết Thần Tốc nên bị loại ngay từ vòng gửi xe !

Hắn thấy thời gian còn sớm chưa đến giờ lên lớp liền theo địa chỉ trên thông báo chạy tới chô báo danh.

Vừa đến trước cửa, Du Dương liền gặp ngay một người quen!

"Tại sao lại là ngươi?" Trương Vũ Thiến vừa mới báo danh xong, từ bên trong đi ra liền nhìn thấy Du Dương đứng trước cửa.

"Hà hà, ngàn vạn lần đừng hiểu lầm, ta tới báo danh, không phải đang theo dõi ngươi a. Yên tâm đi, ta đối với thân thể ngươi không có nửa điểm ý tứ!" Du Dương dơ hai tay lên, nhường cho Trương Vũ Thiến một lối đi.

"Hừ, thiên lôi như thế nào không đánh chết ngươi đi!" Trương Vũ Thiến hung hăng liếc hung hăng liếc Du Dương một cái sau đó đi ra.

Du Dương nhìn bộ ngực Trương Vũ Thiến một chút, chu môi huýt sáo một tiếng, tự nhủ: "31B? không đúng, hẳn là 31A!"

Vừa mới đi được mấy bước Trương Vũ Thiến nghe được Du Dương đem bộ ngực mình đả kicks như vậy liền quay đầu cắn răng hướng Du Dương hung hăng nói: "Ngàn vạn lần đừng gặp phải ta trong trận đấu, nếu không ngươi sẽ chết vô cùng thảm!"

"Ha ha, hảo hung ác, bất quá ta thích a! Tiếc là bộ ngực lại như sân bay vậy! Ai... thật đáng tiếc..." Du Dương mỉm cười thở dài nói.

"Ngươi..." Trương Vũ Thiến có xúc động muốn xông lên hung hăng dằn cho hắn một trận, nhưng phát hiện đây là ký túc xá của lão sư, cuối cùng đành nén xúc động muốn giết người lại, hừ lạnh đạo: "Ta ở bên ngoài chờ ngươi, là nam nhân thì đừng leo cửa sổ chạy trốn!"

"Ách, lại muốn cùng ta hội ước a! Vốn hôm nay ta cũngkhông có thời gian rảnh, bất quá ngươi thân là con gái cũng đã chủ động như vậy rồi, ta như thế nào nỡ làm tổn thương lòng tự ái của ngươi? Được rồi! Ta đây đành miễng cưỡng đáp ứng ngươi vậy! Bất quá ta nói trước, nhiều nhất chỉ cso thể cầm tay, hôn miệng thôi, còn chuyện đẩy ngã thì không được, trừ khi ngươi đen giấy chứng nhận thân phận xử nữ ra cho ta xem như vậy có lẽ ta còn có thể suy xét một chút a!"

"Ngươi..."

Trương Vũ Thiến rốt cuộc không thể áp chế được nộ hỏa trong lòng nữa, lao lên một phát, nhưng phản ứng của Du Dương so với nàng còn nhanh hơn, vừa nói xong thân ảnh chợt lóe chyạ vào chỗ ghi danh, sau đó thật nhanh đóng cửa lại, đem Trương Vũ Thiến đang bạo nộ chắn ngoài cửa.

Bên trong cso một cái bản làm việc, một thiếu nữ điềm đạm ngồi bên cạnh, khi Du Dương bước vào nàng ta đang cúi đầu viết cai sgì đó.

Tiếng đóng cửa hấp dẫn sự chú ý của thiếu nữ, lúc nàng ngẩn đầu lên, Du Dương bị hình dánh của nàng làm cho ngây ngốc!

Mái tóc đen dài xõa ngang vai, hai đôi mắt sáng trong suốt như ngọc bích, lại còn đôi môi ướt át kia nữa, Du Dương trông thấy liền hận không thể căn lên một ngụm!

"Ngươi..." Thấy Du Dương sau khi vào chẳng những đóng cửa lại mà còn dùng lưng chắn cửa phòng lại, thẩn sắc thiếu nữ không khỏi có chút khẩn trương.

"Ách... Vừa nãy ta thấy trên mặt đất có một con "Tiểu Cường", ta sợ sẽ làm ngươi sợ hai nên đem nó nhốt ngoài cửa rồi!" Du Dương nói nhảm như thật.

"Ồ, vậy ngươi mở cửa phòng ra đi, ta sẽ không để ý đến nó đâu!" Thiếu nữ nói.

"Ách...Ta nghĩ vẫn là không nên đi! Được rồi, được rồi, quả thật là ta rất sợ "Tiểu Cường"! Bất quá tỷ tỷ người ngàn vạn lần không được đem chuyện này loan truyên lung tung nha, nếu không ta sau này sẽ không cua được các em nữa đâu!" Du Dương lọ ra bộ dáng đáng thương.

"Khanh khách!" Thiếu nữ quả thật bị Du Dương chọc cười khúc khíck!


"Trời ạ! Ta rốt cuộc cũng được chứng kiến nụ cưới khuynh thành (trong khuynh quốc khuynh thành)!" Du Dương vừa sải bước đến trước bàn, hai mắt lóe lên thể hiện tâm trạng đang kích động, "Tỷ tỷ, tên của ngươi có phải là Tiếu Khuynh Thành?"

"Không, tên ta không phải là Tiếu Khuynh Thành, ta tên là Phan Trác Phỉ!" Thiếu nữ nói.

"Trác Phỉ học tỷ hảo!" Du Dương ra bộ biết điều.

"Ta cũng đã tốt nghiệp rồi, hiện tại ngươi hẳn nên gọi ta là đạo sư!" Phan Trác Phỉ nhận thức nói, mỗi ngày không biết có bao nihêu người tự xưng học đệ đến, tìm đủ loại lý do thân cận nàng.

"Đạo sư a!" Du Dương vẻ mặt thật giống như bị đả kích vậy, nhưng lập tức lại kiên định nói: "Đạo sư cũng không sao, ta cũng không có dự tính thầy trò yêu nhau!"

"..." Phan Trác Phỉ vuốt vuốt huyệt thái dương bất đắc dĩ hỏi: "Vị đồng học còn có chuyện gì khác không? Nếu khôgn có chuyện gì khác ta còn phải làm việc!"

"Ân! Được rồi! Khuynh Thành lão sẽ người làm việc sao? Yên tâm, ta sẽ không quấy rầy ngươi đâu!" Du Dương hai mắt từ trên xuống dưới đem số đo 3 vòng của Phan Trác Phỉ phân tích một lần: 35. 23. 34 mặc dù không phải là Cự*Nhũ trong truyển thuyết những là cân xứng cấp hoàng kim a.

"Ngươi...'' Phan Trác Phỉ gặp qua không biết bao nhiêu người nhưng chưa từng thấy người nào da mặt dày như tên này, "Nơi này là nơi bao danh Học Bổng Vũ Kỹ Đại Tái, sẽ có rất nhiều người đến báo danh neéu như ngươi không có chuyện gì khác ta hi vọng ngươi có thể rời đi!"

Phan Trác Phỉ tận lực giữ cho ngư khí của mỉnh thật bình thản!

"Có rất nhiều ngừoi đến báo danh! Vậy, Khuynh Thành tỷ tỷ ta giúp ngươi duy trự trật tự nha? vạn nhất co người thấy sắc nảy sinh lòng tham, thừa dịp nhiều người chiếm tiện nghi của ngươi sẽ không tốt!" Muốn tán gái da mặt phải dày, Du Dương lại đem lão sư sửa thành tỷ tỷ!

"Không cần! Ta là người giành được giải quán quân trong Vũ Kỹ Đại Tái trước, ta có năng lực bảo vệ mình!" Phan Trác Phỉ vô cùng dứt khoát nói.

"A! Khuynh Thành tỷ tỷ là người vô địch Vũ Kỹ Đại Tái ?"

"Xin gọi ta là Phan lão sư!" Phan Trác Phỉ đứng lên vẻ mặt nghiêm túc nói nghiêm túc nói, nhưng bị Du Dương bỏ qua.

"Nếu Khuynh Thành tỷ tỷ là người vô địch Vũ Kỹ Đại Tái, ta đây cũng muốn ghi danh tham gia, chuẩn bị lấy cái giải quán quân kia của tỷ tỷ!" Du Dương vẻ mặt thành thật nói.

Phan Trác Phỉ đúng là bị tinh thần vô sỉ của Du Dương đánh bại, trở về ngổi trên ghê, tức giận nói: "Tên họ?"

"Hà hà, học đệ Du Dương, sau này còn muốn tỷ tỷ chiếu cố nhiều hơn!"

" Lớp học?" Phan Trác Phỉ mặc kệ Du Dương, nhanh chóng ghi chép các thông tin.

"Sơ cấp nhị ban!" Du Dương đáp.

" Sơ cấp ban?" Phan Trác Phỉ ngẩng đầu. Một lần nữa đánh giá lại Du Dương một chút rồi nói: "Ngươi có biết quy tắc của Học Bổng Vũ Kỹ Đại Tái không?"

"Không biết a, không phải là sơ cấp ban cũng được tham gia sao?" Du Dương nói.

"Không nói cái đó, Vũ Kỹ Đại Tái là thực chiến tranh tài, hơn nữa học viên có thể sử dụng Tâm Huyết Thần Tốc, ngươi chỉ là sơ cấp ban học viên, ta sợ..." Phan Trác Phỉ không muốn đả kích lòng tự tôn của Du Dương, mặc dù Du Dương da mặt có chút hơi dày _._!, bất quá cũng rất thú vị, hơn nữa bộ dánh cũng rất đẹp trai!

" Khuynh Thành tỷ tỷ đang lo lắng cho ta sao?" Du Dương hưng phấn hỏi.

" Nha... Ta... "Phan Trác Phỉ bị Du Dương không biết trả lời như thế nào.

" Ngô... Ngô... Ta cảm động quá!" Du Dương nắm chặt hai tay nói: "Khuynh Thành tỷ tỷ quan tâm ta như vậy! Vì Khuynh Thành tỷ tỷ, cho dù chết, ta cũng phải đem cái giải quán quân Vũ Kỹ Đại Tái lần này đoạt lấy!"

"Thằng nào, khẩu khí không nhỏ a, thế nhưng lại muốn cướp giải quán quân Vũ Kỹ Đại Tái của ta?"

Đột nhiên cửa phòng bị đẩy ra, một người từ bên ngoài đi vào.........
Được sửa bởi Mưa Gió Vô Tình ngày Sun Apr 15, 2012 3:40 pm; sửa lần 1.

_________________
Thiên Địa Bất Nhân...
avatar
Lưu Phong
Thần Cấp Thuần Khiết
Thần Cấp Thuần Khiết

Tổng số bài gửi : 199
ECoin : 13062
Thanks : 0
Join date : 11/04/2012
Đến từ : Ma Giới

Về Đầu Trang Go down

Re: Sáp Kiện Vô Địch - T/g: Dã Bạch Thái (new c40)

Bài gửi by Lưu Phong on Sun Apr 15, 2012 3:39 pm

Sáp Kiện Vô Địch

Tác giả: Dã Bạch Thái
Chương 11: Muốn khiêu chiến ca, phải có chi phí xuất tràng.
Dịch: Kiếm Phong

Spoiler:


Du Dương cùng Phan Trác Phỉ đồng thời hướng về phía cửa phòng, đập vào tầm mắt hai người là cái giày da bóng nhọn, sau đó chủ nhân của nó mới xuất hiện trong tầm mắt hai người Du Dương.

Người này mặc bộ tây trang mầu lam, tướng mạo coi như mượt mà, bất quá trên người lại mang theo cái kiêu ngạo của bọn phú gia, ngoài cửa còn có hai tiểu đệ đi theo.

Vừa tiến vào hắn liền hướng Du Dương miệt thị: "Ngươi muốn đoạt giải quán quân của ta?"

"Ngươi là quán quân? ta sao chưa bao giờ nghe nói qua quán quân nào như ngươi nhỉ? Bất quá không sao, vì Khuynh Thành tỷ tỷ đối với ta một lòng ái mộ, cho dù là ngươi ta cũng sẽ đoạt lấy!"

Du Dương mặt mỉm cười, bất ti bất kháng ( không kiêu ngạo không siểm nịnh) nói, Phương Chính thấy hắn có vẻ ghê gớm như thế cũng có chú lo lắng:"Tiều tử này có vẻ ghê gớm, chẳng lẽ lại là cao thủ! Không đúng, cao thủ nối danh Hoa Đô học viện ta đều biết hết cơ mà!"

Phương Chính liếc tấm phiếu trong tay Phan Trác Phỉ, trong lòng mừng rỡ, thì ra chỉ là sơ cấp sinh!

"Tiểu tử, ngươi biết ta là ai không?" Phương Chính hướng Du Dương gào lên.

"Ha ha, không quan tâm, ta chỉ cảm thấy hứng thú với mỹ nữ như Khuynh Thành tỷ tỷ! về phần ngươi muốn cho ta biết ngươi là ai, vậy trước tiên qua thái lan làm phẫu thuật chuyển giới, rồi qua hàn phẫu thuật thẩm mĩ, sau khi thành công có lẽ ta còn có thể suy nghĩ một chút a! Bất quá ngươi nhớ ký, ta chỉ nói là có lẽ thôi nha!" Du Dương nói.

" Ngươi... "Phương Chính áp chế lửa giận nói: "Hảo... Ngươi đủ cam đảm, có dũng khí cùng ta solo một trận không?"

"Solo? Không hứng thú!" Du Dương ra vẻ không quan tâm.

"Ta hướng ngươi khiêu chiên, ngươi không dám ứng chiến, ngươi có phải là nam nhân hay không đó!" Du Dương không ứng chiến, điều này làm cho Phương Chính phát hỏa.

"Hà hà, muốn ta ứng chiến cũng được thôi, bất quá phí xuất tràng của ta rất cao a!" Du Dương nói.

"Ngươi muốn đánh cuộc bao nhiêu?" Phương Chính hỏi.

"No! No! Không phải là ta muốn đánh cuộc bao nhiêu, mà là ngươi có thể cho ta bao nhiêu tiền làm phí xuẩt tràng! Ngươi phải hiểu một điều, là ngươi hướng ta khiêu chiến chứ không phải là chúng ta đánh cuộc! Nếu như ngươi không nộp phí xuất tràng thì... vậy coi như xong!"

"Không phải là tiền thi đấu sao? Được, ngươi muốn bao nhiêu?" Phương Chính tài đại khí thô (chắc như kiểu lắm tiền to mồm???)

Du Dương quơ quơ năm ngón tay: "Như thế nào cũng phải có con số này!"

"Được! Ta có thế xuất ra 5k đồng, bất quá ngươi phải thắng mới có thể lấy tiền! Nếu ngươi thua, đừng nói muốn lấy 5k đồng này mà ngay cả tiền viện phí cũng tự chi luôn đi!" Phương Chính nói.

" Ách... Năm... "Du Dương vốn chỉ muốn 500 thôi, ai ngờ thằng ngốc kia vừa mở mồm thì đã 5k!

Thấy bộ dáng kích động của Du Dương, Phương Chính thầm nghĩ, biết ngay ngươi cũng chỉ là hổ giấy thôi mà: "Như thế nào? Nếu ngươi sợ, hiện tại có thể nhận thua rồi dập đầu xin lỗi, có lẽ ta sẽ suy nghĩ chuyện bỏ qua cho ngươi!"

Hiện tại trong đầu Du Dương toàn tiền là tiền, Phương Chính nói gì hắn căn bản nghe không rõ.

Khi Du Dương tỉnh lại, Phương Chính đã đi mất dạng!

Du Dương hướng Phan Trác Phỉ vội hỏi: "Khuynh Thành tỷ tỷ, tên vừa rồi đi đâu rồi?"

"Du Dương đồng học, mời gọi ta là lão sư!" Phan Trác Phỉ nghiêm túc nói.

" Ách... Tốt, Phan tỷ tỷ, tên vừa rồi đi đâu rồi!" Du Dương lại hỏi.

"Mời gọi ta là đạo sư!" Phan Trác Phỉ lần nữa nói.

"Dạ! Đạo tỷ tỷ! Ngài có thể cho ta biết tên vừa rồi đi đâu rồi không?"

"Ngươi có thể không gọi là tỷ tỷ không!" Phan Trác Phỉ rống lớn.

"Được rồi, được rồi, thật ra thì tỷ tỷ vốn xưng hô như thế ta cũng rất không thích! Ta có cảm giác, có lẽ nên gọi ngươi là Trác Phỉ đi, như vậy có vẻ thân thiết hơn!" Du Dương lần nữa làm rạng rỡ tinh thần vô lại.

Phan Trác Phỉ phát hiện mình chợt có cảm giác vô lực, người theo đuổi nàng rất nhiều nhưng chưa thấy tên nào da mặt dày như tên này, vừa dầy lại khó đối phó: "Chúng ta dường như mới lần đầu gặp mặt, thỉnh không gọi là Trác Phỉ!"

"Phải ... Phải ... Phải không?"

Du Dương biểu tình rất khó coi, thật giống như bị đả kích vô cùng lớn vậy, hai cánh tay rủ xuống, tròng mắt rưng rưng, đôi môi run rấy, gian nan lết ra khỏi chỗ báo danh!" (DG: 90% là khổ nhục kế =)) )

Thấy Du Dương một bộ giáng khuất nhục, Phan Trác Phỉ trong lòng dâng lên một tia không đành lòng. "Có phải vừa rồi ta nói hơi lớn, ngữ khí quá năng?"

Phan Trác Phỉ suy nghĩ một chút, quyết định đuổi theo an hắn một chút nhưng nàng vừa ra đến cửa, đột nhiên một bóng người nhảy ra trước mặt nàng.

"Trác Phỉ đạo sư, chúng ta lại gặp mặt!"

Phan Trác Phỉ vừa thấy dĩ nhiên là Du Dương, hăn đang mang một nụ cười tươi như mặt trời đang nhìn mình."

"Ngươi..."

"Hiện tại chúng ta đã gặp mặt hai lần rồi, như vậy hẳn là đủ quen thuộc rồi phải không! Nếu như ngươi cảm thầy chưa đủ quen thuộc, vậy chúng ta gặp thêm mấy lần nữa!" Vừa nói Du Dương vừa muốn rời đi. (DG: Ách, so vs khổ nhục kế còn ghê gơm a!)

" Tốt lắm, tốt lắm, không cần!" Phan Trác Phỉ không biết tại sao ngữ khí lần này của mình lại mềm đi: "Ngươi thích gọi thế nào thì như thế đi!"

"Hà hà, Trác Phỉ đạo sư, ngươi có thể hay không nói cho ta biết, tên vừa rồi đi đâu rồi không? Hắn không phải muốn cùng ta thi đấu ư, vừa rồi không cẩn thận thất thần, sau đó hắn nói gì ta cũng không nghe thấy!" Du Dương nói.

"Thất thần? Vừa rồi ta thấy ngươi ngu ngốc đứng ở kia, khóe miệng còn chảy nước miếng, ta tưởng ngươi đột nhiên phát bệnh nữa kia! Ngươi tại sao lại phân tâm như thế?" Phan Trác Phỉ nói.

"Ách... ha hả..." Du Dương lúng túng nói: "Cuối cùng hắn đi rồi?"

"Hắn hẹn ngươi xế chiều hôm nay 3h30, gặp mặt tại nhà thi đấu sô 3!" Phan Trác Phỉ nói.

"Nga, thật tốt quá! Ta còn tưởng rằng hắn mặt dày ăn quịt của ta rồi chứ!" Vừa nghĩ đến đống tiền lớn trước mặt, khóe miệng Du Dương không kìm được nước miếng lại chảy ra.

"Wey Wey Wey! Ngươi không phải lại muốn thất thần chứ?" Vừa thấy bộ dáng của Du Dương, Phan Trác Phỉ vội vàng đê tỉnh.

"Hà hà..." Du Dương lau nước miếng, cười khan hai tiếng che dấu sự lúng túng trong lòng.

Phan Trác Phỉ có chút lo lắng hỏi : "Ngươi sẽ không phải thật sự muốn đến nhà thi đấu gặp hắn chứ!"

"Đi, đương nhiên phải đi, ta sao có thể không di!" Du Dương nói.

"Tên vừa rồi gọi là Phương Chính, là học viên ưu tú cao cấp ban, là một trong những người có năng lực cạnh tranh giải quán quân của Vũ Kỵ Đại Tái lần này, ngươi..." Phan Trác Phỉ muốn nói "Ngươi chỉ là sơ cấp học viên", nhưng sợ tổn thương lòng tự ái của hắn, cuối cùng vẫn không mở miệng.

"Trác Phỉ đạo sư đang lo lắn cho ta sao? Ta quả thật không nắm chắc thắng, nhưng ta sẽ đem dốc toàn lực, nếu như ngươi có thể đến cổ vũ cho ta mà nói.... ta tin tưởng, ta nhất định có thể vì ngươi mà sáng tạo kỳ tích!" Du Dương kiên định nói.

Đuổi Du Dương đi, trong lòng Phan Trác Phỉ xuất hiện sự hỗn loạn trước giờ chưa từng có. Thân ảnh Du Dương không nhảy nhót trong đầu nàng, có đuổi cũng không đi.

"Chiều nay có nên đi không đây... Đi hay không đi đây?" Phan Trác Phỉ không ngừng tự hỏi.

Phan Trác Phỉ nghĩ mãi không ra chủ ý nào hay ho, vừa hay lại thấy trên bệ cửa sổ cso bồn hoa cúc, nàng liền ngắt một bông hoa đang nở rộ, trong lòng mặt niệm nói: "Không đi... Đi... Không đi... Đi.... Không đi...."

"Không đi!"

Cánh hoa cuối cùng bị Phan Trác Phỉ bứt xuống.

***********************

DG: Liệu Phan Trác Phỉ có đi hay không. trận đấu giữa Du Dương và Phương Chính sẽ như nào, mới đón xem tập sau ^^


_________________
Thiên Địa Bất Nhân...
avatar
Lưu Phong
Thần Cấp Thuần Khiết
Thần Cấp Thuần Khiết

Tổng số bài gửi : 199
ECoin : 13062
Thanks : 0
Join date : 11/04/2012
Đến từ : Ma Giới

Về Đầu Trang Go down

Re: Sáp Kiện Vô Địch - T/g: Dã Bạch Thái (new c40)

Bài gửi by Lưu Phong on Sun Apr 15, 2012 8:06 pm

Sáp Kiện Vô Địch

Tác giả: Dã Bạch Thái
Chương 12: Nhất tinh vũ kỹ plug-in.
Dịch: Kiếm Phong

Spoiler:


Lúc Du Dương ra cửa không thấy Trương Vũ Thiến trong lòng có chút thất vọng!

Du Dương trở lại lớp học của mình, trong lớp hắn được trao huân chương siêu cấp ở lại lớp, kể từ hôm xảy ra event "Đích"Thệ Ngôn Lôi Phách" (lời thề sét đánh), danh vọng của Du Dương liên tục gia tăng!

Bất quá Du Dương lúc này đang suy nghĩ về cuộc cá cược chiều nay, liền đem những lời nghị luận xôn xao của các bạn học đối với hắn xem như không thấy luôn.

"Ta hiện tại lực lượng đã đạt đến 150 thất trở lên rồi, học viên học viện cao cấp mạnh nhất thì tâm tốc cũng chỉ gấp 4 lần mà thôi, lực lượng 40 thất trở xuống, coi như là đạo sư trong học viện cũng không có mấy người vượt qua 100 thất, ta muốn thắng tên Phương Chính kia thì một tay là đủ rồi. Mặc dù nói sẽ dốc hết sức chắc chắn sẽ thắng nhưng vấn đề vũ kỹ cũng rất quan trọng, ta không thể đem tất cả lực lượng đều bộc lộ được!" Du Dương đương nhiên biết đạo lý thụ đại chiêu phong ( cây to đón gió).

Du Dương mặc dù lý luận về vũ kỹ đạt max điểm nhưng trong cuộc thi với nhưng sơ cấp học viên, còn với chương trình học của trung cấp, cao cấp ban Du Dương chưa từng học tập qua, hơn nữa những thứ hắn biết thuần túy là lý thuyết, cũng không phải là thực tế ứng dụng. Nói thật, Du Dương thật giống như không có kinh nghiệm thực chiến, àh quên có một lần, nhưng lần đó hắn chưa kịp ra tay thì đã bị Trương Vũ Thiến một cước đá bay rồi!

"Ta phải học lấy một ít vũ kỹ mới được!" Du Dương thầm nghĩ.

Vũ kỹ chia làm bốn cấp bậc, bình dân cấp, siêu phàm cấp, kinh thế cấp cùng nghịch thiên cấp, trong đó siêu phàm cấp, kinh thế cấp cùng nghịch thiên cấp vũ kỹ lại được phân thêm đê, cao, trung tam giai.

Bình dân cấp vũ kỹ được lưu truyền phổ biến nhất, hơn nữa trong sách giáo khoa của trường cũng có thể ghi chép một vài vũ kỹ.

Siêu phàm cấp vũ kỹ rất hiếm gặp trong xã hội, một ít được các bộ phận hành chính của chính phủ, quân đội hoặc một ít phú hào và các thế gia cất giữ, bất quá siêu phàm cấp vũ kỹ vẫn có thể mua, chỉ cần có tiền sẽ có cách mua được.

Kinh thế cấp vũ kỹ rất hiếm gặp, toàn bộ đều nằm trong tay những người đứng ở đỉnh cao của thế giới! Mà nghịc thiên cấp vũ kỹ thì chỉ tồn tại trong truyền thuyết, cụ thể có hay không thì không ai biết.

Nếu như Du Dương trong tay có thật nhiều tiền, vậy hắn có thể đi mua siêu phàm cấp vũ kỹ, nhưng hiện tại hắn chưa có năng lực đó.

Du Dương đã đọc N cái sơ cấp ban, chương trình học mà đạo sư giảng hắn đã quen thộc đến không thể hơn nữa, cho nên hắn định qua Đồ Thư Quán đi dạo một vòn, xem có thể hay không tìm được vũ kỹ thích hợp với mình!

Trước kia Du Dương đem phần lớn thời gian đặt ở Tâm Huyết Thần Tốc, đối với vũ kỹ nghiên cứu hắn buông thả từ hai ba năm trước rôi.

Bây giờ là buổi sáng, đang giờ lên lớp nên trong thư quán rất vắng vẻ!

Du Dương tìm một quyển Bình Dân Vũ Kỹ Đại Toàn (bình dân vũ kỹ bách khoa toàn thư), 80% bình dân vũ kỹ đều có thể rìm được trong quển sách này. Như La Hán quyền, Quang Minh quyền, Thất Tinh quyền, Tả Hữu Xuyên Hoa Thủ, Đại Suất Bi Thủ, Liệt Tâm Chưởng vân vân và vân vân đều có đủ!

Hơn ngàn bản cơ sở vũ kỹ, Du Dương đều xem qua rồi!

Vũ kỹ cũng không phải ngắm thấy được là được, nếu như ngươi muốn học được vũ kỹ nào đó, cho dù ngươi là thiên tài, ngươi cũng phải liên tục luyện tập mới có thể hiểu thành thục thi triên ra.

Bất quá Du Dương không có quá nhiều thời gian, hắn vốn định tìm hai cái vũ kỹ cơ bản học tập một chút, nhưng không nghĩ tới tu luyện mấy cái này không đơn giản như hắn nghĩ.

"Làm sao bây giờ?" Du Dương cũng không muốn bại lộ lực lượng chân chính của mình.

"Đúng rồi, sinh vật plug-in chuyển hoán khí cụ có thể đem quển sách này chuyển đổi thành plug-in không nhỉ?"

Ý nghĩ của hắn lập tức được trả lời:

" Bình Dân Vũ Kỹ Đại Toàn, có thể chuyển đổi!"

"Cấp bậc sau khi chuyển đổi: Huyền thiết cấp nhất tinh (không thể thăng cấp)."

"Chuyển đổi cần ngăng lượng: 100 tinh!"

"Có hay không chuyển đổi?"

"Ta kháo, thật sự có thể chuyển đổi!"

Bất quá Du Dương cũng có chút do dự, hiện tại hắn chỉ còn 189 tinh năng lượng, nếu như đem Bình Dân Vũ Kỹ Đại Toàn chuyển đổi thành plug-in thì hắn chỉ còn 89 tinh năng lượng nữa thôi, tạm thời không thể chuyển đổi plug-in khác nữa!"

"Năm ngàn Ecoin chỉ có thể đổi 50 tinh năng lượng, có chút thiếu a!" Du Dương trong lòng tính toán.

Bất quá đồng thời cũng có một suy nghĩ: "Quên đi, dù sao mấy ngày nữa cũng phải tham gia Học Bổng Vũ Kỹ Đại Tái không có vũ kỹ là không được!"

Đồ Thư Quán có đến ngàn vạn quển sách, trong đó có mấy quyển giống như kiểu Bình Dân Vũ Kỹ Đại Toàn thì có đến mười mấy quyển. "Hà hà, thiếu một quyển chắc không ai phát hiện ra đâu!"

Du Dương cầm lấy lấy quển Bình Dân Vũ Kỹ Đại Toàn dày gần nửa thước đi tới một góc bí mật, chỗ hắn ngồi bây giờ đã là góc chết, cả nhân viên quản lý cùng các thiết bị cũng không thể nhìn thấy hắn.

Du Dương hai tay đặt trên quyển sách dày gần nửa thước, sau đó hạ lệnh chuyển đổi.

Sưu! Bình Dân Vũ Kỹ Đại Toàn bị Du Dương thu được dưới dạng plug-in chuyển hoán khí cụ, sau đó huyền thiết bạch quang nhanh chóng chuyển hoán, sau 3s thì hoàn thành chuyển hoán.

"Cài đặt!"

Sau khi hạ lệnh cài đặt, Du Dương cảm giác một lượng lớn tin tức tràn vào trong thức hải của hắn rồi tụ tập ở não phải tạo thành một điểm sáng như tinh hệ. Một bản Bình Dân Vũ Kỹ Đại Toàn bao gồm 80% bình dân cấp vũ kỹ, hiện tại nó thành một phần trong đại não của Du Dương, tất cả các vũ kỹ đều được khắc trong trí nhớ của hắn, Du Dương có thể tùy thời sử dụng, tù tâm sở dục điều phối sử dụng.

Đem Bình Dân Vũ Kỹ Đại Toàn chuyển đổi thành plug-in có rất nhiều chỗ tốt, hiện tại Du Dương không cần đi tu luyện vũ kỹ nữa, tất cả các vũ kỹ trong Bách khoa Toàn Thư hắn tùy tiện đều có thể sử dung, uy lực còn tương đương với người khác luyện cả trăm ngàn lần.

Du Dương định thử nghiệm hiệu quả của Vũ Kỹ Đại Toàn một chut, nhưng điều kiện có hạn nên đành nhịn ý niện này lại, Du Dương len lén nhìn nhân viên quản lý một chút, đối phương căn bản không để ý tới sự tồn tại của hắn, đang mãi mê ngồi uống trà lướt nét xem ảnh mĩ nhân chân dài!

Du Dương giả vờ giả vịt lại tiếp tục lục lọi trên giá sách một lần, sách nói về vũ kỹ có không ít, nhưng phần lớn là tập hợp các vũ kỹ nhỏ, trên cơ bản trong Bình Dân Vũ Kỹ Đại Toàn đều có, chẳng qua mấy quyển này viết câu chữ nhiều hơn mà thôi!

Không tìm được vũ kỹ nào mới mẻ, Du Dương đi ra khỏi Đồ Thư Quán. Lúc ra khỏi cửa hắn còn có chút thấp thỏm bất an nhưng thiết bị bảo vệ không chút phản ứng.

"Đi đâu thử nghiệm mấy cái vũ kỹ plug-in này đây? Hình như sau trường học có một rừng cây nhỏ? Không được, ở đó có quá nhiều đôi uyên ương đang làm viêc, nếu lỡ dọa họ bị liệt dương thì thật không tốt! Hay là tới đối chiến thư quán đi, nghe nói ở đó có rất nhiều phong thu luyện."

Hiện tại ở học viện Vũ kỹ cùng Tâm Huyết Thần Tốc là hai nội dung chủ yếu trong các bài kiểm tra, bởi vậy các vũ kỹ tràng cho học sinh học tập mọc lên rất nhiều.

Du Dương đi tới vũ đối chiến quán số 3, dù sao chiều nay cũng phải solo cùng Phương Chính ở chỗ này, tiện đây đến xem hoàn cảnh chỗ đó như thế nào.

Đối chiến quán số 3 là trung cấp đối chiến quán của Hoa Đô học viện, nếu so với đệ nhất và đệ nhị đối chiến quán thì còn nhỏ hơn một chút. Người ở đây so với Đồ Thư Quán đông hơn rất nhiều, trên mười cái tiểu lôi đài đều có người đang đối luyện chiêu.

Ở giữa mười tiểu lôi đài còn có bốn lôi đài lớn, đó chính là nơi chính thức tranh tài, bây giờ còn đang trống không.

Tu luyện thất ở đối chiến quán đều là mỗi người một gian, bên trong có đầy đủ các thiết bị. Có điều muốn sử dụng những cái tu luyện thất này một giờ phải chi 10 Ecoin.

Du Dương nộp 100 Ecoin rồi cầm cái chìa khóa đi vào tu luyện thất...
_________________
Thiên Địa Bất Nhân...
avatar
Lưu Phong
Thần Cấp Thuần Khiết
Thần Cấp Thuần Khiết

Tổng số bài gửi : 199
ECoin : 13062
Thanks : 0
Join date : 11/04/2012
Đến từ : Ma Giới

Về Đầu Trang Go down

Re: Sáp Kiện Vô Địch - T/g: Dã Bạch Thái (new c40)

Bài gửi by Lưu Phong on Sun Apr 15, 2012 8:07 pm

Sáp Kiện Vô Địch

Tác giả: Dã Bạch Thái
Chương 13: Kịch Chiến Lôi Đài
Dịch: Angel Demon (đẹp zai)
Biên: Tiểu Cường (đẹp hơn cái tên ở trên)

Spoiler:


Nói một chút về "vũ kỹ". Vũ kỹ thật ra là chiêu thức võ công, cùng với phương pháp vận dụng lực lượng, cả hai tập kết hợp tạo thành vũ kỹ. Đối với vũ kỹ ở trong « Vũ Kỹ Bách Khoa Toàn Thư » , Du Dương có thể tiện tay lấy ra bất cứ lúc nào, hắn theo thứ tự từng bước trong sách siêng năng luyện tập.

Du Dương thoáng cái đã đọc nhiều vũ kỹ như vậy, không khỏi có chút hưng phấn, La Hán quyền, Quang Minh quyền, Thất Tinh quyền, Tả Hữu Xuyên Hoa Thủ(xuyên "hoa"). Hầu quyền. Thuần khiết quyền(Dịch: chém gió quyền^^) , Phá Tâm Chưởng, Bát Quái Chưởng, Thái Cực vân thủ, trước kia Du Dương học được chẳng qua đó là lý luận, nhưng hiện tại hắn đã có lực lượng, hơn nữa còn có thể đem lực lượng vận dụng đến vũ kỹ cao cấp.

Dần dần, Du Dương tiến vào trạng thái vong ngã, hoàn toàn đem thời gian để lại phía sau.

3h28', Phương Chính mặt hướng lên trời, đứng ngênh ngang ở trên lôi đài.

"Chính ca, tiểu tử kia nhất định là sợ, không dám tới! " một tên tay sai nịnh bợ.

"Lúc ở ngoài cửa ta cũng thấy, sau khi Chính ca báo danh hiệu, tiểu tử kia tự nhiên trở nên đần độn! Bây giờ nói không chừng trốn một nơi nào đó nằm run rẩy!"

Tên đàn em thứ 2 thấy vậy không thể cứ để tên kia vuốt mông ngựa nhiều hơn, cũng nhỏ giọng nói:"Ta nghe ngóng, tiểu tử kia tên Du Dương, ở lớp sơ cấp có tiếng lưu ban sinh!"(dịch: có tiếng mà éo có miếng>.< Biên: chú chả biết gì chả, đấy là thương thầy mến bạn)

"Chính ca, vẫn còn hơn nửa tiếng, chúng ta ở chỗ này chờ hắn chỉ làm lãng phí thời gian, không bằng chúng ta đi nhà tắm hơi làm phát cho hưng phấn! "Một tên nịnh bợ nói.

"Như vậy không được! Phe ta đang chiếm thượng phong, nếu mà chúng ta tới sau hắn thì khác gì cho hắn biết ta sợ hắn, mặt khác chúng ta như vậy là không giữ lời!"

"Đang ca nói rất đúng! " Tên đàn em nói.

Lúc này, mấy người trong võ quán thấy 3 người trên lôi đài cũng tò mò đi qua xem.

"Tên Phương Chính lại tỉ thí với ai vậy? " Một người hỏi.

"Ha hả, khẳng định không phải là cao thủ! " một người bên cạnh khinh bỉ nói.


"Hừ, hắn cũng chỉ khi dễ mấy tên lớp trung cấp. Nếu không phải ông già hắn có tiền để cho hắn đổi danh tiếng, hắn có dám kiêu ngạo như vậy không! "có người nói.

"Cao thủ chân chánh trong học viện làm gì loại người như thế! Hơn nữa, người chân chính có thân phận cần gì phải tham gia « Học Bổng Đại Tái », cuộc thi kia là dành cho học sinh nghèo khó, có tiền có của tham gia làm đếch gì, chắc chắn là hắn muốn khoe khoang mà thôi!"( vl thằng ku)

"Nghe nói hắn lần này khiêu chiến với một học viên lớp sơ cấp!"

"Ta nhổ vào, hắn quá vô sỉ!"

"Ta còn nghe nói đối phương lsiêu cấp lưu ban sinh của lớp sơ cấp!"(Dịch: ta chỉ thi lại thế mà.haz. Mất hình tượng lão Dương wa=.=! -- Biên: đây là sự thể hiện của tấm lòng Dương ca, không nỡ lòng rời bỏ thầy cô)

"A! Hắn vô sỉ đến thế là cùng!"

"Nghe nói vì để cho tên siêu cấp lưu ban sinh lên đài cùng hắn đối chiến, hắn đưa cho đối phương năm ngàn Ecoin tiền thi đấu!"

"Năm ngàn đồng! Thế là hắn có thể đối với ta vô sỉ mấy lần cũng được!"

Bên ngoài đoàn người lan nhao cá độ định giá 2 đối thủ trên đài , lúc đó cái tên da mặt siêu dày( lão Dương kute), nghe mấy tên kia to mồm chém gió..., hắn làm như không có nghe thấy.

Du Dương mười giờ sáng đi vào phòng tu luyện, dùng hơn năm giờ Du Dương mới hoàn thành tu luyên hết «Vũ Kỹ Bách Khoa Toàn Thư» . Ngay khi Du Dương kết thúc tu luyện, bụng hắn đã bắt đầu hét lên điệp khúc đói(pựa wa>.< -- Biên: mi dịch bựa thì có).

"Mồ hôi, tu luyện không cẩn thận quên thời gian, đói bụng quá a! " Du Dương vừa nhìn ra ngoài, "Ta đâm, ba giờ rưỡi!"

Du Dương vội vàng ra khỏi gian phòng tu luyện. Mới vừa vừa ra khỏi phòng hắn đã thấy cảnh hai tên tiểu đệ đang khuyên lão đại Phương Chính đi massage.

Năm ngàn đồng a! Du Dương tại sao có thể bỏ qua cho món hời này chứ!

"Hey! Ta ở nơi này! " Du Dương hướng trên đài vẫy vẫy,hắn thấy mấy người đó giống như thấy được bó lớn tiền.(như bò thấy rơm --Biên: như trai thấy gái cởi đồ). Mọi người trong quán cũng đồng loạt dời ánh mắt về phía Du Dương, mà Du Dương lại cầm lấy y phục chạy về quầy ba.

"Chính ca, tiểu tử kia muốn chạy!" Một tên tiểu đệ kêu lên. Phương Chính vừa nhìn Du Dương muốn chạy thì gấp gáp muốn ngăn lại, phía dưới có nhiều người như vậy chờ xem mình biểu diễn, hơn nữa đang có MM xinh đẹp đang đi vào cửa, cơ hội tỏ vẻ nguy hiểm này làm sao hắn có thể bỏ qua, "Ê ,tiểu tử, ngươi đừng chạy, tiền thi đấu ta cho ngươi thêm hai ngàn"

Lời này vừa nói ra, phía dưới một mảnh ồn ào!

"Không được! Phải thêm năm ngàn mới được! " Du Dương hô.

"Được! Năm ngàn thì năm ngàn ăn chơi không sợ mưa rơi! " Phương Chính sợ Du Dương chạy.

Trong lòng hắn, coi như là lại đưa thêm hai vạn cho Du Dương cũng đáng, hắn là học sinh lớp sơ cấp, nhiều lắm là « Tâm Huyết Thần Tốc » tu luyện tới tốc độ tim gấp 2, chỉ có khoảng 10 thất lực lượng, mà hắn đã cấy ghép trái tim nhân tạo bội số 4, hiện tại đã có lực lượng gần 40 thất.

"Chờ ta một chút, trở lại ngay!" Du Dương chạy đến bên quán bar hô to, "Bán cho cái bánh bao với chai Lavi" sau đó quay lại phòng tu luyện, nhâm nhi ổ bánh bao cùng chai Lavi.

Du Dương cái đem bánh bao nuốt vào bụng, sau đó cầm lấy nước khoáng, vừa uống vừa đi lên lôi đài!

Đám người thấy Du Dương liền nhường đường, Du Dương lên lôi đài cùng đối phương chào hỏi,"Tiền của ta đâu!"

Nghe được lời Du Dương nói..., người phía dưới dựng thằng ngón tay giữa, "Các ngươi muốn diễn trò cũng chuẩn bị một ít chân thực chứ! Chưa đánh đả vòi tiền. Đem giá tiền nói sau không được sao, giao dịch lại bày ra cho mọi người biết!"

"Được!"Trên đài hai người da mặt thuộc dạng siêu dày, có thể so với tường thành kể cả chiều cao, chiều dày và độ cứng, đem lời của mấy người ở dưới vứt ra sau đầu! Phương Chính búng tay một cái, một tên tiểu đệ lập tức đưa tới một bó tiền mặt.

"Tiền ở nơi này, bất quá ngươi muốn thắng ta mới có thể lấy đi! Chúng ta nói trước, ngươi nếu bị thua, đừng có đòi số tiền này. Tiền thuốc thang của ngươi cũng phải một mình ngươi chịu trách nhiệm!"

"Không thành vấn đề! " Du Dương sảng khoái đáp.

"A! Thật giống như chúng ta nghĩ! " có người nói.

"Khó nói, xem tiếp đi sẽ biết!"

Hiện tại trên đài chỉ còn lại có Du Dương cùng Phương Chính, Phương Chính nói: "Ta thanh toán cho ngươi một vạn đồng tiền thi đấu, nhưng ngươi nhưng không được vừa bắt đầu nhận thua, nhất định phải đánh trên mười phút mới được!"

Ngay ngắn sợ vạn nhất Du Dương vừa bắt đầu đã nhận thua, mình cũng chưa có cơ hội đùa bỡn thể hiện uy phong!

"Ha hả, ta tận lực! " Du Dương thầm nghĩ: "Ta tận lực từ từ giải quyết ngươi!"

"Hừ, chờ gục mặt trên đất rồi tìm bác sĩ!"

Phương Chính nói xong, liền nhảy lên thật cao, hướng Du Dương vồ một cái!

"Tốc độ trái tim gấp 4, lực lượng gần 40 thất, tên Phương Chính này cũng thật biết bắt nạt người! " một người đứng xem nói.

Phan Trác Phỉ suy nghĩ một ngày, cuối cùng đi tới đối chiến quán xem, nàng mới vừa vào cửa thì thấy được Phương Chính giống như sư tử hướng Du Dương đánh tới!

"Bình dân vũ kỹ --- Sư Tử Phu Thố! " Du Dương vừa nhìn là nhận ra vũ kỹ mà Phương Chính sử dụng.(DỊCH: hàng củ chuối - Biên: củ chuối nhưng mà không có thì làm éo gì có truyện mà dịch).

Sư Tử Phu Thố là một chiêu thức chủ yếu dùng sức mạnh( gjống chiêu thịt đè người quá>.<), vua sư tử đi bắt giết thỏ hoang yếu hèn, dùng gấp mấy lần lực lượng làm cho địch nhân khuất phục.

Nếu như là trong chiến đấu chân chính, đây quả thật là một chiêu thức khống chế địch hiệu quả, bất quá dùng ở trên lôi đài thì có chút coi thường người khác.

Tất cả mọi người cảm thấy ngay ngắn vô sỉ tới cực điểm, biết rõ đối phương là một siêu cấp lưu ban sinh, còn dùng ra chiêu ác như vậy.

Du Dương đại não cấp tốc vận chuyển, thoáng cái tìm ra mấy trăm cách khắc chế "Sư Tử Phu Thố". Nhưng những thứ vũ kỹ này Du Dương cũng không dùng.

Trong mắt Du Dương, động tác của Phương Chính chậm vô cùng, trăm ngàn chỗ hở, bởi vì thị lực của hắn đượcplug-in hổ trợ, thị lực bình thường không thể thể so sánh được.

Du Dương đứng ở giữa sân, hai tay đút ở trong túi quần, miệng ngáp ngáp, hời hợt giơ một chân lên trời.._________________
Thiên Địa Bất Nhân...
avatar
Lưu Phong
Thần Cấp Thuần Khiết
Thần Cấp Thuần Khiết

Tổng số bài gửi : 199
ECoin : 13062
Thanks : 0
Join date : 11/04/2012
Đến từ : Ma Giới

Về Đầu Trang Go down

Re: Sáp Kiện Vô Địch - T/g: Dã Bạch Thái (new c40)

Bài gửi by Lưu Phong on Sun Apr 15, 2012 8:08 pm

Sáp Kiện Vô Địch

Tác giả: Dã Bạch Thái
Chương 14: Hoan Hỉ Oan Gia
Dịch: Tiểu Cường

Spoiler:
Rắc!

PHỐC! Bịch!

Khán giả dưới đàn được xem một màn hài kịch, Phương Chính dồn lực lượng 40 thất nhảy lên cao, từ không trung hướng phía Du Dương đánh xuống, bất quá nắm tay của hắn không có đánh tới Du Dương, mà là cằm của hắn đụng vào bàn chân của Du Dương vốn đang chờ ở đó.

Xương cằm của Phương Chính nát vụn, hôn mê nằm liệt trên lôi đài. Sau này có thâm niên nhân sĩ phân tích, một cước của Du Dương căn bản là không có bao nhiêu lực, Phương Chính bị thương nặng như vậy, hoàn toàn là do quán tính của hắn khi vận dụng lực lượng 40 thất lao xuống!

Khán giả dưới đài, kể cả Phan Trác Phỉ vẫn lo lắng từ nãy đến giờ, đều bị cái kết quả như vậy làm cho đầu muốn to ra.

Kết quả như vậy quả thực không thể tin được! Mặc dù nói vũ kỹ đẳng cấp cao có thể bù vào sự chênh lệch lực lượng, thậm chí một số vũ kỹ đẳng cấp cao có thể chiến thắng đối thủ có 《 Tâm Huyết Thần Tốc 》 bộ số lớn, nhưng kết quả hiện tại thực quá khó tin!

Một người có tốc độ trái tim gấp 4 lần, có lực lượng đạt gần 40 thất, thua dưới tay một siêu cấp lưu ban sinh, một cước lúc nãy cho dù có mạnh tới mức nào đi chăng nữa thì cũng không vượt qua 10 thất, huống chi đó cũng chẳng phải cái vũ kỹ mẹ gì, chỉ là tùy tiện giơ chân lên mà thôi!

"Không có khả năng, tuyệt đối không có khả năng!" Tất cả mọi người ở đây đều có cùng một cái ý nghĩ, "Đây là may mắn, vừa khớp mà thôi!"

Du Dương thu chân, đi tới trước mặt đàn em của Phương Chính, cầm lấy tiền trong tay hắn, cũng không để ý mọi người xung quanh, đi xuống lôi đài, đi thẳng tới trước mặt Phan Trác Phỉ.

Du Dương nói: "Ta thật không nghỉ ra lúc nãy ta có thể đá ra một cước như thần kia, thì ra là Trác Phỉ đạo sư đến châm lửa trợ uy cho ta !"

". . ." Phan Trác Phỉ không nói gì, tuy rằng nàng cũng là cao thủ vũ kỹ, nhưng nàng cũng không rõ ràng lắm một cước kia của Du Dương là vận khí , hay là bản lĩnh thật sự của hắn!

"Để cảm tạ Phan Trác Phỉ đạo sư quan tâm ủng hộ và giúp đỡ ta, ta mời ngài đi tửu điếm mướn phòng. . . àh không. . . Phải đi tửu điếm ăn cơm!" Du Dương nói.

"Ân. . . Không, ta chỉ là đi ngang qua đây, thuận tiện sang đây xem một chút, ngươi không có việc gì là tốt rồi, ta còn có việc, ta đi trước!" Có lẽ là bị Du Dương nói trúng tim đen, hai gò má của Phan Trác Phỉ ửng đỏ, tìm một cái lỷ do xong nhanh chóng rời đi.

Nhìn bóng hình xinh đẹp của Phan Trác Phỉ đang dần đi xa, trên khoé miệng Du Dương hiện ra một nụ cười tà!

Thấy Phan Trác Phỉ đã đi, Du Dương quay đầu hướng đám người phía sau nói: "Học viện chúng ta có người nào giống như Phương Chính hay không ?"

"Loại người nào?" Mọi người hỏi.

"Là cái loại đầu óc ngu sinh nhưng lại thích tỏ ra nguy hiểm ấy!" Du Dương nói.

"Ách. . . Hình như không có!"

"Ai! Vậy thì thật là quá tiếc nuối!" Du Dương than thở, nếu như có 10 người, 20 người như vậy là tốt rồi, cái Học Bổng Đại Tái kia cũng không cần tham gia!

Du Dương cầm một vạn ECoin, nghênh ngang rời khỏi đệ tam đối chiến tràng , đám quần chúng vây xem ánh mắt nhìn Du Dương tràn ngập đố kỵ và!

Du Dương bình thường đều rất tiết kiệm, tiền ông già để lại cũng không còn bao nhiêu, đang lo đi tìm việc làm thêm thì có tên " muốn tỏ ra nguy hiểm" tới đưa tiền cho hắn!

Có tiền, chuyện đầu tiên Du Dương muốn làm là ăn một bữa thật no!

Phiêu Hương Cư, nhà hàng nổi danh nhất khu này!

Nổi danh không là vì nó sang trọng, mà bỏi vì món ăn ở đó thực sự rất ngon, trước đây Du Dương là khách quen ở đây, nhưng từ lúc ông già bỏi vì làm ăn thất bại mà chết, cuộc sống của Du Dương trở nên túng quẫn rất nhiều, tính ra đã có hơn nửa năm Du Dương chưa được ăn cơm ở Phiêu Hương Cư!

Vẫn chưa tới bốn giờ, còn chưa tới giờ ăn chính, trong tiệm vẫn còn vị trí trống, Du Dương tìm một chỗ ngay gần cửa ngồi xuống.

"Tiên sinh muốn chọn gì ạ?" Du Dương vừa mới ngồi xuống, lập tức có phục vụ viên qua đây hỏi.

A? Tiếng nói của ai mà quen quen! Du Dương ngẩng đầu nhìn, mồ hôi, khuôn mặt, bộ ngực, dĩ nhiên so với tiếng nói càng quen hơn!

"Ách! Trùng hợp như vậy a!" Du Dương nhìn Trương Vũ Thiến mặc một thân quần áo lao động nói.

"Là ngươi!"

Vừa nhìn thấy Du Dương, Trương Vũ Thiến liền tức giận, nàng đang muốn dùng cái bảng thực đơn đập vào đầu Du Dương thì Du Dương kêu to lên: "Bà chủ, hôm nay có xương sườn muối không vậy?"(đếch biết tương xương là gì, chém đại)

"Có, đương nhiên là có, vừa mới ra lò đây!" Bà chủ vừa cười vừa trả lời.

"Ha ha, tiếp viên, lấy cho ta một phần lớn! A, không đúng, gọi sai, thấy bộ ngực ngươi phẳng như vậy, ta hẳn là phải gọi ngươi là nhân viên phục vụ mới đúng!" Du Dương cười hì hì nói.

"Ngươi. . ." Trương Vũ Thiến uất ức đã sát mức giới hạn có thể chấp nhận!

"Vũ Thiến, ngươi còn đang làm gì, còn không mau mang thức ăn lên cho khách!" Bà chủ quán nói.

"Bác, ta lập tức tới!" Trương Vũ Thiến hít sau hai cái, cuối cùng dùng ánh mắt hung hăng b"chém" Du Dương một cái rồi mới rời đi.

Chỉ chốc lát, Trương Vũ Thiến mang đến cho Du Dương một phần xương sườn muối thật lớn, nàng đem xương sườn muối đặt ở trên bàn, sau đó nhỏ giọng nói ở bên tai Du Dương: "Cẩn thận một chút, cẩn thận ngươi bị nghẹn chết!"

Du Dương đeo vào cái bao tay bằng nilon, cầm lấy miếng xương nói: "Cảm ơn nhắc nhở, ta sẽ cẩn thận!"

Trương Vũ Thiến không có đi, vừa nhìn Du Dương vừa cười.

Du Dương bị Trương Vũ Thiến nhìn như vậy khiến hắn có chút sợ hãi, "Ngươi nhìn ta như thế làm gì, trong phòng rất nhiều người, mọi người đều đang nhìn, lẽ nào ngươi muốn đẩy ngã ta!"

"Ha ha, ăn đi, ngươi ăn một miếng rồi ta sẽ đi!" Trương Vũ Thiến vẫn chưa chịu đi.

"Ách. . . Ngươi bỏ thuốc chuột vào trong?" Du Dương biết Trương Vũ Thiến thật có can đảm làm được cái loại chuyện như vậy.

"Không đâui, đây là tiệm của bác ta, ta muốn hạ độc chết ngươi, cũng không làm ở chỗ này, ngươi cứ yên tâm ăn đi!" Trương Vũ Thiến cười nói.

Du Dương tranh thủ thời gian lục lục trong dĩa xương, nhưng không có tìm thấy "Tiểu Cường" trong truyền thuyết !

"Yên tâm đi, không có gián! Ta cũng không dám phá bảng hiệu của bác ta!"

"Vậy ngươi cho cái gì vào trong này?"

"Hừ hừ, sợ sao!" Trương Vũ Thiến đắc ý nói : "Bản cô nương chỉ là không cẩn thận nhổ mấy ngụm nước bọt vào bên trong! Yên tâm, không màu không mùi, chắc chắn ngươi sẽ không tìm được chứng cứ!"

"Ngươi. . ."

"Hừ, ai bảo ngươi bắt nạt bản cô nương, bây giờ biết bản cô nương lợi hại rồi chứ gì!" Trong mấy lần cũng Du Dương đấu võ miệng, lần đầu tiên Trương Vũ Thiến biết đến cảm giác thắng lợi.

"Xời, thì ra chỉ là nước bọt! Sao không nói sớm, xem chút nữa hù linh hồn nhỏ bé của ta chạy mất!" Du Dương cầm lấy xương bắt đầu gặm. (thằng này kinh quá, nhưng mà ta thích)

"Ách. . . Ngươi ngươi. . . Ngươi cũng ăn!" Trương Vũ Thiến vẫn còn chưa hưởng thụ hoàn toàn cái cảm giác thắng lợi đã bị đã kích nặng nề.

"Ân! Ăn ngon. . . Hình như càng thơm hơn thì phải." Du Dương vừa ăn vừa chép miện nói: "Xem ra lát nữa ta phải nói với bà chủ mấy tiếng, sau này khi nấu đồ ăn thì kêu ngươi phun thêm vài cục nước bọt vào sẽ càng ngon hơn, càng đắt hàng hơn!"

"Ngươi. . . Hừ. . ."

Du Dương ăn rất ngon, rất thoải mái, ăn đồ ăn ngon, lại có thể trêu chọc bạo lực nữ, thật là một chuyện vui!

Thành phố Hoa đô, Đệ Nhất Bệnh Viện, trong một gian phòng bệnh cao cấp!

Trên giường bệnh, Phương Chính vừa làm xong giải phẫu, trên cằm bị băng thạch cao!

Phụ thân của Phương Chính Phương Thanh Hoa mặt lộ vẻ dữ tợn, nói với tên tay sai: "Ngươi nói cái tên đánh bị thương Chính nhi là học ở lớp sơ cấp?"

"Vâng. . . Phải . . Còn là một siêu cấp lưu ban sinh!" Tên tạy sai run run nói.

"Lưu ban sinh lớp sơ cấp có thể đá Chính nhi bị thương như vậy, thế nhưng Chính nhi đã cấy ghép trái tim nhân tạo bội số 4 a!" Phương Thanh Hoa nói.

"Tiểu tử kia là vận khí tốt, Chính ca là không cẩn thận đụng vào chân hắn!" Cân Ban Giáp giải thích.

"Ta mặc kệ hắn là cố ý hay là vô ý, hắn tổn thương con ta, sẽ phải trả giá thật nhiều!" Phương Thanh Hoa nói với nam tử mặc áo xám bên người: "Lý Huy, ngươi đi tra xuất thân của tiểu tử kia một chút, nếu như đối phương không có bối cảnh gì thì tốt, cần phải sữa chữa hắn một chút. . ."
_________________
Thiên Địa Bất Nhân...
avatar
Lưu Phong
Thần Cấp Thuần Khiết
Thần Cấp Thuần Khiết

Tổng số bài gửi : 199
ECoin : 13062
Thanks : 0
Join date : 11/04/2012
Đến từ : Ma Giới

Về Đầu Trang Go down

Re: Sáp Kiện Vô Địch - T/g: Dã Bạch Thái (new c40)

Bài gửi by Lưu Phong on Mon Apr 16, 2012 7:11 am

Sáp Kiện Vô Địch

Tác giả: Dã Bạch Thái
Chương 15: vũ kỹ --- dung luyện cùng sáng tạo
Dịch: Tiểu Cường

Spoiler:
"Cầm! Đây là tiền boa cho ngươi!" Trả xong hoá đơn, Du Dương vẫn không quên chọc giận Trương Vũ Thiến một chút.

"Hừ! Một chút tiền, ngươi cũng đưa ra!" Trương Vũ Thiến chế nhạo.

"Ha ha, nếu như ngực của ngươi có cỡ 36D mà nói, ta đây sẽ xem xét cho ngươi thêm một ít" Du Dương nói.

"Ngươi. . ." Trương Vũ Thiến liếc mắt nhìn bác mình, cố gắng đè lửa giận trong lồng ngực xuống, "Trước đây ta thật nên một cước đá chết ngươi!"

"A, đúng! Ngươi không nói ta còn thiếu chút nữa quên, sau đó tái đánh nhau thì ngàn vạn phải nhớ được không thể mặc váy, nếu không sẽ rất dễ lộ hàng! À, hình như người nào đó ngày đó mặc tiểu nội nội màu trắng"

Gặp Trương Vũ Thiến muốn phát hoả, Du Dương tranh thủ thời gian chạy ra Phiêu Hương Cư, vừa chạy vẫn còn vừa hô: "Ta không chỉ thấy tiểu nội nội màu trắng, ngay cả thảo nguyên xanh trong truyền thuyết cũng thấy!"

Gặp Du Dương chạy nhanh như chớp, Trương Vũ Thiến nhìn bóng lưng hắn hô to: "Du Dương, ngươi chờ đó, ngươi chết chắc!"

Du Dương sau khi về đến nhà, kiểm tra năng lượng của plug-in chuyển hoán khí cụ một chút, năng lượng hiện nay là 90 tinh, buổi sáng chuyển hoán 《Vũ Kỹ Đại Toàn》 thì chỉ còn lại có 89 tinh, nhưng ngày hôm nay nó hấp thu quang năng cùng nhiệt năng trên cơ thể Du Dương, cho nên năng lượng của nó lại tăng được 1 tinh.

"90 tinh! Thiếu một chút, thế nào cũng phải nạp sao cho đủ 100 tinh, vạn nhất nếu như xuất hiện tình huống bất thường có thể dễ ứng phó!"

Du Dương đem cái nhẫn gắn vào trong ổ cắm của ổn áp, hắn dự định nạp thêm 20 tinh cho plug-in chuyển hoán khí cụ, ít nhất phải giữ năng lượng nhiều hơn 100 tinh.

Plug-in chuyển hoán khí cụ bắt đầu bổ sung năng lượng, Du Dương ngồi ở bên cạnh bắt đầu trong đầu chỉnh kiến thức vũ kỹ ở trong đầu hắn!

Hiện tại trong đầu Du Dương tồn tại số lượng lớn bình dân cấp vũ kỹ, ngày hôm nay Du Dương đem những vũ kỹ này diễn luyện lại toàn bột một lần, điều này làm cho hắn được lợi rất nhiều, tiếc nuối duy nhất chính là những vũ kỹ này đều là bình dân cấp, uy lực cùng phương thức vận dụng lực lượng đều kém hơn siêu phầm cấp vũ kỹ rất nhiều.

"Có cơ hội nhất định phải học mấy cái siêu phàm cấp vũ kỹ!" Du Dương thầm hạ quyết tâm.

"Siêu phàm cấp vũ kỹ? Siêu phàm cấp vũ kỹ làm thế nào mà có thể sáng tạo ra đây? Có phải là suy ra từ bình dân cấp vũ kỹ hay không đây?" Du Dương giật mình một cái, trong đầu hắn dường như hiện ra một cánh cửa mở ảo như có như không.

"Rất có khả năng này! Nhân loại đầu tiên chắc chắn không có vũ kỹ, họ cơ bản là sử dụng tay và chân khi đánh nhau, vũ kỹ là loài người từ trong thực chiến chậm rãi sáng tạo ra! Án bình thường diễn biến quá trình, nhất định là có bình dân vũ kỹ trước, sau mới có siêu phàm cấp vũ kỹ, siêu phàm cấp vũ kỹ hẳn là những võ giả thiên tài từ bình dân vũ kỹ chậm rãi sáng tạo ra!"

"Ta trong đầu có nhiều vũ kỹ như vậy, nếu như thử đem chúng nó kết hợp, cải tạo, có thể hay không sáng tạo ra siêu phàm cấp vũ kỹ đây?"

Du Dương bắt đầu từ trong đầu tìm ra một ít vũ kỹ thích hợp bắt đầu duyễn luyện thử kết hợp, cải tạo chúng.

Du Dương suy nghĩ rất chính xác, nhưng dung luyện vũ kỹ, sáng tạo vũ kỹ mới chắc chắn không thể dể dàng như vậy!

Du Dương tìm rất nhiều vũ kỹ, nếm thử vài lần đều thất bại!

Mấy giờ qua đi, đại não của Du Dương vẫn vận chuyển ở tốc độ cao, làm cho hắn đau nhức không gì sánh được!

"Ai! Xem ra dung luyện vũ kỹ cũng không phải một chuyện dễ dàng! Nếu như ta đầu có thể giải toán nhanh hơn một ít là tốt rồi! Đúng, chuẩn bị máy tính, đem chuyển hoán thành sinh vật plug-in là có thể! Ha ha, ta thật mẹ nó là một thiên tài!"

"Bất quá bây giờ năng lượng thì thiếu, mà cái máy tính hiện tại của ta đã già khú đế rồi!" Du Dương lại bắt đầu do dự, "Thôi kệ, hiện tại vũ kỹ của ta tạm thời đủ dùng , chờ dến lúc lấy được giải quán quân của 《 học bổng đại tái 》 mua một cái laptop cấu hình cao nói sau. Có lẽ đến lúc đó chuyển hoán khí cụ đã thăng cấp đến cấp Bạch Ngân!"

"Kệ, trước tiên không cần vũ kỹ! Đại sự hàng đầu bây giờ là làm cho plug-in chuyển hoán khí thăng cấp!"

Ngày thứ hai, bởi vì Du Dương khống chế, chuyển hoán khí cụ chỉ nạp hơn 10 tinh, hiện tại plug-in chuyển hoán khí có năng lượng là 108 tinh, vừa vặn đủ chuyển hoán một cái Huyền Thiết cấp plug-in.

"Cứ như bổ sung năng lượng bằng cách này có ngày ăn cám, xem ra phải nghĩ biện pháp kiếm chỗ nào đó ăn trộm điện đi!" Du Dương thầm nghĩ.

Du Dương sau khi ăn xong điểm tâm thì đi tới trường học. 《 học bổng đại tái 》 còn phải chuẩn bị một chút, cho nên mấy ngày nữa mới có thể bắt đầu thi đấu.

Du Dương ngồi ở trong lớp, nghĩ xem mình có cần xin tấn cấp hay không.

Bởi vì thể chế giáo dục hiện tai so với ngàn năm trước đã có rất nhiều cải biến, không chỉ có cuộc thi tấn cấp hằng năm, bình thường học sinh cũng có thế xin thi tấn cấp, chỉ cần trình độ của ngươi đủ thì có thế nhảy lớp.

Du Dương đã học N lần lơp sơ cấp, hiện tại 《 Tâm Huyết Thần Tốc 》của hắn đã tu luyện tới tốc độ trái tim gấp 6 lần, vượt qua cuộc thi trung cấp, hay cả cao cấp cũng không có vấn đề gì.

"Là nhảy lên lớp trung cấp, hay là một thời gian rồi trực tiếp xin thi vào lớp cao cấp đây?" Du Dương đang do dự thì đột nhiên có người vỗ bả vai của hắn, "Huynh đệ, trở về cũng không nói cho ta một tiếng, nếu không ta cho ngươi đi đổi gió một chút!" Du Dương không cần nhìn, nghe tiếng nói cũng biết là Lâm Thiếu Vân đến!

"Buổi sáng hôm nay vừa trở về, còn không có điện thoại cho ngươi thì ngươi đã tới!" Du Dương nói.

"Đừng có giả vờ! Đừng cho là ta không biết ngươi ngày hôm qua thắng Phương đại thiếu gia một vạn Ecoin!" Lâm Thiếu Vân quyệt miệng nói, tỏ ý bất mãn trước hành vì lừa gạt của Du Dương.

"Ai, muốn tiết kiệm một chút tiền đều không được! Được rồi, được rồi, buổi trưa ta mời đi tới tiệm ăn lớn!" Du Dương vẻ mặt đau lòng nói.

"Ha ha, đây mới là hảo huynh đệ!" Lâm Thiếu Vân ôm Du Dương bả vai nói: "Buổi trưa chúng ta đi đâu ăn?"

"Đương nhiên là chúng ta đi tiệm ăn lớn nhất ở đây!" Du Dương hào sảng nói.

"Không phải đâu, Thiên Trạch thực phủ một bữa cơm ít nhất phải hơn 1 vạn ECoin a!" Lâm Thiếu Vân nói.

"Thiên Trạch thực phủ mới là chỗ hơi lớn một chút thôi! Nơi chúng ta muốn đi so với nó còn lớn hơn nữa!" Du Dương nói.

"So Thiên Trạch thực phủ còn lớn hơn? Ta không nhớ là có chỗ nào như vậy a!"


"Ai nói? Chỗ ta muốn đi có thể chứa được hơn vạn người cùng nhau dùng cơm đó!"

"Trên vạn người?" Lâm Thiếu Vân tự hỏi nửa ngày, nửa phút đồng hồ sau bừng tỉnh đại ngộ, "Bà mẹ nó! Là căn tin trong trường học a!"

"Ha ha! Bị ngươi đoán được!" Du Dương cười gian nói.

Buổi trưa, Du Dương mới Lâm Thiếu Vân ra nhà hàng ở ngoài trường ăn một bữa tiệc! Trước đây Du Dương bình thường hay ăn cơm của Lâm Thiếu Vân, sở dĩ Du Dương lúc này có điều kiện thì cũng muốn hồi báo một chút đó mà!

"Huynh đệ, ngươi ngày hôm qua làm thế nào mà đánh bại được Phương Chính! Tiểu tử kia tuy rằng vũ kỹ bình thường, nhưng hắn cấy ghép một trái tim có bội số 4 à!" Lâm Thiếu Vân hỏi.

"Đương nhiên là dựa vào trái tim mà ngươi đưa cho ta!" Du Dương nói.

"Hừ, có quỷ mới tin ngươi nói! Bất quá, chỉ cần huynh đệ ngươi có thể có cuộc sống mới là tốt rồi! Được rồi, vì huynh đệ ngươi có cuộc sống mới, chúng ta cạn một chén!" Lâm Thiếu Vân giơ lên chén rượu nói.

Du Dương cũng giơ chén lên, hai người một hơi uống sạch.

Chân chính huynh đệ, cái gì đều không cần, chỉ cần tín nhiệm đối phương là được!

Ăn xong bữa trưa, Lâm Thiếu Vân quay về trường học cưa gái!

Du Dương chưa có trở về trường học,mà là đi tới một khu chợ ở trung tâm thành phố. Du Dương hiện tại rất cần tiền, hơn nữa càng nhiều càng tốt, phương thức kiếm tiền bình thường là không thoả mãn nhu cầu của hắn! Trải qua một hồi đắn đo, Du Dương nghĩ đến cái phương pháp thích hợp cho mình kiếm tiền. . .


_________________
Thiên Địa Bất Nhân...
avatar
Lưu Phong
Thần Cấp Thuần Khiết
Thần Cấp Thuần Khiết

Tổng số bài gửi : 199
ECoin : 13062
Thanks : 0
Join date : 11/04/2012
Đến từ : Ma Giới

Về Đầu Trang Go down

Re: Sáp Kiện Vô Địch - T/g: Dã Bạch Thái (new c40)

Bài gửi by Lưu Phong on Tue Apr 17, 2012 8:44 am

Sáp Kiện Vô Địch

Tác giả: Dã Bạch Thái
Chương 16: Nói chuyện một chút, đi dạo một chút, hay làm một cái buổi hẹn hò nhỉ ?
Dịch: Đô Bờm
Biên: Tiểu Cường

Spoiler:
Nếu như trở nên mạnh mẽ, vậy Du Dương phải nâng cấp plug-in chuyển hoán khí cụ, tìm được nhiều năng lượng, năng lượng là một số tiền lớn a.

Làm cái gì để kiếm tiền nhanh nhất đây ???????

Du Dương nhớ đến trước đây phụ thân hắn từng làm qua giao hàng theo kỳ hạn!

Giao hàng theo kỳ hạn là một công việc nguy hiểm cao, công việc này có thể làm cho 1 người trong 1 đêm trở lên giàu có song cũng có thể cho người trong nháy mắt bị phá sản

Cha Du Dương đã làm người giao hàng lâu dài, đã đạt đến trình độ cao cấp nhưng chỉ thất bại 1 lần đã làm cha hắn mất mạng!

Đối với Du Dương mà nói giao hàng theo kỳ hạn là cừu nhân, Du Dương muốn báo thù, muốn đánh bại nó điều khiển nó đem nó nắm trong bàn tay mình

Công ty giao hàng theo kỳ hạn Hoa Liên, là công ty giao hàng theo kỳ hạn lớn nhất thành phố

“Xin hỏi đang ký nhận việc ở đâu?” Du Dương hỏi nhân viên đại sảnh.

“ Tiên sinh ngươi khỏe! Nếu như ngài muốn đăng ký nhận việc, mời ngài đến máy tính lựa chọn hộ khách quản lý của ngài, xác nhận xong, quản lý hộ khách sẽ giúp ngài xử lý tất cả thủ tục công việc”(chỗ này hơi lung tung, Biên: dịch nhiều sẽ có kinh nghiệm)

Trong công ty giao hàng theo kỳ hạn, quản lý hộ khách là nhân viên phục vụ công ty chuyên môn cung cấp, bọn họ hướng dẫn hộ khách các thao tác trong việc giao hàng theo kỳ hạn… cũng cho góp ý kiến cho hộ khách!

Mà phí thủ tục mỗi lần giao dịch thì quản lý hộ khách đều được chia một phần, hộ khách nếu như kiếm nhiều tiền, lượng giao dịch tăng thì quản lý hộ khách của hắn cũng kiếm nhiều hơn, sở dĩ 2 người trong là hợp tác cùng có lợi.

Du Dương đi tới trước máy vi tính, bên trong liệt kê ra hàng trăm hộ khách quản lý, đồng thời còn có thông tin của từng người.

“Tuyển ai đây?” Nhiều như vậy Du Dương cũng ko biết tuyển ai cho tốt, “hay là tuyển cấp bậc cao một chút đi!”

Hộ khách quản lý đẳng cấp cùng thân phận chia làm 10 cấp, từ 1 sao đến 10 sao, nhưng mà. Nhưng từ 6 sao tới 10 sao đều là hộ khách cao cấp, sẽ ko thu nhận Du Dương, một hộ khách phổ thông.

Du Dương chọn một hộ khách quản lý cấp 5 sao.

Sau khi Du Dương chọn trên máy tính, đối phương lập tức nhận được thông báo, hai phút sau Du Dương được gặp người quản lý.

“Tiên sinh người khỏe. Thật là cao hứng khi phục vụ ngài, ta là quản lý số 250, có thể gọi ta là Lý Hiển Minh” Một gã mang kính nhã nhặn nói.

“Ta nghĩ mở một cái tài khoản giao hàng theo kỳ hạn cần những thủ tục gì?” Du Dương hỏi.

“Xin hỏi ngài dự định gửi bao nhiêu ECoin?” Lý Hiển Minh tựa hồ đối với điểm này rất quan tâm.

"Àh… ta có một vạn Kim tệ !’ Du Dương ăn ngay nói thật nói.

“Bao nhiêu?” Lý Hiiểu Minh dường như ko tin vào lỗ tai mình.

“Một vạn ECoin” Du Dương lặp lại.

“Ha ha! Một vạn ECoin ngươi cũng muốn làm kỳ hạn giao hàng! Anh bạn trẻ, tiền mừng tuổi của ngươi hay là giữ lại mua vài món đồ chơi đi thôi”

Lý Hiển Minh cười nhạo Du Dương xong liền xoay người đi, vừ đi còn lẩm bẩm “Hiện giờ người nào cầm 1 vạn ECoin đi làm giao hàng theo kỳ hạn là ngu”

Lý Hiển Minh đã đi xa cuối cùng Du Dương một chữ cũng ko nghe rõ, Nhưng Du Dương dùng mông nghĩ cũng biết hắn nói là cái gì!

Du Dương thật muốn bước qua đạp vào mắt hắn 2 đạp, nhưng Lý Hiển Minh đã đi vào thang máy.

“Mẹ, ngươi là cái chim gì, không cho ta làm kỳ hạn giao hàng, ông nội ngươi lại càng muốn làm cho ngươi xem”

Du Dương bị lý Hiển Minh làm tức giận nghĩ bụng “Kệ mẹ nó, tùy tiện tìm được người có thể quản lý là được rồi”

Du Dương tại trong máy vi tính tìm những quản lý ko có cấp bậc. “Là nàng, ngược lại chính là ta sau này cũng phải dựa vào chính mình, kinh nghiệm, chỉ cần người lớn lên đẹp để cho ta nghắm đã mắt là được”

“Tiên sinh ngài khỏe chứ, ta là quản lý số 1008, ta tên là Tiêu Nam, thật cao hứng khi phục vụ ngài”

Du Dương quan sát Tiêu nam 1 chút, bản thân nàng nếu so với trong ảnh chụp trong máy tính thì hấp dẫn hơn nhiều, da trắng sạch, hai mắt to mọng nước, miệng anh đào nhỏ, má lúm đồng tiền, vóc người ko cao nhưng tinh tế thon thả.

“Ta chỉ có 1 vạn ECoin, ko biết có thể mở được tài khoản hay không?”Du Dương hỏi

“Một vạn nguyên a!”Tiêu nam lộ vẻ khó xử.

‘Đúng, quá ít sao ?’Du Dương hỏi

“Xin hỏi tiên sinh ngươi hiểu rõ giao hàng theo kỳ hạn sao? Biết nó nguy hiểm như thế nào sao?”Tiêu Nam ko có trả lời Du Dương mà hỏi hắn 2 vấn đề.

“Cha ta làm giao hàng kỳ hạn rất nhiều năm, các loại lý luận ta cũng từng xem qua một ít! Nguy hiểm sao? Cha ta cũng bởi vì giao hàng theo kỳ hạn thất bại mới chết” Du Dương nói

“Ah! Ta đây Hiểu!”Tiêu Nam chăm chú gật đầu suy tư một lúc rồi nói: “Chúng ta ở đây mở tài khoản ít nhât phải cần 5 vạn ECoin”

“Năm vạn!”Du Dương thật không ngờ mở tài khoản cần nhiều như thế, năm vạn a! Hiện tại hắn ko có nhiều như vậy trừ khi chiếm được giải quán quân <<Học Bổng Đại Tái >>.

“Đúng vậy!” Tiêu Nam lại nói: “Nhưng nếu như ngươi thật muốn làm kỳ hạn giao hàng thì về phần tài chính lúc mở tài khoản ta có thể giúp người giải quyết!”

“Thật! Vậy thì tốt quá!”

“Ta trước cho ngươi mượn 4 vạn ECoin, chờ tới lúc tài khoản ngươi lại lấy trả lại ta!” Tiêu Nam chăm chú nói.

“Đó, như vậy nói ta phải cảm ơn ngươi!” Du Dương ko có ngĩ đến Tiêu Nam ko chỉ lớn lên đẹp gái, mà nhân phẩm cũng tốt như vậy. Ha ha, vận khí đúng là không tệ! Nếu như là đào hoa thì càng tốt”

“Nhưng có điều kiện ngươi cũng nên biết, ta mở tài khoản cho ngươi cũng là kiếm tiền của ngươi” Tiên Nam nói.

"Cái này ta biết !" Du Dương ưa thẳng thắn thành khẩn.

“Vẫn còn một việc Hiện tại các loại thương phẩm giá đều cao một vạn nguyên hiện nay chỉ có thể làm một vài loại nông sản” Tiêu Nam lại nói

“Ân! Ko quan hệ!”

Tiêu Nam lộ ra 2 cái núm má đồng tiền nói: “Nếu như ngươi lỗ tiền ko nên hận gì ta tốt rồi.”

“Ha ha, ngươi xinh đẹp như vậy, ta muốn hận ngươi cũng ko được a!”

Thủ tục mở tài khoản rất rườm rà, ký tên thì Du Dương ký đến mười mấy lần. Du Dương nhìn ra được Tiêu Nam là người mới cơ bản ko có mấy hộ khách nhưng mà nàng phục vụ rất chu đáo

Sau khi giúp Du Duong mở tài khoản, nàng lại giảng cho Du Dương tình huống của công việc giao hàng theo kỳ hạn hiện nay.

Toàn bộ Thái Dương hệ có 3 nơi làm giao hàng theo kỳ hạn, đó là Địa Cầu, Mặt Trăng và Hỏa tinh.

Địa Cầu bây giờ chủ yếu là sản xuất thực phẩm, sở dĩ ở Địa Cầu chủ yếu là giao dịch sản phẩm nông sản.

Mặt Trăng bây giờ là trung tâm chính trị của nhân loại cho nên hiện tại chủ yếu giao dịch là cổ phiếu.

Hoả Tinh là trung tâm công nghiệp nặng của nhân loại, nên ở đây lấy việc giao dịch các kim loại và nguồn năng lượng là chính.

“Đây là tài khoản của ngài, sau khi ngài về nhà trực tiếp kết nối mạng là có thế tiến hành giao dịch! Đây là của ta ‘Tinh tấn’ (giống tài khoản ola hay yahoo của mềnh đó mà) cùng điện thoại, có chuyện gì ko rõ ngươi có thể tùy thời gặp ta! Sau đó mỗi ngày ta sẽ qua tinh tấn cung cấp cho ngươi một số ý kiến” Tiêu Nam nói.

Ta còn có một vấn đề ? Du Dương cất tài khoản cùng số điện thoại của Tiêu Nam rồi nói.

"Có vấn đề gì ? Ngươi cứ hỏi đi !"

“Trừ lúc làm kỳ hạn giao hàng, bình thường chúng ta có thể nói chuyện một chút, đi dạo một chút, hay làm một cái buổi hẹn hò được không nhỉ ?”

“A!” Tiêu Nam ko nghĩ tới du dương sẽ đưa ra yêu cầu to gan như vậy.

“Ha ha, ngươi nếu như xấu hổ chúng ta trước hết chỉ trò chuyện là được!”

“Ách….” Tiêu Nam lần đầu tiên gắp phải người to gan như vậy trắn trợn theo đuổi, mới vừa rồi còn ăn nói lưu loát, hiện tại nàng bắt đầu nói lắp bắp: “Trò chuyện…tâm sự gì đó…cũng là có thể!”

“Quá tốt, ta đây hiện tại trở về nhà lên mạng, tranh thủ sớm ngày phát triển đến trình độ hẹn hò! Ngươi cần phải lên mạng nha!”

Nhìn Du Dương vội vàng trở về nhà, Tiêu Nam trong lòng vui thích! Đối với nữ hài tử mà nói, bị người theo đuổi cũng là mọt loại hạnh phúc.

Trung tâm chợ cách nhà Du Dương khá xa, vừa đi vừa hồi tưởng lại lúc sau khi mở tài khoản, khi Du Dương về đến nhà thì trời đã tối.

Du Dương đi tới chỗ con đường lần trước gặp Trương Vũ Thiến

“Đứng lại!”

Đột nhiên có người ở phía sau Du Dương hô to một tiếng…..
_________________
Thiên Địa Bất Nhân...
avatar
Lưu Phong
Thần Cấp Thuần Khiết
Thần Cấp Thuần Khiết

Tổng số bài gửi : 199
ECoin : 13062
Thanks : 0
Join date : 11/04/2012
Đến từ : Ma Giới

Về Đầu Trang Go down

Re: Sáp Kiện Vô Địch - T/g: Dã Bạch Thái (new c40)

Bài gửi by Lưu Phong on Tue Apr 17, 2012 8:44 am

Sáp Kiện Vô Địch

Tác giả: Dã Bạch Thái
Chương 17: Đem quyển đầu đổi thành đầu lưỡi!
Dịch: Kiếm Phong

Spoiler:
Thanh âm là từ phía sau Du Dương truyền tới, nhưng hắn lại phát hiện phía trước lại nhảy ra một người!

Du Dương vừa nghe đã biết phía sau là Trương Vũ Thiến, nhưng người trước mặt này Du Dương chưa từng gặp qua.

Du Dương xoay người hướng Trương Vũ Thiến hỏi: "Mĩ nhân quyến rũ, chúng ta dường như không có thâm cừu đại hận gì tại sao ngươi lại đi tìm người để đối phó ta?"

"Hắn không phải là ta tìm tới! Ta căn bản không nhận ra hắn là ai! Ai kêu ngươi bình thường làm nhiều chuyện xấu nên bây giờ cừu nhân mới tìm đên cửa sao!" Trương Vũ Thiến hừ lạnh nói.

Du Dương đi tới trước mặt Trương Vũ Thiến, cẩn thận nhìn gương mặt nàng, chăm chú hỏi: "Ta đã làm gì ngươi sao? Đến mức mà nửa đêm rồi ngươi còn chạy ra cản đường ?"

"Chẳng lẽ ngươi đã quên chuyện mấy lần trước!" Trương Vũ Thiến oán hận nói.

"Mấy lần? Không thể nào a! mấy ngày gần đây ta đều là tự mình giải quyết cơ mà, không có làm cùng ngươi a!" Du Dương ra vẻ suy tư nói.

"Phi! Phi! Phi! Ai cùng ngươi làm cái chuyện đó!" Trương Vũ Thiến không nghĩ tới Du Dương lại đem lời của nàng liên tưởng đến "loại chuyện đó"!

"Vậy chúng ta đã làm chuyện gì?" Du Dương vẻ mặt tò mò hỏi.

". . ."

Lý Huy hôm nay đã điều tra toàn bộ lý lịch của Du Dương, thấy hắn không hề có bối cảnh gì, theo yêu cầu của Phương Thanh Hoa thì hôm nay Lý Huy phải đánh gãy hai chân của Du Dương. Con đường này hết sức yên tĩnh, rất thích hợp để làm những chuyện như thế này. Nhưng kể từ khi hắn xuất hiện đến giờ đều bị hai người này coi như không thấy vậy!

Lý Huy trên mặt hiện đầy hắc tuyến, {ngẩn đầu lên trời hô: "Ta mặc dù là diễn viên phụ, nhưng cũng không thể bị làm lơ như vậy a!"} "Được rồi, hai người các ngươi tâm sự xong chưa?"

Du Dương xoay người hướng Lý Huy nói: "Người anh em, chúng ta đều là nam nhân, ngươi cũng thấy đó, ta đang bận tán gái, ngươi giúp ta một chút, coi như mình chỉ là người qua đường, mà người qua đường thì lượn nhanh đi chút được không! Vạn nhất ở đây xuất hiện chút cảnh nóng lại khiến ngươi tối về mất ngủ thì không tốt!"

Trương Vũ Thiến coi như phuc Du Dương rồi, chết đến nơi rồi mà còn lắm mồn như vậy!

"Ngươi đúng là ngu ngốc, hắn đặc biệt vì ngươi mà đến đó!" Trương Vũ Thiến chưa từng thấy ai ngu ngốc như vậy.

"Tìm ta?" Du Dương hỏi Lý Huy: "Tại sao?"

"Phương Chính!" Lý Huy Dứt khoát nói.

"Đã hiểu!"

Du Dương lùi về sau đến ven đương sau đó hướng Trương Vũ Thiến cùng Lý Huy nói: "Ta chỉ có một, hiện tại các ngươi cso hai người PK ta, nếu thắng rồi thì ai sẽ là người xử trí ta!" (ly gián kê ^^)

"Ngươi muốn xử lý hắn như thế nào?" Trương Vũ Thiến hướng Lý Huy hỏi.

"Ông chủ yêu cầu ta chặt hai chân của hắn!" Lý Huy nói.

"Tốt lắm, chúng ta không có xung đột gì, ngươi đánh chân hắn, ta đánh mặt hắn!" Trương Vũ Thiến hunh hăng nói.

"Ách... không nể mặt nhau chút gì sao?" Du Dương khóc ròng nói.

Trương Vũ Thiến bóp bóp các đôt ngón tay tiếng két ket vang lên, từ từ tiến lại gần Du Dương. Một bên Lý Huy chặn lại đường lui của Du Dương.

Trương Vũ Thiến là học viên cao cấp ban của Hoa Đô học viện. Tâm Huyết Thần Tốc đã tu luyện đến tâm tốc gấp 3 lần đỉnh phong, chuẩn bị đột phá, trong học viện cũng được coi như là cao thủ, ngay cả Lâm Thiểu Vân cũng không phải là đối thủ của nàng.

Mà Lý Huy là hộ vệ kiêm đả thủ (tay đấm) của Phương Thanh Hoa, Tâm Huyết Thần Tốc đã tu luyện đến tâm tốc gấp 6 lần trung kỳ, lực lượng lên đến 120 thất, trong đám phàm nhân cũng được coi là cao thủ.

"Mỹ nhân xinh đẹp, ta hoàn toàn dựa vào bộ mặt này để kiếm ăn đó, chúng ta thương lượng chút, có thể hay không đừng đánh vào mặt!" Du Dương vừa lùi về sau vừa nói.

"Phải không, vậy thì tốt quá! Hôm nay ta phải đem gương mặt này của ngươi dánh thành đầu heo, để xem sau này ngươi còn dám khi dễ ta nữa không!"

Vừa nói, quyền đầu của Trương Vũ Thiến đã hướng thẳng mặt Du Dương đánh tới.

Du Dương luuì về sau một tý tránh được quyền này, nhưng hình như hắn dẫm phải cái gì đó, liên tục trượt ra sau mấy bước, không thể nào đứng vững, mông tiếp đất an toàn. Lúc này Du Dương đã thối lui đến trước mặt Lý Huy.

Lý Huy khoanh tay đứng xem náo nhiệt. Theo hắn điều tra, Du Dương là một tên siêu cấp lưu ban, không có tu luyện được Tâm Huyết Thần Tốc, căn bản sẽ không có võ lực gì! Lúc trước mọi người đều nói hắn đả thương Phương Chính là nhờ vận khí! Bây giờ qua phản ứng của Du Dương, Lý Huy càng thêm xác thực kết quả điều tra của mình.

Hiện tại Du Dương đối với hắn mà nói chính là đồ ăn trong bát, hắn bây giờ đang nghĩ lát nữa nên cắt cái chân của Du Dương như thế nào đây! Cho nên hắn cũng không nóng lòng xuất thủ.

Du Dương đứng lên, phủi phủi bụi trên mông, hướng Trương Vũ Thiến nói: "Chúng ta là người đọc sách, cổ nhân nói: quân tử động khẩu không động thủ! Có bản lãnh đem quyền đầu của người đổi thành đầu lưỡi, ta dảm bảo sẽ làm cho ngươi quăng mũ cởi giáp, khoái cảm như Trường Giang, liên miên không dứt, xuân thủy (DG: 2 nghĩa ae tự suy luận ^^) giống như Tiền Đương sóng sau đè sóng trước. . ."

Trương Vũ Thiến đối với miệng lưỡi công phu của Du Dương đã thỉnh giáo nhiều lần, biết đấu không lại hắn, giơ chân lên hướng ngực Du Dương đá tới: "Không động thủ, vậy ta động cước a!"

"A!" Du Dương phát ra một tiếng đau nhói.

Trương Vũ Thiến một cước đem Du Dương đá bay ra ngoài.

Lý Huy đang đứng xem náo nhiệt, lại thấy Du Dương đột nhiên bí đá bay tới, hắn định nghiêng người né tránh, nhưng hắn vừa định né tránh thì một quyền đầu chứa lực lượng khổng lồ liền đánh vào lồng ngực hắn, một giây sau, cùi chỏ của Du Dương lại trùng hợp chỉ lên mặt hắn. . .

Cả quá trình phát sinh quá nhanh, ngay cả Lý Huy cũng không biết rốt cuộc chuyện gì đang xay ra thì đã mất đi ý thức!

"Di!" Du Dương ở trên người Lý Huy dãy dụa một hồi: "Sao lại êm thế nhể?"

Một bên Trương Vũ Thiến xoa xoa hai mắt mình, thấy tình cảnh trước mắt thiếu chút nữa rơi mất cằm. Một cước của mình không những không có đá bỏ Du Dương, ngược lại một chiến hữu lại bị trong quá trình bị đá bay va cho bất tỉnh! Trương Vũ Thiến trước giờ chưa bao giờ thấy chuyện gì trùng hợp như vậy! Du Dương này quả thật là vận cứt chó? Vận khí cũng quá tốt đi a!"

Chờ Du Dương từ trên người Lý Huy đứng dậy, thì trên mặt đất Lý Huy hai mắt trợn ngược, miệng sùi bọt mép!

"Ta đã nói với ngươi rồi, lúc đánh nhau muốn xuất cước trước tiên phải đi thay quần dài đã! Nhìn xem, vừa rồi không phải phong quang lộ ra hết rồi sao! Hôm nay bên trong ngươi mặc chính là màu hồng phấn phải không?" Du Dương hướng Trương Vũ Thiến dạy bảo.

"Go four go! (đi chết đi) Ta không đem ngươi đánh thành đầu heo, ta thề không bỏ qua!" Trương Vũ Thiến hung hăng nói.

"Hà hà, vậy trước tiên ngươi phải đuổi kịp ta mới được!"

Nói xong Du Dương quay đầu bỏ chạy, Du Dương không phải đánh không lại Trương Vũ Thiến hắn chẳng qua cảm thấy hằng ngày đều có một mỹ nhân duyên dáng nghĩ đến mình quả là một chuyện hạnh phúc!

Trương Vũ Thiến đưng nhiên không có ý định bỏ qua cho Du Dương, lập tức đuổi theo!

Hai người, một đuổi một chạy, phố lớn, ngõ nhỏ lượn qua lượn lại như con thoi!

Du Dương luôn cách Trương Vũ Thiến một khoảng không xa, nhưng Trương Vũ Thiến chính là đuổi hoài không được. Sau hai mươi phút dằng co, cuối cùng Trương Vũ Thiến mất dấu vết của Du Dương.

Vì không thể để Trương Vũ Thiến phát hiện chỗ ở của mình nên Du Dương cố ý chạy lòng vòng một trận rồi mới về nhà.

"Chết! Chìa khóa đâu ròi!" Vừa rồi có lẽ do chạy quá nhanh, cái chìa khóa của Du Dương không biết đã lủi đi đường nào.

Du Dương lục lọi một hồi lâu trong túi quần của mình, rốt cuộc cũng tìm đc cái chìa khóa, khí hắn đang định mở cửa thì phía cầu thang vang lên tiếng bước chân, hắn nghĩ là hàng xóm đi đâu vê.

Du Dương xoay người lại nhìn "A! Ngươi. . . Ngươi. . . Là ngươi. . ."
********************************************************************
_________________
Thiên Địa Bất Nhân...
avatar
Lưu Phong
Thần Cấp Thuần Khiết
Thần Cấp Thuần Khiết

Tổng số bài gửi : 199
ECoin : 13062
Thanks : 0
Join date : 11/04/2012
Đến từ : Ma Giới

Về Đầu Trang Go down

Re: Sáp Kiện Vô Địch - T/g: Dã Bạch Thái (new c40)

Bài gửi by Lưu Phong on Wed Apr 18, 2012 4:58 pm

Sáp Kiện Vô Địch

Tác giả: Dã Bạch Thái
Chương 18: Sinh vật kinh khủng nhất trên thế giới.
Dịch: Angel Demon <ẹp zai vô đối>
Biên: Kiếm Phong <Đại Soái Ca>

Spoiler:
Du Dương vừa xoay người, người hắn nhìn thấy chính là Trương Vũ Thiến người đã đuổi theo hắn cả đêm. Du Dương coi như không thấy cái gì, thật đúng là oan gia ngõ hẹp, về đến nhà rồi, vẫn bị nàng tìm được!

"Làm sao ngươi tìm được nhà ta? " Du Dương nhớ rõ ràng là mình đã cắt đuôi Trương Vũ Thiến mà!

"Nga, nhà ngươi ở đây hả! " trên khoé miệng Trương Vũ Thiến nở một nụ cười đắc ý, giảo hoạt.(Angel: giống lão Tiểu Cường cười khi dìm hàng ta quá >"<)

"Được rồi! ngươi đã đến tận cửa nhà, vậy mời ngươi ra tay đi! Bất quá trước tiên chúng ta nói trước, tuy chúng ta solo, nhưng chỉ tỉ thí thôi chứ không làm ảnh hưởng tới dung nhan của ta!< dung nhan để kiếm ăn.> " Du Dương vênh mặt khoe hàng nói.

"Hừ! Ngươi đã vô sỉ (Angel: lúc sáng iêm San mới nói câu này với mình) với bổn tiểu thư nhiều lần như vậy! Không đánh vào mặt của ngươi thì quá nhân nhượng cho ngươi rồi! Hôm nay ta cũng mệt mỏi, chúng ta giải hòa, sau này ta sẽ từ từ coi ngươi là bạn!"

Du Dương không tin nổi soi mói toàn thân thể nàng như gặp phải Tiểu Khiết. Trương Vũ Thiến lấy ra một chùm chìa khóa, mở cửa nhà đối diện với nhà Du Dương, lúc chuẩn bị đóng cửa Trương Vũ Thiến nhìn Du Dương mỉm cười, ngọt ngào nói:"Chúc ngươi buổi tối ngủ ngon và mơ những ác mộng đẹp!"

Du Dương đứng im ở cửa. Trong mắt hắn, nụ cười của Trương Vũ Thiến ngọt ngào kinh khủng.

"Nhớ lại hồi kia gian phòng đối diện trước kia là của một ông lão! Từ lúc hắn chuyển đến tới giờ có thấy bé con nào đâu? Loại đại sự như thế này mà mình lại không biết, thật là con mẹ nó sơ sài quá!"

Nghĩ đến phòng đối diện có một ma nữ cùng mình thù sâu như biển, Du Dương không tài nào ngủ yên ổn!

"Sớm biết nàng là hàng xóm, ta không dám trêu chọc nàng! Bất quá bây giờ hối hận cũng đã muộn, sau này ăn ở nên có hậu một chút mới được!"

Cả đêm, Du Dương nằm lóc xác, trằn trọc không ngủ được! Nằm mãi cuối cùng ngủ thiếp đi lúc nào không hay, nhưng trong mơ vẫn thấy Trương Vũ Thiến làm tỉnh lại!(Angel: mơ xyz à?) Quỷ gõ cửa cũng không đáng sợ bằng nàng xuất hiện trong giấc mơ của mình!

Lúc này Phương Thanh Hoa ở trong trong bệnh viện địa phương. Phương Thanh Hoa đang buồn bực, "Lý Huy đi lâu như vậy , tới giờ còn chưa có trở lại! Đi xin hai cái chân của thằng oách con cần dùng nhiều thời gian như vậy không?"

Trong lòng Phương Thanh Hoa lúc này đang rất ức chết, cho dù Du Dương không phải là học sinh lưu ban, hắn cũng dùng tới Lý Huy!

Ngày thứ hai Du Dương dậy thật sớm, cũng không thèm ăn sáng, nhìn hết xung quanh xong cảm thấy không có gì bất ổn, hắn nhẹ nhàng đi tới cửa phòng, trong lòng hắn âm thầm cầu khẩn: "Ngàn vạn lần đừng đụng phải nữ nhân bạo lực kia!”

Kể từ khi biết Trương Vũ Thiến ở phòng đối diện với mình, Du Dương trong lòng xảy ra biến hóa cực lớn, trước kia lấy trêu chọc Trương Vũ Thiến làm thú vui, nhưng bây giờ đối với nàng sợ một phép.

Trước kia Du Dương trên chọc nàng xong có thể chạy, nhưng bây giờ chỉ có nước chạy lên rừng! ( Angel: ta chạy lên dường nàng^^) (Biên: ách, tu cho đủ bản lĩnh đó rồi nói)

Du Dương nghe ngóng gian phòng đối diện, "Ừ, không có động tĩnh! Chắc là an toàn!"

Du Dương nhẹ nhàng đẩy cửa phòng ra, từ từ đi ra ngoài!

Z..CHÀ.z..! Du Dương mới bước chân trái ra được một nửa. Cửa phòng đối diện mở ra, Trương Vũ Thiến mỉm cười nhìn Du Dương chào hỏi "Du Dương đồng học cũng định đi học sao? Trùng hợp thế! Ta cũng đang định đi học, cùng đi nhá!"

"Ách... " Du Dương sửa sang lại áo quần của mình tút lại vẽ đẹp trai( Angel: oxy nhờ ta quảng cáo), nở nụ cười tươi, nói: "Vũ Thiến đồng học dậy sớm nhở! Ngươi chưa ăn sáng phải không! Để ăn mừng chúng ta trở thành hàng xóm, hôm nay ta mời!"

"Thật không! " Trương Vũ Thiến hỏi.

"Đương nhiên là thật! Ta làm đường đường là hót boy giống lão Angel^^, dĩ nhiên nói lời phải giữ lời! " Du Dương khẳng khái nói.

"Ha ha, ta đây không khách khí! " Trương Vũ Thiến mỉm cười ngọt ngào nói.

Du Dương nghĩ thầm, một bữa ăn sáng, cho dù nàng ăn thả cữa cũng không hết bao nhiêu! Trong kho tàng lịch sử có gi, nữ nhân khi hận thù là sinh vật kinh khũng nhất trên thế giới, trước tiên phải giảm bớt thù hận của nàng đối với mình rồi hãy nói! Nói đi thì phải nói lại, Trương Vũ Thiến trừ bộ ngực nhỏ, hơi có xu hướng bạo lực, người cũng khá xinh đẹp!

Du Dương đi phía trước, Trương Vũ Thiến theo phía sau, hai người cùng đi ra từ khu dân cư. Trên đường Du Dương vẫn duy trì cảnh giác, nhưng Trương Vũ Thiến vẫn đi theo Du Dương, cũng không có ý đánh lén Du Dương.( Angel: hàng đó còn đa nghi) (Biên: Thế mới sống lâu được ^^)

Du Dương mời nàng một bữa sáng, Trương Vũ Thiến ăn không nhiều lắm, cũng không như tưởng tượng của hắn.

Trong lòng Du Dương có chút buồn bực, "Cô nàng này rốt cuộc muốn chơi kiểu gì đây? Nếu Tiếp tục như vậy, không bằng cho ta một đao đi!" (Biên: kiểu này, nó chưa làm gì DD đã lo nghĩ phát bênh mà kết thúc truyện a)

Sau khi ăn xong, hai người cùng nhau đi tới trường học, hai người lẳng lặng tiến bước, mặc dù không có nắm tay, nhưng vai kề vai, giống như một đôi yêu nhau.

"Ái chà, đây không phải là cao cấp ban ma nữ, nữ thần Trương Vũ Thiến sao? Nàng ta tại sao đi cùng một tên siêu cấp lưu ban thể nhỉ! ". Một học sinh ở gần nói.

"Không đúng! Nghe nói tên siêu cấp lưu ban là "GAY" mà, hắn thích nữ sinh! " học sinh thứ hai xơm xơm xen vào nói.

"GAY? Kháo, này cũng đặc biệt đấy anh em nhở, thích nam sinh, lại thích ngược đãi!"

"Trương Vũ Thiến cũng thật là, đàn ông trên đời thiếu gì, tự nhiên lại đi tìm một Bối Bối nam!"

"Nói không chừng Trương Vũ Thiến cũng thích hắn đấy chứ! Ngươi đừng quên rồi, nữ nhân nhưng cũng có hoa cúc! " học sinh thứ 1 nói.

Học sinh hai nhảy ra thật xa, nhìn chung quanh một chút, sau đó sợ hải nói: "Nhỏ giọng thôi, các anh em nói chuyện phải cẩn thận một chút, ta không muốn chết!

"Sợ cái gì, Trương Vũ Thiến nghe không được đâu! " học sinh thứ 1 nói.

"Trương Vũ Thiến nghe không được, nhưng lời này nếu truyền tới " học viện lão đại " La Hoành Hành, ngươi sẽ bị thảm đó! " học sinh hai nói.

"La Hoành Hành? Trương Vũ Thiến cùng hắn có quan hệ?"

"Không có gì quan hệ, chỉ là La Hoành Hành đang cua Trương Vũ Thiến! " học sinh hai nói.

Sau khi Vào trường học, Trương Vũ Thiến bắt đầu tìm kiếm chung quanh! Khi nàng thấy lớp học của mình ở dảy kế tiếp, Trương Vũ Thiến lộ ra nụ cười quỷ dị.

"Du Dương đồng học, trước mắt, đối với biểu hiện của ngươi với ta coi như hài lòng! Bất quá ngươi bảo hôm nay muốn mời ta ăn cơm, hiện tại mới ăn một bữa, buổi trưa cùng buổi tối còn chưa ăn, ngươi sẽ không thất hứa đấy chứ? " trước lúc Trương Vũ Thiến đi đến lớp học liền quay lại Du Dương nói.

Còn có hai bữa, Du Dương trong lòng kêu khổ, nhưng mặt mũi là quan trọng, "Nam nhân nói ra dĩ nhiên là phải dữ lời, nếu như Trương Vũ Thiến đồng học ok, cả đời này dùng cơm ta cũng có thể chịu trách nhiệm!"

"Có thật không? " Trương Vũ Thiến lộ vẽ mặt ngượng ngùng,"Nếu như ngươi đối xữ tốt với ta, ta sẽ xem xét cho ngươi một cơ hội!"

"Ách... Làm sao thay đổi lớn như vậy? Đây chính là ma nữ trước kia muốn đem ta đánh thành đầu heo sao? " Trương Vũ Thiến nếu đầu óc đang hoạt động tốt thì sau câu nói của hắn sẽ đi kèm một đạp, nhẹ nhất cũng là hung hăng trừng mắt một cái, "Chẳng lẽ, chẳng lẽ nàng thật coi trọng ta!"

Trương Vũ Thiến vào lớp học, nhưng một người khác lại đi tới trước mặt Du Dương.

Lúc này học sinh xung quay tụ tập rất đông đi theo tới, học sinh 2 nói: "Biết tại sao La Hoàng là người theo đuổi Trương Vũ Thiến duy nhất không?"

"Tại sao? " học sinh hai không giải thích được.

"Bởi vì những người khác theo đuổi đều bị La Hoành Hành đánh cho vào viện hết!"(angel: đụng vào ta thì nhặm rồi) (Biên: Đụng vào angle đương nhiên ko vào viện mà đi gặp hades luôn ^^)

"AI! cái siêu cấp lưu ban xui xẻo mất rồi!"

Du Dương cố gắng nghĩ, nhưng đầu hắn dù đã có dấu hiệu rạn nứt cũng chưa rõ Trương Vũ Thiến tại sao thay đổi lớn như vậy, xoay người trở về ban, tiếp tục suy nghỉ nguyên nhân ẩn chứa trong đó, bất chợt trước mặt hắn bị chặn bởi một thằng lóc bóc cơ bắp..._________________
Thiên Địa Bất Nhân...
avatar
Lưu Phong
Thần Cấp Thuần Khiết
Thần Cấp Thuần Khiết

Tổng số bài gửi : 199
ECoin : 13062
Thanks : 0
Join date : 11/04/2012
Đến từ : Ma Giới

Về Đầu Trang Go down

Re: Sáp Kiện Vô Địch - T/g: Dã Bạch Thái (new c40)

Bài gửi by Lưu Phong on Wed Apr 18, 2012 9:04 pm

Sáp Kiện Vô Địch

Tác giả: Dã Bạch Thái
Chương 19: Bá Khí Tung Hoành.
Dịch: Angel Demon <ẹp zai nhất hội>
Biên: Kiếm Phong <So với tên dịch còn suất>

Spoiler:
"Tiểu tử, ngươi là ai? Cùng Vũ Thiến có quan hệ gì? " Tên cơ bắp hung hãn hỏi Du Dương.

Du Dương nhìn thăng cơ bắp trước mặt mình, lại nhìn sang phòng học của Trương Vũ Thiến! Trương Vũ Thiến thấy Du Dương nhìn vào mình, nháy mắt với ngụ ý: "Đắc tội với bổn cô nương, sẻ có kết quả không tốt đâu!"

Du Dương rốt cuộc cũng hiểu rõ nguyên nhân làm cho Trương Vũ Thiến trở nên khác thường như vậy, thì ra hôm nay muốn cho hắn vào rọ, dùng kế mượn đao giết người!

"Ê, đang hỏi ngươi đấy! Ngươi cùng có Trương Vũ Thiến quan hệ gì?" La Hoành Hành bực tức nói, cả Hoa Đô học viện cũng không ai dám làm như vậy trước mặt hắn.

Du Dương đem tất cả kinh nghiệm và thời gian đặt ở việc tu luyện, cho nên không nhận ra La Hoành Hành là ai, mà cho dù biết hắn là ai, Du Dương cũng sẽ không quan tâm!

Du Dương nói: "Nếu có thì sao? Thật là khó mà nói, ngày hôm qua chúng ta đúng là không có có quan hệ gì! Nhưng mà..."

"Nhưng cái gì? " La Hoành Hành rống lên. "Nhưng trải qua chuyện tối hôm qua! Hehe... quan hệ của chúng ta thật khó mà nói! Hơn nữa..."

"Hơn nữa cái gì? Ngươi nói nhanh một chút đi. Đừng ở đó mà chém!"

"Hơn nữa chuyện riêng tư tại sao ta có thể tùy tiện công khai được, như vậy đối với nữ sinh sẻ mang tiếng không tốt, hay là ngươi tự đi hỏi Thiến Thiến để nàng tự trả lời hay hơn!"

"A! " lúc này La Hoành Hành bực éo chịu được, hét một tiếng, đập nát cánh cửa lớp học thành nhiều mảnh nhỏ, hắn cấp tốc đến trước mặt Trương Vũ Thiến, nén hết lửa giận trong lòng, nhẹ nhàng hỏi Trương Vũ Thiến: " Trương Vũ Thiến, tiểu tử đó với người rốt cuộc có quan hệ như thế nào?"

Trương Vũ Thiến lạnh lùng đáp:"hiện tại ta không có quan hệ gì với hắn! Bất quá ta đã đồng ý cùng hắn ăn trưa cùng nhau, nếu như hắn buổi trưa còn có thể xuất hiện ở trước mặt ta... sau này sẽ phát sinh quan hệ gì thì rất khó nói! La Hoành Hành học trưởng, ngươi hiểu được ý của ta chứ?"

"Ha ha! " La Hoành Hành mặc dù tính tình bốc lửa, nhưng hắn cũng không thuộc loại ngu lão Tiểu Cường (Biên: chí ní chí ní không ^^), hiểu được ý Trương Vũ Thiến ý tứ ,"Ta nhất định khiến hắn ở biến mất trước mặt nàng!"

"Ta sẽ xin cặp chân hắn có được hay không? " La Hoành Hành thử hỏi.

"Ta ưa khuôn mặt mặt của hắm lắm, ha ha! " Trương Vũ Thiến cười nói.

"Ok! Ta Bảo đảm hoàn thành nhiệm vụ của nàng!" La Hoành Hành trong lòng rất vui, đây là lần đầu tiên Trương Vũ Thiến chủ động bảo hắn xuất thủ dọn dẹp người theo đuôi, mặc dù cách nói không rõ, nhưng ý tứ đã rất rõ ràng.

Nhưng khi La Hoành Hành trở lại, Du Dương đã mất đi mất đâu rồi. (DG: vl thằng ku chuồn nhanh thế. Chjêu này ta phục) (Biên: đúng là phong cách của lão qoái ^^)

Căn bản đối với hắn La Hoành Hành chẳng là cái S*** gì cả, trong khi thằng ngốc đó đang đi tìm thì Du Dương đã về lớp.

Hiện tại là 7h50 sáng. Chín giờ rưỡi bắt đầu phiên giao dịch kỳ, Du Dương đang tự hỏi làm sao có thể vừa đi học vừa làm kì hạn giao hàng

"Muốn vừa đi học vừa làm kỳ hạn giao hàng thì phải mua một cái điện thoại có nhiều chức năng a! Haizz! Tiền!!!! Du Dương trong lòng thở dài nói. (DG: iphon 3g S nhiều chức năng a!)(Biên: chém vừa thôi lão @@)

Du Dương đang tính toán một cái điện thoại có nhiều chức năng tốt thì tốn bao nhiêu tiền( Angel: tầm 20 chai lão^^) Lâm thiếu gia hấp tấp xông vào lớp học của Du Dương, đụng ngã rất nhiều bàn học.

"đkm nó chứ, ngươi còn có tâm tư mà ngồi ngẩn ở đây àh? " Lâm thiếu gia lôi Du Dương đứng dậy, kéo hắn chạy ra ngoài, "Mau, chạy nhanh, chậm sẽ không kịp!"

"Chuyện gì mà ngươi làm như cha chết như vậy? Chẳng lẽ tình nhân trong mộng của ngươi Maria vừa đồng ý cho ngươi nếm bưởi 36F ^^!" Du Dương nói.

Lâm thiếu gia kéo Du Dương trốn sau trường học, vừa chạy vừa nói: "Ngươi gây họa rồi, ngươi biết không?"

"Ha ha, có ngươi chiếu cố rồi, ta sợ con chim kút gì!" Du Dương nói.

"Chuyện nhỏ ta có thể giải quyết dùm ngươi, nhưng lần này cũng bó chim rồi! Ta muốn chiếu cố cũng không được a! " Lâm Thiếu Vân la lên.

"Nga, phải không đó? Nghiêm trọng lắm sao?"


"Tương đối nghiêm trọng! Hay Ngươi xin nghỉ vài ngày, ở nhà trốn tạm vài ngày rồi tính sau! " Lâm Thiếu Vân nói.

Xin nghỉ a? Không tệ, Du Dương đắc ý! Ở nhà hắn có thể dùng máy vi tính làm kỳ hạn giao hàng rồi.

"Nhưng ngươi phải cho ta nghĩ một lý do hợp lý đã! Hai ngày trước ta xin nghỉ ốm, không thể tiếp tục dùng chiêu cũ được nữa nếu không sẽ khấu trừ học phần! " Du Dương lo lắng, khấu trừ học phần chính là khấu trừ tiền a.

"Ha ha, muốn lý do ư, ta lập tức sẽ cho ngươi một lý do đầy đủ nhất! " Du Dương cùng Lâm Thiếu Vân nhìn ra phía sau đột nhiên có người nói.

Nghe được giọng người nói, phản ứng đầu tiên của Lâm Thiểu Vân là kéo Du Dương ra sau lưng, thành khẩn hướng người đó nói: "La lão đại, Du Dương là huynh đệ của ta, ngươi có thể hay không nể mặt mũi của ta tha hắn một lần!"

"Tiểu Lâm tử, nếu như là chuyện khác, ta có thể cho ngươi một cái nhân tình, nhưng hôm nay, chuyện này không được! Bất quá, ngươi chỉ cần chỉ bảo huynh đệ của ngươi biết điều phối hợp ta một chút, ta sẽ hạ thủ gọn gàng thôi!” La Hoành Hành ngang ngược nói.

"La lão đại, chẳng lẽ ngươi không cho chúng ta một con đường sống sao? " Lâm Thiếu Vân cầu xin.

"Never! " La Thiên Hoành trả lời dứt khoát.

Du Dương từ phía sau Lâm Thiếu Vân, đi tới trước mặt La Thiên Hoành, quay mặt về Lâm Thiếu Vân nói:"Thiểu Vân, không có chuyện gì, ta sẽ phối hợp với hắn một chút là được!"

"Không được! " Lâm Thiếu Vân mạnh mẽ kéo Du Dương ra phía sau, nhìn La Thiên Hoành kiên định nói:"La lão đại, ngươi muốn động tới huynh đệ của ta, ngươi phải đánh ngã ta rồi hãy nói!"

"Tốt! " La Thiên Hoành nhìn Lâm Thiếu Vân giơ ngón tay cái tán dương nói "Thế mới gọi huynh đệ!"

La Hoành Hành khích lệ. Lâm Thiếu Vân hoàn toàn không thèm để ý, mà sẵn sàng F9 (Biên: F9 = bật pk), hắn hết sức hiểu rõ tính cách La Thiên Hoành, tuy hắn tán dương ngươi, nhưng cũng không có nghĩa là hắn sẽ hạ thủ lưu tình. Lâm Thiếu Vân nói:"La lão đại, xuất chiêu đi! Hôm nay ta muốn thỉnh giáo một chút uy danh La lão đại!"

"Tốt! " La Thiên Hoành lần nữa tặng Lâm Thiếu Vân một chữ tốt "Ta đây sẽ không khách khí!"

Trong nháy mắt một cổ khí thế bá đạo từ trên người La Thiên Hoành bắn ra, nếu là lúc trước chỉ với cổ khí thể này cũng đủ dọa Du Dương ngã chổng mông.

Lâm Thiếu Vân thực lực ở Hoa Đô học viện cũng thuộc vào loại có chút nổi bật, mặc dù không phải là người nổi tiếng, nhưng cũng coi như là có tiếng, nhưng hắn so với lão đại La Thiên Hoành thì còn kém rất nhiều. Hơn nữa La Thiên Hoành đánh nhau trước giờ chưa từng nương tay, cho dù đối phương là một phụ nữ, hắn cũng sẽ không nương tay, đây cũng là nguyên nhân vì sao Lâm Thiếu Vân lại lo lắng như thế.

"Lâm Thiếu Vân, ta thích nhất loại người như ngươi, sẳn sàng hi sinh vì huynh đệ, nếu như ngươi có thể tiếp được ba quyền của ta, hôm nay ta sẻ bỏ qua cho hắn! " La Thiên Hoành nói.

"Tốt, một lời đã định! " Lâm Thiếu Vân xoay người lại nói với Du Dương: "Huynh đệ, ngươi lui lại phía sau!"

"Thiểu Vân, ngươi yên tâm đi! Nếu sau này ta phát đạt rồi nhất định sẽ cho ngươi mấy em xinh tươi nóng bỏng!" Du Dương nói.

"Ân! huynh đệ tốt! " Lâm Thiếu Vân vỗ vai Du Dương, sau đó đứng trước La Thiên Hoành ,"Đến đây đi!"

La Thiên Hoành bắt đầu xuất chiêu! Quyền đầu của hắn mang theo một cổ bá khí hướng Lâm Thiếu Vân đánh tới!

"Quyền thứ nhất, tâm tốc gấp 3 lần, 20 thất lực lượng! " La Thiên Hoàng nói.

La Thiên Hoành đúng là không một chút nương tay, vừa ra tay đã dùng hai mươi thất lực! Hoa học viện quy định, học sinh chỉ cần đột tâm tốc gấp 3 lần, đạt tới hai mươi thất lực lượng thì có thể tốt nghiệp, mà La Thiên Hoành vừa ra tay đã là hai mươi thất lực lượng, có thể thấy được hắn rất hung mãnh.

Oanh! Hai quyền chạm nhau! La Thiên Hoành đứng bất động, còn Lâm Thiếu Vân lại ngã trượt ra bảy tám bước. Lâm Thiếu Vân vừa mới đứng vững thân hình, La Thiên Hoành đã đánh quyền thứ hai.( angel: thằng này P/k trâu thật)

"Quyền thứ hai, tâm tốc gấp bốn lần, ba mươi thất lực lượng! " với thực lực của La Thiên Hoành, sớm có thể tốt nghiệp, cho nên hắn dùng tâm tốc gấp 4 lần, ba mươi thất lực lượng cũng không có gì kỳ quái!

Oanh! Hai quyền lần nữa chạm vào nhau! La Thiên Hoành vẩn bất động, nhưng Lâm Thiếu Vân lần này lại bay ra ngoài, santo trên không trung mấy vòng mới hoá giải được lực lượng trong quyền đầu của La Thiên Hoành, khi hắn rơi xuống đất, khóe miệng đã chảy ra máu tươi.

Lâm Thiếu Vân lau máu tươi trên khóe miệng, quát:"Đến đây đi! Còn có con mẹ nó còn một quyền!"

Chiến đấu đã làm Lâm Thiếu Vân kích phát bản tính thú hoang của mình!

"Lâm Thiếu Vân, ngươi còn tốt chứ! Hôm nay nể mặt ngươi, tý nữa ta nhất định sẽ đối bằng hữu của ngươi thủ hạ lưu tình! " La Thiên Hoành nói.

Quyền thứ ba tới đi!

"Tâm tốc gấp 4 lần. bốn mươi thất lực lượng!"

Nhưng vào lúc này, một bóng người đã che chắn trước mặt Lâm Thiếu Vân, đón nhận quyền đầu của La Thiên Hoành..._________________
Thiên Địa Bất Nhân...
avatar
Lưu Phong
Thần Cấp Thuần Khiết
Thần Cấp Thuần Khiết

Tổng số bài gửi : 199
ECoin : 13062
Thanks : 0
Join date : 11/04/2012
Đến từ : Ma Giới

Về Đầu Trang Go down

Re: Sáp Kiện Vô Địch - T/g: Dã Bạch Thái (new c40)

Bài gửi by Lưu Phong on Thu Apr 19, 2012 9:59 pm

Sáp Kiện Vô Địch

Tác giả: Dã Bạch Thái
Chương 20: Thái Cực Vân Thủ.
Dịch: Kiếm Phong <Soái Ca>
Biên : Lưu Phong <Đại Soái Ca>

Spoiler:


Bóng người này không phải ai khác, chính là Du Dương nãy giờ vẫn ỉm ỉm sau lưng Lâm Thiểu Vân!

Du Dương biết quyền thứ ba này của La Hoành Hành nhất định Lâm Thiểu Vân không thể đỡ được, cho nên ở thời điểm mấu chốt hắn cũng xuất thủ.

Du Dương vọt qua Lâm Thiểu Vân đánh ra một chưởng, một chưởng này của hắn lực lượng cũng không lớn, chỉ khoảng 10 thất lực lượng, nhưng khi thủ chưởng của hắn vừa đụng phải quyền đầu của La Hoành Hành thủ chưởng của hắn liền xoay ngang, tránh quyền đầu của La Hoành Hành sau đó trong nháy mắt nắm lấy cổ tay của hắn, mượn lực trong quyền đầu của La Hoành Hành thân thể lùi về sau một chút, đồng thời một tay khác của hắn cũng bắt được cánh tay của La Hoành Hành, thân hình khẽ chuyển liền đem La Hoành Hành cứng rắn vứt lên không trung!

Ba! Bụi bay mù mit!

La Hoành Hành bị Du Dương hung hăng ném ngã trên mặt đất!

"Ách..." Lâm Thiểu Vân vẫn đang duy trì tư thế xuất quyền, bị tình cảnh trước mắt làm cho kinh hãi, thiếu chút nữa thì rơi mất cằm!

Chuyện vừa rồi căn bản diễn ra trong tích tắc, Lâm Thiểu Vân căn bản chưa hiểu là chuyện gì đang xảy ra, Hoa Đô học viện lão đại đã bị Du Dương ném lăn quay trên mặt đất!

Đừng nói La Hoành Hành không rõ chuyện gì vừa xảy ra! Ngay cả người trong cuộc La Hoành Hành cũng không hiểu tai sao mình đột nhiên bay lên rồi rơi xuông...

La Hoành Hành bị Du Dương ném cho thất điên bát đảo, trên đầu các ông sao cứ quay mòng mòng, qua nửa phút hắn mới lần nữa từ trên mặt đất bò dậy, nhưng Du Dương cùng Lâm Thiểu Vân đá đi mất dạng!

La Hoành Hành phủi phủi bụi trên người, rồi lắc lắc cái đầu, trong mắt hắn bắn ra quang mang hưng phấn, "Tiểu tử này có chút ý tứ! Nha, đột niên lại đem ta đánh ngã!"

Du Dương dẫn Lâm Thiểu Vân chạy tới một chỗ an toàn.

"Ta kháo, huynh đệ, ngươi vừa rồi dùng chiêu gì vậy? Có vẻ như rất mạnh?" Lâm Thiểu Vân tò mò hỏi.

"Hà hà, chẳng qua là dĩ lực đả lực, lấy về một nhả ra 100 mà thôi!" Du Dương cười nói, hắn đối với biểu hiện vừa rồi cũng rất hài long.

"Nói!" Lâm Thiểu Vân mắt lộ ra hung quang hướng Du Dương ép hỏi: "Ngươi tại sao có siêu phàm cấp vũ kỹ?"

"Ách... Kái kia... làm gì có siêu phàm cấp vũ kỹ @@, nó chẳng qua là bình dân cấp vũ kỹ: Thái Cực Vân Thủ! Ta vừa rồi chẳng qua là ngẫu nhiên thi triển tương đối tốt mà thôi! Ngay cả ngươi cũng không có siêu phàm cấp vũ kỹ, ngươi thấy bộ giáng ta thế này có thể có siêu phàm cấp vũ kỹ sao? @@"

"Ân, nói cũng đúng! Bất quá ngươi học Thái Cực Vân Thủ này ở đâu? Lâm Thiểu Vân lại hỏi.

" Đồ Thư Quán a! Đồ Thư Quán trong quyển 'Bình Dân Vũ Kỹ Đại Toàn'! Uy, ngươi đi đâu đây, ngươi không ở lại bảo vệ ta, lát tên La Hoành Hành mà tìm đến thì ta biết làm sao giờ?" Du Dương còn chưa nói hết lời Lâm Thiểu Vân đã hướng về Đồ Thư Quán chạy di.

"Ngươi tìm nơi nào đo trốn đi đã, chờ ta học xong chiêu Thái Cực Vân Thủ rồi sẽ trở về bảo vệ ngươi!" Lâm Thiểu Vân vừa chạy vừa nói.

"Ách..."

Sau khi Lâm Thiểu Vân đi, Du Dương trở lại lớp của mình, "Ta sáp, như thế nào lại quên mượn cái mobile phone của Thiểu Vân! Điện thoại của hắn hẳn là có thể dùng dài hạn a! Thôi chờ Học Bổng Vũ Kỹ Đại Tái bắt đầu lấy được tiền thưởng phải đi mua một cái mới được!"

Du Dương ở trên lớp nên không biết Hoa Đô học viện đang xảy ra một đại sự!

Sau khi La Hoành Hành tỉnh lại đã bắt đầu cho quân bao vây bốn phía truy nã Du Dương, cơ hồ cả sân trường đều tìm qua một lần! La Hoành Hành đương nhiên không nghĩ tới Du Dương sau khi đánh hắn vẫn dám trở lại lớp đi học, vẫn là nơi nguy hiển nhất là nơi an toàn nhất a, nhưng cuối cùng hắn cũng hỏi thăm được Du Dương sẽ tham gia Học Bổng Vũ Kỹ Đại Tái, hắn lợi dụng quan hệ yêu cầu được tham gia thi đâu!

Những học sinh cao cấp ban như La Hoành Hành trong nhà vừa có tiền vừa có bối cảnh hơn nữa lại có thực lực cường hãn đương nhiên sẽ không vì 5vạn Ecoin mà tham gia Học Bổng Vũ Kỹ Đại Tái, từ khi là các cuộc tranh tài được vạn nhân chú ý tới như Bát Đại Học Viện Vũ Kỹ Liên Tái thì La Hoành Hành mới có hứng tham gia, nhưng lần này La Hoành Hành lại chủ động tham gia học viện Học Bổng Vũ Kỹ Đại Tái, tin tức vừa truyền ra, lập tức làm oanh động toàn trường, tất cả mọi người đếu suy đoán, "Cái gì có thể khiến La Hoành Hành nổi hứng?"

Việc làm của La Hoành Hành làm các đạo sư rất là khó xử, hiện tại Vũ Kỹ Đại Tái đã hết hạn ghi danh, binh thường thì La Hoành Hành sẽ không được phép tham gia nữa, nhưng hắn lại nói nếu không cho hắn tham gia Vũ Kỹ Đại Tái thì Bát Đại Học Viện Vũ Kỹ Liên Tái năm nay hắn cũng không tham gia! Họ hiện giờ vẫn còn cần La Hoành Hành lấy thành tích về cho học viên nên chỉ có thể bất đắc dĩ cho thêm cái tên La Hoành Hành vào bảng báo danh Học Bổng Vũ Kỹ Đại Tái.

Tin tức La Hoành Hành tham gia Vũ Kỹ Đại Tái rất nhanh truyền khắp học viện, đồng thời cũng truyền vào tai Hoa Đô học viện tứ đại tài tử.

Hoa đô tứ đại tài tử Đoạn Dịch, Lương Quá, Xích Vô Kỵ, Lệnh Hồ Tùng bọn họ mỗi người đều có thực lực cùng bối cảnh không thua gì La Hoành Hành.

"La Hoành Hành đầu óc có phải hay không chạm mạch rồi, không lo chuẩn bị cho Bát Đại Học Viện Vũ Kỹ Liên Tái lại chạy đi tham gia cái Học Bổng Vũ Kỹ Đại Tái kia làm gì không biết!" Đoạn Dịch một bộ dáng thư sinh hướng ba người kia nói.

"Nghe nói hắn tham gia trận đấu này vì một người!" Lương Quá nói tiếp.

"Hà hà, Trương Vũ Thiến đã cự tuyệt hắn cả trăm lần rồi, hắn còn chưa chịu từ bỏ hi vọng, đi tham gia tranh tài thì được cái rắm gì!" Xích Vô Kỵ tuấn tú nói.

"Lần này hình như không phải vì Trương Vũ Thiến, nghe nói là một người tên là Du Dương sơ cấp ban lưu cấp sinh (học sinh ở lại)!" Lương Quá lại nói.

"Sơ cấp ban lưu cấp sinh? Cái tên lưu cấp sinh này có gì đặc biệt?" Xích Vô Kỵ hỏi.

"Nghe nói hắn một chiêu liền đem tiểu tử Phương Chính đánh cho phải vào viện! Hơn nữa dường như còn không dùng hết bao nhiêu lực lượng!" Lương Quá giải thích.

"Vậy cũng không đáng để La Hoành Hành làm ra động tĩnh lớn như vậy a!" Đoạn Dịch nói.

"Tốt lắm, các đại gia đừng đoán mò!" Lệnh Hồ Tùng nãy giờ vẫn im lặng chợt lên tiếng: "Chúng ta hiện tại cũng đi báo danh chơi! Thuận tiện xem một La Hoành Hành rốt cuộc là đang làm cái gì, còn kết quả như thế nào đến lúc đó hẵng tính!"

"Hảo!" Mấy người đồng thanh nói.

Du Dương còn không biết, vì hắn mà Tưởng Học Kim Đại Tái lần này xuất hiện một đội hình xa hoa nhất từ trước đến nay, rất nhiều học sinh nghèo vượt khó muốn nhân cơ hội này kiếm chút tiền cũng bi ai khoc
cha khóc mẹ :Học viện lão đại, tứ đại tài tử cũng tham gia trận đấu, còn muốn cho bọn dân nghèo chúng ta sống nữa không! Chúng ta phản đối!"

Chỉ tiếc tiếng lòng của những người này trực tiếp bị học viện bỏ ngoài tai rồi!

Du Dương còn không biết một chiêu Thái Cực Vân Thủ của mình lại dẫn đến hỗn loạn lớn như vậy.

Buổi trưa, Du Dương đúng giờ xuất hiện tại cửa lớp học của Trương Vũ Thiến.

Trương Vũ Thiến thấy Du Dương cả kinh nói: "Ngươi... ngươi... ngươi sao lại không có chuyện gì?"

"Ha ha, ta sẽ có chuyện gì?" Du Dương cười nói: "Ta là thanh niên 'thuần khiết'! Đã nói nhất định sẽ làm, coi như là núi đao biển lửa ta cũng nhất định sẽ mời Trương Vũ Thiến đi ăn trưa!"

"Hừ, La Hoành Hành sao lại vô dụng như vậy!" Trương Vũ Thiến nhỏ giọng nói.

"Thiến Thiến ngươi nói gì vậy?" Du Dương đúng là không nghe rõ Trương Vũ Thiến nói cái gì.

"Ha hả, ta nói chúng ta trưa nay ăn gì?" Trương Vũ Thiến nói.

"Đương nhiên là nghe theo Thiến Thiến cô nương rồi!"

"Vậy chúng ta đến cửa hàng Phiêu Hương của bác ta đi!"

"Tại sao lại đến đó?" Nói cách trường học khá xa, Du Dương không hiểu tại sao lại phải đi xa như vậy chỉ để ăn cơm.

"Cái này gọi là nước phù sa không chảy ra ruộng ngoài!" Trương Vũ Thiến nói.

"Ách...nước phù sa?" Du Dương thầm nghĩ: "Tiêu rồi, hôm nay ta khẳng định bị hố rồi!"

"Nha! Thì ra tiểu tử ngươi ở chỗ này!"

La Hoành Hành đứng ở chính giữa hành lang chắn đường đi của hai người..._________________
Thiên Địa Bất Nhân...
avatar
Lưu Phong
Thần Cấp Thuần Khiết
Thần Cấp Thuần Khiết

Tổng số bài gửi : 199
ECoin : 13062
Thanks : 0
Join date : 11/04/2012
Đến từ : Ma Giới

Về Đầu Trang Go down

Re: Sáp Kiện Vô Địch - T/g: Dã Bạch Thái (new c40)

Bài gửi by Lưu Phong on Thu Apr 19, 2012 10:00 pm

Sáp Kiện Vô Địch

Tác giả: Dã Bạch Thái
Chương 21: Siêu Phàm cấp vũ kỹ?
Dịch: Kiếm Phong

Spoiler:


"La học trưởng, Du Dương đồng học muốn mời ta đi ăn cơm trưa! Ngươi có chuyện gì không?" Trương Vũ Thiến cố ý đem cơm trưa mấy chữ nhấn mạnh.

"Vũ Thiến ta..." Hồi sáng La Hoành Hành trước mặt Trương Vũ Thiến khoa trương vậy mà giờ Du Dương lại đang ở trước mặt nàng làm hắn mất hết mặt mũi.

"La học trưởng, ngươi tìm ta có chuyện gì? Nếu không có chuyện gì, ta đây cùng Thiến Thiến cần phải đi ăn trưa rồi!" Du Dương nói.

"Vừa rồi ta không để ý mới thua ngươi, bây giờ ta muốn cùng ngươi đường đường chánh chánh oánh lần nữa!" La Hoành Hành nhận thức nói.

La Hoành Hành vừa nói nhất thời tạo thành một làn sóng lớn!

La Hoành Hành là ai? Hoa Đô học viện lão đại a! Cho dù học viện tứ đại tài tử cũng công khai thừa nhận La Hoành Hành là lão đại cơ mà!

"Ngươi nói gì? Ngươi thua hắn rồi!" Trương Vũ Thiến không tin vào cái tai của mình nữa rồi!

La Hoành Hành đỏ mặt nói: "Đúng vậy, hồi nãy ta bị hắn đánh ngã!"

"A!" Các học viên vây quanh bao gồm cả Trương Vũ Thiến đều kinh hô!

Ánh mắt mọi người nhìn Du Dương đều phát sinh biến hóa! Đem lão đại của học viện đánh ngã!

"Không thể nào!" Có người nhỏ giọng nói.

"Không có gì là không thể! Ta nghe nói lúc trước hắn còn đem Phương Chính đánh cho vào viện!" Tên còn lại nói.

"Tiềm lực ưu tú như thế tại sao trước kia ta không phát hiện ra cơ chứ! Ai... thật đáng tiếc!" Một hoa si nói.

Những học viên xung quanh nghị luận rối rít, tất cả đề tài đều vây quanh Du Dương.

"Du Dương đúng không! Ta là La Hoành Hành hiện tại chính thức hướng ngươi phát ra khiêu chiên!" La Hoành Hành đối với Du Dương không còn là "Nha" (*) nữa.

"Hà hà, thật xin lỗi, ta không thể tiếp nhận lời khiêu chiến của ngươi!" Du Dương cười nói.

"Không chấp nhận? Tại sao?"

"Hà hà, ta không phải là người tùy tiện có thể tiếp nhận khiêu chiến của người khác, muốn ta tiếp nhận khiêu chiến của ngươi thì phải xuất ra 'phí xuất tràng' khiến ta hài lòng mới được!" Du Dương nói.

"Phí xuất tràng?" được La Hoành Hành ta khiêu chiến đó là cấp mặt mũi cho ngươi a! Thế nhưng lại còn đòi 'phí xuất tràng'! La Hoành Hành tức giận nói: "Ngươi muốn bao nhiêu?"

"Lần trước Phương Chính có đưa cho ta 1vạn Ecoin! Nhưng thân phận của ngươi cao hơn Phương Chính rất là nhiều a, muốn ta tiếp nhận khiêu chiến của ngươi, ít nhất cũng phải có 2 vạn Ecoin mới được a!" Du Dương nói.

"Hai vạn? Hảo, ta cho ngươi!" Hai vạn với La Hoành Hành mà nói chẳng qua chỉ là chút tiền tiêu vặt mà thôi.

"Ta kháo, thống khoái như vậy, xem ra công phu sư tử ngoặm của ta còn chưa đại thành a!" Du Dương trong lòng âm thầm hối hận.

Du Dương lấy 2 vạn Ecoin đưa cho Trương Vũ Thiến: "Thiến Thiến ngươi làm chứng cho chúng ta!"

"Chúng ta tỉ thí ở đâu đây?" La Hoành Hành hướng Du Dương hỏi.

Du Dương nhìn 2 vạn Ecoin trong tay Trương Vũ Thiến, xoa xoa hai tay, hai mắt lấp lánh ánh sao vội la lên: "Ở đây luôn đi càng nhanh càng tốt, nhanh, nhanh bắt đầu luôn đi!"

"Ở đây?" La Hoành Hành thật sự lo lắng, lỡ mình sẩy tay lại đem lớp học hủy đi.

"Không có chuyện gì đâu, đến đây đi!" Du Dương nhìn thấy tiền liền đem mọi chuyện bỏ ngoài tai.

"Được, vậy ta cũng không khách khi!" La Hoành Hành thầm nghĩ, cùng lắm bồi thường cho học viện ít tòa cao ốc là đc (DG: ách, phong phạm của đại gia a) "Tâm tốc gấp 5 lần, 50 thất lực lượng!"

La Hoành Hành rất tin Nhất Lực Hàng Thập Hội, hắn vừa tăng thêm 10 thất lực lượng, thề phải một quyền đánh bại Du Dương.

"Tâm tốc gấp 5 lần, dĩ nhiên đạt tâm tốc gấp 5 lần! Thật không hổ là học viện lão đại, quả là rất mạnh!"

"Năm mươi thất lực lượng, ta thấy chỉ có học viện tứ đại tài tử mới có thể đỡ được!"

"Tên siêu cấp lưu ban kia lần này chết chắc!"

Lần trước bởi Du Dương nhân lúc La Hoành Hành đanh cùng Lâm Thiểu Vân đối chiến đột nhiên xuất thủ đánh lén nên La Hoành Hành tuy bị ném bay nhưng lòng vô cùng buồn bực, lần này hắn chuẩn bị đầy đủ, vừa xuất quyền đã khóa chặt thân thể Du Dương, hắn không tin Du Dương còn có thể tiếp được quyền đầu chứa 50 thất lực lượng này, nếu như Du Dương lui thì hắn sẽ triển khai thế tấn công.

La Hoành Hành quả là rất mạnh, Tâm Huyết Thần Tốc đã luyện đến mức tâm tốc gấp 5 lần, trong mắt người bình thường, quyển đầu của hắn quả như đạn bắn vậy, nhưng trong mắt Du Dương nhà ta quyền đầu của hắn quả như con nít khoa tay múa chân vậy.

Du Dương khẽ nghiêng người, tránh quyền đầu của La Hoành Hành, sau đó tay phải lần nữa chế trụ cổ tay của hắn, tay trái bắt lấy cánh tay hắn, và kịch bản lại tái diễn....

Ầm! Tòa nhà chấn động!

La Hoành Hành lần nữa bị Du Dương ném bay trên mặt đất!

"Trời ạ!" Các học viên đang quan sát đông thời thực hiện một động tác, phối hợp vô cùng ăn ý: Dụi Măt. Nhất định phải đem chuyện này ghi tạc vào trong đại não a!

"Chẳng lẽ là siêu phàm cấp vũ kỹ!"

"Này ... này... điều này sao có thể!" Trương Vũ Thiến cũng không tin vào con mắt của mình. (DG: ách, hồi nãy k tin vào tai , giờ k tin vào mắt, còn chỗ nào đáng tin nữa k a ^^)

Lần này Du Dương chẳng những dĩ lực đả lực, đồng thời còn tăng thêm lực lượng, trên mặt đất La Hoành Hành đang nằm bất tỉnh, không có vài ba phút đừng mơ tỉnh dậy được!

Du Dương lấy 2 vạn Ecoin trong tay Trương Vũ Thiến nói: "Ta đang lo không có tiền mời ngươi ăn com đây! Ha ha, giờ thì khỏe rồi! Không sợ bị ngươi ăn chết rồi!"

"Ách..."

Trương Vũ Thiến vẫn đang ở chế độ mơ mơ màng màng, theo bản năng trả lời, mãi đến khi thức ăn được mang lên đầy đủ rồi nàng vẫn còn đang suy nghĩ về một màn hồi nãy.

"Mỹ nhân, ăn cơm đi thôi!" Du Dương cũng không đưa Trương Vũ Thiến đi Phiêu Hương Cư mà ở một quàn ăn gần trường.

"Ngươi vừa rồi dùng vũ kỹ gì vậy?" Trương Vũ Thiến rốt cuộc nghĩ đến trọng tâm vấn đề.

"Muốn học a! Ta dạy cho ngươi nha?" Du Dương ra vẻ không có chuyện gì nói.

"Dạy ta? Đó là siêu phàm cấp vu kỹ sao!" Giá trị của siêu phàm cấp vũ kỹ đương nhiên Trương Vũ Thiến biết, đây là mơ ớc của học viên bình thương.

"Hà hà, bình dân cấp vũ kỹ Thái Cực Vân Thủ, ở Đồ Thư Quán của trường học trong quyển Bình Dân Vũ Kỹ Đại Toàn!" Du Dương nói.

"Không thể nào! Ngươi gạt ta, bình dân cấp vũ kỹ làm sao có thể có uy lực kinh người như vậy! Người Tâm Huyết Thần Tốc tuy luyện được mấy lần tâm tốc rồi?

"Ân... gấp 3 đi!" Du Dương vừa rồi dùng đến 20 thất lực lượng, nằm trong phạm vi tâm tốc gấp 3 lần.

"Tâm tốc gấp 3 lần, cao nhất cũng chỉ được 20 thất lực lượng, ngươi làm sao có thể tiếp được một quyển 50 thất lực lượng?" Trương Vũ Thiến hỏi.

"Không có gì là không thể! Chỉ là các ngươi quá coi trọng lực lượng, thật ra thì kỹ xảo vận dụng lực lượng cũng rất trọng yếu!" Du Dương giải thích.

"Kỹ xảo vận dụng lực lượng?"

"Ta cũng có chút tâm đắc, mặc dù vẫn chưa được thành thụclắm!" Du Dương nói.

"Ách!" Trương Vũ Thiến trong lòng lĩnh hội ý tứ tứ trong câu nói của Du Dương.

Cơm nước xong, Du Dương nói: "Thiến Thiến, hôm nay ta đã mạo hiểm tính mạng tới mời ngươi ăn cơm! Ngươi nhận thành ý của ta rồi. Ngươi hãy đem những chuyện trước kia quên đi, để tình hữu nghị của chúng ta tại giây phút này lần nữa bắt đầu được không?"

"Ta biết, không phải là tại trước kia ta nói ngực ngươi bằng phẳng! Ta đảm bảo sau này không bao giờ nói ngực ngươi nhỏ nữa! Thật ra thì ngực bằng phẳng cũng không phải chuyện gì lớn. chỉ cần ăn nhiều đu đủ, xoa bóp nhiều hơn, nó vẫn có thể tiếp tục phát dục mà! Cho dù người ăn cây đu đủ không được, chúng ta vẫn có thể đi long nhũ a!" (long nhũ: chắc là sữa sau khi sinh con, ở đây ý thằng Du Dương chắc là sau khi sinh con zú có thể lơn hơn ^^)

"Ngươi..."

"Thiến Thiến, ngươi đừng nóng giận! Thật ra thì ngực của ngươi cũng không phải là thái bình (thái bình công chúa), nói chung thì so với cái bánh bao nhỏ vẫn lớn hơn nhiều! Cho nên bộ ngực của ngươi chỉ là không quá lớn thôi!"

"Ngươi... ngươi..."

"Nếu như ngươi cảm thấy ngực mình nhỏ, ta có thể giúp ngươi làm cho nó lớn ra!" Du Dương một bộ chân chân thực thực nói.

"Ngươi... Đi chết đi!"

Trương Vũ Thiến không thể nhịn được nữa, giơ chân lên, đôi chân dài hướng mặt Du Dương đá tới....(*) Nha:phàm vật gì trên phân từng trạnh xòe ra gọi là nha 丫. Tục gọi bọn thư đồng, người hầu vì đầu bọn họ có hai đúm như trái đào vậy._________________
Thiên Địa Bất Nhân...
avatar
Lưu Phong
Thần Cấp Thuần Khiết
Thần Cấp Thuần Khiết

Tổng số bài gửi : 199
ECoin : 13062
Thanks : 0
Join date : 11/04/2012
Đến từ : Ma Giới

Về Đầu Trang Go down

Re: Sáp Kiện Vô Địch - T/g: Dã Bạch Thái (new c40)

Bài gửi by Lưu Phong on Fri Apr 20, 2012 8:06 am

Sáp Kiện Vô Địch

Tác giả: Dã Bạch Thái
Chương 22: Lão thiên phối hợp.
Biên: Kiếm Phong

Spoiler:
Du Dương bắt được mắt cá chân của Trương Vũ Thiến: "Thiến Thiến, có gì chúng ta hảo hảo nói chuyện, tại sao cứ động chút là lại động chân động tay như vậy!"

"Buông!" Trương Vũ Thiến kêu lên.

"Ai nha! Thiến Thiến tại sao ngươi lại không mặc quần dài, ta đã nói với ngươi bao nhiêu lần rồi, mặc váy khi xuất cước sẽ làm lộ phong quang! Bất quá ngươi yên tâm, hiện tại không có ai nhìn thấy đâu, không ai biết là hôm nay ngươi mặc under màu gì đâu!" Du Dương nắm mắt cá chân Trương Vũ Thiến nói.

Nghe Du Dương nói thế Trương Vũ Thiến vội vàng che cái váy của mình lại.

Du Dương buông chân Trương Vũ Thiến ra: "Thiến Thiến hồi nãy ta nói thật đó, ta thật sự có biện pháp làm cho ngực của ngươi trở nên lớn hơn!"

"Ngươi còn nói!" Trương Vũ Thiến căm tức nhìn Du Dương, hận không thể ăn tươi nuốt sống hắn.

"Ta toàn nói thật! Nếu không, ta có thể thề!" Du Dương giơ tay trái nói.

"Ngươi thực dám thề?"

"Thật!" Du Dương trả lời chắc chắn.

"Hảo! ngươi theo ta ra ngoài!" Trương Vũ Thiến cho Du Dương cất sách vở sau đó hai người đi ra ngoài: "Ngươi dám đem lời nói vừa rồi nói lại một lần không?"

"Ách..." Du Dương trầm mặc.

"Ha ha, không dám sao!" Chuyện lần trước Du Dương nói dối bị sét đánh, Trương Vũ Thiến nhớ rất rõ.

Du Dương nhìn lên trời thầm nghĩ: "Hiện tại bầu trời trong xanh không gợn mây, ta lại không có nói láo, ta sợ cái chim này!"

"Được ta nói... Ách..." Du Dương đang muốn thề thì trời đột nhiên nổi cuồng phong, hình thành một đám mây lớn mừa phùn rơi xuống!

"Hừ, ngươi nhất định nói dối nhiều quá, hiện tại lão thiên cũng đang giám thị ngươi kìa!" Trương Vũ Thiến nói.

"Không, không thể nào! Ta nói thật mà!" đkm nó chứ, cũng quá trùng hợp đi, lần trước lời thề của Du Dương có chút nói láo, nhưng lần này hắn không nói láo a, chỉ cần đem plug-in chuyển hoán khí cụ thăng lên Hoàng Kim Cấp thì muốn cài đặt cho Trương Vũ Thiến một bộ ngực cũng không thành vấn đề. (DG: không biết ngực này chất lượng zư lào, có bằng đi bơm k biêt ^^)

"Ha ha, thật hay giả, xem lát nữa ngươi có bị sét đánh hay không thì biết!" Trương Vũ Thiến nói.

"Bị sét đanh? Lần trước bị sét đánh đã bổ sung cho plug-in chuyển hoán khí cụ không ít năng lượng, nếu quả thật lại bị sét đánh cũng không phải chuyện xấu!" Du Dương thầm nghĩ. (DG: thằng này thử một lần giờ nghiện rồi ;))

"Được, ta nói!" Du Dương giơ tay trái có đeo plug-in chuyển hoán khí cụ lên trời: "Ta Du Dương ở đây, xin thề với trời, ta thật có biện pháp làm cho bộ ngực của Trương Vũ Thiến trở nên lớn hơn, nếu ta có nửa lời nói dối, liền bị thiên lôi đánh xuống!"

Du Dương nói xong, hai người cùng nhau nhìn lên trời, đợi một hồi cũng không thấy thiên lôi xuống hỏi thăm, mà đám mây kéo theo mưa dầm cũng chầm chậm tán đi!"

Du Dương xoa mồ hôi trên trán nói: "Lão thiên đã chứng minh, lời ta nói hoàn toàn là sự thật!"

Lão già thiên này quả thật có chút tà môn!

"Người thật sự có biện pháp đem của ta... của ta.... trở nên lớn hơn?"

Các nữ hài đều yêu thích cái đẹp, Trương Vũ Thiến cũng không ngoại lệ, nàng sở dĩ có xu hướng bạo lực cũng bởi trước kia luôn có người chê cười bộ ngực của nàng như sân bay, bộ ngực phẳng... đương nhiên nàng không nhịn được nên mới động thủ, lâu dần thành quen mới xuất hiện Trương Vũ Thiến bạo lực bây giờ. Nàng ta đương nhiên cũng hi vọng bộ ngực của mình không giống cái sân bay nữa, hi vọng mình sẽ có hình dạng đường cong chữ S.

"Ta cũng thề rồi, ta thật sự có biện pháp!" Du Dương nói.

"Không phải uống súp cây đu đủ sao?" Trương Vũ Thiến trước đó đã uống không ít súp đu đủ.

"Đương nhiên không phải!"

"Không phải sang hàn đắp thêm chứ?"

"Tuyệ đối không phải, đảm bảo không có gì đau đớn!" Du Dương vỗ ngực bảo đảm nói.

"Không uống súp, không sang hàn đắp ngực, vậy ngươi làm thế nào? Nếu ngươi nói với ta là dùng bay Bóp thì... ngươi sẽ chết rất thê thảm!"

"Hà hà, thật ra thì ta cũng rất muốn..."

"Ngươi dám!"

"Hà hà, phương pháp của ta vẫn chưa được hoàn thiện cho lắm, nhưng rất nhanh sẽ thành công! Ngươi chờ ta thêm hai tháng là được! Đến lúc đó người muốn C, D gì cũng không có vấn đề!" Du Dương nói.

"Ngươi nói thật! Ngươi biết nếu dám lừa ta kết cục của ngươi sẽ rất thảm!" Trương Vũ Thiến nói.

"Ta nào dám, ta dù không sợ ngươi nhưng cũng sẽ sợ bị thiên lôi hỏi thăm a! Hơn nữa, hiện tại chúng ta là hàng xóm, ta muốn chạy cũng không được! Ngươi nói ta dám lừa ngươi sao?" Du Dương nói.

"Được, ta cho ngươi hai tháng! Bất quá, nếu như ngươi lừa gạt ta, đến lúc đó ta sẽ thiến ngươi, cho ngươi thành thái dám!"

"Ách, vậy ngươi cũng nên cẩn thận! Nếu ta biến thành thái dám thì sẽ có mấy trăm mĩ nhân đến tìm ngươi liều mạng!"

"Mấy trăm? Hừ, xú mĩ thì có!"

Trương Vũ Thiến không để ý đến Du Dương, xoay người trở về trường học. Hai người ân oán tạm thời được gác lại một thời gian!

"Nếu vừa rồi nếu thật sự bị sét đánh thì tốt! Nếu làm tốt, có lẽ sẽ chuyển đổi được hơn ngàn tinh năng lượng a!" Du Dương đã đáp ứng Trương Vũ Thiến hai tháng sau sẽ nâng cấp ngực cho nàng, phải nhanh chóng nâng cấp chuyển hoán khí cụ mới được.

"Ta kháo!" Đột nhiên linh quang chợt lóe, Du Dương bỗng nghĩ ra một biện pháp bổ sung năng lượng rất tốt.

Xế chiều Du Dương trờ lại lớp tiếp tục đi học, đồng thời trong đầu không ngừng lên kế hoạch bổ sung năng lượng cho plug-in chuyển hoán khí cụ.

Đồng thời Du Dương cũng có chút nhớ mong La Hoành Hành, thật hi vọng hắn có thể đến khiêu chiến mình, mỗi lần khiêu chiến 2vạn, Du Dương không ngại đánh bại hắn mươi lần nữa. Bất quá đến khi ra về vẫn không thấy La Hoành Hành xuất hiện, làm Du Dương vô cùng thất vọng.

Tan học, trên đường về nhà, Du Dương còn cố ý chạy đến Phiêu Hương cư dùng cơm, thuận tiện hướng Trương Vũ Thiến hỏi thăm chút tình huống của La Hoành Hành, nhưng lấy đc kết quả là hắn chiều nay không có đi học.

Thái độ của Trương Vũ Thiến đối với Du Dương không lạnh không nóng, nhưng trong thời gian hai tháng tới chắc chắn sẽ không tìm hắn gây phiền toái, nhưng đương nhiêu mệnh đề trên đi kèm điều kiện Du Dương không chọc tới nàng.

Sau khi trở về nhà Du Dương liền lên mạng tra một chút thông tin thời tiết mấy ngày tới, "Ta kháo! Trong bảy ngày tới thế nhưng không có một trận mưa dông nào!"

Không có mưa giông thì kế hoạch bổ sung năng lượng của hắn không có biện pháp thực hiện rồi.

Du Dương lại tra một chút trong mấy thành thị gần đây, có nơi nào có mưa giông hay không, nhưng sau khi kiểm tra qua, Du Dương liền thất vọng, thành thị gần chỗ hắn ở nhất có mưa giống cũng cách hắn hơn 200km.

"Kháo, lúc cần thì không thấy, lúc không cần thì lại chạy ra làm bộ hung hăn dọa ta!"

Kiểm tra thời tiết song, Du Dương lại search tìn tức về điện thoại và laptop.

Hiện tại trong tay Du Dương có 2van Ecoin, hán định dùng số tiền này để mua di động và laptop.

Du Dương lướt qua các web quảng cáo, cuối cùng nhìn trúng một cái Ipad của công ty Trung Hưng.

Sở dĩ hắn chọn nó chủ yếu vì nó có phần cứng phi thường cường hãn, cập nhật các chương trình mới nhất của một máy tính, đồng thời nó còn có chức năng video call, gọi điện, có thể nói là kết hợp của máy tính và điện thoại, chẳng qua nó so với chiếc điện thoại bình thường có lớn hơn một chút, nhưng so với laptop thì nhỏ hơn nhiều.

"Chính là nó!" Mặc dù giá tiền rất cao, tới 1vạn 3,8k Ecoin, nhưng Du Dương cảm giác nó rất thích hợp với mình, mặc dù so với laptop nó đắt hơn 2000 nhưng Du Dương trước sau gì cũng phải đem nó chuyển đổi thành sinh vật plug - in, chuyển đổi một plug-in và chuyển đôi hai plug-in là hai khái niệm hoàn toàn khác nhau, ngần đó năng lượng so với 2k thì có lợi hơn nhiều.

Du Dương đặt mua Ipad xong lại đặt thêm một cái máy bay điều khiển từ xa. Mọi việc xong xuôi, giờ chỉ cần chờ hàng về rồi trả tiền là đc.


Du Dương tắt web đi, đang định tắt máy tính tu luyện Tâm Huyết Thần Tốc một chút thì Tinh Tấn (DG: tinh tấn: giống yahoo của bọn mềnh) của hắn truyền đến một tin tức, một tin nhắn.
_________________
Thiên Địa Bất Nhân...
avatar
Lưu Phong
Thần Cấp Thuần Khiết
Thần Cấp Thuần Khiết

Tổng số bài gửi : 199
ECoin : 13062
Thanks : 0
Join date : 11/04/2012
Đến từ : Ma Giới

Về Đầu Trang Go down

Re: Sáp Kiện Vô Địch - T/g: Dã Bạch Thái (new c40)

Bài gửi by SCTK on Sun Apr 22, 2012 9:06 pm

Sáp Kiện Vô Địch

Tác giả: Dã Bạch Thái
Chương 23: Hai cái nguyên nhân.
Dịch: Kiếm Phong

Spoiler:
Du Dương mở tin nhắn ra, nguyên lai là quản lý kỳ hạn giao hàng Tiêu Nam.

Ngày hôm qua bởi vì Trương Vũ Thiến nên Du Dương về nhà hơi muộn, Tiêu Nam đã sớm logout rồi! Cho nên khi Du Dương thêm nàng vào danh sách bạn bè vẫn không thấy nàng trả lời.

Du Dương mở ra khung chat, đập vào mặt Du Dương là một cái đầu lâu đang bốc lửa!

"Tiểu tử chết tiệt, còn bảo ta lên mạng chờ ngươi, ta chờ ngươi cả ngày cũng không thấy bóng giáng ngươi đâu!" tin nhắn của Tiêu Nam hiện lên trên khung chat.

Du Dương vội vàng gửi đi một emo bó hoa tươi: "Ta tối hôm qua trên đường về bị một mĩ nhân quyến rũ chặn cướp, thiếu chút nữa đã mất đi cái thân xử nam rồi, nếu không phải phút cuối trong đầu hiện lên hình ảnh của ngươi, chỉ sợ ta đã bị nàng đẩy ngã!"

"Ha ha, có quỷ mới tin ngươi!"

Hai người trảm đông, phá tây, hàn huyên một hồi lâu, cuối cùng Tiêu Nam nói với Du Dương gần đây châu Mỹ xuất hiện tình trạng hạn hán, đối với sản phẩm nông sản có ảnh hưởng nhất định, muốn Du Dương trọng điểm chú ý.

Sau khi hai người kết thúc cuộc trò chuyện, Du Dương lên mạng tra một chút tin tức về tình hình hạn hán ở Châu Mỹ. Tình trạng hạn hán cũng không quá nghiêm trọng, bất quá đối với sản phẩm nông sản cũng có ảnh hưởng nhất định.

Hiện tại cây nông nghiệp được trồng chủ yếu ở Châu Mỹ là ngô cùng đậu tương, Du Dương tìm biểu đồ giá cả cùng thời gian thu hoạch của ngô và đậu tương rồi bắt đầu phân tích.

Phương thức chủ yếu của kỳ hạn giao hàng có bốn loại: trường tuyến giao dịch (giao dịch đường dài), trung tuyến giao dịch (giao dịch khoảng cách vừa), đoản tuyến giao dịch (giao dịch khoảng cách ngắn) và cực đoản tuyến giao dịch trong đó cực đoản tuyến giao dịch là thì hơi hiếm.

Vô luận là loại giao dịch nào, chỉ cần làm tốt đều mang về lợi nhận kếch xù. Bời vì vốn của Du Dương quá ít, Tiêu Nam đề nghị trước tiên cho hắn làm trường tuyến cây ngô.

Đối với kỳ hạn giao hàng Du Dương chỉ hiểu biết có hạn, căn bản không cần nói đến kinh nghiệp. Du Dương rất lý trí, không vội tham gia, mà bắt đầu từ từ học tập thêm kiến thức về kỳ hạn giao hàng, căn cứ vào tình hình thực tế của mình để nghiên cứu phương thức giao dịch thích hợp.

Ngày thứ hai, Du Dương đi học bình thương!

Hắn ngày đợi đêm mong, nhưng La Hoành Hành vẫn không có xuất hiện, sau khi nghe ngóng biết được, La Hoành Hành hôm nay xin phép nghỉ rồi. Chẳng những La Hoành Hành xin nghỉ, ngay cả Lâm Thiểu Vân cũng không đến tìm hắn. (DG: Lâm Thiểu Vân chắc đang đi học siêu cấp vũ kỹ Thái Cực Vân Thủ =)) )

Xế chiều, Ipad và một cái trực thăng điều khiển từ xa Du Dương đặt mua trên mạng đã được đưa đến, sau khi trả tiền (1 van Ecoin) thì hàng cũng tới tay.

Cái Ipad này so với bàn tay thì lớn hơn một chút (DG: giống iphon hơn hề), mặt trên bị màn hình chiếm hêt, thao tác hoàn toàn bằng cảm ứng, đồng thời nó còn có đầy đủ chức năng gọi điện cùng lướt web.

Du Dương thử một chút, chức năng quả thật rất cường đại, tốc độ giải toán rất nhanh.

Nhìn cái Ipad trong tay, Du Dương lại tiếp tục gặp khó khăn, hiện tại plug-in chuyển hoán khí cụ còn hơn trăm tinh năng lượng, đủ để chuyển đổi một plug-in , nhưng sau khi chuyển đổi thì năng lượng bên trong sẽ hết.

Hơn nữa cái Ipad tiêu tốn của Du Dương rất nhiều tiền, hắn thầm nghĩ nên chờ plug-in chuyển hoán khí cụ thăng cấp lên Bạch Ngân Cấp rồi hãy chuyển đổi, như thế chức năng chắc sẽ cường hãn hơn.

Du Dương suy nghĩ đến buổi trưa mà vẫn chưa có quyết định! (DG: không dứt khoát tẹo nào =.=)

"Tính toán cái con khỉ! Cứ đợi thêm chút vậy! Dù sao bây giờ chỉ cần cầm nó trong tay thì trên lớp cũng có thể tiến hành kỳ hạn giao hàng." Cuối cùng Du Dương vẫn chưa đem ipad chuyển hóa thành plug-in.

Lại một ngày nữa đã quà! Hoa Đô học viện Học Bổng Vũ Kỹ Đại Tái chính thức bắt đầu.

Hoa Đô học viện có hơn vạn thành viên, hơn nghìn người ghi danh thi đấu, chiếm 10% số học sinh cả học viện. Bởi số lượng thí sinh dự thi quá đông nên cuộc tranh tài phải tiến hành mấy ngày, dùng phương thức đấu loại trực tiếp.

Học Bổng Vũ Kỹ Đại Tái thực ra là cuộc tranh tài giữa các học viên nghèo khó, nó không phải là cuộc thi lơn nhất của Hoa Đô học viện, nhưng đại tái lần này thu hút được rất nhiều khán giả. Bởi vì lần này có rất nhiều nhân vật có tiếng trong trường tham gia tranh tài, trong đó nổi danh nhất là lão đại Hoa Đô học viện La Hoành Hành, còn có tứ đại tài tử Đoạn Dịch, Lương Quá, Xích Vô Kỵ và Lệnh Hồ Tùng.

Trừ bọn họ còn có một người được chú ý, nghe nói nguyên nhân đại tái lần này có thể hấp dẫn nhều nhân vật phong vân như vậy là vì một người, nghe nói người này liên tục đánh bại La Hoành Hành hai lần, mà càng làm người ta không nghĩ tới là hắn chỉ là học sinh sơ cấp ban, hơn thế nữa lại còn là học sinh siêu cấp lưu ban.

Du Dương đương nhiên không ngờ tới danh tiếng của hắn lại lớn như vậy, thế mà có thể sánh cùng lão đại La Hoành Hành cùng tứ đại tài tử.

"Nhìn người kìa, cười đến nỗi cằm sắp rớt ra rồi!" Trương Vũ Thiến ở bên cạnh chế nhạo Du Dương.

"Hà hà, không tốt, không cẩn thận lại nổi danh rồi! Bất quá tại sao lại không có em xinh tươi nào gửi thơ tình cho ta nhể?" Du Dương rất là buồn bực.

Lâm Thiểu Vân đứng bên cạnh Du Dương nhỏ giọng nói: "Huynh đệ, đừng suy nghĩ, thư tình của ngươi sẽ không có cơ hội thu đâu!"

"Tại sao?" Du Dương có chút không giải thích được.

"Có hai nguyên nhân!"

"Nói!" Du Dương vội la lên.

"Thứ nhất, bên ngoài có lời đồn ngươi là Bối Bối nam, cho nên nhưng mỹ nhân không muốn bị chơi hoa cúc sẽ không viết thơ tình cho ngươi!" Lâm Thiểu Vân nói.

"Ta sáp, cái này không phải ngươi làm hại ta sao! Nguyên nhân thứ hai đâu?" Du Dương cả giận.

Lâm Thiểu Vân hướng Trương Vũ Thiến nhỏ giọng "Nàng ta!"

"Quan hệ gì đến nàng ta?" Du Dương khó hiểu.

"Hà hà, ngươi không biết sao! Hiện tại cả học viện đều biết ngươi là người của nàng! Nàng ta lại nổi tiếng là ma nữ bạo lực, ngươi nói xem các em xinh tươi kia có dám đến tranh đoạt nam nhân cùng nàng không!" Lâm Thiểu Vân giải thích.

"A! Ta. . . Ta. . .Ta trở thành người của nàng lúc nào!"

"Ha hả, bây giờ cả học viện ai ai cũng biết ngươi vì nàng ngay cả La Hoành Hành cũng đánh hai lần, nói các ngươi không có quan hệ, ngươi nói nhân gia sẽ tin sao?" Lâm Thiểu Vân nói.

"Ách. . ." Du Dương hết chô nói rồi!

Cuộc so tài chính thức bắt đầu, mười đối chiến quán đồng thời bắt đầu tỷ thí.

Lâm Thiểu Vân không có ghi danh tham gia thi đấu nên đến trợ uy cho Du Dương. Mà Trương Vũ Thiến cùng Du Dương được phân đến cùng một đối chiến quán, là đối chiến quán số 3.
"Thứ 3 đối chiến quán, tổ B, trận hai, học viên cao cấp Trương Vũ Thiến đối chiến trung cấp học viên Lý Kim Hà!" Trên lôi đài trọng tài ra sức gào thét.

"Thiến Thiến cố gắng lên!" Du Dương chủ động lấy lòng, giúp Trương Vũ Thiến trợ uy.

Trương Vũ Thiến nghe trọng tài gọi thì nhảy thẳng lên lôi đài, đem ý tốt của Du Dương hoàn toàn bỏ qua!

Lý Kim Hà mặc dù là trung cấp ban học viên nhưng Tâm Huyết Thần Tốc đã tu luyện đến tâm tốc gấp 3 lần, chẳng qua hắn không xin lên cấp thôi.

Hung danh ma nữ Trương Vũ Thiến Lý Kim Hà đương nhiên đã nghe qua, hắn vừa lên đài đã chuận bị tư thế phòng thủ.

Quy tắc của cuộc tranh tài các học viên cũng rất rõ ràng, trọng tài cũng không lắm mồm nữa, khi tuyển thủ chuẩn bị xong liền hô "Bắt Đầu!"

Lý Kim Hà tiên hạ thù vi cương lao lên trước, hắn bay lên sử dụng một bình dân cấp vũ kỹ Hồi Toàn Phích Lịch Thối, thân hình như một trận toàn phong hướng Trương Vũ Thiến quét tới.

"Vũ kỹ rất đẹp mắt! Đáng tiếc chỉ hoa mà không quả!" Trương Vũ Thiến đánh ta tuyệt học thành danh của nàng: "Liên Hoàn Cước!"

Ba! Ba! Ba! Ba! liên tục bốn cước!

Lý Kim Hà đã bị đá bay khỏi lôi đài.

"Hu...hu..." Thấy Trương Vũ Thiến tranh tài xong, Du Dương khóc rống lên.

"Huynh đệ, sao lại khoc?" Lâm Thiểu Vân hỏi.

"Thiến Thiến hôm nay mặc quần dài, không thấy under của nàng rồi!" Du Dương khóc ròng nói.

"Du Dương ngươi vừa nói gì!" Đột nhiên, Trương Vũ Thiến xuất hiện phía sau Du Dương.

"Thiến Thiến ngươi tại sao lại trở lại rồi! A! trọng tài đang gọi ta, ta phải đi tranh tài rồi!"

Nói xong, Du Dương vội chạy khỏi phạm vi công kích của Trương Vũ Thiến, phi thân nhảy lên lôi đài.


SCTK
Sơ cấp thuần khiết
Sơ cấp thuần khiết

Tổng số bài gửi : 88
ECoin : 12816
Thanks : 23
Join date : 12/04/2012
Age : 26
Đến từ : Tiêu Diêu Các

Về Đầu Trang Go down

Re: Sáp Kiện Vô Địch - T/g: Dã Bạch Thái (new c40)

Bài gửi by SCTK on Sun Apr 22, 2012 9:07 pm

Sáp Kiện Vô Địch

Tác giả: Dã Bạch Thái
Chương 24: Thông qua vòng loại
Dịch: Tiểu Cường
Biên: Tiểu Cường

Spoiler:Lúc Du Dương nhảy lên lôi đài thì trước mặt hắn có một nữ học viên đang đứng!

"Hey! MM. . ."

Du Dương vừa định cùng nữ học sinh đối diện chào hỏi một chút, tăng cảm tình một chút thì phía sau có người vỗ bả vai hắn nói: "Bạn thân, hình như ngươi lên lộn lôi đài rồi!"

Du Dương nhìn lại, đứng phía sau hắn là một nam học viên đang chuẩn bị thi đấu, Du Dương lại nhìn đám người Lâm Thiếu Vân đang đứng dưới lôi đài, lại quay qua nhìn nhìn trong tài đang nhìn hắn căm tức, "Ha ha, xấu hổ, lên lộn lôi đài!"

Du Dương tìm được lôi đài của mình, ở trên đã có một nam học viên lớp cao cấp đã chờ hắn từ lâu.

"Ha ha, huynh đệ, xin lỗi a, khiến ngươi chờ lâu như vậy!" Du Dương vừa lên lôi đài liền cười cười làm lành.

"Ngươi chính là tên siêu cấp lưu ban sinh ở lớp sơ cấp ?" Đối phương hỏi.

"Là ta!" Du Dương đáp.

"Ta là bạn Phương Chính, ta là Lý Minh Cơ!" Lý Minh Cơ bày ra một bộ dạng ta sẽ thay bạn của ta trả thù.

"Ah, Phương Chính huynh cũng là bạn của ta, ngươi nếu như có gặp hắn thì thay ta cảm tạ hắn, nếu như hắn vẫn còn muốn tìm ta tỷ thí thì ta cho hắn đánh 8 lần!" Du Dương nói. (đoạn này éo hiểu, chém đại)

"Hừ,một vạn ECoin lần trước tốt nhất là ngươi vẫn còn chưa tiêu hết , nếu không một lát nữa lại chằng có tiền trả tiền thuốc!" Lý Minh Cơ nói.

"Tuyển thủ chuẩn bị tốt chưa? Chuẩn bị tốt thì bắt đầu thi đấu!" Tài phán bình tĩnh hô.

"Bắt đầu!" Được hai người đồng ý, tài phán tuyên bố thi đấu chính thức bắt đầu.

Du Dương đứng tại nguyên chỗ , chờ đợi Lý Minh Cơ xuất thủ trước.

Lý Minh Cơ sớm đã thành nghe nói Du Dương đánh bại lão đại của học viện La Hoành Hành, sở dĩ tại trước mặt Du Dương phi thường cẩn thận, cũng không vội vã tiến công, mà là đang tìm kiếm kẽ hở của Du Dương, chờ cơ hội xuất kích.

"Ê, mỹ nữ kìa!" Du Dương đột nhiên chỉ phía sau Lý Minh Cơ nói.

Nghe được Du Dương nói, Lý Minh Cơ chỉ là ôm cánh tay nhìn hắn, căn bản là không thèm nghe hắn nói.

"Trác Phỉ đạo sư, ngươi tới xem à!" Du Dương lại nói.

"Chuyên tâm thi đấu!" Phan Trác Phỉ nhắc nhở Du Dương.

"Ha ha, không có việc gì! Chỉ cần vừa nhìn thấy Trác Phỉ đạo sư, cả người ta tự nhiên tràn ngập lực lượng, cứ như là được thần minh phù hộ, hiện tại ta muốn thua cũng khó khăn!" Du Dương lại nói.

Lý Minh Cơ không tin những lời Du Dương nói là thật, hơn nữa tên kia vẫn cùng người khác bắt đầu trò truyện, trong lúc thi đấu mà bị đối thủ bỏ qua, Lý Minh Cơ rất tức giận, bất quá hắn cũng không có xung động, mà là đem tức giận hóa thành động lực, Lý Minh Cơ trong nháy mắt nhắm ngay sơ hở Du Dương đánh tới.

"Xuyên Tâm Ưng Trảo Thủ!" Lý Minh Cơ tay phải thành trảo, hướng về phía ngực của Du Dương.

Lý Minh Cơ thân là học viên cao cấp, 《 Tâm Huyết Thần Tốc 》đã tu luyện tới bốn lần tâm tốc, thực lực không thua kém cái tên Phương Chính cấy ghép trái tim kia, nếu không phải đối mặt Du Dương thần bí khó lường, hắn cũng sẽ không thận trọng như thế.

Lý Minh Cơ đối với chính mình chiêu thức, lực lượng cùng tốc độ đều rất có lòng tin, tay hắn đã tiếp cận ngực Du Dương, nếu như không có gì bất ngờ xảy ra, một giây sau, Du Dương chắc chắn thua.

Lý Minh Cơ khóe miệng lộ ra thắng lợi dáng tươi cười!

Răng rắc!

Phanh!

Trên lôi đài, một màn hài kịch lần thứ hai diễn ra, cằm Lý Minh Cơ cũng đụng vào trên bàn chân của Du Dương

La Hoành Hành đang đứng ở cửa đệ tam đối chiến quán, nhìn thấy kết quả như vậy liền xoay người đi.

"Tiểu tử này có chút ý tứ!" Trên khán đài, Đoạn Dịch nói với 3 vị tài tử khác.

"Đi!" Bọn họ lão đại Lệnh Hồ Tùng đứng dậy, rời khỏi chỗ ngồi.

"Đại ca ngươi thấy thế nào?" Lương Quá đuổi theo hỏi một câu.

"Lực lượng của hắn vẫn còn không rõ ràng lắm, bất quá hắn nhất định là một cao thủ vũ kỹ!" Lệnh Hồ Tùng đáp.

"Đại ca ngươi ý là hắn biết siêu phàm cấp vũ kỹ?"

"Bây giờ còn khó nói! Ngày mai lại tiếp tục quan sát một chút!" Lệnh Hồ Tùng nói.

"Đại ca, bây giờ chúng ta làm gì tiếp theo?" Xích không cố kỵ nói.

"Đi tham gia trận đấu, tất cả mọi người đi!" Lệnh Hồ Tùng nói.

"A, đi thật à?"

Bốn người bọn họ chỉ là thông qua quan hệ quan hệ báo danh, cũng chưa quyết định nhất định phải tham gia thi đấu, nhưng sau khi nhìn thấy Du Dương biểu hiện, Lệnh Hồ Tùng thay đổi chủ ý.

Nhân viên y tế đã đem Lý Minh Cơ khiêng xuống lôi đài.

Du Dương cũng nhảy xuống lôi đài, đi tới trước mặt Phan Trác Phỉ, nói: "Trác Phỉ đạo sư ngươi xem, ta nói không sai chứ, chỉ cần ngươi vừa xuất hiện, ta thì lập tức được thần minh phù hộ! Đúng, Trác Phỉ đạo sư, một cước hồi nãy của ta đá ra như thế nào ? Ta còn chưa hiểu chuyện gì xảy ra thì cái tên Lý Minh Cơ kia đã gục rồi!"

Phan Trác Phỉ thật phục Du Dương, lúc này chúng học viên, còn có đám đạo sư đều đưa ánh mắt dời đến nơi đây, làm cho Phan Trác Phỉ cũng không biết trả lời Du Dương như thế nào.

"À Trác Phỉ đạo sư, đem số điện thoại của ngươi cho ta , chờ lần sau ta thi đấu thì sớm nói cho ngươi biết! Nếu như không có ngươi cổ vũ, ta đây sẽ có khả năng thua trận đó!" Du Dương nói.

Vừa nói, Du Dương vừa lấy điện thoại di động ra, mạnh mẽ xin xỏ số điện thoại của Phan Trác Phỉ.

Phan Trác Phỉ dung mạo cùng Trương Vũ Thiến đẹp sàn sàn nhau, hơn nữa cũng không lớn tuổi hơn Du Dương bao nhiêu, quan trọng hơn là đường cong của nàng rất hoàn mỹ, người lại ngoan hiền, Du Dương đối với nàng có thể nói là vừa gặp đã thương, chỉ cần vừa nhìn thấy nàng, thì sẽ lập tức triển khai cầu ái mạnh mẽ.

Thấy Du Dương đối với Phan Trác Phỉ thân cận như vậy, Trương Vũ Thiến đứng một bên cong cái miệng nhỏ lên, hừ một tiếng rời khỏi đệ tam đối chiến quán.

"Du Dương đồng học, bạn gái của ngươi hình như tức giận thì phải!" Phan Trác Phỉ đối với tỉnh Du Dương nói.

"Ha ha, không có việc gì đâu! Hiện tại phải cho nàng ổn định một chút, nếu không sau này ta có ba vợ bốn nàng hầu thì nàng sẽ không chịu được!" Du Dương nói.

Lâm Thiếu Vân nghe được Du Dương nói thiếu chút nữa muốn đập mặt xuống đất! Có cái kiểu tán gái như hắn sao! Cho dù ngươi không phủ nhận Trương Vũ Thiến là bạn gái của ngươi, nhưng cũng không nên đem suy nghĩ chân thực ở trong lòng nói ra a!

"Cái kia. . . Du Dương đồng học, ta còn muốn đi thống kê kết quả thi đấu, ngươi tiếp tục xem thi đấu đi, ta đi!" Du Dương không có phủ nhận cùng Trương Vũ Thiến có quan hệ, điều này làm cho trong lòng Phan Trác Phỉ có chút dị dạng, sở dĩ tìm cái lý do ly khai đối chiến quán.

Phan Trác Phỉ đi rồi, Lâm Thiếu Vân cả giận: "Huynh đệ, có cách nói chuyện như người sao?CHo dù trong lòng ngươi thực sự nghĩ như vậy, nhưng cũng không thể nói ra a! Ta xem ngươi sau này làm thế nào kua người ta!"

"Ngươi không hiểu! Ta bây giờ là làm cho bọn họ có một cái căn cơ, như vậy sau đó cùng nhau 3P hoặc là NP thì các nàng mới dễ tiếp thu!" Du Dương nói.

"Bà mẹ nó! Ngươi thật là dũng cảm!" Lâm Thiếu Vân mắng.

"Không dũng cảm thì nhân loại có thể bay lên Nguyệt Cầu, di dân Hỏa Tinh sao? Nhân loại cũng là bởi vì có nhân tài dảm nghĩ dám làm giống như ta, ngày hôm nay mới có thể bay ra khỏi Thái Dương Hệ mà! Chờ xem, xem bạn thân của ngươi làm thế nào mà có thể có ba vợ bốn nàng hầu nha!" Du Dương vạn phần tự tin nói.

Thi đấu vũ kỹ ngày đầu tiên trải quả hơn 500 trận thi đấu, loại bỏ một phần hai học viên tham gia.

Du Dương cùng Trương Vũ Thiến đều được thăng cấp vào vòng tiếp theo! Song song, tứ đại tài tử cùng lão đại La Hoành Hành cũng không cần lo lằng gì cả, trực tiếp được thăng cấp vào vòng tiếp theo.

Du Dương cùng Lâm Thiếu Vân đang đi ra khỏi đối chiến quán, Du Dương nói với Lâm Thiếu Vân nói: "Bạn thân của ngươi hôm nay trận đầu thằng lợi, ngươi dự định mời ta đi nơi nào ăn cơm?"

"Bà mẹ nó, ai an bài lịch thi đấu, đối thủ ngày mai của ngươi như thế nào lại là hắn!" Lâm Thiếu Vân nhìn mobile phone gào lên.

"Là ai à?"

Lâm Thiếu Vân đưa di động đổ lên Du Dương trước mắt, "Chính ngươi xem đi!"

Du Dương tiếp nhận Lâm Thiếu Vân mobile phone, làm Du Dương thấy hắn trận tiếp theo thi đấu đối thủ thì, hắn cũng rất là ngoài ý muốn!

SCTK
Sơ cấp thuần khiết
Sơ cấp thuần khiết

Tổng số bài gửi : 88
ECoin : 12816
Thanks : 23
Join date : 12/04/2012
Age : 26
Đến từ : Tiêu Diêu Các

Về Đầu Trang Go down

Re: Sáp Kiện Vô Địch - T/g: Dã Bạch Thái (new c40)

Bài gửi by SCTK on Sun Apr 22, 2012 9:09 pm

Sáp Kiện Vô Địch

Tác giả: Dã Bạch Thái
Chương 25: Nguy hiểm vô cùng
Dịch: Hách Nôi
Biên: Siêu Cấp Thuần Khiết

Spoiler:Thế nào lại là Trương Vũ Thiến? " Du Dương cũng giật mình, đối thủ của hắn ngày mai là Trương Vũ Thiến.

"Ha ha! Cho ngươi hả dạ, cho ngươi tam thê tứ thiếp, nhất định là Phan đạo sư tức giận , cố ý sắp xếp phân tổ cho hai người các ngươi đấu cùng nhau! " Lâm Thiểu Vân nhìn có chút hả hê nói.

"Ha hả, nếu quả thật là nói như vậy, vậy cũng là một chuyện tốt a! " Du Dương nói.

"Chuyện tốt? Tại sao?"

"Điều này nói rõ nàng lại ghen tị a! Ha ha! " Du Dương lạc quan để cho Lâm thiếu vân có chút chịu không được.

Du Dương cùng Lâm Thiểu Vân dùng bữa cơm sau đó về lại nhà của mình. Sau khi về đến nhà, Du Dương liền lên internet xác nhận một chút, không sai, đối thủ mà ngày mai hắn tranh tài chính là Trương Vũ Thiến.

Du Dương thầm nghĩ: " Không biết có phải Phan Trác Phỉ cố ý giở trò quỷ không đây?"

Du Dương tu luyện một hồi, sau đó vừa lên internet kiểm tra một chút về thời tiết Hoa Đô thành.

"Ân? Khu duyên hải Đông Bắc Á có bão trên đất liền!"

Có bão, thời tiết sẽ xuất hiện biến hóa! Du Dương lập tức kiểm tra một chút thời tiết Hoa Đô thành, xem có thay đổi chút gì hay không.

Quả nhiên, so sánh với số liệu thời tiết ngày hôm qua rõ ràng có biến hóa! Mặc dù Hoa Đô thành là thành phố trong nội địa, nhưng nếu bão mạnh xuất hiện, cũng sẽ tạo thành những ảnh hưởng nhất định cho khu vực đất liền. Du Dương yêu cầu cũng không cao, chỉ cần có thể xuất hiện một chút xíu mưa sét là tốt rồi!Du Dương nắm chặt quả đấm nói:

"Để cho bão tới mạnh hơn một chút xem sao!"

Ngày thứ hai, buổi sáng khí trời bắt đầu chuyển âm u, Du Dương tâm tình thật sự rất tốt! Có lẽ xế chiều là có sét đánh rồi! Du Dương cùng Trương Vũ Thiến tranh tài bị xếp vào buổi sáng, địa điểm tranh tài được hay là đối chiến quán thứ 3. Đối với đối thủ của mình, Trương Vũ Thiến thật rất bất ngờ, hơn hai trăm tràng tranh tài, nàng thế nhưng cùng Du Dương phân đến cùng nhau.

Trương Vũ Thiến tiến lại sân thi đấu thứ ba, sau khi bước vào sân nàng tìm kiếm thân ảnh của Du Dương, lại thấy Du Dương đang ở khu vực tuyển thủ nói chuyện vui vẻ cùng Phan Trác Phỉ.

"Trận tranh tài thứ 7, tổ B, sân thứ 6, sơ cấp ban Du Dương đối chiến cao cấp ban Trương Vũ Thiến! " truyền thanh của giải so tài phát.

"Trác Phỉ đạo sư, ta đi tranh tài rồi, ngươi cần phải cho ta thêm động lực a! " Du Dương lên trước đài đối diện Phan Trác Phỉ nói.

"Đối thủ hôm nay hình như là người bạn gái nhỏ của ngươi a! " Phan Trác Phỉ nhắc nhở Du Dương.
"Ha hả, chỉ cần nàng không cởi hết quần áo ra, ta sẽ không sợ nàng! " Du Dương cười nói.

"Hai người các ngươi mới vừa rồi chĩa vào người của ta nói cái gì? " Du Dương vừa lên võ đài, Trương Vũ Thiến liền chất vấn Du Dương.

"Phan đạo sư hỏi ta, đối mặt với bạn gái mình có thể xuất thủ được sao? " Du Dương đáp.
"À! " Trương Vũ Thiến suy nghĩ một chút hỏi:

"Nếu như đứng ở vị trí ta, thật là bạn gái của ngươi, ngươi sẽ làm sao?"

"Cái này sao? " Du Dương ngó chừng Trương Vũ Thiến, bốn mắt nhìn nhau một hồi lâu, cuối cùng Du Dương nói: "Rồi cô sẽ biết, nhanh thôi!"

Trọng tài hô lớn tuyên bố ”Tranh tài bắt đầu”

Trương Vũ Thiến bắt đầu tấn công, mở màn bằng kỹ thuật nàng thông thạo nhất: liên hoàn cước. Liên hoàn 4 cước, Du Dương dễ dàng né được, nói:

”Như thế này mới đúng, lần sau có đá nhớ nên mặc quần dài như hôm nay nhé”

“Cái miệng của ngươi sao cứ luôn xấu xa như vậy chứ”Trương Vũ Thiến tay phải biến chưởng, hóa thành con dao hướng về Du Dương.

Du Dương ngửa người về phía sau né lưỡi dao của Vũ Thiến như ma trận, đồng thời lướt đến phía sau người nàng, tay phải nắm tay, tay trái ôm eo, ép sát người mình vào phía sau người nàng. ( tư thế gì thế nhỉ???)

Ở phía sau Vũ Thiến, Du Dương hít lấy hít để phần sau gáy nàng “Oa, thật là thơm quá đi nha Thiến Thiến, đây là mùi của xử nữ sao?”

“Buông” >.<

Bị Du Dương làm trò trước mặt nhiều người như vậy,Vũ Thiến dùng hết lực lượng để thoát khỏi bàn tay quỷ quái của Du Dương, nhưng dù vùng hay vẫy ;giẫy dụa hay giả chết thì nàng đều không thể thoát khỏi Du Dương, dính với nhau như keo dính chuột, như 502. Hai người trên đài cứ đưa đưa, đẩy đẩy, cứ như cặp tình nhân đang làm chuyện ấy. ^_^

Do vùng vẫy quá mạnh, cũng do lực vạn vật hấp dẫn, khán giả nhìn thấy Du Dương vỗ nhẹ mông Vũ Thiến, nàng đã đi thẳng ra khỏi sàn đấu. ^_^

Du Dương xoay người lại trọng tài: “Trọng tài ơi, ta win”

"Nơi này là nơi so tài, nếu như lần sau ngươi lại tại trên đài chàng chàng thiếp thiếp, ta liền hủy bỏ ngươi tranh tài tư cách! " người trọng tài nói.

Du Dương biết điều, liền nói “ Lần sau ta sẽ chú ý “

Trận thứ 7 tổ B sân thứ 6, sơ cấp ban Du Dương đối chiến cao cấp ban Trương Vũ Thiến! Du Dương thắng! " Trọng tài tuyên bố.

"Không, mới vừa rồi không tính! Ta muốn tái đấu cùng hắn một lần! " Trương Vũ Thiến nổi trận lôi đình vội la lên.

"Ngươi đã xuống đài! Tranh tài đã kết thúc! Nếu như các ngươi nghĩ nói chuyện yêu đương, trở về chính mình tìm chỗ không có ai nói đi, nơi này còn muốn tiến hành tranh tài! Trận tiếp theo đến người nào, mau lên tràng! " người trọng tài quát.

Du Dương nhảy xuống lôi đài, đi tới trước người Trương Vũ Thiến, nói: "Thiến Thiến, nếu cô có chuyện muốn nói với ta, chi bằng chúng ta kiếm chỗ nào đó không có ai tiếp tục tâm sự? (chỗ mà ai cũng biết là chỗ nào ấy)

Trương Vũ Thiến nổi điên, đá vào giữa 2 chân Du Dương, tính làm Du Dương xẹp thằng em, nhưng sự đời dâu dễ vậy, bị chặn lại dễ dàng, liền tiếp tục đánh vào mặt hắn, nhưng lại bị chặn. Hai người cứ đánh qua đỡ lại mười mấy chiêu nhưng Vũ Thiến không thể nào phá vỡ được thế phòng thủ của Du Dương, nàng liền giận chân tức giận bỏ đi.

Lúc gần đi lại nói với Du Dương một câu ngoan thoại” Ta về nhà chờ ngươi”

Mọi người vừa nghe lời của nàng, nữa hồi tưởng một chút hai người lúc trước "Liếc mắt đưa tình", lập tức liên tưởng đến, "Thì ra là hai người đã phát triển đến mức ở chung vs nhau!"

Trương Vũ Thiến rút!

Du Dương chạy tới Phan Trác Phỉ, "Trác Phỉ đạo sư, ta nói không sai sao, chỉ cần ngươi cho ta động lực, ta tất thắng!"

Hi vọng ngươi ngày mai cũng có thể thắng! " Phan Trác Phỉ sắc mặt có chút không tin, tìm cái lấy cớ rời đi cuộc thi tràng.

Trương Vũ Thiến đi, Phan Trác Phỉ cũng lượn! Mỹ nữ cùnng thăng!

Du Dương chợt để ý đến biểu hiện của Lâm Thiểu Vân.

Lúc này Lâm Thiểu Vân đang theo đám người phía ngoài đi, Du Dương vội vàng đuổi theo, vỗ vai Lâm Thiểu Vân nói:

"Thiểu Vân, ngươi đi đâu, muốn đi cũng không gọi ta một tiếng!"

"Huynh đài, chúng ta hình như đều không quá quen thuộc nhau! " Lâm Thiểu Vân hất tay Du Dương nói.

"Ách... " Du Dương tìm cái gương chiếu chiếu chính mình, ở xác định chính mình vẫn còn đẹp trai như trước rồi nói "Ta là huynh đệ ngươi a!"

"Ngươi bây giờ đắc tội quá nhiều người, làm huynh đệ ngươi là rất nguy hiểm a! Ta còn muốn sống thêm mấy năm nữa! " Lâm Thiểu Vân nói.

"Không có khoa trương như vậy chứ! " Du Dương cả kinh nói.

"Sao mà không khoa trương như vậy được! Nói cho ngươi biết một chút! " Lâm Thiểu Vân xách đầu ngón tay tính ra:

"Phương Chính, Lý Minh hai người này cũng không cần nói, hai người bọn họ nhất định hận ngươi hận muốn chết;về Trương Vũ Thiến, mặc dù ta không rõ ràng lắm hai người các ngươi là quan hệ như thế nào, nhưng chỉ cần ngươi còn chưa có thịt nàng , nàng tuyệt đối là nguy hiểm nhất; La Hoành Hành, lấy tính cách của hắn thế nhưng có thể nhịn được không có tới tìm ngươi đánh nhau, điều này nói rõ hắn đang mưu tính sự việc lớn hơn; còn có Phan đạo sư. Nếu như ngươi lại cùng tứ đại tài tử chống lại, vậy ngươi tựu nguy hiểm vô cùng rồi!"

Lâm Thiểu Vân vừa mới dứt lời, cách đó không xa, đám người theo dõi danh sách tuyển thủ đối chiến vòng tiếp theo đang bàn tán sôi nổi.

SCTK
Sơ cấp thuần khiết
Sơ cấp thuần khiết

Tổng số bài gửi : 88
ECoin : 12816
Thanks : 23
Join date : 12/04/2012
Age : 26
Đến từ : Tiêu Diêu Các

Về Đầu Trang Go down

Re: Sáp Kiện Vô Địch - T/g: Dã Bạch Thái (new c40)

Bài gửi by Sponsored content


Sponsored content


Về Đầu Trang Go down

Trang 1 trong tổng số 2 trang 1, 2  Next

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết